(#kiến Thức)Cách Nấu Xôi Đỗ Đen Ngon Bằng Nồi Cơm Điện

--- Bài mới hơn ---

  • Xôi Đỗ Đen Dừa Nạo Dẻo Thơm Cho Bữa Sáng
  • Bữa Sáng No Bụng Với Xôi Đỗ Đen Dừa Nạo
  • Cách Nấu Xôi Đậu Đen Bằng Nồi Cơm Điện
  • Yến Mạch Có Tốt Hơn Gạo Không ?
  • Ăn Yến Mạch Có Giảm Cân Được Không? Và Tác Dụng Của Yến Mạch Trong Việc Giảm Cân
  • Cách 1

    Nguyên liệu:

    – Gạo nếp ngon: 400g

    – Đậu đen: 120g

    – Muối vừng lạc: 50g

    – Muối hạt: một thìa cà phê

    Cách làm:

    – Đậu đen đãi sạch, nhặt bỏ các hạt lép hoặc hạt đỗ bị nổi lên mặt nước. Cho đỗ đen vào nồi với gấp 2 lần nước, đun sôi.

    – Đậu sôi chừng 5 phút thì chúng ta tắt bếp, chắt bỏ tất cả phần nước luộc đỗ để khi nấu xôi khỏi bị nồng & có vị hơi chan chát. Sau đó chúng ta thêm nước vào như cũ, thêm một thìa cafe muối hạt vào & bật nút hầm chừng 15 phút cho đậu chín mềm.

    – Gạo nếp vo cho sạch, để ráo nước.

    – Thăm test thấy đậu đã chín nhừ chúng ta cho gạo nếp vào nồi nấu cùng. Giữ mức nước chỉ xâm xấp mặt gạo để tránh xôi bị khô hoặc nát quá. Để nồi cơm điện ở chính sách nấu như cơm thường cho tới khi hoàn tất.

    – Khi nút báo hiệu xôi chín, chúng ta rút bếp & xới cho xôi tơi đều.

    – Cho xôi đỗ đen ra bát hoặc đĩa & hương thụ nóng hay nguội đều vô cùng ngon & dẻo.

    – Khi ăn chúng ta rắc thêm chút muối vừng lạc, món xôi sẽ dậy hương thơm & đậm đà hơn nhiều.

    Cách 2

    Nguyên liệu:

    Gạo nếp: 250 gam

    Đỗ đen: 150 gam

    Nước cốt dừa

    Gia vị: Muối tinh.

    Cách làm:

    Đậu đen làm sạch, nhặt bỏ những hạt lép, hỏng, ngâm sang 1 đêm cho mềm.

    Gạo nếp cũng ngâm sang 1 đêm với nước lạnh. Sau đó, vo sạch, xóc gạo vớt một ít muối, để ráo.

    Đỗ đen sau thời điểm ngâm bỏ vào nồi nấu chín mềm với cùng 1 chút muối (lưu ý không được để hạt đỗ bị nát). Múc đỗ ra rá, để ráo nước.

    Trộn đều gạo, đậu đen với 5 thìa nước cốt dừa (lượng nước cốt dừa có thể thêm nhiều hơn nữa tùy thuộc theo sở thích).

    Sau đó, cho gạo vào nồi cơm điện nhấn nút, nấu như thông thường. Khi xôi chín, lấy đũa xới đều xôi lên rồi hấp thêm 10 phút nữa là được.

    Chúc tất cả mọi người trong nhà ngon miệng!

    Theo Phunutoday

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Đậu Đen Và Đậu Đỏ Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Nấu Xôi Đậu Đen Ngon, Bùi Cho Bữa Sáng
  • Cách Nấu Xôi Đậu Đen Ngon Khiến Cả Nhà Thích Mê
  • Cách Nấu Chè Đậu Đen Bằng Nồi Cơm Điện Vẫn Mềm Ngon Như Thường
  • Cách Nấu Chè Nếp Đậu Đen Ngon Đơn Giản Ai Cũng Thành Công
  • Cách Nấu Xôi Đậu Đen Và Đậu Đỏ Bằng Nồi Cơm Điện

