Xem Nhiều 5/2022 # Tự Làm Cán Dao Bằng Da. Làm Cán Dao Định Hình Loại # Top Trend

Xem 10,098

Cập nhật thông tin chi tiết về Tự Làm Cán Dao Bằng Da. Làm Cán Dao Định Hình Loại mới nhất ngày 19/05/2022 trên website X-bikeman.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 10,098 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Đường Thốt Nốt Sỉ Giá Tốt: Cách Nấu Trà Đào Đường Thốt Nốt Thơm Ngon, Giải Nhiệt
 • Bừng Sáng Góc Nhà Với Cành Đào Giấy Đón Xuân
 • Cách Ngâm Rượu Quả Đào Ta Thơm Ngon Khó Cưỡng Tại Nhà
 • Cách Ngâm Rượu Quả Đào Ta Ngon Mê Ly – Rượu Ngon & Bổ Ít Người Biết
 • Cách Ngâm Rượu Quả Đào Tiên
 • Theo cách riêng của họ, những chiếc bút sắp chữ được làm từ những mảnh tấm plexiglass nhiều màu rất thú vị (Hình 27). Bạn có thể làm một tay cầm như vậy bằng một con dao có chuôi (phần lưỡi gắn vào tay cầm) có hình dạng bất kỳ. Nhưng nếu cái chân cho bút sắp chữ là ngắn, và đôi khi người ta quan niệm như vậy, sau đó một thanh thép có đường kính 4 … 6 mm được hàn hoặc tán thành một chuôi ngắn như vậy. Để gắn chặt các tấm vào thanh thuận tiện hơn, một sợi dài 10 … 15 mm được cắt ở cuối của sau. Bất kỳ đồ trang trí bằng thủy tinh nào cũng thích hợp làm tấm cài đặt loại, miễn là chúng “đạt” về kích thước. Trong tất cả các tấm, ngoại trừ hai tấm cuối cùng, các lỗ được khoan cho thanh và ở các tấm phía trên rơi vào chuôi, các mũi khoan sẽ phát triển nhiều lỗ hơn cho chuôi bằng giũa hoặc máy cắt. Trong hai tấm áp chót, các sợi chỉ được cắt để vặn chúng vào thanh. Các tấm được bôi trơn bằng keo, xâu vào thanh và kẹp chặt (nén chặt), vặn chúng vào thanh bằng các tấm có ren. Tấm dưới cùng (không có lỗ) được dán sau một tuần. Tiếp theo, tay cầm được xử lý trên một loại đá nhám, đánh bằng giấy nhám và các mảnh kính cửa sổ thông thường, được đánh bóng.

  Khi chế tạo các tấm có lỗ, cần lưu ý rằng trong các tấm thủy tinh trong suốt, các bức tường lỗ khoan có được, thu được màu trắng đục, điều này không làm tăng thêm vẻ đẹp cho sản phẩm, vì sau khi đánh bóng sản phẩm, các bức tường của lỗ bắt đầu nhìn qua tấm kính trong suốt. Vì vậy, bạn nên ủi lỗ từ bên trong bằng que nóng, vì vậy màu trắng sữa của tường sẽ biến mất và lỗ thậm chí sẽ biến thành một phần tử trang trí tay cầm. Tôi cũng khuyên bạn nên làm các tấm định hình loại trên và dưới bằng plexiglass có màu sẫm hoặc sẫm để che dấu vết của các mối nối (đinh tán, chỉ). Nhân tiện, tay cầm sắp chữ bằng thủy tinh plexiglass trong suốt với khả năng phát sáng của nó tạo ra ảo giác về một sản phẩm được làm từ các khoáng chất quý giá.

  Nhưng đối với bút trên cao (xem Hình 25), tốt hơn là plexiglass có màu xỉn, tạo ra sự chuyển tiếp mờ mịn giữa các lớp plexiglass, làm cho tay cầm giống như một sản phẩm làm từ đá cẩm thạch, đá granit, sứ, sừng.

  Tay cầm sắp chữ, được tạo thành từ các tấm nghiêng, trông duyên dáng hơn. Ở đây, đầu tiên, một tay cầm được hình thành bằng cách dán các tấm chuyển vị so với nhau, như thể hiện trong Hình. 28. Phần trống đã dán của tay cầm nên được đặt sang một bên trong khoảng một tháng, và chỉ sau khoảng thời gian này, hãy bắt đầu xử lý. Đầu tiên, chúng tôi cắt đầu phôi dọc theo mặt phẳng “K-L”, vuông góc với trục dọc của dao. Sau đó, một gờ được tạo ra trên đỉnh của phôi -ghế cho chiếc nhẫn. Bây giờ nó vẫn còn để tăng cường chuôi dao trong tay cầm trống. Nếu chuôi đủ ngắn, nó được nung nóng và ép vào phôi, thường tạo ra một lỗ tương ứng ở phôi sau. Hoặc, sau khi tạo một lỗ lớn hơn, một cái ống được lắp vào đó và lỗ được lấp đầy bằng epoxy.

