Top 2 # Yen Mach An Nhu The Nao Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | X-bikeman.com

Cach Che Bien To Yen, Che Bien To Yen Bo Duong Cho Be

Sơ chế làm sạch tổ yến trước khi chế biến yến cho bé

Yến sào thô là sản phẩm yến sào chưa qua quá trình làm sạch nên cần chú ý để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt đối với đối tượng trẻ em, việc làm sạch yến sào thô cần được chú ý hơn bởi lông chim yến sót lại có thể ảnh hưởng đến hệ hô hấp và có thể gây viêm ruột rất khó để khắc phục.

Bước 2: Dùng tay tách cách sợi yến, lấy sạch lông và tạp chất trên tổ bằng nhíp.

Bước 3: Vớt yến đã sơ chế ra đĩa để ráo nước trước khi chế biến.

Yến tinh chế trước khi được cung ứng ra thị trường đã được sơ chế, làm sạch nên người tiêu dùng chỉ cần ngâm nở trước khi sử dụng. Thời gian ngâm nở yến sào tinh chế cũng ngắn hơn so với yến sào thô, rất thích hợp với đối tượng trẻ em.

Bước 1: Ngâm tổ yến trong nước từ 10-15 phút

Bước 2: Dùng tay tách các sợi yến xem có còn sót tạp chất và đã nở đủ chưa

Bước 3: Vớt yến ra rá để ráo nước trước khi chế biến.

Sau khi đã sơ chế, ngâm nở yến sào, người tiêu dùng đã có thể áp dụng vào các món ăn cho trẻ. Theo đó, các bậc phụ huynh có thể cân nhắc để lựa chọn sản phẩm yến thô hoặc yến tinh chế để chế biến cho con cái tùy vào điều kiện chế biến.

Một số món ăn từ yến sào cho đối tượng trẻ em

Bước 1: Cân tổ yến và ngâm tổ yến trong nước tinh khiết sao cho ngập hết tổ trong khoảng 1 giờ.

Bước 2: Khi sợi yến tách rời hoàn toàn vớt ra rá để ráo nước

Bước 3: Sử dụng nồi chưng yến chuyên dụng, cho nước ngập đến mức 3.5 – 5h rồi đặt bát đựng yến vào.

Bước 4: Dùng nước tinh khiết đổ vào bát đựng yến sào cho ngập hết tổ.

Bước 5: Chọn thời gian chưng là 45 phút đến 1.5 giờ. Chưng sau khoảng 40 phút nước bắt đầu sôi, đợi thêm 25 phút là yến chín, trước khi lấy yến ra khoảng 5 phút thì cho đường phèn vào nồi trộn đều.

Ngoài ra, người tiêu dùng có thể sử dụng chảo, bếp ga để chưng yến bằng cách cho yến đã làm sạch vào bát, trộn đường phèn với yến đủ ăn. Bắc chảo lên bếp đặt bát vào và đổ nước ngập 1/3 chén. Đậy nắp và đun lửa to khi nước sôi hạ nhỏ lửa đun thêm 25-30 phút là sử dụng được.

Yến sào chưng đường phèn là món ăn đơn giản, hương vị thơm ngon nhưng là phương pháp chế biến yến đảm bảo được hàm lượng dinh dưỡng lớn nhất. Đối với trẻ em, việc sử dụng yến sào chưng đường phèn 1 tuần vài lần giúp phát triển cả thể chất và tinh thần, đảm bảo con em có nền tảng thể lực tốt nhất để sinh trưởng, học tập hoặc đạt thành tích cao trong thi cử. Các bậc phụ huynh có thể áp dụng yến sào Khánh Hòa cho trẻ em hoặc các đối tượng khác rất tốt.

Cách chế biến yến sào nấu cháo bổ dưỡng

Bước 1: Tiến hành chưng yến như cách chưng đường phèn nhưng không thêm đường phèn bên trên.

Bước 2: Cho yến đã chưng vào cháo đã nấu trước đó chưng thêm khoảng 5 phút là có thể sử dụng.

