Top 3 # Yến Mạch Instant Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | X-bikeman.com

Yến Mạch Instant Oatmeal Captain Oats Bịch 1Kg

Xuất xứ:Malaysia

Để việc mua hàng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và chính xác, quý khách vui lòng đọc qua hướng dẫn này của chúng tôi như sau:

Về sản phẩm:

Các sản phẩm hiện diện trên website là những sản phẩm đang có sẵn tại cửa hàng. Vì vậy, để có trải nghiệm chân thực hơn cũng như tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm, chúng tôi khuyến khích quý khách nên đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 01 Xuân hồng, phường 12, quận Tân Bình, Tp.Hcm.

Đối với khách hàng mua từ xa: không cần gọi điện thoại

Cách tốt nhất, nhanh chóng và chính xác vui lòng làm như sau:

* Gửi hình ảnh sản phẩm bạn muốn mua qua Zalo, Viber, tin nhắn SMS. Để xác nhận thông báo giá hiện tại và tình trạng còn hàng, nếu đồng ý ….

* Bạn cung cấp số lượng và địa chỉ chính xác, số điện thoại người nhận hàng để được thông báo phí ship và tổng tiền thanh toán, và thời gian nhận hàng…

* Thông thường bạn sẽ nhận được hàng trong khoảng thời gian từ 10 phút đến 30 phút đối với khu vực nội thành tùy địa điểm của khách hàng, ngay sau khi xác nhận .

Hãy nhắn tin cho chúng tôi để được tương tác nhanh và chính xác nhất 0908433959

Đối với khách hàng ở các tỉnh: không cần gọi điện thoại

* Gửi hình ảnh sản phẩm bạn muốn mua qua Zalo, Viber, tin nhắn SMS. Để xác nhận thông báo giá hiện tại và tình trạng còn hàng, nếu đồng ý ….

* Sau khi chốt đơn hàng, giá và số lượng cụ thể, cung cấp và thỏa thuận nhà xe hay phương thức vận chuyển, chi phí vận chuyển, tổng tiền thanh toán.

* Chuyển tiền trước 100% giá trị đơn hàng qua tài khoản do người tương tác cung cấp theo số điện thoại 0908433959.

* Quý khách sẽ nhận hình ảnh đóng hàng và bill gởi hàng trước, sau đó nhận hàng theo thời gian thỏa thuận.

* Lưu ý: Đơn hàng tỉnh giá trị từ 2-5 triệu trở lên mới giao dịch tùy tỉnh gần xa.

* Vui lòng làm như trên hiệu quả chính xác và được tương tác nhanh hơn, hạn chế gọi điện thoại trực tiếp. Xin cảm ơn nhiều!

Cửa hàng chúng tôi nằm ngay giao lộ Trường Chinh và Xuân Hồng, gần ngã tư Bảy Hiền, bên dưới là hình ảnh cửa hàng để khách hàng dễ nhận diện.

Hình ảnh cửa hàng Wines & Foods tại địa chỉ 01 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình, chúng tôi

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại:

Email:cuahangwineandfood@gmail.com

Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 01 Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – chúng tôi

10 Món Cháo Yến Mạch Bổ Dưỡng Cách Nấu Cháo Yến Mạch

Hỗ trợ trực tuyến Tư vấn bán hàng:(Mr Thịnh) ĐT: 0772016879 Email: lienhe@botyenmachtphcm.com

Lượt truy cập: 1,063,717Đang Online: 165

Hướng dẫn sử dụng

Yến Mạch là một loại ngũ cốc thơm ngon giàu dinh dưỡng giàu protein, canxi, khoáng chất và vitamin nhóm B rất tốt cho cơ thể. Yến Mạch có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe và làm đẹp…

10 MÓN CHÁO YẾN MẠCH BỔ DƯỠNG CÁCH NẤU CHÁO YẾN MẠCH

Nguyên liệu:

– 50g bột yến mạch

– 2 muỗng sữa bột hoặc sữa đặc

Cách làm:

Cách làm:

– Đun hỗn hợp 300 ml nước cùng 2 thìa bột và sau đó cho trứng vào nấu từ 5-7 phút là chín. Các bạn có thể thêm đường hoặc bơ tùy khẩu vị

Cách làm:

– Nấu 3 thìa bột yến mạch với thịt bằm trong 5-7 phút và cho gia vị. Vậy là đã có nồi cháo yến mạch thịt bằm bổ thơm ngon rồi.

