Top 7 # Tuyển Nấu Ăn Cho Người Hàn Quốc Tại Hcm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | X-bikeman.com

Khóa Học Nấu Ăn Hàn Quốc Tại Tp.hcm

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

KHÓA HỌC NẤU ĂN HÀN QUỐC TẠI TP HCM

 Trung tâm dạy nghề thông báo về việc tổ chức mở khóa học nấu ăn Hàn Quốc tại chúng tôi như sau :

⇒ Các hv có nhu cầu kinh doanh mở quán, hay đi xin việc tại các nhà hàng Hàn Quốc

⇒ Và các cá nhân khác có nhu cầu tham gia khóa học

⇒ Không yêu cầu bằng cấp, không giới hạn độ tuổi.

2.Nội dung chương trình học nấu món ăn Hàn Quốc

 Chương trình học gồm 8 buổi , mỗi buổi giảng viên sẽ dạy 3 món đặc trưng của người Hàn Quốc

- Buổi 1 : Kim chi cải thảo , kim chi nước , kim chi củ cải ,..

- Buổi 2 : Cơm cuộn rong biển , cơm trộn , cơm chiên , cơm kim chi , ..

- Buổi 3 : Canh rong biển , canh kim chi , canh tương , canh nấm thịt bò , …

- Buổi 4 : Mì trộn , mì tương đen , mì cay , mì lạnh , mì u đông ,

- Buổi 5 : Bánh gạo cay , bánh kim chi , bánh xèo Hàn Quốc , ..

- Buổi 6 : các loại lẩu Hàn Quốc

- Buổi 7 : thịt ba chỉ nướng , thăn bò nướng , ..

3. Học phí  và thời gian học nấu món ăn Hàn Quốc

- Học phí :

5.5

00.000 đ

/ học viên (bao gồm luôn cả nguyên vật liệu )

nấu ăn hàn quốc

- Giảng viên là đầu bếp chuyên về ẩm thực Hàn Quốc

- Thời gian ca học linh động

- Cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu khóa học đầy đủ

- Sẽ ưu đãi học phí cho đăng ký nhóm và những ai tham gia chương trình thứ 2 với chúng tôi

- Sau khi kết thúc , học viên sẽ được cấp chứng nhận đã hoàn thành khóa học nấu ăn Hàn Quốc theo đúng quy định

Cách 1 : Điện thoại tư vấn:

0902 76 76 63 ( Ms Trâm )

Cách 2 : Soạn tin : 

MONHAN

 gửi 

0902 76 76 63

Khóa Học Nấu Ăn Món Hàn Quốc Tại Tp Hcm

Khóa học được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm của nhà trường trường cùng các đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng, với mong muốn truyền đạt những công thức chuẩn và bí quyết để nấu được các món ăn đậm phong vị Hàn Quốc

Bạn sẽ được gì khi tham gia khóa học nấu ăn Hàn Quốc. Dạy nấu món Hàn Quốc của chúng tôi?

– Bạn sẽ hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực Hàn Quốc.

– Nhận biết được các loại gia vị, thực phẩm đặc trưng của Hàn Quốc

– Xây dựng thực đơn kiểu Hàn Quốc.

– Biết cách ăn đúng chuẩn các món ăn Hàn Quốc

Thực hành chế biến các món ăn Hàn Quốc cơ bản (Bao gồm 20 món cho 1 khóa học) :

+ Kim chi Hàn Quốc : Kim chi cải thảo, kim chi su hào, kim chi nước.

+ Bánh truyền thống: Bánh gạo cay, bánh hải sản truyền thống, bánh kim chi rán.

+ Món canh Hàn Quốc: Canh rong biển (Miyeokguka), canh nấm thịt bò, canh tương..

+ Món mì: Mì đen, miến trôn Hàn Quốc (Japchae), mì hải sản (So myeno)…

+ Cơm cuộn hàn quốc (Gimbab); Cơm trộn Hàn Quốc; Cơm rang kim chi (Kim chi Bokumbap)

+ Món lẩu Hàn Quốc: lẩu Kim chi, lẩu hải sản, lẩu gà (Dak do ri tang)…

+ Các món nướng: Thịt ba chỉ nướng (Seng sam kiep san), thăn bò nướng (Seng dung sim gui)

+ Món salad: Salad rong biển

Thời lượng: 10 buổi (03 tiếng/buổi)

Thời gian học: Thứ 2-4-6; Thứ 3-5-7 hoặc Thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần

Ca học: Buổi sáng: 08h00-11h00; Buổi chiều: 14h00 – 17h00; Buổi tối: 18h – 21h00)

Thời gian học linh động theo yêu cầu của học viên.

