Top 13 # Rong Biển Ăn Liền Vị Wasabi / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | X-bikeman.com

Rong Biển Ăn Liền Vị Wasabi (5G) / 2023

Sói Biển luôn trân trọng sự tin yêu của Quý Khách hàng giành cho mình. Chính vì vậy, Sói Biển luôn cố gắng để mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Thay cho cam kết về chất lượng sản phẩm, Sói Biển thực hiện chính sách đổi trả hàng hóa.

Theo đó:

1. Tất cả các sản phẩm của Sói Biển được áp dụng đổi trả trong 72H tính từ thời điểm mua hàng.

2. Khi khách hàng đến cửa hàng đổi trả hoặc yêu cầu nhân sự Sói Biển đến nhận lại hàng cần có đầy đủ:

– Hóa đơn mua hàng. 

– Sản phẩm lỗi hỏng ( chỉ chấp nhận hình ảnh sản phẩm lỗi đối với mặt hàng là trái cây).

3. Chính sách đổi trả sẽ không áp dụng trong các trường hợp sau:

– Quý khách muốn thay đổi chủng loại sản phẩm sau khi đã xuất hóa đơn bán lẻ, không có bất kỳ lỗi gì về sản phẩm.

– Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ, rơi rụng…

– Quý khách không thực hiện đúng theo cách thức bảo quản dẫn tới việc hư hỏng sản phẩm.

Quý khách vui lòng kiểm tra trình trạng của sản phẩm trước khi mua/nhận hàng, khi phát hiện sản phẩm bị lỗi, hư hỏng, chất lượng không đảm bảo…, quý khách vui lòng phản hồi trực tiếp với nhân viên tại cửa hàng hoặc phản hồi tới số hotline 1900 63 63 26.

Hi vọng Sói Biển sẽ mang lại trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.

Trân trọng,

Rong Biển Ăn Liền Chất Lượng / 2023

Hàn Quốc là một trong những quốc gia chuyên khai thác, sấy khô và đóng gói rong biển để cung cấp cho thị trường trong nước và thế giới vì đây là đất nước vô cùng may mắn khi được sở hữu vùng biển có trữ lượng rong biển vô cùng dồi dào và hàm lượng dinh dưỡng có trong rong biển rất cao.

Chính vì vậy mà các sản phẩm rong biển Hàn Quốc đều có chất lượng vô cùng tuyệt hảo, thơm ngon, hấp dẫn, nguyên chất không nơi nào sánh bằng.

Rong biển ăn liền là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay và ngày càng phổ biến trên thế giới bởi hàm lượng dinh dưỡng cao và hương vị đặc trưng. Rong biển trải qua quá trình chế biến hiện tại, được khai thác và chọn lọc từ những nguyên liệu tươi ngon nhất được sấy khô, tạo ra những miếng rong biển ăn liền ngon, bổ dưỡng.

Công dụng của rong biển ăn liền tốt cho sức khỏe:

Rong biển là một loại thực phẩm chứa rất nhiều khoáng chất vì rong biển hấp thụ từ nước biển hơn 90 loại khoáng chất với các hàm lượng muối thấp và canxi cao.

Theo phân tích giá trị thành phần dinh dưỡng của rong biển người ta thấy: hàm lượng sinh tố A có trong rong biển cao cấp 2-3 lần so với cà rốt, hàm lượng canxi cao gấp 3 lần so với sữa bò, vitamin B2 cao gấp 4 lần trong trứng.

Vitamin C trong rong biển là chất dinh dưỡng cần thiết cho sự trao đổi chất của tế bào, thúc đẩy sự hình thành collagen trong cơ thể, làm vết thương mau lành và có tác dụng phòng chảy máu chân răng.

I-ốt là chất khoáng rất cần thiết cho tuyến giáp, có nhiều trong rong biển, thiếu i-ốt sẽ mắc bệnh bứu cổ ở con người. Việc ăn rong biển thường xuyên sẽ cung cấp cho cơ thể 1 nguồn i-ốt vừa đủ. Nguồn i-ốt là thành phần chính của các hormone rất cần thiết cho cơ thể, các hormmone này giúp điều chỉnh chuyển hóa trong mọi tế bào của cơ thể và giữ vai trò của tất cả các chức năng sinh lý.

Axit béo trong rong biển có tác dụng thúc đẩy cơ thể thải loại cholesterol xấu, khống chế lượng cholesterol trong máu, từ đó ngăn ngừa bệnh cao huyết áp và bệnh tim mạch. Ngoài ra, rong biển còn chứa DHA, canxi và một số dưỡng chất khác cần thiết cho sức khỏe.

