Nấu Ăn Với Lò Nướng

--- Bài mới hơn ---

  • Nấu Tiệc Tận Nơi Tp Hcm, Đồng Nai, Bình Dương Và Các Tỉnh Thành Lân Cận
  • Dịch Vụ Nấu Ăn
  • Đặt Tiệc Tại Nhà Thành Phố Biên Hòa
  • Cung Cấp Đầu Bếp Cho Gia Đình
  • Nấu Tiệc Cưới Tại Nhà
    • Hướng dẫn cách làm món gà sốt chanh nướng bằng lò nướng siêu ngon

    • Mách bạn cách làm bánh mì que bằng lò nướng thơm ngon đúng điệu

    • Mách bạn cách nướng bánh bông lan bằng lò nướng siêu ngon

    • Cách làm bánh chuối nướng bằng lò vi sóng siêu tiện lợi

    • Cách nướng khoai lang bằng lò vi sóng nhanh chóng và tiện lợi

    • Cách nướng thịt lợn bằng lò vi sóng và trong bao lâu là hoàn thành

    • Mách bạn cách làm bánh mì bằng lò nướng siêu tiện lợi

    • Cách làm bò khô bằng lò nướng vừa nhanh vừa đơn giản

    • Lò nướng thủy tinh có nướng bánh được không?

      Hiện nay, loại lò nướng thủy tinh đang được người tiêu dùng khá ưa chuộng do kiểu dáng, tính năng và giá cả mềm mại. Chức năng chủ yếu gồm: Nướng thịt, nướng rau củ, nướng bánh, rã đông, hâm nóng, quay, rôti, chiên khô, rang… Vậy lò nướng thủy tinh có thể nướng được bánh giống như các loại lò nướng thông thường khác hay không?

    • 5 bí quyết đảm bảo món thịt gà nướng thành công mỹ mãn với lò nướng Bosch

      Món thịt gà nướng là một trong những món được ưa thích và phổ biến nhất trong các bữa ăn cuối tuần, và bạn hẳn mong muốn món ăn ngon này được cải thiện hương vị với lớp ngoài món ăn khô giòn bên ngoài và đậm vị, ngọt nước bên trong. Và bạn sẽ chẳng cần tốn kém để dẫn gia đình ra quán hãy thực hiện ngay món gà nướng ngon mỹ mãn với chính chiếc lò nướng trong nhà bằng 5 bí quyết sau đây đảm bảo bạn sẽ thành một “nghệ sĩ” bởi nấu ăn đích thực là ” nghệ thuật”.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Guide The Legend Of Zelda: Breath Of The Wild: Mẹo Và Bí Mật
  • Bài Viết Của Hội Viên
  • Rong Biển Khô Là Gì Và Cách Nấu Rong Biển Thành Các Món Chay Thanh Đạm
  • Nấu Tiệc Tại Nhà Tại Quận 9
  • Chương 51 Đến Chương 70
  • Bí Quyết Nấu Ăn Ngon Với Lò Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Sử Dụng Lò Nướng Thủy Tinh Nấu Mọi Món Ăn Thơm Ngon Như Đầu Bếp
  • Cách Nấu Cháo Ăn Liền Ngon Và Bổ Dưỡng Cho Cả Nhà
  • Top 3 Món Ngon Từ Thịt Lợn Cực Dễ Làm, Ngon Y Như Nhà Hàng
  • Cách Làm Các Món Ăn Ngon Mùa Thu
  • 3 Cách Làm Món Kim Chi Ngon Cho Mùa Thu
  • Những công dụng và tiện ích của lò nướng là một điều mà tất cả những ai đã từng sử dụng đều công nhận, tuy nhiên để lựa chọn chiếc lò nướng phù hợp với gia đình trong một thị trường vô vàn kiểu dáng, cũng như thương hiệu hiện nay thì không phải việc dễ dàng.

    Lò nướng là vật dụng không thể thiếu cho những món nướng

    Mặc dù

    lò nướng đa năng không phải là vật dụng quen thuộc truyền thống trong nhiều gia đình Việt Nam, nhưng đến nay sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng tại nhiều gia đình có kinh tế ổn định. Nếu như trước đây muốn ăn các món nướng thơm ngon, các bà nội trợ thường phải rất mất thời gian hay phải ra nhà hàng mới có. Tuy nhiên, với việc phát triển của công nghệ, giờ đây món ngon này có thể làm ngay tại nhà rất đơn giản, mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon.

    Theo tìm hiểu thị trường, hiện nay trên thị trường có hai loại lò nướng đó là lò nướng gas và lò nướng điện. Ngoài ra, còn có lò nướng thủy tinh chạy bằng điện với ưu điểm giúp người sử dụng nhìn rõ thực phẩm đang nướng bên trong, kích thước khá gọn. Tuy nhiên, lò này thường nhỏ, chỉ 12 lít nên có nhiều hạn chế khi sử dụng.

    Những món nướng ngon tại nhà không thể thiếu lò nướng

    Theo thông tin của các nhà cung cấp, thông thường sau khi dùng một thời gian lò nướng sẽ bị bám những cặn bẩn, cũng như những mùi khó chịu. Vì vậy, việc bảo quản để sản phẩm sử dụng được lâu nhất, và không bốc những mùi khó chịu là một điều khá quan trọng.

    Theo đó, sau khi dùng xong lò nướng các bà nội trợ đặc biệt lưu ý là nên mở lò ra để nhiệt độ và không khí bị dồn nén trong, có thể thoát ra ngoài. Ngoài ra, chúng ta cũng cần phải nhớ rằng, tuyệt đối không sử dụng các chất tẩy rửa bằng hóa chất để vệ sinh lò nướng, bởi như vậy sẽ làm giảm tuổi thọ của lò nướng rất nhanh.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 7 Món Ngon Dễ Làm Bằng Lò Nướng Đãi Cả Gia Đình Ngày Cuối Tuần
  • Thực Hành Ngay Bí Quyết Nấu Ăn Với Cách Nấu Nước Lẩu Ngon Đãi Khách
  • Nấu Ngon Ăn Lành (20 Món Chay Ngon
  • Thực Đơn Món Ngon Mỗi Ngày Trong Gia Đình Tự Nấu Dễ Làm
  • Trường Giang: ‘tôi Nấu Ăn, Nhã Phương Luôn Khen Ngon’
  • Nấu Ăn Nhàn Tênh Với Lò Nướng Bosch

    --- Bài mới hơn ---

  • 5 Cách Nấu Mì Tôm Vừa Lạ Vừa Ngon Thần Sầu, Ai Cũng Thích Mê
  • Vợ Lý Hải Gợi Ý 12 Cách Nấu Mì Tôm Ngon, Không Lo Ngán
  • 15 Món Ngon Từ Cà Tím, Cách Chế Biến Cà Tím Như Cà Tím Xào Thịt Bò, Cà Tím Om Thịt Ba Chỉ
  • Cách Chế Biến Những Món Ăn Ngon Từ Cà Pháo
  • Các Phương Pháp Nấu Ăn Ngon Cho Gia Đình
  • Nấu ăn nhàn tênh với lò nướng Bosch

    Nhiều người cho rằng, việc sở hữu một chiếc lò nướng chỉ đơn thuần để phục vụ nhu cầu các món nướng của gia đình. Tuy nhiên, quan niệm này đã không còn chính xác, nhất là khi áp dụng với các mẫu nhập khẩu cao cấp. Lò nướng Bosch là một ví dụ, một khi sở hữu sản phẩm này, bạn sẽ phát hiện ra lò nướng Bosch còn có rất nhiều tính năng hay ho giúp công việc nấu nướng, nội trợ của bạn nhàn tênh. Và vì thế, việc bỏ một khoản tiền để đầu tư cho lò nướng Bosch là hoàn toàn xứng đáng.