    --- Bài mới hơn ---

  • (#kiến Thức)Cách Nấu Xôi Đỗ Đen Ngon Bằng Nồi Cơm Điện
  • Xôi Đỗ Đen Dừa Nạo Dẻo Thơm Cho Bữa Sáng
  • Bữa Sáng No Bụng Với Xôi Đỗ Đen Dừa Nạo
  • Cách Nấu Xôi Đậu Đen Bằng Nồi Cơm Điện
  • Yến Mạch Có Tốt Hơn Gạo Không ?
  • Xôi đậu đỏ nóng sốt, dẻo ngon cùng muối mè rang vàng khiến ai cũng thích thú (Ảnh: Internet)

    Cách nấu xôi đậu đỏ bằng nồi cơm điện

    Nguyên liệu cần chuẩn bị nấu xôi đậu đỏ

    – 500g gạo nếp ngon

    – 300g đậu đỏ

    – 200g dừa nạo khô

    – 50g mè trắng

    – Gia vị: Muối, đường

    Cách nấu xôi đậu đỏ bằng nồi cơm điện đơn giản

    Đậu đỏ bạn đem ngâm trong nước lạnh ít nhất từ 1 – 3 tiếng hoặc tốt nhất là ngâm qua đêm cho đậu đỏ thấm đủ nước và nhanh chín mềm khi nấu, đồng thời tiết kiệm năng lượng và thời gian hầm mềm đậu.

    Nếp bạn đem ngâm trong nước lạnh trong khoảng 1 – 2 tiếng rồi vo sạch nếp. Tiếp theo, đem trộn chung với đậu đỏ đã ngâm mềm với một ít muối. Sau đó, bạn cho nếp trộn với đậu đỏ rải đều vào xửng hấp.

    Bạn cho ít nước vào đáy nồi cơm điện, tiếp theo cho xửng hấp đã rải đậu và nếp vào. Sau đó, đậy kín nắp, bật nút và nấu như bình thường cho đến khi xôi đậu đỏ chín mềm là được.

    Trong thời gian chờ xôi đậu đỏ chín, bạn ngâm dừa khô nạo trong nước nóng khoảng 10 phút rồi vắt ráo lấy nước cốt dừa. Tiếp đến, bạn nêm vào nước cốt dừa một ít đường, muối cho vừa khẩu vị là được.

    Cách nấu xôi đậu đen bằng nồi cơm điện

    Nguyên liệu chuẩn bị nấu xôi đậu đen

    – 250g gạo nếp

    – 150g đậu đen

    – Nước cốt dừa

    – Muối, đường

    Cách nấu xôi đậu đen bằng nồi cơm điện thơm dẻo

    Tương tự như cách nấu xôi đậu đỏ như trên, đậu đen bạn đem rửa sạch, nhặt bỏ những hạt lép và ngâm với nước từ 1 – 3 tiếng hoặc ngâm qua đêm cho đậu nở mềm dẻo. Đồng thời, bạn đem gạo nếp ngâm qua nước lạnh sau đó vo sạch, rồi trộn gạo nếp với chút muối để cho ráo nước.

    Đậu đen sau khi ngâm, bạn cho vào nồi nấu chín mềm cùng với chút muối. Sau đó, múc đỗ ra rổ, để ráo nước.

    Để thực hiện cách nấu xôi đậu đen bằng nồi cơm điện, tiếp theo bạn trộn gạo nếp thật đều với đậu đen cùng 5 thìa nước cốt dừa và muối, đường. Sau đó, cho gạo vào nồi xửng rồi cho vào nồi cơm điện đã có sẵn ít nước dưới đáy nồi, rồi hấp chín. Khi xôi chín, bạn lấy đũa xới đều xôi lên rồi tiếp tục hấp thêm 10 phút nữa là hoàn thành.

    Trong thời gian chờ xôi chín, bạn có thể trộn gia vị cho cơm dừa hoặc rang mè để giúp món xôi đậu đen thêm phần ngon miệng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Đậu Đen Ngon, Bùi Cho Bữa Sáng
  • Cách Nấu Xôi Đậu Đen Ngon Khiến Cả Nhà Thích Mê
  • Cách Nấu Chè Đậu Đen Bằng Nồi Cơm Điện Vẫn Mềm Ngon Như Thường
  • Cách Nấu Chè Nếp Đậu Đen Ngon Đơn Giản Ai Cũng Thành Công
  • Cách Nấu Xôi Đậu Đen Thơm Ngon Và Tốt Cho Sức Khỏe
  • Cách Nấu Xôi Đậu Đen Bằng Nồi Cơm Điện Hoặc Chõ Đồ Xôi Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Xôi Đậu Đen Thơm Ngon Và Tốt Cho Sức Khỏe
  • Cách Nấu Chè Nếp Đậu Đen Ngon Đơn Giản Ai Cũng Thành Công
  • Cách Nấu Chè Đậu Đen Bằng Nồi Cơm Điện Vẫn Mềm Ngon Như Thường
  • Cách Nấu Xôi Đậu Đen Ngon Khiến Cả Nhà Thích Mê
  • Cách Nấu Xôi Đậu Đen Ngon, Bùi Cho Bữa Sáng
  • Các nguyên liệu cần dùng để nấu xôi đậu đen

    • Một kilogam nếp bắc hay nếp ngỗng
    • 600 – 700 gam đậu đen loại xanh lòng
    • 100 gam mè trắng
    • 200 gam lạc
    • 200 g dừa tươi non
    • 50 gram muối
    • 50 gr đường cát
    • Lá chuối tươi

    Các bước thực hiện nấu xôi đậu đen thơm ngon

    Bước 1: Lựa nếp nấu xôi, đậu đen

    • Trước lúc nấu xôi đậu đen, các bạn nên chọn loại nếp căng bóng ở mỗi hạt, không có bị sâu, mối mọt hơn nữa hạt nếp có mùi thơm đặc trưng. Để cho xôi nhanh chín, không tốn nhiều thời gian và năng lượng để nấu, các bạn phải vo cho sạch nếp xong xuôi thì cho nếp ngâm để qua đêm hay tối thiểu 1 cho đến hai tiếng trước khi tiến hành nấu.
    • Đậu đen thì lựa loại đậu xanh lòng, sẽ vừa giàu dinh dưỡng vừa bung nở và béo bùi.
    • Trước khi nấu chúng ta cũng luôn phải chần đậu ở trong nước lạnh để qua đêm hoặc một tới hai tiếng để cho đậu ngấm đầy đủ nước sẽ mau chóng chín hơn, nở bung to. Trong lúc ngâm đậu đen, bạn có thể nhặt quăng các hạt đậu sâu, mọt nổi trên bề mặt nước.

    Bước 2: Phương pháp nấu món xôi đậu đen dẻo ngon

    • Sau một lúc ngâm đậu và nếp các bạn vo đãi lại thật kĩ càng rồi trộn đậu với nếp. Trong quá trình đó để cái xửng hấp lên bếp, bỏ lá chuối phía dưới đáy nồi và cho tất cả hỗn hợp nếp và đậu vào dàn cho đều khắp ở trên phần lá chuối một lớp có độ dày chừng 3 cm, rắc chút muối iot để giúp xôi đậu chuẩn vị hơn sau lúc hấp.
    • Trong lúc nấu xôi, chúng ta vặn bếp vừa rồi nấu xôi đậu đen trong vòng nữa tiếng. Nhớ lâu lâu ta phải mở nắp xoong, đảo đều xôi và cả đậu đen chín mềm, hòa đều vào nhau.

    Bước 3: Chuẩn bị muối đậu ăn cùng giúp xôi thêm đậm vị

    • Trong khi chờ cho xôi đậu đen chín, bạn bắt đầu rang hạt đậu phộng, mè trắng cho thật chín, vàng ươm và có mùi thơm thì xát để cho sạch vỏ phía ngoài. Rồi bỏ xay nhỏ hạt đậu phộng, xong xuôi tiến hành trộn đậu phộng, mè, muối ăn, đường trắng theo tỉ lệ đã chuẩn bị sẵn để xôi đậu đen được vừa miệng hơn.
    • Đối với phần dừa non mua về lấy con dao bào chuyên dụng bào mỏng ra từng sợi cho vô thau sạch chuẩn bị rắc lên mặt dĩa xôi đậu càng thơm và ngon, thu hút hơn.

