Top 9 # Xúc Xích Làm Pizza Loại Nào Ngon Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | X-bikeman.com

Cách Làm Pizza Xúc Xích Phô Mai Dai Dai Ngon

Nguyên liệu làm đế bánh pizza xúc xích phô mai

5 chén nước ấm

5 muỗng men nở

5 chén bột bột mì

30ml dầu olive

1 muỗng đường trắng

2 muỗng muối

Nguyên liệu làm lớp phủ bánh pizza xúc xích phô mai

1 chén bột ngũ cốc

15g phô mai mozzarella

15g phô mai parmesan

15g phô mai feta

15g xúc xích pepperoni

15g xúc xích ý

1 trái ớt chuông xanh

100g nấm rơm

1/2 củ hành tây

10ml sốt cà chua

1 muỗng dầu olive

Tương ớt

Cách làm bánh pizza xúc xích phô mai

Những chiếc pizza phô mai xúc xích, kéo nhẹ thôi sẽ thấy sợi phô mai thật dài, thật thơm. Tuy nhiên với các bước làm bánh pizza xúc xích phô mai bạn cần tỉ mỉ và khéo léo một chút.

Bước 1: Làm đế bánh pizza

Trước tiên bạn cho bột mỳ, 1 thìa cafe muối, 1 thìa cafe đường cùng men nở vào trộn đều lên. Từ từ đổ nước lọc vào và dùng tay nhào bột thành một khối dẻo, mịn.

Mách nhỏ: Khi nhào bạn có thể cho ra tay một chút dầu ăn. Để khi nhào bột sẽ không bị dính tay.

Bạn sử dụng màng bọc thực phẩm, bọc tô bột lại chờ cho bánh nở lên gấp đôi. Để khoảng 20 phút bạn cho dầu olive vào và tiếp tục nhào một lần nữa và bọc lại cho bột nghỉ thêm 30 phút đến 1 tiếng.

Cuối cùng bạn rắc một chút bột mì lên thớt rồi đặt khối bột lên, dùng tay nhào bột lại nhiều lần cho thật mịn. Chia khối bột thành những miếng nhỏ hơn. Cán mỏng bột bằng cây cán bột và dùng ngón tay tiếp tục cán cho thật mỏng. Nhiều người người ta sử dụng tay để cán mỏng đế bánh rất điêu luyện. Ớt xanh

Bước 2: Sơ chế nhân bánh pizza

Ớt xanh và ớt chuông đỏ bạn đem bỏ cuống, rửa sạch rồi thái thành những miếng tròn, mỏng. Hoặc bạn thái thành hạt lựu nhỏ. Hành tây bạn bóc lớp vỏ ngoài, rửa sạch và thái nhỏ.

Xúc xích bạn đem thái lát mỏng.

Với phần ớt và hành tây bạn có thể cho vào chảo xào sơ qua nhưng không nên xào chín.

Bước 3: Cách làm bánh pizza xúc xích đơn giản

Trước tiên bạn quét một lớp dầu olive vào khay nướng, đặt từng đế bánh vào. Bạn dùng thìa dàn một lớp sốt cà chua lên xung quanh mặt bánh.

Tiếp tục phần phô mai bào nhỏ rồi rắc đều lên mặt bánh. Tiếp tục xếp ớt cùng hành tây và phô mai trải đều hết mặt bánh. Rắc thêm một lớp mỏng phô mai lên trên nữa là được.

Cuối cùng bạn đặt khay bánh vào lò nướng và nướng với nhiệt độ khoảng 200 độ C đến khi phô mai tan chảy bao quanh phần bánh. Lấy bánh ra và thưởng thức ngay khi còn nóng thì phần bánh sẽ giòn cùng với đó là phô mai sẽ dai và thơm hơn.

Cách làm pizza xúc xích phô mai thật đơn giản phải không nào! Chỉ cần bỏ ra ít thời gian là bạn đã có trong tay món ăn dai dai, thơm thơm cho bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng của mình rồi.

Vỏ Xúc Xích Làm Bằng Gì? Loại Vỏ Nào Nên Được Sử Dụng

Cuộc thi “Vỏ xúc xích làm bằng gì?”

