Cooky.vn – Nấu Ăn Ngon Mỗi Ngày

--- Bài mới hơn ---

  • Thực Đơn Hằng Ngày Trong Tuần Ngon Bổ Dưỡng
  • Thực Đơn Hàng Ngày Trong Tháng Ngon, Tiết Kiệm, Dinh Dưỡng
  • Thermomix Tm5 – Robot Nấu Ăn Kỷ Nguyên Công Nghiệp 4.0
  • Máy Nấu Ăn Thông Minh “giải Cứu” Căn Bếp, Món Ngon Vô Tận
  • Trải Nghiệm Thế Giới Fantasy Đầu Màu Sắc Của Mabinogi
  • GIÁ

    TRỌN GÓI

    ĐÃ BAO GỒM ?

    • CHI PHÍ TRỌN GÓI

      Toàn bộ chi phí để thiết kế và duy trì App được thông báo 1 lần

    • TÊN MIỀN ADMIN TOOL

      Đăng ký 1 lần, miễn phí suốt vòng đời App.

    • SERVER DỮ LIỆU

      Server cao cấp 20Gb, duy trì hàng năm: 2.060.000 vnd/năm.

    • GOOGLE DEV & APPLE DEV

      Miễn phí duy trì App hoạt động chính thức trên Google Play và AppStore

    App Cooky không chỉ là một ứng dụng chia sẻ công thức nấu ăn mà còn là một app bán hàng tiện lợi. Tải app Cooky về máy tương tự như người dùng đang sở hữu một cuốn sổ tay nấu ăn nhưng với nhiều tiện ích hơn. Hơn thế, app còn là một cửa hàng trực tuyến để người dùng có thể mua những nguyên liệu đã được sơ chế. Thiết kế app Cooky giúp mang lại những trải nghiệm nấu ăn tuyệt vời cho người dùng.

    App Cooky ra đời với mong muốn giúp cho người nội trợ dễ dàng hơn trong việc nấu nướng hàng ngày. Thay vì phải đắn đo suy nghĩ hôm nay nên nấu món gì, chọn nguyên liệu ra sao, kể cả chọn thiết bị nhà bếp, chỉ cần mở app Cooky. App sẽ cho bạn tất tần tật những gợi ý món ăn, nguyên liệu và cách chế biến. Những bí quyết nấu ăn được chia sẻ từ các đầu bếp chuyên đến không chuyên, các nhãn hàng thực phẩm,… Cooky mong muốn giúp những người bình thường nhất cũng có thể tạo ra món ăn ngon nhất.

    App Cooky

    Không chỉ thế, việc học nấu ăn trên Cooky còn mang lại những trải nghiệm hết sức thú vị. Người dùng app có thể sử dụng Cooky như một phương tiện giải trí với các hình ảnh và video hấp dẫn. Đây cũng có thể coi như một nơi dành cho những người có chung sở thích nấu nướng. Những người dùng có thể kết nối và chia sẻ những kinh nghiệm nấu ăn hữu ích cho nhau.

    Một điều thú vị của app Cooky nữa là người dùng còn có thể chia sẻ chính những công thức nấu ăn của mình. Công việc nấu ăn sẽ mang lại nhiều niềm vui hơn khi chúng ta cùng chia sẻ với nhau. Đó là thông điệp mà Cooky muốn gửi đến cho khách hàng. Với những “bí kíp” do mình chia sẻ, biết đâu bạn có thể trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp.

    Không chỉ là nơi chia sẻ công thức nấu ăn, Cooky còn là một cửa hàng trực tuyến đặc biệt. Các nguyên liệu cần có cho từng món ăn sẽ được chuẩn bị và sơ chế sẵn. Người dùng chỉ cần chọn món ăn mà mình muốn nấu là có thể có đầy đủ nguyên liệu cần thiết.

    Thiết kế app Cooky

    Cùng khám phá những tính năng hấp dẫn chỉ có tại app Cooky:

    – Tìm kiếm công thức nấu ăn một cách dễ dàng.

    App Cooky như một kho tàng các công thức nấu ăn đủ mọi thể loại. Công cụ tìm kiếm trên ứng dụng giúp bạn tìm kiếm các món ăn dễ dàng hơn. Bạn có thể tìm món ăn theo tên, theo nguyên liệu, theo mục đích hay theo chế độ dinh dưỡng,…

    – Một cuốn sổ tay công thức nấu ăn tiện lợi

    Ứng dụng nấu ăn trên điện thoại như một cuốn sổ tay công thức nấu ăn. Quan trọng là bạn không cần phải ghi chép lại mà luôn có sẵn trong điện thoại. Bạn có thể dễ dàng xem cách thực hiện các món ăn với

    + Nguyên liệu được định lượng cụ thể, rõ ràng.

    + Thời gian thực hiện cần thiết cho từng bước.

    – Chức năng đánh giá và đóng góp ý kiến.

    Người dùng có thể là người trực tiếp đóng góp ý kiến về các công thức nấu ăn này. Ngoài ra với những đánh giá trước, người dùng có thể tham khảo để rút kinh nghiệm về món ăn cho mình.

    – Lưu lại những món ăn ngon trên app

    Người dùng có thể tạo cho mình một danh sách công thức các món ăn yêu thích. Tính năng này giúp tiết kiệm thời gian cho việc tìm kiếm lại các món ăn đã từng xem. Từ đó còn có thể chia sẻ những món ăn này cho nhiều người biết hơn.

    – Tạo shopping list

    Đây là một tính năng rất thú vị của app Cooky. Nó giúp người dùng không cần nhớ hoặc phải ghi chép lại những nguyên liệu khi đi chợ hay siêu thị. Đơn giản chỉ cần nhấn nút “Shopping list”. Ở list này, người dùng cũng dễ dàng thêm hoặc xóa bớt nguyên liệu, lưu trữ lại các món cần mua. Với các nguyên liệu đã mua thì có thể ẩn đi một cách tiện lợi.

    – Cooky Marker

    Còn nếu bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị nguyên liệu thì cũng đã có Cooky Marker. Cooky đã thiết kế app bán hàng để giúp việc nấu nướng càng dễ dàng hơn cho người dùng. Bạn có thể chọn từng nguyên liệu mình cần hoặc theo món. Các nguyên liệu được sơ chế và làm sẵn rất tiện lợi. Thậm chí còn có thể chọn luôn 1 combo gồm nhiều món cho cả một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng.

    Thiết kế app Cooky mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Không những thế, giao diện app bắt mắt, hấp dẫn cũng là một điểm cộng của app. Nhờ đó mà ứng dụng thu hút nhiều lượt tải và nhận những đánh giá tích cực.

    Để thiết kế app giống app Cooky hoặc những app bán hàng hấp dẫn khác, doanh nghiệp có thể liên hệ Icosoft. Hiện Icosoft đang là một trong những đơn vị thiết kế app chuyên nghiệp hàng đầu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế app bán hàng cũng như trong nhiều lĩnh vực khác, Icosoft chắc chắc sẽ giúp bạn xây dựng một ứng dụng hiệu quả nhất.

    ICOSOFT CO., LTD

    Hotline: 0949.003.999

    Email: [email protected]soft.vn

    Website: http://icosoft.vn/

    Địa chỉ: Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Vịt Tiềm Thuốc Bắc Nấm Hạt Sen
  • Cách Nấu Sâm Bổ Lượng Ngon Nhất Và Chi Tiết Từng Bước (Lưu Lại Để Dùng)
  • Top 3 Nồi Nấu Rượu Bằng Điện Thế Hệ Mới Được Ưa Chuộng Nhất 2022
  • 2 Cách Nấu Trà Bí Đao Ngon Ngọt Tự Nhiên & Dễ Làm Tại Nhà
  • Cách Làm Nha Đam ? Giòn Ngon Không Nhớt
  • 100+ Món Ngon Mỗi Ngày

    --- Bài mới hơn ---

  • Vịt Xiêm Nấu Món Gì Ngon Cho Ngày Cuối Tuần Sum Họp Bạn Bè
  • “vợ Nấu Chồng Khen” Với Các Món Ăn Ngon Cho Gia Đình Ngày Cuối Tuần
  • Bí Quyết Chọn Thực Đơn Cho Bà Đẻ Mổ
  • 18 Thực Đơn Mẹ Sinh Thường Sinh Mổ Nên Ăn Để Nhiều Sữa Cho Con Bú, Hồi Phục Sức Khỏe Nhanh Chóng
  • 7 Thực Phẩm Hại Chết Người Mẹ Trong Thực Đơn Cho Bà Đẻ Mổ
  • Mời bạn tham khảo các thực đơn món ngon:

    Mâm Cơm Việt tổng hợp các món ăn dễ làm, các công thức món ngon mỗi ngày, cuối tuần đãi tiệc đơn giản cho các nhà nội trợ.

    Món ngon mỗi ngày là một kho tàng rộng lớn bao gồm hàng trăm các công thức nấu ăn để bạn học hỏi và hoàn thiện mâm cơm gia đình thêm hấp dẫn, phong phú. Với vô số các món ngon mỗi ngày, bạn không cần phải lo lắng việc chọn lựa món ăn nào cho hôm nay, hay ngày mai phải ăn gì để không trùng lặp ngày trước, thậm chí bạn còn có thể tham khảo cả những món ăn theo mùa vô cùng hấp dẫn. Mỗi ngày thử một vài món mới không chỉ để gia đình người thân thưởng thức và có những bữa ăn thơm ngon bổ dưỡng mà còn giúp bạn nhanh chóng “lên tay” khi nấu nướng, hơn thế bạn sẽ dần dần biết cách phối hợp các nguyên liệu sáng tạo nên những món ăn hấp dẫn mới nữa đấy.

    Bên cạnh những món mặn, món chính thì không thể nào bỏ qua các món bánh ngọt cũng như những món ăn vặt rồi cực kỳ hấp dẫn. Bạn cũng có thể nâng cao tay nghề mỗi ngày qua hàng trăm cách làm của chúng tôi, từ các loại bánh truyền thống quen thuộc của Việt Nam đến các loại bánh mới mẻ xuất xứ từ nước ngoài đẹp mắt, thơm ngon. Đối với món ăn vặt, nếu yêu thích những món ăn đường phố như bánh tráng trộn, xoài lắc, bò bía… bạn tha hồ tự làm thưởng thức mà không cần phải xuống phố tìm mua. Thỉnh thoảng đổi sang phong cách sang chảnh với những món ăn vặt của Pháp hay đầy gia vị với các món Hàn, Nhật, Thái cũng vô cùng thú vị.

    Cuối cùng để hoàn thiện thực đơn món ngon mỗi ngày không thể thiếu được chính là những hương vị nước uống tuyệt vời. Thức uống giải nhiệt, thức uống dinh dưỡng hay thậm chí các loại thức uống đãi tiệc đều có mặt đầy đủ để bạn lựa chọn tuỳ vào sở thích của mình và gia đình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khi Nào Cho Trẻ Ăn Dặm Và Những Nguyên Tắc Mẹ Cần Nhớ
  • Nấu Đồ Ăn Dặm Cho Trẻ Dưới 1 Tuổi Có Cần Bỏ Muối Không?
  • Nấu Đồ Ăn Dặm Cho Bé Nên Tránh Xa Các Lỗi Này
  • Thực Đơn Cho Bé Lúc 1 Tuổi: Chế Độ Ăn Của Bé
  • Cách Nấu Bột Ăn Dặm Cho Bé 7 Tháng Tuổi Đủ Chất Theo Viện Dinh Dưỡng
  • Bí Quyết “xương Máu” Giúp Bạn Nấu Ăn Ngon Mỗi Ngày

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Hàu Thơm Ngon, Bổ Dưỡng, Không Bị Tanh
  • Cách Nấu Cháo Hàu Ngon Bổ Sung Dinh Dưỡng Cho Các Em Bé
  • 2 Cách Nấu Cháo Hến Ngon
  • Cách Nấu Cháo Hến Ngon Bổ Dành Cho Bé Biếng Ăn Chậm Lớn
  • Cách Nấu Cháo Hến Ngon Đơn Giản Tại Nhà Đậm Đà Bổ Dưỡng
  • Mì Ý là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích, nhưng cách luộc mì Ý như thế nào để có được độ ngon đúng chuẩn thì không phải ai cũng biết. Cụ thể, trong quá trình luộc mì, bạn nên đợi nước sôi lăn tăn thì mới cho mì vào luộc. Khi mì chìm xuống thì bạn cho 1 thìa dầu oliu vào đảo đều. Đậy vung khoảng 5 phút rồi cho thêm một ít nước lạnh, nước sôi thì vớt mì ra và xả lại bằng nước lạnh. Với mẹo này thì khi nấu, mì sẽ không bị dai hay dính vào nhau. Đây cũng chính là cách nấu ăn ngon mỗi ngày mà các bà nội trợ thông thái thường áp dụng.

    Khi luộc mì Ý, bạn nên cho một thìa dầu oliu vào cùng

    2. Mẹo sử dụng xì dầu

    Xì dầu là loại gia vị có chứa đường, chính vì vậy nếu bạn cho xì dầu vào món ăn sớm sẽ khiến cho đường bị phân hủy, từ đó khiến món ăn có mùi chua, đắng. Cho nên, bí quyết nấu ăn ngon mỗi ngày mà bạn cần nắm đó chính là chỉ nên cho xì dầu vào món ăn sau khi đã tắt bếp.

    3. Mẹo khi nấu cháo

    Để món cháo được nhanh nhừ và ngon ngọt hơn thì trước khi nấu cháo bạn nên ngâm gạo trước 1 tiếng. Trong quá trình nấu cháo thì bạn cho thêm một nắm gạo nếp vào nấu cùng để món cháo có được độ sánh hơn. Chắc chắn khi nấu cháo bạn thường gặp trường hợp cháo bị trào ra ngoài. Cách khắc phục tình trạng này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thêm một thìa dầu ăn khi cháo bắt đầu sôi, vừa giúp cháo không bị trào vừa tăng thêm hương vị cho món ăn.

    Để cháo không bị trào bạn nên cho 1 thìa dầu ăn vào khi cháo bắt đầu sôi

    4. Dùng thêm nước khi xào thức ăn

    Bí quyết nấu ăn ngon mỗi ngày tiếp theo mà UNICA chia sẻ với bạn đó chính là dùng thêm nước khi xào thức ăn. Cụ thể, trong quá trình xào rau hoặc thịt, món ăn sẽ bị khô khiến cho hàm lượng chất dinh dưỡng bị giảm đi. Để giúp cho món ăn được thơm ngon và giữ được độ dinh dưỡng nhất định thì trong quá trình xào, bạn nên cho thêm 1 – 2 muỗng canh nước.

    5. Mẹo hấp cá

    Nếu bạn yêu thích món cá hấp và muốn tự tay chế biến món ăn này sao cho có độ thơm ngon, hấp dẫn nhất thì trước khi hấp cá bạn nên thoa một chút trứng gà lên cá. Mẹo nhỏ này sẽ giúp cho thịt cá sau khi hấp được mềm và thơm. Dầu ăn còn giúp giữ lại độ mọng nước trong miếng cá. Giúp cá sau khi hấp được mềm, mọng nước và ngọt thịt. Vì vậy, bạn nên áp dụng mẹo hấp cá này vào công thức nấu ăn mỗi ngày.

    6. Mẹo chiên rán không bị bắn mỡ

    Trong quá trình chiên rán thức ăn, để không bị bắn mỡ ra ngoài thì bạn nên rắc thêm một lớp bột mì bên dưới chảo. Ngoài ra, nếu muốn món chiên của bạn có được màu vàng đẹp mắt thì bạn nên cho 1 thìa cà phê nước cốt chanh vào dầu ăn, đun nóng lên rồi mới cho thức ăn vào chiên. Như vậy rán cá mới không bị bắn và đảm báo cá được vàng đều hấp dẫn

    Bạn cho một lớp bột mì vào chảo giúp cho món chiên rán trở nên dễ dàng hơn

    7. Mẹo khử mùi tanh cho cá

    Bí quyết nấu ăn ngon mỗi ngày cuối cùng mà UNICA giới thiệu cho bạn đó chính là cách khử mùi tanh cho cá. Cá bạn mua về làm sạch, sau đó ngâm cá vào trong dung dịch gồm 3 thìa rượu trắng và gừng đập dập. Bạn ngâm trong khoảng 20 phút sau đó vớt cá ra và chế biến món ăn như bình thường. Với cách làm này, đảm bảo món cá của bạn sẽ không có mùi tanh và hương vị rất thơm ngon, hấp dẫn.

    Nên nhớ sau khi vớt cá bạn phải để ráo cá rồi mới chiên để không bị bắn gây tổn thương đến bạn. Đề dầu sôi già thì mới thả cá vào. Như thế cá sẽ không bị dính chảo và được chín vàng giòn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Gà Ớt Hiểm Vừa Ngon Vừa Đơn Giản
  • Mách Bạn 5 Cách Nấu Cháo Ghẹ Cho Bé Giàu Canxi Nhất Hiện Nay
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Lẩu Ghẹ Ngon Quên Lối Về
  • Cách Nấu Thịt Chân Giò Giả Cầy Ngon Và Đơn Giản Nhất
  • Cách Nấu Giả Cầy Heo Ngon
  • Món Ngon Mỗi Ngày Dễ Làm

    --- Bài mới hơn ---

  • Tổng Hợp Thực Đơn Món Ngon Mỗi Ngày Cho Dân Văn Phòng ! Ngon Bổ Rẻ
  • Giới Thiệu “món Ngon Nhà Làm”
  • Gái Bán Hoa Tiếng Anh Là Gì
  • ⭐ Máy Hút Bụi Tiếng Anh Là Gì? Model Máy Nào Đáng Để Đầu Tư?
  • Ban Lãnh Đạo Tiếng Anh Là Gì
  • Món ngon mỗi ngày dễ làm, 3, Món Ngon Thế Giới CÔng Sở, Bich Van, Chuyên Trang Món Ngon Thế Giới CÔng Sở, 28/06/2017 17:22:59

    Cách làm mực xào mướp lạ miệng mà ngon Nguyên liệu

    – Mực ống loại nhỏ: 700gr

    – Mướp: 2 quả nhỏ

    – Hành khô, tỏi, gừng

    – Hành hoa, rau mùi

    – Hạt nêm, bột canh, hạt tiêu, dầu hào

    Bước 1: Mực làm sạch, bóc bỏ da mực, lấy bỏ phần nội tạng, mai và bầu mực. Bóp mực với nước cốt gừng rồi đem ướp cùng chút hạt nêm, hạt tiêu, bột canh.

    Bước 2: Hành khô và tỏi bóc bỏ vỏ, bằm nhỏ. Rau mùi và hành hoa nhặt rửa sạch, thái nhỏ.

    Bước 3: Phi thơm hành, tỏi băm nhỏ. Cho mực vào xào cho đến khi râu mực cong lại. Cho mướp vào chảo, nêm chút dầu hào rồi đảo đều để mướp được chín đều

    Bước 4: Khi mướp chín tái đi thì rắc hành hoa và rau mùi thái nhỏ vào. Nêm thêm chút hạt nêm và hạ

    Cho mực xào mướp ra đĩa và thưởng thức thôi nào!

    Cách chọn mực tươi chuẩn không cần chỉnh

    Mực tươi gồm có 2 loại: mực nang và mực ống. Mực nang thân to và dẹp gần như hình bầu dục. Nên chọn con to, dày mình, trắng đục như cùi dừa, thịt chắc không bị nát, lớp màng màu nâu bao quanh đều bên ngoài. Mực ống thân cuộn tròn (hình ống), hơi dài, mình mỏng hơn so với mực nang. Chọn mực ống nên chọn con thịt còn sáng hơi hồng, dầu vẫn dính chặt vào thân, túi mực chưa bị vỡ. Nhìn chung mực kém tươi là mực đã chuyển sang màu hơi xanh ngà, thịt nhão, đầu không dính chặt với thân, mùi rất tanh.

    Mực khô: Chon con to vừa, không nên chọn loại nhỏ quá hoặc lớn quá. Trung bình từ 100 – 150 gam một con là vừa. Chọn con dày mình, màu hồng nhạt, thân mực phẳng đều có lớp phấn trắng trên bề mặt, sờ tay thấy khô cứng, có mùi thơm đặc trưng không tanh.

    Hãy chọn con dày mình, thịt trắng và có lớp màng màu nâu tươi bao quanh bên ngoài. Phần túi mực không bị vỡ, đầu mực còn dính chặt với thân. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến phần xúc tu (râu mực), sờ vào thấy cứng sẽ là mực tươi.

    Cách chọn rau quả tươi ngon

    – Các loại bí, bầu, mướp khía, mướp hương, các loại rau củ.

    – Chọn rau tươi, không bị trầy xước, không bị héo úa, giập nát.

    – Không có mùi vị lạ.

    – Thận trọng với những loại rau: rau muống, xà lách sonn, xà lách, tần ô, cải bẹ xanh, cải ngọt, rau má, đậu đũa, khổ qua, táo Thái Lan…

    – Rửa rau với thật nhiều nước và ngâm kỹ trước khi rửa. Đối với xà lách soon, rau dền, bông cải thì nên pha vào nước rửa 1 – 2 muỗng cà phê muối.

    – Đối với các lạoi rau củ, trái cây để nguyên củ, rửa sạch trước khi gọt vỏ.

    – Rửa rau dưới vòi nước chảy.

    Món ngon mỗi ngày dễ làm, 3, Món Ngon Thế Giới CÔng Sở, Bich Van, Chuyên Trang Món Ngon Thế Giới CÔng Sở, 28/06/2017 17:22:59

    Đăng bởi Bich Van

    Tags: bí quyết nấu món ngon mỗi ngày dễ làm, cách nấu món ngon mỗi ngày dễ làm, kinh nghiệm nấu món ngon mỗi ngày dễ làm, món ngon, món ngon cuối tuần, món ngon mỗi ngày, nấu món ngon mỗi ngày dễ làm

    --- Bài cũ hơn ---

  • Quán Bò Kho Ngon Quận 1
  • Top 10 Quán Bò Kho Thơm Ngon, Hấp Dẫn Nhất Ở Biên Hòa
  • Top 3 Quán Bò Kho Ngon Ở Quận 3,2021
  • Top 10 Quán Bò Kho Ngon Ở Cần Thơ Được Lòng Khách Nhất
  • Quán Bò Kho Ngon Quận 7
  • Cách Nấu Bột Cá Hồi Cho Bé Ăn Ngon Mỗi Ngày

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Cá Hồi Cho Bé Với Khoai Tây Bí Đỏ Cải Xanh
  • Nấu Cháo Cá Hồi Cho Bé Ăn Dặm
  • Mách Mẹ Cách Nấu Bột Ăn Dặm Cho Trẻ Em 4 Tháng Tuổi
  • Cách Nấu Cháo Lươn Cho Bé Ăn Dặm Không Tanh Đúng Chuẩn Nghệ An
  • Top 5 Nồi Nấu Cháo Cho Bé Tốt Nhất Năm 2022
  • Nguyên liệu món bột cá hồi cho bé :

    – Cá hồi: 20g

    – Bột gạo: 30g

    – Cải bó xôi: 5 lá

    – Hành khô

    – Gia vị: nước mắm, muối, dầu oliu

    Các bước nấu bột cá hồi cho bé :

    – Cá hồi đem ngâm với chanh và nước muối loãng cho bớt tanh rồi để ráo nước, lấy khăn giấy thấm cho mau khô rồi đem bằm nhuyễn.

    – Cải bó xôi, rửa sạch rồi cũng băm nhỏ.

    – Hành khô thái nhỏ, phi thơm với dầu oliu rồi cho cá hồi vào xào chín, nêm nước mắm vừa ăn.

    – Hòa tan bột gạo với 250ml nước lọc rồi quấy đều trên bếp.

    Trong lúc nấu nhớ để lửa nhỏ, khi bột gần chín, cho cải bó xôi và cá hồi vào rồi tiếp tục đảo đều tới khi bột chín, có thể cho thêm vài giọt dầu oliu để tăng thêm hương vị cho món ăn. Yêu cầu của món ăn là phải bắt mắt, có mùi hương đặc trưng.

    5 tiêu chí để đánh giá một đĩa bột đúng tiêu chuẩn đó là: róc nồi, bột chín trong, khi đổ ra chén có độ vồng trên bề mặt bột, khi lấy thìa sắn thử thì có cảm giác đanh, bột không bị vữa trong quá trình cho trẻ ăn.

    Một số nguyên liệu kể trên có bán tại cửa hàng Hifood, bao gồm:

    – Cá hồi tươi Na Uy fillet: Liên hệ cửa hàng để biết giá bán.

    – Muối hồng Úc: 145.000đ/hộp 250g

    – Nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc: 195.000đ/chai 1L

    • 55B Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội. SĐT: 043.9433.711
    • 35 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. SĐT: 043.7899.333

    Để yêu cầu SHIP hàng tận nơi, vui lòng liên hệ SĐT: 043.7899.333 / 090.2288.015

    Hoặc để lại tin nhắn tại Facebook Page Thực phẩm Cao cấp Hifood.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Mẹ Nói Gì Về Lớp Học Dinh Dưỡng Cho Con Tại Viện Dinh Dưỡng
  • Cháo Cá Hồi Bí Đỏ: Giải Pháp Cho Bé Chậm Tăng Cân
  • Cách Nấu Cháo Cá Hồi Khoai Lang Giúp Trẻ Thông Minh
  • Tổng Hợp 5 Cách Nấu Cháo Cá Hồi Cho Bé Ăn Dặm Và Mẹ Bầu Cực Giàu Dinh Dưỡng
  • Cách Nấu Cháo Thịt Gà Rau Dền Tốt Cho Hệ Tiêu Hóa Của Trẻ
  • Cung Cấp Món Ngon Mỗi Ngày

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Ăn Chế Biến Bằng Nồi Chiên Không Dầu Được Chị Em Khen Nức Nở ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Bí Kíp Làm Pizza Chuẩn Italy Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Rau Củ Chiên Bằng Nồi Chiên Không Dầu Vừa Ngon Vừa Khỏe
  • Tôm Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 4 Món Cá Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • XEM VIDEO BÊN DƯỚI

    ►►► Đăng ký miễn phí: Huen Trang, bà mẹ 2 con Hana có thể nấu từ món chính đến món ăn vặt và tráng miệng với sự hỗ trợ đắc lực của chiếc nồi chiên không dầu “thần thánh”. Thi Huen Trang (Trang Tour, làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Hà Nội) “phải lòng” chiếc nồi chiên không dầu 4 năm tuổi. Từ đó đến nay, sản phẩm này luôn là “trợ thủ đắc lực” cho chị Trang trong việc nấu những bữa cơm gia đình nhanh gọn, lành mạnh, ít dầu mỡ. Nhờ vậy, việc nấu nướng với Trang trở nên thú vị và “rảnh tay” hơn. Với sự hỗ trợ của nồi chiên không dầu, bà mẹ hai con không chỉ nấu được các món chiên, rán, nướng mà thậm chí là trái cây sấy khô, lạc rang, bánh … Treng mách cách làm hàng chục món ăn dân dã ở bài đăng bên dưới. Rang đậu: đậu mua về rửa sạch, để ráo. Làm nóng nồi trước 5 phút ở nhiệt độ 200 độ C. Cho đậu vào nồi, bật trong 15 phút ở nhiệt độ 200 độ C. Không cần lật đậu hay quét dầu, đậu đã chín. cả hai bên và sưng lên. Đậu nhồi thịt: Băm nhỏ thịt kho tiêu và hành khô, ướp chút mắm, hạt nêm rồi nhồi đậu. Làm nóng nồi 5 phút ở 200 độ C rồi cho đậu vào, bật 160 độ C trong 15 phút đầu, sau đó tăng lên 200 độ C trong 10 phút cho hạt đậu vàng đều. Không cần lật, đậu sẽ chín đều. Piper Lolot: Chọn loại thịt có chứa mỡ, rửa sạch, băm hoặc xay nhỏ. Ướp với chút gia vị, hạt nêm, tiêu, chút dầu ăn (tùy ý). Đảo đều tay trong khoảng 20 – 30 phút thì cuốn nem lại. Làm nóng nồi chiên sâu không dầu 5 phút ở 180 độ C. Cho bánh vào, bật 180 độ C trong 6 phút, lật mặt 180 độ trong 6 phút. Tùy theo mức độ đun của từng nồi, nếu không thì tăng thời gian lên 2-3 phút. Cá chiên: Cá làm sạch, rửa qua với muối và ướp gia vị. Làm nóng lò rồi thoa 1 lớp dầu thực vật lên giá để chống dính khi lật cá. Nếu bạn nấu cá nhỏ, hãy để ở nhiệt độ 160 độ C trong 10 phút, sau đó trở lại và nấu thêm 10 phút. Cứ làm như vậy cho đến khi cá chín. Nếu cá lớn, bạn nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong 10 phút, trở mặt một lần rồi chiên tiếp 10-15 phút. Sườn nướng: Sườn rửa sạch với muối, đun sôi lăn tăn, sau đó ướp với tỏi băm nhỏ, dầu hào, mật ong, hạt nêm, nước sốt sườn nướng mua sẵn trong khoảng 1 tiếng và nướng nhanh khoảng 3-5 tiếng, nếu có thời gian. tủ lạnh từ làm mát). Bạn lót giấy bạc vào chảo để không bị cháy khói, nướng lần 1 ở nhiệt độ 130 độ C trong 20-25 phút để miếng sườn chín đều bên trong. Sau đó lấy giấy bạc ra, phết nước xốt lên sườn 2 lần để sườn ngấm đều gia vị, nhớ lật đều mặt sườn. Chiên ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 5-7 phút để sườn có màu vàng đẹp. Thịt nướng ngũ vị: Chọn miếng thịt ba chỉ ngon hoặc thăn ít mỡ, rửa sạch để ráo (có thể luộc sơ qua cho sạch bọt). Ướp thịt với hành tỏi băm nhỏ, ngũ vị hương, dầu hào, xì dầu, đường, chút tiêu, 2 thìa nước sốt thịt nướng (tùy khẩu vị gia đình) khoảng 30 – 60 phút, để trong ngăn mát tủ lạnh. Bọc thịt trong giấy bạc, nướng lần thứ nhất 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Sau đó lấy giấy bạc ra, lần thứ hai giảm nhiệt độ xuống 160 độ C, nướng mỗi mặt 5-7 phút. Dùng nước muối tiết hòa với 1 thìa cà phê mật ong, chia đều mỗi mặt khi nướng lần 2 sẽ có màu đẹp hơn và thịt không bị khô. Thịt xiên nướng: chọn thịt ba chỉ hoặc mỡ vai ít mỡ, rửa sạch, thái vừa ăn. Cho toàn bộ hỗn hợp hành – sả, dầu hào, mật ong, bột ngọt, muối, hạt nêm, dầu mè, tiêu (có thể có hoặc không), 1 thìa cà phê giấm vào để làm mềm thịt. Xay nhuyễn – ướp gia vị. Ướp thịt với hỗn hợp gia vị này qua đêm hoặc 2-3 tiếng trong tủ lạnh. Cắt thịt thành que và nướng 10 phút ở 160 độ C, sau đó lật mặt nướng thêm 10 phút ở 185 độ C. Không nướng lâu quá thịt sẽ bị khô. Vịt nướng: vịt rửa sạch với muối, dấm, gừng. Chia đôi, bóp nhẹ phần đùi và thịt dày để chín sâu bên trong. Ướp vịt với nước cốt 1/2 quả cam, 1/2 thìa cafe hạt nêm, 1/2 thìa cafe gia vị, chút đường, chút mật ong, xì dầu, 1 thìa cafe nước sốt thịt nướng, 1/2 thìa cafe bột nghệ. bột. Để khoảng 30 – 45 phút cho vịt ngấm gia vị, thỉnh thoảng đảo đều. Cho vịt vào chảo. Chỉnh nhiệt độ 120 độ C, cứ 15 phút một lần nếu thịt không còn chín (tùy vịt to hay nhỏ hoặc dùng đũa chà xát để kiểm tra xem còn tiết dịch đỏ không). Khi vịt chín mềm, bạn tăng nhiệt độ lò lên 180 độ C và nướng từ 5-8 phút để da vịt chuyển sang màu vàng và xoắn lại. Cá hồi nướng măng tây: Cá hồi rửa sạch, ngâm sữa tươi hoặc rửa qua với chút rượu trắng giúp khử bớt mùi tanh của cá và cải thiện mùi vị. Măng tây thái miếng vừa ăn. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Chanh vàng xắt nhuyễn, hơi bỏ vỏ để tạo hương vị. Cắt bơ thành từng miếng nhỏ. Nêm vào cá một chút hạt tiêu, bột nêm, bột tỏi, 5 gam bơ nhiệt độ phòng cho mềm, hoặc một ít dầu ô liu, một ít ngò tây thái nhỏ, nạo cá cho đều, trừ da cá, cho vào ngăn kéo. Để nguội trong 30-45 phút. Cho cá hồi vào chảo, rắc một chút muối lên khắp bề mặt, cho bơ và tỏi băm nhỏ lên trên. Sau đó xếp chanh thái lát, măng tây vào khay rồi rắc một ít vỏ chanh thái nhỏ vào nhấn Đăng ký (Subscribe) để luôn được cập nhật tin tức mới nhất miễn phí. .

    #món #ăn #nấu #bằng #nồi #chiên #không #dầu

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nướng Khoai Bằng Nồi Chiên Không Dầu Với Phô Mai Mật Ong Cực Ngon
  • Cách Nướng Khoai Mật Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Thời Gian Và Cách Thức Chế Biến Món Ăn Nồi Chiên Không Dầu Casamom
  • Mẹo Đặt Thời Gian Cho Từng Loại Thực Phẩm Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Trứng Ngon Lạ Miệng Nhờ Có Nồi Chiên Không Dầu
  • Những Quyển Sách Hay Dạy Nấu Ăn Với Món Ngon Mỗi Ngày

    --- Bài mới hơn ---

  • Dịch Vụ Nấu Tiệc Chay Tại Nhà Và Những Điều Bạn Không Thể Bỏ Qua
  • Nhận Nấu Tiệc Chay Tại Nhà
  • Những Món Ăn Siêu Ngon Mà Bạn Có Thể Nấu Bằng Nồi Cơm Điện
  • Những Món Không Ai Ngờ Có Thể Nấu Ngon Lành Bằng… Nồi Cơm Điện!
  • Cách Nấu Cháo Sườn Ngon Cho Bé Bằng Nồi Cơm Điện
  • Những quyển sách hay dạy nấu ăn với món ngon mỗi ngày

    Bạn là một người đam mê ẩm thực? Hay đơn giản bạn là một người nội trợ với mong muốn học cách nấu những món ăn ngon mỗi ngày cho gia đình thân yêu của mình?

    Đúng với câu nói “đường đến trái tim đi qua cái dạ dày”, dù là đàn ông hay phụ nữ đều mong muốn người bạn đời của mình có chút kiến thức về nấu ăn. Chính vì vậy trong bài viết ngày hôm nay, List Sách xin giới thiệu đến bạn những quyển sách hay dạy nấu ăn giúp bạn học được cách tạo nên những món ngon dễ làm.

    01. Về nhà ăn cơm

    Ôi sao cái tên nghe thân thương quá. “Về nhà ăn cơm” câu gọi lớn của mẹ mỗi lần tôi ham chơi đến trưa đến tối bên nhà thằng bạn hàng xóm. Một ký ức tuổi thơ như ùa về trong tôi, một căn bếp nhỏ thân thương, một bữa cơm gia đình ấm áp.

    Với Về nhà ăn cơm của tác giả Nguyễn Văn Đức sẽ đem đến 45 công thức thuần chay đơn giản, dễ nấu. Cuốn sách này sẽ đập tan mọi định kiến của bạn về “ăn chay giả thịt”, hay ăn chay là nhạt nhẽo đã tồn tại trong tâm thức của người Việt suốt một thời gian dài.

    02. Thuận tự nhiên

    Ẩm thực Thuận tự nhiên là sự hợp tác giữa đầu bếp dinh dưỡng Long Châu và AIA, trong khuôn khổ AIA Vitality – một chương trình sống khỏe độc đáo của AIA.

    Bằng sự đam mê cùng kiến thức về dinh dưỡng và sức khỏe, Châu Văn Long (Long Châu) được biết đến như một trong những đầu bếp tiên phong tại Việt Nam cho phong cách nấu ăn thuận tự nhiên. Anh từng là khách mời trên những chương trình ẩm thực địa phương và quốc tế, như Secret Eats của Adam Richman.

    Điều đặc biệt hơn là quyển sách Thuận tự nhiên có 2 ngôn ngữ Việt – Anh song song với nhau. Rất thích hợp cho những ai đam mê nấu ăn và đang học tiếng anh.

    03. Tập sách Nhật kí học làm bánh

    Có thể nói những ai yêu quý làm bánh không thể không biết đến Linh Trang. Cô chủ căn bếp ảo nổi tiếng Savourydays, đã chứng tỏ sức nóng của mình khi được độc giả đặt hết veo 2000 bản trong vòng 12 giờ đồng hồ ngay từ khi sách còn đang trong nhà in.

    Nhật kí học làm bánh không chỉ đơn thuần là một tập hợp các công thức bánh trái. Nó trước hết là một quyển nhật kí về chặng đường tự vật lộn với bột, bơ, đường, trứng, sữa của một cô nàng không có nhiều kinh nghiệm bếp núc và hoàn toàn chẳng có hoa tay nào cả.

    “Tôi thường nghĩ bánh ngọt cũng giống như tình yêu. Xinh đẹp trước mắt, ngọt ngào nơi đầu lưỡi, mềm mịn trong tay, đã thưởng thức được hết ngon ngọt của nó rồi thì khó lòng mà dừng lại.” (Linh Trang)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu 3 Món Súp Chay Thơm Ngon Bổ Dưỡng Mà Cực Kỳ Đơn Giản
  • 3 Cách Nấu Canh Rong Biển Chay Không Tanh Cực Ngon Tại Nhà
  • Cách Nấu Canh Rong Biển Chay Bổ Dưỡng Giải Nhiệt
  • Gợi Ý Mâm Cỗ Chay Ngày Rằm Vừa Đẹp Vừa Ngon Từ Bà Mẹ Trẻ Ăn Chay Trường Tại Hà Nội
  • Tất Tần Tật Cách Nấu Cháo Dê Từ Xương, Thịt, Chân Dê Cho Bé
  • Món Ngon Mỗi Ngày Cho Bà Bầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Ăn Ngon Tuyệt Chồng Nấu Cho Vợ Khiến Ai Cũng Thèm
  • Gợi Ý Các Công Thức Đơn Giản Nấu Món Ngon Với Cá Hồi
  • 12 Món Ngon Từ Rau Lang Bổ Dưỡng Giúp Lợi Sữa, Trị Mụn, Làm Sạch Máu
  • Lươn Nấu Củ Chuối Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cho Ngày Cuối Tuần Tụ Họp
  • Đổi Gió Với Cách Nấu Lẩu Lươn Lạ Miệng Độc Đáo
  • Món ngon mỗi ngày cho bà bầu, 7, Món Ngon Thế Giới CÔng Sở, Bich Van, Chuyên Trang Món Ngon Thế Giới CÔng Sở, 28/06/2017 17:30:18

    Cách làm canh gà hạt sen món ăn ngon bổ dưỡng cho bà bầu Nguyên liệu nấu canh gà hầm hạt sen

    – 300g thịt gà tươi

    – 50g hạt sen khô

    – 12 chén nấm hương khô

    – 2 củ hành tím

    – 1 nhánh gừng

    – Hạt nêm

    – Mắm ngon

    – Dầu ăn

    – Tiêu Ngò

    – Hành hoa

    Thịt gà mua về rửa sạch cắt miếng vừa ăn sau đó ướp thịt gà trong 30 phút với 1 muỗng cà phê hành băm, 1 muỗng cà phê gừng băm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng súp mắm, ½ muỗng tiêu, trộn đều cho ngấm gia vị.

    Nấm ngâm với nước ấm sau đó rửa sạch cắt bỏ chân.

    Hạt sen ngâm nước ấm sau đó vớt ra để ráo.

    Bắc nồi lên bếp cho chút dầu ăn vào và phi thơm hành, gừng băm còn lại.

    Cho phần thịt gà đã ướp vào xào qua cho thịt săn lại.

    Cho 1 tô nước dùng hoặc nước lọc vào nồi đun sôi.

    Nước sôi thì vớt bọt rồi hạ lửa cho hạt sen vào.

    Cho thêm nấm vào và hầm trong 20 phút cho các nguyên liệu chín mềm

    Nêm nếm lại cho vừa miệng và cho hành, ngò cắt nhỏ vào cho thơm

    Để đảm bảo cung cấp đủ axit folic cho thai nhi phát triển, chị em thường được khuyên nên uống bổ sung axit folic khoảng từ 400 – 800 mrg mỗi ngày trước khi thụ thai tối thiểu 3 tháng và trong suốt 3 tháng đầu thai kỳ. Ngoài việc dùng thuốc viên, mẹ bầu còn có thể tăng hấp thu axit folic qua việc tiêu thụ các thực phẩm giàu vi chất này như gan, nội tạng động vật, thịt gia cầm, ngũ cốc (vừng, lạc), các loại rau có lá màu xanh đậm như rau dền, rau muống, rau Bina, rau ngót, củ cải, bông cải xanh, nấm, đậu Hà Lan, đậu nành, bánh mì bằng bột mì nguyên chất, bắp, cà rốt, cà chua, chuối, cam, chanh, bưởi v.v…

    Các mẹ cũng nên lưu ý là những loại thực phẩm đóng hộp thường làm mất khoảng từ 50% – 90% axit folic, hoặc trong quá trình nấu nướng, vi chất này có thể bị mất đi bởi tác động của sức nóng. Vì vậy, mẹ bầu cần ăn nhiều thực phẩm có chứa axit folic càng gần với hình thức tự nhiên của chúng càng tốt, hoặc nên chế biến từ thực phẩm tươi sống. Với các món rau, không nên ngâm quá lâu trong nước hay nấu chín kỹ. Bên cạnh đó, để hấp thu axit folic tốt nhất, mẹ bầu nên uống thuốc giữa 2 bữa ăn, hoặc uống chung với nước cam, nước trái cây, tránh dùng chung với trà, cà phê, rượu v.v….

    Là hợp chất hữu cơ tan được trong nước, thuộc các loại vitamin nhóm B, choline được xem như loại dưỡng chất quan trọng giúp phát triển cấu trúc não, tủy sống, chức năng bộ nhớ ở thai nhi và trẻ nhỏ. Đây cũng là loại vi chất đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc ngăn ngừa khuyết tật ống thần kinh, cần thiết cho việc hoàn thiện dây thần kinh, tim mạch, chức năng não và sự phát triển tế bào thai nhi. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh bà bầu có chế độ ăn ít choline có thể ảnh hưởng xấu đến chức năng gan, tăng gấp đôi nguy cơ sinh con bị tật thần kinh như tật não úng thủy, nứt đốt sống v.v…

    Nhu cầu choline của thai nhi sẽ tăng rất nhanh vào 3 tháng cuối thai kỳ do trong thời điểm này, não và tủy của thai nhi phát triển mạnh mẽ nhất, và bé sẽ “lấy đi” 1 lượng lớn choline dự trữ từ mẹ thông qua nhau thai. Do đó, bổ sung choline trong suốt thời gian mang thai và tam cá nguyệt thứ 3 là rất quan trọng với mẹ và bé. Các nguồn thực phẩm giàu choline gồm lòng đỏ trứng, thịt nạc, gan, súp lơ, đậu phộng, đậu nành, rau củ, nước ép hoa quả, mầm lúa mì, tôm, cá hồi, rau chân vịt v.v.v…với hàm lượng được khuyến cáo là khoảng 450 – 550 mg/ ngày.

    Vitamin B12

    Rất cần thiết cho sự phát triển của não và hệ thần kinh thai nhi, vitamin B12 có nhiều trong các loại thịt, cá, sò biển, trứng gia cầm, sữa, các chế phẩm từ sữa, nội tạng động vật (gan, thận), ếch, đậu nành, v.v…. Đây là vi chất thiết yếu tạo DNA vật liệu di truyền trong tế bào, duy trì tình trạng khỏe mạnh ở tế bào thần kinh và hồng cầu, cũng như giữ vai trò then chốt trong phát triển hồng cầu. Vitamin B12 còn có mối quan hệ mật thiết với việc hấp thu axit folic ở mẹ, bằng cách tác động đáng kể lên quá trình chuyển hóa axit folic để cơ thể có thể sử dụng được dưỡng chất này. Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, việc bổ sung vitamin B12 trước và trong thai kỳ có thể làm giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh ở thai nhi.

    Cũng như choline hay axit folic, vitamin B12, một chế độ ăn uống thiếu sắt trước và trong khi mang thai có thể làm cho mẹ bầu phải đối diện với nguy cơ bé bị dị tật ống thần kinh, dẫn đến tật nứt đốt sống, não úng thủy, thai vô sọ v.v… và ảnh hưởng lên đến quá trình phát triển của thai nhi. Thông thường, phụ nữ cần 18 mg sắt mỗi ngày, nhưng khi mang thai, nhu cầu này tăng lên đến 27 mg.

    Tuy nhiên, lượng sắt dự trữ trong cơ thể chị em thường thấp vì bị mất máu các kỳ kinh nguyệt, còn thấp hơn nữa đối với những chị em đã mang thai nhiều lần do sắt bị mất qua những lần sinh trước, kèm với việc cơ thể hấp thu sắt khá kém so với các vi chất khác. Do đó, khi mang bầu, bên cạnh thói quen thường xuyên ăn các thực phẩm giàu chất sắt như cật (heo, bò), cá, lòng đỏ trứng, thịt bò, cừu, bột ngô, mơ, đậu xanh, đậu đen, hàu, rau có lá xanh thẫm, chuối, nho v.v…, chị em nên uống bổ sung thêm viên sắt theo đúng chỉ định của bác sĩ sản khoa. Mẹ bầu cũng lưu ý khi dùng viên thuốc bổ sung sắt, nên uống khoảng 1 tiếng trước khi ăn và không dùng chung với canxi bổ sung hay các loại axit amin khác vì chúng làm giảm khả năng hấp thu sắt của cơ thể.

    Thường khi mang thai, mẹ bầu luôn chú ý bổ sung nhiều dưỡng chất như canxi, sắt, axit folic, các vitamin v.v… để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của thai nhi, nhưng lại ít quan tâm đến vai trò của I ốt, thậm chí không hiểu được tác động quan trọng của vi chất này đến sự hoàn thiện trí tuệ ở bé. Các mẹ nên biết rằng, khi mang thai cơ thể cần hấp thu thêm 50% I ốt để đáp ứng nhu cầu hormone tuyến giáp cho mẹ và bé. Thiếu I ốt có thể ảnh hưởng lớn đến sự phát triển trí não của bé trong bụng mẹ, thậm chí là sau khi sinh. Nghiêm trọng hơn, các bé có thể gặp hội chứng thiếu I ốt nghiêm trọng, làm trẻ sinh ra bị chậm phát triển trí tuệ. Theo giáo sư Eastman, khoa Nội tiết Đại học Sydney, Úc, những trường hợp mẹ tiêu thụ không đủ I ốt trong thai kỳ có thể làm giảm chỉ số thông minh (IQ) của trẻ xuống 10 – 15 điểm, ảnh hưởng khả năng nghe và dẫn đến nhiều chứng bệnh khác nhau. Vì vậy, mẹ bầu cần chú ý bổ sung I ốt trước và trong khi mang thai, với lượng I ốt từ 100 – 200 ug/ ngày. Ngoài ra, cần thêm các loại thực phẩm giàu I ốt vào chế độ ăn hàng ngày như sữa, muối bổ sung I ốt, rong biển, hải sản, rau cần, rau chân vịt, cải thảo, trứng gà v.v…

    Là 1 loại axit béo chưa bão hòa, omega 3 vô cùng cần thiết cho sự phát triển thể chất và trí tuệ của thai nhi. Nhóm axit béo omega 3 gồm 3 loại: axit eicosapentaenoic (EPA), docosahexaenoic acid(DHA) và axit alpha linolenic (ALA), trong đó DHA đặc biệt quan trọng trong việc hỗ trợ phát triển trí não cho bé, nhất là vào 3 tháng cuối thai kỳ. Vào giai đoạn này, thai nhi cần omega 3 để hình thành đến 70% não bộ và hệ thần kinh.

    Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, những bé dưới 7 tuổi có mẹ bổ sung đầy đủ omega 3 trong thai kỳ sẽ có hành vi tốt hơn sau khi sinh, có khả năng tập trung cao và thị lực tốt hơn những bé không được bổ sung omega 3 đầy đủ, nhờ sự trợ giúp của DHA trong quá trình phát triển não bộ, hệ thần kinh và hình thành võng mạc ở trẻ. Các bé được cung cấp omega 3 cũng đạt nhịp độ phát triển nhanh hơn 2 tháng so với những bé khác. Vì những lợi ích vượt trội này mà mẹ bầu nên bổ sung omega 3 qua chế độ ăn uống của mình trong suốt thời kỳ thai nghén, với các loại thực phẩm rất giàu axit béo này như cá thu, cá ngừ, cá hồi, cá mòi, cá cơm, cá trích, gan cá thu, vừng, đậu nành, đậu phụ, các loại hạt: hướng dương, hạnh nhân, điều, bí …, quả óc chó, v.v…. Ngoài ra, cũng nên bổ sung omega 3 dạng viên dầu cá theo liều lượng được khuyến nghị từ bác sĩ sản khoa.

    Hải sản giúp sữa mẹ giàu DHA

    Thông tin trên được công bố tại buổi tọa đàm “Thực hư thành phần DHA trong các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ” tại TP.HCM

    Phó giáo sư – tiến sĩ Nguyễn Thị Lâm, Phó viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia, cho biết: DHA, tên gọi đầy đủ là Docosa Hexaenoic Acid, là một acid béo thuộc nhóm omega-3.

    Đây là thành phần quan trọng của tế bào hệ thần kinh trung ương, giúp cho sự phát triển não và võng mạc của trẻ, đặc biệt là 2 năm đầu đời.

    Thai phụ cần ăn đa dạng thực phẩm, nhất là hải sản để đảm bảo sữa giàu DHA

    Tuy nhiên, cơ thể không tự tổng hợp được DHA mà phải đưa vào nguồn thực phẩm.

    “Trẻ bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu sẽ được cung cấp đầy đủ DHA”, bà Lâm khẳng định.

    Đặc biệt, thai phụ cần ăn đa dạng thực phẩm, nhất là hải sản (cá, tôm, cua,…), trứng, các loại hạt có dầu (lạc, vừng, đậu tương…) ngay từ lúc mang thai 3 tháng cuối và sau khi sinh để đảm bảo chất lượng sữa tốt. Các thực phẩm này chứa nhiều DHA để cung cấp cho trẻ qua nguồn sữa mẹ.

    Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Tổ chức Nông lương Thế giới (FAO), nhu cầu về DHA của trẻ sơ sinh (0 – 12 tháng tuổi) là 17mg/100kcal và trẻ từ 1 – 6 tuổi là 75mg/ngày.

    Bà Lâm khuyến cáo phụ huynh không nên tự ý chọn mua các thực phẩm dinh dưỡng bổ sung DHA cho trẻ nhỏ vì nhiều sản phẩm không ghi rõ các thành phần khác cùng có trong sản phẩm (như vitamin A). Nếu cùng lúc sử dụng nhiều sản phẩm thì rất nguy hiểm cho sức khỏe. Phụ huynh nên có sự tư vấn bác sĩ trước khi chọn mua sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho trẻ.

    Món ngon mỗi ngày cho bà bầu, 7, Món Ngon Thế Giới CÔng Sở, Bich Van, Chuyên Trang Món Ngon Thế Giới CÔng Sở, 28/06/2017 17:30:18

    Đăng bởi Bich Van

    Tags: bí quyết nấu món ngon cho bà bầu, cách nấu món ngon cho bà bầu, kinh nghiệm nấu món ngon cho bà bầu, món ngon, món ngon cho bà bầu, món ngon cuối tuần, món ngon mỗi ngày, Món ngon mỗi ngày cho bà bầu

    --- Bài cũ hơn ---

  • Báo Giá Và Liên Hệ Đặt Mua Đặc Sản Chuối Ngự Tiến Vua
  • Hướng Dẫn Làm Món Miến Xào Chay Ngon, Bổ Dưỡng
  • 2 Cách Làm Món Bún Xào Chay Cùng Với Rau Củ Cực Kì Đơn Giản
  • Nấu Món Chay: Đậu Hủ Non Chà Bông
  • 10 Món Chay Chế Biến Từ Mướp Đắng Cực Ngon Cho Chị Em Nội Trợ Đảm Đang
  • Mẹo Để Ăn Lành Mạnh Hơn Mỗi Ngày

    --- Bài mới hơn ---

  • Thế Nào Là Chế Độ Ăn Uống Lành Mạnh?
  • Chế Độ Ăn Uống Lành Mạnh Cho Trái Tim: 8 Bước Để Ngăn Ngừa Bệnh Tim
  • 5 Mẹo Ăn Uống Lành Mạnh Cho Người Bận Rộn
  • Ăn Uống Là Cả Một Bề Dày Văn Hóa!
  • Quản Trị Nhà Hàng Và Dịch Vụ Ăn Uống
  • 1. Hạn chế đường và muối

    Đường là một hoạt chất ảnh hưởng nhiều đến cơ thể, nồng độ đường cao hay thấp trong máu sẽ kích hoạt vô vàn phản ứng từ cơ thể. Vì vậy, nếu không kiểm soát đường ăn vào, cơ thể sẽ phải hoạt động nhiều xử lý đường. Ăn quá nhiều đường cũng sẽ dễ dẫn đến tăng mỡ cơ thể, là nguy cơ liên kết với nhiều bệnh như tim mạch, ung thư. Hàng ngày chúng ta cũng tiêu thụ một lượng đường lớn mà không chú ý tới trong các món như bánh mì, súp và rau đóng hộp, khoai tây chiên, đồ ăn nhanh, nước tương và nước sốt. Để hạn chế đường, bạn nên:

    • Tránh đồ uống có đường: bạn có biết rằng 1,5 cốc soda chứa khoảng 10 muỗng cà phê đường, nhiều hơn giới hạn khuyến cáo hàng ngày. Do vậy, hãy thử nước chanh hoặc nước ép trái cây thay thế.
    • Khi ăn bánh kẹo, ăn 1/2-1 khẩu phần theo khuyến cáo khẩu phần trên bao bì cũng là một cách tốt để hạn chế đường
    • Ăn đồ ngọt tự nhiên như trái cây, hoặc bơ đậu phộng…để giảm cơn thèm đồ ngọt.
    • Kiểm tra thực phẩm cẩn thận: Trên nhãn hàng của thực phẩm, đường thường được sử dụng bởi các thuật ngữ ẩn như cane sugar, maple syrup, corn sweetener, corn syrup, honey, molasses, brown rice syrup…

    Đối với muối:

    Một điều tra của Bộ y tế cho thấy phần lớn người Việt đang ăn trung bình 9,4g muối/ngày, trong khi khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới ở mức 5g/ngày. Ăn nhiều muối có thể gây cao huyết áp, phù nề và những vấn đề về sức khỏe khác.

    Để hạn chế muối, tránh thực phẩm chế biến hoặc đóng gói sẵn (như jambong, thịt nguội…), nên chú ý với đồ ăn ở nhà hàng, lựa chọn rau tươi thay vì rau đông lạnh và đóng hộp, cắt giảm đồ ăn như khoai tây chiên, bim bim, bánh quy, chọn các sản phẩm ít muối, không thêm muối.

    2. Thêm canxi cho xương chắc khỏe

    Canxi là một trong những chất dinh dưỡng quan trọng để cơ thể khỏe mạnh, cần thiết cho cả nam và nữ. Hãy ăn thưc phẩm nhiều canxi hay thực phẩm có nhiều magie và vitamin D, K để giúp canxi làm công việc của mình.

    Người bình thường cần 1.000 mg canxi mỗi ngày, người trên 50 tuổi cần 1.200 mg. Thêm vitamin D và canxi bổ sung nếu chế độ ăn của bạn không đủ chất dinh dưỡng. Nguồn cung cấp canxi bao gồm:

    • Sữa: sữa tươi, sữa chua, pho mát… nên ăn loại không thêm đường
    • Rau quả xanh: Rau có màu xanh là nguồn giàu canxi. Hãy thử củ cải, mù tạt, cải xoăn, rau diếp, bắp cải, bông cải xanh, nấm, măng tây…
    • Đậu: canxi có nhiều trong đậu đen, đậu đỏ, đậu trắng…

    3. Ăn chất béo lành mạnh và tránh chất béo không lành mạnh

    Trên thực tế, giống như đường bạn không thể và không nên loại bỏ chất béo khỏi bữa ăn trong thời gian lâu dài, vì sẽ gây hại cho cơ thể. Chất béo lành mạnh rất cần thiết để nuôi dưỡng não, tim, các tế bào, mái tóc, da và móng tay chân. Trong chất béo tốt có hai loại là chất béo không bão hòa đơn và chất béo không bão hòa đa.

    • Chất béo không bão hòa đơn có nhiều trong dầu canola, dầu lạc, dầu ô liu, quả bơ và các loại hạt (như hạnh nhân, quả phỉ và quả hồ đào, bí ngô, vừng).
    • Chất béo không bão hòa đa, bao gồm Omega-3 và Omega-6, có nhiều trong cá hồi, cá trích, cá thu, cá cơm, cá mòi, cũng như hạt hướng dương, ngô, đậu tương, quả óc chó.

    Do đó, cần tăng ăn chất béo không bão hòa (chất béo tốt) và giảm chất béo bão hòa (chất béo xấu có nhiều trong mỡ động vật, thịt đỏ, da động vật, dầu dừa, dầu cọ…

    Một chất béo khác là chất béo chuyển hóa không tốt cho cở thể và nên hạn chế chất béo này ở mức 1% năng lượng ăn vào hàng ngày, tốt nhất là tránh. Khi bạn thấy những cụm từ như ‘trans fat’, ‘hydrogenated’ trên bao bì, hãy tránh những thực phẩm này. Chất béo xấu này cũng có nhiều trong thức ăn chiên như bánh donut, gà chiên, bơ thực vật như margarine, đồ ăn vặt như bỏng ngô tại rạp, khoai tây chiên…

     

    4. Ăn nhiều tinh bột tốt và ngũ cốc thô

    • Tinh bột tốt bao gồm ngũ cốc nguyên hạt, đậu, quả và rau. Tinh bột lành mạnh được tiêu hóa chậm, giúp bạn no lâu hơn, giữ lượng đường trong máu và ổn định mức độ insulin.
    • Tinh bột không tốt là các loại thực phẩm như bột mì trắng, đường tinh chế, gạo đã bị loại bỏ cám, chất xơ và chất dinh dưỡng. Tinh bột xấu tiêu hóa nhanh, gây đột biến năng lượng và lượng đường trong máu.

    Vì vậy, nên thử nghiệm nhiều loại ngũ cốc khác nhau, không chỉ ăn một loại cơm trắng, mỳ hay bánh mỳ. Bổ sung các loại ngũ cốc nguyên hạt bao gồm gạo nâu, lúa mì, lúa mạch, kê…Bạn nên tránh thực phẩm tinh chế như bánh mì trắng, mỳ tôm, miến, bột ngũ cốc ăn sáng mà không phải là ngũ cốc nguyên hạt.

    5. Linh hoạt với protein

    Protein cho chúng ta năng lượng để tồn tại và phát triển. Protein trong thực phẩm được chia thành 20 axit amin, giúp cơ thể tăng trưởng và cần thiết cho việc duy trì các tế bào, mô, cơ quan. Thiếu một protein trong chế độ ăn uống của chúng ta có thể làm chậm tăng trưởng, giảm khối lượng cơ bắp, miễn dịch kém và làm suy yếu tim và hệ hô hấp. Protein đặc biệt quan trọng đối với trẻ em, trẻ ở tuổi dậy thì….

    • Thử các loại protein khác nhau, ăn đa dạng các loại cá, thịt gà, thịt gia cầm, thịt đỏ, hải sản…không chỉ ăn 1,2 loại thịt đỏ như thịt bò, thịt lợn. Nếu bạn là người ăn chay có thể nạp protein từ các loại đậu, các loại hạt, đậu Hà Lan, đậu phụ, đậu nành…người không ăn chay cũng nên ăn protein nguồn gốc thực vật
    • Đậu: Protein có nhiều trong đậu đen, đậu navy, và đậu lăng…
    • Các loại hạt: hạnh nhân, quả óc chó, quả hồ đào là sự lựa chọn tuyệt vời.
    • Sản phẩm đậu nành: Hãy thử đậu phụ, sữa đậu nành…
    • Các chuyên gia khuyên rằng chúng ta nên ăn đạm thực vật hơn là đạm động vật, và mỗi lứa tuổi khác nhau sẽ cần một lượng đạm khác nhau, không ăn thừa nhiều đạm để bảo vệ cho gan, thận không phải hoạt động quá sức. Mức protein nên ăn khoảng 0,8-1,5g/kg cân nặng cơ thể.

    6. Thêm rau quả đa màu sắc

    Rau quả là nền tảng cho chế độ ăn lành mạnh. Chúng ít calo mà lại chứa nhiều dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và chất xơ là những vi chất thiết yếu cho hoạt động bình thường của cơ thể.

    Cố gắng ăn rau quả nhiều màu sắc trong bữa ăn mỗi ngày, bởi nó không chỉ nhiều chất dinh dưỡng mà nhiều màu sắc sẽ cung cấp nhiều lợi ích khác nhau. Mục tiêu là phải ăn tối thiểu 5 màu sắc rau quả mỗi ngày, ít nhất 400g rau, củ, quả. Một số lựa chọn tuyệt vời bao gồm:

    • Rau ngọt: Các loại rau ngọt tự nhiên như ngô, cà rốt, củ cải, khoai lang, khoai mỡ, hành, bí vừa thêm vị ngọt cho bữa ăn mà lại giảm cảm giác thèm đồ ngọt khác.
    • Rau xanh: Rau diếp, cải xoăn, mù tạt, bông cải xanh, cải bắp vì chúng chứa nhiều canxi, magie, sắt, kali, vitamin A, C, E, và K.
    • Trái cây: Hoa quả tươi cung cấp chất xơ, vitamin và chất chống oxy hóa. Ví dụ dưa hấu giàu vitamin A và B1, táo cung cấp chất xơ, cam xoài cho vitamin C…

    Lợi ích của việc ăn nhiều loại rau, quả thường xuyên sẽ giúp bạn không thiếu vi chất, không cần bổ sung theo đường thuốc hoặc thực phẩm chức năng.

    7. Làm mới chế độ ăn

    • Đơn giản hóa: Thay vì quá quan tâm đến tính toán năng lượng hoặc khẩu phần ăn, bạn hãy quan tâm đến màu sắc và độ tươi mới của thực phẩm, như thế sẽ dễ dàng chọn được thực phẩm lành mạnh hơn. Chìa khóa là tập trung vào những thực phẩm yêu thích và công thức nấu ăn đơn giản sao cho kết hợp được nhiều thực phẩm tươi. Dần dần chế độ ăn của bạn sẽ trở nên khỏe mạnh và ngon miệng hơn. Một số lời khuyên:
    • Từ từ thay đổi những thói quen ăn uống: Thay đổi thói quen ăn uống quá đột ngột khá là khó khăn và dễ khiến kế hoạch mới không thành công. Bạn hãy thực hiện từng bước nhỏ, ví dụ mỗi ngày thêm một món rau trộn có đầy đủ các loại rau khác nhau hoặc chuyển từ bơ, các dầu ăn thông thường sang dầu ôliu khi nấu ăn.

    Khi thay đổi này thành thói quen, bạn hãy thực hiện thêm những thay đổi khác. Chú ý không cần loại bỏ hoàn toàn thực phẩm bạn yêu thích mà phải đặt mục tiêu lâu dài là cơ thể có nhiều năng lượng, hoạt động tốt và phòng ngừa bệnh tật.

    • Bổ sung nước và tập thể dục: Nước đào thải các chất cặn bã và độc tố khỏi cơ thể. Khi thèm ăn vặt, uống nước cũng là một lựa chọn tốt cho sức khỏe.

    Bên cạnh đó, bạn cũng cần bổ sung các hoạt động thể chất hàng ngày. Những lợi ích sức khoẻ của việc tập thể dục suốt đời giống như duy trì một chế độ ăn lành mạnh.

    8. Ăn uống điều độ

    Nền tảng cho bất kỳ chế độ ăn uống lành mạnh nào là sự điều độ. Nhưng điều độ là gì? Bao nhiêu là chuẩn? Điều này phụ thuộc vào chế độ ăn uống tổng thể của bạn, sao cho không phải ngày một ngày hai mà cho đến khi bạn có được trọng lượng lý tưởng. Do đó, hãy đăt chế độ ăn điều độ trong điều kiện cân bằng tất cả các carbohydrate, protein, chất béo, chất xơ, vitamin và khoáng chất…vừa đủ lượng bạn cần theo hàm lượng phân bổ đúng để duy trì cân nặng, hay ăn ít đi một chút về hàm lượng nếu muốn điều chỉnh.

    Ăn điều độ không có nghĩa bạn phải bỏ đi thực phẩm yêu tích. Ví dụ, bạn vẫn có thể ăn thịt xông khói, thịt chế biến sẵn vào buổi sáng một tuần một lần, có thể cân nhắc điều độ nếu bạn ăn mức này vào bữa trưa hay bữa tối nhưng sẽ mất cân bằng nếu ăn kèm các thực phẩm không tốt cho sức như bánh rán, pizza, xúc xích…Đừng bỏ đi thực phẩm bạn yêu thích vì sẽ khiến bạn thèm muốn hơn. Hãy ăn bớt hàm lượng và ăn không thường xuyên.

    9. Ăn uống lành mạnh không phải là “ăn gì” mà là “ăn như thế nào”

    Thói quen ăn uống có thể học được và điều quan trọng là bạn biết ăn như thế nào hơn là ăn cho có, ăn cho xong vội vã trên đường. Do đó, lời khuyên là:

    • Ăn sáng và chia nhỏ bữa ăn: Một bữa sáng lành mạnh có thể khởi động quá trình trao đổi chất và nhiều bữa ăn nhỏ sẽ tốt hơn ăn một hoặc hai bữa ăn thật lớn.
    • Hãy dành thời gian thưởng thức bữa ăn: Chúng ta thường có xu hướng ăn vội vàng, việc này rất hại. Hãy nhai chậm và tận hưởng hương vị của thực phẩm.
    • Tránh ăn vào ban đêm: Cố gắng ăn tối sớm trước bữa ăn sáng hôm sau từ 14 đến 16h. Nghiên cứu cho rằng đây là cách đơn giản để điều chỉnh chế độ ăn uống và cho hệ tiêu hóa của bạn một kỳ nghỉ dài mỗi ngày để điều chỉnh trọng lượng. Tốt nhất hãy tránh các đồ ăn nhẹ sau bữa tối vì nó có nhiều mỡ và calo.
    • Ăn với người khác bất cứ lúc nào có thể, nhất là cho trẻ em vì như thế sẽ hình thành thói quen lành mạnh. Việc ăn trước ti vi, máy tính sẽ rất có hại cho đầu óc và dạ dày.
    • Lắng nghe cơ thể: Hãy xem cơ thể bạn có thể chứa được bao nhiêu đồ ăn. Trong khi ăn, hãy dừng lại trước khi bạn cảm thấy no vì phải mất vài phút não bộ mới lắng nghe được cơ thể. Vì thế bạn hãy ăn từ từ.

    Những mẹo này sẽ giúp bạn có được chế độ ăn lành mạnh hơn, tốt hơn cho cơ thể. Hãy lắng nghe cơ thể của mình trước những thay đổi trong chế độ ăn để lấy động lực duy trì cách ăn lành mạnh.

    Theo Vnexpss/helpguide.org

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chế Độ Dinh Dưỡng Khi Tập Gym, Bí Quyết Vàng Giúp Phái Nữ Có Cơ Thể Cân Đối
  • Chế Độ Ăn Uống, Sinh Hoạt Khi Bị Mụn
  • Mách Bạn Uống Gì Để Giảm Mỡ Bụng Nhanh Nhất
  • Bệnh Gan Nên Ăn Gì Và Kiêng Ăn Gì Là Tốt!
  • Gan – Top 25 Thực Phẩm Tốt Cho Gan Nhất Bạn Nên Biết
  • Ứng Dụng Gợi Ý Thực Đơn Nấu Ăn Mỗi Ngày

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 7 Kênh Youtube Về Ẩm Thực Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay
  • Nồi Cơm Điện 1L Mini Rice Cooker Nấu Cơm Hâm Nóng Nấu Cháo Hầm Xương
  • Kinh Nghiệm Có Nên Ở Ghép Không Hay Ở Trọ Một Mình?
  • 5 Lý Do Bạn Có Nên Học Nghề Nấu Ăn Khi Không Đỗ Đại Học
  • Những Nàng Dâu Nổi Loạn
  • Cuối năm 2022, Tập đoàn Samsung mua lại ứng dụng Whisk sử dụng nền tảng AI để đưa ra công thức nấu ăn, tính toán lượng dinh dưỡng để người dùng tự điều chỉnh nguyên liệu phù hợp khẩu phần ăn.

    Nhờ thương vụ này, ông lớn SamSung đã mở rộng hệ sinh thái của mình, chuyên tập trung vào web, ứng dụng di động và công nghệ giọng nói. Khi sử dụng Whisk, người dùng cần cung cấp địa chỉ email, số điện thoại hoặc chọn cách đăng nhập qua Google, Facebook. Sau đó, người dùng cập nhật tên món ăn cần nấu và khẩu phần vào ô tìm kiếm.

    Kế đến, người dùng thấy được 1 trang web chi tiết xuất hiện, trích xuất và phân tích thông tin người dùng đã nhập nhằm đưa ra công thức nấu gồm: Tên món ăn, hình ảnh, thành phần, thời gian chế biến, nhiều thông tin kèm theo món ăn. Whisk sau khi đưa công thức nấu có thể lưu lại vào bộ sưu tập những món ăn thường nấu. Whisk tập hợp món đã lưu để biết được sở thích và khẩu vị, thành phần của người dùng và tự động điều chỉnh thực đơn hợp lý mỗi ngày. Whisk cũng có khả năng tính toán lượng dinh dưỡng trong mỗi thực đơn giúp người dùng điều chỉnh thành phần để đảm bảo thực đơn dinh dưỡng tốt nhất.

    Khi có được thực đơn hoàn chỉnh, người dùng chỉ cần bấm chọn từng nguyên liệu món ăn để hiện ra danh sách những nhà cung cấp thực phẩm. Danh sách này có thể chia sẻ qua email, tin nhắn để người khác xem và chỉnh sửa, tăng giảm thành phần nguyên liệu món ăn. Sau cùng, người dùng sẽ gửi những danh sách nguyên liệu cần nấu đến cửa hàng tạp hóa hay siêu thị, bộ phận giao hàng sẽ mang thực phẩm về tận nhà. Đây cũng chính là điểm đặc biệt khiến Whisk được người dùng yêu thích bởi sự tiện lợi.

    Whisk được thành lập bởi Nick Holzherr tại Anh năm 2012. Phiên bản đầu tiên của nó là tập hợp những công thức nấu ăn thông dụng và tạo danh sách mua sắm từng nguyên liệu thông qua ứng dụng. Qua những năm phát triển, Whisk đã phát triển mô hình kinh doanh tập trung đến những nhà bán lẻ trực tuyến và những nhà phát triển ứng dụng, nhà xuất bản nhằm thúc đẩy người tiêu dùng tăng lượng mua sắm.

    Startup này có được ứng dụng ra mắt trên nền tảng iOS, Android và trang Web. Whisk cũng hỗ trợ các trợ lý ảo Bixby của SamSung, Alexa, Amazon, Google Assistant để đưa ra công thức nấu ăn được hướng dẫn bằng giọng nói vô cùng tiện lợi cho người dùng.

    Nhà sáng lập Nick Holzherr cho biết khi lượng khách trực tuyến tăng, đơn vị sẽ tăng được doanh thu dịch vụ bằng cách nhận hoa hồng từ siêu thị, cửa hàng mà người dùng đặt mua thực phẩm. Whisk đã hợp tác với 29 cửa hàng thực phẩm ở nhiều quốc gia để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dùng như Walmart, Instacart, Amazon, Tesco, Ocado, Waitrose, ASDA,….

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kinh Nghiệm Làm Lẩu Thái Chua Cay Hải Sản, Thập Cẩm, Tomyum, Cốt Dừa Ngon
  • Cách Nấu Lẩu Thái Chua Cay Ngon Chính Hiệu Như Người Thái Lan
  • Lẩu Tôm Càng Xanh Chua Cay
  • Cách Nấu Lẩu Tôm Càng Xanh Chua Cay Khó Cưỡng
  • 6 Cách Nấu Lẩu Hải Sản Thập Cẩm Chua Cay Kiểu Thái, Lẩu Hải Sản Chua Ngọt Ngon Nhất Tại Nhà
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100