Top 3 # Yến Mạch Uống Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | X-bikeman.com

Cách Pha Bột Yến Mạch Uống

Yến mạch là một loại ngũ cốc rất giàu dinh dưỡng, bổ sung cho cơ thể nhiều vitamin và các khoáng chất cần thiết cho hoạt động mỗi ngày. Thêm nữa, yến mạch còn rất dễ sử dụng, có thể được chế biến thành nhiều món ăn ngon như cháo yến mạch, sữa chua yến mạch trái cây, bánh nướng xốp, bánh quy yến mạch hoặc các món ăn hấp dẫn khác.

Hôm nay, ngoài học cách pha bột yến mạch uống nhanh và tiện lợi, chúng mình xin giới thiệu đến bạn cách chế biến yến mạch với sữa tươi và sữa chua rất ngon đấy.

Yến mạch là một trong bốn loại ngũ cốc quan trọng nhất hành tinh cùng với gạo trắng, ngô và lúa mì. Cây yến mạch sinh trưởng và phát triển ở những vùng có khí hậu ôn đới và hàn đới như Mỹ, Úc, Canada, Phần Lan và các quốc gia khác quanh năm mát mẻ, ẩm ướt. Yến mạch được bán ở Việt Nam hiện nay chủ yếu được nhập khẩu theo 2 đường: chính ngạch và xách tay.

Trong yến mạch có chứa nhiều chất xơ hòa tan, nguồn protein từ thực vật và các chất dinh dưỡng như Natri, Sắt, Kali, Canxi, Phốt – pho, Kẽm, Maggie và các vitamin E, D, vitamin nhóm B – complex…

Với hàm lượng dinh dưỡng cao ấn tượng, yến mạch được cho là có khả năng:

Cách Dùng Bột Yến Mạch Với Sữa Tươi, Sữa Chua

Cách Pha Bột Yến Mạch Uống Giảm Cân, Tăng Cân.

Ngoài việc là một trong những loại thực phẩm có nhiều tác động tích cực đến sức khỏe con người, yến mạch còn có thể được chế biến thành rất nhiều món ăn khác nhau, vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng.

Ngoài cách sử dụng yến mạch nguyên hạt để ăn yến mạch với sữa tươi, ăn yến mạch với sữa chua ở trên, chúng mình xin hướng dẫn đến bạn một cách pha bột yến mạch uống “siêu nhanh” mà lại cực kỳ thơm ngon.

Bột yến mạch sau khi rang vàng, có mùi thơm vô cùng hấp dẫn, hơn thế lại rất bổ dưỡng và phù hợp khẩu vị của nhiều người so với cách nấu yến mạch với sữa truyền thống. Bạn có thể mang loại thức uống này đến phòng gym, công sở làm việc để tiện dùng bất kỳ khi nào thấy đói đấy.

Tìm hiểu thêm về Sản Phẩm Yến Mạch Quaker Oats Thật Sự Chính Hãng và vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn

Thùng Nắp Kín – Date Luôn Mới Nhất – Đổi Trả Hoàn Tiền Ngay Tại Shop

#1 Cách Pha Bột Yến Mạch Uống

Bột yến mạch là gì

Yến mạch là một trong những loại ngũ cốc có tác dụng vô cùng tốt. Chúng là loại ngũ cốc nguyên chất không chứa gluten và là nguồn cung cấp các vitamin, chất khoáng, chất xơ và các chất chống oxy hoá quan trọng.

Các nghiên cứu cho thấy yến mạch và bột yến mạch có nhiều lợi ích về sức khoẻ. Giúp giảm cân, hạ đường huyết và giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

Các loại ngũ cốc yến mạch dạng nguyên chất phải mất rất nhiều thời gian để nấu. Vì vậy, hầu hết mọi người đều thích các loại bột yến mạch cán, nghiền hoặc cắt nhỏ.