Địa chỉ đăng ký tham gia lớp học :

Số 12, Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM

Số 195, Đường D2, Phường 25, Bình Thạnh, TP HCM

Ngoài ra trường còn mở lớp tại các chi nhánh ở các tỉnh thành khác như: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Định… ( Liên hệ để biết thêm chi tiết )

Liên hệ đăng ký học: + Cách 1 : Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp hãy gọi : Tư vấn viên 24/7 : 0978 459 153 ( Ms Diễm )

Email : thanhdiem.hcm@gaoducvietnam.edu.vn

( Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất )

Tuyển Giúp Việc Nhà Giỏi Tiếng Anh Cho Người Nước Ngoài Tại Tphcm

Tuyển Giúp Việc Nhà Giỏi Tiếng Anh Cho Người Nước Ngoài Tại TpHCM

Giúp việc nhà cho người nước ngoài tại TpHCM là một nhu cầu phổ biến hiện nay, khi mà ngày càng có nhiều chuyên gia, nhà kinh tế, những người làm kinh doanh, những người chọn Hồ Chí Minh làm mảnh đất để phát triển sự nghiệp cũng như hạnh phúc gia đình.

Người nước ngoài tìm giúp việc nhà nữ không có nhiều yêu cầu khắt khe, nhưng chủ yếu người giúp việc phải am hiểu tiếng anh, có thể giao tiếp để có thể hiểu chủ nhà mong muốn điều gì, văn hóa, nếp sống của gia đình họ ra sao, để từ đó người làm nghề giúp việc có thể phục vụ gia chủ chu toàn nhất.

Giúp Việc Nhà Cho Người Nước Ngoài Yêu Cầu Giỏi Tiếng Anh

Giúp việc nhà cho người nước ngoài tại TpHCM yêu cầu đầu tiên và cũng là tiên quyết, đó chính là người giúp việc phải nghe và hiểu được chủ nhà nói gì, bởi đa phần, cuộc sống của người nước ngoài không giống với người dân Việt Nam, họ có nền văn hóa riêng, cách sống riêng, tập tục riêng, ngay cả món ăn, nêm nếm khẩu vị, cách chăm sóc con cái cũng khác nhau.

Do đó, để có thể đáp ứng phù hợp nhu cầu tìm việc làm giúp việc nhà cho người nước ngoài, yêu cầu số một là phải giỏi tiếng anh.

Nhiều gia đình dễ chịu, họ không bắt buộc người tìm việc làm giúp việc nhà phải giỏi tiếng anh, chỉ cần hiểu cử chỉ, hoặc một vài tiếng lòng, tiếng bồi là có thể làm tốt công việc.

Một vài gia đình người nước ngoài thuê người giúp việc trong trẻ sẽ có yêu cầu về ngôn ngữ khắt khe hơn. người giúp việc không thể nói ngọng, nói lắp hoặc hiểu tiếng anh sơ sơ thì không được gia chủ lựa chọn về lâu dài.

Giúp Việc Nhà Cho Người Nước Ngoài Ở Quận 7 Kinh Nghiệm Giỏi

Giúp việc nhà cho người ngoại quốc đặc biệt phải chú ý đến vấn đề vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp. Người nước ngoài có lối sống văn minh, hiện đại, sắp xếp logic, gọn gàng, do đó, người giúp việc càng tỉ mỉ, cẩn trọng, đáp ứng được yêu cầu của gia chủ, sẽ nhận được những hậu đãi rất lớn.

Với người nước ngoài, họ rất chú ý đến nhà vệ sinh và khu vực nhà bếp, đây là những khu vực được chủ nhà yêu cầu làm thật sạch, láng bóng, không dính dầu mỡ,… Cho nên người giúp việc phải làm thật kỹ lưỡng, chú ý đến từng chi tiết. Nếu không đáp ứng được, chủ nhà người nước ngoài họ sẽ yêu cầu đổi người hay tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ khác.

