Top 2 # Xúc Xích Làm Hot Dog Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | X-bikeman.com

Top 3 Máy Làm Xúc Xích Công Nghiệp Hot Nhất Hiện Nay

Sản phẩm nổi bật

Lý do bạn PHẢI mua  máy làm xúc xích công nghiệp

Tại sao bạn phải mua máy đùn xúc xích công nghiệp? Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp thiết bị cơ sở sản xuất xúc xích. Có những lý do khiến bạn bắt buộc phải chuyển sang dòng công nghiệp nếu không muốn lãng phí thời gian, công sức và đặc biệt cải tiến chất lượng sản phẩm.

Khác biệt nổi bật trong nguyên lý hoạt động

Nếu những dòng máy đùn xúc xích bằng tay dù có công suất tương đương dòng máy làm xúc xích công nghiệp nhỏ nhưng có những điểm mà chỉ máy công công nghiệp mới có.

Hạn chế của dòng máy đùn bằng tay đó chính là trong quá trình đùn thịt từ trên xuống, lượng khí đi vào quá nhiều dẫn đến xúc xích bị rỗng khi hấp sẽ tạo không thể làm xúc xích tròn đều được.

Đối với dòng máy công nghiệp, là đột phá mới trong thiết kế. Máy đùn thủy lực từ dưới lên sẽ hạn chế tối đa lượng khí trống trong khi đùn xúc xích. Chính vì vậy, xúc xích luôn đảm bảo đều đẹp, sau khi hấp cũng không lo bị xẹp.

Năng suất vượt trội

So với dòng máy đùn bằng tay, cho dù là máy lớn nhất thì cũng chỉ đùn được 7 kg/mẻ trong khi máy công nghiệp ít nhất cũng đùn được 10 kg/mẻ. Đối với những máy lớn hơn, công suất đạt được cũng lớn hơn. Và hơn nữa, với dòng máy tự động thời gian đùn cũng rút ngắn đáng kể.

Tiết kiệm thời gian, nhân công là điều thấy rõ nhất khi dùng dòng máy đùn công nghiệp. Tuy rằng tốn kém ban đầu nhưng hiệu quả nhận được rất cao, thời gian sử dụng lâu dài nên chẳng mấy chốc sẽ bù lại được khoản tiền đầu tư và thu về lợi nhuận lớn.

Thiết kế thông minh, sử dụng tiện lợi

Toàn bộ máy được làm từ chất liệu inox cao cấp, vừa hạn chế ăn mòn khi máy tiếp xúc với thịt, nước, muối,…trong thời gian dài, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chất liệu inox cao cấp toàn phần giúp máy hoạt động bền bỉ với thời gian. Các bộ phận của máy đùn xúc xích công nghiệp có thể tháo rời dễ dàng mà không ảnh hưởng đến động cơ. Các bạn dễ dàng kiểm tra và vệ sinh máy.

Bên cạnh đó, các dòng máy dồn xúc xích công nghiệp đều có 3 ống đùn inox 16, 19, 25 mm linh hoạt thay đổi trong quá trình sử dụng.

Vận hành linh hoạt với 2 chế độ: tự động và dùng bàn đạp

Máy đùn xúc xích công nghiệp linh hoạt sử dụng 2 chế độ: tự động và dùng bàn đạp. 

Ở chế độ tự động, bạn chỉ cần nhấn công tắc và máy tự động đùn thịt ra. Ở chế độ dùng bàn đạp, máy dùng hệ thống thủy lực để đùn thịt và dùng bàn đạp bằng chân để điều chỉnh tốc độ đùn thịt.

Top 3 máy đùn xúc xích công nghiệp được lựa chọn nhiều nhất

Đây là được lựa chọn mua nhiều nhất và cũng là máy có công suất lớn nhất. Năng suất của SF 350 lên đến 20 kg/mẻ tương đương với 150 – 200 kg/giờ. Với quy mô cơ sở sản xuất xúc xích, lạp xưởng lớn thì đây là thiết bị không thể thiếu.

Tương tự như thiết kế của SF 350, máy làm xúc xích công nghiệp SF 260 có công suất nhỏ hơn. Trung bình mỗi mẻ, máy đùn được khoảng 15 kg và trong một giờ là 100 kg. Bạn đang kinh doanh làm xúc xích tại nhà với quy mô không quá lớn, 400 – 500 kg/ngày thì đây là lựa chọn phù hợp nhất.

Và thiết kế cuối cùng trong Top 3 này chính là máy làm xúc xích công nghiệp SF 150. Đây là máy có công suất nhỏ nhất trong các dòng máy công nghiệp. Chỉ đạt từ 50 – 75 kg/giờ. Cũng vì vậy mà khách hàng ít lựa chọn hơn với lý do mua máy lớn hơn để dự trù cho nhu cầu làm làm hơn vào các dịp lễ Tết.

