Top 12 # Sạn Nấu Ăn / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | X-bikeman.com

Nấu Ăn Trong Phòng Khách Sạn / 2023

Chúng tôi đang tìm kiếm một khách sạn cho hai tuần ở lại. Chúng tôi muốn tự nấu bữa ăn trên bếp điện (không có lửa). Có thường được phép sử dụng các thiết bị điện công suất cao như vậy trong phòng khách sạn không?

Câu trả lời đơn giản là, không, điều này sẽ không được phép trong bất kỳ khách sạn bình thường nào.

Rất đơn giản, hãy sử dụng chúng tôi hoặc chúng tôi để thuê một “gite” thay thế. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn và nó sẽ phù hợp hơn nhiều cho những gì bạn muốn.

Bạn có thể ngay lập tức tìm thấy các ví dụ về những gì bạn muốn, https://www.homeaway.co.uk/p78239

Bạn đề cập đến một TUẦN TUẦN vì vậy, thực sự, rất có khả năng bạn sẽ muốn được thuê một kỳ nghỉ, không phải ở tại khách sạn.

Lưu ý rằng ở hầu hết các khu vực trên thế giới hiện nay, có một loại “khách sạn căn hộ” (đôi khi là “khách sạn bộ” hoặc “khách sạn lưu trú dài hạn” hoặc “khách sạn kinh doanh” hoặc “khách sạn căn hộ”) thực sự có nhà bếp, ví dụ

http://rafello.frasershospitality.com/en/gallery.html

(đi đến bức ảnh thứ ba!)

và điều này có thể kết hợp thông qua việc chỉ thuê một “căn hộ dịch vụ”, vì vậy:

http://www.premiersuitesrebello.eu

trong đó tất nhiên có nhà bếp, giá cho các công ty mặc dù.

Về cơ bản, bạn là khách hàng hoàn hảo cho chúng tôi hoặc airBnB.com.

MIPO – đặt SỚM như những chủ sở hữu nhỏ của căn hộ nghỉ mát, bán hết những ngày cuối tuần và những kỳ nghỉ ngắn bạn biết không? Vì vậy, thật khó để đặt hai tuần cả, trong một số trường hợp.

MIPO – trong hai tuần bạn chắc chắn có thể trả ít hơn! Chỉ cần lịch sự gửi email và nói “bao nhiêu khi bạn yêu cầu ở lại hai tuần?” Chúc may mắn!

Đây không chỉ là vấn đề của “thiết bị điện công suất cao”, mà còn là mùi và bụi bẩn: nấu ăn không phải là một hoạt động dễ dàng đối với môi trường, đặc biệt là khi “môi trường”, chúng tôi có nghĩa là “một căn phòng có kích thước của hai giường và tủ quần áo “.

Và mặc dù một số khách sạn có thể cho phép nó, tại sao không chỉ đơn giản là tìm kiếm một căn hộ? Hoặc trên AirBnB hoặc chỉ trên một trang web đặt phòng như chúng tôi bạn sẽ tìm thấy rất nhiều địa điểm có bếp đi kèm và bạn được phép nấu bất cứ thứ gì bạn nghĩ. Hoặc, bạn có thể tìm thấy (nhưng chúng hơi hiếm) với các nhà bếp sàn và không gian chung để ở và ăn uống. Tôi đã từng tìm thấy một cái ở Barcelona và nó thực sự rất tốt.

Mặc dù tôi không quen thuộc với tình hình ở Scotland, nhưng có vẻ như những gì bạn muốn là một khách sạn lưu trú kéo dài – những người tôi đã ở trong Hoa Kỳ sẽ có xu hướng có bếp trong phòng với ít nhất một bếp lò (không có lò nướng), tủ lạnh cỡ lớn, và ít nhất là một bộ nồi, chảo và dụng cụ nấu ăn nhỏ.

Để một căn phòng có thể sử dụng để nấu ăn, nó phải đáp ứng 3 tiêu chí quan trọng:

Có sẵn nguồn điện đủ (ví dụ ổ cắm mạnh).

Đồ nội thất chống ẩm và thông gió để loại bỏ độ ẩm thoát ra khi nấu ăn.

Đủ khả năng chống cháy, đó là không có những thứ dễ cháy như giường quá gần trạm nấu ăn.

Một điều khá rõ ràng là phòng khách sạn thông thường thất bại ít nhất ở điểm 2 & 3. Điều gần nhất sẽ là phòng tắm, nhưng tôi đoán bạn sẽ không thích nấu ăn bên cạnh nhà vệ sinh.

Đó là 2x “không” và một “có thể” – nếu bạn có thể tìm thấy một ổ cắm cho phép rút điện như vậy. Kết quả là không, bạn không thể nấu ăn trong phòng khách sạn .

TL; DR Đừng ở trong khách sạn, hãy sử dụng nhà nghỉ để nấu ăn

Ở Anh, chỉ có một loại ổ cắm thường được tìm thấy, 13A 230V, được đánh giá chỉ hơn 3kW. (Loại quốc tế G, nhưng không ai gọi họ như vậy. Https://en.wikipedia.org/wiki/Mains_electricity_by_country ).