Tôi và những người bạn xúc xích của mình đã từng tham gia một cuộc thi về “Vỏ xúc xích làm bằng gì?”. Thể lệ cuộc thi cực kì đơn giản, đó là tìm nhà thiết kế cho mình bộ vỏ xúc xích bền, đẹp, chất lượng tốt nhất. Trải qua 3 thử thách: mặc- hấp- chiên rán vẫn giữ nguyên hình dạng thì trở thành quán quân.

Những cậu xúc xích khác và cả tôi nữa đều bắt tay ngay vào công việc. Chúng tôi tìm đến các gia đình làm xúc xích tại nhà, xưởng sản xuất nhỏ và cả các xí nghiệp làm xúc xích lớn trên thị trường. Tôi sẽ kể cho các bạn nghe về những gì đã xảy ra.

Chất liệu của vỏ xúc xích- Loại nào là tốt nhất?

Xúc xích khỏa thân quyến rũ

Xúc xích khỏa thân không hề mặc cho mình một bộ váy áo mới, cậu ấy vẫn như nguyên hình dạng của mình và mang đến cho khán giả một thân hình cực kỳ quyến rũ

Nhưng các bạn biết đấy, xúc xích không bọc vỏ không thể vượt qua vòng thử thách khó khăn nếu không có một chiếc áo bảo vệ. Nếu chỉ định hình thôi thì trong lúc hấp, thân hình của xúc xích khỏa thân có thể bị vỡ ra, không còn được như ban đầu nữa.

→ Không nên làm xúc xích định hình tự nhiên, bắt buộc phải làm xúc xích có vỏ bọc ngoài

Xúc xích lòng non kiên cường

Đây là người bạn thú vị trong cuộc thi này. Xúc xích lòng non mặc bộ quần áo được gia đình Smith thiết kế cho bởi kinh nghiệm mặc áo cho xúc xích tại nhà.

Smith cho biết đã sử dụng lòng non mua về từ siêu thị. Chất liệu này khá được tin dùng bởi các hộ gia đình may áo xúc xích. Bởi nó sạch, an toàn và rất dễ mua. Tuy nhiên, lòng non khi mặc vào xúc xích thường dễ bị rách do độ dai nhưng không bền.

Xúc xích lòng non kiên cường đã dự thi với bộ vỏ không vừa khít bởi lúc mặc vì sợ rách nên không dám lựa chọn bộ lòng vừa với cơ thể mình. Đến vòng thứ 2 là hấp thì bạn đã bị loại bởi nhiệt độ tăng cao đột ngột làm lòng non sốc nhiệt và bị rách. Thật đáng tiếc cho sự kiên cường của bạn ấy!

→ Vỏ xúc xích làm bằng lòng non có chất lượng tốt, nhưng phù hợp hơn với cách làm xúc xích tại nhà

Xúc xích Collagen xinh đẹp – Là tôi đây

Bộ cánh Collagen của tôi được một xí nghiệp lớn thiết kế bởi họ cần sản xuất hàng loạt và không muốn bất kỳ rủi ro nào về chất lượng xúc xích cả. Lớp vỏ này khá mỏng, khoe được hết các điểm sáng trên thân hình của tôi. Thật may mắn vì tôi được mặc thử bộ vỏ collagen này.

Từ lúc mặc vào, vỏ xúc xích làm bằng collagen đã ôm khít lấy tôi. Đây quả thực là một chiếc áo vừa vặn, làm hình dáng của tôi trở nên hoàn hảo hơn. Tôi bước vào lồng hấp với nhiệt độ 80°C đột ngột nhưng chiếc vỏ đã giãn nở, ôm lấy thân hình làm cho tôi dễ chịu hơn.

Sau khi may mắn vượt qua vòng số 2, tôi tiếp tục được thử thách trong một bếp chiên ngập dầu. Tôi lăn vào bếp chiên và thật bất ngờ, chiếc áo của tôi không hề bị rách một chút nào. Sự dẻo dai của collagen khiến tôi thực sự choáng ngợp.

Collagen chính là chất liệu đã khiến tôi trở thành quán quân của cuộc thi “Vỏ xúc xích làm bằng gì?” Một chiến thắng đầy thuyết phục bởi sự bền, đẹp, dẻo, dai, chống chọi được với biến động của môi trường và hoàn toàn có thể ăn được!