    1. Với lò nướng Bosch, bạn có thể nấu đa dạng đủ món.

    Đã qua rồi cái thời lò nướng chỉ được dùng để nướng. Với lò nướng Bosch, bạn có thể nướng, rang, sấy, hấp, thậm chí các món hầm bỏ lò… Bạn có thể nướng thịt, nướng gia cầm, nướng cá nguyên con, nguyên tảng. Lò nướng Bosch có chế độ riêng cho từng loại thực phẩm và cân nặng của miếng thịt để thiết kế một chu trình nấu phù hợp. Một số người còn đặt nguyên nồi vào trong lò để nấu các món hầm bỏ lò, thay vì đặt nồi trên bếp nấu. Nếu thích, bạn có thể nướng bánh ngọt, bánh quy, bánh mì, bánh pizza… để đổi bữa sáng hoặc món tráng miệng. Thỉnh thoảng, bạn có thể sử dụng chế độ “Nướng đa chiều” có quạt gió với nhiệt vừa phải để sấy bò khô, sấy hoa quả. Một số chuyên gia có thể mách bạn bí kíp đặt một khay nước phía dưới đáy lò để hấp rau củ quả, hoặc làm sữa chua, làm caramen… chắc chắn cả gia đình sẽ thích mê với những sáng kiến hay ho mà bạn có thể tạo ra với sự trợ giúp của lò nướng Bosch. Không cần nhiều nồi niêu xong chảo, không cần nóng nực ngồi canh bên bếp, chỉ cần cho thực phẩm vào lò, nhấn nút và đợi thành quả.

    Nấu ăn nhàn tênh với lò nướng Bosch

    2. Với lò nướng Bosch, bạn có thể nấu cùng lúc nhiều món.

    Lò nướng Bosch với dung tích khoang lò khá rộng, thường từ 65-73L, với thiết kế 4-5 vị trí đặt khay, giá. Bạn có thể cùng lúc nấu nhiều món trong một lần cài đặt. Ví dụ như khay dưới nấu thịt, cá, khay trên nấu rau củ quả, hoặc nướng cùng lúc cả 5 khay bánh quy, bánh pizza… mà kết quả nấu dù ở ví trị cũng đều đạt như nhau. Nhờ vậy, bạn không chỉ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đun nấu mà còn rảnh tay để làm những công việc khác.

    3. Với lò nướng Bosch, bạn không cần kiểm tra độ chín của thức ăn.

    Nếu đun nấu bằng nồi chảo, bạn không chỉ phải đứng canh luôn luôn bên cạnh bếp để chống cháy, chống trào, mà còn phải mở vung thường xuyên để kiểm tra xem thực phẩm đã chín chưa, đã đạt yêu cầu chưa. May thay, điều này sẽ chẳng bao giờ cần thiết nếu bạn đun nấu bằng lò nướng Bosch. Không chỉ có cài đặt thời gian, lò nướng Bosch còn có các công thức nấu ăn cài đặt sẵn, bạn chỉ việc chọn loại thực phẩm và trọng lượng, lò sẽ tự động thiết kế chu trình nấu phù hợp nhất. Ngoài ra, một số model đời cao của lò nướng Bosch còn có hệ thống cảm biến Perfect Bake/Roast, giúp đo lường độ ẩm và nhiệt độ sâu bên trong khối thực phẩm lớn, và điều chỉnh nhiệt độ và thời gian linh hoạt cho đến khi thực phẩm chín đạt yêu cầu, mà bạn hoàn toàn không cần phải mở lò để kiểm tra. Điều này giúp bạn yên tâm tập trung vào công việc khác và quan trọng hơn còn tiết kiệm được rất nhiều năng lượng nhờ việc không mở cửa lò làm thất thoát nhiệt.

    4. Với lò nướng Bosch, bạn không cần mất thời gian vệ sinh sau khi nấu.

    Hiện, gần như toàn bộ đểu được trang bị công nghệ tráng men lò tự làm sạch EcoClean, với kết cấu đặc biệt dạng xốp, có khả năng hấp thụ và phân giải dầu mỡ ngay trong quá trình nấu. Nhờ vậy, lò có thể tự làm sạch hiệu quả mà không cần có chu trình làm sạch riêng. Tiết kiệm được cho bạn khá nhiều thời gian và công sức vệ sinh lò sau khi nấu. Quan trọng hơn, loại men này của lò nướng Bosch có thể tái tạo vĩnh viễn và không cần thay thế cũng như bảo trì. Một số model có công nghệ tự làm sạch nhiệt phân, hiệu quả làm sạch triệt để, nhưng tốn điện hơn EcoClean. Dù sao thì với lò nướng Bosch công việc hậu kỳ của bạn sẽ nhàn tênh.

    Nói chung, việc mua một chiếc lò nướng như Bosch là điều thông minh và là một sự đầu tư đáng đồng tiền. Nấu ăn ngon, thông minh, tiết kiệm thời gian và sức lao động, lò nướng Bosch giúp công việc nấu nướng, nội trợ của chị em thoải mái hơn, dễ chịu hơn. Và ngay cả với cánh mày râu nếu muốn giúp đỡ chị em, trổ tài nội trợ thì có lò nướng Bosch sẽ đơn giản giản hơn nhiều lần.

    Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối. Thảo Hương

    Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Thập Cẩm Hải Sản Kiểu Thái Ngon Rẻ Đơn Giản
  • Cách Nấu Lẩu Ngon Mà Rẻ Dưới 100K Đơn Giản Dễ Nấu Cho Sinh Viên
  • Cách Nấu Lẩu Thập Cẩm Chuẩn Tiêu Chí Ngon
  • Hồng Nhung Hết Lời Ngợi Khen Khả Năng Nấu Ăn Của Các Cô Bạn Thân
  • Cá Điêu Hồng Hấp Xì Dầu Làm Theo Cách Này Chỉ Có Thể Nhận Mưa Lời Khen Mà Thôi
  • Mẹo Nấu Nướng Với Lò Vi Sóng

    --- Bài mới hơn ---

  • Nấu Khoai Lang Bằng Lò Vi Sóng
  • Làm Khoai Tây Chiên Bằng Lò Vi Sóng
  • Bật Mí Cách Nướng Khoai Tây Bằng Lò Vi Sóng
  • Món Ăn Dễ Làm Từ Thịt Nấu Bằng Lò Vi Sóng Nhất Định Phải Ghi Nhớ
  • Nên Hay Không Nên Nấu Nước Bằng Lò Vi Sóng
  • Lò vi sóng đang dần trở thành dụng cụ phổ biến để nấu nướng trong mỗi gia đình. Để bạn có thể sử dụng hiệu quả lò vi sóng trong việc chuẩn bị bữa ăn cho mình, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết một vài mẹo nhỏ sau đây

    Những lưu ý khi nấu nướng với lò vi sóng

    Khi nấu các món rau củ quả, bạn nên thái chúng ra thành những miếng bằng nhau để có thể chín đều. Còn nếu bạn phải nấu cùng lúc nhiều loại rau củ thì nên xếp những loại củ cứng và to như cà rốt, bông cải ra phía ngoài, còn lại những loại củ mềm thì xếp trung tâm đĩa xoay, cả hai loại sẽ chín cùng lúc. Và cho dù nấu loại thức ăn gì thì cũng không nên xếp chồng chúng lên nhau, thức ăn sẽ không chín đều.

    Các dụng cụ nấu như chén, dĩa, khay bạn đều nên chọn loại có hình tròn sẽ giúp nấu thức ăn hiệu quả hơn với lò vi sóng. Khi thức ăn được đưa ra khỏi lò vi sóng thì lúc này nó vẫn tiếp tục chín do còn độ nóng bên trong nên bạn cần điều chỉnh thời gian chín ngắn hơn chút ít so với công thức nấu.

    Có nên đậy nắp hay không?

    Nhiều người vẫn thường băn khoăn không biết có nên đậy nắp khi nấu thức ăn trong lò vi sóng hay không. Câu trả lời là có, tuy nhiên phải sài loại chuyên dụng (có thể mua ở siêu thị hay các cửa hàng lớn). Nếu bạn đậy nắp thức ăn khi nấu trong lò vi sóng thì khi bạn lấy thức ăn ra, lượng nhiệt sẽ vẫn còn giữ bên trong giúp thức ăn không bị nguội nhanh. Bên cạnh đó, hơi nóng còn lại bên trong hộp sẽ giúp cho thức ăn được mềm và giữ được hơi nước, độ ẩm.

