Top 8 # Nồi Chiên Không Dầu Nấu Món Gì Ngon Nhất Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | X-bikeman.com

Nồi Chiên Không Dầu Nấu Được Những Món Gì?

Gà nướng giấy bạc nguyên con có thể thực hiện rất đơn giản, sau khi sơ chế gà và tẩm ướp gia vị bạn chỉ cần lót 1 tấm giấy bạc vào đáy nồi chiên không dầu, sau đó cho gà vào.

Để gà chín vàng đều, bạn điều chỉnh nhiệt độ ở 200 độ C, thời gian nướng là 30 phút để gà chín.

2. Gà nướng da giòn

Gà nướng da giòn cực kỳ mềm béo, thơm ngon, thịt gà không bị khô cùng phần da gà giòn rụm cực hấp dẫn. Món ăn này có thể thực hiện đơn giản với sự trợ giúp của nồi chiên không dầu.

Trước tiên bạn cần sơ chế gà và tầm ướp gia vị, sau đó để gà vào nồi chiên không dầu, cho hết phần hỗn hợp sốt còn lại lên gà, đậy nắp lại nướng gà ở 200 độ C trong vòng 10 phút.

Sau đó quét dầu ăn lên phần thịt để gà được ngon hơn rồi tiếp tục đậy nắp nướng gà trong 10 phút ở 200 độ C. Sau đó một lần nữa lật phần da lên trên rồi tiếp tục nướng gà lần 3 ở 200 độ C trong vòng 20 phút để gà chín hoàn toàn.

3. Làm bánh khoai lang sữa dừa

Nồi chiên không dầu là một gợi ý không tồi cho việc vào bếp làm ngay bánh khoai lang thơm bùi quyện với vị béo của sữa dừa và vừng rang vô cùng hấp dẫn.

Để thực hiện, bạn hấp chín khoai lang rồi nghiền nhỏ khoai và trộn cùng với bột yến mạch, bơ và sữa, sữa dừa một ít bột nở để tạo khối bột dẻo mịn.

Dùng tay viên tròn và ấn dẹp hình bánh rán. Cho bánh đã tạo hình lăn qua với một lớp hạt vừng để tăng thêm độ hấp dẫn.

Tiếp đó, bật nồi chiên không dầu trước 10 phút ở nhiệt độ 160 độ C để ổn định nhiệt. Cho bánh vào nồi chiên không dầu nướng ở nhiệt độ 160 độ C hẹn giờ nướng khoảng 15 phút. Khoảng 10 phút lật bánh một lần cho hai mặt bánh chín đều.

4.Bánh chuối sữa chua

Món bánh chuối sữa chua với thơm nức mũi mùi chuối, vị beo béo từ bột mì và trứng gà kết hợp cùng vị chua nhẹ từ sữa chua được xem là một trong những món ăn rất tốt cho sức khỏe và làn da đấy.

Món bánh này thực hiện cũng khá dễ, bạn cần tán nhuyễn chuối sau đó trộn cùng với 2 quả trứng gà và một ít dầu oliu. Bạn tiếp tục trộn hỗn hợp cùng bột mì nguyên cám, một ít bột quế, một ít muối nở và nho khô.

Đem bánh đi nướng trong nồi chiên không dầu khoảng 15 phút ở nhiệt độ 170 độ C.

Món bánh thơm nức mũi mùi chuối, vị beo béo từ bột mì và trứng gà kết hợp cùng vị chua nhẹ từ sữa chua.

5. Khô gà lá chanh thơm ngon

Không cần lò nướng, bạn có thể làm ngay món khô gà lá chanh thơm ngon được mọi nhà yêu thích bằng nồi chiên không dầu.

6. Bánh quy socola

Bánh quy socola có vẻ bề ngoài bắt mắt, vị ngọt vừa phải, thơm mùi bơ, miếng bánh giòn rụm cũng là món ăn vặt thơm ngon khác có thể chế biến nhanh chóng trên nồi chiên không dầu.

Sau khi trộn bôt và tạo hình cho bánh, bạn làm nóng nồi chiên không dầu trước khi nướng khoảng 15 phút ở 160 độ C. Sau đó, xếp bánh vào nồi chiên không dầu và nướng trong 15 phút.

