Top 3 # Yến Nấu Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | X-bikeman.com

Yến Mạch Tươi Là Gì ?

Yến mạch tươi hay yến mạch nguyên chất – là danh từ mà những nhà buôn bán sỉ và lẻ dùng để chỉ loại yến mạch nguyên chất được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam. Cụm từ yến mạch tươi thật ra là không chính xác, bởi vì yến mạch khi được nhập khẩu về Việt Nam đã trải qua quá trình sấy khô để bảo quản được lâu hơn, thường yến mạch khi bán trên thị trường sẽ có thời hạn sử dụng từ 1 đến 1,5 năm. Do đó để chính xác thì ta phải gọi là yến mạch nguyên chất – do sản phẩm không được thêm bất cứ loại phụ gia nào khác để đảm bảo độ nguyên chất, tinh khiết nhất của sản phẩm.

Yến mạch úc nguyên chất Oatmeal 350 grams

Yến mạch tươi nguyên chất với rất nhiều công dụng rất tốt cho làn da, giúp sáng da, giảm thâm nám hạn chế lão hóa, da căng mịn tự nhiên, ngoài ra còn giúp hệ tim mạch hoạt động khỏe mạnh ổn định vì có chứa rất nhiều chất xơ hòa tan giúp hạn chế nguy cơ bị nhồi máu cơ tim. Hơn thế nữa, Yến mạch nguyên chất còn có tác dụng giúp no lâu nên góp phần rất tốt trong việc giảm cân của các chị em. Chỉ cần thường xuyên sử dụng yến mạch trong 2 đến 3 tháng, bạn sẽ thấy cơ thể mình trở nên khác biệt một cách tích cực.

Giàu chất xơ hòa tan và ít cholesterol, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh đường tim mạch, tiểu đường, ung thư…

Chứa nhiều dưỡng chất quí giá khác như: canxi, magie, phốt pho, selen, protein, riboflavin, thiamin và vitamin B6.

Giúp bạn giảm cân, bảo vệ cũng như tăng cường sức đề kháng cho hệ tim mạch.

Yến mạch rất lành tính, ít gây dị ứng lại nhiều chất xơ nên thậm chí còn tốt hơn cả gạo.

Yến mạch còn giúp làn da của bạn được sáng đẹp, giảm thâm sạm, mịn màng một cách tự nhiên, bạn sẽ ngạc nhiên về làn da của mình chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng yến mạch.

Yến mạch nguyên chất là nguồn thực phẩm rất bổ dưỡng cho hệ thần kinh, sử dụng yến mạch thường xuyên sẽ giúp bạn hạn chế mắc phải những bệnh như alzheimer, mất trí nhớ, …

Yến mạch nguyên chất với nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe, rất phù hợp với trẻ em đang trong độ tuổi phát triển

Yến mạch là thực phẩm mà bạn dùng tiêu thụ nên để tốt nhất cho sức khỏe của bạn và người thân thì bạn phải lựa chọn những thương hiệu công ty uy tín đã hoạt động lâu năm, với những sản phẩm đã được thị trường chấp nhận. Tránh mua những sản phẩm xách tay, đóng gói trong túi nilon đơn giản, vì như vậy sẽ không thể nào đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.

Có nhiều nước trên thế giới sản xuất và xuất khẩu yến mạch với hàng ngàn công ty khác nhau, nên bạn hãy chọn mua sản phẩm của những công ty đã được bộ công thương Việt Nam cấp phép nhập khẩu và có dây chuyền đóng gói hiện đại, khép kín, như vậy bạn sẽ yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Tránh mua những thương hiệu lạ trên thị trường vì bạn không thể nào biết được họ đã nhập khẩu từ đâu, như thế nào.

Lựa chọn yến mạch tươi nguyên chất phải có đầy đủ nhãn mác, ngày sản xuất, hạn sử dụng, … Lưu ý kỹ thông tin về công ty sản xuất, nhà máy đóng gói, cửa hàng đại diện, …

Yến mạch Úc nguyên chất OATMEAL được nhập khẩu chính ngạch từ Úc

Yến Mạch Có Tác Dụng Gì?

Yến mạch có tên tiếng Anh là Oats là một loại ngũ cốc được trồng nhiều ở các nước ôn đới, có khí hậu mát mẻ. Thành phần của yến mạch gồm carbonhydrat, protein thực vật, chất xơ và cả chất béo. bên cạnh đó, yến mạch còn chứa nhiều vitamin như B1, B6, E…các khoáng chất vi lượng như Sắt, Đồng, Kẽm, Natri, Kali, Canxi…

Yến mạch là một loại ngũ cốc có nguồn gốc từ vùng Đông Âu, nơi có khí hậu mát mẻ và ẩm ướt. Từ thuở ban đầu, người ta vẫn coi yến mạch là một loại cỏ dại và được gieo trồng để làm thức ăn cho gia súc. Mãi đến thế kỷ thứ XIII, yến mạch mới được coi là một trong những loại ngũ cốc cho con người.

Các nước sản xuất nhiều yến mạch nhất thế giới là Mỹ, Nga, Úc, Canada và các nước Bắc Âu. Ngày nay, yến mạch là thực phẩm rất quan trọng trong bữa ăn của người phương Tây, tương tự như gạo trong bữa ăn của người Việt Nam. Yến mạch ăn với sữa tươi cho bữa sáng không những bổ dưỡng, ngon lành mà còn cung cấp đủ năng lượng cho những hoạt động trong ngày.

Tác Dụng Của Yến Mạch Với Trẻ Nhỏ

Không những dùng yến mạch để ăn sáng, nấu cháo yến mạch cho trẻ nhỏ ăn dặm là thói quen nuôi con rất phổ biến của các bà mẹ phương Tây. Trong thực tế, yến mạch có nhiều ưu điểm hơn gạo như nhẹ hơn, dễ hấp thu và tiêu hóa hơn. Mặt khác, yến mạch còn ít gây ra khả năng dị ứng so với tất cả các loại ngũ cốc khác. Thêm nữa, hàm lượng chất xơ cao của yến mạch giúp trẻ đi tiêu dễ dàng, mẹ có thể rất hài lòng với “output” của con khi cho bé ăn dặm bằng yến mạch đấy.

Những nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, trẻ ăn dặm bằng yến mạch nhận được những lợi ích về sức khỏe như:

Được cung cấp đầy đủ: nguồn vitamin, khoáng chất dồi dào.

Chứa nguồn năng lượng cao: và rất giàu các chất chống oxy hóa.

Thúc đẩy hoạt động của hệ miễn dịch: và tốt cho hệ thống tiêu hóa chưa phát triển đầy đủ của trẻ nhỏ.

Lượng chất xơ giàu có: hoạt động như một loại thuốc nhuận tràng tự nhiên, hỗ trợ cho hệ tiêu hóa đồng thời kích thích sự thèm ăn của trẻ.

Tác Dụng Của Yến Mạch Giảm Cân – Tăng Cân & Duy Trì Vóc Dáng

Hầu như khi nhắc đến yến mạch, ai cũng nhắc đến công dụng giảm cân của chúng. Các thực đơn giảm cân với yến mạch trong vòng 1 tuần, 1 tháng luôn được các bạn nữ chia sẻ trầm rộ và nhận được hưởng ứng nhiệt tình. Thế nhưng, bạn có bao giờ thắc mắc tại sao yến mạch lại giúp bạn giảm béo tốt như vậy?

Cơ chế giúp yến mạch có tác dụng giảm cân tốt được mô tả ở phía dưới:

Giúp bạn no lâu hơn sau khi ăn: Lượng tinh bột – carbonhydrate có trong yến mạch có GI thấp (glycemic index: chỉ số phản ánh tốc độ gia tăng đường huyết sau khi ăn các sản phẩm bột đường). GI thấp đồng nghĩa với lượng đường hấp thụ vào cơ thể rất chậm, giúp kiểm soát sự háu ăn, và duy trì đường huyết ổn định.