Cháo yến sào là món ăn thơm ngon bổ dưỡng, thích hợp với người ốm, người suy nhược, và trẻ em nhờ các nguyên liệu nấu thành dạng cháo dễ nhai nuốt và hấp thụ. Với cách chế biến tổ yến sào cho trẻ như trên sẽ giúp bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng ngoài các thành phần từ yến như protein, canxi, Cr,,,. Giúp trẻ bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể phát triển tốt hơn.

Bước 1: Đập trứng gà vào bát to, khuấy đều để lòng đỏ và lòng trắng hòa quyện với nhau

Bước 2: Thêm sữa tươi vào đánh đều rồi lọc hỗn hợp qua màng vải để loại bỏ tạp chất

Bước 3: Cho yến đã làm sạch ngâm nở vào hỗn hợp trứng gà sữa tươi đồng thời thêm gia vị vừa ăn

Bước 4: Chưng cách thủy trong khoảng 20 phút là có thể sử dụng.

Cách chế biến yến sào hầm sữa tươi đơn giản, thích hợp cho trẻ em nhờ các nguyên liệu yến sào, sữa tươi và trứng gà. Đối với món ăn này, người tiêu dùng không nên áp dụng quá thường xuyên cho con cái mà mỗi tuần chỉ nên sử dụng 01 lần để đảm bảo trẻ có thể hấp thụ hết dưỡng chất. Đây được xem là cách chế biến yến sào cho trẻ biếng ăn rất hiệu quả.

Bước 1: Tổ yến làm sạch, hoa quả cắt thành viên nhỏ dạng hạt lựu

Bước 2: Cho đường phèn cùng 02 chén nước sạch vào nồi đun sôi đến khi đường phèn tan hết

Bước 3: Cho nước đường vào chưng, thêm tổ yến vào khoảng 5 phút rồi tắt bếp

Bước 4: Thêm hoa quả đã chuẩn bị vào và thưởng thức

Món chè yến hoa quả tươi kích thích vị giác của trẻ nhờ thành phần hoa quả. Sử dụng món ăn này cho trẻ không chỉ cung cấp hàm lượng chất bổ dưỡng từ yến mà còn đáp ứng nguồn lợi Vitamin từ hoa quả từ đó hạn chế các vấn đề thiếu hụt dưỡng chất.

Sản phẩm yến sào dành cho bé

Đối tượng trẻ em có thể áp dụng nhiều sản phẩm tổ yến sào khác nhau như yến sào thô hoặc yến sào tinh chế. Đối với yến sào thô đòi hỏi người tiêu dùng cần sơ chế làm sạch. Quá trình này rất mất thời gian và công sức. Để hạn chế được thời gian sơ chế này, các bậc phụ huynh có thể mua và sử dụng yến sào tinh chế.

Yến sào tinh chế là sản phẩm yến sào đã được làm sạch thủ công do công nhân của đơn vị cung ứng yến làm. Quá trình làm sạch yến sào và cho ra yến tinh chế được kiểm định chặt chẽ từ nhân công đến các bước làm sạch. Khi hoàn thành, sản phẩm được kiểm tra lại và được chứng nhận an toàn mới được lưu hành trên thị trường.

Yến sào tinh chế vừa đảm bảo được sự tiện lợi, sạch sẽ lại vừa tiết kiệm được thời gian chế biến cho người sử dụng. Người tiêu dùng có thể mua yến tinh chế về ngâm nở rồi sử dụng một phần, phần ngâm nở còn lại bảo quản trong hộp nhựa và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để chế biến những ngày sau đó.

