Thịt Bò Kobe Làm Món Gì Ngon, Giá Bao Nhiêu?

--- Bài mới hơn ---

  • Tìm Và Thưởng Thức Món Thịt Bò Kobe Nhật
  • 4 Cách Làm Món Nộm Rau Má Thơm Ngon
  • Sách Bò Và Những Món Ăn Được Làm Từ Sách Bò
  • Món Ngon Từ Bò Tơ Củ Chi
  • Ba Chỉ Bò Úc Nhập Khẩu Làm Món Gì Ngon
  • Một đặc sản của thành phố Kobe thuộc vùng Kinki, Nhật Bản thịt được lấy từ bò Kobe một giống bò thịt độc đáo của vùng Kobe

    Nhắc đến tên gọi thịt bò Kobe chắc hẳn mọi người đều biết đến loại thịt này xuất phát từ vùng Kobe của Nhật Bản. Đây là một thành phố cảng lớn tại Nhật, thuộc tỉnh Hyogo, vùng Kinki và nằm trên đảo Honshu của Nhật Bản.

    Để được công nhận là giống bò Kobe thì những chú bò này phải trải qua nhiều quá trình kiểm định nghiêm ngặt. Trước khi được đưa ra thị trường thì bò Kobe phải trải qua nhiều quá trình kiểm tra để đánh giá chất lượng của loại thịt này.

    Bò wagyu có phải bò kobe không?

    Bò Kobe là một trong 3 giống bò Wagyu

    Bò Wagyu cũng là một trong những giống bò nổi tiếng từ lâu trên thế giới, trước khi xuất hiện loại bò Kobe. Loại thịt bò này cũng thơm ngon và được nhiều người trên thế giới công nhận về độ tươi ngon của miếng thịt bò Wagyu này.

    Bò Kobe là một trong 3 giống bò Wagyu nổi tiếng trên thế giới. Thịt bò Kobe từ khi xuất hiện nổi trội hơn và được nhiều người tìm kiếm loại thịt bò này để thưởng thức. Thịt bò Kobe có hương vị khác lạ so với những loại khác, có vị đặc trưng riêng.

    Thịt bò kobe có gì đặc biệt?

    Làm thế nào để tạo ra thịt bò Kobe chất lượng khiến ai nấy cũng muốn thưởng thức

    Bò thuần ăn cỏ trong suốt 3 năm cuộc đời

    Giống bò Kobe được chăm nuôi vô cùng đặc biệt, các loại thức ăn của loại bò này được chăm chút kỹ lưỡng và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi cho bò ăn. Chính cách cho ăn này đã tạo nên giá trị cho loại thịt bò này cũng như cho ra chất lượng thịt tốt hơn.

    Cách chăn nuôi xa xỉ

    Nhiều người nói bò Kobe được chăm sóc và cung phụng như một ông hoàng quả thật không sai. Bò được chăm chút kỹ lưỡng từ thức ăn cho đến nghĩ ngơi và giải trí. Bò được massage thường xuyên và nghe nhạc nhẹ. Điều này tạo nên cách chăm sóc đặc biệt cho loại bò nổi tiếng thế giới này.

    Bò ít vận động, tuy nhiên nhờ cách massage này mà lớp mỡ của thịt bò không quá nhiều. Hương vị của lớp mỡ thơm ngon, có hương vị đặc trưng riêng và không có độ béo quá. Cách chăm sóc này giúp cho bò thoải mái hơn, hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn nên tạo ra lớp thịt bò hảo hạng này.

    Bò kobe hương vị đặc biệt?

    Hương vị của thịt bò Kobe vô cùng thơm ngon mà nếu ai chỉ nếm thử một lần chắc chắn sẽ nhớ mãi. Từng lớp thịt tạo độ mềm mại, thơm ngon khiến cho người thưởng thức sẽ có nhiều cung bậc cảm xúc trong khi ăn.

    Đây là loại thịt ngon nhất với hương vị thơm nhẹ, vị béo quyện với những thớ thịt mượt mà nhờ vào cách chăm sóc bò đặc biệt. Chính vì vậy mà loại thịt bò Kobe này được xếp vào hàng cực phẩm là điều không sai.

    Thịt bò Kobe với hương vị tươi ngon khi được nướng. Với cách chế biến này lớp thịt sẽ săn lại và tạo độ thơm ngon nao lòng với những thực khách xung quanh. Lớp mỡ được hòa quyện trong thớ thịt nên tạo độ mềm mại cho miếng thịt.

    Khi thưởng thức món thịt này người ta thường ăn kiểu tái để cảm nhận độ ngọt của thịt cũng như vị tươi mới bên trong thịt. Thịt bò Kobe được chăm sóc đặc biệt nên hoàn toàn không có vị tanh như các loại thịt bò khác.

    Bò Kobe khá hiếm

    Bò Kobe là giống bò thuộc loại bò Wagyu, một giống bò được chăn nuôi theo các nguyên tắc và tiêu chuẩn của chính phủ đưa ra. Trước khi được đem ra thị trường thì bò phải được kiểm định nghiêm ngặt về mọi thứ để đảm bảo độ chất lượng của từng miếng thịt.

    Bò Wagyu thường rất hiếm, tuy nhiên bò Kobe còn hiếm hơn loại thịt bò này. Loại bò Kobe chỉ có thể nhập khẩu từ Nhật, tại thành phố Kobe của vùng Kinki, một vùng đất núi lửa màu mỡ của giống bò này.

    Trên thực tế bò Kobe có số lượng bò được công nhận là 3000 con mỗi năm. Thịt bò Kobe tại Nhật bản có lượng tiêu thụ chỉ 0.6% và được xuất khẩu một phần nhỏ trong số 0.6% đó. Chính điều này đã làm cho lượng thịt bò trở nên hiếm có và khiến nhiều người tìm kiếm loại thịt bò thượng hạng này.

    Thịt bò Kobe giá bao nhiêu?

    Với loại bò được chăn nuôi và chăm sóc đặc biệt này đã tạo ra loại thịt thơm ngon và mang hương vị đặc trưng riêng biệt. Điều này cũng góp phần cho giá trị của bò cao hơn và đặc biệt nhờ vào độ hiếm có mà loại bò này thường có giá thành rất đắt.

    Vô cùng đắt đỏ ở Nhật lẫn nước ngoài nhập khẩu

    Thịt bò Kobe được biết đến là loại thịt đắt đỏ nhất thế giới. Lý do loại thịt này có giá thành đắt hơn nhiều lần so với các loại thịt thông thường nhờ vào giá trị của miếng thịt được tạo ra, cách chăn nuôi, chăm sóc để thịt có độ thơm ngon nhất.

    Thịt bò Kobe thường có giá thành cao gấp 2 – 3 lần so với các loại thịt bò khác. Tuy nhiên giá thành của miếng thịt này phù hợp với chất lượng. Chỉ một lần thưởng thức mọi người sẽ không hối tiếc về số tiền đã bỏ ra khi thưởng thức loại thịt bò này.

    Ngoài ra vì số lượng thịt bò hiếm nên giá thành thường cao hơn. Loại thịt bò Kobe chuẩn, chất lượng được nhập khẩu chính gốc từ Nhật mỗi năm có số lượng xuất khẩu rất ít, do đó mà giá thành của thịt rất cao.