Cách pha bột yến mạch uống

Yến Mạch – Bột Yến Mạch Ăn Liền

Yến mạch hiện nay gồm có nhiều loại, nhưng có thể chia thành 2 loại chính:

Yến mạch nguyên chất: Là hạt yến mạch (nguyên hạt hoặc cán vỡ) được hấp chín, sấy khô và cán mỏng. Loại này thường không có gia vị (đường, sữa, bơ…) và phải nấu với nước sôi mới dùng được. Với yến mạch nguyên chất, bạn có thể linh động chế biến nhiều món như mặn, ngọt….hoặc xay nhuyễn thành bột mịn để uống nhanh, đắp mặt nạ hoặc tắm trắng.

Yến mạch ăn liền: Loại này thường được đóng gói trong các túi nhỏ, ly nhựa, và thường có pha kèm sữa, bơ, gia vị hoặc các loại trái cây sấy khô. Cách sử dụng yến mạch ăn liền này khá giống mì gói. Sau khi mở nắp, hoặc xé gói, ta đổ nước sôi vào là dùng ngay được.

Cách nấu yến mạch với sữa

Ăn yến mạch với sữa tươi có thể được xem là cách sử dụng yến mạch thông dụng nhất.

Chuẩn bị: Bột yến mạch, sữa tươi, nước sôi, các loại trái cây (tùy theo sở thích).

Cách làm: Cho khoảng 50gram đến 100gram yến mạch vào nồi. Đun sôi yến mạch với nước cho đến khi hạt chín, đổ sữa vào cho yến mạch sôi loại khoảng 2 phút là tắt bếp. Sau khi bắc xuống, nhanh tay cho vào nồi các loại trái cây (tươi khô đều được), hoặc các loại hạt dinh dưỡng hợp khẩu vị.

Tỉ lệ hợp lý để yến mạch vừa chín không nhão, không khô là 1:4. 1 phần yến mạch khô sẽ nấu cùng 4 phần nước. Từ công thức cơ bản ở trên, khi quen tay, bạn có thể linh hoạt thay đổi phương thức chế biến, hoặc các gia vị ăn kèm sao cho món ăn ngon, đúng sở thích và bổ dưỡng là được.

Yến mạch với sữa chua

Yến mạch với sữa chua là lựa chọn của nhiều bạn nữ vì không những hỗ trợ giảm cân, yến mạch khi ăn kết hợp với sữa chua còn giúp đẹp da và hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa.

Nguyên liệu: 40 gram yến mạch, 1 hộp sữa chua, trái cây các loại (ưu tiên các loại quả có vị chua ngọt), đường, nước cốt chanh và vài muỗng sữa đặc.

Cách làm: Cho nước chanh, sữa tươi, sữa đặc và đường vào máy xay sinh tố xay thật đều. Cho yến mạch ngâm nở ra bát, thêm vào các loại trái cây tươi bạn đã sắt hột lựu vào và đổ phần hỗn hợp đã xay ở phía. Thêm đá bào vào bát nếu bạn muốn dùng lạnh.

Dùng yến mạch cho bé

Nguồn chất dinh dưỡng giàu có trong yến mạch khiến đây là loại ngũ cốc được nhiều mẹ tin dùng. Được sử dụng rộng rãi ở các nước châu Âu và hiện tại ngày càng được nhiều bà mẹ Việt ưa chuộng vì khả năng hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bé.

Bé từ 5 tháng tuổi trở lên là bắt đầu có thể dùng yến mạch. Các công thức nấu cháo yến mạch cho bé các mẹ có thể tham khảo như sau:

Cháo yến mạch với sữa và chuối

Cho nước và sữa vào nồi đun sôi, sau đó thêm yến mạch, chuối nghiền vào nấu nhừ. Sau khi tắt bếp, bạn cho vào cháo ít mật ong và một miếng bơ tươi, khuấy đều là được.

Cháo yến mạch với tôm và rau củ

Bắc chảo, tao sơ tôm bằm nhuyễn cùng một ít hành khô. Cho nước cùng yến mạch vào cháo nấu nhừ rồi nêm gia vị. Sau khi bắc cháo xuống thêm vào bát một muỗng dầu oliu.

