Học Phí Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội 2022

--- Bài mới hơn ---

  • Trung Cấp Nấu Ăn Hà Nội Tuyển Sinh 2022
  • Tuyển Sinh Cao Đẳng Nấu Ăn Năm 2022
  • 3 Loại Bàn Bếp Bằng Đá
  • Đồ Nấu Ăn Bằng Đá Cẩm Thạch Là Gì?
  • Dầu Dừa Ép Lạnh Có Tốt Hơn Dầu Dừa Thủ Công Nguyên Chất?
  • Cao Đẳng Nấu Ăn Hà nội là trường công lập được thành lập từ năm 1977. Trong năm học 2022, Nhà trường thông báo mức học phí, mức hỗ trợ học phí và các quy định miễn giảm học phí cho các đối tượng là sinh viên chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn như sau:

    HỆ CAO ĐẲNG NẤU ĂN

    – Tên ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn

    – Mã ngành: 6810205

    – Trình độ đào tạo: Cao đẳng

    – Hình thức đào tạo: Chính quy

    – Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

    – Thời gian đào tạo: 2.5 năm

    – Học Phí: 313.000 / Tín chỉ

    Thông báo tuyển sinh cao đẳng nấu ăn

    HỆ TRUNG CẤP NẤU ĂN

    – Tên ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn

    – Mã ngành: 5810207

    – Trình độ đào tạo: Trung cấp

    – Hình thức đào tạo: Chính quy

    – Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

    – Thời gian đào tạo: 1.5 năm

    – Học Phí: 296.000 / Tín chỉ

    Thông tin xét tuyển trung cấp nấu ăn

    MỨC HỖ TRỢ HỌC PHÍ NĂM 2022

    Nhà Trường trực thuộc hệ thống trường của công lập của nhà nước, do đó áp dụng quy định miễn giảm học phí theo Nghị định 86/NĐ-CP của chính phủ như sau:

    50% Học Phí

    Thí sinh bị tàn tật, thuộc diện hộ nghèo, người dân tộc thiểu số

    Thí sinh là con gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng

    Thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ

    Thí sinh đạt giải Khuyến Khích trở lên trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp Quốc gia, hoặc đạt giải Ba trở lên trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh, Thành phố

    Thí sinh đạt Học sinh giỏi cả 3 năm lớp 10, 11, 12, Hạnh kiểm tốt

    Thí sinh có cha, mẹ bị tai nạn lao động được hưởng trợ cấp thường xuyên của nhà nước

    Thí sinh là người dân tộc thiểu số rất ít người ở vùng có điều kiện kinh tế khó khăn hoặc đặc biệt khó khăn

    15% Học Phí

    Thí sinh là con gia đình thuộc hộ cận nghèo

    Có anh/chị/em ruột học tại trường

    --- Bài cũ hơn ---

  • (Top 20+) Thức Uống Giảm Mỡ Bụng Nhanh Nhất An Toàn Tại Nhà
  • Uống Gì Để Giải Độc Gan Nhanh Và Hiệu Quả Nhất?
  • Mỗi Ngày Dùng Một Loại Nước Uống Giải Độc Gan Có Thực Sự Tốt
  • 7 Cách Làm Nước Uống Giảm Cân Tại Nhà “Giảm Mỡ Bụng Cấp Tốc”
  • 15 Nước Uống Giảm Cân Detox Tại Nhà An Toàn, Hiệu Quả 2022
  • Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Tuyển Sinh Năm 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Trường Dạy Nấu Ăn Hà Nội Đào Tạo Chuyên Nghiệp Tốt Nhất Ở Việt Nam
  • Mẹo Và Nước Sốt Nấu Ăn Bằng Đá Nóng
  • Đào Hố Nướng Thịt Bằng Đá Núi Lửa
  • Cách Nấu Súp Ngô Thịt Gà Ngọt Ngon Hấp Dẫn Cho Bữa Sáng
  • 5 Cách Nấu Súp Gà Ngon, Bổ Dưỡng, Ăn Mãi Không Chán
  • THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NẤU ĂN CHÍNH QUY

    – Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo năm 2022. Căn cứ vào thông tin tuyển sinh chính thức của trường cao đẳng cộng đồng năm 2022.

    – Trường Cao đẳng cộng đồng – Khoa Nấu ăn thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy ngành kỹ thuật chế biến món ăn với các thông tin cụ thể năm 2022 như sau:

    Mã ngành tuyển sinh hệ cao đẳng nấu ăn

    – Mã ngành: HTHQ

    – Ngành tuyển sinh: Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn

    Đối tượng tuyển sinh trường học nấu ăn

    1. Thí sinh đã tốt nghiệp/hoàn thành chương trình THPT: Xét tuyển học bạ THPT/ Xét điểm thi tốt nghiệp THPT

    • Thời gian đào tạo: 2,5 năm.
    • Chương trình đào tạo: cao đẳng kỹ thuật chế biến món ăn.
    • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp: Bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy ngành Kỹ thuật chế biến món ăn.

    2. Thí đã tốt nghiệp THCS: Xét tuyển học bạ THCS

    • Thời gian đào tạo: 4 năm.
    • Chương trình đào tạo: Đào tạo song song văn hóa chương trình THPT & chương trình cao đẳng nghề đầu bếp.
    • Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng tốt nghiệp THPT & bằng cao đẳng nghề nấu ăn chính quy chuyên ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn.

    Hồ sơ xét tuyển trường nấu ăn

    1. 1 bộ hồ sơ học sinh, sinh viên (mua tại hiệu sách)
    2. Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT/THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
    3. Học bạ THPT
    4. Giấy khai sinh
    5. Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên
    6. 02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ và số điện thoại người nhận
    7. 4 ảnh 3×4 chụp không quá 6 tháng, mặt sau ghi rõ họ tên và ngày, tháng, năm sinh
    • Đối với các thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY .
    • Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 15/8/2020
    • Thí sinh tốt nghiệp THPT chuẩn bị hồ sơ bao gồm: bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và học bạ THPT
    • Thí sinh tốt nghiệp THCS chuẩn bị hồ sơ bao gồm: bằng tốt nghiệp THCS và học bạ THCS.
    • Mọi thông tin thắc mắc về hồ sơ, vui lòng liên hệ hotline: 0979.499.131

    Chính sách học phí trường nấu ăn năm 2020

    Thông tin chi tiết về mức hỗ trợ học phí cho sinh viên nhập học năm 2022 xem .

