Nấu Món Gì Từ Thịt Gà Băm Nhanh Và Ngon?

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Các Món Ăn Dặm Ngon, Bổ Dưỡng Cho Bé Yêu Của Bạn
  • Top 9 Món Ăn Trưa Ngon Ở Cần Thơ Nên Thử Một Lần
  • Món Chay Từ Cà Tím Ngon
  • Tổng Hợp Các Món Canh Chay Đơn Giản Và Dễ Làm Ngay Tại Nhà
  • Bí Quyết Nấu Món Chay Đầy Đủ Dinh Dưỡng
  • Nghiên cứu ẩm thực từ thịt gà, ngoài việc được nấu chín nhanh chóng, rất tốt cho trẻ em và những người ăn kiêng. Trước khi quyết định nấu món gì với thịt gà băm, nên quyết định theo sở thích, vì thịt băm rất tuyệt vời khi kết hợp với rau, các sản phẩm từ sữa, nhiều loại thịt, nấm, trong khi có được vị cay.

    Khi bạn muốn nuông chiều bản thân và gia đình của mình với một thứ gì đó ngon và tốt cho sức khỏe, nhưng không có thời gian để chuẩn bị các món ăn phức tạp, thịt gà cốt lết sẽ đến giải cứu.

    • phi lê gà – 600 g;
    • hành tây – 150 g;
    • trứng – 1 chiếc.;
    • mayonnaise – 30 g;
    • vụn bánh mì;
    • muối, hạt tiêu – để hương vị.

    Quá trình tạo ra một món ăn ngon và hấp dẫn như sau:

    1. Thịt gà phi lê và hành tây bóc vỏ được đưa qua máy xay thịt.
    2. Trong một bát riêng, khối thịt được trộn với trứng, nêm với mayonnaise, muối và hạt nêm.
    3. Cốt lết được hình thành từ thịt băm và vỡ vụn trong vụn bánh mì.
    4. Cốt lết được chiên cả hai mặt cho đến khi chín.

    Gà băm nhỏ với nấm

    Một miếng thịt gà lớn với nhân nấm sẽ không khiến những người yêu thích ăn vặt nấm thờ ơ.

    Xúc xích gà băm nhỏ trong nồi nấu chậm

    Khi câu hỏi đặt ra là nấu món gì từ thịt gà băm trừ thịt băm, sẽ có một công thức làm xúc xích làm tại nhà trong đó không có chất bảo quản, đậu nành, tinh bột và các thành phần gây hại tương tự khác.

    Xúc xích tinh tế và thơm được chuẩn bị theo thuật toán này:

    1. Philê được rửa sạch và hành tây bóc vỏ được cuộn qua máy xay thịt hoặc cắt nhỏ kết hợp.
    2. Trứng, sữa, muối, gia vị được thêm vào thịt băm, tỏi được vắt ra và bơ được làm mềm.
    3. Khối lượng được trộn kỹ bằng tay.
    4. Màng thực phẩm được mở rộng đến chiều rộng của mặt bàn, sau đó hai thìa thịt băm được đặt ra rìa.
    5. Sau khi khối gà được bọc nhiều lần trong một bộ phim, cái sau được cắt bớt.
    6. Xúc xích được tạo hình thành thịt băm, và bộ phim được buộc ở hai bên.
    7. Khi nước trong máy đa năng sôi, một bể để hấp với xúc xích được đặt trong đó được đặt.
    8. Các món ăn được nấu trong nửa giờ, sau đó bộ phim được lấy ra khỏi xúc xích đã chuẩn bị.
    9. Các món ăn đã sẵn sàng để ăn sau khi làm mát cuối cùng.

    Thịt hầm với khoai tây cho bữa tối

    • thịt băm – 300 g;
    • khoai tây – 400 g;
    • hành tây – 100 g;
    • trứng – 2 chiếc.;
    • dầu (phụ) – 50 ml;
    • tỏi – 1 tép;
    • muối, gia vị, thảo mộc – để hương vị.

    Trong quá trình nấu nướng:

    Món ăn tối thịnh soạn – kiều mạch trong lò với thịt băm

    Bí quyết cho bữa tối thịt băm được bổ sung hoàn hảo bởi món thịt kiều mạch, được chế biến theo sơ đồ trình bày trong công thức cơ bản. Sự khác biệt chỉ là trong việc thay thế khoai tây bằng kiều mạch và thêm 100 g cà rốt, giúp món ăn thêm hương vị.

    Cách nấu thịt gà băm kebab?

    Một món ăn tuyệt vời của ẩm thực da trắng, hóa ra cũng ngon không kém ngay cả khi nấu tại nhà.

    • hành tây – 150 g;
    • dầu (phụ) – 50 ml;
    • tỏi – 1 tép;
    • muối, gia vị phương Đông, giấm, thảo mộc – để hương vị.

    Để nếm thử món ngon phương Đông:

    Gà nhồi bông

    Một bữa ăn sáng tuyệt vời hoặc một bữa ăn nhẹ khác thường cho trà, sẽ làm hài lòng cả người lớn và trẻ em.

    Để cho các thành viên trong gia đình một bữa sáng thịnh soạn hoặc phục vụ món khai vị cho đồ uống nóng:

    1. Hành tây xắt nhỏ được chiên cho đến khi trong suốt trong chảo, sau đó thịt băm được đặt ra.
    2. Các điền được muối, gia vị và chiên cho đến khi nấu chín.
    3. Trong một bát riêng với máy trộn, sữa, bột mì, đường, trứng, 50 ml bơ và một nhúm muối được trộn đều.
    4. Bánh xèo mỏng được nướng từ bột đã chuẩn bị ở một bên, trên đó 1,5 muỗng thịt băm được đặt ra.
    5. Các phong bì nhận được từ bánh kếp được chiên trên cả hai mặt trong một lượng lớn dầu.

    Bánh truyền thống Ossetia

    Một món ăn tuyệt vời khác cho trà, được yêu thích bởi tình dục mạnh mẽ hơn, được chế biến từ những sản phẩm như vậy:

    • men bột – 300 g;
    • thịt băm – 350 g;
    • hành tây – 100 g;
    • tỏi – 2 tép;
    • dầu (cống) – 50 g;
    • muối, gia vị phương Đông – để hương vị.

    Thịt viên với cơm với sốt cà chua

    Một món ăn thịnh soạn và thơm có thể đa dạng hóa thực đơn ăn uống của mỗi gia đình.

    • thịt băm – 500 g;
    • hành tây – 100 g;
    • cà rốt – 100 g;
    • gạo – 60 g;
    • trứng – 2 chiếc.;
    • bột cà chua – 50 ml;
    • kem chua – 50 ml;
    • dầu (phụ) – 100 ml;
    • muối, gia vị – để hương vị.

    Để làm hài lòng gia đình với thịt viên ngon và ngon ngọt:

    1. Cơm rửa sạch được đun sôi đến trạng thái sẵn sàng và ngả trong một cái chao.
    2. Cây trồng gốc được chà xát trên một vắt, và hành tây được cắt thành khối.
    3. Trong một cái chảo nóng sẵn, rau được chiên trong khoảng 3 phút.
    4. Sau khi nguội, hỗn hợp rau được trộn với thịt băm, trứng và gạo.
    5. Khối lượng kết quả được trộn kỹ, muối và gia vị.
    6. Thịt viên được hình thành từ thịt băm và đặt trong chảo đã được làm nóng trước, nơi chúng được chiên trong vài phút cho mỗi bên.
    7. Sau đó, các quả bóng được đặt trong một cái chảo và đổ với chất lỏng muối từ bột cà chua, kem chua và ½ lít nước sôi.
    8. Sau khi đun sôi nước sốt trong nồi, món ăn tiếp tục đun trong 40 phút trên lửa nhỏ.

    Súp thịt viên

    Các món ăn đầu tiên, dễ dàng chuẩn bị và hương vị tuyệt vời, rất phổ biến.

    • thịt băm – 300 g;
    • nước – 1,5 l;
    • khoai tây – 150 g;
    • hành tây – 100 g;
    • cà rốt – 100 g;
    • trứng – 1 chiếc.;
    • dầu (phụ) – 50 ml;
    • muối, gia vị, thảo mộc – để hương vị.

    Súp được chuẩn bị theo sơ đồ sau:

    Risotto – một công thức từng bước

    Một món ăn cho người sành ăn có thể trang trí ngay cả một bàn lễ hội.

    • thịt băm – 250 g;
    • nước dùng – 600 ml;
    • Hạt tiêu Bulgaria – 50 g mỗi màu đỏ và xanh;
    • cà chua – 100 g;
    • hành tây – 100 g;
    • cà rốt – 100 g;
    • gạo – 130 g;
    • dầu (phụ) – 50 ml;
    • muối, hạt nêm, rau thơm – để hương vị.

    Để phục vụ một món ăn truyền thống của ẩm thực Ý, bạn phải:

    1. Trong khi hành tây xắt nhỏ và cà rốt được chiên trong một món hầm, hạt tiêu được chuẩn bị và cắt thành dải.
    2. Thịt băm được đặt vào hỗn hợp cà rốt-hành tây và chiên, trong khi cà chua được cắt nhỏ.
    3. Sau đó, hạt tiêu và cà chua được gửi đến thịt băm.
    4. Sau 5 phút, gạo rửa sạch được đặt trong hầm, sau đó mọi thứ được đổ với nước dùng, muối và gia vị.
    5. Hầm các nội dung cho đến khi gạo được nấu chín và nước dùng được bốc hơi hoàn toàn.

