Top 18 # Sử Dụng Dầu Dừa Trong Nấu Ăn / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | X-bikeman.com

Sử Dụng Dầu Dừa Trong Nấu Ăn / 2023

Tìm được loại dầu ăn hoàn hảo là điều mà rất nhiều người nội trợ hướng đến, đặc biệt là loại dầu lành mạnh, có tính ổn định, không bị ôi, cùng với đó là phải hợp túi tiền. Tuy nhiên, câu trả lời cho vấn đề này đã có từ hàng trăm năm trước tại các vùng ven biển Châu Á, đặc biệt là Nam Ấn và Phillipines. Trong nhiều thế kỷ qua, con người đã sử dụng dầu dừa trong nấu nướng và hưởng nguồn lợi lớn từ chính dầu dừa.

Vì sao dầu dừa đặc biệt đến vậy?

Các nghiên cứu gần đây cho thấy không phải mọi chất béo bão hòa đều không tốt cho sức khỏe, trong đó có dầu dừa. Có một số chất béo bão hòa có thể làm tăng lượng choleserol trong máu, dù có là tăng thật đi chăng nữa thì lượng cholesterol đó không phải lúc nào cũng là cholesterol “xấu”.

Bạn sẽ rất phấn khởi khi hay rằng dầu dừa chứa 1 số axit béo bão hòa như Capric và Lauric sẽ làm tăng Liprotein mật độ cao trong cơ thể, giảm Cholesterol xấu, tăng cường miễn dịch và chống lão hóa. Những axit này cũng làm tăng tỷ lệ trao đổi chất, giảm cân. Bạn thấy ngạc nhiên chứ? Đã là dầu mà lại có thể giảm cân!

Điều quan trọng cần nhớ rằng cơ thể chúng ta sẽ phản ứng khác nhau với các loại thực phẩm khác nhau. Đối với một số người, lượng cholesterol này có thể tăng sau khi dùng dầu dừa. Do đó, nếu bạn dự định sử dụng với mục đích giảm cân thì hãy đều đặn kiểm tra lượng cholesterol.

Dầu dừa ăn được: Dầu dừa được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, trong đó có chăm sóc da và tóc. Út Em sản xuất một loạt dầu dừa duy nhất sử dụng chung cho tất cả các mục đích từ ăn uống đến làm đẹp.

Lưu ý rằng với một số hãng sản xuất dầu dừa ăn được khác với các loại dầu sử dụng cho da và tóc, do vậy cần phải lựa chọn cẩn thận khi mua. Dầu dừa ăn được có nhiều loại khác nhau, đó là dầu đã qua tinh chế và chưa qua tinh chế, bạn có thể chọn bất kỳ loại nào để nấu ăn hàng ngày.

Dễ bảo quản và để được lâu: Dầu dừa có dạng lỏng khi trong phòng nhiệt độ, bảo quản được an toàn và dễ dàng trong thời gian lâu là bởi lượng chất béo không bão hòa đa trong dầu dừa không nhiều nên dầu không dễ bị ôi. Khi dầu đã bị ôi sẽ khiến hương vị của dầu kém và giảm chất lượng. Quá trình ôi sẽ diễn ra nhanh trong những thực phẩm có chứa các loại dầu không bão hòa.

Chi phí phải chăng: Cuối cùng, vấn đề tài chính! Bởi dầu dừa đặc và có tính ổn định nên sẽ không tốn nhiều khi nấu ăn và tiết kiệm chi phí hơn.

Hotline mua hàng:

xem Fanpage:

Đặt Mua Online

Bơ dừa là gì?

Bơ dừa là phần bột giống bơ, được làm từ cùi dừa. Khi bạn xay dừa với chút nước thường hay nước dừa, bạn sẽ có món bơ dừa, trông nó giống với bơ đậu phộng. Bơ dừa không phải là tên gọi khác của dầu dừa, mà nó hoàn toàn khác dầu dừa. Dầu dừa lấy được bằng cách ép dừa hoặc nấu thủ công, không có cùi; còn bơ dừa có cả phần cùi và dầu dừa, phần dầu đó không bị loại bỏ.

