Top 3 # Xúc Xích Làm Bánh Mì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | X-bikeman.com

Cách Làm Bánh Mì Xúc Xích

– 200gr bột mì

– 4gr men khô

– 26gr đường

– 6gr bột sữa

– 1 quả trứng

– 100ml nước

– Vụn bánh mì

Cách làm bánh mì xúc xích

Bước 1: Trộn đều tất cả các hỗn hợp khô như bột mì, men khô, bột sữa, đường và muối vào trong một thố lớn. Sau đó chúng ta sẽ đập thêm trứng vào, đánh tan và đều với hỗn hợp bột hồi nãy. Tiếp tục đổ từ từ sữa vào thố, bỏ thêm bơ vào trộn cùng.

– Lúc này chúng ta sẽ dùng tay và đeo bao tay nilon để trộn đều hỗn hợp cho đến khi tất cả các thành phần đều hòa quyện lại vào nhau.

Bước 2: Nặn hỗn hợp bột thành hình tròn vào dùng nilon thực phẩm để bọc lại, để vào nơi có nhiệt độ khoảng 35 độ C và để trong vòng 1 giờ để bột lên men.

Bước 4: Những đoạn bột dài này sẽ quấn quanh xúc xích. Bạn quấn như vậy cho tất cả các cây xúc xích luôn. Sau đó lăn bột quấn xúc xích này đều trên vụn bánh mì rồi cho ủ với nhiệt độ khoảng 38 độ C trong vòng 30 phút nữa.

Vậy là xong cách làm bánh mì xúc xích cho các mẹ có thể làm bánh tại nhà cho gia đình mình rồi.Giờ thì đem ra cho mọi người cùng thưởng thức thôi nào.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nồi nấu phở khác nhau có loại được làm từ inox 201, có loại được làm từ inox 403 nhưng với nồi nấu phở do Viễn Đông sản xuất được làm toàn bộ từ inox 304. Đây là chất liệu có khả năng hạn chế han gỉ tốt, chịu được nhiệt độ cao – có thể chịu được nhiệt độ lên 900°C.

Với chất liệu inox 304 bạn cũng rất dễ dàng trong việc vệ sinh nồi. Chỉ cần dùng vòi xịt và cho thêm một chút dung dịch nước rửa bát để đẩy sạch dầu mỡ và xả ra ngoài là xong.

Thiết kế tiện lợi không mất nhiều sức khi di chuyển

Nồi nấu phở điện Viễn Đông được thiết kế thành ba phần: phần thân, phần khung nồi, van xả và bảng điều khiển. Khung được làm từ inox 201 chắc chắn chịu được lực có tải trọng lớn.

Với thiết kế tiện lợi như trên, mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần đổ nước vào nồi và ghim điện điều chỉnh nhiệt độ đến khi nước sôi mà không hề tốn sức nâng, di chuyển nồi như nồi nấu bằng than hay gas. Đặc biệt nấu bằng điện vừa sạch sẽ, bảo vệ môi trường và an toàn hơn với mọi người xung quanh gấp nhiều lần so với nồi nấu than.

Các loại nồi Viễn Đông cung cấp hiện nay có cấu tạo khá nhiều điểm tương đồng, chỉ khác nhau chủ yếu về thể tích bao gồm các nồi: 25L – nồi nhúng bánh phở, những loại nồi lớn hơn 50L, 60L, 80L, 100L, 120L… dùng làm nồi nấu nước dùng hoặc nồi hầm xương. Hơn nữa Viên Đông còn nhận đặt gia công theo yêu cầu của khách hàng.

Cách Làm Bánh Mì Xúc Xích Siêu Mềm Ngon

Đúng như tên gọi, đây là món bánh mì nhân xúc xích siêu mềm, thơm ngon và hấp dẫn vô cùng. Bài viết được chia sẻ bởi bạn Huỳnh Phương Ngọc, Admin của Group “Con ong vào bếp” đã được rất nhiều bạn yêu bánh đón nhận, “trả bài” thành công.

Món hot:

Công thức bánh mì xúc xích siêu mềm

Nguyên liệu phần bột:

Bột mì số 13: 600g

Bơ Anchor lạt 70g

Đường: 30g

Men nở: 8g (tác giả dùng đầu bếp nhãn vàng)

Trứng nguyên quả: 2 quả

Sữa tươi : 280g

Sữa bột : 40g.

