Cách Làm Pizza Mì Tôm Lạ Miệng Cùng Trứng Và Xúc Xích

--- Bài mới hơn ---

  • Người Sài Gòn Thích Ăn Trứng Muối Đến Mức Đã Làm Ra Cả Một List Món Dài Dằng Dặc Thế Này
  • Những Quán Café Cơm Trưa Văn Phòng Quận 1 Tp Hcm Có Thực Đơn Hấp Dẫn
  • ? Đặt Cơm Trưa Văn Phòng Quận 1
  • Đặt Cơm Trưa Văn Phòng
  • 6 Địa Điểm Cơm Trưa Văn Phòng Giao Tận Nơi Ở Sài Gòn
  • Chuẩn bị

    • 3 quả trứng gà
    • 1 gói mì tôm
    • 1 – 2 cái xúc xích
    • Hành tây, ớt chuông, ngô ngọt
    • Phô mai mozzarella
    • Tương cà
    • Dầu ăn
    • Chảo chống dính
    • Một chiếc vung đậy (kích thước rộng hơn hoặc bằng đường kính chảo)

    Nguyên liệu làm pizza mì tôm tại nhà

    Với phần chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ để làm pizza mì tôm, bạn lưu ý một số điều sau đây:

    • Chảo chống dính nên chuẩn bị loại size nhỡ hoặc size to, như thế thì đế bánh sẽ không bị dày. Nếu chỉ có chảo loại nhỏ thì bạn nên giảm bớt hoặc chia nguyên liệu để làm thành hai cái.
    • Tương tự như vậy, bạn cũng có thể dùng tương ớt hoặc loại sốt pizza bán sẵn để thay cho tương cà.

    Cách làm pizza mì tôm với trứng và xúc xích

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Đầu tiên, bạn thực hiện sơ chế những nguyên liệu đã chuẩn bị:

    • Mì tôm – Chần vắt mì qua nước sôi, bạn lưu ý không nên chần quá kĩ vì như thế sợi mì sẽ bị trương, nát, ăn không ngon.
    • Hành tây, ớt chuông – Rửa sạch với nước để loại bỏ bụi bẩn bề ngoài, lột vỏ hành tây, thái nhỏ tất cả theo kiểu hạt lựu.
    • Phô mai mozzarella – Cắt lấy khoảng 2 lát độ dày vừa phải, thái nhỏ thành sợi. Bạn có thể mua luôn loại phô mai mozzarella đã được bào nhỏ sẵn và bỏ qua công đoạn này.
    • Xúc xích – Thái lát mỏng, độ dày càng mỏng thì lúc nướng xúc xích càng chín nhanh.
    • Trứng gà – Đập trứng ra bát, đánh đều tay để lòng trắng và lòng đỏ hòa quyện với nhau.
    • Ngô ngọt – Lấy khoảng 1/4 bắp, rửa sạch rồi tách hạt ngô khỏi lõi. Bạn có thể mua gói ngô hạt đã được tách sẵn ngoài chợ, siêu thị.

    Bước 2: Làm đế bánh/vỏ bánh

    Sau khi đã sơ chế xong phần nguyên liệu, bạn bắt đầu vào làm phần vỏ bánh. Trước tiên, bạn cho thêm gia vị (muối hoặc gói gia vị có sẵn trong mì tôm) vào phần trứng đã chuẩn bị rồi đánh đều, tùy theo khẩu vị của gia đình để cân đối lượng gia vị phù hợp. Nếu không cho thêm gia vị, phần đế pizza của bạn sẽ bị nhạt đó. Sau đó, bạn cho mì đã chần vào trộn chung để tạo thành hỗn hợp trứng mì.

    Tiếp theo, bạn rửa chảo, bắc lên bếp cho chảo nóng rồi cho một lượng dầu ăn vừa đủ phủ kín mặt chảo (khoảng 1 – 2 thìa canh). Khi dầu đã sôi, bạn đổ hỗn hợp trứng mì vào, dàn đều ra khắp lòng chảo cho đế thành hình tròn để thành phẩm cuối cùng trông đẹp mắt hơn.

    Lửa bếp nên chọn chế độ nhỏ cho mặt bánh chín vàng đều, giòn thơm hơn. Quan sát thấy phần mặt dưới và viền đã chín, bạn lật ngược mặt bánh và chuẩn bị xếp phần nhân lên.

    Bước 3: Xếp phần nhân lên trên bề mặt vỏ bánh

    Bước tiếp theo, bạn hãy phết trước một lớp tương cà (hoặc nguyên liệu thay thế khác) phủ đều mặt bánh, sau đó xếp lần lượt từng lớp nguyên liệu như ớt chuông, hành tây, xúc xích, phô mai đã được sơ chế trước đó.

    Bước 4: Nướng chín pizza mì tôm xúc xích với chảo chống dính

    Thành quả cuối cùng món pizza mì tôm thơm ngon, giòn xốp

    Đây cũng xem như là một cách ăn mì gói độc đáo và khác lạ, vô cùng phù hợp với những bạn sinh viên dịp “cuối tháng”. Kể từ nay, với công thức làm pizza mì gói có thể biến món ăn bình dân thành một chiếc pizza “xịn xò” như này, bữa ăn cuối tháng của chúng ta đã “sang chảnh” hơn rất nhiều đó.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Đầu Bếp Tiết Lộ Lý Do Đừng Bao Giờ Chọn Sushi Khi Tới Nhà Hàng Buffett: Hãy Sáng Suốt Để Bảo Vệ Sức Khỏe Chính Mình
  • Lời Khuyên Để Thành Công Trong Nghề Đầu Bếp
  • 10 Lời Khuyên Dẫn Đến Thành Công Cho Các Đầu Bếp Trẻ
  • Ca Sĩ Opera Vành Khuyên: “sẽ Hát Cho Đến Chết”
  • Hải Sản Hoàng Gia Hướng Dẫn Chế Biến Món Ngon Từ Tôm Càng Xanh
  • Cách Làm Bánh Mì Xúc Xích

    --- Bài mới hơn ---

  • Bật Mí Về Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích
  • Cách Làm Sốt Cà Chua Mỳ Ý Nấu Thịt Bằm, Xúc Xích, Phô Mai Ngon
  • Cách Tiết Kiệm Chi Phí Ăn Uống Khi Đi Du Lịch
  • Sinh Viên Việt Ở Úc: ‘tự Nấu Ăn, Tôi Tiết Kiệm Được Vài Chục Triệu/tháng’
  • Đầu Bếp Xe Tải Thức Ăn Đường Phố: Bếp Nấu Ăn Tự Cho Android
  • – 200gr bột mì

    – 4gr men khô

    – 26gr đường

    – 6gr bột sữa

    – 1 quả trứng

    – 100ml nước

    – Vụn bánh mì

    Cách làm bánh mì xúc xích

    Bước 1: Trộn đều tất cả các hỗn hợp khô như bột mì, men khô, bột sữa, đường và muối vào trong một thố lớn. Sau đó chúng ta sẽ đập thêm trứng vào, đánh tan và đều với hỗn hợp bột hồi nãy. Tiếp tục đổ từ từ sữa vào thố, bỏ thêm bơ vào trộn cùng.

