Top 20 # Nấu Nước Đường / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | X-bikeman.com

Cách Nấu Nước Đường Không Lại Đường, Bảo Quản Lâu / 2023

Vai Trò Của Nước Đường Trong Pha Chế

Làm Tăng Vị Ngọt Cho Món Đồ Uống

Nước đường là nguyên liệu không thể thiếu trong pha chế

Làm Tăng Hương Thơm Và Màu Sắc Cho Món Uống

Sự có mặt của nước đường sẽ giúp cân bằng hương vị cho các loại thức uống. Ví dụ như café vị đắng chiếm phần lớn, thêm một ít nước đường sẽ giúp giảm độ đắng, tăng vị ngon cho café. Với các món cocktail, một số công thức được thêm nước đường để cân bằng hương vị. Đặc biệt, nước đường được sử dụng để giữ màu sắc cho các loại thức uống từ trái cây tươi với cơ chế ngăn ngừa nguyên liệu bị oxy hóa.

Xử Lí Nguyên Liệu Trước Khi Pha Chế

Bạn có thể chưa biết, đường là một nguyên liệu tuyệt vời cho việc sơ chế các loại nguyên liệu. Trong pha chế đồ uống, nước đường thường được sử dụng để xử lý nguyên liệu trước khi sử dụng. Nước đường có tác dụng giúp trái cây, rau củ sạch nhựa, đồng thời trái cây sau khi sơ chế được thêm một ít đường nhằm tạo giúp giữ màu sắc đẹp tự nhiên. Đặc biệt, với những loại trái cây dễ bị oxy hóa dẫn đến thâm đen như táo, cóc, ổi, dâu tây, bơ…, nước đường sẽ đóng vai trò “thần bảo vệ”. Nước đường ướp trái cây cũng giúp bảo quản trái cây tươi lâu hơn. Nếu bạn kinh doanh mở quán, cách xử lý trái cây với nước đường sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn.

Nước đường giúp giữ màu sắc trái cây đẹp mắt

Đường Dùng Để Nấu Nước Đường Là Gì?

Có hai loại đường được sử dụng chủ yếu trong nấu nước đường là đường cát và đường phèn. Tùy theo khẩu vị, bạn có thể nấu nước đường kết hợp hai loại đường này hoặc nấu riêng biệt từng loại đường.

Cách Nấu Nước Đường Chuẩn

Nguyên liệu nấu nước đường cát

Các bước nấu nước đường cát đơn giản

Bước 1: Bạn cho đường, nước lọc, muối vào nồi, đặt lên bếp vừa nấu vừa khuấy đến khi đường tan hoàn toàn, nước đường sôi thì chỉnh lửa nhỏ.

Nấu nước đường theo tỷ lệ 2 đường, 1 nước

Bước 2: Sau khi nước đường nấu sôi khoảng 15 phút, bạn cho nước cốt chanh vào cùng, khuấy đều và tiếp tục nấu đến khi đường trong và có độ sánh nhẹ thì tắt bếp.

Bước 3: Để nước đường nguội và cho vào lọ thủy tinh, đậy kín nắp, bảo quản ở nhiệt độ phòng và dùng dần.

Cách Nấu Nước Đường Phèn

Nguyên liệu nấu nước đường phèn

Hướng Dẫn Nấu Nước Đường Phèn Chuẩn

Bước 1: Bạn nên chọn mua đường phèn kim cương để tiết kiệm thời gian nấu nhưng giá thành sẽ cao hơn các loại đường phèn khác. Đường phèn, muối, nước lọc cho vào nồi, đun sôi, vừa đun vừa khuấy cho đường tan.

Đường phèn vị ngọt thanh (Ảnh: Internet)

Bước 2: Khi nước đường sôi, bạn chỉnh lửa nhỏ nấu khoảng 15 phút thì thêm nước cốt chanh vào cùng rồi nấu đến khi nước đường hơi sánh là được.

Trong quá trình nấu bạn dùng rây vớt bỏ bọt để nước đường trong hơn.

Bạn không nấu lửa quá to sẽ làm nước đường nhanh tới nhưng dễ bị lại đường sau khi để nguội.

