Top 16 # Quinoa Nấu Gì Ngon / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | X-bikeman.com

Hạt Quinoa Là Gì? Cách Chế Biến Hạt Quinoa Vừa Giảm Cân Vừa Ngon Miệng / 2023

Hạt Quinoa là gì?

Quinoa (đọc là ‘keen-whah’) hay hạt diêm mạch là loại hạt có nguồn gốc ở Nam Mỹ. Quinoa được mệnh danh là ” vàng của người Inca ” bởi chính giá trị dinh dưỡng của nó. Hạt Quinoa là một trong những nguồn cung cấp tất cả 9 axit amin thiết yếu mà cơ thể cần (nguồn protein hoàn chỉnh).

Ngoài ra, nó còn có nhiều chất xơ, chứa các khoáng chất như sắt, mangan, phốt pho, magiê và kẽm. Đồng thời, hạt diêm mạch còn có cả canxi, kali và selen. Chính vì vậy, quinoa rất thích hợp cho người ăn kiêng, ăn chay thường xuyên mà vẫn an toàn và khỏe mạnh.

Hạt Quinoa nguyên chất chưa xử lý thường có một lớp saponin bao bọc. Đây là một chất có vị rất đắng. Do đó, nếu mua loại hạt Quinoa chưa xử lý cũng sẽ gây chút ít rắc rối cho bạn vì phải rửa nước nhiều lần, nhưng chưa chắc loại bỏ được vị đắng hoàn toàn. Quinoa khá đa dạng về màu sắc, tuy nhiên, phổ biến nhất vẫn là hạt quinoa trắng, đen và đỏ.

Tại sao Quinoa giúp giảm cân hiệu quả?

Tác dụng giảm cân của hạt Quinoa đã được chứng minh rộng khắp. Là nguồn lương thực thay thế, không chứa gluten, trong 185g (1 cup) hạt quinoa sau khi nấu chín chỉ chứa chứa 222 calo, 39g carbs, 4g chất béo và khoảng 17-27g chất xơ. Lượng calo ít gần như một nửa so với ngũ cốc nguyên cám và hàm lượng dưỡng chất thì nhiều hơn hẳn.

Để giảm cân, bạn cần nạp ít calo hơn so với lượng calo được đốt cháy. Thật thú vị là quinoa có thể thúc đẩy giảm cân, bằng cách tăng cường trao đổi chất hoặc giảm sự thèm ăn. Hàm lượng protein cao làm tăng sự trao đổi chất và giảm sự thèm ăn đáng kể. Trong khi đó chất xơ cao làm tăng cảm giác no, khiến bạn nạp ít calo hơn.

Bởi những điều trên, quinoa đã trở thành trợ thủ đắc lực trong chế độ ăn kiêng giảm cân lành mạnh.

Chế biến hạt Quinoa

Như đã đề cập ở trên, quinoa có nhiều màu sắc, và mỗi loại hạt có tính chất khác nhau để làm những món ăn khác nhau. Quinoa trắng mềm, vị thanh hơn nên thích hợp thay thế cơm, nấu cùng cơm hoặc nấu cháo. Quinoa đen và đỏ nấu chín sẽ dai hơn, vị đậm hơn, thích hợp cho các món salad và người đã ăn quen hạt diêm mạch.

Cách nấu chín quinoa

Cách 1: 1 cup quinoa (185g); 2 cup nước (240 ml)

Rửa hạt dưới vòi nước cho sạch hoàn toàn vỏ đắng, để ráo

Cho hạt quinoa và nước vô nồi, mở lửa vừa để nấu

Khi hỗn hợp bắt đầu sôi, vặn lửa nhỏ và lâu lâu đảo đều để tránh cháy đáy nồi khi nước bắt đầu cạn

Nấu trong khoảng 15 – 20 phút cho hạt chín và nước ráo dần, sau đó tắt bếp

Cách 2: 1 cup quinoa (185g); 2 cup nước (240 ml); 5 ml dầu ăn

Rửa hạt dưới vòi nước cho sạch hoàn toàn vỏ đắng, để ráo

Cho dầu ăn vào nồi làm nóng

Sau đó cho quinoa vào đảo đều tay, đến khi nghe tiếng nổ nhẹ lách tách kèm mùi thơm thì cho nước vào

