Bán Xôi Sáng Có Lời Không? Bí Quyết Bán Xôi Lãi Lớn!

--- Bài mới hơn ---

  • Mách 10 Cách Bán Xôi Có Lãi Hữu Ích Nhất Không Phải Ai Cũng Biết
  • Chia Sẻ: Cách Bán Xôi Có Lãi Chỉ Trong 1 “nốt Nhạc”
  • Cách Làm Bún Đậu Mắm Tôm Hà Nội Ăn Là Nhớ
  • Gái Đảm Ban Dự Án Play Box Giành Giải Nhất ‘nấu Gì Hôm Nay’
  • Vợ Đảm Nấu Cơm ‘ngon Mắt, Đã Miệng’ Khiến Chồng Đổ Lỗi ‘anh Béo Là Tại Em’
  • Với cuộc sống tấp nập và nhộn nhịp như hiện nay, nhiều người bận rộn đến mức không thể chuẩn bị bữa sáng cho mình cũng như gia đình. Chính vì thế họ lựa chọn những loại thức ăn nhanh (fastfood) để giúp chiếc bụng của mình trở nên “ấm” hơn, nạp đủ năng lượng để làm việc. Một mặt hàng mà bạn có thể bán đó chính là món xôi…Vậy bạn có biết tại sao bán xôi lại được lựa chọn nhiều hay không? Đó là bởi:

    Dễ ăn, chắc bụng: Xôi là món ăn sáng vô cùng quen thuộc cũng như yêu thích của rất nhiều người, được chia ra thành nhiều loại khác nhau như xôi xéo, xôi gấc, xôi lạc, xôi đỗ, xôi ngô, xôi ngọt, xôi mặn… nói về xôi ăn sáng thì có rất nhiều món khác nhau và cũng có rất nhiều cách chế biến lạ, làm sao vừa ngon lại vừa hấp dẫn được khách hàng.

    Giá thành hợp lý: Giá bán của một suất/gói xôi không quá đắt, bạn chỉ cần bỏ ra số tiền từ 5.000 – 20.000 đ là đã có thể mua được. Đây là mức giá khá rẻ so với những món ăn khác.

    Dễ mua, dễ cầm: Ngoài ra, xôi còn rất nhanh, gọn nhẹ, cầm đi và mua mang về dễ dàng. Bạn có thể mua xôi ở bất cứ đâu, bằng mọi cách thức rất nhanh chóng.

    Đó cũng chính là lý do tại sao nhiều người lại yêu thích món ăn này và muốn kinh doanh nhiều đến vậy.

    Để có thể biết bán xôi ăn sáng lời lãi bao nhiêu thì bạn cần cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng các chi phí sẽ bỏ ra và lợi nhuận lãi vòng mỗi ngày là bao nhiêu?

    Bán xôi ăn sáng rất đa dạng, phong phú và ngày càng được “biến tấu” khác lạ như xôi chim, xôi xéo, xôi sườn cay, xôi thập cẩm, xôi chè, xôi đậu, xôi mặn…Giá thành thì rẻ chỉ từ 5.000 đ – 20.000 đ nhưng lại vừa miệng, thơm ngon, không bị ngán. Vì thế mà không bao giờ thiếu khách, lo bị ế hàng.

    Theo như chúng tôi khảo sát, thì việc kinh doanh bán xôi rất lời, có thể “1 vốn 4 lời” giá thành nguyên liệu chế biến khá rẻ, lại không mất phí thuê mặt bằng, nhân công…người bán luôn lấy công làm lời.

    Bí quyết kinh doanh bán xôi ăn sáng đầu tiên và quan trọng mà bạn cần nắm rõ đó là xác định mục tiêu kinh doanh. Ở bước này, chủ cửa hàng sẽ vạch ra những thông tin quan trọng, mang tính định hướng để triển khai mô hình kinh doanh bán xôi ăn sáng của mình.

    Mục tiêu kinh doanh bán xôi ăn sáng bao gồm:

    Nghiên cứu đối thủ: Đầu tiên, bạn cần xác định được đối thủ cạnh tranh của mình và tiến hành phân tích các đối thủ. Hãy tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ để rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

    Xác định thời gian thu hồi vốn: Khi đầu tư vào mô hình kinh doanh bán xôi ăn sáng bạn sẽ bỏ ra một mức vốn nhất định. Do đó, để duy trì và phát triển cửa hàng bạn nên xác định thời gian thu hồi vốn trong bao lâu

    Bí quyết kinh doanh bán xôi ăn sáng thành công là xác định rõ khách hàng mục tiêu để có những phương án triển khai phù hợp. Chỉ khi xác định được khách hàng mục tiêu, bạn mới có thể đưa ra menu, định giá bán…Có thể nói, việc làm này quyết định rất lớn đến những gì bạn làm và kết quả đạt được.

    Thông thường, đối tượng khách hàng mục tiêu bán xôi ăn sáng thường là:

    • Học sinh, sinh viên: Nhóm đối tượng khách hàng này chiếm khoảng 40% số lượng khách hàng mục tiêu.
    • Nhân viên văn phòng: Nhóm đối tượng khách hàng này chiếm khoảng 30% số lượng khách hàng mục tiêu.
    • Công nhân, người đi làm: Nhóm đối tượng này chiếm khoảng 20% số lượng khách hàng mục tiêu.
    • Khác: Nhóm đối tượng này chiếm 10% số lượng khách hàng mục tiêu. Đó là những khách hàng không thuộc các nhóm trên nhưng thi thoảng sẽ mua xôi ăn sáng

    Trước khi bắt đầu bất cứ lĩnh vực kinh doanh gì không riêng gì bán xôi ăn sáng, bạn phải dự trù được số vốn đầu tư cần bỏ ra ban đầu. Nắm được số vốn cần đầu tư và các chi phí sẽ giúp chủ cửa hàng biết được cách phân phối dòng tiền.

    Khi mở quán xôi ăn sáng, bạn sẽ cần chuẩn bị trước những khoản chi phí sau:

    Chi phí thuê mặt bằng (nếu có): Chi phí thuê mặt bằng thường phải đóng cọc thuê nhà trước 3 – 6 tháng. Thông thường, thuê mặt bằng đẹp gần khu trung tâm hay đường lớn bao giờ cũng cao hơn trong ngõ, ngách.

    Chi phí sửa chữa cửa hàng: Chi phí này sẽ phụ thuộc vào việc bạn tự trang trí hay thuê đơn vị sửa chữa cũng như diện tích thiết kế…

    Chi phí nguyên liệu, trang thiết bị: Chi phí này sẽ bao gồm tiền mua các dụng cụ nấu xôi, nguyên liệu nấu xôi

    Chi phí khác: Lương nhân viên, chi phí điện, wifi, nước, làm giấy phép kinh doanh, marketing…

    Hiện nay, để tiết kiệm chi phí nhiều người thường lựa chọn hình thức bán xôi ăn sáng vỉa hè bằng xe đẩy bán xôi . Mô hình kinh doanh này vốn đầu tư thấp, nhưng lợi nhuận doanh thu cao.

    ***Lưu ý: Ngoài các chi phí trên bạn nên đầu tư một khoản tiền dự phòng để dành cho chi phí phát sinh khác. Bởi mới bắt đầu bán hàng lượng khách hàng chưa đông nên chưa có lãi nhiều

    Khách hàng là học sinh, sinh viên: Bạn có thể lựa chọn gần trường học và khu vui chơi…

    Khách hàng là nhân viên văn phòng: Bạn có thể chọn địa điểm quán là các khu dân cư, tòa nhà cho thuê văn phòng.

    Khách hàng công nhân: Chọn địa điểm gần các khu công nghiệp, xưởng sản xuất

    *** Lưu ý: Khi chọn địa điểm bán hàng bạn nên chọn các địa điểm thoáng dễ nhìn và có chỗ để xe rộng, nhưng điều này lại ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của khách đến mua hàng

    Một trong những bí kíp níu chân thực khách khi mở cửa hàng bán xôi ăn sáng không thể không kể đến chất lượng món ăn. Vì một trong những yếu tố khiến nhiều người yêu thích các món xôi là hương vị quyến rũ của chúng. Chúng khiến những người lạ đi ngang qua, dù chỉ ngửi thấy mỗi mùi hương hay nhìn những nhìn thấy những món xôi đầy màu sắc cũng không thể cưỡng lại được.