Nếu không biết cách xác định nước đường như thế nào là đạt thì hãy chuẩn bị một chén nước, khi nhỏ giọt nước đường vào, giọt nước đường không tan ngay và vẫn giữ nguyên hình dạng là đạt.

Mẹo Xử Lý Khi Nấu Nước Đường Quá Lửa

Những trường hợp thường gặp nhất khi nấu nước đường là bị quá lửa, đường sánh đặc, nếu để lâu thường bị lại đường. Để xử lý trường hợp này, bạn chỉ cần cho vào nước đường một ít nước nóng và tiếp tục nấu cho nước đường đạt là được.

Lưu ý xử lý khi nước đường quá lửa (Ảnh: Internet)

1kg Đường Pha Bao Nhiêu Nước?

Tỷ lệ chuẩn nhất khi nấu nước đường là 2 đường, 1 nước. Ví dụ, khi bạn nấu 1kg nước đường thì lượng nước cần sử dụng là 0.5 lít. Bạn không nên sử dụng quá nhiều nước vì sẽ làm thời gian nấu nước đường lâu hơn, tốn thời gian.

Bí Quyết Bảo Quản Nước Đường Lâu

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Cách Nấu Nước Đường Bánh Dẻo Trung Thu / 2023

Bí quyết cách nấu nước đường bánh dẻo Trung Thu được nhiều gia đình làm nghề truyền nội bộ giữ kín trong nhiều năm. Nhưng trong những năm gần đây khi thị trường ngày càng mở rộng việc chia sẻ công thức nấu nước đường bánh dẻo Trung Thu đã được đưa vào trong các lớp học làm bánh, nhà máy làm banh trung thu công nghiệp được Học Viện Ẩm Thực sưu tầm chia lại với các bạn trong bài này

Nấu nước đường làm bánh dẻo khá đơn giản, đúng ra ta chỉ cần cho 1 lượng đường và nước bằng nhau (ví dụ 1 kg đường + 1 lit nước) bắt lên bếp nấu sôi chừng 10 phút, tắt bếp để nguội là có thể dùng ngay.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm làm bánh trung thu khuyên nước đường dùng ngay thì bánh làm xong chỉ giữ được vài ngày chứ không thể để lâu vì bánh sẽ bị hỏng, mốc rất nhanh. Còn nước đường nấu kỹ thì trữ bánh lâu hơn nhưng sẽ ngọt hơn – sẽ không hợp khẩu vị với những ai không thích ngọt!!!

Chuẩn bị nguyên liệu:

Đường trắng 1kg

Nước 600g

Nước cốt chanh 6-7ml (mình dùng chanh vàng để nước đường có mùi thơm dịu)

Lòng trắng trứng 1 quả

Cách đun nước đường bánh dẻo:

Cách nấu nước đường bánh dẻo:

Khuấy đường với nước trước cho tan bớt đường. Sau đó bắc nồi lên bếp đun sôi, khi nước đã sôi thì hạ xuống lửa nhỏ, đun tiếp trong khoảng 30-45p nữa.

Nếu muốn nước đường thật trong, thì khi nước đường gần được, các bạn cho lòng trắng trứng vào. Sau khi lòng trắng trứng chín, nổi lên như riêu cua thì vớt bỏ sạch phần lòng trắng trứng đó đi. Các chất bẩn sẽ bám vào lòng trắng trứng giúp cho nước đường được sạch hơn.

Các bạn cân thử nước đường còn 1,2kg là nước đường đã đạt, khi đó cho nước cốt chanh vào đun thêm 5p nữa là xong.

Lưu ý khi làm:

1. Để tăng mùi thơm cho nước đường bạn có thể dùng cả vỏ của nó để nấu nước đường, chỉ văt nước cốt 1/2 quả chanh thôi; 1/2 quả còn lại cắt lát mỏng, gạt bỏ hạt rồi cho vào nồi nấu trực tiếp với nước đường ngay từ đầu để nước đường có mùi thơm hơn.

2. Trong cả quá trình đun không cần khuấy và vớt bọt (vì đường phèn rất sạch, không có bọt bẩn); cứ để đường tự tan, tự sánh dần lại cho đến khi hoàn tất để không lo bị lại đường

4. Nước đường bánh dẻo đun theo cách này sẽ có màu vàng nhạt giống như màu dầu ăn, không được trắng như nước đường đun bằng 2 cách trên.