Nguyên liệu:

– 40g yến mạch loại hạt cán mỏng (hay còn gọi là Quick Oats)

– 1 muỗng phô mai tươi

– Gia vị:dầu oliu, đường

Cách làm:

Nguyên liệu:

– 10g thịt bò

– 2 nhánh cần tây

– 50g bột yến mạch, 1 thìa dầu oliu

Cách làm:

– Cần tây thái nhỏ xay nhuyễn lấy cả nước lẫn cái. Bỏ hỗn hợp bột yến mạch và cần tây vào nồi nấu chín với 100 ml nước sau đó cho thịt bò đun thêm 1 phút, thêm 1 thìa dầu oliu vào khuấy đều và đổ ra bát.

Nguyên liệu:

– Đậu Hà lan, cà rốt, súp lơ

– 50g bột yến mạch

Cách làm:

Đậu Hà lan, cà rốt, súp lơ cần được xay nhỏ sau đó cho hỗn hợp này cùng bột yến mạch vào nồi đổ ngập nước và nấu chín trong 15-20p sau đó cho thêm 1 thìa dầu oliu và đổ ra bát. Thêm gia vị tùy theo sở thích của bé. Đây là món ăn rất tốt giúp bỏ xung vitamin cho bé.

Nguyên liệu:

– 50gr bột yến mạch

– 100g tôm bóc vỏ băm nhỏ

– 100ml sữa tươi

– 1 củ hành khô

– dầu oliu và gia vị

Cách làm:

– Cho sữa vào chảo đun sôi và đổ yến mạch vào đun nhỏ lửa trong 10p tới khi nhìn bột mịn là được. Trong lúc đó đun dầu oliu vào chảo khác để xào hành cho thơm rồi cho tôm vào xào chín và thêm 1 chút muối. Đổ hỗn hợp này vào hỗn hợp yến mạch ở trên và đun trong 15-20p nữa là chín. Đổ ra bát và dùng khi còn nóng

Nguyên liệu:

-30g bột yến mạch

– 20g cà rốt

– 20g thịt bằm

– Hành lá thái nhỏ

Cách làm:

– Cho hỗn hợp cà rốt xay nhuyễn và thịt bằm vào nồi, cho nước ngập và nấu trong 10p sau đó cho bột yến mạch vào nấu thêm 3p. Cuối cùng cho hành lá và gia vị vào và đổ ra bát.

Nguyên liệu:

– 200gr Bào Ngư

– 100gr yến mạch dạng hạt cán mỏng

– 2 nhanh hành lá, 1 ít gừng và tía tô

– Gia vị: muối, đường, ớt, hạt tiêu

Cách làm:

– Bào ngư tươi rửa sạch cho vào nồi nước hầm sau đó cho yến mạch vào nước nấu thành cháo. Tôm lột vỏ ướp muối và hạt tiêu sau đó cho vào chảo dầu xào thơm. trộn các hỗn hợp lại và nấu thành cháo thật sánh. Nêm thêm đường, muối, tiêu tùy khẩu vị

10. Yến mạch trái cây trộn sữa cho bé:

Nguyên liệu:

– 2 trái Kiwi

– 2 muỗng canh yến mạch

– 100ml nước sôi

– 3 muỗng sữa bột

Cách làm:

Bước 1: Kiwi rửa sạch, gọt vỏ, dùng bàn mài mài mịn phần cơm, không lấy phần ruột.

Bước 2: Đổ nước sôi vào chén yến mạch, quậy đều đến khi yến mạch nở bung, đặc lại.