Mách bạn các thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm xúc xích

Trong dây chuyền sản xuất xúc xích hoàn chỉnh nhất thì không thể bỏ qua những thiết bị sau:

Liên hệ ngay với Viễn Đông để mua được những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao!

Tham khảo cách sử dụng nồi nấu phở bằng điện nấu bún Huế ngon tuyệt

Bước 1: Cho nước vào nồi nấu phở

Bước 2: Ghim điện và bật nút nguồn, lúc này nút nguồn sẽ sáng bạn điều chỉnh nhiệt độ lên khoảng 120°C và đợi cho nồi sôi.

Lưu ý: Đối với nồi hầm xương bạn có thể ninh qua đêm. Sau khi nồi sôi bạn vặn nhiệt độ về khoảng 90°C và ninh liên tục đến sáng mà không phải thấp thỏm chờ đợi, canh nồi sợ nước cạn cháy nồi.

Bước 3: Như đã đề cập ở trên sau khi nồi sôi bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ về trong khoảng từ 80 – 90°C để tiết kiệm điện hơn mà vẫn giữ đủ độ nóng.

Với 3 bước hết sức đơn giản mà không mất quá nhiều sức, bạn có thể vận hành chiếc nồi nấu phở 200L rồi đấy. Vậy tại sao bạn không nhanh tay liên hệ theo số Hotline của Viễn Đông để được tư vấn hỗ trợ để sớm được sở hữu nồi nhỉ?

Vỏ Xúc Xích Collagen Làm Xúc Xích, Lạp Xưởng

Vỏ xúc xích Collagen từ lâu đã được xem là GIẢI PHÁP AN TOÀN – TIỆN LỢI – TIẾT KIỆM THỜI GIAN – CHI PHÍ cho các cơ sở sản xuất xúc xích bởi nó loại bỏ hoàn toàn các nhược điểm và bất tiện khi sử dụng ruột heo để làm vỏ xúc xích như: mất vệ sinh, khó bảo quản, mất nhiều thời gian và chi phí sơ chế…

Loại vỏ xúc xúc lạp xưởng đạt tiêu chuẩn chất lượng tại thị trường Mỹ và xuất đi các nước châu Âu.

Vỏ xúc xích Collagen (hay còn gọi là vỏ thịt) được chiết xuất từ Collagen đạm bò và các thành phần tự nhiên. Sau đó được thổi thành màng thực phẩm mỏng, sấy khô và nén lại thành từng cuộn, đơn giản dễ sử dụng.

Những ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI của vỏ xúc xích Collagen Viscofan:

Được thủy phân từ da bò tự nhiên – KHÔNG GÂY HẠI cho sức khỏe.

Đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, đảm bảo VSATTP.

Màng thực phẩm mỏng đều cần thiết để bọc nhân bền và đẹp.

Chịu được mức nhiệt hấp từ 80 – 850C, đảm bảo xúc xích chín mà KHÔNG BỊ BỤC VỎ, vỡ.. Khi xông khói, VỎ NGOÀI KHÔNG BỊ NHĂN.

Vỏ collagen làm xúc xúc – lạp xưởng được nén thành từng cây, đơn giản, tiện lợi, dễ sử dụng (dùng đến đâu cắt đến đó).

Dùng trực tiếp mà không cần ngâm nước như ruột heo khô.

Xúc xích – lạp xưởng sau khi làm bảo quản được lâu hơn.

Ngoài việc nhồi xúc xích, vỏ collagen còn rất hữu dụng khi nhồi lạp xưởng, dồi..

Tùy vào kích cỡ vỏ xúc xích, trung bình mỗi ống vỏ Collagen làm xúc xích có thể nhồi được khoảng 3-4Kg thịt. Vỏ xúc xích Collagen giản nỡ được, kích thước sau khi nhồi tăng từ 10-12%.

GỌI NGAY HOẶC KẾT BẠN ZALO SỐ 0969 331 643 ĐỂ MUA HÀNG NHANH VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁCH LÀM XÚC XÍCH CHUẨN NHẤT HIỆN NAY.

Mua lẻ ít nhất từ 2 ống trở lên: 50.000đ/Ống (CAM KẾT KHÔNG TĂNG GIÁ DỊP TẾT)

Mua 5 ống trở lên giá: 45.000đ/Ống

Lemon CAM KẾT chỉ bán hàng VỎ XÚC XÍCH COLLAGEN VISCOFAN LOẠI 1 NDX, không bán loại 2 NDXC (có màu ngà vàng, vỏ dày và dễ bị bục khi hấp).

Lemon cung cấp nhiều kích cỡ vỏ Collagen làm xúc xích: 21mm, 23mm, 24mm, 25mm, 26mm, 28mm.