5. Bánh dẻo làm theo công thức nước đường này sẽ cho bánh để được 7-10 ngày ở nhiệt độ phòng. Tuy nhiên bánh dẻo theo cách này thì cực kì ngọt đấy!

Yêu cầu cần đạt :

Lọ nước đường phèn – chanh vàng lên màu vàng nhạt, trong veo như màu của dầu olive và có mùi thơm thoang thoảng của chanh như có pha vài giọt tinh chất chanh.

5

1

vote

Đánh Giá

Cách Nấu Nước Đường Làm Bánh Trung Thu Hiện Đại / 2023

Những nguyên liệu cần thì rất dễ tìm, có thể có sẵn trong gian bếp nhà bạn.

Đường: 1 kg (bạn nên dùng đường vàng để màu được đẹp hơn. Hoặc bạn có thể dụng 1 nửa đường vàng và 1 nửa đường trắng)

Nước sôi: 600 ml

Mạch nha: 30 ml (không bắt buộc)

Quả dứa: 1 quả

Quả chanh: 1/2 quả

Nước tro tàu: 5ml + nước: 20 ml (không bắt buộc)

Công thức nước đường bánh nướng hiện đại

Bạn không cần quá căng thẳng, cách nấu nước đường không khó, từng bước đơn giản. Bạn chỉ cần cẩn thận và lưu ý một chút là được thôi.

Bước 1: Bạn lấy chanh đem rửa sạch, vắt lấy nước cốt, giữ lại vỏ và bỏ hạt. Hạt sẽ làm nước đường bị đắng.

Bước 2: Dứa bạn đem đi gọt vỏ, cắt bỏ mắt dứa rồi cắt thành những khoanh tròn.

Bước 4: Bạn cứ đun cho đến khi nước sôi thì hạ nhỏ lửa lại. Để nước sôi lăn tăn. Khi trên mặt nước có bọt nổi lên thì tiến hành vớt bỏ bọt.

Bước 5: Cho tiếp nước cốt chanh, vỏ chanh và cả dứa vào nồi. Sau đó 30 đến 40 phút thì bạn cho mạch nha và nước tro tàu hòa loãng vào nồi.

Bước 6: Tiếp tục đun với lửa nhỏ liu riu trong khoảng 5 0 đến 65 phút nữa là nước đường đã được nấu xong.

Bước 7: Sau khi nước đường đã đạt chuẩn, tắt bếp. Bạn hãy vớt vỏ chanh, dứa ra và để cho đường nguội bớt. Lúc này bạn chuẩn bị lọ sạch đã được trụng qua nước sôi để đựng nước đường. Nước đường bạn chỉ nên múc ra từ từ. Không nên bưng nồi và đổ vào lọ. Có thể trên thành nồi sẽ có những hạt đường chưa tan, chúng theo dòng chay vào nước đường sẽ khiên nước đường bị lại đường.

Làm sao biết nước đường đã đạt hay chưa?

Không phải cứ nấu theo công thức là được. Trong quá trình nấu, có thể có vấn đề xảy ra mà làm cho nước đường của bạn chưa đạt. Có một số cách đơn giản để bạn có thể kiểm tra vấn đề này:

Khi nấu nước đường được khoảng 40 đến 45 phút, bạn có thể bắt đầu kiểm tra nước đường xem đã đạt hay chưa:

Cách 1: Bạn múc ra một ít nước đường. Lấy một chiếc đĩa có đế phẳng. Đặt muỗng đường gần với mặt đĩa và cho một vài giọt nước đường nhỏ xuống đĩa. Khi giọt đường rơi xuống đĩa. Chúng ta sẽ có thể thấy các hiện tượng như:

Nước đường lập tức lan rộng ra. Đây là nước đường bị loãng, không dùng được.

Nước đường lập tức cô cứng lại. Có nghĩa lad nước đường của bạn cị đặc, không dùng được.

Khi nước đường vừa chạm đáy đĩa, chúng hoi lan nhẹ ra nhưng vẫn giữ được vâng tròn. Đây là nước đường đạt chuẩn.