    Với các thức ăn dạng lỏng thì bạn không nên đậy quá kín mà nên để hở một góc nhỏ để tránh áp suất bên trong tăng cao. Với các loại hạt như vừng, hạt mùi, mù tạt… thì nên dùng giấy ăn để đậy lại. Nó sẽ giúp cho các loại hạt này thoát hơi ẩm ra ngoài mà vẫn giữ được gia vị bên trong.

    Khi cần hâm nóng các loại thức ăn có dầu mỡ như bánh bột, bánh rán, bánh gạo thì nên đặt phía dưới nó một tờ giấy ẩm. Giấy ẩm này sẽ giúp hút bớt mỡ và hơi nước tiết ra trong quá trình hâm nóng trong lò vi sóng. Bên cạnh đó, bạn cần phải hạn chế sử dụng các vỏ bọc nilon vì chúng không có lợi cho sức khỏe.

    Những điều nên và không nên

    Khi hâm nóng các thực phẩm như khoai tây, bí thì nhớ chọc thủ một lỗ nhỏ, nếu không hơi nước bên trong sẽ bị giữ lại và có thể làm nổ bung lớp vỏ ra. Ngoài ra, cho dù chế biến thực phẩm nào thì bạn cũng tuyệt đối không cho rượu vào, vì rượu là chất dễ bắt lửa bên trong lò vi sóng. Dầu mỡ nếu sử dụng nhiều khi chế biến trong lò cũng sẽ rất nguy hiểm.

    Nếu bạn nấu ít thực phẩm trong lò vi sóng thì nên đặt thêm vào đó một cốc nước để cân bằng độ ẩm. Còn nếu nấu quá nhiều thì nên tăng thời gian nấu lên.

    Lợi ích khác của lò vi sóng

    Lò vi sóng có thể làm tan chảy socola. Bạn chỉ cần chỉnh nhiệt độ ở mức trung bình và chờ trong khoảng 2 phút là socola đã có thể tan chảy hoàn toàn.

    Một lợi ích khác là làm ấm quả cam trong lò từ 1 – 2 phút là bạn có thể vắt nước cam một cách dễ dàng.

    Lò vi sóng cũng có thể giúp bạn dễ dàng bóc vỏ tỏi, khử trùng keo, lọ và loại bỏ vi khuẩn chứa trong khăn lau.

    Mẹo nấu nướng với lò vi sóng Mẹo sử dụng đồ điện máy

    Đăng bởi Hữu Lợi

    Tags: kinh nghiệm nấu nướng với lò vi sóng, lò vi sóng, mẹo, Mẹo nấu nướng với lò vi sóng, mẹo sử dụng điện máy, nấu nướng với lò vi sóng, sử dụng điện máy

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nướng Hạt Dẻ Bằng Lò Vi Sóng Cực Thơm Cho Ngày Lạnh
  • 6 Loại Thực Phẩm Tuyệt Đối Đừng Nên Hâm Nóng Trong Lò Vi Sóng Nếu Không Nó Sẽ Phát Nổ Hoặc Gây Độc Cho Thức Ăn
  • Những Thức Ăn Có Thể Gây Hại Khi Nấu Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Pha Bột Sắn Dây Thơm Ngon Đúng Vị Giúp Thanh Nhiệt
  • Nấu Ăn Bằng Lò Vi Sóng Có Tốt Không, Có An Toàn Cho Sức Khỏe Không?
  • Bí Quyết Cho Món Ăn Ngon Với Lò Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Tầm Quan Trọng Và Vai Trò Đặc Biệt Của Bữa Ăn Sáng
  • Món Ăn Ngon Mỗi Ngày, Dễ Làm Cho Gia Đình Của Bạn
  • Các Món Ăn Ngon Hàng Ngày Dễ Làm, Đơn Giản Cho Gia Đình
  • Top 100 Quán Ăn Ở Đà Nẵng
  • Thực Đơn Bữa Sáng Dành Cho Người Giảm Mỡ Bụng
  • Bí quyết cho món ăn ngon với lò nướng – Nướng hiện nay đang là phương pháp chế biến thực phẩm được nhiều các nhà hàng, quán ăn, và những nơi phục vụ nhu cầu ăn uống cho nhiều người áp dụng. Những món ăn được chế biến bằng cách nướng khá hấp dẫn và kích thích vị giác của người ăn. Tiện dụng, sạch sẽ và cho ra những món ăn thơm ngon, đẹp mắt, những thiết bị lò nướng đã trở thành những vật dụng không thể thiếu.

    Bạn đã có những bí quyết để sử dụng lò nướng hiệu quả? Inoxanhtrang mách bạn những típ nhỏ sau:

    1. Nên xác định và thiết kế vị trí đặt lò nướng – bep nuong bbq.

    Việc bố trí các thiết bị trong không gian bếp rất quan trọng, đặc biệt là trong các gian bếp công nghiệp. Đối với lò nướng, bạn nên đặt lò nướng ngang với tầm nhìn của mình và không nên đặt quá gần các thiết bị khác, kể cả trong gia đình cũng như trong các khu chế biến. Lý do mà bạn không nên làm vậy là do nguồn điện từ lò nướng có thể gây nên những ảnh hưởng không tốt đến các thiết bị xung quanh.

    2. Cân nhắc lựa chọn chức năng phù hợp với từng loại thực phẩm.

    Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi mỗi loại thực phẩm có thời gian chín khác nhau và mức độ mà chúng ta cần thực phẩm chín cũng khác nhau. Có loại thì cần chín vàng, chín kỹ nhưng có loại thì cần chín tới. Thời gian chín của các loại cũng khác nhau. Cài đặt thời gian phù hợp giúp bạn có thể có được những món ăn ngon nhất mà không lãng phí nguồn năng lượng một cách vô ích.

    3. Khởi động lò và chờ lò nóng mới đặt thức ăn lên.

    Nếu muốn các món nướng có độ giòn và không bị ỉu thì bạn nên khởi động lò và chờ lò nóng rồi mới cho thức ăn vào. Đồng thời, bạn có thể hạn chế việc dính thức ăn vào khay nước nhờ phủ 1 lớp dầu lên bề mặt khay trước khi cho thức ăn Phải lưu ý sử dụng găng tay và dụng cụ lấy thức ăn ra khỏi lò để đảm bảo các nguyên tắc an toàn, không bị bỏng tay.

    4. Các quy tắc an toàn khi sử dụng lò nướng cần chú ý.

    Chất liệu không sử dụng với lò nướng:

    Bạn nên hạn chế đồ nhựa và đồ kim loại, đồ sứ có viền kim loại, hộp xốp, bao giấy màu nâu gói thức ăn đồ gỗ, bao ni-lông để đựng thực phẩm trong lò nướng.

    Lý do không nên sử dụng các chất liệu trên:

    – Đồ kim loại: gây ra dòng điện bên trong lò nướng, có thể gây ra hiện tượng nổ, cháy.

    – Hộp nhựa và bao nilong sẽ bị mềm và tan chảy do nhiệt độ quá cao trong lò nướng, tạo nên các hóa chất độc hại bám vào thức ăn.

    – Đồ gỗ dễ bị nứt. Thay vào đó, bạn nên sử dụng các đồ đựng thực phẩm bằng thủy tinh hoặc sứ sẽ đảm bảo an toàn cả trong khi sử dụng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

    Các loại thực phẩm không nên nướng trong lò: ốc, nghêu, sò, khoai tây, trứng, lạc, hạt dẻ. Bởi vì khi nướng trong lò, nhiệt độ cao tạo nên sự chênh lệch nhiệt độ một cách đột ngột sẽ khiến các thực phẩm trên bị nổ, vỡ… Trước khi lấy thực phẩm nướng xong ra ngoài, phải vặn nút về chế độ tắt (OFF) để đảm bảo an toàn.