7. Cá nướng giấy bạc

Cá nướng giấy bạc là một trong những cách chế biến để tăng độ thơm ngon và hấp dẫn của món ăn. Để thực hiện món ăn này trên nồi chiên không dầu, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, ướp cá theo khẩu vị của gia đình.

Sau đó, cho cá vào nồi chiên không dầu nướng, và thành phẩm là món món cá nướng ngon, chín đều không thua gì cách dùng bếp nướng thông thường chế biến.

8. Cánh gà chiên nước mắm

Cánh gà chiên nước mắm bằng nồi chiên không dầu với phần cánh gà ngọt mềm được bao bọc bởi một lớp da mỏng đã chiên giòn, được bao phủ bởi nước sốt thơm lừng được pha từ nước mắm, đường, tỏi, tiêu xay là một trong những món ăn đưa cơm.

Các Món Ngon Nhất Được Làm Từ Nồi Chiên Không Dầu

Hôm nay, GDĐ+ sẽ chia sẻ tới bạn 10 món ngon dễ làm được làm từ nồi chiên không dầu, vô cùng đơn giản, vô cùng thơm ngon.

Đây là món ăn dễ dàng nấu nhất. Bạn cũng không cần phải chuẩn bị nhiều chỉ cần một vài củ khoai tây thái đũa kèm một chút gia vị và một chiếc nồi chiên không dầu là xong.

Đây chắc chắn là món khoái khẩu của bất cứ ai, kể cả mình. Thời tiết lạnh lạnh thế này mà được ăn 1 xiên xúc xích chiên chấm tương ớt thì vô cùng tuyệt vời. Và đặc biệt, nếu bạn sợ dầu mỡ thì bây giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng nồi chiên không dầu để chiên xúc xích vừa ngon vừa lẹ.

Chuẩn bị số lượng xúc xích Đức vừa ăn, giã đông và dùng dao khía các đường nhỏ quanh xúc xích, tiếp theo đó cho xúc xích vào nồi chiên không dầu. Thực hiện bật nồi chiên với lượng nhiệt 180 độ và trong thời gian khoảng 6 – 8 phút tùy vào khẩu vị của bạn.

Nhấc ra khỏi nồi và thưởng thức thôi. Một chút tương ớt cộng với rau sống sẽ giúp món ăn ngon hơn.

Nguyên liệu:

Trộn đều gà với gia vị trên ướp trong thời gian 15 phút, cho vào lòng nồi, đặt nhiệt độ 200oC, đặt thời gian 15 – 20 phút.

Ngoài ra với những chiếc nồi chiên có dung tích lớn bạn cũng có thể chiên cả con gà trong nồi với thời gian 30 phút, mức nhiệt độ 200oC.

Món ăn sẽ ngon hơn nếu có thêm một chút tương ớt, tiêu và rau sống.

Nguyên liệu:

Thưởng thức món ngon này với chút tương ớt hoặc muối tiêu chanh, cộng thêm một ly Coca lạnh nữa thì tuyệt vời.

Cách thực hiện vô cùng đơn giản:

Thưởng thức chả tôm với tương ớt, muối tiêu chanh và thêm 1 ly soda thì thật tuyệt vời.

Nguyên liệu:

Chuẩn bị nguyên liệu:

Ướp: 2 thìa canh xì dầu, 2 thìa canh sake, 2 thìa canh mirin, 2 thìa canh sốt unagi, 2 thìa canh sốt yakiniku, 1,5 thìa canh đường. Ướp ít nhất 2 tiếng, ướp 1 ngày càng ngon

Cho vào lò nướng, nướng vàng hai mặt

Nướng nhiệt độ 180 thời gian 3 phút

Chuẩn bị nguyên liệu:

Ướp mực với 3 muỗng sa tế, 1/3 muỗng tiêu, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa nước mắm, 2 muỗng đường + tỏi băm. Ướp trong 30 phút cho ngấm gia vị.

Cho mực lên vỉ của nồi chiên không dầu. Nhấn công tắc và đợi mực chín.

