Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Yến Mạch Ăn Kiêng Chuẩn Nhất

--- Bài mới hơn ---

  • Phương Pháp Ăn Kiêng Yến Mạch Giúp Bạn Có Vóc Dáng Hoàn Hảo
  • Ăn Kiêng Với Cháo Bằng Bột Yến Mạch, Cách Nấu Để Giảm Cân
  • Cách Nấu Cơm Yến Mạch Giảm Cân Ngon Miệng
  • 4 Bí Kíp Nấu Cháo Yến Mạch Giảm Cân Ăn Dễ Ăn
  • Yến Mạch Ăn Liền Là Gì ?
  • Mục đích tìm hiểu cách nấu cháo yến mạch ăn kiêng là gì?

    Nguyên liệu nấu cháo yến mạch ăn kiêng

    Tiến hành nấu cháo yến mạch ăn kiêng

    Bước 1: Chọn bột yến mạch

    Khi chọn bột yến mạch để nấu cháo bạn nên chọn loại yến mạch cán mỏng hoặc cán xay vỡ sẽ dễ ăn và có mùi thơm hơn. Vì yến mạch đã được xay mịn sẽ tạo cảm giác ngán. Yến mạch được sản xuất ở rất nhiều nước trên thế giới, trong đó yến mạch tươi của Úc hay Quaker của Mỹ có mùi vị rất thơm và giá cả lại rất phù hợp.

    Bạn không nên chọn những loại yến mạch đã pha thêm gia vị, vì như thế sẽ không hiệu quả cho chế độ ăn kiêng của bạn. Trong cách nấu cháo yến mạch ăn kiêng việc chọn yến mạch rất quan trọng để đảm bảo món cháo ngon, mang đến hiệu quả ăn kiêng tuyệt vời.

    Bước 2: Căn chỉnh tỷ lệ nước khi nấu cháo yến mạch ăn kiêng

    Yến mạch cán mỏng thì bạn sử dụng theo tỷ lệ: 1:4 (1 phần yến mạch: 4 phần nước).

    Yến mạch xay vỡ thì bạn sử dụng theo tỷ lệ: 1:2 (1 phần yến mạch: 2 phần nước).

    Bước 3: Cách nấu cháo yến mạch ăn kiêng

    Đầu tiên, bạn cho nước vào nồi và đun sôi, sau đó bạn cho bột yến mạch vào nồi nước đã sôi, đun tiếp khoảng 5 phút, rồi bạn tắt bếp.

    Bạn nên để cháo nguội khoảng nửa tiếng để cho cháo nở ra rồi chia cháo làm 3 phần ăn trong ngày. Bảo quản nhiệt độ mát để cháo không bị hỏng.

    Với cách nấu cháo yến mạch ăn kiêng như trên thì bạn sẽ có được một bát cháo đầy đủ chất dinh dưỡng mà vẫn đảm bảo chế độ ăn kiêng của mình.

    Những lưu ý khi nấu cháo yên mạch ăn kiêng

    Có thể nói cách nấu cháo yến mạch ăn kiêng có yêu cầu khá khắt khe về gia vị như: bạn không nên cho thêm đường, muối hoặc bơ vào cháo chỉ là một phần trong liệu trình ăn kiêng của bạn. Để đạt hiệu quả bạn cần chịu khó vận động ít nhất ngày khoảng 20 phút để thúc đẩy quá trình ăn kiêng nhanh chóng và hiệu quả.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Cách Nấu Chè Nếp Đậu Đen Ngon Và Bổ Dưỡng Cho Gia Đình
  • Hưỡng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại Siêu Ngon
  • Cách Làm Món Bánh Mì Xíu Mại Ngon Như Người Đà Lạt
  • Cách Làm Xíu Mại Sốt Cà Chua Ngon Không Tả Nổi
  • Các Chương Trình Nấu Ăn Trên Đài Việt Ở Mỹ
  • Ăn Kiêng Với Cháo Bằng Bột Yến Mạch, Cách Nấu Để Giảm Cân

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Cơm Yến Mạch Giảm Cân Ngon Miệng
  • 4 Bí Kíp Nấu Cháo Yến Mạch Giảm Cân Ăn Dễ Ăn
  • Yến Mạch Ăn Liền Là Gì ?
  • Mẹ Từng Vướng Mắc Trong Cách Nấu Cháo Yến Mạch Cho Bé 6 Tháng Chưa?
  • Gợi Ý Mẹ Đảm 5 Cách Nấu Cháo Yến Mạch Cho Bé Ăn Dặm
  • Ăn kiêng với cháo bột yến mạch

    Cuộc sống hiện đại với những đồ ăn nhanh, những buổi nhậu nhẹt tiệc tùng khiến tỉ lệ béo phì ngày càng tăng. Mỡ thừa là nguyên nhân dẫn đến nhưng căn bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường. Đây cũng là kẻ thù lớn nhất của phụ nữ. Việc giảm cân là một nhu cầu tất yếu nhưng không hề đơn giản. Lựa chọn cho mình thực phẩm tốt để giảm cân mà không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe là điều thực sự cần thiết. Ăn kiêng với bột yến mạch là một sự lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất dành cho bạn.

    Cách nấu cháo yến mạch giảm cân

    Cách nấu cháo bột yến mạch ăn kiêng không khó, chỉ với những dụng cụ nhà bếp hàng ngày với yến mạch là bạn có thể có 1 nồi cháo thơm ngon.

    • Với tỉ lệ 2 muôi canh to bột yến mạch + 4 bát nước (không phải nước nguội )
    • Rồi đun sôi trong vòng khoảng 5 phút. Để nguội là bạn đã có một bát cháo yến mạch thơm ngon.

    Lưu ý: không được cho gia vị.

    Yến mạch có nhiều loại, nhưng để hiệu quả cao và thơm ngon cho 1 bữa ăn thật ngon miệng, hãy chọn bột yến mạch Quaker Oats. Đây là dòng yến mạch cực nổi tiếng với thương hiệu lâu đời được người dân trên toàn thế giới. Cháo bột yến mạch giảm cân với cách nấu này cùng với loại hạt nổi tiếng này đảm bảo bạn sẽ có 1 bữa ăn ngon miệng mà thật hiểu quả giúp cho vóc dáng thon gọn thanh thoát.

    Ngoài ăn kiêng bằng cháo yến mạch, bột yến mạch còn giúp làm đẹp với mặt nạ chăm sóc da, phòng chống bệnh ung thư, tiêu đường, tăng sức bền cơ bắp và làm cháo ăn dặm cho trẻ em. Rất nhiều công dụng của yến mạch để chờ bạn khám phá. Để mua yến mạch với giá rẻ với chất lượng tốt nhất hãy đến với Ma Cherie với địa chỉ:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Phương Pháp Ăn Kiêng Yến Mạch Giúp Bạn Có Vóc Dáng Hoàn Hảo
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Yến Mạch Ăn Kiêng Chuẩn Nhất
  • Học Cách Nấu Chè Nếp Đậu Đen Ngon Và Bổ Dưỡng Cho Gia Đình
  • Hưỡng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Bánh Mì Xíu Mại Siêu Ngon
  • Cách Làm Món Bánh Mì Xíu Mại Ngon Như Người Đà Lạt
  • Những Điều Nên Biết Về Chế Độ Ăn Kiêng Bằng Cháo Yến Mạch

    --- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp 3 Cách Dùng Yến Mạch Ăn Liền Tốt Nhất Hiện Nay
  • Yến Mạch Ăn Sống Được Không? Cách Ăn Yến Mạch Giảm Cân Hiệu Quả
  • Đau Dạ Dày Có Ăn Được Yến Mạch Không?
  • Cách Giảm Cân Bằng Yến Mạch Hiệu Quả Mà Bạn Chưa Biết
  • Yến Mạch: 10 Tác Dụng “thần Kỳ” Với Sức Khỏe Con Người
  • Yến mạch là một loại ngũ cốc có xuất xứ từ một số vùng khí hậu ôn đới như Mỹ, Úc, …. loại thực phẩm này vẫn thường được biết tới với hàm lượng chất đạm và xơ khá cao, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

    Hiện nay các đơn vị cung cấp uy tín như Lemart trên thị trường thường phân phối 3 dòng sản phẩm yến mạch cơ bản

    • Bột yến mạch: Đây là sản phẩm yến mạch đã được nghiền nhỏ thành bột, có thể dùng để pha nước uống hoặc đắp mặt đều rất có lợi.
    • Yến mạch cán mỏng: Sản phẩm này chính là thành phẩm của việc hấp chín yến mạch tươi sau đó cán dẹt. Đây là loại sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trong chế độ ăn kiêng bằng cháo yến mạch bởi thời gian nấu nhanh, đảm bảo giữ được hương vị.
    • Yến mạch nguyên hạt: Đây là sản phẩm được lấy trực tiếp từ cây, nó thường khá dai bởi vậy thời gian nấu khá lâu. Bù lại hương vị và các thành phần dinh dưỡng có trong yến mạch loại này là trọn vẹn hơn cả.