    Ngoài chất lượng món xôi ngon thì vấn đề đảm bảo an toàn vệ sing thưc phẩm cũng là điều mà bạn nên quan tâm. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm không chỉ xoa dịu lo lắng của khách hàng mà còn mang lại cho bạn một lượng khách trung thành với cửa hàng. Vì thế, đừng ham những đồng lợi nhuận bất chính mà làm ảnh hưởng đến cửa hàng của mình, vì “Một lần mất tín, vạn lần bất tin”.

    Việc đa dạng thực đơn bán hàng không những chia nhỏ rủi ro về thị hiếu của khách hàng mà còn giúp quán bạn thoả mãn, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Vì thế, bạn nên bán đa dạng nhiều món xôi khác nhau, không nên chỉ tập trung vào một món để khách hàng không bị nhàm chán.

    Bên cạnh đó, ngoài việc bán xôi ăn sáng bạn có thể bán kèm thêm một số đồ uống khác đi kèm để tăng thêm lợi nhuận kinh doanh

    Ngoài các yếu tố trên thì bạn cũng phải định giá bán hợp lý theo phân khúc từng khách hàng. Với đối tượng khách hàng học sinh, sinh viên thì mức giá bán sẽ thấp hơn đối tượng văn phòng…Tuy nhiên, khi đưa ra giá bán thì bạn cũng nên khảo sát giá bán khu vực đó và các chi phi nguyên liệu chế biến món xôi để đưa ra mức giá bán tốt nhất

    Thái độ phục vụ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của thực khách. Cha ông ta cũng đã có câu: “Lời nói chẳng mất tiền mua – Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”. Những lời nói dễ nghe của bạn hay 1 nụ cười vội vã không những chẳng mất của bạn 1 đồng tiền nào mà đổi lại, nó còn giúp khách hàng cảm thấy gần gũi, dễ chịu. Từ đó họ sẽ quay lại với bạn trong những lần tiếp theo.

    Vậy nên hãy luôn tươi cười, niềm nở và giữ thái độ đúng mực nhất với khách mua hàng. Đó chính là chìa khóa giúp công việc kinh doanh của bạn tốt hơn, ổn định hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Rượu Ngô Nấu Bằng Men Thuốc Bắc Có Ngon Không?
  • Giải Đáp Thắc Mắc Nấu Rượu Có Lãi Không?
  • Mách Bạn Cách Kinh Doanh Rượu Tự Nấu Thu Về Lợi Nhuận Cao
  • Học Nấu Ăn Cơ Bản Tại Hà Nội Nấu Ăn Đơn Giản Cho Gia Đình
  • #1 Học Nấu Ăn {Cơ Bản ⇒ Nâng Cao}
  • Nấu Rượu Có Lãi Không? Giải Bài Toán Kinh Tế Nghề Nấu Rượu

    --- Bài mới hơn ---

  • Mách Chị Em Cách Nấu Món Ngon Ngày Cuối Tuần Chồng Con Khen Ngon Không Ngớt ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cuối Tuần Nấu Cho Chồng 3 Món Ngon Làm Từ Lòng Này, Khỏi Lo Chồng Ra Ngoài Nhậu Nhẹt Tốn Chi Phí
  • 13 Thực Đơn Ngày 8/3 Chồng Nấu Tặng Vợ Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cực Dễ Làm
  • Cách Làm Thức Ăn Cho Mèo Ngon, Bổ, Rẻ
  • 3 Tuổi Ăn Gì Để Trẻ Phát Triển Khỏe Mạnh?
  • Sau nghị định 100/2019/NĐ-CP của nhà nước ban hành, rất nhiều hộ gia đình đang có ý định làm nghề nấu rượu trở nên băn khoăn là có nên nấu rượu hay không. Và nếu mà làm thì nấu rượu có lãi không? khi việc hạn chế rượu bia đang ở mức cao như hiện nay.

    Đầu tiên để nói về kinh doanh thì bất kì ngành nào đều có lãi chứ, không có lãi sao có người làm :)). Những lãi nhiều hay lãi ít lại là một vấn đề.

    Để có bài toán kinh tế thì các bạn nên xác định mô hình sản xuất rượu mà mình định làm. Nếu bạn xác định đây là một việc làm thêm, nghề phụ thì hoạt động ở quy mô nhỏ lẻ. Làm bán hết lại làm tiếp, tất nhiên vẫn có lãi, nhưng lãi ít và thu hồi vốn ban đầu sẽ chậm.

    Hiện nay việc xiết chặt chất lượng rượu đầu ra được quan tâm rất nhiều. Và đây là một thực tế, hầu hết mọi người rất ngại uống loại rượu nào mới. Bởi vì mối lo ngộ độc, an toàn thực phẩm luôn thường trực.

    Chính vì điều này nên cơ hội cho các đơn vị nấu rượu nhỏ lẻ ngày càng hẹp dần. Đơn giản vì việc nấu rượu nhỏ lẻ, thủ công sẽ không thể đảm bảo so với nấu công nghiệp với quy trình khép kín, đảm bảo ở tất cả các khâu được.

    Vậy nên trong thời đại hiện đại như hiện nay, mô hình nấu rượu thủ công với nồi nấu rượu bằng đồng, nấu củi dường như là không hợp lý.

    Cách thức nấu rượu có lãi cao với mô hình công nghiệp

    Mọi người chắc hẳn cũng hiểu rằng để có lãi cao trong bất kể ngành nghề gì thì đều cần hiện đại hóa. Trong ngành nấu rượu cũng vậy.

    Việc có một cơ sở sản xuất rượu hiện đại, tính toán kĩ lưỡng về các yếu tố kĩ thuật sẽ đảm bảo việc nấu rượu đạt tiêu chuẩn chất lượng hơn. Nhờ đó cho khả năng cạnh tranh cao hơn, giá bán tốt hơn.

    Để tham gia vào mô hình nấu rượu hiện đại, công nghiệp mọi người cần quan tâm đến các yếu tố cơ bản sau:

    Một điều tiên quyết mọi người muốn nấu rượu thành công là phải đảm bảo được chất lượng rượu tốt, không còn tồn dư độc tố rượu. Thị trường hiện nay đặc biệt chú ý đến điều này.

    Chính vì vậy việc trang bị các máy móc hiện đại sẽ đảm bảo được quy trình sản xuất nhanh, tiết kiệm thời gian, công sức, nhân lực mà vẫn đảm bảo được chất lượng rượu đầu ra tốt nhất, sẽ là chìa khóa giúp mọi người giàu lên từ nghề nấu rượu này.

    Qua một số thông tin trên, phần nào các bạn có thể hiểu được cơ chế để có thể làm giàu nhờ kinh doanh rượu truyền thống. Rượu luôn là một nét văn hóa ẩm thực của người Việt Nam, nhu cầu sử dụng rượu vẫn rất lớn. Việc làm dụng rượu bia đang được hạn chế dần, điều này là rất tốt nhưng nhu cầu tiêu thụ rượu không hề giảm, mà thay vào đó là nhu cầu sử dụng rượu chất lượng tốt. Đây không nhưng là hạn chế mà còn là cơ hội để các nhà sản xuất có thể đầu tư tạo nên những sản phẩm rượu chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu người dùng, từ đó rượu có giá thành tốt hơn, mang lại lợi nhuận nhiều hơn nữa.

    Nếu quý khách hàng đang cần setup hay cần tư vấn về mô hình sản xuất rượu hiện đại, Thiết bị Thái An là đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong việc setup hệ thống sản xuất rượu hiện đại, quy trình 1 chiều để đảm bảo chất lượng rượu cao nhất.

    0/5

    (0 Reviews)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ngành Nấu Rượu Và Bí Quyết Làm Giàu Của Nghề Rượu
  • Giải Đáp Thắc Mắc Nấu Rượu Có Lãi Không? – Cơ Khí Trọng Tuyết
  • Lớp Học Nấu Ăn Cơ Bản Tại Hà Nội Cho Đối Tượng Từ Tự Học Đến Bếp Trưởng!
  • Menu Món Ngon Đơn Giản Cho Người Mới Tập Nấu Ăn
  • Phim Hoạt Hình Doremon Tập 53: Cuộc Chiến Của Những Bà Mẹ
  • Có Nên Mua Nồi Nấu Rượu Bằng Đồng Không?