    – Lúc này chúng ta sẽ dùng tay và đeo bao tay nilon để trộn đều hỗn hợp cho đến khi tất cả các thành phần đều hòa quyện lại vào nhau.

    Bước 2: Nặn hỗn hợp bột thành hình tròn vào dùng nilon thực phẩm để bọc lại, để vào nơi có nhiệt độ khoảng 35 độ C và để trong vòng 1 giờ để bột lên men.

    Bước 4: Những đoạn bột dài này sẽ quấn quanh xúc xích. Bạn quấn như vậy cho tất cả các cây xúc xích luôn. Sau đó lăn bột quấn xúc xích này đều trên vụn bánh mì rồi cho ủ với nhiệt độ khoảng 38 độ C trong vòng 30 phút nữa.

    Vậy là xong cách làm bánh mì xúc xích cho các mẹ có thể làm bánh tại nhà cho gia đình mình rồi.Giờ thì đem ra cho mọi người cùng thưởng thức thôi nào.

    Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nồi nấu phở khác nhau có loại được làm từ inox 201, có loại được làm từ inox 403 nhưng với nồi nấu phở do Viễn Đông sản xuất được làm toàn bộ từ inox 304. Đây là chất liệu có khả năng hạn chế han gỉ tốt, chịu được nhiệt độ cao – có thể chịu được nhiệt độ lên 900°C.

    Với chất liệu inox 304 bạn cũng rất dễ dàng trong việc vệ sinh nồi. Chỉ cần dùng vòi xịt và cho thêm một chút dung dịch nước rửa bát để đẩy sạch dầu mỡ và xả ra ngoài là xong.

    Thiết kế tiện lợi không mất nhiều sức khi di chuyển

    Nồi nấu phở điện Viễn Đông được thiết kế thành ba phần: phần thân, phần khung nồi, van xả và bảng điều khiển. Khung được làm từ inox 201 chắc chắn chịu được lực có tải trọng lớn.

    Với thiết kế tiện lợi như trên, mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần đổ nước vào nồi và ghim điện điều chỉnh nhiệt độ đến khi nước sôi mà không hề tốn sức nâng, di chuyển nồi như nồi nấu bằng than hay gas. Đặc biệt nấu bằng điện vừa sạch sẽ, bảo vệ môi trường và an toàn hơn với mọi người xung quanh gấp nhiều lần so với nồi nấu than.

    Các loại nồi Viễn Đông cung cấp hiện nay có cấu tạo khá nhiều điểm tương đồng, chỉ khác nhau chủ yếu về thể tích bao gồm các nồi: 25L – nồi nhúng bánh phở, những loại nồi lớn hơn 50L, 60L, 80L, 100L, 120L… dùng làm nồi nấu nước dùng hoặc nồi hầm xương. Hơn nữa Viên Đông còn nhận đặt gia công theo yêu cầu của khách hàng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Xúc Xích Tại Nhà Cực Thơm Ngon Cả Nhà
  • Cách Làm Xúc Xích Ngon Tại Nhà Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Xúc Xích Tại Nhà Không Bị Bở Ngon Nhất Với Công Thức Chuẩn
  • Cách Thiết Lập Loa Thông Minh Google Home, Mini Và Max
  • Nhóm Nấu Ăn Huynh Đệ
  • Cách Làm Mì Xào Giòn Thập Cẩm Với Trứng, Xúc Xích, Rau Củ

    --- Bài mới hơn ---

  • Xúc Xích Làm Từ Gì? Cách Làm Xúc Xích Đơn Giản Tại Nhà
  • Máy Buộc Chỉ Xúc Xích Viễn Đông
  • Máy Đùn Xúc Xích Tự Động Sf
  • Máy Làm Xúc Xích Quay Tay Tv5
  • Sự Thật Vỏ Xúc Xích Làm Bằng Gì? Ăn Được Không?
  • Nếu bạn là một tín đồ ẩm thực và sành sỏi trong việc thưởng thức nghệ thuật ẩm thực chắc hẳn các bạn đá từng chết mê chết mệt món mì xào giòn. Từ những nguyên liệu đơn giản qua bàn tay chế biến khéo léo chúng trở thành món ăn cực kì hấp dẫn và ngon miệng.

    Mì xào giòn thường được ăn kèm với những loại rau củ như : cải xào bò hoặc xào hải sản, sự kết hợp này không những mang đến những bữa ăn ngon miêng mà chúng còn cung cấp đủ dưỡng chất bảo đảm sức khỏe cho các thành viên trong gia đình của bạn.

    Nguyên liệu cần thiết làm món mì xào giòn

    Nguyên liệu

    • Trứng: 5 quả trứng cút, 1 quả trứng vịt
    • Xúc xích, nấm hương hoặc nấm mèo
    • Rau củ quả : 1 củ cà rốt, 250 súp lơ xanh, 250 gr cải thìa
    • Nước sốt cà chua :150ml
    • Hành hoa : 3 -4 cây

    Gia vị

    • Bột nêm : 2 thìa cà phê
    • Đường kính trắng : 2 thìa cà phê
    • Nước tương : 2 thìa cà phê
    • Dầu hào : 2 thìa cà phê
    • Hạt tiêu xay : 1 thìa cà phê

    Dầu ăn thực vật

    • Bột sắn dây : 1 thìa canh
    • Bột phô mai : 1 thìa canh

    Cách làm mì xào giòn thập cẩm ngon tại nhà

    Chuẩn bị một tô nước lạnh rồi bỏ mì trứng vào ngâm trong khoảng 6 -7 phút, xong bỏ ra ngoài để khô ráo nước.

    Trứng vịt và trứng cút ta đem luộc chín rồi thái thành những khoanh nhỏ, xúc xích trần qua với nước sôi rồi bỏ tất cả vào một đĩa nhỏ

    Bắc chảo lên bếp thêm dầu vào chờ dầu sôi thêm hành tỏi vào phi cho thật thơm. Bỏ rau củ đã chế biến ở bước 2 vào rồi đảo nhanh tay, sau đó thêm các gia vị : bột phô mai, bột nêm, sốt cà chua, dầu hào và muối, đường cho vừa ăn.

