【#1】Nấu Tiệc Tại Nhà Quận 8 (Tphcm) Giá Rẻ

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 8 (TPHCM) giá rẻ đang là một dịch vụ nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Tuy giá rẻ nhưng chất lượng lại được đảm bảo nên được đón nhận từ nhiều người là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Công ty cung cấp dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 8 (TPHCM) giá rẻ hiện nay có thể nói là rất nhiều. So với chi phí phải bỏ ra khi bạn tổ chức tiệc tại nhà hàng thì mức giá này có tính kinh tế cao hơn. Rẻ hơn là vậy nhưng chất lượng món ăn và chất lượng dịch vụ không hề thua kém bất kỳ đâu. Thực tế giá rẻ không phải là điều dễ dàng thực hiện, bởi chỉ những công ty có năng lực tài chính khá ổn mới có thể áp dụng mức giá rẻ được, trong hoạt động của một công ty lớn tất nhiên lượng đơn đặt hàng họ nhận được là không ít, thế nên sau khi dung hòa giữa doanh thu và chi phí họ sẽ cho ra đời một dịch vụ nấu ăn tại nhà với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Giá rẻ hơn nhà hàng là do nguyên nhân thứ hai chính là chi phí mặt bằng, các loại thuế sẽ thấp hơn nhà hàng một khoản đáng kể. Thế nên bạn có thể yên tâm rằng giá rẻ nhân chất lượng không hề thấp.

Bên cạnh đó các công ty cung cấp dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 8 (TPHCM) cũng tập trung rất nhiều về những khâu khác hòng mang đến cho khách hàng một dịch vụ giá rẻ chất lượng cao. Điều này được thể hiện rõ ràng thông qua việc tư vấn chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn, họ sẽ giúp bạn lên một thực đơn thơm ngon, bổ dưỡng, phù hợp với tính chất bữa tiệc. Nhân viên mua hàng sẽ giúp bạn có được những món ăn từ những nguyên liệu tươi ngon nhất. Và đầu bếp là khâu quan trọng biến những ý tưởng, nguyên liệu thành một sản phẩm đầy nghệ thuật nhưng không kém phần ngon miệng.

Các công ty cung cấp dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 8 (TPHCM) thì khá nhiều nhưng công ty Saigon Cook vẫn tự tin vào năng lực của mình và quyết định đánh vào thị trường này. Với những gì họ có họ xứng đáng nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và điều này đã trở thành sự thực. Bạn đang có ý định tổ chức tiệc, vậy tại sao bạn không thử một lần hợp tác với đơn vị này, tin chắc rằng bạn sẽ thực sự hài lòng.

Với những đầu bếp lão làng trong các nhà hàng, quán ăn như hiện nay. Công ty chúng tôi sẻ mang tới cho các bạn cũng như quý vị có những món ăn ngon. Chất lượng nhất, cùng với đó là uy tín đặt lên hàng đầu và cách trang trí món ăn, phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất, luôn luôn vui vẻ nhiệt tình, cần là có… Tổ chức Event sự kiện lễ động thổ, lễ khai trương, lễ khánh thành… Đặt tiệc buffet công ty, đặt tiệc đứng ngoài trời, đặt tiệc ngọt, đặt tiệc trà, đặt tiệc teabreak chuyên nghiệp, Catering và Event Service (Dịch vụ ăn uống và sự kiện)….

Công ty chúng tôi chuyên nhận đặt tiệc tại nhà Quận 1, Đặt Tiệc Quận 2, Nấu Tiệc Quận 3, Nấu Ăn Quận 4, Đặt Cổ Quận 5, Nấu Cổ Quận 6, Dịch Vụ Đặt Tiệc Quận 7, Đặt Bàn Quận 8, Dịch Vụ Nấu Tiệc Đám Hỏi Quận 9, Đặt Tiệc Đám Hỏi Quận 10, Đặt Tiệc Đám Cưới Quận 11, Đặt Tiệc Tân Gia Quận 12, Nấu Tiệc Tại Nhà Quận Tân Bình, Đặt Tiệc Tại Nhà Quận Phú Nhuận, Đặt Tiệc Đám Giổ Quận Bình Thạnh, Đặt Tiệc Thôi Nôi Huyện Bình Chánh, Đặt Tiệc Sinh Nhật Huyện Củ Chi, Đặt Tiệc Công Ty Huyện Hóc Môn, Đặt Tiệc Quận Gò Vấp, Đặt Tiệc Quận Tân Phú, Đặt Tiệc Quận Bình Tân, Đặt Tiệc Đám Hỏi Trọn Gói Quận Thủ Đức, Đặt Tiệc Đám Cưới Trọn Gói Huyện Nhà Bè, Đặt Tiệc Huyện Cần Giờ, Đặt Tiệc Tỉnh Long An, Đặt Tiệc Biên Hoà Đồng Nai, Đặt Tiệc Bình Dương… Với chi phí rẻ trọn gói cho các công ty, xí nghiệp lớn…

Xem thực đơn trọn gói giá tốt:

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TY NẤU TIỆC SÀI GÒN – SAIGON COOK

(Công ty thành viên của TIẾP THỊ SÀI GÒN Corporation)

Training quản lý tổ chức tiệc bằng phần mềm quản lý cho đội ngũ quản lý

Quầy giao dịch khách hàng của Saigon Cook (tầng trệt)

Hiếu Tín Watch ký hợp đồng đặt tiệc tại Quầy giao dịch của Saigon Cook

Công ty Nấu tiệc Sài Gòn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tag:

【#2】Nấu Tiệc Tại Nhà Quận 8

Bạn đang có nhu cầu nấu tiệc tại nhà Quận 8, bạn đang phân vân không biết đơn vị tổ chức tiệc – sự kiện nào uy tín trong nhan nhản các đơn vị trên mạng. Xin chúc mừng bạn đã đến đúng địa chỉ, ở đây chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu tầm giá từ bình dân đến cao cấp, cam kết an toàn vệ sinh thực phẩm, thực đơn phong phú và đặc biệt có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn, hãy gọi ngay bằng cách bấm vào đây 0789 51 89 89 để được tư vấn.

Ưu điểm của dịch vụ nấu tiệc tại nhà là mang đến một không khí ấm cúng, thể hiện được không khí quây quần, sum họp của anh em bạn bè, bà con lối xóm. Vì vậy dịch vụ nấu tiệc tại nhà ngày càng được ưa chuộng. Hơn nữa dịch vụ nấu tiệc tại nhà cũng không kém cạnh gì các dịch vụ tại nhà hàng, từ khâu nhân viên phục vụ đến thực đơn, cũng như chất lượng các món ăn.

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 8 – Một số điểm thuận lợi mà quý khách hàng nên lưu ý:

– Thực đơn phong phú, tùy vào điều kiện kinh tế có thể điều chỉnh tầm giá nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng bữa tiệc.

– Bữa tiệc trở nên vui vẻ, ấm cúng tràn đầy không khí thân mật, tình cảm.

– Việc chuẩn bị tiệc tại nhà vô cùng vất vả, do đó nếu lựa chọn dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 8 của Nấu Tiệc Việt, quý khách sẽ được tổ chức một bữa tiệc như ý muốn mà không phải bận tâm về những vấn đề chuẩn bị cũng như hậu kỳ.

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà quận 8 – Nấu tiệc Việt tại sao có thể phát triển bền vững và ngày càng được lòng tin của quý khách hàng như vậy?

– Đội ngũ đầu bếp dày dạn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, tự thân khởi nghiệp, đi lên từ dịch vụ nấu tiệc tại nhà.

– Hiểu được an toàn thực phẩm đang là vấn đề được quan tâm bậc nhất hiện nay, chúng tôi luôn tạo niềm tin với khách hàng bằng cách lựa chọn những nguyên liệu sạch từ những nguồn cung uy tín và đáng tin cậy.