Cháo yến mạch với thịt bò và bí đỏ

Cách thực hiện tương tự như trên: xay nhuyễn thịt bò, và hầm nhừ bí đỏ trước khi nấu cháo.

Ngoài những công thức trên,mẹ có thể tham khảo những công thức khác như cháo yến mạch sò huyết, nghêu, súp yến mạch cá hồi, hoặc cháo yến mạch với trứng và thịt heo… để thay đổi bữa cho bé, giúp bé làm quen với nhiều loại thức ăn và cảm thấy ngon miệng hơn.

9 Lợi Ích Của Việc Ăn Yến Mạch Và Bột Yến Mạch

Yến mạch là một trong những loại ngũ cốc tốt nhất trên trái đất.

Chúng là loại ngũ cốc nguyên chất không chứa gluten và là nguồn cung cấp các vitamin, chất khoáng, chất xơ và các chất chống oxy hoá quan trọng.

Các nghiên cứu cho thấy yến mạch và bột yến mạch có nhiều lợi ích về sức khoẻ.

Chúng giúp giảm cân, hạ đường huyết và giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

Yến mạch và bột yến mạch là gì?

Yến mạch là một loại thực phẩm ngũ cốc, có tên khoa học là Avena sativa.

Các loại ngũ cốc yến mạch dạng nguyên chất nhất phải mất rất nhiều thời gian để nấu. Vì lý do này, hầu hết mọi người đều thích các loại bột yến mạch cán, nghiền hoặc cắt nhỏ.

Yến mạch đóng hộp (đồ ăn nhanh) là loại được chế biến kĩ nhất. Tuy tốn ít thời gian nhất để nấu nhưng kết cấu lại xốp.

Yến mạch thường được ăn vào bữa sáng như bột yến mạch, được làm bằng yến mạch đun sôi trong nước hoặc sữa. Bột yến mạch thường được gọi là cháo yến mạch.

Chúng cũng thường có trong bánh nướng xốp, thanh kẹo nhỏ, bánh quy và các loại đồ nướng khác.

Điểm then chốt: Yến mạch là một loại ngũ cốc thường được ăn vào bữa sáng như bột yến mạch (cháo).

1. Yến mạch rất giàu dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng của yến mạch rất cân đối.

Chúng là nguồn cung cấp carb và chất xơ tốt, bao gồm chất xơ beta glucan có tác động mạnh mẽ ( 1, 2, 3).

Chúng cũng chứa nhiều đạm và chất béo hơn hầu hết ngũ cốc ( 4).

Yến mạch giàu vitamin, khoáng chất và hợp chất chống oxy hoá. Nửa chén (78 gram) yến mạch sấy chứa ( 5):

Trong đó cũng có một lượng nhỏ canxi, kali, vitamin B6 (pyridoxine) và vitamin B3 (niacin).

Trong 78 gram này chứa 51 gram carb, 13 gram protein, 5 gram chất béo và 8 gram chất xơ, nhưng chỉ có 303 calo.

Điều này có nghĩa là yến mạch là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất bạn có thể ăn.

Điểm then chốt: Yến mạch giàu carb và chất xơ, nhưng cũng giàu chất đạm và chất béo hơn hầu hết các loại ngũ cốc khác, bên cạnh đó nó còn giàu vitamin và khoáng chất.

2. Yến mạch nguyên chất giàu chất chống oxy hoá, bao gồm Avenanthramide

Yến mạch nguyên chất có nhiều chất chống oxy hoá và các hợp chất thực vật có lợi gọi là polyphenol. Đáng chú ý nhất là một nhóm chất chống oxy hoá duy nhất được gọi là avenanthramide, hầu như chỉ tìm thấy trong yến mạch ( 6).

Avenanthramide có thể giúp giảm huyết áp bằng cách tăng sản xuất oxit nitric. Phân tử khí này giúp giãn mạch máu và dẫn đến lưu lượng máu tốt hơn ( 7, 8, 9).

Ngoài ra, avenanthramide có tác dụng chống viêm và chống ngứa ( 9).