    5. Để món ăn ngon hơn, nên ướp gia vị trước khi nướng.

    Trước khi nướng khoảng nửa tiếng, bạn nên ướp các gia vị cần thiết để món ăn trở nên đậm đà hơn. Trong thời gian nướng không nên mở cửa lò vì nhiệt độ trong lò cao dễ làm bạn bị bỏng. Vệ sinh sau khi sử dụng là một điều quan trọng. Lau bằng khăn ướt sau đó lau lại bằng khăn khô. Không nên để thức ăn bám lâu ngày làm giảm tuổi thọ của máy và mất vệ sinh. Không dùng các chất tẩy rửa mạnh hoặc các chất có độ ăn mòn cao. Tránh để nước rớt vào bên trong thiết bị.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ăn Ngon Ngày Tết Với Lò Nướng Âm Tủ
  • Các Món Ăn Ngon Từ Cá Tra Mềm Thơm, Béo Ngậy Ngon Hết Nấc
  • Sử Dụng Bột Yến Mạch Giảm Cân Quaker Như Thế Nào Cho Tốt ?
  • Ăn Yến Mạch Giảm Cân Như Thế Nào Với Các Món Đơn Giản
  • Yến Mạch Giúp Giảm Cân Như Thế Nào?
  • Món Ăn Ngon Ngày Tết Với Lò Nướng Âm Tủ

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Cho Món Ăn Ngon Với Lò Nướng
  • Tầm Quan Trọng Và Vai Trò Đặc Biệt Của Bữa Ăn Sáng
  • Món Ăn Ngon Mỗi Ngày, Dễ Làm Cho Gia Đình Của Bạn
  • Các Món Ăn Ngon Hàng Ngày Dễ Làm, Đơn Giản Cho Gia Đình
  • Top 100 Quán Ăn Ở Đà Nẵng
  • Được thiết kế âm tủ sang trọng, lò nướng Tomate lấy lòng được người tiêu dùng ngay cả những khách hàng khó tính. Được thiết kế tinh tế bắt mắt, lò nướng còn ghi điểm với người tiêu dùng bởi các chức năng nướng thông minh. Với dung tích 64 L bạn có thể nướng được nhiều thực phẩm cùng một lúc rất tiện lợi hoặc nướng thực phẩm với khối lượng lớn như các loại thịt: sườn cừu nướng, gà nướng, thịt nướng, cá nướng… các loại bánh như bánh piza, bánh mì… mà vẫn giữ nguyên được vị ngọt thơm của món nướng.

    Các bước làm bò khô bạn cứ thực hiện bình thường như chọn thịt, thái thịt, ướp thịt, đảo thịt trên chảo để thịt ngấm gia vị. Lấy thịt ra rồi thực hiện xé sợi thịt. Công đoạn cuối cùng là bạn cho thịt bò xé sợi vào lò nướng Tomate, sấy ở nhiệt độ 100ºC trong 30 phút, đảo qua mặt thịt rồi sấy tiếp từ 15 đến 20 phút nữa cho thịt khô hoàn toàn. Như vậy bạn đã hoàn thành được món thịt bò khô ngon lành, nhanh chóng và an toàn tại nhà để mời khách.

    Sấy hoa quả khô bằng lò nướng âm tủ Tomate

    Món hoa quả sấy khô là món ăn vặt hầu hết mọi người đều thích. Không riêng gì chị em phụ nữ, con trẻ mà ngay cả cánh mày râu lúc rảnh rỗi cũng thấy đây là một món ăn vặt hấp dẫn, và tốt cho sức khỏe. Để phục vụ gia đình và khách dịp Tết, bạn có thể mua hoa quả sấy ở bên ngoài, nhưng liệu các sản phẩm này có thể đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm? Ngày nay, việc chị em tự tay chuẩn bị các món ăn ngày Tết như mứt, bánh điểm tâm…tại nhà rất phổ biến. Vừa an toàn, vừa ngon bổ rẻ vừa thể hiện được sự khóe léo của chị em, ghi điểm trong mắt người thân. Giờ đây với sự trợ giúp của lò nướng Tomate, các món điểm tâm như hoa quả sấy lại càng dễ dàng hơn bao giờ hết.

    • Chuối: Thái lát, ngâm qua với nước chanh để chuối ngấm. Nướng ở nhiệt độ 125ºC trong 18 – 20 phút
    • Táo: Thái lát, ngâm qua với chút muối và cốt chanh để táo không bị đen. Nướng ở 100ºC, từ 60 đến 90 phút, nếu muốn giòn có thể để thêm một chút
    • Khoai lang: Rửa sạch, thái lát vừa ăn, thấm với bột ngô. Nướng 15 phút ở nhiệt độ 250ºC.
    • Mít: tách hạt, ngâm qua với nước chanh. Để ráo rồi nướng ở nhiệt độ 50ºC trong khoảng 4 tiếng
    • Khoai tây: Thái lát mỏng, ngâm nước lạnh, để ráo rồi xếp vào khay nướng. Quết lớp dầu olive và muối tinh lên trên. Cài đặt nướng ở 100ºC trong 15 phút. Lật khoai, nướng tiếp ở 50ºC trong 13 phút.

    Sau công đoạn nướng, lấy lát quả ra để nguội hẳn và bảo quản kín, dùng dần

    Làm bánh Pizza nóng hổi chỉ trong 15 phút

    Các món ăn truyền thống dịp Tết có thể khiến con bạn chán ngán. Tại sao bạn không đổi bữa cho con bằng những món chúng vốn rất yêu thích như Pizza chẳng hạn? Bạn đừng nghĩ làm pizza phức tạp, món này có thể còn đơn giản hơn nhiều món bạn nấu thường ngày đấy, đặc biệt khi có lò nướng Tomate hỗ trợ.

    Đế bánh, bạn có thể mua sẵn trong siêu thị cho nhanh, vì công đoạn làm đế bánh thường chiếm nhiều thời gian nhất. Bạn nướng đế bánh ở nhiệt độ 250ºC trong 5 phút.

    Phần lõi bánh đơn giản cực kỳ. Phết nước sốt cà chua rồi xếp hành tây, ớt chuông, nấm, xúc xích, tôm… đã được thái lát sẵn và sơ chế vừa vặn lên trên lớp sốt. Rắc phô mai phủ kín bề mặt bánh. Đưa bánh vào lò và nướng tiếp trong 10 phút ở 250ºC.

    Con bạn sẽ thích mê những chiếc bánh pizza mẹ làm trong khi bạn thì yên tâm hơn là cho con ăn ngoài. Có lò nướng âm tủ này bạn cũng có thể chuẩn bị bữa sáng cho con và ông xã với các món bánh mì nướng, pizza thơm phúc nóng hổi mà chỉ mất 15 phút chuẩn bị.

    Món hấp dinh dưỡng, dễ làm, giảm béo ngày Tết.

    Bạn thường quá ngán ngẩm với các món thịt béo ngậy phải ăn quá nhiều trong ngày Tết. Các món ít dầu mỡ, như rau luộc, rau hấp trở thành món ăn đơn giản, dễ làm mà món hấp thường sẽ giữ chất dinh dưỡng tốt hơn là các cách chế biến khác.

