Top 7 # Rong Biển Khô Nấu Canh Giá Sỉ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | X-bikeman.com

Cơm Gạo Lứt Rong Biển Giá Sỉ

Cơm Gạo Lứt Rong Biển giá sỉ

Gạo lứt rong biển ăn liền dinh dưỡng cao

Gạo lứt rong biển là sản phẩm được chế biến hoàn toàn bằng gạo lứt sạch, rong biển và một số nguyên liệu tự nhiên khác. Sản phẩm thích hợp cho người muốn giảm cân, tiểu đường, tim mạch, người ăn chay, ăn kiêng, đặc biệt là người cao tuổi.

Gạo lứt hay gạo xát là loại gạo chỉ bỏ vỏ, chưa xát và bỏ cám được biết đến với công dụng phòng và chữa bệnh hiệu quả.

1. Thành phần dinh dưỡng từ gạo lứt

Đây là loại gạo rất giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin và các nguyên tố vi lượng. Trong thành phần gạo lứt bao gồm: vitamin B1, B2, B3, B6, chất béo, chất đạm, chất xơ và các nguyên tố vi lượng (canxi, sắt, magie, kali, natri)…

Gạo lứt có 3 loại: gạo lứt hạt dẻ dài, gạo lứt hạt tròn và gạo lứt nếp. Các nghiên cứu cho thấy gạo lứt giúp ngăn ngừa nhiều bệnh tật, đặc biệt là ung thư. Giáo sư Tiến sĩ Hiroshi Kayahara (Nhật Bản) đã phân tích gạo lứt và thấy rằng gạo lứt đỏ ngâm 1 ngày đêm sẽ rất giàu enzym và vitamin từ lớp cám gạo.

2. Gạo lứt rong biển là thực phẩm tốt cho sức khỏe

Giảm nguy cơ ung thư và bệnh tim mạch

Gạo lứt theo Đông y là loại gạo rất bổ dưỡng, có tính thanh nhiệt, an thần, có tác dụng tốt trong việc điều trị các bệnh đường ruột. Ngoài ra, nghiên cứu về gạo lứt cho thấy, gạo lứt đặc biệt hữu ích trong việc giảm nguy cơ ung thư và ruột kết, nhất là đối với phụ nữ, tốt cho hệ tim mạch của phụ nữ sau mãn kinh. Nguồn chất xơ dồi dào trong gạo lứt còn giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường. Để phòng chống ung thư, mọi người thường duy trì chế độ ăn gồm gạo lứt và muối vừng, có thể kết hợp thêm đậu đỏ, rong biển.

Nước gạo lứt giúp làm sáng da

Gạo lứt không chỉ dùng để nấu cháo, gạo lứt với muối vừng giúp phòng chống bệnh tật. Gạo lứt có thể tạo ra một thức uống rất tốt cho sức khỏe “nước gạo lứt” bằng cách rang gạo lứt và sau đó nấu lấy nước uống. Kết quả từ việc sử dụng nước gạo lứt mang lại những công dụng như: làm sáng da dẻ, chữa táo bón, đau bụng, thấp khớp, ra mồ hôi trộm, đau lưng, hôi miệng, hỗ trợ tốt cho quá trình làm việc. Gạo lứt cũng giàu chất xơ có thể làm giảm lượng đường trong máu và cholesterol. Uống nước gạo lứt kết hợp tập thể dục dưỡng sinh cũng rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là tinh thần.

Gạo lứt bổ sung nhiều chất dinh dưỡng khi ngâm nước

Một nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản cho thấy, ngâm gạo lứt trong nước khoảng 22 giờ sẽ giúp gạo lứt có nhiều chất dinh dưỡng hơn vì gạo lứt đang ở trạng thái nảy mầm. Gạo lứt chứa nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất hơn gạo lứt chưa ngâm nước. Các nhà khoa học còn tìm thấy trong mầm gạo lứt có chứa một loại enzym, có tác dụng ngăn chặn men prolylendopeptidase và điều hòa các hoạt động ở trung ương não. Gạo lứt nảy mầm có vị hơi ngọt do các enzym ảnh hưởng đến đường và protein trong hạt gạo. Rong biển là một loại thực phẩm rất bổ dưỡng được coi là loại thực phẩm dẻo dai, tốt cho sức khỏe, thể chất và tinh thần. Rong biển khô rất giàu carbohydrate, chất xơ, protein, vitamin và khoáng chất.

