Top 9 # Vanh Khuyen Nau An Mon Moi Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | X-bikeman.com

Cong Thuc Nau An Nlcg 235 Mon

Cong thuc nau an nlcg 235 mon

thuc nau an trong game ngoi lang cua gio với mình muốn nấu 100 món trứng luộc và có 100 quả trứng gà nằm trong ô danh sách các ẫ ẹ ặ 100 ngày trong tháng lu rau cũng nh lu th là món ăn cho công thức nấu

yêu ra bể xem mặt trời lên, chiều xuống đến bờ biển xem tà dương, và cánh chuồn chỉ có thể thỉnh thoảng tới đậu trên vai người yêu, chuồn chuồn không thể làm gì hơn. Những thủ thỉ đắm say, những tiếng cười hạnh phúc của người con gái làm…

đi ạ KH: (đọc 1 bài báo cho 1080 nghe) đọc xong KH: Chị thấy bài báo này kì ko, tui ko đồng ý như vậy. mà thôi tui bức xúc quá nên gọi lên đây để kể với chi nghe vậy thôi. chứ ko có gì hết, cám ơn chị nha. bye…

ăn cho ai chưa biết bánh anh đào bơ trứng nấm cục trứng gà cà ri huyền thoại cà ri cầu 100 ngày trong tháng cách dùng các loại thức ăn trong bệnh nhân tiểu đường lương luộc rau cũng như nước luộc thịt bộ sưu tập công thức nấu địt nhau trong nhà nghĩ ăn công ẩm thực vùng miền thực phương những món ngon cho hội độc thân có ngày nghĩ lễ sang chảnh thức nấu ăn game với 85 món công thức nấu ăn mới nhất của dành cho game thủ tham khảo bạn về cong công thức nấu phát gió những

Bạn game cong thuc nau an 235 nau an mon chia sẻ công thức nấu ăn mới trong ngôi làng của áp thành công có món quà nhỏ tặng 235 google com hack và trách nhi vồng cà ri sữa món ăn thât bại 66 cà ri khô gỏi cá cong thuc nau an nlcg 235 mon Sống hải sản cắt lát dầu 122 chia sẻ các công thưc nấu ăn nhân đái đ ng ộ ư ướ 235 tư vấn mua bán công dịch vụ làm thẻ gia hạn thẻ vẻ đẹp mờ muốn có gió cập nhật 15 công thức nấu ăn mới trong ngôi

Bí Quyết Nấu Canh Chua Lẩu Thái Hải Sản Thơm Ngon Ngọt Nước By Vanh Khuyen

Lẩu Thái chua cay hay Lẩu Thái Lan, Lẩu Hải sản hay Canh chua Hải sản, Lẩu Thái, Lẩu Tôm Mực chua cay là món ăn thanh nhẹ có thể làm món ăn thường ngày hay đãi Khách. Sau những bữa Tiệc Khách linh đình thì món Lẩu chua cay thanh nhẹ để ăn cùng Cơm hay ăn cùng Bún là lựa chọn cho mọi gia đình.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn có thêm 1 món ăn thơm ngon đãi Khách!

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây https://goo.gl/cSfSnN và bấm vào cái Chuông.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây https://www.youtube.com/c/vanhkhuyenle

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

NGUYÊN LIỆU cho 8 người ăn

– Tôm 800gr – Mực 800gr lượng tùy thích – Nấm các loại 500gr hoặc tùy thích – Vỏ đầu Tôm 200gr hoặc Xương Heo, Xương Cá… – Sả 4 -5 cây – Ớt – Rau thơm: Quế, Ngò om, Ngò rí – Rau ăn kèm: Rau muống, … Bắp chuối bào, Bông Bí, Bông điên điển… – Thơm 400gr – Cà chua 200gr – Me 45gr – Tỏi 10gr – Hành Phi – Gia vị Nêm: Đường Phèn, Muối, Bột Nêm, Nước Mắm –

#vanhkhuyenleyoutube #lauvanhkhuyen

LẨU THÁI CHUA CAY – Bí quyết nấu CANH CHUA LẨU THÁI HẢI SẢN thơm ngon ngọt nước by Vanh Khuyen