Có thể bộ ngắt dòng ngược (thông thường là 32A) không được xếp hạng để cho phép tất cả các ổ cắm của nó rút ra 13A, vì khách sạn sẽ mong đợi chúng chủ yếu được sử dụng cho các thiết bị sạc. Tuy nhiên, vì họ có khả năng cung cấp bàn ủi quần áo cho khách sử dụng, ổ cắm sẽ có thể mất ít nhất 1kW.

Vấn đề chính mà bạn có thể gặp phải là hầu như tất cả các phòng khách sạn đều có đầu báo khói; Ban quản lý khách sạn có thể sẽ có một cái nhìn rất mờ nhạt về việc kích hoạt nó.

Dính vào các bữa ăn ngay có thể được thực hiện với nước nóng, sẽ có một ấm đun nước điện nhỏ trong phòng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nấu ăn vào những ngày nghỉ, bạn có thể đặt phòng tại một nhà nghỉ dành cho giới trẻ. Họ chào đón khách ở mọi lứa tuổi, một số có phòng riêng (ký túc xá phổ biến hơn) và có một nhà bếp chung để bạn sử dụng.

Một số hạn chế số ngày bạn có thể ở lại một lúc; bạn có thể cần phải chia kỳ nghỉ của bạn trên 2 ký túc xá.

Đối với tất cả các máy chủ lưu trữ: http://www.hostels.com/england hoặc http://www.hostelworld.com/ và có thể có các trang tìm kiếm khác cho họ.

Hiệp hội lớn nhất; bạn sẽ cần tham gia ở Vương quốc Anh hoặc ở nhà.

http://yha.org.uk (Anh và xứ Wales) https://www.syha.org.uk/ (Scotland).

Nếu phòng có bếp và / hoặc lò nướng thì có, bạn có thể nấu trong đó. Họ sẽ không cài đặt bếp nếu nó không được sử dụng.

Như những người khác đã nói, hầu hết các phòng khách sạn không có bếp nhỏ. Gần nhất tôi thấy ở Mỹ là các khách sạn Extended Stay có lò vi sóng, tủ lạnh và hai bếp nóng nhưng không có lò nướng.

Bạn không thể nấu thức ăn trong hầu hết các phòng khách sạn, nhiều người thậm chí sẽ phản đối việc mang thức ăn và đồ uống mua bên ngoài vào phòng của bạn. Điều này có ý nghĩa khi bạn nhớ rằng một phần quan trọng trong kinh doanh khách sạn là về phục vụ cho bạn. Một số khách sạn sẽ có một số lượng nhỏ các phòng tự phục vụ nhưng những khách sạn này có xu hướng cho các khoản thuê dài hơn và bạn phải đặt phòng một cách rõ ràng. Nghe có vẻ như những gì bạn muốn không phải là một khách sạn, mà thường được gọi là căn hộ cho thuê. Bạn cũng có thể tìm chỗ ở ‘tự phục vụ’.

Chương Trình Dạy Nấu Ăn Hội Ankhách Sạn / 2023

Khởi đầu cho 1 ngày mới nhiều hoạt động thú vị bằng thuyền chạy dọc sông Đế Võng hoặc đi xe đạp tới chợ Hội An. Tại đây đầu bếp sẽ giới thiệu cho bạn các nguyên vật liệu chế biến món ăn. Và hướng dẫn du khách kỹ thuật chế biến món ăn này.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU ĂN 1:

08:30am: Đầu bếp kiêm hướng dẫn đón khách ở lễ tân và đi xe lên phố cổ Hội An.

09:00am: Tham quan chợ Hội An, với khung cảnh nhộn nhịp người mua người bán, các rau quả được sắp xếp gọn và đẹp. Đầu bếp sẽ giới thiệu về thành phần nguyên liệu sẽ được sử dụng trong các lớp học nấu ăn.

09:30am: Sau khi hoàn thành công việc đi chợ, du khách quay về Khu du lịch bằng thuyền và ngắm nhìn hoạt động thường nhật của ngư dân dọc theo sông Thu Bồn.

10:30 am: Quay trở về khu du lịch, du khách sẽ được đầu bếp hướng dẫn kỹ thuật, phương pháp chế biến các món ăn truyền thống Việt Nam.

13:30 pm: Thưởng thức bữa trưa do chính tay du khách nấu là tự thưởng tuyệt vời cho nỗ lực khám phá điều mới mẻ trong cuộc sống. Hoàn thành khóa học, du khách sẽ nhận quà lưu niệm và một giấy chứng nhận do bếp trưởng khách sạn 4 sao cấp.

GIÁ:

VND++ 1 Người 2 – 5 Người 6 – 10 Người 11 – 20 Người > 20 Người

Giá VND 950.000++ VND 750.000++ VND 650.000++ VND 600.000++ VND 500.000+++

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NẤU ĂN 2:

09:00am: Đầu bếp kiêm hướng dẫn viên của khách sạn đón du khách tại lễ tân sau đó cùng đi xe đạp tới chợ Cẩm Châu.