– Quy trình chế biến cẩn thận, tỉ mỉ không thua gì các nhà hàng.

– Luôn lấy sự hài lòng – tin cậy của quý khách làm động lực và nền tảng để phát triển trong suốt 10 năm hoạt động.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ẨM THỰC – SỰ KIỆN DIỆU THẢO Trân Trọng Cảm Ơn Và Mong Sớm Có Cơ Hội Được Phục Vụ Quý Khách Địa Chỉ Số 85/17, Khu Phố Thắng Lợi 2, Phường Dĩ An, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương Điện Thoại 0911 185 118 – 0789 51 89 89 – 0969 678 906 Email: [email protected]

【#3】Dịch Vụ Nấu Ăn/ Nấu Tiệc Tại Nhà Theo Yêu Cầu Ánh Hồng, Giá: 120.000Đ, Gọi: 0938 614 549, Quận Phú Nhuận

DỊCH VỤ NẤU ĂN ÁNH HỒNG

NHẬN NẤU TIỆC

Bạn muốn tổ chức một buổi tiệc họp mặt, sinh nhật hay lễ cưới hỏi… tại gia đình mà bạn không tốn nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị? Bảo đảm bạn sẽ hài lòng với những món ăn ngon nhất đãi khách quý mà giá cả hợp lí. Hãy liên hệ với chúng tôi: Dịch vụ nấu ăn Ánh Hồng

DỊCH VỤ NẤU ĂN

ÁNH HỒNG

Nhận nấu tiệc:Liên hoan – Sinh nhật – Cưới hỏi – Tân Gia – Khai Trương …

Tại Tư Gia Hoặc Cơ Quan

Phục vụ các món ăn theo yêu cầu của Qúy Khách Hàng

* Giá cả phải chăng – Hợp khẩu vị – Hợp vệ sinh

* Phục vụ Ân Cần – Chu Đáo – Lịch sự

Địa chỉ liên lạc: 211/65 Hoàng Văn Thụ P.8 Q.Phú Nhuận TP.HCM

Email:[email protected]

Hãy yên tâm với đầu bếp của nhóm nấu ăn Ánh Hồng nhiều năm kinh nghiệm, bảo đảm các bạn sẽ hài lòng khi thưởng thức các món ăn ngon, trình bày đẹp mắt và chất lượng tuyệt hảo. Mỗi món ăn đều được lựa chọn từ những nguyên liệu tươi ngon nhất, sau đó được chế biến qua bàn tay lành nghề của đầu bếp chúng tôi. Bên cạnh đó làđội ngũ nhân viên phục vụ lịch sự, giàu kinh nghiệm của Dịch vụ nấu ăn Ánh Hồng, sẽ mang đến cho các bạn những bữa tiệc vui vẻ, ngon miệng, hoành tráng xứng đáng.

NHÓM NẤU ĂN ÁNH HỒNG

MANG MÓN ĂN NGON VÀO NHÀ CỦA BẠN

P.S: Bao bàn ghế luôn nha mấy bạn (Một bàn 12 người). Còn thức uống thì gia đình có thể tự đặt hoặc chúng tôi sẽ đặt dùm. Hiện giờ chúng tôi có nhiều món ăn, bạn nào có nhu cầu thì liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giao Menu chọn món ăn cho tiệc của mình.Nhận tiệc ở ngoại thành luôn nha. HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ!!!

Đầy đủ có bàn 12 người do nhóm Bếp chuyên phục vụ, ân cần, lịch sự. Tiệc đi xa phụ thêm phí vận chuyển. Có nhận hợp đồng mặt bằng thoáng mát, đẹp lịch sự đãi tiệc

DỊCH VỤ NẤU TIỆC ÁNH HỒNG

Hân Hạnh Được Phục Vụ

BẢNG THỰC ĐƠN

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

【#4】Nhận Nấu Tiệc Tại Nhà Tại Quận 8

Các công ty nhận nấu tiệc tại nhà tại quận 8 hiện nay kinh doanh khá thuận lợi bởi khách hàng có nhu cầu nấu tiệc tại nhà là khá nhiều.

Nhận nấu tiệc tại nhà tại quận 8 là một dịch vụ khá ăn khách. Nhiều công ty bắt đầu tham gia và thị trường này. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể kinh doanh thuận lợi, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan và chủ quan. Thế nên những ai đang có ý định đầu tư vào lĩnh vực này cần cân nhắc kỹ để có một quyết định đầu tư thông minh. Nhìn vào chúng ta sẽ thấy nhu cầu tổ chức tiệc tại nhà là một nhu cầu rất cũ nhưng chưa bao giờ là hạ nhiệt. Bởi những ưu điểm nó mang lại cho khách hàng không chỉ được đánh giá ở mặt vật chất mà còn được đánh giá ở mặt tinh thần. Thế nên các công ty cung cấp dịch vụ nấu tiệc tại nhà xuất hiện với mong muốn có một chỗ đứng trên thị trường. Thế nhưng điều gì làm nên một công ty cung cấp dịch vụ nấu ăn được khách hàng ưa chuộng và ưu tiên hợp tác? Trước tiên, do là một loại hình dịch vụ nên chất lượng dịch vụ nhất định phải tốt, khâu chăm sóc khách hàng là vô cùng quan trọng, thái độ của nhân viên tại vị trí này là yếu tố quyết định xem khách hàng tiềm năng có trở thành khách hàng thực sự hay không.

Tiếp theo điều mà các công ty nhận nấu tiệc tại nhà tại quận 8 cần lưu ý chính là vệ sinh an toàn thực phẩm, đứng ở góc độ của một công ty cung cấp dịch vụ nấu ăn thì đây là điểm quyết định việc công ty này có thể tiếp tục kinh doanh thuận lợi nữa hay không. Kế đến là sự tâm huyết và tài năng của đầu bếp, một yếu tố dễ nhận thấy và đánh giá về sự chuyên nghiệp của một công ty cung cấp dịch vụ nấu ăn. Điểm quan trọng nữa để công ty nay trở thành một đối thủ mạnh đối với các công ty cùng lĩnh vực khác đó chính là chi phí đặt tiệc, yếu tố này sẽ dành sự ưu tiên cho những công ty lớn, có tiềm lực kinh tế mạnh.

Các công ty nhận nấu tiệc tại nhà tại quận 8 là rất nhiều nhưng để có thể nhận được sự ưu ái của khách hàng thì nhất định phải thỏa mãn những thông tin vừa phân tích trên. Công ty Saigon Cook tự hào là một trong những công ty như vậy. Thế nên nếu bạn có ý định tổ chức tiệc tại nhà thì nên xem đây là một gợi ý nên tham khảo.

Xem thực đơn trọn gói giá tốt:

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ CÔNG TY NẤU TIỆC SÀI GÒN – SAIGON COOK

(Công ty thành viên của TIẾP THỊ SÀI GÒN Corporation)

Training quản lý tổ chức tiệc bằng phần mềm quản lý cho đội ngũ quản lý

Quầy giao dịch khách hàng của Saigon Cook (tầng trệt)

Hiếu Tín Watch ký hợp đồng đặt tiệc tại Quầy giao dịch của Saigon Cook

Công ty Nấu tiệc Sài Gòn hân hạnh được phục vụ quý khách!

Tag:

【#5】Gợi Ý Món Nấu Tiệc Sinh Nhật Tại Nhà

Cất tiếng khóc chào đời, là cột mốc quan trọng đánh dấu sự hiện diện của ta trên thế giới này và cũng là ngày để ta nhớ về sự hi sinh cao cả của Mẹ – người đã sinh ra ta

Tổ chức tiệc sinh nhật chào mừng một tuổi mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc nhớ về sự hi sinh cao cả của Mẹ – người đã sinh ra ta là cách rất nhiều người đã và đang làm. Thay vì tổ chức tại nhà hàng, để tiết kiệm chi và gắn kết tình cảm, nhiều gia đình chọn cách tổ chức bữa ăn tại nhà, mời người thân, họ hàng và bạn bè đến dự.