Giúp việc cho người Hàn Quốc tại Việt nam chủ nhà thường yêu cầu người giúp việc lau chùi bằng tay, mỗi khu vực được lau bằng một loại khăn riêng, phải thay nước lau ở mỗi khu vực, chủ nhà không khuyến khích người giúp việc sử dụng hóa chất trong việc lau chùi, rửa dọn ở trong ngôi nhà của họ.

Ngoài những yêu cầu về dọn dẹp, một vài gia đình còn yêu cầu giúp việc nấu ăn theo kiểu Tây, điều này sẽ gây ra rất nhiều khó khăn bởi người cần tìm việc giúp việc gấp họ chỉ quen với cách sống của người Việt Nam, nấu món ăn kiểu Việt, hương vị Việt, bài trí kiểu Việt.

Giúp Việc Cho Người Nước Ngoài Theo Giờ Tại TpHCM Am Hiểu Văn Hóa Và Giỏi Giao Tiếp

Am hiểu văn hóa và học cách giao tiếp là 2 nguyên tắc then chốt để một người giúp việc có thể gắn bó lâu dài với chủ nhà là người nước ngoài. Muốn làm tốt vai trò này, người giúp việc không còn cách nào hơn là phải tự tìm hiểu qua sách vở, báo đài và học hỏi mọi lúc mọi nơi.

Điểm đặc biệt với gia chủ là người nước ngoài là khi bàn giao công việc, người giúp việc sẽ được chủ nhà chỉ qua công việc một vài lần, và họ để cho người giúp việc tự hoàn thành công việc. Nếu người giúp việc làm tốt, họ sẽ rất vui vẻ, nếu không đáp ứng được nhu cầu của họ, họ sẽ không la mắng, quát tháo, họ chỉ lẳng lặng yêu cầu đổi người hay đổi dịch vụ khác.

Muốn làm giúp việc cho người nước ngoài, không còn cách nào hơn là bạn phải làm việc thật chăm chỉ, cẩn trọng, đáp ứng đúng yêu cầu, họ không yêu cầu bạn giải thích lý do, họ chỉ yêu cầu bạn đảm bảo chất lượng công việc.

Người nước ngoài cũng rất quan trọng giờ giấc, người giúp việc nên đến sớm hơn giờ hẹn một vài phút, điều này tạo thiện cảm cho chủ nhà cũng như sự hài lòng, bởi với văn hóa của quê hương họ, đúng giờ là một nguyên tắc cực kỳ quan trọng.

Vấn đề giao tiếp trong công việc cũng là một yêu cầu mà giúp việc cần chú ý: Tránh sử dụng điện thoại quá nhiều trong thời gian làm việc, không nhiều chuyện, không để ý đến đời sống riêng tư của người nước ngoài, bởi với họ, như thế là bất lịch sự, như thế là không thể chấp nhận được.

Người nước ngoài rất thoải mái trong việc trò chuyện về công việc, lối sống, nhưng những vấn đề riêng tư cá nhân, họ không muốn người khác biết đến, do đó, giúp việc dễ bị cho nghĩ việc nếu quá can thiệp hay thắc mắc đến cuộc sống cá nhân của họ.

Ngoài ra, người giúp việc cũng có thể yêu cầu tăng lương nếu khối lượng công việc nhiều, điều này dễ dàng được chấp nhận bởi người nước ngoài họ có cách nhìn công việc, cách tính lương hợp lý với công sức bạn bỏ ra, do đó, nếu yêu cầu phù hợp, họ sẽ vui vẻ chấp nhận.

Tuy nhiên, nhiều giúp việc thấy việc nhiều không chịu làm, hoặc làm không sạch sẽ, gọn gàng, chu đáo, sẽ bị chủ nhà cho nghĩ việc ngay

Người nước ngoài có nhu cầu thuê giúp việc trông trẻ khá lớn, đặc biệt là tuyển dụng giúp việc có chuyên môn giỏi chăm trẻ tại nhà và làm theo giờ, yêu cầu của chủ nhà rất cao đòi hỏi giúp việc chăm em bé phải có bằng cấp, trải qua các lớp huấn luyện hoặc là điều dưỡng, y tá.

Công việc trông trẻ cho người nước ngoài có mức lương khá cao, đặc biệt là những người giúp việc mát tay, chăm trẻ tăng cân tốt, ngủ ngon, thẳng giấc, chăm ngoan sẽ được gia chủ tưởng thưởng hậu hĩnh.