09:20am: Tham quan chợ Cẩm Châu, với khung cảnh nhộn nhịp người mua người bán, các rau quả được sắp xếp gọn và đẹp. Đầu bếp sẽ giới thiệu về thành phần nguyên liệu sẽ được sử dụng trong các lớp học nấu ăn.

10:10 am: Du khách trở lại Khu du lịch cùng với các nguyên vật liệu đã mua tại chợ.

11:00 am: Đầu bếp sẽ hướng dẫn kỹ thuật cùng với nguyên vật liệu chế biến món ăn truyền thống. Sau đó du khách có thể tự trải nghiệm nấu các món ăn này.

13:00 pm: Thưởng thức bữa trưa do chính tay du khách nấu là tự thưởng tuyệt vời cho nỗ lực khám phá điều mới mẻ trong cuộc sống. Hoàn thành khóa học du khách sẽ nhận quà lưu niệm và một giấy chứng nhận do bếp trưởng khách sạn 4 sao cấp.

GIÁ:

VND++ 1 Người 2 – 5 Người 6 – 10 Người 11 – 20 Người > 20 Người

Giá VND 750.000++ VND 600.000++ VND 450.000++ VND 420.000++ VND 370.000+++

BAO GỒM: • 01 chai nước suối nhỏ • Phương tiện vận chuyển trong suốt buổi học • Đầu bếp kiêm hướng dẫn • Dụ cụ nấu và 01 buổi ăn trưa • Tất cả công thức nấu ăn và ghi chú • Giấy chứng nhận hoàn thành lớp học nấu ăn cấp bởi đầu bếp khách sạn. • Quà lưu niệm của Khu du lịch

Chương trình có thể được tổ chức vào buổi chiều – không bao gồm chuyến đi chợ . Giá cũng được giảm giá 100.000 VND cho mỗi khách trong chương trình học nấu ăn 1 và giảm giá 40.000VND cho mỗi khách cho chương trình học nấu ăn 2. **Tất cả các mức giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT và 5% phí dịch vụ **Yêu cầu đặt phòng được trước 24h

Thực đơn 1: • Nem Hội An • Salad hoa chuối với thịt lợn và tôm • Cá kho tộ • Cơm tấm

Thực đơn 2: • Nem cuốn • Cá nướng lá chuối • Cà ri gà • Cơm tấm

Thực đơn 3: • Trứng chiên • Rau muống xào tỏi • Thịt lợn kho tàu • Cơm tấm

* Xin vui lòng lưu ý rằng thực phẩm của chúng tôi không chứa các món ăn bột ngọt / chay theo yêu cầu.

Bỏ Túi Top 15 Khách Sạn Cho Nấu Ăn Ở Sài Gòn Đẹp / 2023

1. Cozrum Homes Delightful Corner Sài Gòn – Khách Sạn Cho Nấu Ăn Ở Sài Gòn

Địa chỉ: Tk15/13 Nguyễn Canh Chan, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cozrum Homes Delightful Corner Sài Gòn được biết đến là khách sạn cho nấu ăn ở Sài Gòn có vị trí địa lí đắc địa:

Mỗi căn hộ tại Cozrum Homes Delightful Corner Sài Gòn đều được trang trí độc đáo với tông màu trắng sạch sẽ, thu hút du khách, tạo cảm giác thoải mái như ở nhà. Đây là một sự lựa chọn thông minh khi khách đến với Thành phố Hồ Chí Minh.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0932.58.59.56

2. The Art – Tina Hotel and Apartments Sài Gòn – Khách Sạn Ở Bình Thạnh Cho Nấu Ăn

Địa chỉ: 234/5 Bạch Đằng, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Căn hộ nằm ở vị trí địa lí thuận lợi:

The Art – Tina Hotel and Apartments cách các địa điểm trọng yếu của thành phố một khoảng cách vừa phải, thuận tiện cho du khách có thể đi lại trong chuyến du lịch của mình. Cùng với đó, khách sạn cung cấp chỗ nghỉ với sảnh khách chung, vườn và lễ tân 24 giờ để tạo thuận tiện cho khách. Khách sạn được Booking đánh giá khá cao, 9.2 điểm.

The Art – Tina Hotel and Apartments là căn hộ khá xinh với nội thất cơ bản. Vài phòng có nhà vệ sinh không rộng lắm nhưng rất sạch sẽ. Có ban công nhỏ nên không gian thoáng đãng, tạo cho bạn cảm giác thoải mái hơn. Phòng có đầy đủ tiện nghi nên du khách có thể tự do nấu ăn tại phòng. Vậy nên không cần tìm đâu xa, đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tìm một khách sạn cho nấu ăn ở Sài Gòn.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0932.58.59.56

3. June Home RiverGate Luxury Sài Gòn – Khách Sạn Cho Nấu Ăn Ở Sài Gòn

Địa chỉ: 155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Nằm ở vị trí địa lí thuận lợi:

Khách sạn cho nấu ăn ở Sài Gòn này nằm trong bán kính 1,9 km từ trung tâm thương mại. Du khách có thể di chuyển một cách thuận lợi hơn. Với vị trí địa lí tuyệt vời của June Home RiverGate Luxury Sài Gòn bạn có thể ngắm toàn cảnh thành phố với view cực đẹp. Được Booking chấm 9,3 điểm.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0932.58.59.56