    Bột sắn dây đem hòa với nước rồi đổ vào chảo, có thể thêm gai vị nếu cần thiết. Tiếp theo thêm hành lá và hạt tiêu, như vậy chúng ta đã hoàn thành hỗn hợp nước sốt rau.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 2 Cách Làm Xúc Xích Heo Đơn Giản Tại Nhà Bằng Giò Sống, Lòng Heo Cực Ngon Và Nhanh Nhất
  • Cách Làm Xúc Xích Thịt Heo
  • Vỏ Xúc Xích Được Làm Từ Gì ?
  • Xúc Xích Làm Từ Mề Gà, Cá Thối Suýt Bán Ra Dịp Tết: La Liệt Trên Sàn Nhà, Lẫn Cả Rác Bẩn
  • Cách Làm Xúc Xích Tươi Tại Nhà Thơm Ngon, An Toàn
  • Cách Nấu Mì Ý Xúc Xích Siêu Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Khoai Lang Luộc Bao Lâu Và Để Được Bao Lâu
  • Một Bát Cháo Yến Mạch Chứa Bao Nhiêu Calo?
  • Mách Mẹ Cách Nấu Cháo Yến Mạch Cho Bé Thật Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Bánh Quy Yến Mạch Chuối Tự Làm
  • Cháo Yến Mạch Và Lợi Ích Vàng Đối Với Sức Khỏe
  • Cách Nấu Mì Ý Xúc Xích Siêu Ngon của một bạn trẻ Nguyên Hà Food tự tay làm cho mình một món ngon thật là hấp dẫn đúng không nào , không chỉ ngon mà còn lạ nữa chứ hihi

    Nguyên liệu cũng đơn giản và sự kết hợp hoàn hảo giữa xốt phô mai cay và xốt mè rang của thương hiệu Kewpie

    NGUYÊN LIỆU GỒM CÓ CHỈ GIÁ 118K MÀ THÔI :)))

    – XÚC XÍCH ĐỨC

    – MÌ Ý DIVELLA

    – RAU CỦ BAO GỒM ỚT CHUÔNG , XÀ LÁCH HÀNH TÂY,…

    – VÀ KHÔNG THỂ THIẾU ĐÓ LÀ XỐT PHÔ MAI CAY & XỐT MÈ RANG

    CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NGUYÊN HÀ

    ĐIỆN THOẠI : 0913906653

    ĐỊA CHỈ : 14/7 BIS KỲ ĐỒNG – PHƯỜNG 9 – QUẬN 3 – THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

    FACEBOOK : https://www.facebook.com/thucphamnguy…

    FACEBOOK : https://www.facebook.com/Kingmeatvn

    WEBSITE : https://nguyenhafood.vn

    WEBSITE : http://kingmeat.vn

    ✔️ Miễn phí giao hàng khu vực #TPHồChíMinh

    CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP THỊT BÒ NHẬP KHẨU , CÁ NHẬP KHẨU , THỊT HEO NHẬP KHẨU , KHOAI TÂY NHẬP KHẨU , XÚC XÍCH NIPPON ,…

    ✔️Nguyên Hà food chúng tôi chuyên cung cấp các loại thực phẩm nhập khẩu an toàn và chất lượng

    Công ty TNHH Thực Phẩm NGUYÊN HÀ, một trong các nhà nhập khẩu và kinh doanh phân phối về các sản phẩm thịt chế biến cao cấp tại Việt Nam. Hoạt động của công ty chuyên về gia công sản xuất, chế biến, kinh doanh các sản phẩm thịt được chế biến cao cấp quy trình sản xuất cũng như thực hiện khâu kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn Pháp, sản phẩm như: Xúc Xích, Jambon chả, thịt bò… sản phẩm của công ty thực phẩm Nguyên Hà hiện đang có mặt ở các hệ thống nhà hàng, khách sạn, resort, siêu thị… Bên cạnh đó công ty còn cung cấp các sản phẩm khoai tây, xốt… phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi cảm kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh và đội ngũ giao hàng nhanh.

    Với lợi thế là chất lượng ngon và ổn định, Nguyenhafood (công ty thực phẩm Nguyên Hà) đã làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính như các khách sạn năm sao Sheraton, Park Hyatt, Hilton, Intercontinental…; chuỗi cửa hàng Pizza Hut, Lotteria, Highland Coffee…

    ” THƯỞNG THỨC ĐỂ CẢM NHẬN “

    – Cuộc sống luôn đi kèm với thực phẩm một bữa ăn ngon là một ngày hạnh phúc . Chúng tôi không giúp bạn hạnh phúc , nhưng chúng tôi cam kết giúp gia đình bạn có một bữa ăn trọn vẹn .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Mì Tôm Thơm Ngon Chiêu Đãi Cả Gia Đình♨️
  • Cách Nấu Món Mì Ý Xào Thịt Bò Thật Đơn Giản
  • Cách Làm Mì Ý Tại Nhà Vừa Đơn Giản Lại Ngon Đúng Điệu Kiểu Ý
  • Cách Làm Mì Ý Sốt Bò Bằm Đúng Kiểu Truyền Thống, Ngon Đến Khó Quên
  • Cách Làm Mì Spaghetti Sốt Kem Tươi Hải Sản Cả Nhà Đều Mê
  • Cách Làm Bánh Mỳ Trứng Cút Xúc Xích

    --- Bài mới hơn ---

  • 2 Cách Nấu Mì Tôm Trứng Ngon, Mì Tôm Xào Thịt Bò Rau Củ Xúc Xích Ngon Và Đơn Giản Nhất Tại Nhà
  • Cách Nấu Canh Cà Chua Trứng Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Uống Bia Với Trứng Gà Giúp Tăng Cân Cho Người Gầy Yếu, Đúng Hay Sai?
  • Cách Làm Bò Nấu Bia Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Gà Nấu Bia Món Ăn Dễ Chế Biến Mà Hấp Dẫn Vô Cùng Cho Cả Gia Đình
  • Bánh mỳ trứng cút xúc xích dùng cho bữa sáng hay bữa trưa đều rất hợp vì thành phần dinh dưỡng đầy đủ mà hình thức lại gọn nhẹ, dễ mang theo. Bữa sáng ngon với bánh mỳ trứng cút xúc xích

    I. Làm vỏ bánh

    – 400 gram bột mỳ

    – 150 gram sữa tươi không đường làm ấm (làm ấm sữa bằng cách quay 20s trong lò vi sóng, hoặc ngâm bát sữa vào nước sôi khoảng 5 phút)

    – 2 quả trứng gà

    – 4 gram muối

    – 5 gram đường

    – 7 gram men nở khô (dry yeast)

    – 20 gram bơ mềm

    II. Làm nhân:

    Trong khi chờ bột ủ, tiến hành làm nhân. Các nguyên liệu làm nhân có thể thay đổi tùy điều kiện cụ thể, sao cho phong phú các thành phần protein và rau củ.

    Nguyên liệu gồm có:

    – 1 củ hành tây nhỏ

    – ⅓ (một phần ba) quả ớt chuông các màu

    – 100 gram giò lụa

    – 100 gram xúc xích

    – 10 gram bơ

    – Vài quả trứng cút

    – Gia vị

    III. Cuộn bánh:

    Bánh mỳ trứng cút xúc xích là món bánh không những mềm ngon dễ ăn mà còn có hình thức bắt mắt, hấp dẫn. Trong mỗi cuộn bánh đều đã có sẵn nhân mặn bên trong nên bạn không phải chuẩn bị sẵn gì thêm để dùng kèm. Món bánh mỳ trứng cút xúc xích này có cách làm không khó, tuy nhiên khá mất thời gian ở khâu ủ bột, cán và tạo hình nên nếu muốn dùng ăn sáng bạn cần làm sẵn từ tối hôm trước, sáng hôm sau chỉ cho vào lò cho nóng lại là được.

