Top 12 # Nấu Pudding Trứng / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | X-bikeman.com

Cách Làm Pudding Trứng Sữa Ngon Mềm, Thơm Béo / 2023

Pudding trứng sữa là món tráng miệng được rất nhiều người yêu thích, không chỉ bởi hương vị mềm mịn, tan chảy trong miệng vô cùng hấp dẫn mà nó còn rất tốt cho sức khỏe chúng ta nhờ nguồn dinh dưỡng dồi dào.

Trứng là nguyên liệu chính của món tráng miệng này, và nó cũng tạo nên nguồn dinh dưỡng cho món pudding trứng sữa. Bởi trong trứng chứa một lượng lớn protein, các loại vitamin bổ dưỡng. Ngoài ra, các loại khoáng chất mà cơ thể chúng ta luôn cần đó là canxi, phốt pho… cũng có rất nhiều trong trứng.

Sữa tươi không chỉ mang đến nguồn năng lượng dồi dào giúp chúng ta luôn tràn đầy sức sống và khỏe mạnh, nó còn chứa rất nhiều loại vitamin như: vitamin A, vitamin D3… Trong sữa tươi còn chứa cả chất đạm, đây là một chất mà cơ thể chúng ta luôn cần bổ sung.

Nói tới đây, chắc chắn bạn cũng đang rất tò mò và muốn thử ngay công thức làm pudding trứng sữa rồi.

Nguyên liệu cần dùng để làm món pudding trứng sữa

Với lượng nguyên liệu trong công thức, bạn có thể làm ra được phần pudding trứng sữa dành cho 4 người ăn. Nếu muốn, bạn có thể tăng giảm số lượng nguyên liệu để phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

Nguyên liệu làm bánh

Nguyên liệu để làm caramen

Dụng cụ cần thiết để làm món pudding trứng sữa

Cách làm pudding trứng sữa ngon tại nhà

Các bước làm caramen

Bước 1: Bạn cho lượng đường đã chuẩn bị vào một nồi sạch, sau đó thêm 2 muỗng cà phê nước vào nồi và đun ở lửa nhỏ.

Bạn không nên khuấy, nhưng thỉnh thoảng xoay nồi để đường được tan chảy đều.

Bước 2: Bạn quan sát cho tới khi thấy caremen có màu vàng nâu thì nhấc nồi ra.

Sau đó bạn cho 3 đến 4 lần nước vào hỗn hợp caremen.

Bước 3: Sau đó bạn cho caramen vào tô sạch đợi cho nguội, rồi đặt vào ngăn mát tủ lạnh. Khi caramen nguội, sẽ trở nên đặc hơn ban đầu.

Các bước làm bánh pudding

Bước 1: Bạn cho 1 quả trứng và 1 lòng đỏ trứng vào tô sạch. Tiếp theo, dùng phới lồng đánh tan trứng.

Bước 2: Bạn cho sữa, heavy cream vào nồi sạch và tiếp đó cho thêm đường. Sau đó, cho thêm một lượng nhỏ vani vào.

Bước 3: Tiến hành đun hỗn hợp cho tới khi bạn thấy có nổi bọt li ti rồi tắt bếp.

Bước 4: Bạn đổ từ từ hỗn hợp sữa vào trứng đã được đánh tan. Bạn nên đổ từ từ và dùng phới lồng đánh tan hỗn hợp.

Bước 5: Bạn sử dụng rây lọc, lọc lại hỗn hợp để đảm bảo hỗn hợp được mịn. Như vậy bánh pudding sẽ có kết cấu mềm và mịn hơn.

Bước 6: Đổ hỗn hợp vào từng khuôn làm pudding đã được đặt trên khay nướng với một lượng bằng nhau.

Bước 7: Bạn dùng giấy bạc để che kín mặt khuôn bánh. Như vậy sẽ giúp mặt bánh không bị khô.

Bước 8: Bạn cho khay nướng vào lò, sau đó bạn đổ 1 lượng nước sôi ngập nửa ly.

Bước 9: Tiến hành nướng bánh ở nhiệt độ 150 độ C trong vòng 25 phút.

Bước 10: Sau khi nướng bánh xong, bạn lấy bánh ra và thử lắc nhẹ. Nếu thấy về mặt bánh rung nhưng không bị vỡ tức là bánh đã chín.