Tính tình của người giúp việc chăm sóc em bé cần phải vui vẻ, thân thiện, yêu trẻ con, chịu khó và chăm chỉ, không được la mắng, quát tháo con trẻ, lúc nào cũng bên cạnh dỗ dành, cùng chơi trò chơi, hoặc hiểu tâm lý con trẻ sẽ là một điểm cộng tuyệt vời.

Nhìn chung, công việc giúp việc cho người nước ngoài sẽ yêu cầu người giúp việc phải tự nâng cao năng lực bản thân, phải học hỏi lối sống, cách sinh hoạt của chủ nhà để có thể đáp ứng được nhu cầu của họ. Ngoài vốn tiếng anh tốt, người giúp việc phải cố gắng rèn luyện cách giao tiếp, học cách nấu ăn ngon, học nấu ăn nhiều món Tây… Để có thể được tăng lương, để có được nhiều khoản thưởng xứng đáng.

Nếu có khó khăn trong việc tìm việc làm giúp việc nhà dành hco người nước ngoài tại TpHCM, quý khách hàng có thể liên hệ đến Hotline: 0934.13.25.23, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề chuyên cung cấp nhân sự giúp việc giỏi tiếng anh, đã từng xuất khẩu lao động đi nhiều nước trên thế giới, sẽ đáp ứng được mong muốn tìm người giúp việc kịp thời và phù hợp nhất.

Xin Visa 1 Năm Cho Người Hàn Quốc Tại Hà Nội

Dịch vụ xin visa 1 năm cho người Hàn Quốc tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp dịch vụ visa 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm cho người Hàn Quốc tại Hà Nội. Dịch vụ xin visa 1 năm cho người Hàn Quốc tại tp Hà Nội sẽ tư vấn cho khách hàng thủ tục, hồ sơ làm visa 1 năm cho người Hàn Quốc và chúng tôi sẽ đại diện khách hàng làm thủ tục tại cơ quan nhà nước.

Bạn cần sử dụng dịch vụ xin visa 1 năm cho người Hàn Quốc khi nào?

– Quý vị là người nước ngoài nên không có nhiều hiểu biết về các quy định xin cấp visa tại Việt Nam. Dịch vụ xin visa 1 năm của chúng tôi sẽ giúp quý vị

– Quý vị không có thời gian, nhân lực để chuẩn bị hồ sơ, cũng như đến cơ quan nhà nước để làm thủ tục. Dịch vụ xin visa 1 năm của chúng tôi sẽ giúp quý vị

– Quý vị muốn làm visa 1 năm nhanh, kết quả thành công cao, tiết kiệm thời gian chi phí thấp. Dịch vụ xin visa 1 năm của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Những ưu điểm trong dịch vụ xin visa 1 năm cho người Hàn Quốc

– Đội ngũ chuyên viên am hiểu về hồ sơ, thủ tục xin visa cho người nước ngoài luôn luôn sẵn sàng giải đáp cho quý vị

– Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ đến hàng ngàn lượt khách và đều nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng

– Quy trình làm việc của chúng tôi luôn luôn rõ ràng

– Chi phí hợp lý, luôn có ưu đãi về giá cho những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo

– Đội ngũ nhân viên giao nhận sẽ giao nhận hồ sơ, kết quả tận tay khách hàng nếu khách hàng ở khu vực Hà Nội

Quy trình thực hiện dịch vụ xin visa 1 năm cho người Hàn Quốc

– Tiếp nhận thông tin và tư vấn cho khách hàng về các loại giấy tờ cần thiết

– Tiến hành soạn hồ sơ biểu mẫu xin visa theo đúng quy định của nhà nước

– Đại diện khách hàng lên cơ quan nhà nước nộp hồ sơ và nhận kết quả

– Kết quả sẽ được gửi tới hòm thư điện tử của khách hàng.

Dịch vụ chúng tôi cung cấp sau dịch vụ xin visa 1 năm

– Dịch vụ đón khách và dán visa nhanh cho khách hàng tại sân bay

– Dịch vụ xin cấp giấy phép lao động cho người Hàn Quốc tại Hà Nội

– Dịch vụ tư vấn xin cấp giấy phép đầu tư, thành lập công ty cho người Hàn Quốc tại Hà Nội

Quý vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi để tư vấn cụ thể hơn.