Khi nước và hạt bắt đầu sôi, vặn lửa nhỏ và lâu lâu đảo đều để tránh cháy đáy nồi

Hạt quinoa sẽ chín và cạn nước sau khoảng 20 phút nấu

Một số lưu ý khi nấu quinoa

Thời gian nấu quinoa trắng là nhanh nhất trong 3 loại trắng – đen – đỏ. Quinoa đỏ mất thêm khoảng 3 – 4 phút nữa. Và quinoa đen cần khoảng 5 đến 6 phút so với thời gian nấu quinoa trắng. Do đó, nếu bạn sử dụng quinoa hỗn hợp hoặc ba màu thì nên cân nhắc thời gian nấu sao cho phù hợp với khẩu vị.

Thông thường, 1 cup quinoa khô khi nấu chín sẽ nở được 3.5 – 4 cup, tùy thuộc từng loại quinoa. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể nấu quinoa chín và bảo quản đông. Vì quinoa khi rã đông vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon.

Gợi ý công thức món ăn giảm cân với hạt Quinoa

Vị quinoa khi nấu chín ăn hơi giống cơm, nhưng thơm và bùi hơn cơm. VeryGirlie gợi ý bạn một số món đơn giản với quinoa để phong phú thêm thực đơn ăn kiêng như sau:

Salad quinoa

Salad quinoa là sự kết hợp tùy theo ý thích tất cả các loại rau quả với hạt diêm mạch. Cách thực hiện đơn giản kèm với đa dạng các loại rau quả là sự lựa chọn tốt cho món ăn hỗ trợ giảm cân mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng.

1/2 cup (90 g) hạt quinoa, nấu chín

1/2 chén hành đỏ, thái hạt lựu

1 chén ớt chuông, cắt nhỏ

1 chén dưa chuột (giữ lại vỏ), cắt miếng vuông nhỏ

1 chén cà chua bi, cắt đôi

1 muỗng dầu ô liu

1 muỗng dầu giấm (hoặc nước cốt chanh)

1/4 chén rau mùi tây (hoặc ngò), cắt nhỏ

1/2 muỗng cà phê muối và hạt tiêu cho vừa ăn

Tất cả trộn đều, gia giảm gia vị cho vừa khẩu vị

Gỏi tôm quinoa

Ngon, dễ làm, gỏi tôm nướng với quinoa làm bạn hứng thú hơn với các món ăn kiêng của mình. Gỏi tôm quinoa vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp giảm cân. Nước sốt chanh đi kèm mang lại cho món ăn một hương vị tươi ngon.

1 cup (185 g) quinoa, nấu chín

1 muỗng canh dầu ô liu

100 g tôm, lột vỏ, nướng tôm áp chảo với một ít dầu ô liu

200 g xà lách

Chén cà chua bi, cắt đôi

50 g thịt quả bơ, bắp hạt (tùy ý)

Ngò thái nhỏ

Trộn tất cả mọi thứ trong một bát lớn và thêm quinoa

Nước sốt chanh (gồm 60 ml nước cốt chanh hoặc 30 ml giấm tự nhiên, 1 muỗng canh đường, 1 tép tỏi thái nhỏ, ¼ muỗng cà phê muối)

Salad Bông cải xanh Quinoa và sữa chua

1 chén bông cải xanh, cắt miếng vừa ăn

1 muỗng nước cốt chanh

1 ít ngò

3/4 cup quinoa (140g)

1/4 muỗng cà phê tiêu đen

1 muỗng dầu ô liu

Hạt điều hoặc hạnh nhân

100g sữa chua

50 ml sữa tách béo (tùy ý)

Đây là món ăn vừa có lợi cho đường tiêu hóa, vừa giúp giảm cân hiệu quả mà bạn có thể thử. Các nguyên liệu trong công thức bạn đều có thể điều chỉnh để cho món ăn thêm vừa miệng và hợp ý thích.

Hạt Quinoa mua ở đâu

Bên trên là một số lợi ích dinh dưỡng khi sử dụng hạt diêm mạch trong chế độ ăn uống. Dần dà, quinoa đã trở thành một cái tên quen thuộc trong thực đơn giảm cân và với người ăn chay.

