Top 8 # Trứng Muối Giá Bn Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | X-bikeman.com

Trứng Muối Giá Sỉ, Chuyên Cung Cấp Sỉ Và Lẻ Lòng Đỏ Trứng Muối Chất Lượng

Vì sao lại mua lòng đỏ trứng muối của Sạch Store

Lòng đỏ trứng muối dùng để làm gì?

Có phải bạn đang tìm nơi cung cấp sỉ và lẻ lòng đỏ trứng muối giá sỉ chất lượng, giá rẻ, giao hàng đúng hẹn? Hãy kết nối hợp tác với Sạch Store, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm lòng đỏ trứng muối chất lượng nhất giá rẻ nhất từ đó làm cho bạn hài lòng nhất!

ALo báo giá: 0938 203 411

Trứng muối là gì?

Trứng muối được hình thành từ cách bảo quản và chế biến trứng của con người, bằng cách ngâm trứng trong nước muối, hoặc đóng gói từng quả trứng trong tro tẩm muối. Sau khi chế biến xong trứng muối được đôi khi bọc trong một lớp than dày dán muối hoặc được bọc trong túi nhựa có chứa muối bên trong, và đóng gói rút chân không.

Trứng muối muối tro

Tại Sạch Store có cả trứng muối nguyên quả và trứng muối tách lòng (lòng đỏ trứng muối)

– Bạn đang cần mua:

+ Trứng muối nguyên quả

+ Lòng đỏ trứng muối ký

+ Trứng muối tách thành lòng đỏ riêng đỏ đẹp

CAM KẾT TRỨNG MUỐI TẠI SẠCH STORE CHẤT LƯỢNG CHUẨN XUẤT KHẨU – AN TOÀN CHO SỨC KHỎE CON NGƯỜI.

Lòng đỏ trứng muối dùng để làm gì?

Lòng đỏ trứng muối làm bánh tét

Lòng đỏ trứng muối làm chả hoa ngũ sắc

Làm nhân bánh bao kim sa

Làm nhân bánh bánh trung thu

Làm nhân bánh pía, v.v…

Ngay cả các món ăn hiện đại và sáng tạo như bánh bông lan trứng muối, cá thát lát rút xương kim sa đã tạo sự đa dạng và phong phú trong từng món ăn.

Lòng đỏ trứng muối đảm bảo chất lượng

Vì sao lại mua lòng đỏ trứng muối của Sạch Store

Lòng đỏ trứng muối giá tốt: Giá lòng đỏ của trứng muối cực tốt vì nguồn cung ứng sản phẩm Sạch Store hoàn toàn chủ động, giảm thiểu chí phí cộng thêm cho sản phẩm.

Lòng đỏ trứng muối chất lượng: Lòng đỏ trứng muối của Sạch Store luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất hàng, cam kết chất lượng đạt chuẩn xuất khẩu .

Trứng muối giá sỉ

Lòng đỏ trứng muối uy tín: Cam kết luôn đặt uy tín với khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo giao hàng đúng thời hạn cùng sản phẩm luôn mới nhất. Lòng đỏ trứng muối của Sạch Store được đóng gói cẩn thận trước khi giao hàng (toàn quốc).

Giao hàng lòng đỏ trứng muối đúng hẹn: Dù bạn là ai, làm nghề gì, ở đâu, mua trứng muối nhiều hay ít, chỉ cần bạn đặt hàng thì chúng tôi chốt đơn hàng, hẹn giao ngày nào thì hàng sẽ đến tận cửa nhà bạn ngay ngày đó!

Trứng muối đựng trong bịch hút chân không

Nơi bán lòng đỏ trứng muối giá rẻ?

0938 203 411 (Mr. Trung)

Địa chỉ: 31 Ngô Bệ, Phường 13, Quận Tân Bình, HCM.

Bảng giá trứng muối

Trứng muối đạt chất lượng 100%. lòng đỏ căng tròn. đỏ đẹp…..