Bước 3: Đợi yến mạch hơi nguội thì trộn trái cây và sữa bột vào khuấy đều là có thể cho bé ăn.

Bước 4: Phần trái cây còn lại các mẹ cấp đông trong ngăn đá. Mỗi lần cần, mẹ chỉ việc lấy những viên đá trái cây này ra xả đông trong lò vi sóng khoảng 1 phút là được. Các mẹ có thể thay đổi nhiều loại trái cây khác cũng rất hợp với yến mạch để đổi vị cho con như lê, táo, chuối…

Hướng dẫn khác

Yến Mạch Là Gì? 3 Công Thức Làm Yến Mạch Ăn Sáng Ngon

Châu Bùi không chỉ là một cô nàng fashionista đầy sáng tạo bất ngờ. Cô gái trẻ này còn luôn muốn truyền bá một lối sống lành mạnh hơn đến các fan của mình.

Vừa qua, Châu Bùi giới thiệu món ăn sáng ưa thích của mình: yến mạch. Đây là một món ăn sáng kiểu Tây được nhiều người ăn kiêng, ăn chay yêu thích. Nhưng có thể nó còn xa lạ với công chúng Việt Nam, khi chúng ta quen ăn sáng với các món bún, phở hay bánh mì. Châu Bùi cho biết, ban đầu mình cũng rất lạ lẫm với món ăn này. Nhưng rồi ăn riết thì thành quen, thấy ngon, lại cảm giác da dẻ đẹp ra hẳn.

Yến mạch là gì?

Món ngũ cốc lấy hạt này có tên khoa học là Avena Sativa. Loài thực vật này sinh trưởng ở những vùng ôn đới. Đặc biệt, nó là loài cây chịu được cả hạn hán lẫn mưa rào, nên mau chóng trở thành một món lương thực rẻ và giàu dinh dưỡng. Yến mạch được cho là lần đầu tiên được cày cấy tại vùng Trung Đông, từ đó lan rộng sang châu Âu và châu Mỹ.

Vì sao yến mạch có giá trị dưỡng nhan, chăm dáng?

Là loại ngũ cốc nguyên hạt nên yến mạch giàu chất xơ, vitamin B, phốt-pho, magiê và kẽm. Một khẩu phần yến mạch chứa 13% đạm, 7.5% chất béo và 79.5% loại carbohydrate có chỉ số glycemic thấp. Đồng thời không chứa gluten, một chất gây dị ứng ở người mắc bệnh Celiac.

Ngoài ra, yến mạch chứa một loại chất xơ hoà tan trong nước gọi là beta-glucan, có khả năng kiềm hàm lượng cholesterol trong máu, bảo vệ các động mạch trong hệ tuần hoàn khỏi các loại cholesterol xấu (LDL). Beta-glucan còn có gây cảm giác mau no, giảm cảm giác thèm ăn. Vì vậy, yến mạch là thực phẩm tốt cho người béo phì, cần giảm cân.

*Lưu ý: do yến mạch vẫn là carbohydrate, việc dùng quá nhiều vẫn có khả năng gây tăng cân. Đồng thời, khẩu vị nhạt của yến mạch dễ khiến người dùng muốn thêm nhiều đường vào món ăn này.

Các loại yến mạch có trên thị trường

Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng tìm thấy yến mạch tại các siêu thị hoặc website bán hàng nhập khẩu. Yến mạch được phân loại tuỳ thuộc vào mức độ xử lý ngũ cốc.

Instant/Quick Oats (yến mạch ăn liền) là loại dễ nấu, ít xơ hơn nhưng phù hợp với người bận rộn không có nhiều thời gian cho bữa sáng.

Old-Fashioned/Rolled Oats (yến mạch cán) giàu xơ và vitamin hơn khi so với loại ăn liền, nhưng hơi tốn công trong khâu chuẩn bị bữa sáng.

Steel Cut/Irish Oats (yến mạch nguyên hạt) là loại giàu dinh dưỡng nhất. Bạn có thể dùng loại yến mạch nguyên hạt này để nấu cháo hoặc thay thế cơm.

Công thức làm yến mạch ăn sáng của Châu Bùi

1. YẾN MẠCH CA CAO & TRÁI CÂY

Món ăn này mềm, dẻo như cháo, nên còn gọi là cháo yến mạch. Vị ngọt của ca cao được cần bằng với vị chua của các loại dâu. Đây là món yến mạch ăn sáng phù hợp cho những người thích ăn sáng hơi ngọt.

Nguyên liệu

Yến mạch cán (rolled oats) Sữa tươi. Có thể dùng sữa tươi hoặc sữa hạt. Nhưng sữa hạt không đường có hiệu quả giảm cân và dưỡng nhan nhất. Chuối Bột cacao Dâu tây và hạt (như hạt chia, óc chó, hồ đào, hạt dẻ) tuỳ thích

Thực hiện

1: Đun sôi sữa trong nồi cho đến khi sôi liu riu.

2: Thêm yến mạch, đảo đều cho đến khi hơi cạn sữa.

3: Nghiền chuối ra bằng nĩa, thêm vào hỗn hợp yến mạch và sữa trên bếp. Cho một muỗng cacao vào (gia giảm tuỳ khẩu vị). Tăng cường vị đậm đà của món ăn với chút muối.

4: Giảm nhỏ lửa. Nấu cho đến khi nào hỗn hợp dẻo quánh, yến mạch mềm hẳn.

5: Đổ ra chén. Trang trí với dâu tây và các loại hạt ưa thích. Nếu muốn món yến mạch nấu thêm mềm mại, bạn có thể thêm sữa trước khi dùng.

***

2. YẾN MẠCH ĂN SÁNG TRỘN BỘT QUẾ VÀ MẬT ONG

Quế, mật ong và táo đều có giá trị dưỡng nhan, tăng cường sức đề kháng. Ba nguyên liệu này thường được kết hợp trong các món ăn mùa thu của nước Mỹ, đậm hương vị đồng quê và ấm áp.

Nguyên liệu

Yến mạch cán (rolled oats) Sữa tươi. Có thể dùng sữa tươi hoặc sữa hạt không đường. Bột quế Siro lá phong (maple syrup) hoặc mật ong Táo và hạt (như hạt chia, óc chó, hồ đào, hạt dẻ) tuỳ thích

Thực hiện

1: Đun sôi sữa trong nồi cho đến khi sôi liu riu.

2: Thêm yến mạch, đảo đều cho đến khi hơi cạn sữa.

3: Rắc bột quế, thêm mật ong vào hỗn hợp. Gia giảm cho tùy thích với khẩu vị cá nhân.

4: Giảm nhỏ lửa. Nấu cho đến khi nào hỗn hợp dẻo quánh, yến mạch mềm hẳn.

5: Đổ ra chén. Trang trí với trái cây tươi và các loại hạt ưa thích. Đừng quên thêm hạt chia, giàu omega-3 thực vật cần thiết cho bữa ăn hàng ngày.

***

3. GRANOLA KHÔNG CẦN LÒ NƯỚNG

Granola là một loại ngũ cốc ăn sáng được nướng lên. Đây là công thức làm yến mạch ăn sáng giòn tan cho những người không thích vị nhão nhão của cháo yến mạch. Cân bằng hương vị ngọt của yến mạch nướng với sữa chua. Sau khi nướng yến mạch xong thì bảo quản trong lọ thủy tinh, dùng trong vòng một tuần.

Nguyên liệu

Yến mạch cán (rolled oats) Dầu dừa Các loại hạt ưa thích (óc chó, hạnh nhân, hồ đào, mắc-ca) Bột quế Mật ong hoặc siro lá phong (maple syrup) Muối Các loại trái cây khô hoặc mứt Sữa chua không đường. Ưu tiên loại sữa chua Hy Lạp vì có hàm lượng protein cao.