    Vì vậy, thịt gà băm là cơ sở của nhiều món ăn có quốc tịch khác nhau, nhờ một thành phần ăn kiêng, phù hợp với chế độ ăn của người lớn và trẻ em.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm 7 Món Ăn Ngon Từ Ngao Đơn Giản Mà Lại Dễ Nấu
  • Nấu Món Gì Cho Sinh Nhật Trẻ Con?
  • Cách Nấu Các Món Ngon Từ Súp Lơ Trắng
  • Những Món Quà Ý Nghĩa Tặng Mẹ Ngày Sinh Nhật
  • Bạch Quả: Công Dụng, Cách Chế Biến. Hạt Bạch Quả Mua Ở Đâu?
  • Nấu Món Gì Ngon Và Nhanh Từ Gà Tây Băm

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Nấu Món Cháo Gà Hành Tây Cho Bé Trên 7 Tuổi Ăn Dặm
  • Nấu Món Gì Từ Phi Lê Gà Tây: Vú Hay Đùi?
  • Cách Làm Các Món Canh Măng Tây Đơn Giản, Bổ Dưỡng
  • Vì Sao Gà Tây Là Món Giáng Sinh Truyền Thống Và Cách Chế Biến Gà Tây Như Thế Nào?
  • Cách Nấu Thịt Gà Tây Đúng Cách Cho Lễ Tạ Ơn
  • Có rất nhiều công thức thú vị sẽ cho bạn biết nên nấu món gì từ gà tây băm nhỏ. Trong số đó có các lựa chọn không chỉ thịt viên và thịt viên, mà còn nhiều món thịt hầm, súp, bánh nướng và nhiều hơn nữa. Chỉ còn cách chọn một công thức theo ý thích của bạn và bắt đầu thử nghiệm ẩm thực.

    Thổ Nhĩ Kỳ băm thịt

    Nếu những miếng thịt như vậy không được chiên trong dầu sôi, mà được nấu trong lò hoặc hấp, thì chúng sẽ biến thành chế độ ăn kiêng. Cuối cùng, bạn có thể thử món ăn đã hoàn thành ngay cả khi ăn kiêng.

    • phi lê gia cầm – nửa kilo;
    • bánh mì không có vỏ – 30-40 g;
    • rau mùi tây khô – 1 nhúm;
    • hành tây trắng – 1 đầu;
    • sữa – nửa ly;
    • muối biển, dầu, gia vị yêu thích.

    Nấu ăn:

    1. Tốt nhất là tự nấu thịt băm. Để làm điều này, cắt phi lê thành miếng và gửi cùng với hành tây vào bát máy xay. Các thành phần ngắt cho đến khi thống nhất.
    2. Ngâm những lát bánh mì không có vỏ sữa. Vắt ra. Thêm vào chim. Sau đó, bạn có thể một lần nữa giết chết các sản phẩm bằng máy xay.
    3. Thêm muối biển và các thành phần khô khác từ công thức.
    4. Củ cải ướt với ngón tay ướt. Chiên chúng trong chảo hoặc nấu theo những cách khác ít gây hại hơn.

    Phục vụ các lát thịt gà tây cho bữa tối với bất kỳ món ăn phụ phù hợp, ví dụ, với salad rau nhẹ hoặc đậu nghiền nhuyễn.

    Thịt viên với cơm

    Một món ăn rất thỏa mãn là thịt viên từ thịt gia cầm có thêm cơm. Nó có thể được cải thiện vô cùng bằng cách sử dụng các loại nước sốt và nước sốt khác nhau.

    Thành phần

    • phi lê ức gà tây – 780-800 g;
    • gạo trắng tròn – nửa ly;
    • cà rốt, cà chua, trứng, hành tây – 1 chiếc.;
    • tỏi – 3-4 tép;
    • Lavrushka – 3 lá;
    • sốt cà chua – 2 muỗng canh. l.;
    • muối, hoa bia suneli, dầu ô liu, ớt ở dạng đậu Hà Lan.
    1. Cắt phi lê thành miếng và biến thành thịt băm theo bất kỳ cách thuận tiện.
    2. Thêm hành tây xắt nhỏ (một nửa) cho chim, nội dung của trứng sống, muối và suneli.
    3. Nấu cơm trong nước muối cho đến khi chín một nửa. Di chuyển nó đến số lượng lớn. Trộn tất cả mọi thứ rất tốt và đặt sang một bên.
    4. Cắt nhỏ hành tây còn lại. Cà chua cắt thành khối vuông gọn gàng cùng với da. Nghiền cà rốt với một vắt có kích thước bất kỳ.
    5. Đun nóng dầu ô liu trong một cái chảo. Thay thế thêm hành tây, cà rốt, cà chua vào nó. Chiên khối lượng sau mỗi sản phẩm mới trong khoảng 2 phút.
    6. Thêm sốt cà chua. Muối đại chúng. Đun nhỏ lửa trên lửa nhỏ trong 6-7 phút nữa.
    7. Để tạo thành những viên thịt gọn gàng từ thịt làm sẵn với ngũ cốc bằng ngón tay ướt. Đặt chúng vào chảo rán. Thêm hạt tiêu và ớt. Đổ nước sôi lên tất cả mọi thứ để chất lỏng bao phủ các viên thịt khoảng một nửa.
    8. Hầm món ăn dưới nắp trong khoảng 20 phút. Lật các quả bóng và nấu món ăn trong 10 phút nữa. Nếu muốn, bạn có thể thêm nước sốt.

    Thịt viên kết quả từ gà tây rất ngon để phục vụ ngay cả với các món ăn phụ đơn giản nhất.

    Súp thịt viên

    Đây là món súp đơn giản nhất nhanh chóng nấu, nhưng hóa ra ngon và thỏa mãn.

    Trong công thức này, gà tây băm nhỏ được thêm vào như là thành phần chính.

    Thành phần

    • thịt gia cầm băm nhỏ – một pound;
    • nước tinh khiết – 2,5 l;
    • hành tây, cà rốt và khoai tây – 2 chiếc.;
    • muối, gia vị rau và thảo mộc Provence.

    Nấu ăn:

    1. Đổ nước vào chảo ngay lập tức. Đổ vào đó một củ hành tây xắt nhỏ và toàn bộ cà rốt, cắt thành hình tròn.
    2. Sau 10-12 phút nấu, ném vào khối súp khoai tây trong tương lai.
    3. Nhồi gia cầm vào một bát riêng. Gửi muối cho nó, thảo dược Provencal. Trộn tất cả mọi thứ tốt với bàn tay của bạn. Đổ hành tây thứ hai, trước đó cắt thành các khối nhỏ nhất.
    4. Tung ra thịt viên nhỏ từ thành phần thịt kết quả. Chúng nên có kích thước bằng một quả óc chó trung bình.
    5. Khoảng 10-12 phút trước khi khoai tây đã sẵn sàng, thêm thịt viên.
    6. Sau 5 – 7 phút nữa thêm muối và rau nêm vào súp.

    Đậy nắp đĩa thành phẩm và để nó ủ ít nhất một phần tư giờ. Phục vụ với bánh mì nướng.

    Thịt hầm Neapolitan

    Đây là một tùy chọn soong bất thường trong trường hợp bạn thực sự muốn thử lasagna, nhưng không có tờ đặc biệt để chuẩn bị. Công thức này sử dụng nhiều loại mì ống. Nhưng lông là tốt nhất.

    • thịt băm – 280-300 g;
    • mì ống – 130-150 g;
    • hành tây, cà rốt, cọng cần tây – 1 chiếc.;
    • cà chua trong nước ép của chính họ – 180-200 g;
    • tỏi – 2 tép;
    • Parmesan – 80-100 g;
    • bơ và bột mì – 1 muỗng canh. l.;
    • sữa – 380-400 ml;
    • húng quế tươi – 1 bó vừa;
    • muối, dầu ô liu, hạt tiêu.

    Nấu ăn:

    1. Nghiền hành tây, cần tây và cà rốt theo bất kỳ cách thuận tiện. Chuẩn bị một miếng chiên trong dầu ô liu từ tất cả các thành phần này.
    2. Một cách riêng biệt, chiên thịt băm, chờ cho đến khi tất cả chất lỏng đã bay hơi. Muối, hạt tiêu.
    3. Kết nối quần chúng từ bước đầu tiên và thứ hai.
    4. Giết cà chua trực tiếp bằng chất lỏng bằng máy xay. Gửi khối lượng vào một cái chảo cho các sản phẩm khác. Đun nhỏ thành phần trong khoảng một phần tư giờ. Chất lỏng dư thừa sẽ lại bay hơi từ nó.
    5. Việc cuối cùng để điền vào muối, hạt tiêu. Thêm tỏi băm nhỏ.
    6. Hơi chiên bột trong bơ trong chảo. Đổ sữa ấm dần dần, trộn mọi thứ bằng máy đánh trứng. Đợi khối lượng đặc lại. Muối cho nước sốt vừa ăn.
    7. Tách riêng, luộc mì ống trong nước muối. Nấu chúng trong khoảng 2 phút ít hơn chỉ định trên bao bì.
    8. Đổ một ít nước sốt dưới đáy khuôn chịu nhiệt. Rải một nửa mì ống lên trên. Truyền bá nội dung của chảo. Rắc đầy với chip Parmesan (một nửa). Che nó với mì ống còn lại. Đổ phần còn lại của nước sốt và đổ ra nửa sau của phô mai.

    Nướng món ăn trong lò ở nhiệt độ trung bình trong khoảng một giờ. Rắc các món ăn làm sẵn với húng quế băm nhỏ.

    Pasta với nước sốt thịt

    Đối với những điều trị như vậy, bạn có thể nhồi khác nhau. Nó đặc biệt ngon với gà tây.

    Thành phần

    • thịt băm và mì ống penne – mỗi loại 380-400 g;
    • hành tây – 1 đầu;
    • tỏi – 2 tép;
    • húng tây tươi – 3 nhánh;
    • hạt tiêu, oregano, muối, dầu.
    1. Băm nhuyễn hành tây và nâu với tỏi băm nhỏ và húng tây trong dầu nóng. Đổ oregano vào cuối.
    2. Thêm chim vào chảo. Chiên khối cho đến khi chín hoàn toàn. Rắc muối và hạt tiêu.
    3. Luộc riêng mì ống. Xả nước từ chúng. Trộn sản phẩm với nội dung của chảo.
    4. Phục vụ điều trị để bàn trong các phần.

    Bất kỳ loại pasta hình / sóng là rất phù hợp cho món ăn này.

    Thổ Nhĩ Kỳ Lula Kebab

    Món ăn của ẩm thực Tatar này sẽ giúp làm hài lòng những vị khách ngạc nhiên tại bàn lễ hội. Nó được phục vụ tốt nhất với nước sốt dựa trên cà chua.

    Thành phần

    • phi lê gia cầm – 430-450 g;
    • sữa chua (không đường, không có chất phụ gia) – 1,5 ly;
    • kem và nước tương – 2 muỗng canh. l.;
    • rau mùi tây – cả một bó;
    • chanh / nước cốt chanh, dầu hướng dương – 1 muỗng canh. l.;
    • thì là tươi – nửa bó;
    • bột và đường – 1 muỗng cà phê;
    • lòng trắng trứng và hành tây – 1 chiếc.;
    • tỏi – 2 tép;
    • muối và gia vị.

    Nấu ăn:

    1. Cắt phi lê chim và hành tây thành lát. Để ngắt trong máy xay đến trạng thái nhồi đồng nhất.
    2. Đánh bại protein với đường riêng biệt. Thêm bột mì, bơ, nước sốt. Gửi các thành phần để nhồi. Đổ muối và gia vị cho vừa ăn. Trộn đều.
    3. Từ khối thịt, tạo thành xúc xích và cố định chúng trên xiên gỗ. Nướng chúng trên tất cả các mặt cho đến khi nấu chín và nướng.

    Cho nước sốt, trộn sữa chua với nước cốt chanh, kem, tỏi nghiền, rau thơm xắt nhỏ. Thêm muối cho vừa ăn.

    Phục vụ kebab ngon ngọt và mềm làm sẵn với nước sốt tỏi ban đầu trên sữa chua.

    Để đơn giản hóa một công thức như vậy cho chính mình, bạn nên dùng bánh phồng làm sẵn.

    Thành phần

    • bánh phồng (cửa hàng) và phi lê gà tây – nửa kg;
    • hành tây lớn, khoai tây, trứng – 1 chiếc.;
    • rau mùi tây tươi – nửa bó;
    • phô mai – 180-200 g;
    • muối, gia vị, hạt vừng nhẹ.
    1. Biến phi lê chim thành thịt băm. Muối, thêm gia vị. Kết hợp với khối hành tây nhỏ. Chiên cho đến khi mềm, phá vỡ các cục hình thành trong quá trình với một thìa.
    2. Bột được chia thành hai phần. Đặt đầu tiên trên một tấm nướng dầu. Che với đầy thịt. Đổ thịt xay với khoai tây nghiền. Che nó bằng chip phô mai.
    3. Đặt phần thứ hai của bột lên trên. Véo cạnh an toàn. Thực hiện hai vết cắt trên chiếc bánh. Chúng là cần thiết cho hơi nước để thoát khỏi nướng.
    4. Chải bề mặt của chiếc bánh trong tương lai với một quả trứng đánh. Rắc hạt vừng.

    Nướng một điều trị trong lò nướng ở 190 độ trong khoảng 20-25 phút. Trong thời gian này, việc đổ đầy phải được chuẩn bị hoàn toàn, và một lớp vỏ vàng sẽ xuất hiện trên bề mặt của chiếc bánh.

    Để làm cho món thịt băm gà tây trở nên hữu ích hơn, nó nên được thực hiện tại nhà một mình. Sau đó, bạn có thể chắc chắn rằng không có thành phần gây hại hoặc rất béo được thêm vào khối lượng gia cầm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thịt Gà Tây Giá Bao Nhiêu 1Kg 2022, Mua Ở Đâu Ngon Rẻ?
  • Huỳnh Lập, Quang Trung Bị Hoang Tưởng Nấu Ăn Cùng Khổng Tú Quỳnh
  • Cách Nấu Lẩu Tôm Chua Cay Thơm Ngon Ngất Ngây
  • Cách Nấu Lẩu Gà Thuốc Bắc Ngon Giữ Lại Nhiều Dinh Dưỡng Nhất
  • 3 Cách Làm Món Gà Tần Thuốc Bắc Ngải Cứu Cực Bổ Dưỡng
  • Hy Lạp Với Thịt Băm

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Cách Làm Thịt Nai Nướng Thơm Ngon Như Ngoài Hàng
  • Các Món Ngon Từ Thịt Nai Dễ Chế Biến Bạn Nên Thử Một Lần
  • Chia Sẻ Một Số Cách Chế Biến Món Ngon Từ Thịt Thỏ
  • Thịt Thỏ, Từ Điển Nấu Ăn Cho Người Nội Trợ
  • Nồi Nấu Rượu Mini (Công Suất 10
  • Có những công thức khác nhau cho thịt băm Hy Lạp. Và nếu bạn muốn làm gia đình ngạc nhiên với một món ăn đơn giản nhưng rất ngon, thì đây là điều hoàn hảo.

    Hy Lạp với thịt băm trong sốt cà chua

    Phụ nữ Hy Lạp với sốt cà chua có hương vị rất nguyên bản. Bắt đầu quá trình chuẩn bị sản phẩm.

    • kiều mạch – 1 muỗng canh;
    • thịt băm – 0,7 kg;
    • trứng gà – 1 chiếc.;
    • hành tây – 2 đầu;
    • bột cà chua – 1 muỗng canh;
    • dầu – để chiên cốt lết;
    • cà rốt – 1 chiếc.;
    • gia vị – theo sở thích riêng của một người.

    Chúng tôi thực hiện các hành động tiếp theo theo hướng dẫn:

    1. Luộc kiều mạch.
    2. Nghiền 1 đầu hành tây trong máy xay.
    3. Thêm gia vị, trứng, thịt băm vào nó. Muối khối lượng và trộn đều.
    4. Thêm cháo nguội vào thịt băm, một lần nữa, nhào kỹ mọi thứ.
    5. Chúng tôi làm những miếng nhỏ và chiên chúng trong chảo.

    Bắt đầu sản xuất sốt cà chua:

    1. Trộn hành tây xắt nhỏ, cà rốt nghiền, bột cà chua, nước uống.
    2. Đặt nước sốt trên lửa và đun nhỏ lửa trong 5 phút. Chúng tôi cho thịt băm kiều mạch vào nước sốt, đậy nắp và nấu thêm 25 phút nữa trong lửa nhỏ.

    Phụ nữ Hy Lạp với thịt băm trong sốt cà chua sẽ ngon hơn nhiều nếu rắc rau thì là và rau mùi tây.

    Với nấm trong lò

    Bạn có thể đa dạng hóa công thức và nấu món Hy Lạp với việc thêm nấm. Mọi người đều có thể làm một món ăn như vậy.

    • kiều mạch – 0,1 kg;
    • nấm tươi – 200 g;
    • nước – 250 ml;
    • hành tây – 1 chiếc.;
    • bột mì – ½ muỗng canh;
    • muối, gia vị yêu thích – để nếm thử;
    • rau xanh – 3-5 nhánh.

    Hướng dẫn từng bước để nấu món thịt kiều mạch ngon:

    1. Gọt vỏ hành tây và chiên nhẹ trong chảo.
    2. Chúng tôi cắt nấm dưới dạng ống hút, chuyền chúng cùng với hành tây.
    3. Chúng tôi thêm muối và gia vị chuẩn bị cho khối nấm.
    4. Nghiền nấm xào trong máy xay, đổ rau xanh xắt nhỏ vào chúng.
    5. Nấu cháo kiều mạch và để nguội.
    6. Chúng tôi trộn tất cả các thành phần. Chúng tôi tạo thành cốt lết, cuộn chúng trong bột.
    7. Chúng tôi bôi mỡ chảo bằng dầu, cho các sản phẩm thịt vào đó, sau đó cho chúng vào lò nướng và chiên.

    Sau 25 phút, bữa trưa sẽ sẵn sàng, bạn có thể gọi mọi người đến bàn. Sẽ thật tuyệt khi làm món salad nhẹ như một món ăn phụ.

    Trong nồi nấu chậm với thịt gà

    Tùy chọn này để nấu thịt băm kiều mạch phù hợp cho những người có nhiều bếp trong trang trại. Để làm một món ăn như vậy trong nó rất đơn giản.

    Bắt đầu quá trình với việc chuẩn bị các thành phần:

    • kiều mạch – 1 muỗng canh;
    • nước uống – 2,5 muỗng canh;
    • trứng gà – 2 chiếc.;
    • gà băm – 0,5 kg;
    • hành tây – 2 đầu;
    • dầu thực vật để chiên – 2 – 3 muỗng canh. l.;
    • muối, gia vị, thì là.

    Từng bước hành động:

    1. Đổ ngũ cốc đã rửa trước vào bát thiết bị.
    2. Thêm nước và cài đặt chương trình Cooking Cooking.
    3. Xáo trộn tất cả các sản phẩm khác.
    4. Kết hợp ngũ cốc nguội với thịt gà băm nhỏ.
    5. Thời trang cốt lết, bôi mỡ bát bằng bơ và đặt các sản phẩm bán thành phẩm vào đó.
    6. Bật chế độ “Chiên”, đặt hẹn giờ trong 30 phút.

    Sau 15 phút, cần phải mở nắp, lật bánh quy và tiếp tục nấu.

    Phụ nữ Hy Lạp đấu thầu với gà tây

    Những người theo chế độ ăn kiêng có thể được xào với kiều mạch và thịt gà tây. Món ăn này cũng có thể được trao cho trẻ nhỏ.

    Trước khi bắt đầu nấu ăn, bạn nên lưu trữ một số thực phẩm.

