【#1】Dịch Vụ Nấu Ăn Hồng Phát

Xin gửi lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Khách, Gia Đình và Quý Công Ty. Chúc Quý Khách luôn thành công trong công việc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, Kinh Doanh Phát Tài Phát Lộc.

  • Rất hân hạnh được gửi đến Quý Khách dịch vụ nấu tiệc tại nhà Hồng Phát.
  • Chúng tôi chuyên nhận nấu ăn, nấu tiệc tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi và các tỉnh lân cận như: Biên Hòa, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu

Rất nhiều Chương Trình Khuyến Mãi trọn gói Quý Khách xem Chi tiết tại mục “KHUYẾN MÃI”…”

    Với hơn 10 năm kinh nghiệm Hồng Phát luôn hoạt động với Phương châm:

Chúng tôi luôn chú trọng vào lợi ích và giá trị cao nhất của Khách Hàng.

Sự hài lòng của Quý Khách hàng là thành công của chúng tôi.

Những tiêu chí giúp Hồng Phát phát triển và được sự tin – yêu của Khách Hàng

Dịch vụ nấu ăn tại nhà Hồng Phát là Nhóm Nấu Tiệc Lưu Động của

Có giấy phép KD, giấy chứng nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm

1. Với những đầu bếp chuyên nghiệp đã được đào tạo qua trường lớp…

    Quý khách sẽ có một bữa tiệc ngon miệng, no say với những thực đơn phong phú đa đạng và hợp khẩu vị theo vùng miền.

2. Với đội ngũ phục vụ lâu năm đã được chọn lọc có nhiều kinh nghiệm, vui vẻ…

3. Với nguồn Rau Củ Quả được chọn lựa rất khắt khe từ các đầu mối, nhà vườn đảm bảo được rau tươi, xanh, sạch…

4. Với nguồn thực phẩm tươi như Gà ta, Tôm, Cá, Mực, Thịt thì được chọn hoàn toàn là hàng còn sống hoặc rất tươi, không chất bảo quản…

5. Với nguồn nguyên liệu khô Hồng Phát chỉ tin dùng những thương hiệu như: Dầu ăn Trường An, SimLy, Mắm ChinSu, Tương Tam Thái Tử, Cồn năng lượng xanh …

    Quý khách hoàn toàn an tâm về số lượng, chất lượng, an toàn thực phẩm, đặc biệt là an tâm về sức khỏe vàng của quý khách…

6. Hồng Phát sở hữu một số lượng lớn bàn ghế, chén đĩa, khung rạp, cổng hoa…

    Quý khách không phải mất thời gian vàng bạc quý báu của mình vào các việc như lo thuê bàn ghế, chén đĩa, khung rạp, phục vụ hay là dọn dẹp nhà cửa sau buổi tiệc…

7. Mỗi bữa tiệc đều rất quan trọng và vô cùng ý nghĩa đối với mỗi khách hàng. Hồng Phát hiểu rõ và luôn luôn ghi nhớ về điều đó. Vì thế tập thể Hồng Phát luôn chú trọng từng chút một, từ những việc nhỏ nhất để bữa tiệc được diễn ra tốt đẹp, trọn vẹn và thành công nhất.

8. Dịch vụ nấu ăn Hồng Phát luôn muốn được nhìn thấy nụ cười thật tươi của gia chủ sau mỗi bữa tiệc. Vì thế Hồng Phát sẽ cống hiến hết mình để thấy được nụ cười đó.

Thật lòng chúng tôi cảm ơn tất cả các vị khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ

đặt tiệc tại nhà – nấu tiệc tại nhà của Hồng Phát. Không có gì quý bằng niềm tin của các vị đối với dịch vụ của chúng tôi. Và quý hơn tất cả đó chính là những lời khen, lời góp ý của khách hàng. Các vị đã cho chúng tôi những lời góp ý thật là bổ ích. Nhờ có được những lời góp ý chân thành của quý vị mà chúng tôi đã biết mình đạt hay chưa đạt ở mặt nào để ngày càng hoàn thiện hơn.

Nấu Tiệc Hồng Phát xin được nói lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể khách hàng là những khách hàng lâu năm luôn tin dùng và sử dụng dịch vụ tiệc. Được sự tin dùng nhiều năm liền là niềm tự hào to lớn mà không phải doanh nghiệp nào cũng may mắn có được.

Một số hình ảnh tiệc được tổ chức bởi dịch vụ nấu tiệc Hồng Phát –

Dịch vụ nấu ăn Hồng Phát – Tiệc Họp Mặt

Cơ Sở Chế Biến Bò Viên Quận Bình Thạnh.

Tiệc Tất Niên Cty LTP Việt Nam, Quận 12 – chúng tôi

Tiệc Cưới trọn gói THÀNH TRUNG – THANH THẢO

Tại xã Long Đức, Long Thành – chúng tôi

Tiệc cưới QUANG HUY – THANH TRÚC , Q. 2, chúng tôi

Tiệc Tân Niên Cty KING KEN, Quận Gò Vấp – Nấu Tiệc Hống Phát

Tiệc cưới trọn gói của MINH THẮNG – LƯƠNG PHƯỢNG, Q. 2 – Nấu tiệc Hồng Phát

Tiệc Cưới Trọn Gói NGỌC NỮ – TRẦN KHUÊ, Q. Gò Vấp – Nấu tiệc Hồng Phát

Dịch vụ nấu ăn Hồng Phát – thuê nhà hàng Quận 5 Tổ chức tiệc

Tiệc Sinh Nhật CLB ở Trung Tâm Văn Hóa Thể Thao Quận 1.