Axit ferulic cũng được tìm thấy với lượng lớn trong yến mạch. Đây là một chất chống oxy hoá ( 10).

Điểm then chốt: Yến mạch chứa nhiều chất chống oxy hoá mạnh mẽ, bao gồm avenanthramide. Những hợp chất này có thể giúp làm giảm huyết áp và mang lại những lợi ích khác.

3. Yến mạch chứa một chất rắn hòa tan mạnh được gọi là Beta-Glucan

Beta-glucan một phần hòa tan trong nước và tạo thành một dung dịch gel dày, giống như dịch trong ruột.

Lợi ích sức khoẻ của chất xơ beta-glucan bao gồm:

Giảm cholesterol LDL và toàn phần (1).

Giảm lượng đường trong máu và phản ứng với insulin (11).

Tăng cảm giác no (12).

Tạo điều kiện cho vi khuẩn tốt trong đường tiêu hóa phát triển (13).

Điểm then chốt: Yến mạch chứa nhiều chất xơ có thể hòa tan beta-glucan mang nhiều lợi ích. Nó giúp làm giảm cholesterol và lượng đường trong máu, thúc đẩy gia tăng vi khuẩn khỏe mạnh trong ruột và làm tăng cảm giác no.

4. Có thể hạ thấp mức cholesterol và bảo vệ cholesterol LDL khỏi bị phá huỷ

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng chất beta-glucan trong yến mạch có tác dụng giảm cả cholesterol LDL và cholesterol toàn phần ( 1, 14).

Beta-glucan có thể làm tăng bài tiết chất mật giàu cholesterol, do đó làm giảm mức tuần hoàn của cholesterol trong máu.

Sự oxy hóa LDL (cholesterol có hại), xảy ra khi LDL liên kết với các gốc tự do, là một bước quan trọng nữa trong sự tiến triển của bệnh tim.

Nó gây viêm ở động mạch, gây tổn thương các mô và có thể làm tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ.

Một nghiên cứu cho thấy rằng chất chống oxy hoá trong yến mạch kết hợp với vitamin C để ngăn ngừa sự oxy hóa LDL ( 15).

Điểm then chốt: Yến mạch có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim bằng cách giảm mức cholesterol LDL và toàn phần, bảo vệ cholesterol LDL khỏi quá trình oxy hóa.

5. Yến mạch có thể kiểm soát đường huyết

Đái tháo đường tuýp 2 là một căn bệnh thông thường, có đặc điểm là lượng đường trong máu tăng đáng kể. Nó là kết quả của sự giảm nhạy cảm của insulin nội tiết tố.

Yến mạch có thể giúp giảm lượng đường trong máu, đặc biệt ở những người thừa cân hoặc bị tiểu đường tuýp 2 ( 16, 17, 18).

Chúng cũng có thể cải thiện độ nhạy của hoocmon insulin ( 19).

Những tác động này chủ yếu là do khả năng hình thành một lớp gel dày làm trì hoãn việc rỗng dạ dày và hấp thu glucose vào máu của beta-glucan ( 20).

Điểm then chốt: Nhờ chất xơ không hòa tan beta-glucan nên yến mạch có thể cải thiện độ nhạy insulin và giúp giảm lượng đường trong máu.

6. Ăn bột yến mạch rất nhanh no và có thể giúp bạn giảm cân

Bột yến mạch (cháo) không chỉ là một bữa sáng ngon lành mà nó còn làm người ăn cảm thấy rất nhanh no ( 21).

Ăn thực phẩm làm no nhanh có thể giúp bạn ăn ít calo hơn và giảm cân.

Bằng cách trì hoãn thời gian cần thiết để dạ dày tiêu hóa hết thức ăn, beta-glucan trong bột yến mạch có thể làm tăng cảm giác no ( 12, 22).

Beta-glucan cũng có thể thúc đẩy việc giải phóng peptide YY (PYY), một hoóc môn sản sinh ra trong ruột khi bạn đói. Hoocmôn chán ăn này đã được chứng minh là làm giảm lượng calo tiêu thụ và có thể làm giảm nguy cơ béo phì ( 23, 24).