    • phi lê gà tây – 300 g;
    • trứng – 2 chiếc.;
    • bột cà chua hoặc sốt cà chua – 3 muỗng canh. l.;
    • bánh mì – 2 muỗng canh;
    • dầu thực vật – 3 muỗng canh. l.;
    • muối và gia vị.

    Hướng dẫn từng bước:

    1. Nghiền một đầu hành tây và thịt gia cầm bằng máy xay thịt hoặc máy chải kỹ.
    2. Thêm kiều mạch, muối, trứng và gia vị vào thịt băm. Trộn đều.
    3. Tạo thành những miếng nhỏ, nhúng chúng vào vụn bánh mì.
    4. Đổ dầu vào chảo và chiên các sản phẩm bán thành phẩm ở cả hai mặt cho đến khi lớp vỏ vàng đẹp mắt.
    5. Chuẩn bị nước sốt: trộn bột nhão với hành tây thái nhỏ, thêm một chút nước nếu cần thiết để hỗn hợp không quá đặc.
    6. Đổ nước sốt đã nấu chín lên các sản phẩm bán thành phẩm và đun nhỏ lửa trong 20 phút.

    Phục vụ cốt lết kiều mạch được khuyến khích nóng.

    Công thức cốt lết thịt bò

    Chúng tôi cung cấp một công thức khác cho người Hy Lạp. Tốt nhất là phục vụ những viên thịt này với nước sốt trắng – với nó chúng trở nên đặc biệt ngon và thơm.

    • thịt bò xay – 1 kg;
    • kiều mạch – 600 g;
    • bánh mì trắng hoặc ổ bánh – 2 – 3 lát;
    • trứng – 2 đơn vị.;
    • hành tây – 2 chiếc.;
    • nước dùng thịt – 250 ml;
    • mayonnaise – 3 muỗng canh. l.;
    • tỏi – 3 đến 4 tép;
    • kem chua – 100 g;
    • muối và gia vị.

    Hướng dẫn từng bước:

    1. Trộn thịt băm với trứng.
    2. Những miếng bánh mì được nghiền trong máy xay.
    3. Tách riêng hành tây với tỏi, thêm gia vị và muối.
    4. Kết hợp khối lượng kết quả với thịt băm.
    5. Kiều mạch được luộc, nó được làm lạnh và trộn với thịt theo cách tương tự.
    6. Cốt lết được thực hiện, đặt trong khuôn.
    7. Mayonnaise và kem chua được nhân trong nước dùng thịt, đổ bán thành phẩm với hỗn hợp này và gửi chúng để nướng.

    Sau 40 phút, bạn có thể lấy tiếng Hy Lạp từ lò nướng – thời gian này là đủ để họ đạt được sự sẵn sàng đầy đủ.

    Một lựa chọn ngon trong sốt kem chua

    Những thớt kiều mạch rất ngon và thỏa mãn.

    Bắt đầu nấu ăn với bộ sưu tập các thành phần.

    Đối với món ăn này bạn cần chuẩn bị:

    • kiều mạch – 1 muỗng canh;
    • gà băm – 500 g;
    • trứng – 2 đơn vị.;
    • hành tây – 2 đầu;
    • kem chua ít béo – 0,5 l;
    • gia vị ở dạng muối, gia vị và gia vị khô.

    Phương thức sản xuất:

    1. Đổ ngũ cốc vào một cái chảo thích hợp, thêm nước và đun sôi.
    2. Thêm thịt băm, trứng, hành tây xắt nhỏ và gia vị vào cháo nguội.
    3. Trộn đều.Tốt hơn là trộn thịt băm đơn giản bằng tay, để các thành phần cho nước ép. Sau đó, Hy Lạp sẽ trở nên đặc biệt dịu dàng.
    4. Chúng tôi làm cốt lết, và sau đó chiên chúng trong chảo rán ở cả hai mặt cho đến khi một lớp vỏ giòn và ngon miệng xuất hiện.
    5. Cuối cùng, điền vào các sản phẩm bán thành phẩm với kem chua và nấu dưới nắp trong 15 đến 20 phút.

    Bạn có thể nấu grecanics theo bất kỳ cách nào bạn thích và thêm một số thành phần yêu thích của bạn vào thành phần của sản phẩm. Bạn có thể thử nghiệm công thức cho cốt lết kiều mạch tùy thích – kết quả sẽ luôn ở mức tốt nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Phù Thủy Khoai Tây Với Thịt Băm
  • 3 Cách Nấu Cháo Yến Mạch Trứng Gà Cho Bé Ăn Dặm Đầy Đủ Dinh Dưỡng
  • Tại Sao Nên Mua Máy Bóc Vỏ Trứng Cút Tại Viễn Đông?
  • Dân Hà Thành Chi Bạc Triệu Ăn Trứng Kiến Gai Đen
  • Cách Làm Món Thịt Bò Xào Trứng Cho Bữa Tối Thơm Ngon
  • Cách Nấu Canh Rau Ngót Thịt Băm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • “hết Veo” Nồi Cơm Với 4 Cách Nấu Thịt Lợn Băm Ngon Tuyệt Đỉnh
  • Cách Làm Thịt Mèo Ngon Không Bị Hôi:xào Rau Má
  • Học Bí Quyết Chế Biến Món Ngon Thịt Mèo Xào Rau Má
  • Nịnh Chồng Với Món Thịt Mèo Nấu Rựa Mận Thơm Ngon Đậm Đà
  • Học Cách Nấu Thịt Hộp Ngay Tại Nhà
  • Canh rau ngót thịt băm (thịt xay) có vị thơm đặc trưng của rau ngót, ngọt mềm của thịt. Nước canh thanh dịu, dễ ăn, tốt cho sức khỏe.

    Nguyên liệu

    • Rau ngót: 1 bó
    • Thịt heo xay: 200g
    • Hành khô: 2 củ
    • Gia vị: Nước mắm, bột canh, bột ngọt

    Cách làm

    Sơ chế nguyên liệu

    Rau ngót tuốt lấy lá, ngâm nước muối pha loãng rồi rửa sạch, vớt ra để ráo. Dùng tay vò để rau ngót được mềm.

    Vò rau ngót cho nát thì khi ăn mới không bị cứng. Tuy vò rồi rửa lại sẽ làm giảm dưỡng chất có trong rau ngót nhưng món ăn sẽ có màu xanh, không bị thâm đen.

    Thịt băm ướp với 1 chút dầu ăn và nước mắm.

    Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ hoặc thái lát mỏng.

    Nấu canh rau ngót thịt băm

    Cho 2 thìa dầu ăn vào nồi, nóng dầu thì cho hành khô vào phi thơm. Tiếp đến cho thịt băm vào xào. Lưu ý nhiệt độ bếp không nên lớn quá, thịt băm sẽ bị khô và cháy dính dưới đáy nồi.

    Xào đến khi thịt băm chín thì cho rau ngót vào đảo cùng trong khoảng 1 phút. Thêm lượng nước vừa ăn vào nồi. Ví dụ như 3 người ăn thì tầm 1,2 lít nước. Tăng nhiệt độ lên để nước canh sôi.

    Khi nước canh sôi thì nêm gia vị vừa ăn gồm bột ngọt, bột canh và 1 ít nước mắm để canh dậy mùi thơm. Nấu thêm khoảng 1-2 phút khi rau ngót mềm là được, tắt bếp, cho canh ra tô.

    Một số lưu ý để nấu canh rau ngót được xanh:

    Để rau ngót xanh, ngoài thời gian nấu không quá lâu thì trong quá trình nấu canh không nên đậy nắp nồi.

    Thường xuyên hớt bọt để nước canh rau ngót được trong.

    Thông tin thêm

    Canh rau ngót thịt băm tuy đơn giản, dân giã nhưng lại rất tốt cho sức khỏe. Trong rau ngót có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, có thể kể đến như vitamin C,B, canxi, phốt pho, muối khoáng, protid, kali… giúp chống viêm, tăng cường sức khỏe, rất tốt cho trẻ nhỏ và người già, phụ nữ sau khi sinh.

    Bà bầu có nên ăn rau ngót?

    Thực tế chưa có kết luận khoa học nào chứng minh bà bầu ăn rau ngót sẽ bị sẩy thai. Tuy nhiên, trong rau ngót có chứa chất papaverin – một chất gây kích thích và co thắt tử cung không tốt cho phụ nữ đang mang thai, đặc biệt trong 3 tháng đầu thai kỳ.

    Ngoài ra, chất glucocorticoid trong rau ngót cũng khiến cho quá trình hấp thu canxi và phốt pho bị hạn chế. Ngoài ra, theo nghiên cứu, nếu ăn rau ngót sống hoặc chưa chín còn gây nguy cơ mất ngủ, khó thở…

    Chính vì vậy, trong những tháng đầu thai kỳ, bà bầu nên hạn chế ăn rau ngót. Nếu ăn thì quá trình chế biến cần đảm bảo sạch sẽ và được nấu chín hoàn toàn, đồng thời liều lượng ăn mỗi lần cần có sự tư vấn của bác sĩ sản khoa.

    Chỉnh sửa lần cuối ngày bởi Cúc Nguyễn .

    Cúc Nguyễn là Food Editor tại chúng tôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Tokbokki Tại Nhà Chuẩn Vị Hàn Quốc
  • Khám Phá Cách Làm Tokbokki Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Gạo Cay Hàn Quốc Tokbokki Ngon Như Người Bản Địa Nấu
  • Hướng Dẫn Cách Làm Lẩu Tokbokki Phô Mai Chuẩn Vị Hàn Quốc
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Tokbokki Mềm Dẻo Chuẩn Nhất Tại Nhà
  • Thịt Bò Băm Cà Tím

    --- Bài mới hơn ---

  • Khóa Học Nấu Các Món Ốc, Ốc Hải Sản
  • Cách Nấu Phá Lấu Bao Tử Heo Thơm Ngon Đậm Đà Thơm Ngon
  • Cách Làm Mì Ý Xào Bò Tại Nhà Ngon Như Ở Nhà Hàng
  • Cách Làm Mì Ý Sốt Bò Bằm Chuẩn Châu Âu
  • Cách Làm Mì Ý Sốt Bò Bằm Ngon Ngất Ngây Tại Nhà
  • Việc lựa chọn nguyên liệu là khâu quan trọng bước đầu. Đặc biệt đối với cà tím, bạn nên chọn quả có màu tím sẫm, bỏ sáng bóng, mịn màng. Không nên chọn mua những quả có đốm sáng màu, phần núm phải xanh. Tốt hơn hết là nên chọn những quả có vỏ mịn, kích cỡ vừa phải và tương đối nặng.