    --- Bài mới hơn ---

  • Thực Hư Việc Rượu Nấu Ngon Hơn Bằng Nồi Nấu Rượu Lõi Đồng
  • Tại Sao Không Nên Nấu Rượu Bằng Nồi Đồng : Nguyên Nhân Và Giải Đáp
  • Bí Quyết Mua Nồi Đồng Nấu Rượu Chất Lượng Tốt
  • Nồi Nấu Rượu Bằng Điện Inox Ruột Đồng 20 Kg Gạo
  • Nồi Nấu Rượu Lõi Đồng 50 Kg/mẻ
  • Với sự tiến bộ về khoa học-kĩ thuật, việc nấu rượu bằng nồi điện tự động đã không còn xa lạ với các xưởng chế biến rượu.Bên cạnh đó, nấu rượu theo cách thủ công vẫn được nhiều người ưa chuộng.

    Hôm nay sẽ lí giải giúp bạn xem có nên mua cokhitrongtuyet.com nồi nấu rượu bằng đồng không? Và cách lựa chọn một nồi nấu rượu tốt nhất!

    Từ xưa đến nay, đồng là một chất liệu quen thuộc, được sử dụng nhiều trong cuộc sống. Nhưng nói đến sử dụng đồng lại nguyên liệu chế tạo nồi để nấu rượu thì ít có ai biết đến. Vì hầu hết mọi người đều sử dụng nồi gang để chế biến rượu.

    Cokhitrongtuyet.com sẽ cung cấp một số thông tin về nồi nấu rượu bằng đồng, các bạn chắc chắn sẽ nuối tiếc khi không mua nồi đồng sớm đấy!

    Đặc điểm nồi nấu rượu đồng

    • Được đúc từ đồng đỏ nguyên chất.
    • Có nhiều kiểu dáng khác nhau theo yêu cầu khách hàng, phù hợp với dung tích của từng mẻ nấu.
    • Thiết kế nắp đậỵ bằng đất sét nung.
    • Ống dẫn rượu được làm từ tre già.
    • Tháp ngưng tụ làm bằng chậu đất sét nung, bên trên là thau nhôm và làm lạnh bằng nước.

    Ưu điểm nồi đồng nấu rượu

    • Trong các cách nấu rượu truyền thống, người có kinh nghiệm lâu năm cho rằng nấu rượu bằng nồi gang sẽ không ngon bằng nồi đồng.Nấu rượu bằng nồi đồng giúp hương vị của rượu được ngon hơn, thơm hơn.
    • Không bị khê trong quá trình nấu. Các loại nguyên liệu khác như nhôm không được sử dụng để làm nồi nấu rượu vì chúng khá mỏng, không thích hợp để nấu với nhiệt độ cao liên tục. Nếu sử dụng nồi nhôm lâu trong thời gian kéo dài sẽ làm khê nguyên liệu, khiến rượu bị hỏng, chất lượng kém.

    Nồi đồng có độ dài cao, chịu nhiệt tốt, rất thích hợp để nấu rượu bằng than củi hoặc than công nghiệp.

      Chi phí để đầu tư một bộ nồi nấu rượu không phải là rẻ, nên có rất nhiều người chú ý tới độ bền của nó.

    Như vừa nhắc đến ở trên, nồi nấu rượu bằng đồng có đặc điểm là độ dày cao, thiết kế chắc chắn nên chúng có tuổi thọ dài. Do cứng và dày nên trong quá trình sử dụng, nồi cũng rất khó bị méo hay lệch, vỡ.

      Khác với các mẫu nồi gang, nồi inox … nồi nấu rượu bằng đồng không bị bạc màu, sử dụng càng lâu càng thấy sáng bóng. Cách vệ sinh nồi đồng cũng rất dễ dàng, đơn giản…

    Rượu đã trở thành thức uống quen thuộc trong văn hóa ẩm thực của người dân Việt Nam từ xưa đến nay. Ngày nay do nhu cầu sử dụng rượu ngày càng cao, các nhà sản xuất đã thiết kế ra nồi nấu rượu bằng điện để thay thế cho cách nấu rượu truyền thống.

    Cách thức hoạt động nồi nấu rượu

    Nguyên lý hoạt động của nồi nấu rượu bằng điện là nguyên lý truyền nhiệt gián tiếp. Tức là sử dụng một khoang chứa nước hoặc chứa các chất dẫn nhiệt để làm nóng và đẩy nhanh quá trình bốc hơi của cơm rượu.

    Cơm rượu được lấy theo nhu cầu của người nấu với khối lượng không quá dung tích của nồi, qua quá trình lên men được đưa vào nồi nấu.

    Khi tiến hành mở điện, điện trở trong nồi sẽ đun nóng lớp nước hoặc dung dịch truyền nhiệt, sau đó nhiệt độ ở khoang giữa tăng lên sẽ làm lớp nồi trong cùng nóng lên và khiến nhiệt độ dung dịch cơm rượu cũng tăng lên.

    Khi nhiệt độ bên trong khoang chứa cao làm cho dung dịch cơm bốc hơi, bay lên theo nắp nồi, rồi dẫn đến hiện tượng ngưng tụ.

    Quá trình cấp nhiệt được diễn ra liên tục ở khoang giữa và được kiểm soát bởi bảng điều khiển.

    Toàn bộ quá trình đều diễn ra 1 cách tự động, không cần đến tác động của con người chính vì vậy khi nấu sẽ không bị hỏng, bị khê, rượu thơm, đạt chất lượng tốt.

    Sử dụng nồi nấu rượu bằng điện sẽ không xảy ra hiện tượng lãng phí nước. Vì nước nóng trong quá trình nấu khi thải ra sẽ được hồi lại.

    Bảng báo giá nồi nấu rượu

    Cấu tạo nồi rượu bằng đồng

    Hầu hết các nồi nấu sử dụng điện đều có cấu tạo 3 phần chính:

    • Phần bên ngoài là lớp vỏ bảo vệ, giúp cách nhiệt tránh bỏng, an toàn khi sử dụng.
    • Phần thứ hai là khoảng trống giữa lớp bên ngoài và bên trong cùng. Phần này là phần chứa nước hoặc các chất dẫn nhiệt tốt để phục vụ cho quá trình nấu rượu diễn ra nhanh chóng.
    • Phần cuối cùng-bên trong nhất, là nơi để đổ bỗng rượu hay các nguyên liệu khác.

    Các loại nồi này đều có thiết kế bảng điện tùy chỉnh đi kèm cho phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng lẻ.

    Ưu điểm nồi nấu rượu

    • Sử dụng dễ dàng, gọn nhẹ, sạch sẽ.
    • Không gây ô nhiễm đến môi trường.
    • Không ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình và mọi người xung quanh.
    • Vẫn giữ được tính truyền thống khi nồi nấu làm bằng đồng.
    • Tính độc quyền khi tạo công thức ủ rượu, lên men không dễ bị lấy cắp.
    • Tạo hương vị đặc trưng của từng loại rượu.
    • Sử dụng lâu dài, không bị hỏng hóc giữa chừng.

    Như vậy với một vài gợi ý nhỏ của chúng tôi , chắc hẳn các bạn cũng đã đưa ra được sự lựa chọn riêng của mình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Bún Cá Rô Đồng Hải Dương
  • Cách Nấu Xôi Cá Rô Đồng Cho Bữa Sáng Thêm Năng Lượng
  • Vợ Chồng Chị Lê Khai Trương Quán Bún Cá Rô Đồng Tại Quận 9
  • Học Nấu Bún Cá Rô Đồng
  • Nấu Ăn Sáng Cho Bé: Cách Làm Cua Đồng Rang Muối Lạ Miệng
  • Giải Đáp Thắc Mắc Nấu Rượu Có Lãi Không?

    --- Bài mới hơn ---

  • Rượu Ngô Nấu Bằng Men Thuốc Bắc Có Ngon Không?
  • Bán Xôi Sáng Có Lời Không? Bí Quyết Bán Xôi Lãi Lớn!
  • Mách 10 Cách Bán Xôi Có Lãi Hữu Ích Nhất Không Phải Ai Cũng Biết
  • Chia Sẻ: Cách Bán Xôi Có Lãi Chỉ Trong 1 “nốt Nhạc”
  • Cách Làm Bún Đậu Mắm Tôm Hà Nội Ăn Là Nhớ
  • Nấu rượu có lãi không Với những người mới kinh doanh rượu do gia đình mình tự nấu thì sẽ luôn có một thắc mắc đó chính là nấu rượu có lãi hay không. Cách tính lãi của nghề nấu rượu chính xác như thế nào để có thể đảm bảo được duy trì nghề này lâu dài. Với quy mô như thế anof thì bạn sẽ có thể có được lãi như ý muốn? Ở bài viết ngày hôm nay, Cơ Khí Trọng Tuyết sẽ chia sẻ cho bạn đọc những thông tin quan trọng nhất về vấn đề nấu rượu có lãi không. trong đời sống hiện nay? Cách tính lãi khi kinh doanh rượu như thế nào? Như chúng ta đã biết thì hiện nay, nhu cầu sử dụng rượu trong đời sống hằng ngày là cực kỳ lớn. Những dịp lễ tết hay là cỗ đình thì không thể thiếu đi thức uống truyền thống này. Để có thể đáp ứng được nhu cầu lớn này thì nhiều hộ gia đình cũng như những cơ sở sản xuất rượu đã ra đời và càng ngày càng phát triển.

    Nấu rượu có lãi không?

    Như trước đây thì rượu chỉ được nấu để có thể đảm bảo được nhu cầu sử dụng trong gia đình. Sau này, vì nhu cầu quá lớn cho nên nghề bán rượu đã dần phát triển và chất rượu đặc trưng của những làng quê nổi tiếng cũng đã khẳng định được chất lượng và vị thế của mình.

    Chúng ta có thể kể đến một số cái tên nổi bật như là rượu Kim Sơn, rượu làng Vân,…Với những ngày lễ hay tết thì chúng ta không thể thiếu đi thức uống dân dã này. Chính vì nhu cầu lớn như vậy mà lượng rượu cần để cung cấp phải tang lên gấp rất nhiều lần. Chính vì vậy mà nhiều gia đình đã quyết định kinh doanh rượu và thu được lời khá lớn với các thiết bị nấu rượu hiện đại.

    Như chúng ta đã biết thì nguồn nguyên liệu chính để làm ra những giọt rượu là gạo nếp. Bên cạnh đó thì với men rượu vô cùng dễ làm thì qua những giai đoạn chưng cất sẽ tạo thành rượu ngon và có mùi thơm đặc trưng. Chính vì những lý do này mà chúng ta có thể hiểu rằng, bạn sẽ chỉ mất công nấu rượu chứ giá thành của nguyên liệu là cực kỳ rẻ.

    Bài toán tính lãi của nghề nấu rượu

    Bạn phải biết rằng, như bình thường thì cứ trung bình cứ 10 kg gạo thì bạn sẽ có thể cho ra thành phẩm hay nói cách khác là nấu ra được 7 cho đến 8 Lit rượu nguyên chất 40 cho đến 45 độ. Một phép tính đơn giản là gạo nếp mua buôn có giá thành khoảng 10.000 đồng/ kg, thì bạn sẽ phải tốn khoảng 100.000 đồng để mua được 10kg gạo. Không chỉ như vậy, bạn cần tính thêm tiền men nữa thì chi phí sẽ rơi vào khoảng 100 000 đồng.

    Nhìn chung thì với năng suất ổn định theo cách nấu rượu truyền thống cơi bản thì trung bình sẽ thu về được khoảng 200.000 đồng trên 10kg gạo mà bạn sử dụng đem nấu. Với việc thu được tiền lãi thì bạn sẽ có thể thu được khoảng 90000 đồng, đây là số lợi nhuận với ố tiền vốn bỏ ra.

    Tuy nhiên thì một điều bạn nên biết rằng đây là công việc có thể nói là lấy công làm lãi. Chính vì việc thời gian để có thể nấu được một mẻ rượu ngon đúng chất truyền thống chứ không phải làm theo kiểu sản xuất công nghiệp là rất lâu.

    Bật mí cách làm giàu của nghề nấu rượu công nghiệp

    Với cuộc sống hiện nay thì rõ ràng rằng nếu như bạn vẫn giữ cách nấu rượu truyền thống thì khó có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Chính vì nhu cầu quá lớn cho nên là sẽ cần đến cách làm rượu và sản xuất rượu công nghiệp. Mặc dù chúng ta phải chấp nhận rằng việc nấu rượu công nghiệp thì nó sẽ không có được hương vị đặc trưng và ngon như là truyền thống nhưng mà bì lại thì nó lại có được sự ổn định về chất lượng và số lượng.

    Với việc thay đổi cách nấu rượu bằng nồi nấu điện hay là các thiết bị nhà bếp thì nó sẽ thu được năng suất cao hơn, cùng một lượng gạo thì bạn sẽ có thể thu được lượng rượu nhiều hơn bình thường. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thể tiết kiệm được nhiều chi phí khác nữa.

    Đầu tiên, chúng ta chắc chắn sẽ cắt giảm được nhân công, vì với nồi nấu điện thì bạn sẽ chỉ cần đến một người để vận hành. Với việc sử dụng thiết bị nấu rượu hiện đại hơn thì chi phí của bạn sẽ được cắt giảm rất nhiều. Từ đó thì lợi nhuận của bạn sẽ được duy trì và nâng cao hơn bình thường.

    Một điều mà bạn nên nhớ đó chính là việc bạn không được vì số lượng sản xuất rượu mà đánh đổi đi chất lượng và sự an toàn của rượu. Rượu kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đối với sức khoẻ của người dùng, làm mất đi cái tâm của người bán rượu.

    Tin tức Cơ khí Trọng Tuyết _ Tin tức Thiết bị nấu rượu

    Mọi chi tiết xin liên hệ

    _Địa chỉ: Đoan Bái-Đại Bái-Gia Bình-Bắc Ninh

    _Điện Thoại: 0972787538_0868134139_0865013286

    _Email: [email protected]

    _Website: https://cokhitrongtuyet.com/

    _Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCkLUpUnS5Si3oyX9JQsW-Ew

    _Instagram: https://www.instagram.com/cokhitrongtuyet/

    _Fanpace facebook: https://www.facebook.com/chetaomaythucpham

    _Linkedin: https://www.linkedin.com/in/cokhitrongtuyet/

    _Pinterest: https://www.pinterest.com/cokhitrongtuyetvn/boards/

    _Whatsapp: +84972787538

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mách Bạn Cách Kinh Doanh Rượu Tự Nấu Thu Về Lợi Nhuận Cao
  • Học Nấu Ăn Cơ Bản Tại Hà Nội Nấu Ăn Đơn Giản Cho Gia Đình
  • #1 Học Nấu Ăn {Cơ Bản ⇒ Nâng Cao}
  • Những Nguyên Tắc Nấu Ăn Cơ Bản Ai Cũng Nên Biết
  • Học Nấu Ăn Cơ Bản Online Tại Nhà Dành Cho Những Người Mới Bắt Đầu
  • Rượu Ngô Nấu Bằng Men Thuốc Bắc Có Ngon Không?

    --- Bài mới hơn ---

  • Bán Xôi Sáng Có Lời Không? Bí Quyết Bán Xôi Lãi Lớn!
  • Mách 10 Cách Bán Xôi Có Lãi Hữu Ích Nhất Không Phải Ai Cũng Biết
  • Chia Sẻ: Cách Bán Xôi Có Lãi Chỉ Trong 1 “nốt Nhạc”
  • Cách Làm Bún Đậu Mắm Tôm Hà Nội Ăn Là Nhớ
  • Gái Đảm Ban Dự Án Play Box Giành Giải Nhất ‘nấu Gì Hôm Nay’
  • Rượu ngô trên vùng cao được nấu bằng men lá lấy từ trong rừng. Rượu uống ngon, êm và thơm, nếu uống có quá chén thì cũng không gây đau đầu, mệt mỏi. Gần đây, rượu ngô cũng được nhiều người dưới xuôi tập nấu. Thay vì nấu bằng men lá, thì rượu được nấu bằng men thuốc bắc. Rượu ngô nấu bằng men thuốc bắc uống có vị ra sao, có những ưu nhược điểm gì so với rượu ngô men lá truyền thống.