Hiện nay, yến sào tinh chế được xem là sản phẩm yến nguyên tổ phù hợp cho nhiều đối tượng trong đó có trẻ em. Người tiêu dùng nên chú ý lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo hiệu quả sử dụng. Có thể tham khảo một số sản phẩm, kiến thức sử dụng bằng cách search “Yến sào Khánh Hòa” trên Google. Các sản phẩm được ưa chuộng sử dụng như: tổ yến trắng tinh chế Khánh Hòa 100g, yến trắng tinh chế thượng hạng 4 100g, tổ yến trắng tinh chế Khánh Hòa 50g,…

Ngoài các sản phẩm yến sào nguyên tổ, người tiêu dùng, các bậc phụ huynh có thể áp dụng thành phẩm yến sào cho bé như nước yến sào, cháo yến gạo lứt hoặc các loại bánh có nguyên liệu yến. Nước yến sào là một trong những thành phẩm dạng thức uống, dễ tiêu hóa, hấp thụ và sử dụng. Đối với trẻ em, sản phẩm nước yến sào Sanest kids rất phù hợp với trẻ, được sản xuất trên dây chuyền dành riêng cho đối tượng này.

Yến sào là thực phẩm bổ dưỡng cho trẻ em nói riêng và mọi người nói chung, sử dụng yến sào cải thiện chức năng cơ thể toàn diện. Các sản phẩm yến sào hiện được phân phối tại nhiều đơn vị trên toàn quốc. Khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng nghe tư vấn cho trẻ ăn yến sào đúng cách có thể truy cập http://yenkhanhhoa.net.vn .

Yến sào tốt cho quá trình phát triển của trẻ

Yến chưng đường phèn giúp trẻ phát triển thể chất

Các món ăn từ yến sào phù hợp với trẻ

Chọn sản phẩm yến sào chất lượng

Hiện nay, yến sào tinh chế được xem là sản phẩm yến nguyên tổ phù hợp cho nhiều đối tượng trong đó có trẻ em. Người tiêu dùng nên chú ý lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo hiệu quả sử dụng. Có thể tham khảo một số sản phẩm, kiến thức sử dụng bằng cách search “Yến sào Khánh Hòa” trên Google. Các sản phẩm được ưa chuộng sử dụng như: tổ yến trắng tinh chế Khánh Hòa 100g, yến trắng tinh chế thượng hạng 4 100g, tổ yến trắng tinh chế Khánh Hòa 50g,…

Các Quán Cơm Trưa Văn Phòng Ngon Nao Lòng Tại Hà Nội

Các Quán Cơm Trưa Văn Phòng Ngon Nao Lòng Tại Hà Nội

03/06/2020

1. Cơm PhượngCơm Phượng là quán cơm văn phòng chuyên phục vụ các suất ăn cơm văn phòng và đồ uống là lựa chọn hoàn hảo cho bữa trưa và bữa tối của nhân viên văn phòng làm việc trong khu vực Cầu Giấy.  Món ăn tại quán được thay đổi đa dạng mỗi ngày giúp bạn không cảm thấy nhàm chán trong mỗi bữa ăn. Địa chỉ cửa hàng: Số 18, ngõ 66 Cốm Vòng, Dịch vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

2. Cơm Thố Đà NẵngĐược nấu trong nồi niêu đất với nhiều món ăn kèm đa dạng và hấp dẫn – Cơm Thố Đà Nẵng là một trong những quán ăn đặc sắc về ẩm thực Đà Nẵng mà bạn không nên bỏ lỡ. Một số món ngon mà bạn nên thưởng thức ở Cơm Thố Đà Nẵng là cơm thố gà quay, cơm thố ếch, cơm thố bò.Địa chỉ cửa hàng: B41 Ngõ 36 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

3. Cơm Phương ĐôngMột gợi ý khác dành cho bạn là quán Cơm Phương Đông với thực đơn phong phú cho bạn lựa chọn như cơm gà rang, cơm bê xào, cơm tôm rang, cơm sườn chua ngọt,…Địa chỉ cửa hàng: Số 17, Ngách 2, Ngõ 76 Duy Tân,  Quận Cầu Giấy, Hà Nội

4. Anh Em Quán:Anh Em Quán là nhà hàng phục vụ các món ăn khác nhau chia theo khung giờ trưa-chiều: – Từ 10h30-16h00: Cơm văn phòng– Từ 17h00-23h00: Vịt cỏ Vân ĐìnhĐịa chỉ cửa hàng: 69 ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, HN