Quinoa chưa được bày bán nhiều trong các siêu thị hay cửa hàng thông thường. Nhưng bạn có thể dễ dàng thông qua các trang bán hàng online để tìm mua quinoa từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như Absolute Organic, Kirkland hay Markal…

Quinoa Là Gì? Cách Chế Biến Món Ăn Từ Hạt Quinoa / 2023

Quinoa là gì? Quinoa là tên một loại hạt được sử dụng khá phổ biến trong công thức nấu ăn, làm bánh… Tuy không mấy xa lạ nhưng nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu rõ về hạt Quinoa cũng như cách chế biến món ăn từ loại hạt này sao cho thơm ngon và bổ dưỡng nhất. Bài viết này, Chefjob sẽ cung cấp đến bạn thông tin cần thiết về hạt Quinoa.

Xung quanh chúng ta có rất nhiều loại lương thực quý giá, cung cấp hàm lượng lớn dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Hạt Quinoa là một trong số đó. Loại hạt này đã được những thổ dân Inca ở vùng Andes, Nam Mỹ trồng từ cách đây 7.000 năm và cũng là lương thực chính của thổ dân vùng này. Đến ngày nay, hạt Quinoa vẫn là loại “siêu lương thực” được ứng dụng nhiều công nghiệp thực phẩm. Vậy Quinoa là gì?

Quinoa là gì?

Quinoa hay còn còn gọi là hạt diêm mạch, là một dạng ngũ cốc rất đặc biệt, được sử dụng như ngũ cốc nhưng không phải là ngũ cốc mà thuộc họ Chenopodiacees (rau bina và củ cải đường). Hạt có màu xám trông giống hạt kê, hương vị thoang thoảng mùi hạt dẻ cộng với mùi lúa mạch và ngô non.

Hạt Quinoa được bao bọc bởi một lớp màng saponin (nhựa đắng khiến động vật không thích ăn), do đó loại hạt này không cần sử dụng bất kỳ hóa chất trừ sâu hại nào, đặc biệt an toàn. Quinoa chứa hàm lượng protein cao, giàu Canxi, sắt, Magie và chất xơ, vitamin, hàm lượng axit amin thiết yếu tương đương với axit amin trong sữa và không chứa Gluten. Do có giá trị dinh dưỡng rất cao nên hạt Quinoa còn được gọi là “The mother grain” (mẹ của các loại hạt).

Ưu điểm của hạt Quinoa là có thể sống trong điều kiện khô cằn, hạn hán hoặc bị nhiễm mặn, được trồng nhiều ở những vùng có độ cao đến 4.000m như Himalaya, cao nguyên phía Bắc Ấn Độ.

Công dụng của hạt Quinoa là gì?

Hạt Quinoa được biết đến là một loại hạt ăn ngon miệng và nhiều công dụng đối với sức khỏe. Các nghiên cứu đã chỉ ra một số công dụng của Quinoa như: Ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, cải thiện sức khỏe hệ xương và răng, tham gia vào cơ chế sinh năng lượng của tế bào, hình hồng cầu, ngăn ngừa các tế bào ung thư, giảm nguy cơ cao huyết áp… Loại hạt này được khuyến khích sử dụng làm bột ăn dặm cho trẻ từ 6 tháng tuổi. Ngoài ra, hạt Quinoa còn dùng để chế biến một số món ăn phù hợp với mọi người từ người già, trẻ em, bà mẹ mang thai, vận động viên…

Hạt Quinoa cũng là thực phẩm tuyệt vời đối với người ăn chay, ăn kiêng giảm cân. Mỗi ¼ cốc Quinoa chỉ cung cấp 172 calories nên rất ít năng lượng. Bù lại, Quinoa chứa tinh bột với chỉ số Glycemic thấp nên giúp bạn cảm giác no lâu, không thèm ăn, kiểm soát trọng lượng cơ thể.

Với nhiều công dụng tuyệt vời, ngày càng có nhiều người sử dụng hạt Quinoa trong các công thức nấu ăn, làm bánh… để bổ sung, tăng cường dưỡng chất cho cơ thể. Vậy hạt Quinoa được chế biến như thế nào, dùng như thế nào cho phù hợp và đảm bảo lượng dinh dưỡng trong hạt không bị hao hụt?