Cách 2: Thay cái đĩa ở cách 1 thành 1 chén nước trong. Bạn cũng cho vài giọt nước đường vào và xem xét hiện tượng tương tự cách 1. Nước đường đạt chuẩn là giọt nước hơi lan ra trong 1 2 giây đầu nơi đáy chén và có hình tròn. Còn ngược lại, nước đường cô đặc hay nhanh chóng bị pha loãng là nước đường không đạt

Lưu ý với cách nấu nước đường bánh trung thu

– Bạn có thể dùng đường trắng hoặc đường vàng đều được. Tuy nhiên, không nên dùng đường thốt nốt. Thốt nốt có mùi rất đậm nên sẽ làm cho nước đường của bạn nặng mùi. Nếu khi không có thời gian để làm nước đường để lâu thì bạn nên dùng hoàn toàn bằng đường vàng hoặc đường nâu để bánh có màu đẹp hơn.

– Kể từ khi bắt nồi lên bếp, bạn không được khuấy nước. Khi khuấy, nước đường sẽ bị hiện tượng lại đường. Khi cho các nguyên liệu khác vào, bạn cũng không cần khuấy. Vì nước sôi sẽ hòa tan chúng.

– Nếu nước đường của bạn chưa đạt, nếu nước đường loãng thì bạn vẫn tiếp tục nấu. Nếu nước đường bị đặc thì bạn cho thêm một lượng nước sôi vào nồi và nấu đến khi đạt.

– Khi cho vào lọ, bạn nên để nước đường nguội hoàn toàn rồi mới đóng nắp lọ. Sau đó khoảng 7 đến 10 ngày thì nước đường đã có thể dùng làm bánh trung thu. Nước đường để càng lâu lại càng ngon, khi làm bánh trung thu sẽ có màu đẹp mắt hơn.

Giá Nước Yến Sào Khánh Hòa, Nha Đam, Sanest Có Đường, Không Đường / 2023

Nước yến Khánh Hòa

Nước yến Sanest

Nước yến Thiên Hoàng

Nước yến Ngân Nhĩ

Nước yến Song Yến

Nước yến Tribeco

Nước yến Vietnest

Nước yến Cung Đình

Nước yến Queennest

Nước yến Datafa

Nước yến Việt Nest

Nước yến Justnest

Nước yến Tingco

Nước yến One Nest

Nước yến Bidrico

Nước yến Green Bird

Nước yến Kim Yến Sơn

Nước yến Lifesnest

Nước yến Happy

Nước yến sào Thiên Triều

Nước yến sào Win’snest

Nước yến Bell Plus

Nước yến Phúc Nguyên

Nước yến Rita

Nước yến Anpha

Nước yến Wonderfarm

Nước yến Yenviet

Nước yến Welnest

Nước yến Kingly

Nước yến sào Red Nest

Nước yến Hoàng Nam

Nước yến Bảo Ngọc

Nước yến Minaco

Nước yến nha đam Ever

Nước yến Thiên Phú Lộc

Nước yến Gasaco

Nước yến nhân sâm Fucoidan

Nước yến Vikoda

Nước yến Kim Nhạn

Nước yến rong nho Hima

Nước yến không đường

Nước yến có đường

Nước yến sữa gạo

Nước yến nhân sâm

Nước yến đường phèn

Nước yến nha đam đường phèn

Nước yến linh chi

Nước yến dưa lưới

Nước yến rong nho

Nước yến nha đam

Nước yến nha đam đường phèn

Nước yến đông trùng hạ thảo

Nước yến đường phèn táo đỏ

Nước yến Việt Nam

Nước yến Thái Lan

Nước yến Hàn Quốc

Nước yến Trung Quốc

Nước yến sào cho trẻ em

Nước yến sào cho người tiểu đường

Nước yến sào cho bà bầu

Nước yến sào cho người cao tuổi

MuaBanNhanh cập nhật giá bán nước yến từ các thương hiệu bán lẻ trên thị trường, hàng nhập khẩu nước yến và cả nước yến nhà nấu bán online, được đóng gói dạng hủ thủy tinh, lon kim loại, đóng chai nhựa, chai thủy tinh,… tại:

Thông thường, giá 1 thùng nước yến

Thùng nước yến Sanest Khánh Hòa không đường – có giá từ 3.454.500đ

Thùng nước yến Sanest Khánh Hòa có đường – có giá từ 3.454.500đ

Nước yến có nhiều loại, và theo từng thương hiệu, giá bán chênh lệch từ vài chục, vài trăm đến hàng triệu đồng.