  Nếu bạn tạo phần trên của tay cầm từ các tấm plexiglass rắn, nhưng qua đó bạn sẽ không thấy dấu vết của phần đính kèm tay cầm, tại sao xuất hiện nó sẽ chỉ có lợi.

  Đối với chuôi dài, bạn sẽ phải tạo một lỗ tròn hoặc có rãnh trên tay cầm. Đối với cái sau, một lỗ đầu tiên được khoan độ sâu phù hợp, và hình dạng thích hợp được tạo cho nó bằng que hoặc đĩa nóng. Tiếp theo, một chiếc nhẫn được đặt trên gờ, đường viền của tay cầm được vẽ trên phôi và tất cả những thứ không cần thiết trên đá nhám được loại bỏ. Sau khi mài và đánh bóng, nhựa Epoxy được đổ vào rãnh, chuôi được lắp vào, loại bỏ phần keo nhô ra và để dao ở vị trí thẳng đứng trong 5 … 6 giờ (cho đến khi nhựa cứng lại).

  Tư vấn cách nó được thực hiện một cách chính xác xử lý sắp chữ da? Tôi không muốn làm tay cầm bằng gỗ và tôi sợ không tìm được loại nhựa thích hợp.

  Tôi sẽ cắt vòng đệm theo kích thước, dán chúng lại với nhau bằng epoxy, khoan – và sau đó gắn các mảnh vỡ lớn trực tiếp lên thân máy. Trên thực tế, câu hỏi là gì – làm thế nào để xử lý tay cầm được gắn? Da sẽ bị lỏng ra khỏi tệp?

  Bạn có thể xử lý nó trên đá mài … sau đó bằng giấy nhám trên đĩa cao su … Từ một tệp, tất cả phụ thuộc vào “tuổi già” của da, nếu nó đủ già và không đặc lắm, thì nó có thể bị lỏng lẻo, da “mới” có khả năng chống chịu khá tốt. các tùy chọn tải và xử lý … tuy nhiên nên sử dụng thứ gì đó có tốc độ cao hơn thì chất lượng xử lý vẫn sẽ tốt hơn.

  Làm tay cầm định hình từ vỏ cây bạch dương cho dao có lưỡi Kankaanpaa Sami

  Dao có lưỡi Kankaanpaa Sami

  với một tay cầm vỏ cây bạch dương

  Nguyên liệu – Lưỡi Kankaanpaa Saami, sừng nai sừng tấm có đường kính phù hợp, vỏ cây bạch dương.

  Đầu tiên, thanh đỡ và tấm đệm của tay cầm được làm bằng khúc gỗ nai sừng tấm. Những miếng tròn có đường kính 2-3 cm và dày khoảng 1 cm được cưa ra khỏi sừng.

  Các lỗ được khoan cả hai vòng và được trang bị giũa để lắp chốt và chuôi.

  Trước khi xử lý, lưỡi dao được bảo vệ băng keo để bảo vệ chống trầy xước và dính epoxy.

  Ngoài ra, khi làm việc với vỏ cây bạch dương, cả lưỡi dao và chuôi của nó sẽ ở trong môi trường ẩm ướt, trong trường hợp lưỡi dao bằng thép carbon có thể ảnh hưởng đến vẻ ngoài của nó.

  Vì vậy, chuôi được cắt theo chiều dài cần thiết, các rãnh được áp dụng cho nó để giữ tốt hơn trên tay cầm.

  Tấm đệm (dưới cùng bên phải) và tấm đệm (dưới cùng bên trái) cũng đã sẵn sàng để làm việc tiếp theo.

  Không gian trống giữa miếng đệm mông và miếng đệm lót sẽ được lấp đầy bằng miếng chèn vỏ cây bạch dương. Khoảng cách này phải được đo để tính toán số lượng cần thiết của vỏ cây bạch dương.

  Bây giờ chúng ta bắt đầu thực sự làm một cái xử lý bằng vỏ cây bạch dương. Ở bước đầu tiên, vỏ cây bạch dương được làm sạch lớp trắng từ mặt trước và lớp bần từ bên trong.

  Đối với quy trình này, bạn có thể sử dụng bàn chải kim loại hoặc dao sắc để cạo các lớp không mong muốn.

  Vỏ cây bạch dương được cắt thành các ô vuông với số lượng yêu cầu.