Đặc biệt, bạn có thể đặt món nhanh chóng tại các quán trên qua Smart Menu trên ứng dụng Utop và thanh toán trực tiếp thông qua ví điện tử hoặc thẻ tín dụng để được hoàn Utop ngay 10% (*) cùng những ưu đãi khác cho mỗi đơn hàng thành công thông qua 01 trong 02 cách sau:

1. Chọn cửa hàng ngay trên trang chủ app Utop bằng GPS trong bán kính 5km:Bước 1: Bật định vị GPS và quán ăn gần bạn nhất sẽ xuất hiện trên trang chủ của UtopBước 2: Chọn quán bạn yêu thích, đặt món và tiến hành thanh toánBước 3: Đến nhận món khi có thông báo đơn hàng đã hoàn thành2. Quét mã QR code tại bàn: Bước 1: Quét QR bằng ứng dụng Utop tại bàn ăn hoặc quầy thu ngân để tiến hành đặt món và thanh toánBước 2: Đến nhận món khi có thông báo đơn hàng đã hoàn thành

(*) 1 Utop ~ 1000 VNĐ

Liên hệ trở thành đối tác Utop: 0903 323 391 – Ms Hà

Download app để trải nghiệm ngay: https://utopapp.app.link/ozqOURvUSZ

Utop Team

Chia sẻ :

Ăn Sáng Nên Ăn Gì? Bữa Sáng Khoa Học Phù Hợp Cho 6 Nhóm Nhu Cầu

” Ăn sáng nên ăn gì? ” Đây là câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng lại là băn khoăn của rất nhiều người. Với các nhu cầu đặt biệt như giảm cân, tiết kiệm thời gian, duy trì vóc dáng,…mà vẫn phải đảm bảo lượng dinh dưỡng để hoạt động trong cả ngày dài. Vì vậy, để tham khảo những thực phẩm nên ăn vào buổi sáng, mời bạn theo dõi bài viết sau.

Ăn sáng nên ăn gì để tốt cho sức khỏe?

Sau một đêm dài nghỉ ngơi, bạn thức dậy với bụng rỗng. Các chất dinh dưỡng từ bước tối hoặc bữa khuya hôm trước đã được tiêu hóa hết. Nên sau khi thức dậy, cơ thể cần được bổ sung năng lượng để hoạt động ngày mới. Vì vậy, người ta thường nói “”Hãy ăn bữa sáng như một vị vua, ăn trưa như hoàng tử và ăn tối như một người ăn mày” là để đánh giá tầm quan trọng của bữa sáng.

Theo chuyên gia dinh dưỡng, một bữa sáng hợp lý sẽ cung cấp năng lượng cho cơ thể trong một ngày khoảng:

Ăn sáng nên ăn gì với người muốn giảm cân?

Một số gợi ý mà người muốn giảm cân có thể tham khảo cho bữa sáng:

Sữa chua

Là một chế phẩm từ sữa, sữa chua chứa các probiotic giúp hệ tiêu hóa và đường ruột của bạn hoạt động tốt hơn. Làm ngăn ngừa tình trạng viêm đường ruột và kháng leptin – nguyên nhân gây thừa cân. Bạn nên chọn sữa chua không đường để cắt giảm lượng đường không cần thiết. Hoặc để dễ ăn hơn, bạn có thể thêm vào một số loại hoa quả để sữa chua có mùi vị thơm ngon.

Một trong những loại thực phẩm tốt nhất để giảm cân là trứng. Lý do là vì trong trứng chứa nhiều chất đạm và chất béo lành mạnh. Ngoài ra còn có 13 loại vitamin và các khoáng chất cần thiết. Khi ăn trứng sẽ cho bạn cảm giác no lâu, vì vậy hạn chế được cảm giác thèm ăn.