Vậy lên thực đơn tiệc sinh nhật thế nào để vừa ngon, vừa hợp khẩu vị của tất cả các khách mời đến dự?

Với nhiều năm nấu tiệc đãi khách cho nhiều gia đình, Nấu Tiệc Việt sẽ có một vài gợi ý cho bạn.

  • Điều quan trọng nhất để bữa tiệc được như ý là: dù chọn món thì gia đình nên cân nhắc chọn thực đơn buổi tiệc tạo sự ấm cúng, vừa sang trọng.
  • Chọn thực đơn gồm các món: khai vị, món chính, món tráng miệng

Thực đơn một bữa tiệc cơ bản gồm:

  • Món khai vị: Chọn món nhẹ, ít đạm, chất béo. Gợi ý: Súp, súp nấu từ hải sản tươi sống (tôm, mực), nem, món cuốn, hoặc món rau trộn với bơ và tôm sú, súp măng tây tuyết nhĩ, súp bắp cua gà, súp trứng cút, súp hải sản…
  • Món chính: Trong các món chính của tiệc nên là những món đạm, món rau củ, món nước, món khô. Những nguyên liệu chính đã có ở món trước không nên chọn tiếp ở món sau. Món ăn có độ đậm đà tăng dần lên để tăng khẩu vị. Gợi ý bắp bò bắp, tôm hấp bia, sườn nướng muối ớt, lẩu, cá chẽm sốt chua ngọt, bê hấp sả, lẩu thái
  • Món tráng miệng: có thể là hoa quả tươi theo mùa, thạch rau câu hay các loại chè mát.
  • Nước uống: Tùy theo gia đình mà bạn nên chọn bia, rượu, nước ngọt phù hợp. Bia thì nên chọn 1 loại, nước ngọt chọn khoảng 2 loại, chuẩn bị thêm nước suối cho các em bé nhỏ và người ăn kiêng. Nếu nấu món ăn theo kiểu Tây thì nên chọn thêm sampanh, rượu nhẹ và cocktail.

Để chuẩn bị tiệc sinh nhật lẫn nấu ăn uống cho một số lượng khách lớn thì bố mẹ phải bỏ rất nhiều công sức và thời gian chuẩn bị. Nếu gia đình không đủ người để nấu thì gọi dịch vụ đặt tiệc tại nhà là lựa chọn hàng đầu. Khi chọn dịch vụ nấu tiệc, gia đình sẽ không phải cập rập nấu nướng, mua đồ dùng, gia vị, …

Đặc biệt dịch vụ nấu tiệc sẽ cho sinh nhật sẽ đi kèm:

  • Bánh kem
  • Nấu theo thực đơn yêu cầu
  • Thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng
  • Các món ăn nhiều màu sắc, hương vị

Đã nhiều năm nấu tiệc tại nhà cho khách hàng, Nấu Tiệc Việt luôn coi trọng chất lượng dịch vụ, món ăn, an toàn vệ sinh thực phẩm để làm hài lòng khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ đầu bếp và phụ bếp giỏi nên có thể nấu được các món Âu, Á đa dạng, phục vụ mọi yêu cầu của bạn.

👉 Gọi ngay: Hotline/Zalo: 0911 185 118 – 0789 518 989 – 0969 678 906

【#6】Top 27 Bữa Tiệc Đón Giáng Sinh (Noel) Của Các Nước Trên Thế Giới

Bữa tiệc đón Giáng Sinh tại Ý

Bữa tiệc Giáng Sinh ở Ý được tổ chức vào tối ngày 24/12 hằng năm. Mặc dù trên bàn tiệc sẽ không có thịt gia súc hay gia cầm, vì những người theo đạo Thiên Chúa ở Ý kiêng ăn thịt vào Giáng Sinh, nhưng bàn tiệc vẫn rất thịnh soạn với món cá chình nướng, món rau truyền thống Cardoni, bánh Pastry với kem pho mát, tráng miệng là bánh mì ngọt hoa quả Panettone đặc biệt và bánh Pandoro có hình ngôi sao.

Vào lễ Giáng Sinh, người Ý sẽ gởi tặng hạt đậu khô cho một số người bạn thân thiết của mình để họ nấu món súp đậu lăng. Đây là món súp bình dân nhằm nhắc nhở mọi người nhớ về thuở hàn vi. Một điều thú vị về tục lệ đón Giáng Sinh truyền thống tại Ý, đó là người đến thăm trẻ em không phải ông già Noel, mà là bà già có tên là Strega Buffana.

Bữa tiệc đón Giáng Sinh tại Mexico

Bữa tiệc trong lễ Noel của người Mexico có các loại cá hầm, đặc biệt là cá tuyết, và nhất là không thể thiếu các loại sa lát làm từ củ dền, củ đậu, chuối và lạc. Món tráng miệng có bánh ngô Tamales có đường hoặc siro, bánh Pinata nướng bọc siro.

Một phần quan trọng của lễ Giáng Sinh tại Mexico là lễ hội Las Posadas kéo dài suốt 9 ngày đêm. Posada là một nhóm có cả người lớn và trẻ em, hóa trang thành những nhân vật trong câu chuyện đêm Giáng Sinh, diễu hành diễn tả lại cảnh thánh Giuse và Đức Mẹ, đi tìm nơi trú chân tại Bethlehem. Đoàn diễu hành tiến đến ngôi nhà được chọn trong đêm đó và hỏi xin chỗ nghỉ. Khi người chủ nhà đồng ý cho họ vào, tất cả mọi người sẽ bắt đầu buổi lễ với nhạc, thức ăn và có thể có cả pháo bông. Trong đêm Noel, những nhóm đồng ca sẽ cầm nến và lắc chuông rảo bước khắp các nẻo đường đến khi tới nhà thờ địa phương.

Bữa tiệc đón Giáng Sinh tại Pháp

Người Pháp rất tự hào với lễ Giáng Sinh mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Bữa tiệc Giáng Sinh được tổ chức vào ngày 24/12 rất thịnh soạn với đầy đủ các thành viên trong gia đình, mọi người sẽ quây quần quanh bàn ăn với rất nhiều món như hàu, pa tê, cá hồi hoặc ngỗng hun khói,… món tráng miệng là bánh khúc cây quen thuộc, ở Pháp gọi là bánh La buche de Noel. Hoặc sẽ dùng Coquille Saint-Jacques, là một món tráng miệng làm từ sò điệp, rau thơm và bơ, vô cùng thơm ngon và hấp dẫn, đặc biệt là vỏ sò cũng chính là đồ đựng thức ăn độc đáo, khiến món ăn thêm nổi bật.

Bữa tiệc đón Giáng Sinh tại Áo

Bữa tiệc Giáng Sinh của người Áo rất đầm ấm với người thân trong gia đình và bạn bè thân thiết cùng nhau tụ họp. Bàn ăn có các món truyền thống như gà tây nướng, sô cô la đặc biệt và các món bánh ngọt tráng miệng. Đặc biệt có món bánh mỳ ngọt Stollen chỉ dùng trong dịp Giáng Sinh.

Từ ngày 6/12, ông già Noel của Áo đã đi phát kẹo, hạt dẻ và táo cho trẻ em. Còn đến ngày 24/12, một nhân vật tí hon có cánh tên là Kristkindl sẽ mang quà và cây thông Noel tới. Bọn trẻ sẽ chờ đợi tới khi nào nghe tiếng chuông leng keng mới được mở cửa bước vào phòng, nơi có cây thông Noel được trang trí những ngọn nến và kẹo mứt đang chờ đón.