Công dụng của gạo lứt rong biển đối với sức khỏe con người

Ngày càng có nhiều người coi gạo lứt rong biển như một loại thực phẩm quý không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Lý do là vì đây là loại thực phẩm có nhiều giá trị dinh dưỡng. Đồng thời, nó còn góp phần quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe cho con người.

1. Công dụng chính của gạo lứt, rong biển

Gạo lứt và rong biển là hai loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Trước khi tìm hiểu những công dụng cụ thể của gạo lứt, rong biển, chúng ta cần tìm hiểu kỹ về gạo lứt và rong biển nguyên bản có thể làm được gì cho con người.

Công dụng của gạo lứt

Là loại gạo chỉ xay bỏ lớp vỏ trấu, gạo lứt nhờ giữ lại lớp cám mà có thể dùng để chữa nhiều bệnh hiệu quả. Thành phần chứa trong gạo lứt bao gồm: Vitamin B1, B2, B3, chất béo, chất xơ, các nguyên tố vi lượng… Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, với thành phần dinh dưỡng như vậy, loại gạo này có khả năng phòng chống một số loại bệnh, điển hình trong số đó là ung thư – căn bệnh thế kỷ. .

Công dụng của rong biển

Không chỉ ngon khi kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác để tạo thành các món ăn đa dạng như gạo lứt rong biển, loại thực phẩm này còn chứa nhiều chất dinh dưỡng như Vitamin A (cao gấp 2-3 lần cà rốt). ), canxi (gấp 2 lần sữa bò) và Vitamin B (gấp 4 lần trứng) …

Y học đã chứng minh, sử dụng rong biển đều đặn, thường xuyên và đúng cách sẽ giúp cơ thể tăng cường sức khỏe. Theo đó, rong biển có tác dụng bổ máu, rất tốt cho tim, thận hay hệ tuần hoàn. Đồng thời, người dùng rong biển thường có làn da trẻ đẹp nhờ tác dụng đào thải độc tố mà loại thực phẩm này mang lại.

2. Cơm gạo lứt rong biển – Sự kết hợp tạo nên món ăn bổ dưỡng

Sự kết hợp giữa gạo lứt và rong biển được cho là một trong những sự kết hợp hoàn hảo nhất để tạo nên một món ăn vừa ngon, vừa bổ và tốt cho sức khỏe. Chúng có khả năng đẩy lùi các loại bệnh tật cũng như mang lại tinh thần lạc quan hơn cho người sử dụng.

Đối tượng có thể sử dụng gạo lứt kết hợp với rong biển cũng rất đa dạng. Thực phẩm này trẻ em, người lớn hay người già đều có thể ăn được. Các bà nội trợ có thể chế biến loại thực phẩm này thành nhiều món ăn khác nhau, tùy theo khẩu vị và sở thích của gia đình mình.

Có thể nói, trước những tác dụng kể trên mà gạo lứt và rong biển mang lại, không có gì ngạc nhiên khi ngày càng có nhiều người lựa chọn loại thực phẩm này. Nên sử dụng gạo lứt rong biển với liều lượng hợp lý, đều đặn và thường xuyên để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng.

Hướng dẫn nấu cơm gạo lứt rong biển vị mè

Bước 1: Chuẩn bị rong biển

Chọn mua rong biển khô được đánh bắt tại siêu thị. Sau đó bạn ngâm và rửa sạch rong biển để loại bỏ cát. Nếu rong đã sạch thì không cần rửa vì nếu làm ướt rong sẽ mất thời gian rang hơn. Vừng (hạt vừng đen): Khoảng 1 lạng vừng đen. Sau đó bạn rang mè cho chín đều, dậy mùi thơm. Dầu ăn hoặc dầu mè: Loại nào cũng được, nhưng nên dùng dầu ép lạnh để tốt nhất cho sức khỏe. Tỏi: Tỏi bạn có thể cắt lát hoặc đập dập để có tinh dầu.

Bước 2: Rang vừng và rong biển

Cho rong biển vào chảo rang cho thật khô, khi rong biển khô và giòn thì tắt bếp. Cho rong biển vào cối giã nát một chút.

Bước 3: Trộn các loại rong biển, tỏi và mè với nhau

Khi rong biển đã giòn, bạn đổ chút vừng + 1 chút dầu + chút tỏi giã nhỏ + nước dùng vào đảo đều. Nếu cho thêm dầu ăn thì ăn sẽ ngon hơn. Có thể nêm thêm chút muối, chút tiêu và một số gia vị cho vừa miệng. Sau đó, bạn tiếp tục khuấy đều tay. Khuấy cho đến khi tất cả các thành phần được trộn đều và bạn có sản phẩm cuối cùng. Tiếp theo chúng ta làm cơm gạo lứt rang để trộn với rong biển.

