Khóa Học Nấu Cơm Văn Phòng

--- Bài mới hơn ---

 • Khóa Học Nấu Cơm Văn Phòng Hotline: 094 68 68 934
 • Hộp Nấu Cơm Văn Phòng Cắm Điện 3 Ngăn
 • Kinh Nghiệm Chọn Hộp Cơm Hâm Nóng (Hộp Cơm Cắm Điện) Mang Đi Làm
 • Các Món Cơm Trưa Văn Phòng Dễ Làm Cho Dân Công Sở
 • Học Nấu Món Việt Nam {Cơ Bản =
 • Khóa Học Nấu Cơm Văn Phòng

  Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và cửa tiệm kinh doanh ẩm thực. Bạn khát khao được làm chủ một nhà hàng, quán ăn danh tiếng? Bạn có một số vốn nho nhỏ và mong ước mở một nhà hàng ẩm thực, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang tìm kiếm một lĩnh vực để đầu tư và học hỏi

  Như bạn cũng thấy, trong mọi hoạt động kinh doanh nói chúng và riêng với ngành bếp đều có mức rủi ro rất cao, đặc biệt khi bạn chưa làm chủ được tay nghề cũng như cách quản lý.

  Không tốn quá nhiều cho chi phí đầu tư học phí bao gồm toàn bộ nguyên vật liệu thực hành, chi phí bằng cấp và đồng phục. Không cần đầu tư quá nhiều bạn vẫn có thể tự tin sau khi ra nghề với cách dạy Logic và hợp lý từ cách chế bón món ăn đến khâu quản lý điều hành. Giờ đây cái bạn cần sau khi ra trường là phải làm sao ứng ụng được những món ăn đã học phải chuẩn vị, phục vụ nhanh chóng thân thiện là bạn sẽ có tất cả. Và điều này thì Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội sẽ giúp bạn.

  Đây là chương trình đặc biệt, đào tạo những kỹ năng chế biến món ăn ngon và phổ biến như: các món ăn cơm văn phòng, cơm suất ăn công nghiệp, cơm căn tin, cơm bình dân…

  · Tham gia chương trình đào tạo, Học viên được thực hành trong suốt quá trình học.

  • Thời lượng khóa học (15 buổi, 3h/buổi)
  • Học 3 buổi/1 tuần
  • Học phí: 5.000.000 đ/Khóa học ( HP Bao gồm NVL thực hành)
  • Đối tượng học: Là những người có nhu cầu kinh doanh mở quán cơm văn phòng hoặc cơm bình dân
  • Hoặc đối tượng xin làm cấp dưỡng trường học, bệnh viện, viện dưỡng lão
  • Đối tượng hiện đang làm tại căntin bệnh viện, trường học, viện dưỡng lão, cá nhâm, tổ muốn nâng cao tay nghề.

   Nhận đào tạo tại đơn vị, cơ quan, tổ chức có nhu cầu với mức học phí ưu đãi.

  NỘI DUNG KHÓA HỌC CƠM VĂN PHÒNG

  Phần 1 Lý thuyết: KIẾN THỨC NGHỀ BẾP

  – Truyền bí quyết nghề.

  – Công thức chế biến món ăn theo nhiều phương pháp khác nhau nhằm phù hợp với số đông khách hàng hay cách quản lý bếp chuyên nghiệp.

  Gà kho sả ớt, Cá kho tiêu, vịt kho gừng, tôm kho quẹt, thịt kho tàu, thịt kho măng, gà rang sả ớt, Thịt kho nấm, Thịt kho củ cải, Cá kho tộ, bò kho,

  – Kiến thức về việc chọn lựa, bảo quản, tồn trữ thực phẩm.

  – Cách xây dựng thực đơn và định lượng món ăn

  – Kiểm soát chi phí và giá bán.

  – Phương pháp kinh doanh hiệu quả.

  – Hạch toán định mức giá thành, Tổ chức tiệc

  – Phương pháp chọn lọc các món ăn ngon cho mô hình các quán ăn.

  – Văn hóa ẩm thực Việt Nam, vệ sinh an toàn thực phẩm.

  – Giới thiệu các loại dụng cụ nhà bếp

  Phần 2: KỸ NĂNG NGHỀ BẾP

  – Hướng dẫn sử dụng công cụ, dụng cụ nghề bếp và cách bảo quản.

  – Kỹ năng dao thớt, cắt thái, xốc chảo.

  – Hướng dẫn các phương pháp chế biến món ăn.

  Phần 3: THỰC HÀNH

  – Thực hành Kỹ năng cắt tỉa, trang trí món ăn

  – Kỹ thuật nấu cơm công nghiệp, số lượng lớn.

  – Kỹ thuật nấu cơm văn phòng

  – Kỹ thuật chế biến các món kho, hầm, xào, hấp, quay chảo, om, rang, canh, rán – Kỹ thuật chế biến các món: gà nấu cary, ốc nấu chuối đậu, – Kỹ thuật chế biến các món xào: Mực xào chua ngọt, tôm xào chua cay, cải thìa xào dầu hào, bò xào thập cẩm, Thịt lợn xào củ quả thập cẩm, Mực xào hành cần, Lòng xào dưa, các loại rau xào theo mùa, Bông bí xào, lòng gà xào, Nui xào hải sản, khổ qua nhồi thịt sốt cà chua…… – Kỹ thuật chế biến các món hấp: Cá hấp xì dầu… – Kỹ thuật chế biến các món rang: Gà rang lá chanh, tép rang lá chanh, ba chỉ rang cháy cạnh, tôm rang thịt ba chỉ, gà rô ti, gà quay chảo… – Kỹ thuật chế biến các món rán, chiên: Mực nhồi thịt rán, Cá rán sốt cà chua, trứng rán cuộn thịt… – Kỹ thuật chế biến các món nướng, quay: thịt quay mắm tép… – Kỹ thuật chế biến các món Hầm, om: Cá chép om dưa, gà hầm ngô, Bò hầm vang đỏ…. – Kỹ thuật chế biến các món canh: Canh chua, Canh sườn, canh khoai, Canh cua…… – Kỹ thuật chế biến các món Fastfood: Cơm tấm sườn bì, Cơm đùi gà, Cơm cá thu, Cơm sườn BBQ…. – Kỹ thuật chế biến các món nộm: Nộm gà xé phay, Nộm bò khô, Nộm bạch tuyết, Salad dưa chuột chua ngọt, bắp bò ngâm mắm…………….. – Kỹ thuật chế biến các món bún:….. – Kỹ thuật chế biến các món Phở: …..

  CÁC MÓN ĂN CÙNG VỚI SET CƠM

  Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành) Hồ sơ đăng ký khóa học bao gồm:

  – Đơn đăng học nghề theo mẫu của Trường.

  – 2 ảnh 3×4, 2 ảnh 4×6 (có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh)

  Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:

  Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

  Email: [email protected]

  (Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nồi Nấu Rượu Mini (Công Suất 10
 • Thịt Thỏ, Từ Điển Nấu Ăn Cho Người Nội Trợ
 • Chia Sẻ Một Số Cách Chế Biến Món Ngon Từ Thịt Thỏ
 • Các Món Ngon Từ Thịt Nai Dễ Chế Biến Bạn Nên Thử Một Lần
 • Học Cách Làm Thịt Nai Nướng Thơm Ngon Như Ngoài Hàng
 • Đặt Cơm Trưa Văn Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Địa Điểm Cơm Trưa Văn Phòng Giao Tận Nơi Ở Sài Gòn
 • Bản Đồ Gia Vị Việt Nam
 • (P.17) Đặc Trưng Gia Vị Ba Miền
 • 4 Loại Gia Vị Đặc Trưng Của Núi Rừng Khiến Món Ăn Dậy Mùi Thơm Phức
 • Khái Niệm Về Gia Vị Thực Phẩm
 • Với xã hội hiện nay kinh tế không ngừng phát triển do đó đòi hỏi con người ta phải dành nhiều thời gian để lao động nhiều hơn. Sức khỏe là năng lượng để tạo ra sức lao động rồi tạo ra thành quả lao động.

  Biết được điều đó các nhà tuyển dụng, chủ doanh nghiệp luôn chú trọng giữ gìn sức khỏe cho các nhân viên, công nhân của mình. Thông qua các chính sách lao động, lương thưởng, bảo hiểm.