    Rượu ngô vùng cao nấu bằng men gì

    Như chúng ta đã biết, rượu ngô là 1 loại đồ uống rất phổ biến ở vùng cao. Rượu được nấu từ ngô nương cùng với men lá lấy trong rừng. Những lá cây làm men, bản chất là những vị thuốc hoặc các cây tốt cho sức khỏe con người. Sau khi thu hái về, các vị thuốc được nghiền nhỏ, hoặc nấu lấy nước. Sau đó, được trộn đều với bột và men giống để tạo thành men nấu rượu ngô.

    Ưu điểm của rượu ngô nấu bằng men lá: rượu ngon, uống êm, không bị mệt hay đau đầu khi uống. Nếu uống quá chén thì cơ thể vẫn sảng khoái sau khi ngủ dậy.

    Nhược điểm: năng suất rượu không cao.

    Rượu ngô nấu bằng men thuốc bắc có từ khi nào

    Những năm gần đây, xu thế uống rượu truyền thống lại lên ngôi. Người uống không còn thích rượu ngoại nữa, vì rượu ngoại ở Việt Nam đa số là rượu đểu. Đặc biệt, các loại rượu đặc sản như rượu ngô, rượu thóc rất thịnh hành.

    Nhu cầu sử dụng rượu ngô ngày càng nhiều. Nhận thấy lợi ích từ việc nấu rượu ngô, những người nấu rượu ở dưới xuôi bắt đầu tập nấu rượu này. Nguồn men lá bị hạn chế, nên người nấu đã kết hợp rượu ngô nấu bằng men thuốc bắc.

    Bằng các kinh nghiệp và sáng tạo, những xưởng rượu chuyên nghiệp ở Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương đã sản xuất thành công loại rượu này.

    So sánh rượu ngô men lá và rượu ngô men thuốc bắc

    Trong men thuốc bắc, có nhiều vi sinh hơn nên việc ủ ngô sẽ ngắn hơn so với men lá. Nếu như men lá phải ủ từ 25 -30 ngày thì men thuốc bắc chỉ cần ủ 7 – 8 ngày là được.

    Thời gian ủ ngô không dài, nên ngô lên men bị chín ép. Khi nấu, năng suất của rượu này cao hơn so với men lá, nhưng chất lượng rượu sẽ không ngon được bằng.

    Rượu ngô nấu bằng men thuốc bắc uống khá êm, độ sốc của rượu cao hơn. Nồng độ rượu ngô men thuốc bắc nhẹ hơn so với men lá, nó phù hợp với người uống dưới xuôi.

    Giá rượu ngô men thuốc bắc rẻ hơn so với rượu ngô truyền thống.

    Công ty chúng tôi có bán rượu ngô men thuốc bắc không

    Là một nhà sản xuất rượu ngô chuyên nghiệp, địa chỉ bán rượu ngô uy tín nhất trên toàn quốc. Chúng tôi chủ động được việc sản xuất men lá truyền thống. Vì thế, rượu ngô của công ty 100% được nấu từ men lá truyền thống. Công ty không sử dụng men thuốc bắc để nấu rượu. Công ty chúng tôi không bán rượu ngô men thuốc bắc.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giải Đáp Thắc Mắc Nấu Rượu Có Lãi Không?
  • Mách Bạn Cách Kinh Doanh Rượu Tự Nấu Thu Về Lợi Nhuận Cao
  • Học Nấu Ăn Cơ Bản Tại Hà Nội Nấu Ăn Đơn Giản Cho Gia Đình
  • #1 Học Nấu Ăn {Cơ Bản ⇒ Nâng Cao}
  • Những Nguyên Tắc Nấu Ăn Cơ Bản Ai Cũng Nên Biết
  • Bán Xôi Có Lãi Không? Bán Xôi Cần Những Gì?

    --- Bài mới hơn ---

  • Chị Quy Học Bí Quyết Nấu Xôi
  • Cách Làm Xôi Chiên Nhân Thịt Gà Giòn Ngon Hấp Dẫn Tại Nhà
  • Cách Làm Xôi Chiên Giòn Ngon Ngay Tại Nhà
  • Tại Sao Nên Chọn Gạo Nếp Cái Hoa Vàng Để Làm Rượu Nếp Cái Và Nấu Xôi?
  • Nồi Nấu Xôi Viễn Đông Hấp Được Đa Năng Tiện Dụng
  • Việc đầu tiên cần xác định khi bắt đầu kinh doanh bất kì thứ gì chính là vốn. Để mở một gánh xôi nhỏ ven đường, một quán ăn sáng vỉa hè thì bạn chỉ cần từ 15-20 triệu. Số tiền đó bạn sử dụng để mua các dụng cụ như , chõ xôi, rổ rá, bát đũa,… Tất tần tật mọi thứ mà một quán vỉa hè cần có.

    Bạn cần chủ động tham khảo kinh nghiệm nấu và bán xôi của những người đi trước. Bạn có thể tìm hiểu nhũng thông tin về việc đồ xôi, lựa chọn món xôi để bán, bảo quản nguyên vật liệu trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo giữ được hương vị thơm ngon ban đầu.

    Tìm nguồn nguyên liệu tươi ngon, ổn định cho quán bán xôi của bạn

    Bí quyết chọn nguyên liệu cũng như cách nấu xôi và tự chế biến các nguyên liệu đi kèm như ruốc, hành khô phi thơm, mỡ hành…. là điều cuốn hút thực khách ăn tới ăn. Bạn có thể tìm nguồn sẵn hoặc tự mình mua nguyên liệu tươi về chế biến để đảm bảo độ tươi ngon, sạch sẽ, tiết kiệm chi phí.

    Những lựa chọn mua nồi nấu xôi giúp TIẾT KIỆM nhất

    Lựa chọn 1: Nồi hầm xương 80L – Nồi nấu nước lèo 50L – Nồi trụng tròn

    Giá bộ nồi này khoảng 10 triệu đồng, chọn nồi trụng tròn đặt trong nồi nấu nước lèo để bạn có thể tiết kiệm được gần 3 triệu đồng so với mua nồi trụng riêng. Lựa chọn này phù hợp cho các quán phở vừa và nhỏ, bán khoảng dưới 150 bát/ ngày.

    Giá bộ nồi nấu phở trên khoảng 15.7 triệu đồng, phù hợp cho các quán phở bán ~ 200- 300 bát phở/ ngày. Khi số lượng bán nhiều hơn, bạn nên chọn nồi trụng bánh phở riêng để không làm ảnh hưởng chất lượng nước lèo.

    Lựa chọn 3: Nồi nấu phở 80L kèm sọt xương – Nồi trụng tròn

    Bạn chỉ tốn 5.8 triệu đồng cho lựa chọn này thôi. Sau khi hầm xương trong nồi 80L, bạn vớt hết xương ra và tiến hành nấu nước lèo trong chính chiếc nồi này. Sử dụng nồi trụng tròn đặt trong nồi 80L để nhúng bánh phở, rau, thịt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Bảo Quản Xôi Qua Đêm, Không Bị Thiu Mà Vẫn Ngon Trong Mùa Nóng
  • Bột Dành Dành Nguyên Chất
  • Khám Phá Mới Lạ Với Cách Nấu Xôi Có Màu Xanh Ngon Độc Lạ
  • Cách Nấu Xôi Mặn Tại Nhà Thơm Ngon, Nóng Hổi
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Ngũ Sắc Ngon, Đẹp Mắt Tại Nhà
  • Trứng Nấu Cà Chua Có Độc Hay Không? Đây Chính Là Câu Trả Lời

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ăn Kinh Dị: Săn Trứng Kiến Trên Núi Đá Vôi, Về Nấu Cùng Xôi Nổ Lép Bép Trong Miệng,
  • Cách Làm Mì Xào Trứng
  • Những Thực Phẩm Đại Kỵ Với Tỏi, Cần Biết Để Khỏi Mang Họa
  • Hướng Dẫn Nấu Canh Cà Chua Trứng Nhanh, Hấp Dẫn
  • Những Thực Phẩm Không Nên Ăn Với Trứng Gà
  • Trứng cà chua là món ăn được nhiều người ưa chuộng. Trong đó, trứng gà có 12,5% protid, 11,6% chất béo, các vitamin A, D1, D2, E, B và nhiều chất khoáng vi lượng. Lòng đỏ trứng, ngoài giá trị dinh dưỡng còn có tác dụng như chất đề kháng chống lại bệnh tật.