  Trong trường hợp này, chiều dài cần thiết của miếng đệm là 8 cm với độ dày vỏ cây bạch dương khoảng 2 mm. Tổng cộng mất 80mm: 2mm u003d 40 hình vuông. Thêm 2-3 miếng khác dự trữ – trong trường hợp túi vỏ cây bạch dương co lại.

  Sau đó, vỏ cây bạch dương được nhúng vào một thau nước trong 10 – 20 giây để tạo độ đàn hồi, và các lỗ được tạo ra trên các vật dụng cho chuôi bằng cách sử dụng một máy cắt gỗ hình bán nguyệt và một con dao sắc.

  Vào cuối quá trình, gói miếng đệm được lắp ráp trên một giá đỡ (với miếng đệm và miếng đệm) và được ép bằng một thiết bị đơn giản (xem ảnh).

  Trong tay cầm này, các miếng đệm bằng vỏ cây bạch dương chỉ bị “dán” do hơi ẩm, mặc dù thiết kế cho phép sử dụng chất kết dính khác nhau (ví dụ, PVA chống thấm nước).

  Sau một vài giờ làm khô trên chuôi, gói được lấy ra cẩn thận khỏi dao tương lai và đã được kẹp riêng biệt giữa song song và bề mặt nhẵn… Điều quan trọng là không làm ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của gói và sự liên kết của các lỗ trên miếng đệm khi lấy vỏ cây bạch dương đã ép ra khỏi ống đựng. Siết chặt các đai ốc của thiết bị ép theo định kỳ để bù độ co ngót.

  Sau làm khô hoàn toàn gói được thử lại trên thân và, nếu cần, các miếng đệm bằng vỏ cây bạch dương mới được thêm vào (nhớ làm ẩm chúng trước khi thêm vào gói).

  Sau khi sấy khô, túi được đặt trên trục cùng với chốt và tất cả các bộ phận được cố định trên trục bằng nhựa epoxy.

  Cấu trúc một lần nữa được đặt dưới áp lực, lần này cho đến khi epoxy được polyme hóa hoàn toàn. Sau đó, tay cầm được tạo đường viền thô bằng dao thông thường. Ở giai đoạn này, việc sử dụng da hoặc dũa là không thực tế, việc dùng dao trên vỏ cây bạch dương mềm sẽ dễ dàng hơn.

  Trước khi khắc, cặn được lấy ra khỏi lưỡi bằng giấy nhám mịn và bản thân lưỡi được tẩy dầu mỡ bằng axeton. Sau một đêm trong môi trường axit, màu xám đẹp được đảm bảo. Quan trọng: cần phải loại bỏ bọt khí trong đồ uống, nếu không bạn có thể lấy một lớp phủ có các đốm ở nơi bọt khí lắng xuống. Bạn có thể lắc chai trong thời gian dài, hoặc chỉ cần hâm nóng đồ uống và đợi bọt bong ra.

  ● Người lính. Việc lựa chọn chất hàn được thực hiện tùy thuộc vào kim loại hoặc hợp kim được nối, phương pháp hàn, giới hạn nhiệt độ, kích thước của các bộ phận được yêu cầu độ bền cơ học và khả năng chống ăn mòn, v.v. Rộng rãi nhất …

  ● Plexiglas – nhựa nhiệt dẻo – phổ biến và vật liệu có sẵn… Nó được sản xuất trong suốt hoặc có màu hàng loạt, nó được xử lý tốt, dán, sơn. Thủy tinh hữu cơ được đánh bóng bằng tay bằng vải sạch và khô …

  Việc chế tạo một cán dao trông cực kỳ đẹp mắt về mặt thẩm mỹ – cũng như bền – thậm chí còn dễ dàng hơn – từ xương hoặc sừng của nhiều loài động vật khác nhau. Thông thường, gạc của nai sừng tấm hay nai được làm thủ công như vậy, và nếu bạn kiếm được saiga, bạn có thể coi mình là người may mắn, vì vật liệu như vậy đã có những đường vân đẹp và hơi cong.

  Những người muốn làm cán dao chỉ từ những “nguyên liệu thô” như vậy trước hết nên loại bỏ phần lõi từ phần sau, sau đó đun sôi trong vài giờ. Sau đó, sừng phải được ghi lại từ phía sau và các bên của tay cầm trong tương lai – để loại bỏ các bất thường. Bạn có thể cố định lưỡi dao trong đó bằng các tấm gỗ và kim loại.

  Một trong những cách dễ nhất (ngay cả đối với những người mới làm nghề thủ công) để tạo cán dao là phương pháp sắp chữ. Tay cầm “zon” được thu thập theo cách này đã từng rất phổ biến – thường là từ các mảnh thủy tinh màu hoặc nhựa. Khi tạo ra các sản phẩm chỉ từ những vật liệu như vậy, cần lưu ý rằng chúng không thuận tiện khi sử dụng do trơn trượt.