    • 350g nạc bò băm hoặc xay thật nhuyễn
    • Cà tím: 2 quả
    • Cà chua: 1 quả
    • Hành tây: 50g
    • Nước sôi: một chén ăn cơm
    • Gia vị: muối, tiêu
    • Hành lá, tỏi

    Sơ Chế Bò Nấu Cà Tím – cách nấu thịt bò với cà tím

    Đầu tiên, cà tím gọt vỏ, cắt xéo thành lát dày khoảng 1cm. Để cà tím không bị thâm và ngon hơn. Bỏ một chút muối vào bát nước lạnh, ngâm trong 10 phút. Sau đó xả lại với nước lạnh, vớt ra và để ráo.

    Băm hành tây,tỏi, hành lá băm nhỏ, để tăng hương vị cho món ngon khó cưỡng này nha.

    Bước 1: Nấu Thịt Bò

    Cho hãy cho một lượng dầu vừa phải vào chảo( 3 muỗng bơ hoặc dầu). Đợi dầu ăn liu diu nóng, nhanh tay cho 50g hành tây băm vào phi vàng. Cho thịt bò băm vào xào chín, chắt dầu chiên ra để riêng.

    Tiếp theo, nấu sôi cà chua đã chuẩn bị, với thịt trong khoảng 3 – 4 phút.

    Bước 2: Xử Lý Cà Tím

    Xào cà vàng với phần dầu ăn chắt ra để riêng. Thịt bò bổ dưỡng sau khi đã được xào cẩn thận, sẽ hòa quyện với cà tím – thức ăn dân dã, thân quen. Những nguyên liệu dễ mua, gắn liền với cuộc sống hằng ngày, khi biết kết hợp hợp lý, nó lại mang những nét đặc sắc rất riêng. Đặc biệt bởi độ mướt mắt, bóng bẩy của cà, cùng hương thơm nhè nhẹ của thịt bò, sẽ tạo một cảm giác thư thái cho người nấu, lẫn người thưởng thức.

    Dùng đĩa kim loại hoặc thủy tinh sâu đáy, sắp trước vào một lớp cà, trải lên một lớp thịt mỏng, tiếp theo một lớp cà nữa, rồi đến thịt…Sau cùng, đổ hết phần sốt cà chua lên trên thịt và cà.

    Hấp cách thủy khoảng 5 phút sau khi nước sôi. Cách hấp sẽ cho miếng cà chín mềm, còn nguyên dạng và thấm vị thịt, cà chua mà không bị nát.

    Bước 3: Hoàn Thành Món Ăn

    Sau công đoạn chế biến, thành quả hoàn thành. Cho món ăn ra đĩa, rắc thêm một xíu hành tang dậy mùi. Thịt bò băm cà tím, phong cách mới, lạ miệng.

    Mình vừa chia sẻ một cách thực hiện mới mẻ, thông minh cho món ngon ngày hè. Cà tím nấu với thịt bò ngon chuẩn vị, đưa cơm. Lưu ý nhỏ, thịt đã chín nên hấp vừa đủ thời gian cho cà thấm vị là được. Món ăn mang tâm hồn Việt – thịt bò băm cà tím, gắn kết gia đình!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nấu Món Gì Cho Giáng Sinh 2022: Thực Đơn
  • Cách Nấu Cháo Ếch Singapore Ngon Lạ Miệng Cho Bé
  • Cá Hú Nấu Món Gì Ngon 04/2021
  • 9 Món Ngon Từ Sấu Chua Bạn Nhất Định Phải Thử Một Lần Trong Đời!
  • 7 Món Ngon Từ Trái Sake
  • 9 Công Thức Nấu Ăn Từ Thịt Băm

    --- Bài mới hơn ---

  • Khoai Tây Hầm Với Thịt Băm
  • Đưa Cơm Với Thịt Vịt Xào Măng Trúc
  • Cách Làm Món Thịt Vịt Kho Sả Đậm Đà Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Nai Nướng Thơm Ngon Hơn Nhiều Ngoài Hàng
  • Các Món Ngon Khó Cưỡng Từ Thịt Nai Đắk Lắk
  • Cốt lết tự chế cổ điển

    Đối với cốt lết cổ điển thực sự, thịt băm hỗn hợp thường được lấy, cụ thể là thịt lợn với thịt bò, với tỷ lệ xấp xỉ bằng nhau.

    Thuật toán hành động:

    1. Tái băm thịt băm qua máy xay thịt cùng với các khối nhỏ tỏi và hành tây.
    2. Muối nó, thêm sữa ngâm và bánh mì trắng ép, trứng sống, gia vị.
    3. Nó rất tốt để đánh bại khối lượng để giữ cho hình dạng của nó tốt hơn.
    4. Hình thức cốt lết gọn gàng. Lăn từng giếng trong bột. Thứ hai có thể được thay thế bằng vụn.

    Chiên miếng thịt băm trong dầu nóng ở tất cả các mặt. Ăn với trang trí dưới dạng hạt đậu / khoai tây nghiền hoặc kiều mạch.

    Chọn mì ống cho món ăn này, bạn cần ưu tiên cho một sản phẩm từ lúa mì cứng.

    • mì ống – 330 – 350 g;
    • thịt băm – 280 – 300 g;
    • hành tây, ớt ngọt – 1 chiếc.;
    • tỏi – 3 đến 4 tép;
    • cà chua – 3 chiếc. (chín và ngon ngọt);
    • rượu vang đỏ chất lượng – 70 ml;
    • muối, dầu, gia vị.

    Nấu ăn:

    1. Băm nhỏ hành tây, tỏi và ớt chuông thành từng miếng nhỏ.
    2. Trên cà chua, cắt mỏng, hạ từng giọt trong nước sôi mát trong vài phút. Đổ nước đá và bóc ra dễ dàng. Cắt bột giấy thành miếng.
    3. Cho tất cả các loại rau đã chuẩn bị vào tô máy xay sinh tố và đánh cho đến khi mịn.Để nếm thử ở đây bạn có thể thêm hạt tiêu nóng.
    4. Gửi thịt đến một cái chảo với chất béo được làm nóng trước. Thêm muối, rượu, gia vị.
    5. Khi thịt băm hơi chiên, chuyển khối rau sang nó. Thêm thành phần nếu cần thiết. Để nước sốt thịt sôi trên lửa nhỏ.
    6. Nấu riêng mì ống cho đến khi nấu chín. Rắc chúng với dầu.
    7. Kết hợp nước sốt chảo với mì ống nấu chín. Trộn đều.

    Phục vụ mì ống hải quân nóng để bàn.

    Bánh bao với thịt băm

    Để làm cho nhân bánh bao ngon ngọt hơn, bạn có thể thêm một ít bắp cải trắng vào đó.

    • thịt lợn băm – 380 – 400 g;
    • bắp cải – 180 – 200 g;
    • cung – đầu;
    • bột mì – 1,3 muỗng canh;
    • trứng – 1 chiếc.;
    • muối, gia vị.

    Nấu ăn:

    1. Đánh trứng nhẹ và kết hợp với ½ muỗng canh. nước lạnh. Thêm một nhúm muối lớn.
    2. Rây bột. Đổ chất lỏng vào nó từ bước đầu tiên.
    3. Nhào một bột mịn mịn. Bọc nó trong một cái túi và đặt trong tủ lạnh trong nửa giờ.
    4. Bắp cải cắt nhỏ rất mịn. Quỳ với một nhúm muối. Kết hợp với thịt. Tất cả muối và rắc gia vị.
    5. Cán bột thành một lớp, cắt hạt tròn ra khỏi nó. Bọc các phần nhỏ của điền vào chúng và cẩn thận kẹp các cạnh.

    Bánh bao nấu chín nấu trong nước muối. Ăn với bơ, mayonnaise hoặc kem chua.

    Cách nấu cuộn bắp cải

    Bắp cải nhồi rất ngon để nấu với các loại thịt băm khác nhau. Ví dụ, với hỗn hợp thịt lợn và thịt gà.

    Thành phần

    Nấu ăn:

    1. Tháo rời bắp cải thành lá. Các phần cứng được gõ bằng búa nhà bếp. Nhúng lá vào nước sôi muối trong 5 – 6 phút, sau đó cho chúng vào một cái chao.
    2. Nấu cơm 7-8 phút sau khi sôi. Mát mẻ. Trộn với thịt băm. Thêm hành tây xắt nhỏ, muối và gia vị.
    3. Mỗi lá bắp cải để gửi đến thớt. Trên trung tâm của nó đặt ra một phần của khối thịt với gạo. Cẩn thận bọc phôi.
    4. Gửi chúng đến một cái vạc lớn.
    5. Đối với nước thịt, kết hợp kem chua, mì ống, nước, đường. Thêm muối cho vừa ăn.
    6. Di chuyển nước thịt đến bắp cải nhồi. Đun nhỏ lửa trong vạc trên lửa nhỏ dưới nắp trong khoảng 50 phút.

    Phục vụ cuộn bắp cải như vậy, chuẩn bị theo công thức cổ điển, cho bữa tối với kem chua và bánh mì tươi.

    Súp thịt viên

    Với thịt viên ngon, bạn có thể nấu nhiều loại súp. Bao gồm phổi và chế độ ăn uống.

    • bất kỳ thịt băm – 800 – 850 g;
    • tỏi – 2 đến 3 tép;
    • trứng – 1 chiếc.;
    • hành tây – một nửa;
    • muối và hạt tiêu mới xay.

    Nấu ăn:

    1. Giết hành tây và tỏi bằng máy xay sinh tố. Trộn bùn thu được với thịt băm.
    2. Thêm muối, hạt tiêu.
    3. Đổ trứng vào.
    4. Trộn tất cả mọi thứ tốt.
    5. Cuộn tròn quả bóng nhỏ với bàn tay ướt sạch.

    Thịt viên làm sẵn có thể được sử dụng ngay lập tức hoặc đông lạnh trong tương lai.

    Lò nướng khoai tây

    Kết hợp khoai tây và thịt trong một món ăn, bạn sẽ có thể nấu ngay một bữa trưa hoặc bữa tối thịnh soạn.

    • khoai tây – 1,3 kg;
    • thịt băm (bất kỳ) – nửa kilo;
    • hành tây – 2 đầu;
    • kem chua béo – một nửa của stascan;
    • phô mai – 130 – 150 g;
    • bơ – một lát;
    • muối, gia vị, dầu.

    Nấu ăn:

    1. Luộc khoai tây trong nước muối và nghiền với bơ. Không thêm sữa, nếu không khối lượng sẽ trở nên quá lỏng và không phù hợp với món thịt hầm.
    2. Xắt nhỏ hành tây. Gửi nó với thịt băm vào chảo. Muối, thêm gia vị. Chiên, khuấy thường xuyên, cho đến khi nấu chín.
    3. Đặt soong trong tương lai ở dạng dầu. Khoai tây – trong hai lớp, và giữa chúng – làm đầy thịt.
    4. Top hào phóng khoai tây với kem chua. Đổ đầy vỏ bào phô mai.

    Nướng bánh ở nhiệt độ trung bình 40 – 45 phút.

    Vì vậy, nước Ý đột nhiên có mùi trong nhà bếp, nó đáng để chuẩn bị món lasagna thơm ngon.Để làm đầy món ăn, hãy chắc chắn lấy thịt bò xay chất lượng cao.

    Nấu ăn:

    1. Điều đầu tiên bạn cần làm là mặc quần áo. Để làm điều này, làm tan chảy bơ và chiên bột trên đó, khuấy thường xuyên.
    2. Dần dần đổ sữa vào khối lượng (nhất thiết phải ở những phần nhỏ). Đun sôi khối lượng và đun nhỏ lửa trong 12 đến 15 phút. Trong thời gian này, nước sốt nên trở nên khá dày. Nó vẫn chỉ để muối nó.
    3. Cấm để gửi trong chảo với dầu thực vật được làm nóng trước. Đổ những miếng hành tây nhỏ, muối và gia vị đã chọn vào đó. Thêm sốt cà chua. Để đun sôi các nội dung của chảo trên lửa nhỏ trong khoảng một phần tư giờ.
    4. Làm nóng lò ở 200 – 210 độ.
    5. Cho một phần nhỏ nước sốt vào món nướng. Đặt từng tờ lasagna một lần (một số nhà sản xuất khuyên nên luộc chúng trước, thông tin này phải được tìm kiếm trên bao bì sản phẩm). Che mỗi cơ sở với điền.
    6. Đổ phần nước sốt còn lại lên tờ cuối cùng và đổ Parmesan đã xay.
    7. Nướng món ăn trong khoảng nửa giờ ở nhiệt độ đã đặt trước đó.

    Công thức này cho lasagna có thể được sửa đổi một chút. Ví dụ, chuẩn bị nước sốt với kem hoặc kem chua.

    Yến sào băm nhỏ

    Các món ăn không chỉ ngon, mà còn đẹp và ngon miệng về ngoại hình.

    Thành phần

    • “Tổ” của mì ống – 6 – 8 chiếc.;
    • thịt băm – 280 – 300 g;
    • cung – đầu;
    • mayonnaise và sốt cà chua – mỗi lần 2 muỗng canh. l.;
    • phô mai cứng / nửa cứng – 80 – 100 g;
    • muối và gia vị.

    Nấu ăn:

    1. Đặt tổ yến khô khô ở dạng chịu nhiệt.
    2. Trộn riêng thịt băm và hành băm nhỏ. Thêm muối và gia vị.
    3. Ở trung tâm của mỗi “tổ” đặt ra một phần của chất làm đầy.
    4. Rắc phô mai bào.
    5. Kết hợp sốt cà chua với mayonnaise và pha loãng với nước. Đổ nước sốt tổ yến vào với nước sốt để chúng gần như được bao phủ hoàn toàn.

    Đặt hộp trong lò và nướng cho đến khi mì ống được nấu ở nhiệt độ trung bình.

    Nhím với cơm

    Những con nhím thịt được đặc biệt yêu thích bởi những người sành ăn nhỏ nhất. Họ rất nhiệt tình và ngon miệng.

    Nấu ăn:

    1. Cơm sống trộn với thịt băm. Nêm muối và tỏi nghiền.
    2. Hình thành những viên thịt nhỏ. Chiên chúng cho đến khi vàng nâu trên tất cả các mặt, đặt vào đĩa.
    3. Trong phần mỡ còn lại, nấu một miếng hành tây xắt nhỏ và cà rốt. Đổ rau với hỗn hợp kem chua, mì ống và nước. Thêm muối. Nhúng nước sốt trong vài phút, trả lại thịt viên cho nó.
    4. Đun nhỏ nhím dưới nắp trong khoảng 20 phút cho đến khi cơm chín hoàn toàn.

    Rắc món ăn đã hoàn thành với rau thơm xắt nhỏ.

    Thịt băm cung cấp cho các nữ tiếp viên một phạm vi rộng lớn cho những tưởng tượng ẩm thực. Từ đó bạn có thể nấu nhiều món ăn ngon và thú vị cho cả gia đình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Thịt Băm Cách Chế Biến Các Món Thịt Băm, Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Từng Bước Công Thức Nấu Ăn Với Hình Ảnh
  • Đổi Vị Với Nui Sốt Thịt Băm Viên Ngon Hết Ý
  • 5 Công Thức Nấu Ăn Bolognese Với Thịt Băm
  • Mẹ Nấu Canh Trứng Cà Chua Cho Con Ăn Là Đang Đầu Độc Hay Bồi Bổ Con? Hãy Nghe Bác Sĩ Trả Lời Nhé!
  • Cách Làm Món Mì Bò Trứng Vừa Ngon Vừa Dễ Cho Bữa Sáng !
  • Cách Nấu Canh Bí Đỏ Thịt Băm Thơm Ngon Bổ Dưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Nấu Canh Cua Đồng Với Hoa Thiên Lý Ngon Nhất
  • 4 Cách Nấu Canh Cải Ngon Ngọt Đến Giọt Cuối Cùng
  • Cách Nấu Canh Cải Cúc Thịt Băm Thơm Ngon, Thanh Mát
  • Cách Nấu Canh Cải Thịt Băm Đơn Giản Lại Dễ Ăn
  • Cách Nấu Canh Trứng Cà Chua Ngon Đơn Giản Dễ Làm Chỉ 15P
  • Nguyên liệu nấu canh bí đỏ

    • Bí đỏ: 400g
    • Thịt nạc băm: 200g
    • Gia vị: muối, hạt niêm, đường, hành
    • Mùi tàu và hành lá.

    Cách nấu canh bí đỏ ngon

    Bước 1: Chuẩn bị bí đỏ

    Sau khi mua bí về bạn gọt sạch vỏ, rửa sạch, cắt nhỏ bí thành những miếng vừa ăn.

    Bước 2: Chuẩn bị hành, rau mùi

    Hành lá và rau mùi bạn đem rửa sạch cắt thành từng khúc nhỏ.

    Bước 3: Chuẩn bị thịt

    Thịt nạc băm bạn cho vào bát ướp gia vị, bạn cho một ít hành lá băm nhuyễn vào + một ít hạt tiêu + ½ muỗng cà phê đường + 1 ít muối sau đó bạn trộn đều chúng lại với nhau và ướp hỗn hợp này khoảng 15 phút cho thịt thấm đều gia vị.

    Bước 4: Xào thịt

    Sau khi thịt thấm đều gia vị, bạn bắt một cái nồi lên bếp, cho một ít dầu ăn vào, đun cho dầu ăn nóng lên sau đó bạn cho một ít hành vào phi cho thơm, sau đó cho hỗn hợp thịt này vào xào cho đến khi thịt chín.

    Khi thịt đã chín bạn cho vào nồi khoảng 3 bát lớn nước bật lửa lớn lên đun cho nước thật sôi, lưu ý trong quá trình đun sôi bạn nên thường xuyên vớt bọt để làm cho nồi canh thêm ngon hơn, nước không bị đục.

    Bước 5: Nấu canh bí đỏ

    Quan sát thấy nước sôi lên, bạn cho hết phần bí vào nồi tiếp tục nấu khoảng 5 phút nữa cho đến khi bí chín và mềm thì thôi. Sau khi bí chính bạn tiến hành nêm nếm gia vị lại một lần nữa cho vừa ăn, kế tiếp bạn cho phần hành lá và rau mùi đã chuẩn bị sẵn vào nồi đảo nhanh tay sau đó tắt bếp.

    Bước 6: Hoàn thành và thưởng thức

    Sau khi canh chín, chúng ta múc canh ra một cái tô lớn, cho thêm một chút tiêu xay nhuyễn vào thế là chúng ta chỉ việc thưởng thức món ăn này thôi. Bạn có thể dùng chung với cơm trắng.

    Những lưu ý khi nấu canh bí đỏ

    • Khi đã cho bí vào bạn nên canh thời gian hợp lý để nấu tránh làm cho bí chín quá mức sẽ làm cho bí mềm ra làm cho món ăn không ngon, quan sát thấy bí đỏ vừa chính là chúng ta tắt bếp ngay.

    Như vậy là các bạn đã vừa cùng kênh cẩm nang chúng tôi chuyên mục nội trợ nấu ăn ngon của chúng tôi đã thực hiện xong cách nấu canh bí đỏ rồi đó.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Bí Đỏ Cực Ngon Và Dinh Dưỡng
  • 4 Cách Nấu Canh Bí Đỏ Ngon Không Thể Bỏ Qua
  • Học Cách Nấu Món Bánh Canh Cá Lóc Ngon Hấp Dẫn Như Ở Tiệm
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Bánh Canh 3 Miền Ngon Ngọt Ngất Ngây
  • Cách Nấu Bánh Canh Cá Lóc Ngon Như Ngoài Tiệm
  • 7 Món Ăn Lạ Miệng Từ Thịt Heo Băm

    --- Bài mới hơn ---

  • 4 Cách Chế Biến Món Ngon Từ Lợn Rừng
  • 5 Món Ngon Từ Thịt Lợn Mông Dễ Làm
  • Món Ngon Từ Thịt Lợn Xay
  • Những Món Ngon Từ Thịt Xay Và Đậu Hũ Gây Thương Nhớ Của Người Hà Nội
  • Công Thức 5 Món Ngon Đơn Giản Được Chế Biến Với Máy Xay Thịt
  • 7 món ăn lạ miệng từ thịt heo băm

    hay còn gọi là Thịt heo băm thịt xay là thực phẩm khá phổ biến trong thực đơn hàng ngày, thịt heo băm chế biến rất nhanh nhưng vẫn giữ nguyên được hương vị và giá trị dinh dưỡng, hơn nữa lại rất dễ ăn nên ngay cả trẻ nhỏ và người già đều có thể thưởng thức cùng gia đình bạn.

    thịt heo xay với nhiều công thức chế biến khác nhau

    Công thức chế biến thịt heo băm

    Thịt heo băm có thể rất linh hoạt trong khâu chế biến, thịt băm thường không quá nạc nhưng cũng không quá mỡ, với độ ngon của thịt băm bạn sẽ thoải mái trong việc nấu nướng của mình, cùng tham khảo 6 công thức từ thịt heo băm thôi nào:

    – 2 bắp ngô ngọt, rửa sạch, cắt các hạt ngô ra khỏi lõi

    – 2 thìa thịt băm hoặc xay nhỏ

    – hành hoa, hành khô, muối, tiêu, bột nêm…

    – Dùng tay bẻ đôi bắp ngô, sau đó dựng bắp ngô lên, lấy dao cắt các hạt ngô ra khỏi lõi.

    – Bắc chảo lên bếp, cho 1 chút dầu ăn vào, đun nóng rồi cho hành khô vào phi thơm. Cho thịt băm vào xào cho thịt thơm và tơi ra mới cho ngô vào xào. Cho muối, tiêu, bột nêm vào đảo đều, xào 2-3 phút ngô chín thì nêm lại gia vị cho vừa ăn. Cho hành hoa thái nhỏ vào đảo đều rồi tắt bếp.

    – Xúc ngô xào thịt băm ra đĩa và thưởng thức với cơm nóng rất ngon.

    – 180g thịt lợn băm nhỏ

    – 4-5g nấm hương

    – Hành lá, nước tương, bột bắp, dầu, tiêu trắng, muối, đường

    – Nấm hương đem ngâm trong nước ấm cho mềm rồi rửa bỏ bụi bẩn, xắt nhỏ.

    – Sau đó, cho nấm vào trộn cùng với thịt. Thêm các nguyên liệu là gia vị vào rồi trộn đều.

    – Cho hỗn hợp thịt vào bát tô rồi đặt vào khay của nồi nước đang đun sôi, hấp trong 9 phút. Rắc hành lá xắt nhỏ lên rồi cho thịt băm hấp nấm hương ra rồi thưởng thức khi đang còn nóng.

    thịt băm kho khô rất thơm lại đưa cơm

    – 300g thịt lợn băm (lẫn cả mỡ)

    – hành, đường, ớt bột, dấm và gia vị mắm mì chính

    – Các loại gia vị đã chuẩn bị cho trộn đều cùng thịt băm và ướp khoảng 5-10p-hành củ thái nhỏ rồi cho vào chảo nóng có dầu chiên thơm vàng.

    – Tiếp theo, cho thịt vào chảo có hành phi và rang, đảo đều tay và chỉnh lửa ở mức vừa phải.

    – Rang đến khi thịt chín se vàng óng và hơi cháy cạnh là được. Có thể cho thêm vài cọng hành hoa cho thơm và đẹp mắt hơn.

    – Mắm tép (Có bán tại các cửa hàng, siêu thị)

    – Thịt lợn : 500 gram

    – Dầu ăn, bột canh, đường.

    – Thịt heo chọn loại nạc vai, lược bỏ bì, dùng dao băm nhỏ. Hành khô bóc vỏ, xắt nhỏ.

    – Phi thơm hành khô, cho thịt xay vào đảo đều. Nêm đường, muối vào thịt rồi đun nhỏ lửa cho đến khi thịt săn lại.

    – 300g thịt băm

    – 7 tai nấm hương khô

    – 2 hoặc 3 tai mộc nhĩ to

    – Gia vị: Hạt nêm, hạt tiêu, nước mắm, dầu ăn

    – Mộc nhĩ và nấm hương ngâm nở sau đó rửa sạch thái nhỏ.

    – Đặt chảo chống dính lên bếp đun nóng sau đó cho thịt băm vào đảo. Đun ở mức lửa nhỏ nhất. Đảo cho đến khi thịt tơi ra hết, săn lại và ra nước, tiếp tục đun ở lửa vừa, đảo cho đến khi thịt cạn nước và bắt đầu xém cạnh.

    – Thêm 2 thìa dầu ăn vào đảo đều, sau đó cho nấm vào đảo chung cho săn lại. Thêm nước mắm, hạt nêm và đảo đều khoảng 2-3 phút cho ngấm gia vị rồi tắt bếp.

    – Cuối cùng rắc lên thịt ít hạt tiêu, đảo đều rồi cho ra bát là xong. Có thể dùng ớt thay cho hạt tiêu nếu muốn ăn cay hơn.

    – 300gr thịt nạc vai băm

    – 100-150gr riềng tươi xay

    – Nước mắm, đường, mì chính

    – Thịt nạc vai sơ chế sạch sau đó cho vào máy xay (hoặc bằm bằng dao) tiếp theo cho nước mắm vào ướp trong khoảng 10-15 phút.

    – Riềng củ tươi sơ chế sạch, sau đó thái nhỏ và băm nhuyễn (hoặc cho vào máy xay).

    – Tiếp theo, chuẩn bị chảo nóng có chút dầu rán, sau đó cho riềng vào chảo chiên. Đảo đều tay đến khi riềng giòn và chuyển sang màu vàng cánh rán là được.

    – Cho thịt băm đã ướp gia vị nước mắm vào rang, đảo đều tay và rang đến khi thịt vàng cháy cạnh là được. Lúc này có thể nêm thêm 1 thìa nhỏ đường và mì chính nếu thích.

    Tags: thịt heo băm, cách nấu thịt heo băm ngon, thịt heo xay, nấu gì ngon với thịt băm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chế Biến Món Ăn Từ Thịt Lợn
  • 6 Công Thức Chế Biến Món Ăn Từ Thịt Lợn Đơn Giản Tại Nhà
  • 30 Công Thức Chế Biến Món Ăn Từ Thịt Lợn Ngon Hấp Dẫn Chồng Tấm Tắc Khen Ngon
  • 5 Miếng Thịt Ngon Nhất Trên Con Lợn: Bạn Đã Biết Để Chọn Mua?
  • Đậm Đà Với 9 Món Ngon Xuất Sắc Từ Thịt Heo Phải Làm Ngay
  • Cách Làm Món Thịt Băm Trứng Sốt Cà Chua

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Bò Xào Trứng Đơn Giản Cho Bữa Tối Ấm Cúng
  • Cách Làm Món Thịt Bò Xào Trứng Cho Bữa Tối Thơm Ngon
  • Dân Hà Thành Chi Bạc Triệu Ăn Trứng Kiến Gai Đen
  • Tại Sao Nên Mua Máy Bóc Vỏ Trứng Cút Tại Viễn Đông?
  • 3 Cách Nấu Cháo Yến Mạch Trứng Gà Cho Bé Ăn Dặm Đầy Đủ Dinh Dưỡng
  • Thịt băm sốt cà chua rất dễ ăn và là món ăn được nhiều bà nội trợ sử dụng mỗi khi muốn đổi vị cho bữa cơm gia đình. Bên cạnh đó món thịt băm sốt trứng cũng không cần quá nhiều nguyên liệu nên bước chuẩn bị nguyên liệu cho món này cũng khá đơn giản. Đơn giản hơn bạn có thể bỏ qua nguyên liệu thịt băm, chỉ cần trứng sốt với cà chua cũng có thể được.

    Cách làm món thịt băm trứng sốt cà chua

    Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

    • 2 lạng thịt nạc vai
    • 2 quả trứng gà
    • 1 quả cà chua
    • Hành lá, hành khô
    • Gia vị: Nước mắm, mì chính, hạt tiêu, dầu ăn

    Bước 2: Sơ chế nguyên liệu

    • Hành khô bóc vỏ, giã nhỏ. Đập trứng gà cho vào tô, nêm 1/2 thìa mì chính, 1/2 thìa nước mắm và 1 chút hành khô đã giã, đánh tan vào nhau.
    • Thịt nạc vai rửa sạch, thái miếng, băm nhỏ, hoặc cho vào máy xay. Lưu ý không nên xay quá nhuyễn, thịt sẽ mất đi vị ngon và dai. Ướp thịt với 1 thìa nước mắm, 1/2 thìa mì chính, 1/2 thìa hạt tiêu.
    • Hành lá rửa sạch, xắt khúc 3cm.
    • Cà chua rửa sạch, lột bỏ vỏ, 1/4 bổ thành miếng cau mỏng, còn lại băm nhỏ hạt lựu. Lưu ý, bỏ hạt cà chua.