Các bước làm nước gạo lứt rang siêu thơm ngon

Gạo lứt rang rất tốt cho cơ thể, có tác dụng giảm mỡ bụng, làm thon gọn vóc dáng; giảm nguy cơ béo phì và nhiều bệnh nguy hiểm khác. Đặc biệt, khi trộn cơm gạo lứt rang với rong biển vị tỏi sẽ có một món ăn vặt rất ngon và rất tốt cho sức khỏe.

Bước 1: Chọn đúng loại gạo lứt

Bước 2: Nên ngâm gạo lứt ít nhất 8 tiếng trở lên

Bước 3: Cho gạo lứt vào nấu chín tới.

Trước khi rang, bạn cần nấu gạo lứt thành cơm. Khi thực hiện bước này, bạn sẽ giúp món cơm gạo lứt rang rong biển có vị giòn. Sau khi nấu xong, bạn cho gạo ra khay để lau khô và nén chặt gạo. Sau đó, nếu có nắng nhiều thì đem phơi lúa ngoài nắng để cho lúa khô dưới nắng.

Bước 4: Rang gạo đều tay để gạo không bị cháy.

Trước khi rang nên rang muối tinh trước, để chảo thật nóng cho bay hơi hết hương muối. Sau đó bạn cho gạo vào rang. Rang cả hai tay và lừa nhỏ. Rang cho đến khi gạo lứt phồng lên, nếu có tiếng nổ thì đổ lên rây để nguội. Sau đó bạn cho lên bếp đảo qua một lần nữa.

Khi rang gạo, bạn nên rang đều tay, tránh làm hạt gạo bị vỡ, nát.

Bước 5: Trộn cơm gạo lứt với rong biển

Sau khi rang gạo xong, bạn cho gạo lứt vào trộn đều với rong biển. Vì vậy, ngay cả như vậy. Bạn cho gạo vào hũ thủy tinh hoặc túi ni lông đậy kín, tránh tiếp xúc với không khí để dùng dần.

gạo lứt rong biển giá sỉ

gạo lứt rong biển ăn liền có giảm cân không

gạo lứt rong biển bao nhiêu calo

gạo lứt rong biển hoa sen

gạo lứt sấy rong biển có giảm cân không

cơm gạo lứt rong biển ohsawa zozin

gạo lứt rang rong biển ăn liền có tốt không

cách làm gạo lứt rong biển ăn liền

Cách Nấu Canh Rong Biển Khô

Rong biển khô – Loại thực phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay

Vì những giá trị và lợi ích rong biển mang lại nên phương pháp bảo quản và thu hoạch rong biển như thế nào cho đạt hiệu quả cao nhất là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và chú ý.

Thực ra quá trình sinh trưởng của rong gồm có 5 thời kỳ.

Khâu sơ chế rong nguyên liệu Sơ chế lần 1

Thực hiện ngay tại nơi thu hái và cần làm khô ngay sau 6h thu hoạch rong biển lên khỏi mặt nước.

Rong được rửa sơ qua bằng nước biển và phơi trên các giàn phơi cách mặt đất 0.5 – 0.8m cho ráo nước. Thông thường khi phơi thì độ dày của lớp rong < 3cm, được trải đều để không vón cục và bạn nên đảo đều trong quá trình phơi.

Lưu ý là sau quá trình sơ chế này thì rong biển phải sạch tạp chất, khô đều, cây rong dai và mềm mại thì mới đạt yêu cầu.

Sơ chế lần 2

Sau khi sơ chế lần một được thực hiện tốt thì rong biển được chở về nhà máy hay khu vực bảo quản và rửa lại bằng nước ngọt.

Rong biển khi đưa về nhà máy thường chưa chế biến ngay mà cần dự trữ trong kho trong một thời gian nhất định mới mới tiến hành công đoạn tiếp theo.

Phân loại rong biển khô

Cần phải loại bỏ tạp chất, xác rong chết và những vỏ nhuyển thể cùng với rong tạp sạch sẽ. Bạn nên lưu ý là cần phải sơ chế những lô rong biển bị ẩm và lẫn nhiều tạp chất trước tiên.