Rau xanh

Hạt chia

Hạt chia là lựa chọn thích hợp cho bữa sáng của người muốn giảm cân. Do đặc tính có thể hấp thụ lượng nước gấp 12 lần trọng lượng của nó, hạt chia khi đi vào dạ dày sẽ “nở” ra. Vì vậy nhanh chóng tạo cảm giác no. Tuy vậy, hạt chia vẫn rất giàu dưỡng chất để cung cấp năng lượng cho cơ thể. Trung bình trong 30gr hạt chia có chứa 4gr protein, 9gr chất béo, 1gr carbohydrate và 11gr chất xơ.

Trong bơ có chứa chất xơ, chất béo lành mạnh đặc biệt là acid oleic đơn không bão hòa cao. Vì vậy, bạn có thể dùng salad bơ trộn rau củ quả để làm bữa sáng đơn giản và nhanh gọn.

Yến mạch

Khoai lang

Trong khoai lang có hàm lượng chất xơ cao, lượng nước lớn lại rất dễ tiêu hóa. Vì vậy rất thích hợp cho những ai đang muốn giảm cân.

Ăn sáng nên ăn gì cho người muốn tăng cân?

Buổi sáng là thời điểm khả năng hấp thụ của cơ thể cao nhất, chuyển hóa dinh dưỡng nhanh nhất. Vì vậy, nếu ăn bữa sáng hợp lý, đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ làm cơ thể khỏe mạnh. Từ đó thúc đẩy quá trình tăng cân tự nhiên, tăng cường sức khỏe và có năng lượng dồi dào cho một ngày làm việc.

Ăn sáng nên ăn gì cho mẹ bầu?

Với các mẹ bầu, việc lựa chọn bữa sáng đủ dinh dưỡng không chỉ nuôi dưỡng cơ thể mà còn nuôi dưỡng em bé khỏe mạnh. Vì vậy, trong bất cứ trường hợp nào, bữa ăn của mẹ bầu cũng rất quan trọng. Bạn có thể lựa chọn những loại thực phẩm sau cho bữa sáng.

Thực phẩm từ lúa mì, bột gạo: cung cấp nhiều năng lượng và chất xơ đảm bảo cho cơ thể có thể hoạt động cả ngày dài mà không mệt mỏi

Các chế phẩm từ sữa: đây là loại thực phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích cho mẹ bầu suốt thời kỳ mang thai. Không chỉ tốt cho sức khỏe người mẹ mà sữa cũng bổ sung dinh dưỡng cho cả em bé.

Ngũ cốc, các loại hạt: có hàm lượng chất dinh dưỡng phong phú, đặc biệt là đậu tương. Ngoài ra canxi trong ngũ cốc cũng giúp bé phát triển toàn diện tránh bị dị tật.

Thịt nạc: trong thịt nạc chứa rất nhiều chất sắt, có ích cho quá trình lưu thông oxy và tạo ra máu. Đặc biệt với nhu cầu cung cấp đủ lượng máu cho thai nhi thì bà bầu rất cần bổ sung sắt trong quá trình mang thai.

Trái cây tươi và rau xanh: trong trái cây và rau xanh có hàm lượng vitamin cao. Ngoài ra còn có axit folic, chất xơ, chất chống oxy hóa và nhiều kháng thể. Giúp gia tăng sức đề kháng cho cơ thể mẹ bầu.

Thực đơn tham khảo

Trứng hấp thịt nguội: Thái thịt nguội thành dạng hạt lựu, cho vào bát. Sau đó đánh tan 2 quả trứng, thêm một chút gia vị rồi đổ vào bát. Bỏ bát vào lò vi sóng hấp đến khi trứng chín là bạn đã có bữa sáng thơm ngậy và đầy dinh dưỡng.

Yến mạch ngâm sữa: Vào buổi tối trước khi đi ngủ, bạn chỉ cần cho sữa tươi vào bát yến mạch, trộn đều rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh. Sáng hôm sau chỉ cần thêm một chút trái cây tươi và topping yêu thích là bạn đã có bữa sáng ngon lành.