Xếp cà chua + dưa leo ra quanh đĩa. Đặt mực vào trung tâm đĩa.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Chuẩn bị nguyên liệu:

https://giadungducplus.com/noi-chien-khong-dau

Nấu Những Món Ngon Với Nồi Chiên Không Dầu ?

Nấu những món ngon với nồi chiên không dầu ?

Nấu những món ngon với nồi chiên không dầu ?

Nấu những món ngon với nồi chiên không dầu ?

Nấu những món ngon với nồi chiên không dầu ?, nồi chiên không dầu ,

Nấu những món ngon với nồi chiên không dầu ?

Nấu những món ngon với nồi chiên không dầu ?

Khoai tây chiên là món ăn ưa thích của nhiều người nhưng nếu bạn lo lắng vì phải chiên nhiều dầu mỡ không tốt cho sức khoẻ thì lời khuyên dành cho bạn là sử dụng nồi chiên không dầu. Món ăn vẫn đảm bảo độ giòn ngon mà không ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Cách thực hiện:

– Gọt vỏ khoai tây, cắt thành từng miếng vừa ăn. Sau đó ngâm khoai trong nước muối tầm 30 phút để khoai chiên được giòn.

– Rửa sạch khoai lại bằng nước, thấm khô khoai và cho vào nồi chiên không dầu.

– Cho 1 muỗng cà phê dầu ăn vào khoai trộn đều rồi chọn chiên ở nhiệt độ 180 độc C từ 10 – 15 phút với 0.5 kg khoai (tuỳ theo số lượng khoai mà bạn điều chỉnh thời gian cho phù hợp).

Bắp nướng mỡ hành là một món ăn dân dã nhưng vô cùng thơm ngon. Chỉ với một chiếc nồi chiên là bạn cũng có thể làm ngay món này tại nhà.

Cách thực hiện:

– Cắt đôi trái bắp để phù hợp với lồng chiên của nồi chiên không dầu.

– Phết 1 lớp dầu mỏng lên bắp rồi đem nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 10 – 15 phút.

– Lấy bắp ra phết mỡ hành và thưởng thức.

Nồi chiên không dầu là một gợi ý không tồi cho việc chiên chả giò thay cho cách chiên truyền thống ngập trong rất nhiều dầu. Những cuốn chả giò chiên bằng nồi chiên không dầu không những chín đều mà còn vàng ươm và giòn rụm.

Các bước thực hiện:

– Cho chả giò vào lồng của nồi chiên, nếu muốn chả giò được óng và giòn hơn có thể phết 1 lớp dầu mỏng rồi đem chiên trong nồi.

– Chiên ở nhiệt độ 200 độ trong 10 phút, sau đó lật lại thêm 10 phút nữa là xong.

Thật khó tin là món cà chua nhồi thịt siêu ngon lại có thể làm được bằng nồi chiên không dầu đấy các bạn.

Cách thực hiện:

– Ướp thịt băm với hành, tỏi và gia vị cho vừa ăn.

– Cà chua bổ đôi bỏ phần lõi sau đó dồn thịt vào đồng thời phết 1 lớp dầu ăn mỏng lên trên.

– Cho vào lò vi sóng quay tầm 3 phút (mục đích để thịt chín từ bên trong khi chiên xong sẽ thơm ngon hơn và tiết kiệm thời gian).

– Bỏ vào nồi chiên không dầu chiên ở nhiệt độ 180 độ C trong 10 phút là có thể dùng được.

Nỗi ám ảnh lớn nhất khi chiên đùi gà của các bà nội trợ khi chiên đùi gà là bị bắn dầu vào người và ra bếp phải lau dọn rất tốn thời gian. Nhưng với một chiếc nồi chiên thì bạn không còn phải lo lắng điều đó nữa.

Cách thực hiện:

– Ướp 500g đùi gà với 2 củ tỏi, gia vị cho vừa ăn, 1 muỗng sa tế tôm trong 10 phút.

– Bật nhiệt độ 200 độ C trong 5 phút để làm nóng nồi.