Tiếp theo bạn nên ngâm rửa rong biển trong nước ngọt 4 – 5 lần theo phương pháp gián đoạn để làm sạch rong biển hoàn toàn.

Phơi, sấy khô rong biển

Rong biển sau khi được vệ sinh sạch sẽ thì cần được phơi trên các nong tre hay các dàn phơi cách mặt đất 0.5 – 0.8m để mang lại hiệu quả cao.

Các biện pháp bảo quản rong biển khô hiệu quả.

Để bảo quản rong biển tốt nhất thì kho chứa phải thông thoáng, lưu thông không khí ổn định để đạt được năng xuất cao. Nếu rong khô đúng tiêu chuẩn thì bạn có thể bảo quản đúng chế độ thời gian tối đa là 1 năm.

Quy trình nấu canh rong biển

Đầu tiên, mình sẻ giới thiệu cho nguyên liệu để chuẩn bị một bữa canh rong biển hoàn hão:

100g thịt bò, hạt nem, tỏi băm, bột canh và bột ngọt

Các bước thực hiện:

Bước 1: Ngâm rong biển

Rong biển khi ta mua về thường ở dạng khô vậy nên ta cần phải cho vào nước lạnh ngâm khoảng 15 phút. Sau 15 phút bạn vớt rong biển ra rồi rửa sạch lại một lần nữa rồi cho ra thớt cát từng khúc ra cho tiện ăn

Lưu ý: Để giảm bớt độ tanh của rong biển thì bạn nên dùng một ít giấm bóp đều rồi rửa lại sau đó mới tiến hành bước tiếp theo

Bước 2: Ướp thịt bò

Sau khi có sẵn thịt bò sắt lát nhỏ thì ta tiến hành ướp gia vị. Sử dụng khoảng 1 thìa tỏi, một thìa xì dầu, nữa thìa bột nem, nữa thìa bột ngột và thêm một ít rượu trắng nếu có. Rồi trọn sao cho thịt thấm đều, ướp thịt khoảng 10 phút

Bước 3: Nấu canh

Sau khi đã hoàn thành các bước trên ta tiến hành nấu canh rong biển bằng cách cho khoảng nữa lít nước vào và đậy vun lại đợi canh xôi.

Tiếp đến ta nêm nếm gia vị sao cho vừa miệng. Tùy vào khẩu vị mỗi người mà có cách nem khác nhau, những ai ăn đậm thì cho thêm ít mắm, muối. Những ai có thể ăn cay được thì đừng ngại cho thêm một ít tiêu, ớt, một phần nào đó sẻ giúp cho món thơm ngon hơn và một phần nữa là giúp khử mùi tanh của rong biển

Tác dụng của canh rong biển

Tác dụng của rong biển với bệnh huyết áp

Rong biển đích thực là dược liệu chứa rất nhiều khoáng chất với hàm lượng muối thấp và canxi cao nên rất tốt cho người sử dụng. Do đó, rong biển có tác dụng làm giảm huyết áp đối với những ai đang gặp rắc rối về căn bệnh này. Nếu như vậy thì bạn nên bổ sung canh rong biển thường xuyên vào các bữa ăn của mình.

Rong biển giúp thải độc và giảm cholesterol trong máu

Rong biển có tác dụng bổ máu, tim, thận và hỗ trợ hệ tuần hoàn, hệ bài tiết, các cơ quan sinh dục hoạt động khỏe mạnh. Vì thành phần quan trọng trong rong biển là chất fertile clement và nó có tác dụng điều tiết máu lưu thông tốt, giúp tiêu độc và loại bỏ các cặn bã trong cơ thể ra ngoài một cách thuận lợi. Ngoài ra, Fertile clement còn là hợp chất không thể thiếu để hỗ trợ tuyến giáp tiết ra hooc-môn sinh trưởng giúp cơ thể phát triển. Đây là lý do mà phụ nữ có thai và trẻ em được khuyến khích nên ăn các thực phẩm làm từ rong biển nhiều hơn.

Bên cạnh đó, ăn rong biển còn giúp bạn cân bằng được vóc dáng và giảm béo phì hiệu quả. Vì rong biển là thực phẩm với hàm lượng calo thấp nhưng vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng cho người sử dụng.

