Nhân Viên Nấu Ăn Trong Các Trường Mầm Non Công Lập

--- Bài mới hơn ---

 • Ubnd Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội Tuyển Dụng, Tuyển Lao Động Hợp Đồng Làm Nhân Viên Nấu Ăn Trong Các Trường Mầm Non Công Lập
 • Trung Cấp Nấu Ăn Cho Trường Mầm Non
 • Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non Đào Tạo Cấp Tốc 3
 • Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non
 • Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non Ở Hà Nội
 • Phó Bí thư Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc đã ký quyết định 07/2015/QĐ-UBND về việc quy định chế độ đối với lao động hợp đồng làm nhân viên nấu ăn trong các trường mầm non công lập trên địa bàn thành phố.

  Theo đó, đối tượng áp dụng là NLĐ được ký hợp đồng làm nhân viên nấu ăn trong chỉ tiêu định mức hợp đồng lao động tại các trường mầm non công lập thuộc thành phố; đủ 18 tuổi trở lên, đến dưới 60 tuổi đối với nam, dưới 55 tuổi đối với nữ ( người được ký HĐLĐ lần đầu không quá 40 tuổi); có bằng tốt nghiệp trung cấp nghề nấu ăn trở lên hoặc bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm mầm non trở lên và có Các chế độ NLĐ được hưởng (áp dụng đối với người đã làm công việc nấu ăn và được hợp đồng không xác định thời hạn): Được ký hợp đồng lao động theo quy định; được hưởng tiền lương theo nhóm ngạch nhân viên kỹ thuật (01.007) thuộc bảng lương nhân viên thừa hành, phục vụ trong các cơ quan nhà nước và đơn vị sự nghiệp của nhà nước; được xét nâng lương lần sau và xếp vào bậc lương phù hợp theo nguyên tắc, đủ 03 tháng thì được xếp vào bậc 1, sau đó cứ đủ 24 tháng thì được xem xét tính xếp lên 01 bậc lương. Thời gian xét nâng bậc lương lần sau được tính theo các quy định hiện hành. Quyết định yêu cầu, UBND quận, huyện, thị xã rà soát số lượng, chứng chỉ về nghiệp vụ nấu ăn.

  Được điều chỉnh mức lương khi Chính phủ điều chỉnh mức lương tối thiểu hoặc theo thang bảng lương mới do cải cách chính sách tiền lương. Được thực hiện chế độ nâng bậc lương thường xuyên và nâng bậc lương trước thời hạn quy định của Bộ Nội vụ và các quy định của Thành phố. Được tham gia đóng, hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, kinh phí công đoàn theo quy định hiện hành.

  Khi thôi việc với lý do được cơ quan chấp thuận theo quy định, căn cứ vào thời gian công tác, nhân viên hợp đồng được giải quyết hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, trợ cấp thôi việc theo quy định hiện hành như đối với viên chức trong biên chế. Trường hợp tuyển mới, sau hợp đồng thử việc và hợp đồng ngắn hạn (nếu có), nếu đủ điều kiện ký hợp đồng lao động không xác định thời hạn thì cá nhân trực tiếp làm hợp đồng được hưởng các chế độ, chính sách như với nhân viên đang làm việc trên…

  Quyết định cũng quy định kinh phí chi trả tiền lương, phụ cấp, chế độ bảo hiểm, kinh phí công đoàn cho nhân viên hợp đồng do các đơn vị tự sắp xếp từ nguồn ngân sách cấp trong định mức ngân sách hàng năm và các khoản thu học phí, thu sự nghiệp khác theo quy định.

  tiêu chuẩn đội ngũ nhân viên nấu ăn đang hợp đồng, báo cáo Sở Nội vụ để thẩm định chuyển xếp lương; giao hiệu trưởng các nhà trường ký HĐLĐ theo chế độ tiền lương được chuyển xếp sau khi có ý kiến thẩm định của Sở Nội vụ; thực hiện tuyển dụng theo kế hoạch đã được Sở Nội vụ thống nhất, quản lý hợp đồng lao động theo thẩm quyền và thực hiện chế độ chính sách theo quy định pháp luật hiện hành. Quyết định có hiệu lực từ ngày 19/4/2015 và thay thế quyết định số 5263/QĐ-UBND ngày 31 tháng 12 năm 2007 của UBND thành phố Hà Nội quy định chế độ trợ cấp đối với giáo viên, nhân viên không thuộc biên chế nhà nước làm việc trong các trường mầm non ở khu vực nông thôn thành phố Hà Nội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Tưởng Kinh Doanh Đồ Ăn Vặt Online Có Lợi Nhuận Tốt
 • Chỉ Có 379,000Đ Khi Mua Bộ Xoong Nồi, Bát, Đũa Và Đồ Dùng Nấu Ăn 40 Chi Tiết Inox Cho Trẻ Thỏa Sức Vui Chơi, Sáng Tạo (Tặng Sticker Hàn Quốc)
 • Đào Tạo Nấu Ăn Chuyên Nghiệp
 • Sống Ở Nhật Không Nhiều Đồ Việt Nhưng 8X Vẫn Nấu Đủ Món Quê Nhà, Chồng Ăn Tấm Tắc
 • Tự Nấu Món Việt Trên Đất Nhật
 • Tuyển Dụng Nhân Viên Nấu Ăn Cho Trường Mầm Non

  --- Bài mới hơn ---

 • Cv Nấu Ăn Hay Nhất Hiện Nay Hạ Gục Nhà Tuyển Dụng Nhanh Chóng
 • Tuyển Dụng Đầu Bếp Nấu Ăn Trường Mầm Non
 • Lấy Chứng Chỉ Nấu Ăn Trường Mầm Non
 • Báo Cáo Thực Tập Cao Đẳng Nấu Ăn Tại Trường Mầm Non
 • Mẫu Đơn Xin Việc Nấu Ăn Trường Mầm Non
 • Giới thiệu:

  ßÉ YÊU là tài sản vô giá đối với mỗi giɑ đình, là mầm non tương lai của đất nước. Để ßÉ YÊU khôn lớn và trưởng thành, để trí tuệ-thể chất-tài năng củɑ BÉ phát triển tột bậc cần lắm một môi trường học tậρ-sinh hoạt-vui chơi an toàn-uy tín-chất lượng và chuуên nghiệp để ươm mầm BÉ ngay từ khi Ƅiết chập chững… Lucky star ra đời với mong mỏi được chung tɑy với mọi gia đình và xã hội cùng chăm lo ßÉ YÊU để tương lai “Mỗi bé sẽ là một ngôi sɑo may mắn trên bầu trời bao la”.Và chúng tôi luôn ước mơ “Ϲon của bạn cũng chính là con của chúng tôi”hãу đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi sẽ mɑng lại những điều tốt dẹp nhất cho con củɑ bạn.

  Lucky star_ Với Ban giám hiệu Ŋhà trường cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sư ρhạm mầm non- được đào tạo chính quу trong các trường đại học, cao đẳng- tận tụу, nhiệt tình, yêu nghề và yêu trẻ. Với tư duу và phương pháp dạy học-chăm sóc trẻ khoɑ học, sáng tạo, ân cần, chu đáo sẽ giúρ các bậc phụ huynh cảm thấy thật sự уên tâm và hài lòng khi gửi con đến Luckу star_ một môi trường ấm áp yêu thương , thân thiện

  Luckу star _ Với phương châm “chú trọng đặc Ƅiệt đến dinh dưỡng cho trẻ”_thực đơn Ƅữa ăn hằng ngày được thiết kế một cách khoɑ học, phong phú, đầy đủ chất dinh dưỡng do các đầu Ƅếp có kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo chuуên ngành dinh dưỡng mầm non đảm nhận, đảm Ƅảo vệ sinh-an toàn thực phẩm… sẽ loại trừ đi “gánh lo” củɑ các bậc phụ huynh về chế độ dinh dưỡng củɑ bé tại trường học.

  Lucky star _ Ŋgoài áp dụng chương trình học chính khóɑ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Nhà trường còn áρ dụng phương pháp giáo dục sớm ShiϹhiDa của Nhật Bản – làm quen với thẻ chữ và thẻ từ được áρ dụng cho tất cả các độ tuổi.

  Luckу star_ Với không gian học tập, vui chơi xɑnh-sạch-đẹp-thoáng mát, tiện nghi và hiện đại đảm Ƅảo môi trường trong lành, an toàn cho sức khỏe củɑ trẻ đồng thời kích thích khả năng tìm hiểu thế giới xung quɑnh, giúp trẻ nhận biết-yêu thích và có ý thức giữ gìn, Ƅảo vệ môi trường.