Trong thành phần của rong biển có chứa lignans – một hoạt chất có khả năng ức chế sự hình thành và phát triển của các khối u, hạn chế tế bào ung thư vào máu và di căn ung thư trên các phần khác của cơ thể.

Thực tế đã chứng minh việc dùng rong biển thường xuyên là yếu tố quan trọng trong việc giảm tỉ lệ ung thư vú ở Nhật Bản qua bài báo của tiến sĩ Jane Trà của đại học Harvard.

Theo nghiên cứu rong biển có chứa hàm lượng chất xơ cao. Một nghiên cứu tại Nhật Bản đã cho thấy rong biển còn làm tăng vi khuẩn có lợi trong đường ruột. Đồng thời rong biển có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa vì trong rong biển có chứa chất Alginate, một trong những chất làm chậm quá trình tiêu hóa khiến bạn cảm thấy no lâu hơn.

Công dụng của rong biển trong ẩm thực:

Rong biển được sử dụng dùng trong chế biến ẩm thực, mang đến những món ăn ngon, hấp dẫn đối với người thưởng thức. Rong biển ăn liền thường được sử dụng ăn trực tiếp cùng cơm, làm cơm nắm, cháo,…

Cơm chiên rong biển món ăn ngon đổi vị cho các bé yêu nhà bạn ăn đỡ ngán. Với các nguyên liệu bạn có thể tùy ý sử dụng theo nhu câu: 1 bát tô cơm trắng, cà rốt bào nhỏ, ngô bao tử, nấm khô, 15g rong biển ăn liền, hành khô, gia vị.

+ Cơm nắm rong biển Hàn Quốc:

Cơm nắm Hàn Quốc có rất nhiều kiểu và hình dạng khác nhau, vừa bắt mắt, vừa thơm ngon, lại bổ dưỡng. Đặc biệt nhà có con nhỏ thì đây sẽ là món ăn ngon cho bé tập ăn đó. Nguyên liệu chính: 100g gạo tẻ, 50g nấm hương, 15ml nước dùng gà, 1/2 củ cà rốt, gia vị.

Buổi sáng thức dậy được thưởng thức ngay một bát cháo nóng hổi, thơm ngon thì còn gì bằng đúng không nào. Chắc chắn món cháo tôm rong biển cực hấp dẫn sẽ được lòng người lớn mà kể cả trẻ nhỏ. Để có được món ăn siêu hấp dẫn này cần: 1 chén gạo, 1 chén tôm sú, 1/4 chén cà rốt xắt nhỏ, rong biển ăn liền, dầu mè, gia vị.

Cách sử dụng rong biển ăn liền cũng như chính với cái tên gọi của nó là ăn được liền khi bóc bao bì. Với cách sử dụng hoàn toàn đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian cho công đoạn chế biến, tin rằng sẽ là sản phẩm tiện lợi cho tất cả mọi người. Đặc biệt là đối với những người bận bịu với công việc, không có quá nhiều thời gian dành cho bếp núc thì rong biển ăn liền là sự lựa chọn tuyệt vời đó.

– Sử dụng trực tiếp để ăn với cơm thay cho các món ăn với liều lượng phụ thuộc vào khẩu vị và sở thích của mỗi người nhiều hay ít.

Rong biển ăn liền được làm từ rong biển tươi ngon đã qua sơ chế và được chế biến nên có thể sử dụng được ngay khi mua về, rất tiện lợi. Chính vì vậy đã có rất nhiều người tin dùng. Vì có nhiều khách hàng rất thích ăn rong biển nhưng lại không có nhiều thời gian chế biến nên rong biển ăn liền là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho tất cả mọi người:

+ Rong biển ăn liền được đóng gói cẩn thận, chỉ cần bóc bao bì là có thể sử dụng được, rất tiện lợi khi mang đi làm, công tác, du lịch, hay làm quà ý nghĩa tặng người thân. Chỉ cần ăn cơm cùng rong biển là bạn đã cung cấp đủ năng lượng cho cả một ngày hoạt động rồi.

+ Rong biển sấy khô nên thời gian sử dụng sẽ lâu hơn rong biển tươi. Khi sử dụng không hết có thể bảo quản trong tủ lạnh.

+ Rong biển ăn liền có thể dễ dàng chế biến được nhiều món ăn ngon như salat, ăn kèm với cơm hoặc bánh mì,…

+ Tiện lợi khi có thể mua rong biển tại nhiều cửa hàng lớn, các siêu thị,… trên toàn quốc.