    Bánh sau khi đặt vào khuôn thì cất ở nơi kín gió, ủ thêm 30-45 phút.

    Bột sau khi ủ đủ bạn lấy ra, nắm tay lại, ấn xuống khối bột cho xẹp. Lấy bột ra khỏi tô, nhồi thêm một chút để khối bột mịn dẻo.

    Cán bột thành tấm lớn, chiều dày 5-7mm.

    Dùng tay lấy dần bột từ ngoài vào trong. Khi các nguyên liệu bắt đầu kết dính thì tiến hành nhào bột bằng tay. Rắc bột áo ra một mặt phẳng, nhào đến khi bột thành một khối thì thêm bơ vào nhồi kĩ thành một khối mịn dẻo.

    Trong quá trình nhào bột bằng tay có thể thiếu nước do bột tiếp xúc với tay và bàn làm bốc hơi nước, nếu thấy khô có thể cho thêm nước hoặc sữa từng chút một.

    Bột sau khi nhồi kĩ (15-20 phút) thì cho vào tô để ủ nở lần 1.

    Nếu thích ăn bánh mỳ ngọt, bạn thử làm bánh mỳ cuộn thơm hương quế cũng quá ngon!

    Tổng hợp & BT: Lan Chi (NauNgon.com)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ăn Xôi Trứng Kiến Giúp Phụ Nữ Có Làn Da Đẹp?
  • Tự Làm Gà Xào Húng Quế Và Trứng Đảo Cà Chua Đúng Chuẩn Tại Nhà Chưa Đầy 30 Phút
  • Cùng Học Cách Nấu Cháo Hột Vịt Lộn Ngon Bổ Dưỡng
  • Trứng Vịt Lộn Hầm Ngải Cứu
  • Cà Chua Nấu Với Trứng Có Độc Không?
  • Cách Làm Bánh Mì Xúc Xích Siêu Mềm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Vỏ Xúc Xích – Những Điều Bạn Nên Biết
  • Cách Bảo Quản Xúc Xích Luôn Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Cách Bảo Quản Xúc Xích Lâu, Vẹn Nguyên Hương Vị
  • Xúc Xích Đức Bao Nhiêu Calo? Ăn Có Nhiều Calo Gây Mập Không?
  • 1 Cây Xúc Xích Vissan Bao Nhiêu Calo? Lượng Calo Có Nhiều?
  • Đúng như tên gọi, đây là món bánh mì nhân xúc xích siêu mềm, thơm ngon và hấp dẫn vô cùng. Bài viết được chia sẻ bởi bạn Huỳnh Phương Ngọc, Admin của Group “Con ong vào bếp” đã được rất nhiều bạn yêu bánh đón nhận, “trả bài” thành công.

    Món hot:

    Công thức bánh mì xúc xích siêu mềm

    Nguyên liệu phần bột:

    • Bột mì số 13: 600g
    • Bơ Anchor lạt 70g
    • Đường: 30g
    • Men nở: 8g (tác giả dùng đầu bếp nhãn vàng)
    • Trứng nguyên quả: 2 quả
    • Sữa tươi : 280g
    • Sữa bột : 40g.
    • Muối : 5 g

    Nguyên liệu phần nhân gia vị cho bánh

    • Xúc xích loại ngon: 5 cây
    • 1 lòng đỏ trứng đánh tan để phết mặt bánh
    • Hành lá cắt nhỏ: 1 chén vơi
    • Dầu ăn loại ngon: 50 gram
    • Sốt Mayonáise: một chai nhỏ
    • Sốt cà chua: Tùy sở thích

    Cách làm bánh mì xúc xích

    Bước 1: Kích hoạt men: Trong phần sữa 280g lấy ra tầm 40g +5 g men để yên trong 10 phút thấy có sủi bột cua là được. Bước này rất nên làm vì nếu men chết mà đã trộn vào bánh thì vứt thùng rác luôn đó.

    Bước 2: Đổ lần lượt: Trứng, sữa, đường, muối, bột, men đã khích hoạt vào thố trộn bột đánh cho hoà quện tầm 10 phút , sau đó cho 70g bơ đánh cho đến khi kéo màng tầm 10 phút nữa (kiểm tra bằng mắt – thường tầm 15 phút là bột đạt)

    Bọc lại đậy màng thực phẩm cho bột nở gấp đôi – khoảng 30-40 phút. Lấy bột ra chia thành 10 viên tầm 100g nhỏ vào tạo hình luôn (nhớ đậy những viên bột đã tạo hình lại cho khỏi bị khô)

    Chuẩn bị tạo hình bánh: 10 viên bột đã chia sẵn sau đó tạo hình bánh luôn, không cần để nở.

    Bước 3: Tạo hình bánh: Lưu ý nên tạo hình ngay trên mâm sẽ dùng để nướng.

    Cách tạo hình 1: Kéo sợi bột dài ra sau đó nối 2 đầu lại với nhau thành hình oval. Xúc xích cắt làm đôi đối với bạn nào dùng loại dài còn loại xúc xích ngắn thì để nguyên không cần cắt.

    Đặt xúc xích lên khoanh bột. Đem bột đi đi ủ 30-40 phút cho nở, phần bột sẽ ôm lấy cây xúc xích.

    Cách tạo hình 2: Lấy sợi bột cuốn quanh 1/2 cây xúc xích, sau đó để ủ cho nở Lưu ý, khi ủ nhớ đặt 1 tô nước nóng cho bánh mềm ẩm.

    Bước 4: Trang trí bánh mì xúc xích

    Khi bánh bánh nở gấp đôi, bạn đánh 1 quả trứng đem ra quét lớp lòng đỏ trứng mỏng lên, sau đó rắc lá hành (lá hành cắt vụn, trộn với 50g dầu ăn trước)

    3. Bóp sốt cà chua lên bánh hình zikzak

    4. Bóp sốt mayonaise lên trên

    Lưu ý: Nếu bạn muốn cho thêm dăm bông hoặc phô mai kéo sợi, có thể thêm theo sở thích ở bước này.

    Bước 5: Nướng bánh

    Bật lò trước khi nướng 15 phút, nhiệt độ 165 độ

    Nướng bánh khoảng 25 phút và canh bánh tùy lò.