Thường thì bơ dừa dùng để ăn, rất ít người dùng cho mục đích chuyên biệt nào. Bơ dừa có thể dùng để quết bên trong các loại bánh mỳ, hoặc có trong một số công thức nấu ăn phổ biến. Bơ dừa thơm ngon, vì vậy nếu ai không hợp hương vị của dầu dừa thì có thể sử dụng bơ dừa, nên dùng bất cứ khi nào có thể.

Làm bơ dừa tại nhà rất dễ. Lấy 1 quả dừa, sấy khô, ép rồi cho vào máy xay; hoặc cũng có thể mua dừa ép sẵn trên thị trường. Bạn cho thêm chút nước thường hoặc nước dừa, hoặc có người lại dùng sữa. Sau 10 – 20 phút tùy thuộc vào tốc độ máy xay, sẽ cho ra miếng bơ dừa mềm mịn. Bơ dừa không mịn như các loại bơ bình thường mà có chút sần, nhưng nếu cân nhắc tới hương vị thơm ngon bất ngờ và lợi ích đối với sức khỏe thì chút sần đó có lẽ không khiến bạn phải để tâm nhiều đâu.

Một số công thức nấu nướng với dầu dừa

Có những công thức nấu nướng đơn giản có thể sử dụng dầu dừa. Bạn có thể thêm dầu dừa làm nguyên liệu cho các món đồ ngọt hoặc món ăn tráng miệng.

Trứng tráng

Nguyên liệu: 2 quả trứng đã đập vỏ, 1 củ hành băm nhỏ, 1 quả cà chua sắt miếng, muối, hạt tiêu, dầu dừa.

Cho trứng vào bát, thêm hành, cà chua và gia vị rồi trộn đều. Đặt nóng chảo, cho 1 thìa muỗng canh dầu dừa vào. Khi dầu nóng, đổ hỗn hợp trên và rán 2 mặt đến khi chín. Ăn nóng với bánh mỳ nướng, rau xà lách và nước xốt cà chua.

Cá rán

Nguyên liệu: 2 con cá cắt khúc vừa phải, làm sạch; muối; hạt tiêu; 2 thìa cà phê nước chanh; bột nghệ, và dầu dừa

Cho cá vào bát, nêm muối, hạt tiêu, nước chanh và bột nghệ. Giữ phần nước xốt qua 1 bên trong 20 phút. Sau đó rán cá trong dầu dừa mức nông. Trước khi rán, có thể phủ lòng trắng trứng hay bột hòn bên ngoài miếng cá. Ăn nóng với món ăn nhanh hoặc món kèm. Lưu ý: có thể thêm gừng, tỏi, bột ớt đỏ vào nước xốt để có hương vị cay hơn.

Cà ri rau Ấn Độ

Nguyên liệu: 250 gr rau củ – khoai tây, đậu, đậu Hà Lan, hoa lơ, 2 củ hành băm ra, 2 quả cà chua cắt miếng, hạt thì là, dừa nạo vỏ – 2 thìa canh, muối, hạt tiêu, dầu dừa.

Làm nóng chảo, đổ dầu, hạt thì là và hành vào đảo cho vàng. Cho cà chua vào để đến khi mềm. Tiếp đến cho rau và nêm gia vị. Đổ chút nước vào. Bạn có thể nấu để cạn hoặc để thành nước xốt dạng sệt. Đậy vung cho chín rau củ. Trang trí với dừa nạo vỏ. Ăn nóng cùng bánh mỳ Ấn Độ – roti , Puri hoặc cơm.

Dầu dừa có mùi thơm và hương vị mà có thể bạn chưa quen, vì thế một vài người không thích thú với mùi vị của dầu dừa trong thức ăn.