  Bữa trưa cho mọi người chính là việc làm thiết thực nhất để đảm bảo sức khỏe cho các công nhân, nhân viên của họ. Với những lợi ích như an toàn vệ sinh, giá cả tốt. Luôn luôn đúng giờ, đúng hẹn, đảm bảo được thời gian cho công nhân, nhân viên có bữa ăn chất lượng và có thời gian nghỉ trưa.

  Và có thể nói, thời gian trong cuộc sống ở Saigon là quý hơn vàng. Anh chị em văn phòng phải tranh thủ từng giây phút một để hoàn thành công việc với hiệu suất và chất lượng cao nhất. Thời gian nghỉ ngơi cũng không nhiều. Nhiều chị em “gục” ngay trên bàn làm việc vì quá tải. Cũng như không biết sắp xếp công việc hợp lý.

  🍉 Vì vậy, với sự ra đời của dịch vụ đặt cơm trưa văn phòng thì đã giải quyết những bài toán về bữa ăn. Cụ thể là bữa ăn trưa, bữa ăn quan trọng trong ngày. Mà không mất nhiều thời gian ra ngoài.

  Tại sao bạn nên đặt cơm giao tận nơi?

  Như trên đã nói, đặt cơm văn phòng giao tận nơi Hcm sẽ giải quyết những bài toán về bữa ăn. Khi bạn tổ chức một buổi team building cho nhóm của mình. Thì tới buổi trưa bạn có đảm bảo rằng là sẽ có một quán cơm nào đó gần ở chỗ bạn. Và có đảm bảo rằng an toàn vệ sinh thực phẩm.

  Hoặc nếu bạn là chủ của một xưởng sản xuất. Đến giờ trưa bạn muốn đảm bảo thời gian nghĩ trưa cho các công nhân của mình không phải tốn thời gian đi ăn trưa. Hoặc họ phải ăn cơm mà họ đem theo đã nguội lạnh.

  Thì khi đó, dịch vụ cơm giao tận nhà Tphcm sẽ đảm bảo được chất lượng thức ăn tốt nhất, giá tốt nhất, đúng giờ dành cho công ty bạn. Hơn hết là để mọi người có thời gian nghỉ ngơi. Và sức khỏe cũng được duy trì ở trạng thái tốt nhất trong giờ làm việc buổi chiều.

  Bạn là hiệu trưởng hay người đứng đầu của một trường học hay một lớp mầm non. Bạn cần tìm một nơi cung cấp thức ăn trưa cho các bé, các em học sinh. Nhưng để có cơ sở để xem xét về chất lượng và an toàn vệ sinh thức phẩm thì các công ty hay tổ chức dịch vụ đặt cơm online.

  Có những chính sách, điều khoản minh bạch trên website của họ. Và bạn có thể lấy đó mà xem xét và đánh giá đúng hơn về chất lượng của dịch vụ đặt cơm văn phòng online.

  – Tính năng thuận tiện minh bạch về chính sách bảo hiểm, vệ sinh an toàn thực phẩm. – Với những ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng

  – Menu online với hình ảnh thực. Giúp bạn có thể chọn món gì cho ngày hôm đó.

  đặt cơm trưa tháng.

  Vì sao bạn quan tâm đặt cơm trưa văn phòng tại Tphcm của chúng tôi?

  🍑 Khi đã làm dịch vụ thì chất lượng chính là hạng mục đánh giá dịch vụ cơm giao tận nơi có tốt hay không. Đi kèm với những chính sách, bảo hiểm.

  – Thức ăn khi dat com trua online sẽ được đóng gói chuyên nghiệp để vẫn giữ được chất lượng tốt nhất khi đến tay người dùng

  – Đi kèm theo bữa trưa là khăn lau miệng cũng trái cây ăn tráng miệng (tùy theo ngày)

  – Với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp. Tạo ra những món ăn với khẩu vị phù hợp với số đông.

  – Menu – thực đơn được đăng trên website và trang mạng xã hội. Giúp Quý khách có thể chọn được món gì cho buổi trưa hôm đó.

  – Nguồn nguyên liệu được chọn có nguồn gốc rõ ràng.

  – Với giá dao động từ 35.000đ – 40.000đ cho mỗi phần – Với những ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng cơm trưa giao tận nơi.

  – Gói bảo hiểm lên đến 10.000.000đ cho mỗi phần ăn trưa.

  đặt cơm trưa theo tháng.

  Khi Quý khách hàng đặt cơm online Tphcm, quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian, cũng như nhận cơm tận nhà, hoặc tại công sở văn phòng. Đây là một ưu điểm lớn nhất mà mọi người đều đồng ý.

  Thay vì bạn “tiêu hao” thời gian không đáng có. Thì thông qua website, sẽ có đầy đủ những món ăn mà bạn yêu thích. Bạn chỉ chat với nhân viên của chúng tôi để đặt cơm. Nhân viên giao hàng sẽ đưa tới địa chỉ bạn mong muốn. Vì vậy khi đặt cơm văn phòng online tại Tphcm, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa và giảm đi những rắc rối khác.

  Nhiều món ăn đa dạng để chọn lựa

  Mỗi vùng miền mang một nét đặc trưng ẩm thực riêng. Từ đó hình thành những thói quen ăn uống khác nhau. Không chỉ xây dựng một menu đa dạng, liên tục thay đổi mỗi ngày, hàng tuần. Thì một địa chỉ đặt cơm trưa tại Tphcm phải chu đáo chế biến các món ăn theo nhiều phong cách ẩm thực vùng miền. Để đáp ứng linh hoạt khẩu vị của mọi người.

  Qua những chia sẻ trên, nếu công ty hoặc doanh nghiệp bạn đang tìm nhà cung cấp dịch vụ đặt cơm văn phòng giao tận nơi Tphcm. Hãy tham khảo cơm văn phòng Chú Hoàng của chúng tôi.

  Những phần cơm trưa từ chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm định hướng phát triển. Với sự chủ động và sáng tạo trong ẩm thực, Chú Hoàng được những đơn vị, tổ chức & doanh nghiệp lựa chọn là nơi để đặt cơm trưa giao tận nơi Tphcm dành cho những nhân viên của mình.

  Những phần cơm mà Quý khách hàng dat com giao tan nha sẽ được trong hộp giấy kraft. Đảm bảo vệ sinh & sạch sẽ. Và sẽ được chúng tôi để riêng từng phần (cơm, canh, đồ ăn riêng biệt).

  Nhằm tạo mục đích mọi người thoải mái khi sử dụng. Chúng tôi nấu ăn với cái tâm nghề làm bếp. Lấy chất lượng món ăn và sự hài lòng làm thước đo của thành công.

  🥒 100% nguồn nguyên liệu tươi ngon.

  ☘ 100% phần đặt cơm trưa giao tận nơi Hcm chế biến sạch sẽ và đủ dinh dưỡng.

  🥕 100% nhân viên luôn tận tâm & nhiêt tình.

  Với kinh nghiệm và phương châm hoạt động tất cả vì sức khỏe của người lao động và uy tín của công ty chúng tôi. Toàn bộ nhân viên công ty cung cấp cơm văn phòng luôn phấn đấu & nỗ lực hết mình để đem lại những bữa cơm trưa văn phòng thơm ngon bổ dưỡng.

  Bảng giá đặt cơm văn phòng tại Tphcm

  Vì chúng tôi không tận dụng mặt bằng để mở quán bán. Chúng tôi tận dụng những mặt bằng đang có để làm bếp. Tập trung nhận đặt cơm trưa tại nhà, hợp đồng với các công ty, doanh nghiệp, trường học.

  Chế độ ăn uống quan trọng như thế nào?

  Chế độ ăn uống sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Nếu thiếu dinh dưỡng trong một thời gian dài, sẽ bị suy dinh dưỡng dẫn đến bệnh tật & kiệt sức. Nhưng nếu thừa dinh dưỡng cũng trong một thời gian dài. Sẽ làm cho bạn béo phì, gây ra các bệnh tim mạch, cao huyết áp hoặc tiểu đường,….

  Có thể nói, béo phì là một “vấn nạn” của thế giới, kể cả ở trẻ em. Và ngay cả Việt Nam, béo phì cũng đang gia tăng với tốc độ nhanh. Theo số liệu gần đây, tỉ lệ người mắc béo phì ở VN tăng nhanh nhất Đông Nam Á.

  Vì vậy, trong những bữa ăn, mọi người phải quan tâm đến việc ăn uống có khoa học. Có nghĩa là cung cấp đầy đủ và cân bằng các chất dinh dưỡng. Chứ không phải là ăn chỉ lấy “lượng”, chứ không có chất.