    Làm rau hấp với lò nướng Tomate rất đơn giản. Bạn cho khoảng nửa lít nước vào khay và đặt dưới đáy lò, các loại rau củ bạn cho lên khay giá giữa. Cài đặt ở 100ºC trong 20 phút. Món rau củ thập cẩm hấp sẽ xanh mướt, tươi ngon, lưu giữ đầy đủ vitamin. Là món ăn tuyệt vời để cân bằng khẩu phần ăn ngày Tết trong mỗi gia đình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Ăn Ngon Từ Cá Tra Mềm Thơm, Béo Ngậy Ngon Hết Nấc
  • Sử Dụng Bột Yến Mạch Giảm Cân Quaker Như Thế Nào Cho Tốt ?
  • Ăn Yến Mạch Giảm Cân Như Thế Nào Với Các Món Đơn Giản
  • Yến Mạch Giúp Giảm Cân Như Thế Nào?
  • Trổ Tài Làm Món Mỳ Ý Sốt Bò Băm Ngon Đúng Chuẩn
  • Món Ăn Vặt Ngon Lành Ngày Tết Với Lò Nướng Fagor

    --- Bài mới hơn ---

  • Các Món Nướng Bằng Lò Nướng Ngon Nhất
  • 4 Cách Nấu Mì Ăn Liền Ngon Cực Mà Lại Dễ Dàng Thực Hiện Tại Nhà
  • 10 Loại Mỳ Ăn Liền Ngon Chẳng Khác Gì Mẹ Nấu
  • Thực Đơn Món Ăn Mùa Hè Ngon Mát Hấp Dẫn
  • Những Món Ăn Ngon Không Thể Bỏ Qua Vào Mùa Thu
  • Món ăn vặt ngon lành ngày Tết với lò nướng Fagor

    Bếp Thái Sơn xin chia sẻ tới chị em được yêu thích mà chị em có thể thực hiện tại nhà một cách đơn giản, hợp vệ sinh với sự trợ giúp của lò nướng Fagor.

    1. Bạn có từng nghĩ có thể làm sữa chua, caramel với lò nướng Fagor?

    Tôi chắc chắn bạn chưa bao giờ nghĩ có thể làm sữa chua, caramel tại nhà với một chiếc lò nướng. Sau chia sẻ này, bạn có thể trổ tài làm sữa chua và caramel cho các con mà không cần phải mua riêng máy làm sữa chua cho tốn thêm một khoản kinh phí và chật nhà. Lò nướng giúp giữ nhiệt rất tốt, có thể thay thế thùng xốp và ưu việt hơn là có thể điều chỉnh nhiệt độ. Trước khi cho sữa vào ủ, cho lò nóng 5 phút ở 100ºC. Sau đó, cho các hũ sữa vào và cài đặt nhiệt độ ở mức phù hợp 30ºC đến 45ºC (tốt nhất là 40ºC), cài đặt thời gian ủ duy trì trong khoảng 5-7 tiếng. Sữa chua và caramel bạn làm sẽ lên men mịn màng, hương vị tuyệt ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh, và bạn có thể làm được rất nhiều sữa chua và caramel chỉ trong một lần vì khoang lò rất rộng nhiều khay, nhiều tầng, đủ không gian chứa đến hơn 30 hộp sữa chua và caramel nhỏ.

    Các bước làm bò khô bạn cứ thực hiện bình thường. Ví dụ như chọn thịt, thái thịt, ướp thịt, đảo thịt trên chảo để thịt ngấm gia vị. Lấy thịt ra rồi thực hiện xé sợi thịt. Công đoạn cuối cùng là bạn cho thịt bò xé sợi vào lò nướng Fagor, sấy ở nhiệt độ 100ºC trong 15 phút, đảo qua mặt thịt rồi sấy tiếp từ 15 đến 20 phút nữa cho thịt khô hoàn toàn. Như vậy bạn đã hoàn thành được món thịt bò khô ngon lành, nhanh chóng và an toàn tại nhà để mời khách.

    3. Sấy hoa quả bằng lò nướng Fagor – bạn đã từng nghĩ?

    Món hoa quả sấy khô là món ăn vặt hầu hết mọi người đều thích. Không riêng gì chị em phụ nữ, con trẻ mà ngay cả cánh mày râu lúc rảnh rỗi cũng thấy đây là một món ăn vặt hấp dẫn, và tốt cho sức khỏe. Để phục vụ gia đình và khách khứa dịp Tết, bạn có thể mua hoa quả sấy ở bên ngoài, nhưng liệu các sản phẩm này có thể đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm? Ngày nay, việc chị em tự tay chuẩn bị các món ăn ngày Tết như mứt, bánh điểm tâm…tại nhà rất phổ biến. Vừa an toàn, vừa ngon bổ rẻ vừa thể hiện được sự khóe léo của chị em, ghi điểm trong mắt người thân. Giờ đây với sự trợ giúp của lò nướng Fagor, các món điểm tâm như hoa quả sấy lại càng dễ dàng hơn bao giờ hết.

    Các loại hoa quả sấy được yêu thích như mít, chuối, khoai, táo, cà rốt… là các món rất giàu vitamin, và tốt cho sức khỏe. Bạn mua nguyên liệu tươi, sơ chế sạch sẽ, thái lát và cho vào lò nướng Fagor. Một số loại bạn nên sơ chế với gia vị để món sấy thêm đậm đà như thêm nước cốt chanh, muối, dầu oliu… Ngoài ra, tùy từng loại mà bạn cài đặt nhiệt độ và thời gian nướng, sấy ở các chế độ khác nhau:

    – Chuối: Thái lát, ngâm qua với nước chanh để chuối ngấm. Nướng ở nhiệt độ 125ºC trong 18 – 20 phút.

    – Táo: Thái lát, ngâm qua với chút muối và cốt chanh để táo không bị đen. Nướng ở 100ºC, từ 60 đến 90 phút, nếu muốn giòn có thể để thêm một chút.

    – Khoai lang: Rửa sạch, thái lát vừa ăn, thấm với bột ngô. Nướng 15 phút ở nhiệt độ 250ºC.

    – Mít: tách hạt, ngâm qua với nước chanh. Để ráo rồi nướng ở nhiệt độ 50ºC trong khoảng 4 tiếng.

    – Khoai tây: Thái lát mỏng, ngâm nước lạnh, để ráo rồi xếp vào khay nướng. Quết lớp dầu olive và muối tinh lên trên. Cài đặt nướng ở 100ºC trong 5 phút. Lật khoai, nướng tiếp ở 50ºC trong 3 phút.

    Sau công đoạn nướng, lấy lát quả ra để nguội hẳn và bảo quản kín, dùng dần.

    4. Làm bánh Pizza nóng hổi chỉ trong 15 phút.

    Các món ăn truyền thống dịp Tết có thể khiến con bạn chán ngán. Tại sao bạn không đổi bữa cho con bằng những món chúng vốn rất yêu thích như Pizza chẳng hạn? Bạn đừng nghĩ làm pizza phức tạp, món này có thể còn đơn giản hơn nhiều món bạn nấu thường ngày đấy, đặc biệt khi có lò nướng Fagor hỗ trợ.

    Đế bánh, bạn có thể mua sẵn trong siêu thị cho nhanh, vì công đoạn làm đế bánh thường chiếm nhiều thời gian nhất. Bạn nướng đế bánh ở nhiệt độ 250ºC trong 5 phút.

    Phần lõi bánh đơn giản cực kỳ. Phết nước sốt cà chua rồi xếp hành tây, ớt chuông, nấm, xúc xích, tôm… đã được thái lát sẵn và sơ chế vừa vặn lên trên lớp sốt. Rắc phô mai phủ kín bề mặt bánh. Đưa bánh vào lò và nướng tiếp trong 10 phút ở 250ºC.

    Con bạn sẽ thích mê những chiếc bánh pizza mẹ làm trong khi bạn thì yên tâm hơn là cho con ăn ngoài. Có lò nướng Fagor , bạn cũng có thể chuẩn bị bữa sáng cho con và ông xã với các món bánh mì nướng, pizza thơm phúc nóng hổi mà chỉ mất 15 phút chuẩn bị của bạn.

    5. Rảnh rang xem phim và nhấm nháp bắp rang bơ tại nhà với lò nướng Fagor.

    Làm bắp rang bơ với lò nướng lại càng đơn giản. Cho bơ vào bát kim loại hoặc thủy tinh chịu nhiệt. Làm tan bơ ở nhiệt độ nhẹ nhàng. Sau đó cho bắp và đường vào khay nướng có lót giấy chống dính, tưới bơ lên trên. Đặt ở nhiệt độ 120ºC, nướng cho đến khi bạn thấy bắp nở đều thì tắt lò. Tết này, sao bạn không tự thưởng cho mình và ông xã những phút giây xem phim, thư giãn lãng mạn, ấm áp tại nhà và nhấm nháp bắp rang bơ ngon lành, nóng hổi tự làm?