Salad bơ và trứng: Bơ gọt bỏ vỏ, bỏ hạt rồi cắt lát mỏng vừa ăn. Trứng luộc chín, bóc bỏ vỏ, thái lát hoặc chẻ múi cau. Thêm một ít rau xà lách, dưa leo hoặc các loại rau bạn thích. Trộn cùng

Bánh mì bơ và trứng: Bơ xay nhuyễn hay hoặc dằm nhuyễn với một chút sữa đặc. Phết đều bơ thành một lớp dày trên một lát sandwich. Trứng chiên ốp la rồi đặt trên lớp bơ. Thêm một ít thịt xông khói hoặc xúc xích tùy sở thích. Sau đó kẹp thêm một lát bánh mì sandwich là bạn đã có buổi sáng nhanh gọn và đầy đủ dưỡng chất. Để có thể mang theo đến nơi làm việc hoặc ăn trên đường, bạn chỉ cần bọc lại với màng nilon bọc thực phẩm.

Bánh quy và sữa: Đây là bữa sáng cho những hôm quá vội không có đủ thời gian để chuẩn bị. Bạn lưu ý chỉ nên thi thoảng áp dụng bữa sáng này. Lựa chọn loại bánh quy ít đường có hàm lượng dinh dưỡng cao, thưởng thức cùng ly sữa ấm là đã đủ để khởi đầu ngày mới.

Ăn sáng nên ăn gì cho người tập gym?

Người tập thể hình cần phải nghiêm ngặt về chế độ ăn uống. Nếu không sẽ gây ảnh hưởng đáng kể đến kết quả luyện tập. Vì vậy, tiêu chí cho bữa ăn sáng là đầy đủ dinh dưỡng, cung cấp vừa đủ năng lượng để không ảnh hưởng đến vóc dáng.

Ăn sáng nên ăn gì cho con trẻ?

Thời kỳ phát triển rất quan trọng đối với vóc dáng và trí tuệ của bé sau này. Vì vậy, bữa sáng – vốn là bữa ăn quan trọng nhất, không thể bị lơ là. Cần bổ sung nhiều protein và canxi để giúp bé phát triển về thể lực và chiều cao. Cũng như cung cấp năng lượng cho bé vui chơi và học tập. Những thực phẩm lý tưởng cho bữa sáng hàng ngày của bé là sữa, trứng, bánh mì, nước ép trái cây, ngũ cốc,…

Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Nước Gội Bồ Kết &Amp; Vỏ Bưởi Cô Đặc Mộc Nhu

Thành phần không thể thiếu trong nước gội Bồ kết và Vỏ bưởi cô đặc Mộc Nhu chính là bồ kết. Để đảm bảo hàm lượng hoạt chất cao nhất phải chọn lọc những quả bồ kết đạt chất lượng cao, không sâu mọt, quả phải to mang đi sơ chế.

Đầu tiên, phơi bồ kết dưới trời nắng to trong 2 ngày. Khi bồ kết khô sẽ được làm sạch, loại bỏ tạp chất và rang cho vàng đều ở nhiệt độ thích hợp. Công đoạn rang vàng bồ kết sẽ làm cho nước bồ kết dậy mùi thơm, có màu đen đậm bắt mắt và tăng cường hoạt chất dưỡng tóc lên gấp nhiều lần. Đặc biệt, việc rang vàng này sẽ giúp loại bỏ được những độc tố có chứa trong bồ kết, đảm bảo sản phẩm sạch, chất lượng và đem đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Sau đó là xay bồ kết đã rang vàng thành mảnh nhỏ nhằm giúp các hoạt chất bên trong bồ kết dễ dàng hòa tan vào trong nước khi nấu.

Thành phần tiếp đến quan trọng không thể thiếu trong nước gội Bồ kết và Vỏ bưởi cô đặc Mộc Nhu đó chính là bưởi và các loại lá thơm (sả, bạc hà, lá bưởi, hương nhu,…).