Lưu ý khi sử dụng rong biển ăn liền

Khi bé đủ 6 tháng tuổi trở lên, bé mới được ăn rong biển. Vì rong biển chứa nhiều khoáng chất và vitamin, bé dưới 6 tuổi, hệ tiêu hóa còn non nớt chưa đủ phát triển để hấp thụ được hết các chất dinh dưỡng có trong rong biển.

Không nên cho trẻ ăn quá nhiều, chỉ nên cho bé ăn vài gram mỗi lần, với tần suất cho trẻ từ 1-2 lần/ tuần.

Rong biển có khả năng gây dị ứng đối với một số trẻ có cơ địa nhạy cảm, vì thế các mẹ cần phải chú ý theo dõi bé trong những ngày mới đầu cho trẻ tập ăn.

Rong biển ăn liền là sản phẩm ăn được luôn không cần qua chế biến, chính vì vậy khâu bảo quản cần được chú trọng để giữ được hương vị cũng như chất lượng:

+ Rong biển là thực phẩm dễ ẩm mốc, nên ăn liền sau khi mở túi.

+ Bảo quản rong biển ăn liền trong tủ lạnh nếu như không sử dụng hết.

+ Nên buộc kín khi không sử dụng hết.

+ Bảo quản nơi không ráo, thoáng mát, buộc kín đầu trong trường hợp không có tủ lạnh.

Cũng giống như phổ tai – rong biển, rong biển nấu canh được nhập khẩu từ Hàn Quốc về Việt Nam thì rong biển ăn liền cũng có xuất xứ từ Hàn Quốc. Chính vì được xuất xứ lại có nhiều bất cập, đó chính là khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang về nguồn gốc xuất xứ. Bao bì thể hiện sản phẩm Hàn Quốc nhưng chất lượng bên trong lại không phải.

Trên thị trường có nhiều cửa hàng cung cấp rong biển ăn liền nhưng để tìm được nơi mua rong biển ngon, chất lượng thì không hề dễ dàng nếu như bạn chưa có nhiều kinh nghiệm mua rong biển.

Do đó đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm thì tốt nhất là nên tìm đến những địa chỉ cung cấp có uy tín để tránh việc tiền mất mà tật mang.

Chính vì vậy trước khi chọn mua thì bạn nên lưu ý tìm hiểu rõ thông tin về địa chỉ mua để sở hữu được sản phẩm chất lượng nhất. Và Ancofood là một trong những địa điểm lý tưởng dành cho bạn. Chúng tôi tự hào là cơ sở chuyên cung cấp rong biển ăn liền với chất lượng tốt, đảm bảo VSATTP, tốt cho sức khỏe.

Vì thế hãy liên hệ tới Ancofood qua: 0865.639.756, những thắc mắc hay yêu cầu đặt hàng của quý khách sẽ được giải đáp và đáp ứng một cách nhanh nhất.

Rong Biển Ăn Liền Có Tốt Không? / 2023

Ưu điểm của rong biển Hàn Quốc ăn liền

Rong biển ăn liền là loại rong biển đã qua chế biến và tẩm ướp gia vị, nói đúng hơn đây chính là rong biển khô. Rong biển tươi rất tốt cho sức khỏe, điều này đã được các nhà khoa học chứng minh. Vật rong biển khô thì thế nào, ăn rong biển khô, rong biển ăn liền có tốt như rong biển tươi không?

Rong biển khô nếu được chế biến kỹ lưỡng, đảm bảo yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm thì cũng tốt không thua kém gì rong biển tươi. Rong biển Hàn Quốc nổi tiếng là loại rong biển có hàm lượng dưỡng chất cao nhất trên thế giới, cung cấp đủ nhiều loại vi chất cần thiết cho cơ thể, giúp phòng chống nhiều loại bệnh tật.

Rong biển sấy khô hoặc phơi khô chứa nhiều chất xơ, hàm lượng vitamin A cao hơn 2-3 lần so với cà rốt, vitamin B cao gấp 4 lần so với trứng gà, chứa lượng lớn iot , folate, canxi, kẽm, sắt , ma- giê và selen.Ngoài ra rong biển còn là loại dầu tảo lớn khi chứa hàm lượng omega rất lớn.