Muối : 5 g

Nguyên liệu phần nhân gia vị cho bánh

Xúc xích loại ngon: 5 cây

1 lòng đỏ trứng đánh tan để phết mặt bánh

Hành lá cắt nhỏ: 1 chén vơi

Dầu ăn loại ngon: 50 gram

Sốt Mayonáise: một chai nhỏ

Sốt cà chua: Tùy sở thích

Cách làm bánh mì xúc xích

Bước 1: Kích hoạt men: Trong phần sữa 280g lấy ra tầm 40g +5 g men để yên trong 10 phút thấy có sủi bột cua là được. Bước này rất nên làm vì nếu men chết mà đã trộn vào bánh thì vứt thùng rác luôn đó.

Bước 2: Đổ lần lượt: Trứng, sữa, đường, muối, bột, men đã khích hoạt vào thố trộn bột đánh cho hoà quện tầm 10 phút , sau đó cho 70g bơ đánh cho đến khi kéo màng tầm 10 phút nữa (kiểm tra bằng mắt – thường tầm 15 phút là bột đạt)

Bọc lại đậy màng thực phẩm cho bột nở gấp đôi – khoảng 30-40 phút. Lấy bột ra chia thành 10 viên tầm 100g nhỏ vào tạo hình luôn (nhớ đậy những viên bột đã tạo hình lại cho khỏi bị khô)

Chuẩn bị tạo hình bánh: 10 viên bột đã chia sẵn sau đó tạo hình bánh luôn, không cần để nở.

Bước 3: Tạo hình bánh: Lưu ý nên tạo hình ngay trên mâm sẽ dùng để nướng.

Cách tạo hình 1: Kéo sợi bột dài ra sau đó nối 2 đầu lại với nhau thành hình oval. Xúc xích cắt làm đôi đối với bạn nào dùng loại dài còn loại xúc xích ngắn thì để nguyên không cần cắt.

Đặt xúc xích lên khoanh bột. Đem bột đi đi ủ 30-40 phút cho nở, phần bột sẽ ôm lấy cây xúc xích.

Cách tạo hình 2: Lấy sợi bột cuốn quanh 1/2 cây xúc xích, sau đó để ủ cho nở Lưu ý, khi ủ nhớ đặt 1 tô nước nóng cho bánh mềm ẩm.

Bước 4: Trang trí bánh mì xúc xích

Khi bánh bánh nở gấp đôi, bạn đánh 1 quả trứng đem ra quét lớp lòng đỏ trứng mỏng lên, sau đó rắc lá hành (lá hành cắt vụn, trộn với 50g dầu ăn trước)

3. Bóp sốt cà chua lên bánh hình zikzak

4. Bóp sốt mayonaise lên trên

Lưu ý: Nếu bạn muốn cho thêm dăm bông hoặc phô mai kéo sợi, có thể thêm theo sở thích ở bước này.

Bước 5: Nướng bánh

Bật lò trước khi nướng 15 phút, nhiệt độ 165 độNướng bánh khoảng 25 phút và canh bánh tùy lò.

Công thức và hình ảnh: Huỳnh Phương Ngọc

Vỏ Xúc Xích Collagen Làm Xúc Xích, Lạp Xưởng

Vỏ xúc xích Collagen từ lâu đã được xem là GIẢI PHÁP AN TOÀN – TIỆN LỢI – TIẾT KIỆM THỜI GIAN – CHI PHÍ cho các cơ sở sản xuất xúc xích bởi nó loại bỏ hoàn toàn các nhược điểm và bất tiện khi sử dụng ruột heo để làm vỏ xúc xích như: mất vệ sinh, khó bảo quản, mất nhiều thời gian và chi phí sơ chế…

Loại vỏ xúc xúc lạp xưởng đạt tiêu chuẩn chất lượng tại thị trường Mỹ và xuất đi các nước châu Âu.

Vỏ xúc xích Collagen (hay còn gọi là vỏ thịt) được chiết xuất từ Collagen đạm bò và các thành phần tự nhiên. Sau đó được thổi thành màng thực phẩm mỏng, sấy khô và nén lại thành từng cuộn, đơn giản dễ sử dụng.

Những ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI của vỏ xúc xích Collagen Viscofan:

Được thủy phân từ da bò tự nhiên – KHÔNG GÂY HẠI cho sức khỏe.

Đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, đảm bảo VSATTP.

Màng thực phẩm mỏng đều cần thiết để bọc nhân bền và đẹp.

Chịu được mức nhiệt hấp từ 80 – 850C, đảm bảo xúc xích chín mà KHÔNG BỊ BỤC VỎ, vỡ.. Khi xông khói, VỎ NGOÀI KHÔNG BỊ NHĂN.