(Theo Organicfacts – Tăng Minh Nga dịch – Út Em Shop sở hữu nội dung tiếng Việt)

Sử Dụng Dầu Dừa Trong Ăn Uống / 2023

Dầu dừa là một loại dầu ăn được chiết tách từ cơm dừa, là nguồn cung cấp chất béo quan trọng trong các bữa ăn của người dân ở vùng nhiệt đới, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như thực phẩm, dược phẩm và công nghiệp. Trong ăn uống, nhiều người vẫn nghĩ, dầu dừa được chế biến từ thực vật, nên tốt cho sức khỏe, nhất là việc sử dụng trong ăn uống. Thực tế thì sao?

Dầu dừa cung cấp nguồn nhiệt rất ổn định do đó nó thích hợp trong các cách nấu ăn ở nhiệt độ cao như chiên hay rán. Do tính ổn định nên ít bị ôxy hóa và do hàm lượng chất béo no cao nên có thể cất giữ lâu đến 2 năm.

Trong y học cổ truyền, dầu dừa được biết đến là một trong những thực phẩm có tác dụng rất tốt trong việc làm đẹp, đặc biệt là hỗ trợ điều trị một số vấn đề về da như xóa mờ nếp nhăn, tăng cường độ đàn hồi cho da, giúp da căng bóng, chữa nứt nẻ trên da, trị mụn trứng cá… Ngoài ra, nhiều người còn sử dụng dầu dừa để mát xa làm dịu đi sự mệt mỏi và giảm đau nhức cho các cơ bắp.

Giống như đậu nành, đậu phộng, vừng (mè), dừa sau khi được xử lý bằng công nghiệp ép 180ºC sẽ cho sản phẩm dầu thực vật, tất cả các loại dầu này đều đã chín và ăn được. Tuy nhiên thực tế cho thấy, dầu dừa dùng cho mục đích ăn uống có nhiều điểm khác biệt so với loại còn lại. Trong những năm gần đây, sự phổ biến của dừa và đặc biệt là dầu dừa đã tăng vọt vì lợi ích sức khỏe được quảng bá rộng rãi. Thúc đẩy xu hướng sử dụng dầu dừa bằng nhiều tuyên bố như giúp làm giảm mỡ bụng, kiềm chế sự thèm ăn, tăng cường hệ thống miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tim và ngăn chặn chứng mất trí và bệnh Alzheimer. Khi nhu cầu tiêu thụ thực phẩm nguồn gốc thực vật tăng lên, dầu dừa đã trở thành một lựa chọn phổ biến vì hương vị thơm ngon của nó.

Mặc dù các nghiên cứu dịch tễ học cho thấy rằng những người sử dụng dầu dừa như là một phần của chế độ ăn bản địa của họ (ví dụ: Ấn Độ, Philippines… ) có tỷ lệ mắc bệnh tim mạch thấp, điều quan trọng cần lưu ý là nhiều đặc điểm khác như chế độ ăn và sinh hoạt. Ngoài ra, các loại sản phẩm từ dừa họ ăn là khác với những gì được sử dụng trong chế độ ăn uống điển hình của phương Tây. Những nhóm được nghiên cứu này không ăn dầu dừa chế biến, mà ăn cả phần khác của trái dừa như thịt dừa hoặc nước cốt dừa, cùng với chế độ ăn bản địa với các thực phẩm giàu chất xơ và ít thực phẩm chế biến. Các nghiên cứu phát hiện ra rằng những người ăn nhiều dầu dừa hơn đã tăng nồng độ cholesterol HDL có lợi, nhưng cũng làm tăng cholesterol toàn phần và chất béo trung tính.‎ Khi so sánh với bơ hoặc chế độ ăn không béo (dầu ô liu hoặc dầu rum), dầu dừa tăng tổng lượng cholesterol, HDL và mức LDL có hại nhiều hơn so với các loại dầu chưa no, nhưng không nhiều hơn bơ. Dầu dừa cũng được tìm thấy để tăng tổng số và LDL cholesterol đến một mức độ lớn hơn hoặc tương tự như các chất béo bão hòa khác như mỡ bò và dầu cọ.

