Xem Nhiều 6/2023 #️ Xét Tuyển Văn Bằng 2 Nấu Ăn 2022 # Top 12 Trend | X-bikeman.com

Xem Nhiều 6/2023 # Xét Tuyển Văn Bằng 2 Nấu Ăn 2022 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xét Tuyển Văn Bằng 2 Nấu Ăn 2022 mới nhất trên website X-bikeman.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

NHU CẦU HỌC VĂN BẰNG 2 NẤU ĂN?

Nghề đầu bếp được đánh giá là nghề có tính ổn định cao và thu nhập khá tốt nếu có chuyên môn vững. Dễ dàng nhận thấy trong những năm gần đây, ngành dịch vụ, du lịch, nhà hàng, khách sạn… đang được đầu tư phát triển rất mạnh, đặc biệt tại các thành phố lớn và thành phố du lịch.

Mức thu nhập ước tính của đầu bếp vào khoảng 8-12 triệu đồng/tháng, bếp trưởng có thu nhập 20-50 triệu đồng/tháng. Các bạn trẻ mới ra trường cũng có thể có mức lương từ 5-8 triệu đồng/tháng với nhiều cơ hội học hỏi và thăng tiến vị trí làm việc và mức thu nhập.

“Ruộng bề bề không bằng có nghề trong tay”. Nếu đã từng tốt nghiệp cao đẳng, đại học và đã từng bươn trải qua nhiều ngành nghề phổ thông để kiếm sống thì chắc chắn các bạn sẽ hiểu giá trị của tương lai và định hướng nghề nghiệp rõ ràng. Việc bắt đầu lại với nghề mình yêu thích không phải là quá muộn nếu bạn đang ở độ tuổi dưới 35. Nếu thực sự tập trung và quyết tâm thì trong khoảng 8 tháng – 1 năm, bạn có thể có những kỹ năng cơ bản của một đầu bếp thực thụ và vẽ lại con đường sự nghiệp của mình theo hướng ổn định và là chỗ dựa chắc chắn cho gia đình.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VĂN BẰNG 2 NẤU ĂN

Chương trình đào tạo văn bằng 2 chuyên ngành Kỹ thuật Chế biến Món ăn tại Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội được biên soạn từ độ ngũ giảng viên của nhà trường là những bếp trưởng có nhiều năm công tác tại nhà hàng, khách sạn 3-5 sao. Học viên sẽ được đào tạo kiến thức chuyên ngành về ẩm thực, dinh dưỡng và rèn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp sát với thực tế.

Với 80% thời lượng thực hành, học viên sẽ nắm được nghiệp vụ chế biến món Việt, món Á, món Âu… Bên cạnh đó, học viên được đào tạo tiếng Anh chuyên ngành để dễ dàng ứng tuyển vào.

Đặc biệt, chương trình học còn chú trọng Tiếng Anh chuyên ngành để học viên có những lợi thế khi ứng tuyển vào các môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Một số thông tin khác về đào tạo văn bằng 2 nghề nấu ăn:

– Đội ngũ giảng viên: Trong thời gian thực hành, học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp từ các đầu bếp chuyên nghiệp từ các nhà hàng, khách sạn lớn, giúp học viên nhanh chóng nắm kiến thức, khắc phục lỗi kỹ thuật trong quá trình nấu nướng.

– Cơ sở vật chất: được đầu tư hiện đại theo đúng tiêu chuẩn bếp 1 chiều tại nhà hàng, giúp học viên nhanh chóng thích ứng với công việc nhà bếp.

– Thời gian học sắp xếp hợp lý giữa nhà trường và học viên để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên theo học, có thể vừa đi làm vừa học để không ảnh hưởng thu nhập.

– Kết thúc khóa học, học viên được cấp bằng Trung cấp/Cao đẳng Kỹ thuật Chế biến Món ăn do Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp cấp có giá trị trên toàn quốc. Học viên có thể tìm việc làm ở bất cứ đâu tại Việt Nam với văn bằng này. Đối với công việc biên chế nhà nước thì văn bằng giúp học viên thi công chức hoặc nâng bậc lương, cải thiện thu nhập.

MỌI THÔNG TIN THÍ SINH LIÊN HỆ: 0986.425.099 Thầy Thái

Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Xét Tuyển 2022

Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội số 73 Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín về ngành kỹ thuật chế biến món ăn. Cao đẳng nghề nấu ăn Hà Nội tuyển sinh và đào tạo: hệ cao đẳng chính quy, hệ trung cấp chính quy, hệ sơ cấp ngắn hạn ngành nấu ăn.

Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội còn được biết đến dưới tên gọi Cao Đẳng Chế Biến Món Ăn là cơ sở trực thuộc Trường Cao Đẳng Cộng Đồng. Đây là cơ sở duy nhất tổ chức tuyển sinh hệ cao đẳng đầu bếp chính quy dành cho học sinh, sinh viên.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo ngành nấu ăn, đã có hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp và đang công tác tại nhiều nhà hàng, khách sạn lớn trên toàn quốc. Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội là một trong những cơ sở đầu ngành trong đào tạo chế biến món ăn tại Việt Nam.

Giới thiệu Trường Cao Đẳng Nghề Nấu Ăn Hà Nội

Hiện nay, khối ngành dịch vụ – du lịch đang rất phát triển với sự đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn trong nước cũng như quốc tế vào lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Rất nhiều dự án du lịch được xây dựng và kéo theo đó là nhu cầu về nhân sự ngành chế biến món ăn, đầu bếp đang dần tăng lên. Đây đã, đang và sẽ là bài toán rất nan giải cho các nhà tuyển dụng trong những năm kế tiếp.

Do đó là nhiệm vụ cho các trường cao đẳng nấu ăn tại Hà Nội là đào tạo ra các đầu bếp có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng để đáp ứng nhu cầu nhân sự hiện nay.

Hiểu được tầm quan trọng của chất lượng nhân sự ngành đấu bếp trong thời gian tới, trường cao đẳng nghề nấu ăn Hà Nội đã có những sự đổi mới cần thiết. Với chủ trương xã hội hóa ngành giáo dục, trong những năm gần đây, Trường được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất đúng tiêu chuẩn chính quy; đội ngũ giảng viên được lựa chọn là những đầu bếp chuyên nghiệp có kinh nghiệm công tác tại các nhà hàng khách sạn lớn trên địa bàn thành phố.

Chương trình đào tạo tại Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội

Được cấp phép từ Bộ Giáo dục và Đào tạo khoa nấu ăn Trường Cao Đẳng Cộng Đồng tuyển sinh đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn ở cả 3 hệ Cao đẳng chính quy, Trung cấp Chính quy, và hệ sơ cấp ngắn hạn.

Theo đó chương trình được chia làm 3 hệ đào tạo: 8 tháng, 1.5 năm và 2.5 năm

Đối Tượng Tuyển Sinh

Tất cả các thí sinh nghiệp THCS (Cấp 2);

Tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPT (Cấp 3);

Các sinh viên đã tốt nghiệp các ngành khác muốn theo học ngành nấu ăn;

Các thí sinh có đam mê ngành nấu ăn đều có thể theo học tại trường.

Sau khi hoàn thành chương trình học các sinh viên được nhận bằng cao đẳng do Bộ Lao động – thương binh và xã hội cấp hệ đào tạo chính quy chuyên ngành “Kỹ thuật chế biến món ăn”.

Mục tiêu nổi bật trong chương trình đào tạo hệ cao đẳng đầu bếp của Trường Cao Đẳng Cộng Đồng là chuẩn quốc tế, lấy thực hành là chủ đạo, bám sát nhu cầu của các đối tác doanh nghiệp với nhà trường.

Phương pháp dạy và học chú trọng thực hành kỹ năng nghiệp vụ; giáo trình được nghiên cứu và biên soạn bởi các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng đầu ngành, các cán bộ Quản lý cấp cao của những Tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn cao cấp và cũng là đội ngũ trực tiếp giảng dạy. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư tạo nên môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên trau dồi và phát triển kỹ năng thực nghề một cách toàn diện.

Về Trường Cao Đẳng Cộng Đồng

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng là trường cao đẳng công lập trực thuộc sở bộ giáo dục và đào tạo được thành lập ngày 10 tháng 10 năm 1977 theo quyết định số 278/CP ngày 10/10/1977 của Hội đồng Chính Phủ. Sau hơn 40 năm hình thành và phát triển trường cao đẳng cộng đồng có 6 phòng ban 3 trung tâm và 6 khoa trực thuộc bao gồm:

Các khoa gồm:

Khoa kinh tế

Khoa kỹ thuật công nghiệp

Khoa khoa học cơ bản

Khoa nấu ăn (Địa chỉ: 73 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội)

