Top 15 # Rau Câu Khô Làm Món Gì / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | X-bikeman.com

Cách Làm Nộm Rau Câu Khô Chỉ Trong 30 Phút / 2023

1. Rau câu là gì? Lợi ích khi ăn rau câu

Rau câu, rau câu chân vịt hay là rong câu chân vịt nó có tên khoa học là Kappaphicus alvarezii thuộc ngành rong đỏ, rau câu chân vịt còn được nhiều vùng gọi là rong sụn là loài thực vật thường sinh sống và phát triển ở biển hay những vùng nước mặn. Về hình dáng bên ngoài rau câu chân vịt có hình thù giống những ngón chân vịt, thường bám sát trên bề mặt những hòn đá hay rạn san hô.

Rau câu là một đặc sản của huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Nó là một loại thực phẩm có rất nhiều công dụng và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon. Rau câu chân vịt có chứa nhiều vitamin thiết yếu đối với cơ thể như: A, K, D, E, một loạt các khoáng chất và một nguồn axit béo thực vật omega 3 dồi dào.

Một số lợi ích của rau câu chân vịt với con người như sau:

Rau câu chân vịt là một loại Polysacharide có đặc tính nhũ hóa cao, có thể giúp cơ thể giải độc, chữa các chứng bệnh mãn tính.

Bí quyết mà người nhật sống lâu và thông minh là nhờ thường xuyên ăn rong biển.

Rau câu chân vịt có tác dụng nhuận trường, hấp thụ và điều tiết các chất độc hại có trong cơ thể con người (đặc biệt là kim loại nặng, chất phóng xạ như chì, thạch tín…) và được thoát ra ngoài môi trường qua đường bài tiết.

Phòng chống suy dinh dưỡng, bướu cổ cho đồng bào vùng cao… mà còn là thực phẩm rất cần cho những người sống ở các đô thị, khu công nghiệp.

Sử dụng rau câu chân vịt thường xuyên rất tốt cho cả phụ nữ đang mang thai và phụ nữ cho con bú, nhờ hàm lượng sắt và folate rất lớn có trong thực phẩm này.

Trong y hiện đại và dược học, rau câu chân vịt còn có tác dụng chống kháng bổ trợ, ức chế hoạt động, hạn chế phát triển huyết khối, hạn chế u xơ, chống đông tụ, chống xơ vữa động mạch, của virus, ức chế sự phát triển của HIV và herpes.

Đặc biệt rau câu chân vịt nó còn ức chế sự hình thành papillomavirus – virus gây ung thư buồng trứng. Đối với người mắc bệnh tiểu đường, hợp chất carrageenan có trong rau câu hấp thụ nước và làm chậm lại sự rỗng của dạ dày, do đó nó làm giảm độ nguy hiểm do tăng lượng đường trong máu xảy ra ngay sau mỗi bữa ăn hằng ngày.

2. Cách làm món nộm rau câu khô

Nguyên liệu:

Rau câu khô: 0,05 kg

Trứng vịt: 2 quả

Giá đỗ: 02 kg

Chanh: 2 quả

Thịt gà nạc: 0,15 kg

Ớt tươi: 0,005 kg

Giò lụa: 0,1 kg

Mì chính, nước mắm, gừng

Đường kính, vừng, mỡ nước

Tinh dầu cà cuống

Rau thơm, mùi

Cách thực hiện:

Bước 1: Bạn mang rau câu đi ngâm nước gạo, sau đó rửa sạch. Tiếp theo, bạn đặt một nồi lên bếp, cho nước vào đun sôi, cho gừng và rau câu vào chần qua, vớt ra để ráo nước.

Bước 2: Nhặt sạch giá đỗ, rửa sạch, sau đó cũng chần qua nước sôi. Luộc chín thịt gà, thái chỉ. Giò lụa cũng thái chỉ. Tráng trứng mỏng, sau đó cũng thái chỉ.

Bước 3: Rang lạc, rang xong bạn sát vỏ, sau đó giã dập. Ớt bỏ hạt, rồi băm nhỏ 1 quả, 1 quả tỉa hoa.

Bước 4: Nhặt sạch rau mùi, rau thơm, bỏ những lá hỏng, rồi rửa qua nước cho thật sạch, thái nhỏ. Sau đó, bạn cho rau câu, giá đỗ, 1/2 thịt gà, trứng, giò trộn đều với nước mắm chanh, ớt, đường, cà cuống, mì chính, rau thơm, mùi trộn đều với gừng.

Bước 5: Cuối cùng, bạn cho ra đĩa, bày trên 2 góc trứng, 1 góc giò lụa, 1 góc thịt gà, ở giữa bày rau thơm, rau mùi, hoa ớt(có thể tỉa thêm hoa cà rốt, đu đủ để bày cho đẹp). Ăn nguội.

Cách Nấu Rau Câu Rong Biển Khô Ngon, Độc, Lạ / 2023

Như chúng ta đã biết rau câu là một loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe của con người. Bên cạnh đó rau câu giúp làm đẹp da do có collagen thực vật, không làm tăng cân mà lại là thực phẩm giúp giải nhiệt tốt. Rau câu rong biển là một loại thực phẩm được mọi người ưa thích.

Với nguồn gốc được lấy từ biển đem lại cho người ăn một cảm giác chân thật hơn so với các loại rau câu đã được đóng gói khác. Vì thành phần của nó 100% từ rong biển trắng hay còn gọi là rau chân vịt. Rong biển được lấy về từ biển, không thể nuôi trồng nhân tạo và phơi khô. Vì vậy mà rau câu rong biển được coi là một thực phẩm mát và tốt cho sức khỏe nhất trên thị trường trong tất cả các loại rau câu.

Với cách nấu rau câu rong biển khô ngon tại nhà bạn chỉ cần các nguyên liệu và công thức đơn giản sau:

Nguyên liệu cần chuẩn bị

– 200gram rau câu chân vịt khô

– Đường phèn (có thể dùng đường khối, đường cát vàng, hoặc đường trắng)

Cách nấu rau câu rong biển khô ngon:

Bước 1: Sơ chế

– Ngâm rau câu chân vịt khô vào nước từ 1 giờ trở lên, cũng có thể để qua đêm (nên ngâm nhiều nước, khi nấu sẽ mau hơn). Cho rau câu đã ngâm nở ra và làm sạch sỏi đá, san hô thì tiến hành nấu

– Lúc ngâm cắt quả chanh, lấy nước cốt đổ vào nước ngâm, nhằm mục đích là để chanh khử mùi tanh đặc trưng trong rau câu chân vịt. Chú ý nếu khi ngâm lượng nước nhiều thì cho lượng nước cốt chanh nhiều, ngâm ít thì lượng cho lượng nước cốt chanh vào ít. Chanh trong cách nấu rau câu rong biển khô này giúp rong biển trắng hơn nữa đó.

– Các bạn nấu một nồi nước sôi sau đó cho rong biển vào nấu, vừa nấu các bạn chú ý lửa vừa và vớt bọt trên bề mặt để rau câu ngon hơn. Lượng nước đổ xấp xấp rau câu, không quá nhiều cũng không quá ít. Nếu đổ nước quá ít rau câu sẽ rất cứng, nếu đổ nước quá nhiều rau câu sẽ không đông. Nấu với lượng lửa vài phải cho đến khi sôi thì hạ lửa, khuẩy đều

– Sau khi sôi khoảng 5 phút các bạn bắt đầu cho đường phèn và gừng đã thái sợi vào rồi tắt bếp.

– Các bạn nấu khoảng 30 phút khi thấy rong biển đã rục thì các bạn tiến hành lọc sát lấy nước. Cho vào chén để nguội rau câu sẽ tự đông lại.

– Có thể dùng ngay hoặc bỏ tủ lạnh dùng dần. Khi đó rong biển sẽ đông lại thành rau câu.

Mẹo nhỏ trong cách nấu rau câu rong biển khô:

– Tùy theo sở thích của các bạn mà đổ nước nhiều ít khi nấu. Và nhớ cho gừng vào thì nó mới tạo ra hương vị đặc trưng

– Nên nấu với đường phèn thì rau câu ăn có vị ngọt thanh rất ngon, nếu không có đường phèn sử dụng đường cát vàng cũng rất ổn.

– Nếu sử dụng rau câu khô thì nên ngâm lâu trong nước, và nhớ rữa, lọc bỏ sỏi đá thật kỹ, nếu không khi nấu sạn sẽ đọng ở dưới nồi và khi cho vào chén nhớ bỏ lớp mỏng dưới đáy nồi (tránh sỏi đá sót lại).