    6. Món hấp dinh dưỡng, dễ làm, giảm béo ngày Tết.

    Tôi thường quá ngán ngẩm với các món thịt béo ngậy phải ăn quá nhiều trong ngày Tết. Các món ít dầu mỡ, như rau luộc, rau hấp trở thành nỗi thèm khát thường xuyên của tôi. Mà món hấp thường sẽ giữ chất dinh dưỡng tốt hơn là các cách chế biến khác.

    Làm rau hấp với lò nướng Fagor rất đơn giản. Bạn cho khoảng nửa lít nước vào khay và đặt dưới đáy lò, các loại rau củ bạn cho lên khay giá giữa. Cài đặt ở 100ºC trong 20 phút. Món rau củ thập cẩm hấp sẽ xanh mướt, tươi ngon, lưu giữ đầy đủ vitamin. Là món ăn tuyệt vời để cân bằng khẩu phần ăn ngày Tết trong mỗi gia đình.

    Ngoài hấp rau, bạn cũng có thể hấp cá, hấp hải sản, hấp thịt với lò nướng Fagor.

    Lò nướng Fagor có cửa kính nhiều lớp cách nhiệt an toàn, kính trong suốt cho phép bạn dễ dàng quan sát thực phẩm, lau rửa dễ dàng, để công việc nấu ăn trở thành những kỷ niệm thú vị và nhẹ nhàng đối với chị em trong dịp Tết Bính Thân này.

    Với lò nướng Fagor, bạn có thể dẹp hết mấy dụng cụ linh tinh tốn kém đi. Vì lò nướng Fagor như tôi đã giới thiệu đa năng và có thể thay thế chức năng của hầu hết các dụng cụ nhà bếp. Không chỉ nướng ngon, lò nướng Fagor có thể hấp, có thể sấy, có thể ủ, nấu được nhiều món khác nhau… Bạn còn chờ gì mà không rinh ngay một chiếc về nhà.

    Tại Siêu thị Bếp Thái Sơn, chúng tôi có những mẫu lò nướng đang được ưa chuộng nhất thị trường như lò nướng tự làm sạch công nghệ nhiệt phân 2.0 tiên tiến nhất thế giới Fagor 6H – 760BX, lò nướng Fagor 6H – 196AX, 6H – 114AX

    Siêu thị Bếp Thái Sơn kính chúc quý khách một năm mới an khang, thịnh vượng!

    Tích hợp hoàn hảo – Bếp Thái Sơn đem lại phong cách, mỹ cảm và sự hài lòng tuyệt đối. Thảo Hương

    Theo Siêu thị Bếp Thái Sơn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nắm Vững 5 Mẹo Này Bạn Sẽ Nấu Ăn Ngon Không Kém Gì Đầu Bếp Nhà Hàng
  • 10 Món Ngon Từ Nồi Chiên Không Dầu Tốt Cho Sức Khỏe
  • Nấu Món Cá Bống Kho Tiêu Ngon Tuyệt
  • 8 Mẹo Nấu Ăn Ngon Mà Tiết Kiệm
  • Những Bí Quyết Nấu Ăn Ngon Mà Tiết Kiệm Cho Gia Đình
  • Lò Nướng Có Hấp Được Không? Cách Hâm Thức Ăn Bằng Lò Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • 3 Cách Hâm Nóng Thức Ăn Bạn Cần Biết
  • Lò Vi Sóng Có Thể Nướng Bánh Được Không?
  • Nên Hay Không Nên Nướng Bánh Bằng Lò Vi Sóng?
  • Có Thể Nướng Bánh Bằng Lò Vi Sóng Không
  • Làm Ăn Trong Tiếng Tiếng Anh
  • ĐƯỢC – Đầu tiên phải khẳng định  lò nướng hoàn toàn có thể hấp được mọi thoại thực phẩm với nguyên lý làm nóng trực tiếp giống như các loại thiết bị bếp khác.

    Trên thị trường hiện nay có 2 loại lò nướng thường và lò đối lưu, cả 2 loại đều sử dụng nguyên lý hoạt động đốt nóng thanh nhiệt được lắp đặt ở trên đỉnh nóc, dưới sàn ( trong khoang lò) hoặc lắp cả 2. Thanh nhiệt được đốt nóng sẽ tỏa nhiệt ra ung quanh và làm chín thức ăn, đối với dòng có quạt đối lưu nhiệt độ sẽ phân tán đều hơn đến mọi khu vực giúp thực phẩm chín nhanh, và đều hơn.

    Chính vì vậy, lò nướng cũng có thể hấp được thực thẩm, các loại món ăn có nướng rất hiệu quả và tiện dụng.

    2, Cách hấp thức ăn bằng lò nướng

    • Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ hâm nóng

    Dụng cụ đựng thức ăn là loại có khả năng chịu nhiệt cao, sử dụng được trong lò nướng như khay silicon chuyên dụng/

    • Bước 2: Khởi động lò nướng

    Trước khi cho thức ăn vào lò, bạn cần làm nóng lò trước 10 phút để lò đạt nhiệt độ ổn định sau đó mới cho thức ăn vào.

    • Bước 3: Cho thức ăn vào lò nướng và bắt đầu hấp

    Đặt đồ ăn lên rack hoặc để trực tiếp thức ăn vào khay đen, sau đó cho vào rãnh giữa của lò. Nên thao tác nhanh để tránh nhiệt thoát ra ngoài nhiều. Chỉnh thời gian khoảng 10-15 phút và thường xuyên kiểm tra để tránh thức ăn bị cháy khét.

    • Bước 4: Kiểm tra thức ăn

    Sau 10-15 phút, bạn hãy mở cửa lò và kiểm tra xem thức ăn đã đạt độ nóng cần thiết chưa, nếu chưa thì cho thức ăn vào lò trở lại và tiếp tục hâm nóng. 

    • Bước 5: Lấy thức ăn khỏi lò nướng 

    Khi thức ăn đã được hâm nóng, dùng găng tay rồi để lấy khay thức ăn ra. 

    3, Lò nướng có chức năng hấp

    Chúng ta hoàn toàn có thể dùng các loại lò nướng thông thường để hâm thức ăn, bên cạnh đó, hiện nay trên thị trường đã có loại sản phẩm lò nướng có chức năng hấp giống như một chiếc lò vi sóng tiện lợi.

    Nếu như lò nướng thông thường hấp thức ăn bằng nhiệt độ của thanh nướng, thì lò nướng có chức năng hâm nóng lại hấp thức ăn bằng hơi nước.

    Ưu điểm của chế độ hấp bằng hơi nước công nghệ mới trên lò nướng:

    • Lưu giữ lại các vitamin, dưỡng chất cho thực phẩm
    • PureSteam – Giữ lại được hương vị thơm ngon nguyên bản
    • Thức ăn ngon miệng, thân thiện với sức khỏe mà không cần thêm dầu
    • Không làm mất đi vitamin hay phá vỡ cấu trúc ban đầu của thực phẩm
    • Có thể rã đông nhẹ nhàng
    • Thực phẩm được hấp chín sẽ không bị ngậm nước, .
    • MultiSteam 360° – Phương pháp hấp toàn diện cho Thực phẩm chín đều, hương vị hoàn hảo, Hơi nóng phân bố đều và ổn định giúp thực phẩm chín đều hơn
    • Tối ưu hóa điện năng tiêu thụ
    • WaterTank – Két nước dung tích lớn

    4, Lò nướng có thay thế được lò vi sóng không?

    Những câu hỏi và vấn đề về lò nướng hấp thức ăn được không hay chế độ hâm nóng thức ăn bằng lò nướng tựu chung lại xuất phát từ câu hỏi lò nướng có thay được lò vi sóng không.

    Với những công dụng tương tự, những công nghệ hiện đại tiên tiến hỗ trợ tốt nhất cho mọi công việc nội trợ của bạn thì lò nướng hoàn toàn có thể thay thế cho một chiếc lò vi sóng.