Khoa Công nghệ thực phẩm và tài nguyên môi trường

Khoa Kỹ thuật nông nghiệp

Các phòng gồm:

Phòng Tuyển sinh công tác học sinh, sinh viên

Phòng tổ chức – hành chính

Phòng kế toán – tài chính

Phòng quản trị vật tư

Phòng quản lý đào tạo, khoa học và hợp tác quốc tế

Phòng đảm bảo chất lượng giáo dục

Các trung tâm gồm:

Trung tâm tư vấn hỗ trợ đào tạo và liên kết doanh nghiệp

Trung tâm ứng dụng và chuyển giao công nghệ

Trung tâm ngoại ngữ và tin học

Hình ảnh phòng học tại Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội

Về địa chỉ 73 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

Nguyễn Chí Thanh được đánh giá là một trong những đường đẹp nhất tại Hà Nội, là nơi tập trung của rất nhiều trường cao đẳng, đại học trên địa bàn thành phố.

Trường Cao đẳng dạy nấu ăn Hà Nội có trụ sở chính tại địa chỉ 73 Nguyễn Chí Thanh, P Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội, tiếp giáp với các trường Học việc Hành chính Quốc gia, Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Luật Hà Nội, Học viện ngoại giao, Học viện thanh Thiếu niên Việt Nam, Học viện Phụ nữ…; đối diện Vincom Nguyễn Chí Thanh, gần Đài truyền hình VTV. Đây là một khu vực rất sầm uất của thành phố Hà Nội.

Đây là khu vực tập trung rất đông sinh viên, các công ty doanh nghiệp, nhà hàng quán ăn… góp phần hỗ trợ rất tốt cho sinh viên tiếp cận các môi trường thực tế khi theo học trường.

Học Nấu Ăn Tại Hải Phòng Xét Tuyển Học Bạ Thpt 2022

Hiện nay, ngành nấu ăn đang trở thành một công việc rất “hot” với cơ hội việc làm rất lớn dành cho các bạn trẻ. Mức sống của người dân trong nước đang ngày một nâng cao, khách du lịch đến Việt Nam tăng dần qua các năm mở ra cơ hôi việc làm trong các mô hình dịch vụ quán ăn, ẩm thực, nhà hàng, khách sạn. Chính vì vậy, việc theo đuổi nghề nấu ăn là hướng đi rất sáng để những người trẻ có thu nhập cao và nhanh chóng ổn định cuộc sống. Đối với các bạn trẻ có nhu cầu học nấu ăn ở Hải Phòng thì Trường Cao Đẳng Nấu Ăn là địa chỉ đáng tin cậy cho mùa tuyển sinh năm nay.

Chương trình học nấu ăn tại Hải Phòng

Trường cao đẳng nấu ăn tại Hà Nội là trường công lập đào tạo chuyên ngành nấu ăn uy tín dành cho sinh viên các tỉnh Miền Bắc. Trường được thành lập từ năm 1977, đến nay hơn 40 năm đào tạo sinh viên chính quy ngành kỹ thuật chế biến món ăn. Với bề dầy truyền thống và kinh nghiệm đào tạo nhiều năm, sinh viên của nhà trường được đào tạo những kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ đầu bếp, quản lý ngành hàng kinh doanh ẩm thực… phục vụ khẩu vị du khách trong nước và quốc tế.

Giờ thực hành món Việt

Thông tin lớp học nấu ăn tại Hải Phòng

– Xuyên suốt các chương trình đào tạo, sinh viên được học bài bản về lý thuyết chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn. Thời lượng thực hành chiếm 80% chương trình, giúp sinh viên tiếp cận thực tế nhiều hơn, rèn luyện chuyên môn tốt hơn.

– Là đơn vị đào tạo công lập của nhà nước nên học phí của trường nghề nấu ăn duy trì ở mức thấp, có các chế độ miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

– Đội ngũ giảng viên là những đầu bếp chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố, được cấp chứng chỉ chuyên môn sư phạm đảm bảo kiến thức thực tiễn tốt nhất cho sinh viên.

– Theo xu hướng xã hội hóa, nhà trường đầu tư phòng thực hành hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ nhà bếp cho sinh viên thực hành.

– Sinh viên được tạo điều kiện thực tập tại các nhà hàng, khách sạn liên kết với nhà trường, tạo điều kiện làm việc thực tế cho sinh viên. Nhiều bạn có việc làm ổn định với thu nhập tốt ngay sau thời gian thực tập.