Cách Làm Các Món Thạch Rau Câu Ngon / 2023

1. Thạch rau câu dừa đậu đỏ

Nguyên liệu:

– Nước cốt dừa 500 ml – Đậu đỏ 300 gr – Bột gelatine 15 gr – Đường nâu 100 gr – Đường trắng 60 gr

-Đầu tiên, cho bột gelatine vào một cái chén nhỏ, thêm 30ml nước sôi nguội vào, để 5 phút cho mềm.

-Ngâm chén bột gelatine ở trên vào 1 chén nước lạnh khác. Tiếp theo, cho nước cốt dừa vào nồi, nấu sôi khoảng 1 phút.

-Sau đó, cho chén bột gelatine đã hòa tan vào nồi nước cốt dừa, vừa cho vừa khuấy đều hỗn hợp.

-Đậu đỏ cho vào nồi cùng 1 lít nước, đường trắng, hầm nhừ. Cho đậu đỏ ra ly, đổ hỗn hợp nước cốt dừa ở step 3 vào, để nguội, cho vào tủ lạnh cho đông cứng lại.

2. Cách làm thạch rau câu đông sương nhiều tầng

– Bột rau câu 1 gói (Bột thạch giòn) – Đường trắng 300 gr – Nước cốt dừa 100 ml – Nước cốt chanh dây 50 ml – Nước lá dứa 50 ml

-Ngâm bột rau câu khoảng 10 phút rồi cho vào nồi nấu cùng 1,5 lít nước.

-Khi rau câu đã sôi khoảng 5 phút thì cho 1/2 nước rau câu vào trộn cùng nước cốt dừa.

-Nửa phần nước rau câu còn lại tiếp tục chia làm 3 phần, mỗi phần trộn với nước lá dứa, nước cốt chanh dây và màu thực phẩm đỏ.

-Cho một lớp nước rau câu cốt dừa vào khuôn. Chờ cho lớp rau câu hơi khô trên bề mặt khoảng 5 – 7 phút. Thì cho tiếp nước rau câu chanh dây lên. Làm tương tự với các phần nước rau câu còn lại. Chờ rau câu nguội cho vào ngăn mát tủ lạnh.

-Sau khoảng 2 tiếng là rau câu có thể dùng được. Cho ra đĩa, cắt miếng vừa ăn.

3. Thạch rau câu thanh long

-Cắt 1 trái thanh long ra làm đôi, múc lấy phần ruột cho vào tô. Thêm 250ml nước, 60gr đường trắng, 5gr bột rau câu vào, trộn đều.

-Sau đó, cho hỗn hợp thanh long, bột rau câu cùng 100ml nước cốt dừa, 100ml sữa tươi vào nồi, bắc lên bếp, nấu khoảng 10 phút.

-Tắt bếp, để nguội, cho hỗn hợp rau câu vào khuôn rau câu, để trong ngăn mát tủ lạnh cho đông lại.

-Làm vỏ rau câu: Múc lấy ruột 1 trái thanh long còn lại cho vào nồi cùng 110gr đường trắng, 5gr bột rau câu và 750ml nước, nấu sôi nhỏ lửa đến khi hỗn hợp hơi đặc lại, tắt bếp, để nguội.

-Múc 1/2 hỗn hợp vỏ rau câu này vào từng khuôn rau câu có kích thước lớn hơn, khoảng 1/3 khuôn rau câu, để đông.

-Lấy rau câu ở bước 3 ra, đặt vào khuôn rau câu ở bước 5. Cuối cùng, cho hỗn hợp vỏ rau câu còn lại lên trên, để trong ngăn mát tủ lạnh cho đông là được.

-Món ăn đã hoàn thành.

4. Thạch rau câu kiwi

-Đường trắng 1/2 muỗng canh -Bột rau câu 1 hộp (Vị sữa) -Kiwi 5 trái

-Gọt 4 quả kiwi rồi xay nhuyễn ra; 1 quả kiwi cắt lát mỏng để ra đĩa để lúc sau trang trí.

-Đun sôi nước và đổ bột thạch vào khuấy cho thật đều tay đến khi sôi cho 1/2 muỗng canh đường vào. Cuối cùng cho Kiwi xay vào, khoảng 1 phút tắt bếp. Nhấc nồi xuống, đổ vào hũ

-Khi thạch nguội bắt đầu thả lát kiwi vào rồi để vào tủ lạnh ăn dần

5. Thạch rau câu dâu tây sữa

-Bột rau câu 1 gói (Giòn) -Sữa tươi không đường 600 ml -Đường trắng 50 gr -Bột dâu tây 2 muỗng canh -Dâu tây 200 gr -Sữa chua 1 hũ

– Đun sôi hỗn hợp sữa chua, sữa tươi không đường, đường trắng trong nồi. Sau đó chia làm hai phần. Một phần vẫn giữ trên bếp và cho bột rau câu vào khuấy thật nhanh tay. – Đổ hỗn hợp ra khuôn thủy tinh chờ đông. – Khi phần thạch sữa đã đông thì bắc 1/2 hỗn hợp sữa ở bước 1 lên bếp. Thêm bột dâu tây vào, khuấy đều. – Đổ hỗn hợp nước thạch dâu vào khuôn chờ đông tạo thành lớp thứ 2. – Dâu tây xay mịn cùng với 120ml nước, sau đó bắc lên bếp đun sôi và cho bột rau câu vào khuấy nhanh tay. Để lại 2-3 trái dâu tây dùng trang trí. – Đổ hỗn hợp vào khuôn chờ đông. Khi đã đông và nguội hẳn thì cho vào tủ lạnh ngăn mát ăn dần, khi ăn có thể ăn cùng dâu tươi. – Đầu tiên là lớp sữa bùi bùi, tiếp đến là lớp thạch sữa dâu thoang thoảng vị dâu khiến người ta phải bất ngờ và đến lớp dâu đậm trên cùng như một sự bùng nổ vị giác.

6. Thạch rau câu vải

-Vải bóc bỏ vỏ và hạt, ngâm với nước muối loãng khoảng 5 phút, vớt ra rửa sạch.

-Gelatin ngâm vào 500 ml nước lọc cho mềm.

-Đổ nước gelatin đã ngâm vào nồi đun, cho trà lipton vào, vặn lửa nhỏ, khuấy đều đến khi nước sẫm màu thì tắt bếp.

-Đổ tất cả hỗn hợp vào khay, thêm vài quả vải vào, để nguội rồi dặt trong tủ lạnh.

-Khi thạch đông lạnh là có thể thưởng thức

7. Thạch rau câu từ trứng gà

-Đường trắng, bột rau câu, vani cho vào nồi cùng 700ml nước, khuấy đều, nấu sôi nhỏ lửa cho đường tan hết.

-Trứng gà tách lấy lòng đỏ, cho vào tô cùng 30ml sữa tươi, đánh đều.

-Đặt nồi rau câu lên bếp, nấu lửa trung bình. Khi rau câu sôi, bật nhỏ lửa và đổ hỗn hợp trứng qua rây.

-Khuấy đều hỗn hợp rau câu sôi tắt bếp. Đổ vào chén hoặc khuôn, để nguội, cho vào tủ lạnh dùng dần.

-Những quả thạch trứng gà ngon, bổ dưỡng, không còn mùi vị tanh của trứng, vô cùng đẹp mắt.

8. Thạch rau câu rượu vang đỏ

-Rượu vang 100 ml (Đỏ) -Đường trắng 100 gr -Dâu tây 50 gr

-Cho lá gelatine vào nước lạnh ngâm trong khoảng 15 phút cho mềm. Lót một lớp nylon thực phẩm vào khuôn.

-Dâu tây làm sạch, cắt nhỏ, xay với máy xanh sinh tố. Cho dâu xay vào rây, lấy nước cốt.

-Nấu sôi 4 chén nước, cho đường và nước cốt dâu tây vào, nấu cho đến khi đường tan hết.

-Cho lá gelatin đã ngâm vào nấu đến khi tan hết. Tiếp đến cho rượu vang đỏ vào cùng nấu sôi thêm khoảng 2 phút.

-Cho thạch vào khuôn, để nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 đến 3 giờ là có thể dùng được. Cắt rau câu, trình bày ra ly, đĩa.

9. Thạch rau câu ca cao nhiều tầng

-Bột rau câu 8 gr -Chocolate đen 150 gr -Bột cacao 30 gr -Đường trắng 100 gr -Sữa đặc 160 gr

Cách làm món thạch rau câu ca cao

-Trộn bột cacao với 40gr đường trắng. Chocolate đen cho vào nồi, hấp cách thủy để chocolate đen tan chảy.

-Trộn 60gr đường trắng còn lại với bột rau câu trong tô. Đun sôi 2 lít nước với sữa đặc trong nồi, khuấy đều.

-Đổ hỗn hợp bột rau câu, đường trắng vào, khuấy đều. Dùng muỗng múc 1/2 lượng rau câu trong nồi ra khuôn rau câu, để đông.

-1/2 hỗn hợp rau câu còn lại trong nồi cho tiếp bột cacao đã trộn ở bước 1, chocolate đen tan chảy vào, khuấy đều.

-Đổ hỗn hợp rau câu chocolate lên lớp trên của rau câu đã đông tạo thành lớp thứ 2. Cho vào tủ lạnh để mát là bạn đã có ngay rau câu chocolate nhiều tầng rồi!

10. Thạch rau câu long nhãn

-Bột rau câu 15 gr (Giòn) -Đường trắng 80 gr -Bột cacao 2 muỗng cà phê -Long nhãn 50 gr (Khô)

-Long nhãn xả nước lạnh cho thật sạch, ngâm vào tô nước lạnh. Ngâm khoảng 2 giờ, xả lại nước lạnh cho sạch cát.

-Cho bột rau câu vào nồi cùng 700ml nước, khuấy đều cho tan. Sau đó, cho đường trắng, bột cacao vào, khuấy đều.

-Cuối cùng, cho long nhãn khô vào, nấu thêm 1 phút, tắt bếp.

-Cho hỗn hợp vào khuôn rau câu, để đông, đặt trong ngăn mát tủ lạnh 2 giờ là có thể thưởng thức.

11. Thạch rau câu sữa dứa tươi

-Lá dứa 1/2 bó -Bột rau câu 10 gr -Đường trắng 120 gr

-Lá dứa rửa sạch, cắt khúc ngắn. Cho lá dứa vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn với 200ml nước.

-Tiếp theo, dùng rây lọc bỏ bã lá dứa, giữ lấy nước cốt lá dứa màu xanh. Thêm 5gr bột rau câu, 200ml nước lạnh vào phần nước cốt lá dứa, hòa tan, dùng muỗng khuấy đều, để bột nghỉ 15 phút.

-Đặt nồi lên bếp, thêm 60gr đường trắng vào, nấu lửa nhỏ, vừa nấu, vừa khuấy liên tục để râu câu và đường tan hoàn toàn. Tiếp tục hòa tan 60gr đường trắng, 400ml sữa tươi, 5gr bột rau câu vào nồi khác, để yên 15 phút, đặt nồi lên bếp, khuấy đều.

-Dùng môi múc hỗn hợp thạch sữa tươi vào ly, để đông. Tiếp đến, múc hỗn hợp thạch lá dứa lên trên, làm tương tự như vậy nhiều lần để tạo ra 1 ly thạch nhiều tầng.

-Sản phẩm đây cả nhà ơi! Trông rất hấp dẫn và ngon quá. Nhanh tay thưởng thức đi nào.

12. Thạch rau câu đào với sữa chua

– 2 gói thạch đào – 200g sữa chua Hy Lạp vắt nguyên kem – 3 quả đào chín thái hạt lựu – 15-20 bánh sampa – Rượu mùi Schnapps đào hoặc Amaretto (tùy chọn)

– Pha loãng bột thạch vào hai cốc nước đun sôi rồi để nguội trong một thời gian. – Cho phần thạch vào khuôn (Lưu ý: chỉ vừa đủ phủ 1 lớp nhẹ ở đáy khuôn), rồi đưa vào tủ đông. – Thêm sữa chua và đào thái hạt lựu vào phần còn lại của hỗn hợp thạch đã pha loãng, rồi khuấy đều. – Lấy khuôn từ tủ lạnh và đổ hỗn hợp thạch – sữa chua vào trong lòng khuôn đến khi gần đầy. – Rắc bột bánh sampa nghiền vụn phủ lên đầy khuôn thạch và một ít dung dịch rượu mùi Schnapps đào hoặc Amaretto – Đặt vào tủ lạnh để thạch đông lại trong vòng ít nhất 2 giờ.

13. Thạch rau câu chocolate nhiều tầng

-Trộn bột cacao với đường trắng, sau đó, cắt vụn chocolate đen, cho chocolate vào cùng, bắc lên bếp, nấu tan chảy.

-Tiếp theo, cho bột rau câu, 500ml nước vào 1 cái nồi, nấu sôi khoảng 30 phút, chia hỗn hợp thành 2 phần bằng nhau.

-1 phần nước rau câu đem trộn đều với hỗn hợp chocolate đun chảy ở step 1, khuấy đều tay để hỗn hợp không bị vón cục.

-Thêm sữa đặc vào phần nước rau câu còn lại, khuấy đều. Đổ thạch chocolate vào khuôn hình chóp, đợi 5 phút để thạch se mặt lại.

-Cuối cùng, đổ nhẹ nhàng lớp thạch sữa lên trên lớp thạch chocolate, đợi 5 phút nữa. Cứ thế, làm lần lượt các lớp để tạo thành nhiều tầng cho thạch. Cho thạch chocolate nhiều tầng vào tủ lạnh, để mát là có thể dùng được rồi!

Cách Làm Rau Câu 4D Rau Câu Hoa Nổi Đơn Giản / 2023

Tìm mua khuôn rau câu 4D ở đâu?

Để làm được rau câu 4D thì đầu tiên bạn phải có khuôn rau câu 4D, hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại khuôn bằng silicon mềm hình các loại hoa hết sức đa dạng

Nhắp vào đây để chọn mua khuôn rau câu 4D

Nguyên liệu

Rau câu: gói 50g

Đường:

Nước cốt dừa

Sữa đặc có đường

Màu thực phẩm: (tím, xanh, vàng, đỏ) hoặc sử dụng màu thiên nhiên lá cẩm (Tím), bột trà xanh, chanh dây (vàng), dâu tây (đỏ)

Dụng cụ

Khuôn rau câu: Ở đây mình chọn khuôn tròn các bạn có thể dùng các loại khác tùy thích

Khuôn silicon: Khuôn hoa các loại, khuôn lá, khuôn chữ

Cách làm rau câu 4D đơn giản

Bước 1: Nấu rau câu

Các bạn tiến hành trộn bột rau câu với đường, đun sôi nước rồi cho hỗn hợp rau câu vào nấu như hướng dẫn ghi trên bao bì (bạn nên cho bớt nước theo hướng dẫn trên bao bì để rau câu đặc rắn hơn)

Bước 2: Làm phần bánh rau câu

Bước này các bạn múc một phần rau câu vừa nấu, pha màu và đổ vào khuôn rau câu như bình thường, bạn có thể thoải mái sáng tạo với những màu sắc đã chuẩn bị, có thể kết hợp thêm cafe để tạo màu và hương vị cafe, ở đây mình pha màu và đổ thành 7 lớp giống 7 sắc cầu vồng

Bước 3: Làm hoa, lá, chữ rau câu bằng khuôn silicon

Bạn hãy hình dung chiếc bánh rau câu của mình cần những loại hoa gì, lá nào, chữ gì số lượng bao nhiêu sau đó chọn những khuôn thích hợp tiến hành pha màu và đổ vào khuôn, bạn có thể đổ hoa một màu hoặc khéo léo đổ nhiều lớp để có được những bông hoa nhiều màu hấp dẫn

Bước 4: Gắn hoa, lá chữ lên bánh rau câu

Bạn đặt những bông hoa, lá, chữ lên mặt bánh rau câu theo ý tưởng của mình, dùng tăm để cố định chúng

Bước 5: Cố định hoa trên bánh

Sau khi đã gắn tất cả hoa, lá, chữ lên bánh rau câu bạn tiến hành dán chúng cố định để rút tăm ra bằng chính rau câu

Bây giờ hãy xem sản phẩm nào

Dạo này có rất nhiều bạn hỏi nguyên nhân làm sau rau câu bị chảy nước? bột làm rau câu dùng loại nào? mình đã tổng hợp lại ở bài viết sau:

Chia sẻ những kinh nghiệm làm rau câu 4d, rau câu hoa nổi