    Lòng trắng có tác dụng chống lão hóa, tăng cường thị lực và độ dẻo dai của cơ bắp. Ăn trứng gà làm chậm quá trình oxy hóa, giúp da dẻ hồng hào, tươi trẻ, tăng tuổi thọ.Cà chua có hàm lượng vitamin A cao, trung bình trong 100g cà chua chín còn tươi sẽ đáp ứng được 13% nhu cầu hằng ngày về vitamin A cho cơ thể, cung cấp các vitamin B6, C, B1, B2, PP…

    Ngoài ra các chất khoáng vi lượng có trong cà chua như canxi, sắt, kali, phospho, magnesium, lưu huỳnh, nikel, cobal, iôt, các axit hữu cơ dưới dạng muối citrat và có thể có cả đồng, molibden. Chính nhờ các thành phần dinh dưỡng này, cà chua được coi là một thức ăn giàu chất dinh dưỡng, dễ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng của cơ thể.

    Vậy canh cà chua trứng có độc không? Nhận định về vấn đề này, TS Phạm Duệ, nguyên giám đốc Trung tâm Chống độc (Bệnh viện Bạch Mai), cho rằng thông tin lan truyền trên mạng về trứng nấu với cà chua gây độc là thiếu cơ sở khoa học và không có giá trị. Khi cà chua và trứng được kết hợp với nhau không có sinh ra chất độc như đồn đoán. Nên chị các bà nội trợ cứ yên tâm chế biến món ngon cho cả nhà cùng thưởng thức.

    Tuy nhiên các bác sĩ cũng khuyến cáo cần sử dụng cà chua chín để chế biến thức ăn, bởi khi trong cà chua xanh có chứa ancaloid độc có tên là solanin rất dễ gây ngộ độc. Chất độc này không còn nữa nếu cà chua đã chín.

    Một số món ăn ngon từ cà chua và trứng Canh trứng cà chua Nguyên liệu:

    – Trứng gà ta: 2-3 quả

    – Cà chua: 1-2 quả

    – Muối, gia vị, dầu ăn

    – Các loại rau gia vị đi kèm: hành, mùi…

    Nguyên liệu nấu canh cà chua trứng gồm có cà chua, trứng gà, rau gia vị…

    Các bước nấu canh trứng cà chua

    Bước 1: Sơ chế

    Hành mùi nhặt bỏ rễ, rửa sạch, thái nhỏ.

    Cà chua sau khi rửa sạch thì thái miếng cau.

    Trứng đập ra bát đánh tan.

    Bước 2: Cách nấu

    – Đặt nồi lên bếp, cho 2 thìa dầu ăn vào nồi, phi thơm hành. Cho cà chua vào đảo sơ, nêm gia vị.

    – Thêm lượng nước vừa đủ dùng vào cà chua và vặn lửa to lên để nước sôi già.

    – Nêm nếm gia vị vừa miệng ăn, cho lòng đỏ và lòng trắng trứng vào, khuấy đều tay, đợi đến khi nước sôi trở lại, vặn nhỏ lửa cho sôi lăn tăn trong khoảng 1-2 phút nữa cho trứng chín hẳn.

    – Rắc hành mùi vào rồi tắt bếp.

    Trứng sốt cà chua Nguyên liệu:

    – 2 quả trứng gà

    – 2 quả cà chua nhỏ

    – 1/4 chén dầu

    – 1/8 thìa cà phê đường

    – 1/2 thìa cà phê muối

    – 1 chút tiêu

    – Hành lá

    Cách thực hiện:

    – Đánh tan trứng cùng gia vị trong một chiếc bát cho đến khi thấy bọt nổi li ti và hỗn hợp trở nên hơi trắng.

    – Cắt cà chua thành từng miếng nhỏ.

    – Đun nóng chảo dầu thật nóng, đổ trứng vào, chờ một lúc để trứng đông lại thành miếng nhỏ rồi tắt bếp, đổ trứng ra đĩa riêng, để nguyên dầu trong chảo.

    – Cho cà chua vào xào cho đến khi chín, đổ trứng vào trở lại, có thể nêm lại gia vị cho vừa ăn, xào nhanh rồi tắt bếp, cho hành lá vào rồi trút ra đĩa.

    Trứng sốt cà chua thơm ngon nóng hổi ăn cùng cơm trắng thì đúng là tuyệt vời.

    Cách làm món thịt băm trứng sốt cà chua Chuẩn bị nguyên liệu

    2 lạng thịt nạc vai

    2 quả trứng gà

    1 quả cà chua

    Hành lá, hành khô

    Gia vị: Nước mắm, mì chính, hạt tiêu, dầu ăn

    Sơ chế nguyên liệu thịt băm trứng sốt với cà chua

    Hành khô bóc vỏ, giã nhỏ.

    Đập trứng gà cho vào tô, nêm 1/2 thìa mì chính, 1/2 thìa nước mắm và 1 chút hành khô đã giã, đánh tan vào nhau.

    Thịt nạc vai rửa sạch, thái miếng, băm nhỏ, hoặc cho vào máy xay. Lưu ý không nên xay quá nhuyễn, thịt sẽ mất đi vị ngon và dai. Ướp thịt với 1 thìa nước mắm, 1/2 thìa mì chính, 1/2 thìa hạt tiêu.

    Hành lá rửa sạch, xắt khúc 3cm.Cà chua rửa sạch, lột bỏ vỏ, 1/4 bổ thành miếng cau mỏng, còn lại băm nhỏ hạt lựu. Lưu ý, bỏ hạt cà chua.

    Cách làm

    Bắc chảo, cho 2 thìa dầu ăn, đun mỡ nóng già, phi thơm hành, cho cà chua vào đảo cho chín mềm, tiếp tục cho thịt đã ướp vào xào.

    Để lửa liu riu, khi thịt đã gần chín, cho trứng đã đánh tan vào, đảo đều tay cho trứng tạo vân quyện vào cùng thịt, để tăng thêm tính thẩm mỹ cho món ăn. Trước khi tắt bếp, cho tiếp hành lá xắt khúc vào, đảo đều, trút ra đĩa.

    Món thịt băm trứng sốt cà chua ăn nóng, kèm cơm. Món ăn này không gây ngán, nên rất dễ ăn và đưa cơm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sự Thật Trứng Ung Có Tác Dụng Như Viagra?
  • Nấu Ăn Trứng Trong Lò Vi Sóng
  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Với Trứng Vịt Cho Cả Nhà Ăn Hoài Không Ngán
  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Với Trứng Vịt Chuẩn Vị Miền Nam
  • Làm Thế Nào Để Nấu Ăn Trứng Trần. Món Ăn Ngon Trong Một Vội Vàng
  • Có Phải Rượu Vang Giá Rẻ Sẽ Có Chất Lượng Thấp Không?

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Phân Biệt Rượu Vang Giả Và Rượu Vang Thật Khi Mua Rượu Vang
  • Ohui (Whoo Mini) Trắng Da Giá Bao Nhiêu, Bán Ở Đâu ?
  • ★ Phấn Nền Whoo (Whoo Mini) Giá Bao Nhiêu, Ở Đâu Bán Giá Rẻ ?
  • Phấn Whoo (Whoo Mini) Giá Bao Nhiêu, Ở Đâu Bán Giá Rẻ ?
  • Phấn Whoo (Whoo Mini) Giá Bao Nhiêu, Bán Ở Đâu Giá Rẻ ?
  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rượu vang. Với nguồn gốc xuất xứ khác nhau, chất lượng và giá cả vì thế mà cũng không giống nhau. Bài viết này sẽ giúp cung cấp cho các bạn những thông tin, thắc mắc về những loại vang giá rẻ, giải quyết những băn khoăn thắc mắc của bạn khi chọn mua vang giá rẻ.

    Rượu vang giá rẻ là rượu như thế nào?

    Rượu vang giá rẻ là như thế nào? Có phải rượu vang giá rẻ là những rượu vang bị làm nhái hoặc có chất lượng thấp không? Đây là những câu hỏi mà rất nhiều người mua hàng đang băn khoăn và thắc mắc. Thậm chí cả những người muốn mua một chai vang vừa túi tiền một chút cũng phải lo lắng. Vậy thì rượu vang giá rẻ với rượu vang đắt tiền khác nhau như thế nào?