– Thời gian đào tạo theo tín chỉ nên sinh viên có thể đăng ký học linh hoạt để rút ngắn thời gian học tập.

Giờ thực hành món Nhật

Chương trình đào tạo dạy nấu ăn Hải Phòng

Chương trình đào tạo chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn như sau:

– Hệ Cao Đẳng Nấu Ăn

Hình thức: Xét tuyển học bạ lớp 12

Đối tượng: Học sinh tốt nghiệp THPT (tốt nghiệp lớp 12)

Thời gian đào tạo: 2,5 năm

– Hệ Trung Cấp Nấu Ăn

Hình thức: Xét tuyển học bạ lớp 9

Đối tượng: Học sinh tốt nghiệp THCS (tốt nghiệp lớp 9) trở lên

Thời gian đào tạo: 1,5 năm

– Hệ Sơ Cấp Nghề Nấu Ăn

Đối tượng: Tất cả mọi người có nhu cầu học

Thời gian: 3-6 tháng.

Cụ thể về các phân môn của chương trình đào tạo dành cho các bạn tham khảo bài viết: Học kỹ thuật chế biến món ăn.

Bằng cấp khóa học nấu ăn Hải Phòng

Kết thúc chương trình dạy nấu ăn Hải Phòng, sinh viên sẽ được cấp bằng theo đúng quy định của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp trực thuộc Bộ Lao động Thương Binh Xã hội. Đây là bằng cấp chính quy, có giá trị trên toàn quốc. Cụ thể:

– Chứng chỉ hoàn thành khóa học dành cho sinh viên tham gia các khóa học nấu ăn ngắn hạn, khóa học nấu ăn gia đình tại Hải Phòng.

– Bằng tốt nghiệp chuyên ngành “Kỹ thuật chế biến món ăn” hệ Trung Cấp hoặc Cao Đẳng dành cho sinh viên đào tạo chính quy.

Thực hành chế biến món Á Âu

Cơ hội sau lớp học nấu ăn Hải Phòng

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể sử dụng văn bằng chính quy để tìm việc làm tại nhiều cơ sở kinh doanh ẩm thực, dinh dưỡng… Cụ thể:

– Sinh viên có thể ứng tuyển vào các vị trí công việc như nhân viên sơ chế, chế biến thực phẩm; phụ bếp – đầu bếp tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn; cấp dưỡng tại bếp ăn tập thể… Theo thời gian và kinh nghiệm công tác, các bạn có thể thăng tiến lên các vị trí quản lý, bếp chính, bếp trưởng… với mức lương rất hấp dẫn.

– Cơ hội du học sinh và làm việc tại các nước Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… với mức lương hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Khi về nước bạn sẽ có một số vốn rất lớn, kinh nghiệm làm việc và ngoại ngữ, mở ra nhiều cơ hội xán lạn trong tương lai.

– Khởi nghiệp kinh doanh nhà hàng, quán ăn, dịch vụ nấu cỗ… ổn định cuộc sống với thu nhập cao.

Tổ chức hội thi trong chương trình học

Đăng ký học nấu ăn Hải Phòng

Hồ sơ đăng ký học nấu ăn bao gồm:

1. Sơ yếu lý lịch (xác nhận của chính quyền địa phương).

2. Giấy khai sinh bản sao.

3. Học bạ THPT bản sao công chứng.

4. Bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT bản sao.

5. 02 phong bì dán tem đã ghi rõ địa chỉ + 04 ảnh 4 x 6 cm.

6. Học phí:

– Học phí nhập học kỳ đầu: 2.500.000 đồng

– Chi phí sinh hoạt đầu khóa: 450.000 đồng

7. Liên hệ: Phòng Tuyển Sinh Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội

– Địa chỉ: Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội; Trung tâm dạy nghề nấu ăn ở Hải Phòng.

– Điện thoại: 0979 499 131 – TEL: (024) 3200.5261.

– Sinh viên cần tư vấn có thể điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký xét tuyển để được thầy cô hỗ trợ.

Tìm Việc Làm Đầu Bếp Nấu Cơm Văn Phòng Tuyển Dụng Lương Cao

Cà phê Xưa và nay Địa chỉ: 318 Nguyễn Trọng Tuyển , Phường 1 , quận Tân Bình

– Giới tính: Không yêu cầu

– Tính chất công việc: Giờ hành chính

– Hình thức làm việc: Nhân viên chính thức

Mô tả

– Nấu cơm trưa văn phòng và cơm tối– Nấu điểm tâm sáng

Yêu cầu

– Tuổi từ 20 – 50, có kinh nghiệm làm bếp– Nhanh nhẹn thật thà có khả năng chế biến thay đổi thực đơn phù hợp phong phú

Quyền lợi

Lương trung bình hàng tháng: 8 triệuBao ăn ở.