    Thế nhưng để đánh giá hiệu quả chất lượng cuối cùng thì một thiết bị chuyên dụng như lò vi sóng sẽ làm tốt hơn một chức năng bổ sung, kiêm thêm ở một thiết bị có chức năng chính khác.

    Chính vì vậy, hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng của bạn cùng với điều kiện tài chính để lựa chọn nên mua 1 hay 2 thiết bị để sử dụng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Làm 5 Món Ăn Vặt Siêu Đơn Giản Với Lò Vi Sóng
  • Ăn Chay Đủ Chất Đúng Cách Khoa Học Như Thế Nào?
  • Người Ăn Thuần Chay Là Gì? Và Họ Ăn Gì?
  • Chế Độ Ăn Thuần Chay Có Tốt Không? – &
  • Chế Độ Dinh Dưỡng Khoa Học Dành Cho Những Người Ăn Chay Trường
  • Gà Với Khoai Tây Trong Nồi Trong Lò Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • ‘đổi Vị’ Mùa Lễ Hội Cuối Năm Với Món Ngon Từ Gà Mỹ Và Khoai Tây Mỹ
  • Cách Nấu Canh Xương Khoai Tây Cà Rốt
  • Hướng Dẫn Nấu Canh Xương Khoai Tây Chuẩn Nhất A
  • Ngon Như Canh Gà Nấu Măng Của Má
  • Cách Làm Món Gà Nấu Ragu Ngon Chuẩn Nhà Hàng
  • Nấu các món ăn trong nồi chỉ từ cái nhìn đầu tiên không khác với nướng truyền thống trong lò nướng. Trên thực tế, nồi đất sét hoặc gốm cho phép các sản phẩm được hầm trong nước ép của chính chúng, bão hòa với mùi thơm của nhau và kết quả là có được thịt ngon ngọt, rau nấu chín và nước dùng đậm đà. Cho một ít thịt gà, khoai tây và rau hoặc nấm vào nồi, nướng trong lò và bạn sẽ có được một món ăn lành mạnh và thơm cho cả gia đình.

    Gà cổ điển với khoai tây trong nồi trong lò

    Để nấu gà trong nồi với khoai tây, bạn sẽ cần (nguyên liệu cho 2 nồi):

    Gà hầm nên rất tươi, không có mùi nhẹ. Vì vậy, cắt thịt gà thành miếng và chiên nhẹ trong chảo trong dầu thực vật. Thêm hành tây xắt nhỏ và cà rốt nghiền. Chiên chúng nhẹ, không quá 5 phút. Gọt vỏ và sau đó cắt khoai tây thành miếng nhỏ tại thời điểm này. Xếp khoai tây vào nồi, đặt thịt và rau lên trên. Bóp tỏi, nêm muối và hạt tiêu. Đổ vào nửa ly nước nóng. Đặt chậu vào lò lạnh và bật 200 độ. Nấu thịt và khoai tây trong khoảng một giờ.

    Hãy thử làm một món phô mai. Dựa vào 1 nồi, lấy:

    Cắt thịt gà thành miếng. Nếu bạn lấy hông hoặc chân, hãy chặt chúng cùng với xương. Chiên gà trong một lượng nhỏ dầu trong chảo.Trong khi gà được chiên, chuẩn bị rau. Cắt hành tây trong nửa vòng, cà rốt thành lát nhỏ, khoai tây thành khối.

    Cắt khoai tây thành những lát gần giống như thịt gà, vì vậy chúng sẽ được nấu cùng một lúc và món ăn sẽ ngon hơn.

    Trộn rau với mayonnaise, muối, hạt tiêu và một nửa phô mai nghiền, nằm dưới đáy nồi. Cho gà lên trên, thêm một chút muối và rắc phô mai còn lại. Thêm nước để rau và thịt được hầm trong đó và cho vào lò nướng. Bật nhiệt độ 200 độ và đun nhỏ lửa trong 1,5 giờ.

    Công thức với sốt mayonnaise la Julienne

    Đối với anh ta, bạn sẽ cần:

    Đầu tiên, luộc ức gà. Trong khi nó đang sôi, cắt nấm, hành tây và chiên trong dầu thực vật. Sau 5 – 7 phút, thêm thịt gà thái hạt lựu. Trong một hầm riêng, chuẩn bị nước sốt bechamel – làm nóng bơ và chiên bột trên đó. Đổ kem vào bột và khuấy cho đến khi hỗn hợp đặc lại.

    Đổ bechamel vào gà với hành tây và nấm, giữ lửa trong 5 phút. Lúc này, cắt khoai tây thành khối. Bạn có thể chiên nhẹ trong chảo, hoặc bạn có thể cho vào nồi sống. Lớp đầu tiên sẽ là từ khoai tây, sau đó cho thịt với rau và nước sốt. Rắc mọi thứ với gia vị và phủ phô mai bào. Nướng trong 20 phút trong lò nướng.

    Gà với khoai tây và nấm trong nồi

    Gà với khoai tây trong nồi trong lò có thể trở nên thú vị và ngon hơn nếu được bổ sung nấm. Bạn có thể thêm bất kỳ loại nấm nào, ví dụ, nấm sò. Nhưng bạn có thể dùng champignons. Tuy nhiên, không lấy nấm đông lạnh, chúng chứa quá nhiều chất lỏng, trong nồi sẽ không bay hơi.

    Nguyên liệu cho 2 nồi:

    Cắt thịt và nấm thành miếng và xào trong dầu nóng trong chảo. Khoai tây gọt vỏ và cà rốt, cắt thành khối. Dưới đáy nồi đặt gà với nấm, bên trên là khoai tây và cà rốt. Kết hợp nước ép, kem chua trong một cái bát, vắt tỏi trong đó, muối và rắc ớt bột. Trộn nước sốt và đổ đầy thịt gà. Đặt món hầm vào lò nướng. Luôn đặt nồi trong lò lạnh và chỉ sau đó bật nhiệt. Nếu bạn đặt nồi ở nhiệt độ phòng trong lò nóng, chúng có thể vỡ.

    Gà nướng với khoai tây và nấm trong nồi ở nhiệt độ 200 độ 50 phút.

    Với kem chua

    Đối với công thức này cho 6 phần bạn sẽ cần:

    Đun nóng dầu trong chảo và chiên gà hai mặt, nêm thịt với muối và ớt bột. Đổ hành tây xắt nhỏ vào chảo. Khi thịt có màu nâu và hành tây trở nên trong suốt, đặt nội dung của chảo vào nồi. Đầu với cà rốt, cắt thành khối nhỏ. Đặt khoai tây gọt vỏ và xắt nhỏ lên trên. Muối hầm lên trên, đổ kem chua và đổ 400 ml nước vào mỗi nồi. Đậy nắp nồi bằng một miếng bánh phồng đông lạnh. Mỡ bột bằng một quả trứng cho lớp vỏ vàng.

    Nướng các nồi trong một giờ ở nhiệt độ 200 độ. Nắp của bột sẽ có màu nâu và phồng lên, và nội dung của nồi sẽ trở nên mềm và mềm.

    Lựa chọn nấu ăn với rau

    Trong món hầm với khoai tây và thịt gà, bạn có thể thêm bất kỳ loại rau nào theo sở thích của mình, ví dụ, lấy 3 nồi:

    Lấy da gà ra, thái thành từng miếng nhỏ, cho vào tô cùng với sốt mayonnaise, bột cà chua và gia vị. Để ướp trong 20 phút. Chuẩn bị rau lúc này. Cà chua là tốt hơn để chần và bóc chúng. Ngâm cà tím trong nước muối để vị đắng không còn nữa. Cũng cắt tất cả các loại rau thành khối. Cà chua có thể được cắt thành nhựa.

    Vị trí đầu tiên 1/6 con gà trong ướp trong nồi. Đặt hành tây, khoai tây, ớt và cà tím lên trên. Đặt những lát cà chua lên trên. Muối tất cả mọi thứ và đặt lớp gà thứ hai, sau đó cùng các loại rau. Nếu nồi đầy, vặn các lớp. Cho vào lò nướng, nướng trong một giờ ở nhiệt độ 200 độ. Để phục vụ, bạn có thể loại bỏ vỏ và rắc món hầm với các loại thảo mộc xắt nhỏ.