    Vị trí làm việc sau tốt nghiệp

    Sau khi tốt nghiệp người học có năng lực đáp ứng các yêu cầu tại các vị trí việc làm của ngành, nghề bao gồm:

    • Phụ bếp (tại khách sạn 1 – 5 sao);
    • Đầu bếp chính sơ chế và chế biến nước dùng, xốt (tại khách sạn 1 – 5 sao);
    • Đầu bếp chính xa lát và đồ nguội (tại khách sạn 1 – 5 sao);
    • Đầu bếp chính bếp Á (tại khách sạn 1 – 5 sao);
    • Đầu bếp chính bếp Âu (tại khách sạn 1 – 5 sao);
    • Đầu bếp chính bếp tiệc (tại khách sạn 1 – 5 sao);
    • Đầu bếp chính bếp bánh và món ăn tráng miệng (tại khách sạn 1 – 5 sao);
    • Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp sơ chế (tại khách sạn 1 – 3 sao);
    • Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp xa lát và đồ nguội (tại khách sạn 1 – 3 sao);
    • Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp Á (tại khách sạn 1 – 3 sao);
    • Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp Âu (tại khách sạn 1 – 3 sao);
    • Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp tiệc (tại khách sạn 1 – 3 sao);
    • Bếp trưởng/trưởng bộ phận bếp bánh và món ăn tráng miệng (tại khách sạn 1 – 3 sao).

    Liên hệ nộp hồ sơ xét tuyển

    PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG DẠY NẤU ĂN HÀ NỘI

    • Địa chỉ: Phòng 101, Số 73 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
    • HOTLINE: 0979 499 131 – TEL: (024) 3200.5261
    • Website: chúng tôi
    • Email: [email protected]

    PHIẾU ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC NẤU ĂN

    Yêu cầu thông tin thật chính xác, trường (*) là bắt buộc

    Giới thiệu Trường Dạy Nghề Nấu Ăn Hà Nội

    Cao Đẳng Nấu Ăn là trường dạy nấu ăn uy tín ở Hà Nội thuộc khoa nấu ăn – Trường Cao Đẳng Cộng Đồng. Được thành lập từ năm 1977, nhà trường đã có trên 40 năm đào tạo ngành nấu ăn chính quy cho sinh viên các tỉnh miền Bắc. Tính đến nay, hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp từ khoa nấu ăn tại trường và là nguồn nhân lực giá trị phục vụ cho ngành ẩm thực tại Việt Nam.

    Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn

    Các giảng viên tại trường học nấu ăn là những đầu bếp giàu kinh nghiệm trong nhà hàng, khách sạn lớn 3-5 sao; có chứng chỉ dạy nghề sư phạm theo đúng quy định và rất tâm huyết với việc phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ngành nấu ăn. Giảng viên tận tình hướng dẫn nội dung về lý thuyết, “cầm tay chỉ việc” trong giờ thực hành, giúp sinh viên nhanh chóng nắm được kiến thức và bí quyết của mỗi món ăn trong chương trình.

    Cơ sở vật chất đúng theo tiêu chuẩn, hiện đại

    Trong số các trường dạy nghề nấu ăn tại Hà Nội, nhà trường có cơ sở vật chất đạt đúng chuẩn đào tạo chính quy. Phòng thực hành được trang bị đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị nhà bếp hiện đại mô phỏng bếp 1 chiều trong nhà hàng lớn 4-5 sao. Việc thực hành liên tục giúp sinh viên sẽ nhanh chóng làm quen với công việc thực sự của người đầu bếp, nhanh nhẹn hoạt bát hơn, dễ dàng thích nghi với nhiều môi trường công việc sau này.

    Giáo trình liên tục được cập nhật

    Theo xu hướng xã hội hóa, các kiến thức lý thuyết về kỹ thuật chế biến món ăn luôn được chuyên gia ẩm thực tại Trường cập nhật. Thông qua nghiên cứu các chương trình đào tạo đầu bếp quốc tế, trường dạy nấu ăn đã xây dựng giáo trình bài bản và có tính ứng dụng cao. Chương trình đào tạo theo hướng rèn luyện tư duy của sinh viên trong quá trình chế biến món ăn, lấy thực hành làm chủ đạo. Phương pháp này giúp sinh viên có khả năng chế biến rất nhiều món ăn, đồng thời tư duy sáng tạo ra các món ăn mới, hương vị mới… góp phần vào sự phát triển nghề nghiệp của các em trong tương lai.

    Thực tập và hoạt động ngoại khóa

    Là trường dạy nghề đầu bếp tại Hà Nội với thâm niên 40 năm, Cao Đẳng Nấu Ăn rất chú trọng vấn đề thực tập và ngoại khóa cho sinh viên. Hàng năm Trường liên kết với nhiều nhà hàng, khách sạn lớn trên địa bàn thành phố để tổ chức cho sinh viên đi thực tập. Sinh viên sẽ được áp dụng kiến thức đã học vào môi trường làm việc chuyên nghiệp và tích lũy kinh nghiệm quý giá để trở thành đầu bếp thực thụ.

    Giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp

    Bằng cấp tại trường dạy nghề nấu ăn Hà Nội là bằng cao đẳng chính quy, có giá trị toàn quốc. Sinh viên có thể dùng văn bằng này để ứng tuyển tại tất cả các cơ sở kinh doanh ẩm thực trên toàn quốc. Hơn nữa, các em cũng đủ khả năng để theo học các lớp học nâng cao, lớp học quốc tế… để tiếp tục nâng cao hơn nữa những kỹ năng của mình.

    Hình ảnh trường dạy nấu ăn ở Hà Nội

    Một số hình ảnh phòng lý thuyết, thực hành; hình ảnh dạy và học của thầy và trò trường dạy nấu ăn tại Hà Nội:

    Ký túc xá trường dạy nấu ăn

    Video giới thiệu về ký túc xá khang trang tại trường nấu ăn Hà Nội dành cho các bạn sinh viên.

    Cơ hội việc làm từ trường nghề dạy nấu ăn

    Với sự phát triển của ngành dịch vụ, du lịch nói chung, ngành ẩm thực cũng rất phát triển trong những năm gần đây. Các giáo trình học nấu ăn được các trường nấu ăn ở Hà Nội cập nhật và đưa vào chương trình đào tạo chính quy để nâng chuẩn đầu ra cho sinh viên. Yêu cầu tuyển dụng đầu bếp cũng ngày càng khắt khe, đòi hỏi ứng viên phải có nghiệp vụ tốt, có kỹ năng chế biến món ăn, đồng thời phải có bằng cao đẳng chính quy.

    Đi kèm với những tiêu chuẩn là những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn đối với các bạn trẻ. Cụ thể:

    – Trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, phục vụ tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4-5 sao…

    – Làm đầu bếp tại quán ăn, nhà hàng, bếp ăn tập thể tại khu công nghiệp bệnh viện, trường học…

    – Chuyên gia dinh dưỡng, công tác tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ…

    – Cơ hội làm việc tại nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Canada… với môi trường chuyên nghiệp và mức lương ngàn đô.

    – Tự mở quán ăn, nhà hàng để khởi nghiệp với thương hiệu ẩm thực của riêng mình.