≥ 15 gram  giá giao động 3.400 đồng/quả 3.400 đồng/quả ≥ 14 gram giá giao động 3.200 đồng/quả 3.300 đồng/quả ≥ 13 gram giá giao động 3.000 đồng/quả 3.200 đồng/quả ≥ 12 gram giá giao động 2.900 đồng/quả 3.100 đồng/quả ≥ 11 gram giá giao động 2.800 đồng/quả 3.000 đồng/quả ≥ 10 gram giá giao động 2.700 đồng/quả 2.900 đồng/quả ≥ 09 gram giá giao động 2.500 đồng/quả 2.800 đồng/quả ≥ 08 gram giá giao động 2.300 đồng/quả 2.700 đồng/quả ≥ 07 gram giá giao động 2.000 đồng/quả 2.600 đồng/quả ≥ 06 gram giá giao động 1.800 đồng/quả 2.500 đồng/quả – 05 gram giá giao động 1.500 đồng/quả 2.400 đồng/quả.

Trứng vịt muối “tro “- Trứng 22kg lựa máy đều. giá 2700đ/ quả. .Hàng đạt chuẩn 99%. Đặc điểm cam kết: Trứng muối tro khô, không ép nước muối, muối đủ độ mặn thẩm thấu từ từ cho ra lòng đỏ đỏ đẹp căng tròn,nhiều dầu.lòng đỏ không bị teo hốp như muối tro ép nước muối.

Ngoải ra. Cty chúng tôi nhận gia công muối, bóc tách ròng, ép hút chân không, bột trứng muối. vv…

Lưu ý: Ngoài muối 22kg, Sạch Store còn có muối 20kg, 23.5kg.

Trứng muối giá sỉ giao hàng tận nơi

Hạn sử dụng của trứng muôi:

– 30 ngày kể từ ngày sản xuất bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

– 90 – 180 ngày kể từ ngày sản xuất bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh.

Trứng muối đã đập, rửa sạch, lựa cỡ, và đóng bọc hút chân không đảm bảo An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm

Trứng được chọn lọc từ những quả trứng vịt tươi nhất và giàu chất dinh dưỡng.

Quy trình sản xuất được theo dõi chặt chẽ từng công đoạn để cho ra sản phẩm tốt nhất.

được đảm bảo theo quy chuẩn được công bố về VSATTP.

Trứng được diệt khuẩn bằng công nghệ tia cực tím chuẩn Châu Âu.

033 58 67 031

Da Cá Trứng Muối Nên Mua Ở Đâu Giá Rẻ, Ngon?

Da cá trứng muối được biết đến là món ăn vặt siêu hấp dẫn nhất hiện nay bởi không những hương vị mới lạ mà còn ở cái sự “healthy & balance” của nó. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều nơi bán da cá trứng muối với nhiều chủng loại cũng như giá cả, chất lượng khác nhau. Vậy thì da cá trứng muối nên mua ở đâu giá rẻ nhưng ngon, chuẩn vị nhất?

Nếu bạn có mong muốn mua da cá trứng muối nhưng chuẩn vị như Singapore hay Hong Kong và đảm bảo đầy đủ các thành phần chất dinh dưỡng theo chỉ định của các bác sĩ, các nhà khoa học thì hãy chọn ngay ANFAFOCO!

Da cá trứng muối nên mua ở đâu giá rẻ, ngon – Vì sao nên chọn ANFAFOCO?

Để làm ra món da cá trứng muối chuẩn vị thì quan trọng nhất là ở phần chọn nguyên liệu chế biến – Đó phải là loại da cá basa với độ tuổi phát triển từ 30 – 40 cm. Bởi loại cá độ này tập trung nhiều hàm lượng chất dinh dưỡng nhất trong đó:

– Giàu Protein:

Da cá basa đã được các nhà khoa học công nhận là thực phẩm có nguồn protein cao chiếm 20% trong toàn bộ cơ thể cá. Đặc biệt chức năng của protein trong cá basa không chỉ làm tăng lượng protein mà còn bổ sung thêm axit amin lysine, methionine và leucine cần thiết. Có thể nói protein trong cá basa cao hơn lượng protein trong sữa và thịt.