Thực hiện

1: Nướng yến mạch trên chảo khô. Dùng lửa nhỏ và đảo đều để tránh bị cháy yến mạch.

2: Khi yến mạch đã bắt đầu nâu vàng, thêm dầu dừa vào. Trộn đều để dầu dừa thấm đều khắp hỗn hợp yến mạch.

3: Dùng chày cối giã nhỏ các loại hạt muốn sử dụng. Sau đó đổ các loại hạt này vào chảo, nướng cùng với yến mạch và dầu dừa.

4: Thêm các loại trái cây khô hoặc mứt tuỳ thích. Châu Bùi cho rằng đây là cơ hội tốt để bạn dùng hết mớ mứt Tết còn đang nằm lăn lóc ở góc bếp.

5: Dùng cùng với sữa chua. Có thể thêm topping như trái cây khô, trái cây tươi và hạt chia.

Harper’s Bazaar Việt Nam

Yến Mạch Rất Tốt Và Cách Dùng Yến Mạch Cho Người Tiểu Đường

Yến mạch rất tốt và cách dùng yến mạch cho người tiểu đường. Bệnh nhân tiểu đường quan tâm nhất đến lượng đường trong máu của họ, và họ đều biết rằng thực phẩm có ảnh hưởng lớn đến lượng đường trong máu.

Trong số đó, thực phẩm chủ yếu có ảnh hưởng lớn nhất đến lượng đường trong máu là carbohydrate. Là một thực phẩm thiết yếu tốt cho sức khỏe, yến mạch đã rất phổ biến trong nhiều năm qua. Vậy người bệnh tiểu đường nên ăn bột yến mạch như thế nào?

Yến mạch có tốt cho người tiểu đường ?

Yến mạch là thực phẩm chủ yếu của ngũ cốc nguyên hạt, giá trị dinh dưỡng của nó cao hơn nhiều so với gạo. Về hàm lượng dinh dưỡng, bột yến mạch thích hợp cho người bệnh tiểu đường ăn hơn cơm.

Đối với bệnh nhân tiểu đường, ưu điểm lớn nhất của bột yến mạch là chỉ số đường huyết tương đối thấp, do đó tốc độ và biên độ tăng đường huyết sau ăn sẽ thấp hơn, có lợi cho việc kiểm soát đường huyết sau ăn. Chỉ số đường huyết thấp của yến mạch là do nó có cấu trúc carbohydrate phức tạp và nhiều chất xơ.

Bệnh tiểu đường nên ăn loại yến mạch nào ?

Có rất nhiều loại sản phẩm yến mạch trên thị trường, và việc lựa chọn đúng loại là rất quan trọng:

Bột yến mạch truyền thống (Yến mạch cuộn hoặc Yến mạch kiểu cũ) hoặc “bột yến mạch lớn” có vị mềm và dai. Nó cần được đun sôi trong 7 hoặc 8 phút. Nó có thể được sử dụng như một món cháo mặn hoặc nấu với sữa. Chỉ số đường huyết của loại bột yến mạch này là 50-63, và phải mất một thời gian dài để tiêu hóa và phân hủy thành glucose, và sự dao động lượng đường trong máu do nó gây ra tương đối nhẹ nhàng.

Một loại Quick Rolled Oat khác mỏng hơn bột yến mạch truyền thống, ăn có vị mềm hơn, có thể đun sôi trong 3 phút hoặc ngâm trong sữa nóng hoặc nước nóng. Còn một thứ nữa cần đặc biệt chú ý đó là “Yến mạch ăn liền”, có vị mềm, không cần đun sôi, có thể ăn bằng cách ngâm, thậm chí có thể ủ với sữa lạnh, chỉ số đường huyết của loại bột yến mạch này là 82, tức là, tiêu hóa nhanh sau khi ăn, và lượng đường trong máu tăng nhanh.