    Công thức và hình ảnh: Huỳnh Phương Ngọc

    --- Bài cũ hơn ---

  • 2 Công Thức Bánh Mì Xúc Xích Siêu Ngon Cho Bữa Sáng Đầy Dinh Dưỡng
  • Hoang Mang Xúc Xích Làm Từ Da Gà, Lòng Lợn Thối
  • Vỏ Xúc Xích Làm Bằng Gì?
  • Máy Nhồi Xúc Xích Bằng Tay
  • Tổng Hợp Các Dòng Máy Nhồi Xúc Xích Hiện Đại Nhất 2022
  • 2 Cách Nấu Mì Tôm Trứng Ngon, Mì Tôm Xào Thịt Bò Rau Củ Xúc Xích Ngon Và Đơn Giản Nhất Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Canh Cà Chua Trứng Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Uống Bia Với Trứng Gà Giúp Tăng Cân Cho Người Gầy Yếu, Đúng Hay Sai?
  • Cách Làm Bò Nấu Bia Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Gà Nấu Bia Món Ăn Dễ Chế Biến Mà Hấp Dẫn Vô Cùng Cho Cả Gia Đình
  • Canh Bắp Cải Cà Chua: Thử Một Lần Là Nghiện Ngay
  • Món mì gói (hay mì tôm) thường được những người quá bận rộn với công việc cuộc sống không có thời gian chăm lo để có một bữa ăn hoàn chỉnh cũng như được ăn để cho qua cơn đói trong những buổi tối làm việc đêm khuya hay những bữa ăn sáng vội vã.

    • 1 gói mì sợi
    • 8 con tôm tươi
    • 2 quả cà chua
    • 1 quả trứng gà
    • Dầu ăn, vài lát gừng, hành khô, gia vị
    • 1/2 mớ cải chip

    Cách nấu mì tôm trứng cà chua rau củ

    – Bước 2: Tiếp theo là đổ dầu vào chảo nè, chiên đầu tôm lên. Đầu tôm chiên xong có thể ăn hoặc bỏ đi, bởi vì mình chỉ cần lấy phần dầu đã chiên tôm rất thơm thôi.

    – Bước 3: Sau khi chiên đầu tôm xong, mình chắt bớt dầu thừa, cho 1 muỗng canh dầu mè vào chảo, phi hành khô và gừng thật thơm rùi đổ cà chua vào xào, rắc thêm gia vị. Xào được 2-3 phút mình đổ thêm ít nước vào, đun cà chua thật mềm.

    – Bước 4: Cà chua đun được khoảng 5 phút thì mình cho mỳ sợi đã ngâm mềm vào này, bỏ luôn tôm và rau vào đun chín.

    – Bước 5: Khi gần chín, mình đập trứng vào nồi mỳ, khuấy đều lên, thêm gia vị nếu cần, thế là xong rùi đấy. Món mỳ tôm trứng này thực sự làm không khó mà ăn lúc mát trời thế này thì cực ngon.

    2. Cách nấu mì tôm trứng hành tây rau cần

    Nguyên liệu cần có

    • 2 trứng gà
    • 3 muỗng canh pho mát
    • 100g mì sợi
    • 2 ly nước dùng
    • 2 muỗng canh tương cà
    • 1 tép tỏi
    • 1/4 củ hành tây
    • Một ít rau cần và dầu xà lách

    Cách làm

    – Bước 1: Đầu tiên trụng chín mì. Bắc nồi lên bếp, cho dầu xà lách vào rồi cho hành tây thái mỏng, tỏi cắt nhỏ vào xào sơ, sau đó cho nước dùng và tương cà vào nấu sôi, cho mì vào.

    – Bước 2: Trứng cho vào tô đánh đều rồi trộn pho mát vào, kế đó cho vào nồi mì, đợi trứng gà chín một nửa thì tắt lửa, đựng ra tô và cho rau cần lên trên là có thể dùng được.

    3. Những biến tấu của mì tôm cực hấp dẫn

    Sự kết hợp tuyệt vời giữa rau và thịt. Cho 2 lát thịt hun khói cắt thành từng miếng vừa ăn và một vài lá bắp cải thái nhỏ vào nồi khoảng 2 phút trước khi mỳ chín. Chắc chắn những lát thịt hun khói sẽ bị “xơi tái” đầu tiên, nhưng đừng lo – chúng vẫn để lại cho bát mỳ mùi vị béo ngậy tới từng giọt nước dùng cuối cùng.

    Cho vài miếng thăn bò vào nồi với nửa gói bột nêm, sau đó đun mỳ cho đến khi các sợi bắt đầu tách nhau ra (lưu ý đừng đun quá lâu). Để ráo mỳ. Cho một thìa dầu ăn vào chảo đun cho tới khi bốc khói, đổ thịt vào để yên khoảng 1 phút cho tới khi chín tới. Đảo thịt vài lần. Bỏ một nhúm đậu vào xào khoảng 1 phút.

    Thêm một thìa dầu ăn, mỳ đã ráo nước và phần bột nêm còn lại cùng một chút đường. Đảo đều rồi bày ra đĩa. Rải chút hành thái nhỏ lên trên nếu mục đích của bạn là gây ấn tượng với người đối diện.

    Mỳ trần qua nước sôi, để ráo nước rồi cho ra đĩa. Thịt hộp rán cháy cạnh, thêm vài khoanh dứa (có thể tươi hoặc đóng hộp), một quả trứng ốp-lếp và rưới đẫm nước sốt thịt nướng kiểu Nhật.

    Với vị cay, chua, ngọt, món mỳ kiểu Thái thơm vị cốt dừa là cách “đổi gió” thú vị cho sự lựa chọn nhàm chán thường ngày. Sau khi trần mỳ và vớt ra để ráo nước, cho nửa gói bột nêm và lượng nước cốt dừa vừa đủ vào nồi, thêm nước mắm, đường, sốt cà-ri Thái.

    Vắt thêm vài lát chanh tươi. Nếu muốn “nâng cấp” mức độ “sang chảnh” của món ăn, đơn giản chỉ cần bổ sung ít thịt gà hoặc tôm vài phút trước khi hỗn hợp nước dùng sôi.

    Nấu mỳ cho tới khi các sợi bắt đầu rời nhau, vớt ra để ráo. Làm nóng chảo, cho một thìa dầu ăn, bỏ ớt xanh và thịt hộp thái hạt lựu vào đảo chín tới. Thêm vài khoanh dứa hộp với nước sốt, một lượng ketchup tùy ý và tương ớt tỏi. Rưới hỗn hợp này lên mỳ và thưởng thức.

    Nấu mỳ cho tới khi các sợi bắt đầu rời nhau, thêm vài con tôm đã lột vỏ vài nồi vài phút trước khi chín. Tắt bếp, đập một quả trứng vào ngoáy qua. Để ráo nước rồi đổ tất cả ra đĩa lớn.

    Cho nửa gói bột nêm, vài giọt nước mắm, thật nhiều nước cốt chanh, lạc giã nhỏ, hành lá, giá đỗ, và nếu muốn thật đúng vị thì hãy thêm một chút nước sốt me. Sẽ không ai nhận ra món mỳ gói trong “bộ trang phục” truyền thống Thái Lan này.