Tiệc Cưới THANH SANG – THÙY DUNG Dĩ An, Bình Dương

Tiệc Thôi Nôi Q. Bình Tân – Nấu tiệc Hồng Phát

Lễ Báo Hỷ CHÂU LONG – ÁNH TUYẾT, Q. 2, chúng tôi

Tất Niên Cty Thực Phẩm Phú Tường – KCN Đức Hòa 1, Long An

Tất Niên Chi Cục Thú Y chúng tôi – Nấu tiệc Hồng Phát

Công Ty TNHH May Sunrise Khu Công Nghiệp Tân Bình

Công Ty TNHH Giày Da DEHA STATIONERY (VIỆT NAM)

Khu Công Nghiệp VSIP 1, Bình Dương

CTY TNHH SX SƠN SHUAN HWA VIỆT NAM

Khu Công Nghiệp Sóng Thần, Bình Dương

– Nấu tiệc đám cưới, đám hỏi.

– Tổ chức tiệc cưới trọn gói tại nhà theo yêu cầu.

– Đãi tiệc hội nghị, tất niên, họp mặt truyền thống…

– Tiệc mừng đầy tháng, thôi nôi, liên hoan, sinh nhật…

– Tiệc khai trương cửa hàng, công ty, doanh nghiệp…

– Nấu ăn phục vụ tiệc họp mặt gia đình…

  • Cho thuê bàn ghế, chén đĩa, khung rạp, cổng hoa các loại:
  • Nhận Nấu Ăn, Nhận Nấu tiệc, dịch vụ nấu ăn, dịch vụ nấu tiệc, nấu tiệc tại nhà, nấu ăn tại nhà, chuyên nấu tiệc tại nhà, chuyên nấu tiệc, nhận nấu đám, nhận nấu tiêc, nấu tiệc trọn gói.

Đường Lê Văn Khương Quận 12, Nguyễn Ảnh Thủ, Lê Thị Riêng, Lê Văn Khương, Tô Ký, Huỳnh Thị Mai, Bệnh Viện Quận 12, Tân Chánh Hiệp, TCH 10, Tân Thới Hiệp, Lâm Thị Hố, Nguyễn Thị Búp, Nguyễn Thị Kiểu, Đường song hành QL 22, Trung Mỹ Tây, Nguyễn Văn Quá, Tô Ngọc Vân, Hà Huy Giáp…,Phường Tân Chánh Hiệp, Tân Thới Hiệp, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An, Tân Chánh hiệp, Trung Chánh, Hiệp Thành, Khu 3K…

Đường Đặng Thúc Vịnh Hóc Mon, Hà Duy Phiên, Võ văn Bích, Đỗ Văn Dậy, Lê Thị Hà, Xuyên Á, Phan Văn Hớn, Trần Văn Mười, Dương Công Khi, Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Bình Mỹ, Nguyễn Thị Lăng, Nguyễn Kim Cương, Hồ Văn Tăng,…

Đường Phan Đăng Lưu Quận Bình Thạnh, Bình Lợi, Nơ Trang Long, Vạn Kiếp, Đường Trục 30, Bùi Đình Túy, Chu VĂn An, Đinh Bộ Lĩnh, Nguyễn Xí, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Quới, Điện Biên Phủ, Nguyễn Hữu Cảnh, Ngô Tất Tố, Bạch Đằng,…

Phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19,…

quan 1, quan 2, quan 3, quan 4, quan 5, quan 6, quan 7, quan 8, quan 9, quan 10, quan 11, quan 12, quan binh thanh, quan thu duc, quan tan binh, quan go vap, quan tan phu, quan binh tan, huyen hoc mon, huyen binh chanh, huyen cu chi và các tỉnh lân cận như: Biên Hòa, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu,…

Nấu Tiệc Hồng Phát rất hoan nghênh được đón tiếp và phục vụ quý khách!

【#2】Cách Nấu Chè Bột Năng Đậu Phộng Ngon Lạ Mà Thanh Mát!

Nguyên liệu làm chè bột năng

Món chè này vô cùng nổi tiếng và được mọi người yêu thích. Vì tính thanh mát và ngon ngọt của nó, mà khi ăn một lần đã khó có thể quên được. Để có được món chè đúng vị cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • 100 gam bột năng
  • Khoai lang, cùi dừa tươi, đậu phộng, lựu, đậu xanh,…
  • 2 muỗng đường
  • 1 muỗng muối
  • 3 muỗng nước cốt dừa
  • Nước lọc

Từ việc chọn nhân của viên chè bột năng, mà ta sẽ có những loại chè có hương vị khác nhau. Nhưng về cơ bản thì cách làm chè bột năng vẫn khá giống nhau, nên các bạn có thể thoải mái trổ tài với gia đình. Để đơn giản và dễ nhớ chúng tôi sẽ chia thành các bước sau.

Bước 1: Sơ chế bột năng

  • Bột năng được lọc qua lưới lọc vào tô lớn để không bị cặn.
  • Tiếp theo cho thêm một chút muối tinh và chút dầu ăn vào trộn đều với bột.
  • Cho nước lọc từ từ vào bột đồng thời nhào bột cho đến khi bột ráo thì dừng lại.
  • Bịt kín bột đã nhào bằng bao nilon để bột không bị khô.

Hoặc bạn có thể sáng tạo vỏ viên chè ngon hơn bằng cách sau.

  • Khoai lang gọt bỏ vỏ, cắt thành miếng nhỏ rồi đem đi hấp.
  • Khi khoai lang chín thì dỡ ra bát dùng dĩa nghiền mịn, đánh tơi.
  • Sau đó trộn đều với bột năng đã chuẩn bị, rồi từ từ cho nước lọc vào nhào bột.
  • Khi hỗn hợp bột không còn dính tay thì bảo quản bằng bao nilon.

Bước 2: Làm phần nhân viên chè

  • Nếu bạn làm nhân bằng dừa tươi thì chỉ cần cắt dừa tươi thành viên rồi ngâm trong nước muối để không bị nhớt, sau đó rửa sạch và để ráo nước.
  • Với nhân hạt lựu thì bạn tách hạt cẩn thận để lựu không bị nát và nên chọn lựu đỏ để chè đẹp mắt hơn.
  • Với nhân đậu xanh thì bạn cần thực hiện nhiều bước hơn: đầu tiên các bạn cần rửa sạch và ngâm đậu xanh từ 5-6 tiếng để đậu nở đều, tiếp theo vớt ra rửa sạch rồi đem đi hấp chín, sau đó nghiền mịn rồi trộn cùng sợi dừa tươi, đường và chút dầu ăn, và nặn thành viên.
  • Đậu phộng rang chín, rồi bỏ vỏ giấy.

Bước 3: Nặn viên chè bột năng

  • Tùy vào sở thích mỗi người mà các bạn tự lựa chọn kích thước viên chè sao cho vừa ăn.
  • Chia nhỏ hỗn hợp bột năng đã nhào, dàn mỏng bột trong lòng bàn tay rồi đặt nhân vào rồi nặn kín lại, với nhân đậu phộng đó chính là cách nấu chè bột năng đậu phộng.
  • Cứ lặp lại các thao tác đó bạn sẽ có được những viên chè ngon như ý.

Bước 4: Nấu chè

  • Bắc nồi lên bếp cho nước lọc vừa đủ và đun sôi lên.
  • Khi nước sôi thì ta cho đường vào khuấy đều và thử nước ngọt vừa miệng thì ngừng cho đường.
  • Tiếp theo ta cho thêm vào nước đường nước cốt dừa và khuấy đều.
  • Khi hỗn hợp nước chè sôi đều thì ta cho các viên chè đã làm vào và đun.
  • Đợi khi các viên chè nổi tức là chè đã chín, ta cho thêm vào nồi chè dừa sợi và gừng tươi thái sợi rồi tắt bếp.

Ngoài ra với các cách làm trên, các bạn có thể tham khảo để thực hiện cách nấu chè khoai môn đậu xanh cũng rất tuyệt. Nguyên liệu chủ yếu là khoai môn và đậu xanh, đặc biệt bạn có thể cho thêm những viên chè bột năng. Thì món chè sẽ hấp dẫn hơn đấy.

Vậy chỉ cần vài bước đơn giản bạn đã có ngay nồi chè ưng ý cho mùa hè rồi. Cuối cùng, chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý khi nấu chè để món chè bạn thật thành công.

Lưu ý khi làm chè bột năng

Lưu ý một số điều sau món chè của bạn sẽ thơm ngon và hấp dẫn hơn:

  • Khi nhào bột cần chú ý lượng nước để tránh bột bị nhão hoặc cứng khiến vỏ viên chè không được mềm dẻo.
  • Viên chè nên làm vừa ăn để tránh gặp khó khăn khi ăn và tai nạn bị nghẹn hoặc hóc ở trẻ con và người cao tuổi.
  • Không nên cho quá nhiều đường vì món chè dễ bị ngán
  • Khi cho viên chè vào nồi đun cần chú ý không để chín kĩ quá sẽ khiến viên chè bị nhũn mất ngon.
  • Nên để lạnh hoặc ăn kèm đá bào, trái cây tươi món chè sẽ tuyệt vời hơn.

【#3】Cách Nấu Món Canh Cá Ngon, Không Mùi Tanh

-Cá khi mua về cần mổ bỏ lòng, mang, đánh vảy, cắt vây, bỏ màng đen trong bụng (phần màng đen trong bụng cá rất tanh) cắt khúc rồi rửa thật kỹ từ 2-3 lần.

-Đối với cá chép, hai bên sườn cá có một sợi gân trắng tạo ra mùi tanh. Khi làm cá, bạn cắt sát mang một tí sẽ thấy đường gân đó lộ ra. Dùng tay lấy đường gân đó thì cá không còn mùi tanh nữa.

Khi ngâm rửa cá

– Rửa cá vào nước vo gạo: Ngâm vào nước vo gạo trong 15 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch và để ráo trước khi nấu.

– Ngâm rửa với rượu, gừng: Rượu và gừng có tác dụng khử mùi hôi, tanh rất tốt vì thế bạn có thể dùng rượu và gừng để rửa cá, giúp cá hết mùi tanh, đảm bảo món ăn sẽ ngon hơn rất nhiều.

– Ngâm rửa với nước muối: Muối cũng giúp giảm mùi tanh của cá. Dùng nước muối để rửa hay dùng muối hột xát lên cá hoặc ngâm cá đã làm sạch vào nước lạnh có pha ít giấm, hoặc trộn vào cá một ít hạt tiêu hay lá nguyệt quế. Như thế, khi nấu nướng, cá không còn mùi tanh.

– Ngâm với nước chanh tươi: Dùng chanh tươi vắt lấy nước, ngâm cá khoảng vài phút sau đó làm sạch như bình thường. Cá sẽ sạch nhớt và không bị tanh. Nhưng lưu ý, không nên ngâm cá quá lâu sẽ mất vị tươi của cá.