Bạn để bánh nguội trong nhiệt độ phòng. Sau đó đặt trong ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 2 giờ.

Yêu cầu thành phẩm và cách trang trí bánh pudding

Món pudding trứng sữa hoàn hảo cần phải mềm, mịn và khi ăn bạn sẽ cảm thấy được vị béo ngậy đặc trưng của món tráng miệng này. Đặc biệt là khi làm caramen bạn cần phải chú ý, bởi nếu lớp caramen quá cháy sẽ khiến món ăn bị đắng và mất đi mùi vị hấp dẫn sẵn có.

Với món pudding trứng sữa này, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian để trang trí. Lớp caramen phía trên đã giúp bánh trông vô cùng bắt mắt rồi.

Tuy nhiên, bạn có thể dùng các loại quả như dâu tây, mâm xôi hay đơn giản là một lát cam nhỏ để món pudding trứng sữa thêm phần sinh động hơn. Nếu muốn đơn giản hơn bạn chỉ cần một chút lá bạc hà trang trí lên trên để món ăn thêm phần hấp dẫn.

Cách thưởng thức món pudding trứng sữa

Sau khi lấy bánh ra khỏi tủ lạnh bạn chỉ cần dưới một lớp caramen lên trên mặt bánh là đã có thể thưởng thức món tráng miệng vô cùng hấp dẫn này rồi.

Để biến tấu cho khác lạ, bạn có thể ăn kèm pudding trứng sữa với cà phê sữa hoặc nước cốt dừa chẳng hạn. Chắc chắn, bạn cũng sẽ rất thích mùi vị mới lạ của món tráng miệng pudding trứng sữa đấy.

Chỉ trong một thời gian ngắn cùng công thức siêu đơn giản, là bạn đã có thể làm ra những chiếc bánh pudding mềm mịn đầy cuốn hút để chiêu đãi gia đình và bạn bè rồi.

Một vài lưu ý khi làm món pudding trứng sữa

Khi làm caramen bạn nên chú ý không để caramen cháy quá vì như thế nó sẽ làm bánh có vị đắng.

Khi nướng bánh bạn cần phải chú ý đến nhiệt độ và điều chỉnh nhiệt theo với số lượng bánh bạn muốn làm.

Trong bài viết này, BlogAnChoi có sử dụng công thức và hình ảnh của Youtuber Cooking with dog để giúp bạn có thể dễ dàng làm ra được món pudding trứng sữa hoàn hảo nhất.

Chia Sẻ Cách Làm Pudding Trứng Trong Trà Sữa / 2023

Nhâm nhi những cốc trà sữa ngọt ngào không thể nào thiểu được topping pudding béo, tan chảy trong miệng phải không nào? Với cách làm pudding trứng món tráng miệng thơm ngon mà trẻ nhỏ hay người lớn đều thích mê được làm từ trứng, sữa mềm mượt trong trà sữa mà chúng tớ chia sẻ sẽ giúp bạn tự tay làm topping trà sữa tại nhà hoặc để bán. Pudding trứng trong trà sữa nằm trong chuỗi chương trình học pha chế trà sữa từ cơ bản đến nâng cao tại HPCViet. Và sau bài viết này bạn có thể thực hiện nó ngay tại nhà. Thật thích đúng không nào?

Nguyên liệu

Dụng cụ: rây lọc, phới đánh trứng, âu đựng, đồ đựng pudding…

Công thức làm pudding trứng bằng gelatin và sữa tươi

Bước 1: Ngâm gelatin

Đầu tiên, bạn cho gelatin vào nước lạnh ngâm khoảng 5 phút để bột nở. Nếu bạn dùng lá gelatin thì sử dụng khoảng 5 lá. Trộn đều 100g bột pudding và 100g đường trắng

Bước 2: Nấu sữa tươi

Bước tiếp theo, bạn cho sữa tươi không đường đun sôi ở nhiệt độ vừa trên bếp. Khi sữa nổi bọt lăn tăn thì bạn cho thêm gelatin bột vào và dùng muỗng khuấy đều để bột không bị vón cục lại.

Bước 3: Đánh trứng tan đều

Bạn tách 3 quả trứng gà, lấy lòng đỏ và bỏ lòng trắng trứng. Sau đó cho vào 300gr đường cát, dùng phới đánh trứng đánh bông hỗn hợp.