Những người có bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường, thừa cân, béo phì, … nên sử dụng rong biển ăn liền thường xuyên để cải thiện bệnh tình. Ngoài ra rong biển còn hỗ trợ chữa bệnh ung thư rất hiệu quả nhờ tác dụng ngăn chặn tế bào ung thư phát triển. Rong biển ăn liền còn giúp làm đẹp da, thải độc cơ thể…rất hiệu quả.

Tại sao nên kinh doanh rong biển Hàn Quốc từ Faso?

Như bạn đã thấy, rong biển có rất nhiều lợi ích và đem đến những tác dụng cực kỳ tuyệt vời. Rong biển ăn liền cực kỳ dễ chế biến và tiện lợi, là món ăn rất tốt cho trẻ nhỏ.Ngày nay rong biển ăn liền là món ăn không thể thiếu khi bạn muốn chuẩn bị một bữa cơm ngon, giàu chất dinh dưỡng cho cả nhà.

Đây là mặt hàng rất được các chị em nội trợ đặc biệt yêu thích vì có thể ăn liền như trộn với cơm, trộn với bún, mỳ, rắc lên đồ ăn. Hoặc cầu kỳ hơn có thể chế biến món cơm cuộn Hàn Quốc vừa đẹp mắt vừa ngon miệng. Rong biển cũng được nhiều mẹ bầu sử dụng để bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi.

Rong biển ăn liền rất ngon và rất tốt cho mọi lứa tuổi nên cực kỳ được ưa chuộng. Nếu bạn muốn mua sản phẩm này hay muốn kinh doanh rong biển Hàn Quốc chính hãng, đảm bảo chất lượng thì địa chỉ uy tín nhất hiện nay chính là Faso – Đơn vị nhập khẩu và phân phối hàng Hàn Quốc trực tiếp giá tốt nhất Việt Nam.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm rong biển hoặc các chính sách khác để kinh doanh, hợp tác, làm đại lý của Faso vui lòng liên hệ:

Trụ sở: B7, lô 6 KĐT mới Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0981 999 231

Điện thoại: 0243.640.8627

Website: chúng tôi

Email: fasovietnam@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hangtieudunghanquocfaso

Rong Biển Xoắn Ăn Liền Giảm Tiếp 70,000Đ / 2023

Rong biển xoắn ăn liền là một loại tảo màu xanh lá cây rất giàu protein, vitamin, khoáng chất và carotenoid, chất chống oxy hóa có thể giúp bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại. Nó chứa các chất dinh dưỡng, bao gồm vitamin nhóm B phức tạp, beta-carotene, vitamin E, mangan, kẽm, đồng, sắt, selen, và gamma linolenic acid (một acid béo thiết yếu). Chế biến từ rong biển xoắn, thực phẩm tốt cho sức khỏe, giàu nguồn dinh dưỡng. Cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể: vitamin K – B2, sắt, magie, canxi…Giúp ngăn ngừa tế bào ung thư, tăng cường sức đề kháng… Hằng năm cứ vào mùa hè ngư dân miền Trung rủ nhau đi khai thác rong biển. Rong biển là loại thường mọc dọc theo những rặng đá ngầm, vì thế muốn vớt được rong biển người ta phải lặn xuống độ sâu chừng 5- 6 mét. Rong biển hái về được ngâm vào các thùng to để rửa sạch tạp chất Nhặt bỏ cát, đá hoặc những con sò, con hàu còn dính trong rong biển

Rong biển khô rất giàu chất bột đường, chất xơ, đạm, sinh tố và chất khoáng rất tốt cho bà bầu và trẻ em. Đây là một loại hải sản “rau xanh”, một món quà thiên nhiên quí giá vì ngoài dùng làm thức ăn, rong biển còn được dùng làm thuốc, thức ăn hỗ trợ hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh cho con người.

Rong biển có thể nấu thành rất nhiều loại canh ăn bổ mát mùa hè như nấu canh thịt bò, nấu canh với bí đao và tôm, canh xương gà hầm và nấm… Đặc biệt có thể nấu cháo như cháo tôm rong biển, cháo trứng rong biển… cho các bé và các mẹ sau khi sinh ăn rất tốt. Rong biển xoắn khối lượng tịnh 100g Thành phần: Rong biển, dầu đậu nành, gừng, ớt, gia vị… Cách dùng: Ăn liền hoặc nấu canh, chay mặn đều dùng được. Xuất xứ Việt Nam Cơ sở sản xuất Rong Biển Xoắn Địa chỉ: Đường Trần Cao Vân, Phường Thanh Khê Đông – TP Đà Nẵng Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất