Top 6 # Yến Nấu Đông Trùng Hạ Thảo Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | X-bikeman.com

Yến Chưng Đông Trùng Hạ Thảo

Yến chưng đông trùng hạ thảo – Sự kết hợp hoàn hảo đến từ thiên nhiên

1. Đôi nét về Đông trùng hạ thảo

Theo đông y thì Đông trùng hạ thảo được ví như thần dược mà thiên nhiên ban tặng cho con người, được mệnh danh là “Vua của các loại sản phẩm”. Đông trùng hạ thảo được hình thành bởi ký sinh của loài nấm túi có tên khoa học là Cordyceps với sâu non của một loài côn trùng thuộc chi Hepialus. Mùa đông nấm kí sinh vào sâu non dưới lòng đất hút chất dinh dưỡng của sâu non làm sâu non chết dần, mùa hè đến là lúc nấm mọc ra từ ấu trùng đã chết vươn lên mặt đất như thực vật.

Bởi quá trình phát triển và công dụng đặc biệt với sức khoẻ sinh sản nên Đông trùng hạ thảo là loại nấm vô cùng nổi tiếng thế giới, được mệnh danh là: “Viagra trong lòng đất”.

Đông trùng hạ thảo chỉ được phát hiện khi nấm đã vươn lên mặt đất qua 5 năm sống âm ỷ trong lòng ở cao nguyên có độ cao từ 3500-5000m so với mực nước biển, cùng với điều kiện tự nhiên lạnh giá và khắc nghiệt như các dãy núi Hymalaya, vùng núi cao tại Karnali (Nepal) một số khu vực có địa hình cao như Ấn Độ và Bhutan. Đặc biệt nơi sản sinh ra đông trùng hạ thảo uy tín là cao nguyên Tây Tạng thuộc Trung Quốc.

Hình thành ở điều kiện tự nhiên khắc nghiệt như vậy, việc khai thác “vàng mềm Tây Tạng” này cũng là cả một hành trình gian nan, vất vả, người khai thác phải vật lộn, thậm chí phải đánh cược cả tính mạng. Cứ tới tháng 5 và 6 hàng năm, hàng nghìn người dân Nepal di chuyển bằng xe la hoặc xe bò tới những vùng đồng cỏ cao để tìm kiếm những cây nấm nhỏ xíu chồi lên từ mặt đất. Theo ước tính của các chuyên gia, tổng sản lượng đông trùng hạ thảo khai thác trong tự nhiên mỗi năm chỉ khoảng 80kg, hoàn toàn không đủ cung cấp cho thị trường Trung quốc đại lục nói riêng và quốc tế nói chung, khiến cho giá của nó luôn thuộc hàng đắt đỏ.

2. 

Công dụng và giá trị dinh dưỡng của Yến chưng Đông trùng hạ thảo

Cả hai loại thực phẩm Tổ yến và Đông Trùng Hạ Thảo đều là loại thuốc quý, là sự kết hợp hoàn hảo mà thiên nhiên ban tặng. Dùng riêng Đông trùng thôi đã tốt, khi kết hợp để tạo thành món Yến chưng Đông trùng lại càng tốt hơn. Vậy Yến chưng Đông trùng hạ thảo có những công dụng gì mà tuyệt vời đến vậy?

Theo như nghiên cứu, trong tổ yến có đến 50% là protein, 30% là cacbonhydrat cùng nhiều axit amin khác, giúp cho cơ thể người dùng thêm dẻo dai. Trong đông trùng hạ thảo lại chứa cordiceptic acid, cordycepin, adenosine, hydroxyethyl-adenosine. Đặc biệt, nhóm hoạt chất Hydroxy-Ethyl-Adenosine- Analogs có tác dụng kháng khuẩn và virus rất mạnh, cụ thể:

Với người có nguy cơ ung thư: Thành phần polysaccharides chứa trong Đông trùng hạ thảo có khả năng cải thiện việc tái tạo tế bào máu giúp đẩy lùi các hạch gây ung thư, tăng cường chức năng chống chống với bệnh ung thư.

Đối với người bị viêm phổi: Acid trong đông trùng hạ thảo làm tăng hiệu suất sử dụng oxy trong cơ thể, làm sạch phổi, hỗ trợ điều trị các bệnh đường hô hấp, đặc biệt là các bệnh viêm khí quản mãn tính của người già và hen suyễn.

Đối với người bị tiểu đường: Hoạt chất Cordycepin giảm lượng cholesterol trong máu, điều chỉnh nội tiết tố trong cơ thể, tăng cường lưu thông máu để giữ điều chỉnh sự rối loạn nhịp tim, ổn định huyết áp, giảm hạ đường huyết, hạ huyết áp.

Đối với người cao tuổi: Hoạt chất Cordycepin giúp bồi bổ – chống suy nhược cơ thể, giúp ăn ngon, ngủ sâu giấc.

Đối với nam giới: Làm sản sinh ra hàm lượng adenosine triphosphate lớn, giúp cơ bắp hoạt động dẻo dai, bền bỉ, tác động tích cực đến sức khỏe và sinh lý của nam giới.

Đối với phụ nữ làm đẹp: Làm chậm quá trình lão hóa da, tái tạo da căng tràn sức sống, giảm sạm, nếp nhăn.

3. Hướng dẫn chế biến Yến chưng Đông trùng hạ thảo

Nguyên liệu chuẩn bị

Tổ yến sào: 3-5gr

Đông trùng hạ thảo: 1 – 2 con

3 thìa cafe Đường phèn 

360ml nước tinh khiết

Thố hoặc nồi chưng yến đa dụng

Cách chưng yến đông trùng hạ thảo với đường phèn

Bước 2: Đông trùng hạ thảo rửa sạch, để ráo nước.

Bước 3: Cho 360ml nước vào nồi. Tiếp đến cho đông trùng hạ thảo vào bát nhỏ và chưng cách thủy khoảng 10 – 15 phút.

Bước 4: Yến đã làm sạch và để ráo nước, các bạn cho vào nồi chưng cùng Đông trùng hạ thảo, hấp cách thủy trong khoảng 30- 45 phút. Chưng cách thuỷ sẽ giúp yến giữ được chất dinh dưỡng ban đầu.

Bước 5: Khi yến nở mềm, thành sợi, cho 3 muỗng đường phèn. Đun thêm khoảng 5 phút rồi tắt bếp và đổ ra bát thưởng thức.

Một số lưu ý khi dùng Yến chưng Đông trùng hạ thảo

Không nên dùng đông trùng hạ thảo cho phụ nữ mang thai 3 tháng đầu. Bởi vì khi đó cơ thể người mẹ rất nhạy cảm, dùng đông trùng hạ thảo không đúng cách sẽ rất nguy hiểm dễ dẫn đến sẩy thai, hoặc các biến chứng nguy hiểm cho thai nhi. Việc sử dụng Đông trùng nên tham khảo ý kiến chỉ định của bác sỹ.

Người chuẩn bị phẫu thuật và sau phẫu thuật không dùng món yến chưng Đông trùng hạ thảo vì sử dụng Đông trùng hạ thảo làm tăng nguy cơ chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Khuyến cáo ngưng Đông trùng hạ thảo 2 tuần trước khi phẫu thuật và đến khi vết thương lành hẳn mới tiếp tục dùng.

Trẻ em dưới 5 tuổi, người mắc bệnh tự miễn hay mắc các bệnh rối loạn đông máu cũng không nên dùng Đông trùng hạ thảo.

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm Yến chưng đông trùng hoặc Đông trùng hạ thảo Tây Tạng cũng như các sản phẩm đến từ yến sào của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi qua website: http://thuongdinhyen.com/ hoặc số Hotline: 0343579966 để chúng tôi tận tình tư vấn!

CICI THƯỢNG ĐỈNH YẾN – THƯƠNG HIỆU YẾN CHƯNG SẴN SỐ 1 VIỆT NAM

⚜️ CiCi – Thượng Đỉnh Yến - Trao Niềm Vui Sống ⚜️ Zalo:  https://zalo.me/2696581769426576257 ⚜️ Youtube: https://bom.to/pRxZ48 ⚜️ Instagram: https://www.instagram.com/ ☎️ Hotline: 0343579966

Canh Vịt Nấu Đông Trùng Hạ Thảo

Vịt nấu đông trùng hạ thảo là món ăn giải nhiệt hàng đầu mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Nước dùng béo ngậy, thịt vịt ngọt mềm hòa quyện với tính bùi của đông trùng hạ thảo chắc chắn sẽ khiến các bạn phải siêu lòng đấy.

– con dong trung ha thao 10g

– Táo tàu khô 4 quả

– Gừng

– Rượu nếp 1 muỗng

– Gia vị gồm muối

– Vịt sau khi sơ chế sạch, chặt thành các miếng nhỏ vừa ăn sau đó thả vào nồi nước. Thêm một chút rượu và một vài miếng gừng vừa thái lát vào để thêm hương vị sau đó đun sôi dưới lửa nhỏ. Sau khi đun sôi lần đầu tiên, vớt hết các bọt bẩn nổi lên trên mặt nước để giúp canh được trong hơn.

– Đun canh trong vòng 35 – 40p để thịt vịt vừa chín tới sau đó bỏ nốt đông trùng hạ thả và muỗng muối vào thêm. Nấu thêm khoảng 10 – 15p nữa thì tắt bếp.

Mẹo nấu ăn ngon

– Phải bỏ vịt vào đun với nước trước để vị ngọt trong vịt tan ra trong nước.

– Thêm gừng và một chút rượu để loại bỏ mùi hôi của thịt vịt

– Không nên bỏ đông trùng vào quá sớm vì như vậy sẽ làm mất đi các chất dinh dưỡng của vịt

– Nếu như bạn là người không thích ăn canh nhiều dầu mỡ thì có thể loại bỏ da vịt vì trong da vịt có chứa rất nhiều dầu mỡ.

Hiệu quả dinh dưỡng của món ăn

– Đây là một món canh vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng. Nó không chỉ nuôi dưỡng tim, gan, tráng dương, bổ phổi mà còn là một món ăn mùa hè vô cùng hấp dẫn cho cơ thể.

– Đông trùng hạ thảo có tính bình, ấm, lành. Trong trùng thảo rất giàu protein, axit amin và cordycepin, mannitol, SOD, polysaccharides và các thành phần khác. Trong đó có hai thành phần là cordycepin và các axit amin có thể tốt cho tất cả các cơ thể, các loại bệnh khác nhau. Công dụng của đông trùng hạ thảo có chức năng cải thiện các đại thực bào trong cơ thể, tăng cường khả năng miễn dịch, tăng cường sức khỏe, chống oxy hóa, chống lão hóa và ngăn chặn những thứ có ảnh hưởng nhất định đến cơ thể.

– Thịt vịt có chức năng ” giải nhiệt và giải độc và nuôi dưỡng âm dương” bởi vậy mà bạn có thể ăn nó vào mùa hè sẽ cực thích hợp.

Cách Nấu Đông Trùng Hạ Thảo

Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược quý hiếm. Tuy nhiên nhiều người không biết cách chế biến đông trùng hạ thảo nguyên con như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất. Bài viết này sẽ chia sẻ với mọi người những cách nấu đông trùng hạ thảo cũng như cách nấu đông trùng hạ thảo tốt nhất.

Cách nấu đông trùng hạ thảo

Cách nấu đông trùng hạ thảo này rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, dược tính của đông trùng hạ thảo được giữ nguyên và dung hòa vào thức uống. – Đông trùng hạ thảo hãm trà :

+ Công dụng: ích khí tráng dương, dùng cho người liệt dương, di tinh.

– Rượu trùng thảo nhân sâm :

+ Ngâm Đông trùng hạ thảo nguyên con và nhân sâm với lượng bằng nhau trong rượu. Mỗi ngày có thể dùng 1 chén nhỏ.

+ Công dụng: Giúp cho người bị suy nhược có thể bổ thận, tráng dương và liệt dương.

– Rượu lộc nhung trùng thảo :

+ Nhung hươu 20g, Đông trùng hạ thảo 90g.

+ Cách làm: ngâm trong 1,5 lít rượu tốt trong 10 ngày.

+ Cách dùng: uống mỗi ngày 20-30ml.

+ Công dụng: bổ thận tráng dương, ích tinh, dưỡng huyết dùng cho người bị suy nhược, thiếu máu, liệt dương, suy giảm tình dục.

– Rượu kỷ tử trùng thảo :

+ Kỷ tử 30g. Đông trùng hạ thảo 30g

+ Cách làm: ngâm trong 0,5 lít rượu trắng trong 10 ngày.

+ Cách dùng: mỗi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 15 ml.

+ Công dụng: Bổ thận, sinh tinh cường tinh dùng cho người bị liệt dương, tảo tiết.

2. Chế biến đông trùng hạ thảo bằng cách nấu canh, nấu cháo

Chế biến đông trùng hạ thảo theo những cách này giúp làm tăng vị đậm đà của món ăn, hòa quyện với dược tính của đông trùng hạ thảo để trở thành những món ăn cực kỳ hấp dẫn.

+ Chế biến: Cá làm sạch vẩy, bỏ nội tạng rửa sạch, gừng thái lát. Cho tất cả nguyên liệu vào nồi, cho nước sôi vừa đủ, cho lửa nhỏ hấp cách thủy trong 2 tiếng, sau khi chín nêm vừa ăn. Món này có tác dụng dưỡng âm bổ thận, bồi bổ cơ thể cường tráng, bổ khí huyết.

– Canh Đông trùng hạ thảo, bạch cập:

+ Nguyên liệu: 5g Đông trùng thảo, 20g bạch chỉ, 20g hoài sơn,đường phèn

+ Chế biến: trước tiên lấy Đông trùng thảo, bạch chỉ, hoài sơn dược nghiền thành bột mịn, trộn đều rồi cho vào nồi, thêm nước vừa đủ và đường phèn, dùng lửa to đun sôi rồi dùng lửa nhỏ đun khoảng 10 phút thành canh là có thể dùng được, mỗi ngày dùng 2 lần. Cách làm này có tác dụng bổ thận nhuận phổi, bổ hư ích tinh, dùng chữa âm hư, khó thở, ho lao, ho khan, thiếu máu, ra mồ hôi tự nhiên và đổ mồ hôi trộm, di tinh, liệt dương, đau lưng mỏi gối v.v…

– Canh dưỡng nhan:

+ Chế biến dùng 5g Trùng thảo, 100g hồ đào bỏ hạt, 1 con gà ác, táo đỏ, gừng tươi vừa đủ, thêm nước vừa đủ rồi om. Canh này có công dụng điều hòa âm dương, bổ khí dưỡng huyết, làm đẹp, tăng cường gân cốt, đặc biệt thích hợp với những phụ nữ trung niên.

– Cháo Đông trùng thảo, kỳ dược:

+ Nguyên liệu: Đông trùng hạ thảo 3g, hoàng kỳ 20g, sơn dược 20g, gạo nếp 100g.

+ Chế biến: lấy hoàng kỳ sắc thành thang thuốc, lọc cặn lấy nước, sau đó cho trùng thảo, sơn dược, gạo nếp vào nước thuốc nấu thành cháo, ăn vào buổi sáng và buổi tối. Cháo này tác dụng cải thiện tì vị, suy nhược, mệt mỏi, máu nhiễm mỡ …

3. Cách nấu đông trùng hạ thảo với các loại thịt (hầm)

Những cách nấu đông trùng hạ thảo này hơi công phu hơn nhưng hiệu quả rất tốt. Làm cho món ăn trở nên hấp dẫn, gia vị thấm đều vào thịt và quyện với vị thuốc của đông trùng hạ thảo, ăn không ngán mà lại cực kỳ bổ dưỡng.

– Đông trùng hạ thảo hầm với sườn heo:

+ Nguyên liệu: 6 gr – 9 gr đông trùng hạ thảo, nhân sâm, kỷ tử, đương quy (mỗi thứ 12 gr) và một lượng sườn heo vừa đủ, cùng các gia vị.

+ Chế biến: tất cả đem hầm để ăn trong ngày. Món này có tác dụng bồi bổ cơ thể, chống mệt mỏi, mất sức, thận hư lao, tinh thần kém minh mẫn, hay quên…

– Đông trùng hạ thảo hầm với thịt dê:

+ Nguyên liệu: 18 gr ĐTHT, độ nửa ký thịt dê, 30 gr hoài sơn, 15 gr câu kỷ tử, 4 lát gừng tươi, 4 quả chà là, cùng gia vị vừa đủ.

+ Chế biến: Rửa sạch thịt dê, cắt lát (hơi to một chút), rồi trụng qua nước sôi để khử mùi. ĐTHT, kỷ tử, chà là, hoài sơn rửa sạch. Cho tất cả cùng một lượng nước vừa đủ vào nồi đất, nấu đến khi sôi thì hạ lửa nhỏ hầm tiếp trong 2 giờ. Dùng cả cái lẫn nước, một tuần có thể dùng 2 – 3 lần. Có công dụng trị chứng tiểu đêm và hoạt tinh, tinh loãng.

– Đông trùng hạ thảo hầm với Ba ba :

+ Nguyên liệu: Ba ba 1 con (bỏ đầu, chia thành 4 miếng), đông trùng hạ thảo 10 g, đại táo 10 quả (bỏ hột), hành (cắt đoạn), gừng (thái phiến), tỏi (đập dập) và gia vị vừa đủ.

+ Chế biến: Ba ba cho vào nồi luộc sôi rồi vớt ra, cắt rời 4 chân, bóc bỏ mỡ ở chân, rửa sạch, cho vào bát cùng với đông trùng hạ thảo, đại táo, gừng, hành, tỏi và gia vị rồi hấp cách thủy trong 2 giờ. Ăn trong ngày. Bài này có thể dùng cho cả các bệnh nhân bị ung thư gan và dạ dày. Ung thư phổi thể phế thận lưỡng hư

– Đông trùng hạ thảo hầm với gà ác :

+ Nguyên liệu: Thịt gà ác 100g, đông trùng hạ thảo 10g, hoài sơn 30g, gia vị vừa đủ.

+ Chế biến: Tất cả cho vào nồi hầm nhừ, chia ăn vài lần trong ngày. Ăn trong 1 tuần. công dụng chữa chứng suy nhược cơ thể, bổ thận

– Đông trùng hạ thảo hầm với chim cút :

+ Nguyên liệu: Chim cút 2 con, đông trùng hạ thảo 5 g.

+ Chế biến: Chim cút làm sạch, cho đông trùng hạ thảo và gia vị vào trong bụng, dùng chỉ khâu lại, đặt vào bát, đổ vừa đủ nước rồi hầm cách thủy trong 60 phút, ăn trong ngày.

+ Công dụng: Bồi bổ hư yếu, làm mạnh gân cốt, thích hợp với thanh thiếu niên phát dục chậm, cơ thể gầy yếu. Cách cuối cùng không cần chế biến đông trùng hạ thảo hay những cách nấu đông trùng hạ thảo phức tạp. Chỉ cần ăn sống trực tiếp.

– Nhai trực tiếp :

+ Ngoài những phương pháp chế biến kể trên bạn cũng có thể nhai sống trực tiếp theo cách làm sau. Dùng nước sạch để rửa đông trùng hạ thảo nguyên con, sau đó lấy một cốc nước nóng – ngâm khoảng 2-3 phút cho mềm. Sau đó cho vào miệng nhai, vừa nhai vừa nhúng vào cốc nước ấm đó khoảng 30 lần, rồi ăn hết cả xác và nước. Dùng 1 tuần khoảng 3-4 con chia làm 2 lần sau bữa ăn sáng là tốt nhất.

Cách Nấu Đông Trùng Hạ Thảo Tươi

CÁCH CHẾ BIẾN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI

Thành phần hoạt chất trong Đông Trùng Hạ Thảo tươi

Trong đó có những hoạt chất có tác dụng chữa nhiều bệnh nguy hiểm như Cordycepin, Adenosine, Polysaccharide, Selen:

Chữa và điều trị cách bệnh về thận: Thận hư, di tinh, cải thiện các triệu chứng của bệnh thận hư như đau lưng, mỏi gối, chân tay tê mỏi…Bảo vệ thận khỏi những tác hại của các thuốc điều trị bệnh.

Hỗ trợ tăng cường tuần hoàn máu và kích thích sản sinh máu trong cơ thể, tăng cường máu đến tim và não, lưu thông mạch máu, giảm các triệu chứng nhồi máu cơ tim, tắc nghẽn mạch máu.

Hỗ trợ điều trị các bệnh về gan: Ung thư gan, xơ gan, viêm gan B…

Điều trị các bệnh viêm phổi như ung thư phổi, hỗ trợ điều trị các bệnh hen suyễn, khó thở, viêm mũi dị ứng, viêm xoang…

Hỗ trợ điều trị tiểu đường, điều chỉnh nồng độ đường trong cơ thể, cải thiện các triệu chứng người mệt mỏi, mất sức của bệnh nhân tiểu đường.

Hỗ trợ điều trị các bệnh mất ngủ, ngủ không ngon giấc, ăn không ngon, khó tiêu, giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần minh mẫn.

Hỗ trợ điều trị c bệnh ung thư, làm giảm kích thước khối u, hạn chế nhân bản tế bào ung thư, hỗ trợ trong điều trị HIV/AIDS.

Có công năng dưỡng nhan, làm đẹp da, làm chậm quá trình lão hóa da.

Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo tươi hiệu quả nhất

Chuẩn bị nguyên liệu:

Đông Trùng Hạ Thảo 3-5gr

Cá nước ngọt 500g.

Táo đỏ (bỏ hạt) 10 quả, gừng tươi vài lát, gia vị.

Cách thực hiện:

Cá làm sạch vẩy, loại bỏ nội tạng, rửa sạch

Gừng rửa sạch, thái lát.

Cho nguyên liệu vào nồi với khoảng 1-1,5 lít nước, hầm trong 2 tiếng, nêm gia vị vừa ăn.

Món này có tác dụng bổ thận, bồi bổ cơ thể, lưu thông khí huyết….

Đông Trùng Hạ Thảo tươi hầm sườn heo

Chuẩn bị nguyên liệu:

6-8gr Đông Trùng Hạ Thảo

12gr mỗi loại nhân sâm, kỷ tử, đương quy

300-400g sườn heo, cùng các gia vị

Cách chế biến:

Trần sườn heo qua nước sôi, rửa sạch

Cho sườn heo và các loại dược liệu còn lại vào nồi với khoảng 1-1,5 lít nước (tùy vào nhu cầu), thêm ít gia vị và hầm khoảng tiếng.

Nêm nếm gia vị vừa ăn và sử dụng món ăn trong ngày.

Món này có tác dụng bồi bổ cơ thể, chống suy nhược, mệt mỏi, mất sức, tinh thần kém minh mẫn, trí nhớ suy giảm…

Món ăn từ Đông Trùng Hạ Thảo tươi, hoài sơn, bạch chỉ

Chuẩn bị nguyên liệu:

Cách thực hiện

Trước tiên lấy Đông trùng thảo, hoài sơn, bạch chỉ nghiền thành bột mịn, trộn đều rồi cho vào nồi.

Thêm đường phèn và nước vừa đủ, dùng lửa to đun sôi rồi dùng lửa nhỏ đun tiếp khoảng 10 phút là có thể dùng được, mỗi ngày dùng 2 lần.

Món ăn này có công dụng bổ thận nhuận phổi, bổ hư ích tinh, dùng chữa âm hư, khó thở, ho lao, ho khan, thiếu máu, hay ra mồ hôi trộm, rối loạn cương dương, liệt dương, đau lưng mỏi gối…

Đông Trùng Hạ Thảo tươi hầm tôm

Chuẩn bị nguyên liệu:

Cách thực hiện:

Tôm bóc vỏ làm sạch.

Bí gọt vỏ, cắt khúc nhỏ, rửa sạch.

Cho vào nồi khoảng 2 lít nước, bỏ Đông Trùng Hạ Thảo vào hầm khoảng 1h rồi cho tôm tươi, bí cắt khúc vào hầm đến khi bí chín, thêm gia vị cho vừa ăn.

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc là sản phẩm của Công ty Dược Thảo Thiên Phúc – đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo. Với bề dày thành lập hơn 10 năm , chúng tôi hiện nay đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng trong nước và quốc tế bởi sản phẩm da dạng, chất lượng cao, uy tín.