    4. Cách làm mì xào bò xúc xích rau củ quả thập cẩm cho bữa sáng ngon miệng

    Mì xào thịt bò là món ăn đơn giản và rất dễ làm mà lại ngon miệng, bên cạnh đó còn cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

    Chỉ cần một số nguyên liệu như thịt bò, rau cải là bạn đã có ngay món mì xào thịt bò ngon để chiêu đãi gia đình. Mì xào thịt bò là món ăn quen thuộc, nhưng để có một đĩa mì xào ngon và đủ chất thì không phải ai cũng biết làm.

    Hôm nay Massageishealthy xin trình bày cách làm mì xào thịt bò thơm ngon hấp dẫn bổ dưỡng vào ngày cuối tuần cho các bạn tham khảo.

    Nguyên liệu

    • 2 vắt mì
    • 150g thịt bò mềm
    • Nửa củ cà rốt vừa, 150g cải thảo hay cải xanh, 2 tép tỏi to băm nhỏ
    • Gia vị, dầu ăn. hành tây
    • Xúc xích
    • Nước sốt: 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng xì dầu, 1/2 muỗng hắc xì dầu, 1/2 muỗng dầu vừng thơm.

    Hướng dẫn cách xào mì

    – Bước 1: Để món mì xào thịt bò được ngon thì bạn dùng mì tươi, mì tươi bạn rũ ra sao cho rời sợi rồi cho vào một nồi nước sôi để chần khoảng 1 phút sau đó cho ra rổ, xả lại nước lạnh rồi để cho ráo.

    – Bước 2:Thịt bò mềm bạn cắt mỏng rồi ướp bò với ít gia vị, dầu ăn rồi để khoảng 15 phút cho thịt thấm làm mì xào thịt bò sẽ ngon hơn. Cà rốt bạn gọt vỏ bào sợi mỏng, cải thảo rửa sạch rồi cắt miếng vừa.

    – Bước 3: Kế đến bạn bắc chảo lên bếp, cho vào một chút dầu ăn và tỏi băm phi thơm, sau đó cho thịt bò vào xào nhanh tay để thịt chín tái, cho ra đĩa để riêng.

    – Bước 4: Bạn bắt chảo lên bếp lại, cho cà rốt và cải vào xào nhanh tay, nêm chút muối cho đậm đà, xào vừa chín tái thì cho ra đĩa để riêng chuẩn bị làm mì xào thịt bò.

    – Bước 5:Vẫn dùng chảo cũ cho lên bếp với lửa vừa, cho vào 1 muỗng dầu ăn, cho tiếp toàn bộ tỏi băm vào phi vàng, tiếp theo bạn cho toàn bộ mì sợi vào đảo đều khoảng 1 phút, cho nước sốt vào trộn đều và đảo vài phút cho sợi mì thấm sốt và hơi săn lại.

    – Bước 6: Tiếp theo bạn cho toàn bộ thịt bò, rau củ vào rồi rộn đều, nêm nếm lại cho mì xào thịt bò vừa ăn rồi xào thêm vài phút cho các nguyên liệu chín đều và thấm gia vị rồi tắt bếp. Rắc tiêu lên trên trộn đều rồi cho ra đĩa.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Mỳ Trứng Cút Xúc Xích
  • Ăn Xôi Trứng Kiến Giúp Phụ Nữ Có Làn Da Đẹp?
  • Tự Làm Gà Xào Húng Quế Và Trứng Đảo Cà Chua Đúng Chuẩn Tại Nhà Chưa Đầy 30 Phút
  • Cùng Học Cách Nấu Cháo Hột Vịt Lộn Ngon Bổ Dưỡng
  • Trứng Vịt Lộn Hầm Ngải Cứu
  • Xúc Xích Heo,bò Nguyên Miếng(Xúc Xích Keto)(Kg)

    --- Bài mới hơn ---

  • Xúc Xích Lốc Xoáy Chiên Xù Giòn Tan, Thơm Lừng, Cực Hấp Dẫn
  • Mua Bán Vỏ Xúc Xích Ở Đâu Uy Tín? Chất Lượng Tốt?
  • Dạy Làm Xúc Xích Miễn Phí
  • Cách Làm Xúc Xích Vừa Ngon Vừa Sạch Cho Cả Gia Đình
  • Cách Làm Xúc Xích Ngon Đơn Giản Tại Nhà Bằng Máy Xay Thịt Gia Đình
  • 370.000đ

    370000

    420.000đ

    Món mà chỉ cần ăn 1 lần duy nhất là bạn sẽ nhớ mãi hương vị 

    Thịt bò Gié và thịt heo được thái hạt lựu, được tẩm ướp dài ngày để lên hương, đặc biệt xúc xích không sử dụng bột, dùng đường ăn kiêng và xông chín bằng khói gỗ sồi nên khi thưởng thức, chúng ta có cảm giác miếng xúc xích giòn sựt, đậm đà khó quên, tạo ra một điểm nhấn đặc biệt rất đặc biệt. Xúc xích nướng hoặc chiên nhỏ lửa, ít dầu rất ngon. Ko chỉ các bé sẽ rất thích mà Chị em muốn ăn kiêng hay các anh xã có thể uống bia cũng sẽ đều rất hài lòng cho mà xem. 

    NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT Ở NGUYÊN LIỆU VÀ CÔNG NGHỆ XÔNG KHÓI BẰNG GỖ SỒI CỦA XÚC XÍCH HEO BÒ GIÉ KIM BÔI

    + Thịt lợn Sfood chọn thịt lợn là Thịt mát Meat Deli -loại thịt đạt Tiêu chuẩn Toàn cầu BRC về An toàn Thực phẩm . 

    + Thịt bò gié Kim Bôi là loại thịt ngon nổi tiếng vì Bò được thả đồng ăn cỏ nên thịt rất mềm, dẻo quánh, mỡ vàng ươm, ăn không có vị gây nồng như những loại thịt bò to, bò nuôi nhốt thông thường.

    + Xúc xích Sfood vị ngon khác biệt bởi khâu lựa chọn những  gia vị nhập khẩu từ Đức và Tây Ba Nha.

    + Xúc xích thơm vì toàn bộ xúc xích được hấp, sấy, xông khói gỗ sồi Đức. 

    + Không chất bảo quản, không phẩm màu, không phụ gia gây hại. 