Cá sông ngoài mùi tanh của cá còn mùi tanh của bùn. Để khử mùi này ngoài cách thường là dùng nước muối để rửa hoặc dùng muối xát lên cá, nếu vào mùa hè, bạn có thể ngâm cá đã mổ sạch vào nước lạnh có pha một ít giấm hoặc trộn một ít hạt tiêu hay lá nguyệt quế. Khi chế biến, cá sẽ không còn tanh.

Đối với cá chép

Dọc hai bên sống lưng của cá chép có 1 sợi gân trắng, chính sợi gân này gây nên mùi tanh. Khi làm cá, cắt sát mang cá một miếng nhỏ, bạn sẽ thấy đường gân này lộ ra. Bạn dùng nhíp kẹp chặt rồi rút nhẹ ra, lúc chế biến, cá chép sẽ không còn tanh.

Cách làm món canh cá chép om dưa

Nguyên liệu:

– Cá chép

– Dưa muối

– Cà chua

– Hành, thì là

– Dấm bỗng

Cách làm:

– Hành, thì là nhặt rửa sạch, cắt khúc cỡ 5 cm, phần đầu hành các bạn để nguyên. Cà chua rửa sạch rồi bổ múi cau, dưa muối đem vắt bớt nước chua.

– Chưng cà chua với dầu ăn để tạo màu rồi cho dưa muối vào xào cùng, nêm chút bột canh. Khi dưa đã xào ngấm, các bạn chế nước ngập mặt dưa rồi tiếp tục đun cho dưa có độ nhừ.

– Cá chép các bạn có thể cắt đôi hoặc để nguyên con rồi chiên sơ cho xém vàng 2 mặt, cách làm này giúp cho cá được săn và có màu sắc đẹp. Tuy nhiên các bạn không nên chiên kĩ quá kẻo thịt cá bị khô và mất đi độ ngọt.

– Rán cá xong các bạn thả vào nồi canh dưa đang sôi, nguyên tắc chế biến của tất cả các món canh cá là phải thả cá khi nước đang sôi, nếu không cá sẽ bị tanh. Nêm bột canh cho canh có độ mặn vừa miệng rồi các bạn đậy nắp nồi lại, hạ nhỏ lửa, om cá sôi liu riu.

– Sở dĩ phải cho sau cùng vì như vậy mới giữ nguyên được mùi thơm đặc trưng của dấm bỗng. Thả hành, thì là vào nồi, đợi canh sôi trở lại thì tắt bếp.

– Múc cá chép om dưa ra bát và cùng gia đình thưởng thức.

Thoa Nguyễn (tổng hợp) Theo Nguoiduatin Xem video: Nhật ký của một nữ y tá từ tâm dịch Ebola

【#4】10 Cách Làm Món Ốc Nấu Chuối Ngon Thơm Lạ Miệng Giòn Dai Không Tanh

1. Cách làm món ốc nấu chuối xanh

Món ăn không chỉ có nguyên liệu là ốc và chuối xanh thường thấy mà còn đi kèm theo đó là các gia vị kèm theo như hành ngò, nghệ, ớt tươi… Bạn cần mua phần ốc ngon tươi đã làm sạch và dày thịt. Phần chuối xanh chỉ dùng vừa đủ không nên dùng quá nhiều. Món ăn nên được nấu vừa chín tới là ăn ngon hơn. Ốc nấu chuối xanh có thể ăn kèm bún tươi hoặc cơm trắng đều được.

Là món ăn biến tấu dành cho những ai thích thêm phần nhân cho món ốc nấu chuối căn bản. Ngoài nguyên liệu chính ốc, chuối xanh thì sẽ có thêm đậu khuôn chiên vàng chín hai mặt. Bạn lưu ý là khi nấu ốc nấu chuối xanh đậu phụ không nên cho đậu vào sớm, chỉ cho vào đun tầm 10 phút là tắt bếp để món ăn thêm ngon.

Món ăn hơi lạ và được đánh giá là độc đáo trong các cách làm món ốc hiện nay. Thay vì dùng chuối xanh thường thấy thì bạn sẽ dùng bắp chuối. Bắp chuối bạn nên thái mỏng vừa đừng mỏng quá khi nấu sẽ mau như. Món ăn sẽ không được ngon như mong muốn.

4. Cách làm món ốc xào hoa chuối

Không như cách nấu các món ốc làm chín bằng môi trường nước, món này sẽ được chế biến bằng môi trường dầu ăn thường được gọi là xào. Theo nguyên tắc này bạn sẽ xào chín thịt ếch trước rồi sau đó cho hoa chuối vào xào kèm đến khi chín tới là được.

5. Cách làm món ốc nấu chuối đậu thịt ba chỉ

Trong các cách làm món ốc thì ốc nấu chuối đậu thịt ba chỉ được nhiều người áp dụng. Bởi phần nhân của món ăn khá đa dạng và hợp với khẩu vị của nhiều người. Món ăn sẽ có phần nhân gồm: thịt ốc, chuối xanh xắt miếng vừa ăn, đậu khuôn chiên vàng, thịt heo tươi ngon đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm … Tất cả các nguyên vật liệu đều góp phần tạo vị đặc sắc cho món ăn này.

Phần củ chuối cũng là phần có thể dùng để làm nguyên liệu chế biến nên nhiều món ăn ngon. Và cách nấu món này là một trong những cách làm món ốc mà bạn nên biết. Món ăn ngon nhờ thịt ốc cùng vị bùi lạ của củ chuối.

Ốc nấu chuối mẻ là món ăn có mùi thơm khá hấp dẫn. Để làm nên món ăn độc đáo này bạn cần có phần mẻ. Đây gần như là yếu tố quyết định điểm đặc trưng của món ăn này. Món ăn thật sự hấp dẫn cho những ngày se lạnh đầu đông. Lưu ý dành cho bạn là dù là nguyên liệu quan trọng nhưng bạn chỉ nên cho 3 -4 thìa mẻ cho một nồi ốc chuối mẻ là vừa đủ.

Một trong những cách làm món ốc ngon được nhiều người biết đến. Ốc nấu chuối lá lốt có hương vị khá đặc biệt nhờ vào hương vị của lá lốt. Món ăn được nấu dưới dạng xào nên dễ ăn và có thể ăn kèm với nhiều món ăn khác. Phần lá lốt được thêm vào món ăn tầm 3 -5 phút trước khi tắt bếp sẽ ăn ngon hơn.

Đây là một trong những cách nấu món ốc xoài được nhiều người yêu thích hiện nay. Sự kết hợp với măng đã tạo nên món ăn với hương vị mới lạ. Nguyên liệu chính của món ăn vẫn là phần thịt ốc cùng chuối, đậu hũ chiên giòn và các loại gia vị đậm đà cần thiết. Riêng phần măng dùng cùng bạn nên dùng măng tươi để nấu sẽ ngon. Món ăn xào chín tới sẽ ngon hơn.

Món ăn được hầm chín mềm với phần thịt ốc được nêm nếm gia vị đầy đủ với chuối xanh, đậu hũ chiên giòn các mặt. Phần lá tía tô, lá lốt sẽ được cho vào sau cùng trước khi bắt xuống khoảng 5 -7 phút.

【#5】Nấu Món Khoái Khẩu Từ Mực Tươi Ăn Hoài Không Chán

Món khoái khẩu từ mực tươi – Mực là thực phẩm giàu dinh dưỡng mà khi ăn sẽ nhận được rất nhiều công dụng cho cơ thể. Ăn mực tươi với những cách chế biến sau đây cam đoan bạn sẽ không bao giờ chán khi sử dụng thường xuyên!

Món khoái khẩu từ mực tươi

Mực khô 1 con ngâm nước nóng khoảng 30 phút cho mềm, rửa sạch rồi để ráo. Dùng dao sắc thái mực thành những sợi nhỏ. Ướp mực với 1 thìa dầu hào, 1 thìa nước mắm và chút hạt tiêu khoảng 10 phút. Su hào, cà rốt gọt vỏ, thái miếng vừa ăn. Cho chút dầu vào chảo đun nóng, cho mực vào xào nhanh tay rồi trút ra bát, cho su hào, cà rốt vào xào, nêm gia vị cho vừa ăn. Su hào, cà rốt chín thì cho mực vào đảo đều, rắc thêm chút hành lá rồi tắt bếp. Món này ăn nóng mới ngon.

2. Mực khô rim mắm tỏi

Mực khô 2 con cỡ vừa, nướng sơ qua, gói vào giấy đập dập, sau đó xé nhỏ mực thành sợi. Pha 2 thìa cà phê nước mắm, 3 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê tiêu bột, 1 thìa cà phê tương ớt, 2 thìa cà phê nước, khuấy tan hỗn hợp. Cho 1 thìa nhỏ dầu ăn vào chảo, cho tỏi bằm nhỏ vào phi thơm nhưng không để vàng. Cho mực và hỗn hợp vào đảo đều nhanh tay cho mực khô và ngấm gia vị. Tắt bếp, để nguội rồi cho vào lọ đậy kín để bảo quản, có thể ăn dần.

Mực một nắng rửa sạch, để ráo. Pha 1 thìa nhỏ sa tế, 1 thìa nhỏ bột canh, 1 thìa nhỏ đường, chút tiêu bột, tẹo nước, rồi trộn đều phết đều lên mực, để khoảng 30 phút cho ngấm. Đem kẹp vỉ nướng trên than hoặc nướng trong lò nướng. Món này ăn nóng kèm tương ớt thì ngon tuyệt.

4. Mực rim chua ngọt

Mực một nắng hay mực tươi đều có thể làm được món này. Bạn thái miếng vừa ăn, để ráo, ướp mực với hạt tiêu, dầu hào, nước mắm khoảng 15 phút. Cho chút dầu vào chảo, phi thơm tỏi rồi chắt nước ướp mực vào chảo, hòa thêm 1 thìa canh tương cà chua, 1 thìa nhỏ đường, khuấy tan rồi cho mực vào đảo đều. Đến khi nước sốt keo lại sền sệt thì tắt bếp, rắc thêm chút hạt tiêu là món ăn hoàn thành.

Mực làm sạch, để ráo, thái miếng vừa ăn. Ướp mực với bột canh, hạt tiêu khoảng 15 phút. Phi thơm tỏi, cho mực vào xào nhanh tay với lửa lớn để mực không bị ra nước. Cho ớt chuông vào xào cùng thêm một lúc, rắc hành lá và chút hạt tiêu vào rồi tắt bếp.

6. Mực tẩm bột chiên

Mực thái khoanh dày khoảng hơn 1cm chút. Ướp mực với bột canh, hạt tiêu khoảng 15 phút cho ngấm. Lăn mực qua bát bột chiên giòn (khô), nhúng vào bát trứng, sau đó lăn vào bát bột chiên xù. Nên dùng tay thì bột sẽ bám đều vào miếng mực hơn. Cho dầu vào chảo, dầu sôi cho mực vào chiên vàng đều là xong.