Ảnh hưởng của dầu dừa lên việc tăng cholesterol trong máu bao gồm LDL có hại và trong một số trường hợp chất béo trung tính và do tác dụng tăng cholesterol của nó, có thể so sánh với các chất béo bão hòa khác. Dầu dừa không nên được coi là thực phẩm có lợi cho tim bị hạn chế trong chế độ ăn uống. Dầu dừa chứa nhiều calo và chất béo tổng số như các nguồn chất béo khác, khoảng 120 calo và 14 gram chất béo mỗi muỗng canh. Dầu dừa có một hương vị độc đáo và được sử dụng tốt nhất với số lượng nhỏ như là một thay thế định kỳ cho các loại dầu khác trong nướng và nấu ăn. Nên thay thế chất béo bão hòa bằng chất béo không bão hòa như dầu oliu hay hướng dương, việc sử dụng các loại dầu này đã được chứng minh là hiệu quả để giảm cholesterol LDL, đây cũng là lựa chọn lành mạnh hơn.

BS CKII Huỳnh Tấn Vũ Đơn vị điều trị ban ngày – Cơ sở 3 Bệnh viện Đại học Y Dược chúng tôi Theo Tạp chí Sức Khỏe – chúng tôi

Cách Sử Dụng Dầu Oliu Trong Nấu Ăn / 2023

Từ lâu, dầu oliu đã trở thành một nguyên liệu quý, được con người tận dụng tối đa, không chỉ trong lĩnh vực chăm sóc da mặt, chăm sóc tóc mà dầu oliu còn sử dụng trong việc nấu ăn. Tận dụng dầu oliu để nấu ăn, vừa khiến cho món ăn thơm ngon hơn và cực kì tốt cho sức khỏe.

1. Tại sao nên sử dụng dầu oliu để nấu ăn?

Dầu oliu là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên

Quá trình chiết xuất dầu oliu hoàn toàn tự nhiên, không bị pha trộn lẫn các tạp chất hóa học. Cách người ra làm ra dầu oliu chính là hái quả oliu từ trên cây xuống và chế biến thành dầu oliu luôn.

Bạn lo ngại rằng sử dụng dầu mỡ động vật sẽ khiến hàm lượng cholesterol tăng cao, vậy tại sao không sử dụng dầu oliu để nấu ăn. Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng chất béo không bão hòa đơn (có trong dầu oliu) tốt cho sức khỏe của con người đặc biệt là tốt cho những ai bị bệnh cholesterol cao.

Trên một thực tế, người dân sinh sống ở khu vực Địa Trung Hải thường hiếm bị mắc bệnh tim mạch hơn vì họ ăn uống rất khoa học, sử dụng dầu oliu để nấu ăn.

Tốt cho dạ dày

Sử dụng dầu oliu trong nấu sẽ giúp kích hoạt mật và tuyến tụy nội tiết tố, giảm bớt các triệu chứng đau nhức. Vì vậy chúng ta nên sử dụng dầu oliu thường xuyên trong nấu ăn, đặc biệt là những bệnh nhân bị mắc bệnh viêm loét, đau dạ dày.

Giúp cho món ăn thơm ngon hơn

Nấu ăn bằng dầu oliu khiến cho món ăn thơm ngon, tròn vị nhất là khi nấu bằng bếp từ, đặc biệt là các loại , được tích hợp nhiều công thức nấu ăn sẽ tạo nên một hương vị đặc biệt cho món ăn của bạn như mì, các món xào, chiên với thịt và rau củ… Khi chúng ta sử dụng dầu oliu để nấu ăn nó sẽ rất tốt cho sức khỏe của chúng ta. Ngoài ra còn rất tốt cho cả phần da và phần tóc.

2. Một số cách sử dụng dầu oliu trong nấu ăn.

Không chỉ dùng để chiên, xào, rán mà còn được những người nội trợ áp dụng vào đa dạng các món ăn như sau:

Chế biến các món salad và món trộn:

Các món salad sẽ đảm bảo giữ được hương vị hoàn hảo và thanh mát khi sử dụng dầu oliu làm nguyên liệu, khiến cho hương vị được tự nhiên và không béo ngậy. Bạn có thể dùng dầu oliu có thể được rưới lên món salad hoặc làm sốt dressing trộn salad.