    Bước 4: Xóc xôi đậu, nêm nếm gia vị

      Lúc nhắm chừng xôi đã chín mềm, thử bằng cách là bóp nhẹ hạt nếp giữa 2 đầu ngón tay nát ra là được. Sau đó cho xôi ra đĩa để cho khô bớt phần mặt chừng 5 phút thì bỏ dừa non sợi đã chuẩn bị, rắc thêm muối đậu phộng, mè tùy theo sở thích các bạn và ăn ngay khi xôi đậu còn nóng ngon, thơm ngào ngạt hương thơm đặc trưng.

    Yêu cầu dành cho phương pháp nấu món xôi đậu đen

    • Xôi đậu đen sau lúc nấu xong có hương thơm của đậu đen và nếp, nếp chín đều ở trong, đậu đen chín mềm ngon và đĩa xôi đậu có màu đen óng ánh rất chi là cuốn hút.
    • Muối đậu phộng có vị thơm hấp dẫn của hạt đậu phộng được rang vàng, giã nhỏ và mùi vị màn mặn đầu lưỡi của muối, ngọt ngọt của đường cát trắng khiến cho đĩa xôi đậu mang đầy đủ hương vị, giàu các chất và ít ngán hơn đấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Xíu Mại Thơm Ngon Chuẩn Vị Người Hoa
  • Xíu Mại Tôm Thịt Ăn Kèm Bánh Mì Ngon Miễn Chê Cho Bữa Sáng
  • Cách Làm Xíu Mại Tôm Thịt Hấp Dẫn Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Cách Làm Xíu Mại Tôm Thịt Dễ Ăn Ngon Cho Bữa Tối
  • Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại Đà Lạt Đã Ăn Là Ghiền
  • Cách Nấu Xôi Đậu Đen Ngon Bằng Nồi Cơm Điện Hoặc Chõ Đồ Xôi

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Đậu Đen Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Nấu Xôi Đậu Đen Ngon Chuẩn Vị Vạn Người Mê Mẩn
  • Cách Nấu Xôi Đậu Đen Tại Nhà Phòng Chống Các Bệnh Về Tim Mạch
  • Cách Nấu Chè Đỗ Đen Bằng Nồi Áp Suất Đơn Giản, Dễ Làm
  • Cách Nấu Chè Đậu Đen Nước Cốt Dừa Thơm Ngon Nhanh Nhừ
  • Các loại nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 1 ký nếp ngỗng hoặc nếp bắc.
    • 600 – 700 g đậu đen xanh lòng.
    • 100 g mè trắng.
    • 200 gr hạt đậu phộng.
    • 200 g dừa tươi non.
    • 50 gram muối iot.
    • 50 gram đường cát trắng.
    • Lá chuối tươi.

    Bước 1: Cách lựa nếp, đậu đen xanh lòng

    • Trước khi thực hiện món xôi đậu đen dẻo ngon, ta nên lựa được loại nếp bóng bẩy trong từng hạt, không có bị sâu, mối mọt đồng thời hạt nếp thơm hương thơm đặc trưng. Để món xôi mau chín, ít tốn thời gian và năng lượng để nấu, chúng ta phải vo thật sạch nếp xong xuôi thì cho nếp ngâm qua đêm hoặc tối thiểu 1 đến 2 h trước khi nấu.
    • Đậu đen thì chọn loại đậu đen xanh lòng, sẽ vừa giàu dưỡng chất vừa bung nở và béo bùi.
    • Trước nấu xôi các bạn cũng cần phải ngâm đậu đen xanh lòng trong nước lạnh để qua đêm hoặc 1-2 giờ để cho đậu thấm đầy đủ nước sẽ nhanh chóng mềm hơn, nở bung ngon. Trong khi ngâm đậu, ta có thể vớt quăng những hạt đậu sâu, mọt hư nổi bên trên mặt nước.

    Bước 2: Cách nấu xôi đậu đen thơm ngon

    • Sau một lúc ngâm các nguyên liệu ta vo đãi cẩn thận rồi xóc đậu với nếp. Trong quá trình đó cho cái xửng hấp lên bếp, đặt lá chuối tươi phía dưới đáy xoong sau đó để hỗn hợp đậu đen với nếp vào trộn cho đồng đều ở trên tấm lá chuối 1 lớp độ dày chừng ba cm, bỏ ít muối ăn để giúp xôi được mặn mà hơn sau lúc nấu.
    • Lúc hấp xôi, ta vặn lửa vừa rồi hấp xôi đậu đen trong khoảng 1/2h. Nhớ lâu lâu ta phải mở nắp nồi, xóc đều để xôi với đậu thật chín, hòa đều cùng nhau.

    Bước 3: Chuẩn bị muối đậu rang nêm giúp xôi thêm chuẩn vị

    • Trong lúc chờ xôi đậu đen chín, chúng ta thực hiện rang đậu phộng, mè cho giòn, màu vàng đều và thật thơm thì chà sát cho sạch sẽ vỏ. Sau đó mang giã nhỏ lạc, xong rồi trộn hạt đậu phộng, mè rang, muối ăn, đường cát theo trọng lượng đã chuẩn bị khi nãy để món xôi đậu vừa dùng hơn.
    • Còn riêng phần dừa non mua về lấy dao bào chuyên dụng bào mỏng những sợi cho vô chén sạch chuẩn bị rắc lên mặt dĩa xôi càng ngon, cuốn hút hơn.

    Bước 4: Xóc xôi đậu, nêm và nếm gia vị

      Lúc nhắm chừng xôi đã chín mềm, thử bằng cách là bóp nhẹ hạt nếp giữa hai đầu ngón tay nát ra là được nha. Rồi đơm xôi đậu ra đĩa để khô phần mặt khoảng 5 phút thì cho dừa non bào sợi mỏng đã chuẩn bị, rắc muối đậu, mè tùy theo khẩu vị của mỗi người và dùng liền khi đĩa xôi đậu còn nóng dẻo, thơm ngào ngạt hương thơm đặc trưng.

    Đề nghị đối với cách nấu xôi đậu đen thơm ngon

    • Món xôi đậu đen sau lúc nấu xong có mùi thơm của nếp và đậu đen, nếp chín mềm bên trong, đậu chín bở tơi và dĩa xôi đậu có được màu đen óng nhìn khá là cuốn hút.
    • Muối đậu phộng ăn kèm có mùi thơm nồng của hạt đậu phộng được rang vàng, xay nhỏ và có được vị mằn mặn nơi đầu lưỡi của muối ăn, ngọt ngọt của đường làm cho món xôi có đủ mùi vị, giàu dinh dưỡng và ít đi cảm giác ngấy hơn đấy.

    Đam mê ẩm thực với niềm vui là tìm hiểu các loại món ăn ngon trên thế gian này rồi làm lại và chia sẻ với mọi người. Ngọc vui khi thấy các bạn cùng làm được các món ăn ngon như Ngọc.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Sai Lầm Khi Nấu Ăn Khiến Bạn Tăng Cân Không Kiểm Soát
  • Homefarm Homestay Đà Lạt Có Gì Mà Khiến Giới Trẻ Mê Mẩn Đến Thế!
  • Review Chi Tiết Top 5 Homestay Ninh Bình Giá Rẻ, Gần Các Khu Du Lịch
  • 5 Homestay Sóc Sơn Bên Rừng Đẹp Như Tranh Vẽ, Hòa Mình Với Thiên Nhiên
  • 10 Homestay Đà Lạt Có Bếp Riêng Cho Nấu Ăn, Không Gian Đẹp, Giá Tốt
  • Hải Sản Ngon Rẻ Hà Nội An Toàn Cho Bé Yêu

    --- Bài mới hơn ---

  • Giá Vàng Hôm Nay So Với Hôm Qua
  • Giá Vàng 24K Bán Ra Bao Nhiêu
  • Tỷ Giá Vàng Sjc Doji
  • ★ Một Số Các Kinh Nghiệm Đăng Ký Nhãn Hiệu Hữu Ích Cho Bạn
  • Xử Lý Khi Giấy Đăng Ký Nhãn Hiệu Bị Cục Từ Chối Bảo Hộ
  • Bạn được bạn bè giới thiệu nhiều về giá trị dinh dưỡng của hải sản ngon rẻ Hà Nội nhưng không an tâm với thị trường hải sản bán tràn lan ở vỉa hè, chợ quán? Bạn muốn nấu cho bé yêu những bữa ăn hải sản đảm bảo chất lượng? Yên tâm, đến với bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

    Hải sản ngon rẻ Hà Nội mua ở đâu đảm bảo chất lượng?