7. Mực chiên mắm tỏi

Mực làm sạch, để ráo. Thịt vai băm nhỏ, trộn với gia vị, hạt tiêu, dầu hào, hành khô, mộc nhĩ băm nhỏ. Nhồi thịt vào mực, dùng 2 chiếc tăm ghim vào đầu mực cho thịt khỏi phòi ra ngoài. Cho mực vào hấp 15 phút, hấp xong cho chút dầu vào chảo, chiên xém vàng mực. Pha 1 thìa canh nước mắm, 2 thìa canh nước lọc, 1 thìa cà phê dầu hào, 1 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê tiêu bột, 1/2 thìa cà phê tỏi băm nhỏ. Khuấy đều hỗn hợp, đổ vào mực, đảo đều cho sốt ngấm, đến khi sốt cạn, keo lại sền sệt thì gắp ra, thái khoanh mỏng, chấm với tương ớt.

9. Mực xào thập cẩm

Món này nhậu tốn bia lắm, nếu không ngồi chơi nhấm nháp cũng rất thú vị. Nguyên liệu gồm mực khô 1 con, 2 hoặc 3 thìa cà phê tương ớt, 2 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê tỏi băm, 2 thìa cà phê vừng trắng rang chín, chút dầu ăn, chút bột canh.

Cách làm: Mực nướng chín, xé sợi nhỏ. Cho chút dầu ăn vào chảo, dầu sôi cho tỏi vào đảo đều, cho tương ớt cùng chút nước lọc, đường, bột canh vào khuấy cho tan. Cho mực đã xé sợi vào đảo đều cho thấm đều gia vị. Nếm thử, cho thêm đường hoặc ớt, bột canh tùy theo khẩu vị cho phù hợp. Đảo đều ít phút, khi thấy sốt cạn thì tắt bếp, rắc vừng đã rang chín vào trộn đều. Cho ra đĩa và thưởng thức thôi!

11. Mực xào càri

500g mực tươi (mực lá hoặc mực nang): Rửa sạch, cắt miếng vuông và khứa các đường ngay dọc trên mỗi miếng

1 củ hành tây: lột vỏ và thái múi cau nhỏ

2 muỗng cà phê bột càri

1 muỗng cà phê tỏi và ớt bằm

Vài cọng ngò

Gia vị: dầu hào, nước mắm, tiêu, bột ngọt, đường, hạt nêm và dầu ăn

Bước 2: Làm nóng dầu, cho hành tây vào xào nhanh và trút phần mực đã thấm gia vị vào đảo đều. Xào mực khoảng 4 phút, bạn nêm lại gia vị và tắt bếp.

Để trình bày đẹp mắt hơn, bạn nên cho mực vào dĩa trắng và rắc thêm vài cọng ngò lên trên mặt.

12. Mực xào chua ngọt

300g mực tươi (mực lá): rửa sạch, cắt miếng nhỏ và khứa ngang dọc trên mỗi miếng

1 củ hành tây: lột vỏ và thái múi cau

1 trái cà chua: rửa sạch và thái múi cau

1.4 miếng thơm: cắt bỏ cùi và thái miếng nhỏ

1 trái dưa leo: cắt đôi, khoét bỏ ruột và thái chéo

Ít cọng cần tây: cắt bỏ rễ và thái khúc dài bằng ½ đốt tay

1/2 trái ớt chuông vàng và ½ trái ớt chuông xanh: cắt miếng vuông

10g nấm rơm: rửa sạch, ngâm qua nước muối và cắt đôi

1/2 muỗng cà phê mỗi loại: tỏi và hành băm

1/2 chén rượu trắng

Gia vị: nước mắm, dầu hào, hạt nêm và dầu ăn

Bước 2: Phi thơm hành, tỏi và cho mực vào xào nhanh, sau đó trút ra đĩa, để riêng.

Bước 3: Cho thêm ít dầu vào chảo, khử dầu với ít hành cho thơm, sau đó cho lần lượt hành tây, dưa leo, nấm rơm, ớt chuông, thơm vào xào đều.

Bước 4: Khi thấy các nguyên liệu vừa chín tới, cho mực vào đảo đều, nêm lại gia vị với dầu hào, ít nước mắm và hạt nêm.

Bước 5: Khi chuẩn bị tắt bếp, bạn cho cần tây lên mặt để hơi nóng làm chín dần mà không cần đảo đều.

Món mực xào chua ngọt luôn giúp bữa cơm trưa của gia đình thêm phần ngon miệng và ấm áp.

13. Mực nướng chao

1kg mực tươi (chỉ lấy mình, đầu để riêng): cắt mỗi con làm đôi

1/2 hũ chao trắng và 1/2 hũ chao đỏ

5ml nước cốt chanh

Vài lá tía tô thái sợi

5ml dầu mè

Đồ chua gồm củ sen, hành tây và kiệu.

Gia vị: tỏi, rượu thơm, tương ớt, đường, sa tế

Các bước thực hiện mực nướng chao

Bước 2: Trong lúc đợi mực thấm gia vị, bạn lấy chao trắng tán nhuyễn và trộn thêm ít sa tế, nước cốt chanh và ít đường cho vừa miệng.

Bước 3: Phần rau ăn kèm, bạn chỉ việc trộn tía tô thái sợi và củ kiệu, hành tây lại với nhau.

Bước 4: Khi lò than hoa hừng lửa, bạn cho mực lên nướng trên vỉ. Trở đều để mực không bị cháy.

Món mực này thích hợp để làm món nhậu, món ăn vặt trong những dịp họp bạn bè vào cuối tuần.

14. Mực xào sa tế

1 kg mực tươi: rửa sạch và cắt miếng vuông trước khi khía ngang, dọc

1 hũ sa tế

2 cây sả tươi: băm nhỏ

1 củ hành tây: lột vỏ và cắt miếng vuông hoặc múi cau

3 trái ớt chuông đủ màu xanh, đỏ, vàng: thái miếng vuông

1 ít thì là

Rau ăn kèm: dưa leo, cà chua

Gia vị: Ít đường và hạt nêm

Bước 2: Nếu bạn thích dùng xào, có thể sơ chế sẵn và khi ăn chỉ việc dọn lên bàn, cho mực sa tế vào xào. Dùng đến đâu xào đến đó. Nhưng nếu thích nướng, bạn có thể xiên lần lượt miếng mực, miếng ớt chuông, miếng hành tây vào xiên que và đem nướng.

Khi dùng, bạn nhớ dọn kèm với dưa leo, cà chua và ít cọng thì là.

15. Mực om nước dừa hạt sen

500g mực ống tươi: làm sạch và để nguyên con

150g hạt sen

100g giò sống

150ml nước dừa

Gia vị: muối, tiêu, đường, bột ngọt, hạt nêm và dầu ăn

Bước 2: Trộn đều phần giò sống với hạt sen tán nhuyễn, cho thêm ít muối, đường và tiêu. Khi hỗn hợp đã được trộn đều, bạn cho phần hạt sen vào trộn tiếp tục.

Bước 3: Nhồi hỗn hợp vừa trộn vào con mực và dùng tăm ghim cố định phần nhân ở đầu con mực.

Bước 4: Đổ nước dừa tươi vào chảo sâu lòng, sắp mực vào cùng và đun trên lửa nhỏ đến khi nước dừa cạn và mực chuyển màu nâu vàng đẹp mắt.

Món mực này tương tự như mực nhồi thịt nhưng vị ngọt đậm đà và thơm bùi hơn nhiều nhờ phần hạt sen và nước dừa.

【#6】Dạy Nấu Các Món Ốc Hải Sản Tại Hải Phòng

HỌC NẤU ỐC HẢI SẢN TẠI HẢI PHÒNG

HOTLINE: 0943 317 188 (MS GIANG)

Địa chỉ học ốc hải sản uy tín tại Hải Phòng

Kinh doanh ẩm thực là mảnh đất màu mỡ cho những ai yêu thích nấu ăn và có mong muốn làm giàu. Trong đó Kinh doanh quán ốc luôn được đánh giá là hình thức kinh doanh tiềm năng, nhiều lợi nhuận, thế nhưng không phải ai cũng có thể kinh doanh thành công. Để mở một quán ốc, nấu ăn ngon là chưa đủ, bạn còn phải biết cách xây dựng mô hình quán phù hợp đồng thời nắm được các bí quyết thu hút và giữ chân khách hàng. Những điều đó không tự nhiên có được. Vì vậy, trước khi thực hiện kế hoạch mở quán bạn nên trang bị đầy đủ kiến thức kinh doanh và kỹ năng nấu nướng của mình bằng cách tham gia một lớp học chế biến các món ốc để mở quán

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

+ Hướng dẫn cách tìm mua nguyên liệu tươi ngon

+ Hướng dẫn cách sơ chế ốc sạch

+ Hướng dẫn cách bảo quản hiệu quả riêng biệt cho từng loại ốc

+ Hướng dẫn cách thực hiện chế biến các món ốc

+ Hướng dẫn cách trang trí bắt mắt

+ Hướng dẫn pha nước chấm phù hợp cho từng loại ốc

Học viên sẽ nắm được tất cả các bí quyết chế biến các món ốc ngon, độc đáo, phù hợp với từng địa điểm kinh doanh khác nhau

+ Nắm bắt tâm lý khách hàng, tạo ấn tượng với thực khách ngay từ lần đầu tiên đến quán.

+ Mẹo lựa chọn và bảo quản ốc tươi ngon

+ Cách Xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình chế biến

Học chế biến món ốc ngon tại Hải Phòng

CÂU HỎI HỌC VIÊN HAY HỎI

– Địa chỉ uy tín học ốc tại Hải Phòng?

– Khóa học ốc hải sản tại Hải phòng học phí bao nhiêu?

– Cách học pha nước chấm ốc chuẩn?

– Học ốc thời gian bao lâu?

– Học ốc hải sản xong có mở quán kinh doanh luôn được không?

TRẢ LỜI CÂU HỎI HỌC VIÊN .

-Học ốc hải sản tại hải phòng, địa chỉ : trường cao đẳng Duyên Hải

– Phí khóa học ốc : tùy chọn vào menu học viên tự chọn, sau kế toán sẽ báo giá phù hợp

– Cách pha nước chấm ốc đúng chuẩn là quan trọng nhất trong khâu bán hàng ốc, nước nắm có ngon mới thu hút được khách, bên cạnh là các nước sốt, cách chế biến các món: ốc xào me, xào dừa, sốt trứng mặn…..

– Học ốc hải sản: hình thức học 1 thầy 1 trò , học trong 1 buổi

– Cách học cầm tay chỉ việc sẽ giúp cho học viên có thể nắm bắt nhanh cách chế biến cộng với công thức giáo viên đã chỉ , học viên tự tin mở quán ốc nhanh nhất có thể.

Học ốc ở đâu tại Hải phòng

Trong quá trình học, học viên được tư vấn từ cách mua đồ , đến cách lên chi phí khi mở quán.

TIÊP NHẬN HỌC VIÊN: PHẠM GIANG 0943 317 188

【#7】Cách Làm Thịt Bò Nấu Dưa Chua Vị Thanh Thanh, Ăn Nhanh Không Là Bay Hết

Chỉ cần thêm ít nguyên liệu quen thuộc là bạn đã có cách làm thịt bò nấu dưa chua ăn quá đậm đà. Mà món này cả người lớn hay trẻ nhỏ đều thích mê cho mà xem.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

– Với cà chua, bạn rửa sạch, thái thành múi cau. Với tỏi, hành khô, gừng, bạn đều bóc vỏ, rửa sạch rồi băm nhỏ.