Hồ sơ

Liên hệ C.Nhung 0977667819

Hạn nộp

19-08-2017

Hình thức nộp

Bấm “NỘP HỒ SƠ” để ứng tuyển

Người liên hệ

Chị Nhung

Địa chỉ

318 Nguyễn Trọng Tuyển , Phường 1 , quận Tân Bình

Email

cungcapgachmen@gmail.com

Yêu cầu

Ghi rõ bìa hồ sơ và trong hồ sơ gửi đến Nhà tuyển dụng: Nguồn thông tin tại chúng tôi vị trí

Đầu Bếp Nấu Cơm Văn Phòng

Hạn nộp hồ sơ: 19-08-2017 theo TimViecNhanh.com

Việc làm tương tự

Tìm Việc Làm Bảo Vệ Ca Đêm 18H – 6H Sáng Thời Vụ Hoặc Chính Thức Tuyển Dụng Lương Cao

Tìm Việc Làm [Hn1]Nv Hỗ Trợ Dịch Vụ Khách Hàng Tại Hà Nội (Phạm Văn Đồng) Tuyển Dụng Lương Cao

Tìm Việc Làm Nhân Viên Kinh Doanh, Làm Việc Tại Văn Phòng,sales – Marketing Tại Hà Nội Tuyển Dụng Lương Cao

Tìm Việc Làm Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp Tuyển Dụng Lương Cao

Tìm Việc Làm Bảo Vệ Thời Vụ Hè Làm Việc Tại chúng tôi Bình Dương Tuyển Dụng Lương Cao

Tìm Việc Làm Bảo Vệ Chung Cư Tại Quận 3 Quận Tân Bình Tuyển Dụng Lương Cao

Tìm Việc Làm Bảo Vệ Làm Việc Tại Bù Đăng, Bình Phước Tuyển Dụng Lương Cao

Tìm Việc Làm Nhân Viên Kỹ Thuật Điện Tuyển Dụng Lương Cao

Tìm Việc Làm Bảo Vệ Làm Việc Tại Chung Cư Bình Thạnh Tuyển Dụng Lương Cao

Tìm Việc Làm Bảo Vệ Thời Vụ _Ca 8,12,16 Tiếng Tuyển Dụng Lương Cao

Tìm Việc Làm Nữ Thời Vụ Lắp Ráp Dây Điện Xe Hơi Tuyển Dụng Lương Cao

Tìm Việc Làm Chuyên Viên Sale, Bán Hàng Làm Việc Tại Công Ty Tuyển Dụng Lương Cao

Tìm Việc Làm Phụ Kho Siêu Thị Hồ Chí Minh Tuyển Dụng Lương Cao

Tìm Việc Làm Bảo Vệ Tuần Tra An Ninh Tòa Nhà – Chung Cư Ca Đêm – Ca Ngày Tuyển Dụng Lương Cao

Tìm Việc Làm Nam / Nữ Bảo Vệ Làm Thêm Ca 5,6,8,10,12 Tiếng Tuyển Dụng Lương Cao

Tìm Việc Làm Nhân Viên Giám Sát Thi Công Nội Thất (8 Triệu – 12 Triệu) Tuyển Dụng Lương Cao

Tìm Việc Làm Nam / Nữ Giữ Tủ Đồ_ (6H_15H) (15H_23H) _Phòng Gym Cali Cộng Hòa – Tân Bình Tuyển Dụng Lương Cao

Tìm Việc Làm Nam / Nữ Giám Sát Quầy Đồ Gym Cali Tân Bình _Vincom Thủ Đức 8,12 Tiếng Tuyển Dụng Lương Cao

Tìm Việc Làm Nhân Viên Văn Phòng – Cộng Tác Viên (Online 100% ) Tuyển Dụng Lương Cao

Tìm Việc Làm Nhân Viên Kiểm Thử Phần Mềm Kế Toán Tuyển Dụng Lương Cao

Bạn đang xem bài viết Xét Tuyển Văn Bằng 2 Nấu Ăn 2022 trên website X-bikeman.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!