Điểm then chốt: Bột yến mạch có thể giúp bạn giảm cân bằng cách làm cho bạn cảm thấy no hơn qua việc làm chậm quá trình tiêu hóa của dạ dày và tăng sản xuất hoocmon không thèm ăn PYY.

7. Bột yến mạch xay mịn có thể giúp chăm sóc da

Không phải ngẫu nhiên mà yến mạch có thể được tìm thấy trong nhiều sản phẩm chăm sóc da. Các nhà sản xuất các sản phẩm này thường coi loại yến mạch xay mịn là “bột yến mạch keo.”

ục quản lí Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kì FDA chấp thuận bột yến mạch keo như một chất bảo vệ da vào năm 2003. Nhưng trên thực tế, yến mạch có lịch sử lâu dài trong việc điều trị ngứa và kích ứng ở các điều kiện da khác nhau ( 25, 26, 27).

Ví dụ, các sản phẩm chăm sóc da có chứa yến mạch có thể cải thiện triệu chứng khó chịu của bệnh chàm (eczema) ( 28).

Điểm then chốt: bột yến mạch keo (xay mịn) đã được sử dụng để điều trị da khô và ngứa từ lâu. Nó có thể giúp làm giảm các triệu chứng của các loại da khác nhau, bao gồm cả bệnh chàm eczema.

8. Yến mạch có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh suyễn ở trẻ em

Hen suyễn là bệnh mãn tính phổ biến nhất ở trẻ em ( 29).

Đó là một chứng rối loạn viêm đường thở – các ống dẫn không khí vào và ra từ phổi người.

Mặc dù không phải tất cả trẻ em đều có cùng một triệu chứng, nhưng nhiều người lại bị ho, khò khè và thở dốc.

Nhiều nhà nghiên cứu tin rằng việc ăn thức ăn cứng sớm sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh hen suyễn và các bệnh dị ứng khác ( 30).

Tuy nhiên, các nghiên cứu cho thấy điều này không áp dụng cho tất cả các loại thực phẩm. Ví dụ, việc sớm đưa yến mạch vào bữa ăn có thể ngăn ngừa được ( 31, 32).

Điểm then chốt: Một số nghiên cứu cho thấy yến mạch có thể giúp ngăn ngừa bệnh hen ở trẻ khi cho trẻ nhỏ.

9. Yến mạch có thể giúp làm dịu chứng táo bón

Người cao tuổi thường bị táo bón, với những hoạt động không thường xuyên, bất thường của ruột.

Thuốc nhuận tràng thường được sử dụng để giảm táo bón ở người cao tuổi. Tuy có tác dụng nhưng nó lại gây ra giảm cân và giảm chất lượng cuộc sống ( 34).

Các nghiên cứu chỉ ra rằng cám gạo yến mạch, lớp ngoài giàu chất xơ của ngũ cốc, có thể giúp giảm táo bón ở người lớn tuổi ( 35, 36).

Một thử nghiệm cho thấy rằng 30 bệnh nhân cao tuổi ăn xúp hoặc món tráng miệng có chứa yến mạch cám hàng ngày trong 12 tuần có tác dụng tích cực ( 37).

Hơn nữa, sau 3 tháng nghiên cứu, 59% bệnh nhân có thể ngừng sử dụng thuốc nhuận tràng, trong khi lượng sử dụng thuốc nhuận tràng chung lại tăng 8% ở nhóm đối chứng.

Điểm then chốt: Các nghiên cứu chỉ ra rằng cám yến mạch có thể giúp giảm táo bón ở người cao tuổi, giảm đáng kể nhu cầu sử dụng thuốc nhuận tràng.

Làm thế nào để đưa yến mạch vào chế độ ăn

Bạn có thể thưởng thức yến theo nhiều cách.

Cách phổ biến nhất là ăn bột yến mạch (cháo) vào bữa sáng.

Cho các nguyên liệu vào nồi và đợi sôi. Giảm lửa xuống, thỉnh thoảng khuấy và nấu cho đến khi mềm.