  Công ty bạn đặt cơm trưa theo tháng từ chúng tôi sẽ có những lợi ích nào?

  Nếu quý khách hàng đặt cơm tháng bên chúng tôi chỉ từ 750.000đ/người. Quý khách sẽ đuợc nhân viên của chúng tôi giao cơm tận nơi trong 1 tháng. Nếu Quý khách hàng đặt lẻ tẻ trên những ứng dụng công nghệ, thì tiền giao hàng sẽ lên khá cao.

  🥑 Quý khách hàng chỉ ngồi trong văn phòng máy lạnh chờ chúng tôi. Không sợ “cháy da” khi phải ra ngoài ăn cơm. Lại không phải mất công tốn tiền ship hàng, khi mà Quý khách đặt số lượng ít mỗi ngày. Nếu dồn lại, sẽ là một số tiền không nhỏ.

  Với dịch vụ nhận đặt cơm tháng từ chúng tôi. Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, cũng như chút kinh phí từ ăn uống.

  Công ty, doanh nghiệp của Quý khách có nhiều nhân viên, chúng tôi sẽ tiếp tục discount giảm giá trong mức tối đa. Chúng tôi không ngại ngần để phần lời của mình ít lại. Nhưng nhận được sự tin tưởng lâu dài của Quý khách hàng, mới là điều chúng tôi trân trọng.

  Một điều Quý khách hàng cần lưu ý. Chúng tôi không thể cung cấp những phần Những phần com trua giao tan nha chỉ 15.000đ hay 18.000đ như một số nơi khác. cơm văn phòng như vậy, chắc chắn rằng sẽ không còn nhiều chất dinh dưỡng. Giá trị phần ăn giảm đi, không mang lại sự đảm bảo sức khỏe của mọi nhân viên trong văn phòng khi tiếp tục làm việc buổi chiều.

  Đặt cơm văn phòng giao tận nơi Quận Bình Thạnh

  🍈 Nếu Quý khách hàng đặt cơm trưa văn phòng giao tận nơi Bình Thạnh. Quý khách sẽ vô cùng tin tưởng những phần của chúng tôi. Vì nguồn nguyên liệu chế biến đều đảm bảo tươi, sạch, ngon.

  Với dịch vụ đặt cơm văn phòng giao tận nơi Bình Thạnh. Chúng tôi cam kết không sử dụng bất cứ thành phần phụ gia nào có hại cho sức khoẻ của Quý khách. Những phần set đặt cơm trưa Bình Thạnh đảm bảo Quý khách có thể lựa chọn chế độ ăn cân bằng & đầy đủ dinh dưỡng.

  🍆 Nguồn thực phẩm tươi, ngon, an toàn, chế biến đạt tiêu chuẩn ATVSTP 🍓 Đơn giá đa dạng 30.000 đồng – 40.000 đồng/phần

  đặt cơm trưa văn phòng giao tận nơi quận Bình Thạnh.

  🍒 Đầu bếp của chúng tôi chuyên nghiệp, nhân viên phục vụ, nhân viên giao hàng nhiệt tình, vui vẻ.

  🥝 Sau tất cả, chúng tôi cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra ngộ độc do chế biến.

  Ảnh: hangryhangryclub, jongjong304.

  Đặt cơm trưa văn phòng giao tận nơi Quận 1

  Menu đặt cơm văn phòng giao tận nơi quận 1 của chúng tôi đủ đầy những món ăn quen thuộc. Như: gà chiên, thịt kho trứng, sườn ram chiên, cá điêu hồng chiên sả ớt, canh bí đỏ thịt bầm, ba rọi chiên,.. Và chúng tôi sẽ thường xuyên thay đổi món theo ngày, hàng tuần.

  Hạt cơm của chúng tôi rất dẻo, khác hẳn với một số nơi bán cơm khác. Các món ăn được Quý khách hàng chọn lựa nhiều, có thể kể đến như: sườn nướng, sườn ốp la, đậu hũ nhồi thịt,… Liên hệ Hotline của chúng tôi để đặt cơm trưa quận 1.

  Trước nhu cầu về một bữa ăn ngon, đáp ứng đủ tiêu chuẩn về dinh dưỡng cho một ngày làm việc của người lao động, nhân viên văn phòng. Cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi quyết định mở ra dịch vụ đặt cơm trưa quận 3 giao tận nơi.

  Những món ăn chế biến ngon ngất ngây, đã qua chọn lựa từ chợ đầu mối lúc phố sáng tinh mơ, đảm bảo cho quý khách từ chất lượng từ “trong trứng” cho đến khẩu vị.

  🍉Chúng tôi giao cơm tận nơi, cung cấp suất cơm văn phòng tại Tphcm.

  ⛔ Chỉ từ 30.000đ một phần cơm. Bao gồm: món chính, món phụ, rau, canh.

  🔷 Giao hàng miễn phí từ 5 phần trở lên trong phạm vi 5km.

  Chúng tôi không ngừng nâng cao cả tay nghề chế biến lẫn dịch vụ giao cơm tận nhà. Nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Phương pháp chế biến khoa học lành mạnh: Tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn VSATTP của pháp luật, tôn chỉ nghề nghiệp.

  Tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản, chất phụ da hay các chất cấm hoặc gia vị không có nguồn gốc xuất xứ. Duy trì khẩu vị trung tính phù hợp với số đông đảm bảo tính lành mạnh và khoa học cho bữa ăn.

  Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng về một suất giao com trua tan nha nhanh gọn và phù hợp với túi tiền. Đáp ứng được tất cả khẩu vị của Quý khách hàng.

  Đồ ăn của chúng tôi khi giao com tan nha, cũng thay đổi theo ngày, theo tuần, theo mùa. Để quý khách hàng được ăn những món ăn với nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng.

  Liên hệ đặt cơm văn phòng giao tận nơi

  🆘 Hotline nhận đặt cơm trưa: 0909 450 093

  📩 Email hợp tác đặt cơm trưa tại nhà: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • ? Đặt Cơm Trưa Văn Phòng Quận 1
 • Những Quán Café Cơm Trưa Văn Phòng Quận 1 Tp Hcm Có Thực Đơn Hấp Dẫn
 • Người Sài Gòn Thích Ăn Trứng Muối Đến Mức Đã Làm Ra Cả Một List Món Dài Dằng Dặc Thế Này
 • Cách Làm Pizza Mì Tôm Lạ Miệng Cùng Trứng Và Xúc Xích
 • Đầu Bếp Tiết Lộ Lý Do Đừng Bao Giờ Chọn Sushi Khi Tới Nhà Hàng Buffett: Hãy Sáng Suốt Để Bảo Vệ Sức Khỏe Chính Mình
 • Cơm Trưa Văn Phòng Saigon Cook

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Nấu Ăn Mở Quán Cơm (Cơm Bình Dân
 • Kinh Nghiệm Mở Quán Cơm Văn Phòng Cần Những Gì?
 • Khóa Học Nấu Cơm Văn Phòng, Giá: Liên Hệ, Gọi: 0964 174 400, Quận Cầu Giấy
 • Tìm Việc Làm Đầu Bếp Nấu Cơm Văn Phòng Tuyển Dụng Lương Cao
 • Thực Đơn Cơm Văn Phòng Cao Cấp Dễ Làm
 • Với nhiều năm trong linh vực ăn uống Saigon Cook chúng tôi luôn hiểu thị hiếu của khách hàng hiện nay, chính vì điều đó mà chúng tôi triển khai dịch vụ nấu cơm văn phòng theo yêu cầu của quý khách, với những món ăn ngon do Saigon Cook thực hiện như sau:

  Saigon Cook là một trong những đơn vị nấu cơm văn phòng với phương châm “Sạch _ Ngon _ đảm bảo sức khỏe _ đầy đủ chất din dưỡng” Với thực đơn sau đây khách hàng có thể tùy thích lựa chọn những món ăn theo sở thích cũng như những món ăn đi kèm nếu quý vị thấy hợp khẩu vị cũng như đảm bảo đầy đủ chất din dưỡng mà quý vị cần thiết nhất.

  Với những đầu bếp lão làng trong các nhà hàng, quán ăn như hiện nay. Công ty chúng tôi sẻ mang tới cho các bạn cũng như quý vị có những món ăn ngon. Chất lượng nhất, cùng với đó là uy tín đặt lên hàng đầu và cách trang trí món ăn, phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất, luôn luôn vui vẻ nhiệt tình, cần là có… Tổ chức Event sự kiện lễ động thổ, lễ khai trương, lễ khánh thành… Tiệc buffet công ty, tiệc đứng ngoài trời, Catering và Event Service….