    Chế độ ăn kiêng bằng cháo yến mạch

    Yến mạch giàu chất đạm, chất xơ nhưng lại cung cấp rất ít năng lượng nên là sự lựa chọn ưu tiên của những người muốn giảm cân, duy trì vóc dáng. Đặc biệt khả năng giảm cholesterol trong máu của yến mạch cũng hạn chế tình trạng mỡ máu cho người sử dụng.

    Trong thực tế rất nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn ăn kiêng bằng cháo yến mạch vào trong chế độ hàng ngày của mình. Adidas Zx 700 Femme Noir Để giảm cân bằng cháo yến mạch, bạn nên cố gắng giữ hương vị nguyên bản nhất của loại ngũ cốc này, hạn chế cho thêm sữa, đường hay các thức ăn mặn sẽ làm giảm hiệu quả của việc giảm cân.

    Mặc dù là một chế độ ăn kiêng hiệu quả nhưng bạn không nên sử dụng cháo yến mạch trong một thời gian quá dài sẽ gây thiếu chất khiến cơ thể mệt mỏi. Cách tốt nhất là ăn cách tuần, đan xen vào là những bữa ăn thông thường để bổ sung dinh dưỡng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Yến Mạch Nướng Ăn Kiêng Giảm Cân Hiệu Quả
  • Tổng Hợp Cách Làm Bánh Ăn Kiêng Giảm Cân Từ Yến Mạch
  • Sau Khi Sinh Ăn Đỗ Đen Có Mất Sữa Không? 3 Câu Hỏi Thường Gặp Nhất
  • Vì Sao Bà Bầu Nên Ăn Đỗ Đen? Đỗ Đen Là Thực Phẩm Giúp Giảm Khuyết Tật Thai Nhi Hiệu Quả Nhất
  • Bà Bầu Ăn Chè Đỗ Đen Được Không?
  • Thực Đơn Ăn Kiêng Yến Mạch Giúp Giảm 3

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Loại Yến Mạch Ăn Liền Ngon, Bổ Được Nhiều Người Lựa Chọn
  • Yến Mạch Ăn Liền Và Những Công Dụng Đối Với Sức Khỏe Mỗi Người
  • Cách Ăn Yến Mạch Giảm Cân Không Ngán Mà Hiệu Quả Nhanh
  • Yến Mạch Cùng 14 Tác Dụng Giúp Cải Thiện Sức Khỏe Tốt Hơn
  • 9 Lý Do Tuyệt Vời Nên Dùng Yến Mạch Vào Mỗi Sáng
  • Yến mạch là “người bạn vàng” cho những nàng muốn ép cân bởi chúng chứa lượng lớn chất xơ hòa tan, tạo cảm giác no lâu, đồng thời thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Không những thế, loại ngũ cốc này còn giảm cholesterol xấu trong máu, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, tim mạch. Trong 100 g yến mạch có 5 g chất xơ, 348 calo, 15 g protein, 0,6 mg vitamin B1, 0,14 mg vitamin B2, 53 mg canxi cùng nhiều khoáng chất khác nên nó sẽ cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể hoạt động cả ngày,

    Ngày 1:

    Bữa sáng: 1 cốc nước cam ép, 1 cốc sữa chua, 3 thìa yến mạch nấu cháo.

    Bữa phụ: 1 bát soup đậu đỏ (soup cà chua, bắp cải).

    Ăn trưa: 3 thìa yến mạch nấu cháo, 1 phần salad bông cải xanh và cà rốt thái nhỏ, 1 miếng bưởi.

    Bữa phụ : 1 phần salad trái cây, 1 cốc trà không đường.

    Bữa tối: 3 thìa yến mạch nấu cháo, 1 đĩa rau dền luộc (bắp cải, rau bina), 1 miếng trái cây ít ngọt.

    Ngày 2:

    Bữa sáng: 3 thìa yến mạch nấu cháo, 1 quả trứng luộc, 1 quả táo.

    Bữa phụ: 1 bát soup cà chua.

    Ăn trưa: 3 thìa yến mạch nấu cháo, 1 phần salad cà chua với măng tây và rau diếp, 1 quả dưa chuột.

    Bữa phụ: Trái cây ít ngọt.

    Bữa tối: 3 thìa yến mạch nấu cháo, 1 phần salad rau bina, 1 miếng dưa hấu.

    Ngày 3:

    Bữa sáng: 1 cốc sữa chua, 3 thìa yến mạch nấu cháo, 1 quả chuối.

    Bữa phụ: Vài hạt điều (hạnh nhân, óc chó, hướng dương).

    Ăn trưa: 3 thìa yến mạch nấu cháo, 1 phần salad bông cải xanh với cà rốt, hành tây và xà lách, 1 miếng bưởi.

    Bữa phụ: Ăn trái cây ít đường.

    Ăn tối: 3 thìa yến mạch nấu cháo, củ cải luộc, rau xà lách trộn chút tiêu và dầu olive, 1 quả dưa chuột.

    Ngày 4:

    Bữa sáng: 1 quả trứng luộc, 3 thìa yến mạch nấu cháo, 2 miếng dứa.

    Bữa phụ: 1 bát soup đậu phụ.

    Ăn trưa: 3 thìa yến mạch nấu cháo, rau diếp trộn dưa chuột thái lát, 1 miếng dưa hấu.

    Bữa phụ: Nhâm nhi vài hạt hạnh nhân.

    Bữa tối: 3 thìa yến mạch nấu cháo, 1 đĩa củ cải luộc, 1 quả chuối chín.

    Ngày 5:

    Bữa sáng: 1 cốc sữa chua, 3 thìa yến mạch nấu cháo, 4 quả dâu tây.

    Bữa phụ: 10 quả cà chua bi.

    Ăn trưa: 3 thìa yến mạch nấu cháo, 1 phần salad cà chua, măng tây, và rau diếp, 1 miếng dưa hấu.

    Bữa phụ: Soup đậu đỏ.

    Bữa tối: 3 thìa yến mạch nấu cháo, 1 đĩa bí luộc.

    Lưu ý:

    – Mỗi sáng khi thức dậy, bạn uống 250-350 ml nước ấm để làm sạch hệ tiêu hóa sau một đêm nghỉ ngơi.

    – Uống đủ 2 lít nước một ngày.

    – Hoa quả trong thực đơn có thể thay thế linh động bằng những trái cây ít đường khác.

    – Nên kết hợp cùng việc tập thể dục 15-20 phút mỗi ngày để đốt cháy mỡ hiệu quả.

    – Ngoài ra, nếu muốn giữ dáng lâu dài, mỗi ngày, bạn có thể dùng bữa sáng bằng yến mạch cùng 1 quả trứng luộc và 1 cốc sữa chua hoặc ăn hoa quả ít đường như bưởi, dưa hấu, dứa, cam…

    Mimie

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【Ăn Kiêng】Cách Làm Bánh Yến Mạch Giảm Cân Từ Chuối
  • 4 Cách Làm Bánh Yến Mạch Giảm Cân Ăn Kiêng Bằng Chảo, Bằng Nồi Cơm Điện (Không Cần Lò Nướng)
  • Ăn Món Này Vào Mùng 1 Cả Tháng Tài Lộc, May Mắn Sẽ Ào Ạt Vào Nhà
  • Bà Bầu Ăn Xôi: Nguy Cơ Mắc Bệnh Tiểu Đường Thai Kỳ?
  • Hàng Nghìn Người Đang Thắc Mắc Rằng Ăn Xôi Có Béo Không ?
  • 10 Món Cháo Yến Mạch Bổ Dưỡng Cách Nấu Cháo Yến Mạch

    --- Bài mới hơn ---

  • Ăn Yến Mạch Với Sữa Tươi Mỗi Ngày Để Giảm Cân Hiệu Quả
  • Gợi Ý 9 Món Cháo Yến Mạch Ăn Dặm Thơm
  • Nếu Bạn Chưa Từng Nấu Yến Mạch Hãy Thử Với Các Cách Đơn Giản Này
  • Cách Nấu Cháo Yến Mạch Bí Đỏ Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Nấu Cháo Yến Mạch Giảm Cân
  • Hỗ trợ trực tuyến Tư vấn bán hàng:(Mr Thịnh)

    ĐT: 0772016879

    Email: [email protected]

    Lượt truy cập: 1,063,717

    Đang Online: 165

    Hướng dẫn sử dụng

    Yến Mạch là một loại ngũ cốc thơm ngon giàu dinh dưỡng giàu protein, canxi, khoáng chất và vitamin nhóm B rất tốt cho cơ thể. Yến Mạch có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe và làm đẹp…

    10 MÓN CHÁO YẾN MẠCH BỔ DƯỠNG CÁCH NẤU CHÁO YẾN MẠCH

    1. Nguyên liệu:
    2. – 50g bột yến mạch
    3. – 2 muỗng sữa bột hoặc sữa đặc
    4. Cách làm:

    1. Cách làm:
    2. – Đun hỗn hợp 300 ml nước cùng 2 thìa bột và sau đó cho trứng vào nấu từ 5-7 phút là chín. Các bạn có thể thêm đường hoặc bơ tùy khẩu vị
    3. Cách làm:
    4. – Nấu 3 thìa bột yến mạch với thịt bằm trong 5-7 phút và cho gia vị. Vậy là đã có nồi cháo yến mạch thịt bằm bổ thơm ngon rồi.