Vỏ collagen làm xúc xúc – lạp xưởng được nén thành từng cây, đơn giản, tiện lợi, dễ sử dụng (dùng đến đâu cắt đến đó).

Dùng trực tiếp mà không cần ngâm nước như ruột heo khô.

Xúc xích – lạp xưởng sau khi làm bảo quản được lâu hơn.

Ngoài việc nhồi xúc xích, vỏ collagen còn rất hữu dụng khi nhồi lạp xưởng, dồi..

Tùy vào kích cỡ vỏ xúc xích, trung bình mỗi ống vỏ Collagen làm xúc xích có thể nhồi được khoảng 3-4Kg thịt. Vỏ xúc xích Collagen giản nỡ được, kích thước sau khi nhồi tăng từ 10-12%.

GỌI NGAY HOẶC KẾT BẠN ZALO SỐ 0969 331 643 ĐỂ MUA HÀNG NHANH VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁCH LÀM XÚC XÍCH CHUẨN NHẤT HIỆN NAY.

Mua lẻ ít nhất từ 2 ống trở lên: 50.000đ/Ống (CAM KẾT KHÔNG TĂNG GIÁ DỊP TẾT)

Mua 5 ống trở lên giá: 45.000đ/Ống

Lemon CAM KẾT chỉ bán hàng VỎ XÚC XÍCH COLLAGEN VISCOFAN LOẠI 1 NDX, không bán loại 2 NDXC (có màu ngà vàng, vỏ dày và dễ bị bục khi hấp).

Lemon cung cấp nhiều kích cỡ vỏ Collagen làm xúc xích: 21mm, 23mm, 24mm, 25mm, 26mm, 28mm.

– Kích thước tiêu chuẩn của 1 ống vỏ xúc xích Collagen: 15.24mm – Mỗi hộp vỏ xúc xích: 50 cuộn/hộp – Mỗi thùng vỏ xúc xích: 6 hộp/ thùng, tổng chiều dày vỏ xúc xích khoảng 4572m/thùng.

Lưu ý: Riêng các size 25mm và 26mm, do kích thước cuộn vỏ xúc xích lớn nên mỗi hộp chỉ có 43 cây, tổng chiều dài vỏ xúc xích khoảng 3931m.

Hướng dẫn sử dụng Vỏ xúc xích Collagen để làm xúc xích, lạp xưởng:

* Vỏ xúc xích Collagen làm được cả lạp xưởng và xúc xích, dùng trực tiếp, không ngâm qua nước.

* Không nhồi căng quá vì khi buộc chỉ và hấp thì xúc xích còn căng và nở thêm 10% nữa.

* Bất kỳ vỏ collagen nào cũng chỉ chịu nhiệt tối đa 85 độ, hấp đảm bảo dưới 85 độ sẽ không bị bục vỏ.

– Làm lạp xưởng tươi bằng vỏ xúc xích Collagen: Khác với làm xúc xích, làm lạp xưởng sau khi nhồi thịt xong bạn dùng kim nhọn châm vài lỗ lên bề mặt lạp xưởng để khi phơi hoặc sấy sẽ nhanh khô và chảy bớt dầu mỡ.

Nếu làm xúc xích hoặc lạp xưởng tại nhà bạn nên mua thêm ống đùn bằng nhựa để thao tác nhanh hơn:

Ống đùn xúc xích lạp xưởng bằng tay tại Lemon chỉ 50.000đ

Hiện nay, vỏ collagen làm xúc xích được sử dụng phổ biến để làm xúc xích tươi, xúc xích xông khói, xúc xích Đức các loại, lạp xưởng tươi, lạp xưởng khô, dồi….

– Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ tốt để bảo quản khoảng 20 – 25 o C.

– Hạn sử dụng: 2 năm khi được bảo quản đúng cách và nguyên hộp.

Vỏ xúc xích có 2 loại: NDX, NDXC

NDX: Vỏ xúc xích có màu trắng ngà, mỏng và dai… NDXC: Dày, giòn và dễ bị bục khi hấp

KHUYẾN CÁO: Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp các loại vỏ xúc xích Collagen giá rẻ, hàng nhái NDX rồi giảm giá, khuyến mãi chào mời; nhưng KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC, KÉM CHẤT LƯỢNG.

Bao bì nhái tương tự, nhưng cuộn vỏ xúc xích lạp xưởng bên trong có màu vàng đục hoặc đỏ chứ không trắng ngà như vỏ xúc xích collagen chính hãng Viscofan.