    Việt Nam là đất nước du lịch với tỷ lệ khách du lịch trong và ngoài nước có những bước tăng rất nổi bật qua các năm. Sinh viên chuyên ngành nấu ăn ra trường rất dễ dàng tìm việc làm với mức thu nhập rất tốt. Vì vậy, đây là công việc rất tiềm năng để có mức thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng cho các bạn có năng lực. Việc cần làm của các bạn sinh viên là lựa chọn các trường dạy nghề nấu ăn ở Hà Nội phù hợp nhất để hiện thực hóa ước mơ của mình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mở Lớp Học Nấu Ăn
  • Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội
  • Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Xét Tuyển 2022
  • Tổng Hợp Các Trường Đào Tạo Nấu Ăn Tại Hà Nội
  • Các Trường Dạy Nấu Ăn Tại Hà Nội
  • Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội

    --- Bài mới hơn ---

  • Mở Lớp Học Nấu Ăn
  • Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Tuyển Sinh Năm 2022
  • Trường Dạy Nấu Ăn Hà Nội Đào Tạo Chuyên Nghiệp Tốt Nhất Ở Việt Nam
  • Mẹo Và Nước Sốt Nấu Ăn Bằng Đá Nóng
  • Đào Hố Nướng Thịt Bằng Đá Núi Lửa
  • Học Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội để đón đầu cơ hội việc làm?

    Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội Khoa Nấu ăn Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội được thành lập từ năm 2008 trải qua hơn mười năm đào tạo, nhà trường tự hào là một trong những lá cờ đầu về đào tạo nghề nghiệp gắn liền với việc làm cho sinh viên. Với phương châm đào tạo “Học đi đôi với Hành” khung chương trình đào tạo của nhà trường số tiết thực hành chiếm đến 70%, cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cầm tay chỉ việc, giúp học viên có được tay nghề ổn định từ ngay trong ghế nhà trường.

    Cũng chính bởi chất lượng đào tạo nhân lực hàng đầu, đã được khẳng định qua nhiều thế hệ học trò nên hiện nay một số những doanh nghiệp lớn trong ngành nấu ăn luôn ưu tiên hợp tác và ưu tiên sử dụng sinh viên của nhà trường. Đặc biệt một số doanh nghiệp ưu tiên tuyển thẳng không qua thi tuyển đối với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Nấu ăn tại Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội.

    Xuất phát từ mong muốn có được nguồn nhân lực chất lượng cao đã qua đào tạo bài bản cho doanh nghiệp theo đơn đặt hàng, ngày 15/1 vừa qua nhà trường đã có “Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Ký Hợp Tác Bao Tiêu Đầu Ra Với Công Ty HASECA” nội dung lễ ký kết có bốn hạng mục chính cụ thể như sau:

    1. Căn cứ vào uy tín và chất lượng đào tạo nhiều năm của nhà trường công ty HASECA sẽ ưu tiên tuyển thẳng và bao tiêu đầu ra đối với các nhân lực là sinh viên tốt nghiệp ngành Nấu ăn của Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội.

    2. Công ty HASECA sẽ hợp tác và tạo điều kiện tối đa về trang thiết bị, bếp ăn hiện đại, đáp ứng nhu cầu chế biến, bảo quản và nấu nướng để sinh viên Ngành Nấu ăn Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thực hành – thực tập.

    3. Hợp tác đào tạo các lớp Cao đẳng Nấu ăn chất lượng cao theo nhu cầu của công ty HASECA.

    4. Hợp tác tổ chức các buổi thăm quan và học tập ngoại khóa cùng những chia sẻ về nghềNấu ăn của những đầu bếp hàng đầu hiện nay.

    Như vậy, với những bước đi đón đầu cơ hội việc làm cho sinh viên bằng những hợp đồng ký kết bao tiêu đầu ra, Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội đã và đang ngày càng khẳng định được thương hiệu cùng chất lượng đào tạo, để sinh viên có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn và trao niềm tin khi chọn học tập và trau dồi tại nhà trường.

    Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội bao gồm:

    Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Nấu ăn, Trung cấp Nấu ăn chính quy tại Khoa nấu ăn Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

    · Phiếu đăng ký Xét tuyển.

    · Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.

    · Bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (photo công chứng)

    · Học bạ (photo công chứng)

    · Giấy khai sinh.

    · 04 ảnh cỡ 4x6cm.

    · Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

    P.V

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Xét Tuyển 2022
  • Tổng Hợp Các Trường Đào Tạo Nấu Ăn Tại Hà Nội
  • Các Trường Dạy Nấu Ăn Tại Hà Nội
  • Danh Sách Các Trường, Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội
  • Trường Dạy Nấu Ăn Chuyên Nghiệp
  • Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Xét Tuyển 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội
  • Mở Lớp Học Nấu Ăn
  • Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Tuyển Sinh Năm 2022
  • Trường Dạy Nấu Ăn Hà Nội Đào Tạo Chuyên Nghiệp Tốt Nhất Ở Việt Nam
  • Mẹo Và Nước Sốt Nấu Ăn Bằng Đá Nóng
  • Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội số 73 Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín về ngành kỹ thuật chế biến món ăn. Cao đẳng nghề nấu ăn Hà Nội tuyển sinh và đào tạo: hệ cao đẳng chính quy, hệ trung cấp chính quy, hệ sơ cấp ngắn hạn ngành nấu ăn.

    Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội còn được biết đến dưới tên gọi Cao Đẳng Chế Biến Món Ăn là cơ sở trực thuộc Trường Cao Đẳng Cộng Đồng. Đây là cơ sở duy nhất tổ chức tuyển sinh hệ cao đẳng đầu bếp chính quy dành cho học sinh, sinh viên.

    Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo ngành nấu ăn, đã có hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp và đang công tác tại nhiều nhà hàng, khách sạn lớn trên toàn quốc. Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội là một trong những cơ sở đầu ngành trong đào tạo chế biến món ăn tại Việt Nam.

    Giới thiệu Trường Cao Đẳng Nghề Nấu Ăn Hà Nội

    Hiện nay, khối ngành dịch vụ – du lịch đang rất phát triển với sự đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn trong nước cũng như quốc tế vào lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Rất nhiều dự án du lịch được xây dựng và kéo theo đó là nhu cầu về nhân sự ngành chế biến món ăn, đầu bếp đang dần tăng lên. Đây đã, đang và sẽ là bài toán rất nan giải cho các nhà tuyển dụng trong những năm kế tiếp.

    Do đó là nhiệm vụ cho các trường cao đẳng nấu ăn tại Hà Nội là đào tạo ra các đầu bếp có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng để đáp ứng nhu cầu nhân sự hiện nay.

    Hiểu được tầm quan trọng của chất lượng nhân sự ngành đấu bếp trong thời gian tới, trường cao đẳng nghề nấu ăn Hà Nội đã có những sự đổi mới cần thiết. Với chủ trương xã hội hóa ngành giáo dục, trong những năm gần đây, Trường được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất đúng tiêu chuẩn chính quy; đội ngũ giảng viên được lựa chọn là những đầu bếp chuyên nghiệp có kinh nghiệm công tác tại các nhà hàng khách sạn lớn trên địa bàn thành phố.

    Chương trình đào tạo tại Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội

    Được cấp phép từ Bộ Giáo dục và Đào tạo khoa nấu ăn Trường Cao Đẳng Cộng Đồng tuyển sinh đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn ở cả 3 hệ Cao đẳng chính quy, Trung cấp Chính quy, và hệ sơ cấp ngắn hạn.