4. Woody House Sài Gòn – Khách Sạn Cho Nấu Ăn Ở Sài Gòn

Địa chỉ: 6/27 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Nằm tại Quận 1 ngay trung tâm Sài Gòn, Woody House Sài Gòn là lựa chọn đáng chú ý với vị trí:

Tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh, với Chợ ẩm thực đường phố Bến Thành và Công viên Tao Đàn gần đó, Woody House Sài Gòn cung cấp cho du khách chỗ nghỉ tuyệt vời và chỗ đỗ xe miễn phí. Được booking đánh giá cao 9,1/10 điểm.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0932.58.59.56

5. Cozrum Homes Lý Chính Thắng Sài Gòn – Khách Sạn Cho Nấu Ăn Ở Sài Gòn

Địa chỉ: 07/07 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Nằm ở vị trí địa lí thuận lợi:

Với vị trí địa lí như trên, Cozrum Homes Lý Chính Thắng Sài Gòn sẽ nơi tuyệt vời khi đến với thành phố Hồ Chí Minh. Nhân viên thân thiện, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Được Booking đánh giá cao với số điểm là 9,1/10.

Mỗi căn hộ tại Cozrum Homes Lý Chính Thắng Sài Gòn đều có ban công, bếp đầy đủ tiện nghi với lò vi sóng. Phòng sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái, tự do như ở nhà, tự ra vào bằng code riêng. Nếu bạn muốn tìm một khách sạn cho nấu ăn ở Sài Gòn, thì đây là địa điểm không thể bỏ qua.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0932.58.59.56

6. Green Cocoon Sài Gòn – Khách Sạn Cho Nấu Ăn Ở Sài Gòn

Địa chỉ: 52 Nguyễn Cửu Vân, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Nằm ở vị trí địa lí thuận lợi:

Green Cocoon Sài Gòn nằm ở vị trí địa lí thuận lợi, dễ tìm, thuận tiện cho du khách trong quá trình di chuyển. Nơi đây phù hợp cho người đi công tác và gia đình. Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo. Căn hộ có sân hiên. Bên cạnh đó, Green Cocoon Sài Gòn cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp và du khách có thể đi bộ đường dài ở khu vực gần đó.

Căn hộ tại Green Cocoon Sài Gòn có 1 phòng ngủ, TV màn hình phẳng, bếp được trang bị lò vi sóng và tủ lạnh, máy giặt cũng như 1 phòng tắm với chậu rửa vệ sinh. Mang lại cảm giác thân quen như ở nhà.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0932.58.59.56

7. Estelle Boutique Apartment – Pink Cathedral Sài Gòn – Khách Sạn Quận 1 View Đẹp

Nằm ở vị trí địa lí thuận lợi:

Estelle Boutique Apartment – Pink Cathedral Sài Gòn tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh, gần các vị trí vui chơi ở trung tâm thành phố, thuận tiện cho du khách trong quá trình trải nghiệm tại nơi đây. Đặc biệt, bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình và chu đáo với đội ngũ nhân viên dễ thương, nhanh nhẹn. Được Booking chấm 9.1 điểm.

Mỗi phòng nghỉ tại Estelle Boutique Apartment – Pink Cathedral Sài Gòn đều được trang bị đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu của du khách. Đặc biệt có các dụng cụ để bạn có thể nấu ăn tại phòng của mình và đây là khách sạn cho nấu ăn ở Sài Gòn mà bạn nên thử. Bên cạnh đó, chỗ nghỉ có thể cung cấp khăn tắm và ga trải gường với một khoản phụ phí nhất định.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0932.58.59.56

8. Miehouse Nguyễn Trãi Sài Gòn – Khách Sạn Cho Nấu Ăn Quận 1

Địa chỉ: 214B/B5 Nguyễn Trãi, Nguyễn Cử Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Nằm ở vị trí địa lí thuận lợi:

Dù cho bạn đi du lịch hay đi công tác, thì Miehouse Nguyễn Trãi Sài Gòn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bạn sẽ hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên và sự tiện lợi khi ở nơi này. Được Booking đánh giá 8,6/10 điểm.

Phòng tại Miehouse Nguyễn Trãi Sài Gòn được bố trí một cách khoa học và tiện lợi, giúp du khách có thể thoải mái thư giãn như tại nhà. Tất cả các dụng cụ, tiện nghi được trang bị đầy đủ đáp ứng nhu cầu của du khách khi cần.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0932.58.59.56

Địa chỉ: 15B Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đây là một trong những khách sạn cho nấu ăn ở Sài Gòn có vị trí thuận tiện:

Luxy Park Hotel & Apartment – City Centre Sài Gòn là nơi nghỉ ngơi chất lượng, dành cả khách nghỉ dưỡng và các doanh nhân. Thiết bị và dịch vụ cung cấp bởi khách sạn bảo đảm cho bạn một kì nghỉ dễ chịu. Khách sạn cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng với nhân viên tận tình, chu đáo, được Booking chấm 9/10 điểm.