    Nếu như để điều chế ra một chai rượu vang ngon chất lượng thì chúng ta phải trải qua rất nhiều các bước từ lựa chọn giống nho, đến ép nước nho, lên men,… Và quá trình quyết định giá trị của chai vang là thời gian ủ và dụng cụ ủ rượu. Nếu một chai vang đắt tiền được ủ trong gỗ sồi, ủ hoàn toàn bằng công nghệ truyền thống và thời gian ủ vài năm thì vang giá rẻ hầu như được làm bằng dây truyền công nghiệp, quá trình ủ cũng diễn ra ngắn hơn.

    Tuy nhiên không phải vì vậy mà chất lượng lượng của vang giá rẻ lại kém, rượu vang giá rẻ vẫn hoàn toàn đảm bảo yêu cầu cơ bản của rượu vang từ màu sắc đến hương vị,…

    Chúng ta có thể lấy ví dụ từ chính những chai vang xuất xứ từ nước Úc. Ở nước Úc vang không hề được phân cấp giá trị nhưng những chai vang của nước Úc vẫn bán chạy trên thế giới và tạo thương hiệu cho vang Úc.

    Có nên mua rượu vang giá rẻ không?

    Như vậy, chúng ta có thể khẳng định bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua những chai vang giá rẻ sao cho phù hợp với túi tiền và khả năng kinh tế của mình. Nhưng bạn cũng cần lưu ý là nên mua rượu vang ở những địa chỉ đáng tin cậy, những cửa hàng lớn, những cửa hàng chuyên kinh doanh rượu vang.

    Vì dù có là rượu vang giá rẻ hay rượu vang cao cấp thì cũng rất dễ bị làm nhái và làm vì vậy để mua được chai rượu vang thật chất lượng với số tiền mình bỏ ra thì bạn nên chọn mua ở những địa chỉ đáng tin cậy.

    Bạn cũng có thể chọn mua rượu vang trong nước giá cả của nó cũng rẻ hơn so với những chai vang nhập ngoại. Mà chất lượng của nó không thua kém bất cứ một chai vang nhập ngoại nào.

    Bài viết trên đây đã giải đáp những thắc mắc của bạn khi mua rượu vang giá rẻ. Những vấn đề về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của rượu vang giá rẻ. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua vang giá rẻ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Quy Trình Sản Xuất Rượu Vang Ngon
  • ★ Những Lưu Ý Khi Mua Rượu Vang Nhập Ngoại
  • Kinh Doanh Spa Như Thế Nào Để Có Lợi Nhuận?
  • Top Các Thiết Bị Spa Giá Rẻ Mà Các Cơ Sở Spa Uy Tín Nào Cũng Có
  • Làm Đẹp Tại Nhà, Top Những Loại Máy Spa Bạn Nên Mua Và Sử Dụng
  • Bán Nồi Đồng Nấu Rượu Các Kích Cỡ Cao Cấp

    --- Bài mới hơn ---

  • Nồi Nấu Rượu Bằng Đồng Đỏ
  • Nên Nấu Rượu Bằng Nồi Inox Hay Nồi Đồng
  • Đặt Cỗ Ở Thạch Bàn Long Biên Nấu Cỗ Tại Nhà Anh Vỹ 0911212468
  • Bộ Đồ Nấu Rượu Thủ Công Giá Rẻ
  • Nồi Đồng Nấu Rượu Thủ Công
  • Công ty cơ khí trọng tuyết chuyên sản xuất và bán nồi đồng nấu rượu các kích cỡ cao cấp, với nhiều năm kinh nghiệm trong viêc sản xuất các hệ thống nấu rượu cao cấp. Sản phẩm bằng đồng đỏ nguyên chất, với nhiều loại kích cỡ nấu được từ 10kg gạo đến 300kg gạo. Sau nhiều năm nghiên cứu từ nồi nấu rượu đồng đỏ luôn đạt được chất lượng như rượu cổ truyền , sau đây là một số nồi nấu rượu ruột đồng đỏ do cơ khí trọng tuyết sản xuất.

    Các kích cỡ nồi đồng nấu rượu bằng điện

    1_ Nồi đồng nấu rượu 10kg

    • Kích cỡ: Rộng 600mm_Cao 1100mm
    • Công xuất: 12kw điện áp 220w hoặc 380w
    • Vật liệu: Inox su 304 và đồng đỏ nguyên chất

    2_Nồi đồng nấu rượu 50kg

    • Kích cỡ: rộng 750mm_ cao 1300mm
    • Công xuất: 19kw điện áp 220w hoặc 380w
    • Vật liệu: Inox su 304 và đồng đỏ nguyên chất

    3_ Nồi đồng nấu rượu 100kg

    • Kích cỡ: Rộng 1200mm_Cao 1500mm
    • Công xuất: 24kw điện áp 380w
    • Vật liệu: Inox su 304 và đồng đỏ nguyên chất

    4_Nồi đồng nấu rượu 300kg

    • Kích cỡ: Rộng 1800mm_Cao 2100mm
    • Công xuất: 36kw điện áp 380w
    • Vật liệu: Inox su 304 và đồng đỏ nguyên chất

    Các địa điểm bán nồi đồng nấu rượu bằng điện của cơ khí trọng tuyết

    1_Xưởng sản xuất của cơ khí trọng tuyết tại bắc ninh

    • Địa chỉ: đoan bái- đại bái- gia bình- bắc ninh
    • Liên hệ: 0972787538- 0868134139-0865013286

    2_Đại lý bán hàng tại Hà Nội

    3_Đại lý bán hàng tại Đà Nẵng

    4_Đại lý bán hàng tại Sài Gòn

    Quy trình sản xuất nồi đồng nấu rượu của cơ khí trọng tuyết

    1_ Khâu sản xuất ruột đồng

    Đồng đỏ nguyên chất sau khi được đưa vào đúc trong lò nấu, thì được đem ra cán thành những khổ đồng theo đúng kích cỡ của từng nồi.

    2_ Hàn inox su 304 vào thành phần ruột đồng, để tạo thành phần chứa nước đun ra hơi nấu cách thủy.

    3_ Phần ngoài của nồi được bọc lớp bảo ôn chống cho không bị nóng ở trong nồi ra thành vỏ ngoài.

    Video tham khảo bán nồi đồng nấu rượu các kích cớ của cơ khí trọng tuyết

    Thử nồi hơi nấu rượu ruột đồng 20 kg đa năng đun điện , gas, củi được chế tạo hoàn toàn bằng inox sus 304 chất lượng cao, không han gỉ, 1 loại là nồi vỏ bằng inox và ruột bằng đồng đỏ. Phương thức gia nhiệt bằng hơi và sử dụng phương pháp đun cách thủy truyền nhiệt gián tiếp đảm bảo không bao giờ bị khê cháy, khả năng cách nhiêt, cách điện tốt rất an toàn cho người sử dụng. Hệ thống ruột gà bằng đồng đỏ nguyên chất giúp rượu ra thơm ngon như rượu nấu bằng cách truyền thống. Chúng tôi chuyên thiết kế và chế tạo nồi nấu rượu đầy đủ mọi công suất theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nồi rượu từ 10kg đến 30kg/ mẻ dùng cho các hộ gia đình hay đơn vị sản xuất vừa và nhỏ đến Nồi nấu rượu 30kg đến 1000kg/ mẻ. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm cơ khí khác như là máy rang cà phê, máy xay cà phê, máy pha cà phê, nồi hơi điện tự động, tủ cơm công nghiệp, nồi nấu phở, nồi nấu đậu…ôi

    Tin tức Cơ khí Trọng Tuyết _ Tin tức Thiết bị nấu rượu

    Mọi chi tiết xin liên hệ

    _Địa chỉ: Đoan Bái-Đại Bái-Gia Bình-Bắc Ninh

    _Điện Thoại: 0972787538_0868134139_0865013286

    _Email: [email protected]

    _Website: https://cokhitrongtuyet.com/

    _Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCkLUpUnS5Si3oyX9JQsW-Ew

    _Instagram: https://www.instagram.com/cokhitrongtuyet/

    _Fanpace facebook: https://www.facebook.com/chetaomaythucpham

    _Linkedin: https://www.linkedin.com/in/cokhitrongtuyet/

    _Pinterest: https://www.pinterest.com/cokhitrongtuyetvn/boards/

    _Whatsapp: +84972787538

    --- Bài cũ hơn ---

  • #1 Cách Làm Cua Đồng Rang Me Chua Ngọt Đơn Giản Ngon Nhất
  • May Đồng Phục Nấu Ăn Vải Thể Thao Số Lượng Ít
  • Cách Nấu Canh Chua Cua Đồng Ngon Cho Cả Nhà Cùng Thưởng Thức
  • Cách Rang Tép Đồng Ngon Giòn? Mách Bạn Địa Chỉ Thưởng Thức Các Món Ăn Đồng Quê
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Cua Đồng Miền Nam Ngon Chuẩn Vị
  • Giải Đáp Thắc Mắc Nấu Rượu Có Lãi Không? – Cơ Khí Trọng Tuyết