Nếu như ở Phương Tây, người ta hay sử dụng bơ để ăn cùng bánh mì vào bữa sáng thì chúng ta có thể thay thế bằng việc sử dụng dầu oliu ăn kèm bánh mì hạn chế tối đa chất béo, gây béo phì và tăng cholesterol trong máu và hợp khẩu vị với người Việt Nam hơn.Cách ăn này có nguồn gốc từ nước Ý. Theo đó, bánh mì sẽ được dùng chấm với dầu oliu có trộn cùng chút dấm balsamic (Balsamic vinegar) thay vì bơ như ở các nước phương Tây khác.

Sử dụng dầu oliu làm nước sốt ướp thịt, cá, gia cầm và rau quả

Sử dụng dầu oliu trong bước đầu tiên trước khi đun nấu, như làm nguyên liệu ướp các loại thịt và rau củ sẽ giúp tăng hương vị khi chế biến.

3. Cách sử dụng dầu oliu trong nấu ăn để có lợi cho sức khỏe.

Làm bánh gato: Một số bánh gato như bánh gato chanh (lemon cake) sẽ thêm thơm ngon hơn khi sử dụng bơ thay cho thế cho dầu oliu.

Làm bánh mì nướng tỏi: Thay vì phết bơ lên mặt bánh mì, hãy dùng dầu oliu và rắc thêm ít tỏi lên trên mặt rồi đem nướng. Điều này khiến cho món ăn thơm và giòn hơn.

– Trong lúc chế biến khoai tây nghiền hoặc khoai tây nướng

-Khoai tây nghiền: Dùng dầu oliu thay cho bơ trong khi nghiền khoai tây luộc để khoai thêm mềm và khi nấu tăng độ thơm của món ăn.

Khoai tây nướng: Sau khi nướng chín khoai tây bằng lò nướng, phết lên bề mặt khoai chút dầu oliu, bạn có thể cho thêm ít lá hương thảo để món ăn thơm hơn.

10 Cách Sử Dụng Dầu Dừa Hiệu Quả Nhất / 2023

Có 3 cách sử dụng dầu dừa cho tóc mà bạn có thể thử. Đó là làm dầu xả tóc, dầu dưỡng ẩm và mặt nạ cho tóc.

Bạn gội đầu như bình thường, sau đó chải dầu dừa qua tóc từ phần giữa đến ngọn rồi xả lại nước lạnh.

Bạn hãy massage nhẹ một ít dầu dừa qua tóc để dưỡng ẩm sau khi gội đầu và xả lại tóc.

Bạn dùng dầu dừa làm mặt nạ dưỡng tóc bằng cách thoa dầu dừa lên tóc và để yên trong vài giờ trước khi gội lại sạch.

Cách sử dụng dầu dừa cho da mặt

Bạn chỉ cần dùng dầu dừa bôi dầu dừa trực tiếp lên mặt và massage nhẹ nhàng, hoặc thấm vào bông rồi lau mặt. Phần trang điểm của bạn có thể sẽ được tẩy trang bằng dầu dừa mà không cần dùng thêm bất kỳ loại tẩy trang nào khác.

Cách dùng dầu dừa trị mụn

Nếu không có làn da nhờn, bạn có thể thử áp dụng cách dùng dầu dừa dưỡng da trị mụn nhờ 3 tác động chính: diệt vi khuẩn, dưỡng ẩm và chống viêm.

Công dụng dầu dừa cho da bổ sung vitamin E giúp chống oxy hóa, đẩy lùi các gốc tự do gây tổn thương cho da và làm mờ sẹo thâm do mụn.