Trong đó công dụng chính của lysine đó chính là giúp cho trẻ phát triển về thể chất và tư duy. Lysine thì có công dụng trong việc tăng trưởng và điều trị mụn.

– Giàu lượng Photpho:

Photpho trong sa cá basa chứa 168mg/100 gram và các nhà nghiên cứu đã chứng minh được rằng hàm lượng photpho trong da cá basa cao hơn photpho trong trứng (100mg). Lợi ích của photpho trong cơ thể đó chính là dùng để tăng cường năng lượng trong chất béo, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, trở thành thất hỗ trợ cho nướu, tăng, giúp tổng hợp DNA, hấp thụ canxi…

– Ít béo:

Da cá basa còn rất tốt cho những bạn đang có chế độ ăn kiêng bởi trong da cá chỉ chứa chất béo đơn giản dưới dạng chất béo trung tính.

– Giàu Omega 3:

Omega 3 rất hữu ích để giúp sự tăng trưởng về sự phát triển trí tuệ của thai nhi ở mẹ bầu. Ngoài ra Omega 3 cũng có ích cho sự tăng trưởng của thị lực và thần kinh của bé. Và thật may mắn khi da cá basa lại có lượng giàu Omega 3, chính vì vậy mà việc ăn da cá basa mỗi ngày sẽ giúp cơ thể được bổ sung lượng Omega 3 dồi dào này.

Thứ hai là ở khâu chọn gia vị và trứng muối. Đặc biệt là đối với trứng muối! Sở dĩ ANFAFOCO tự hào là nơi sản xuất da cá trứng muối chuẩn vị truyền thống là nhờ biết được bí kíp chính giúp món ăn có hương vị đậm đà, hấp dẫn đó chính là cần khắt khe trong việc lựa chọn trứng muối. Trứng phải là loại được muối trong thời gian 20 – 26 ngày và phải thực hiện bằng thủ công đơn thuần để đảm bảo được chất lượng lòng đỏ trứng tập trung nhiều chất dinh dưỡng và chất trứng mịn, dẻo.

Thứ ba là khâu chế biến. Giúp món ăn trở nên hấp dẫn và ngon miệng, có sức gây mê hoặc chính là điều mà ANFAFOCO vô cùng chú trọng. Bởi, phải chế biến như thế nào mới giữ được trọn vẹn cái hồn của món da cá trứng muối và đảm bảo được yêu cầu về thành phần giá trị dinh dưỡng không phải là điều dễ dàng. Chẳng hạn ở công đoạn sấy thì ở nhiệt độ như thế nào, chiên giòn thì nên dùng dầu thực vật và nhiệt độ chiên như thế nào là tốt… Tất cả đều được ANFAFOCO nghiên cứu kĩ lưỡng và thử nghiệm nhiều lần.

Chính vì sự chú trọng kĩ lưỡng ở từng khâu từ lựa chọn nguyên liệu cho đến công đoạn đóng bao bì nên về chất lượng của từng miếng da cá trứng muối bạn thưởng thức sẽ cảm nhận ngay được sự khác biệt so với các loại da cá sấy giòn, da cá trứng muối đang được bán trên thị trường Việt Nam. Hơn thế nữa đằng sau tất cả của sự phối hợp hoàn mỹ giữa các nguyên liệu như da cá, trứng muối, lá cà ri,… là điểm 10 cho sự xóa tan cảm giác tanh truyền thống của cá hay cái vị tanh từ trứng.

VÀ… ĐIỂM 10 CHO GIÁ RẺ!

Vì sản phẩm da cá trứng muối do ANFAFOCO sản xuất có sử dụng các nguyên liệu phần lớn là tận dụng các ưu thế sẵn có của nước ta. Chẳng hạn da cá basa được lấy trực tiếp từ các vựa nuôi cá lớn nhất thế giới ở khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Nên không những chất lượng da cá được đánh giá là loại tươi ngon mà giá nguyên liệu cũng là giá tận gốc.