  Công ty chúng tôi chuyên nhận đặt tiệc tại nhà Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Quận Gò Vấp, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ, Tỉnh Long An, Biên Hoà Đồng Nai, Bình Dương… Với chi phí rẻ trọn gói cho các công ty, xí nghiệp lớn…

  Xem thực đơn trọn gói giá tốt:

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TY NẤU TIỆC SÀI GÒN – SAIGON COOK

  (Công ty thành viên của TIẾP THỊ SÀI GÒN Corporation)

  Training quản lý tổ chức tiệc bằng phần mềm quản lý cho đội ngũ quản lý

  Quầy giao dịch khách hàng của Saigon Cook (tầng trệt)

  Hiếu Tín Watch ký hợp đồng đặt tiệc tại Quầy giao dịch của Saigon Cook

  Công ty Nấu tiệc Sài Gòn hân hạnh được phục vụ quý khách!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 25 Hộp Cơm Trưa Văn Phòng Vợ Nấu Cho Chồng Khiến Dân Mạng Thảng Thốt ‘phải Lấy Người Như Cô Ấy’
 • Bộ Nồi Nấu Ăn Nào Tốt Nhất Hiện Nay?
 • Mối Nguy Hại Đến Từ Việc Sử Dụng Nồi Nấu Ăn Kém Chất Lượng
 • Bộ Nồi Inox Sunhouse (Sang Trọng)
 • Bộ Nồi Nấu Ăn Nào Tốt Cho Gia Đình
 • Khóa Học Nấu Cơm Làm Đồ Ăn Văn Phòng

  --- Bài mới hơn ---

 • Gợi Ý 9+ Thực Đơn Cơm Văn Phòng Ngon Hàng Ngày Và Theo Tuần
 • Gợi Ý 5 Cuốn Sách Nấu Ăn Cho Chị Em Văn Phòng Làm Nội Trợ
 • Độc Quyền: Phỏng Vấn ‘thánh Ăn Vụng’ Trung Quốc Trong Loạt Clip Nấu Ăn Ở Nơi Làm Việc
 • Sách Dạy Nấu Ăn Việt Nam Pdf
 • Các Chương Trình Dạy Nấu Ăn Trên Truyền Hình Việt Nam
 • Hiện tại các quán ăn, nhà hàng và cửa tiệm kinh doanh ẩm thực, kinh doanh đồ ăn văn phòng được rất nhiều người mở tại Việt Nam. Bạn đang muốn sở hữu cho mình một cửa hàng riêng, một quán ăn cho bản thân mình?

  Như hiện nay bạn đã thấy, kinh doanh quán ăn là chuyện không dễ dàng, bạn cần chuẩn bị thật kỹ bản kế hoạch kinh doanh cụ thể và hiệu quả.

  Đến với Tam Long Group, bạn sẽ được học cách chế biến thức ăn văn phòng ngon với chất lượng đồ ăn sạch sẽ, tốt nhất. Hơn thế, bạn sẽ được tặng những tài liệu hướng dẫn lập bản kế hoạch kinh doanh đồ ăn hiệu quả nhằm hỗ trợ việc kinh doanh của bạn ổn định nhất.

  Nội dung học làm đồ ăn văn phòng:

  ⁃ Sườn rim

  ⁃ Sườn non chiên xả

  ⁃ Sườn bì chả trứng

  ⁃ Đùi gà chiên

  ⁃ Thịt heo chiên

  ⁃ Xíu mại sốt cà chua

  ⁃ Trứng kho thịt

  ⁃ Trứng hấp

  ⁃ Cá kho

  ⁃ Cá chiên

  ⁃ Gà kho xả

  ⁃ Gà chiên

  ⁃ Canh chua

  ⁃ Canh khổ qua

  ⁃ Canh bí đỏ

  ⁃ Canh khoai mỡ

  ⁃ Canh xà lách xon

  ⁃ Canh cà chua với trứng

  ⁃ Su xào

  ⁃ Rau muống xào

  ⁃ Bắp cải xào

  ⁃ Bông cải xào

  – Hướng dẫn sử dụng dụng cụ bếp và cách bảo quản.

  – Kỹ năng dao thớt, cắt thái, xốc chảo.

  – Hướng dẫn các phương pháp chế biến món ăn.

  – Kiến thức chọn lựa nguyên liệu, bảo quản, tồn trữ thực phẩm.

  – Kiếm soát chi phí và giá bán.

  – Phương pháp kinh doanh hiệu quả.

  Bên cạnh đó, chúng tôi tặng bạn “Bộ tài liệu Hướng dẫn kinh doanh mở quán hiệu quả” trị giá 299.000 đồng!

  Học phí: 7.000.000 đồng/người . Số học viên là 3-5 người. ọc 3 ngày, mỗi ngày từ 9h-17h.

  Lịch khai giảng: Liên hệ 028 7303 6878

  Bạn đang tìm kiếm nơi dạy học nấu ăn ở đâu tốthọc nấu ăn ra làm gì ?Để được giải đáp câu hỏi này, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được học nấu ăn ở tại TPHCM. Đối với những học viên bận rộn không sắp xếp được thời gian để học trực tiếp, học viên có thể liên hệ học nấu ăn từ xa, học làm đồ ăn thức ăn ngon Online.

  Tags: Cơm văn phòng – Khóa dạy nấu cơm văn phòng tư vấn kinh doanh, kinh doanh mở quán cơm văn phòng hoặc cơm bình dân

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cuộc Sống Của ‘thánh Ăn Văn Phòng’ Tiểu Dã Bây Giờ Ra Sao Sau Vụ Bé Gái 14 Tuổi Bắt Chước Rồi Tử Vong Thương Tâm
 • Tiểu Dã: Từ Nhân Viên Văn Phòng Đến Thánh Nấu Ăn Nổi Tiếng Trên Mạng
 • Giá Nồi Nấu Ăn Ở Đâu Rẻ Nhất Tháng 12/2020
 • ♨️ Top 7️⃣ Bộ Nồi Nấu Ăn Tốt Nhất Hiện Nay ?
 • Mua Cái Nồi Này Và Bạn Có Thể Trở Thành Thánh Ăn Nấu 7749 Món Ngay Tại Văn Phòng Của Mình
 • Cơm Trưa Văn Phòng Quận Gò Vấp

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Nấu Ăn Mở Quán Cơm Tấm Cơm Bình Dân
 • Gameshow Ẩm Thực Phủ Sóng Truyền Hình
 • Chương Trình Dạy Nấu Ăn Hội Ankhách Sạn
 • Lớp Dạy Ăn Vặt Tại Đà Nẵng
 • 20 Mẹo Vặt Nhà Bếp Hữu Ích Mà Không Phải Chị Em Nào Cũng Biết
 •     Hàng ngày, ngoài công việc đang chờ, bạn luôn khắc khoải: ”Trưa nay ăn gì?”.

  Ăn ở đâu đảm bảo an toàn vệ sinh, chất lượng món ngon?

  Không muốn đi xa, xuốn tầng, xếp hàng thang máy, lặn lội nắng gắt, mưa giông?

  *  Giao tận nhà/công ty, đúng giờ đúng bữa.

  *  Món ăn phong phú, thực đơn thay đổi liên tục

  *  Đồ ăn còn nóng hổi khi đến nơi

  *  Nguồn gốc thực phẩm sạch, chế biến vệ sinh, cam kết chất lượng. 

  Suất Cơm Bao Gồm:

  • Cơm

  • Món Mặn  ( Tự Chọn ).

  • Canh.

  • Rau Xào.

  • Giao hàng miễn phí (Liên hệ chúng tôi để biết chi tiết :  

   0963.140.891

   )

  •             Thực đơn phong phú thay đổi hàng ngày.

  ◊ Bằng Hộp Xốp 2 Ngăn:

  ◊ Hộp Nhựa PP  dùng 1 lần không độc hại:

  – Khay được làm hoàn toàn bằng nhựa PP, an toàn cho thực phẩm nóng và có thể hâm nóng lại bằng lò vi sóng (chịu nhiệt tối đa 170oC)

   

                       

  • Thời gian giao cơm:  

       – Để Đảm Bảo Việc Phục Vụ Tốt Nhất Cho Khách Hàng. Quý Khách Vui Lòng Đặt Cơm Trước 10h Để Được Phục Vụ Tốt Nhất. ( các bạn sẽ nhận cơm từ 11h đến 12h trưa).