Lemon là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối các loại vỏ xúc xích Collagen từ các nhà máy sản xuất của thương hiệu vỏ xúc xích số 1 thế giới Viscofan (Đức) … nên đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, mức giá tốt nhất cho người mua.

Phân phối sỉ lẻ vỏ xúc xích thương hiệu Viscofan của Đức

Cung cấp các loại phụ gia làm xúc xích an toàn

Tư vấn cách làm xúc xích, lạp xưởng MIỄN PHÍ

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC với đơn hàng trên 5.000.000đ

LIÊN HỆ SỐ HOTLINE 0969 331 643 HOẶC KẾT BẠN ZALO VỚI SỐ ĐIỆN THOẠI TRÊN WEB ĐỂ MUA HÀNG NHANH VÀ ĐƯỢC LEMON TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁCH LÀM XÚC XÍCH CHUẨN NHẤT HIỆN NAY.

Cách Làm Xúc Xích Heo, Xúc Xích Gà Ngon Tuyệt Tại Nhà

– Thịt ức gà: 1kg

– Thịt sấn vai heo phần nhiều mỡ: 500g

– Lòng heo: 500g

– Rượu trắng: 50ml

– Bột năng: 100g

– Nước đá lạnh: 100ml

– Nước mắm, dầu ăn, hạt tiêu, hạt nêm, đường.

– Chanh tươi, muối hạt.

– Túi bắt bông kem, chỉ thực phẩm.

Cách làm xúc xích thịt heo, xúc xích thịt gà:

– Lòng heo chọn phần tươi và lòng nhỏ vừa phải đặc biệt là phải chọn phần lòng không bị đắng mua về sơ chế qua cho sạch, cho nước vào và lộn trái lòng heo ra. Cho muối hạt vào bóp vài lần cho sạch bớt nhớt, rửa sạch lại rồi vắt 1 quả chanh tươi vào, dùng dao cạo thật sạch cả phía trong và phía ngoài của lòng heo cho sạch hết mỡ, bóp rửa kỹ cho đến khi lòng sạch và trắng mỏng. Lúc này các bạn cho nước vào buộc chặt 2 đầu để xem lòng có bị thủng ở đâu không rồi xả lại thật sạch vớt ra để ráo bớt nước. Phần lòng heo làm sạch mất khá nhiều thời gian lên các bạn hãy làm sạch trước khi làm các nguyên liệu khác.

– Thịt gà lọc bỏ da, bỏ hết gân xơ thái miếng. Phần thịt heo các bạn cũng lọc bỏ bì rồi thái miếng, lưu ý lấy phần thịt heo có nhiều mỡ nếu không xúc xích sẽ bị khô không ngon. Cho thịt gà và thịt heo vào xay nhuyễn với 50ml nước mắm và 100ml nước đá lạnh.

– Cho thịt heo và thịt gà đã xay nhuyễn vào 1 âu to, thêm 100g bột năng, 2 thìa hạt nêm và 2 thìa canh đường, 50ml dầu ăn và 50ml rượu trắng vào cùng. Nếu ăn được cay thì các bạn cho thêm hạt tiêu xay nhuyễn vào. Dùng tay có đeo bao nilon nhào trộn thật đều các nguyên liệu vào với nhau rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh 30 phút.

– Cứ nhồi dần cho đến khi hết thịt thì buộc lại thật chặt 2 đầu rồi chuẩn bị mang đi hấp.

– Chuẩn bị sẵn nồi hấp cách thủy, các bạn cho xúc xích vừa nhồi vào trong nồi hấp từ khi nước trong nồi còn lạnh, để hơi nước nóng bốc lên từ từ thì xúc xích sẽ chín đều mà không bị nứt vỡ. Khi nước trong nồi hấp sôi được chừng 5 phút, các bạn dùng 1 que tre nhỏ châm nhẹ vào các cái xúc xích để thoát hơi và xúc xích không bị nổ do quá nóng hấp hơi bên trong. Với lượng xúc xích như trên các bạn hấp trong khoảng 20 phút là sẽ chín. Gắp hết xúc xích ra đĩa để thật nguội các bạn mới được cắt thành khúc nhỏ và bỏ các sợi chỉ buộc đi. Lúc này các bạn đã có thể thưởng thức được rồi.

– Nhưng nếu muốn ngon hơn, các bạn hãy cho xúc xích vào chảo có chút dầu ăn, chiên vàng hết vỏ xung quanh rồi chấm kèm với chút tương ớt thì thật là ngon và hấp dẫn.

Ngọc Dung (Theo Congluan)