Ăn rong biển giúp phòng chống các bệnh ung thư và đường tiêu hóa

Rong biển chứa các chất Alga alkane mannitol có hàm lượng calo thấp, giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi cho ruột và loại bỏ các các chất cặn bã lưu lại trong ruột hiệu quả cao. Nhờ đó mà đường ruột trở nên sạch sẽ, tăng khả năng hấp thụ canxi gấp nhiều lần. Ngoài ra, rong biển còn là thực phẩm ngăn ngừa táo bón và thúc đẩy sự bài tiết vô cùng hữu hiệu. Do đó, bạn nên thường xuyên ăn rong biển để có thể hạn chế các bệnh ung thư đường ruột, kết tràng và trực tràng.

Rong biển là thực phẩm phù hợp với mọi đối tượng, nó không những ngon, dễ ăn mà còn rất bổ dưỡng nên đây chính là dược phẩm chức năng bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Rong Biển Khô Giá Bao Nhiêu 1Kg ?

Rong biển khô là gì ?

Rong biển khô là một loại tảo biển sống ở các vùng nước lợ, chúng thường xuất hiện ở những rạng san hô, các vách đá dưới tầng nước sâu, nơi có ánh nắng mặt trời để quang hợp

Khi đó người dân sẻ đi thu hoạch về, làm sạch rồi tiến hành phơi khô, đóng gói bảo quản cẩn thận. Cho đến ngày nay, loại thực phẩm này đang dần xuất hiện phổ biến trong hầu hết các bữa ăn gia đình

Tác dụng rong biển khô bạn cần biết

Có thể bạn chưa biết trong rong biển khô có chứa rất nhiều chất bột đường, chất xơ và khoáng chất cần thiết cho quá trình phát triển và nuôi dưỡng cơ thể chúng ta

Theo nghiên cứu cho thấy, rong biển khô chứa hàm lượng sinh tố A gấp 2 lần so với cà rốt và Canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò, 4 lần vitamin B so với trứng gà

Rong biển khô có khả năng lọc sạch máu

Trong thành phần rong biển có một chất là Fertile Clenment có tác dụng điều tiết và lưu thông, tiêu độc, loại bỏ các chất cặn bã có trong cơ thể. Hơn nữa là chất này rất cần thiết cho hệ tuyến giáp, nơi tiết ra hooc-môn sinh trưởng

Rong biển khô rất tốt cho tiêu hóa

Nghiên cứu cho thấy rong biển khô có chứa một chất là Alga alkane mannitol, chất rất cần thiết cho hệ tiêu hóa chúng ta, chất này giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi cho đường ruột, thúc đẩy quá trình tiêu hóa và loại bỏ chất thừa có trong đường ruột

Giúp nuôi dưỡng vẽ đẹp phụ nữ

Trong rong biển khô lun có tính kiềm, giúp cơ thể điểu tiết chất kiểm trong máu, duy trì độ PH ổn định và giảm thiểu quá trình bài tiết của bã nhờn, từ đó nó có khả năng chống lão hóa cho các chị em phụ nữ. Ngoài ra, rong biển khô còn có khả năng sát trùng, làm giảm tình trạng sinh tấy của mụn đỏ

Các món ăn từ rong biển khô

Rong biển khô là thực phẩm rất đa dạng cho nên bạn có thể tùy biến được nhiều món ăn hấp dẫn, cụ thể như

Rong biển khô cháy tỏi

Món ăn này rất đặc trưng, có mùi vị thơm nồng của tỏi hơn, vị dòn của rong biển. Không biết những ai đã từng thử qua chưa chứ cảm nhận của mình món này là ngon nhất. Mùi vị dòn tan trong miệng, ăn rất vui miệng, rất đậm đà.

Nước sâm rong biển khô

Nước sâm rong biển khô là một loại thức uống rất tuyệt vời cho những ngày hè nắng nóng oai bức, loại thức uống này không chỉ cung cấp đầy đủ khoáng chất mà còn giúp giải nhiệt rất tốt, giúp bạn ngủ ngon giấc hơn

Đặc biệt, những bạn nào thường xuyên bị nhiệt miệng, khô môi, khát nước liên tục nên nấu một nồi nước sâm để bổ xung kịp thời lượng nước cần thiết cho cơ thể.