    Bò Kobe với giá trung bình từ 2 – 3 triệu đồng cho khoảng 400g ít ỏi

    Chỉ với 400g thịt bò ít ỏi nhưng số tiền mọi người phải bỏ ra để thưởng thức hương vị thơm ngon của miếng thịt bò này trung bình từ 2 – 3 triệu đồng. Có nơi giá thành còn cao hơn nhiều, tuy nhiên những người sành ăn vẫn chấp nhận chi trả số tiền lớn để được thưởng thức loại thịt bò hảo hạng nhất thế giới này.

    từ khoá

    bò wagyu nhật bản

    nhà hàng bò wagyu

    chúng tôi Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

    Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

    --- Bài cũ hơn ---

  • 6 Món Ăn Được Kết Hợp Với Thịt Bò Khô Ngon Hết Xẩy Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua
  • 11 Món Ngon Từ Nạm Bò Đánh Thức Vị Giác, Bổ Khí Huyết, Tăng Miễn Dịch
  • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Giò Bò Thơm Ngon Dai Giòn
  • Cách Làm Giò Bò Xào Lạ Miệng, Giòn Dai Chinh Phục Cả Gia Đình
  • Thịt Diềm Thăn Bò Mỹ (Loại Cao Cấp)
  • Thịt Bò Kobe Nhật Bản

    --- Bài mới hơn ---

  • Thịt Lõi Cổ Bò Úc
  • Tạm Ngừng Kinh Doanh Món Ăn Từ Thịt Bò Kobe
  • Cách Làm Món Thịt Bò Xào Bông Bí Ngô Đơn Giản Dễ Làm
  • Một Số Món Ăn Được Chế Biến Từ Thịt Bò Úc
  • Tổng Hợp Những Món Ăn Đơn Giản Từ Thịt Bò Và Cải Xanh
  • Thịt bò Kobe Nhật Bản có giá từ 2 đến 3 ngàn USD/ kg nhưng không phải cứ có tiền là muốn ăn thịt bò Kobe lúc nào cũng được. Điều gì đã làm nên sự khan hiếm và đắt đỏ của loại thịt bò này đến vậy?

    Thịt bò Kobe Nhật Bản, niềm ao ước của rất nhiều người

    Nguồn gốc giống bò Kobe Nhật Bản

    Thứ hai, tất cả các giống bò Kobe đực phải được thiến để đảm bảo độ tinh khiết của miếng thịt.

    Thứ ba, trọng lượng mỗi con không được nặng quá 500 kg.

    Tiếp theo, quá trình làm thịt phải được diễn ra tại Kobe, Sanda, Kakogawa, Himeji hay Nishinomiya với những kỹ thuật và quy trình truyền thống.

    Và cuối cùng, phải có dấu A5 màu xanh da trời đóng trực tiếp lên miếng thịt xác nhận đây là bò Kobe.

    Nếu nhìn vào điều kiện thứ 4 thì sẽ thấy rằng không bao giờ có chuyện bò Kobe được đưa về Việt Nam hay bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới để chăn nuôi và làm thịt; vì như vậy sẽ không được gọi là thịt bò Kobe nữa rồi vì bắt buộc quá trình sản xuất ra thịt bò Kobe phải diễn ra ở một số địa phương nhất định của Nhật Bản là Kobe, Sanda, Kakogawa, Himeji Nishinomiya.

    Theo số liệu thống kê mới nhất thì khắp vùng Kinki Nhật Bản chỉ có 260 trang trại là đạt tiêu chuẩn chăn nuôi bò Kobe. Và mỗi ngày chỉ có thịt của vài con bò đủ tiêu chuẩn để đưa ra tiêu thụ ngoài thị trường. Chính vì thế, khi biết thịt bò Kobe bao nhiêu tiền du khách đều sẽ không ngạc nhiên bởi đã tận mắt chứng kiến 7 tiêu chuẩn kiểm định ngặt nghèo phía trên.

    Thịt bò Kobe Nhật Bản bổ dưỡng như thế nào?

    Theo giới thiệu của vị bếp trưởng trong các khi chế biến món ăn này thì thịt bò Kobe Nhật Bản bổ sung vitamin và khoáng chất có tác dụng bổ máu, bồi bổ cơ thể, đẹp da, giảm stress và hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

    Cách chế biến giữ lại độ tươi ngon nhất của thịt bò Kobe Nhật Bản

    Ăn thịt bò Kobe ở đâu đúng chuẩn khi đi du lịch Nhật Bản

    Quán Yoroniku là nơi mà các thực khách sành ăn nhất thường lui tới. Ở đây, tất nhiên vẫn phục vụ thịt bò Kobe chính hãng nhưng theo phong cách finding đưa du khách đi hết từ ngạc nhiên này đến trải nghiệm khác, lắng đọng mà vẫn vô cùng tinh tế.

    • Địa chỉ: 6-6-22 Minamiaoyama Luna Rossa Minami-Aoyama B1, Minato 107-0062, Tokyo
    • Điện thoại: +81 3-3498-4629
    • Địa chỉ: 4-6-1 Ginza Sanwa Bldg. B1F, Ginza, Chuo 104-0061, Tokyo
    • Điện thoại: +81 3-3535-4421

    Quán Kobe Kaiseki 511 tọa lạc ở vùng ngoại ô Akasaka chỉ cung cấp các món ăn được chế biến từ thịt bò A5, một loại bò Kobe sở hữu tỷ lệ giữa mỡ và thịt đạt đến mức cao nhất của tiêu chuẩn thịt bò chất lượng ở Nhật Bản.

    • Địa chỉ: 4-3-28 Dear Plaza Akasaka, B1, Akasaka, Minato 107-0052, Tokyo
    • Điện thoại: +81 3-6685-0511

    Quán Omotesando Ukai-Tei là nơi thực khách có thể thưởng thức nghệ thuật Teppanyaki biểu diễn trên chính những miếng thịt bò Kobe thượng hạng. Không chỉ ngon miệng mà quán ăn này còn chiêu đãi du khách những kỹ thuật nấu nướng điêu luyện và hấp dẫn.

    • Địa chỉ: 5-10-1 Jingumae 5F Omotesando Gyre Bldg., Shibuya 150-0001, Tokyo
    • Điện thoại: +81 3-5467-5252

    Quán Ginza Gyuan không dành cho những thực khách thích sự náo nhiệt, ồn ào mà đó là một nơi thưởng thức thịt bò Kobe trong không gian truyền thống của Nhật Bản. Không gian sang trọng kết hợp với vị ngọt béo của bò Kobe sẽ tạo nên một trải nghiệm khó quên trong đời bất cứ du khách nào.

    • Địa chỉ: 6 13, 6-chōme, Ginza Chuo City, Tokyo
    • Điện thoại: +81335420226
    • Địa chỉ: 2-5-1 Nihombashi Takashimaya SC New Bldg. 6F, Nihonbashi, Chuo 103-6107, Tokyo
    • Điện thoại: +81 3-5542-1192

    Quán Ningyocho Imahan có nhiều cơ sở khắp Tokyo và Yokohama, là một trong số ít các nhà hàng truyền thống trên 100 năm tuổi của Nhật Bản. Khi tới đây, du khách sẽ được thưởng thức các món ăn làm từ thịt bò Kobe theo phong vị truyền thống của Nhật Bản.

    • Địa chỉ: 2-7-1, Nishishinjuku, Shinjuku 163-0701, Tokyo
    • Điện thoại: +81 3-3345-1470

    Và tất nhiên, chỉ có những du khách chịu chi, tham gia vào các tour du lịch Nhật Bản cao cấp mới có cơ hội thưởng thức món ăn thượng hạng này. Và thưởng thức được thịt bò Kobe Nhật Bản trong chuyến đi của mình sẽ là một trải nghiệm không bao giờ quên với bất cứ du khách nào.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thịt Thăn Nội Bò Kobe Úc
  • Những Món Ăn Ngon Tuyệt Chế Biến Từ Thịt Bò
  • 5 Món Ngon Từ Thịt Bò Cho Bé Kén Ăn
  • Những Món Ngon Từ Thịt Bò Úc Chất Lượng Cho Bé Biếng Ăn
  • Mẹo Chế Biến Các Món Ăn Từ Thịt Bò Mỹ
  • Các Món Ngon Từ Thịt Bò Kobe

    --- Bài mới hơn ---

  • “chết Thèm” Với Cách Làm Gân Bò Cháy Tỏi Giòn Sần Sật
  • Ăn Gân Bò Có Tác Dụng Gì Và Những Món Ngon Từ Gân Bò
  • Thịt Bò Viên Thái Lan Món Ngon Tuyệt Đỉnh
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Món Ăn Từ Thịt Bò
  • Cách Chế Biến Thịt Bò Úc Ngon Nhất
  • Ẩm thực xứ sở hoa anh đào nổi tiếng bậc nhất thế giới bởi sự cầu kỳ trong cách chế biến lẫn cách trang trí món ăn, hương vị món ăn Nhật thường mang nét thanh tao, nhẹ nhàng hợp với không khí thiên nhiên của mỗi mùa, mang đậm bản sắc riêng. Bên cạnh những món nổi bật như: Shushi, Takoyaki thì các món được chế biết từ thịt bò Kobe cũng làm nên thương hiệu ẩm thực nước Nhật.

    Nằm trên đảo Honshu, Kobe là thành phố cảng lớn, nổi tiếng của Nhật Bản. Thành phố này không chỉ có suối nước nóng Arima quyến rũ, hút khách mà còn là quê hương của món thịt bò Kobe nổi tiếng khắp nơi. Khác hẳn với các loại thịt bò trên thế giới, miếng thịt bò Kote miềm mại, thơm tho và rất bổ dưỡng rất tốt cho sức khỏe bởi hàm lượng cholesterol rất thấp và mỡ thịt bò Kobe đã tan chảy ở 250C.

    Một trong những món được chế biến từ thịt bò Kote đó chính là lẩu. Lẩu là món ăn được người Nhật rất ưa chuộng và thưởng thức nhiều nhất khi mùa đông đến. Khi đặt chân đến nước Nhật, bạn không thể bỏ qua món ăn này đâu đấy! Bởi lẩu bò Kobe được các đầu bếp nhà hàng Sura Sushi chế biến rất công phu, từ nước dùng cho đến nước sốt chấm bò đều được kết hợp hài hòa bởi rất nhiều nguyên liệu khác nhau tạo nên món lẩu bò Kobe thơm ngon, đầy sự hấp dẫn. Hương vị lẩu Kote của nhà hàng Sura Sushi khó có thể nhầm lẫn ở những nơi khác.

    Lẩu bò Kobe – món ngon không thể bỏ qua khi đến Nhật Bản

    Hầu hết thực khách khi thưởng thức món lẩu bò Kobe, vị đầu tiên mà họ cảm nhận là miếng thịt bò rất mềm, giòn, cực thơm hoà quyện cùng nước lẩu và nước sốt đặc trưng riêng có của nhà hàng tạo ra một hương vị không đâu có được. Bên cạnh hương vị độc đáo, đặc trưng món lẩu bò Kobe còn là món ăn bổ dưỡng và tốt cho sức khoẻ. Trong thịt bò có chứa rất nhiều các axit amin, giúp tăng cường và phục hồi sức khoẻ sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Ngoài ra, nó còn có tác dụng phục hồi sinh lực, giúp cải thiện làn da bị lão hoá, giảm stress. Đây cũng chính là lý do món ăn này rất nổi tiếng trên thế giới.

    Món ăn không chỉ ngon mà còn rất bổ dưỡng

    Ngoài món lẩu thì bò Kobe ngon nhất còn được dùng làm món beefsteak hay nướng ướp muối tiêu. Khi thưởng thức những món ăn này, chắc chắn bạn tận hưởng hết sự mềm mại của thịt mà ít loại bò nào khác có được. Sẽ ngon hơn nếu bạn ăn bò nướng dùng kèm với các loại xốt khác nhau như xốt Teriyaki, xốt nâu, xốt hành hay xốt rượu mật ong có vị ngọt dịu rất hợp với vị thịt bò Kobe. Hương thơm nhẹ, vị béo quyện cùng với miếng thịt như tan dần trong miệng cho bạn cảm giác rất yomost đấy!

    Thịt bò Kote còn dùng để làm món beefsteak cực ngon

    Không chỉ dừng lại ở những món trên, bò Kobe còn có thể chế biến thành nhiều món như: sukiyaki, shabu shabu, sashimi, teppanyaki, hoặc để lạnh và ăn sống với wasabi cây nồng…cũng rất ngon. Miếng thịt bò đỏ hồng, mượt mà như nhung tan dần trong miệng cùng vị béo, vị ngọt thơm lừng đã chinh phục được những vị khách khó tính nhất. Chính vì như vậy mà các món được chế biến từ thịt bò Kote đã góp phần tạo nên sự đa dạng, phong phú của ẩm thực Nhật Bản. Mặc dù thịt bò Kobe rất đắt tiền nhưng vẫn được cả thế giới ưa chuộng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bé Mấy Tháng Ăn Được Thịt Bò Và Làm Sao Chế Biến Món Ăn Thật Ngon Cho Con?
  • Gợi Ý Một Số Cách Làm Món Ngon Đơn Giản Từ Thịt Bò Băm
  • Tổng Hợp Các Món Ăn Tuyệt Ngon Từ Thịt Bò Mỹ
  • Top 6 Cách Làm Món Ăn Vặt Cho Người Ăn Chay Ngon “bá Cháy”
  • Bỏ Túi Ngay Công Thức Chế Biến 10 Món Ăn Vặt Từ Khoai Lang Ngon Mê Ly
  • Thịt Thăn Nội Bò Kobe Úc

    --- Bài mới hơn ---

  • Thịt Bò Kobe Nhật Bản
  • Thịt Lõi Cổ Bò Úc
  • Tạm Ngừng Kinh Doanh Món Ăn Từ Thịt Bò Kobe
  • Cách Làm Món Thịt Bò Xào Bông Bí Ngô Đơn Giản Dễ Làm
  • Một Số Món Ăn Được Chế Biến Từ Thịt Bò Úc
  • Giá trị tuyệt vời nằm trong từng miếng thịt thăn nội bò Kobe Úc ( File Tenderloin)

    Thịt thăn nội bò Kobe Úc hay còn gọi là File Tenderloin được lấy từ nạc lưng bò và được đánh giá là phần thịt ngon và đắt tiền nhất. File Tenderloin có tỷ lệ nạc cao, rất ít mỡ lại rất mềm.

    Những món ăn chế biến từ sản phẩm này không chỉ thơm ngon, có hương vị đặc trưng lại đậm đà khó cưỡng. bên cạnh đó nó còn là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe con người như Protein, Kali, vitamin b6, b12, magie, kẽm, axit linoleic, sắt,… Đây là những chất rất cần thiết cho việc tăng cường cơ bắp, nâng cao hệ mễn dịch, phục hồi sức khỏe cho người bị ốm, suy nhược cơ thể và những bệnh nhân thiếu máu,…

    Hình 1: Thịt thăn nội bò Kobe tươi ngon, hấp dẫn

    Hiện trên thị trường File Tenderloin nhập khẩu chính hãng được bán với giá vào khoảng 2.290.000 nghìn đồng mỗi kg. Chắc hẳn nhiều người sẽ thấy rằng mức giá này là quá cao so với những sản phẩm thị bò mà họ vẫn thường sử dụng.

    Tuy nhiên nếu biết được rằng để cho ra được loại thịt hảo hạng này, những người luôn bò đã phải vất vả chăm sóc bò theo một quy trình vô cùng đặc biệt và nghiêm ngặt và đặc biết thì bạn sẽ thấy mức giá này là hoàn toàn xứng đáng.

    Bò Kobe là một giống bò thuần chủng quý hiếm và cung cấp rất ít thịt. Mỗi con bào trước khi đủ điều kiện lấy thịt đều được trải qua một quy trình chăm sóc đặc biệt. Chúng có chế độ ăn uống riêng và thường xuyên được kiểm tra các chỉ số về cân nặng, sức khỏe, được massage mỗi ngày, ăn cỏ non, nghe nhạc giao hưởng,…

    Thật đặc biệt phải không nào? Thậm chí nhiều người còn nói rằng chúng được nuôi nấng không khác gì một con người. Đó là lý do khiến thịt thăn nội bò Kobe có giá đắt như vậy. Nếu có cơ hội được thưởng thức loại sản phẩm này trong đời thì quả thực là một sự may mắn.

    Những món ăn hảo hạng chế biến từ thịt thăn nội bò Kobe Úc

    Với những giá trị và chất lượng hảo hạng như vậy, phần thịt này thường được sử dụng để chế biến những món ăn trong các bữa tiệc hay nhà hàng sang trọng. Đôi khi người ta cũng sử dụng chúng làm quà để biếu tặng thực sự rất tuyệt.

    Một số món ăn mà chúng ta có thể chế biến như nướng, xào, lẩu, hầm, bò lúc lắc, bít tết,… Tôi tin rằng dù là món gì đi chăng nữa thì hương vị sẽ vô cùng hoàn hảo.

    Thịt thăn nội bò Kobe Úc ( File Tenderloin ) thật sự rất tuyệt vời phải không các bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này thì hãy liên hệ với siêu thị thịt bò tại để được tư vấn và đặt hàng. Hiện chúng tôi cung cấp đến khách hàng 2 loại thịt bò ngon nhất từ chúng tôi bò Kobe Nhật Bản là:

    Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp nhiều loại thịt bò chất lượng nhập khẩu chính nghạch từ ÚC, Mỹ. Với hương vị tuyệt hảo, giá cả hợp lý và chất lượng như:

    ✪ QUY ĐỊNH GIAO HÀNG & THANH TOÁN ✪

      Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng:

      Cửa hàng Open: 8:00 – 20:00 (Thứ 2 đến Thứ 7, CN đóng cửa lúc 17h)

      Thời gian giao hàng: 8:00 – 17:00 (Thứ 2 đến Chủ nhật)

    Shop Q3: 585/34 Nguyễn Đình Chiểu, P2, Q3, chúng tôi

    Showroom: 299/2/57 Lý Thường Kiệt, P15, Q11, chúng tôi

    1. Đặt hàng online tại website: chúng tôi
    2. Đặt hàng online tại fanpage: chúng tôi
    3. Đặt hàng Zalo/Viber/Phone:

    Khách lẻ: 0911.929.828

    Khách sỉ/Đại lý/Bán buôn: 098.77777.00

    Quý khách hàng vui lòng Order sớm để chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất.

    II. Phạm vi giao hàng

    – HDD sẽ giao hàng trong khoảng thời gian cam kết khi khách hàng đặt hàng trên phạm vi toàn quốc

    A. Khu vực nội thành

    1. Hầu hết các đơn hàng được chúng tôi xữ lý trong thời gian 2-3h hoặc đầu ngày làm việc tiếp theo.
    2. Thanh toán Ebanking, Vnpay, Momo hoặc Trực tiếp khi nhận hàng (COD)
    3. Lưu ý: Khu vực nội thành gồm các quận thuộc chúng tôi (trừ Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Cần Giờ)

    Tham khảo bảng giá Ship hàng khu vực chúng tôi

    + Giá trị đơn hàng tối thiểu 100.000đ

    1. Phí Ship các quận 1, 3, 5, 11 chỉ 19k
    2. Phí Ship các quận nội thành còn lại Hỗ trợ 50% (tổi đa 40k/đơn)
    1. Giá trị đơn hàng trên 700.000đ.
    2. Trong bán kính 5km hoặc đơn hàng đầu tiên
    3. Khi mua chung 2 đơn (thông tin người nhận hàng khác nhau).
    1. Tùy theo khoảng cách và thời gian giao hàng nhằm đảm bào chất lượng thực phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Shop sẽ đóng gói thật kỹ càng và có thể phát sinh thêm phí (Thùng xốp, túi gel giữ nhiệt hoặc đá khô)
    2. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi nhận hàng, không áp dụng đổi trả hàng hóa cho sản phẩm thịt nhập khẩu.
    3. Để thuận tiện hơn khách hàng có thể tự tìm chành xe (có thu hộ và kiểm tra hàng)

    Gửi hàng các tỉnh & toàn quốc

    Với kinh nghiệm nhiều năm đóng gói & vận chuyển hàng sỉ & lẻ cho các khách hàng ở tỉnh xa trên toàn quốc.

    Tùy từng khu vực, thời gian giao HDD sẽ tư vấn cho quý Khách để thống nhất sử dụng một trong các phương thức sau

    1. Gửi theo chành xe khách (Phương Trang, Thành Bưởi, Thành Công, Hùng Cường… vvv)
    2. Gửi bằng tàu hỏa
    3. Gủi đường hàng không
    4. Xe tải đông lạnh

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Món Ăn Ngon Tuyệt Chế Biến Từ Thịt Bò
  • 5 Món Ngon Từ Thịt Bò Cho Bé Kén Ăn
  • Những Món Ngon Từ Thịt Bò Úc Chất Lượng Cho Bé Biếng Ăn
  • Mẹo Chế Biến Các Món Ăn Từ Thịt Bò Mỹ
  • Món Ngon Từ Thịt Bò Mỹ
  • Tạm Ngừng Kinh Doanh Món Ăn Từ Thịt Bò Kobe

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Bò Xào Bông Bí Ngô Đơn Giản Dễ Làm
  • Một Số Món Ăn Được Chế Biến Từ Thịt Bò Úc
  • Tổng Hợp Những Món Ăn Đơn Giản Từ Thịt Bò Và Cải Xanh
  • Chế Biến Món Gì Từ Bắp Bò Nhanh Và Đơn Giản Nhất
  • 5 Cách Chế Biến Món Ăn Với Xúc Xích Ngon Khó Cưỡng
  • Đăng ngày: 27/12/11

    Bếp trưởng của một khách sạn nổi tiếng với những món ăn từ thịt bò Kobe tại Hà Nội tỏ ra bất ngờ với thông tin chứng thư giả gần đây. Theo anh, lâu nay, việc mua bán loại thực phẩm này đều phổ biến, dễ dàng trên thị trường. Ngay cả các nhà hàng, khách sạn cũng chỉ đi nhập từ các cơ sở phân phối trong nước về để chế biến nên không hay biết gì về việc chứng từ nhập khẩu là giả.

    Theo kinh nghiệm của vị bếp trưởng này, thịt bò Kobe thật có vân mỡ mỏng, lượn tròn như hình hoa, vị ngọt đậm và rất mềm. Mặc dù đang thu hút rất nhiều thực khách song đại diện khách sạn này cho hay họ vẫn sẽ tạm ngưng kinh doanh món ăn này theo đúng quy định để chờ kết luận cuối cùng của các cơ quan chức năng.

    Tại , hai chi cục Thú y và An toàn vệ sinh thực phẩm TP HCM cho biết sẽ tiến hành kiểm tra tất cả điểm rao bán và nhà hàng có phục vụ thịt bò Kobe, loại thịt có giá đắt nhưng chưa được kiểm dịch. Ông Huỳnh Lê Thái Hòa, Chi cục trưởng An toàn vệ sinh thực phẩm TP HCM nhấn mạnh, theo quy định, các loại thịt nhập khẩu khi kinh doanh tại nhà hàng quán ăn phải có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, được kiểm dịch và chứng nhận an toàn. “Nếu thịt chưa được kiểm định, cơ sở không xuất trình được nguồn gốc hàng, xem như không được phép kinh doanh”, ông Hòa nói.

    Chiều 26/12, ông Phan Xuân Thảo, Chi cục trưởng Thú y TP HCM cũng cho biết sẽ tiến hành kiểm tra tất cả các điểm kinh doanh thịt bò Kobe trên địa bàn. Hôm 22/12, Quản lý thị trường Hà Nội cũng tổ chức các điểm kinh doanh thịt bò Kobe ở thủ đô. Kết quả là tất cả cơ sở qua kiểm tra đều không xuất trình được giấy tờ hợp lệ.

    Theo ông Hoàng Văn Năm, Cục trưởng Thú y, Cục này chưa hề cấp phép cho đơn vị nào kiểm dịch thịt bò từ Nhật Bản về Việt Nam. Lý do lớn nhất là thiếu văn bản pháp lý giữa hai bên. Các thỏa thuận về điều kiện vệ sinh thú y với sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản và Việt Nam cũng chưa có, vì vậy vẫn chưa đủ điều kiện để tiến hành các thủ tục cấp phép nhập khẩu thịt bò từ nước này.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thịt Lõi Cổ Bò Úc
  • Thịt Bò Kobe Nhật Bản
  • Thịt Thăn Nội Bò Kobe Úc
  • Những Món Ăn Ngon Tuyệt Chế Biến Từ Thịt Bò
  • 5 Món Ngon Từ Thịt Bò Cho Bé Kén Ăn
  • Tìm Và Thưởng Thức Món Thịt Bò Kobe Nhật

    --- Bài mới hơn ---

  • 4 Cách Làm Món Nộm Rau Má Thơm Ngon
  • Sách Bò Và Những Món Ăn Được Làm Từ Sách Bò
  • Món Ngon Từ Bò Tơ Củ Chi
  • Ba Chỉ Bò Úc Nhập Khẩu Làm Món Gì Ngon
  • Các Món Ngon Từ Thịt Bò Xay Đơn Giản, Dễ Làm Cho Gia Đình
  • Kobe thuộc vùng Kinki trên đảo Honshu Nhật Bản. Ngoài là thành phố cảng nổi tiếng đẹp có suối nước nóng Arima, Kobe còn thu hút các tour đoàn du lịch quốc tế về món ăn nổi tiếng nhất thế giới đó là món thịt bò Kobe Nhật.

    Cách nuôi bò của Kobe rất khác thường khó ai hình dung độ VIP của những con bò đặc biệt này. Những con bò Kobe được nuôi nấng, săn sóc chẳng khác gì như ông hoàng bà chúa, được cho ăn toàn những thức ăn bổ dưỡng như bắp non, lúa mạch, cỏ tươi được uống bia để ăn cho ngon miệng, được tắm nước nóng, nghe nhạc trữ tình của Mozart, Chopin để thư giãn và đặc biệt là hàng ngày được massage với rượu sakê để những lớp mỡ đan xen vào lớp thịt nạc khiến cho thịt bò Kobe trở nên béo và thơm ngon.

    Cách chế biến thịt bò kobe phổ biến nhất là làm các món sukiyaki, shabu shabu, sashimi, teppanyaki và nhiều loại khác đặc biệt là món bít tết nướng nhanh chỉ ở nhiệt độ cao khoảng 1 đến 2 phút cho mỗi mặt miếng thịt để chất béo trong các thớ thịt không bị tan sẽ làm giảm giá trị tạo nên sự đắt đỏ của thịt bò kobe.

    Đây là món được xem là Người Nhật rất thích món thịt bò Kobe Sahimi:

    nét văn hóa ẩm thực độc đáo của người Nhật, đặc biệt là món thịt bò Kobe Sashimi được ăn như thịt sống từng miếng thịt được thái lát mỏng và dùng với nước sốt đặc biệt mà chỉ có những đầu bếp đầy kinh nghiệm mới làm được.

    Gia vị tạo nên món bò Kobe cực ngon của nước sốt. Thịt bò kobe được trộn lẫn với nước sốt bao gồm nước tương cùng bột wasabi. Gừng tươi cũng được trang trí nhằm tạo thêm hương vị và sức nóng cho món thịt.

    Nước chấm truyền thống cho các món thịt Bò Sashimi được gọi là Ponzu gồm: giấm gạo, vảy cá ngừ khô, rong biển…. Lưu ý 1 điều là sẽ rất khó để chế biến loại nước chấm này trừ khi bạn được đào tạo từ các đầu bếp có kinh nghiệm. Công đoạn cuối là trang trí bổ sung cho món thịt bò hấp dẫn với chút nước cam, lá tía tô. Ồ ngon quá vậy tìm và mua thịt bò Kobe ở đâu ?

    Thịt bò Kobe là thực phẩm ngon sạch nổi tiếng nhưng chúng ta chỉ có thể tìm được bò Kobe chỉ có tại Nhật Bản, Macau và Hồng Công. Kể từ năm 2011, Macau là nơi duy nhất trên thế giới được nhập khẩu loại thịt bò này sau đó bắt đầu nhập khẩu vào Hồng Công vào tháng 7 2012.

    Nhưng thương hiệu bò Kobe lại tràn ngập trong khắp các cửa hàng trên nước Mỹ, thậm chí người tiêu dùng còn có thể đặt hàng qua mạng. Các món ăn làm từ thịt bò Kobe này cũng đắt hơn nhiều lần so với các món ăn cùng loại khác như món Theo thống kê trên thế giới “hamburger Kobe” có giá lên đến 40 USD.

    chỉ có khoảng 3.000 con bò Kobe và những con này chỉ có ở tại Nhật Bản. Ở Mỹ tất cả các sản phẩm thịt bò từ Nhật Bản không được nhập khẩu từ năm 2010 do đại dịch bệnh lở mồm long móng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thịt Bò Kobe Làm Món Gì Ngon, Giá Bao Nhiêu?
  • 6 Món Ăn Được Kết Hợp Với Thịt Bò Khô Ngon Hết Xẩy Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua
  • 11 Món Ngon Từ Nạm Bò Đánh Thức Vị Giác, Bổ Khí Huyết, Tăng Miễn Dịch
  • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Giò Bò Thơm Ngon Dai Giòn
  • Cách Làm Giò Bò Xào Lạ Miệng, Giòn Dai Chinh Phục Cả Gia Đình
  • Bò Kobe Làm Các Món Ăn Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Thưởng Thức Trọn Food Tour 6 Món Ăn Nhật Bản Làm Từ Thịt Bò
  • Hướng Dẫn Cách Ăn Thịt Bò Wagyu
  • Cách Làm Chân Giò Nấu Giả Cầy Miền Bắc Ăn Với Bún Ngon Tuyệt ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Những Món Cháo Dinh Dưỡng Cho Người Bệnh
  • Tuyển Tập 5 Món Ăn Ngon Từ Khoai Tây Cực Dễ Nấu
  • BÒ KOBE LÀM CÁC MÓN ĂN NGON

    Bạn đã từng nghe qua loại thịt bò đắc đỏ với mức giá hàng triệu đồng một kí chưa ? Bạn đã từng nghe ai đó nhắc đến các chú bò được cho uống bia chưa ? Hay là nghe đến cho bò nghe nhạc chưa? Đấy chính là những đặc điểm của loại bò Kobe, chúng được nuôi một cách công phu, nguồn thức ăn qua kiểm định và chất lượng. Bởi thế giá mỗi kg thịt bò được đẩy lên cao với giá hàng triệu đông.

     

    bò cũng là một món ăn rất phổ biến ở Việt Nam ta, bò được chế biến thành nhiều món khác nhau và có những hương vị khác nhau. sau đây chúng ta cùng điểm qua một vài món ăn làm tư bò Kobe.

     

    Đầu tiên chúng ta điểm qua món lẩu bò Kobe. bạn nhất định phải thưởng thức một lần món này, đây là món ăn cầu kì, từ nước dùng cho đến nước chấm đều là sự kết hợp hài hòa giữa các nguyên liệu với nhau. và tạo ra được món lẩu bò  Kobe mà không phải ai cũng làm được.

     

    Bò thì không thể nào bỏ qua được món beefsteak thơm lừng hay đem đi nướng BBQ . Chỉ với những món này bạn mới tận hưởng hết sự mềm mại của thịt mà ít loại bò nào khác có được. Bò nướng dùng kèm với các loại xốt khác nhau như xốt Teriyaki, xốt nâu, xốt hành hay xốt rượu mật ong có vị ngọt dịu rất hợp với vị thịt bò Kobe. Hương thơm nhẹ, vị béo quyện cùng với miếng thịt như tan dần trong miệng.

    Còn nếu bạn là một người thích đồ sống, thì thịt bò Kobe cũng có thể ăn sống. sắc các lát bò mõng dánh và dùng chung với washabi thì ngon hết sảy. bạn có thể cảm nhận được vị ngọt và ngon của bò sống mà không cần sợ gì về vấn đề đồ sống. Bởi vì đây là loại bò được nuôi bằng thức ăn cao cấp được kiểm định khắc khe nên thịch bò Kobe chắc chắn sẽ rất sạch.

     

    Và còn khá nhiều các món ăn từ bò Kobe ngon tuyệt nữa. Tuy với giá thành khá cao nhưng vẫn được ưa chuộng khá nhiều. Và nếu bạn muốn thưởng thức các món ăn ấy thì hãy ngay lập tức đi mua bò Kobe đi nào.

     

    Hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ 15 bàn cờ phường 3 quận 3 tpHCM để mua những miếng thịt bò chất lượng, đảm bảo an toàn. Bên chúng tôi nhập khẩu bò trực tiếp từ Úc, giấy tờ kiểm định đầy đủ nên các bạn không cần e ngại về mặc an toàn. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm và hỗ trợ đặc hàng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Kíp Chế Biến Các Món Ngon Từ Ngao Đen Biển
  • 30+ Món Ngon Từ Thịt Lợn (Heo) Cực Ngon
  • 20 Món Ngon Từ Sườn Heo Nịnh Miệng Giàu Dinh Dưỡng Bồi Bổ Sức Khỏe
  • Giải Đáp: Sinh Nhật Chồng Nên Nấu Món Gì Ý Nghĩa Và Ấm Áp Lãng Mạn
  • Tuyệt Chiêu Nấu 7 Món Ngon Từ Rau Mồng Tơi
  • Thịt Bò Nấu Món Gì Ngon?

    --- Bài mới hơn ---

  • Thịt Bò Xay Nấu Món Gì Ngon?
  • Cách Làm Món Khâu Nhục Kiểu Trung Quốc Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Món Khâu Nhục Đơn Giản Mà Ngon
  • Cách Nấu Món Khâu Nhục Đúng Vị Trung Hoa
  • 3 Cách Làm Món Khâu Nhục Đơn Giản, Thơm Ngon, Chuẩn Vị
  • Thịt bò xào rau củ là cách chế biến nhanh giữ được dinh dưỡng cao của loại thực phẩm này. Khi kết hợp xào thịt bò với các món rau thì hương vị của món ăn sẽ được khơi dậy vị ngon hơn rất nhiều.

    Các loại rau củ thường được xào cùng thịt bò nhờ sự hợp vị, lên hương gồm có: gừng tỏi, rau muống, cần tỏi tây, ớt chuông, măng tây, măng chua, quả dứa, hành tây, quả đỗ, ngồng cải, rau bí, súp lơ, khoai tây, cà rốt…

    Muốn món thịt bò xào mềm ngon thì bạn nên ưu tiên chọn phần thịt thăn mềm, tươi mới. Dùng dao sắc thái thịt bò thật mỏng, thái ngang thớ thịt để tránh bị dai khi nấu chín.

    Ướp thịt bò 15-30 phút trước khi xào với gừng, tỏi, dầu hào (dầu ăn), gia vị vừa đủ.

    Làm nóng chảo cùng dầu ăn ở mức trung bình, trút thịt vào xào nhanh với lửa to nhưng không quá nóng. Khi thấy thịt vừa chín tới thì tắt bếp, trút thịt ra đĩa riêng.

    Nếu bạn thực hiện xào thịt bò cùng các loại rau củ thì khi nào xào rau củ xong mới đổ thịt bò vừa xào vào đảo đều rồi tắt bếp.

    Vào những ngày lạnh giá, món thịt bò kho nhừ đứng đầu danh sách thực đơn đưa cơm đó.

    Có nhiều cách làm món thịt bò kho khi kết hợp với các loại gia vị khác nhau. Tuy nhiên, điểm mấu chốt làm món thịt bò kho nhừ là chọn phần thịt nạm, dẻ sườn hoặc gân bò để đảm bảo độ mềm, ngậy, thơm ngon của món ăn.

    Nguyên liệu: 500g thịt nạm bò; cà rốt, củ cải, khoai tây

    Gia vị: bột cà ri, dầu điều, hoa hồi, gừng, hành khô, hành lá, tỏi, sả, ớt, muối, đường, hạt tiêu, bột ngọt

    Sơ chế nguyên liệu: Hoa hồi rang thơm, để nguyên không nên giã nát. Thịt bò rửa sạch cắt miếng vuông sau đó đem ướp với hành tỏi băm nhuyễn, gừng, muối, đường, bột ngọt, trộn đều rồi ướp trong 30 phút đến 1 tiếng cho ngấm gia vị. Cà rốt gọt vỏ rửa sạch cắt khúc dài 3cm.

    Nấu bò kho: Cho dầu vào chảo, phi thơm hành tỏi. Cho cà rốt và thịt vào xào cho thịt săn lại và rút hết nước thì vớt cà rốt ra dĩa rồi cho nước sôi vào ngập thịt. Thêm hoa hồi, sả đập dập vào.

    Ninh nồi bò kho khoảng 35 phút, khi thịt hơi mềm thì cho cà rốt vào lại nấu cùng cho tới mềm nhừ. Công đoạn ninh thịt có thể nhanh hơnn khi bạn dùng nồi áp suất.

    Thêm dầu điều vào nồi bò kho tạo màu đẹp mắt và nêm nếm lại cho vừa miệng, thêm hạt tiêu, ớt hoặc sa tế nếu thích ăn cay.

    Canh thịt bò nấu cùng một số loại rau củ vô cùng hấp dẫn và giàu giá trị dinh dưỡng. Có tới hàng tá món canh thịt bò như: canh thịt bò nấu khế và cà chua, canh thịt bò nấu đậu phụ và bí ngồi, canh rong biển thịt bò, canh dưa cải chua và thịt bò, canh thịt bò rau ngót, canh thịt bò nấu nấm, canh kim chi thịt bò, canh thịt bò lá lốt, canh thịt bò rau răm, canh thịt bò bắp cải, canh thịt bò cà chua…

    Để chế biến món canh thịt bò ngon nhất, thông thường các bà nội trợ lựa chọn phần thịt bò mềm ngon, thịt bò xay hoặc nếu chọn phần thịt bắp, dẻ sườn thì quá trình chế biến sẽ kéo dài hơn để thịt mềm.

    Nguyên liệu: 200 g thịt bò, 1-2 bìa đậu, 1/2 quả bí ngồi, 1/2 củ hành tây

    Gia vị gồm: xì dầu, dầu hào, hạt tiêu, ớt bột Hàn Quốc (loại ít cay mà cho màu đỏ đẹp), tỏi băm, hành lá.

    Sơ chế nguyên liệu: Đậu phụ rửa qua nước, để ráo, cắt miếng hình bao diêm. Bí ngồi rửa sạch, thái miếng dày 0,5 – 1 cm. Hành tây thái múi cau.

    Thịt bò thái miếng mỏng, ướp với tỏi băm, xì dầu, dầu hào và chút hạt tiêu.

    Các nấu canh thịt bò: Xếp đậu phụ, bí ngồi, hành tây vào nồi, bên trên cùng là thịt bò đã ướp. Đổ khoảng 3 bát con nước lọc vào nồi, bật bếp đun sôi.

    Khi canh chín, thêm hành lá và ớt bột, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp. Múc canh ra bát dùng nóng với cơm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nấu Món Gì Cho Người Già
  • 6 Thực Phẩm Hàng Đầu Cho Người Biếng Ăn Không Thể Không Biết
  • 6 Mẫu Thực Đơn Đám Giỗ Đơn Giản Tự Nấu Tại Nhà
  • Món Hoành Thánh Chay Thanh Đạm Cho Ngày Rằm ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Cách Nấu Món Cháo Hàu Sữa Bổ Dưỡng Cho Cả Gia Đình
  • Thịt Bò Xay Nấu Món Gì Ngon?

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Khâu Nhục Kiểu Trung Quốc Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Món Khâu Nhục Đơn Giản Mà Ngon
  • Cách Nấu Món Khâu Nhục Đúng Vị Trung Hoa
  • 3 Cách Làm Món Khâu Nhục Đơn Giản, Thơm Ngon, Chuẩn Vị
  • Mẹo Nấu Món Bò Kho Chay Đơn Giản Thơm Ngon Tại Nhà
  • THỊT BÒ XAY NẤU MÓN GÌ NGON?

    15:08 – 26/04/2019

    Thịt bò xay có cả mỡ và nạc xen kẽ tạo nên hương vị thơm ngon béo ngậy. Rất thích hợp để chế biến các món như hamburger, mỳ Ý, cháo, súp, bò viên,…

    Giới thiệu sản phẩm thịt bò xay

    có hương vị thơm ngon lại giàu hàm lượng khoáng chất và giá trị dinh dưỡng. Rất thuận tiện chế biến nhiều món ngon. Thịt có cả nạc và mỡ xen lẫn cho hương vị béo ngậy tăng thêm phần hấp dẫn cho các món ăn. Thịt bò Úc xay chế biến tiện lợi, nhanh gọn, thích hợp để làm các món như hamburger, mỳ Ý, cháo, súp, bò viên,…

    Giao hàng tận nơi với đơn hàng từ 300.000đ và Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000đ trong nội thành Hà Nội, chúng tôi và Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương.

    Gợi ý món ngon từ thịt bò xay

    Thịt bò xay rất tiện lợi, chế biến dễ dàng thích hợp để làm các món như hamburger, mỳ Ý, bò viên, súp, cháo…

    Hamburger bò

    Hamburger là món ăn nhanh, có xuất xứ từ món ăn đường phố châu Âu. Sau một thời gian hội nhập văn hóa ẩm thực thế giới, hamburger đã dần trở thành một món ăn rất đỗi quen thuộc ở Việt Nam. Món ăn này có thể được dùng trong bữa sáng ngon miệng, đầy đủ dưỡng chất chỉ với một vài nguyên liệu cơ bản.

    Mỳ Ý sốt bò bằm phô mai

    Mỳ Ý là tinh hoa ẩm thực của nước Ý, mỗi nơi mỗi vùng miền đều sẽ có món ăn đặc sắc riêng và nước Ý cũng thế, ai đã thưởng thức qua món ăn này sẽ không thể quên được. Nước sốt hòa quyện của nhiều nguyên liệu và nổi bật lên hương thơm béo ngậy của phô mai và hương thơm đặc trưng của thịt bò. Sợi mỳ tơi, vàng óng, mềm thơm hòa quyện với sốt bò bằm phô mai thơm ngọt đậm đà sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm ẩm thực khó quên.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thịt Bò Nấu Món Gì Ngon?
  • Nấu Món Gì Cho Người Già
  • 6 Thực Phẩm Hàng Đầu Cho Người Biếng Ăn Không Thể Không Biết
  • 6 Mẫu Thực Đơn Đám Giỗ Đơn Giản Tự Nấu Tại Nhà
  • Món Hoành Thánh Chay Thanh Đạm Cho Ngày Rằm ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Thịt Bò Wagyu Nấu Món Gì Ngon?

    --- Bài mới hơn ---

  • 33 Món Ngon Với Xúc Xích Dễ Làm Và Vô Cùng Bắt Mắt
  • Tổ Yến Nấu Gì? Top 5 Món Ăn Thập Toàn Đại Bổ Khi Kết Hợp Với Yến
  • Tham Khảo Cách Nấu Một Số Món Ăn Với Tổ Yến Cho Bé 12 Tháng Tuổi
  • Cách Chế Biến Tổ Yến Sào Thơm Ngon Ngay Tại Nhà (Update)
  • Tôm Hùm Bông Nấu Món Gì Ngon Vậy Các Chị Em?
  • Thịt bò Wagyu nấu món gì ngon?

    16:39 – 27/06/2019

    Thịt bò Wagyu thượng hạng có hàm lượng dinh dưỡng cao với độ mềm thơm đặc trưng, tan chảy trong miệng. Nhiều nhà hàng cao cấp trên thế giới dùng thịt bò Wagyu để chế biến nhiều món ăn hảo hạng.

    1. Giới thiệu sản phẩm thịt bò Wagyu

    Thịt bò Wagyu có giá trị dinh dưỡng rất cao. Cái ngon của là ở chỗ nạc và mỡ đã trộn lẫn với nhau theo tỷ lệ chuẩn, rất tốt cho sức khỏe. Thịt bò Wagyu chứa hàm lượng cao các axit béo Omega tốt cho sức khỏe. Loại thịt này còn bổ sung vitamin và khoáng chất có tác dụng bổ máu, bồi bổ sức khỏe, đẹp da, phục hồi sức khỏe nhanh chóng và giảm stress. Còn khi ăn, miếng thịt ngọt ấm, giòn, có thể ăn kiểu nướng, lẩu hoặc tái … ăn kèm với các loại nấm…

    2. Món ngon từ thịt bò Wagyu

    Thịt bò Wagyu là loại thịt hảo hạng đắt đỏ nhất thế giới. Đặc trưng với hai phần mỡ thịt đan xen nhau, những vân mỡ còn được ví như đá cẩm thạch, mật độ vân mỡ trên thịt càng đều thì giá trị càng cao. Hương vị thơm ngon, béo ngậy, khi thưởng thức bạn có thể cảm nhận được miếng thịt như tan ra trong miệng.

    Bít tết bò Wagyu thượng hạng

    Thịt bò Wagyu rất mềm với lớp vân mỡ đan xen hoàn hảo trong từng thớ thịt tạo nên một hương vị vô cùng thơm ngon. Thịt bò Wagyu khi dùng làm bít tết sẽ không bị khô, cứng hay ngấy mà mềm ngọt tan chảy trong miệng như bơ.

    + 500g thịt bò Wagyu

    + Muối

    + 2 thìa dầu cám gạo

    + 200g đỗ xanh

    + 2 thìa hạt điều

    + 1 thìa bơ

    – Cách chế biến bít tết bò Wagyu:

    Bước 1: Thịt bò Wagyu cắt thành 2 miếng, mỗi miếng 250g. Ướp muối đều 2 mặt thịt trong 5 phút cho thịt ngấm gia vị. Hạt điều rang chín, giã nhỏ.

    Bước 2: Làm nóng lò nướng BBQ đến khi thật nóng.

    Bước 3: Quết dầu ăn đều lên 2 miếng thịt và đặt nhẹ nhàng lên vỉ nướng

    Nướng mặt đầu tiên khoảng 1,5-2 phút hoặc đến khi bề mặt thịt chuyển sang màu vàng nâu đẹp mắt thì lật mặt còn lại xuống và giảm nhiệt độ. Tiếp tục nướng để bít tết đạt độ chín như mong muốn.

    Bước 4: Khi đã đạt được độ chín mà bạn mong muốn, chuyển thịt ra đĩa, để thịt nghỉ trong khoảng 5 phút trước khi dùng với đỗ xanh.

    Bước 5: Đun sôi nước trên bếp, cho thêm chút muối và luộc đỗ xanh trong khoảng từ 2-3 phút. Khi đỗ đã chín, vớt đỗ ra cho đỗ thật ráo nước. Trộn đỗ với hạt điều và bơ.

    Bước 6: Bày thịt lên đĩa, cho đỗ xanh vào, trang trí tuỳ thích và thưởng thức.

    Món lẩu bò Wagyu Shabu-Shabu

    Bên cạnh các món sushi thơm ngon thì Nhật Bản còn nổi tiếng với các món ăn từ thịt bò Wagyu. Shabu-shabu là một trong những loại lẩu đặc biệt phổ biến và hấp dẫn từ thịt bò Wagyu thượng hạng.

    Đối với phần nước dùng lẩu

    + 1 lá tảo bẹ khô 10×10 cm

    + 5 cái nấm Shiltake khô (nấm hương)

    Đối với phần rau nhúng và thịt

    + 400g thịt bò Wagyu

    + ½ cây bắp cải Napa (cải thảo)

    + 2 nhánh hành lá lớn của Hàn Quốc (có thể dùng hành thường)

    + 1 bó rau tần ô (cải cúc)

    + 1 bó Yu Chou (bắp cải Trung Quốc)

    + 10 cây Bok choy nhỏ (cải chip)

    + 1 túi nấm kim châm

    + 2 chén nấm sồi

    + 1 gói mỳ ramen hoặc mỳ udon

    Đối với phần nước sốt chấm chấm

    + Nước sốt kem mè: 1 thìa Tahini (sốt bơ vừng), 2 thìa mayonnaise, 1 thìa nước tương Nhật, 1 thìa mật ong, 1 thìa dầu mè, ½ thìa dấm gạo, ½ thìa hạt vừng đã rang, 2 thìa nước dùng Shabu-shabu

    + Nước sốt Ponzu: ¼ chén nước tương Nhật, 3 thìa nước cam vàng Yuzu, ½ thìa đường, 2 thìa dấm gạo, 2 thìa nước dùng Shabu-shabu

    + Trang trí nước sốt với củ cải trắng bào nhỏ và hành lá thái nhỏ

    Cách chế biến lẩu Shabu-Shabu

    Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

    Bước 2: Đổ nước với tảo bẹ vào một nồi lớn, thêm nấm Shiltake và đun đến khi sôi, với tảo bẹ ra khỏi nồi, nếm nếm gia vị vừa ăn và đun thêm 15 phút nữa.

    Bước 3: Trong khi đợi nồi nước dùng sôi, pha 2 loại nước chấm kèm mè và ponzu. Trộn đều từng nguyên liệu của cả 2 loại sốt trong 2 bát nhỏ, thêm củ cải trắng nạo sợi và hành lá.

    Bước 4: Xếp các loại rau, thịt lên đĩa và cùng thưởng thức nồi lẩu bò Wagyu nào.

    Thịt bò Wagyu nướng theo phong cách người Nhật

    Với thịt bò Wagyu nướng, bạn sẽ được thưởng thức hương vị tuyệt vời của ẩm thực Nhật ngay tại bữa ăn gia đình. Thịt bò này rất dễ chín, khi chín có mùi thơm, vị ngon và màu sắc tuyệt vời.

    + 500g thịt bò Wagyu

    + Táo, lê hành tây

    + Tỏi băm nhỏ

    + Xì dầu, dầu vừng, đường, hành lá thái nhỏ

    – Cách chế biến món bò Wagyu nướng:

    Bước 1: Thái thịt bò thành từng lát to bản, mỏng chừng 2mm.

    Bước 2: Bào nhỏ táo, lê, hành tây.

    Bước 3: Sau đó, cho tất cả vào thịt bò cùng tỏi băm nhỏ.

    Bước 4: Các cho nốt xì dầu, dầu vừng, đường, hành lá thái nhỏ vào, trộn đều và tốt nhất là để ướp qua một đêm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Whipping Cream Và Cooking Cream Khác Nhau Như Thế Nào?
  • Con Ngao Sống Ở Đâu Có Tác Dụng Gì Nấu Món Gì Ngon
  • 3 Món Ngon Từ Cá Chép Ngon Và Dễ Làm Cho Các Bữa Cơm Gia Đình Ấm Áp
  • Hướng Dẫn Bạn 15 Cách Nấu Các Món Ngon Từ Thịt Bò Bắp.
  • Top 10 Các Món Ăn Trong Ngày Sinh Nhật Ngon Và Đơn Giản Có Thể Đãi Tại Nhà
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100