Cách chế biến món ăn từ hạt Quinoa

Quinoa là nguyên liệu được sử dụng linh hoạt trong chế biến thực phẩm, có thể dùng thay thế cho cơm, các loại hạt đậu, hoặc dùng cho món bánh cá thay vì khoai tây, trộn vào các món rau luộc, canh, cà ri, thịt hầm, salad… Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng bột Quinoa để làm bánh nướng, bánh quy… Trước khi nấu hạt Quinoa, bạn cần rửa hạt cẩn thận, kỹ càng bởi vì lớp vỏ bên ngoài hạt có vị đắng khó chịu, nếu không rửa kỹ sẽ ảnh hưởng đến hương vị món ăn.

Công thức cơ bản để chế biến hạt Quinoa đó là 1 phần hạt Quinoa với 2 phần nước (nước hầm xương hoặc nước lạnh), đun sôi, đậy nắp và ninh trên lửa nhỏ khoảng 15 phút cho hạt chín. Sau đó, bạn dùng hạt này để ăn hoặc xào nấu thành các món khác: Xào trộn với rau củ, thịt, cá, nấu cháo, làm sushi…

Ngoài ra, bạn cũng có thể rang Quinoa theo cách sau: Rửa sạch Quinoa, cho vào chảo đảo đều với lửa vừa, khi có tiếng nổ lốp bốp và hạt Quinoa chuyển sang màu vàng nâu, thơm mùi quả hạch thì bạn tắt bếp. Hạt Quinoa rang dùng để trộn với các món rau trộn, rắc lên hỗn hợp ngũ cốc cho bữa sáng hoặc dùng chung với sữa chua, trái cây…

Hạt Quinoa hiện nay cũng được đóng gói bán tại các cửa hàng, bạn có thể mua ăn liền khi còn hơi lạnh hoặc cho vào lò vi sóng hâm nóng.

Hạt Quinoa Là Gì? Công Dụng Và 3 Cách Nấu Hạt Quinoa Mà Bạn Chưa Biết / 2023

1. Hạt Quinoa là gì?

Hạt Qiunoa hay còn có tên gọi khác là hạt diêm mạch, một loại hạt có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Hạt Qiunoa là loại hạt giống ngũ cốc nhưng vốn không phải thuộc họ cây ngũ cốc mà chung họ với rau bina và củ cải đường.

Loại hạt này được bao bọc bởi một lớp màng đắng bên ngoài, màu xám trắng giống hạt kê, có hương thoang thoảng mùi hạt dẻ kết hợp với mùi lúa mạch và ngô non.

Hạt Quinoa là loại hạt duy nhất cân bằng được các hợp chất như đường, protein và chất xơ mà không cần đến Gluten (loại Protein gây khó tiêu) nên được phục vụ trong bữa ăn của các phi hành gia.

Bên cạnh đó, loại hạt này cũng chứa rất nhiều dưỡng chất như canxi, magie, sắt, chất xơ, axit amin,… rất tốt cho việc làm đẹp và làm thực phẩm hằng ngày.

Hạt Quinoa được phân phối trên nhiều cửa hàng và siêu thị trên toàn quốc. Các cửa hàng Bách hóa XANH cũng có kinh doanh loại hạt này, khách hàng có thể tìm mua.

2. Công dụng của hạt Quinoa

Cung cấp nguồn Protein dồi dào, phù hợp với chế độ ăn chay

Một trong những đặc tính nổi bật của hạt Quinoa là chất Protein chứa trong loại hạt này có thể thay thế cho Protein của thịt. Bên cạnh đó, loại bột này còn rất phù hợp chế biến làm thức ăn dặm cho trẻ em trên 6 tuổi thêm khỏe mạnh.

Hạt Quinoa là một nguyên liệu kết hợp được với rất nhiều món ăn để bổ sung dưỡng chất cho cơ thể: được thêm vào các loại rau trộn, sallad, rau luộc, các món chiên, cà ri,… để gia tăng hương vị.

Hạt Quinoa cũng là một nguyên liệu làm bánh rất thơm ngon, đặc biệt khi thay thế khoai tây khi làm bánh.

Giúp ổn định đường huyết, giảm nguy cơ tim mạch

Có hàm lượng chất xơ cao gấp 2 lần so với các loại ngũ cốc khác, chất xơ hòa tan beta-glucan của hạt Quinoa giúp ổn định và điều hòa lượng đường huyết, đặc biệt tốt đối với bệnh nhân bị tiểu đường.

Cũng vì chứa nhiều chất xơ hòa tan mà loại hạt này còn có công dụng ngăn ngừa cholesterol xấu và sản sinh những cholesterol có lợi cho cơ thể. Điều này góp phần ngăn ngừa các bệnh về tim mạch rất hiệu quả.

Giảm cân hiệu quả và an toàn

Hạt Quinoa cung cấp 172 calo nên rất ít năng lượng nhưng chứa tinh bột rất nhiều giúp bạn cảm giác no lâu, không thèm ăn, kiểm soát trọng lượng cơ thể, là thực phẩm tuyệt vời đối với người ăn kiêng muốn giảm cân.

Cung cấp nhiều chất chống oxi hóa, làm đẹp và trẻ hóa da

Mặt nạ từ hạt Quinoa và một vài nguyên liệu chăm sóc tốt cho làn da khác sẽ dưỡng da rất tốt. Có thể kết hợp loại hạt này cùng sữa chua, trứng gà để dưỡng ẩm da rất hiệu quả.

Vitamin B2 trong hạt Quinoa sẽ đẩy mạnh quá trình hấp thụ và tái tạo lại năng lượng đối với cơ thể sử dụng loại hạt này thường xuyên. Các quá trình oxi hóa trên cơ thể bị giảm thiểu và làm chậm đi, mang đến một làn da khỏe và trẻ trung.

3. Cách nấu hạt Quinoa

Nấu trên bếp

Cho nước và quinoa vào nồi, tỷ lệ 1 quinoa tương ứng với 1.5 phần nước, đậy nắp rồi đun sôi.

Sau đó, mở nắp, đun lửa vừa trong vòng từ 15 phút cho đến khi cạn hết nước. Khi nấu xong, nhấc nồi ra khỏi bếp, mở nắp, để ngâm thêm 10 phút. (Nếu sau khi nấu xong mà không mở vung, quinoa sẽ bị ướt và dính).

Nấu bằng lò vi sóng

Cho 2 phần nước và 1 phần hạt Quinoa vào bát ( dùng loại bát có thể cho vào lò vi sóng được), đậy lại rồi quay trong 3 phút. Lấy ra đảo lên rồi để ngâm trong 5 phút. Sau đó, cho lại vào lò vi sóng quay trong 3-5 phút, lấy ra trộn lên vào để trong 2 phút là được.

Bằng nồi cơm điện

Cho 1 phần Quinoa với 1.5 – 2 phần nước rồi nấu như nấu cơm bình thường.

Các lưu ý khi chế biến hạt Quinoa:

Rang hạt Quinoa trước khi nấu cho đến khi hạt khô lại, có màu vàng đều và dậy mùi thơm để chế biến thêm đậm đà hương vị và giòn hơn.

Cho thêm muối khi nấu hạt Qiunoa nếu muốn tăng thêm hương vị.

Có thể nấu hạt Quinoa với các loại nước dùng rau củ để chế biến theo sở thích, lại gia tăng dinh dưỡng.

Có thể trộn quinoa trắng và đỏ theo tỷ lệ 50/50 để thêm màu sắc và hương vị.

2 Công Thức Nấu Ăn Ngon Với Chia Và Quinoa / 2023

2 công thức nấu ăn ngon với chia và quinoa

Sau khi phát hiện ra lợi ích và tính chất dinh dưỡng của hai loại hạt huyền thoại này, chúng ta có thể vui lên và chuẩn bị nhiều công thức nấu ăn với chúng. Trên thực tế, việc chuẩn bị hạt quinoa rất đơn giản vì nó được chuẩn bị như thể chúng ta đang nấu cơm, một phần quinoa và một lượng nước gấp đôi.

Một khi chúng ta có quinoa nấu chín chúng ta có thể kết hợp nó vào nhiều món ăn, chẳng hạn như cá, món thịt, để lấp đầy ớt, hoặc các loại rau khác, đi kèm với rau nướng, để kết hợp vào món salad, để làm hamburger, croquettes, tóm lại, chúng ta chỉ cần thổi trí tưởng tượng của mình .

Để nếm thử quinoa, chúng tôi đã quyết định nhân dịp này cùng với quinoa với cá hồi trong papillote.

Quinoa với cá hồi trong papillote

Công thức mà chúng tôi đề xuất là một lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức tất cả hương vị của cá hồi, lần này được chế biến theo một cách khác, vì chúng tôi đã chọn papillote như một cách nấu. Bạn có dám chuẩn bị nó?

Nguyên liệu để nấu quinoa:

Một chén quinoa.

2 cốc nước

Một nhúm muối thô.

Một giọt dầu ô liu thêm nguyên chất.

Hai tép tỏi không có da và miếng nhỏ.

Thành phần cho papillote cá hồi:

Một miếng cá hồi tươi cho mỗi người.

Sal.

Tiêu đen xay.

Một miếng vuông bằng nhôm để xếp và nấu từng miếng cá hồi.

Xây dựng của quinoa:

Trong một cái nồi, chúng tôi cho nước với một chút muối vào lửa cho đến khi nó bắt đầu sôi. Khi nó bắt đầu sôi, thêm chén quinoa. Giảm nhiệt xuống mức tối thiểu và nấu trong 12 hoặc 15 phút, hoặc miễn là bạn chỉ ra trong gói quinoa.

Tắt lửa, đậy vạc và để quinoa đứng trong 10 phút. Khám phá cái vạc và với sự giúp đỡ của hai dĩa, chúng tôi loại bỏ quinoa để hạt được giải phóng.

Trong một chiếc chảo rán, chúng tôi đặt một ít dầu ô liu nguyên chất để đun nóng để làm nâu những tép tỏi mà chúng ta đã bóc vỏ và băm nhỏ trước đó. Khi dầu nóng, làm nâu tép tỏi một chút.

Đổ tỏi dorado lên quinoa và khuấy đều để trộn đều. Chúng tôi sẽ dự trữ quinoa để đi cùng với cá hồi.

Chuẩn bị cá hồi trong papillote:

Chúng tôi đang tiêu từng miếng cá hồi. Trên mỗi ô vuông bằng nhôm, chúng tôi đặt một miếng phi lê cá hồi.

Chúng tôi đóng cửa bít tết ở khắp mọi nơi. Chúng tôi đặt một chiếc chảo rán vào lửa và với lửa cao, chúng tôi nấu từng miếng cá hồi trong 5 phút mỗi bên.

Chúng tôi sẽ cẩn thận không mở lá nhôm để hơi nước không thoát ra và giữ lại tất cả hương vị. Một khi chúng tôi đã chuẩn bị chúng, chúng tôi sắp xếp chúng trong các món ăn riêng lẻ và phục vụ chúng kèm theo quinoa.

Hạt chia và bánh mì kẹp đậu hũ

các đậu phụ Nó còn được gọi là đậu phụvà nó thu được bằng cách vắt sữa đậu nành. Bánh mì kẹp thịt mà chúng tôi trình bày ở đây rất dễ làm và chúng tôi sẽ chuẩn bị chúng với đậu phụ xay, hạt chia, cà rốt và một số gia vị.

Thành phần:

500 gram đậu phụ.

Một muỗng cà phê hạt chia.

Hai củ cà rốt nấu chín và xay nhuyễn.

Một số nhánh của rau mùi tây băm nhỏ.

Một nhúm muối.

Một nhúm hạt tiêu đen mặt đất.

Một nhúm đất thì là.

Bánh mì vụn

Dầu ôliu Extra virgin

Xây dựng:

Chúng tôi nghiền đậu phụ tốt. Trộn đậu phụ nghiền với cà rốt nghiền nhuyễn trong một cái bát. Tiếp theo chúng ta thêm hạt chia, rau mùi tây băm nhỏ, phần còn lại của các loại gia vị, một nhúm muối, một ít vụn bánh mì để liên kết bột và trộn đều mọi thứ.

Để bột nghỉ trong tủ lạnh khoảng 30 phút. Sau đó, chúng tôi lấy những quả bóng bột và nghiền nát chúng để định hình bánh mì kẹp thịt.

Một khi chúng ta đã hình thành tất cả chúng ta đi qua vụn bánh mì. Trong một chiếc chảo rán, chúng tôi đặt một ít dầu ô liu nguyên chất để làm nóng bánh mì kẹp thịt ở cả hai mặt. Khi chúng ta có tất cả màu nâu vàng, chúng ta đặt chúng vào một cái đĩa hoặc đĩa để đưa chúng lên bàn.

Khi phục vụ họ, chúng ta có thể đi kèm với họ với một ít nước tương ở trên.

2 món quinoa ngon bổ dễ làm không thể bỏ qua (Tháng Giêng 2021)