    1. Nguyên liệu:
    2. – 40g yến mạch loại hạt cán mỏng (hay còn gọi là Quick Oats)
    3. – 1 muỗng phô mai tươi
    4. – Gia vị:dầu oliu, đường
    5. Cách làm:

    1. Nguyên liệu:
    2. – 10g thịt bò
    3. – 2 nhánh cần tây
    4. – 50g bột yến mạch, 1 thìa dầu oliu
    5. Cách làm:
    6. – Cần tây thái nhỏ xay nhuyễn lấy cả nước lẫn cái. Bỏ hỗn hợp bột yến mạch và cần tây vào nồi nấu chín với 100 ml nước sau đó cho thịt bò đun thêm 1 phút, thêm 1 thìa dầu oliu vào khuấy đều và đổ ra bát.
    1. Nguyên liệu:
    2. – Đậu Hà lan, cà rốt, súp lơ
    3. – 50g bột yến mạch
    4. Cách làm:
    5. Đậu Hà lan, cà rốt, súp lơ cần được xay nhỏ sau đó cho hỗn hợp này cùng bột yến mạch vào nồi đổ ngập nước và nấu chín trong 15-20p sau đó cho thêm 1 thìa dầu oliu và đổ ra bát. Thêm gia vị tùy theo sở thích của bé. Đây là món ăn rất tốt giúp bỏ xung vitamin cho bé.
    1. Nguyên liệu:
    2. – 50gr bột yến mạch
    3. – 100g tôm bóc vỏ băm nhỏ
    4. – 100ml sữa tươi
    5. – 1 củ hành khô
    6. – dầu oliu và gia vị
    7. Cách làm:
    8. – Cho sữa vào chảo đun sôi và đổ yến mạch vào đun nhỏ lửa trong 10p tới khi nhìn bột mịn là được. Trong lúc đó đun dầu oliu vào chảo khác để xào hành cho thơm rồi cho tôm vào xào chín và thêm 1 chút muối. Đổ hỗn hợp này vào hỗn hợp yến mạch ở trên và đun trong 15-20p nữa là chín. Đổ ra bát và dùng khi còn nóng
    1. Nguyên liệu:
    2. -30g bột yến mạch
    3. – 20g cà rốt
    4. – 20g thịt bằm
    5. – Hành lá thái nhỏ
    6. Cách làm:
    7. – Cho hỗn hợp cà rốt xay nhuyễn và thịt bằm vào nồi, cho nước ngập và nấu trong 10p sau đó cho bột yến mạch vào nấu thêm 3p. Cuối cùng cho hành lá và gia vị vào và đổ ra bát.
    1. Nguyên liệu:
    1. – 200gr Bào Ngư
    2. – 100gr yến mạch dạng hạt cán mỏng
    3. – 2 nhanh hành lá, 1 ít gừng và tía tô
    4. – Gia vị: muối, đường, ớt, hạt tiêu
    5. Cách làm:
    6. – Bào ngư tươi rửa sạch cho vào nồi nước hầm sau đó cho yến mạch vào nước nấu thành cháo. Tôm lột vỏ ướp muối và hạt tiêu sau đó cho vào chảo dầu xào thơm. trộn các hỗn hợp lại và nấu thành cháo thật sánh. Nêm thêm đường, muối, tiêu tùy khẩu vị
    7. 10. Yến mạch trái cây trộn sữa cho bé:
    1. Nguyên liệu:
    2. – 2 trái Kiwi
    3. – 2 muỗng canh yến mạch
    4. – 100ml nước sôi
    5. – 3 muỗng sữa bột
    6. Cách làm:
    7. Bước 1: Kiwi rửa sạch, gọt vỏ, dùng bàn mài mài mịn phần cơm, không lấy phần ruột.
    8. Bước 2: Đổ nước sôi vào chén yến mạch, quậy đều đến khi yến mạch nở bung, đặc lại.
    9. Bước 3: Đợi yến mạch hơi nguội thì trộn trái cây và sữa bột vào khuấy đều là có thể cho bé ăn.
    10. Bước 4: Phần trái cây còn lại các mẹ cấp đông trong ngăn đá. Mỗi lần cần, mẹ chỉ việc lấy những viên đá trái cây này ra xả đông trong lò vi sóng khoảng 1 phút là được. Các mẹ có thể thay đổi nhiều loại trái cây khác cũng rất hợp với yến mạch để đổi vị cho con như lê, táo, chuối…

    Hướng dẫn khác

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【Cách Nấu】Ăn Yến Mạch Với Sữa Tươi Không Đường Giảm Cân
  • Top 3 Cách Nấu Bột Yến Mạch Với Sữa Công Thức Cho Bé
  • Mì Spaghetti Bolognese (Phiên Bản Không Rượu Vang)
  • Học Cách Nấu Mì Ý (Spaghetti) Mở Quán
  • Cách Nấu Mì Tôm Hùm Hấp Dẫn Tại Nhà
  • 【Ăn Kiêng】Cách Làm Bánh Yến Mạch Giảm Cân Từ Chuối

    --- Bài mới hơn ---

  • Thực Đơn Ăn Kiêng Yến Mạch Giúp Giảm 3
  • Các Loại Yến Mạch Ăn Liền Ngon, Bổ Được Nhiều Người Lựa Chọn
  • Yến Mạch Ăn Liền Và Những Công Dụng Đối Với Sức Khỏe Mỗi Người
  • Cách Ăn Yến Mạch Giảm Cân Không Ngán Mà Hiệu Quả Nhanh
  • Yến Mạch Cùng 14 Tác Dụng Giúp Cải Thiện Sức Khỏe Tốt Hơn
  • Yến mạch luôn được biết đến là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là phù hợp với những cầu đang trong chế độ ăn kiêng.

    bánh yến mạch giảm cân đang được rất nhiều người sử dụng trong chế độ ăn kiêng của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 2 cách làm bánh yến mạch rất đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà.

    Sự kết hợp của chuối và yến mạch không chỉ mang đến loại bánh thơm ngon mà còn tăng hiệu quả giảm cân.

    Với món bánh yến mạch giảm cân này, nguyên liệu chính cần chuẩn bị trước khi làm đó là yến mạch và chuối. Khối lượng cho mỗi thành phần này sẽ lần lượt là 120 gram và 2 quả.

    Bên cạnh đó, để hương vị của bánh được thơm ngon hơn, bạn cần chuẩn bị thêm một số thành phần cần thiết sau:

    Tiếp đến, nguyên liệu tạo nên hương thơm và dùng để trang trí giúp bánh trở nên đẹp mắt hơn không thể thiếu đó là bột quế, chocolate chip, nho khô khoảng 30 đến 40 gram.

    Các bước làm bánh chuối yến mạch giảm cân

    Bước 1: Đầu tiên bạn cần lột vỏ chuối và cắt thành từng lát nhỏ, rồi nghiền chuối thật nát. Sau đó, bạn lấy chuối đã được nghiền cho vào một chiếc âu hoặc một bát to rồi trộn cùng với yến mạch. Cuối cùng, bạn cho các nguyên liệu khác như chocolate chip, bột quế, bột ca cao vào trộn cùng.

    Bước 2: Lấy mật ong cho vào đun cách thủy cùng với bơ đậu phộng đến khi nào thành phần hỗn hợp này được tan ra và hoà với nhau.

    Bước 3: Các hỗn hợp bạn đã chuẩn bị ở bước 1 và 2 trộn cùng với trứng gà. Sau đó trộn đều hỗn hợp này lại.

    Bước 4: Chuẩn bị khay nướng bánh. Trước khi đặt bánh vào khay bạn nên lót thêm một tấm giấy lên mặt chảo chống dính. Nặn từng viên bánh tròn nhỏ vừa ăn xếp đều lên khay. Mỗi viên bánh nên để cách nhau khoảng từ 1 đến 2 cm. Sau đó, bạn rắc thêm chút hạnh nhân lên mặt bánh để bánh đẹp và ngon hơn.

    Bước 5: Bật lò nướng trước khoảng 10 phút cho tới khi nhiệt độ trong lò khoảng 180 độ C. Sau đó, đưa bánh vào nướng trong khoảng 12 phút là có thể ăn được.