Bữa tiệc đón Giáng Sinh tại Iceland

Bữa tiệc Giáng Sinh của người Iceland có món ăn truyền thống là thịt cừu xông khói, bánh mỳ cắt hoa văn đặc biệt gọi là bánh mỳ lá và thịt chim hải âu xông khói, món tráng miệng là bánh pudding gạo rất thơm và ngọt. Họ cũng có một bữa ăn ý nghĩa nữa ngay trước Giáng Sinh với thịt cá đuối muối và khoai tây luộc để tôn vinh các vị thánh bảo trợ đất nước.

Giáng Sinh ở Iceland rất ý nghĩa vì tính nhân đạo. Người Iceland thắp nến trên cửa sổ để mời những người qua đường mệt mỏi đang tìm nơi dừng chân vào căn nhà của họ. Theo truyền thống, bất cứ người qua đường nào đã dừng chân tại một ngôi nhà có thắp nến trên cửa sổ đều được chủ nhà mời ăn tối và dành cho họ một chỗ để nghỉ đêm.

Bữa tiệc đón Giáng Sinh tại Phần Lan

Người Phần Lan có những món ăn truyền thống cho tiệc Giáng Sinh của họ như thịt heo bỏ lò, khoai tây nghiền, cháo đặc, gà tây, cá hồi muối Gravlax, jambon ăn với mù tạt hoặc bánh mì và nhiều món khác nữa.

Bữa tiệc đón Giáng Sinh tại Ba Lan

Ở Ba Lan, các gia đình tổ chức tiệc Giáng Sinh truyền thống cực thịnh soạn. Thậm chí bữa tiệc này còn có tên gọi riêng là Wiglia hay “Star supper”, bữa tiệc có 12 món ăn khác nhau tượng trưng cho 12 tông đồ của Chúa như cá chép rán, cá chép nhồi, cá trích sốt rượu, cá trích sốt kem, mứt hoa quả, súp nấm, súp củ cải Borscht, bánh bao nhỏ Pierog, khoai tây hấp và một số loại bánh cổ truyền.

Gia đình người Ba Lan thường mời khách đến dự bữa ăn đêm Giáng Sinh, số lượng đĩa dọn ra luôn là số lẻ như 5, 7 hay 9,… và số người tham gia phải luôn bằng số đĩa được dọn lên bàn. Chủ nhà sẽ bẻ chiếc bánh poplatek, là chiếc bánh quế mỏng có in quang cảnh Chúa ra đời chia cho tất cả mọi người trên bàn ăn.

Bữa tiệc đón Giáng Sinh tại Anh

Bữa tiệc ăn mừng Giáng Sinh quan trọng nhất sẽ được tổ chức vào chiều ngày 25/12 với món chính là ngỗng quay hoặc gà tây nướng với khoai tây và các loại củ đặc trưng của Anh quốc. Ngoài ra còn có jambon, cải Brussel và xúc xích Chipolata. Tráng miệng dùng rất phong phú các loại bánh ngọt, phổ biến nhất là bánh pudding và truffle. Những chiếc bánh pudding với điều đặc biệt được ẩn giấu trong nhân bánh, khi là hạt đậu, khi là đồng xu, được xem là có thể mang lại may mắn cho người nhận được.

Trẻ em Anh quốc có hoạt động truyền thống trong Giáng Sinh mà chúng ta đã quen thuộc, đó là viết thư tay gửi ông già Noel rồi ném chúng vào lò sưởi. Những đứa trẻ tin rằng những lá thư sẽ bay theo đường ống khói đến Bắc cực là nơi ở của ông già Noel.

Bữa tiệc đón Giáng Sinh tại Úc

Lễ Noel ở Úc diễn ra trong thời tiết khá ấm áp. Bữa tiệc Giáng Sinh truyền thống của người Úc có gà tây, bánh pudding và bánh nướng thịt bằm.

Người Úc có thể tự hào về lễ Giáng Sinh đầy ý nghĩa của họ, có một sự kiện không thể thiếu trong đêm Giáng Sinh đó là Carols by candlelight (đêm đốt nến hát Thánh ca). Hàng nghìn người cùng tụ tập và hát vang bài Thánh ca với ngọn nến trong tay, truyền đi thông điệp và ước nguyện thế giới được an bình và hạnh phúc.

Bữa tiệc đón Giáng Sinh tại Canada

Tiệc Giáng Sinh ở Canada là sự hòa quyện của văn hóa ẩm thực Pháp và Anh. Có hai món đặc biệt sẽ xuất hiện vào dịp lễ này đó là eggnog, một món cocktail làm từ sữa và rượu, và bánh tart bơ.

Ngoài ra, không thể không nhắc đến loại kẹo Chicken bones rất được yêu thích trong dịp này. Kẹo rất thu hút với hình dáng cùng màu sắc bắt mắt, được làm từ sô cô la và kem sữa, có mùi quế rất đặc trưng.

Bữa tiệc đón Giáng Sinh tại Tây Ban Nha

Bữa ăn Giáng Sinh tại Tây Ban Nha được tổ chức vào ngày 24/12 trên cả nước, nhưng mỗi vùng lại có những món ăn khác nhau. Tuy nhiên, món ăn ngọt phổ biến nhất là bánh Polvoróne làm từ bột mỳ, sữa, đường, các loại hạt và kẹo hạnh nhân Turrón.

Bữa tiệc đón Giáng Sinh tại Brazil

Ở Brazil, Giáng Sinh là lễ hội lớn nhất trong năm, nên không có gì ngạc nhiên nếu mỗi gia đình Brazil lại chuẩn bị bàn tiệc hết sức chu đáo và thịnh soạn. Sẽ có rất nhiều món ăn làm từ rau củ tươi, các loại trái cây đặc sản và lạc Brazil. Ngoài ra, trên bàn tiệc còn có những tô cơm đầy màu sắc, những đĩa to đựng đầy thịt xông khói và nhiều loại sa lát khác nhau. Món tráng miệng cũng khá đa dạng, thường có bánh ga tô sô cô la, bánh tart vị chanh, hoặc bánh lạc,… Món chính có thể là gà tây hoặc lợn quay. Món gà tây Giáng Sinh của Brazil có một công thức chế biến khác để trở nên nổi bật hơn, đó là thịt gà được kết hợp cùng với nước sốt marinade làm từ rượu champagne.

Bữa tiệc đón Giáng Sinh tại Nhật Bản

Mặc dù chỉ có khoảng 2% dân số là theo đạo Kito nhưng ngày lễ Giáng Sinh đã đi sâu vào văn hóa xứ sở hoa anh đào. Món ăn phổ biến ngày Giáng Sinh là gà rán KFC và không thể thiếu đó là bánh kem_bánh Noel đặc trưng nhất của người Nhật, làm từ bánh xốp, dâu tây và kem đánh bông.

Và với một quốc gia đã khai sinh rất nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới, thì không có gì lạ khi Nhật Bản cũng sáng tạo ra “ông già Noel” cho riêng mình. Ông già Giáng Sinh của Nhật Bản được biết đến với tên gọi Santa Kurosu, là một người đàn ông tốt bụng, mang trên vai một túi to chứa nhiều quà cho trẻ em, đặc biệt ông có đôi mắt ở đằng sau gáy để quan sát những đứa trẻ xung quanh mình, những trẻ ngoan mới được tặng quà.

Bữa tiệc đón Giáng Sinh tại Nga

TIệc Giáng Sinh ở Nga thường có nhiều món khác nhau tùy vùng miền, nhưng theo truyền thống, vẫn làm 12 món tượng trưng cho 12 vị tông đồ của Chúa. Đặc biệt có món tráng miệng là Kutya làm từ lúa mỳ, mật ong và nho khô, đây là món không thể thiếu trong bữa tiệc Giáng Sinh của người Nga.

Vào dịp lễ Giáng Sinh, người lao động ở Nga có tới 10 ngày nghỉ, và đây là lý do chính để ăn mừng với nhiều người Nga. Tuy người Nga không trang trí cây thông Noel nhưng họ có loại cây Evergreen.

Bữa tiệc đón Giáng Sinh tại Đức

Người Đức ăn rất nhiều đồ ngọt trong tiệc đón Giáng Sinh. Các món được yêu thích là bánh gừng, bánh quy, bánh hạnh nhân Marzipan. Món bánh mỳ Stollen có trong tiệc Giáng Sinh của người Áo cũng được ưa chuộng cả ở Đức. Bữa chính là các món giàu dinh dưỡng như ngỗng quay, heo sữa quay ăn kèm với sa lát bắp cải đỏ.

Bữa tiệc đón Giáng Sinh tại Peru

Tiệc Giáng Sinh tại Peru rất ấm cúng, cũng có món chính là gà tây, được chế biến kèm nước sốt táo. Tráng miệng có bánh mì ngọt Panettone phong cách Ý và sô cô la nóng hổi thơm lừng.

Bữa tiệc đón Giáng Sinh tại Ethiopia

Món ăn truyền thống trên bàn tiệc Giáng Sinh của người Ethiopia là món thịt hầm có vị cay.

Đáng chú ý ở lễ Giáng Sinh Ethiopia là các buổi lễ kỉ niệm được tổ chức ở khắp các làng mạc và thành phố. Người dân sẽ mang theo những chiếc ô được trang trí tinh xảo và mặc trang phục truyền thống đẹp nhất. Buổi lễ kết thúc bằng lễ rước trong nhà thờ.

Bữa tiệc đón Giáng Sinh tại Hungary

Món ăn không thể thiếu trong dịp Giáng Sinh của Hungary là bánh Belgi, một loại bánh làm từ hạt óc chó và hạt poppy.

Giáng Sinh Hungary có một sự kiện thú vị đó là cuộc thi chạy Santa Run diễn ra ở thủ đô Budapest. Điểm đặc biệt của cuộc thi này là mọi người mặc những bộ quần áo sexy trong thời tiết lạnh giá. “Ông già Noel” thì đội mũ đỏ và quần đùi đỏ, còn “Bà Noel” thì gợi cảm trong những bộ bikini màu đỏ, hồng rực rỡ. Đây chính là nét độc đáo của Giáng Sinh Hungary.

Bữa tiệc đón Giáng Sinh tại Bồ Đào Nha

Bữa tiệc đón Giáng Sinh truyền thống của Bồ Đào Nha rất ngon với món gà tây, cá tuyết muối, ăn kèm với rau và khoai tây luộc. Món tráng miệng sẽ là bánh trái cây nổi tiếng Bolo Rei.

Bữa tiệc đón Giáng Sinh tại Ai Cập

Người theo đạo Kito giáo ở Ai Cập có bữa tiệc Giáng Sinh đơn giản vào đêm 6/1. Họ sẽ ăn bữa ăn đặc biệt gọi là Fattah gồm bánh mỳ, cơm, thịt và tỏi.

Bữa tiệc đón Giáng Sinh tại Mỹ

Người Mỹ có bữa tiệc đêm Giáng Sinh với món chính là gà tây, tùy từng vùng miền mà có cách chế biến gà tây khác nhau. Ví dụ như ở Hawaii, thịt gà tây được ướp xì dầu trước khi nướng, mang đậm ảnh hưởng của châu Á. Các món tráng miệng thì rất đa dạng, có bánh táo, bánh bí đỏ hoặc bánh quy. Các gia đình nghèo ở nông thôn Mỹ cũng đón Giáng Sinh của họ với món thịt chuột Possum quay.

Bữa tiệc đón Giáng Sinh tại Thụy Điển.

Người Thụy Điển có bữa tiệc Giáng Sinh cũng rất thịnh soạn với cá trích muối ăn kèm khoai tây luộc, cá hồi hun khói hoặc cá cơm, thịt lạnh, pa tê, thịt bò thái lát và thịt tuần lộc. Đồ uống là một loại nước sản xuất trong nước từ nước ép quả phúc bồn tử hoặc nho, không có cồn.

Bữa tiệc đón Giáng Sinh tại Đan Mạch

Món ăn được ưa chuộng trên bàn tiệc Giáng Sinh ở Đan Mạch là thịt lợn quay giòn ăn kèm khoai tây luộc, bắp cải đỏ và nước sốt thịt. Ngoài ra không thể thiếu món tráng miệng như quả hạnh, bánh pudding hạnh nhân. Nếu ai ăn được chiếc bánh có hạt hạnh nhân hoàn chỉnh duy nhất sẽ được coi là may mắn trong cả năm. Thường thì chiếc bánh đó người lớn sẽ dành cho trẻ em để chúng vui.

Ngày lễ Giáng Sinh ở Đan Mạch đúng là ngày lễ của gia đình. Cả nhà sẽ cùng nắm tay nhau, cùng hát và nhảy xung quanh cây thông Noel đã được trang hoàng với quà bánh và đồ chơi. Mọi người sẽ hát vang Thánh ca và các bài nhạc Giáng Sinh với lá cờ Tổ quốc Đan Mạch.

Bữa tiệc đón Giáng Sinh tại Nauy

Với người Nauy, bàn tiệc Noel mà không có đùi lợn muối thì không phải là lễ Giáng Sinh, món ăn này đã trở thành truyền thống lâu đời của Nauy, xuất phát từ thời Roman cổ đại, khi món thịt lợn rừng chỉ dùng trong ngày lễ.

Bữa tiệc đón Giáng Sinh tại Ukraina

Bữa tiệc Giáng Sinh ở Ukraina nói riêng và các nước phía Đông Âu nói chung đều mang nặng tính tôn giáo với 12 món chay không thịt. Còn gia đình không theo Công giáo sẽ chuẩn bị một nồi súp đầy thịt cho đêm Giáng Sinh.

Giáng Sinh ở Ukraina có những điều khác biệt thú vị. Ngày Giáng Sinh không phải ngày 25/12 mà là ngày 7/1 hằng năm. Ông già Noel đến thăm trẻ em bằng xe trượt tuyết bằng 3 chú tuần lộc kéo, chứ không phải 6 con như thường lệ. Ông già Noel sẽ không đi một mình mà đi cùng “công chúa bông tuyết”, có thể dễ dàng nhận ra nhân vật này với y phục màu xanh bạc.

Bữa tiệc đón Giáng Sinh tại Hà Lan

Bàn tiệc đêm Noel là một trong những điểm nhấn thể hiện rõ bản sắc ẩm thực truyền thống của Hà Lan với rất nhiều món ăn được chế biến từ thịt gà lôi, bò, vịt, thỏ,… tất cả mọi thứ được ăn kèm với xà lách, trái cây và nước sốt.

Bữa tiệc đón Giáng Sinh tại Hy Lạp

Bàn tiệc Giáng Sinh của Hy Lạp luôn được chuẩn bị rất kỹ lưỡng, bởi trước đó, họ đã có hơn một tháng ăn kiêng. Thông thường, bàn tiệc sẽ có món cá, bê nướng hoặc cừu quay. Ngoài ra, không thể thiếu món ăn chế biến từ thịt heo. Món tráng miệng sẽ là bánh quy mật ong Melomakarona thơm ngọt chỉ có trong ngày lễ Giáng Sinh.

Lễ Giáng Sinh là lễ hội của những người theo Công Giáo, nhưng với phong tục đa dạng, phong phú của các nước trên thế giới, thì các món ăn trong bữa tiệc cũng có nhiều sự khác biệt và mang nét độc đáo của từng quốc gia.

【#7】Thực Đơn Và Cách Nấu Các Món Ăn Ngon Đãi Tiệc Dễ Làm Tại Nhà

Những ngày giỗ chạp, lễ Tết, tiệc tùng,… thường không thể thiếu món nem, người Việt ở bất cứ phương trời nào cũng muốn giới thiệu với bạn bè thế giới về món ăn truyên thống này.

Nộm luôn có mặt cùng nem, vì nó sẽ khiến cho bạn đỡ ngán miệng. Thịt ức gà thường khô và khó ăn trong các món luộc hay kho nhưng nếu xé phay trộn trong món nộm này thì bạn sẽ không chê chút nào vị chua ngọt thơm bùi dễ ăn của nó.

Đây là một món khai vị thanh vị cho ngày hè và ngược lại nó cũng rất bổ dưỡng cho ngày đông lạnh giá. Nếu bạn không tiện mua sen tươi thì nhớ ngâm sen khô trước thời gian nấu cho nó nở mềm. Hương vị hạt sen hòa quyện trong nước cốt gà sẽ làm nên sự đặc biệt của món súp này.

Vẫn là thịt gà nhưng ở dạng chế biến khác, bạn sẽ thấy hương vị và độ hấp dẫn sẽ khác hẳn. Không chỉ có các gia vị tẩm ướp quen thuộc, món đùi gà nướng này còn hấp dẫn bạn với vị xốt mayonnaise rất Âu.

Tiệc nhỏ đậm chất trẻ trung, năng động, hiện đại đôi khi không màng tới cơm nhưng bạn không thể thiếu tinh bột trong bữa ăn của mình. Món susi bánh mì sẽ giúp bạn vừa đảm bảo cân đối dinh dưỡng trong bữa ăn, vừa hấp dẫn bạn ở hương vị cũng như hình thức trình bày của nó.

Đây hẳn là món tráng miệng tuyệt vời cho ngày lễ cuối năm, trước khi được ăn ngon thì bạn đã được nhìn ngắm đã mắt biểu tượng của năm mới. Chỉ đơn giản là trình bày những chiếc bánh quy hình sao so le nhau và thon nhọn dần phía trên là bạn đã có được một cây thông bằng bánh rất đẹp, rất tuyệt để thưởng thức cho mọi giác quan!

Lẩu gà măng chua sẽ tiện và nhanh gọn hơn cho những gia đình bận rộn và ít người cùng tham gia bếp núc. Hương vị lẩu gà thân thuộc, măng chua cũng rất dễ ăn. Bạn có thể thêm bớt măng tùy ý và mua thêm chút những nguyên liệu yêu thích khác của các thành viên trong gia đình như trứng vịt lộn, rau muống,…

Ngoài món ăn chơi như món nem với nộm thì bữa ăn cần có món mặn thật ngon, món gà kho gừng thân thuộc nhưng rất đưa cơm. Ngày đông lạnh giá ăn thịt gà vị gừng sẽ thật ấm nóng.

Gỏi cuốn được liệt vào top các món ăn ngon miền nam được ưa thích vào những hôm trời nóng, rất thích hợp để đãi khách. Cái hay ở món này là được tự gói theo ý mình – thích gì thì gắp nấy nên rất tiện.

Cá om dưa thường nằm trong danh sách các món ăn ngon hằng ngày của hầu hết các gia đình Việt vì khá dễ nấu lại rất đưa cơm khi ăn. Món này đáp ứng được cả khách sang tới khách bình dân. Nếu khách “khó tính” bạn hoàn toàn có thể biến món cá om dưa thông thường thành món lẩu, chỉ cần thêm rau, đậu phụ, thịt bò và cá đã lọc xương thái lát mỏng là đã có món lẩu ngon lành rồi.

Gà luộc – gà xé phay – miến gà có thể nói món này thuộc vào top các món ăn ngon hợp vị cả nhà vì có tới 3 món nên tha hồ biến tấu. Gà ở vườn bắt lên, cắt tiết, làm lông rồi cho vào nồi luộc vừa tới, để nguội, chặt ra chấm với tiết dằm. Phần ức gà thì làm gà xé phay với hành tây, một chút cà rốt và rau răm. Phần lòng gà thì để nấu miến với nấm hương, mộc nhĩ và hành răm.

Nhiều gia đình rất thích nướng thịt ngoài trời. Kê một cái bàn to, bày sẵn các loại thịt nướng, bánh mì, nước chấm, salad, rau thơm, chén đĩa rồi thì vừa thay nhau nướng, vừa uống bia, vừa ăn uống và nói chuyện với nhau rất vui. Đây là món ngon đãi tiệc dễ làm và ít tốn thời gian nhất. Đối với các loại thịt nướng, bạn có thể chọn thịt ba chỉ, cánh gà, bò cuộn kim chi, hải sản nướng, các loại rau củ quả như đậu bắp, bắp Mỹ, khoai lang, cà tím…

Với những loại nguyên liệu này, bạn có thể tẩm ướp sẵn từ đêm hôm trước hoặc buổi sáng, cho vào đậy kín nắp rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh bảo quản, đến lúc mọi người đến thì bạn có thể lấy ra nướng dần dần. Nếu sợ mọi người ăn không no, bạn có thể làm thêm món gà luộc, cháo gà, gỏi gà vừa thơm ngon, vừa dễ ăn.

Từ khóa: cách nấu các món ăn đãi tiệc, món ngon đãi tiệc, mon ngon dai tiec, mon an dai tiec, món ngon đãi tiệc tại nhà, thực đơn đãi tiệc, thực đơn đãi tiệc tại nhà, các món đãi tiệc, các món đãi tiệc ngon, các món ăn đãi tiệc, món ngon đãi tiệc dễ làm

Xem nguyên bài viết tại : Thực đơn và cách nấu các món ăn ngon đãi tiệc dễ làm tại nhà

via #1 Mâm Cơm Việt – Mâm Cơm Gia Đình Việt Nam – Feed http://bit.ly/2uxasTv

【#8】Giới Thiệu 7 Món Tôm Đãi Tiệc Tại Nhà

Tôm là món ăn ngon, màu sắc hấp dẫn và giàu giá trị dinh dưỡng, trong các thực đơn của dịch vụ nấu cỗ tại nhà không thể thiếu các món Tôm. Có rất nhiều loại tôm khác nhau, mỗi loại có cách nhận biết độ tươi ngon cũng khác nhau và cách chế biến cũng rất khác nhau.

Nấu Cỗ Kim Thanh xin giới thiệu 7 món tôm đãi tiệc rất ngon và hấp dẫn, thường xuất hiện trong đặt cỗ tại nhà để mọi người tham khảo.

Đầu tiên, đó là chọn lựa nguyên liệu đầu vào cho chế biến. Xin mới tham khảo những bí quyết chọn tôm tươi ngon, chất lượng, rất hữu ích cho chị em nội trợ

Chọn tôm hình dáng hơi cong, không nên chọn những con tôm hình dáng tròn hoặc thẳng vì đó thường là tôm hỏng. Tôm hỏng cũng hay bị chảy nhớt rất dễ nhận thấy. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý chọn tôm có phần vỏ linh hoạt, còn nguyên vẹn, đầu phải dính chặt vào thân tôm, thì mới đảm bảo tôm tươi.

Tôm có bốn loại tôm phổ biến là tôm sú, tôm sắt, tôm biển và đắt nhất là tôm hùm. Cách chọn và chế biến vì thế cũng khác nhau:

  • Tôm sú: Là loại phổ biến nhất trong nấu cỗ tiệc tại nhà, tôm sú có thịt chắc, kích thước khá lớn và dễ chế biến. Chọn tôm, trước hết, tôm phải còn sống và tôm có lớp vỏ bóng, trơn, sống giữa thân tôm tươi và trong, đó mới là tôm ngon.

  • Tôm sắt: Là loại tôm có kích thước nhỏ hơn các loại tôm khác nhưng rất ngon, khi chế biến có vị ngọt đậm đà. Loại tôm này bạn nên chú ý khi chọn những con tôm khỏe, có màu trắng hồng là tôm còn tươi. Nếu tôm có màu hồng đậm là tôm để lâu, đã ươn, không đảm bảo chất lượng.

  • Tôm hùm: Là loại tôm có kích thước lớn nhất, thường được bà nội trợ chọn khi chế biến các món hấp. Tôm hùm khỏe, ngon là tôm có càng xanh trong và vỏ tươi bóng.

Tiếp theo, Nấu Cỗ Kim Thanh xin giới thiệu cách chế biến 7 món tôm đãi tiệc :

1. Tôm sú rang muối:

– Tôm sú con to: 300 gr, Muối hạt, c hanh, g ừng, Sả. Gia vị : muối, tiêu, ớt.

Cách làm tôm sú rang muối:

– Bước 1: Gừng gọt vỏ, rửa sạch, xắt sợi nhỏ, sả rửa sạch, thái vát mỏng. Tôm cắt bớt râu, rửa sạch.

– Bước 2: Cho muối hạt vào chảo hoặc nồi đất rang cho muối thật khô, khi nào nghe thấy tiếng nổ lộp bộp là được. Tiếp theo, t rải đều muối ra chảo to, xếp một lớp tôm lên, rồi lại phủ lên tôm một lớp muối, cuối cùng thêm sả và gừng vào rồi đậy nắp. Dùng tay lắc đều chảo để các loại nguyên liệu thấm vào tôm. Sau đó, tiến hành đun trong khoảng 15 phút để tôm chin đỏ và ngửi thấy mùi thơm nồng là được.

– Bước 3: Đổ tôm ra đĩa, thêm rau thơm tỉa để trang trí cho đẹp mắt. Món này ăn kèm với muối tiêu chanh hoặc với nước mắm pha ớt xanh.

2. Gỏi tôm xoài chua ngọt:

Xoài xanh, Tôm tươi 10 đến 20 con, ớt, tỏi, lạc rang bóc vỏ giã sơ. Gia vị : nước mắm, hạt tiêu.

– Bước 1: Sơ chế nguyên liệu: rau thơm rửa sạch, xoài xanh gọt vỏ sau đó thái sợi nhỏ.

– Bước 2: Tiến hành hấp cách thủy tôm, hấp đến chín vừa để giữ độ ngọt của tôm. Sau đó chẻ đôi tôm theo chiều dọc.

– Bước 3: Pha nước chấm: tỏi ớt băm nhuyễn, 1 thìa dấm, 1 thìa đường, 2 thìa nước lọc, 1 thìa nước mắm. Tiếp đến, cho xoài, rau thơm, tôm, nước chấm đã pha, rau thơm, lạc rang giã dập vào trộn đều. Cuối cùng, bày ra đĩa và bạn đã có món tôm đãi tiệc ngon hấp dẫn

– Tôm sú loại to, sả, 1 lon bia. Gia vị gồm mắm, muối, hạt tiêu.

– Bước 1: Sơ chế nguyên liệu : Tôm sú đem cắt bỏ râu,nhưng không bỏ đầu, rút chỉ đen, rồi rửa sạch, để ráo nước. Sau đó ướp tôm với muối, hạt tiêu trong khoảng 15 phút. Rửa sạch s ả rửa sạch và dùng dao thái lát mỏng.

– Bước 2: Tiến hành đổ 1/2 lon bia vào nồi, sau đó cho tôm đã ướp gia vị và sả vào nồi, đảo đều để khoảng 5 phút.

– Bước 3: Hấp tôm với nhiệt độ vừa trong khoảng 5 phút là tôm chín, không hấp quá kỹ sẽ làm tôm bị khô, ăn không giữ được vị ngọt của tôm. Cuối cùng, xếp tôm ra đĩa và trang trí thêm với rau xà lách, cà chua cho thêm phần đẹp mắt.

– Tôm sú loại to, l òng đỏ trứng muối, h ành khô, b ột năng. Gia vị: m uối, đường, dầu ăn.

– Bước 1: tiến hành luộc trứng muối. Luộc trứng muối cho chín trong khoảng 10 phút rồi tách lấy lòng đỏ. Hành khô tiến hành bóc vỏ rồi băm nhỏ. Tôm sú rửa sạch, bỏ râu và phần ngạnh cứng ở đầu, rút chỉ đen ở lưng, có thể bóc vỏ nhưng nếu vỏ mỏng thì nên để lại, để lại phần đuôi tôm cho đẹp mắt.

– Bước 2 : cho dầu vào chảo, đun nóng già chảo. Tôm sú lăn qua bột chiên rồi cho vào chảo chiên cho chín vàng, sau đó gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

– Bước 3: Tán nhuyễn lòng đỏ trứng muối, thêm ít muối cho đậm đà.

– Bước 4: Tiến hành phi thơm hành khô, rồi đổ trứng muối vào xào trong khoảng 2 phút. Cho tôm vào sau đó, đảo đều để cho trứng muối bám vào tôm. Cuối cùng, t ôm sau khi chiên trứng muối sẽ có lớp vỏ rất giòn, bùi bùi, beo béo vị trứng muối. Đây là món tôm đãi tiệc vô cùng hấp dẫn.

Tôm

Củ tỏi

Ớt ngọt

Gia vị: hạt nêm, đường trắng, mì chính, muối, dầu ăn, nước mắm.

– Thịt tôm tươi bỏ ra rửa lại với nước cho sạch, sau đó bỏ vào một cái rổ cho ráo nước. Tiếp đến, ướp gia vị vừa ăn tùy theo khẩu vị của gia đình mình. Lưu ý, bạn chỉ cần ướp tôm khoảng 15 – 20 phút là được.

– Tỏi bóc vỏ và băm nhuyễn, ớt rửa sạch và thái nhỏ. Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu sôi thì bạn cho tỏi, ớt vào phi thơm lên.

– Cho tôm vừa ướp ở trên vào chảo tỏi, ớt đang phi thơm đảo đều khoảng 1 phút. Sau đó bạn cho thêm nước mắm vào rim.

– Đun nhỏ lửa để rim tôm khoảng 15 phút cho tôm ngấm đều gia vị.

– Tắt bếp đảo đều tôm và xúc ra đĩa để thưởng thức. Bạn có thể cho thêm một chút hành lá cho thơm hoặc vắt thêm vài giọt nước chanh nếu muốn ăn chua.

Tôm sú, Bơ, t ỏi băm, p hô mai. Gia vị: mắm muối, tiêu, tỏi, đường, rượu.

– Bước 1: làm sạch tôm, cắt sống lưng hay dưới bụng gần chân tôm. Sau đó, ướp tôm cùng với ít muối, ít rượu, rồi trộn đều và ướp trong khoảng 30 phút để thịt tôm ngấm gia vị.

– Bước 2: Làm gia vị ướp tôm: bao gồm 4 thìa bơ, 2 thìa tỏi băm, ít tiêu xay trộn đều lên. Sau đó cho hỗn hợp này ướp vào lưng tôm.

– Bước 3: làm nóng lò nướng rồi tiến hành nướng tôm trong khoảng 10 phút. Lưu ý nướng ở nhiệt độ vừa phải tránh làm khô tôm hay cháy cũng như nướng quá lâu.

Nguyên liệu:

Tôm sú, Dừa xiêm, rau mùi, lá dứa, t ỏi băm . Gia vị: mắm muối, tiêu, chanh.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Dừa xiêm bỏ phần nắp quả dừa, đổ nước ra nồi hấp. Tôm có thể chọn tôm sú hoặc tôm đất, độ to vừa phải để bỏ được tầm 5 – 6 con vào 1 trái dừa. Sơ chế tôm, rửa sạch, cắt bỏ râu. Đặt tôm vào trái dừa thật kéo léo để đảm bảo độ bắt mắt của món ăn.

Bước 2: Tiến hành hấp: Nước dừa ở nồi, thêm ít hạt nêm và gia vị rồi đun đến khi sôi nước dừa. Sau đó cho toàn bộ tôm vào nước dừa, luộc khoảng 8 đến 10 phút đến khi vỏ tôm chuyển màu cam là được. Tiếp đến, gắp từng con tôm đã luộc móc đều quanh vỏ quả dừa, rồi đổ nước dừa vừa luộc vào để luôn giữ nóng tôm đến khi ăn.

Bước 3: Bạn có thể chấm muối tiêu chanh hoặc muối ớt xanh. Món ăn vô cùng hấp dẫn, có hương thơm từ tôm, độ ngậy ngậy, béo béo, mà vẫn thanh mát từ nước dừa. mềm, ngọt cùng mùi vị thơm và ngọt từ nước dừa.

Với những lưu ý về cách lựa chọn và công thức làm các món tôm đãi tiệc của Nấu Cỗ Kim Thanh như trên, bạn hoàn toàn có thể vào bếp để chuẩn bị cho gia đình những món ăn hấp dẫn.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt cỗ tiệc, liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0939.599.566 để được tư vấn và đặt dịch vụ nấu cỗ tại nhà nhanh nhất.

NẤU CỖ KIM THANH (Nấu cỗ tiệc cưới hỏi – cỗ tiệc hội nghị – cỗ giỗ chạp – theo yêu cầu)

Số: 111 A1 Ngõ 27 Tạ Quang Bửu, Q Hai Bà Trưng , Hà Nội

Tel: 0243 868 0009 / Hotline: 091.334.8019 / 0939.599.566

Email : [email protected]

【#9】Menu Nấu Tiệc Tất Niên Công Ty Tphcm Chuyên Nghiệp

Chef Toàn Đạt

Công Ty TNHH Chef Toàn Đạt thành lập ngày 20/8/2002 bởi 2 đầu bếp Toàn và đầu bếp Đạt đều có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Tổ Chức Tiệc Tất Niên event, sự kiện

KINH NGHIỆM

Hơn 10 năm hoạt đông và phát triển dịch vụ Tổ Chức Tiệc Tất Niên, chúng tôi tự hào về sự hài lòng mà khách hàng luôn dành cho chúng tôi từ các sự kiện cá nhân đến các hội nghị cao cấp. Dựa vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi chủ động tư vấn và cung cấp thông tin cho khách hàng một cách hiệu quả về tiệc tự chọn, tiệc bàn, tiệc trà, tiệc “ăn bốc”, (buffet, tea break, cocktail và finger food), suất ăn gia đình và công nghiệp, thức ăn nhanh … vào các dịp đặc biệt, liên hoan, sinh nhật, khai trương, lễ, hội, đám cưới và các sự kiện khác diễn ra trong nhà, ngoài trời.

TRIẾT LÝ

Ở Chef Toàn Đạt, chúng tôi mang hết tình yêu nghề để được Tổ Chức Tiệc Tất Niên tốt nhất cho khách hàng thể hiện qua việc đảm bảo sự an toàn của nguồn nguyên liệu đầu vào với chất lượng tốt nhất, quy trình nấu nướng được quản lý chặt chẽ tuân thủ tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm. Đạt biệt chúng tôi biết quí trọng thời gian vàng của bạn, luôn luôn đúng giờ, lịch sự và chuyên nghiệp.

SỨ MỆNH

Chef Toàn Đạt mong muốn được dùng tình yêu nghề nghiệp và kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi để mang đến cho bạn những buổi tiệc an khang nhất.

Tổ Chức Tiệc Tất Niên

Chuyên tổ chức và nhận đặt tiệc Buffet-tiệc tự chọn, Set menu-Tiệc bàn, Finger food, Tea break-Tiệc trà, Cocktail

Sài Gòn, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh và các tỉnh thành khác

Tổ Chức Tiệc Tất Niên, sự kiện Liên hoan, Hội nghị, Sinh nhật, Khai trương, Tân gia, Ngày kỷ niệm, và các sự kiến lớn nhỏ khác…

Tổ Chức Tiệc Tất Niên

  • Chi Nhánh TPHCM

    Cơ sở 1: Số 275/35/6 Đường Quang Trung P10 Q. Gò Vấp, TPHCM

    Cơ sở 2: 15 Mai Lão Bạng, P13, Quận Tân Bình, TPHCM

    Cơ sở 3: Số 2 D2 Đường Chu Văn An P11 Q. Bình Thạnh TPHCM

    Điện thoại: 028 3968 3020 hoặc 0907780812 (Anh Nam)

    Email: [email protected]

  • Chi Nhánh Hà Nội

    Cơ sở 1: Tầng 2, Số 28 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

    Điện thoại: 0907780812

    Email: [email protected]

【#10】Menu Nấu Tiệc Cuối Năm Công Ty Tphcm Chuyên Nghiệp

Chef Toàn Đạt

Công Ty TNHH Chef Toàn Đạt thành lập ngày 20/8/2002 bởi 2 đầu bếp Toàn và đầu bếp Đạt đều có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Tổ Chức Tiệc Cuối Năm event, sự kiện

KINH NGHIỆM

Hơn 10 năm hoạt đông và phát triển dịch vụ Tổ Chức Tiệc Cuối Năm, chúng tôi tự hào về sự hài lòng mà khách hàng luôn dành cho chúng tôi từ các sự kiện cá nhân đến các hội nghị cao cấp. Dựa vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi chủ động tư vấn và cung cấp thông tin cho khách hàng một cách hiệu quả về tiệc tự chọn, tiệc bàn, tiệc trà, tiệc “ăn bốc”, (buffet, tea break, cocktail và finger food), suất ăn gia đình và công nghiệp, thức ăn nhanh … vào các dịp đặc biệt, liên hoan, sinh nhật, khai trương, lễ, hội, đám cưới và các sự kiện khác diễn ra trong nhà, ngoài trời.

TRIẾT LÝ

Ở Chef Toàn Đạt, chúng tôi mang hết tình yêu nghề để được Tổ Chức Tiệc Cuối Năm tốt nhất cho khách hàng thể hiện qua việc đảm bảo sự an toàn của nguồn nguyên liệu đầu vào với chất lượng tốt nhất, quy trình nấu nướng được quản lý chặt chẽ tuân thủ tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm. Đạt biệt chúng tôi biết quí trọng thời gian vàng của bạn, luôn luôn đúng giờ, lịch sự và chuyên nghiệp.

SỨ MỆNH

Chef Toàn Đạt mong muốn được dùng tình yêu nghề nghiệp và kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi để mang đến cho bạn những buổi tiệc an khang nhất.

Tổ Chức Tiệc Cuối Năm

Chuyên tổ chức và nhận đặt tiệc Buffet-tiệc tự chọn, Set menu-Tiệc bàn, Finger food, Tea break-Tiệc trà, Cocktail

Sài Gòn, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh và các tỉnh thành khác

Tổ Chức Tiệc Cuối Năm, sự kiện Liên hoan, Hội nghị, Sinh nhật, Khai trương, Tân gia, Ngày kỷ niệm, và các sự kiến lớn nhỏ khác…

Tổ Chức Tiệc Cuối Năm

  • Chi Nhánh TPHCM

    Cơ sở 1: Số 275/35/6 Đường Quang Trung P10 Q. Gò Vấp, TPHCM

    Cơ sở 2: 15 Mai Lão Bạng, P13, Quận Tân Bình, TPHCM

    Cơ sở 3: Số 2 D2 Đường Chu Văn An P11 Q. Bình Thạnh TPHCM

    Điện thoại: 028 3968 3020 hoặc 0907780812 (Anh Nam)

    Email: [email protected]

  • Chi Nhánh Hà Nội

    Cơ sở 1: Tầng 2, Số 28 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

    Điện thoại: 0907780812

    Email: [email protected]