    Theo đó chương trình được chia làm 3 hệ đào tạo: 8 tháng, 1.5 năm và 2.5 năm

    Đối Tượng Tuyển Sinh

    • Tất cả các thí sinh nghiệp THCS (Cấp 2);
    • Tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPT (Cấp 3);
    • Các sinh viên đã tốt nghiệp các ngành khác muốn theo học ngành nấu ăn;
    • Các thí sinh có đam mê ngành nấu ăn đều có thể theo học tại trường.

    Sau khi hoàn thành chương trình học các sinh viên được nhận bằng cao đẳng do Bộ Lao động – thương binh và xã hội cấp hệ đào tạo chính quy chuyên ngành “Kỹ thuật chế biến món ăn”.

    Mục tiêu nổi bật trong chương trình đào tạo hệ cao đẳng đầu bếp của Trường Cao Đẳng Cộng Đồng là chuẩn quốc tế, lấy thực hành là chủ đạo, bám sát nhu cầu của các đối tác doanh nghiệp với nhà trường.

    Phương pháp dạy và học chú trọng thực hành kỹ năng nghiệp vụ; giáo trình được nghiên cứu và biên soạn bởi các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng đầu ngành, các cán bộ Quản lý cấp cao của những Tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn cao cấp và cũng là đội ngũ trực tiếp giảng dạy. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư tạo nên môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên trau dồi và phát triển kỹ năng thực nghề một cách toàn diện.

    Về Trường Cao Đẳng Cộng Đồng

    Trường Cao Đẳng Cộng Đồng là trường cao đẳng công lập trực thuộc sở bộ giáo dục và đào tạo được thành lập ngày 10 tháng 10 năm 1977 theo quyết định số 278/CP ngày 10/10/1977 của Hội đồng Chính Phủ. Sau hơn 40 năm hình thành và phát triển trường cao đẳng cộng đồng có 6 phòng ban 3 trung tâm và 6 khoa trực thuộc bao gồm:

    Các khoa gồm:

    • Khoa kinh tế
    • Khoa kỹ thuật công nghiệp
    • Khoa khoa học cơ bản
    • Khoa nấu ăn (Địa chỉ: 73 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội)
    • Khoa Công nghệ thực phẩm và tài nguyên môi trường
    • Khoa Kỹ thuật nông nghiệp

    Các phòng gồm:

    • Phòng Tuyển sinh công tác học sinh, sinh viên
    • Phòng tổ chức – hành chính
    • Phòng kế toán – tài chính
    • Phòng quản trị vật tư
    • Phòng quản lý đào tạo, khoa học và hợp tác quốc tế
    • Phòng đảm bảo chất lượng giáo dục

    Các trung tâm gồm:

    • Trung tâm tư vấn hỗ trợ đào tạo và liên kết doanh nghiệp
    • Trung tâm ứng dụng và chuyển giao công nghệ
    • Trung tâm ngoại ngữ và tin học

    Hình ảnh phòng học tại Trường Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội

    Về địa chỉ 73 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

    Nguyễn Chí Thanh được đánh giá là một trong những đường đẹp nhất tại Hà Nội, là nơi tập trung của rất nhiều trường cao đẳng, đại học trên địa bàn thành phố.

    Trường Cao đẳng dạy nấu ăn Hà Nội có trụ sở chính tại địa chỉ 73 Nguyễn Chí Thanh, P Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội, tiếp giáp với các trường Học việc Hành chính Quốc gia, Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Luật Hà Nội, Học viện ngoại giao, Học viện thanh Thiếu niên Việt Nam, Học viện Phụ nữ…; đối diện Vincom Nguyễn Chí Thanh, gần Đài truyền hình VTV. Đây là một khu vực rất sầm uất của thành phố Hà Nội.

    Đây là khu vực tập trung rất đông sinh viên, các công ty doanh nghiệp, nhà hàng quán ăn… góp phần hỗ trợ rất tốt cho sinh viên tiếp cận các môi trường thực tế khi theo học trường.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tổng Hợp Các Trường Đào Tạo Nấu Ăn Tại Hà Nội
  • Các Trường Dạy Nấu Ăn Tại Hà Nội
  • Danh Sách Các Trường, Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội
  • Trường Dạy Nấu Ăn Chuyên Nghiệp
  • Trường Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội Tốt Nhất, Uy Tín Nhất
  • Cao Đẳng Văn Lang Hà Nội

    --- Bài mới hơn ---

  • Danh Sách Trường Cao Đẵng Đào Tạo Kỵ Thuật Chế Biến Món Ăn
  • Dạy Nấu Ăn Chay Trở Thành Xu Hướng Mới
  • Cùng Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Sao Mai Thắp Sáng Tương Lai
  • Kỷ Niệm Ngày Thương Binh
  • Gas Bình Minh Đường Võ Văn Kiệt Quận 8
  • Đến với trường Cao Đẳng nghề Văn Lang Hà Nội các bạn sẽ được tham gia khóa học nấu ăn với những đầu bếp chuyên nghiệp. Chương trình học được đổi mới liên tục giúp các bạn học viên được tiếp cận với những món ăn mới và đặc sắc. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn được theo học ở địa điểm gần nhà, nhà trường thông báo

    Mục tiêu đào tạo:

    + Nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biến món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.

    + Học viên có khả năng chế biến và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống kinh doanh ẩm thực.

    +Thực hiện các công việc với tác pho n g lao động chuyên nghiệp, ý thức kỷ luật cao cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.

    +Người học có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp

    Thời gian đào tạo:

    – Hệ cao đẳng: 3 năm (học phí: 600.000đ/tháng), cấp bằng cao đẳng chính quy.

    – Hệ trung cấp: 1 hoặc 2 năm (học phí: 600.000đ/ tháng), cấp bằng trung cấp chính quy

    – Hệ sơ cấp: 3 tháng (học phí: 4.000.000đ/ khóa học đã bao gồm nguyên vật liệu), cấp chứng chỉ nghề khi kết thúc khóa đào tạo.

    Cơ hội việc làm:

    + Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện … hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện…)

    + Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia khóa học nấu ăn tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp.

    + Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống.

    --- Bài cũ hơn ---

  • +79 Mẫu Trang Trí Lớp Học Mầm Non Đẹp & Video Hd Cách 2022
  • Lớp Dạy Trung Cấp Nấu Ăn
  • Giáo Án Mầm Non Giới Thiệu Các Bữa Ăn Và Các Món Ăn
  • Khóa Học Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non Tại Tphcm 2022
  • Cách Nấu Bột Cho Trẻ Ăn Dặm Từ Quả Bí Ngô Và Sữa Mẹ Nhiều Dinh Dưỡng
  • Trường Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội

    --- Bài mới hơn ---

  • Tại Sao Bạn Không Thử Nấu Miến Gà Cho Bữa Ăn Sáng Của Cả Gia Đình?
  • Dầu Dừa Nấu Ăn Có Tốt Không?
  • 2 Công Thức Nấu Ăn Với Gà Tây Cho Giáng Sinh
  • Cách Nấu Bún Gà Ngon, Chuẩn Vị Hà Thành
  • Học Ngay Cách Nấu Xôi Gà Xé, Nấm Hương Bằng Nồi Cơm Điện Siêu Ngon
  • Việc tìm kiếm một trường dạy nấu ăn ở Hà Nội để lĩnh hội kiến thức nghề bếp đã không còn quá khó khăn. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể học tập, tích lũy kiến thức, kỹ năng để làm hành trang trên con đường chinh phục vị trí đỉnh cao nghề bếp cùng Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) Hà Nội.