  Tốt hơn là bạn nên làm cán dao theo cách này từ vỏ cây bạch dương hoặc gỗ rất mỏng với các sắc thái khác nhau.

  Để làm cho một cán dao trông đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, không nhất thiết phải tạo ra một sản phẩm như vậy từ đầu. Có thể bắt đầu trang trí một tay cầm hiện có – ví dụ, bọc nó bằng một miếng da có kích thước phù hợp hoặc sợi chỉ màu chắc chắn hoặc một sợi dây rất mảnh.

  Sẽ rất tuyệt nếu bạn có thể làm tay cầm cho một con dao bằng gỗ hoặc xương có chạm khắc hoặc hơn các mẫu phức tạpđược thực hiện trong kỹ thuật pyrography phổ biến. Trong điều kiện hiện đại, việc sử dụng nó sẽ cần một thiết bị đặc biệt – máy đo nhiệt độ, giúp vật liệu tay cầm có hình dạng mong muốn.

  Trên thị trường tôn lạnh có rất nhiều loại dao khác nhau, nhưng vẫn có những người muốn tự làm dao cho mình tại nhà. Và đúng như vậy, bởi vì nó sẽ là sản phẩm độc quyền của họ, nguyên bản và không giống những người khác.

  Bài viết này sẽ giúp người mới bắt đầu hiểu về sản xuất dao trong trường hợp không có điều kiện đặc biệt và sẽ cho bạn biết cách chọn vật liệu phù hợp để làm dao và nói chung, sẽ cho bạn biết phải làm gì với chúng, vì vậy đừng phán xét khắt khe 🙂

  Để làm một con dao ở nhà từ đầu đến cuối, bạn sẽ cần:

  Lưỡi dao hoặc vật liệu để sản xuất nó;

  – vật liệu làm tay cầm;

  – các bộ phận bổ sung để sản xuất áo, bảo vệ, đệm – hoặc làm sẵn từ cửa hàng;

  – ốc vít (tùy thuộc vào chiến lược sản xuất – epoxy, vít, v.v.)

  Lưỡi dao để làm dao

  Bộ phận bảo vệ là một bộ phận được thiết kế đặc biệt để bảo vệ bàn tay của người sở hữu con dao. Nó có thể được làm bằng kim loại hoặc gỗ, hoặc bạn có thể mua nó ở các cửa hàng chuyên dụng. Bạn có thể tạo ra một con dao mà không cần người bảo vệ hoặc một điểm dừng chiến đấu – một con dao như vậy không phải là một vũ khí cận chiến.

  Bolster – vừa để trang trí con dao vừa để loại bỏ tay cầm căng thẳng quá mức. Có thể được làm từ gỗ hoặc kim loại – ví dụ: làm một miếng đệm từ đồng xu hoặc một đầu mỏ hàn.

  Đầu cán ngược với lưỡi, nó thực hiện các chức năng: thay đổi độ cân bằng của dao thành phẩm, chức năng thẩm mỹ (để làm đẹp). Ngoài ra, quả bầu thường đóng vai trò của một đai ốc được vặn vào trục (nếu bạn có một cái xuyên qua). Bọc của cán dao được làm từ các vật liệu khác nhau – nhưng tốt hơn là nên giữ cùng một kiểu dáng.

  Lắp ráp dao

  Cán dao không kém phần quan trọng so với chính lưỡi dao, vì sự tiện lợi và an toàn khi sử dụng phụ thuộc vào cách cầm dao trên tay. Tay cầm cũng có chức năng trang trí, đặc biệt nếu con dao là một món quà lưu niệm. Đối với một số dân tộc phía Bắc, cán dao còn được coi trọng hơn cả lưỡi kiếm. Nó được làm bằng thép không rắn có thể được mài sắc trên bất kỳ loại đá nào. Và khi mài phần lưỡi dao, phần lưỡi dao được vứt đi, và một lưỡi dao mới được lắp vào tay cầm quen thuộc và thoải mái. Chúng ta hãy xem xét một số vật liệu được sử dụng trong sản xuất cán dao.

  Cán dao đơn giản nhất có thể được hình thành bằng cách quấn dây quanh đuôi dao. Tay cầm này thường thấy trên các loại dao ném hoặc dao chiến thuật.

  Nhiều người làm dao sử dụng các vật liệu truyền thống như gỗ, sừng hoặc xương để làm tay cầm. Cây được sử dụng trong sản xuất hàng loạt và sản xuất các bản sao của các thợ thủ công dao. Các vùng khác nhau sử dụng các loại gỗ khác nhau, loại gỗ dễ tiếp cận nhất, được xử lý tốt hoặc có kết cấu đẹp.

  Ví dụ, để sản xuất tay cầm, quả óc chó, cây thích, gỗ sồi, táo, lê, tần bì, anh đào được sử dụng. Mặc dù ở thời điểm hiện tại, người ta vẫn thu hoạch được nhiều loại gỗ kỳ lạ mọc ở các nước nhiệt đới. Đúng như vậy, nhiều loại gỗ quý hiếm thường khó gia công hơn vì độ cứng cao.

  Dao bản quyền với tay cầm bằng gỗ thường được trang trí bằng các hình chạm khắc hoặc khảm bằng nhiều chất liệu chèn khác nhau. Đồng thau, bạc hoặc dây vàng được sử dụng để khía. Nó được cuộn thành dải, và sau đó được tạo thành các rãnh, được làm dưới dạng vật trang trí, do đó, gỗ dày mềm, chẳng hạn như óc chó, phù hợp cho mục đích này. Gỗ của các loài dày đặc rất thích hợp để chạm khắc – cây phong, cây chó đẻ, cây táo, cây hoàng dương, cây bách xù, quả lê. Từ các loài nhiệt đới, chanh, gỗ gụ hoặc gỗ hồng sắc được sử dụng cho những mục đích này.

  TRONG lối đi giữa Nga, vỏ cây bạch dương thường được dùng làm tay cầm. Tay cầm sắp chữ được làm từ nó, nghĩa là, các tấm vỏ cây bạch dương được đẩy lên chuôi dao, ép và xử lý. Đôi khi, ngược lại, đầu tiên họ chuẩn bị các khoảng trắng từ vỏ cây bạch dương ép, sau đó cố định chúng trên thân và chế biến.

  Sau khi xử lý vỏ cây bạch dương, cán có bề mặt hơi gợn sóng rất đẹp. Một trong những lợi thế của cán bằng vỏ cây bạch dương là nó hoàn toàn tự nhiên, vì nó được làm mà không sử dụng tẩm và vecni. Tay cầm bằng vỏ cây bạch dương không bị trượt, ngay cả khi bị ướt hoặc dính vảy hoặc máu. Nó ấm áp và dễ chịu khi chạm vào.

  Sừng của động vật hoang dã cũng được sử dụng để làm tay cầm từ vật liệu tự nhiên. Về cơ bản, sừng được sử dụng trong các loại dao săn hoặc các món quà lưu niệm. Tay cầm đẹp nhất có được từ sừng của một con hươu đỏ. Chất liệu khá bền, đồng thời được gia công tốt. Sừng nai cũng được xử lý tốt, nhưng nó nặng hơn, và màu xám sau khi đánh bóng. Nhung hươu và tuần lộc Mỹ đuôi trắng ít được sử dụng do cấu trúc xốp hơn.

  Vật liệu tổng hợp được sử dụng rộng rãi trong sản xuất dao. Trước đây, họ thường sử dụng plexiglass, plastic, textolite. Có rất nhiều vật liệu tổng hợp hiện đại được sử dụng trong ngành công nghiệp dao, ví dụ như Fiberglass, G-10, Delrin, Grivory, Zytel, Kraton, Carbon, Mikarta, Lexan, Nylon, Elastron và một số loại khác.

  Trong các mô tả về đặc điểm của dao nhập khẩu, bạn thường có thể thấy vật liệu Zytel. Vật liệu này được làm từ nylon, nhưng cứng hơn và chống mài mòn tốt hơn… Những phẩm chất này của vật liệu phụ thuộc vào loại và lượng nhựa được thêm vào. Chất liệu khó trầy xước, chịu va đập, chịu nhiệt độ cao. Thường thì tay cầm Zytel có rãnh để có độ bám tốt hơn.

  Một vật liệu khác để làm tay cầm là Grivory. Nó là một sợi thủy tinh hiện đại, có khả năng chống tiếp xúc nhiệt và tia cực tím rất tốt. Grivory có công nghệ tiên tiến hơn và thậm chí còn mạnh hơn Zytel.

  Hiện nay, micarta được sử dụng rộng rãi trong sản xuất dao. Nó có khả năng chống ẩm, bền và có hình thức đẹp. Vật liệu được xử lý tốt. Mikarta là một vật liệu bao gồm một hỗn hợp các loại nhựa mà các vật liệu cách điện khác nhau được dán lên. Như các lớp để dán, được sử dụng các loại khác nhau giấy và vải. Kết cấu và màu sắc của vật liệu phụ thuộc vào cấu trúc và màu sắc của các thành phần, cũng như các loại nhựa được sử dụng để kết dính chất độn. Do đó, bằng cách thay đổi màu sắc của các thành phần, một kết cấu rất thú vị và các thành phần màu sắc của micarta sẽ thu được. Đôi khi mikarta bắt chước một số nguyên liệu tự nhiênví dụ một cái cây.

  Có những chất tổng hợp khác bắt chước vật liệu tự nhiên, chẳng hạn như Elforin. Nó dùng để thay thế cho ngà voi. Vật liệu được cắt, xử lý và đánh bóng tốt, hơn nữa, nó có khả năng chống lại axit và dầu, và thậm chí còn tốt hơn với độ ẩm thông thường.

  Một vật liệu thường được sử dụng khác là Kraton. Nó cũng được sử dụng như vật liệu độc lập dùng cho cán dao và như một miếng chèn trong cán làm bằng vật liệu khác. Kraton là chất thay thế cao su tổng hợp, nghĩa là scao su opn. Vật liệu bền hơn cao su. Cán cratonic không bị trượt tay, bên cạnh đó, bề mặt của báng thường được tạo rãnh nên nằm chắc chắn trong lòng bàn tay.

  G-10 cũng là vật liệu cán dao phổ biến. .

  Nó là sợi thủy tinh, được làm trên cơ sở sợi thủy tinh và chất kết dính epoxy. G-10 không cháy vật liệu chống ẩmvới tính chất điện môi. Kết quả của việc thêm thuốc nhuộm, có thể thu được các sản phẩm màu sắc khác nhau… Trong số các nhược điểm của vật liệu G-10, chúng ta có thể ghi nhận sự suy giảm các đặc tính sức mạnh ở nhiệt độ thấp.

  Nhiều nhà sản xuất, đặc biệt là các nhà sản xuất của Nga, sản xuất dao có tay cầm bằng elastron. Cao su Elastron G có độ bền của cao su lưu hóa và nó vẫn linh hoạt trong một phạm vi nhiệt độ rộng – từ -65 ° C đến + 150 ° C.

  Tha lỗi? Chắc chắn rồi! Vô hạn.

  Kèn, tự kiềm chế.

  Ai cứu nước không gãy cọc.

  Trên bạn không chọc, nhưng chọc.

  Auto-da-fe, cognition: sự bùng cháy từ cơn giận dữ.

  Sự phổ biến và thiếu sự tùy tiện trong xác ướp.

  Vova: bất công là một tiếng khóc của máu.

  Trong mọi trường hợp, phẫn nộ – bạn sẽ trở thành nô lệ.

  Chúng ta, những người anh em, được sở hữu qua những thiếu sót.

  Xem những gì trong bóng râm.

  Nhìn vào khuôn mặt: bạn sẽ thấy cả chữ cái và ý nghĩ.

  Đau không biết từ đạo lý.

  Đó là những người có đạo đức đúng.

  Hiểu đúng về phong tục tập quán.

  Thiên nhiên, người ta nói, không bị hãm hiếp mà không bị trừng phạt.

  Biến ác? Xung quanh yên tĩnh.

  Không phản ứng, từ từ cảm nhận bên ngoài.

  Con người của thép đã trở nên nhân ái.

  Sẽ đến, như cũ, đạo đức thép.

  Thực tế? chỉ tính cá nhân.

  Bức tranh quá khứ hiện rõ vào khoảnh khắc chuyển mình từ giấc ngủ.

  Nơi để bắt đầu? Việc in ấn dựa trên các con số.

  Kiến thức xoay quanh – nó được truyền cho người xứng đáng.

  Chúa tha thứ cho các bà vợ, làm sạch theo quy định.

  Người chồng nói lời chia tay, được làm sạch bởi sự sáng tạo.

  Tám là, hãy nhìn xem: điểm chết ở bên trong.

  Kiểm tra: deuce-kép, đến chết.

  7, 9, 12 – danh tính của những con số thần thánh.

  Một người không phai nhạt: roi là một đối với anh ta và số không là một củ cà rốt.

  Rõ ràng, trí thông minh vượt quá đạo đức.

  Các đống cỏ khô của cộng đồng là một bảo đảm cho sự tồn tại.

  Người nước ngoài? Ví dụ như người hưởng lương hưu.

  Người cũ không quen với cái mới.

  Cháu trai của chúng tôi là một người có tiềm năng của nhiều ngành khoa học.

  Để may mắn – hãy đến với niềm vui kinh doanh.

  Đừng run sợ, hãy đưa đôi mắt của bạn để hiểu.

  Sự xuất hiện của kẻ thống trị, nếu một đội được thành lập.

  Danh trong tay, nếu có máu bảo lãnh.

  Và trong đám có sự xung đột về lực lượng và lý trí trong cuộc đấu tranh.

  Theo luật, quan chức là thủ phạm ngoài luật.

  Đức tin tiết lộ, lý trí chỉ đạo.

  Hãy tin rằng: hạnh phúc là phần thưởng và là mục tiêu của cuộc đời.

  Cái ác tự sinh ra và chiến thắng.

  Không có dấu hiệu gì, nghe lời xúc phạm

  Bố vợ hạnh phúc với những gì mình đang có.

  Sự phẫn uất không dằn vặt – kẻ thua cuộc được dạy.

  Bạn thế nào về mình bây giờ mọi người nghĩ về bạn.

  Giới thiệu bài học trong tình yêu.

  Chú ý: tác động đến giờ theo bản chất, suy nghĩ và mong muốn.

  Một lần trong một trăm chúng tôi trở lại, nếu đồi trụy.

  Cuộc sống là một vết thương nếu chúng ta không hiểu kế hoạch.

  Không thoát ra khỏi bộ ly hợp nếu katsap nắm lấy.

  Ác quỉ? Đó là chương trình hủy diệt, bạn ạ.

  Con người và hiện đại, vị cứu tinh của vũ trụ!

  Lý do cho mọi thứ là năng lượng mặt trời của một người đàn ông.

  Một bài ca ngợi các luật lệ của gia đình.

  Công lý là sự mù mờ của mafia.

  Như với người Inca, giải quyết tranh chấp trong các trận đấu tay đôi.

  Nó xảy ra rằng người vợ lấy nó bằng trái tim của mình.

  Không vui? Chính anh ta đã tạo ra địa ngục cho riêng mình.

  Bạn cần biết: chúng ta là người tạo ra địa ngục của chính mình.

  Số phận của lớp vỏ từ suy nghĩ và hành động.

  Làm dịu tâm trí và nỗi đau của bạn.

  Con người trong anh là sự kết nối của tinh thần với vật chất.

  Con người là con gái của thời kỳ thiện và ác.

  Xử lý các loại

  Về điều này, cán dao tự chế đã sẵn sàng, bạn có thể lặp lại nó mà không cần nỗ lực nhiều và việc chế tạo nó không đòi hỏi kỹ năng cao. Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết này, và cũng xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến tác giả inw.

  Tay cầm bằng gỗ cho mô hình nhà bếp gấp hoặc thông thường phải thoải mái trước hết. Trên thực tế, đây là điểm hấp dẫn của việc tự tay bạn làm ra nó: bạn có thể tạo một tay cầm ở bất kỳ cấu hình nào, bất kỳ kích thước nào phù hợp với bàn tay của bạn và ngâm nó với bất kỳ chế phẩm nào.

  Để tự sản xuất, thường sử dụng 2 loại tay nắm bằng gỗ:

  • rider – một khoang được hình thành ở cuối sản phẩm, trong đó một lưỡi dao có chuôi hẹp được cố định. Đồng thời, tay cầm là một đơn vị duy nhất và có khả năng chống hư hỏng rất tốt. Một con dao gấp không thể được làm theo cách này;
  • trên cao – thích hợp cho lưỡi dao rộng. Trong trường hợp này, tay cầm bao gồm hai phần, được đặt chồng lên lưỡi dao. Tay cầm nặng hơn, cho phép cân bằng lưỡi dao rộng. Ví dụ, đối với một con dao làm bếp, điều này rất quan trọng. Kiểu có thể gấp lại luôn là kiểu phiếu giao hàng. Ảnh cho thấy một bộ cho phiên bản có thể gập lại.
  • Vật liệu và dụng cụ

   Để làm một con dao làm bếp có cán gỗ, bạn cần chọn đúng loại gỗ, xử lý, ngâm nước, cắt các chi tiết và cố định theo cách đã chọn. Điều này sẽ yêu cầu các vật liệu như vậy.

   • Gỗ – như một quy luật, gỗ với kết cấu ban đầu và hoa văn để sản phẩm trở nên hấp dẫn như hình. Với sự ưa thích này được dành cho các loài cứng và bền – sồi, óc chó, phong. Khó hơn để cắt một cán từ gỗ như vậy, nhưng kết quả cũng sẽ tồn tại trong một thời gian dài. Trong mọi trường hợp, gỗ phải được chọn khô – độ ẩm không quá 12-15%, và phải được xử lý bằng thuốc sát trùng.
   • Bản thân lưỡi dao được mua làm sẵn. Để sản xuất, bạn cần biết chính xác kích thước của chuôi và trọng lượng của lưỡi.
   • Chốt – epoxy được sử dụng cho dao nhà bếp có tay cầm dính vào. Cần một thanh đồng hoặc đồng có đường kính yêu cầu để gắn tay cầm gắn trên.
   • Ngâm tẩm – sản phẩm phải được ngâm tẩm thành phần phù hợp… Dầu hạt lanh hoặc dầu bóng đặc biệt thường được sử dụng nhất. Cần phải thấm nước cho cán không chỉ để tạo độ bóng đẹp: chế phẩm bảo vệ cây khỏi độ ẩm. Ngâm gì tay cầm bằng gỗ dao, tùy thuộc vào loại sản phẩm.
   • Các công cụ – theo quy luật, một bộ khá phổ biến: máy cắt, máy bay, cưa sắt. Tuy nhiên, để tăng tốc quá trình, bạn cũng có thể sử dụng các mô hình điện.
   • Làm thế nào để thực hiện một tay cầm

    Để làm tay cầm, bạn cần một số kinh nghiệm về gỗ.