Thông thường, để tiết kiệm nhân công và thời gian, mọi người sẽ dùng luôn phần thịt màu trắng bên trong của vỏ bưởi, nhưng thực chất phần chứa nhiều tinh dầu và hoạt chất tốt cho tóc chỉ là phần vỏ màu xanh. Do đó, để mang đến một sản phẩm chất lượng cho khách hàng, hàng trăm nhân viên của nước gội Bồ kết và Vỏ bưởi cô đặc Mộc Nhu sẽ tỉ mỉ lọc bỏ phần thịt màu trắng, chỉ lấy phần vỏ màu xanh bên ngoài và được rửa nhiều lần để làm sạch. Công việc này được thực hiện liên tục trong nhiều giờ liền và không thể bỏ qua.

Sau cùng các loại lá thơm sẽ được loại bỏ bụi bẩn, nhặt bỏ cành lá hư hỏng và làm sạch. Việc kết hợp bổ sung các loại lá thơm sẽ giúp tạo ra hương thơm thảo mộc rất dễ chịu cho nước gội, mang đến cảm giác rất sảng khoái sau khi gội đầu. Đồng thời, dưỡng chất trong lá thơm còn làm tăng khả năng chăm sóc tóc của nước gội lên rất nhiều lần.

Quy trình nấu nước gội rất bài bản, khép kín và hiện đại

Tất cả nguyên liệu sẽ được cho vào nồi nấu, nấu liên tục trong khoảng 6 – 8 tiếng thì mang đi lọc bỏ bã và thu được dung dịch sánh mịn màu nâu đen. Sau đó, tiếp tục mang dung dịch này đi cô đặc trong 4 – 6 tiếng ở nhiệt độ 80°C. Với nhiệt độ này, nước gội sẽ từ từ cô đặc lại nhưng vẫn giữ được hàm lượng hoạt chất cao nhất.

Đặc biệt hơn, các bước nấu nước gội bồ kết và vỏ bưởi cô đặc Mộc Nhu luôn được thực hiện trong môi trường rất sạch sẽ và được kiểm soát vô trùng cực kì nghiêm ngặt. Để đảm bảo thành phẩm không bị nhiễm hóa chất độc hại hoặc chứa các vật thể lạ, trong suốt quá trình từ khâu xử lý nguyên liệu đến khâu nấu nước gội, tất cả nhân viên phải luôn mang đồ bảo hộ như: áo bảo vệ, mũ trùm đầu, bao tay, khẩu trang,…

Hệ thống chiết rót hoàn toàn tự động và đảm bảo vô trùng

Khi nước gội đã cô đặc thành dung dịch sền sệt, hàm lượng hoạt chất đạt ở mức cao nhất thì sẽ chuyển xuống bồn chứa tiệt trùng để làm nguội. Và khi nước gội đạt đến nhiệt độ phù hợp sẽ được chiết rót vào chai với hệ thống dây chuyền hoàn toàn tự động.

Nhờ sự kết hợp của các yếu tố: Dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại, công nghệ tiệt trùng tiên tiến và công nghệ chiết rót vô trùng, cho nên sản phẩm Nước gội bồ kết và vỏ bưởi cô đặc Mộc Nhu không có chất bảo quản nhưng vẫn không bị hư hỏng, bốc mùi khó chịu và giữ được hàm lượng hoạt chất ổn định không giống như nước gội bồ kết nấu thủ công tại nhà, hay tại các cơ sở nhỏ lẻ khác.

Để sản xuất ra 1 mẻ nước gội Bồ kết và Vỏ bưởi cô đặc Mộc Nhu đạt được hàm lượng hoạt chất cực cao và ổn định, các nhân viên Mộc Nhu đã phải mất đến hàng chục giờ đồng hồ tỉ mẩn làm việc, với quy trình kiểm soát chất lượng cực kì nghiêm ngặt và chặt chẽ. Đó cũng chính là lý do vì sao nước gội Bồ kết và Vỏ bưởi cô đặc Mộc Nhu đang là sản phẩm gây sốt trên thị trường và đã được hàng ngàn chị em phụ nữ tin dùng.

PV