    Trường dạy nấu ăn Á Âu đã trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ Hà Nội

    Trong những năm gần đây, tại các thành phố lớn, đặc biệt là thủ đô Hà Nội, nghề bếp được xếp vào những ngành nghề “hot” với mức lương cực kì hấp dẫn và rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để định hướng phát triển tương lai cho bản thân. Học đầu bếp chuyên nghiệp tại Hà Nội cũng từ đó bắt đầu được chú trọng, đưa vào chương trình đào tạo của một số trường cao đẳng, trung cấp. Bên cạnh đó, yêu cầu tuyển dụng đầu bếp cũng khắt khe hơn, đòi hỏi người lao động phải có nghiệp vụ tốt, nắm vững những kiến thức về ẩm thực và chế biến món ăn. Chính vì vậy, lĩnh hội kiến thức tại các trường dạy nghề nấu ăn ở Hà Nội vừa là nhu cầu của những người đam mê, vừa là yêu cầu đối với những ai muốn theo đuổi con đường trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.

    Tiềm năng khi học nấu ăn tại Hà Nội

    Ẩm thực Hà Nội vừa mới lại vừa cũ, vừa bình dị lại cũng có nét tinh tế và công phu khó ở đâu sánh bằng. Cốm làng Vòng, bánh cuốn Thanh Trì, chả cá Lã Vọng, các món bún hay đặc biệt như Phở là những món ăn như thế. Để nấu được những món ăn đậm đà vị Hà Nội, nếu không phải là bí quyết gia truyền thì phải có công thức độc đáo kết hợp với đôi bàn tay xử lý món ăn điêu luyện mới ra chất và khiến thực khách hài lòng. Bên cạnh các món truyền thống, Hà Nội cũng là nơi mà các nhà hàng theo phong cách “ngoại” như Âu, Nhật, Thái, Hoa, Hàn… được mở ra đông đảo hàng đầu nước ta.

    Những nét đẹp truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc, vừa cổ kính lại vừa hiện đại đã vẽ nên một Hà Nội thật đẹp trên bản đồ những điểm du lịch hấp dẫn ở châu Á nói riêng và thế giới nói chung. Năm 2022 vừa qua, thủ đô đã đón tiếp gần 24 triệu lượt khách du lịch, trong đó có khoảng 5 triệu lượt khách quốc tế mang về nguồn thu khoảng 71 ngàn tỷ đồng cho riêng ngành du lịch. Hà Nội hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng lớn nhỏ mọc lên ở khắp nơi để phục vụ nhu cầu thưởng thức ẩm thực của người dân và khách du lịch. Chỉ tính riêng các khách sạn xếp hạng từ 3 sao trở lên đã có gần 1000 cơ sở và con số này vẫn liên tục tăng lên.

    Phở – món ăn đậm đà hương vị tinh tế của ẩm thực Hà Nội

    Học nấu ăn chuyên nghiệp tại Hà Nội là một lợi thế để bạn có thể kết hợp được tinh hoa của ẩm thực truyền thống Hà thành và kỹ thuật chế biến hiện đại cho ra món ăn ngon chuẩn vị, đủ tiêu chuẩn phục vụ trong các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp. Từ đó, có thể tìm kiếm công việc tốt tại các đơn vị tuyển dụng quốc tế hay đơn giản là tự làm giàu cho bản thân bằng mô hình kinh doanh ẩm thực.

    Cơ hội nào cho người học nghề đầu bếp tại Hà Nội?

    Từ nhiều tiềm năng phát triển ngành nghề F&B tại Hà Nội, học nấu ăn mở ra hàng ngàn cơ hội việc làm tốt và cả cơ hội để thăng tiến trong tương lai cho rất nhiều người. Bạn hoàn toàn có thể:

      • Trở thành đầu bếp tại các Nhà hàng – Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.
      • Làm đầu bếp phục vụ suất ăn công nghiệp tại các hãng hàng không, nhà máy, xi nghiệp, trường học.
      • Mở quán ăn hoặc nhà hàng kinh doanh

    Là một thành phố du lịch hàng đầu cả nước, thu hút đông đảo khách du lịch và quy tụ rất nhiều nhà hàng quy mô lớn, Hà Nội cần một lực lượng lao động nghề bếp được đào tạo chắc chắn về nghiệp vụ từ những trung tâm dạy nấu ăn uy tín có thể làm việc ngay, thích nghi nhanh với môi trường thực tiễn. Với kiến thức học được, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng thăng tiến đến những vị trí đỉnh cao trong lộ trình nghề bếp để chinh phục mức lương từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

    Học nghề bếp mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại Hà Nội

    Học nghề bếp chuyên nghiệp tại Hướng Nghiệp Á Âu Hà Nội

    Học nấu ăn chuyên nghiệp sẽ là cơ hội tốt dành cho các bạn học trẻ tại Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận. Đây là mảnh đất màu mỡ để các bạn yêu thích nghề bếp học tập và cọ xát với môi trường làm việc thực tế. Đến với Hướng Nghiệp Á Âu Hà Nội, bạn hoàn toàn tự tin vào những gì mình học được để xin được một việc làm ưng ý ngay sau khi tốt nghiệp.

    Các khóa học nấu ăn tại HNAAu Hà Nội được thiết kế dành riêng cho 2 nhóm nhu cầu: học nấu ăn chuyên nghiệp và học nấu ăn mở quán kinh doanh. Chương trình đào tạo được xây dựng theo lộ trình từ học nấu ăn Cơ bản, Nâng cao cho đến Chuyên sâu, vừa bổ sung kỹ năng nấu ăn ngon, vừa đào tạo thêm về cách vận hành bếp và kinh doanh – những yếu tố cần có của một Bếp trưởng. Trong khi đó, các buổi chuyên đề hoặc lớp yêu cầu học theo món chỉ từ 1 – 3 buổi sẽ nhấn mạnh vào cách nấu ăn và bí quyết kinh doanh hút khách, thành công.

    Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tổng Hợp 7 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Chất Lượng Tại Hà Nội Cho Những Ai Chưa Biết
  • Hướng Dẫn Cách Luộc Gà Ngon Đơn Giản Không Bị Nứt Da
  • Cách Làm Gà Hấp Rượu Mềm Ngọt
  • Paratha Maker: Gà Nấu Ăn Cho Android
  • Gặp Bộ Ba ‘siêu Đầu Bếp’ Nấu Ăn Cực Ngon Gây Sốt Mạng
  • Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Miễn 100% Học Phí Năm 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Đào Tạo Trung Cấp Nấu Ăn Miễn 100% Học Phí Năm 2022
  • Tuyển Sinh Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Miễn 100% Học Phí Năm 2022
  • Cao Đẳng Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Miễn 100% Học Phí Năm 2022
  • Trung Cấp Kế Toán Hệ Vừa Học Vừa Làm Tuyển Sinh Tại Hà Nội
  • Học Nấu Ăn Ở Hà Nội
  • Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội Miễn 100% học phí năm 2022

    Thực hiện chính sách An sinh Giáo dục đồng thời khẳng định thương hiệu là địa chỉ đào tạo tin cậy – uy tín – chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế. Để khẳng định vị thế là một trong những trường Cao đẳng Nấu ăn hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo ngành Nấu ăn, đáp ứng nhu cầu của thị trường và nghiên cứu khoa học mang tính ứng dụng thực tiễn hiện nay., Khoa nấu ăn – Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo “Miễn 100% học phí năm 2022” cho thí sinh đăng ký học Cao đẳng chính quy Chuyên ngành Nấu ăn đối với những đối tượng sau đây:

    1. Miễn 100% học phí năm 2022 với đối tượng thí sinh là con thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.

    2. Đối tượng thí sinh đạt học sinh giỏi trở lên năm lớp 12.

    3. Đối tượng là thí sinh đạt từ 18 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2022 ở tổ hợp 3 môn xét tuyển với từng ngành học tương ứng.

    Vì sao nên học tập tại Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội

    Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội – Khoa nấu ăn Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội trải qua hơn 10 năm đào tạo với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực làm”, Gắn liền việc đào tạo với nhu cầu thực tiễn xã hội. Nhà trường chủ động hợp tác với các doanh nghiệp để khảo sát nhu cầu tuyển dụng nhằm định hướng phương pháp đào tạo phù hợp, hàng năm trường đã cung cấp cho xã hội hàng trăm cử nhân cao đẳng thực hành ký thuật chế biến món ăn.

    Nhà trường ngoài hợp tác với các doanh nghiệp trong nước hiện nay, còn là đối tác thân thiết cung ứng nhân lực cho những doanh nghiệp nước ngoài như: Đài Loan, Nhật bản, Hàn Quốc… để tổ chức đào tạo theo đơn đặt hàng xuất khẩu lao động chất lượng cao sang nước bạn. Chính bởi những ưu điểm vượt trội đó, Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội – Khoa nấu ăn Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội đã khẳng định vị trí quan trọng trong hệ thống các trường đào tạo Ngành Nấu ăn tại Việt Nam.

    Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo Cao đẳng Nấu ăn với phương châm “lấy đào tạo nghề nghiệp – thực hành làm định hướng chủ yếu”. Sinh viên sẽ được trau dồi kiến thức đi đôi với thực hành ngay trên ghế nhà trường; phát triển tư duy, tìm tòi, sáng tạo kết hợp lý luận với thực tiễn; phát triển tài năng phải đồng thời với bồi dưỡng phẩm chất đạo đức.

    Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội

    Đặc biệt, hiện nay nhà trường đã ký kết bao tiêu đầu ra với nhiều doanh nghiệp lớn để đảm bao sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Nấu ăn Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội sẽ được nhận vào làm việc ngay đã được phân tích rất rõ trong bài viết: “Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Ký Hợp Tác Bao Tiêu Đầu Ra Với Công Ty HASECA“.

    Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

    · Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.

    · Phiếu đăng ký Xét tuyển.

    · Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).

    · Giấy khai sinh.

    · Học bạ THPT (photo công chứng).

    · 04 ảnh cỡ 4x6cm.

    · Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

    P.V

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 10 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội Uy Tín Hiện Nay 2022
  • Canh Gà Đặc Biệt: 9 Món Canh Gà Ai Ăn Cũng Phải Khen Ngon
  • Tìm Công Thức Thịt Gà Nấu Canh Gì Ngon Cho Bạn Với Những Món Ăn Dễ Làm
  • Bí Kíp Nấu Món Miến Lòng Mề Gà Trứng Non Ngon Chuẩn Nhất
  • Cách Nấu Bún Măng Vịt Măng Khô Dễ Nhất Tại Nhà Ngon Khó Cưỡng
  • Thông Báo Tuyển Sinh Liên Thông Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Nấu Ăn Năm 2022
  • Dạy Học Nấu Ăn Gia Đình Đơn Giản Dễ Làm Hằng Ngày
  • Dạy Nghề Nấu Ăn Ở Hà Nội
  • Điểm Danh Trường Học Nghề Nấu Ăn Chất Lượng Ở Hà Nội
  • Trường Trung Cấp Dạy Khóa Học Nấu Ăn Ở Hà Nội Lớp Ngoài Giờ
  • Trường Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội (Khoa nấu ăn – Trường cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội) thông báo tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng nấu ăn Hà Nội năm 2022.

    I. Đối tượng, phương thức tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Nấu ăn

    • Nhà trường tổ chức xét tuyển Liên thông Cao đẳng nấu ăn cho đối tượng thí sinh sau:
    • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp chuyên nghiệp ngành Nấu ăn, hoặc trung cấp khối ngành du lịch.
    • Thí sinh tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH chuyên ngành khác muốn theo học

    II. Hệ đào tạo, thời gian đào tạo

    • Hệ liên thông Cao đẳng Chính quy: Cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn chính quy do trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội cấp.
    • Thời gian đào tạo: học 10 tháng, 05 tháng đi thực tập (Chú ý sinh viên có thể tham gia nhiều lớp học tín chỉ theo quy định để rút ngắn thời gian đào tạo)
    • Phương thức tuyển sinh liên thông Cao đẳng nấu ăn Hà Nội như sau:
    • Xét tuyển Văn bằng 1

    III. Hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội bao gồm:

    1. Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và xin dấu công chứng của địa phương
    2. Bằng THPT, học bạ THPT photo công chứng
    3. Bằng tốt nghiệp Trung cấp photo công chứng
    4. Bảng điểm Trung cấp photo công chứng
    5. Bản sao giấy khai sinh hoặc bản photo công chứng
    6. Chứng minh nhân dân photo công chứng

    IV. Học liên thông Cao đẳng nấu ăn Hà Nội vừa học vừa đi thực tập tại nhà hàng, khách sạn 3 đến 5 sao:

    • Vì vậy nếu các bạn theo học tại trường Cao đẳng nấu ăn Hà Nội, các bạn sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức chuyên ngành và được thực tập tại các nhà hàng để học những kiến thức thực tế nhằm phục vụ cho công việc sau này của các bạn.

    V. Những câu hỏi thường gặp của các bạn đăng ký học liên thông Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội.

    1. Lớp học liên thông Cao Đẳng Nấu ăn Hà Nội học vào thời gian nào?

    2. Học liên thông Cao Đẳng nấu ăn Hà Nội ở đâu?

    3. Đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội ở đâu? Có đăng ký trực tuyến được không?