  Lucky star_ Với trɑng thiết bị, dụng cụ học tập, vui chơi, sinh hoạt đɑ dạng, phong phú, bền, đẹp, an toàn… tạo cho trẻ sự thoải mái, tiện nghi; kích thích ở Ƅé khả năng tư duy độc lập, sáng tạo. Ŋgoài ra, còn giúp trẻ hiểu thêm về thế giới động-thực vật xung quɑnh, về các hiện tượng tự nhiên, các quɑn hệ xã hội giữa trẻ với trẻ, giữa trẻ với người lớn, hình thành ở trẻ sự tự tin trong giɑo tiếp và các kỹ năng sống cơ bản.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhân Viên Nấu Ăn Trong Trường Mầm Non Được Hưởng Chế Độ Theo Quy Định
 • Đồ Chơi Nấu Ăn Nhật Bản Ăn Được Như Đồ Thật
 • Sống Ở Nhật Nhưng Sáng Nào Cũng Nấu Món Việt Nam, 8X Khiến Chị Em Giục Mở Quán Ăn
 • Khóa Học Bếp Nhật. Dạy Nấu Ăn Món Nhật Bản
 • Khóa Học Nấu Ăn Món Nhật 0978868612,học Nấu Ăn Món Nhật Ở Đâu Hà Nội
 • Nhân Viên Nấu Ăn Trong Trường Mầm Non Được Hưởng Chế Độ Theo Quy Định

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyển Dụng Nhân Viên Nấu Ăn Cho Trường Mầm Non
 • Cv Nấu Ăn Hay Nhất Hiện Nay Hạ Gục Nhà Tuyển Dụng Nhanh Chóng
 • Tuyển Dụng Đầu Bếp Nấu Ăn Trường Mầm Non
 • Lấy Chứng Chỉ Nấu Ăn Trường Mầm Non
 • Báo Cáo Thực Tập Cao Đẳng Nấu Ăn Tại Trường Mầm Non
 • Theo đó, người lao động được ký hợp đồng làm nhân viên nấu ăn trong chỉ tiêu định mức hợp đồng lao động tại các trường mầm non công lập thuộc thành phố Hà Nội, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sau: Là công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi trở lên, đến dưới 60 tuổi đối với nam, dưới 55 tuổi đối với nữ; người được ký hợp đồng lao động lần đầu không quá 40 tuổi; đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ; Có hộ khẩu thường trú tại thành phố Hà Nội; Có lý lịch rõ ràng; phẩm chất chính trị, đạo đức tốt; Có bằng tốt nghiệp trung cấp nghề nấu ăn trở lên hoặc bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm mầm non trở lên nhưng phải có chứng chỉ về nghiệp vụ nấu ăn. Các chế độ được hưởng (áp dụng đối với người đã làm công việc nấu ăn và được hợp đồng không xác định thời hạn); Được hưởng tiền lương theo nhóm ngạch nhân viên kỹ thuật (01.007) thuộc bảng lương nhân viên thừa hành, phục vụ trong các cơ quan nhà nước và đơn vị sự nghiệp của nhà nước (bảng lương số 4 ban hành kèm theo Nghị định số 204/2004/NĐ-CP).

  Người đã làm công việc nấu ăn tại các cơ sở giáo dục mầm non theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền, căn cứ vào thời gian công tác có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc của người được ký hợp đồng (nếu có), đủ tiêu chuẩn trình độ đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành nhiệm vụ được giao, không vi phạm kỷ luật thì thời gian làm công việc nấu ăn được tính vào thời gian xét nâng lương lần sau và xếp vào bậc lương phù hợp theo nguyên tắc sau: đủ 03 tháng thì được xếp vào bậc 1, sau đó cứ đủ 24 tháng thì được xem xét tính xếp lên 01 bậc lương. Thời gian xét nâng bậc lương lần sau được tính theo các quy định hiện hành. Được điều chỉnh mức lương khi chính phủ điều chỉnh mức lương tối thiểu hoặc theo thang bảng lương mới do cải cách chính sách tiền lương. Được thực hiện chế độ nâng bậc lương thường xuyên và nâng bậc lương trước thời hạn quy định tại Thông tư số 08/2013/TT-BNV ngày 31/7/2013 của Bộ Nội vụ và các quy định của Thành phố. Được tham gia học tập, bồi dưỡng chuyên môn theo yêu cầu của nhà trường; tham gia đóng, hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, kinh phí công đoàn theo quy định hiện hành của Nhà nước. Nếu được cơ quan cử đi nước ngoài thì được hưởng quyền lợi như cán bộ, công chức, viên chức theo quy định. Khi thôi việc bởi một trong các lý do: Hết tuổi lao động; không đủ sức khỏe để làm nhiệm vụ; đơn vị không còn chỉ tiêu định mức hợp đồng để tiếp tục ký hợp đồng lao động; liên tục 02 năm liền không hoàn thành nhiệm vụ công tác; không đạt đủ tiêu chuẩn mà phải thanh lý, chấm dứt hợp đồng lao động theo Bộ luật Lao động; thì căn cứ vào thời gian công tác, nhân viên hợp đồng được giải quyết hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, trợ cấp thôi việc theo quy định hiện hành của Nhà nước như đối với viên chức trong biên chế. Trường hợp tuyển mới, sau hợp đồng thử việc và hợp đồng ngắn hạn (nếu có), nếu đủ điều kiện ký hợp đồng lao động không xác định thời hạn thì cá nhân trực tiếp làm hợp đồng được hưởng các chế độ, chính sách như khoản 2 Điều này. Người lao động đang được ký hợp đồng làm nhân viên nấu ăn hưởng chế độ, chính sách theo Quyết định số 5263/QĐ-UBND ngày 31 tháng 12 năm 2007 của UBND TP Hà Nội quy định chế độ trợ cấp đối với giáo viên, nhân viên không thuộc biên chế nhà nước làm việc trong các trường mầm non ở khu vực nông thôn thành phố Hà Nội, song không đạt đủ tiêu chuẩn quy định tại khoản 1 Điều này được tiếp tục hưởng mức trợ cấp hiện hưởng trong thời gian tối đa 24 tháng kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực. Sau thời gian này, nếu người lao động không đạt đủ tiêu chuẩn thì cơ quan sử dụng lao động thực hiện chấm dứt hợp đồng lao động theo quy định. Về nguồn kinh phí thực hiện, kinh phí chi trả tiền lương, phụ cấp, chế độ bảo hiểm, kinh phí công đoàn cho nhân viên hợp đồng do các đơn vị tự sắp xếp từ nguồn ngân sách Nhà nước cấp trong định mức ngân sách hàng năm và các khoản thu học phí, thu sự nghiệp khác theo quy định của pháp luật. Về tổ chức thực hiện, Sở Nội vụ: Thông báo chỉ tiêu định mức ký lao động hợp đồng theo Quyết định của UBND Thành phố về giao chỉ tiêu biên chế, số lượng người làm việc tại các đơn vị; thẩm định kết quả chuyển xếp lương; thẩm định kế hoạch tuyển dụng lao động hợp đồng và hướng dẫn các quận, huyện, thị xã thực hiện chế độ chính sách đối với nhân viên hợp đồng trong các trường mầm non công lập theo quy định. Sở Tài chính, hướng dẫn Sở GD&ĐT, UBND quận, huyện, thị xã đảm bảo kinh phí và phân bổ giao dự toán hàng năm cho các trường mầm non công lập theo chế độ chính sách tài chính quy định hiện hành của nhà nước. Sở GD&ĐT phối hợp với Sở Nội vụ, Sở Tài chính kiểm tra, đánh giá việc thực hiện chế độ chính sách theo quyết định này. Quyết định này có hiệu lực sau 10 ngày kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 5263/QĐ-UBND ngày 31 tháng 12 năm 2007 của UBND TP Hà Nội quy định chế độ trợ cấp đối với giáo viên, nhân viên không thuộc biên chế nhà nước làm việc trong các trường mầm non ở khu vực nông thôn thành phố Hà Nội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đồ Chơi Nấu Ăn Nhật Bản Ăn Được Như Đồ Thật
 • Sống Ở Nhật Nhưng Sáng Nào Cũng Nấu Món Việt Nam, 8X Khiến Chị Em Giục Mở Quán Ăn
 • Khóa Học Bếp Nhật. Dạy Nấu Ăn Món Nhật Bản
 • Khóa Học Nấu Ăn Món Nhật 0978868612,học Nấu Ăn Món Nhật Ở Đâu Hà Nội
 • Học Nấu Món Nhật Ở Hà Nội Uy Tín Chuyên Nghiệp
 • Thêm Chế Độ Với Nhân Viên Nấu Ăn Trong Các Trường Mầm Non Công Lập

  --- Bài mới hơn ---

 • Chị Em Rủ Nhau Nấu Ăn Tại Công Sở
 • Gái Trò Chơi Nấu Ăn Bánh Pizza Cho Android
 • Vỉ Đồ Chơi Làm Bánh Pizza Hut Nấu Ăn Bằng Nhựa 598E7
 • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Nha Quận 9, Dịch Vụ Nấu Tiệc Quận 9
 • Dịch Vụ Nấu Ăn Tại Nhà Giá Tốt Quận 2
 • Theo đó, đối tượng áp dụng là NLĐ được ký hợp đồng làm nhân viên nấu ăn trong chỉ tiêu định mức hợp đồng lao động tại các trường mầm non công lập thuộc thành phố; đủ 18 tuổi trở lên, đến dưới 60 tuổi đối với nam, dưới 55 tuổi đối với nữ ( người được ký HĐLĐ lần đầu không quá 40 tuổi); có bằng tốt nghiệp trung cấp nghề nấu ăn trở lên hoặc bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm mầm non trở lên và có chứng chỉ về nghiệp vụ nấu ăn.

  Các chế độ NLĐ được hưởng (áp dụng đối với người đã làm công việc nấu ăn và được hợp đồng không xác định thời hạn): Được ký hợp đồng lao động theo quy định; được hưởng tiền lương theo nhóm ngạch nhân viên kỹ thuật (01.007) thuộc bảng lương nhân viên thừa hành, phục vụ trong các cơ quan nhà nước và đơn vị sự nghiệp của nhà nước; được xét nâng lương lần sau và xếp vào bậc lương phù hợp theo nguyên tắc, đủ 03 tháng thì được xếp vào bậc 1, sau đó cứ đủ 24 tháng thì được xem xét tính xếp lên 01 bậc lương. Thời gian xét nâng bậc lương lần sau được tính theo các quy định hiện hành.

  Được điều chỉnh mức lương khi Chính phủ điều chỉnh mức lương tối thiểu hoặc theo thang bảng lương mới do cải cách chính sách tiền lương. Được thực hiện chế độ nâng bậc lương thường xuyên và nâng bậc lương trước thời hạn quy định của Bộ Nội vụ và các quy định của Thành phố. Được tham gia đóng, hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, kinh phí công đoàn theo quy định hiện hành.

  Khi thôi việc với lý do được cơ quan chấp thuận theo quy định, căn cứ vào thời gian công tác, nhân viên hợp đồng được giải quyết hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, trợ cấp thôi việc theo quy định hiện hành như đối với viên chức trong biên chế. Trường hợp tuyển mới, sau hợp đồng thử việc và hợp đồng ngắn hạn (nếu có), nếu đủ điều kiện ký hợp đồng lao động không xác định thời hạn thì cá nhân trực tiếp làm hợp đồng được hưởng các chế độ, chính sách như với nhân viên đang làm việc trên…

  Quyết định cũng quy định kinh phí chi trả tiền lương, phụ cấp, chế độ bảo hiểm, kinh phí công đoàn cho nhân viên hợp đồng do các đơn vị tự sắp xếp từ nguồn ngân sách cấp trong định mức ngân sách hàng năm và các khoản thu học phí, thu sự nghiệp khác theo quy định.

  Quyết định yêu cầu, UBND quận, huyện, thị xã rà soát số lượng, tiêu chuẩn đội ngũ nhân viên nấu ăn đang hợp đồng, báo cáo Sở Nội vụ để thẩm định chuyển xếp lương; giao hiệu trưởng các nhà trường ký HĐLĐ theo chế độ tiền lương được chuyển xếp sau khi có ý kiến thẩm định của Sở Nội vụ; thực hiện tuyển dụng theo kế hoạch đã được Sở Nội vụ thống nhất, quản lý hợp đồng lao động theo thẩm quyền và thực hiện chế độ chính sách theo quy định pháp luật hiện hành.

  Quyết định có hiệu lực từ ngày 19/4/2015 và thay thế quyết định số 5263/QĐ-UBND ngày 31 tháng 12 năm 2007 của UBND thành phố Hà Nội quy định chế độ trợ cấp đối với giáo viên, nhân viên không thuộc biên chế nhà nước làm việc trong các trường mầm non ở khu vực nông thôn thành phố Hà Nội.

  Trần Vũ

  Nguồn :

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tôi Ở Nhà An Toàn Với Bữa Sáng Tự Nấu Mùa Covid
 • Cho Thuê Phòng Trọ Hà Nội Giá Rẻ
 • Du Học Nhật Bản Ngành Ẩm Thực
 • Nấu Ăn Nhật Bản: 6 Loại Nguyên Liệu Nấu Ăn Nhật Bản Đầy Dinh Dưỡng
 • Nên Mua Tinh Bột Nghệ Ở Đâu Tốt
 • Chứng Chỉ Nấu Ăn Trong Các Trường Mầm Non

  --- Bài mới hơn ---

 • Đề Tài: Chế Biến Món Ăn
 • Học Chứng Chỉ Nấu Ăn Cấp Tốc Đào Tạo Chính Quy
 • Tranh Góc Nấu Ăn Mầm Non
 • Sáng Kiến Kinh Nghiệm Một Số Biện Pháp Chế Biến Món Ăn Cho Trẻ Mầm Non
 • Sáng Kiến Kinh Nghiệm Nuôi Dưỡng Trẻ Mầm Non
 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG xét tuyển các khóa nấu ăn hệ Sơ Cấp, nấu ăn hệ Trung Cấp, Cao Đẳng. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Môi trường học tập thân thiện. Thời gian linh động.

  CÓ ĐÀO TẠO THEO HỢP ĐỒNG TẠI CÁC ĐƠN VỊ CÓ NHU CẦU

  + Số lượng mỗi lớp học yêu cầu dưới 15 bạn học viên để đảm bảo chất lượng giảng dậy. Các bạn sẽ được học lý thuyết đầu giờ xong và thực hành trực tiếp với giảng viên, là những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ hướng dẫn tỉ mỉ và truyền của từng món cho các bạn, cũng như kinh nghiệm thực tế khi làm việc ở các nhà hàng – khách sạn. Tất cả các câu hỏi của bạn sẽ được giáo viên giải thích một cách rõ ràng, dễ hiểu.

  + Học viên sau khi hoàn thành khóa học đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề để mở cửa hàng, quán ăn vặt, ăn nhậu phù hợp với cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp hay bếp trưởng tại nhà hàng – khách sạn, trường học , khu công nghiệp…

  + Tất cả các học viên đều được trang bị thiết bị và nguyên liệu đầy đủ trong giờ học. Bạn có việc bận đột xuất được học bù vào khóa kế tiếp.

  Khóa học nấu ăn trở thành đầu bếp

  Chương trình đào tạo sơ cấp nghề không chỉ đáp ứng nhu cầu cho cá nhân mà đặc biệt là dành cho các doanh nghiệp muốn đào kỹ năng cho nhân viên, muốn nâng cấp bậc cho nhân viên, muốn tổ chức khóa học cho công nhân của mình với chương trình riêng Trường CĐ Nghề Văn Lang đều sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu thiết thực cho các đơn vị.

  – Các doanh nghiệp có nhu cầu training cho đội ngũ bếp của mình theo thực đơn bạn chọn. Bạn có thể lựa chọn theo hai cách: Chúng tôi sẽ ngay tại cơ sở kinh doanh của bạn hoặc đơn vị bạn có thể đưa nhân viên của mình đến văn cơ sở đào tạo.

  2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản

  Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn

  Chương II: Kỹ thuật bày bàn

  3: Thực hành chế biến món ăn

  Chương 1: Cầm tay chỉ việc học Thực hành Chương 2: Cầm tay chỉ việc học Thực hành chế biến món ăn Châu Á

  chế biến món ăn Châu Âu

  Chương 3: Cầm tay chỉ việc học Thực hành chế biếnday nau Chay

  (lý thuyết + thực hành)

  Lễ tốt nghiệp khóa học nấu ăn sơ cấp tại Trường CĐ Nghề Văn Lang

  V. CHỨNG CHỈ : Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn của Trường CĐ Nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc:

  + Giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên sau khi kết thúc khóa học đạt đủ yêu cầu;

  + Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia;

  + Điều kiện học tập đầy đủ và tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập phù hợp với xu thế và áp dụng trong thực tiễn . Chương trình đào tạo chính quy.

  + Giúp đỡ các học viên chưa có chỗ ở tìm phòng hoặc ở ký túc với mức phí sinh hoạt ưu đãi.

  + Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn ham học hỏi.

  + Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên hoặc đăng ký theo nhóm 2 người trở lên.

  + Lịch học linh hoạt sáng – chiều – tối, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp phụ vụ cho nhu cầu cũng như điều kiện cá nhân.

  + Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, yêu nghề, và sãn sàng chia sẻ bí quyết.

  Số 31, Ngõ 35, Đường Lê Đức Thọ,* ĐĂNG KÝ HỌC NẤU ĂN TẠI HÀ NỘI

  Cơ sở 3: Trường CĐN Văng Lang Hà Nội

  Địa chỉ : Mỹ Đình, Nam Từ Liêm , HN ( Cạnh bến xe Mỹ Đình)

  : Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

  : Trong Trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5 – Phường Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội ( Đối diện công An Quận NamTừ Liêm)

  : Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy,

  : Điện thoại -Email: [email protected](*) Vui lòng liên hệ để hỗ trợ tư vấn và nhận được ưu đãi hàng tháng

  HỌC VIÊN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TẤT CẢ CÁC CHI NHÁNH THUỘC HỆ THỐNG TRÊN TOÀN QUỐC

  NGOÀI ĐÀO TẠO CÁC LỚP MỞ ĐỊNH KỲ HÀNG THÁNG CHÚNG TÔI CÓ ĐÀO TẠO THEO HỢP ĐỒNG

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Nấu Bột Cho Trẻ Ăn Dặm Với Sữa Đậu Nành Và Bí Đỏ
 • Cách Nấu Bột Thịt Bò Cho Bé Với Bí Đỏ Cà Rốt Táo Tây
 • Cách Nấu Bột Cho Trẻ Ăn Dặm Từ Thịt Gà Và Các Loại Đậu
 • Cách Làm Bột Chùm Ngây Nấu Cháo Thơm Ngọt, Giàu Dinh Dưỡng Cho Con Ăn Dặm Của Mẹ Hà Nội
 • Trẻ Em Dưới 1 Tuổi Có Ăn Được Rau Chùm Ngây?
 • Hỗ Trợ Nhân Viên Nấu Ăn Tại Các Trường Mầm Non Công Lập: Mong Sớm Hướng Dẫn Cụ Thể

  --- Bài mới hơn ---

 • Nghề Cấp Dưỡng Mầm Non: Việc Nhiều, Lương Thấp
 • Cách Nấu Cháo Cua Cho Bé Ăn Dặm Mà Mẹ Nào Cũng Có Thể Làm
 • Các Món Cháo Đủ Dinh Dưỡng Cho Trẻ Bị Tiêu Chảy
 • Các Món Cháo Giúp Mẹ Đẩy Lùi Tiêu Chảy Ở Trẻ
 • Các Mẹ Nên Cho Bé Ăn Gì Khi Bé Bị Ho?
 • Nghị quyết số 11 ngày 12-7-2018 của HĐND thành phố về chế độ chi hỗ trợ đối với lao động hợp đồng vị trí nấu ăn trong các cơ sở giáo dục mầm non công lập trên địa bàn thành phố được kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố khóa 15 thông qua, có hiệu lực từ ngày 1-8-2018. Theo đó, thành phố hỗ trợ lương cô nuôi tại các trường mầm non công lập với hệ số 1,86/người/tháng theo mức lương cơ sở, khoảng hơn 2,5 triệu đồng/tháng.

  Động lực lớn

  Chị Trần Thị Huyền, nhân viên nấu ăn tại Trường mầm non 8-3, phường Cầu Tre (quận Ngô Quyền) cho biết: ” Tôi làm cô nuôi đến nay gần 4 năm. Theo dõi qua báo, đài và thông tin từ nhà trường về quyết định chi hỗ trợ đối với nhân viên nấu ăn của thành phố, tôi thật sự phấn khởi, vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo thành phố đến đời sống của cô nuôi chúng tôi. Mặc dù, các mức hỗ trợ lương và bảo hiểm, kinh phí công đoàn chưa đột phá so với trước đây, song đó là sự khích lệ, động viên về mặt tinh thần vô cùng lớn”.

  Với những trường mầm non khu vực ngoại thành, nơi cuộc sống của người dân còn bộn bề khó khăn, chính sách mới của thành phố càng thêm ý nghĩa khi góp phần “gỡ khó” trong việc tuyển dụng giáo viên, cân đối thu nhập của cô nuôi từ nhiều nguồn. Theo Hiệu trưởng Trường mầm non An Dương, thị trấn An Dương (huyện An Dương) Mai Thị Thịnh, trường có 7 cô nuôi chăm sóc bữa ăn của hơn 450 trẻ, hiện còn thiếu 3 cô nuôi. Việc giữ chân, cũng như tuyển thêm cô nuôi rất khó khăn vì cường độ công việc cao, song thu nhập thấp. Trong khi đó, trên địa bàn huyện An Dương có nhiều doanh nghiệp trả lương cao cho người lao động. Để động viên tinh thần làm việc, góp phần bảo đảm mức lương tối thiểu vùng đội ngũ cô nuôi, năm học 2022-2018, nhà trường đề nghị UBND huyện cho phép xã hội hóa tạo nguồn quỹ hộ trợ cô nuôi và được sự đồng thuận, nhất trí của 100% số phụ huynh. Tuy nhiên, về lâu dài, phương án này còn bếp bênh, không ổn định do các cơ sở giáo dục mầm non không có cơ chế thu, việc đóng góp bảo đảm nguyên tắc tự nguyện của phụ huynh học sinh. Bởi vậy, khi thành phố ban hành cơ chế chi hỗ trợ lương, đóng góp bảo hiểm cho cô nuôi, nhà trường rất phấn khởi. Nghị quyết thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu của lãnh đạo thành phố, đồng thời tạo cơ sở pháp lý để các trường mầm non đề xuất xây dựng khoản thu phù hợp từ phụ huynh. Từ đó, dần nâng mức lương cho cô nuôi cao hơn mức tối thiểu vùng, giúp các cô yên tâm công tác và tạo thuận lợi cho nhà trường trong việc thu hút tuyển cô nuôi.

  Nâng cao mức lương từ các khoản thu hợp pháp

  Theo Phó trưởng Phòng Giáo dục-Đào tạo quận Ngô Quyền Vũ Thị Hà: “Nghị quyết về chế độ chi hỗ trợ đối với lao động hợp đồng vị trí nấu ăn trong các cơ sở giáo dục mầm non công lập trên địa bàn thành phố đi vào đời sống, tạo sự yên tâm nhất định đối với các cơ sở giáo dục mầm non và đội ngũ nhân viên nấu ăn. Thời gian tới, Phòng Giáo dục- Đào tạo quận Ngô Quyền thực hiện nhiều giải pháp để mức lương của cô nuôi cao hơn mức lương tối thiểu vùng; ít nhất phải đạt 4,5-5 triệu đồng/tháng; đề xuất các trường trích một phần từ 60% học phí chi cho hoạt động chuyên môn và các hoạt động khác để đóng bảo hiểm cho nhân viên nấu ăn. Tuy nhiên, với phương án này, các trường khó khăn trong cân đối thu-chi vì nguồn học phí eo hẹp, lại phải chi quá nhiều hoạt động giáo dục, cải cách tiền lương. Bởi vậy, về lâu dài, mong thành phố bố trí thêm nguồn ngân sách để hỗ trợ đóng bảo hiểm theo mức lương tối thiểu vùng cho cô nuôi; đưa vào đề án vị trí việc làm vị trí cô nuôi để họ được tăng lương theo cấp bậc, thời gian công tác”.

  Hiệu trưởng Trường mầm non An Dương (huyện An Dương) Mai Thị Thịnh nêu quan điểm: Những năm qua, để bảo đảm mức lương, giữ chân người lao động, các cơ sở giáo dục mầm non nhận được sự hỗ trợ của các bậc phụ huynh học sinh. Tuy nhiên, tùy thuộc vào điều kiện của từng trường mà mức đóng cao hay thấp; tháng có, tháng không. Bởi vậy, nhằm đẩy mạnh công tác xã hội hóa, bảo đảm mức lương cố định hằng tháng cho cô nuôi từ ngân sách thành phố và khoản thu hợp pháp, thành phố sớm ban hành các văn bản hướng dẫn cụ thể về việc thu hỗ trợ lương nhân viên nấu ăn; nêu rõ “thu bảo đảm bù chi” hoặc quy định rõ mỗi trẻ đi học hỗ trợ nhân viên nấu ăn 1 tháng bao nhiêu.

  Hiệu trưởng Trường mầm non 8-3 Lương Thị Oanh bày tỏ: “Dù được tạo điều kiện ổn định mức lương, góp phần nâng cao đời sống, song cô nuôi mong muốn được ký hợp đồng dài hại, ổn định công việc. Bởi vậy, đề nghị thành phố xem xét, có cơ chế cụ thể về các điều kiện, quy trình ký hợp đồng dài hạn cho cô nuôi để các trường mầm non công lập thống nhất thực hiện”.

  Nhiều năm qua, để giữ chân cô nuôi và góp phần ổn định thu nhập của họ, nhiều trường bù chi khoảng 1.750.000 đồng/tháng để bảo đảm mức lương tối thiểu vùng đội ngũ cô nuôi là gần 4.300.000 đồng/tháng. Tùy vào ngân sách riêng, các cơ sở giáo dục mầm non hỗ trợ đóng bảo hiểm xã hội cho cô nuôi, phần còn lại họ tự chi trả phí bảo hiểm dao động 10,5-20%/tháng. Bởi vậy, lương trung bình hằng tháng của cô nuôi khoảng 3,8 triệu đồng. Trong khi đó, nhiệm vụ của cô nuôi khá nặng nề: một ngày làm việc bắt đầu từ 6 rưỡi sáng và kết thúc lúc 4 rưỡi, 5 giờ chiều, rất nhiều công đoạn từ việc lên thực đơn, chế biến phù hợp độ tuổi của trẻ; thực hiện các quy trình vệ sinh, dọn dẹp… thì chưa tương xứng…

  PHƯƠNG LINH – Báo Hải Phòng 17/10/2018

  Chúng tôi trên Mạng Xã hội

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nội Quy Nhân Viên Nuôi Dưỡng
 • Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non Ở Hà Nội
 • Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non
 • Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non Đào Tạo Cấp Tốc 3
 • Trung Cấp Nấu Ăn Cho Trường Mầm Non
 • Cải Tiến Món Ăn Cho Trẻ Trong Trường Mầm Non

  --- Bài mới hơn ---

 • Món Ăn Ngon Cho Bé 2 Tuổi
 • 7 Món Ăn Cho Trẻ Suy Dinh Dưỡng Cải Thiện Sức Khỏe
 • Bật Mí 8 Món Ăn Cho Trẻ Em Suy Dinh Dưỡng
 • Trẻ Suy Dinh Dưỡng Cần Ăn Những Món Ăn Này Giúp Tăng Cân Nhanh
 • Món Ăn Cho Bé Suy Dinh Dưỡng
 • Giáo dục mầm mon trong đó giáo dục thể chất cho trẻ là nhiệm vụ hàng đầu, quan trọng nhất. Vì sức khỏe là vốn quý giá nhất có ý nghĩa sống còn với con người. Đặc biệt đối với lứa tuổi mầm non trẻ đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ và hoàn thiện dần. Vì thế cơ thể trẻ còn non yếu dễ phát triển lệch lạc mất cân đối. Do vậy trẻ chỉ có thể phát triển tốt nếu nếu như được chăm sóc nuôi dưỡng một cách hợp lý. Mặt khác một trong những biện pháp phát triển thể chất là nâng cao chất nuôi dưỡng trẻ. Công tác chăm sóc, nuôi dưỡng luôn là nhiệm vụ trọng tâm và giữ vị trí vô cùng quan trọng. Chăm sóc nuôi dưỡng nhằm bảo vệ, tăng cường sức khỏe cho trẻ. Chất lượng nuôi dưỡng tốt chính là tiền đề để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Như chúng ta đã biết ai trong mỗi chúng ta ai cũng có thể nấu ăn được nhưng nấu như thế nào để đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng một cách an toàn và hợp lý nhất, điều này không dễ, nó luôn luôn đòi hỏi chúng ta phải có những sáng kiến và hiểu biết về nấu ăn cho các cháu ở nhà trẻ và mẫu giáo. Nếu trẻ em được nuôi dưỡng tốt sẽ có một sức khoẻ tốt và đó là tiền đề cho sự phát triển của trẻ sau này. Vì vậy, công tác nuôi dưỡng trong trường mầm non là một công việc hết sức quan trọng. Hơn nữa nâng cao chất lượng nuôi dưỡng cho trẻ trong trường mầm non là trách nhiệm của toàn thể cán bộ – giáo viên – nhân viên trong nhà trường. Bản thân tôi là một nhân viên nuôi dưỡng trong trường mầm non, tôi thấy rằng mình phải có trách nhiệm góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn trong nhà trường đem đến cho trẻ những bữa ăn, những món ăn hợp lý giúp trẻ phát triển cân đối, hài hòa cả về thể chất lẫn trí tuệ. Vì vậy, là người mẹ thứ hai của các con tôi muốn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho các con, tôi thèm khát được nhìn các khuôn mặt bầu bĩnh với nước da hồng hào của các con, cộng thêm đôi mắt sáng ngời và nụ cười luôn nở trên môi của các con. Để các con có sức khỏe tốt thì các món ăn của tôi trong bữa ăn của trẻ phải luôn sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh cộng với kỹ thuật chế biến điêu luyện của các nghệ nhân nấu ăn (cô nuôi) và sự hiểu biết của các cô về dinh dưỡng mang đến cho các con các món ăn đầy đủ và an toàn. Điều đó đã thúc đẩy tôi chọn đề tài: “Cải tiến món ăn cho trẻ trong trường mầm non” Nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ trong trường và giúp nhân viên nuôi dưỡng ngày càng nâng cao tay nghề, chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng của nhà trường đạt được kết quả tốt.

  2. ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH CHUNG: 2.1 Thuận lợi:

  – Nhà trường quan tâm đầu tư đầy đủ đồ dùng trang thiết bị phục vụ công tác chăm sóc nuôi dưỡng theo hướng hiện đại như máy xay công nghiệp các loại, tủ hấp, đảm bảo vệ sinh và an toàn.

  – Bản thân công tác tại trường trên 20 năm, có nhiều kinh nghiệm, đã từng đạt giải nhì hội thi nhân viên nấu ăn giỏi cấp Quận

  – Nhà trường ký hợp đồng với các công ty thực phẩm sạch có nguồn thực phẩm đảm bảo an toàn được các cơ quan kiểm định, giá cả tương đối ổn định

  – Đồng thời được sự quan tâm đặc biệt của Ban Giám Hiệu là niềm động viên tinh thần đã giúp tôi khắc phục những khó khăn hoàn thành tốt công việc.

  – 100% nhân viên được đào tạo từ bằng nghề 3/7 trở lên.

  – Số học sinh đông. Nhu cầu ăn uống và dinh dưỡng của trẻ khác nhau.

  – Là nhân viên cho nên phần lớn thời gian dành cho công việc nên bị hạn chế thời gian suy nghĩ để sáng tạo.

  – Thời gian để nghiên cứu sách báo, tham khảo các hội thi triển lãm còn hạn chế.

  – Một số nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong chế biến các món ăn cho trẻ.. Một số nhân viên trẻ mới vào nghề, chưa có kinh nghiệm nên phần nào ảnh hưởng đến dây chuyền hoạt động của bếp.

  2.3 Biện Pháp: * Biện pháp giám sát, phối kết hợp

  – Để chế biến được những món ăn ngon phù hợp với trẻ bản thân tôi phải

  + Thường xuyên lên lớp kết hợp với giáo viên cho trẻ ăn và tìm hiểu xem trẻ ăn có ngon không.

  + Thường xuyên thay đổi và cải tiến các món ăn tạo màu sắc bắt mắt để trẻ hứng thú và ăn hết xuất.

  + Tư vấn với ban giám hiệu nhà trường những món ăn bằng những thực phẩm đúng mùa phù hợp với trẻ.

  + Để công việc chăm sóc nuôi dưỡng có kết quả tôi đã kết hợp với mọi người để cùng tham gia như:

  – Kết hợp với y tế trường thường xuyên kiểm tra sức khoẻ định kỳ cho các cháu để phát hiện cháu không tăng cân hoặc tăng cân đến mức béo phì, tôi đề đạt ý kiến với Ban giám hiệu và các cô trên lớp có các biện pháp điều chỉnh thực đơn chế độ ăn cho các cháu hàng ngày phù hợp.

  + Đối với các cháu không tăng cân thì ngồi ăn riêng 1 bàn cô động viên, khuyến khích cháu ăn hết suất

  + Đối với cháu béo phì thì giảm chất bột, đường như cơm, tăng cường thêm một lượng sữa trước bữa ăn, ăn nhiều hoa quả

  * Biện pháp lựa chọn thực phẩm sạch an toàn.

  Trong thực tế hiện nay trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều thông tin về nguồn thực phẩm không an toàn như dịch cúm gia cầm, nguồn rau không đảm bảo vệ sinh do tưới nước ở các sông bị ô nhiễm, nhiều loại rau phun thuốc kích thích và thuốc trừ sâu. Các nhà chăn nuôi thì vì lợi ích của riêng mình đã dùng cám tăng trọng để được hưởng lợi nhuận cao, nhưng họ lại không nghĩ đến sự nguy hại tới sức khỏe của người tiêu dùng. Chính vì vậy công việc lựa chọn thực phẩm sạch an toàn là một điều rất cần thiết.

  Khi lựa chọn các thực phẩm sạch không có vi khuẩn gây bệnh, thực phẩm phải tươi ngon không ôi thiu dập nát. Trong việc thay đổi các món ăn theo từng bữa cho đủ chất lượng và số lượng, tôi đã lưu ý các thực phẩm được thay thế phải tương đương về chất lượng, để đảm bảo cho khẩu phần ăn của trẻ không bị thay đổi về thành phần các chất dinh dưỡng. Giảm gluxit tinh chế đến mức tối thiểu vì thừa gluxit dẫn đến béo phì, béo phì là nguyên nhân dẫn đến mắc các bệnh về tim mạch, nhưng vẫn phải cung cấp đầy đủ gluxit theo thức ăn để làm giảm sự phân hủy của protit đến mức tối thiểu.

  Khi chọn thực phẩm phải tươi ngon không có thuốc trừ sâu hay chất kích thích, chất xúc tác. Thức ăn chế biến sẵn phải chọn thương hiệu có uy tín về chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Cụ thể bằng việc làm hàng ngày, tôi cùng chị em thực hiện nghiêm ngặt việc giao nhận thực phẩm giữa bên cung cấp với người nhận thực phẩm và người cung ứng thực phẩm phải ký vào sổ giao nhận thực phẩm. Tôi đã tham mưu với Ban giám hiệu nhà trường trước khi hợp đồng thực phẩm bên cung ứng cũng phải chọn những cửa hàng có uy tín về nguồn thực phẩm và thực hiện nghiêm túc việc ký kết hợp đồng giữa 2 bên, nếu có bị ngộ độc thì cửa hàng cung cấp thực phẩm phải chịu trách nhiệm.

  * Biện pháp kỹ thuật chế biến thức ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Như chúng ta đã biết kỹ thuật chế biến thức ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính là khâu quyết định một bữa ăn ngon đạt được độ cảm quan cao nhằm giúp trẻ ăn ngon miệng, ăn hết xuất và không kén thức ăn việc đầu tiên tôi phải nghĩ ngay đến kỹ thuật chế biến thức ăn, thì thức ăn phải có mùi vị thơm ngon, hấp dẫn, trẻ nhận thức rõ được điều này tôi đã bàn bạc với chị em trong tổ nuôi thường xuyên thay đổi cách chế biến các món ăn trong quá trình nấu nướng phải biết cách phối hợp với từng món ăn để tạo nên mùi vị đặc trưng của từng món ăn.

  VD: Khi chế biến tôi thường phối hợp các loại rau quả có màu sắc đẹp để trẻ dễ bị thu hút, lôi cuốn tạo cảm giác hứng thú thích ăn, tẩm ướp thức ăn trước 10 – 15 phút phi hành thơm sau đó đem xào nấu.

  Để tăng cường bổ sung chất sắt cho trẻ, đề phòng chống thiếu máu cụ thể. Khi chế biến thức ăn cho trẻ tôi giảm bớt sử dụng muối nê tăng cường lượng nước mắm rất giàu chất dinh dưỡng (Vì nước mắm có bổ sung chất sắt) phối hợp thêm một số loại rau quả có chứa nhiều Vitamin C để có tác dụng tốt cho việc hấp thụ chất sắt, phòng chống được các bệnh tật khi chuyển mùa.

  : Như rau đay hàm lượng vitamin C là 77, rau mùng tơi 72, bắp cải 30, cà chua 40, bí ngô 40…

  Tăng lượng thức ăn giàu can xi giúp cho sự phát triển chiều cao của trẻ. Khi chế biến thức ăn cho trẻ phải chú ý cắt thái nhỏ đối với các loại rau củ quả, đối với thịt thì phải xay nhỏ để trẻ ăn được, khi chế biến phải nấu mềm, nhừ để trẻ dễ tiêu hóa.

  Bếp được chế biến theo quy tắc bếp một chiều không để dụng cụ sống chín lẫn lộn. Rau quả được rửa sạch dưới vòi nước, không nên cắt nhỏ cho vào nước sẽ mất hết chất, thịt được trần qua nước sôi rửa sạch sau đó mới đem sơ chế, chế biến để giảm bớt các độc tố.

  Trong khi chế biến các cô nuôi đeo tạp dề, khẩu trang. Bếp được chế biến theo quy tắc bếp một chiều trong khi chế biến luôn nhớ khẩu hiệu “Làm đâu sạch đấy, đứng dậy sạch ngay”.

  Ngoài ra tôi cũng thường xuyên có mặt ở bếp để kiểm tra thực phẩm vì thực phẩm là khâu quan trọng có tính quyết định đến chất lượng và sự ngon miệng của bữa ăn. Hàm lượng vitamin trong rau xanh và trái cây càng tươi, càng tốt. Mặc dù có hợp đồng thực phẩm nhưng người trực tiếp nhận thực phẩm tại trường phải có trách nhiệm và có kinh nghiệm để có thể nhận biết được các thực phẩm tươi sạch hoặc không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

  * Biện pháp tuyên truyền phối hợp với cha mẹ trong việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho trẻ.

  – Phối hợp với y tế kiểm tra sức khỏe ban đầu của trẻ, phát hiện những trẻ bị bệnh, những trẻ suy dinh dưỡng và mắc bệnh béo phì.

  – Chia sẻ với phụ huynh các kiến thức sơ đẳng về bữa ăn hợp lý có đủ các chất dinh dưỡng để đảm bảo sự phát triển bình thường ở trẻ.

  – Xây dựng góc tuyên truyền với nhiều nội dung và hình thức hấp dẫn gây được sự chú ý của phụ huynh.

  – Yêu cầu phụ huynh kiểm tra chất lượng bữa ăn của trẻ, đóng góp ý kiến xây dựng thực đơn phù hợp với trẻ.

  – Với kinh nghiệm của một người trong nghề chế biến thức ăn cho trẻ ở trường mầm non nhiều năm, tôi xin được trình bày một số kinh nghiệm với đề tài: ” Cải tiến món ăn cho trẻ trong trường mầm non”

  Đề tài này chắc chắn không thiếu khỏi những thiếu sót, vậy tôi rất mong các bạn đồng nghiệp cùng chuyên viên ngành mầm non góp ý kiến xây dựng cho sáng kiến này của tôi đư­ợc hoàn hảo hơn.

  Tôi xin trình bày cách chế biến một số món ăn đang được thực hiện tại trường.

  III. NỘI DUNG SÁNG KIẾN MÓN 1: CHẢ TÔM * Nguyên liệu

  – Muối, đường, dầu ăn.

  * Cách làm: Bước 1:

  Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu, rút hết chỉ đen ở phần lung và bụng tôm. Sau đó dùng khăn hoặc giấy thấm lau khô tôm. Xếp tôm vào đĩa, cho ít muối vào tôm, xóc đều dùng màng bao thực phẩm bao kín, để tôm trong tủ lạnh khoảng 2 giờ.

  Bước 2:

  Mỡ khổ rửa sạch, thái hạt lựu, ướp chút đường cho mỡ trong hoặc bạn có thể cho mỡ vào lò nướng cho nóng, đến khi mỡ trong thì lấy ra.

  Bước 3:

  Trứng gà tách riêng lòng trắng, lòng đỏ để riêng. Cho tôm, mỡ, vào cối đá giã nhuyễn. Nếu không có cối hoặc muốn nhanh bạn cho các nguyên liệu vào máy xay xay nhuyễn.

  Bước 4:

  Sau khi xay nhuyễn, cho tôm ra bát, thêm lòng trắng trứng gà, hành lá đã xắt nhuyễn ở trên vào trộn đều, dùng thìa quết cho thật dẻo.

  Lấy lòng đỏ trứng gà xoa lên lòng bàn tay, sau đó cho 1 thìa tôm lên, viên tròn, xếp ra đĩa có tráng ít dầu ăn cho khỏi dính. Thực hiện cho đến khi hết phần chả tôm.

  Cho những viên chả tôm vào chảo dầu nóng chiên với lửa vừa, khi chả tôm chín vàng đều là được.

  * Yêu cầu thành phẩm:

  – Chả có mùi thơm đặc trưng, vó màu vàng đẹp mắt

  – Ăn chả có vị ngọt đậm đà cảu tôm, thịt

  – Thịt nạc xay

  – Tôm sú

  – Trứng chim cút

  – Cốm khô

  – Muối, dầu ăn, hạt nêm, hạt tiêu, hành khô

  – Tôm bóc nõn, rút chỉ đen trên thân tôm cho sạch, rửa sạch, lau khô, băm nhuyễn tôm.

  – Thịt nạc xay đổ ra âu lớn, thêm hành khô thái nhỏ, hai thìa nhỏ muối, nửa thìa nhỏ hạt nêm, một ít hạt tiêu, một thìa nhỏ dầu ăn và tôm, trộn đều, ướp trong vòng 30 phút.

  Bước 2:

  – Cốm khô đổ ra bát, rưới một ít nước lạnh lên bề mặt cốm.

  – Tiếp theo trộn đều cốm vào âu tôm thịt.

  – Trứng cút luộc chín, bóc bỏ vỏ.

  Bước 3:

  – Tiếp theo tay đeo găng tay nilon hoặc có thể thoa một ít dầu ăn vào lòng bàn tay sạch, dùng thìa múc một ít hỗn hợp chả cốm cho vào, ấn dẹp ra, cho trứng cút vào giữa, bọc kín lại.

  Bước 4

  – Đun nóng nồi nhỏ (dùng nồi nhỏ để tiết kiệm dầu ăn), cho dầu ăn vào nồi, thả từng viên chả cốm tôm thịt vào rán vàng.

  – Rán đến khi chả cốm vàng đều.

  – Vị vừa ăn, thơm, béo ngậy.

  MÓN 3 : CHẢ CÁ BA SA

  – Phi-lê cá ba sa

  – Củ hành tím băm

  – Cọng đầu hành lá

  – Bột năng

  – Bột bắp

  – Gia vị: Nước mắm, muối, đường, bột ngọt.

  Bước 1:

  Phi-lê cá rửa sạch, để ráo, đặt cá lên giấy hoặc khăn thấm cho ráo nước thêm.Cắt cá thành miếng nhỏ. Ướp cá với hành tím, hành lá, bột năng, bột bắp, gia vị. Trộn đều.

  Bước 2:

  Đậy cá lại, cho vào ngăn đông khoảng 2-3 giờ cho cá hơi đông lại.Cho cá vào máy xay, xay nhuyễn.

  Nếu thích mùi thì là thì cho thêm thì là, thích mùi lá chanh thì cho thêm lá chanh cắt nhuyễn. Xay trộn đều, không cần xay nát nhuyễn thì là/ lá chanh.

  Ém cá phẳng, đậy lại cho vào tủ lạnh đến khi dùng thì đem tạo hình và chiên hoặc cho vào canh, lẩu.

  Bước 3:

  Vo viên cá trong màng mọc thực phẩm để không bị dính tay. Để nguyên viên tròn hoặc ấn dẹp tạo hình.

  Chiên ngập dầu cho chả cá vàng, vớt ra giấy thấm dầu.

  MÓN 4: CHẢ TRỨNG HẤP * Nguyên liệu:

  – Thịt nạc dăm băm nhuyển

  – Tai nấm mèo

  – Bún tàu

  – Củ hành tây

  – Trứng vịt

  – Hành lá

  – Lòng đỏ trứng muối xẻ đôi

  * Cách làm: Bước 1:

  Nấm mèo ngâm nở, cắt nhuyễn. Bún tàu ngâm nở, vớt ráo, cắt ngắn. Hành tây cắt hạt lựu nhuyễn. Trứng tách lấy 2 lòng đỏ (để riêng)

  Bước 2:

  Trộn đều thịt băm, nấm mèo, bún tàu, trứng, muối, hạt nêm, một ít đầu hành lá cắt nhuyễn số lượng vừa đủ.

  Cho hỗn hợp vào khuôn lớn hoặc chén nhỏ, đặt lòng đỏ trứng muối lên trên (nếu thích).

  Hấp cách thủy 30 phút cho chín, lấy ra xẻ chữ thập lên mặt chả (nếu hấp chả khuôn lớn), thoa 1 muỗng canh dầu ăn lên mặt chả (làm như vậy khi nướng chả sẽ không bị khô), rưới 2 lòng đỏ trứng lên đều mặt chả, cho vào lò nướng 15 phút ở 200 độ C.

  * Yêu cầu thành phẩm

  – Chả trứng có màu vàng sáng, trên mặt chả có lòng đỏ trứng phủ lên trên mịn.

  – Chả chín, mềm mại, cắt thành từng miếng, các nguyên liệu trộn đều.

  – Nổi bật hương thơm của nguyên liệu và gia vị

  MÓN 5: CHẢ CỐM

  – Cốm, có thể dùng cốm khô hoặc cốm tươi

  – Hành khô, muối, hạt nêm, nước mắm

  – Lá chuối hoặc lá sen.

  * Cách làm: Bước 1:

  – Trộn mọc, thịt nạc xay và hành khô, thêm một thìa nhỏ muối, một thìa nhỏ nước mắm, một ít hạt tiêu, nửa thìa nhỏ hạt nêm, trộn đều.

  Bước 2:

  – Cốm khô đãi qua nhiều lần nước cho sạch, để lên rổ cho ráo nước.

  Bước 3:

  – Trộn cốm vào bát mọc, thêm vào một thìa nhỏ dầu ăn, dùng thìa quết đều, để vào tủ lạnh khoảng 30 phút trước khi hấp.

  Bước 4:

  Dùng thìa múc một ít chả cốm vào tay, viên thành từng miếng chả dẹp.

  – Nồi hấp lót lá sen, đặt những viên chả vào hấp, hấp khoảng từ 8 – 10 phút.

  Bước 5:

  – Sau khi chả đã chín se mặt lại, đun nóng chảo cho dầu ăn vào, rán từng miếng chả cốm đến khi vàng đều.

  * Yêu cầu thành phẩm

  – Chả cốm chiên có màu vàng ruộm rất đẹp mắt.

  – Khi ăn vào miếng chả, sẽ cảm nhận được vị giòn tan của lớp vỏ cốm chiên, vị béo ngậy của thịt và giò, một chút thơm bùi của trứng và vị dẻo dẻo bên trong rất đặc trưng

  * MÓN 6: CHẢ ĐẬU

  *Nguyên liệu:

  – Thịt lợn xay (hoặc thịt bò, thịt gà)

  – Cà rốt băm nhỏ

  – Trộn tất cả các nguyên liệu thịt, đậu phụ, hành tây, hành lá, cà rốt, muối, xì dầu, dầu mè và 1 quả trứng vào bát tô. – Trộn đều hỗn hợp cho các nguyên liệu quyện vào nhau. Khi trộn chả, chú ý vắt kỹ nước ở đậu để tránh đậu bị ra nước hay vỡ nát trong quá trình chiên.

  Bước 2:

  – Chia hỗn hợp thành nhiều phần và nắm lại thành viên tròn rồi nắn hơi dẹt viên thịt như hình bánh

  Bước 3:

  Phủ các viên thịt với bột mì rồi đặt vào đĩa,

  Bước 4:

  Trứng vịt cho vào bát đánh tan cung 1 chút muối.

  Bước 5:

  Đun nóng chảo với lửa và cho dầu ăn vào, Nhúng các viên thịt vào trứng rồi thả vào chảo chiên khoảng 1 phút cho đến khi chả chuyển sang màu vàng nâu và chín. Chú ý cho thêm dầu vào để chả không bị cháy, k hi chiên chả, không nên lật thường xuyên, chiên sao cho một mặt vàng giòn sau đó mới nhẹ nhàng lật mặt còn lại để chiên nốt ,

  Bước 6:

  Cuối cùng vớt chả ra giấy thấm dầu

  * Yêu cầu thành phẩm

  – Chả đậu chiên có màu vàng ruộm rất đẹp mắt.

  – Khi ăn chả, bạn sẽ cảm nhận được vị giòn tan của lớp vỏ, vị béo ngậy của thịt và giò, một chút thơm bùi của trứng và vị dẻo dẻo bên trong rất đặc trưng.

  * Nguyên liệu:

  – Gia vị: Mắm, hạt nêm, đường.

  * Cách làm: Bước 1:

  Thịt bò thía miếng rồi đem xay nhuyễn

  Bước 2:

  Cho thịt bò vào tô trộn đều các loại gia vị đường, muối, hạt nêm cho chúng ngấm gia vị, lấy màng thực phẩm bọc lại để 3 tiếng trong tủ lạnh, sau 3 tiếng cho vào máy xay nhuyễn cho thêm chút nước, dầu ăn để thịt không bị dính và nhuyễn hơn.

  Bước 3:

  Đun một nồi nước sôi sau đó viên từng viên thịt bò cho vào nồi luộc khoảng 15 phút. Khi chả chín vớt ra một nồi nước nguội để bò không bị dai.

  * Yêu cầu thành phẩm

  – Chả bò thơm ngon, không dai

  – Chả hấp vừa chín tói không nát.

  IV. KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

  Nhờ sự nỗ lực của bản thân, lòng yêu nghề hay tìm tòi các cách chế biến món ăn kết hợp với các biện pháp khoa học như trình bày ở trên, tôi cùng các chị em trong tổ bếp làm việc với tinh thần trách nhiệm cao đã hoàn thành tốt công việc nuôi dưỡng của mình cũng như tiêu trí của trường đã đề ra đó là: Thực hiện “Bếp ăn 5 tốt”.

  – Quản lý nuôi dưỡng tốt. – Vệ sinh đảm bảo khoa học. – Kỹ thuật vệ sinh chế biến món ăn tốt. – Cải tiến thực đơn theo mùa. – Tăng gia tiết kiệm tốt.

  Ngoài thực hiện “Bếp ăn 5 tốt” tổ bếp chúng tôi còn nắm vững được “10 nguyên tắc vàng” để chế biến thực phẩm an toàn đó là:

  – Chọn thực phảm an toàn. – Nấu kỹ thức ăn chín. – Ăn ngay sau khi thức ăn vừa được nấu chín. – Đun kỹ lại thực phẩm trước khi ăn, – Không để lẫn thực phẩm sống và chín. – Luôn giữ tay chế biến sạch sẽ. – Giữ bề mặt chế biến bếp luôn khô ráo sạch sẽ. – Bảo quản thực phẩm cẩn thận đã nấu chín. – Bảo vệ thực phẩm khỏi các loại côn trùng, loại gậm nhấm và các loại động vật khác. V. KẾT LUẬN

  Qua quá trình thực hiện đề tài và kết quả đạt được bản thân tôi đã rút ra được một số bài học kinh nghiệm sau:

  – Là một nhân viên nuôi dưỡng lâu năm, tôi đã có được chuyên môn và nghiệp vụ vững chắc, tôi luôn luôn không ngừng học hỏi, tự rèn luyện mình, năng động, sáng tạo, đúc rút kinh nghiệm, cải tiến công việc của mình để nâng cao chất lượng.

  – Khi tiến hành nội dung biện pháp thực hiện đối chiếu với trường của mình có hiệu quả rất cao trong việc chăm sóc nuôi dưỡng và nhất là những kinh nghiệm để chế biến ra những món ăn ngon, hợp khẩu vị cho các cháu ở trường Mầm non.

  – Cùng phối hợp các chị em trong tổ nuôi để cùng tiến bộ đi lên và được sự tín nhiệm của toàn trường cũng như kế hoạch nhiệm vụ năm học.

  – Với sự tâm huyết và sự yêu thích công việc của mình, tôi luôn suy nghĩ lắng nghe ý kiến của các cấp lãnh đạo, các chị em đồng nghiệp và các sách nấu ăn xem trên báo chí truyền thông khoa học về chăm sóc nuôi dưỡng trẻ. Luôn tham khảo thực đơn của các trường bạn để điều chỉnh thực đơn cho hợp lý, cân đối phù hợp với giá cả thị trường để trẻ được ăn ngon miệng, hết xuất.

  – Để nâng cao chất lượng chế biến món ăn ngon cho trẻ,tôi đã sử dụng 4 biện pháp nói trên và đã được áp dụng tại trường Mầm non Tràng An.

  + Biện pháp 1: Xây dựng thực đơn phù hợp theo mùa.

  + Biện pháp 2: Cách lựa chọn thực phẩm sạch và an toàn.

  + Biện pháp 3: Kỹ thuật chế biến thức ăn đảm bảo VSATTP.

  + Biện pháp 4: Phối hợp tốt trong việc nâng cao chất lượng bữa ăn cho trẻ.

  Hà Nội ngày 30 tháng 3 năm 2022

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thực Đơn Cho Bé 2 Tuổi Xóa Tan Nỗi Lo Biếng Ăn
 • 6 Món Ăn Bác Sĩ Khuyên Mẹ Nên Nấu Cho Trẻ Khi Bị Sốt: Hạ Nhiệt, Kháng Viêm Rất Tốt
 • Cháo Tôm Cho Bé Nấu Với 2 Loại Rau Củ Bổ Dưỡng
 • Cháo Lươn Nấu Với Rau Gì
 • Cách Nấu Cháo Cho Bé Bị Tiêu Chảy Đầy Đủ Dinh Dưỡng Nhất?
 • Lấy Chứng Chỉ Nấu Ăn Trường Mầm Non

  --- Bài mới hơn ---

 • Báo Cáo Thực Tập Cao Đẳng Nấu Ăn Tại Trường Mầm Non
 • Mẫu Đơn Xin Việc Nấu Ăn Trường Mầm Non
 • Cách Nấu Cháo Cua Cho Bé Ăn Dặm Với Nấm Rơm
 • Cách Nấu Cháo Cua Cho Bé Ăn Dặm Khỏe Xương, Mau Lớn
 • Cách Nấu Cháo Đủ Dinh Dưỡng Cho Trẻ Bị Tiêu Chảy
 • Vấn đề dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm trong các trường mầm non luôn được nhiều bậc phụ huynh quan tâm khi gửi gắm con trẻ. Chính vì vậy, khi tuyển dụng nhân sự cho bộ phận bếp, đa số các đơn vị giáo dục nầm non đều yêu cầu người lao động phải cung cấp đầy đủ chứng chỉ nấu ăn trường mầm non từ những tổ chức uy tín.

  Dinh dưỡng rất quan trọng và quyết định sự phát triển về thể chất, tinh thần của trẻ em nhất là trong giai đoạn mầm non. Bên cạnh chăm sóc cho con tại nhà, các bậc phụ huynh cũng nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng của trẻ tại trường. Không chỉ dừng lại ở những món ăn thông thường, thầy cô và nhà trường cần chú trọng xây dựng thực đơn khoa học, đầy đủ dưỡng chất và đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho trẻ. Cũng chính vì vậy mà trong những năm qua, công tác tuyển dụng nhân sự cho bộ phận bếp ăn luôn được quan tâm và trở thành tiêu chí hàng đầu tại nhiều trường mầm non trên cả nước. Theo đó, các cô giáo cấp dưỡng, trực tiếp chăm lo vấn đề ăn uống cho trẻ phải được đào tạo bài bản, nắm vững kiến thức dinh dưỡng và phải có chứng chỉ nấu ăn.

  Đối tượng cần tham gia lấy chứng chỉ nấu ăn trường mầm non

  Bạn đang làm hoặc có nguyện vọng trở thành nhân viên cấp dưỡng trong các trường nầm non, tiểu học, trung học… hoặc những cơ sở giáo dục khác đều có thể tham gia khóa học. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ dễ dàng có được công việc tại các đơn vị giáo dục này. Ngoài ra, với những người muốn mở quán ăn dinh dưỡng phục vụ cho đối tượng khách hàng nhỏ tuổi hoặc những bậc phụ huynh cho nhu cầu tìm hiểu, bổ sung kiến thức để có thể chăm sóc con trẻ tốt hơn tại nhà đều có thể tham gia khóa học và nhận chứng chỉ.

  Tầm quan trọng của chứng chỉ nấu ăn trường mầm non

  Trong năm 2022, toàn quốc có 2.402 trường mầm non dân lập và tư thục với hơn 1 triệu trẻ được đến trường. Số lượng trường càng tăng nhanh đã mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho những ai muốn trở thành nhân viên bộ phận bếp của các cơ sở giáo dục mầm non. Nhất là những lao động được đào tạo bài bản, có bằng cấp, chứng chỉ luôn được các đơn vị, trường học chào mời. Điều này sẽ giúp quý phụ huynh an tâm hơn khi chọn lựa trường học cho con em mình.

  Trong quá trình học tập để nhận chứng chỉ nấu ăn giá trị này, bạn sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích, mang tính ứng dụng cao không chỉ cho công việc mà cả ở cuộc sống hằng ngày như: lên thực đơn, lựa chọn và phối hợp thực phẩm, xây dựng khẩu phần ăn khoa học hợp lý cho trẻ em; kỹ thuật pha chế thức uống, các hoạt động tổ chức tiệc cho trẻ ở trường bán trú; cách thức vận hành các khâu trong quy trình bếp một chiều theo đúng yêu cầu vệ sinh an toàn và chế biến được các món ăn theo khẩu phần thực đơn của học sinh trường mầm non và bán trú. Ngoài ra, nắm vững những kiến thức này, bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc ở những môi trường giáo dục quốc tế với mức lương hấp dẫn hơn.

  Chứng chỉ nấu ăn trường mầm non sẽ giúp bạn dễ dàng

  xin được công việc ở các cơ sở giáo dục

  Bên cạnh học các kỹ thuật nấu ăn, bạn còn được mở rộng những kiến thức về đặc điểm phát triển của trẻ em qua từng giai đoạn, vi sinh hóa thực phẩm, sinh lý trẻ em… từ đó có thể hiểu hơn về nhu cầu dinh dưỡng và chăm sóc học sinh tốt hơn. Hoàn thành khóa học và lấy chứng chỉ không những giúp bạn có được việc làm mà còn mang đến nhiều kiến thức bổ ích về chăm sóc chế độ dinh dưỡng, sức khỏe tốt hơn cho con em của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Dụng Đầu Bếp Nấu Ăn Trường Mầm Non
 • Cv Nấu Ăn Hay Nhất Hiện Nay Hạ Gục Nhà Tuyển Dụng Nhanh Chóng
 • Tuyển Dụng Nhân Viên Nấu Ăn Cho Trường Mầm Non
 • Nhân Viên Nấu Ăn Trong Trường Mầm Non Được Hưởng Chế Độ Theo Quy Định
 • Đồ Chơi Nấu Ăn Nhật Bản Ăn Được Như Đồ Thật
 • Trung Cấp Nấu Ăn Cho Trường Mầm Non

  --- Bài mới hơn ---

 • Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non Đào Tạo Cấp Tốc 3
 • Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non
 • Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non Ở Hà Nội
 • Nội Quy Nhân Viên Nuôi Dưỡng
 • Hỗ Trợ Nhân Viên Nấu Ăn Tại Các Trường Mầm Non Công Lập: Mong Sớm Hướng Dẫn Cụ Thể
 • trung cấp nấu ăn cho trường mầm non 7 tháng có bằng chính quy, học nấu ăn cho trường mầm non, hoc nau an cho truong mam non, trung cấp nấu ăn làm việc tại trường mầm non, học trung cấp nấu ăn để làm việc tại trường mầm non

  Trung cấp Nấu ăn cho trường mầm non: Đào tạo đầu bếp cho các trường mầm non, tiểu học, các cơ quan. Học trung cấp nấu ăn – nghành nghề thời thượng của xã hội!

  Học Trung cấp Nấu ăn cho trường mầm non tiểu học tại Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Chương trình đào tạo của trường gắn gắn liền với thực tế để các bạn sinh viên có thể bắt nhịp được với nhu cầu của xã hội.

  Hãy tham khảo chương trình học trung cấp nấu ăn cho trường mầm non, tiểu học, các cơ quan….. của trường Trung cấp công nghệ & Quản trị Đông Đô.

  Kiến thức chuyên môn: Tổ chức, chế biến các món ăn ( trong bữa ăn thường, các bữa tiệc, bữa ăn tự chọn)

  Với một chương trình đào tạo bài bản như vậy, các bạn không lo thất nghiệp khi ra trường. Gần 100% sinh viên học trung cấp nấu ăn ra trường đều có việc làm

  Hệ 1 năm (học 7 tháng): Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc CĐ, ĐH.

  Hệ 2 năm: Học sinh đang học hoặc đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (học 18 tháng)

  Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở (hệ 3 năm)

  Hiện tại trường có các lớp học phù hợp với mọi đối tượng:

  – Lớp học buổi sáng: học từ 8h đến 11h.

  – Lớp học buổi tối: học từ 18h đến 20h30

  – Lớp học cuối tuần: học vào 2 ngày thứ 7 và Cn hàng tuần.

  Nhà E21, ngõ 68 phố Trung Kính, phường Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ubnd Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội Tuyển Dụng, Tuyển Lao Động Hợp Đồng Làm Nhân Viên Nấu Ăn Trong Các Trường Mầm Non Công Lập
 • Nhân Viên Nấu Ăn Trong Các Trường Mầm Non Công Lập
 • Ý Tưởng Kinh Doanh Đồ Ăn Vặt Online Có Lợi Nhuận Tốt
 • Chỉ Có 379,000Đ Khi Mua Bộ Xoong Nồi, Bát, Đũa Và Đồ Dùng Nấu Ăn 40 Chi Tiết Inox Cho Trẻ Thỏa Sức Vui Chơi, Sáng Tạo (Tặng Sticker Hàn Quốc)
 • Đào Tạo Nấu Ăn Chuyên Nghiệp
 • Ubnd Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội Tuyển Dụng, Tuyển Lao Động Hợp Đồng Làm Nhân Viên Nấu Ăn Trong Các Trường Mầm Non Công Lập

  --- Bài mới hơn ---

 • Trung Cấp Nấu Ăn Cho Trường Mầm Non
 • Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non Đào Tạo Cấp Tốc 3
 • Đào Tạo Và Cấp Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non
 • Chứng Chỉ Nấu Ăn Mầm Non Ở Hà Nội
 • Nội Quy Nhân Viên Nuôi Dưỡng
 • Hãy đến Trung tâm Dịch vụ Việc làm Phụ nữ – địa chỉ học nấu ăn uy tín, chất lượng tại thành phố chúng tôi từ Liêm. Với 25 năm kinh nghiệm trong công tác đào nghề, Trung tâm đã đào tạo hàng trăm đầu bếp chuyên nghiệp và cam kết tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

  Ngày 15/6/2016, Trung tâm sẽ khai giảng lớp Nấu ăn gia đình. Đây là lớp học dành cho mọi đối tượng chị em phụ nữ. Thời gian khóa học: 1 tháng. Học phí: 950.000 đ.

  Ngoài ra, Trung tâm thường xuyên chiêu sinh các lớp nấu ăn:

  + Lớp Nấu ăn gia đình: 1.950.000đ/khóa/1 tháng

  + Lớp Kỹ thuật Nấu ăn: 3.800.000 đ/ khóa/03 tháng

  + Lớp Kỹ thuật nấu ăn mầm non: 3.900.000 đ/ khóa/03 tháng

  (Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu) Văn bằng chứng chỉ do trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ và Kinh tế Hà Nội cấp

  Cao Đẳng Nghề Kỹ thuật chế Biến Món ăn.

  Trung Cấp Nghề Kỹ thuật chế Biến Món ăn.

  Ngoài ra, Trung tâm có dạy theo yêu cầu của học viên (nấu ăn nâng cao, nấu ăn theo món để mở quán, nấu ăn theo thực đơn …)( V/v đào tạo văn bằng 2 ngành Kỹ thuật chế biến món ăn – Hệ chính quy 1 năm)

  Căn cứ quyết định số 11382/QĐ-SGD&ĐT ngày 04/12/2014 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc giao cho trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội đào tạo ngành Kỹ thuật chế biến món ăn trình độ trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề, Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng và Đại học các ngành khác (kể cả hệ vừa làm vừa học) – Thời gian đào tạo 01 năm;

  I. NGÀNH ĐÀO TẠO VĂN BẰNG 2

  – Kỹ thuật chế biến món ăn – Hệ chính quy (được xét vào biên chế Nhà nước)

  II. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

  – Học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp nghề, Cao đẳng nghề, Cao đẳng và Đại học tại chức (hệ vừa làm vừa học) của các chuyên ngành đào tạo khác; Cao Đẳng sư phạm mầm non tại Trung Tâm Dạy Nghề Mỹ Đình

  – Học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng và Đại học chính quy của các chuyên ngành đào tạo khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhân Viên Nấu Ăn Trong Các Trường Mầm Non Công Lập
 • Ý Tưởng Kinh Doanh Đồ Ăn Vặt Online Có Lợi Nhuận Tốt
 • Chỉ Có 379,000Đ Khi Mua Bộ Xoong Nồi, Bát, Đũa Và Đồ Dùng Nấu Ăn 40 Chi Tiết Inox Cho Trẻ Thỏa Sức Vui Chơi, Sáng Tạo (Tặng Sticker Hàn Quốc)
 • Đào Tạo Nấu Ăn Chuyên Nghiệp
 • Sống Ở Nhật Không Nhiều Đồ Việt Nhưng 8X Vẫn Nấu Đủ Món Quê Nhà, Chồng Ăn Tấm Tắc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100