– Kích thước tiêu chuẩn của 1 ống vỏ xúc xích Collagen: 15.24mm – Mỗi hộp vỏ xúc xích: 50 cuộn/hộp – Mỗi thùng vỏ xúc xích: 6 hộp/ thùng, tổng chiều dày vỏ xúc xích khoảng 4572m/thùng.

Lưu ý: Riêng các size 25mm và 26mm, do kích thước cuộn vỏ xúc xích lớn nên mỗi hộp chỉ có 43 cây, tổng chiều dài vỏ xúc xích khoảng 3931m.

Hướng dẫn sử dụng Vỏ xúc xích Collagen để làm xúc xích, lạp xưởng:

* Vỏ xúc xích Collagen làm được cả lạp xưởng và xúc xích, dùng trực tiếp, không ngâm qua nước.

* Không nhồi căng quá vì khi buộc chỉ và hấp thì xúc xích còn căng và nở thêm 10% nữa.

* Bất kỳ vỏ collagen nào cũng chỉ chịu nhiệt tối đa 85 độ, hấp đảm bảo dưới 85 độ sẽ không bị bục vỏ.

– Làm lạp xưởng tươi bằng vỏ xúc xích Collagen: Khác với làm xúc xích, làm lạp xưởng sau khi nhồi thịt xong bạn dùng kim nhọn châm vài lỗ lên bề mặt lạp xưởng để khi phơi hoặc sấy sẽ nhanh khô và chảy bớt dầu mỡ.

Nếu làm xúc xích hoặc lạp xưởng tại nhà bạn nên mua thêm ống đùn bằng nhựa để thao tác nhanh hơn:

Ống đùn xúc xích lạp xưởng bằng tay tại Lemon chỉ 50.000đ

Hiện nay, vỏ collagen làm xúc xích được sử dụng phổ biến để làm xúc xích tươi, xúc xích xông khói, xúc xích Đức các loại, lạp xưởng tươi, lạp xưởng khô, dồi….

– Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ tốt để bảo quản khoảng 20 – 25 o C.

– Hạn sử dụng: 2 năm khi được bảo quản đúng cách và nguyên hộp.

Vỏ xúc xích có 2 loại: NDX, NDXC

NDX: Vỏ xúc xích có màu trắng ngà, mỏng và dai… NDXC: Dày, giòn và dễ bị bục khi hấp

KHUYẾN CÁO: Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp các loại vỏ xúc xích Collagen giá rẻ, hàng nhái NDX rồi giảm giá, khuyến mãi chào mời; nhưng KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC, KÉM CHẤT LƯỢNG.

Bao bì nhái tương tự, nhưng cuộn vỏ xúc xích lạp xưởng bên trong có màu vàng đục hoặc đỏ chứ không trắng ngà như vỏ xúc xích collagen chính hãng Viscofan.

Lemon là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối các loại vỏ xúc xích Collagen từ các nhà máy sản xuất của thương hiệu vỏ xúc xích số 1 thế giới Viscofan (Đức) … nên đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, mức giá tốt nhất cho người mua.

Phân phối sỉ lẻ vỏ xúc xích thương hiệu Viscofan của Đức

Cung cấp các loại phụ gia làm xúc xích an toàn

Tư vấn cách làm xúc xích, lạp xưởng MIỄN PHÍ

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC với đơn hàng trên 5.000.000đ

LIÊN HỆ SỐ HOTLINE 0969 331 643 HOẶC KẾT BẠN ZALO VỚI SỐ ĐIỆN THOẠI TRÊN WEB ĐỂ MUA HÀNG NHANH VÀ ĐƯỢC LEMON TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁCH LÀM XÚC XÍCH CHUẨN NHẤT HIỆN NAY.

Cách Làm Xúc Xích Heo, Xúc Xích Gà Ngon Tuyệt Tại Nhà

– Thịt ức gà: 1kg

– Thịt sấn vai heo phần nhiều mỡ: 500g

– Lòng heo: 500g

– Rượu trắng: 50ml

– Bột năng: 100g

– Nước đá lạnh: 100ml

– Nước mắm, dầu ăn, hạt tiêu, hạt nêm, đường.

– Chanh tươi, muối hạt.

– Túi bắt bông kem, chỉ thực phẩm.

Cách làm xúc xích thịt heo, xúc xích thịt gà:

– Lòng heo chọn phần tươi và lòng nhỏ vừa phải đặc biệt là phải chọn phần lòng không bị đắng mua về sơ chế qua cho sạch, cho nước vào và lộn trái lòng heo ra. Cho muối hạt vào bóp vài lần cho sạch bớt nhớt, rửa sạch lại rồi vắt 1 quả chanh tươi vào, dùng dao cạo thật sạch cả phía trong và phía ngoài của lòng heo cho sạch hết mỡ, bóp rửa kỹ cho đến khi lòng sạch và trắng mỏng. Lúc này các bạn cho nước vào buộc chặt 2 đầu để xem lòng có bị thủng ở đâu không rồi xả lại thật sạch vớt ra để ráo bớt nước. Phần lòng heo làm sạch mất khá nhiều thời gian lên các bạn hãy làm sạch trước khi làm các nguyên liệu khác.