    Cách làm bánh yến mạch giảm cân dạng bánh quy

    Đây là một món bánh khá hấp dẫn và tin chắc rằng ai cũng sẽ yêu thích nó.

    Nguyên liệu làm bánh quy yến mạch

    Thành phần nguyên liệu để làm ra bánh quy yến mạch này cũng rất đơn giản và dễ dàng. Đầu tiên bạn cần chuẩn bị khoảng 110 gram bột mì và bột yến mạch. Tiếp đến các nguyên liệu quan trọng khác như là đường, dừa nào và bơ lạt lần lượt là khoảng từ 120 gram, 100 gram và 115 gram.

    Một số nguyên liệu phụ khác để làm bánh yến mạch giảm cân này được thơm ngon hơn đó là sữa tươi không đường khoảng 100ml, baking soda và mật ong khoảng từ 1 tsp và 4 tsp. Nguyên liệu cần chuẩn bị cuối cùng đó là nước nóng ở nhiệt độ tầm 80 độ C khoảng 3 tbsp và mọt lượng vanilla khoảng 1 tsp.

    Bước 1: Bạn cần chuẩn bị một chiếc chảo chống dính để rang dừa nạo. Nên rang lửa nhỏ dừa sẽ vàng đều và thơm ngon. Sau khi rang dừa xong, bạn tắt bếp và chờ dừa nguội.

    Bước 2: Tiếp đến là chuẩn bị một chiếc bát to dùng để trộn các hỗn hợp. Thành phần cần trộn trong bát này gồm có yến mạch, bột mì, dừa vừa được rang chín. Bên cạnh đó, bạn cần thêm vào một chút gia vị đó là đường và muối. Sau khi đã cho đầy đủ các thành phần chính vào bát, bạn trộn thật đều cho đến khi chúng hoà quyện với nhau.

    Bước 3: Bạn sẽ phải đun tan cách thuỷ bơ cùng với mật ong

    Bước 4: Trong lúc đó bạn chuẩn bị một bát nhỏ để pha trộn một hỗn hợp khác. Hỗn hợp này sẽ gồm có baking soda và nước. Tiếp đến, bạn khuấy đều các nguyên liệu này cho đến khi chúng hoà quyện và tan vào nhau. Cuối cùng, bạn trộn các hỗn hợp vừa chuẩn bị khuấy chung với hỗn hợp đã làm ở bước 3.

    Bước 5: Sử dụng nguyên liệu vanilla kết hợp với hỗn hợp đã làm ở bước 4 vào trong bột bánh. Lần này bạn cũng tiếp tục trộn các nguyên liệu vào với nhau đến khi chúng được hòa quyện. Trong quá trình làm bạn có thể thêm một chút 1 tbsp nếu thấy bột còn hơi khô. Việc làm này giúp bột mềm và ẩm hơn. Cuối cùng, bọc kín bột trong khoảng 20 phút với màng bọc thực phẩm.

    Bước 6: Trong lúc đợi ủ bánh trong tủ lạnh, bạn nên làm nóng lò khoảng 10 phút. Bánh ủ xong, bạn vê thành từng viên nhỏ rồi xếp vào khay. Thời gian nướng thích hợp nhất dành cho bánh yến mạch giảm cân này là khoảng 15 phút với nhiệt độ là khoảng 180 độ C. Sau đó khoảng 15 phút, bạn điều chỉnh nhiệt độ nướng xuống dần khoảng 170 độ. Nếu bạn là người thích ăn bánh giòn thì có thể nướng thêm khoảng 5 phút nữa.

    Bánh yến mạch giảm cân dạng pancake

    Pancake yến mạch là loại bánh ăn sáng tuyệt vời, vừa đảm bảo dinh dưỡng mà vẫn đáp ứng được nhu cầu giảm cân của bạn. Thêm nữa, cách thực hiện cũng khá nhanh nên dù bạn là người bận rộn bạn vẫn có thể tự làm được món bánh này để ăn sáng tại nhà.

    Nguyên liệu để làm bánh pancake yến mạch giảm cân gồm có:

    Với các nguyên liệu đã được chuẩn bị như trên, bạn tiến hành thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

    • Bạn trộn bột yến mạch với sữa tươi, khuấy thật đều rồi mới cho trứng vào đảo chung.
    • Khuấy đều đến khi hỗn hợp mịn thì mang đi áp chảo.
    • Đun đến khi thấy bánh nổi bọt li ti thì lật mặt.
    • Áp chảo đến khi thấy bánh vàng đều hai mặt là được.

    Với món bánh pancake này bạn không cần phải dùng đến lò nướng nên khá tiện lợi. Khi áp chảo bạn nên sử dụng chảo chống dính và không cần cho thêm dầu mỡ. Khi ăn, bạn có thể trang trí thêm trái cây hoặc rưới thêm mật ong trên bề mặt bánh sẽ giúp bánh dễ ăn hơn. Mật ong tuy ngọt nhưng không khiến bạn tăng cân. Ngược lại mật ong giúp giảm cân đồng thời mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.

    Bánh khoai lang yến mạch ngũ cốc giảm cân

    Mặc dù được kết hợp từ khá nhiều nguyên liệu nhưng món bánh yến mạch giảm cân này lại có cách làm vô cùng đơn giản. Bạn có thể dùng nó thay thế cho các món ăn vặt mà không lo bị tăng cân. Nguyên liệu để làm món bánh này như sau:

    Để làm món bánh này bạn thực hiện theo các bước như sau:

    • Luộc chín khoai lang sau đó bóc vỏ và dùng môi hoặc thìa nghiền nhuyễn thành bột.
    • Chuối bỏ vỏ nghiền nhuyễn.
    • Cho tất cả các nguyên liệu gồm khoai lang, yến mạch, chuối, hạt chia, bơ đậu phộng, mật ong và trong một chiếc bát tô rồi quấy đều tay để các nguyên liệu hòa quyện đều vào với nhau.
    • Dùng màng bọc thực phẩm bọc hỗn hợp lại rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh 2 – 3 tiếng cho bột khô lại.
    • Bỏ bột ra khỏi tủ lạnh và tiến hành nặn bánh theo bất cứ hình thù nào mà bạn muốn. Sau đó cho bánh vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng 20 phút. Tùy từng loại lò nướng bạn có thể căn chỉnh lại nhiệt độ cho phù hợp. Nướng đến khi nào thấy bánh khô và giòn là được.

    Bánh yến mạch nướng giảm cân

    Nếu như trong nhà bạn chỉ còn yến mạch thì cũng không sao cả, bạn vẫn có thể làm được những chiếc bánh yến mạch giảm cân tuyệt ngon. Nguyên liệu cần chuẩn bị như sau:

    Nguyên liệu đã có, bạn hãy bắt tay vào công đoạn thực hiện theo các bước như sau:

    • Cho các nguyên liệu bột yến mạch, bơ, muối vào trong bát tô và dùng muỗng trộn đều các nguyên liệu lại với nhau.
    • Cho thêm nước ấm vào trộn đều rồi để nguyên như vậy thêm 5 – 10 phút để cho bột yến mạch thấm nước và nở thêm.
    • Bật lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C và làm nóng trước.
    • Đặt 1 tấm giấy nến lên khay nướng bánh để chống dính.
    • Chia khối bột thành từng viên nhỏ vừa ăn và lăn trên bột yến mạch khô để tạo thành lớp vỏ áo.
    • Bạn dùng cây cán bột cán dẹt khối bột ra nhưng không nên cán quá mỏng.
    • Nếu muốn bánh có hình tròn đều và đẹp bạn có thể dùng dụng cụ cắt bánh quy để loại bỏ đường viền thừa xung quanh bánh.
    • Xếp bánh vào khay nướng đã lót sẵn giấy nến rồi cho vào lò nướng khoảng 15 phút. Sau đó bạn lật mặt và nước thêm 5 phút để cả 2 mặt bánh đều chín vàng đẹp.
    • Đợi bánh yến mạch nguội là bạn có thể thưởng thức được.

    Một vài lưu ý khi thực hiện bánh yến mạch giảm cân

    • Nếu không có dụng cụ cắt bánh quy bạn hoàn toàn có thể thay thế nó bằng một chiếc chén nhỏ. Việc loại bỏ đường viền thừa xung quanh bánh giúp bánh trông đẹp mắt hơn nhưng nếu bạn không quan tâm đến hình thức thì cũng không cần thiết.
    • Bánh sau khi nướng nếu không dùng hết bạn cần cho bánh vào túi nilon bọc kín hoặc cho vào một chiếc hộp có nắp đậy. Như vậy bánh sẽ không bị ỉu và bạn có thể sử dụng trong vài ngày.
    • Món bánh yến mạch không chỉ dành cho những người giảm cân mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Chẳng hạn như trẻ nhỏ có thể chấm với sữa để ăn sáng hoặc dùng cho các bé đang trong giai đoạn ăn dặm.

    Bánh yến mạch giảm cân chỉ nên dùng thay thế cho bữa phụ hoặc dùng trước bữa ăn chính. Nó giúp bạn giảm lượng calo nạp vào cơ thể chứ không phải thực phẩm giúp đốt cháy mỡ thừa. Nếu bạn muốn giảm cân cấp tốc, hiệu quả, an toàn thì nên sử dụng thêm Trà giảm béo.

    Nếu trong quá trình giảm cân, bạn cảm thấy quá ngán những món ăn kiêng của mình, thì có thể chuẩn bị thêm những món ăn này vừa thơm ngon mà lại vừa hỗ trợ giảm cân rất tốt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 4 Cách Làm Bánh Yến Mạch Giảm Cân Ăn Kiêng Bằng Chảo, Bằng Nồi Cơm Điện (Không Cần Lò Nướng)
  • Ăn Món Này Vào Mùng 1 Cả Tháng Tài Lộc, May Mắn Sẽ Ào Ạt Vào Nhà
  • Bà Bầu Ăn Xôi: Nguy Cơ Mắc Bệnh Tiểu Đường Thai Kỳ?
  • Hàng Nghìn Người Đang Thắc Mắc Rằng Ăn Xôi Có Béo Không ?
  • Ăn Xôi Có Mập Không? Cách Giảm Béo Bằng Xôi Tốt Cho Sức Khỏe
  • Cách Nấu Cháo Yến Mạch Cho Bé Ăn Dặm

    --- Bài mới hơn ---

  • 4 Món Cháo Yến Mạch Ăn Dặm Cho Bé 7 Tháng Tuổi Mẹ Không Nên Bỏ Qua
  • 9 Món Ngon Từ Yến Mạch Cho Bé Ăn Dặm Từ 6 Tháng Tuổi
  • Hướng Dẫn Các Cách Nấu Cháo Tổ Yến Cho Bé Ăn Dặm Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Cháo Tổ Yến Hạt Sen Bổ Dưỡng Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Nấu Cháo Tổ Yến Cho Bé Ăn Dặm Giữ Lại Nhiều Dinh Dưỡng Nhất
  • Yến mạch tuy là một món ăn còn nhiều lạ lẫm đối với mẹ Việt nhưng ở các nước phương Tây, yến mạch thường rất hay được sử dụng trong các bữa sáng như một món ăn bổ dưỡng, giàu năng lượng

    Không như các loại hạt ngũ cốc khác cần phải trải qua quá trình sơ chế, bóc tách mới có thể sử dụng. Yến mạch luôn ở dạng nguyên hạt dùng ngay, Kể cả khi có bị cắt nhỏ, nghiền hay sấy khô để đóng hộp thì yến mạch vẫn không hề bị mất chất.

    Yến mạch là nguồn dự trữ tuyệt vời các chất xơ hòa tan, protein và các vitamin nhóm B, thiamin, riboflavin và B6. Ngoài ra, yến mạch còn cung cấp sắt, canxi, magie, selen và phốt pho.

    Do đó, ăn yến mạch không chỉ giúp con bạn thông minh mà còn rất tốt trong việc giảm cholestorel trong máu, tăng cường hệ miễn dịch, ngừa ung thư.

    Một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Mỹ cũng chỉ ra rằng trẻ ăn yến mạch vào buổi sáng sẽ giúp tăng khả năng ghi nhớ và tiếp thu, do đó sẽ thể hiện tốt ở trường hơn các trẻ khác.

    Bé mấy tháng thì có thể ăn cháo yến mạch?

    Yến mạch là một trong những loại thực phẩm lành và ít gây dị ứng nhất. Do đó, mẹ hoàn toàn có thể cho con làm quen với món ăn này ngay khi con được 6-7 tháng tuổi. Thậm chí, vì có chứa rất nhiều chất xơ hòa tan, yến mạch còn tốt hơn cả gạo vì sẽ không gây táo bón ở trẻ.

    Hẳn là nhiều mẹ sẽ bối rối vì không biết sử dụng loại yến mạch nào cho bé. Yến mạch thường có những loại sau đây:

    Yến mạch nguyên hạt (Oat groats)

    Sau khi được tuốt khỏi thân lá, yến mạch nguyên hạt có thể được sử dụng ngay. Tuy nhiên, loại yến mạch này thường rất dai do đó phải tốn khá nhiều nước mới có thể chín được (thường là ba phần nước một phần yến mạch). Thời gian nấu yến mạch nguyên hạt phải mất tới 50 phút.

    Yến mạch cắt nhỏ (Steal cut oats)

    Yến mạch nguyên hạt khi được cho vào máy thép chia 2,3 phần ta sẽ có yến mạch cắt nhỏ. Loại yến mạch này tuy tốn ít nước hơn yến mạch nguyên hạt nhưng vẫn mất tới 30 phút mới có thể nấu chín.

    Hạt yến mạch được lăn dẹt cán mỏng. Đây là loại yến mạch phổ biến hay được dùng cho các chị em giảm cân.

    Là yến mạch được cán mỏng và xay sơ qua nên nhỏ hơn yến mạch cán. Loại yến mạch này thường được dùng cho trẻ, nấu sẽ nhanh và mềm hơn. Các mẹ chỉ mấy 10-15 phút là đã có một món cháo đầy dinh dưỡng cho bé.

    Yến mạch “ăn liền” (Instant Oats)

    Là loại yến mạch đã thêm nhiều phụ gia, được chế biến sẵn, các mẹ chỉ việc đổ nước sôi vào là có thể cho trẻ ăn được. Nhưng loại yến mạch này không được khuyến khích vì đã không còn là yến mạch nguyên chất, nguồn dinh dưỡng trong yến mạch không nhiều.

    Bột yến mạch (Oat flour)

    Lấy loại yến mạch cán (rolled oats) hoặc yến mạch cán vỡ (Quick Oats) xay mịn ta thu được bột yến mạch. Bột yến mạch được sử dụng để làm ặt nạ, chăm sóc da cho chị em phụ nữ.

    Các công thức nấu cháo yến mạch cho bé ăn dặm dễ làm

    Cháo yến mạch, cà rốt (7 tháng +)

    – 20g cà rốt ( khoảng 1/3 củ)

    – 20g thịt nạc dăm

    – Vài cọng hành lá

    Bước 1: Ngâm yến mạch với nước sạch khoảng 5p.

    Bước 2: Cà rốt rửa sạch, băm nhỏ. Thịt bằm nhuyễn.

    Bước 3: Luộc cà rốt với một chút nước.

    Sau đó trộn thịt bằm vào nồi cà rốt vừa luộc, hoà cho tan đều.

    Bước 4: Bắc nồi nấu đến khi nước sôi thì cho yến mạch vào, nấu cho đến khi cháo sôi kỹ thì tắt bếp. Hành lá rửa sạch, xắt nhỏ thả vào cháo sau cùng.

    Cháo yến mạch thịt bò cần tây (7 tháng + )

    Nguyên liệu: Thịt bò 10g, cần tây 10g, yến mạch 50g

    Cách chế biến:

    – Cần tây rửa sạch, thái nhỏ, xay nhuyễn lấy cả nước lẫn cái.

    – Thịt bò băm nhỏ đun 2 phút.

    – Đun 50g yến mạch và cần tây với 100g nước, vừa đun vừa khuấy đều tay đến khi chín.

    – Cho thịt bò vào hỗn hợp, đun thêm 1 phút rồi tắt bếp. Bỏ 1 thìa dầu olive.

    – Cho bé ăn ngay khi nóng hoặc cho vào ngăn đá tủ lạnh đến khi dùng thì bỏ vào lò viba hâm lại (gọi là cấp đông)

    Cháo yến mạch rau củ (6 tháng +)

    – Đậu Hà Lan, cà rốt, củ cải đỏ và súp lơ rửa sạch, thái miếng nhỏ

    – Cho yến mạch và tất cả các loại rau trên vào nồi, đổ ngập nước đun nhừ trong vòng 15 phút.

    – Trộn vào hỗn hợp 1 thìa dầu olive.

    Sản phẩm có thể cho bé ăn ngay hoặc cấp đông dùng dần.

    Yến mạch trái cây (7 tháng +)

    – 2 trái Kiwi

    – 100ml nước sôi

    – 3 muỗng sữa bột

    Bước 1: Kiwi rửa sạch, gọt vỏ, dùng bàn mài mài mịn phần cơm, không lấy phần ruột.

    Bước 2: Bỏ yến mạch vào nồi nấu sôi, quậy đều đến khi yến mạch nở bung, đặc lại.

    Bước 3: Đợi yến mạch hơi nguội thì trộn trái cây và sữa bột vào khuấy đều là có thể cho bé ăn.

    Bước 4: Phần trái cây còn lại cấp đông trong ngăn đá. Mỗi lần cần, chỉ việc lấy những viên đá trái cây này ra rã đông trong lò vi sóng khoảng 1 phút là được.

    Các mẹ có thể thay đổi nhiều loại trái cây khác cũng rất hợp với yến mạch để đổi vị cho con như chuối, lê, táo, đào, nho…

    Cháo yến mạch thịt gà (7 tháng +)

    Có tác dụng bồi dưỡng cơ thể bé mới ốm dậy, giúp bé ngủ ngon

    – Thịt gà 20gr

    – Bắp ngọt 10g

    – Hạt sen 10gr

    – 1 viên phoma, 2 tai nấm hương

    – Ninh chân gà lấy nước dùng

    – Yến mạch ngâm 10-15 phút

    – Thịt gà luộc chín xay nhuyễn cùng nước dùng

    – Nấm rửa sạch ngâm nước nóng băm nhỏ

    – Hạt sen, bắp cho vào nồi đun 5 phút . Hạt sen tươi nên rất nhanh bở , cho nấm hương vào , cho yến mạch vào đun 5 phút

    – Cho tiếp thịt gà vào nồi cháo đun 3 phút , cho 1 viên phoma, 1 muỗng dầu oliu, mắm vào . xay cho bé ăn tuỳ theo độ ăn thô từng bé

    Những nguyên liệu bạn sẽ tìm thấy tại Lady Viet

    --- Bài cũ hơn ---

  • 10 Cách Nấu Cháo Yến Mạch Cho Bé Ăn Dặm Sao Cho Đảm Bảo Đủ Dinh Dưỡng
  • Cách Nấu Cháo Yến Mạch Cho Bé Ăn Dặm Ngon
  • Mách Mẹ Công Thức Nấu Cháo Yến Mạch Cho Bé Ăn Dặm Kích Thích Vị Giác
  • Hướng Dẫn Mẹ Cách Nấu Cháo Ếch Ngon, Bổ Dưỡng Cho Bé Ăn Dặm
  • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Dầu Ăn Kiddy Đủ Lượng Tốt Nhất Cho Bé Ăn Dặm
  • Tổng Hợp Cách Làm Bánh Ăn Kiêng Giảm Cân Từ Yến Mạch

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Yến Mạch Nướng Ăn Kiêng Giảm Cân Hiệu Quả
  • Những Điều Nên Biết Về Chế Độ Ăn Kiêng Bằng Cháo Yến Mạch
  • Tổng Hợp 3 Cách Dùng Yến Mạch Ăn Liền Tốt Nhất Hiện Nay
  • Yến Mạch Ăn Sống Được Không? Cách Ăn Yến Mạch Giảm Cân Hiệu Quả
  • Đau Dạ Dày Có Ăn Được Yến Mạch Không?
  • Cách làm bánh ăn kiêng giảm cân từ yến mạch và chuối

    Chuẩn bị nguyên liệu

    Cách thức thực hiện

    Bước 1: Chuối lột vỏ, cắt thành từng miếng và nghiền nhuyễn

    Bước 2: Cho mật ong, bơ đậu phộng vào âu lớn và đun cách thủy cho tan chảy để tạo nên một hỗn hợp sền sệt. Sau đó, cho tiếp chuối nghiền, bột yến mạch, bột cacao, hạnh nhân, trứng gà, hỗn hợp bơ đậu phộng và mật ong trộn đều.

    Bước 3: Nặn bánh thành từng viên vừa ăn

    Bước 4: Bánh nặn xong thì xếp vào khay nướng, cho vào lò nướng khoảng 10 – 15 phút ở nhiệt độ 200 độ C

    Bước 5: Khi bánh chín sẽ có màu nâu và mùi thơm, để bánh nguội và thưởng thức

    Ngoài ra, khi làm bánh chuối yến mạch, bạn có thể thêm các loại hạt khô như: hạnh nhân, óc chó, macca, hạt điều … để giúp tăng thêm hương vị và nguồn dinh dưỡng cho bánh.

    Cách làm bánh ăn kiêng giảm cân từ yến mạch và quả khô

    Bánh có hàm lượng calo rất thấp cùng lượng chất xơ và vitamin dồi dào, cùng tham khảo nha.

    Chuẩn bị nguyên liệu

    Các bước thực hiện

    Bước 1: Cho bơ lên chảo, sau đó đun tan chảy bơ ra.

    Bước 2: Tiến hành cho bột yến mạch, các loại quả khô vào trộn đều

    Bước 3: Nặn bánh thành từng viên nhỏ

    Bước 4: Cho bánh vào lò nướng khoảng 10 – 15 phút ở nhiệt độ 220 độ C

    Bước 5: Thưởng thức khi bánh chín

    Cách làm bánh waffle ăn kiêng giảm cân từ yến mạch

    Bánh có hương vị tuyệt vời và hàm lượng calo rất thấp, 2 miếng bánh chứa khoảng 90 calo.

    Chuẩn bị nguyên liệu

    • Bột yến mạch: 100g
    • Sữa hạnh nhân: 100ml
    • Bơ thực vật: 10g
    • Mật ong: 50ml
    • Quả việt quất hoặc dâu tây

    Các bước thực hiện

    Bước 1: Bột yến mạch, mật ong, sữa hạnh nhân và trái cây cùng cho vào một cái bát lớn và trộn đều.

    Bước 2: Để chảo chống dính lên bếp, đợi chảo nóng rồi phết một ít bơ quanh mặt chảo thành từng phần nhỏ.

    Bước 3: Lật 2 mặt bánh để bánh chín đều, bánh chín sẽ có màu nâu cánh gián và mùi thơm của bơ, sữa và mật ong.

    Bước 4: Để bánh ra đĩa và thưởng thức

    Sử dụng bánh Cookies Organic cho việc giảm cân

    Tại sao nên sử dụng bánh Cookies Organic cho việc giảm cân

    • Bánh được chế biến sẵn nên có thể dùng được ngay rất phù hợp cho những người không có thời gian tự làm bánh hay không muốn tự tìm tòi cách làm bánh ăn kiêng.
    • Bánh được sản xuất theo Quy trình canh tác sinh học độc quyền của tập đoàn Greenpoint Châu Âu để mang lại nguồn dinh dưỡng thuần khiết và an toàn cho mọi người.
    • Dây chuyền sản xuất đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chuẩn hữu cơ từ canh tác hữu cơ nguồn nguyên liệu mà không sử dụng hóa chất hay hormone kích thích, kháng sinh …
    • Sản phẩm bánh Cookies Organic được chế biến không có chất phụ gia và ứng dụng công nghệ Nano thực phẩm trong dây chuyền sản xuất, giúp giữ lại hầu hết các hoạt chất có giá trị dinh dưỡng cao, loại bỏ tối đa chất béo xấu và gây hại cho cơ thể.

    Các loại bánh Cookies Organic được sử dụng cho việc giảm cân hiệu quả

    Đây là bánh hạt macca đầu tiên tại Việt Nam, bánh cũng là món ăn vặt bổ sung dinh dưỡng giúp tăng cường chất xơ, trí nhớ, chống trầm cảm, tăng cường trao đổi chất, hỗ trợ tiêu hóa, cải thiện tâm trạng và là món ăn kiêng giảm cân hiệu quả

    Bánh mang đến hương vị thơm ngon và mới lạ từ Gừng và tinh chất cacao thuần organic. Nhờ việc sử dụng 100% nguồn nguyên liệu thuần Organic tiêu chuẩn Châu Âu và hoàn toàn không sử dụng đường nên bánh Macca Ginger không chỉ là món ăn vặt thơm ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe. Bánh đặc biệt hỗ trợ đốt mỡ thừa và cholesterol dư nên đây là món giảm cân, giảm mỡ khá tưởng cho mọi người.

    Bánh được áp dụng công nghệ sấy chân không nhiệt độ thấp và kỹ thuật thực phẩm Đức nên bánh Macca Tumer không chỉ thơm ngon, giòn rụm mà còn giữ lại được các dược tính vốn có của cách thành phần của bánh từ hạt Macca đến Nghệ Việt Nam.

    Ngoài ra, với tinh chất sữa hạt Nano Sahmaka Nghệ cũng có tác dụng giảm cân, làm chậm quá trình lão hóa, duy trì vẻ đẹp tươi trẻ, kháng viêm giúp cải thiện tình trạng da mụn và tăng cường sức khỏe dạ dày.

    Những lưu ý về cách làm bánh ăn kiêng giảm cân bằng yến mạch

    • Nếu bạn không có dụng cụ cắt bánh thì có thể thay bằng một chiếc chén nhỏ
    • Bánh sau khi nướng nếu không dùng hết có thể cho bánh vào túi nilon bọc kín hoặc cho vào một chiếc hộp có nắp đậy để bánh không bị mềm và có sử dụng trong vài ngày.
    • Bánh không chỉ dành cho những người giảm cân mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng.
    • Bánh có thể chấm với sữa để ăn sáng hoặc dùng cho bé trong giai đoạn ăn dặm.

    Hãy liên hệ với NassFarn khi bạn muốn sở hữu những món ăn vặt Healthy có nguyên liệu thuần tự nhiên, Organic.

    • Địa chỉ: Tầng 8, 1196, Đường 3/2, quận 11, Tp Hồ Chí Minh
    • Website: https://nassfarm.vn/
    • Số điện thoại: 0898 162 168
    • Email: [email protected]

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sau Khi Sinh Ăn Đỗ Đen Có Mất Sữa Không? 3 Câu Hỏi Thường Gặp Nhất
  • Vì Sao Bà Bầu Nên Ăn Đỗ Đen? Đỗ Đen Là Thực Phẩm Giúp Giảm Khuyết Tật Thai Nhi Hiệu Quả Nhất
  • Bà Bầu Ăn Chè Đỗ Đen Được Không?
  • Ăn Xôi Nhiều Có Béo Không? Cách Ăn Xôi Ngon Mà Không Lo Béo
  • Sáng Nào Cũng Ăn Xôi Có Béo Không? 1 Hộp Xôi Bao Nhiêu Calo?
  • Cháo Yến Mạch Mật Ong

    --- Bài mới hơn ---

  • 3 Bước Làm Mặt Nạ Sữa Chua Yến Mạch Mật Ong
  • Chia Sẻ Cách Nấu Cháo Yến Mạch Cho Bé Ăn Dặm Của Mẹ Bin
  • Yến Mạch Có Phải Là Ngũ Cốc Không?
  • Cháo Yến Mạch Rau Củ Bổ Sung Dinh Dưỡng Cho Bé
  • 6 Cách Giảm Cân Bằng Yến Mạch Hiệu Quả Nhanh Sau 1 Tháng
  • Nguyên liệu để nấu cháo yến mạch:

    • 100g yến mạch
    • 1 quả táo
    • 200ml sữa tươi không đường (có thể thay bằng sữa hạt hương vị tùy thích)
    • Đường ăn kiêng (nếu có)
    • Mật ong
    • Bột quế

    Hướng dẫn chi tiết cách nấu cháo yến mạch:

    Sơ chế táo

    Trước tiên với táo, bạn rửa qua nước sạch và ngâm nước muối loãng khoảng 3 phút để loại bỏ chất bảo quản (hoặc thuốc trừ sâu) còn bám trên lớp vỏ. Sau đó, bạn tiến hành bào sợi táo hoặc cắt làm bốn mỗi quả, bỏ phần lõi có hạt và thái chỉ.

    Nấu yến mạch

    Bạn bắc nồi lên bếp, thêm yến mạch, 150ml sữa tươi không đường vào nồi nấu sôi khoảng 8 – 10 phút ở lửa nhỏ cho yến mạch nở mềm. Đây là công thức nấu cháo yến mạch đặc do lúc trang trí có thêm sữa ở trên. Nếu bạn thích ăn loãng hơn bạn có thể thêm 1 ít nước hoặc cho cả 200ml sữa đã chuẩn bị vào nồi và nấu.

    Sau khi yến mạch đã sôi, bạn thêm táo, đường ăn kiêng (số lượng tùy khẩu vị), 4 thìa cà phê bột quế để tăng mùi thơm, 2 thìa canh mật ong vào nồi và khuấy nhẹ tay. Đun thêm khoảng 2 phút ở lửa nhỏ rồi tắt bếp.

    Cuối cùng, đổ cháo ra bát, rắc thêm 1 ít táo đã bào lên trên để trang trí. Vậy là chị em đã hoàn thành xong bữa sáng thơm ngon, bổ dưỡng này rồi.

    Món cháo yến mạch mật ong cộng với táo có vị thơm béo của sữa tươi với sữa tươi, thêm chút vị chua của táo quá hấp dẫn luôn. Chị em mau học hỏi ngay nha!

    Lưu ý khi nấu cháo yến mạch

    – Bạn chọn yến mạch nguyên hạt thay vì yến mạch xay nhuyễn. Yến mạch xay nhuyễn khi nấu cháo sẽ dễ tạo cảm giác ngán khi ăn.

    – Bạn căn chỉnh lượng nước khi nấu cháo, tránh tình trạng cháo loãng quá hoặc đặc quá:

    + Với yến mạch cán mỏng, tỷ lệ là 1 phần yến mạch – 5 phần nước.

    + Với yến mạch ăn liền, hay còn gọi là yến mạch xay vỡ, tỷ lệ nên dùng là 1 phần yến mạch – 2 phần nước.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 3 Bước Nấu Cháo Yến Mạch Khoai Lang Đơn Giản Cho Bé Ăn Dặm
  • 5 Cách Nấu Cháo Hạt Chia Cho Bé Ăn Dặm Thơm Ngon
  • Yến Mạch Mix Hạt Chia Úc 500G
  • Yến Mạch Trộn Hạt Chia Whole Grain Oats Chia Của Úc Túi 500G
  • Giảm Cân Với Hạt Chia Như Thế Nào?
  • Cháo Yến Mạch Giảm Cân Khó Ăn

    --- Bài mới hơn ---

  • Nữ Blogger Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Yến Mạch Giúp Thực Hiện Chế Độ Eatclean Hoàn Hảo
  • * Yến Mạch Quaker Oats Tphcm
  • Bí Kíp Giảm Cân Siêu Tốc Đơn Giản
  • 100G Yến Mạch Bao Nhiêu Calo? Ăn Yến Mạch Có Béo Không?
  • Mách Chị Em Kinh Nghiệm Giảm Cân Với Yến Mạch Và Sữa An Toàn
  • Cháo yến mạch giảm cân khó ăn là Tìm hiểu mà nhiều tín đồ thực đơn giảm cân phàn nàn rằng cháo yến mạch khó ăn. Được mệnh danh là “thực phẩm vàng trong làng ăn kiêng”, cháo yến mạch không chỉ hỗ trợ giảm cân mà còn cung cấp tất cả dinh dưỡng mà cơ thể cần. Cháo yến mạch cũng là một trong số các chế phẩm trong khoảng loại ngũ cốc này nhưng lại bị rộng rãi giáo đồ ăn kiêng giảm béo review “cạch mặt” bởi khó ăn. Vậy kinh nghiệm bí quyết chọn yến mạch giảm béo thế nào và nấu cháo yến mạch không ngán ra sao?

    tại sao ăn cháo yến mạch giảm béo khó ăn?

    Cháo yến mạch giảm cân khó ăn? Có mẹ nào giảm cân bằng yến mạch chưa. Cháo yến mạch giảm cân là 1 trong những món ăn góp mặt trong số các chế độ ăn kiêng rộng rãi nhất và nhận được toàn bộ review giảm cân bằng yến mạch phản hồi qua các kinh nghiệm giảm cân bằng yến mạch trong khoảng thời gian dài hay trong 1 tháng ở trên mạng hay những diễn đàn như Wbtretho. Món ăn này thường được nấu đơn thuần trong khoảng yến mạch nguyên hạt (Oat groats), yến mạch đã xử lý thô (Steal cut oats và Rolled oats) và yến mạch ăn liền (oats meal). Mỗi chiếc yến mạch lại có hàm lượng calo, thành phần dinh dưỡng cũng như mùi vì tương đối khác nhau nhưng đa phần đều dùng cho mục đích ép cân hoặc để detox cơ thể, giữ dáng.

    tại sao ăn cháo yến mạch giảm cân lại hiệu quả?

    Cháo yến mạch giảm béo được nếu “Ông hoàng” trong thực đơn thực đơn giảm cân

    • Lượng carbohydrate trong yến mạch là nguyên do trước tiên làm người ăn cháo yến mạch no lâu hơn và duy trì đường huyết ổn định, trong khoảng ấy khó có thể cảm giác thèm ăn trở lại và giảm lượng đồ ăn vào những bữa khác.
    • Cháo yến mạch giàu chất xơ beta-glucan. Chất xơ này tồn tại trong ruột lâu hơn các mẫu thức ăn khác nên chất dinh dưỡng hấp thụ vào máu chậm hơn. do đó dạ dày sẽ hoạt động từ tốn hơn và chậm phát ra dấu hiệu đói, trong khoảng ấy đòi hỏi cơ thể bạn nhất định giải phóng mỡ thừa để phục vụ năng lượng cho cơ thể.
    • Việc nạp yến mạch sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ luận bàn chất trong cơ thể kéo theo thứ tự đốt mỡ thừa phát triển thành tốc lực hơn. từ ấy giảm thiểu sự tích lũy mỡ ở các vùng bụng, hông, đùi, bắp tay,…
    • Yến mạch cũng có công dụng giúp bạn hấp thụ lượng chất xơ gấp đôi và có hàm lượng calo, chất béo cực kì thấp.
    • chiếc ngũ cốc này còn sản xuất cho bạn lượng protein, sắt,… giúp bổ sung đầy đủ dinh dưỡng mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

    Lí do cháo yến mạch giảm béo gây khó ăn

    Thực ra “cháo yến mạch giảm béo khó ăn ?” chẳng hề như đa dạng người cảm nhận

    Kinh nghiệm ăn cháo yến mạch giảm béo không ngán

    • Lên thực đơn ăn cháo yến mạch giảm cân hài hòa cùng các vật liệu khác, đừng cứng nói cạnh tranh quá trong việc chế biến ăn cùng yến mạch, miễn sao thực phẩm có lợi cho giảm cân, bạn đều có thể mix cộng được.
    • Chọn thời khắc ăn cháo yến mạch giảm béo, buổi tối là thời khắc xuất sắc nhất nếu như bạn muốn giảm khẩu phần yến mạch trong menu thực đơn giảm cân 1 ngày của mình.
    • Nên thông minh hương vị riêng cho việc ăn cháo yến mạch giảm cân theo đúng khẩu vị của mình. Hành khô, tỏi băm, lá hẹ, tiêu đen, đôi khi là trục đường dừa cũng rất hấp dẫn không khó khi phối hợp phải không.
    • Lựa chọn những mẫu bột yến mạch giảm béo dễ ăn. các dòng yến mạch giảm cân có nhiều muôn vàn, bạn có thể chọn yến mạch nguyên hạt phổ biến dưỡng chất nhất, yến mạch cán mỏng nấu nhanh nhất và bột yến mạch ăn liền tiện dụng nhất.
    • Điều chỉnh tỷ lệ nước sao cho vừa đủ với lượng bột yến mạch đã nấu để món cháo yến mạch giảm béo không bị không khó ăn vì bị ít hoặc phổ thông nước quá. bí quyết khiến cho cháo yến mạch giảm cân có độ đặc hay loãng quyết định đến độ ngon của món ăn.

    Cháo yến mạch giảm béo khó ăn lúc bạn chưa biết phương pháp nấu

    chỉ dẫn cách nấu cháo yến mạch giảm cân không ngán

    Cháo yến mạch giảm béo hoa quả

    Chuẩn bị nguyên liệu: (Cho hai phần ăn)

    • 5g hạt chia
    • 5g hạnh nhân thái mỏng
    • 50g việt quất
    • 50g chuối tiêu xắt miếng
    • Muối biển hoặc muối hồng Himalaya
    • 500ml nước sạch
    • 100g yến mạch
    • tuyến phố dừa (Có hoặc không tùy sở thích)

    cách thức làm:

    • Nấu yến mạch với nước cho tới khi đặc theo ý thích của bạn. (Nêm một chút muối cho thăng bằng, tuyến phố dừa cho theo sở thích)
    • khi chín đổ cháo yến mạch giảm béo ra bát. trang trí bằng chuối, việt quất, rắc thêm hạt chia và hạnh nhân thêm phần đẹp mắt cũng như bổ dưỡng khôn cùng.

    phương pháp nấu cháo yến mạch giảm cân không ngán và lạ mồm

    Ẳn cháo yến mạch giảm cân cùng rau củ

    Chuẩn bị nguyên liệu: (Cho hai phần ăn)

    • 3 tép tỏi, băm nhuyễn
    • Hành lá tùy ý muốn
    • Muối biển hoặc muối hồng Himalaya
    • 500ml nước sạch
    • 100g yến mạch
    • 1/2 bắp ngô ngọt/ nếp
    • 1/2 củ cà rốt
    • Cải chíp vừa ăn
    • một muỗng cà phê dầu ôliu
    • Tiêu đen cho vừa ăn

    bí quyết làm:

    • Băm nhỏ tỏi rồi nướng sao cho dậy mùi và có màu vàng nâu quyến rũ.
    • Hành lá thái nhỏ, cải nhíp thái vừa ăn.
    • Ngô bóc hạt, cà rốt thái hạt lựu.
    • Xào qua cải chíp cộng dầu ôliu.
    • Ninh yến mạch với ngô, cà rốt cho mềm. Nêm một tẹo muối biển, nêm nhạt là lý tưởng nhất.
    • khi chín đổ ra bát, cho thêm cải chíp, tỏi băm, hành lá và rắc tiêu đen vừa miệng.

    cách thức làm cháo yến mạch giảm béo chay thanh tinh với rau củ

    Cháo yến mạch giảm béo cộng thịt bò cần tây

    Chuẩn bị nguyên liệu: (Cho 2 phần ăn)

    • 3 tép tỏi
    • 2 củ hẹ
    • 50g thịt bò
    • Muối biển hoặc muối hồng Himalaya
    • 250ml nước sạch
    • 60g yến mạch
    • một muỗng cà phê dầu óc chó (loại dầu này vô cùng thơm ngon và phổ quát chất xơ)
    • 3 cọng cần tây, thái lát mỏng
    • Tiêu đen cho vừa ăn

    bí quyết làm:

    • Băm nhỏ tỏi, hẹ và nướng sao cho dậy mùi, sao cho có màu vàng nâu hấp dẫn.
    • Cần tây thái lát chéo. Ướp thịt bò với muối và một tẹo tiêu.
    • Xào thịt bò với dầu óc chó.
    • Nấu yến mạch với nước cho đến lúc đặc theo ý thích của bạn, cho thịt bò đã xào vào đun cùng. Nêm một tẹo muối biển, nêm nhạt là hoàn hảo nhất.

    cách thức nấu cháo yến mạch ăn giảm cân đủ năng lượng với thịt bò và cần tây

    cách thức khiến cháo yến mạch giảm béo cùng ức gà nướng

    Chuẩn bị nguyên liệu: (Cho hai phần ăn)

    • 3 tép tỏi, băm nhuyễn
    • hai củ hẹ, xắt nhỏ
    • 50g ức gà
    • Muối biển hoặc muối hồng Himalaya
    • 500ml nước sạch
    • 100g yến mạch
    • một muỗng cà phê dầu mè
    • 3 cọng cần tây, thái lát mỏng
    • Tiêu đen cho vừa ăn

    cách làm:

    • Băm nhỏ tỏi, hẹ rồi nướng sao cho dậy mùi và có màu vàng nâu hấp dẫn.
    • Cần tây thái lát chéo.
    • Ướp gà với muối và một chút tiêu.
    • Xào gà với dầu mè (1/2 phần ức băm nhỏ, 1/2 còn lại luộc sơ xé miếng rồi mới tiến hành xào)
    • Nấu yến mạch với nước cho tới lúc đặc theo ý thích của bạn, cho 1/2 phần ức băm nhỏ đã xào vào đun cộng. Nêm một chút muối biển, nêm nhạt là tuyệt vời nhất.

    Dinh dưỡng (mỗi khẩu phần): Calo: 284; Tổng chất béo: 22,6g; Chất béo bão hòa: 3,4g; Chất béo không bão hòa đơn: 11,9g; Cholesterol: 0mg; Natri: 295,5mg; Chất bột đường: 39,4g; Chất xơ: 5,3g; Đường: hai,6g; Protein: 11,2g

    “Cháo yến mạch giảm béo khó ăn” liệu còn như lời đồn sau lúc bạn đã trải nghiệm với các món ăn quyến rũ, thơm ngon lại có thể giảm cân mà chẳng hề ngấy được tâm tình phụ nữ mách cho bạn ở trên dựa trên những cá trải nghiệm thực tiễn và tổng hợp từ các chuyên gia dinh dưỡng khuyên tiêu dùng.

    menu ăn cháo yến mạch giảm béo chắc chắn không thể thiếu ức gà

    Việc sử dụng cháo yến mạch giảm béo hoàn toàn đúng đắn, bên cạnh đó bạn phải kết hợp công nghệ giảm cân max burn lipo để vẫn đảm bảo cho sức khỏe. Thêm vào đó, thường xuyên tập tành thể chất gần như cũng như tự lên cho mình 1 thời gian biểu khoa học. đặc biệt cộng hưởng với ý trí kiên trì, trong một khoảng thời kì khăng khăng bạn mới có thể đạt số cân nặng theo ý muốn.

    Chúc quý độc giả thành công và mong rằng việc “cháo yến mạch giảm béo khó ăn” sẽ không còn là nỗi sợ hãi với mỗi bữa ăn nữa

    Nếu tin đăng này gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng Báo vi phạm

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bột Ngũ Cốc Yến Mạch Ăn Liền Quaker Oats Granola Chính Hãng Usa
  • #1 Cách Pha Bột Yến Mạch Uống
  • Cách Ăn Yến Mạch Tăng Cân Cùng Với Sữa
  • Cách Chế Biến Yến Mạch Giảm Cân
  • Bật Mí Cách Giảm Cân Với Yến Mạch
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100