Nếu hỗn hợp quá đặc thì bạn có thể cho một ít sữa tươi đã nấu vào để dễ đánh bông hỗn hợp hơn.

Bước 4: Hòa trộn nguyên liệu với nhau

Tiếp đến, bạn đổ sữa tươi đã nấu vào hỗn hợp trứng gà, dùng phới đánh đều liên tục để hỗn hợp không bị đông lại và vón cục.

Cho thêm 10ml vanilla để tạo vị thơm cho thì sau khi hỗn hợp đã được trộn đều lên thì bạn lọc hỗn hợp qua rây để loại bỏ phần cặn, làm cho pudding mịn hơn.

Cuối cùng, bạn cho hỗn hợp vào khây đựng có nắp đậy kín và cấp đông trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 3 – 4 tiếng. Khi pha trà sữa thì bạn dùng dao cắt pudding trứng thành những miếng nhỏ vừa ăn, vuông vức.

Ngoài ra, bạn có thể tạo hương vị cho pudding trà sữa bằng cách thêm bột trà xanh, bột chocolate… Hoặc làm nhân cho bằng phô mai tươi. Để sự kết hợp được trọn vẹn hơn, bạn có thể tìm hiểu cách làm trà sữa ngay tại nhà để có thể tạo nên một ly trà sữa full toping ngay và luôn nha.

Làm pudding trứng phô mai

Nguyên liệu làm nền tương tự như trên. Nhưng khi nấu xong, lúc bạn cho ra khuôn thì đồ một lớp phô mai đun chảy vào giữa.

Bạn có thể sử dụng phô mai tươi con bò cười, kết hợp với sữa tươi và sữa đặc. Dùng phới đánh trứng đánh bông hỗn hợp và đun sôi trên bếp ở nhiệt độ 80 độ C hoặc chưng cất thủy.

Sau khi đổ phần phô mai vào giữa lớp pudding thì bạn đổ thêm một lớp khác để khi cắt ra phần nhân sẽ nằm ở giữa.

Yêu cầu thành phẩm

Độ đông cứng của pudding trứng phù thuộc vào nguyên liệu. Bạn thường thấy có hai dạng: một là giống thạch rau câu, dai dai; hai là giống lớp thạch găng mỏng, có thể hút bằng ống hút.

Do đó, bạn có thể gia giảm nguyên liệu để phù hợp với sở thích của cá nhân, nhu cầu của khách hàng.

Màu sắc có màu vàng ươm đẹp mắt, không bị rổ trên bề mặt.

Hương vị: ngọt ngọt, béo béo dễ chịu.

Giá cost là bao nhiêu?

Sữa tươi không đường: khoảng 32 nghìn VND.

Gelatin bột: khoảng 15 nghìn VND.

Đường cát: 2 nghìn VND.

Vani: 2 nghìn VND.

Trứng gà: 6 nghìn VND.

Cách Làm Bánh Pudding Trứng Siêu Ngon Với Nguyên Liệu Trong Bếp / 2023

Bánh pudding trứng sữa mềm mịn, thơm ngon (Ảnh: Internet)

Nguyên liệu làm bánh pudding trứng sữa

Hướng dẫn cách làm bánh pudding trứng sữa

Bắc nồi lên bếp, cho phần đường đã chuẩn bị vào nồi, sau đó cho thêm 2 muỗng nước vào đun ở lửa nhỏ. Lưu ý: Trong quá trình đường nóng và tan chảy bạn không dùng đũa khuấy, chỉ thỉnh thoảng xoay nồi để đường tan chảy mà thôi. Khi thấy đường tan chảy đều màu vàng nâu thì nhấc nồi ra.

Làm đường caramel (Ảnh: Internet)

Sau đó bạn cho thêm 3 – 4 lần nước vào hỗn hợp đường caramel mới làm, sau đó cho hỗn hợp ra tô đợi nguội rồi đặt vào ngăn mát tủ lạnh. Khi đường nguội sẽ trở nên đặc hơn ban đầu.

Công đoạn làm bánh pudding trứng

Tách vỏ trứng, cho cả lòng trắng và lòng đỏ vào âu, cho thêm 1 lòng đỏ trứng đã chuẩn bị vào tô sạch. Dùng phới lồng đánh tan trứng.