Thêm nữa vì đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại ngay từ lúc đầu nên các công đoạn sản xuất, chế biến tại ANFAFOCO cũng được thực hiện khép kín. Chính vì vậy mà ANFAFOCO cũng tiết kiệm được nhiều chi phí về nhân công. Thay vào đó ANFAFOCO tập trung toàn bộ chi phí này vào đầu tư các nguyên liệu cao cấp, chất lượng để mang đến thành phẩm da cá trứng muối với kết quả hoàn hảo nhất. Và chũng chính vì vậy mà giá bán các sản phẩm của da cá trứng muối ANFAFOCO luôn đảm bảo phải chăng, phù hợp túi tiền của người tiêu dùng Việt.

Trứng Vịt Muối Làm Món Gì Ngon, Cách Ăn Trứng Muối Ngon

Trứng vịt muối làm món gì ngon – Như các bạn biết đó, trứng muối có vị hơi mặn và thường được dùng để chế biến các món ăn từ làm bánh, chiên cơm, rang tôm, nước sốt hay chỉ là ăn với cháo trắng cũng đều rất ngon.

Những món ăn từ trứng muốn, trứng vịt muối làm món gì ngon nhất?

1. Cách làm chả trứng vịt muối ngon tại nhà

Nguyên liệu:

1 trứng vịt muối

100g thịt nạc xay

1 lòng đỏ trứng gà

1 nhánh bạc hà

1 nhúm miến

1 nhánh mộc nhĩ

Gia vị: Tiêu, tỏi, hành, hạt nêm, đường, ớt

Chế biến:

Đầu tiên cần sơ chế các nguyên liệu gồm: mộc nhĩ ngâm với nước cho nở, rửa sạch rồi thái nhỏ. Miến cũng ngâm mềm rồi thái nhỏ. Tiếp đến cho mộc nhĩ, miến và thịt xay vào bát trộn đều cùng với lòng trắng trứng vịt muối cùng với hành băm nhỏ. Nêm thêm chút gia vị gồm hạt nêm, đường vào tiếp tục trộn đều.

Lấy một cái bát khác cho 1/2 hỗn hợp trên vào, sau đó cho lòng đỏ trứng vịt muối vào giữa, cho thêm 1/2 hỗn hợp còn lại vào rồi đem hấp cách thủy.

Khi chả trứng chín thì lấy ra quét một lớp lòng đỏ trứng gà lên trên mặt rồi đem vào hấp thêm 1 phút thì lấy ra, trang trí thêm nhánh bạc hà là có thể thưởng thức rồi.

Món ăn này với vị giòn củ mộc nhĩ và nấm, vị vừa miệng, không quá mặn hay ngọt dùng kèm với nước tương, tương ớt hay ăn cùng với cơm trắng đều rất ngon.

2. Cách làm tôm rang trứng muối

Nguyên liệu:

300 g tôm tươi

4 quả trứng vịt muối

1 củ hành tây

Gia vị, đường, hạt tiêu.

Chế biến:

Đầu tiên, đem tôm rửa sạch, cắt bớt râu để ráo. tiếp đến đem tôm chiên với dầu khoảng vài phút cho tôm chín. Trứng vịt muối đem luộc chín, bóc lấy lòng đỏ tán nhuyễn.

Cuối cùng bắc chào lên bếp cùng ít dầu ăn đun nóng, khi dầu sôi thì cho hành tỏi băm vào phi thơm, cho lòng đỏ trứng muối vào cùng với ít gia vị gồm bột ngọt, đường, tiêu, hạt nêm vào đảo đều đến khi trứng phòng lên thì cho tôm vào đảo đều sao cho lớp trứng muối bám đều khắp mặt tôm.

Tiếp tục cho thêm hành tây thái múi cau vào xào đảo đều đến khi hành vừa chín tới thì tắt bếp. Món ăn này dùng kèm với cơm trắng sẽ rất tuyệt.