    Hải sản là một món ăn có nhiều thành phần dinh dưỡng được nhiều bà mẹ yêu thích lựa chọn. Bởi nó rất tốt cho sự phát triển của các bé yêu. Tuy nhiên, với sức tiêu thụ hải sản ồ ạt thì vấn đề thực phẩm bẩn khiến nhiều bà mẹ lo lắng. Đặc biệt, với những bạn sống ở Hà Nội, một nơi không giáp biển, các mẹ sẽ gặp nhiều khó khăn để mua thực phẩm đảm bảo chất lượng cho bé.

    Đừng lo, đến với Công ty hải sản Ông Giàu, bạn tha hồ lựa chọn các loại hải sản đảm bảo tươi ngon, giá cả phải chăng. Là một công ty chuyên bán lẻ hải sản toàn quốc, hải sản Ông Giàu còn cung cấp cả Hải sản ngon rẻ Hà Nội, các mẹ có thể yên tâm vì chất lượng hải sản hơn cả tuyệt vời. Chỉ cần đặt hàng online hoặc gọi đến hotline, mẹ đã có thể đặt ngay cho bé những phần hải sản tươi ngon nhất.

    Bật mí cho mẹ một số món cháo nấu từ hải sản ngon rẻ Hà Nội

    Hải sản là thực phẩm rất tốt cho sự phát triển của trẻ em! Vậy còn ngần ngại gì mà mẹ không đặt mua ngay hải sản ngon rẻ Hà Nội, chuẩn bị cho những phần cháo hải sản thơm ngon cho bé yêu của mình. Sau đây là một số gợi ý cho các mẹ chế biến cháo hải sản:

    • Cháo ngao rau mồng tơi: trong ngao chứa nhiều vitamin B12 giúp bé ngăn chặn bệnh thiếu máu, Alzheimer,.. Cứ 100 gram ngao là đáp ứng được khoảng 50% lượng protein, có vai trò quan trọng trong việc duy trì hệ miễn dịch hoạt động bình thường, từ đó  giúp cơ thể chống lại những bệnh lây nhiễm. Rau mồng tơi lại khá dồi dào vitamin và khoáng chất. Nổi bật nhất là hàm lượng sắt, canxi, vitamin A, C và các vitamin nhóm B cần thiết cho cơ thể giúp nâng cao sức đề kháng, giúp bé yêu khỏe mạnh bên gia đình.
    • Cháo tôm rau dền: tôm cung cấp khá nhiều chất dinh dưỡng như protein, vitamin B12, sắt, selen, canxi, omega-3. Rau dền lại chứa nhiều protid, glucid, nhiều vitamin và chất khoáng. Khi kết hợp tôm và rau dền với nhau sẽ giúp bé yêu phát triển về xương, tránh tình trạng thiếu máu và ngăn ngừa ung thư.
    • Cháo cá hồi cải bó xôi: cá hồi khá giàu protein và amino acid, có chứa rất nhiều vitamin thiết yếu như vitamin A, D, phốt pho, magiê, kẽm, và iốt… Đặc biệt canxi trong cá hồi còn góp phần giúp cho xương chắc khỏe. Cải bó xôi lại là nguồn cung cấp vitamin (như axit folic, vitamin C..) và khoáng chất tuyệt vời giúp bé sáng mắt, ngăn ngừa bệnh tim và ung thư.

    Bé yêu luôn cần sự quan tâm và chăm sóc của người thân. Vì thế, hãy lựa chọn những hải sản ngon rẻ Hà Nội tươi ngon nhất để cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp bé yêu ăn nhanh, chóng lớn, khỏe mạnh. Với các bà mẹ, hạnh phúc nhất là nhìn thấy con khôn lớn mỗi ngày. Còn với chúng tôi, niềm vui chính là sự hài lòng của khách hàng. Công ty Hải sản Ông Giàu hân hạnh được phục vụ quý khách.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hải Sản Rẻ Vũng Tàu – Lựa Chọn Của Mọi Du Khách Gần Xa
  • Hải Sản Hội An – Địa Chỉ Nơi Ăn Uống Ngon Bổ Rẻ Không Lo Về Giá
  • Xem Cách Làm Sữa Chua Mít
  • Giá Vàng 9999 Duy Mong
  • ★ ★ Sữa Similac Newborn Có Gây Táo Bón Không?
  • Tin tức online tv