    Hạn sử dụng: 3 tháng, đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì, Rán nhỏ lửa ngon hơn

    Đặt hàng qua shopee để được hỗ trợ phí vận chuyển: https://shopee.vn/thucphamsfood

     

    ĐT, Zalo 0985555065/ fanpage: ThucphamSfood

    Trụ sở chính tại HN: Số 8 ngõ 1 lĩnh nam, Mai Động, Hoàng Mai, HN : 0985555065

    Chi nhánh tại Hải Phòng: 27A/52 Miếu 2 XÃ, Lê Chân, Hải Phòng: 0904034098

    Chi nhánh tại HCM: B1_5 Hưng Vương 2 P Tân Phong, Quận 7, HCM 0983388539

    --- Bài cũ hơn ---

  • Máy Đùn Xúc Xích Quay Tay Cho Gia Đình Cửa Hàng
  • Máy Làm Xúc Xích Tại Nhà Giá Rẻ, Tuổi Thọ Cao, Dễ Sử Dụng
  • Máy Làm Xúc Xích Gia Đình
  • Chia Sẻ Kinh Nghiệm, Cách Làm Xúc Xích Ngon Tại Nhà
  • Công Thức Làm Xúc Xích Tại Nhà Ngon Không Cưỡng Nổi
  • Vỏ Xúc Xích Collagen Làm Xúc Xích, Lạp Xưởng

    --- Bài mới hơn ---

  • Mách Bạn Cách Làm Xúc Xích Bằng Vỏ Collagen Nhanh, Đảm Bảo
  • Làm Xúc Xích Bằng Máy Xay Giò Chả Gia Đình
  • Cách Làm Mọc Bằng Máy Xay Sinh Tố Cực Kì Đơn Giản
  • Cách Làm Xúc Xích Ngon Đơn Giản Nhất Tại Nhà
  • Cách Ướp Xúc Xích Nướng Thơm Ngon Chuẩn Vị Bạn Nên Biết
  • Vỏ xúc xích Collagen từ lâu đã được xem là GIẢI PHÁP AN TOÀN – TIỆN LỢI – TIẾT KIỆM THỜI GIAN – CHI PHÍ cho các cơ sở sản xuất xúc xích bởi nó loại bỏ hoàn toàn các nhược điểm và bất tiện khi sử dụng ruột heo để làm vỏ xúc xích như: mất vệ sinh, khó bảo quản, mất nhiều thời gian và chi phí sơ chế…

    Loại vỏ xúc xúc lạp xưởng đạt tiêu chuẩn chất lượng tại thị trường Mỹ và xuất đi các nước châu Âu.

    Vỏ xúc xích Collagen (hay còn gọi là vỏ thịt) được chiết xuất từ Collagen đạm bò và các thành phần tự nhiên. Sau đó được thổi thành màng thực phẩm mỏng, sấy khô và nén lại thành từng cuộn, đơn giản dễ sử dụng.

    Những ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI của vỏ xúc xích Collagen Viscofan:

    • Được thủy phân từ da bò tự nhiên – KHÔNG GÂY HẠI cho sức khỏe.
    • Đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, đảm bảo VSATTP.
    • Màng thực phẩm mỏng đều cần thiết để bọc nhân bền và đẹp.
    • Chịu được mức nhiệt hấp từ 80 – 850C, đảm bảo xúc xích chín mà KHÔNG BỊ BỤC VỎ, vỡ.. Khi xông khói, VỎ NGOÀI KHÔNG BỊ NHĂN.
    • Vỏ collagen làm xúc xúc – lạp xưởng được nén thành từng cây, đơn giản, tiện lợi, dễ sử dụng (dùng đến đâu cắt đến đó).
    • Dùng trực tiếp mà không cần ngâm nước như ruột heo khô.
    • Xúc xích – lạp xưởng sau khi làm bảo quản được lâu hơn.
    • Ngoài việc nhồi xúc xích, vỏ collagen còn rất hữu dụng khi nhồi lạp xưởng, dồi..

    Tùy vào kích cỡ vỏ xúc xích, trung bình mỗi ống vỏ Collagen làm xúc xích có thể nhồi được khoảng 3-4Kg thịt. Vỏ xúc xích Collagen giản nỡ được, kích thước sau khi nhồi tăng từ 10-12%.

    GỌI NGAY HOẶC KẾT BẠN ZALO SỐ 0969 331 643 ĐỂ MUA HÀNG NHANH VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁCH LÀM XÚC XÍCH CHUẨN NHẤT HIỆN NAY.

    • Mua lẻ ít nhất từ 2 ống trở lên: 50.000đ/Ống (CAM KẾT KHÔNG TĂNG GIÁ DỊP TẾT)
    • Mua 5 ống trở lên giá: 45.000đ/Ống
    • Lemon CAM KẾT chỉ bán hàng VỎ XÚC XÍCH COLLAGEN VISCOFAN LOẠI 1 NDX, không bán loại 2 NDXC (có màu ngà vàng, vỏ dày và dễ bị bục khi hấp).

    Lemon cung cấp nhiều kích cỡ vỏ Collagen làm xúc xích: 21mm, 23mm, 24mm, 25mm, 26mm, 28mm.

    – Kích thước tiêu chuẩn của 1 ống vỏ xúc xích Collagen: 15.24mm

    – Mỗi hộp vỏ xúc xích: 50 cuộn/hộp

    – Mỗi thùng vỏ xúc xích: 6 hộp/ thùng, tổng chiều dày vỏ xúc xích khoảng 4572m/thùng.

    Lưu ý: Riêng các size 25mm và 26mm, do kích thước cuộn vỏ xúc xích lớn nên mỗi hộp chỉ có 43 cây, tổng chiều dài vỏ xúc xích khoảng 3931m.

    Hướng dẫn sử dụng Vỏ xúc xích Collagen để làm xúc xích, lạp xưởng:

    * Vỏ xúc xích Collagen làm được cả lạp xưởng và xúc xích, dùng trực tiếp, không ngâm qua nước.

    * Không nhồi căng quá vì khi buộc chỉ và hấp thì xúc xích còn căng và nở thêm 10% nữa.

    * Bất kỳ vỏ collagen nào cũng chỉ chịu nhiệt tối đa 85 độ, hấp đảm bảo dưới 85 độ sẽ không bị bục vỏ.

    – Làm lạp xưởng tươi bằng vỏ xúc xích Collagen: Khác với làm xúc xích, làm lạp xưởng sau khi nhồi thịt xong bạn dùng kim nhọn châm vài lỗ lên bề mặt lạp xưởng để khi phơi hoặc sấy sẽ nhanh khô và chảy bớt dầu mỡ.

    Nếu làm xúc xích hoặc lạp xưởng tại nhà bạn nên mua thêm ống đùn bằng nhựa để thao tác nhanh hơn:

    Ống đùn xúc xích lạp xưởng bằng tay tại Lemon chỉ 50.000đ

    Hiện nay, vỏ collagen làm xúc xích được sử dụng phổ biến để làm xúc xích tươi, xúc xích xông khói, xúc xích Đức các loại, lạp xưởng tươi, lạp xưởng khô, dồi….

    – Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, nhiệt độ tốt để bảo quản khoảng 20 – 25 o C.

    – Hạn sử dụng: 2 năm khi được bảo quản đúng cách và nguyên hộp.

    Vỏ xúc xích có 2 loại: NDX, NDXC

    NDX: Vỏ xúc xích có màu trắng ngà, mỏng và dai…

    NDXC: Dày, giòn và dễ bị bục khi hấp

    KHUYẾN CÁO: Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp các loại vỏ xúc xích Collagen giá rẻ, hàng nhái NDX rồi giảm giá, khuyến mãi chào mời; nhưng KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC, KÉM CHẤT LƯỢNG.

    Bao bì nhái tương tự, nhưng cuộn vỏ xúc xích lạp xưởng bên trong có màu vàng đục hoặc đỏ chứ không trắng ngà như vỏ xúc xích collagen chính hãng Viscofan.

    Lemon là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối các loại vỏ xúc xích Collagen từ các nhà máy sản xuất của thương hiệu vỏ xúc xích số 1 thế giới Viscofan (Đức) … nên đảm bảo chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, mức giá tốt nhất cho người mua.

    • Phân phối sỉ lẻ vỏ xúc xích thương hiệu Viscofan của Đức
    • Cung cấp các loại phụ gia làm xúc xích an toàn
    • Tư vấn cách làm xúc xích, lạp xưởng MIỄN PHÍ
    • MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC với đơn hàng trên 5.000.000đ

    LIÊN HỆ SỐ HOTLINE 0969 331 643 HOẶC KẾT BẠN ZALO VỚI SỐ ĐIỆN THOẠI TRÊN WEB ĐỂ MUA HÀNG NHANH VÀ ĐƯỢC LEMON TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁCH LÀM XÚC XÍCH CHUẨN NHẤT HIỆN NAY.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Xúc Xích Lợn Tại Nhà Cực Đơn Giản Với 3 Bước Thực Hiện
  • Cách Làm Xúc Xích Keto, Ăn Nhiều Không Lo Béo
  • 8 Cách Làm Xúc Xích Tại Nhà Ngon Mà Không Bị Bở, Không Cần Vỏ
  • Cách Làm Xúc Xích Không Cần Vỏ Thơm Ngon Khó Cưỡng Ngay Tại Nhà
  • Xúc Xích Lợn Nhà Làm
  • Cách Làm Món Trứng Cuộn Xúc Xích Chuẩn Nhất, Ngon Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Bật Mí Công Thức Làm Trứng Xào Hành Tây
  • Cách Làm Món Ăn Dặm Cho Bé Từ Quả Bơ: Vỏ Xanh Hay Vỏ Tím Tốt Hơn?
  • 8 Loại Thực Phẩm Kị Nhau Không Nên Ăn Chung Cùng Với Thịt Bò
  • Những Cấm Kỵ Khi Ăn Quả Bơ Không Phải Ai Cũng Biết
  • Danh Sách Các Món Ăn Kị Nhau ( Không Ăn Chung Với Nhau )
  • Cách làm món trứng cuộn xúc xích

    Cách làm món trứng cuộn xúc xích

    Bước 2: Cắt vỏ xúc xích rồi đem trần qua nước nóng và để ráo.

    Bước 3 : Bạn bắc chảo lên bếp, cho 1 chút dầu và đợi cho dầu sôi thì vặn lửa nhỏ rồi đổ 1 nửa số trứng đều mặt chảo. Đợi đến khi trứng vàng thì cho xúc vào quấn đều, sau đó chiên đều các mặt của xúc xích quấn trứng rồi lấy ra, để vào đĩa. Với 1 nửa trứng còn lại bạn cũng làm tương tự.

    Bước 4: Bạn cắt xúc xích thành từng khoanh nhỏ dày khoảng 2 cm và bày ra đĩa. Khi ăn sẽ chấm với hốn hợp nước sốt được pha giữa tương cà, tương ớt và mù tạt, điều chỉnh tùy vào độ ăn cay của mỗi người.

    Mách bạn các món ngon từ trứng và xúc xích

    Sanwich trứng cuộn xúc xích là biến thể của món trứng cuộn xúc xích nhưng cách chế biến khác hơn. Bạn cắt hết phần rìa bánh sanwich, lấy phần thịt bánh đập dẹp và bọc quanh xúc xích. Sau đó chỉ cần lăn từng chiếc bánh mì cuộn xúc xích qua trứng đã quấy đều và rán trong chảo dầu là được.

    Cách chiên trứng với xúc xích cũng rất dễ làm. Bạn thái nhỏ xúc xích thành miếng nhỏ hạt lựu đánh cùng với trứng rồi rán lên. Ai thích ăn phô mai thì cũng có thể thêm vào 1 đến 2 viên phô mai con bò cười để hương vị thêm mới lạ.

    Nếu bạn thường xuyên chế biến các món ăn với xúc xích, để đảm bảo không mua phải xúc xích kém chất lượng làm từ thịt thối hay quá trình làm xúc xích mất vệ sinh. Đừng ngần ngại mua ngay máy làm xúc xích tại nhà đơn giản nhanh chóng mà lại đảm bảo.

    Cách tự làm xúc xích ngon tại nhà

    Để hạn chế những phụ gia, nguy cơ tiềm ẩn từ đến sức khỏe của trẻ, các mẹ có thể tự thay chế biến món xúc xích cho con theo cách làm sau:

    – Thịt rửa sạch, cho vào máy xay thật nhuyễn như giò. Sau đó trộn thật đều gia vị trên để khoảng 15 phút cho ngấm.

    – Làm sạch lòng bằng cách cho rượu trắng và muối bóp để khử mùi. Lộn bên trong, dùng thìa cạo sạch lớp phấn, sau đó lộn lại như lúc đầu.

    – Nhồi thịt vào lòng. Nhồi xong lấy dây buộc lòng lại thành từng đoạn khoảng 7cm và không nhồi quá chặt.

    – Dùng nồi hấp cách thủy hấp xúc xích khoảng 30 phút thì tắt bếp. Khi hấp để lửa to, lấy tăm nhọn chọt lỗ nhỏ để xúc xích thoát hơi, không bị bục.

    – Đun nóng dầu ăn, cho xúc xích vào rán vàng. Bạn chú ý để lửa nhỏ, lăn đều các mặt đến khi miếng xúc xích vàng đều là được.

    Lưu ý: Bạn có thể làm xúc xích với số lượng nhiều trong một lần, nếu không ăn hết, cho xúc xích hấp vào ngăn đá tủ lạnh ăn dần trong vòng khoảng 30 ngày.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thử Ngay 4 Món Mực Trứng Xào Ngon Như Đầu Bếp Chuyên Nghiệp
  • Hướng Dẫn Làm Món Trứng Xào Cà Chua Siêu Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Tất Tần Tật Những Món Ngon Với Đậu Phụ Và Trứng Cả Nhà Mê Tít
  • Cách Nấu Canh Trứng Đậu Phụ Cà Chua Thơm Ngon Đưa Cơm
  • Chiều Lòng Mẹ Chồng Với Các Món Ăn Từ Trứng Vịt Độc Đáo Này Nhé
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100