– Cho đùi gà vào chiên trong 20 phút.

– Trong quá trình chiên có thể mở ngăn chiên để kiểm tra độ chín vàng của đùi gà, tùy thuộc số lượng nhiều, ít mà tăng giảm thời gian cho hợp lý.

Các Món Ngon Từ Nồi Chiên Không Dầu

– Sữa đặc có đường: 50gr

– Sữa tươi không đường: 100ml

– Bơ nhạt: 50gr

– Sốt mayonnaise: 3 thìa canh

– Bánh mỳ chuột 4 cái nhỏ hoặc các loại bánh mỳ khác. Muốn ngon hơn nữa thì thêm chút phô mai mozarella nhưng trộn cùng với các nguyên liệu trên và nấu lên chứ không rắc.

Cách làm:

– Phô mai con bò cười bóc vỏ, dùng dĩa nghiền nát.

– Trộn sữa tươi không đường, phô mai con bò cười, sốt mayonnaise, sữa đặc, bơ nhạt, với nhau (mọi người có thể cho chút phô mai sợi Mozarella vào nấu cùng sốt cũng rất ngon. Đun nhỏ lửa, quấy liên tục cho hỗn hợp sánh lại tắt bếp.

– Phết sốt lên bánh mỳ, càng phết nhiều sốt càng ngon, nướng 3-4 phút ở nhiệt nồi chiên 160 độ. Muốn cháy sém hơn thì nướng thêm 3 phút ở 180 độ.

Nguyên liệu: Cánh gà, gia vị,…

Cách thực hiện:

Bước 1: Rửa sạch cánh gà và bắt đầu ướp cùng với gia vị, muối, nước mắm, đường, tỏi đập dập. Trộn đều cho cánh gà ngấm gia vị và ướp trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Bước 2: Dùng giấy bạc để bọc cánh gà lại rồi cho vào nồi chiên không dầu với nhiệt độ 200 độ C trong thời gian 20 phút.

Bước 3: Khi gà đã chín, bạn lấy giấy bạc ra, tiếp tục cho toàn bộ cánh gà vào nồi chiên, đảo đều, lấy chổi chấm nước gia vị và quét lên gà. Sau đó, làm nóng rim rim trong vòng 10 phút là đã có món cánh gà chiên giòn vàng, thấm đều vị từ ngoài vào trong, ngon hết ý.

Cách chiên đậu hũ bằng nồi chiên không dầu:

– Làm nóng nồi khoảng 5 phút ở nhiệt độ 200 độ C trước khi bắt đầu chiên đậu hũ.

– Sau khi nồi đã nóng, xếp đậu hũ vào khay chiên, cài đặt thời gian 15 phút ở nhiệt độ 200 độ C. Khác với cách chiên nướng thông thường bằng chảo, bạn không cần lật hay trở đậu hũ. Chỉ cần quét thêm một lớp dầu ăn lên trên bề mặt của đậu thì chúng đã chín giòn tan và thơm ngon rồi.

– Ngũ vị hương, các loại gia vị như đường, ớt, mật ong, tỏi, hành, xì dầu, hạt tiêu, một ít dầu ăn và dầu hào.

Cách thực hiện:

Ướp thịt ba chỉ với ngũ vị hương, các loại gia vị, trộn đều sao cho thịt thật thấm, bọc lại và bỏ trong ngăn mát tủ lạnh tầm khoảng 2 tiếng đồng hồ.

Sử dụng giấy bạc để gói thịt lại khi nướng bằng nồi chiên không dầu.

Cài đặt nhiệt độ 180 độ C và hẹn giờ 15 phút.

Sau đó, gỡ giấy bạc ra, cho thịt vào nướng tiếp trong 5 phút ở mức nhiệt độ thấp hơn, khoảng 160 độ C. Tiếp tục, lật mặt miếng thịt lại, nướng thêm một lần nữa trong 5 phút.

Khi thịt đã chín vàng, lấy phần nước ướp thịt ra, trộn với mật ong và quết đều lên bề mặt miếng thịt để thị chiên ngũ vị có màu sắc đẹp hơn.

Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất. Novadigital chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital .