Sài Gòn: Những Địa Chỉ Healthy Làm Sẵn Menu 3 Bữa Cho Cả Tuần Để Bạn Khỏi Phải Lo Nghĩ Gì

--- Bài mới hơn ---

  • Thực Đơn Eat Clean: Giảm Cân Thần Kỳ Với 15 Món Cực Dễ Làm Giúp Thon Dáng, Đẹp Da
  • Ăn Gì Ở Huế Ngon? Top 50 Món Ăn Huế Ngon Nhất Định Phải Thử Một Lần Cho Biết
  • 4 Món Ăn Tiện Lợi Mang Theo Khi Đi Picnic
  • 10 Món Ăn Dã Ngoại Đơn Giản Và Cực Ngon Bạn Đã Thử Chưa?
  • 12 Địa Chỉ Quán Ăn Ngon Ở Cầu Giấy Bạn Nhất Định Phải Thử
  • Bình thường, lên kế hoạch ăn uống sao cho đa dạng, hợp lí và ngon miệng đã khó, đối với những người muốn giảm cân, giữ vóc dáng và quan tâm đến sức khoẻ thì việc này còn khó hơn. Nhất là những người bận rộn phải làm việc 8 tiếng mỗi ngày. Giả như bây giờ có một dịch vụ nào đó không những cung cấp những món ăn lành mạnh và ngon miệng, mà còn thay đổi thực đơn theo ngày cho mỗi tuần không sợ ngán thì thật tuyệt vời nhỉ? Không cần phải tìm đâu xa nữa, bởi vì chúng mình đã tổng hợp một số địa chỉ đồ ăn healthy ở Sài Gòn có cung cấp thực đơn tuần cho các bạn đây:

    Fit Food VN

    Fit Food VN chuyên cung cấp các món ăn tính theo cân bằng dinh dưỡng cùng lượng calorie mà bạn cần mỗi ngày. Cụ thể, có ba “gói” từ 1000 calorie đến 2000 calorie tuỳ theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể chọn gói Full Package (1400 calorie bao gồm ba bữa sáng, trưa, tối), gói Meat Lover nếu bạn thích ăn thịt (2000 calorie mỗi ngày, gồm ba bữa nhưng gấp đôi lượng thịt cho trưa và tối). Ngoài ra còn có menu ăn chay (1000 calorie, ngày hai bữa) cho bạn nào có nhu cầu. Fit Food VN có nhiều lựa chọn cho bạn từ món Âu đến món Việt, món Á như bò Mỹ nướng kiểu yakiniku, salad pasta, sushi, thịt bò khoai tây đút lò…

    Giá cả: 550k – 900k/tuần.

    Xanh lowcarb house

    Xanh lowcarb house chuyên cung cấp các món ăn theo hướng ăn kiêng ít tinh bột, ít đường. Tuy nhiên bạn sẽ không phải lo về việc thiếu tinh bột khiến cơ thể mệt mỏi, bởi Xanh lowcarb house sẽ không hoàn toàn loại bỏ tinh bột mà sẽ bao gồm một lượng nhất định giúp bạn không béo nhưng vẫn đầy đủ dinh dưỡng. Mặt khác, Xanh lowcarb house cũng có dịch vụ phục vụ thức ăn mỗi ngày theo tuần với số lượng từ 2 đến 3 món mỗi ngày. Ngoài ra, còn có các loại bánh ngọt low carb cho bạn nào thèm ăn ngọt nhưng sợ tăng cân.

    Eat More Salad

    Eat More Salad nổi tiếng với các món salad lành mạnh, với tiêu chí giúp mọi người ăn nhiều rau hơn trong khẩu phần thường ngày của mình. Eat More Salad có dịch vụ cung cấp thức ăn theo tuần. Bạn có thể lựa chọn và thay đổi các bữa ăn hàng ngày của mình từ các sản phẩm trong thực đơn (bao gồm 4 món ăn, 7 món salad cùng 14 loại sốt nhà làm). Không nhất thiết phải cố định, bạn có thể liên hệ với hãng mỗi ngày để chọn món nào mình thích.

    Ngoài ra, EMS cũng linh hoạt về thời gian trong khung giờ giao hàng mỗi ngày từ 7h45 sáng đến 19h30 mỗi ngày. Bạn có thể chọn khung giờ giao hàng phù hợp với nhu cầu cá nhân. Tuy nhiên EMS sẽ không hoạt động vào Chủ Nhật nên bạn sẽ phải “tự lo” vào ngày này.

    EasyDiet

    Easy Diet códịch vụ cung cấp các món ăn ngày ba bữa theo tuần với các tiêu chí khác nhau như giảm cân, tăng cơ… Cụ thể, theo như hãng cho hay thì trong thực đơn giảm cân, chế độ ăn sẽ được thiết kế chuyên biệt dựa trên tỷ lệ mỡ cơ thể và mỡ nội tạng. Còn thực đơn tăng cơ bao gồm các món ăn phối hợp với lịch tập luyện giúp bạn thúc đẩy quá trình xây dựng cơ bắp và giảm mỡ. Mỗi thực đơn bao gồm 3 bữa một ngày từ thứ 2 đến thứ 6 mỗi tuần.

    Giá cả: Từ 725k – 980k/tuần.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thực Đơn Cơm Trưa Healthy Nhanh Gọn Và Ngon Cho Dân Công Sở
  • Bữa Trưa Cho Người Giảm Cân
  • Bữa Trưa Nên Ăn Gì Để Giảm Cân? Nhịn Ăn Có Giảm Béo Không?
  • Gợi Ý 11 Món Ăn Cho Bữa Sáng Và Trưa Giúp Giảm Cân Theo Hướng Dẫn Của Hlv, Đẩy Nhanh Hành Trình Giảm Mỡ
  • Sáng Trưa Tối Ăn Gì Để Giảm Cân? Lời Khuyên Từ Các Chuyên Gia
  • Mẹo Chuẩn Bị Thức Ăn Cho Cả Tuần

    --- Bài mới hơn ---

  • Dịch Vụ Nấu Tiệc Thanh Loan
  • Sông Nước Miền Tây: Nơi Con Gái Đẹp Là Niềm Tự Hào Của Cha Mẹ
  • Gặp Gỡ Cô Gái Miền Tây Xinh Đẹp Vào Bếp Nấu Món Nào Là Hút Nghìn Like Món Đó!
  • Chỉ Ở 1 Mình, Cô Sinh Viên Trường Dược Vẫn Nấu Ăn Ngon, Mỗi Bữa Chưa Đến 20 Nghìn Đồng
  • Tự Nấu Ăn Dù Sống Một Mình, Tại Sao Không?
  • Là phụ nữ, bạn là người giữ lửa hạnh phúc cho tổ ấm của mình. Đó là thiên chức thiêng liêng nhưng cũng là trách nhiệm rất nặng nề. Nhất là trong việc bếp núc. Dù bạn phải đi làm tám tiếng một ngày ở công sở hay chỉ ở nhà nội trợ, trừ trường hợp có người giúp việc, nếu không bạn sẽ mất ít nhất 3 giờ mỗi ngày loay hoay ở trong bếp để nấu nướng, dọn dẹp.

    Chuẩn bị thức ăn cho cả tuần đúng cách

    Câu cửa miệng của nhiều bà nội trợ khi đi chợ là: “hôm nay chẳng biết ăn gì”. Thật vậy, ngoài mỗi ưu điểm là thức ăn tươi thì việc đi chợ mỗi ngày chỉ làm bạn bối rối, mất thời gian, thậm chí là tốn kém. Nhất là khi hiện nay, hầu hết mỗi gia đình đều có tủ lạnh, việc trữ đồ ăn đã trở nên phổ biến và dễ dàng.

    Lên được một thực đơn chi tiết cho cả tuần, sau đó chỉ việc mua mọi thứ cũng là một cách hay, nhưng kế hoạch thì không phải lúc nào cũng thực hiện được vì không phải lúc nào bạn cũng có thể mua được đầy đủ những loại thực phẩm bạn muốn.

    Do vậy, bạn cứ tùy cơ ứng biến. Kinh nghiệm của ông bà ta khi chọn thực phẩm là: mùa nào thức nấy. Khi ra chợ/siêu thị, hãy chọn những thứ đúng mùa, tươi ngon nhất, giá cả hợp lý nhất có thể với số lượng mà bạn ước tính ăn trong 1 tuần (hoặc một khoảng thời gian nào đó tùy thực tế của gia đình bạn). Ví dụ: hôm nay thịt nạc ngon, thay vì mua 100g thịt để nấu 1 bữa canh như lúc trước, bạn hãy mua 200g để nấu thành 3 bữa.

    Sau khi đã trữ thực phẩm, bạn sẽ thoát khỏi được “nỗi khổ”: hôm nay không biết ăn gì. Lúc này, vấn đề của bạn chỉ còn là tủ lạnh có gì mình chế biến món đó.

    Tận dụng sự chuyên nghiệp

    Bạn có từng làm sạch 50-70kg thực phẩm các các loại mỗi ngày không? Dĩ nhiên là không rồi. Vậy hãy khéo léo nhờ người bán cá giúp đỡ và áp dụng luôn khi bạn mua tôm, mực, cua, gà,vịt… Nhất là một số loại cá, nhiều người bán còn có thể giúp bạn cắt miếng phi lê để chế biến những món ăn như trong nhà hàng (nếu bạn có sở thích tìm tòi sáng tạo).

    Ngoài ra, bạn phải quyết định thật nhanh: với loại cá/thịt này bạn định chế biến như thế nào, chia thành mấy bữa ăn để lập tức nhờ người bán chia thành các phần sẵn. Quyết định này sẽ dựa trên thói quen ăn uống và chế biến của gia đình bạn. Ví dụ: bạn mua 300g thịt bò, thông thường mỗi lần xào, bạn sẽ dùng 100g, vậy hãy nhờ người bán thịt bò cắt sẵn thành 3 phần.

    Người bán loại thực phẩm nào thì sẽ có đầy đủ dụng cụ để chia, cắt, làm sạch sơ loại thực phẩm đó, và họ làm chuyên nghiệp hơn chúng ta. Khi về nhà, việc của bạn chỉ là rửa thật sạch và cho vào từng túi/hộp trữ đông.

    Sơ chế và trữ đông thật khoa học

    Trường hợp người bán thực phẩm (trừ rau, củ quả cần làm sạch và chế biến ngay để giảm hao hụt vitamin) không giúp bạn và nếu bạn tính được ngay món ăn bạn định chế biến thì khi về nhà, trong quá trình làm sạch thực phẩm, bạn hãy chia/cắt luôn.

    Ví dụ: thịt đùi bạn sẽ kho tàu, vậy hãy cắt sẵn thành miếng to; thịt bò làm beefsteak hãy cắt thành lát dày… sau đó mới trữ đông. Dù gì bạn cũng phải đụng đến dao, thớt, thau, rổ… nên hãy làm một lần nhiều thứ. Đến lúc nấu, bạn chỉ cần mang ra rã đông. Hạn chế việc chùi rửa được chừng nào, tốt chừng ấy.

    Đối với thực phẩm trong tủ lạnh, nếu bạn không thể nhớ hết mình đã mua những gì thì bạn hãy dùng giấy bút ghi chú bên ngoài từng túi/hộp thực phẩm. Cẩn thận hơn, bạn liệt kê thành một danh sách những thực phẩm hiện có và đính danh sách này lên mặt ngoài tủ lạnh hoặc nơi nào đó trong bếp mà bạn thích.

    Mỗi ngày, hãy đánh dấu loại thực phẩm đã hết. Với cách này, bạn đã dành cho bộ não của mình thêm một khoảng trống để lưu trữ những thông tin quý giá khác mà vẫn biết chính xác tủ lạnh nhà mình hôm nay còn gì để ăn.

    Đừng để thời gian “chết”

    Một trong những điều quan trọng để tiết kiệm thời gian khi vào bếp là phải biết cái gì làm trước, cái gì làm sau và những gì nên làm cùng lúc. Chẳng hạn, để nấu canh tôm với bầu, thứ tự sẽ là chuẩn bị tôm, xào tôm, châm nước, trong khi chờ nước sôi và tôm tiết ra nước ngọt thì chuẩn bị bầu để khi nước sôi thì bầu cũng đã sẵn sàng cho vào nồi.

    Còn làm đồng thời thì sao? Trong khi đợi canh chín, hãy chuẩn bị chảo chiên cá, rồi vừa chiên cá vừa tranh thủ làm nước sốt/nước chấm hoặc lau nhà (nếu bạn đã nấu xong). Đừng làm ngược để rồi chờ đợi, đừng để một giây nào trôi qua mà bạn không làm gì cả rồi cứ phải lục đục dưới bếp 8,9 giờ đêm.

    Tận dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật

    Nhờ những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, những sản phẩm điện tử phục vụ cho nhà bếp ngày càng rẻ. Nếu có điều kiện, bạn đừng bỏ qua cơ hội tiết kiệm thời gian cho mình với sự hỗ trợ của những cánh tay đắc lực này.

    Nồi cơm đa chức năng, lò vi sóng, lò nướng, nồi áp suất, máy xay sinh tố… hoàn toàn có thể giúp chúng ta chế biến các món ăn nhanh gọn hơn, ngon hơn. Chẳng hạn, buổi tối bạn vừa tranh thủ dạy con học vừa “bắt” nồi cơm điện đa năng nấu cháo. Con học xong, cháo chín. Sáng mai, chỉ cần đặt cháo vào lò vi sóng vài phút bạn đã có một bữa sáng ngon lành cho các con.

    Đừng tạo áp lực “2 đảm đang”

    Nhiệm vụ của bạn là chăm lo sức khỏe dinh dưỡng cho cả nhà. Tuy vậy, đừng lấy hết thời gian quý báu buổi trưa, buổi tối để lao vào bếp làm món nọ, món kia.

    Bạn đảm đang, mọi người xung quanh bạn đều biết, không nên tạo thêm áp lực cho mình. Chỉ cần mọi thứ vừa đủ, đừng quá cầu kỳ nhiều món phức tạp, đừng quá mất thời gian nghiên cứu, mày mò những món mà chỉ ở nhà hàng mới thực hiện được do có đủ nhân lực và nguyên liệu.

    Thay vì vậy, hãy tự hài lòng với chính mình, tự cho mình nhiều thời gian hơn để làm đẹp tâm hồn, vóc dáng, ở bên cạnh trò chuyện và vui đùa cùng những người thân yêu. Đừng tự biến mình thành một cô oshin đầu tắt mặt tối dưới bếp rồi mệt mỏi, cáu bẳn, quát tháo… không ai dám lại gần, cũng chẳng ai ca ngợi.

    (Theo Khả Minh/Phunuonline)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ứng Dụng Ẩm Thực Gợi Ý Thực Đơn Nấu Ăn Mỗi Ngày
  • Cách Làm Lẩu Thái Chua Cay Hải Sản, Thập Cẩm, Tomyum, Cốt Dừa Ngon
  • Cách Nấu Lẩu Thái Tom Yum Ngon Đúng Chuẩn Mà Không Cần Gói Gia Vị
  • Cách Nấu Lẩu Thái Tôm Càng Ăn Là Ghiền
  • Cách Nấu Lẩu Thái Thập Cẩm Chua Cay, Ngon Béo Đúng Vị Thái
  • Học Nấu Ăn Ngon Cho Cả Nhà: Món Ngon Cuối Tuần Cho Gia Đình

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Ăn Ngon Đơn Giản 2022
  • Cách Làm Bánh Bèo Lá Dứa Miền Tây Dân Giã
  • Học Nấu Ăn Ở Phú Quốc: Giải Pháp Vừa An Toàn Vừa Tiết Kiệm Chi Phí
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Xèo Miền Tây Thơm Ngon
  • Tải Game Bán Hàng Nấu Ăn Miễn Phí
  • Trở lại với những độc giả thân yêu của Blog Nấu ăn ngon cho gia đình, hôm nay Đặng Tâm xin giới thiệu đến Quý bạn đọc những món ăn ngon vào ngày cuối tuần dành cho gia đình thân yêu của mình. Như các bạn cũng biết, trong một tuần làm việc mệt mỏi và căng thẳng thì thời gian có vẻ trôi qua rất chậm phải không? Và nhiều người mong muốn rằng, làm sao cho thời gian trôi qua thật nhanh khoảng thời gian này để còn tận hưởng những giây phút thư giãn với những người thân yêu của mình bên bữa cơm thân mật ngày cuối tuần.

    Nguyên liệu:

    – 2 con ngao lớn chọn ngao tươi chomón ngon cuối tuần cho gia đìnhthêm hấp dẫn

    – Nửa củ hành xanh

    – 1 muỗng mỡ ( hoặc bơ)

    Gia vị khác

    – Một ít muối, rượu sake, canh xì dầu, rượu mirin mỗi thứ một muỗng canh

    Cách làm:

    Rửa thật sạch ngao dưới nước, cạo sạch lớp bùn bẩn bên ngoài vỏ. Nếu muốn sạch hơn nữa ta ngâm ngao thêm một thời gian trong nước 2- 4h rồi đem ra chế biến.

    Tiến hành nướng ngao: ướp gia vị cho ngao với các nguyên liệu hành lá thái nhỏ, cùng với 1 muỗng mỡ (hoặc bơ cắt miếng). Trộn chung tất cả các nguyên liệu làm gia vị vào trong một bát.

    Sau đó đặt ngao lên bếp nướng, chờ cho đến khi ngao đã mở miệng, ta cho hỗn hợp gia vị đã trộn sẳn rưới lên ngao tiếp tục nướng ngao cho đến khi ngửi thấy mùi ngao và mùi gia vị hòa quện vào nhau là được.

    Cuối cùng bạn cẩn thận gắp món ngao nướng mỡ hành ra đĩa lưu ý đừng cho nước gia vị trong ngao tràn ra ngoài sẽ mất đi hương vị thơm ngon của ngao nướng.

    2. Canh xương nấu khoai rau rút

    món canh xương nấu khoai rau rút

    – Khoai bạn gọt bỏ vỏ, sau đó rửa sạch rồi cắt thành từng miếng vuông vừa ăn

    – Sườn heo bạn rửa sạch sau đó chắt thành từng miếng vừa ăn, ướp sườn với ít mắm và một chút hành tím để cho sườn ngấm gia vị bạn nên đợi khoảng 30 phút

    – Bạn dùng một cái nồi to đựng sườn sau đó cho lên bếp đảo đều, sườn vừa chính bên ngoài thì bạn cho hết khoai vào đảo cùng khoảng một đến hai phút, cho nước vào ngập khoai rồi đun nhỏ lửa cho tới khi sườn và khoai chín dừ

    – Rau rút nhặt sạch, rửa sạch, để ráo nước.

    – Khi khoai đã mềm, cho thêm nước vừa ăn, thêm hạt nêm. Đun sôi trở lại thì cho rau rút vào, nồi canh vừa sôi trở lại là được.

    Như vậy bạn đã làm xong mộtmón ngon ngày cuối tuầnđể đãi gia đình, món canh xương nấu khoai rau rút không mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo mang lại sự ngon miệng cho cả nhà.

    : cho món ăn ngon cuối tuần lần này bao gồm các thành phần sau

    – Các gia vị: đường, muối, hạt nêm…

    Món thịt gà xào hạt sen không quá phức tạp, không làm bạn tốn quá nhiều thời gian với các bước sau:

    Bạn cho hạt sen khô ngâm nước cho nở.

    Nấm hương ngâm làm tương tự sau đó rửa sạch, thái làm đôi.

    Thịt gà thái miếng vuông nhỏ, ướp với chút hạt nêm, tiêu và để cho ngâm gia vị, rồi xào qua.

    Luộc hạt sen hoặc cho vào vào nồi hấp khi thấy sen bở mềm.

    Cho chảo dâu lên bếp đun sôi cho hành lên phi thơm.

    Tiếp theo bạn cho gà đã xào và cho tiếp hạt sen, nấm hương vào xào cùng, đảo đều tay nêm nếm cho vừa ăn để lửa nhỏ liu riu cho gà và hạt sen chín mềm.

    Cuối cùng rắc hành xanh thái nhỏ, múc ra đĩa hoặc bát cho thêm ít hạt tiêu vậy là bạn đã có một món ngon cuối tuần hấp dẫn, bổ sung năng lượng cho tuần mới !

    --- Bài cũ hơn ---

  • Trổ Tài Nấu Ăn Cho Gia Đình Thưởng Thức Ngày Cuối Tuần
  • Nồi Gang Lodge Có Tốt Không?
  • Nên Nấu Ăn Bằng Nồi Gì Ngon Nhất Và An Toàn Nhất?
  • Nấu Ăn Bằng Chảo Gang Có Tốt Không? Tại Sao?
  • Lý Do Bạn Không Nên Nấu Ăn Bằng Nồi Nhôm
  • Món Ăn Sáng Dành Cho Học Sinh Trong Cả Tuần

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ngon Cho Ngày Se Lạnh
  • Tổng Hợp 7 Món Ngon Cho Những Ngày Mưa Lạnh Thêm Ấm Cúng
  • “trưa Nay Ăn Gì?” 10 Gợi Ý Ngon
  • #25 Món Ăn Trưa Ở Đà Lạt Ngon, Buổi Trưa Đà Lạt Đi Đâu Ăn Gì?
  • Gợi Ý Những Món Ăn Trưa Ngon Ở Sài Gòn Từ Dân Bản Địa
  • Buổi sáng vốn dĩ đã không có quá nhiều thời gian, suy nghĩ xem nên nấu món gì, nên ăn món gì cho bữa sáng lại càng khiến nhiều người cảm thấy “ngán ngẩm” hơn. Thực chất, chuẩn bị bữa sáng không “ám ảnh” như chúng ta vẫn nghĩ, nhất là đối với những gia đình có con nhỏ đang đi học, bạn càng cần phải chu đáo hơn để giúp con có một bữa sáng tràn đầy năng lượng và học tập hăng say.

    Chỉ cần 30 – 45 phút mỗi sáng chuẩn bị bữa sáng hoặc dùng bữa sáng cùng con, bạn vừa có thể chăm sóc con tốt hơn, vừa có thêm chút ít thời gian ở bên cạnh, hỏi han, dặn dò con trước khi chuẩn bị “chiến đấu” với một ngày học tập nhiều căng thẳng. Ai cũng thấu hiểu rằng cuộc sống hiện đại của chúng ta có quá nhiều bận rộn. Thế nhưng, mọi vấn đề sẽ được giải quyết khi bạn có thêm nhiều gợi ý hơn từ Dạy nấu ăn Gia đình, Mở quán ®™ về việc nên nấu đồ ăn sáng nhanh gọn nào cho con và cho chính mình vào mỗi buổi sáng chỉ trong vài chục phút.

    Sandwich cá ngừ cùng xà lách, dưa leo và cà chua

    Thứ 2: Sandwich cá ngừ

    Mỗi khi không có thời gian, sandwich luôn là sự lựa chọn tối ưu. Bên cạnh sandwich cùng bơ đậu phộng, jam (các loại mứt), bạn có thể chuẩn bị thêm sandwich cá ngừ đổi bữa cho phong phú hơn.

    Trộn cá ngừ hộp mua sẵn với bắp tách hạt, hành tây, tiêu, mayonnaise cho ngấm gia vị đều và thơm, sau đó kẹp vào 2 lát sandwich cùng với một lớp xà lách, 2 miếng dưa leo, 2 miếng cà chua. Dùng 2 miếng sandwich cùng với 1 ly sữa nóng là đã có đủ năng lượng bổ sung cho buổi sáng làm việc rồi đấy.

    Thứ 3: Hoành thánh

    Hoành thánh hay nui, hủ tiếu, bánh canh là những món nước có thể lựa chọn cho bữa sáng. Nấu các món nước mất khá nhiều thời gian, vì thế bạn có thể chuẩn bị trước nước dùng (nước ninh xương, nước hầm gà) vào tối hôm trước và hâm nóng lại vào buổi sáng để thưởng thức.

    Đối với hoành thánh cũng vậy, bạn có thể làm sẵn nước dùng và nặn trước hoành thánh, bảo quản trong ngăn mát. Qua đêm, chỉ cần 10 phút để đun sôi lại nước dùng cũng như trụng lại hoành thánh cho mềm là đã có món ngon cho bữa sáng.

    Hoành thánh nước cho bữa sáng thứ 3 nhiều năng lượng

    Thứ 4: Cháo sườn non

    Cháo cũng là lựa chọn hay cho bữa sáng nhanh gọn. Bạn có thể chuẩn bị các món cháo như cháo tim, cháo sườn non, cháo thịt bằm hay cháo rau củ để dùng vào bữa ăn sáng cho con. Vừa ấm bụng, vừa no lại dễ ăn, cháo chắc chắn sẽ là món ăn mà các bé rất thích đấy.

    Thứ 5: Trứng cuộn phô mai chà bông

    Nếu bạn không có nhiều thời gian cho buổi sáng lẫn cả buổi tối hôm trước thì những món ăn nhanh như sandwich hay bánh mì, trứng chiên luôn là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Ngoài những món quen thuộc như trứng chiên hay trứng ốp la, bạn có thể thực hiện món trứng cuộn phô mai chà bông cũng rất đơn giản mà lại không mất nhiều thời gian.

    Đối với khẩu phần 1 người ăn, bạn chỉ cần 2 quả trứng gà và 2 miếng phô mai. Trứng đập ra tráng như bình thường, khi trứng đã hơi săn chín, bạn đặt 2 thanh phô mai, một ít chà bông vài giữa, đợi thêm khoảng vài giây rồi cuộn trứng lại. Dùng dao cắt trứng ra sẽ thấy lớp phô mai tan chảy, thơm và béo ngậy, rất hấp dẫn.

    Thứ 6: Bún gạo xào

    Bún gạo hiện nay được bán rất nhiều ở các tiệm tạp hóa. Bạn chỉ cần mua bún gạo về, ngâm với nước lạnh trong khoảng 5 phút, trụng với nước sôi cho mềm và xào cùng với giá, cà rốt bào sợi và một ít thịt heo. Món bún gạo ngon và rất chất lượng này cũng chỉ mất khoảng 15 phút để thực hiện cho bữa sáng đơn giản nhưng vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng.

    Thứ 7: Cơm – Canh kim chi

    Học hỏi người Hàn về bữa sáng, bạn có thể cho con dùng cơm với một chén canh kim chi nóng hổi. Canh kim chi nấu buổi sáng rất đơn giản, chỉ cần trút phần kim chi có sẵn vào nồi nước đun sôi, thêm vài miếng đậu hũ, thịt nạc và giá, hẹ, trong vòng 10 phút là có ngay món canh nóng nóng, cay cay dùng với cơm chắc bụng cho bữa sáng rồi.

    Cơm trắng và canh kim chi nóng hổi cho thứ 7 dồi dào nhiệt huyết

    Chủ nhật: Phở

    Ngày cuối tuần thì nên ăn gì nhỉ? Nếu bạn muốn tranh thủ thời gian cuối tuần rảnh rỗi để trổ tài nấu nướng thì có thể nấu Phở theo công thức nấu Phở đơn giản tại nhà. Nếu không, bạn có thể cùng con ra một quán ăn và thưởng thức một tô Phở thật hoành tráng, tự thưởng cho một tuần làm việc và học tập vất vả.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tổng Hợp 6 Món Ăn Sáng Nhanh Gọn, Đủ Chất Cho Cả Nhà
  • 34 Món Nhậu Với Bia Đơn Giản, Bình Dân, Menu Thực Đơn Món Nhậu Quán Beer Hơi Độc Đáo
  • Hôm Nay Nhậu Món Gì? Mách Nhỏ Những Món Nhậu Ngon, Bình Dân, Lai Rai Với Bia, Rượu
  • Món Ngon Bàn Nhậu: Tổng Hợp 10 Món Ngon Chưa Bao Giờ Lỗi Thời
  • Học Nấu Các Món Ăn Gia Đình
  • Các Món Ăn Sẵn Dễ Bán Khi Kinh Doanh Đồ Ăn Sẵn

    --- Bài mới hơn ---

  • Gói Bánh Chưng Tiếng Anh Là Gì? Cách Sơ Chế Nguyên Liệu Va Cách Gói Bánh Chưng
  • Ý Nghĩa Của Bánh Chưng Ngày Tết Và Cách Gói Đúng Chuẩn Nhất
  • Tháng 12 Nấu Bánh Chưng Ở Mỹ.
  • Mẫu Câu Giao Tiếp Thông Dụng Trong Bữa Ăn Hằng Ngày
  • Bữa Sáng Kiểu Lục Địa Là Gì Và Những Loại Bữa Sáng Khác Là Gì?
  • Những món ăn chế biến sẵn được yêu thích

    Các món ăn sẵn dễ bán nhất hiện nay được nhiều người yêu thích

    Việt Nam có nền ẩm thực đa dạng và phong phú. Cả 3 miền Bắc, Trung, Nam đều có những món ăn đặc trưng mang hương vị riêng. Người Bắc ưa chuộng các món ăn ít ngọt, giữ lại vị tự nhiên của món ăn. Người Trung lại ưa ăn cay, đậm đà kết hợp giữa vị mặn ngọt. Còn người Nam thì có vẻ hảo ngọt hơn nên món ăn khá nhạt và hay nêm đường.

    Tuy nhiên cho dù ở đâu thì các món ăn sẵn dễ bán sau đây đều được ưa chuộng. Có người thích ăn theo kiểu người miền Trung, người lại thích ăn kiểu miền Nam, miền Bắc còn tuỳ khẩu vị. Bạn có thể lựa chọn thực đơn các món ăn sau đây để kinh doanh.

    • Các món ăn từ bún như: Bún bò Huế, bún tái, bún mọc, bún riêu cua, bún vịt nấu măng, bún thịt nướng, bún hến
    • Mỳ Quảng: Mỳ bò, mỳ gà, mỳ cá, mỳ ếch, mỳ tôm thịt…
    • Thực đơn cơm: Kinh doanh cơm văn phòng với các thực đơn như: Cơm sườn, cơm tấm, cơm tự chọn món…
    • Các món ăn Âu như pizza, món súp
    • Các món ăn có nước khác như: Bánh canh, bánh đa cua…

    Hầu hết ở những thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội thì dân công sở, văn phòng rất nhiều. Những đối tượng này sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn vì họ không có thời gian nấu nướng vào buổi trưa. Các món ăn sẵn dễ bán mà bạn chọn nên khai thác những khách hàng này là tốt nhất.

    Thực phẩm 29 chuyên đồ ăn sẵn

    Địa chỉ bán đồ ăn sẵn ngon, chất lượng tại Hà Nội

    Hệ thống chuỗi cửa hàng của Thực phẩm 29 với 7 cửa hàng tại Hà Nội đem lại sự tiện lợi cao cho mọi khách hàng. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc đặt các món ăn qua điện thoại, website. Chúng tôi sẽ chuyển đến cho bạn nhanh chóng nhất, không tốn nhiều thời gian chờ đợi của bạn.

    Thực phẩm 29 với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ đem lại những món ăn thơm ngon hấp dẫn. Nguyên liệu luôn đảm bảo sự tươi ngon, an toàn. Quy trình chế biến, nấu nướng hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

    Nếu bạn muốn có một bữa ăn chất lượng, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và sự ngon miệng. Thực phẩm 29 là lựa chọn tuyệt vời nhất hiện nay. Không chỉ có nhiều món ăn ngon, thực đơn phong phú mà còn đem lại sự tiện lợi cao cho bạn.

    Bạn nên đến trực tiếp để thưởng thức món ăn nấu liền sẽ ngon hơn. Với không gian thoáng đãng, quán ăn sạch sẽ bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi đến đây. Đội ngũ nhân viên tận tình sẽ phục vụ bạn chu đáo nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 100+ Câu Slogan Cho Spa, Thẩm Mỹ Viện Hay, Ý Nghĩa Trong Năm 2022
  • ✅Top Slogan Khẩu Hiệu Hay Cho Kinh Doanh Nhà Hàng
  • Slogan Hay Về Ăn Uống, Những Câu Nói Bá Đạo Trên Từng Hạt Gạo
  • 100+ Mẫu Câu Slogan Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất Hiện Nay 2022
  • Yêu Một Cô Nàng Mũm Mĩm Có Gì Đặc Biệt Đây?
  • Mẹo Hay Để Chuẩn Bị Thức Ăn Cho Cả Tuần

    --- Bài mới hơn ---

  • Sử Dụng Máy Xay Thịt Gia Đình Để Chuẩn Bị Đồ Ăn Cho Cả Nhà
  • Ivivu.com Ra Mắt Combo Nguyên Liệu Sơ Chế Cho Bữa Tối Chỉ Từ 99K/tuần
  • Cách Làm Vịt Nấu Chao Đậm Đà Hương Vị Miền Tây
  • Học Cách Nấu Lẩu Vịt Nấu Chao Đậm Đà Hương Vị Miền Tây
  • Vịt Tiềm Kiểu Miền Nam
  • Là phụ nữ, bạn là người giữ lửa hạnh phúc cho tổ ấm của mình. Đó là thiên chức thiêng liêng nhưng cũng là trách nhiệm rất nặng nề. Nhất là trong việc bếp núc. Dù bạn phải đi làm tám tiếng một ngày ở công sở hay chỉ ở nhà nội trợ, trừ trường hợp có người giúp việc, nếu không bạn sẽ mất ít nhất 3 giờ mỗi ngày loay hoay ở trong bếp để nấu nướng, dọn dẹp.

    Chuẩn bị thức ăn cho cả tuần đúng cách

    Khi đi chợ, hãy chọn những thứ đúng mùa, giá cả hợp lý nhất với số lượng mà bạn ước tính ăn trong 1 tuần.

    Câu cửa miệng của nhiều bà nội trợ khi đi chợ là: “hôm nay chẳng biết ăn gì”. Thật vậy, ngoài mỗi ưu điểm là thức ăn tươi thì việc đi chợ mỗi ngày chỉ làm bạn bối rối, mất thời gian, thậm chí là tốn kém. Nhất là khi hiện nay, hầu hết mỗi gia đình đều có tủ lạnh, việc trữ đồ ăn đã trở nên phổ biến và dễ dàng.

    Lên được một thực đơn chi tiết cho cả tuần, sau đó chỉ việc mua mọi thứ cũng là một cách hay, nhưng kế hoạch thì không phải lúc nào cũng thực hiện được vì không phải lúc nào bạn cũng có thể mua được đầy đủ những loại thực phẩm bạn muốn.

    Do vậy, bạn cứ tùy cơ ứng biến. Kinh nghiệm của ông bà ta khi chọn thực phẩm là: mùa nào thức nấy. Khi ra chợ/siêu thị, hãy chọn những thứ đúng mùa, tươi ngon nhất, giá cả hợp lý nhất có thể với số lượng mà bạn ước tính ăn trong 1 tuần (hoặc một khoảng thời gian nào đó tùy thực tế của gia đình bạn). Ví dụ: hôm nay thịt nạc ngon, thay vì mua 100g thịt để nấu 1 bữa canh như lúc trước, bạn hãy mua 200g để nấu thành 3 bữa.

    Sau khi đã trữ thực phẩm, bạn sẽ thoát khỏi được “nỗi khổ”: hôm nay không biết ăn gì. Lúc này, vấn đề của bạn chỉ còn là tủ lạnh có gì mình chế biến món đó.

    Tận dụng sự chuyên nghiệp

    Bạn có từng làm sạch 50-70kg thực phẩm các các loại mỗi ngày không? Dĩ nhiên là không rồi. Vậy hãy khéo léo nhờ người bán cá giúp đỡ và áp dụng luôn khi bạn mua tôm, mực, cua, gà,vịt… Nhất là một số loại cá, nhiều người bán còn có thể giúp bạn cắt miếng phi lê để chế biến những món ăn như trong nhà hàng (nếu bạn có sở thích tìm tòi sáng tạo).

    Ngoài ra, bạn phải quyết định thật nhanh: với loại cá/thịt này bạn định chế biến như thế nào, chia thành mấy bữa ăn để lập tức nhờ người bán chia thành các phần sẵn. Quyết định này sẽ dựa trên thói quen ăn uống và chế biến của gia đình bạn. Ví dụ: bạn mua 300g thịt bò, thông thường mỗi lần xào, bạn sẽ dùng 100g, vậy hãy nhờ người bán thịt bò cắt sẵn thành 3 phần.

    Người bán loại thực phẩm nào thì sẽ có đầy đủ dụng cụ để chia, cắt, làm sạch sơ loại thực phẩm đó, và họ làm chuyên nghiệp hơn chúng ta. Khi về nhà, việc của bạn chỉ là rửa thật sạch và cho vào từng túi/hộp trữ đông.

    Sơ chế và trữ đông thật khoa học

    Nên chia thực phẩm thành nhiều phần nhỏ và dán ghi chú bên ngoài khi để ngăn đông.

    Trường hợp người bán thực phẩm (trừ rau, củ quả cần làm sạch và chế biến ngay để giảm hao hụt vitamin) không giúp bạn và nếu bạn tính được ngay món ăn bạn định chế biến thì khi về nhà, trong quá trình làm sạch thực phẩm, bạn hãy chia/cắt luôn.

    Ví dụ: thịt đùi bạn sẽ kho tàu, vậy hãy cắt sẵn thành miếng to; thịt bò làm beefsteak hãy cắt thành lát dày… sau đó mới trữ đông. Dù gì bạn cũng phải đụng đến dao, thớt, thau, rổ… nên hãy làm một lần nhiều thứ. Đến lúc nấu, bạn chỉ cần mang ra rã đông. Hạn chế việc chùi rửa được chừng nào, tốt chừng ấy.

    Đối với thực phẩm trong tủ lạnh, nếu bạn không thể nhớ hết mình đã mua những gì thì bạn hãy dùng giấy bút ghi chú bên ngoài từng túi/hộp thực phẩm. Cẩn thận hơn, bạn liệt kê thành một danh sách những thực phẩm hiện có và đính danh sách này lên mặt ngoài tủ lạnh hoặc nơi nào đó trong bếp mà bạn thích.

    Mỗi ngày, hãy đánh dấu loại thực phẩm đã hết. Với cách này, bạn đã dành cho bộ não của mình thêm một khoảng trống để lưu trữ những thông tin quý giá khác mà vẫn biết chính xác tủ lạnh nhà mình hôm nay còn gì để ăn.

    Đừng để thời gian “chết”

    Một trong những điều quan trọng để tiết kiệm thời gian khi vào bếp là phải biết cái gì làm trước, cái gì làm sau và những gì nên làm cùng lúc. Chẳng hạn, để nấu canh tôm với bầu, thứ tự sẽ là chuẩn bị tôm, xào tôm, châm nước, trong khi chờ nước sôi và tôm tiết ra nước ngọt thì chuẩn bị bầu để khi nước sôi thì bầu cũng đã sẵn sàng cho vào nồi.

    Còn làm đồng thời thì sao? Trong khi đợi canh chín, hãy chuẩn bị chảo chiên cá, rồi vừa chiên cá vừa tranh thủ làm nước sốt/nước chấm hoặc lau nhà (nếu bạn đã nấu xong). Đừng làm ngược để rồi chờ đợi, đừng để một giây nào trôi qua mà bạn không làm gì cả rồi cứ phải lục đục dưới bếp 8,9 giờ đêm.

    Tận dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật

    Nhờ những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, những sản phẩm điện tử phục vụ cho nhà bếp ngày càng rẻ. Nếu có điều kiện, bạn đừng bỏ qua cơ hội tiết kiệm thời gian cho mình với sự hỗ trợ của những cánh tay đắc lực này.

    Nồi cơm đa chức năng, lò vi sóng, lò nướng, nồi áp suất, máy xay sinh tố… hoàn toàn có thể giúp chúng ta chế biến các món ăn nhanh gọn hơn, ngon hơn. Chẳng hạn, buổi tối bạn vừa tranh thủ dạy con học vừa “bắt” nồi cơm điện đa năng nấu cháo. Con học xong, cháo chín. Sáng mai, chỉ cần đặt cháo vào lò vi sóng vài phút bạn đã có một bữa sáng ngon lành cho các con.

    Đừng tạo áp lực “2 đảm đang”

    Nhiệm vụ của bạn là chăm lo sức khỏe dinh dưỡng cho cả nhà. Tuy vậy, đừng lấy hết thời gian quý báu buổi trưa, buổi tối để lao vào bếp làm món nọ, món kia.

    Bạn đảm đang, mọi người xung quanh bạn đều biết, không nên tạo thêm áp lực cho mình. Chỉ cần mọi thứ vừa đủ, đừng quá cầu kỳ nhiều món phức tạp, đừng quá mất thời gian nghiên cứu, mày mò những món mà chỉ ở nhà hàng mới thực hiện được do có đủ nhân lực và nguyên liệu.

    Thay vì vậy, hãy tự hài lòng với chính mình, tự cho mình nhiều thời gian hơn để làm đẹp tâm hồn, vóc dáng, ở bên cạnh trò chuyện và vui đùa cùng những người thân yêu. Đừng tự biến mình thành một cô oshin đầu tắt mặt tối dưới bếp rồi mệt mỏi, cáu bẳn, quát tháo… không ai dám lại gần, cũng chẳng ai ca ngợi.

    Theo DanViet

    --- Bài cũ hơn ---

  • Dịch Vụ Nấu Ăn Menu24H
  • 6 Cách Làm Menu Đẹp Chỉ Với Vài Bước Đơn Giản Nhất
  • Hướng Dẫn 8 Cách Nấu Lẩu Thái Chua Cay Ngon Tại Nhà Đậm Đà Đến Khó Quên
  • Cách Nấu Lẩu Thái Chua Cay Đúng Vị Cho Mùa Đông
  • Bí Quyết Nấu Lẩu Thái Chua Cay Đúng Vị Đãi Khách
  • Chế Biến Đồ Ăn Trong 1 Ngày Cho Cả Tuần Sau

    --- Bài mới hơn ---

  • Nấu 1 Lần Ăn Cả Tuần: 7 Bí Kíp Nấu Ăn Cho Những Người Bận Rộn, Luôn Trong Tình Trạng ‘đầu Tắt Mặt Tối’
  • Top 8 Món Ngon Nhất Nên Nấu Vào Dịp Cuối Tuần Đầy Ý Nghĩa
  • Top 10 Món Ngon Cuối Tuần Đãi Khách Ngon Chỉ “tốn Mồi, Tốn Bia”
  • Thực Đơn Món Ngon Cuối Tuần Cho Bé Yêu
  • Rắn Trun Xào Lá Nhàu
  • Các món thịt, cá

    – Thịt lợn/gà /bò: sống, rửa sạch, băm nhỏ cho vào từng ô của khay làm đá.

    – Lợn viên: Lợn băm nhỏ + hành tây thái nhỏ hấp chín + bột mì viên tròn lại, đông lạnh

    – Mọc: Lợn+ nấm hương+ mộc nhĩ băm nhỏ, viên tròn, đông lạnh.

    – Tôm hấp chín, bóc vỏ, bỏ chỉ đen, băm nhỏ cho vào khay

    – Cá quả: hấp chín (cho thêm thì là và gừng để hạn chế mùi tanh), bỏ da, gỡ xương. Xào sơ qua trên bếp nhỏ lửa cho tơi và soát lại xem còn xương không. Không nên xào khô quá. Nén chặt vào khay. Phần ít xương lọc phi lê, chia phần đủ bữa

    – Cá hồi /cá thu sống: lạng bỏ da, băm nhỏ, cho vào khay hoặc chia phần đủ bữa

    – Lươn (trên 1 tuổi mẹ hãy cho bé ăn): Đập chết, làm thịt lươn, ướp muối, sau đó rửa sạch bằng dấm cho hết nhớt, luộc chín với ít gừng. Gỡ thịt , xào qua, cho vào khay.

    Các loại thức ăn đạm này thường cho vào khay đá nhỏ, khoảng 20g đạm/viên để mẹ dễ định lượng mỗi bữa nấu 1 viên.

    Cá quả đông lạnh Thịt bò đông lạnh

    Các loại rau củ quả:

    – Bí đỏ/bí xanh/khoai tây/cà rốt/củ cải đỏ/hành tây/su hào: gọt vỏ, thái hạt lựu, cho vào khay loại to hơn, có thể thêm 1 ít nước để tạo liên kết.

    – Ngô ngọt: ninh nhừ, xay nhuyễn, lọc bỏ bã, cho vào khay

    – Hạt sen ninh nhừ, xay nhuyễn cho vào khay.

    Các loại rau củ quả đông lạnh Bí xanh đông lạnh

    Thức ăn đông lạnh – không sợ mất chất

    Các nhà khoa học đã khẳng định rằng, thực phẩm bảo quản theo cách đông lạnh không bị mất chất đáng kể so với việc bảo quản thường hoặc để tủ lạnh ở ngăn mát, không đông lạnh. Khi bảo quản đông lạnh, vi khuẩn sẽ ít có cơ hội phát triển, thức ăn của bạn tránh được rất nhiều nguy cơ nhiễm độc. Nếu để ở ngăn lạnh thường, các vi khuẩn yếm khí và nấm mốc vẫn sinh sôi nảy nở và thức ăn của bạn sẽ bị biến chất, gây nhiễm độc.

    Mẹ có thể tiết kiệm thời gian tối đa, phân bổ hợp lý thời gian chuẩn bị và chế biến mà vẫn thay đổi được thực đơn cho bé liên tục. Chỉ cần một buổi sáng thứ bảy hoặc chủ nhật, mẹ đi chợ và chế biến toàn bộ thức ăn, đem đông lạnh. Sau đó mỗi bữa, mẹ chỉ mất từ 1 đến 5 phút để nấu ăn cho bé. Bé sẽ có một thực đơn riêng, phong phú và phù hợp, thay vì phải ăn chung cùng với gia đình hay chờ đợi mẹ nấu ăn, vừa lâu, vừa lích kích.

    “Quy tắc” chung cho đồ đông lạnh

    Mẹ hãy luôn chuẩn bị những thức ăn bổ dưỡng, do mẹ tự chế biến, nấu ở nhà cho con bằng cách chế biến sơ/nấu chín thức ăn và làm đông lạnh.

    Nếu mẹ nấu chín, tốt nhất, mẹ hãy để riêng từng loại, làm nguội nhanh bằng cách để vào bát, ngâm trong nước lạnh, rồi đổ thức ăn vào khay làm đá cục, bọc ngoài bằng bao nhựa và cho vào ngăn đá làm đông.

    Khi thức ăn đã đông lạnh, mẹ lấy hết những khối vuông thức ăn ra và bảo quản trong túi riêng, buộc kín, cho vào ngăn đá. Mỗi loại thức ăn cho vào một túi riêng. Dán tên món ăn, ngày tháng làm đông lạnh bên ngoài mỗi túi. Chỉ nên bảo quản thức ăn đông lạnh trong vòng 1 tháng.

    Với thức ăn nấu chín làm đông lạnh, nửa giờ trước bữa ăn, mẹ hãy đặt vài khối vuông thức ăn vào bát đợi tan đá. Đặt bát vào nước nóng để hâm món tán nhuyễn, rồi chuyển sang bát cho con ăn. Mẹ có thể để dành món ăn nấu sẵn cho con trong tủ lạnh tới 24 giờ. Nên nhớ đậy kín thức ăn lại.

    Sau mỗi bữa ăn, mẹ hãy ăn hộ hoặc bỏ hết những thức ăn mà thìa của bé đã chạm vào, kể cả thức ăn mua sẵn dành cho em bé (sữa chua, váng sữa) nếu mẹ cho bé ăn ngay từ hộp đựng thức ăn.

    Với thức ăn đông lạnh nấu sơ qua, mẹ chỉ cần rã đông 1,5 phút/1 viên thức ăn và nấu cho con.

    Sau khi làm đông thức ăn trong khay đá, mẹ có thể bỏ ra, bỏ vào túi riêng, bọc kín, ghi tên món và ngày chế biến

    Đảm bảo vệ sinh khi chế biến thức ăn

    Rửa tay sạch trước khi chế biến món ăn. Rửa sạch dao, thớt mỗi khi chế biến xong một món, tránh lây nhiễm vi khuẩn từ món này sang món kia.

    Chế biến thức ăn chín trước, thức ăn sống sau. Dùng riêng dao thớt. Nếu đang làm món chín mà phải quay qua chế biến món sống thì rửa sạch tay bằng xà phòng trước khi làm.

    Khay đá chỉ dành riêng để đựng thức ăn. Không dùng lẫn vào việc khác như làm đá, đổ rau câu…

    Canh kích thước mỗi ô trên khay đá vừa với lượng thức ăn bé cần dùng trong một bữa. Thức ăn khi đã lấy ra rã đông phải dùng cho hết hoặc thải bỏ, không cấp đông lại.

    Trên mỗi túi đựng hoặc khay đá, cần ghi chú tên món ăn, ngày chế biến để tránh nhầm lẫn và hết hạn sử dụng.

    Không để thức ăn chuyển độ đột ngột. Cần rã đông trước, không bỏ cả viên đông lạnh vào nồi nước đang sôi. Ngược lại, thức ăn nếu đã sơ chế qua bếp lửa thì phải ngâm nước lạnh để làm nguội nhanh và phải nguội hoàn toàn mới cho vào tủ đông.

    Không rã đông tự nhiên ở nhiệt độ phòng. Có thể rã đông bằng lò vi ba, hoặc lấy xuống để ở ngăn mát trước rồi lấy ra, hoặc ngâm cách thủy trong nước nóng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Top 7 Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Nhật Bản An Toàn Và Tốt Nhất ” Tự Mua Đồ
  • Top Những Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn Mà Bé Gái Nào Cũng Mơ Ước
  • Cách Nấu Thực Phẩm Bằng Bình Nấu Thức Ăn Không Điện Kahchan Xfj5
  • Bình Nấu Thức Ăn Không Điện Kahchan Xfj5
  • Thiếu Hụt Chất Dinh Dưỡng Vì Ăn Thực Phẩm Rã Đông Sai Cách
  • Đồ Ăn Giảm Cân Nấu Sẵn

    --- Bài mới hơn ---

  • 50+ Thực Đơn Ăn Kiêng Healthy Giúp Chị Em Eo Thon, Dáng Gọn
  • Học Từ Vựng Tiếng Nhật Chủ Đề: Nấu Ăn
  • Đầu Bếp Nổi Tiếng Nhất Thế Giới: Những Vị Vua Không Ngai Của Giới Ẩm Thực
  • Top 10 Đầu Bếp Giỏi Nhất Thế Giới
  • Xem Phim Địt Nhau Hay
  • cũng đọc:

    Lam nuoc bi dao giam can

    An uong gi de giam can

    Vào buổi tối và buổi tối, không nên ăn chúng: vì chúng di chuyển rất chậm. Sinh tố được chuẩn bị trong máy xay sinh tố và pha loãng đến độ đặc chính xác bằng cách sử dụng dừa Để làm sạch da khỏi độc tố và chất độc, có mặt nạ giải độc đặc biệt. Dầu đặc biệt đặc biệt của hạt cây tuyết tùng và thân quả chanterelle kích hoạt các enzym gan chịu trách nhiệm cho …

    Ngày nay, thuốc giảm cân đã được kiểm chứng, rất dễ mua, có nhiều dạng khác nhau (viên nén, viên nang, bột) đặc biệt phổ biến. Lượng mỡ động vật nên hạn chế theo độ tuổi. Mua trong 1 cú nhấp chuột. Nó là một huấn luyện viên di động để đào tạo tất cả các nhóm cơ. Rượu. Ngay cả đồ uống ít cồn cũng kích thích cảm giác thèm ăn Chi tiết hơn, đây là danh sách các loại thực phẩm bạn không nên ăn khi giảm cân: Đồ uống có ga ngọt và nước trái cây từ các gói. Thúc đẩy sự bão hòa của tế bào với các chất hữu ích, ảnh hưởng đến công việc của mọi thứ …

    Thuc don giam can bang uc ga

    Ưu điểm chính của loại hạt này là không chứa cholesterol và có … Mua. 199 RUB Có sẵn trong cửa hàng. CHIA SẺ GIẢM CÂN TẬP THỂ DỤC thôi là chưa đủ để … Ưu điểm của bạn: Giao đơn hàng nhanh chóng. Trước khi ăn, món ăn được làm nguội để đặc lại và vị muối biến mất. Cần phải tính toán tỷ lệ trao đổi chất cơ bản (BM) – đây là lượng calo mà cơ thể cần để duy trì hoạt động quan trọng. Để giảm cân rất nhanh, mức thâm hụt là 40%. Tốt nhất, bữa sáng, giống như bất kỳ bữa ăn nào khác, cần được cân bằng … Uống dung dịch soda và tôi bắt đầu uống hydrogen peroxide, sau những giọt đầu tiên tôi cảm thấy bình tĩnh và mạnh mẽ …

    Cách sử dụng cafe xanh giảm cân

    Bạn có thể phát triển theo mọi hướng, ắt có ước muốn. Lượng calo nạp vào cho nam giới khi giảm cân không giống nhau … Meringue là một lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức trà trên bàn tiệc lễ hội và các ngày trong tuần. Khi bạn có thể và không thể ăn. Julia Dubchak 04.12.2017. Trong thời gian này, một người Ngay cả những viên nang tốt nhất để tạo hình cơ thể cũng sẽ không giúp ích gì, nếu không muốn nói là giới hạn … Một ly whey là đủ và do đó, bạn cần ít thức ăn hơn để no. Tôi đọc các bài đánh giá rằng về cơ bản ham muốn ăn đồ ngọt biến mất.

    Bột ngũ cốc giảm cân hàn quốc

    Nhung cach giam can hieu qua

    Đối với những người tập thể hình và những người nghiêm túc về chế độ dinh dưỡng của họ, protein Casein thường được lấy từ sữa bò và có một số loại: micellar, natri caseinat và … Cây lanh là một nét văn hóa được nhân loại biết đến từ xa xưa. Chúng chứa đá quý tự nhiên, rễ violet, hạt … Có 484 sản phẩm đai giảm béo tại Omsk. Ngâm phi lê trong nước đun sôi để nguội từ 2-4 giờ; Sẵn sàng để cắt phi lê thành các miếng 2-3 cm; Đặt lên khay cá trích, rưới dầu thực vật lên trên; Đặt phần đã nấu chín và thái hạt lựu xung quanh miếng phi lê … Sẽ không khó để bạn có thể mua Pu-erh thật ở Moscow. Các nhà dinh dưỡng nói rằng uống kefir vào ban đêm rất hữu ích khi giảm cân.

    Chế độ ăn uống giảm mỡ bụng cho nam

    Mua Mua nhanh. Đặc tính hữu ích của hành tây để giảm cân. Mô phỏng đơn giản thứ hai sẽ là một con lăn tập thể dục – một bánh xe cho lưng và ấn.