  • Chính sách chất lượng của Cơm Trưa Văn Phòng Quận Gò Vấp

  • luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

  • Com Trua Van Phong Quan Go Vap Cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng tốt nhất, chất lượng tốt nhất bằng chính sự trân trọng và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội

  + Để Đảm Bảo Việc Phục Vụ Tốt Nhất Cho Khách Hàng. Quý Khách Vui Lòng Đặt Cơm Trước 10h Để Được Phục Vụ Tốt Nhất

  Phản ánh dịch vụ vui lòng gọi: 0963.140.891

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cơm 872 Gò Vấp ✅ Quán Cơm Văn Phòng Giá Bình Dân Gò Vấp
 • Top 10 Quán Cơm Trưa Văn Phòng Tại Quận Gò Vấp
 • Top 7 Bộ Nồi Nấu Ăn Tốt Nhất Hiện Nay
 • Tuyển Dụng Nhân Viên Nấu Cơm Trưa Văn Phòng (Làm Bán Thời Gian) Tại Hồ Chí Minh
 • 20+ Cách Chế Biến Thịt Thỏ Ngon, Không Hôi, Ngừa Bệnh Tim
 • ? Đặt Cơm Trưa Văn Phòng Quận 1

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặt Cơm Trưa Văn Phòng
 • 6 Địa Điểm Cơm Trưa Văn Phòng Giao Tận Nơi Ở Sài Gòn
 • Bản Đồ Gia Vị Việt Nam
 • (P.17) Đặc Trưng Gia Vị Ba Miền
 • 4 Loại Gia Vị Đặc Trưng Của Núi Rừng Khiến Món Ăn Dậy Mùi Thơm Phức
 • Tiêu chí và nhiệm vụ của chúng tôi trong dịch vụ đặt cơm trưa văn phòng quận 1. Chính là mang lại cho khách hàng những món ăn ngon miệng, phong phú và tuyệt đối an toàn. Chúng tôi thay mặt Quý khách hàng trong việc lựa chọn các nhà cung cấp đồ ăn tốt nhất. Để mang lại những suất ăn hiệu quả nhất trong chi phí của khách hàng bỏ ra sử dụng dịch vụ.

  Những món ăn siêu ngon, mọi người chẳng cần phải chạm một ngón chân ra ngoài. Quý khách chỉ cần chọn món trên website, sau đó gọi đến số điện thoại Hotline của chúng tôi đặt cơm. Tầm 20 phút sẽ có nhân viên cơm văn phòng giao tận nơi quận 1 cho quý khách.

  👉 Vì sao Quý khách nên sử dụng dịch vụ cơm giao tận nơi Quận 1 chúng tôi?

  Chúng tôi có hệ thống của những nhà cung cấp có uy tín và được lựa chọn kỹ càng. Menu món ăn của chúng tôi phong phú, được đưa ra bởi các đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Phát triển những món ăn cho những thực đơn tiệc, , suất ăn công nghiệp tại Tphcm.

  Menu chúng tôi sẽ thường xuyên thay đổi món theo ngày, hàng tuần. cơm trưa văn phòng quận 1 giao tận nơi của chúng tôi đủ đầy những món ăn quen thuộc. Như:

  gà chiên, thịt kho trứng, sườn ram chiên, cá điêu hồng chiên sả ớt, canh bí đỏ thịt bầm, ba rọi chiên,.. Và

  Hạt cơm của chúng tôi rất dẻo, khác hẳn với một số nơi bán cơm khác. Các món ăn được Quý khách hàng chọn lựa nhiều, có thể kể đến như: sườn nướng, sườn ốp la, đậu hũ nhồi thịt,…

  Ngoài các món ăn đặc trưng như như nói trên. Chúng tôi còn phục vụ thêm những đồ uống khác. Như: cafe sữa đá, sinh tố, nước ép,.. Tất cả để cho Quý khách hàng có được một bữa ăn trưa ngon miệng.

  Vì chúng tôi không tận dụng mặt bằng để mở quán bán. Chúng tôi tận dụng những mặt bằng đang có để làm bếp. Tập trung giao cơm văn phòng tận nơi, hợp đồng với các công ty, trường học. Giảm thiểu những chi phí chưa cần thiết, để mang lại những bữa cơm trưa văn phòng giao tận nơi quận 1 & chất lượng.

  ⛔️ Cam kết của dịch vụ cơm trưa giao tận nơi quận 1 của chúng tôi

  Chúng tôi đặt an toàn thực phẩm lên hàng đầu, nguồn nguyên liệu được chúng tôi sử dụng chế biến các suất cơm trưa văn phòng được lựa chọn cẩn thận từ các nhà cung cấp uy tín. Thực phẩm được chế biến với cam kết không chất phụ gia & chất bảo quản.

  Thơm ngon, sạch sẽ, bổ dưỡng, món ăn phóng phú, vận chuyển nhanh chóng. Chính là những tiêu chí quan trọng của Tất cả các nguyên liệu nấu nướng tại dịch vụ Chú Hoàng đều rất tươi mới, được tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. cơm trưa giao tận nơi quận 1 của chúng tôi.

  ⭕️ Không dùng bữa ăn trưa nếu không giàu chất đạm

  Vào buổi trưa, những người công nhân nên chuẩn bị cho một bữa trưa bao gồm những thực phẩm giàu chất đạm. Để bạn tăng cường năng lượng cho giờ làm vệc buổi chiều.

  Chất đạm sẽ bao gồm những loại thức ăn, ví dụ như: thịt bò nạc, cá, trứng,.. Còn đạm trong thực vật sẽ gồm những loại thức ăn như: đậu, vừng, lạc, ngũ cốc,..

  Điều này, sẽ giúp bạn chống lại những cơn đói hành hạ. Giảm sự mệt mỏi cho cơ thể và tăng cường sức đề kháng. Ví dụ như các món ăn chế biến từ gạo, thịt, cá, trứng, sữa và đậu nành….

  Bạn nên chuẩn bị cho bữa trưa của bạn những thực phẩm giàu chất đạm để tăng cường năng lượng cho giờ làm vệc buổi chiều.

  Mà một điều bạn cần chú ý. Đó là lượng chất đạm mà bạn muốn đưa vào cơ thể, phải dựa theo tỉ lệ cân đối: 50% chất đạm có nguồn gốc động vật ( trứng, thịt bò, cua, tôm, sữa.. ) và 50% chất đạm có nguồn gốc từ thực vật ( đậu nành, lạc, rau, củ các loại,..).

  ❎ Ngoài ra, sau bữa ăn com trua van phong quan 1, bạn nên ăn uống một ly sữa chua. Điều này sẽ rất tốt cho sức khỏe. Vì sữa chua không chỉ thơm ngon, dễ uống. Mà còn có đầy đủ protein, chất béo, vitamin và dưỡng chất thích hợp. Giúp cho bạn tăng cường sức đề kháng cho cơ thể mình.Bên cạnh đó, chất béo trong sẽ sẽ giúp bạn hấp thu các chất dinh dưỡng khác tốt như, ví dụ như vitamin D.

  Cuộc sống Saigon ngày càng phát triển. Khiến cho nhiều người phải tự hỏi hay phải thốt lên “khi nào mình rảnh”. Tuy chỉ là lời chia sẻ hết sức bình thường, nhưng lại rất tinh tế. Vì nhịp sống Saigon rất vội vã & hối hả. Vì rất nhiều người đang làm việc đa nhiệm, để kiếm thêm thu nhập.

  Đa nhiệm nghĩa là khả năng làm nhiều việc cùng một lúc. Một số người còn cho rằng đa nhiệm là kỹ năng mà xã hội hiện đại yêu cầu. Ngày nay mỗi khi mở máy tính làm việc, rất nhiều người vừa check mail của đối tác, vừa bị thu hút bởi những thông báo đặt hàng mình từ fanpage Facebook. Vừa check mail xong là lại trả lời khách hàng ngay.

  Một số nhân viên văn phòng khác vừa làm, vừa ăn, lại tranh thủ vừa đọc tài liệu. Saigon vội vã khiến cho nhều người luôn cảm thấy không đủ thời gian giải quyết từng việc một. Vì vậy, họ luôn cảm thấy có thể cùng lúc làm nhiều việc để tiết kiệm thời gian của mình lại.