Để làm bột yến mạch ngon hơn và bổ dưỡng hơn, bạn có thể thêm quế, hoa quả, các loại hạt và/hoặc sữa chua Hy Lạp.

Ngoài ra, yến mạch thường được đưa vào bánh nướng, các món điểm tâm, granola và bánh mì.

Mặc dù yến mạch tự nhiên không chứa gluten nhưng đôi khi chúng bị nhiễm gluten. Đó là bởi vì chúng có thể được thu hoạch và chế biến bằng cách sử dụng thiết bị giống như các loại ngũ cốc khác chứa gluten ( 38).

Nếu bạn bị bệnh đường ruột hoặc nhạy cảm với gluten, hãy chọn các sản phẩm yến mạch được chứng nhận là không chứa gluten.

Điểm then chốt: Yến mạch có thể là một nguồn bổ sung tuyệt vời cho một chế độ ăn uống lành mạnh. Chúng có thể ăn như cháo cho bữa sáng, thêm vào các món nướng và nhiều thứ khác nữa.

Yến mạch rất tốt cho sức khoẻ

Yến mạch là một thực phẩm dinh dưỡng vô cùng giúp bổ sung vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hoá quan trọng.

Thêm vào đó, chúng có nhiều chất xơ và protein hơn so với các loại ngũ cốc khác.

Yến mạch có chứa một số thành phần mà không loại thực phẩm nào có – đặc biệt là chất xơ beta-glucan hòa tan và các chất chống oxy hoá được gọi là avenanthramide.

Lợi ích của yến mạch bao gồm cả việc giúp giảm lượng đường trong máu và cholesterol, bảo vệ da chống kích ứng và giảm táo bón.

Ngoài ra, chúng làm ta nhanh no và có nhiều đặc tính khiến chúng trở thành một loại thực phẩm giúp giảm cân thân thiện nhất.

Cuối cùng thì yến mạch là một trong những thực phẩm tốt nhất cho sức khoẻ bạn nên ăn.

Yến Mạch Uống Liền Gonutrition Pure Fine Oats Nhập Khẩu 100% Anh Quốc

Yến mạch ăn liền – GoNutrition Pure Fine Oats có gì tốt?

Như với tất cả các sản phẩm GoNutrition™, chất lượng là điều tối quan trọng. Đó là lý do tại sao mỗi nhà cung cấp thành phần phải vượt qua các kiểm tra nghiêm ngặt của GoN trước khi được chấp thuận cung cấp. Chúng tôi đã sử dụng nhiều năm kinh nghiệm của mình trong ngành dinh dưỡng thể thao để cung cấp các thành phần chất lượng cao nhất hiện có trên thị trường. Yến mạch nguyên chất hảo hạng của chúng tôi được đóng gói và niêm phong để giữ độ tươi trong cơ sở sản xuất hàng đầu trong ngành của chúng tôi, trước khi được vận chuyển trực tiếp đến cửa của bạn. Chúng tôi thực hiện kiểm tra tại chỗ thường xuyên và kiểm tra sản phẩm độc lập để đảm bảo sản phẩm bạn nhận được đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Yến mạch nguyên chất Pure Fine Oats là gì và chúng sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho việc tập luyện của bạn?

Yến mạch GoNutrition Pure Oats là yến mạch 100% đã được xay nhuyễn với độ đặc rất mịn trong khi vẫn giữ được tất cả sự nguyên chất của yến mạch. Sản phẩm không cần phải nấu chín hoặc sơ chế qua bất kì phương pháp vì vậy có thể pha với nước lạnh hoặc tốt nhất là pha với WheyProtein hoặc Mass Gainer là bạn đã có bữa ăn hoàn hảo với tất cả các chất cần thiết .

Yến mạch nguyên chất Fine Fine Oats cung cấp giải phóng năng lượng chất lượng cao kéo dài, khiến chúng trở nên lý tưởng cho việc uống trước khi tập luyện của bạn, đặc biệt nếu bạn có ý định tập luyện hoặc thi đấu trong một thời gian dài. Chúng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các vận động viên sức bền, những người yêu cầu năng lượng cao và có thể dùng để nạp carb.