Bạn cần chọn loại dầu dừa nguyên chất để hạn chế nguy cơ da bị kích ứng. Cách dùng dầu dừa trị mụn như sau:

Rửa sạch mặt bằng nước ấm, lau khô mặt

Cho dầu dừa lên da, massage theo chiều kim đồng hồ 7 – 8 phút

Thư giãn khoảng 10 phút rồi rửa lại bằng sữa rửa mặt và nước thật sạch

Cách dùng dầu dừa cho da mặt: mặt nạ dầu dừa + sữa chua

Trộn đều 1 muỗng dầu dừa + 2 muỗng sữa chua, khuấy đều hỗn hợp cho đến khi đặc sánh, rồi thoa đều lên mặt, nhẹ nhàng massage.

Thư giãn với mặt nạ dầu dừa + sữa chua tầm 30 phút thì rửa mặt lại bằng nước sạch. Thường xuyên sử dụng loại mặt nạ này sẽ giúp da sáng mịn và khỏe mạnh.

Cách sử dụng dầu dừa dưỡng môi

Cách sử dụng dầu dừa vệ sinh răng miệng

Dầu dừa còn có khả năng kháng khuẩn cũng như kháng nấm. Ngậm dầu dừa trong miệng khoảng 20 phút giúp tẩy rửa các vi trùng và làm sạch khoang miệng, nhằm mang đến hơi thở thơm mát. Ngoài ra, cách dùng dầu dừa súc miệng còn có thể giúp làm cho vùng nướu được chắc khỏe và răng được trắng sáng hơn.

Cách dùng dầu dừa dưỡng da body

Theo những chia sẻ từ hội chị em yêu thích làm đẹp từ dầu dừa, chúng ta còn có cách dưỡng da bằng dầu dừa cho toàn thân. Bên cạnh đó, cách dùng dầu dừa dưỡng da cũng vô cùng đơn giản.

Bạn chỉ cần thoa đều dầu dừa lên toàn thân với mức độ vừa đủ, bạn sẽ có 1 làn da mềm mịn sau một thời gian kiên trì sử dụng.

Sử dụng dầu dừa cho da mặt cũng là 1 ý kiến không tồi để dưỡng ẩm cho “mặt tiền” của bạn.

Một trong các tác dụng của dầu dừa với da mặt và toàn thân được chị em phụ nữ yêu thích là khả năng chống nắng của dầu dừa.

Thông thường, hội chị em sẽ mix dầu dừa cùng với nhựa nha đam để tránh được các tác động của ánh nắng, hạn chế nám da và giúp cho làn da được căng mướt, mềm mại.

Cách bôi dầu dừa lên vùng da bị khô và bong tróc một lượng vừa đủ mỗi ngày. Cách chăm sóc da bằng dầu dừa sẽ giúp phần da bị bong tróc sẽ mềm mịn trở lại. Bên cạnh đó, dầu dừa còn giúp móng tay mọc nhanh hơn.

Cách sử dụng dầu dừa giảm cân

Dầu dừa tăng cường đốt cháy calo: Dầu dừa chứa chuỗi axit béo MCT được hấp thụ nhanh chóng; và có thể giúp tăng cường đốt cháy calo (120g/24h)

Tác dụng giảm mỡ bụng: Dầu dừa có thể giúp giảm mỡ bụng (còn được gọi là mỡ nội tạng); có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường tuýp 2

Giảm cảm giác thèm ăn: Các chuỗi chất béo MCT trong dầu dừa có thể giúp giảm cơn đói; dẫn đến giảm lượng calo tự nhiên.

Cách sử dụng dầu dừa như một chất bôi trơn khi quan hệ

Phụ nữ bị khô âm đạo sẽ cần đến chất bôi trơn khi quan hệ để có thể tận hưởng cuộc “yêu” nóng bỏng hơn. Nếu như ngại phải ra cửa hàng để mua dầu bôi trơn hay gel bôi trơn, bạn có thể dùng dầu dừa thay thế.

Đây là chất bôi trơn tự nhiên có công dụng kháng khuẩn nên sẽ giúp bạn ngăn ngừa tình trạng nhiễm khuẩn ở vùng kín.