  Song, thực tế đa nhiệm là một lời nói dối. Bạn hoàn toàn có thể làm nhiều việc cùng một lúc, nhưng không thể thu lại kết quả tốt nhất. Đầu óc bạn sẽ không tỉnh táo, gây ra căng thẳng thần kinh. Chúng thường xuất hiện ở những người làm việc quá sức.

  Ngồi lâu trước màn hình máy tính, ngủ không đủ giấc và gặp căng thẳng, lo âu trong những trường hợp, nhiều công việc đang cần giải quyết nhanh & gấp rút. Bạn không biết xử lý công việc nào trước. Thật là rối não.

  Vì thế, sau giờ nghỉ trưa của công ty. Bạn nên ăn một bữa cơm trưa ngon, nhiều chất dinh dưỡng. Có thể đặt cơm văn phòng giao tận nơi của chúng tôi. Sau đó 10 phút, sau khi tiêu hóa đồ ăn, bạn hãy ngả lưng ra để chợp mắt một chút, trong khoảng thời gian 20-25 phút. (Giới khoa học khẳng định với bạn, ngủ trưa ít nhất 2 lần/tuần sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ.)

  ➡️ 10 phút trước khi bắt đầu giờ làm việc buổi chiều, bạn hãy uống một ly cafe nguyên chất để. Thời gian này sẽ rơi vào khoảng thời gian 13:30 đến 14:00.

  Đây là khoảng thời gian vô cùng hợp lý, vì hàm lượng cortisol của bạn sẽ bắt đầu giảm xuống. (Cortisol là một loại hormone vô cùng quan trọng, có thể được xem là hormone chống stress. Nó sẽ làm tăng huyết áp, tăng đường huyết, có tác động tăng cường miễn dịch.)

  Buổi chiều làm việc của bạn sẽ thư thả hơn, bạn dễ dàng sáng tạo, kích thích trong công việc. Và tất nhiên buổi tối ban dành trọn cho những cuộc vui, không còn tình trạng “uể oải, lừ đừ” nữa. Khuya trở về nhà, bạn sẽ ngủ một giấc thật là ngon, vì có một ngày “completed”.

  Cơm Văn Phòng Chú Hoàng – Đặt cơm trưa quận 1

  ➡️ Địa chỉ: Nguyễn Thi Minh Khai, Quận 1, TPHCM

  🆘 Hotline đặt cơm văn phòng Quận 1: 0909 450 093

  📩 Email cơm văn phòng q1: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Quán Café Cơm Trưa Văn Phòng Quận 1 Tp Hcm Có Thực Đơn Hấp Dẫn
 • Người Sài Gòn Thích Ăn Trứng Muối Đến Mức Đã Làm Ra Cả Một List Món Dài Dằng Dặc Thế Này
 • Cách Làm Pizza Mì Tôm Lạ Miệng Cùng Trứng Và Xúc Xích
 • Đầu Bếp Tiết Lộ Lý Do Đừng Bao Giờ Chọn Sushi Khi Tới Nhà Hàng Buffett: Hãy Sáng Suốt Để Bảo Vệ Sức Khỏe Chính Mình
 • Lời Khuyên Để Thành Công Trong Nghề Đầu Bếp
 • Hộp Nấu Cơm Văn Phòng Cắm Điện 2 Tầng

  --- Bài mới hơn ---

 • Nồi Nấu Cháo Trẻ Em Siêu Tốc
 • Bộ Nồi Nấu Ăn Nào Tốt Cho Gia Đình
 • Bộ Nồi Inox Sunhouse (Sang Trọng)
 • Mối Nguy Hại Đến Từ Việc Sử Dụng Nồi Nấu Ăn Kém Chất Lượng
 • Bộ Nồi Nấu Ăn Nào Tốt Nhất Hiện Nay?
 • Nếu bạn lo lắng ăn trưa tại các quán ăn, nhà hàng không đảm bảo vệ sinh mà vẫn đắt đỏ hay ngại phải đi xa để có một bữa cơm trưa ngon tại văn phòng thì Hộp cơm điện 2 tầng sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm tích hợp 5 chức năng: nấu cơm, luộc trứng, nấu canh, nấu đồ ăn, nấu súp, phục vụ từng nhu cầu của bạn. Giờ đây, không cần phải nấu cơm, luộc trứng ngay từ nhà hay lo ngại bữa cơm không đảm bảo vệ sinh, bữa trưa tại phòng làm việc sẽ luôn mang lại cảm giác ngon miệng cho bạn.

  Ưu điểm sản phẩm:

  – Hộp cơm điện văn phòng được làm bằng chất liệu nhựa PP cao cấp, có độ bền cao, chịu nhiệt và va đập tốt. Nồi nấu và đựng thức ăn bằng chất liệu Inox 304 không gỉ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

  – Sản phẩm có thiết kế 2 ngăn tiện dụng, có tính thẩm mỹ cao. Bề mặt sáng bóng, trơn láng, cho phép bạn dễ dàng vệ sinh lau chùi.

  – Công suất 230W làm cho thức ăn chín đều nhanh chóng. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp bảo quản và giữ nhiệt tốt vì thế bạn có thể thưởng thức thức ăn sau một thời gian để lâu trong hộp mà vẫn cung cấp những thức ăn nóng như vừa mới chế biến.

  – Hộp cơm với nguồn điện ổn định và hệ thống kiểm soát, giúp đảm bảo an toàn điện tối đa.

  Hướng dẫn sử dụng:

  Hâm nóng đồ ăn:

  – Lấy cốc nước đổ vào thân nồi theo một liều lượng khoảng(60ml) để hâm nóng.(cụ thể tham khảo bảng follwing) Cho các thực phẩm và thức ăn cần hâm nóng vào lòng nồi hay khay đựng thức ăn rùi đẩy nắp nồi lên.

  – Tiếp theo căm ngồn điện, bật công tác và chờ thời gian khoảng 15- 20 phút.

  – Lấy cốc nước đổ vào thân nồi theo một liều lượng khoảng(60ml) để nấu ăn.(cụ thể tham khảo bảng follwing), Cho lượng gạo chưa nấu chín và lượng nước vào lòng nồi nấu(cụ thể tham khảo bảng follwing).

  – Sau đó đặt lòng nồi nấu lên thân nồi lại với nhau, sau đó đậy nắp nồi lên.

  – Tiếp theo căm ngồn điện, bật công tác và chờ thời gian khoảng 30 – 35 phút.

  Sau khi nước trong thân nồi khô hết, nó sẽ tự động tắt nguồn, đèn làm việc tắt. Có nghĩa là đã được nấu chín hay hâm nóng Thêm nước và bảng thời gian tham khảo (cung cấp chỉ để tham khảo, bạn có thể điều chỉnh theo kinh nghiệm).

  Bảng Tham Khảo:

  1. Khi nấu ăn, hâm nóng… không sử dụng thân hộp và nắp hộp khác nhau đậy lên nhau.

  2. Hộp cơm đang hoạt động… không chạm vào thân nồi hay công tắc điện.

  Đặt hàng nhanh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bí Quyết Nấu Món Ngon Từ Thịt Lợn
 • Chia Sẻ Những Món Ngon Dễ Nấu Từ Thịt Lợn
 • Cách Làm Thịt Thỏ Rang Muối Ớt Ngon Và Hấp Dẫn
 • Thịt Nai Làm Món Gì Ngon? 4 Cách Làm Thịt Nai Ngon Nhất
 • Hướng Dẫn Làm Cách Làm Thịt Nai Xào Sả Ớt Đơn Giản Mà Siêu Ngon
 • Hộp Nấu Cơm Văn Phòng Cắm Điện 3 Ngăn

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Chọn Hộp Cơm Hâm Nóng (Hộp Cơm Cắm Điện) Mang Đi Làm
 • Các Món Cơm Trưa Văn Phòng Dễ Làm Cho Dân Công Sở
 • Học Nấu Món Việt Nam {Cơ Bản =
 • Các Chương Trình Dạy Nấu Ăn Trên Truyền Hình Hay Nhất
 • 15 Loại Gia Vị, Hương Liệu Giúp Món Ăn Ngon Hơn
 • Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang ngày càng trở nên nóng hơn bao giờ hết. Bạn rất lo lắng khi con cái của mình phải chen chúc mua cơm hộp trong căng tin chật chội, chồng yêu của bạn phải ra ngoài trong bầu không khí oi bức, nóng, bụi bặm để mua cơm, hay chính bản thân bạn phải ăn vội vàng tô phở đắt đỏ không đủ chất dinh dưỡng mà lại gây cho bạn cái đói cồn cào vào mỗi buổi chiều,….giờ đây với hôm cơm văn phòng hâm nóng thì mọi vấn đề bạn gặp phải sẽ được giải quyết nhanh chóng.

  Thông số kỹ thuật của Hộp cơm hâm nóng tự động 3 ngăn inox 304 đa năng

  – Tên sản phẩm : Hộp cơm hâm nóng tự động 3 ngăn inox 304 đa năng

  – Mã sản phẩm : BA 2022A

  – Dung tích 2L.

  – Công suất : 200W.

  – Điện áp : AC 220V/50Hz.

  -Chất liệu: Vỏ Hộp Nhựa PP khả năng chịu nhiệt và chịu va đập tốt, nồi nấu và đựng thức ăn được làm bằng inox 304 không gỉ.

  -Thiết kế: 3 tầng hấp tiện dụng

  Hướng dẫn sử dụng hộp cơm Trường thọ hâm nóng tự động 3 ngăn inox đa năng

  Hâm nóng đồ ăn:

  Lấy cốc nước đổ vào thân nồi theo một liều lượng khoảng(60ml) để hâm nóng.(cụ thể tham khảo bảng follwing) Cho các thực phẩm và thức ăn cần hâm nóng vào lòng nồi hay khay đựng thức ăn rùi đẩy nắp nồi lên.

  Tiếp theo căm ngồn điện, bật công tác và chờ thời gian khoảng 15- 20 phút.

  Nấu gạo ăn:

  Lấy cốc nước đổ vào thân nồi theo một liều lượng khoảng(60ml) để nấu ăn.(cụ thể tham khảo bảng follwing), Cho lượng gạo chưa nấu chín và lượng nước vào lòng nồi nấu(cụ thể tham khảo bảng follwing).

  Sau đó đặt lòng nồi nấu lên thân nồi lại với nhau, sau đó đậy nắp nồi lên.

  Tiếp theo căm ngồn điện, bật công tác và chờ thời gian khoảng 30 – 35 phút.

  Sau khi nước trong thân nồi khô hết, nó sẽ tự động tắt nguồn, đèn làm việc tắt. Có nghĩa là đã được nấu chín hay hâm nóng Thêm nước và bảng thời gian tham khảo (cung cấp chỉ để tham khảo, bạn có thể điều chỉnh theo kinh nghiệm)

  Chú ý

  1. Khi nấu ăn, hâm nóng… không sử dụng thân hộp và nắp hộp khác nhau đậy lên nhau.

  2. Hộp cơm đang hoạt động… không chạm vào thân nồi hay công tắc điện.

  Chú thích:

  Thân Nồi: là cơ thể chính cung cấp nguồn điện để đun nấu và hâm nóng…

  Lòng Nồi: là nồi dùng để chứa đựng thực phẩm để đun nấu và hâm nóng…

  Khay thức ăn: là khay được món ăn

  Khay hấp trứng: là cái khay để luộc trứng trong thân nồi

  Cốc chia vạch: dùng để đong lượng nước

  Nắp bảo quản: nắp đẩy vào lòng nồi để bảo quản thực phẩm

  Nắp nồi: nắp đẩy thân nồi để đun nấu và hâm thức ăn.

  * Ưu điểm nổi bật của Hộp cơm hâm nóng tự động 3 ngăn inox 304 đa năng

  – Hộp cơm cắm điện inox thế hệ mới Trường thọ với 3 ngăn tách biệt được làm hoàn toàn từ Inox 304 an toàn với sức khỏe người dùng, dễ dàng cọ rửa, độ bền cao và là 1 trong 2 loại inox được khuyến cáo sử dụng đựng thực phẩm. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc hộp cơm cắm điện bằng nhựa của mình có thể thôi chảy ra chất độc hại, cũng không phải băn khoăn, mệt mỏi xem làm thế nào để có thể rửa sạch những vết bám thức ăn bám trên nhựa. Bởi inox tùy từng thành phần cấu tạo được chia thành 10 loại inox khác nhau.

  Sản phẩm inox gia dụng ở Việt Nam hiện chủ yếu là 2 loại phổ biến là 304 và 430. Inox sản xuất từ loại 430 có độ bền kém, dễ bị gỉ, còn loại 304 có độ bền, khả năng chống ăn mòn và chịu nhiệt tốt hơn rất nhiều. Nếu vô tình mua phải những loại Inox chưa qua kiểm nghiệm, nhất là Inox công nghiệp rất độc hại cho sức khỏe người sử dụng.

  – Và một điểm đặc biệt nữa đó là 3 khay inox tách biệt của hộp cơm giúp bạn có thể thoải mái để thức ăn, cơm, canh bạn đã chuẩn bị vào trong tủ lạnh, vào sáng sớm hôm sau bạn chỉ cần lấy những khay đó cho vào hộp và mang đến cơ quan. Thật nhanh gọn phải không nào !. Những ký hiệu không được để trong tủ lạnh, không được để trong lò vi sóng, phải cẩn thận cọ rửa,…của những hộp cơm hâm nóng tự động kiểu cũ cũng sẽ không thể làm phiền bạn trong mẫu hộp cơm inox 3 ngăn kiểu mới này.

  Với 8 lỗ phun hơi nước từ ngăn thứ 2 lên ngăn thứ 3, thức ăm/cơm/canh của bạn sẽ nóng lên rất nhanh. Đó cũng là lý do tại sao Trường thọ có thể hâm nóng cả 4 ngăn.

  Cách bảo quản và sử dụng sản phẩm bằng inox.

  Sau khi dùng, bạn cần rửa ngay, không nên để các chất béo, muối hoặc axít như giấm còn đọng lại trong các khay đựng thức ăn bằng inox.

  Không nên dùng đồ nhôm để cọ rửa mà nên dùng vải mềm lau chùi nhẹ nhàng, thì bình giữ nhiệt của bạn lúc nào cũng sáng bóng như mới.

  Muốn xóa bỏ những vết bẩn khó lau chùi được bằng vải mềm, bạn có thể tẩm chanh hoặc giấm chùi sạch vết bẩn theo vòng tròn.

  Đặt hàng nhanh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Nấu Cơm Văn Phòng Hotline: 094 68 68 934
 • Khóa Học Nấu Cơm Văn Phòng
 • Nồi Nấu Rượu Mini (Công Suất 10
 • Thịt Thỏ, Từ Điển Nấu Ăn Cho Người Nội Trợ
 • Chia Sẻ Một Số Cách Chế Biến Món Ngon Từ Thịt Thỏ
 • Học Nấu Ăn Mở Quán Cơm Văn Phòng Kinh Doanh

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Nấu Ăn Mở Quán Nhậu Kinh Doanh Siêu Lợi Nhuận
 • Khóa Học Nấu Ăn Mở Quán
 • Mười Sáu Đời Vua Triều Minh
 • Hung King Temple Festival, Phu Tho: Significant Vietnam Event
 • Nấu Ăn Với Lò Vi Sóng: Chỉ Cần Hiểu Nguyên Tắc Cơ Bản
 • Khai thác đúng mảnh đất tiềm năng, rất nhiều người đã tham gia học nấu ăn mở quán cơm văn phòng kinh doanh trong những năm gần đây. Lợi nhuận cao, gia tăng thu nhập, thậm chí giàu lên một cách nhanh chóng là những điểm mạnh của mô hình này lôi cuốn người học.

  Vừa được làm chủ vừa được thỏa mãn đam mê ẩm thực nên việc mở quán kinh doanh dành được sự quan tâm của đông đảo người yêu thích nấu ăn. Mặt khác, nắm bắt đúng tâm lý của đối tượng khách hàng – dân văn phòng, là không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, luôn mong muốn được thưởng thức những bữa ăn chất lượng với giá cả phải chăng, nhiều người đã mạnh dạn học nấu ăn để quán cơm. Tham gia các lớp học mở quán cơm trưa văn phòng, các bạn sẽ được hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế, chế biến, bảo quản thực phẩm tốt cùng nhiều kinh nghiệm để bạn thuận lợi hơn trong việc kinh doanh và có thể đem lại hiệu quả cao.

  Tiềm năng kinh doanh cơm trưa văn phòng

  Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm cơm dành cho nhân viên văn phòng vẫn chưa thực sự đáp ứng đúng và đủ nhu cầu của người dùng. Thậm chí, một số cơ sở cung cấp cơm văn phòng không đạt các tiêu chuẩn dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì thế, nhu cầu thưởng thức bữa ăn ngon miệng, dinh dưỡng, an toàn của dân văn phòng ngày càng cao hơn trước.