3. Cách làm bánh bông lan trứng muối

Nguyên liệu:

3 quả trứng gà

150g bơ không muối để nhiệt độ phòng

175g bột mỳ

110g đường cát trắng

100ml nước cam hoặc sữa tươi

1 thìa nhỏ bột nở

1/2 thìa nhỏ muối

12 quả trứng vịt muối

4 miếng phô mai

Ruốc thịt, rau mùi, chà bông.

Chế biến:

Trước tiên sơ chế các nguyên liệu gồm: Phô mai cắt nhỏ, trứng vịt muối thì tách bỏ lòng trắng chỉ lấy lòng đỏ rửa qua với rượu, sau đó phết lên một lớp dầu mè rồi đem hấp cách thủy từ 3 đến 5 phút cho trứng chín, lấy ra để nguội.

Tiếp đến, ta chuẩn bị làm bột bánh, bạn cho bột mì cùng bột nở vào âu cùng với ít muối trộn đều. Ở một cái âu khác cho đường, bơ vào dùng máy đánh trứng đánh tan hết đường

Đánh đến khi hỗn hợp chuyển sang mau trắng nhạt thì cho từ từ từng quả trứng gà đánh đều đến khi hỗn hợp hòa quyện thành một thể đồng nhất. Sau đó cho rây hỗn hợp bột vào dùng muôi trộn đều, thêm nước cam hoặc sữa tươi vào trộn đều để hỗn hợp đặc sánh, mịn là được.

Cuối cùng cho cốc giấy xếp vào khay đựng bánh, múc một ít hỗn hợp bột cho vào đáy cốc, đặt ở giữa một miếng phô mai rồi cho thêm hỗn hợp bột vào đầy 2/3 khuôn là được.

Đặt thêm lòng đỏ trứng vịt muối cùng một ít thịt ruốc, chà bông lên trên rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong khoảng 25 phút là bánh chín. Khi bánh bông lan trứng muối chín phồng, vàng mặt thì lấy ra thưởng thức nóng hay nguội đều rất ngon.

Món Ngon Với Trứng Muối: 5 Món Ngon Từ Trứng Muối Béo Bùi Lạ Miệng

là nguyên liệu quen thuộc để làm nhân hay . Tuy nhiên trứng muối còn có thể chế biến thành những món ăn giàu dinh dưỡng khác như ốc hương xào trứng muối, tôm chiên sốt trứng muối… Bổ sung ngay vào thực đơn của mình nào!

Ốc hương xào trứng muối

“Tín đồ hải sản” nhanh tay thử ngay công thức đang rần rần bữa giờ nào, những con ốc hương “đắm mình” trong hỗn hợp sốt trứng muối, thơm thơm lại béo ngậy. Bạn đã được thưởng thức chúng chưa? Đảm bảo ăn một lần là ghiền luôn! Món này không chỉ có thể nhâm nhi cùng bia mà bạn còn có thể ăn cùng với bánh mì và rau răm đấy!

Nguyên liệu làm Ốc hương xào trứng muối

300g Ốc hương

3 quả Trứng vịt muối

20g Bơ

1 muỗng canh Dầu ăn

1,5 muỗng canh Nước mắm

1 muỗng cà phê Ớt băm

1 muỗng cà phê Tỏi băm

1 muỗng canh Đường trắng

1 miếng Gừng

1 ổ Bánh mì

Hướng dẫn làm Ốc hương xào trứng muối

– ngâm nước, cắt vào mấy lát ớt để ốc nhả chất bẩn. Trong lúc ngâm ốc thì hấp trứng muối và tán nhuyễn trứng muối khi đã hấp chín. Sau khi ngâm ốc xong vớt ra rửa lại bằng nước sạch nhiều lần để ốc được sạch hết chất bẩn.

– Bắc nồi nước sôi lên bếp, nước nổi bọt gần sôi thì cho ốc vào, thêm 1 miếng gừng đập dập vào. Nấu lửa vừa cho ốc sôi lại lần nữa khoảng 5-10 phút là được. Dùng muôi vớt ốc ra tô để riêng.

– Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng cho tỏi băm vào xào thơm thì cho trứng vịt muối vào xào.Tiếp theo cho 20ml nước lọc vào đảo đều, sau đó lại cho thêm bơ, nước mắm, đường khuấy đều và để lửa nhỏ.

– Khi hỗn hợp sệt sệt thì cho ốc hương đã luộc vào, xào đều để ốc thấm trứng muối. Nếu ăn cay bạn có thể rắc ớt băm vào và trộn đều.Cuối cùng tắt bếp và múc ốc hương xào trứng muối ra đĩa và thưởng thức thôi nào!

Cơm chiên trứng muối và tôm

Ở nhà còn cơm nguội, vài quả trứng muối và tôm trong tủ lạnh thì làm gì nhỉ? Còn gì ngoài cơm chiên trứng muối và tôm chứ! Món cơm chiên trộn lẫn với vị mằn mặn beo béo của trứng muối rồi thêm cái sần sật của tôm nữa chứ! Không chỉ bổ sung đủ dưỡng chất cho một ngày mà bạn tiết kiệm được kha khá thời gian làm món này nữa!

Nguyên liệu làm Cơm chiên trứng muối và tôm

2,5 chén Cơm nguội

150g Tôm tươi bỏ đầu

3 lòng đỏ Trứng vịt muối

3 nhánh Hành lá

1,5 muỗng canh Dầu ăn

1,5 muỗng cà phê Nước mắm

1,5 muỗng cà phê Tiêu

1/2 muỗng cà phê Ớt bột

2 muỗng cà phê Tỏi băm

30ml Dầu ăn

Hướng dẫn làm Cơm chiên trứng muối và tôm

– Đun sôi nồi hấp rồi cho lòng đỏ trứng muối vào nồi hấp khoảng 10 phút. Lấy chén trứng muối ra khỏi nồi. Dùng thìa dằm trứng cho mịn rồi để qua một bên.

– Cho dầu ăn vào chảo, đun với lửa trung bình – lớn cho dầu nóng. Thêm tỏi băm vào đảo đều cho tỏi thơm và chuyển sang màu vàng nâu. Cho tôm vào xào cho đến khi tôm chín (khoảng 1-2 phút).

– Cho lòng đỏ trứng (đã nghiền mịn) vào, đảo đều cùng tôm. Rồi cho cơm vào và đảo đều khoảng 1-2 phút cho cơm nóng và hoà quyện với trứng và tôm. Nêm nếm với nước mắm, tiêu và ớt bột vào trộn đều.Cuối cùng cho hành lá vào đảo đều khoảng 1 phút rồi tắt bếp. Có thể chan thêm nước mắm hoặc tương ớt tùy thích.

Đậu chiên trứng muối

Đậu chiên trứng muối với vỏ ngoài giòn tan vị trứng muối bùi bùi, cắn một miếng cảm nhận được lớp bên trong mềm và béo ngậy nữa. Món này mà chấm với tương ớt thì hết sảy luôn! Vị trứng muối đặc trưng bám vào miếng đậu hũ chiên vàng tạo một cảm giác thật ngon miệng mà bạn không thể không gắp miếng thứ 2.

Nguyên liệu làm Đậu chiên trứng muối

2 miếng Đậu hũ non

2 quả Trứng vịt muối

1 quả Trứng gà

50g Bột chiên giòn

50g Bột chiên xù

1/2 chén Dầu ăn

100g Hành lá

1 muỗng cà phê Muối

Hướng dẫn làm Đậu chiên trứng muối

– Đậu hũ non rửa sạch, cắt miếng hình vuông vừa ăn. Đập trứng gà ra chén cùng bột chiên giòn, muối, khuấy đều. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

– Tiếp theo, nhúng đậu hũ non vào hỗn hợp trứng gà, lăn qua 1 lớp bột chiên xù. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho đậu hũ non vào, chiên giòn.

– Trứng vịt muối tách lấy lòng đỏ trứng, nghiền nhuyễn. Tiếp tục sử dụng chảo dầu ăn đó, cho lòng đỏ trứng vịt muối vào, đảo đều.

