Top 14 # Quỳnh Nấu Ăn / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | X-bikeman.com

Huỳnh Lập, Quang Trung Bị Hoang Tưởng Nấu Ăn Cùng Khổng Tú Quỳnh / 2023

Nhân dịp mùa Lễ hội Giáng Sinh, Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn chào đón một vị khách mời đặc biệt – nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh. Không chỉ xuất hiện trong trang phục Noel cực kỳ đáng yêu, “Cô bé dâu tây” còn gây sốt với màn đập hộp quà Giáng sinh cùng Huỳnh Lập, Quang Trung và mang đến những ca khúc hit từng làm mưa làm gió một thời.

Không khí giáng sinh ngập tràn căn bếp Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn khi Quang Trung, Huỳnh Lập nhận được rất nhiều những món quà tặng từ chương trình. Cả hai rủ nhau quay vlog đập hộp và nhận được những món quà bất ngờ đến ngỡ ngàng. Ấn tượng hơn trong thùng quà to nhất còn chứa đựng một bí mật. Đó là sự xuất hiện của khách mời đặc biệt được chương trình gửi đến – nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh.

Với sự xuất hiện của ” Cô bé dâu tây” Khổng Tú Quỳnh trong gian bếp của Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn, Quang Trung và Huỳnh Lập đã quyết định cùng nhau thực hiện một món ăn giáng sinh mới lạ cùng sự kết hợp độc đáo: Gà ta nấu dâu tây.

Giành phần đi chợ với trang phục Noel dễ thương và nổi bật, Khổng Tú Quỳnh và Huỳnh Lập còn gây chú ý và náo loạn cả khu chợ với trò chơi trào lưu ” Đố anh bắt được em ” hay vượt qua những thử thách phục vụ văn nghệ, múa hát, diễn hài để làm hài lòng bà con tiểu thương trong chợ

Không chỉ trổ tài nấu ăn cực kì tháo vát ” bé Dâu” còn dành tặng những bài hit gây sốt một thời như: Lạnh, Xe bus hai tầng, Tiệm bánh dâu tây… và cũng không quên chọc phá hai đầu bếp của bộ tứ bằng những chiêu trò siêu lầy lội .

VIDEO LIÊN QUAN

Bị đồn cặp kè cả showbiz, Ngô Kiến Huy tức giận công khai người tình mới sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh

Choáng ngợp với biệt thự triệu đô của Phạm Hương, được trang trí Giáng sinh rực rỡ trên đất Mỹ

Em gái Thanh Thảo gay gắt đáp trả antifan vì bị tố dùng “mưu hèn kế bẩn” để dìm Ngô Kiến Huy

Hoàn thành món ăn với những tuyệt chiêu nấu ăn bùng vị cùng những công thức nấu ăn đặc sắc, Quang Trung, Huỳnh Lập hạnh phúc tận hưởng đêm tiệc Giáng sinh ấm áp với món Gà ta nấu dâu tây, song tất cả chỉ là 1 giấc mơ khi cả hai phát hiện sự xuất hiện của Khổng Tú Quỳnh chỉ qua trí tưởng tượng của cả hai.

Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn trong không khí Giáng Sinh lung linh với những tình huống hài hước và một cái kết đầy bất ngờ cùng ca sĩ Khổng Tú Quỳnh được phát sóng vào lúc 20h thứ 4 ngày 25/12 trên kênh YouTube Việt Nam Tươi Đẹp – Food & Travel

Khổng Tú Quỳnh, Huỳnh Lập hóa Ông bà già Noel phục vụ văn nghệ giữa chợ Nhân dịp mùa Lễ hội Giáng Sinh rộn ràng, Bộ Tứ Ẩm Thực Vui Nhộn đã chào đón một vị khách mời đặc biệt trong chương trình – nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh. Không chỉ xuất hiện trong trang phục Noel cực kỳ đáng yêu, “Cô bé…

Tôm Khô Bóc Nõn Quỳnh Lưu / 2023

Mô tả

Tôm khô bóc nõn

là món ăn cực ngon, không thể chê vào đâu được. Và được rất nhiều người dân ở vùng biển Quỳnh, Xứ Nghệ ưa chuộng. Có thể nói, đối với những người xa quê như chúng tôi, chỉ cần nhìn thấy một bát canh bầu nấu tôm thôi, tuy giản dị nhưng rất giá trị này cũng đủ để nhớ đến cái nắng da diết, cái vị mặn mòi của biển cả Xứ Nghệ rồi.

giá trị dinh dưỡng rất cao, có tác dụng bồi bổ sức khỏe đối với những người mới ốm dậy, trẻ nhỏ biếng ăn, những người cần tăng cường sức đề kháng hay đáp ứng nhu cầu tối đa cho các quý ông đang trăn trở về chuyện “chăn gối”… Tôm khô của là loại tôm sắt tự nhiên đánh bắt ở sông, lạch và vùng biển gần bờ. Được chế biến theo phương pháp thủ công bằng cách hấp chín sau đó để thật ráo, trải rộng ra phiên, phơi 2-3 nắng liền cho đến khi thật khô, vỏ giòn rụm. Sau đó tôm được cho từng ít một vào tải, đập nhẹ khiến vỏ và đầu tróc ra thì mang ra nhặt sạch vỏ từng con một. Sau khâu tách vỏ, tôm tiếp tục được đem phơi thêm 1-2 nắng nữa cho khô hẳn từ trong ra ngoài rồi mới mang đi đóng gói để xuất bán.

Món tôm khô bóc nõn còn mang lại cái vị phảng phất hương biển, có vị mặn mòi nên là “gia vị” rất tiện lợi để chế biến món ăn. Một nhúm tôm khô bóc nõn rửa sơ qua, dùng dao đập dập là có thể chế biến được rất nhiều món ăn khác nhau, giúp mang lại sự đậm đà, làm nên hương vị thơm ngon đặc trưng cho món ăn. Món đặc sản này có thể dùng để nấu canh rau, canh bầu,…rim cùng thịt, kho quẹt, xào với các loại rau củ hay làm nhân cuộn các món nem cũng rất tuyệt…Những món ăn hấp dẫn cùng hòa quyện với hương vị thơm ngon tự nhiên của tôm khô bóc nõn chắc chắn sẽ mang lại sự tròn vị cho thực khách, làm hài lòng cả những người khó tính nhất.

Loại tôm khô vùng biển này được làm bằng phương pháp thủ công, phơi dưới 4-5 cái nắng chói chang của mùa hè nên thành phẩm này có thể để hàng năm mà không bị mốc, mối mọt trong môi trường khô ráo, sạch sẽ. Nếu mua nhiều ăn dần mà sợ màu sắc để lâu không đẹp mắt chúng ta có thể để trong ngăn đá tử lạnh ở nhiệt độ -18 độ C, tránh trường hợp để lẫn với các loại thực phẩm tươi khác.

Một số món ăn ngon được làm từ tôm khô rất hấp dẫn:

1. Bánh ướt cuốn tôm chấy

2. Xôi lạp xưởng tôm khô

3. Tôm khô kho quẹt

Sau Bà Tân Và Quỳnh Trần Jp, Vlogger Vinh Nguyễn Thị ‘Gây Sốt’ Mạng Xã Hội Với Clip Ăn Uống ‘Chẳng Giống Ai’ / 2023

Năm 2019 được xem là một năm “ăn nên làm ra” của các YouTuber Việt Nam. Từ những kênh được đầu tư bài bản công phu cho đến những clip đậm chất “cây nhà lá vườn”, cái nào cũng có khả năng tạo được hiệu ứng lan truyền trên mạng xã hội.

Với cơn sốt hội chị em, bà mẹ bỉm sữa thi nhau làm YouTube, mỗi ngày lại xuất hiện thêm một vài cái tên mới lạ. Trong khi bà Tân Vlog và Quỳnh Trần JP chưa giảm đi độ “hot” của mình thì mới đây lại xuất hiện một cái tên “làm mưa làm gió” cộng đồng mạng – Nguyễn Thị Vinh.

Nếu Quỳnh Trần khiến người ta yêu thích và xem trọn từng clip bởi sự duyên dáng, hài hước, cách nói chuyện gần gũi và thật sự có đầu tư trong những món ăn của mình thì khán giả của Nguyễn Thị Vinh cố ở lại xem hết clip chỉ để chờ xem chị nói lời… cảm ơn.

YouTuber mới nổi này hiện đang sinh sống ở Seattle, Washington, Mỹ. Chị có một kênh YouTube mang tên Vinh Nguyễn Thị Cuộc sống Mỹ với 487 nghìn người đăng ký. Clip đáng chú ý của Nguyễn Thị Vinh gần đây chính là clip ăn dâu tây.

Vẫn như những người khác, chị bắt đầu clip của mình bằng việc đi chợ mua dâu, sau đó bày ra bàn và ăn. Trong lúc ăn, để bày tỏ tấm lòng của mình, chị Vinh bắt đầu màn cảm ơn như một “nghi thức” thường thấy của mọi vlogger. Tuy nhiên, người xem đến đây phải thật sự kiên nhẫn. Chị nói:

” Quả có ngon có ngọt thì mình phải cảm công sức người đã trồng ra trái dâu. Mình cảm ơn người mùa dâu trước đã tạo hạt giống cho mùa sau, cảm ơn người lái xe đã chở hạt giống, cảm ơn người Mỹ đã cho mình trồng dâu, cảm ơn bác nông dân gieo hạt, cảm ơn máy cày và người lái máy cày đã chăm sóc đất, cảm ơn người chăm sóc dâu, cảm ơn người tưới nước, cảm ơn bác chở phân, cảm ơn con đường để bác chở phân đi, cảm ơn người hái dâu, cảm ơn người đã chở dâu ra chợ bán, cảm ơn bác quản lý chợ đã đề xuất bán giá dâu rẻ, cảm ơn mấy con ong đã thụ phấn cho dâu, cảm ơn người đổ xăng để tài xế có xe chở dâu… “

Nghe lời cảm ơn “sương sương” của chị, người ta có thể hình dung một cách trọn vẹn quy trình gieo hạt, chăm sóc, thu hoạch và bày bán của một quả dâu.

Chưa dừng lại ở đó, Nguyễn Thị Vinh còn gây ấn tượng với khẩu vị “chẳng giống ai” khi ăn dâu kèm tương ớt, nước mắm và bất ngờ hơn là mắm ruốc. Vlogger xếp hạng như sau: Dâu với mắm ruốc như ăn cá kho mà trộn cùng chè và đá, với tương ớt thì không ngon và với nước mắm thì khá tuyệt. Trong những clip khác, chị còn “mạnh dạn” kết hợp cả dâu tây và hàu sống.

Kênh YouTube của Nguyễn Thị Vinh đến nay đã có hơn 487 nghìn lượt đăng ký, một con số không nhỏ cho những vlogger mới. Tuy nhiên, đa phần, nhiều người cho rằng những nội dung của kênh này quá vô nghĩa và thậm chí bất thường. Dù vậy, những clip của vlogger này vẫn được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Những Món Ăn Chỉ Ở Nhật Mới Có Xuất Hiện Trên Kênh Youtube Của Quỳnh Trần Jp, Đặc Biệt Nhất Là Món Có Mùi Thối Và Đồ Ăn Sống / 2023

Mẹ bỉm sữa kiêm hot Youtuber Quỳnh Trần JP thời gian này đã khiến cho dân tình điên đảo với những clip mukbang siêu to khổng lồ. Vlog nào của Quỳnh cũng ngập tràn thực phẩm tươi và cách chị ăn thì cực kỳ ngon lành.

Không chỉ có vậy, thông qua Youtube của Quỳnh Trần, khán giả còn được biết đền nhiều hơn những món ăn mà chỉ Nhật Bản mới có.

Mì dát vàng 24k

Tương tự như các loại mì ăn liền khác, với loại mì dát vàng này, chúng ta cũng cần làm chín bằng nước sôi, chắt bỏ nước rồi trộn các gói xốt và gia vị vào. Sau cùng, các “hạt” vàng 24k sẽ được rắc lên trên cùng, gần như chỉ là phủ nhẹ lên trên mà thôi.

Theo review của Quỳnh Trần, đây là một kiểu mì soba của Nhật, vì thế nên hương vị vẫn rất ngon. Vị của vừng (mè) béo béo và vị rong biển tan trong miệng. Tuy nhiên, hương vị của bột vàng thì gần như không cảm nhận được.

Mặc dù vậy, chỉ có Nhật Bản mới có loại mì này còn lại ở Việt Nam chúng ta thì chưa thấy có đúng không mọi người. Bởi thế cho nên ai xem cũng thấy tò mò lắm chị Quỳnh ơi.

Quả hồng đen

Đây cũng là loại quả của Nhật Bản đang gây xôn xao khắp cõi mạng đối với các chị em nội trợ. Quả hồng nhìn bên ngoài cũng không khác hồng vàng là mấy, chỉ khi cắt ra thì mới thấy phần ruột bên trong có pha cả màu đen nhìn cũng khá hấp dẫn.

Chị Quỳnh sau khi ăn thì review lại rằng quả hồng này rất giòn. Ở trong không có quá nhiều nước, độ ngọt cũng không quá gắt, chỉ vừa phải và quan trọng hơn là quả hồng hoàn toàn không có hạt.

Cơm trộn đồ tươi sống

Lại một đặc sản nữa gần như chỉ có ở Nhật Bản đó là ăn đồ tươi sống. Theo đó, Quỳnh Trần trộn nguyên một tô cơm với cá hồi, bạch tuộc, thịt bò, tôm… tất cả đều còn sống. Sau đó, Quỳnh trộn cùng với nước tương và ăn kèm gừng để tang hương vị.

Để mà nói đến đồ tươi sống thì Nhật Bản luôn là “number one” bởi chỉ tiêu chất lượng thực phẩm luôn ở mức cao nhất. Chính vì thế, ăn đồ sống ở đây rất an toàn và nó gần như là sở thích của tất cả mọi người.

Vẫn là đồ tươi sống chỉ có thể yên tâm ăn tại Nhật Bản. Lần này, Quỳnh Trần JP thiết đãi người xem cơm trộng trứng cá hồi có giá 1 triệu đồng/tô. Được biết, cá hồi là loại cá rất giàu dinh dưỡng bởi thế cho nên phần trứng của chúng cũng vô cùng quý hiếm.

Món ăn được Quỳnh mô tả là rất ngon, nhất là phần trứng cá hồi cắn vào nghe giòn sừn sựt. Đặc biệt khi kết hợp cùng với trứng gà sống thì vị béo của bát cơm càng được tăng thêm gấp bội.

Ấu trùng ong

Món ăn này có tên tiếng Nhật là Hachinoko chính là ấu trùng ong. Món ăn này theo Quỳnh mô tả thì thời ngày xưa thường dành cho vua chúa nhưng bây giờ có bán rộng rãi cho mọi người cùng thưởng thức. Sản phẩm này được đóng hộp bán trong siêu thị và có giá cũng không quá đắt, chỉ hơn 260k cho mỗi hộp và ăn với cơm cũng khá ngon.

Tảo bẹ tươi dài 1 mét

Tảo cũng là một trong những đặc sản nổi tiếng của Nhật Bản. Sản phẩm này Quỳnh Trần mua đồ đóng gói sẵn trong siêu thị và sau đó về nhà sơ chế. Thứ mà Quỳnh giới thiệu chỉ là một phần của bẹ tảo khi sống ở dưới biển. Khi ăn thì chúng ta sẽ cắt nhỏ ra và dùng trực tiếp. Tảo tươi thường có vào mùa thu và người Nhật hay dùng để đi biếu vì giá trị dinh dưỡng rất cao.

Ngoài ra, trong vlog này cô còn giới thiệu thêm cả món chả cá xoắn với màu sắc vô cùng hấp dẫn của xứ Phù Tang.

Mì trôi

Lại là một món ăn đặc trưng kiểu Nhật nữa khiến cho khán giả Việt vô cùng háo hức. Tuy nhiên, mòn mì trôi Quỳnh giới thiệu thì không phải là mì ống tre mà là mì ăn trên máy.

Mì này là loại mì khô với nhiều màu sắc và sẽ phải luộc lên rồi mới ăn được. Vị của mì thì cũng gần như là bún khô ở Việt Nam nhưng người Nhật thì có cách ăn vô cùng độc đáo khiến cho món ăn trở nên thi vị hơn rất nhiều.

Natto thối trộn trứng sống

Ai cũng biết Natto chính là món đậu tương lên men vốn được xếp vào danh sách những món khó ăn nhưng lại cực kỳ nổi tiếng của Nhật. Lần này, Quỳnh trộn Natto với trứng sống để cho ra một trải nghiệm ăn uống mà theo cô là đang thách thức mọi giác quan.

Quỳnh cho hay, món ăn này người Nhật thường dùng cho bữa sáng. Theo đó, người ta sẽ đập trực tiếp trứng sống cùng với Natto và cơm. Mùi của món ăn hơi “thối”.

Gà rán bóng đêm

Gọi là gà rán bóng đêm vì thành phẩm của món ăn sau khi lên mâm có màu đen. Màu sắc này chính là đặc trưng của bột than tre, thứ nguyên liệu nấu ăn vô cùng nổi tiếng là tốt cho sức khỏe của Nhật Bản. Tất nhiên, gà rán thì ai cũng thích rồi, và vị của món ăn này thậm chí còn ngon hơn bình thường gấp bội.

Theo khuyến cáo của Quỳnh thì loại bột này chỉ nên sử dụng 2-3 lần mỗi tuần với dung lượng mỗi lần 1 muỗng cà phê để bảo đảm tốt nhất.