    Bước 3: Chế biến món thịt băm trứng sốt cà chua

    • Bắc chảo, cho 2 thìa dầu ăn, đun mỡ nóng già, phi thơm hành, cho cà chua vào đảo cho chín mềm, tiếp tục cho thịt đã ướp vào xào.
    • Để lửa liu riu, khi thịt đã gần chín, cho trứng đã đánh tan vào, đảo đều tay cho trứng tạo vân quyện vào cùng thịt, để tăng thêm tính thẩm mỹ cho món ăn. Trước khi tắt bếp, cho tiếp hành lá xắt khúc vào, đảo đều, trút ra đĩa.
    • Món thịt băm trứng sốt cà chua ăn nóng, kèm cơm. Món ăn này không gây ngán, nên rất dễ ăn và đưa cơm.

    Tuy nhiên, với món ăn này, các bạn không nên sử dụng lại khi đã để qua đêm, bởi trứng và cà chua khi đã chế biến, nếu để qua đêm dễ tiết ra chất độc, có hại cho sức khỏe.

    Thịt băm nấu gì ngon

    Thịt băm nấu gì ngon? Một câu hỏi khá phổ biến của nhiều bà nội trợ. Bạn có thể tham khảo một số món ăn chế biến cùng với thịt băm để đổi bữa cho cả nhà mà lại lạ miệng ngon cơm. Thịt băm vừa nấu món mặn món canh đều ngon và dễ thực hiện, kết hợp được nhiều loại rau củ hương liệu để cho ra những món ăn thơm ngon hấp dẫn.

    Đậu rán nhồi thịt băm mộc nhĩ

    Nguyên liệu cho món ăn này rất dễ mua, lại lành tính. Vị đậu rán vàng béo ngậy quyện lẫn thịt băm mềm ngọt với nhân mộc nhĩ sần sật thật ngon. Đây là món ăn giàu dinh dưỡng mà lại được nhiều người yêu thích.

    Thịt băm rang giềng

    Đĩa thịt băm rang giềng nóng hổi ăn vào cơm ngon miệng nóng ấm trong ngày lạnh là món tủ của nhiều gia đình. Món ăn giúp đổi vị, tăng phần hấp dẫn đưa cơm mà lại chế biến đơn giản.

    Canh mướp đắng nấu thịt băm

    Khổ qua (mướp đắng) không chỉ là thực phẩm tốt cho cơ thể mà còn được xem là vị thuốc chữa bệnh. Ăn canh mướp đắng thịt băm lợi tiểu mát gan và giúp khí huyết lưu thông. Đặc biệt, vào mùa nóng thì món ăn này càng được ưa chuộng.

    Giá trị dinh dưỡng tuyệt vời từ thịt lợn

    Trong các loại thịt đỏ: thịt bò, thịt trâu, thịt ngựa, thịt lợn …thì thịt lợn đưuọc xem là loại thực phẩm giàu hàm lượng dinh dưỡng. Với lượng protein cao, các khoáng chất, các loại viatmin A, E, B6,…thì thịt lợn được lựa chọn làm đồ ăn chính trong các bữa ăn.

    Thịt nạc và mỡ của thịt lợn được chế biến đa dạng, mọi phần thịt như thịt bắp, thịt ba chỉ, sường sụn, xương đều rất tốt cho cơ thể. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên ăn ít nhất 2 đến 3 lần thịt lợn trong một tuần để có một sức khỏe tốt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Sử Dụng Sữa Tươi Hiệu Quả Trong Nấu Ăn Cho Chị Em
  • Trứng Hay Súp Lơ Nấu Cùng Thứ Quả Vừa Nhiều Vừa Rẻ Này, Ăn Đã Ngon Lại Còn Bổ
  • Rau Ngải Cứu Thảo Dược Vàng Đối Với Sức Khỏe
  • Trứng Gà Nấu Chè: Món Ăn Lạ
  • Cách Nấu Cháo Trứng Gà Cho Bé Ăn Ngon Miệng Và Thông Minh
  • 5 Công Thức Nấu Ăn Bolognese Với Thịt Băm

    --- Bài mới hơn ---

  • Đổi Vị Với Nui Sốt Thịt Băm Viên Ngon Hết Ý
  • Các Món Thịt Băm Cách Chế Biến Các Món Thịt Băm, Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Từng Bước Công Thức Nấu Ăn Với Hình Ảnh
  • 9 Công Thức Nấu Ăn Từ Thịt Băm
  • Khoai Tây Hầm Với Thịt Băm
  • Đưa Cơm Với Thịt Vịt Xào Măng Trúc
  • Nếu bạn muốn gây bất ngờ cho những người thân yêu bằng một thứ gì đó mới và ngon, thì bạn nên chú ý đến công thức Bolognese với thịt băm. Nước sốt thịt này có thể trang trí bất kỳ món ăn, ngay cả phổ biến nhất.

    Công thức cổ điển “Bolognese” với thịt băm

    • thịt băm – 500 g;
    • mì ống – 1 gói;
    • hành tây – 1 đầu;
    • cà chua đóng hộp – 800 g;
    • bột cà chua – 200 g;
    • tỏi – 2 tép;
    • dầu ô liu – 4 muỗng canh. l.;
    • muối – 1 muỗng cà phê;
    • Thảo dược Ý – 1 nhúm.

    Sản xuất từng bước:

    Nhào mọi thứ kỹ lưỡng và có thể được phục vụ – nước sốt thơm đã sẵn sàng.

    Nấu ăn với rau và bột cà chua

    Bạn có thể nấu mì spaghetti bolognese mà không cần cà chua. Đây là một công thức đơn giản hơn, vì vậy không có khó khăn trong việc nấu ăn. Mọi người đều có thể đối phó với quá trình này.

    • thịt băm – 300 g;
    • mì ống – 1 gói;
    • bột cà chua – 2 muỗng canh. l.;
    • tỏi – 2 tép;
    • cà rốt – 1 chiếc.;
    • hành tây – 1 đầu;
    • phô mai cứng – 50 g;
    • dầu ô liu – 1 muỗng canh. l.;
    • muối – 1 muỗng cà phê.

    Để nấu nước sốt, hãy làm như sau:

    Phục vụ dán nóng.

    Nước sốt Bolognese có được hương vị và mùi thơm lạ thường nếu nấm tươi được thêm vào nó.

    Để chuẩn bị, bạn cần chuẩn bị:

    • thịt băm – 0,4 kg;
    • bột cà chua – 0,2 kg;
    • champignons – 0,4 kg;
    • phô mai cứng – 0,1 kg;
    • hành tây – 1 đầu;
    • mì ý – 1 gói;
    • cà chua – 2 chiếc.

    Từng bước tạo ra nước sốt thơm:

    1. Nghiền hành tây và cà rốt và xào.
    2. Xúc xắc nấm, trộn chúng với thịt băm và kết hợp với rau.
    3. Sau 10 phút, thêm cà chua và mì ống xắt nhỏ, đậy nắp lại và đun thêm 20 phút nữa.
    4. Luộc mì spaghetti, chuyển chúng vào nấm, rắc phô mai.

    Sau 3 phút bạn có thể tắt lửa – sốt Bolognese đã sẵn sàng. Đã đến lúc đặt mì ống vào đĩa.

    Spaghetti với sốt Bolognese

    Bạn có thể nấu thịt trộn theo một công thức khác, hóa ra cùng dày và ngon.

    Bắt đầu sáng tạo với việc chuẩn bị các sản phẩm – đối với nước sốt, bạn sẽ cần các thành phần sau:

    • thịt băm – 0,3 kg;
    • dầu ô liu – 2 muỗng canh. l.;
    • cà rốt – 1 chiếc.;
    • cà chua chín – 2 chiếc.;
    • mì ý – 500 g;
    • bột cà chua – 3 muỗng canh. l.;
    • tỏi – 2 đến 3 tép;
    • hành tây – 1 đầu;
    • gia vị – 1 nhúm;
    • muối – 1 muỗng cà phê.

    Luộc mì ống và đổ chúng vào nước sốt thơm đã chuẩn bị, sau đó bạn có thể đặt bàn.

    Biến tấu với thịt gà băm

    Người hâm mộ của các món ăn có thể chuẩn bị nước sốt gà tinh tế. Hương vị của một chiếc đầm như vậy sẽ không tệ hơn so với một cổ điển.

    Để làm mì Ý, bạn sẽ cần các sản phẩm sau:

    • gà băm – 0,6 kg;
    • cà chua tươi – 4 chiếc.;
    • hành tây – 1 chiếc.;
    • tép tỏi – 3 chiếc.;
    • sốt cà chua hoặc dán – 250 ml;
    • muối – 1 muỗng cà phê;
    • phô mai cứng – 80 – 100 g.

    Nó vẫn còn để rắc mì ống nấu chín với chip phô mai và sắp xếp trên đĩa. Các món ăn Ý được coi là đã sẵn sàng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mẹ Nấu Canh Trứng Cà Chua Cho Con Ăn Là Đang Đầu Độc Hay Bồi Bổ Con? Hãy Nghe Bác Sĩ Trả Lời Nhé!
  • Cách Làm Món Mì Bò Trứng Vừa Ngon Vừa Dễ Cho Bữa Sáng !
  • Giải Mã Tin Đồn Tỏi Kỵ Trứng Khi Ăn Sẽ Gây Ngộ Độc
  • Cách Nấu Súp Cua Trứng Bắc Thảo
  • Cách Nấu Súp Cua Trứng Bắc Thảo Dễ Làm Đến Không Ngờ
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100