→ Vỏ xúc xích collagen có chất lượng tốt nhất, nên dùng trong dây chuyền sản xuất xúc xích để bán hoặc dùng cho gia đình

Ưu điểm vượt trội của vỏ bọc xúc xích Collagen

Vỏ xúc xích Collagen làm từ da bò chính hiệu. Nó được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu, đảm bảo an toàn cho xúc xích.

Sau khi được trải nghiệm sản phẩm, tôi cho rằng, bộ vỏ này có thể sử dụng cho mọi loại xúc xích trên thị trường từ nhà sản xuất gia đình đến xí nghiệp lớn.

Vỏ bọc xúc xích Collagen giữ cho xúc xích tươi luôn được đẹp, đều về hình dáng, siêu bền trong quá trình chế biến, không bị bục, vỡ. Khi xông khói, vỏ ngoài không hề bị nhăn

Vỏ xúc xích Collagen có thể bảo quản ở nhiệt độ thường trong một thời gian dài mà không bị oxi hóa. Khi nào cần sử dụng, bạn có thể tự mặc cho riêng mình rồi cắt phần còn thừa và cất đi để dùng cho lần sau.

Bật Mí Cách Làm Bánh Pizza Xúc Xích Siêu Ngon Chiêu Đãi Cả Nhà

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Bột mì: 300g

Men khô: 4g

Dầu ăn: 30ml

Đường: 10g

Nước ấm: 180ml

Xúc xích: 150g

Xốt cà chua: 150g

Phô mai mozzarella: 150g

Tương ớt, tương cà chua

Hướng dẫn cách làm bánh pizza xúc xích tại nhà

Hòa tan men và đường vào nước ấm, khuấy tan rồi để trong khoảng 10 phút để men hoạt động. Rây thêm một lớp bột mì vào rồi dùng muỗng gỗ để khuấy cho bột quyện đều và không còn bị vón cục. Cho thêm chút dầu ăn, đặt bột vào máy trộn bột rồi đánh bột ở tốc độ trung bình trong 5 phút.

Trộn bột làm bánh pizza

Nếu dùng tay bạn sẽ tốn khoảng 15 – 20 phút để bột đạt được độ mịn như mong muốn. Quét một lớp dầu ăn vào đáy nồi và âu sạch. Đặt viên bột được vo viên vào, để bột nghỉ trong khoảng 30 phút.

Nên chọn loại xúc xích xông khói để món bánh thơm ngon hơn, cắt xúc xích thành những lát mỏng 2mm. Phô mai mozzarella bào mịn. Quết một lớp dầu ăn lên khay nướng bánh, lót thêm lớp giấy nến chống dính. Bật lò nướng trước khoảng 10 – 15 phút ở 200 độ C.

Công đoạn tạo hình bánh

Lấy phần bột đã ủ xong ra, nhào thêm một lần nữa. Dùng cây cán bột cán mỏng bột khoảng 2mm thành hình tròn. Sau đó quết một lớp xốt cà chua lên trên mặt bánh, rắc một lớp phô mai lên, tiếp theo xếp một lớp xúc xích, rắc thêm lớp phô mai lên trên.

Phủ nhân lên mặt bánh

Đặt bánh lên khay, đem bánh nướng trong khoảng 10 – 15 phút cho đến khi bánh chín vàng và lớp phô mai tan chảy. Lấy bánh ra khỏi lò, dùng dao xắt thành từng miếng tam giác theo khẩu phần ăn.

Hoàn thành và thưởng thức

Bánh pizza lấy ra khỏi lò, để nguội bớt rồi thưởng thức. Chấm cùng tương ớt và tương cà, có thể ăn kèm với khoai tây chiên.

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Cách Làm Pizza Xúc Xích Phô Mai Ngon Đúng Chuẩn Nhà Hàng

Cách làm pizza xúc xích phô mai chắc không còn xa lạ gì với các đầu bếp hàng đầu tại nhà hàng pizza. Không cần mất thời gian vào bếp như các cách chế biến truyền thống nhưng vẫn làm ra cho gia đình mình một cái bánh pizza xúc xích phô mai siêu hấp dẫn cho gia đình mình cùng thưởng thức. Hương vị thì ngon khỏi bàn luôn với lớp đế bánh thơm mềm, béo ngậy hòa tan cùng lớp xúc xích đậm đà hòa tan vào nhau còn gì bằng. Mời bạn cùng icachlam vào bếp chế biến những cái pizza xúc xích phô mai cho gia đình cùng thưởng thức.