Các phòng tại Luxy Park Hotel & Apartment – City Centre Sài Gòn được bố trí bếp đầy đủ tiện nghi với lò vi sóng , khu vực ghế ngồi đi kèm ghế sofa. Mỗi phòng đều có phòng tắm riêng, trang trí một cách đẹp mắt.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0932.58.59.56

10. The Art – G9 Homestay Sài Gòn – Khách Sạn Cho Nấu Ăn Ở Sài Gòn

Địa chỉ: 212/6B Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Vị trí địa lí thuận lợi cho việc đi lại của du khách:

The Art – G9 Homestay Sài Gòn tạo lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Điểm xếp hạng 9.5/10 ở website booking và hơn 330 đánh giá sát với thực tế giúp du khách có được cái nhìn nhận tốt nhất về địa điểm này. Xung quanh homestay có nhiều nhà hàng phục vụ các món ăn địa phương.

Phòng ngủ tại The Art – G9 Homestay Sài Gòn được trang bị đầy đủ thiết bị có bếp và các tiện nghi đầy đủ. Chỗ ở cực kì sạch sẽ, an ninh. Phòng thoáng mát, không chung chủ. Không gian được trang trí rất dễ thương, nhân viên thân thiện, hỗ trợ hết mình khi bạn cần.

11. Coucou Homestead Sài Gòn – Khách sạn Quận 1 Cho Nấu Ăn

Coucou Homestead Sài Gòn có vị trí vô cùng thuận lợi:

Được Booking đánh giá cao với số điểm 9,3 nên quý khách chắc chắn nên thử một lần trải nghiệm tại Coucou Homestead Sài Gòn bởi sự tiện nghi, đầy đủ, nhân viên phục vụ nhiệt tình. Các địa điểm du lịch nổi tiếng gần với nơi đây nên du khách có thể đi bộ hoặc di chuyển đến nơi du lịch trong khoảng thời gian ngắn.

Nếu du khách muốn có cảm giác thoải mái như ở nhà thì Coucou Homestead Sài Gòn là một sự lựa chọn hoàn hảo. Chỗ nghỉ có khu vực ăn uống cùng bếp được trang bị tủ lạnh, bếp nấu và máy nướng bánh mỳ. Homestay này cũng phục vụ bữa sáng tự chọn hằng ngày. Tại sao không thử chọn khách sạn cho nấu ăn ở Sài Gòn này là nơi trải nghiệm trong chuyến đi du lịch của bạn chứ!

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0932.58.59.56

12. CBD Home 3- Home In Central – The Art Sài Gòn – Khách Sạn Ở Sài Gòn

Địa chỉ: 21/14 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Nằm ở vị trí địa lí thuận lợi:

Nếu bạn muốn tìm một khách sạn có chỗ nấu ăn ở Sài Gòn thì đây là một trong những địa điểm mà bạn nên thử. CBD Home 3- Home in central – The Art Sài Gòn tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh, cách chợ Tân Định 400m và nằm gần một vài địa điểm du lịch nổi tiếng. Là nơi cung cấp chỗ nghỉ 3 sao có bể sục.

Phòng nghỉ tại CBD Home 3- Home in central – The Art Sài Gòn có sàn gỗ parquet, bếp đầy đủ tiện nghi với lò vi sóng, khu vực ăn uống, truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, và rất nhiều tiện ích khác. Nơi đây được đánh giá khá cao trên Booking với 9.1 điểm

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0932.58.59.56

13. Garden View Court Sài Gòn – Khách Sạn Sài Gòn

Địa chỉ: 101 Nguyễn Du, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Nằm ở vị trí địa lí thuận lợi:

Garden View Court Sài Gòn chỉ cách Dinh Thống nhất 200m. Nơi đây cung cấp các căn hộ 1 hoặc 2 phòng ngủ rộng rãi với nhà bếp và Wi-Fi miễn phí tại khu vực chung. Nơi nghỉ này còn có bể bơi trong nhà, trung tâm thể dục và trung tâm dịch vụ doanh nhân.

Tất cả các căn hộ tại Garden View Court Sài Gòn đều có phòng khách với ghế Sofa, TV màn hình. Bếp nhỏ cũng có bếp nấu ăn. Bữa sáng hằng ngày có thể được phục vụ tại căn hộ. Đây là khách sạn cho nấu ăn ở Sài Gòn lí tưởng cho bạn trải nghiệm.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0932.58.59.56

14. The Art – Sunshine Apartment Sài Gòn – Khách Sạn Cho Nấu Ăn Ở Tân Bình

Địa chỉ: 13 Sông Đáy, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Nơi nghỉ dưỡng nằm ở vị trí địa lí thuận lợi:

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một khách sạn cho nấu ăn ở Sài Gòn thì The Art – Sunshine Apartment Sài Gòn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Khách sạn cung cấp chỗ nghỉ có vườn, sân hiên và quầy lễ tân làm việc suốt 24 giờ. Nơi đây được đánh giá 9.1 điểm trên website Booking.

The Art – Sunshine Apartment Sài Gòn đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho du khách. Quý khách có thể nấu ăn trong phòng nghỉ của mình hoặc tại nhà nấu ăn ở khách sạn. Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm không gian phòng ngủ tiện lợi, mang lại cảm giác thoải mái như ở nhà. Đặc biệt, du khách được thoải mái sử dụng phòng xông hơi khô, như vậy thì còn gì tuyệt vời hơn nữa nhỉ.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0932.58.59.56

15. Galaxy Hotel Sài Gòn – Khách Sạn Cho Nấu Ăn Ở Sài Gòn

Địa chỉ: 594- 596 Nguyễn Oanh, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Galaxy Hotel Sài Gòn nằm ở vị trí:

Mặc dù xa trung tâm thành phố, nhưng Galaxy Hotel Sài Gòn cung cấp các dịch vụ tuyệt vời nhất dành cho du khách khi đến với Thành phố Hồ Chí Minh. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và phòng giữ hành lý cho khách.

Tất cả các phòng nghỉ tại Galaxy Hotel Sài Gòn đều đi kèm bếp nhỏ và phòng tắm riêng. Không gian sạch sẽ, ấm cúng thích hợp với cả khách đi công tác và gia đình đi du lịch.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0932.58.59.56

Top 15 Khách Sạn Cho Nấu Ăn Ở Sài Gòn Thuận Tiện Cho Du Khách / 2023

1. The Art – Sunshine Apartment Sài Gòn – Khách Sạn Cho Nấu Ăn Ở Tân Bình

Địa chỉ: 13 Sông Đáy, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Nơi nghỉ dưỡng nằm ở vị trí địa lí thuận lợi:

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một khách sạn cho nấu ăn ở Sài Gòn thì The Art – Sunshine Apartment Sài Gòn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Khách sạn cung cấp chỗ nghỉ có vườn, sân hiên và quầy lễ tân làm việc suốt 24 giờ. Nơi đây được đánh giá 9.1 điểm trên website Booking.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0905.884.993

The Art – Sunshine Apartment Sài Gòn đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho du khách. Quý khách có thể nấu ăn trong phòng nghỉ của mình hoặc tại nhà nấu ăn ở khách sạn. Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm không gian phòng ngủ tiện lợi, mang lại cảm giác thoải mái như ở nhà. Đặc biệt, du khách được thoải mái sử dụng phòng xông hơi khô, như vậy thì còn gì tuyệt vời hơn nữa nhỉ.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0905.884.993

Địa chỉ: 234/5 Bạch Đằng, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Căn hộ nằm ở vị trí địa lí thuận lợi:

The Art – Tina Hotel and Apartments cách các địa điểm trọng yếu của thành phố một khoảng cách vừa phải, thuận tiện cho du khách có thể đi lại trong chuyến du lịch của mình. Cùng với đó, khách sạn cung cấp chỗ nghỉ với sảnh khách chung, vườn và lễ tân 24 giờ để tạo thuận tiện cho khách. Khách sạn được Booking đánh giá khá cao, 9.2 điểm.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0905.884.993

The Art – Tina Hotel and Apartments là căn hộ khá xinh với nội thất cơ bản. Vài phòng có nhà vệ sinh không rộng lắm nhưng rất sạch sẽ. Có ban công nhỏ nên không gian thoáng đãng, tạo cho bạn cảm giác thoải mái hơn. Phòng có đầy đủ tiện nghi nên du khách có thể tự do nấu ăn tại phòng. Vậy nên không cần tìm đâu xa, đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tìm một khách sạn cho nấu ăn ở Sài Gòn.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0905.884.993

3. Estelle Boutique Apartment – Pink Cathedral Sài Gòn – Khách Sạn Quận 1 View Đẹp

Nằm ở vị trí địa lí thuận lợi:

Estelle Boutique Apartment – Pink Cathedral Sài Gòn tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh, gần các vị trí vui chơi ở trung tâm thành phố, thuận tiện cho du khách trong quá trình trải nghiệm tại nơi đây. Đặc biệt, bạn sẽ được phục vụ một cách tận tình và chu đáo với đội ngũ nhân viên dễ thương, nhanh nhẹn. Được Booking chấm 9.1 điểm.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0905.884.993

Mỗi phòng nghỉ tại Estelle Boutique Apartment – Pink Cathedral Sài Gòn đều được trang bị đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu của du khách. Đặc biệt có các dụng cụ để bạn có thể nấu ăn tại phòng của mình và đây là khách sạn cho nấu ăn ở Sài Gòn mà bạn nên thử. Bên cạnh đó, chỗ nghỉ có thể cung cấp khăn tắm và ga trải gường với một khoản phụ phí nhất định.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0905.884.993

4. Coucou Homestead Sài Gòn – Khách sạn Quận 1 Cho Nấu Ăn

Coucou Homestead Sài Gòn có vị trí vô cùng thuận lợi:

Được Booking đánh giá cao với số điểm 9,3 nên quý khách chắc chắn nên thử một lần trải nghiệm tại Coucou Homestead Sài Gòn bởi sự tiện nghi, đầy đủ, nhân viên phục vụ nhiệt tình. Các địa điểm du lịch nổi tiếng gần với nơi đây nên du khách có thể đi bộ hoặc di chuyển đến nơi du lịch trong khoảng thời gian ngắn.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0905.884.993

Nếu du khách muốn có cảm giác thoải mái như ở nhà thì Coucou Homestead Sài Gòn là một sự lựa chọn hoàn hảo. Chỗ nghỉ có khu vực ăn uống cùng bếp được trang bị tủ lạnh, bếp nấu và máy nướng bánh mỳ. Homestay này cũng phục vụ bữa sáng tự chọn hằng ngày. Tại sao không thử chọn khách sạn cho nấu ăn ở Sài Gòn này là nơi trải nghiệm trong chuyến đi du lịch của bạn chứ!

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0905.884.993

5. The Art – G9 Homestay Sài Gòn – Khách Sạn Cho Nấu Ăn Ở Sài Gòn

Địa chỉ: 212/6B Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Vị trí địa lí thuận lợi cho việc đi lại của du khách:

The Art – G9 Homestay Sài Gòn tạo lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Điểm xếp hạng 9.5/10 ở website booking và hơn 330 đánh giá sát với thực tế giúp du khách có được cái nhìn nhận tốt nhất về địa điểm này. Xung quanh homestay có nhiều nhà hàng phục vụ các món ăn địa phương.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0905.884.993

Phòng ngủ tại The Art – G9 Homestay Sài Gòn được trang bị đầy đủ thiết bị có bếp và các tiện nghi đầy đủ. Chỗ ở cực kì sạch sẽ, an ninh. Phòng thoáng mát, không chung chủ. Không gian được trang trí rất dễ thương, nhân viên thân thiện, hỗ trợ hết mình khi bạn cần.

6. CBD Home 3- Home In Central – The Art Sài Gòn – Khách Sạn Ở Sài Gòn

Địa chỉ: 21/14 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Nằm ở vị trí địa lí thuận lợi:

Nếu bạn muốn tìm một khách sạn có chỗ nấu ăn ở Sài Gòn thì đây là một trong những địa điểm mà bạn nên thử. CBD Home 3- Home in central – The Art Sài Gòn tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh, cách chợ Tân Định 400m và nằm gần một vài địa điểm du lịch nổi tiếng. Là nơi cung cấp chỗ nghỉ 3 sao có bể sục.

Phòng nghỉ tại CBD Home 3- Home in central – The Art Sài Gòn có sàn gỗ parquet, bếp đầy đủ tiện nghi với lò vi sóng, khu vực ăn uống, truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, và rất nhiều tiện ích khác. Nơi đây được đánh giá khá cao trên Booking với 9.1 điểm

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0905.884.993

7. June Home RiverGate Luxury Sài Gòn – Khách Sạn Cho Nấu Ăn Ở Sài Gòn

Địa chỉ: 155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Nằm ở vị trí địa lí thuận lợi:

Khách sạn cho nấu ăn ở Sài Gòn này nằm trong bán kính 1,9 km từ trung tâm thương mại. Du khách có thể di chuyển một cách thuận lợi hơn. Với vị trí địa lí tuyệt vời của June Home RiverGate Luxury Sài Gòn bạn có thể ngắm toàn cảnh thành phố với view cực đẹp. Được Booking chấm 9,3 điểm.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0905.884.993

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0905.884.993

8. Cozrum Homes Lý Chính Thắng Sài Gòn – Khách Sạn Cho Nấu Ăn Ở Sài Gòn

Địa chỉ: 07/07 Lý Chính Thắng, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Nằm ở vị trí địa lí thuận lợi:

Với vị trí địa lí như trên, Cozrum Homes Lý Chính Thắng Sài Gòn sẽ nơi tuyệt vời khi đến với thành phố Hồ Chí Minh. Nhân viên thân thiện, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Được Booking đánh giá cao với số điểm là 9,1/10.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0905.884.993

Mỗi căn hộ tại Cozrum Homes Lý Chính Thắng Sài Gòn đều có ban công, bếp đầy đủ tiện nghi với lò vi sóng. Phòng sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái, tự do như ở nhà, tự ra vào bằng code riêng. Nếu bạn muốn tìm một khách sạn cho nấu ăn ở Sài Gòn, thì đây là địa điểm không thể bỏ qua.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0905.884.993

9. Luxy Park Hotel & Apartment – City Centre Sài Gòn – Khách Sạn Cho Nấu Ăn Ở Sài Gòn

Địa chỉ: 15B Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Đây là một trong những khách sạn cho nấu ăn ở Sài Gòn có vị trí thuận tiện:

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0905.884.993

Các phòng tại Luxy Park Hotel & Apartment – City Centre Sài Gòn được bố trí bếp đầy đủ tiện nghi với lò vi sóng , khu vực ghế ngồi đi kèm ghế sofa. Mỗi phòng đều có phòng tắm riêng, trang trí một cách đẹp mắt.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0905.884.993