Với loại nước yến đóng lọ thủy tinh 6 hộp thường được tặng làm , , quà đi thăm bệnh có giá dao động từ 150.000đ – 350.000đ.

Cập nhật các câu hỏi cần giải đáp nhiều nhất khi đặt mua nước yến:

Ăn chay uống nước yến vẫn được, vì theo các nghiên cứu tổ yến không có thành phần cấu tạo giống như động vật. Trong yến sào không có axit amin hydroxylysine, đây axit amin chiếm phần lớn thành phần cấu thành collagen trong cơ thể động vật.

Việc lấy tổ chim yến không trải qua quá trình giết mổ nên người ăn chay có thể sử dụng yến sào bình thường.

Nước yến nguyên chất chứa nhiều vitamin K2, glucosamin, beta glucan, từ đó giúp góp phần hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, cải thiện cảm giác ngon miệng, hỗ trợ xương chắc khỏe…

Nước yến có được mang lên máy bay không? sẽ phụ thuộc vào chặng bay bạn đi.

Đối với chặng bay nội địa Việt Nam

Hành khách được mang theo không giới hạn số lượng nước yến. Hành khách bay chặng nội địa khi mang nước lên máy bay sẽ không cần phải làm bất kỳ một thủ tục khai báo.

Đối với chặng bay quốc tế

Hành khách không được phép mang nước yến lên máy bay. Không chỉ riêng nước yến mà còn cả những loại nước mua ngoài sân bay cũng không được mang lên máy bay do ở các chặng bay quốc tế vẫn còn lệnh hạn chế mang chất lỏng.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể mang nước yến được mua trong khu vực cách ly của sân bay lên máy bay và sử dụng bình thường. Đối với nước yến mua ngoài sân bay, bạn chỉ có thể mang lên máy bay ở dạng hành lý xách tay.

Nước yến là sản phẩm được chế biến từ yến sào (thành phần tổ yến thường dưới 5%) kết hợp với các thành phẩn khác như, ngân nhĩ (hay còn gọi là nấm tuyết), nha đam, táo đỏ,… và một số nguyên liệu khác như nước tinh khiết, đường phèn,… Có thể có thêm các thành phần khác như chất béo bão hòa, cholesterol, canxi, natri, chất bảo quản.

1 thùng nước yến thường có 5 hoặc 10 lốc.

Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết trong 100g nước yến có chứa 345 calo và cung cấp thêm nhiều chất dinh dưỡng giá trị khác cho con người.

Nước yến nếu là dạng lon, bật nắp uống bình thường.

Nước yến dạng hủ thủy tinh nhỏ, có thể uống trực tiếp hoặc dùng thêm thìa nhỏ để múc cho thuận tiện.

Một trong những sai lầm khi uống nước yến đó là nhiều người cho rằng tổ yến có thể sử dụng bất kể bữa sáng, trưa, chiều, tối và thậm chí là bữa đêm đều sẽ mang lại hiệu quả như nhau.

Tuy rằng bất kỳ lúc nào sử dụng cũng không có hại cho cơ thể nhưng uống nước yến đúng cách và đúng thời điểm sẽ ảnh hưởng tích cực đến khả năng hấp thụ tối đa dưỡng chất của tổ yến. Có 2 mốc thời gian trong ngày bạn nên dùng tổ yến:

Buổi sáng sớm khi bụng đói sẽ giúp cơ thể hấp thụ tốt và toàn bộ các dưỡng chất có trong chúng.

Buổi tối trước khi đi ngủ sẽ giúp hấp thu dễ dàng hơn vì đây là khoảng thời gian cơ thể nghỉ ngơi.

Lưu ý không nên sử dụng tổ yến sau khi ăn no vì khả năng hấp thụ lúc no bụng là rất kém.

Bố mẹ cũng nên cho trẻ ăn yến sào lúc bụng đói, buổi sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 1 giờ bởi lúc này cơ thể bé sẽ tiết ra nồng độ nội tiết tố cao giúp hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng cũng như giúp đưa vào cơ thể chất dinh dưỡng dễ dàng hơn.

Được, nhưng cần uống trước giờ đi ngủ khoảng 1 tiếng.

Yến là một thực phẩm quý vì bổ sung protein, nhiều acid amin thiết yếu và vi lượng giúp kích thích hệ tiêu hóa của trẻ. Việc sử dụng nước yến cho các bé làm tăng thêm một nguồn bổ sung thực phẩm cũng có tác dụng tốt đối với trẻ. Nếu con bạn phát triển bình thường, ăn uống tốt thì một tuần uống 3 lần cũng không ảnh hưởng gì.

Tuy nhiên khi dùng nước yến cho bé cần lưu ý:

Không nên cho bé uống trước bữa ăn vì bé sẽ ngang dạ và chểnh mảng với bữa ăn chính.

Vì nước yến có vị ngọt, lại ngon nữa nên nhiều bé thích uống, nếu không kiểm soát để bé lạm dụng thì dễ có nguy cơ thừa cân, béo phì.

Khi mua sản phẩm nên chọn nhà sản xuất có thương hiệu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh tình trạng mua phải hàng giả, kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Điều quan trọng là chế độ ăn của bé cần đa dạng thực phẩm, thay đổi món ăn và chế biến hợp lý theo lứa tuổi sẽ giúp bé có một sức khỏe tốt.

Thạc sĩ, bác sĩ Doãn Thị Tường Vi

Phòng khám dinh dưỡng, Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội

Trích dẫn phỏng vấn từ Vnexpress

Hiện nay có 3 loại yến trên thị trường: yến tự nhiên (yến đảo); yến nhà – vẫn được đa số người coi là “yến thật” nhưng chất lượng kém hơn yến đảo nhiều, do đó giá thành thường rẻ hơn so với yến đảo; yến giả, thường làm từ các chất liệu khác không phải từ tổ yến và không có giá trị dinh dưỡng.

Có rất nhiều mẹo dân gian để phân biệt 3 loại yến trên.

Yến thật tự nhiên (yến đảo) thường được mô tả là có mùi ẩm mốc vì ngấm gió, muối biển, các chất dinh dưỡng từ hang động và có màu trắng ngà tự nhiên.

Yến nhà bên ngoài rất giống với yến tự nhiên nhưng không có mùi đặc trưng như yến tự nhiên.

Yến giả thường được làm từ các chất liệu khác để trông thật giống với yến tự nhiên.

Tuy nhiên, với những sản phẩm yến đóng chai, người tiêu dùng lại rất khó dùng những mẹo này để phân biệt yến đã qua xử lý. Do đó, người dùng cần có thêm những kinh nghiệm khác để chọn được yến chất lượng.

Nước yến được làm giả tinh vi từ rong biển hoặc mũ trôm có đặc điểm sản phẩm tương tự, để tránh mua yến giả, người mua cần lưu ý về:

Quan sát sợi yến và vị yến

Nắm rõ những thông tin về xuất xứ và công nghệ

Sương House – Sản phẩm gia đình chất lượng, Đặc sản trong ngoài nước

Địa chỉ: 1308 đường 3/2, phường 2, quận 11, TPHCM

Email: info@suonghouse.com

Hotline: 0938 395 939

Yến sào Mỹ An

Địa chỉ: 108 Tăng Bạt Hổ, phường Trần Hưng Đạo, chúng tôi Nhơn, Bình Định

Email: yensaomyan2019@gmail.com

Điện thoại: 0909 006 669 (ChatNhanh, Zalo, SMS)

#nuocyen #nuocyenkhanhhoa #nuocyensao #nuocyennhadam #nuocyensanest #nuocyenthienhoang #nuocyenngannhi #nuocyenkhongduong #nuocyensongyen #nuocyenbrand #nuocyentribeco #nuocyensaothienhoang #nuocyendongtrunghathao #nuocyencaocap #nuocyenvietnest #nuocyencungdinh #nuocyenqueennest #nuocyendatafa #nuocyensaocaocap #nuocyenviet #nuocyenjustnest #nuocyentingco #MuaBanNhanh #MBN #ChatNhanhShop