Beta – glucan: chất xơ hòa tan có trong yến mạch cực kỳ quan trọng trong quá trình giảm cân lành mạnh. Chất xơ này khi hấp thụ vào tồn tại trong ruột lâu hơn các loại thức ăn khác, khiến chất dinh dưỡng hấp thu vào máu chậm rãi hơn. Khi lượng đường và chất dinh dưỡng trong máu ổn định, dạ dày sẽ không phát ra tín hiệu đói à bạn giảm nạp thêm thức ăn vào à cơ thể bắt buộc phải sử dụng lượng mỡ dư thừa để chuyển hóa thành năng lượng.

Thúc đẩy quá trình trao đổi chất: đây chính là chìa khóa giúp bạn nhanh chóng đốt mỡ thừa, đồng thời tăng lượng cơ nạc – tạo đường nét quyến rũ cho cơ thể. Quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng còn giúp ngăn ngừa việc tích lũy mỡ ở những vùng như bụng, đùi, bắp tay. Kết hợp với protein tốt từ thực phẩm và rau quả, cùng với yến mạch làm nên chế độ ăn cho những người cần duy trì vóc dáng cân đối.

Giảm hàm lượng cholesterol có trong máu: Acide Linéique và chất xơ hòa tan có trong yến mạch khi dùng hàng ngày trong mỗi bữa ăn làm giảm đáng kể nồng Triglyceride và các cholesterol xấu trong máu, tránh hình thành mỡ tích tụ ở thành động mạch, không những giúp bạn giảm cân mà còn có tác dụng tốt cho tim mạch.

Tác dụng giảm cân là đề tài quen thuộc của mọi người khi nói đến yến mạch. Tuy nhiên, với cách sử dụng đúng, yến mạch lại giúp các bạn gầy ốm nhanh chóng lên cân, tăng cơ một cách hiệu quả.

Tăng cân với yến mạch tương đối đơn giản và không phải kiêng khem khắc nghiệt như khi cần giảm cân. Hãy kết hợp yến mạch với các nhóm thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho cân nặng như thịt bò, thịt chim bồ câu, ức gà, các loại trứng và sữa nguyên kem…

Không những ngon miệng, hấp dẫn, áp dụng thực đơn với yến mạch đúng cách vừa giúp bạn lên cân, vừa gia tăng sức khỏe, sức bền và độ dẻo dai cho cơ thể.

Yến mạch có nhiều cách chế biến khác nhau. Các cách chế biến này phần lớn phụ thuộc vào hình dáng của hạt, cán mỏng, cán vỡ hay xay nhuyễn. Hạt yến mạch càng nhỏ, càng mỏng thì thời gian nấu càng nhanh. Với dạng nguyên hạt cán mỏng thời gian nấu từ 5 – 7 phút, loại cán vỡ là 1 phút.

Để yến mạch giữ nguyên dưỡng chất tốt, khi nấu yến mạch, ta cho chúng vào nước khi đang sôi, và đun thêm dưới lửa nhỏ từ 1 đến 5 phút là dùng được.

Yến mạch được ăn vào buổi sáng là tốt nhất. Đây là thời điểm cơ thể thiếu hụt dưỡng chất sau một đêm dài. Yến mạch với sữa tươi và trái cây là bữa sáng hoàn hảo cho một ngày căng tràn năng lượng. Với người bình thường, ta có thể dùng yến mạch bất kỳ bữa ăn nào trong ngày đều được, kết hợp với bất kỳ món ăn nào đều rất ngon.

Với những bạn cần giảm cân: Ta chỉ nên ăn yến mạch nguyên chất, không kèm gia vị, hoặc dùng với sữa tách béo là tốt nhất. Các loại thực phẩm khác có thể dùng kèm yến mạch giảm cân là các loại rau củ, trái cây ít ngọt và các nguồn protein tốt như ức gà, cá, thịt bò…

Công Dụng Của Yến Mạch Trong Làm Đẹp, Chăm Sóc Da

Ngoài dùng để ăn, yến mạch xay nhuyễn thành bột dùng để đắp mặt nạ, tắm trắng hoặc rửa mặt hàng ngày cũng có rất nhiều tác động tích cực đến làn da.

Yến mạch nguyên chất có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa và các hoạt chất thực vật tốt, gọi là polyphenols. Đáng kể đến nhất trong số này chính là Avenanthramides – một chất chống oxy hóa rất quý mà hầu như chỉ có thể tìm thấy trong yến mạch.

Avenanthramides hoạt động như một chất chống viêm nhiễm tự nhiên, có khả năng phục hồi và tái tạo các tế bào bị tổn thương. Ngoài ra, chúng có tác dụng làm dịu da, chữa trị chứng ngứa ngáy, những kích ứng lên da như viêm da, mẩn đỏ, khó chịu.

Tiếp đến là thành phần Saponin có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, tiêu diệt các tế bào nấm và ức chế sự sinh sôi của vi khuẩn trên bề mặt da. Hoạt chất này chúng ta thường bắt gặp nhiều nhất trong nhân Sâm Hàn Quốc và các loại thảo dược như cây hoa chuông, cây mao lương hoa vàng…

Theo đánh giá chung, tác dụng làm đẹp của yến mạch được liệt kê như sau:

Làm sạch sâu bề mặt da: đào thải lượng dầu nhờn, bụi bẩn, làm sạch da bạn và tránh bị kích ứng da do môi trường.

Làm trắng da

Tẩy tế bào chế nhẹ nhàng: giúp các tế bào già sần bong ra dễ dàng.

Làm dịu làn da bị cháy nắng

Trị mụn cám, mụn đầu đen.

Cách Sử Dụng Bột Yến Mạch Dưỡng Da

Nếu dùng để giảm cân, tăng cân hoặc ăn bổ sung dinh dưỡng, bạn có thể dùng loại nguyên hạt cán mỏng, cán vỡ đều được thì để chăm sóc da, bạn chỉ nên sử dụng loại bột xay mịn.

Loại bột có thể dùng để đắp mặt nạ, rửa mặt, hoặc dùng để tắm trắng đều được. Nếu sử dụng loại nguyên hạt, hoặc cán vỡ bạn nên dùng máy xay sinh tố ở nhà xay thành bột 1 lượng nhỏ vừa đủ, xài hết lại xay tiếp. Nếu dùng loại hạt, khi xoa lên da mặt hoặc massage, các cạnh sắc của hạt dễ làm da bị tổn thương.

Để làm sạch da: Hòa tan một ít bột yến mạch với nước ấm cho yến mạch nở mềm, hơi sền sệt. Lấy hỗn hợp đó thoa lên mặt kết hợp với massage da mặt theo hình xoắn ốc. Sau đó, rửa lại mặt bằng nước ấm. Đây là cách rửa mặt bằng yến mạch sạch không thua loại sữa rửa mặt nào cả.

Để tẩy tế bào chết: Trộn một thìa bột yến mạch với một thìa sữa chua/ sữa tươi không đường tạo thành một hỗn hợp dẻo, có độ dính. Đắp lên mặt trong vòng 15 phút rồi rửa lại. Không những tẩy da chết dễ dàng, chất dinh dưỡng trong yến mạch và sữa còn thẩm thấu vào da làm da ẩm mướt và mịn màng.

Dưỡng trắng/ tắm trắng với yến mạch: bột yến mạch + mật ong + sữa chua không đường/sữa tươi + 1 quả cam để có bột tắm trắng từ yến mạch cực kỳ tốt. Bạn nên dùng mặt nạ này sau khi tẩy tế bào chết để có tác dụng tốt nhất. Cách tắm trắng với yến mạch này rất phù hợp với các bạn có làn da nhạy cảm, dễ bị kích ứng đấy.

Để trị mụn: Ta dùng hỗn hợp bột yến mạch + lòng đỏ trứng gà (đã đánh tơi lên). Thoa hỗn hợp này lên da mặt sạch, và để yên trong 20 phút. Hỗn hợp này làm khô đầu mụn, mụn dễ trồi lên và làn da mịn màng hơn.

Để làm dịu da: Thoa hỗn hợp bột yến mạch + nước ấm + vài giọt nước cốt chanh lên vùng da, cổ và nơi bị cháy nắng. Không chỉ làm dịu da, hỗn hợp này còn làm mờ vết thâm và làm mềm da.

Tần suất sử dụng mặt nạ yến mạch nên là 2 lần/ tuần để tác dụng lên da tốt nhất. Còn nếu áp dụng phương pháp rửa mặt với yến mạch, thời gian yến mạch ở lại trên da là khá ngắn – chỉ từ 1 đến 2 phút, ta có thể dùng mỗi ngày.

Bột Yến Mạch Bán Ở Đâu Tốt? Bột Yến Mạch Giá Bao Nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều hàng yến mạch được chào bán, đa dạng chủng loại với các mức giá rất khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng luôn là một câu hỏi lớn không thể giải đáp.

Nên chọn thương hiệu yến mạch Mỹ Quaker Oats: Đây là nhà sản xuất yến mạch lớn nhất của Mỹ thuộc công ty Pepsi CO. Yến mạch mỹ có hương vị thơm ngon, sánh dẻo và mức giá phải chăng hơn so với các loại yến mạch khác.

Nếu có thể, hãy chọn mua nguyên thùng: Nguyên thùng sẽ có seal, barcode, mã vạch chính hãng từ nhà cung cấp, giúp bạn nhận diện hàng tốt hơn. Hàng túi tách lẻ rất khó kiểm tra chất lượng, trừ khi bạn tìm được một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp yến mạch Quaker Oats.

Quét Barcode sản phẩm bằng ứng dụng phù hợp: mẫu barcode chuẩn của hãng có thể quan sát được bằng mắt thường với chuẩn EAN: gồm 13 số đánh dấu hàng dành cho thị trường châu Âu, châu Á và chuẩn UPC-A: gồm 12 số đánh dấu hàng dành riêng cho Mỹ và Canada.

Y vọng với những thông tin được cung cấp ở trên, bạn đã có thể nắm được đầy đủ yến mạch có tác dụng gì, cách dùng yến mạch dưỡng da và cả cách nhận biết hàng yến mạch chất lượng.

Yến Mạch Ăn Liền Là Gì ?

Nếu như ở Việt Nam, gạo là lương thực chính thì ở các nước phương Tây lại là yến mạch, bởi lẽ yến mạch chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe nên thời gian gần đây, yến mạch ngày càng được ưa chuộng tại nước ta. Với thành phần dinh dưỡng đa dạng, bạn vừa có thể sử dụng yến mạch để tăng cường sức khỏe vừa có thể làm đẹp.

Đáp lại sự đón nhận tích cực từ người tiêu dùng, các nhà sản xuất đã cho ra đời các loại yến mạch ăn liền với thành phần chính là 100% yến mạch được cắt và cán cực mỏng để khách hàng có thể rút ngắn thời gian chế biến xuống còn vài phút là đã có ngay một bát yến mạch thơm ngon bổ dưỡng. Thậm chí với những bạn đang theo chế độ Eat Clean, thì chỉ cần thêm nước sôi vào yến mạch ăn liền, cộng thêm một ít hoa quả tươi hoặc sấy khô là đã có thể thưởng thức.

YẾN MẠCH ĂN LIỀN CAPTAIN OATS – INSTANT OATMEAL 1KG

Yến mạch ăn liền tiện dụng cho cuộc sống hiện đại vì thời gian chế biến rất ngắn, không có chất bảo quản độc hại, hay những thành phần hương vị khác như đường, muối, gia vị, … nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không hề sợ những tác dụng phụ không mong muốn.

Yến mạch ăn liền không chỉ có thể kết hợp với trái cây tươi, sữa chua để ăn ngọt, mà bạn còn có thể kết hợp với thịt cá, rau củ để làm soup, nấu cháo, … giúp bạn có được sự phong phú hơn trong các món ăn. Yến mạch đã bổ dưỡng nay còn tốt hơn với những thực phẩm chất lượng được thêm vào giúp cơ thể bạn được cung cấp thêm những chất dinh dưỡng cần thiết như đạm, béo, vitamin, …

YẾN MẠCH ĂN LIỀN CAPTAIN OATS – QUICK COOK 500g

LỢI ÍCH CỦA YẾN MẠCH ĂN LIỀN

THAM KHẢO THÊM NHỮNG LỢI ÍCH CỦA YẾN MẠCH:

YẾN MẠCH ÚC ĂN LIỀN CAPTAIN OATS – QUICK COOK 500g

MUA YẾN MẠCH ĂN LIỀN Ở ĐÂU ?

Yến mạch ăn liền hiện nay đã được bày bán rộng rãi ở nhiều nơi với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Captain Oats, Oatmeal, Union, … Các bạn có thể tìm thấy những sản phẩm này ở tất cả các cửa hàng tạp hóa, các shop 24/7, các sàn thương mại điện tử và cũng như các hệ thống siêu thị lớn trên cả nước.

YẾN MẠCH ĂN LIỀN CAPTAIN OATS – INSTANT OATMEAL 800g

Chưng Yến Với Gì Để Đạt Hiệu Quả Tốt Nhất? Yến Chưng Sẵn

Tổ Yến ăn chay được không?

Hiện nay, việc chưng Yến tại nhà đang trở nên phổ biến vì tính tiện dụng, lại còn đảm bảo các chất dinh dưỡng. Nhưng chúng ta cần biết rằng quá trình sơ chế và chưng Yến cũng cần tỉ mỉ để giúp cơ thể hấp thu tốt các dưỡng chất, tránh lãng phí. Vậy, ta nên chưng Yến với gì để vừa ngon lại vừa bổ dưỡng ?

Vì sao chúng ta cần chưng Yến đúng cách?

Nếu chúng ta chế biến Tổ Yến không đúng cách như chưng nấu quá lửa, đun quá lâu hoặc quá nhanh, hoặc bỏ nhiều đường phèn sẽ làm hao phí chất cách, ta cần lưu ý luôn chọn phương pháp chưng cách thủy chứ không nấu trực tiếp, duy trì nhiệt độ vừa phải, không để sôi trên 100 độ C.

Ta có thể chưng Yến với các nguyên liệu đa dạng như táo đỏ, hạt sen, đường phèn hay mật ong. Đường phèn sẽ thêm vị ngọt thanh, giảm độ tanh của Yến. Tuy nhiên, nên cho lượng đường phèn vừa phải để tránh làm giảm tác dụng của Yến Sào. Kỷ tử và gừng cũng là hai nguyên liệu thường đi cùng với Yến Chưng.

Cách chưng Yến với táo đỏ hạt sen

Yến Chưng chỉ nên dùng khi ấm nóng để tăng thêm hương vị.

Sau khi sơ chế Yến, ta có thể làm theo các công thức sau:

Bước 1:

Hạt sen khô rửa sạch ngâm nước khoảng 1h đồng hồ. Vớt ra cho vào nồi đun với một ít nước cho hạt sen mềm. Nếu là hạt sen tươi thì tách vỏ, lấy tăm thông tâm sen rồi mới cho vào đun. Hạt sen tươi sẽ cần thời gian đun ít hơn.

Bước 2:

Khi hạt sen mềm, cho táo đỏ vào cùng và đun tiếp, để lửa riu riu cho hỗn hợp chín đều.

Bước 3:

Cho Yến vào chén chưng có nắp, hấp cách thủy trong khoảng 30- 45 phút. Sau đó nêm đường phèn vừa đủ độ ngọt, chưng thêm khoảng 10 phút nữa sen, đường phèn với lượng vừa phải để tạo vị ngọt thanh.

Bảo quản Yến Chưng tại nhà

Yến sau khi đã được chưng thì tuỳ vào thành phần dùng chung với Yến mà hạn sử dụng sẽ khác nhau. Chẳng hạn như, nếu ta chưng Yến với đường phèn hoặc không đường thì bảo quản sẽ lâu hơn. Hạn dùng có thể lên đến 14 ngày.

Đối với các thành phần dùng chung như: hạt sen, táo đỏ, kỷ tử, gừng v.v.. thì tối đa không nên quá 10 ngày. Luôn bảo quản Yến Chưng trong chén nước ấm, sau đó cho Yến vào để hâm nóng từ từ.

*Lưu ý: nếu muốn bảo quản lâu hơn, ta vẫn có thể để tủ đông nhưng cũng không nên quá 3 tháng.

Bài viết được thực hiện bởi:

CHIANG VÂN THANH

Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 097 787 00 02

Email: Asianest.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/toyenchungsanasianest/

Website: asianest.vn

Website cá nhân: chúng tôi