    Đồng thời, công việc này khá thích hợp để luyện tập cho một người mới bắt đầu.

    1. Trước khi làm, cây phải được tẩm thuốc sát trùng.
    2. Với cưa sắt hoặc ghép hình, một phôi có hình dạng phù hợp được cắt ra khỏi gỗ. Nếu đây là lần thử nghiệm đầu tiên, tốt hơn hết bạn nên làm không có vết lõm cho các ngón tay, nhưng nếu bạn đã có kinh nghiệm, bạn có thể chọn cấu hình tối ưu nhất. Ở giai đoạn đầu tiên, phôi chỉ có hình dạng gần đúng, sau đó hình dạng của nó được hoàn thiện bằng máy cắt và cưa sắt. Cách xử lý cán dao gỗ tùy thuộc vào tay nghề và mong muốn của chủ nhân.
    3. Phôi hoàn thiện được xử lý bằng giấy nhám để có độ mịn hoàn hảo.
    4. Một rãnh cho lưỡi dao được khoan ở cuối sản phẩm. Độ sâu phụ thuộc vào trọng lượng của lưỡi dao. Tay cầm phải vừa vặn với tay cầm. Bức ảnh cho thấy sự hình thành của một rãnh.
    5. Sau đó, sản phẩm được xử lý, chẳng hạn dầu hạt lanh… Dầu được đổ vào một cái chảo nhỏ, đặt trong một nồi cách thủy, và phôi được ngâm trong chất tẩm và giữ cho đến khi ngừng xuất hiện bọt khí.
    6. Cán gỗ được để khô.
    7. Chuẩn bị nhựa epoxy – theo hướng dẫn. Trộn nó với mạt cưavà lấp đầy khoang tay cầm bằng nhựa thông.
    8. Một lưỡi dao được đưa vào khoang, quan sát vị trí chính xác và để khô trong một ngày. Để không làm ố sản phẩm, nhưng nhựa epoxy lau rất khó khăn, lưỡi dao được quấn bằng băng, như trong hình.
    9. Mô hình trên cho một con dao gấp được làm hơi khác một chút. Tại đây, các đinh tán và vices sẽ được đưa vào hộp công cụ.

     1. Phôi thô được giữ trong một cơ phó và được cắt thành 2 phần. Sau đó, cả hai bộ phận được đánh bóng để hoàn thiện bằng máy cắt và giấy nhám.
     2. Lắp ráp sản phẩm: lưỡi dao được đặt giữa các bộ phận của tay cầm. Các điểm đính kèm được lưu ý và các lỗ được khoan qua phôi. Do đó, một sự kết hợp hoàn hảo của các lỗ sẽ đạt được.
     3. Sau đó, đinh tán được làm từ một thanh có đường kính phù hợp với đường kính của lỗ.
     4. Các mẫu trắng được xử lý bằng dầu theo công nghệ mô tả ở trên.
     5. Epoxy được áp dụng cho mặt trong của các bộ phận, chuôi và đinh tán. Thu sản phẩm và quấn chặt bằng băng dính.
     6. Tay cầm sẽ sẵn sàng sau một ngày. Nếu cần thiết, nó được làm sạch nhựa epoxy dư thừa.

     Trong video, việc làm tay cầm bằng tay của chính bạn được đề cập chi tiết hơn.

     --- Bài cũ hơn ---

    10. Công Văn Nhập Cảnh Cho Người Hàn Quốc Vào Việt Nam
    11. Chế Độ Ăn Sau Sinh Mổ: Đừng Quá Kiêng Khem
    12. Bí Quyết Làm Sữa Chua Úp Ngược Ít Ngọt Từ Sữa Tươi – Yaourt
    13. Phát Triển Thương Hiệu “Hồng Vành Khuyên”: Cách Làm Ở Văn Lãng
    14. Bí Quyết Ướp Vịt Nướng Thơm Ngon Nức Mũi Không Thể Quên
    15. Bạn đang xem bài viết Tự Làm Cán Dao Bằng Da. Làm Cán Dao Định Hình Loại trên website X-bikeman.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100