Đánh tan trứng rồi cho thêm đường, vani, kem và sữa vào nồi

Tiếp theo bạn cho sữa, heavy cream vào nồi, cho thêm đường, một chút vani vào, đun hỗn hợp trên bếp cho đến khi thấy nổi bọt li ti thì tắt bếp. Đổ hỗn hợp sữa này vào phần trứng đã đánh tan ở bước làm bên trên, sau đó dùng phới lồng đánh tan hỗn hợp.

Dùng rây rây mịn phần hỗn hợp vừa làm để loại bỏ hoàn toàn những lợn cợn còn sót lại, đảm bảo hỗn hợp mịn mượt để khi vào bánh sẽ có kết cấu mềm và bề mặt bánh láng mịn. Sau đó đổ hỗn hợp vào khuôn làm bánh, đặt khuôn vào khay nướng.

Rây mịn hỗn hợp để bánh mịn mượt (Ảnh: Internet)

Dùng giấy bạc che kín mặt khuôn bánh để giữ độ ẩm, mềm mịn của bánh và để mặt bánh không bị khô. Đổ một lượng nước sôi vào ngập nửa khuôn bánh.

Cho bánh vào lò nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong khoảng 25 phút. Sau khi nướng bánh xong bạn thử lấy bánh ra lắc nhẹ, nếu mặt bánh khi rung nhưng không bị vỡ mặt tức là bánh đã chín.

Hoàn thành và thưởng thức

Bánh sau khi nướng bạn lấy ra để nguội ở nhiệt độ phòng, sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 2 giờ rồi lấy bánh ra thưởng thức. Trình bày bánh trên đĩa nhỏ cho đẹp mắt rồi thưởng thức.

Bánh pudding sau khi làm xong sẽ có độ mềm mịn đầy hấp dẫn (Ảnh: Internet)

Bánh pudding trứng sữa sau khi hoàn thành sẽ có độ mềm mịn, khi ăn sẽ có vị béo ngậy đặc trưng, lớp đường caramel không bị đắng và mất đi mùi vị sẵn có.

Những điều cần chú ý khi làm bánh pudding trứng

Bánh pudding không yêu cầu quá nhiều về mặt trang trí, tuy nhiên nếu bạn muốn có đĩa bánh thật xinh đẹp thì hãy sử dụng quả mâm xôi hoặc 1 lát cam nhỏ để món bánh thêm phần hấp dẫn. Ngoài ra, một vài lá bạc hà trang trí trên mặt bánh cũng đủ làm món ăn trở nên bắt mắt.

Bánh pudding có thể biến tấu với nhiều hương vị khác nhau, bạn có thể ăn kèm món bánh này với cà phê sữa hay nước cốt dừa đều được.

Khi nướng bánh cần chú ý đến nhiệt độ lò nướng và điều chỉnh nhiệt độ tùy theo lượng bánh bạn làm.

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

【Top 7】Shop Bán Pudding Xoài Cho Bé Ăn Dặm / 2023

🏆 Thực Phẩm Hữu Cơ Cho Bé Ăn Dặm MESOY – Pudding Xoài Moninaga Cho Bé Ăn Dặm

Trên Internet đang có rất nhiều bài viết hướng dẫn cách làm Pudding xoài cho bé ăn dặm, tuy nhiên cách thực hiện thường rất nhiều công đoạn và khó thực hiện khi các bạn chưa chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và nguyên liệu cần thiết. Qua đó, chúng ta có thể thấy rằng để có một món ăn Pudding xoài cho bé trong độ tuổi ăn dặm là khó đến nhường nào. Tuy nhiên, hiện nay cửa hàng MESOY đang có sản phẩm Pudding Xoài Moninaga cho bé ăn dặm đang được nhiều người yêu thích được tung ra trên thị trường trong thời gian gần đây.

Với những thực phẩm Pudding xoài cho bé ăn dặm 7 tháng tuổi được cửa hàng Thế Giới Ăn Dặm cung cấp trên thị trường đã giúp cho các bậc phụ huynh có con nhỏ có thể lựa chọn thêm cho bữa ăn dặm của trẻ. Sau khi sử dụng sản phẩm này của shop thì việc trẻ ăn nhiều hơn và phát triển tốt hơn chính là biểu hiện của một sản phẩm tốt.