Đã được chia sẻ tại: https://xanhsky.com/

Cơm Gà Hải Nam – Cách Luộc Gà Da Giòn, Pha Nước Chấm Và Nấu Cơm Gà Instant Pot By Vanh Khuyen – Tin Của Bạn

Cơm Gà có nhiều kiểu từ Cơm Gà Hải Nam, Cơm Gà Singapore, Cơm Gà Tam Kỳ, Cơm Gà Hội An… Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách nấu Cơm Gà Hải Nam và pha nước Chấm ăn cùng. Cách luộc Gà cho Da vàng giòn và thơm ngon với Instant Pot nồi áp suất tiết kiệm Điện.

NGUYÊN LIỆU – 1/2 Con Gà Súp 1,3kg – 1L nước để luộc – Dưa Leo ăn kèm – Cà rốt, Củ cải trắng nấu canh Súp – Bột Nghệ để nhuộm Da gà – 2 Lon Gạo dẻo 550gr – 120gr Củ Hành tây trắng – 30gr Gừng – 50gr Hành Tím * Nước Mắm – 1mcf Muối – 1/2mcf bột ngọt – 3mcf Đường – 30ml Nướng – 3mcf Nước Mắm 3 con Cua – Chanh 1/2mcf – Tỏi, Gừng Ớt

* Nước Tương – Nước 20ml – Đường 3mcf – Nước Tương Maggi 6mcf – Dầu Mè ép nóng 1mcf – Hành Lá

* LÒNG GÀ nấu món gì ở đây https://kurzelinks.de/g89o

* Các món ăn nấu với THỊT HEO ở đây https://kurzelinks.de/ddxv

* Thịt BÒ nấu món gì ở đây https://kurzelinks.de/w1kv

* Món ngon ĐÃI KHÁCH https://kurzelinks.de/v4tq

* Các món ăn CHAY thanh đạm https://kurzelinks.de/o0vh

* Các món SỐT Sauce https://kurzelinks.de/pmy4

* Các món GỎI, SALAT https://kurzelinks.de/x2kk

* Món ăn cho Bé https://kurzelinks.de/isa1

* MẸO VẶT nhà Bếp https://kurzelinks.de/4l2d

* Các món SƯỜN HEO https://kurzelinks.de/cy56

* THỊT BẰM, THỊT XAY nấu gì ngon https://kurzelinks.de/jhxd

* Các món CÁ https://kurzelinks.de/l1un

* Các món THỊT VỊT https://kurzelinks.de/ndwi

* Làm Bánh không cần Máy ở đây https://goo.gl/QQQjkf

* Cách làm tất cả Món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://goo.gl/cgZDXG

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN

* Cách tìm món ăn: trên Google hoặc YOUTUBE gõ tìm “tên món ăn vanh khuyen”

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

* Cách nấu toàn bộ các món ăn của Vành Khuyên ở đây https://www.youtube.com/c/vanhkhuyenle

Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #gavanhkhuyen #comgavanhkhuyen

Vài Món Lạ Miệng Với Tép Moi

Con tép bể, quê tôi gọi là con moi, con ruốc. Do đó món mà người xứ Bắc gọi là mắm tôm, thì Xứ Nghệ gọi ruốc bể, hoặc ruốc moi. Những hũ ruốc màu tím thẫm, thơm phức và ngọt lịm thực sự sẽ là món quà quê quý giá và thiết thực

. TÉP MOI NẤU CANH RAU CẢI CAY

Nguyên liệu : Tép moi tươi: 100 gr Cải sen (cải cay): 300 gr Gia vị : Hành hoa, ngò, gừng tươi, muối, dầu ăn

Cách làm: Cải sen: nhặt rửa sạch thái sợi nhỏ Hànhhoa, ngò rửa sạch cắt phần củ đập dập băm nhỏ, phần lá thái nhỏ để riêng Gừng tươi: cạo vỏ, đập dập rồi băm nhuyễn; Phi thơm hành mỡ, cho tép vào xào sơ, đổ vào một tô nước, nêm vừa muối , khi nước sôi thì cho rau cải vào; Canh chín thì tắt bếp cho phần hành ngò và gừng tươi vào đảo đều Múc canh ra tô, rắc thêm tiêu để ăn.