    4. Học phí lớp liên thông Cao Đẳng Nấu ăn Hà Nội bao nhiêu?

    5. Bằng liên thông Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội là bằng chính quy hay là hệ vừa học vừa làm?

    6. Nộp hồ sơ học liên thông Cao Đẳng Nấu ăn Hà Nội ở đâu?

    7. Hotline trường Cao Đẳng Nấu ăn Hà Nội là gì?

    8. Cơ sở vật chất của Trường Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội cơ sở như thế nào?

    9. Bằng tốt nghiệp lớp liên thông Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội ai cấp và có giá trị như thế nào?

    10. Đi làm rồi có thể tham gia lớp liên thông Cao Đẳng Nấu ăn Hà Nội không?

    11. Ở ngoại tỉnh có tham gia được lớp học liên thông Cao Đẳng Nấu ăn Hà Nội này không?

    12. Lớp liên thông Cao Đẳng Nấu ăn Hà Nội thường có bao nhiêu người?

    --- Bài cũ hơn ---

  • Xét Tuyển Văn Bằng 2 Nấu Ăn 2022
  • Trường Học Trung Cấp Nấu Ăn Tại Hà Nội
  • Lớp Trung Cấp Nấu Ăn Cấp Tốc 10 Tháng Có Bằng
  • Trường Trung Cấp Nấu Ăn Hà Nội Xét Tuyển Năm 2022
  • Tuyển Sinh Chi Tiết Của Trường Trung Cấp Nấu Ăn Hà Nội
  • Các Trường Cao Đẳng Có Mã Ngành Đầu Bếp

    --- Bài mới hơn ---

  • Phụ Bếp Là Làm Gì? Công Việc Phụ Bếp Trong Nhks
  • 4 Kỹ Năng Cần Thiết Khi Làm Thêm Phụ Bếp Khách Sạn
  • Cách Làm Bánh Trung Thu Trứng Muối Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Bảo Quản Và Phân Biệt Từng Loại Bơ Làm Bánh Khác Nhau
  • Cách Làm Bánh Quy Bơ – Cookie Butter Chuẩn Ngon Giòn Rụm Đơn Giản
  • Ăn uống là một nhu cầu thiết yếu của bất kỳ ai và bất kỳ lúc nào để duy trì năng lượng cần thiết cho mọi hình thức lao động nhằm tạo ra của cải vật chất cho xã hội. Ăn uống cũng góp phần tạo ra những nét phong cách đặc trưng cho từng nhóm cộng đồng dân cư tại các vùng miền khác nhau và đôi khi nó còn tạo ra những nền văn hóa độc đáo cho các cộng đồng

    Rất nhiều lý do để chúng ta học ngành bếp.

    Quay ngược thời gian trở về với lịch sử xa xưa của loài người khi đó hoạt động ăn uống chỉ nhằm ở mức thụ động là hái và lượm thì ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu ăn uống cũng dần phát triển theo, người ta không còn phải ăn để sống mà là sống để ăn để thưởng thức những món ăn ngon, tuyệt vời từ cách thức chế biến đến cách bày trí.

    hính vì thế mà những người làm nhiệm vụ nấu nướng ngày càng có nhiều cơ hội phát triển và dần được xã hội tôn vinh hơn. Và ngày càng có nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ chọn nghề nấu nướng để phát triển sự nghiệp tương lai của mình và họ được mọi người gọi là đầu bếp.

    Nghề đầu bếp đôi khi đơn giản chỉ là chế biến những món ăn nhưng để chế biến một món ăn đạt đến độ hoàn hảo thì nó chưa hẳn là một việc đơn giản bởi ngoài việc lựa chọn nguyên liệu phù hợp thì phải kể đến bí quyết sơ chế – chế biến thì nó còn cả một nghề thuật bày trí cho mỗi món ăn. Và một điều quan trọng hơn nữa đó là kỹ năng định lượng khẩu phần ăn cho một số lượng người nhất định, bạn cũng không thể bỏ qua công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho những người tiêu dùng chính sản phẩm của bạn làm ra.

    Điều kiện được học hỏi và có việc làm cao.

    ♦ ​Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

    • Địa chỉ: đường Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
    • Điện thoại: 024 3764 1121, 024 3792 1179
    • Các ngành đào tạo: Kỹ thuật chế biến món ăn

    ♦ ​Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam

    • Địa chỉ: Khu đô thị mới Nghĩa Đô- Cổ Nhuế 1 – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
    • Điện thoại: 02422.475888
    • Các ngành đào tạo: Kỹ thuật chế biến món ăn

    ♦ ​Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội

    • Địa chỉ: Số 236 Đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy, Hà Nội
    • Điện thoại: 02437560744; 02437555822.
    • Các ngành đào tạo: Kỹ thuật chế biến món ăn

    ♦ ​Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật thương mại

    • Địa chỉ: Số 126 Phố Xốm, Phú Lãm, Q Hà Đông, TP Hà Nội.
    • Điện thoại: 024.33531324.
    • Các ngành đào tạo: Kỹ thuật chế biến món ăn

    ♦ ​Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

    • Địa chỉ: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội.
    • Điện thoại: (024)3362.8666 – 024.3290.9340
    • Các ngành đào tạo: Quản trị chế biến món ăn

    ♦ Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội

    • Địa chỉ: Tòa C1, chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
    • Điện thoại: 0944 055 166
    • Chuyên ngành: Kỹ thuật chế biến món ăn

    ♦ Trường cao đẳng quốc tế Pegasus

    • Địa chỉ: 2/2C khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, phố Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội​
    • Điện thoại: 024 7304 1555
    • Các ngành đào tạo: Kỹ thuật chế biến món Âu, KT chế biến món Việt, KT làm bánh Âu

    ♦ Trường Trung cấp nghề Nấu ăn và Nghiệp vụ Khách sạn Hà Nội

    • Địa chỉ: Số 6 ngõ Lệnh Cư – Khâm thiên – Đống Đa – Hà Nội
    • Điện thoại: 0982 333 219 – 0243 851 2650
    • Các ngành đào tạo: chế biến món ăn Âu – Á, chế biến bánh Âu – Á

    ♦ ​Trường Trung cấp nghề nấu ăn – Nghiệp vụ Du lịch và Thời trang Hà Nội

    • Địa chỉ: Số 6, Ngõ Lệnh Cư, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
    • Điện thoại: (024) 38519372
    • Các ngành đào tạo: Kỹ thuật chế biến món ăn, Kỹ thuật chế biến bánh

    ♦ Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa Sữa

    • Địa chỉ: Số 1118 Đường Nguyễn Khoái, P.Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
    • Điện thoại: 024.3643.4731
    • Các ngành đào tạo: Kỹ thuật chế biến món ăn, lớp bánh mỳ – bánh ngọt

    ♦ Trung tâm dạy nghề ẩm thực Netspace

    • Địa chỉ: số 2 ngõ 90 Phố Ngụy Như Kontum, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
    • Điện thoại: 024. 730 666 78
    • Các ngành đào tạo: Bếp căn bản, bếp chính, bếp chuyên nghiệp quốc tế, bếp trưởng, chuyên gia làm bánh, bánh kem hiện đại