  Bên cạnh đó, số lượng nhân viên văn phòng ngày càng tăng nhanh chóng, đặc biệt là tại các thành phố lớn trong cả nước. Chính điều này đã tạo nên mảnh đất kinh doanh màu mỡ đáng để nhiều người tìm hiểu và khai thác. Có thể kể tên một số hình thức kinh doanh cơm rất được ưa chuộng hiện nay như mở quán cơm bình dân, bán cơm văn phòng online, cà phê cơm văn phòng…

  Tuy nhiên để việc kinh doanh đạt được hiệu quả như ý muốn, trước hết bạn cần tham khảo kinh nghiệm mở quán cơm văn phòng của những người đi trước về việc đầu tư vốn, định mức giá bán, nâng cao chất lượng món ăn…

  Học nấu ăn để mở quán cơm văn phòng

  Hầu hết các quán cơm văn phòng hiện nay chủ yếu kinh doanh và chế biến món ăn dựa trên kinh nghiệm cá nhân. Vì thế, bạn sẽ thường bắt gặp thực đơn nhàm chán với những món ăn quen thuộc như cá kho, cá chiên, thịt kho, thịt chiên, xíu mại, canh chua, canh khổ qua… ở nhiều quán khác nhau.

  Vì thế, để nâng cao chất lượng món ăn và làm mới menu cơm trưa văn phòng kết hợp thức uống nhằm thu hút và giữ chân đối tượng dân văn phòng, nhiều người đã tham gia học nấu ăn chuyên nghiệp. Tại các trung tâm này, bạn sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn trong cả nước tận tình hướng dẫn cụ thể công thức thực hiện nhiều món ăn ngon, dinh dưỡng.

  Học nấu ăn mở quán cơm văn phòng ở đâu chất lượng?

  Hiện nay, các trung tâm dạy nấu ăn ngày càng được mở ở nhiều nơi trên khắp cả nước nhằm đáp ứng kịp thời mong muốn của đông đảo người có ý định kinh doanh cơm văn phòng. Cũng chính điều này đã tạo nên khó khăn cho người học khi băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị đào tạo nào chất lượng, uy tín, đảm bảo đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

  Tham khảo các mô hình mở quán cơm khác:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Nấu Ăn Mở Quán Kinh Doanh Siêu Hút Khách
 • Học Nấu Ăn Mở Quán
 • Học Cao Đẳng Nấu Ăn Thi Khối Nào? Cần Những Gì? Có Khó Không?
 • Tải Ứng Dụng Công Thức Nấu Ăn Thực Phẩm Bộ Sưu Tập Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tải Healthy Recipe Book Free Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • ? Cơm Văn Phòng Giao Tận Nơi Quận 7

  --- Bài mới hơn ---

 • Quy Trình Nấu Rượu Thủ Công, Cách Sản Xuất Rượu Gạo Truyền Thống
 • Đầy Đủ Bộ Đồ Nấu Rượu Thủ Công Cơ Bản Nhất
 • Nồi Nấu Rượu Truyền Thống Thủ Công Bằng Củi Đang Dần Bị Thay Thế
 • Cách Nấu Bún Riêu Ốc Ngon Bá Cháy Tại Nhà
 • Nắm Rõ Cách Pha 3 Loại Trà Sữa Cơ Bản Trong 5 Phút
 • 📈 Dịch vụ cơm trưa giao tận nơi quận 7 chuyên nghiệp?

  Giao cơm tận nơi ở quận 7 cho bữa trưa tuyệt vời

  👉 Một nhà cung cấp cơm trưa giao tận nơi chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn:

  ☑ Chất lượng dịch vụ tốt với suất ăn đảm bảo an toàn vệ sinh. ☑ Đầy đủ chất dinh dưỡng tiếp thêm năng lượng cho ngày làm việc ☑Thời gian giao cơm chuẩn xác.

  Đồng thời, mức giá suất cơm cung cấp cũng là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Đáp ứng đầy đủ những yếu tố khách hàng yêu cầu, Cơm Văn Phòng Ngon được nhiều dân văn phòng tại quận 7 biết đến và lựa chọn bởi tính chuyên nghiệp trong từng suất ăn.

  ✅ Những lý do nên chọn dịch vụ cơm trưa giao tận nơi quận 7 của chúng tôi

  Mang lại bữa trưa tuyệt vời cho bạn

  ✅ Cung cấp bữa ăn trưa tuyệt vời (đầy đủ dinh dưỡng – an toàn thực phẩm)

  Yếu tố đầy đủ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm trong từng suất cơm trưa là một trong những yếu tố được đặt lên hàng đầu trong cung cách phục vụ của chúng tôi.

  Hiện tại, đội ngũ đầu bếp của chúng tôi đã có kinh nghiệp trong lĩnh vực nấu ăn hơn 10 năm. Nên những kinh nghiệm về chế độ dinh dưỡng và phương thức chế biến thức ăn của chúng tôi sẽ vô cùng tuyệt vời. Chính vì thế mà đến với chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng về khẩu vị của tất cả các món ăn. Nâng cao vị giác cho buổi cơm trưa của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

  Nhằm đáp ứng đa dạng về sở thích các món ăn của nhiều người, mỗi buổi trưa nhà hàng đưa ra rất nhiều món ăn kèm cơm vô cùng hấp dẫn để bạn lựa chọn.

  Những món ăn được chế biến theo nhiều hương vị của các vùng miền Bắc – Trung – Nam giúp bạn có thể tận hưởng bữa cơm trưa đúng vị yêu thích một cách đơn giản. Bởi vì chúng tôi luôn lấy phương châm đặt lợi ích của khách hàng song hành cùng lợi ích của doanh nghiệp.

  Mỗi suất cơm giao tận nơi quận 7 có giá dao động từ 30.000 – 50.000 đồng tùy thuộc vào món ăn bạn lựa chọn. Đây là mức giá vô cùng hợp lý phù hợp với túi tiền của tất cả các dân văn phòng tại quận 7.

  Theo đánh giá của nhiều khách hàng, với mỗi suất cơm do Cơm Văn Phòng Ngon cung cấp cùng mức giá đưa ra được xem là rẻ nhất trên thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều người tìm đến với chúng tôi.

  Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn, giao hàng chuyên nghiệp

  ⛔️ Không chỉ có đội ngũ đầu bếp lành nghề chế biến các món ăn tuyệt vời mà chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn, giao hàng chuyên nghiệp.

  Đến với chúng tôi bạn chỉ cần đặt cơm trong vòng một nốt nhạc và sẽ có nhân viên giao hàng chuẩn xác giờ như đã hẹn với bạn. Buổi trưa không cần đi đâu xa chỉ cần ngồi ở văn phòng và có ngay suất cơm trưa ngon miệng giúp bạn tiết kiệm được thời gian nghỉ ngơi là điều vô cùng tiện ích đúng không nào?

  ☑ Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên Cơm Văn Phòng Ngon, theo thống kê có 100% khách hàng hài lòng với chất lượng cơm, thái độ phục vụ của chúng tôi. Vì thế mà có hơn 80% khách hàng mới biết đến chúng tôi thông qua lời giới thiệu của bạn bè và người thân (những người đã và đang đặt cơm trưa giao tận nơi tại Cơm Văn Phòng Ngon).

  📢 Thời gian phục vụ và cách thức đặt cơm văn phòng quận 7 của chúng tôi

  Thông thường, chúng tôi sẽ phục vụ bạn trong khoảng thời gian từ 08 giờ mỗi ngày. Từ thứ 2 đến thứ 7 với cách thức đặt cơm trưa văn phòng giao tận nơi quận 7 vô cùng đơn giản.

  Bạn chỉ cần truy cập vào website: https://comvanphongngon.com/ hoặc gọi đến hotline: 0909 450 093 để đặt cơm trưa giao tận nơi một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quả Đậu Bắp Chữa Bệnh Khớp Có Hiệu Quả Không?
 • Cách Nấu Đậu Bắp Không Bị Nhớt Của Các Cao Thủ Nội Trợ
 • Những Món Ăn Ngon Từ Quả Trám
 • Quả Trám Và 23 Công Dụng Chữa Bệnh Tuyệt Vời
 • Sa Kê: Tác Dụng Và Cách Dùng Lá, Quả Sa Kê Tốt Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100