Cách sử dụng dầu dừa để nấu ăn

Bạn có thể tự mình làm mayonnaise với các nguyên liệu như dầu dừa, dầu oliu, trứng gà, chanh, mù tạt,…Vừa đảm bảo an toàn, đảm bảo vệ sinh mà không dùng các chất hóa học.

Nếu yêu thích món salad nhiều rau củ quả đẹp mắt, bạn đừng quên cho thêm một ít dầu dừa vào. Đây có thể là món salad giảm cân giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng đấy.

Những cô nàng khéo tay thích vào bếp có thể thử trổ tài làm chocolate từ các nguyên liệu như cacao, sữa bột, vani, đường và dầu dừa. Lợi ích sức khỏe của chocolate không những tốt cho tim mạch, có lợi cho não mà còn cải thiện tâm trạng

Cách sử dụng dầu dừa vệ sinh nhà cửa

Cách dùng dầu dừa lau vết bẩn

Bạn có thể sử dụng dầu dừa để vệ sinh các vết bẩn trên đồ gỗ, đồ nội thất. Và có thể kết hợp với baking soda đề lau chùi các vết bám lâu ngày trên tường

Cách dùng dầu dừa đánh bóng đồ gỗ đã cũ

Không chỉ giúp đồ nội thất gỗ trông sáng bóng như mới, dầu dừa còn có tác dụng như một chất chống bụi. Mùi thơm của dầu dừa cũng mang đến cảm giác dễ chịu hơn rất nhiều so với dầu đánh bóng hóa chất thông thường.

Cách dùng dầu dừa để đuổi côn trùng

Khi kết hợp với các loại tinh dầu như tinh dầu sả, tinh dầu oải hương,… thì dầu dừa trở thành công cụ đuổi côn trùng rất hiệu quả.

Cách sử dụng dầu dừa phòng ngừa bệnh

Theo một số nghiên cứu, dầu dừa có tác dụng cải thiện sức khỏe, phòng ngừa bệnh và giúp làm lành vết thương. Phần lớn các nghiên cứu này được thực hiện trên động vật và chưa có thử nghiệm lâm sàng trên người.

Cải thiện sức khỏe gan: Nghiên cứu trên động vật (2016) đã phát hiện ra rằng chất béo bão hòa trong dầu dừa có thể giúp bảo vệ gan khỏi bị hư hại do tiêu thụ rượu hoặc độc tố.

Phòng ngừa rối loạn não: Một số nghiên cứu đã tìm thấy chất béo MCT trong dầu dừa; có lợi ích ấn tượng đối với các rối loạn não; bao gồm chứng động kinh và Alzheimer.

Giảm triệu chứng viêm khớp: Một nghiên cứu (2014) trên chuột bị viêm khớp cho thấy; polyphenol từ dầu dừa làm giảm sưng và một số dấu hiệu viêm.

Ngăn ngừa nhiễm trùng nấm men: Nghiên cứu (2007); cho thấy dầu dừa có hiệu quả như fluconazole; thường được kê toa cho nhiễm trùng nấm men (nhiễm nấm candida).

Giúp chữa lành vết thương: Một nghiên cứu (2010) cho thấy những con chuột có vết thương được điều trị bằng dầu dừa đã giảm các dấu hiệu viêm và nhanh lành vết thương.

Cung cấp chai thủy tinh đựng dầu dừa

Qua đó, Chai Lọ Phúc Nguyên tự hào giới thiệu là cơ sở chuyên cung cấp sỉ chai, lọ, dụng cụ đựng dầu dừa; cũng như các loại mỹ phẩm khác với chất lượng đảm bảo, uy tín.

Với nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng với mức giá hấp dẫn; Phúc Nguyên luôn tự tin sẽ mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi chỉ nhận đơn hàng với số lượng từ 3000 – 5000 sản phẩm; cùng với chính sách hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

2 cách làm dầu dừa tại nhà nguyên chất nhanh và đơn giản

Cách bảo quản dầu dừa đúng cách nguyên không bị biến chất

Giá dầu dừa nguyên chất 1L Chất Lượng hiện nay bao nhiêu ?