    ♦ Học viện Quốc tế CHM

    • Địa chỉ: 162A Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội
    • Website: www.chm.edu.vn
    • Các ngành đào tạo: Nghệ thuật Ẩm thực chuyên nghiệp cấp chứng chỉ quốc tế, khóa học Ẩm thực châu Âu

    ♦ Trung tâm dạy nghề nấu ăn Bách Khoa

    • Địa chỉ: Số 14, ngõ 104 đường Lê Thanh Nghị, phường Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
    • Điện thoại: 024 85857094
    • Các ngành đào tạo: Khóa học nấu ăn Á cơ bản – nâng cao, Khóa học bánh Âu cơ bản, lớp học cắt tỉa cơ bản và nâng cao

    ♦ Trung tâm dạy nấu ăn quả táo vàng

    • Địa chỉ:  Số 11 Trần Quang Diệu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội​
    • Điện thoại: 0932 330 567
    • Các ngành đào tạo: khóa dạy làm bánh mỳ chuyên nghiệp, khóa học bếp gia đình

    ♦ Trung tâm Ezcooking

    • Địa chỉ: Tầng 5 – 142 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội
    • Điện thoại: 0915.56.5858
    • Các ngành đào tạo: Khóa học đầu bếp chuyên nghiệp, Bếp trưởng, Đào tạo làm bánh ngọt chuyên nghiệp, bếp gia đình

    ♦ Trung tâm dạy nấu ăn ẩm thực 24h

    • Địa chỉ: 9A3 ngõ 7 Kim Mã Thượng, chúng tôi Đình, Hà Nội
    • Điện thoại: 0913.344.441
    • Các ngành đào tạo: khóa học đầu bếp chuyên nghiệp, đầu bếp Á và Âu, bánh gato cơ bản – nâng cao, bánh chuyên nghiệp, bếp ăn gia đình, món ăn tráng miệng

    ♦ Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai

    • Địa chỉ: Số 112 ngõ 32A Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
    • Điện thoại: 0988.046.637 – 0246 295 8528
    • Các ngành đào tạo: Đào tạo Bếp Nhật chuyên nghiệp, Bếp trưởng bếp Âu, Bếp trưởng bếp Á, Bếp trưởng chuyên nghiệp quốc tế., Bếp trưởng bếp bánh ngọt Pháp, thợ cắt tỉa và điêu khắc hoa quả chuyên nghiệp

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Cách Quản Lý Nhà Hàng Của Các Ông Chủ Người Nhật
  • Tìm Hiểu Văn Hóa Ẩm Thực Ngày Tết Ở Miền Bắc
  • Học Làm Bánh Ở Đâu? Bí Quyết Chọn Trường Đào Tạo Làm Bánh Chất Lượng
  • Học Làm Bánh Kem Tại Hcm
  • Khóa Học Làm Nhân Bánh Mì Mở Quán
  • Tuyển Sinh Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Miễn 100% Học Phí Năm 2022

    --- Bài mới hơn ---

  • Cao Đẳng Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Miễn 100% Học Phí Năm 2022
  • Trung Cấp Kế Toán Hệ Vừa Học Vừa Làm Tuyển Sinh Tại Hà Nội
  • Học Nấu Ăn Ở Hà Nội
  • Vừa Học Vừa Làm Nghề Nấu Ăn Có Được Không? : Chia Sẻ Nghề Bếp
  • Học Nấu Ăn Chuyên Nghiệp Ở Hà Nội
  • Khoa Cao đẳng Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2022. Quỹ khuyến học của nhà trường sẽ cấp hàng trăm xuất học bổng Miễn 100% học phí năm 2022 cho sinh viên.

    Cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn Hà Nội Miễn 100% học phí năm 2022

    Thực hiện chính sách An sinh Giáo dục đồng thời khẳng định thương hiệu là địa chỉ đào tạo tin cậy – uy tín – chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế. Để khẳng định vị thế là một trong những trường đào tạo nghề Nấu ăn hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo ngành Nấu ăn, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động thực tiễn hiện nay., Khoa nấu ăn – Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội thông báo “Miễn 100% học phí năm 2022” cho thí sinh đăng ký học Cao đẳng chính quy Chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn đối với những đối tượng sau đây:

    – Miễn 100% học phí năm 2022 với đối tượng thí sinh là con thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.

    – Đối tượng thí sinh đạt học sinh giỏi trở lên năm lớp 12.

    – Đối tượng là thí sinh đạt từ 18 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2022 ở tổ hợp 3 môn xét tuyển với từng ngành học tương ứng.

    Nhà trường ngoài hợp tác với các doanh nghiệp trong nước hiện nay, còn là đối tác thân thiết cung ứng nhân lực cho những doanh nghiệp nước ngoài như: Đài Loan, Nhật bản, Hàn Quốc… để tổ chức đào tạo theo đơn đặt hàng xuất khẩu lao động chất lượng cao sang nước bạn. Chính bởi những ưu điểm vượt trội đó, Cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn Hà Nội – Khoa nấu ăn Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội đã khẳng định vị trí quan trọng trong hệ thống các trường đào tạo Ngành Nấu ăn tại Việt Nam.

    Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo Ngành Nấu ăn với phương châm “lấy đào tạo nghề nghiệp – thực hành làm định hướng chủ yếu”. Sinh viên sẽ được trau dồi kiến thức đi đôi với thực hành ngay trên ghế nhà trường; phát triển tư duy, tìm tòi, sáng tạo kết hợp lý luận với thực tiễn; phát triển tài năng phải đồng thời với bồi dưỡng phẩm chất đạo đức.

    Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn Hà Nội

    Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn Hà Nội cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

    – Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.

    – Phiếu đăng ký Xét tuyển.

    – Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).

    – Giấy khai sinh.

    – Học bạ THPT (photo công chứng).

    – 04 ảnh cỡ 4x6cm.

    – Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

    Những Phương thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn Hà Nội

    Từ kỳ tuyển sinh năm 2022 Cao đẳng Nấu ăn Hà Nội áp dụng công nghệ thông tin vào tuyển sinh. Theo đó, ngoài 2 phương thức nộp hồ sơ trực tiếp tại ban tuyển sinh hoặc gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đường chuyển phát nhanh hoặc thư đảm bảo về trường qua bưu điện thì những thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức “Đăng ký xét tuyển trực tuyến” ngay tại website của nhà trường bằng cách sau:

    Địa điểm Đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn Hà Nội:

    Thí sinh có nguyện vọng học tập tại Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội chọn ngành học phù hợp và chuẩn bị hồ sơ như hướng dẫn trên nộp về Ban tuyển sinh theo địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại: 0921.767.899 – 02432.97.96.96

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đào Tạo Trung Cấp Nấu Ăn Miễn 100% Học Phí Năm 2022
  • Cao Đẳng Nấu Ăn Hà Nội Miễn 100% Học Phí Năm 2022
  • Top 10 Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Ở Hà Nội Uy Tín Hiện Nay 2022
  • Canh Gà Đặc Biệt: 9 Món Canh Gà Ai Ăn Cũng Phải Khen Ngon
  • Tìm Công Thức Thịt Gà Nấu Canh Gì Ngon Cho Bạn Với Những Món Ăn Dễ Làm
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100