Địa chỉ: 38/4 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Tân Phú, TP.HCM

Email: thegioiandam.com@gmail.com

Website: https://thegioiandam.com

back to menu ↑

🏆 Cửa Hàng Kiddo – Cung Cấp Bánh Pudding Xoài Cho Bé

Cửa hàng Kiddo là website bậc nhất trong ngành nghề sản xuất hàng thực phẩm và dược phẩm nội địa Nhật Bản cho con nhỏ tại thị trường chúng tôi đặc điểm tốt của Kiddo là đội ngũ viên chức có trình độ cao về mặt hàng Nhật Bản, đặc biệt là mặt hàng Pudding xoài cho bé ăn dặm 1 tuổi. Ngoài ra còn có thể cập nhật các loại mẫu hàng hóa mới nhất trên thị trường cho nên số lượng sản phẩm tại Kiddo vô cùng phong phú, phổ biến. Cửa hàng chỉ chuyên bán hàng Nhật Bản nên lực lượng giải đáp viên tại TP. Hồ Chí Minh rất thông suốt sản phẩm, mang khả năng tư vấn tỉ mỉ về bí quyết dùng và tư vấn mọi thắc mắc của quý khách.

Mọi thông tin chi tiết về cửa hàng, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

Địa chỉ: 2A, đường số 8, Cư xá Bình Thới, phường 8, quận 11, TP.HCM

Website: https://kiddo.vn

back to menu ↑

🏆 Cửa Hàng Baby Food – Chuyên Hướng Dẫn Cách Làm Pudding Xoài Cho Bé

Pudding vị xoài cho bé là món ngon cực kỳ bổ dưỡng và an toàn được cung cấp theo dây chuyền tiên tiến tại mà chuỗi cửa hàng Baby Food cung cấp cho các bạn, được các mom yếu thích lựa chọn và chấp nhận bổ sung vào thực đơn ăn dặm khoái khẩu cho bé. Sản phẩm được làm bằng cách kết hợp với vị sữa thuần chất kết hợp với trái cây tươi ngon được tiêu dùng làm cho bữa phụ rất lôi cuốn cho bé ăn ngon và kích thích sự thèm ăn cho bé, sản phẩm còn có thể sử dụng trong những buổi ăn chính của bé bởi vì Pudding xoài rất giàu dinh dưỡng.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

Địa chỉ email: babyfood.com.vn@gmail.com

Website: https://babyfood.com.vn/

back to menu ↑

🏆 Siêu Thị Lâm Gia – Cung Cấp Pudding Xoài Cho Bé Mấy Tháng Tuổi

Siêu Thị Lâm Gia chuyên phân phối thức ăn dặm cho bé. Sản phẩm xách tay trực tiếp từ Tiếp Viên Hàng không. Sở hữu Bill cận ngày. Đảm bảo nguyên nhân khởi thủy rõ ràng Pudding Nhật lại về để phục vụ cho mấy Cả nhà khách nhỏ…..

Địa chỉ: 490/27 – Phạm Văn Chí – Phường 8 – Quận 6 -Tp Hồ Chí Minh

Website: https://sieuthilamgia.vn

back to menu ↑

🏆 Cửa Hàng Family Shop – Chuyên Làm Bánh Pudding Xoài Cho Bé Ăn Dặm

Pudding xoài được Family Shop cung cấp có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Có cảm giác tan chảy lúc đưa vào mồm, thơm nức vị xoài cho cảm giác như đang thưởng thức món kem yaourt xoài tươi mát.

Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

Địa chỉ: 168 đường số 20, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM

Gmail: truocnguyen78@gmail.com

Website: https://familyshopvn.com/

back to menu ↑

🏆 Shop Mẹ Múp – Chuyên Làm Pudding Xoài Cho Bé

Khi đến với Shop Mẹ Múp bạn sẽ nhận được những hướng dẫn nhiệt tình từ nhân viên tại cửa hàng. Nếu bạn chưa biết chọn loại Pudding xoài nào cho bé ăn dặm và cách thức làm chúng thì đây chính là cửa hàng mà bạn cần phải tìm đến ngay đầu tiên.

Mọi thông tin chi tiết về cửa hàng, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

Địa chỉ: 134 Giảng Võ (đối diện Cát Linh).

Gmail: shopmemup@gmail.com

Website: https://shopmemup.com

Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi ngày hôm nay!