    Trong nước sốt kem

    Đối với anh ta, lấy:

    Để bắt đầu, xay gà, chiên trong chảo. Cho thịt vào nồi, đặt rau bóc vỏ và thái hạt lựu lên trên. Rắc muối và gia vị. Đổ tất cả kem và cho vào lò nướng trong 50 phút.

    Điều này thật thú vị: công thức nấu gà với khoai tây trong tay áo

    Khoai tây trong nồi với thịt gà và dưa chua

    Để chuẩn bị món ăn thịnh soạn, thơm này, bạn sẽ cần:

    Thịt gà, dưa chuột, khoai tây cắt thành dải. Hành tây – nửa vòng mỏng. Trộn thịt gà và dưa chuột với hành tây, vắt tỏi cho chúng, rắc muối và gia vị. Bình trong nên được bôi rất tốt với mayonnaise. Đặt gà với dưa chuột và hành tây trong đó. Đặt khoai tây thái hạt lựu lên trên. Bôi trơn nó với mayonnaise trên đầu. Nướng trong 40 phút ở nhiệt độ ít nhất 180 độ.

    Tất nhiên, đây không phải là tất cả các công thức hầm trong nồi với thịt gà và khoai tây. Các loại rau, ngô và đậu Hà Lan, đậu, bao gồm cả đóng hộp, có thể được thêm vào món ăn. Bạn có thể thử nghiệm với các loại phô mai khác nhau, sử dụng thịt gà hun khói và nhiều hơn nữa. Điều chính là bất kỳ món ăn được chuẩn bị trong nồi sẽ mềm, ngon ngọt và thơm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gan Gà Với Khoai Tây Từng Bước Công Thức Với Hình Ảnh
  • Chân Gà Đông Tảo Nấu Khoai Tây Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Bột Cho Bé 3 Tháng Tuổi Với Khoai Tây
  • Trổ Tài Vào Bếp Với Cách Nấu Canh Măng Khô Với Sườn Ngon Từng Giọt
  • Thịt Gà Kho Tàu Món Ngon Đập Đà Cho Bữa Cơm Ấm Áp
  • Nấu Ăn Bằng Lò Nướng Điện Siêu Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • 12 Cách Nấu Mì Tôm Ngon, Độc Đáo, Quen Mà Lạ, Cực Hấp Dẫn
  • Cách Nấu Mì Ý Sợi Dai Mềm Ngon Đơn Giản Nhất Tại Nhà
  • Mách Bạn Cách Làm Mì Ý Cực Ngon Chỉ Trong Chớp Mắt
  • Học Nấu Ăn Cơ Bản ⇒ Chuyên Nghiệp
  • 5 Gợi Ý Nấu Món Ngon Từ Đậu Hũ Bạn Nhất Định Phải Biết
  • Bạn muốn dành tình cảm yêu thương cho người thân bằng những món ăn thơm ngon nhưng thời gian không cho phép. Đừng lo lắng, đã có ngay trợ thủ nhà bếp số 1 – lò nướng điện.

    Lợi ích tuyệt vời khi nấu ăn bằng lò nướng

    Nấu ăn bằng lò nướng không phải tự nhiên được nhiều người biết đến và yêu thích đến vậy. Ngoài sự đa năng, tiện lợi, lò nướng còn giúp bạn nấu ăn nhanh chóng, tiết kiệm tối đa công sức và thời gian. Món ăn vẫn đảm bảo cho ra lò những món ăn thơm ngon, đậm vị.

    Tăng độ hấp dẫn của món ăn

    Tất cả chỉ nhờ vào chiếc lò nướng điện đa năng. Các món ăn sẽ trở nên đa sắc màu và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

    Nấu ăn bằng lò nướng điện rất tiện lợi, đơn giản

    Với những người phụ nữ hiện đại, việc nấu nướng sẽ trở nên đơn giản hơn nhờ vào những vật dụng nhà bếp đa năng như lò nướng điện.

    Bạn không cần quá lo lắng vì mình không có nhiều thời gian chuẩn bị món ăn. Chỉ cần chuẩn bị đơn giản, cho thực phẩm vào lò nướng. Sau quãng thời gian nhất định bạn đã cho ra lò món ăn cực thơm ngon.

    Tiết kiệm thời gian, công sức

    Để món ăn chín tới, không bị cháy khét bạn nên cài đặt trước thời gian. Khi món ăn chín, lò sẽ tự động ngắt điện.

    Nấu ăn bằng lò nướng điện không kén món

    Bạn có thể dùng lò nướng để chế biến biến các món ăn thơm ngon, hấp dẫn khác nhau như: nướng bánh, nướng thịt, hâm nóng thức ăn, rã đông, hấp, …

    Giữ nguyên dưỡng chất thực phẩm, có lợi cho sức khỏe

    Bạn là người có niềm đam mê với những món ăn chiên xào. Tuy nhiên, việc chiên xào bằng dầu mỡ quá nhiều sẽ nguy hiểm và không tốt cho tim mạch.

    Sử dụng lò nướng các món ăn sẽ không bị khô, mất đi lượng dưỡng chất như việc chiên dầu mà bạn thường làm theo thói quen.

    Do vậy, trước khi chọn mua bạn có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu chế biến món ăn cùng như điều kiện của gia đình.

    Một số loại lò nướng đa năng được tích hợp thêm nhiều chức năng như: đèn chiếu sáng, xiên quay hay quạt đối lưu giúp món ăn chín đều và ngon hơn.

    Công thức nấu ăn bằng lò nướng điện mà bạn không nên bỏ lỡ

    Cách làm thịt bò khô bằng lò nướng điện

    Chọn mua thịt bò nạc tươi ngon, sau đó đem về rửa sạch, để ráo. Tiếp theo tẩm ướp gia vị trong vòng 30 phút.

    Để thịt bò đã tẩm ướp ở ngăn mát tủ lạnh để thịt bò săn và chắc lại. Sau đó, cho thịt vào trong lò nướng, cài đặt nhiệt độ và chế độ hẹn giờ thích hợp.

    Để thịt bò khô ngon chuẩn, trong quá trình nướng bạn nên trở mặt thịt bò và nướng hai lần. Lưu ý không nên nướng quá lâu sẽ làm mất nướng và độ ẩm của thịt.

    Như vậy, với chiếc bếp nướng điện, bạn đã có thể chế biến được món thịt bò khô đúng điệu. Món ăn sẽ ngon như ngoài hàng rồi phải không nào.

    Cách làm gà nướng bằng lò nướng điện

    Chỉ với 30 phút chuẩn bị, sau đó đặt gà vào lò cài đặt hẹn giờ và hẹn chế độ. Thế là cả gia đình đã có ngay một món ăn siêu ngon, siêu hấp dẫn rồi.

    Với những bí kíp nấu ăn bằng lò nướng điện thật đơn giản bạn đã trở thành người nghệ sĩ nấu ăn tài hoa. Bạn sẽ mang đến cho gia đình những món ăn cực bổ dưỡng.

    Lời kết – Nấu ăn bằng lò nướng điện

    Vào bếp cùng lò nướng điện là một việc hết sức đơn giản. Tự tay chế biến những món ăn thơm ngon là điều tuyệt vời nhất của bất cứ chị em phụ nữ nào.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bật Mí Cách Nấu Ăn Bằng Lò Nướng Đối Lưu Ngon Như Siêu Đầu Bếp
  • Cách Làm 10 Món Lẩu Đãi Tiệc Hấp Dẫn Cho Dịp Cuối Tuần
  • Cách Nấu Lẩu Nấm Ngon Bổ Rẻ Với Xương Gà Và Các Loại Nấm Ai Cũng Mê
  • Cách Nấu Lẩu Bò Ngon Nhất Hiện Nay Chuẩn Ngon
  • 5 Cách Khen Ngợi Người Khác Một Cách Thông Minh
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100