Vì vậy, nếu người bệnh tiểu đường muốn kiểm soát lượng đường trong máu sau bữa ăn thì khi mua bột yến mạch nên chú ý nhãn mác tiếng Anh và chọn loại bột yến mạch truyền thống, tên tiếng anh là Rolled Oats. Và nên nhớ yến mạch phải được thay thế bằng ngũ cốc nguyên hạt trong ngày, 3 muỗng canh hoặc 25 gam yến mạch tương đương với ăn 1/4 bát cơm, ăn quá nhiều sẽ làm tăng lượng đường trong máu.

Nên và không nên khi ăn yến mạch cho người tiểu đường

Bột yến mạch có thể là một bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn uống của bạn để giúp kiểm soát bệnh tiểu đường. Đặc biệt nếu bạn sử dụng nó để thay thế các lựa chọn bữa sáng giàu carb, nhiều đường khác. Khi thêm bột yến mạch vào kế hoạch ăn uống cho bệnh tiểu đường của bạn, có một số điều cần lưu ý:

Khi ăn bột yến mạch, đây là những gì bạn nên làm:

Ăn nó với protein hoặc chất béo lành mạnh như trứng, bơ hạt hoặc sữa chua Hy Lạp. Thêm 1-2 thìa hồ đào cắt nhỏ, quả óc chó hoặc hạnh nhân có thể bổ sung protein và chất béo lành mạnh, giúp ổn định lượng đường trong máu của bạn.

Chọn loại yến mạch già hoặc cắt sợi. Những lựa chọn này chứa một lượng chất xơ hòa tan cao hơn, giúp điều chỉnh lượng đường trong máu tốt hơn và được chế biến tối thiểu để làm chậm quá trình tiêu hóa.

Sử dụng quế. Quế chứa đầy chất chống oxy hóa, có đặc tính chống viêm và có thể giúp giảm nguy cơ bệnh tim . Nó cũng có thể cải thiện độ nhạy cảm với insulin và có thể giúp giảm lượng đường trong máu.

Thêm quả mọng. Quả mọng cũng có chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng tốt và có thể hoạt động như một chất làm ngọt tự nhiên.

Dùng sữa ít béo, sữa đậu nành không đường hoặc nước. Sử dụng sữa đậu nành hoặc ít béo có thể tăng chất dinh dưỡng mà không cần thêm quá nhiều chất béo vào bữa ăn. Những người đang cố gắng giảm hàm lượng calo và chất béo thì nên dùng nước hơn là sữa có kem hoặc sữa có chất béo cao hơn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng lượng sữa sử dụng cần được tính vào tổng lượng carb cho bữa ăn của bạn. 8 ounce sữa thông thường chứa khoảng 12 gam carbs.

Khi ăn bột yến mạch, đây là những điều bạn không nên làm:

Không sử dụng bột yến mạch đóng gói sẵn hoặc ăn liền có thêm chất làm ngọt. Bột yến mạch ăn liền có thêm đường và muối. Chúng cũng có ít chất xơ hòa tan hơn. Chọn nhiều loại bột yến mạch lành mạnh.

Đừng thêm quá nhiều trái cây khô . Chỉ cần một thìa trái cây khô cũng có thể có một lượng lớn carbohydrate. Hãy chú ý đến các phần của bạn.

Không thêm quá nhiều chất làm ngọt calo. Mọi người thường thêm đường, mật ong , đường nâu hoặc siro vào bột yến mạch. Chúng có thể làm tăng đáng kể mức đường huyết. Bạn có thể thêm chất làm ngọt không hoặc ít calo một cách an toàn.

Các lợi ích sức khỏe khác của bột yến mạch

Ngoài các lợi ích về đường huyết và sức khỏe tim mạch, bột yến mạch còn có thể giúp:

Bột yến mạch chưa qua chế biến và không đường tiêu hóa chậm, có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy no lâu hơn. Điều này có thể giúp thực hiện các mục tiêu giảm cân và quản lý cân nặng. Nó cũng có thể giúp điều chỉnh độ pH của da, có thể làm giảm viêm và ngứa.

Nguồn : https://phunulaphaidep.org/