Top 2 # Viec Lam Nau Com Van Phong Tai Ha Noi Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | X-bikeman.com

May Rua Bat Nhat Bai, Noi Com Dien, Loc Khong Khi

Model: Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện nhật bãi HITACHI Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện nhật bãi HITACHI các bước : 1. cắm điện 100V, 2. cho gạo vo vào nồi, 3. bấm nút メニュー – menu (chỉnh chế độ) để chọn chế độ nấu có thể cơm, xôi, cháo, gạo lứt….. 4. bấm nút 炊飯 – Bắt đầu nấu ( start) để nấu 5. 取消 – hủy bỏ (tắt) tắt hủy bỏ nấu Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện nhật bãi HITACHI Các nút điều khiển 炊飯 – Bắt đầu nấu ( start) メニュー – menu (chỉnh chế độ) 取消 – hủy bỏ (tắt) 保温 – giữ nhiệt ( ủ) 予約 – hẹn giờ 時 – giờ 分 – phút Các chế độ nấu : 白米 – nấu cơm thường ( gạo trắng ) おかゆ – Cháo おこわ – Nấu cớm với đậu đỏ すしめし- SuShi 早炊き – Nấu nhanh 玄米 – Nấu gạo lức 発芽玄米 – Nấu gạo lức đã nảy mầm おこげ – com chay 炊き込み – nấu chín (start) 調理 – nấu ăn 圧力 : áp xuất リセット : Reset Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện nhật bãi HITACHI

su dung noi com dien nhat bai Liên hệ với chúng tôi trên Facebook Hướng dẫn sử dụng Liên hệ: 0985.36.54.64 http://donhatbai.com mua buôn xin liên hệ Hỗ trợ kỹ thuật Đại lý đồ nhật bãi, Nhật bản Máy lọc không khí nhật, máy tạo ẩm Phí vận chuyển: trong nội thành Hà Nội miễn phí đơn trên 1.000.000VND Phí vận chuyển: Ngoại tỉnh người mua chịu Nồi cơm điện nhật bãi máy lọc không khí nhật bãi bếp từ nhật bãi máy tạo ẩm nhật bãi máy lọc không khí nhật bản Hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện nhật bãi HITACHI Hệ Thống Tài Khoản TÀI KHOẢN 1: NGUYỄN HÙNG CƯỜNG: 1240.201.003300 NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM – CHI NHÁNH Hoàng Mai TÀI KHOẢN 2: NGUYỄN HÙNG CƯỜNG: 1902.0069216015 NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CP KỸ THƯƠNG VIỆT NAM TECHCOMBANK – CHI NHÁNH Hoàng Mai Liên hệ Đt, zalo, viber: 0985.36.54.64 – 0982.775.773 Liên hệ với chúng tôi trên Facebook

Ca. Ha: Video Nấu Ăn (Viet Cooking Show)

Gần đây chúng ta thấy các video nấu ăn củ của Ca. Hà tự dưng bị xóa, không còn trên online nữa và rất nhiều người thắc mắc. Có người nghỉ Cathy lấy xuống không muốn share nữa nhưng không ngờ chuyện không phải vậy.

Hôm nay tình cờ đi ngang qua channel của Ca. Hà và phát hiện ra video của Ca. Hà express về vấn đề này.

Có 2 videos – 1 tiếng Anh và 1 tiếng Việt. Hình như bây giờ Cathy không còn làm cho nhóm quay phim củ nữa mà tự làm và có riêng mình một trang web nấu ăn… Nhưng những video gần đây Cathy dùng tiếng Anh không thấy video tiếng Việt nữa.

Trò chuyện với CathyHa tiếng Việt- CathyhaCooks.comhttp://vnworld.tintucexpress.com/index.php?topic=6567.0

Let’s Chat with CathyHa: About the deleted videos – CathyhaCooks.comhttp:// chúng tôi

Nếu vậy thì lấy làm tiếc quá vì các video củ có các cục cưng của Ca. Hà xuất hiện cuối video. Cái gì cũng có thể tìm được nhưng những trường hợp đó khó có thể tìm lại lần hai. Cũng mai là Ca. Hà cho bà con biết tin này, nếu không làm bà con nghỉ đủ thứ lý do. Cái nguy to là bà con có thể nghỉ không tốt về Ca. Hà.

Làm gì thì làm thôi ta chúc Ca. Hà sẽ gặp nhiều mai mắn.

Còn Uyen T. thì sao ta?

Có một thời gian cũng không thấy video nấu ăn của Uyen T. và video cuối cùng trước khi vắng bóng là video sửa đậu nành. Video này đăng trên mạng còn bị dang dở và nhiều người thắc mắc không biết chuyện gì. Bây giờ nghe Ca. Hà nói vậy, chắc là cũng na ná hao hao vậy quá ta.

Lúc đó, người viết còn tham gia xem chương trình nấu ăn hàng tuần trên mạng của Uyen T. và vì muốn làm sửa đậu nành cho nên vừa thấy video sữa đậu nành là xem liền, tự dưng nữa chừng hết ngang xương. Video bị gian dở, tức tối quá người viết cũng có đi vòng vòng YouTube tìm hiểu và theo dõi vài tuần thì thấy có người đăng vào mục ý kiến, nhớ man mán là hình như người đó nói là chỗ cộng tác với Uyên T. không cho để nữa. Không biết có đúng vậy không nữa.

Xin lưu ý: Toàn bộ bài viết trên trang chúng tôi do Tin Tức Express quản lý và bản quyền đều thuộc về người viết/tác giả. Xin đừng tái sử dụng (cắt, copy…) dưới bất cứ mọi hình thức kể cả đăng trên hay chạy týp hoặc thâu dạng audio/snapshot trên YouTube, Facebọok… Các báo chí, đài, YouTuber không được lấy hay in ấn lại các bài viết trên TinTucExpress.