– Thịt gà lọc bỏ da, bỏ hết gân xơ thái miếng. Phần thịt heo các bạn cũng lọc bỏ bì rồi thái miếng, lưu ý lấy phần thịt heo có nhiều mỡ nếu không xúc xích sẽ bị khô không ngon. Cho thịt gà và thịt heo vào xay nhuyễn với 50ml nước mắm và 100ml nước đá lạnh.

– Cho thịt heo và thịt gà đã xay nhuyễn vào 1 âu to, thêm 100g bột năng, 2 thìa hạt nêm và 2 thìa canh đường, 50ml dầu ăn và 50ml rượu trắng vào cùng. Nếu ăn được cay thì các bạn cho thêm hạt tiêu xay nhuyễn vào. Dùng tay có đeo bao nilon nhào trộn thật đều các nguyên liệu vào với nhau rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh 30 phút.

– Cứ nhồi dần cho đến khi hết thịt thì buộc lại thật chặt 2 đầu rồi chuẩn bị mang đi hấp.

– Chuẩn bị sẵn nồi hấp cách thủy, các bạn cho xúc xích vừa nhồi vào trong nồi hấp từ khi nước trong nồi còn lạnh, để hơi nước nóng bốc lên từ từ thì xúc xích sẽ chín đều mà không bị nứt vỡ. Khi nước trong nồi hấp sôi được chừng 5 phút, các bạn dùng 1 que tre nhỏ châm nhẹ vào các cái xúc xích để thoát hơi và xúc xích không bị nổ do quá nóng hấp hơi bên trong. Với lượng xúc xích như trên các bạn hấp trong khoảng 20 phút là sẽ chín. Gắp hết xúc xích ra đĩa để thật nguội các bạn mới được cắt thành khúc nhỏ và bỏ các sợi chỉ buộc đi. Lúc này các bạn đã có thể thưởng thức được rồi.

– Nhưng nếu muốn ngon hơn, các bạn hãy cho xúc xích vào chảo có chút dầu ăn, chiên vàng hết vỏ xung quanh rồi chấm kèm với chút tương ớt thì thật là ngon và hấp dẫn.

Ngọc Dung (Theo Congluan)

Giá Máy Làm Xúc Xích

là yếu tố quan trọng mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua. Giá máy cao hay thấp có thể ảnh hưởng đến chất lượng, độ bền, công suất. Hôm nay Giá máy làm xúc xíchTrường Phát sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc máy làm xúc xích phù hợp với nhu cầu và tiết kiệm chi phí tối đa.

1, Giá máy làm xúc xích chỉ từ 2 triệu đồng

Máy làm xúc xích giá rẻ sẽ là thiết bị phù hợp với rất nhiều người, đặc biệt là các gia đình muốn tự làm xúc xích tại nhà vừa an toàn, vừa tiết kiệm. Chỉ với số tiền từ 2 triệu đồng là bạn đã có trong tay một chiếc máy làm xúc xích gia đình nhỏ gọn, tiện lợi có thể dễ dàng di chuyển.

2, Máy làm xúc xích công nghiệp giá chỉ từ 7 triệu đồng

Nếu bạn muốn thử kinh doanh xúc xích, lạp xưởng, nem chua hay dồi lợn dồi chó thì hãy bắt đầu bằng việc đầu tư một chiếc máy làm xúc xích bằng điện. Máy hoạt động bằng động cơ và điều chỉnh tốc độ nhồi bằng bàn đạp. Chất lượng xúc xích được nhồi cũng được nâng cao so với dòng máy nhồi quay tay.

3, Một số mẫu máy làm xúc xích thông dụng khác

Máy làm xúc xích giá bao nhiêu còn phụ thuộc rất nhiều vào người bán. Nếu bạn mua hàng tại những địa chỉ uy tín, phân phối trực tiếp không qua trung gian thì mức giá sẽ là rẻ nhất. Ngược lại tại các đại lý nhỏ giá luôn bị đắt hơn để người bán ăn chênh lệch.

Trong nhiều năm qua Trường Phát luôn là địa chỉ bán các dòng máy thực phẩm trong đó có máy làm xúc xích chất lượng tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu độc quyền, phân phối trực tiếp các sản phẩm nhập khẩu từ thương hiệu hàng đầu hiện nay. Quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Giá máy làm xúc xích chính hãng cam kết tốt nhất thị trường.

Để được báo giá máy làm xúc xích Trường Phát và tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 097.222.00.88 – 0968.333.789 . Chất lượng, giá thành của sản phẩm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.