    Tôi rất vui khi chia sẻ kinh nghiệm của mình. Nó có thể được uống trong khi ăn kiêng và bất cứ lúc nào trong ngày. Tất cả những gì bạn cần là củ cải đường và nước. Có ba loại thiết bị hỗ trợ tim mạch – thiết bị mô phỏng Ưu điểm của máy tập ellipsoid: trong một buổi học, bạn có thể đốt cháy một lượng calo kha khá và trong một tháng. Ngoài ra, một máy tập elip từ tính cho nhà là một … Người ta thường chấp nhận rằng lượng calo trung bình hàng ngày là: đối với nam giới 2500-2700 kcal mỗi ngày, đối với phụ nữ – 2000-2200 kcal …

    --- Bài cũ hơn ---

  • 10 Địa Chỉ Bán Đồ Ăn Low Carb Tphcm Vừa Sạch Vừa Ngon Cho Eo Đẹp Dáng Thon
  • Cách Nấu Cháo Yến Mạch Giảm Cân Cho Người Béo
  • Ăn Cà Chua Giảm Cân Không? Cách Giảm Cân Từ Cà Chua Hiệu Quả, An Toàn
  • Giảm Béo Bằng Cách Ăn Chuối
  • Thực Đơn Giảm Cân 1 Tuần Với Chuối Vô Cùng Hiệu Quả
  • Cuối Tuần Nấu Món Cơm Cà Ri Gà Cho Cả Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • 2 Món Ăn Hàn Quốc Dễ Nấu Cho Bữa Cơm Cuối Tuần
  • Thực Đơn Bữa Tối Cho Ngày Mưa Lạnh
  • Thực Đơn Cơm Trưa Văn Phòng Ngon Rẻ Cho Bạn
  • Top 20# Quán Ăn Trưa Ở Đà Lạt Ngon Nổi Tiếng Chuẩn Vị Phố Núi
  • 5 Món Ăn Trưa Ở Đà Lạt Cực Ngon Và Bổ Dưỡng
  • Cuối tuần là khoảng thời gian bạn có nhiều thời gian cho gia đình hơn vì được nghỉ ngày chủ nhật hoặc chiều thứ 7 về sớm hơn thường lệ. Nếu có thời gian hãy vào bếp và làm món cơm cà ri thơm ngon cho cả nhà ngay nào, tìm hiểu công thức nấu ăn với các đầu bếp của Nấu cỗ tại nhà ở Hà Đông nào

    A. Nguyên liệu

    – 3-4 viên gia vị cà ri

    – 1 thìa bột cà ri

    – 1 củ cà rốt

    – Vài tép tỏi băm nhỏ

    – Cơm nấu chín

    – 1 cái thịt đùi gà đã lọc bỏ xương hoặc thay bằng thịt ức gà

    – 2 củ khoai tây

    – 1/2 củ hành tây

    – Gia vị: xíu muối, tiêu, bột nêm.

    B. Cách làm

    Bước 1: Thịt gà rửa sạch, thái miếng vừa nhỏ rồi ướp gà với chút gia vị đảo đều cho thấm. Cà rốt gọt vỏ thái miếng vừa ăn, khoai tây gọt vỏ thái miếng vừa ăn, hành tây thái múi cau rồi cho chút dầu vào chảo đun nóng rồi phi tỏi cho thơm sau đó cho thịt gà vào xào cho săn lại mới cho bột cà ri, viên cà ri vào xào cho thơm

    Bước 2: Thêm nước vào nấu hoặc nước dùng, nấu cho thịt gà chín rồi đun bếp với ngọn lửa đều tránh cho nước bị tràn ra ngoài

    Bước 3: Cho cà rốt, khoai tây, hành tây vào nấu tiếp cho đến khi các nguyên liệu chín mềm, lượng nước phải vừa đủ sao cho cà ri có độ hơi sệt 1 chút là được, thịt gà đã chín và bày ra đĩa cùng cơm trắng là mọi người đã có được món cơm nấu cari vừa ngon vừa lạ miệng cho ngày cuối tuần.

    Tôi là Giang Văn Thịnh bếp trưởng của Hưng Thịnh Catering. Đam mê của tôi là mang những món ăn ngon, những hương vị ẩm thực đặc sắc nhất đến với mọi gia đình, mọi doanh nghiệp trên đất nước Việt Nam!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ăn Healthy, Dễ Nấu Trong Chế Độ Ăn Cho Người Tập Gym
  • 14 Cách Nấu Các Món Ăn Ngon Hàng Ngày Tuyệt Đỉnh
  • Cẩm Nang 20 Thực Đơn Giảm Cân Bằng Gạo Lứt Đúng Chuẩn Eat Clean
  • Gợi Ý Các Món Ăn Sáng Có Nước Ngon Nhất Hà Thành
  • Cách Làm Các Món Ăn Chay Ngon Cho Ngày Lễ
  • Món Ngon Cuối Tuần Nên Làm Món Gì Cho Cả Nhà Ăn?

    --- Bài mới hơn ---

  • Cuối Tuần, Làm Bánh Tẻ Đãi Cả Nhà Ăn Sáng
  • 6 Loại Thực Phẩm Giúp Mẹ Bầu Sinh Thường Dễ Dàng Hơn
  • Mách Bạn Địa Chỉ Quán Ăn Họp Mặt Gia Đình Cuối Tuần Tại Quận Tân Bình
  • Ăn Gì Ở Gò Vấp? Review 21 Món Ngon Gò Vấp + Quán Ăn Ngon Rẻ Nhất
  • Ăn Gì Vừa Rẻ Vừa Ngon Ở Hà Nội Ngày Cuối Tuần Mưa Gió?
  • Một số thực đơn ngon và dễ chế biến để phục các AX cuối tuần:

    Nem hải sản sốt mayonaise

    Nguyên liệu: sốt mayonaise 1 lọ nhỏ; tôm nõn bóc vỏ 100g; mực tươi làm sạch 100g; thịt cua 100g; cà rốt 1 củ; hành tây 1 củ nhỏ; bánh đa giò rế 1 tập; bột càmì 200g; trứng vịt 3 quả; bơ 50g, dầu ăn 0,3ml.

    Cách làm: tôm nõn, mực rửa sạch, xay nhỏ, quyết nhuyễn. Hành tây, cà rốt gọt vỏ, băm nhỏ. Trộn đều tôm, mực, cua, cà rốt, hành tây với 2/3 lọ sốt mayonaise. Trải bánh đa ra đĩa, gói thành từng chiếc nem dài độ 4cm. Trứng đánh bông cả lòng đỏ lẫn lòng trắng, nhúng từng chiếc nem vào trứng, lăn qua bột cà mì sao cho bột bám đều trên nem, giũ bớt bột thừa, thả nem vào chảo dầu nóng già chiên vang đều, vớt ra để ráo dầu. Ăn nóng cùng với sốt mayonaise.

    Cá basa kho nước cốt dừa

    Nguyên liệu: cá basa nguyên con (1kg), cắt thành khúc vừa ăn; thịt ba chỉ 300g; tiêu sọ 1 thìa; nghệ 1 củ; sả 5 củ; ớt tươi 1 quả; giềng củ tươi 200g; nước dừa 1 lít; kẹo đắng 1 viên, xì dầu 2 thìa, gia vị vừa đủ.

    Cách làm: cá cắt khúc, rửa sạch. Thịt ba chỉ thái miếng dầy 3cm. Giềng thái lát mỏng, sả đập dập phần củ, cắt khúc 5cm. Ướp cá với gia vị khoảng 5 phút cho ngấm, chiên vàng đều hai mặt. Lót sả, giềng dưới đáy xoong, xếp 1 lớp cá, một lớp thịt, một lớp giềng cho đến hết. Đổ nước dừa và nước ngập cá, nêm xì dầu, gia vị, kẹo đắng, ớt quả đập dập, tiêu sọ, nghệ lên trên, đun nhỏ lửa đến khi nước cạn còn sền sệt là được. Gắp ra đĩa, rắc tiêu lên trên, ăn nóng cùng cơm.

    Ngao xào lơ xanh

    Nguyên liệu: ngao 1,5kg; lơ xanh 1 cái to; gừng 1 củ; ớt tươi 1 quả; 1 thìa xì dầu; thìa là 1 mớ, gia vị vừa đủ, dầu ăn 3 thìa; tỏi 3 nhánh, bằm nhỏ; hành khô 3 nhánh, băm nhỏ.

    Cách làm: ngao rửa sạch, cho vào nồi luộc cho đến khi ngao mở miệng, vớt ra. Lấy thịt ngao khỏi vỏ, rửa nhẹ tay cho sạch cát, để ráo nước. Lơ xanh tách miếng vừa ăn, rửa sạch, trần qua nước sôi. ›t, gừng thái chỉ. Đun dầu ăn nóng, cho hoa lơ vào xào chín tới, nêm gia vị vừa ăn, xúc ra, bày quanh đĩa. Đặt nóng chảo, phi thơm hành tỏi, cho thịt ngao, gừng, ớt thái chỉ vào đảo đều nhẹ tay, nêm xì dầu, gia vị vừa ăn, xúc ra, bày lên trên hoa lơ. Rắc tiêu lên trên, ăn nóng.

    Chú ý: ngao tươi có sẵn vị mặn nên không cần nêm nhiều gia vị. Có thể giữ lại một số vỏ ngao, rửa thật sạch, để trình bày món ăn.

    Bê xào xả ớt

    Nguyên liệu: thịt bê ngon 300g; sả 5 củ; gừng tươi 1 củ; ớt đỏ 2 quả; tỏi 5 nhánh, băm nhỏ; rau ngổ 1 mớ; hành hoa 4 nhánh; 1 thìa rượu trắng.

    Cách làm: thịt bê rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn. Ướp thịt bê với gia vị (hơi nhạt), tiêu, gừng đập dập băm nhỏ, dầu ăn 1 thìa. Sả bóc bỏ lá già, lấy phần củ bên trong thái vát mỏng, ớt tươi thái vát mỏng. Hành hoa, ngổ rửa sạch, cắt khúc 4cm. Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng, phi thơm tỏi, sả, ớt rồi cho thịt bê vào đảo đều tay (để lửa to) đến khithịt bê chín mềm. Cho hành, ngổ vào đảo đều. Trước khi tắt bếp cho một thìa rượu trắng vào xóc đều tay, bắc ra, xúc ra đĩa, trang trí bằng rau ngổ,ớt tươi thái chỉ.

    Cá chép chiên giòn

    Nguyên liệu: cá chép 1 con; hành hoa 100g; nước mắm 1 thìa; gừng tươi 1 củ; thìa là 1 mớ; ớt tươi 1 quả; chanh 1 quả; tỏi 5 nhánh; muối, tiêu, mì chính vừa đủ; dầu ăn 100ml; rau sống 1 ít.

    Cách làm: cá chép lựa con đực, tươi, mổ bụng, bỏ ruột, bóc mang rửa sạch. Xát muối lên mình cá, rửa sạch lại. Ướp muối vào bụng cá, để 10 phút cho ngấm (Chú ý không đánh vảy). Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng già, cho cá vào chiên vàng đều, vớt ra để ráo dầu. Bày cá vào đĩa hình bầu dục, trang trí bằng xà lách, thìa là. Lấy một chút thìa là băm nhỏ. Phi thơm hành, gừng thái chỉ, thìa là, dội lên mình cá. Rắc ớt thái chỉ, thìa là lên trên. Ăn nóng kèm nước mắm chanh, ớt, tỏi, rau sống.

    Canh cua rau cải

    Nguyên liệu: cua đồng 500g; rau cải xanh 4 mớ, gừng 1 củ nhỏ, hành khô 3 nhánh; dầu ăn.

    Cách làm: cua đồng rửa sạch, bóc mai, bỏ yếm, rửa lại, để ráo nước. Mai cua để riêng khêu gạch. Mình cua xay nhỏ, lọc lấy 2 bát nước. Đun sôi nước cua đã lọc, khi sôi giảm bớt lửa, vớt cái để riêng. Rau cải bỏ rễ, rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Đun nước dùng sôi lại, thả rau vào, khi rau chín, thả vào vài lát gừng thái chỉ. Phi thơm hành, cho gạch cua vào xào chín, cho vào nồi canh. Múc canh ra bát, đặt cái lên trên. Ăn nóng với cơm.

    Lẩu gầu bò

    Nguyên liệu: gầu bò tươi 1kg; cải thảo 0,5kg; cải xanh 2 mớ; hành hoa 2 lạng; cà chua 2 quả, hành tây 1 củ, cần tây 1 lạng, tỏi tây 1 lạng; dứa 1 quả; đậu phụ 1 bìa; sa tế 1 bát, dấm bỗng 2 thìa, đường 1 thìa, bột nêm gà 1 thìa; muối ăn 4 thìa; tỏi 5 nhánh, sả 1 củ, ớt tươi 1 quả, hành khô 1 củ.

    Cách làm: gầu bò rửa sạch, cho vào nồi om chín, thái miếng mỏng, to bản, bày ra đĩa. Nước dùng bò đun sôi, nêm gia vị hơi nhạt. Hành, tỏi, sả bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ. ớt tươi thái nhỏ. Phi thơm hành, tỏi, sả, ớt, trút nước dùng bò vào. Nêm lại gia vị vừa ăn, cho satế, dấm bỗng, đường, bột nêm gà vào. Cần, tỏi, hành hoa cắt khúc 3cm, bày ra đĩa. Hành tây gọt vỏ, bổ cau. Cà chua bỏ núm, bổ cau. Dứa gọt vỏ, cắt miếng nhỏ. Đậu phụ cắt miếng vừa ăn. Đun sôi lại nước lẩu, thả dứa, cà chua, cần tỏi vào. Các loại rau rửa sạch, bày ra đĩa. Nhúng gầu bò, rau ăn kèm với bánh phở hoặc mỳ trần.

    Sườn nướng

    Nguyên liệu: suờn thăn lợn 0,5kg; muối, tiêu, chanh, cà chua, dưa chuột, rau mùi, dầu ăn, than hoa.

    Cách làm: sườn rửa sạch, ướp với muối, tiêu khoảng 15 phút cho ngấm. Nướng sườn trên bếp than nóng, thỉnh thoảng quét một lớp dầu ăn lên trên cho sườn đỡ khô. Chặt sườn thành từng miếng vừa ăn, trang trí bằng cà chua, dưa chuột, muối tiêu chanh.

    Tôm xào thập cẩm

    Nguyên liệu: tôm tươi 0,3kg; hành tây 1 củ, cà chua 1 quả, cà rốt 1/2 quả; mộc nhĩ 0,1kg; hành hoa vài nhánh, hành khô 2 nhánh, tỏi 2 nhánh, muối, tiêu vừa đủ.

    Cách làm: tôm bóc vỏ, rửa sạch, chao qua dầu. Cà chua bỏ núm, bổ cau. Hành tây gọt vỏ, thái vừa ăn. Cà rốt thái chỉ. Mộc nhĩ ngâm nở, rửa sạch. Phi thơm hành tỏi, cho tôm vào đảo qua, cho thêm chút dầu hào, xúc ra đĩa. Phi thơm hành tỏi, cho các loại nguyên liệu vào đảo chín tới, cho tôm vào đảo cùng, xúc ra đĩa, rắc hạt tiêu, hành hoa cắt nhỏ lên trên. Ăn nóng.

    Đậu phụ rang muối

    Nguyên liệu: đậu phụ 2 bìa, muối, ớt vừa đủ, hành hoa vài nhánh, dầu ăn.

    Cách làm: đậu phụ thái hạt lựu, thả vào chảo dầu ăn nóng già chiên giòn. Lấy một chảo khác, rang nóng muối, ớt, hành hoa thái nhỏ, cho đậu vào đảo đều, xúc ra đĩa. Ăn nóng.

    Su su luộc

    Nguyên liệu: su su 2 quả; lạc 0,1kg; vừng 0,1kg; muối tinh vừa đủ.

    Cách làm: su su gọt vỏ, bỏ ruột, thái miếng vừa ăn. Đun sôi nước, thả su su vào luộc chín, vớt ra để riêng. Rang chín vừng, lạc, giã dập. Cho muối tinh vào chảo nóng già, rang nổ, giã nhỏ. Trộn đều muối, lạc, vừng. Ăn cùng với su su luộc.

    Nộm sách bò thập cẩm

    Nguyên liệu: sách bò 0,2kg; ngó sen 0,2kg; hành tây 1 củ, dưa chuột 1 quả; cà rốt 1/2 củ; giá 0,1kg; rau răm 1 mớ; tỏi 3 nhánh, ớt tươi 1 quả; vừng, lạc, hành chiên vừa đủ, đường, dấm, muối, dầu ăn.

    Cách làm: sách bò làm sạch, thái miếng vừa ăn, trần qua. Ngó sen chẻ đôi. Hành tây, cà chua cắt miếng vừa ăn. Cà rốt gọt vỏ thái chỉ. Rau răm nhặt bỏ gốc. Trộn sách bò, hành tây, ngó sen, cà chua cà rốt với 1thìa đường, 2 thìa dấm, 1/2 thìa muối, 1 thìa dầu ăn, ớt… để khoảng 10 phút cho ngấm. Rắc rau răm lên trên.

    Ngô chiên

    Nguyên liệu: ngô hạt đóng hộp; bột nêm gà, muối, tiêu, lòng đỏ trứng gà, bột năng, dầu ăn.

    Cách làm: ngô hộp để ráo, cho vào một bát to. Trộn đều ngô với bột nêm gà, muối, tiêu, lòng đỏ trứng gà, bột năng. Đun dầu ăn nóng già, thả ngô vào chiên vàng đều, để ráo mỡ. Ăn nóng.

    Phở cuốn

    Nguyên liệu: bánh phở 5 tấm, thịt bò 0,2kg; xà lách 1 cây, rau mùi 1 mớ; đu đủ 0,1kg; cà rốt 1/2 củ; đường, nước mắm, tỏi 2 nhánh, ớt tươi, nước trắng.

    Cách làm: thịt bò rửa sạch, thái con chì, trần chín. Xà lách, rau mùi rửa sạch. Lấy bánh phở cuốn tròn thịt bò, xà lách, rau mùi vào trong. Ăn kèm với nước mắm chua ngọt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bầu 3 Tháng Cuối Ăn Gì Để Vào Con Không Vào Mẹ?
  • Nên Ăn Gì Để Thai Nhi Tăng Cân Nhanh Tháng Cuối, Con Khỏe Mẹ Dễ Đẻ
  • Tối Nay Ăn Gì: Gợi Ý Mâm Cơm Cuối Tuần Đầy Đặn Khiến Ai Cũng ‘tấm Tắc Khen Ngon’
  • 5 Món Cực Thanh Mát, Dễ Trôi Cơm Cho Cuối Tuần Nắng Nóng, Chồng Con Ăn Thả Phanh
  • Chế Độ Dinh Dưỡng Của Mẹ Bầu Các Tháng Cuối Thai Kỳ
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100