    --- Bài mới hơn ---

  • Ngành Nấu Rượu Và Bí Quyết Làm Giàu Của Nghề Rượu
  • Nấu Rượu Có Lãi Không? Giải Bài Toán Kinh Tế Nghề Nấu Rượu
  • Mách Chị Em Cách Nấu Món Ngon Ngày Cuối Tuần Chồng Con Khen Ngon Không Ngớt ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cuối Tuần Nấu Cho Chồng 3 Món Ngon Làm Từ Lòng Này, Khỏi Lo Chồng Ra Ngoài Nhậu Nhẹt Tốn Chi Phí
  • 13 Thực Đơn Ngày 8/3 Chồng Nấu Tặng Vợ Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cực Dễ Làm
  • Chia Sẻ

    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  
    •  

    Những điều cần biết về vấn đề nấu rượu có lãi không

    Nấu rượu có lãi không trong đời sống hiện nay? Cách tính lãi khi kinh doanh rượu như thế nào? Như chúng ta đã biết thì hiện nay, nhu cầu sử dụng rượu trong đời sống hằng ngày là cực kỳ lớn. Những dịp lễ tết hay là cỗ đình thì không thể thiếu đi thức uống truyền thống này. Để có thể đáp ứng được nhu cầu lớn này thì nhiều hộ gia đình cũng như những cơ sở sản xuất rượu đã ra đời và càng ngày càng phát triển.

    Với những người mới kinh doanh rượu do gia đình mình tự nấu thì sẽ luôn có một thắc mắc đó chính là nấu rượu có lãi hay không. Cách tính lãi của nghề nấu rượu chính xác như thế nào để có thể đảm bảo được duy trì nghề này lâu dài. Với quy mô như thế anof thì bạn sẽ có thể có được lãi như ý muốn?

    Ở bài viết ngày hôm nay, Cơ Khí Trọng Tuyết sẽ chia sẻ cho bạn đọc những thông tin quan trọng nhất về vấn đề nấu rượu có lãi không.

    Nấu rượu có lãi không?

    Như trước đây thì rượu chỉ được nấu để có thể đảm bảo được nhu cầu sử dụng trong gia đình. Sau này, vì nhu cầu quá lớn cho nên nghề bán rượu đã dần phát triển và chất rượu đặc trưng của những làng quê nổi tiếng cũng đã khẳng định được chất lượng và vị thế của mình.

    Chúng ta có thể kể đến một số cái tên nổi bật như là rượu Kim Sơn, rượu làng Vân,…Với những ngày lễ hay tết thì chúng ta không thể thiếu đi thức uống dân dã này. Chính vì nhu cầu lớn như vậy mà lượng rượu cần để cung cấp phải tang lên gấp rất nhiều lần. Chính vì vậy mà nhiều gia đình đã quyết định kinh doanh rượu và thu được lời khá lớn với các thiết bị nấu rượu hiện đại.

    Như chúng ta đã biết thì nguồn nguyên liệu chính để làm ra những giọt rượu là gạo nếp. Bên cạnh đó thì với men rượu vô cùng dễ làm thì qua những giai đoạn chưng cất sẽ tạo thành rượu ngon và có mùi thơm đặc trưng. Chính vì những lý do này mà chúng ta có thể hiểu rằng, bạn sẽ chỉ mất công nấu rượu chứ giá thành của nguyên liệu là cực kỳ rẻ.

    Bài toán tính lãi của nghề nấu rượu

    Bạn phải biết rằng, như bình thường thì cứ trung bình cứ 10 kg gạo thì bạn sẽ có thể cho ra thành phẩm hay nói cách khác là nấu ra được 7 cho đến 8 Lit rượu nguyên chất 40 cho đến 45 độ. Một phép tính đơn giản là gạo nếp mua buôn có giá thành khoảng 10.000 đồng/ kg, thì bạn sẽ phải tốn khoảng 100.000 đồng để mua được 10kg gạo. Không chỉ như vậy, bạn cần tính thêm tiền men nữa thì chi phí sẽ rơi vào khoảng 100 000 đồng.

    Nhìn chung thì với năng suất ổn định theo cách nấu rượu truyền thống cơi bản thì trung bình sẽ thu về được khoảng 200.000 đồng trên 10kg gạo mà bạn sử dụng đem nấu. Với việc thu được tiền lãi thì bạn sẽ có thể thu được khoảng 90000 đồng, đây là số lợi nhuận với ố tiền vốn bỏ ra.

    Tuy nhiên thì một điều bạn nên biết rằng đây là công việc có thể nói là lấy công làm lãi. Chính vì việc thời gian để có thể nấu được một mẻ rượu ngon đúng chất truyền thống chứ không phải làm theo kiểu sản xuất công nghiệp là rất lâu.

    Bật mí cách làm giàu của nghề nấu rượu công nghiệp

    Với cuộc sống hiện nay thì rõ ràng rằng nếu như bạn vẫn giữ cách nấu rượu truyền thống thì khó có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Chính vì nhu cầu quá lớn cho nên là sẽ cần đến cách làm rượu và sản xuất rượu công nghiệp. Mặc dù chúng ta phải chấp nhận rằng việc nấu rượu công nghiệp thì nó sẽ không có được hương vị đặc trưng và ngon như là truyền thống nhưng mà bì lại thì nó lại có được sự ổn định về chất lượng và số lượng.

    Với việc thay đổi cách nấu rượu bằng nồi nấu điện hay là các thiết bị nhà bếp thì nó sẽ thu được năng suất cao hơn, cùng một lượng gạo thì bạn sẽ có thể thu được lượng rượu nhiều hơn bình thường. Bên cạnh đó, bạn sẽ có thể tiết kiệm được nhiều chi phí khác nữa.

    Đầu tiên, chúng ta chắc chắn sẽ cắt giảm được nhân công, vì với nồi nấu điện thì bạn sẽ chỉ cần đến một người để vận hành. Với việc sử dụng thiết bị nấu rượu hiện đại hơn thì chi phí của bạn sẽ được cắt giảm rất nhiều. Từ đó thì lợi nhuận của bạn sẽ được duy trì và nâng cao hơn bình thường.

    Một điều mà bạn nên nhớ đó chính là việc bạn không được vì số lượng sản xuất rượu mà đánh đổi đi chất lượng và sự an toàn của rượu. Rượu kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đối với sức khoẻ của người dùng, làm mất đi cái tâm của người bán rượu.

    ======================================

    Tin tức Cơ khí Trọng Tuyết _ Tin tức Thiết bị nấu rượu

    Mọi chi tiết xin liên hệ

    _Địa chỉ: Đoan Bái-Đại Bái-Gia Bình-Bắc Ninh

    _Điện Thoại: 0972787538_0868134139_0865013286

    _Email: [email protected]

    _Website:https://cokhitrongtuyet.com/

    _Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCkLUpUnS5Si3oyX9JQsW-Ew

    _Instagram:https://www.instagram.com/cokhitrongtuyet/

    _Fanpace facebook:https://www.facebook.com/chetaomaythucpham

    _Linkedin:https://www.linkedin.com/in/cokhitrongtuyet/

    _Pinterest: https://www.pinterest.com/cokhitrongtuyetvn/boards/

    _Whatsapp: +84972787538

     

     

     

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lớp Học Nấu Ăn Cơ Bản Tại Hà Nội Cho Đối Tượng Từ Tự Học Đến Bếp Trưởng!
  • Menu Món Ngon Đơn Giản Cho Người Mới Tập Nấu Ăn
  • Phim Hoạt Hình Doremon Tập 53: Cuộc Chiến Của Những Bà Mẹ
  • Thực Đơn Cho Người Tập Gym Đầy Đủ 7 Ngày Trong Tuần
  • Set Thực Đơn Cho Người Tập Gym
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100