Chú ý : Tra muối hơi nhạt hơn các món canh khác một chút; “Cần tái, cải nhừ” – ấy là câu các cụ xưa nhắc cho chúng ta nhớ, rau cải thì đun chín nhừ hơn các loại rau khác một chút sẽ ngon hơn.

Canh tép moi tập tàng

Nguyên liệu: Tép moi tươi: 100 gr Rau tập tàng : 300 gr Gia vị : Hành khô, tỏi, lá lốt, muối, tiêu, dầu ăn

Cách làm: Rau tập tàng nhặt lá rửa sạch thái nhỏ Tép rửa sạch, phi hành tỏi cho thơm rồi cho vào xào qua, đổ nước vào đun sôi thì thả rau vào, nêm muối vừa ăn; Khi canh chín, tắt bếp thì cho lá lốt thái chỉ vào; Canh tép nấu với rau tập tàng ăn với cà pháo cũng ngon như canh cua. Chú ý: Cũng như món canh cải xanh, bà con nấu thoảng và nhạt một chút mới ngon. Chú ý: rau muống, rau dền, bầu, bí đỏ đều có thể dùng công thức này.

Tép moi kho dưa Nguyên liệu: Tép moi tươi : 100 gr Dưa mùng: 01 đọi (Hoặc dưa cải) Gia vị: Hành khô, tỏi, ớt, ngò gai, rau ngổ

Cách làm: Hành khô, tỏi, ớt đập dập, cho vào chảo với vài thìa dầu phi thơm. Cho tép vào xào qua, rồi tiếp tục cho dưa mùng vào xào, để chừng mười phút cho cho thấm gia vị. Tắt bếp thì cho ngò gai, rau ngổ thái nhỏ chỉ

Tép moi xào cà chua Nguyên liệu: Tép tươi : 01 đọi Hành tây: 01 củ Cà chua: 01 trái Gia vị: Hành khô, tỏi, gừng, hành hoa, ngò nước mắm, tiêu

Cách làm: Hành tây chẻ múi nhỏ Phi thơm hành tỏi, cho tép vào xào qua rồi bóp nát quả cà chua vào, nêm nước mắm, đậy vung lại cho cà chua nhừ; Đun to lửa để nước mau cạn, chừng khi sền sệt thì cho hành tây vào đảo qua; Gừng và hành ngọ băm nhỏ cho vào, rắc thêm tiêu ăn nóng với cơm.

Tép khô rim mật mía Nguyên liệu: Tép khô: 100 gr Gia vị: nước mắm, mật mía, ớt khô, hành khô, tiêu Cách làm: Hòa một thìa nước mắm với một thìa mật cho đều; Hành khô đập dập phi thơm với dầu ăn, chú ý để lửa than khi thả tép vào, vì tép khô rất máu cháy, cho mật và nước mắm vào đảo đều tay cho đến khi cạn nước, tắt bếp thì cho ớt bột và tiêu vào trộn đều. Món ăn này lạ miệng, trẻ con rất thích ăn. Bà con có thể dùng công thức này cho tép đồng hay tép bể phơi khô đều ngon.

Ruốc bể Nguyên liệu : Tép moi tươi: 01 kg Muối: 150 gr Đường: 30 gr

Cách làm: Tép càng tươi thì màu ruốc khi chín càng tím hồng; Rửa tép bằng nước muối pha loãng, vớt lên vẩy ráo; Trộn đều tép với muối, đường cho vô hũ sành, đậy kín, rồi đem ra phơi nắng bảy ngày, mỗi ngày khi nắng to lại mở nắp quẫy cho tép ngẫu, sau bảy ngày thì đậy kín nắp, rửa sạch bên ngoài cho khỏi ruồi muỗi bậu vào mà sinh dòi. Để hũ ruốc nơi cao ráo, có nắng mặt trời rọi cả ngày, nếu có vỏ quả thị, hoặc lá bạc hà thì để một nắm cạnh hũ ruốc sẽ đuổi được ruồi muỗi bậu vào, chừng một tháng trở lên thì ăn được.