Tôm chiên sốt trứng muối

Đổi vị cho trứng muối kết hợp với tôm này nha, những con tôm ngọt ngon được chiên sơ rồi phủ thêm lớp sốt trứng muối thơm phức! Hương vị lạ từ món tôm chiên sốt trứng muối sẽ làm bữa cơm gia đình bạn thêm phần hấp dẫn. Với cách làm đơn giản, ngay cả những bạn mới học nấu ăn cũng có thể làm được món này đấy!

Nguyên liệu làm Tôm chiên sốt trứng muối

15 con Tôm tươi

3 quả Trứng vịt muối

1 quả Trứng gà

1/2 gói Bột chiên giòn

1/2 muỗng cà phê Muối

1 muỗng cà phê Đường trắng

1/4 muỗng cà phê Tiêu

100ml Dầu ăn

2 trái Ớt

20g Bơ

Hướng dẫn làm Tôm chiên sốt trứng muối

– Tôm tươi mua về rửa sạch, bóc vỏ giữ lại đuôi, dùng dao tách lấy chỉ đen. Sau đó cho vào tô, ướp muối, đường, tiêu. Trộn đều để khoảng 10 phút cho tôm thấm gia vị.

– Trứng muối tách lấy lòng đỏ, cho vào nồi hấp chín. Sau đó lấy ra dùng nĩa dằm nhuyễn trứng vịt muối.

– Đập 1 quả trứng gà vào chén, đánh tan. Bột chiên giòn cũng cho vào chén riêng. Nhúng lần lượt tôm vừa ướp vào chén trứng gà đánh tan rồi lăn qua bột chiên giòn. Làm tương tự đến hết tôm. Bắc chảo lên bếp cho dầu vào đợi nóng thì thả tôm vừa lăn vào chiên vàng giòn đều 2 mặt. Sau đó vớt tôm ra giấy thấm bớt dầu.

Mực chiên giòn xóc trứng muối

Cắn thử một miếng mực bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được vị bùi, béo và thơm ngậy không thể lẫn lộn của trứng muối. Miếng mực chiên ngọt giòn được phủ một lớp bột chiên giòn rụm và thơm quyện của trứng, bạn ắt hẳn khó lòng buông đũa mà muốn gắp ngay thêm một miếng thứ hai đấy! Bí quyết của món ăn này là cách chiên mực, ở cách canh lửa trong quá trình chiên. Khi chiên mực bạn để lửa vừa nhưng trước khi vớt mực bạn lại vặn to lửa lên một lúc. Cách này được nhiều người nội trợ khéo léo chia sẻ giúp đồ chiên “nhả” dầu mà món chiên lại giòn hơn hẳn.

Nguyên liệu làm Mực chiên giòn xóc trứng muối

1 con Mực (300gr)

1 lòng đỏ Trứng vịt muối

20g Hành lá

1/4 muỗng cà phê Tỏi băm

1 trái Ớt

1 muỗng canh Bột bắp

350ml Dầu ăn

Hướng dẫn làm Mực chiên giòn xóc trứng muối

– Mực mua về, làm sạch, khía vẩy rồng rồi cắt miếng vừa ăn. Đun sôi nồi nước, thả mực vào luộc sơ trong 1 phút rồi vớt mực ra cho ráo.

– Xóc đều mực với bột bắp. Chuẩn bị một nồi dầu khoảng 300ml, đun nóng đến khoảng 180 độ, trút mực vào chiên cho đến khi mực vàng nâu thì vớt mực ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu.

– Làm nóng một chảo khác với 1 muỗng canh dầu, trút tỏi bằm và lòng đỏ trứng muối vào xào thơm. Cho mực chiên vào đảo nhanh tay trên lửa vừa, xào chừng 1 phút cho mực thấm vị trứng muối rồi tắt lửa.

– Múc mực sốt ra đĩa sâu lòng, rắc ớt thái khoanh và hành cắt nhỏ lên trên mặt cho đẹp mắt.