Sản phẩm đã được kiểm định một cách khắc khe cả về mặt chất lượng trong sản phẩm lẫn cả bao bì của sản phẩm. Mọi thứ đều đã đủ tiêu chuẩn để sẵn sàng đưa tới tay người tiêu dùng với một chất lượng cao nhất có thể.

Yến mạch nguyên chất có giúp tăng cơ nạc không?

Câu trả lời là CÓ. Yến mạch nguyên chất Fine Fine Oats cung cấp một cách tuyệt vời để giúp bạn đạt được các mục tiêu dinh dưỡng đa lượng tăng lên cần thiết cho khối lượng nạc và độ phồng. Chúng rất lý tưởng để thêm vào thức ăn lắc protein của bạn để tạo ra công thức tăng cân hoặc thay thế bữa ăn cho riêng bạn. Dù mục tiêu của bạn là gì, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng muỗng lớn được cung cấp để thêm 50g Yến mạch nguyên chất mịn vào Bình xay GN ™ chứa 150-250ml nước hoặc sữa và uống 1-3 lần mỗi ngày. Nếu thích, bạn cũng có thể thêm Yến mạch nguyên chất trực tiếp vào món lắc protein của mình.

Sử dụng yến mạch uống liền Fine Fine Oats cực tiện lời:

Không mất công chế biến, nấu nướng, được nhà máy chế biến và xay nhỏ thành dạng bột, chỉ cần lắc lên và uống – đơn giản như uống whey.

Dễ dàng hòa chung với WheyProtein, Sữa Tăng Cân hoặc đơn giản là nước hoa quả 

Hương vị siêu dễ uống, ngon miệng

Cực giàu chất xơ và nguồn Carb chất lượng cao 

Sản phẩm phù hợp với bất cứ ai: Dù là tăng cân, tăng cơ hay giảm mỡ

Fine Pure Oat từ GoNutrition 100% nguyên chất, được nhà sản xuất  sấy chín, xay nhỏ, thành dạng bột nên hoàn toàn dễ dàng pha với Whey Protein hay Sữa Tăng Cân để uống liền một cách dễ dàng và thuận tiện nhất 

CƠ HỘI VÀNG chỉ có tại iFitness NHẬN NGAY Bộ giáo án thể hình hỗ trợ tăng cơ giảm mỡ từ A-Z – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ . Khi mua bất cứ sản phẩm nào tại iFitness.

Câu Hỏi Thường Gặp

Yến mạch nguyên chất khác với yến mạch cháo như thế nào?

Yến mạch mịn nguyên chất đã được nghiền thành bột mịn có nghĩa là chúng là một sự thay thế thuận tiện cho cháo yến mạch mà vẫn giữ được tất cả các chất dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe. Không giống như cháo yến mạch không cần nấu, chỉ cần thêm sữa hoặc nước, lắc và tiêu thụ.

Ai nên dùng yến mạch Pure Fine Oats?

Yến mạch nguyên chất Fine thích hợp để hỗ trợ hầu hết các mục tiêu đào tạo. Chúng là một sự thay thế thuận tiện cho cháo yến mạch và đặc biệt có lợi cho những ai đang bị phình hoặc cần mức năng lượng cao.

Khi nào tôi nên dùng yến mạch Pure Fine?

Yến mạch nguyên chất có thể uống bất kỳ lúc nào trong ngày để tăng cường mức năng lượng hoặc lượng calo. Chúng tôi đề xuất một phần ăn cho bữa sáng và tối đa hai phần ăn khác trong ngày theo yêu cầu.

Đừng ngần ngại GỌI NGAY cho chúng tôi Hotline: (028) 399.75.999 hoặc (028) 399.77.777 để ĐẶT HÀNG hoặc gặp nhân viên tư vấn để được tư vấn tận tình miễn phí những sản phẩm PHÙ HỢP dành riêng cho bạn!