Rong biển khô nấu canh

Với rong biển khô bạn có thể nấu được rất nhiều món canh cho bữa ăn gia đình mình như canh tôm rong biển, canh thịt bằm đậu hũ, canh chay rong biển nấm…

Loại canh này rất tốt cho cơ thể, bổ rất nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là trẻ em hay người già hay bị huyết áp. Công thức nấu thì không quá khó, bạn có thể tham khảo một cách nấu canh rong biển với xương heo

Cách chọn mua rong biển khô chất lượng

– Nên mua rong biển khô tại các cửa hàng có thương hiệu uy tín như Bách hóa xanh, Siêu thị Vinmart

– Bất kì sản phẩm nào bạn cũng cần xem nguồn gốc xuất xứ, thời gian sử dụng được in trên bao bì

– Bạn nên kiểm tra kỹ chất lượng và màu sắc của rong biển khô trước khi mua, nên chọn rong có màu xanh nhạt

– Cảnh báo rong biển khô giá rẻ hiện nay chỉ với 40.000 đ  / 100g, rong biển chất lượng lun có giá trên 100.000 đ / 100g

Giá rong biển khô hiện nay là bao nhiêu ?

Dễ dàng bắt gặp giá rong biển khô chỉ với 300.000 đ – 500.000 đ / 1kg được bày bán tràn lan ở các chợ hay cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ, còn đối với rong biển được bày bán trong các siêu thị lớn thì mức giá có thể lên đến 1 triệu/1kg

Có thể bạn chưa biết rong biển có nguồn gốc xuất xứ rất nhiều nơi như Trung Quốc, Hàn Quốc và tại các vùng biển Việt Nam cũng có. Nhưng khi bạn mua các loại rong biển giá rẻ ngoài chợ thì đa phần là hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có tem nhãn mác rõ ràng

Thế nên mức giá rong biển lun quyết định đến chất lượng sản phẩm. Hi vọng bạn là người dùng thông thái nên biết chọn mua rong biển ở đâu tốt nhất

Mua rong biển khô ở đâu ?

Để yên tâm hơn thì nên mua tại ở VinMart, bách hóa Xanh, trong các cửa hàng siêu thị lớn, đa phần hàng hóa ở đây được kiểm tra rất nghiêm ngặc trước khi bày bán

Rong Biển Khô Nấu Canh Daesang Hàn Quốc Gói 50G

Rong biển khô nấu canh Daesang Hàn Quốc đóng gói 50g là loại thực phẩm sạch, tuyệt vời cho sức khỏe và vẻ đẹp. Rong biển là món ăn truyền thống cho sức khỏe của người dân Nhật Bản và Hàn Quốc. Rong biển hoàn toàn tự nhiên, lấy từ biển phía Nam của Hàn Quốc rồi được phơi khô dưới nắng và hoàn toàn không có chứa chất bảo quản. Rong biển chứa rất nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Canh rong biển là loại canh rất truyền thống của Hàn Quốc. Đây là món ăn nhẹ bụng, thấp calo và chất béo nhưng giàu can-xi, sắt, đạm và nhiều loại vitamin cần thiết cho cơ thể. Nó là loại canh rất tốt cho sức khỏe cho dù ăn vào bất cứ bữa ăn nào trong ngày. Ngoài ra, về mặt chăm sóc sắc đẹp, rong biển xay nhuyễn với sữa chua là loại mặt nạ không thể có gì tốt hơn cho sắc đẹp của phụ nữ.

Tác dụng của rong biển : Một đặc trưng thú vị của thực phẩm có nguồn gốc thực vật là danh tiếng của nó gắn liền với thành phần dinh dưỡng đặc trưng. Đối với rong biển, iod, lignan và fucan là thành phần dinh dưỡng được tìm thấy nhiều hơn cả.

Hướng dẫn sử dụng : Cho rong biển khô vào nước và ngâm 20 -30 phút. Sau khi rong biển nở ra đầy bát và trở nên mềm thì rửa qua, để ráo nước rồi thái vừa ăn, không thái nhỏ quá. (dài khoảng ~5cm). Chú ý là rong biển nở ra sẽ rất nhiều. Với người không quen vị tanh của rong biển, có thể dùng một chút dấm trắng bóp qua rong biển rồi rửa sạch lại bằng nước. Rong biển sẽ giảm rất nhiều mùi tanh khi nấu. Sau khi ngâm đem thái nhỏ và sử dụng để nấu canh với thịt bò, nấu canh với các loại hải sản,…

Gợi ý món ăn : – Canh rong biển/ Canh rong biển đậu phụ non – Súp chả cá – Thịt nạc xào rong biển – Gỏi rong biển – Chè rong biển – Canh cà chua rong biển

Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ thường.

Trọng lượng : 50g/ gói

Ngày sản xuất : Xem trên bao bì sản phẩm.

Hạn sử dụng : 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Xuất xứ : Hàn Quốc

Sản xuất bởi : Daesang Co., Ltd