Nguyên liệu:

Nguyên liệu làm đế bánh:

1.5 chén nước ấm 2.5 muỗng men nở 4.5 chén bột bột mì 30ml dầu olive 1 muỗng đường trắng 2 muỗng muối

Nguyên liệu làm lớp phủ bánh:

1 chén bột ngũ cốc 15g phô mai mozzarella 15g phô mai parmesan 15g phô mai feta 15g xúc xích pepperoni 15g xúc xích ý 1 trái ớt chuông xanh 100g nấm rơm 1/2 củ hành tây 10ml sốt cà chua 1 muỗng dầu olive Tương ớt

Hướng dẫn làm bánh pizza xúc xích phô mai ngon:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Phô mai mozzarella, phô mai parmesan, phô mai feta đem bào sợi để riêng từng loại. Xúc xích ngon pepperoni, xúc xích ý đem cắt xéo. Hành tây đem bóc sơ vỏ, thái thành từng lát vuông nhỏ. Ớt chuông đem bỏ cuống, tách bỏ hạt rửa sạch rồi cắt thành những miếng vuông. Nấm rơm đem cắt bỏ chân ngâm qua nước tầm 15 phút rồi thái nhỏ.

Đem 1.5 chén nước ấm vào máy trộn bột, thêm 2.5 muỗng bột men nở vào để tầm 5 phút cho men nở ra. Thêm 4.5 chén bột mì, 30ml dầu olive,  1 muỗng đường, 2 muỗng muối vào chén men đánh đều tầm 1 phút. Bật chế độ nhào bột ở tốc độ trung bình tầm 10 phút sau đó thấy bột mì mịn là được.

Bước 2: Tiến hành làm bánh pizza xúc xích phô mai

Lấy một cái tô inox to dùng cọ quẹt lớp dầu mỏng xung quanh lòng tô rồi cho phần bột vào. Đem màng bọc thực phẩm bọc kín tầm 2 tiếng tầm 30 độ.

Cho đá nướng vào lò tầm 450 độ F, khi đá nóng bạn tháo màng ra để thoát hết hơi. Rắc một lớp bột mì lỏng lên lớp bột áo, dàn bột ra rồi dùng cán gỗ để cán bánh ra vài lần. Cho bột nghĩ 5 phút rồi cán bột thành các đường kính bằng nhau. Dùng cọ quẹt lớp dầu olive lên mặt bánh rồi ấn lõm xuống bề mặt bột.

Rưới sốt cà chua lên mặt bánh rồi dàn lớp phô mai mozzarella lên mặt bánh. Thêm ớt chuông xanh, hành tây, xúc xích ý vào, thêm ít nấm rơm, xúc xích pepperoni lên mặt bánh. Tiến hành dàn đều, xen kẽ lên cho đẹp mắt rồi phủ phô mai parmesan, pho mai feta lên trên.

Lấy đá nướng ra rắc ít bột mì lên mặt đá rồi cho bánh pizza lên mặt đá , rắc bột mì lên một lần nữa đặt nhiệt độ 392 độ C tầm 15 phút đến khi vỏ bánh chín đều.

Bước 3: Hoàn thành làm pizza xúc xích phô mai

Lấy bánh ra ngoài thêm tương ớt lên trên là có thể thưởng thức ngay rồi.

Bạn sẽ không cần ra các hàng quán để mua pizza xúc xích phô mai về thưởng thức nữa mà nay bạn có thể vào bếp chế biến những cái pizza xúc xích ngon từ phô mai cho gia đình cùng thưởng thức. Không mấy cầu kì chế biến nhưng vẫn có thể làm cho một món ăn nhẹ ngon miệng cho các thành viên, bạn có thể uống kèm với các loại nước trái cây thì còn gì bằng. Hẹn gặp lại các bạn ở các món ăn tiếp theo cùng icachlam.