10. Cozrum Homes Delightful Corner Sài Gòn – Khách Sạn Cho Nấu Ăn Ở Sài Gòn

Địa chỉ: Tk15/13 Nguyễn Canh Chan, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cozrum Homes Delightful Corner Sài Gòn được biết đến là khách sạn cho nấu ăn ở Sài Gòn có vị trí địa lí đắc địa:

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0905.884.993

Mỗi căn hộ tại Cozrum Homes Delightful Corner Sài Gòn đều được trang trí độc đáo với tông màu trắng sạch sẽ, thu hút du khách, tạo cảm giác thoải mái như ở nhà. Đây là một sự lựa chọn thông minh khi khách đến với Thành phố Hồ Chí Minh.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0905.884.993

11. Woody House Sài Gòn – Khách Sạn Cho Nấu Ăn Ở Sài Gòn

Địa chỉ: 6/27 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Nằm tại Quận 1 ngay trung tâm Sài Gòn, Woody House Sài Gòn là lựa chọn đáng chú ý với vị trí:

Tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh, với Chợ ẩm thực đường phố Bến Thành và Công viên Tao Đàn gần đó, Woody House Sài Gòn cung cấp cho du khách chỗ nghỉ tuyệt vời và chỗ đỗ xe miễn phí. Được booking đánh giá cao 9,1/10 điểm.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0905.884.993

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0905.884.993

12. Galaxy Hotel Sài Gòn – Khách Sạn Cho Nấu Ăn Ở Sài Gòn

Địa chỉ: 594- 596 Nguyễn Oanh, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Galaxy Hotel Sài Gòn nằm ở vị trí:

Mặc dù xa trung tâm thành phố, nhưng Galaxy Hotel Sài Gòn cung cấp các dịch vụ tuyệt vời nhất dành cho du khách khi đến với Thành phố Hồ Chí Minh. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và phòng giữ hành lý cho khách.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0905.884.993

Tất cả các phòng nghỉ tại Galaxy Hotel Sài Gòn đều đi kèm bếp nhỏ và phòng tắm riêng. Không gian sạch sẽ, ấm cúng thích hợp với cả khách đi công tác và gia đình đi du lịch.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0905.884.993

13. Garden View Court Sài Gòn – Khách Sạn Sài Gòn

Địa chỉ: 101 Nguyễn Du, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Nằm ở vị trí địa lí thuận lợi:

Garden View Court Sài Gòn chỉ cách Dinh Thống nhất 200m. Nơi đây cung cấp các căn hộ 1 hoặc 2 phòng ngủ rộng rãi với nhà bếp và Wi-Fi miễn phí tại khu vực chung. Nơi nghỉ này còn có bể bơi trong nhà, trung tâm thể dục và trung tâm dịch vụ doanh nhân.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0905.884.993

Tất cả các căn hộ tại Garden View Court Sài Gòn đều có phòng khách với ghế Sofa, TV màn hình. Bếp nhỏ cũng có bếp nấu ăn. Bữa sáng hằng ngày có thể được phục vụ tại căn hộ. Đây là khách sạn cho nấu ăn ở Sài Gòn lí tưởng cho bạn trải nghiệm.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0905.884.993

14. Miehouse Nguyễn Trãi Sài Gòn – Khách Sạn Cho Nấu Ăn Quận 1

Địa chỉ: 214B/B5 Nguyễn Trãi, Nguyễn Cử Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Nằm ở vị trí địa lí thuận lợi:

Dù cho bạn đi du lịch hay đi công tác, thì Miehouse Nguyễn Trãi Sài Gòn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bạn sẽ hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên và sự tiện lợi khi ở nơi này. Được Booking đánh giá 8,6/10 điểm.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0905.884.993

Phòng tại Miehouse Nguyễn Trãi Sài Gòn được bố trí một cách khoa học và tiện lợi, giúp du khách có thể thoải mái thư giãn như tại nhà. Tất cả các dụng cụ, tiện nghi được trang bị đầy đủ đáp ứng nhu cầu của du khách khi cần.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0905.884.993

15. Green Cocoon Sài Gòn – Khách Sạn Cho Nấu Ăn Ở Sài Gòn

Địa chỉ: 52 Nguyễn Cửu Vân, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Nằm ở vị trí địa lí thuận lợi:

Green Cocoon Sài Gòn nằm ở vị trí địa lí thuận lợi, dễ tìm, thuận tiện cho du khách trong quá trình di chuyển. Nơi đây phù hợp cho người đi công tác và gia đình. Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo. Căn hộ có sân hiên. Bên cạnh đó, Green Cocoon Sài Gòn cung cấp dịch vụ cho thuê xe đạp và du khách có thể đi bộ đường dài ở khu vực gần đó.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0905.884.993

Căn hộ tại Green Cocoon Sài Gòn có 1 phòng ngủ, TV màn hình phẳng, bếp được trang bị lò vi sóng và tủ lạnh, máy giặt cũng như 1 phòng tắm với chậu rửa vệ sinh. Mang lại cảm giác thân quen như ở nhà.

Liên Hệ Đặt Phòng Khách Sạn Tại Sài Gòn – Liên Hệ: 0905.884.993