– Tiếp theo, bạn ướp thịt bò với 1 thìa hạt nêm, chút hạt tiêu, tỏi băm nhỏ, gừng băm nhỏ. Trộn đều và bạn để nguyên trong khoảng 20-30 phút cho thấm đều gia vị.

– Tiếp theo bạn cho nồi lên bếp, đun nóng rồi cho chút dầu ăn vào. Bạn cho tiếp thịt bò vào săn lại rồi đổ nước cho ngập mặt thịt khoảng 400-500ml và hầm đến khi mềm.

– Sau đó bạn cho chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn ròi cho hành khô vào phi vàng thơm.

– Tiếp đến, bạn cho cà chua vào xào đến khi chín mềm thì bạn cho dưa chua vào xào chung. Bạn cũng nêm chút gia vị, hạt nêm cho vừa khẩu vị và đun đến khi dưa chín.

Món canh thịt bò nấu dưa chua không chỉ mang đến hương vị thơm ngon mà màu sắc còn vô cùng hấp dẫn. Sự hòa quyện của vị chua chua dưa cải với vị ngọt của thịt bò ăn bao nhiêu cơm cũng không cưỡng lại được.

Theo Đông y thì thịt bò có vị ngọt, tính bình nên giúp bổ khí, dưỡng huyết, cường tráng gân cốt. Còn theo Tây y thì thịt bò chứa hàm lượng dinh dưỡng dồi dào như sắt, kẽm, vitamin B2, B6…giúp phòng ngừa hiệu quả hệ miễn dịch, thúc đẩy tái tạo hồng cầu.

Nếu cảm thấy chán ăn, mệt mỏi thì chị em hãy thử ngay món canh thịt bò nấu dưa chua để bồi bổ cơ thể và lấy lại dưỡng chất bị hao hụt.

Để có được cách làm thịt bò nấu dưa chua hấp dẫn nhất chắc chắn không thể thiếu việc chọn nguyên liệu tươi ngon.

– Bạn nên chọn thịt bò mà có phần mỡ màu vàng tươi, thịt cũng có màu đỏ tươi, không phải màu đỏ sẫm.

– Bạn dùng tay ấn vào thịt thì thấy thịt nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu, độ đàn hồi tốt. Còn bạn tuyệt đối không mua thịt mà bị mềm nhũn, ấn vào bị lõm xuống, khó phục hồi.

– Bạn cũng không mua thịt bò có màu tím tái, có những nốt chấm màu trắng giống như bị sán, bị gạo, đó là lợn bệnh ăn vào rất nguy hiểm.

【#8】4 Cách Nấu Thịt Đà Điểu Thơm Ngon Chuẩn Phong Cách Nhà Hàng

Thịt đà điểu đang dần trở nên phổ biến trong thực đơn của người Việt. Tại các nhà hàng sang trọng, những món ăn chế biến từ thịt đà điểu luôn hấp dẫn thực khách bởi không những sở hữu hương vị độc lạ, thơm ngon mà còn vô cùng bổ dưỡng.

Thịt đà điểu.

Lá lốt.

Tỏi, ớt chín.

Gia vị gồm: dầu hào, nước mắm ngon, hạt nêm, bột canh, hạt tiêu, dầu ăn.

Bước 2: Ướp thịt đà điểu. Món ăn có ngon hay không thì một phần không thể thiếu là do nguyên liệu có ngấm đều gia vị hay không. Thịt đà điểu cho vào một tô đủ lớn, thêm các gia vị như dầu hào, nước mắm, hạt nêm, bột canh, hạt tiêu vào đảo đều. Ướp trong khoảng 20 – 25 phút.

Món ăn mang hương thơm đậm đà của nước mắm, hạt tiêu cùng hương thơm quen thuộc của lá lốt, miếng thịt mềm không bị dai, lá lốt chín tới không bị nát. Món ăn có vị đậm đà vừa ăn, gia vị ngấm đều những miếng thịt.

Thịt đà điểu hấp củ sen tốt cho sức khỏe

Chuẩn bị nguyên liệu:

Thịt đà điểu 100 gam.

Gân đà điểu 100 gam.

Củ sen 10 gam, hạt sen 10 gam.

Cà rốt 1 củ.

Táo tàu đỏ 50 gam.

Lá sen 1 lá.

Rau thơm.

Gia vị: Dầu hào, hạt nêm, bột ngọt, bột canh, nước tương, đường, dầu ăn.

Bước 1: Thịt đà điểu được làm sạch sau đó băm nhuyễn hoặc dùng máy xay thịt xay nhuyễn. Thêm các gia vị: nước mắm, nước tương, đường, bột canh vào trộn đều. Nặn thành nhưng viên nhỏ có đường kính khoảng 1,5 – 2 cm.

Bước 2: Gân đà điểu làm sạch thái miếng vừa ăn. Cà rốt, củ sen rửa sạch thái thành các lát dày. Hạt sen, táo tàu trần qua nước sôi.

Bước 3: Cho chảo lên bếp, thêm dầu ăn đun cho tới khi nóng già, thả từng viên thịt đà điểu vào chiên, lật nhẹ tránh làm vỡ viên thịt. Chiên cho tới khi chín vàng đều quanh viên thịt.

Bước 4: Cho vào chảo thịt viên gân đà điểu, cà rốt, củ sen, hạt sen, táo tàu vào xào cùng. Thêm dầu hào để cho món ăn có màu sắc bắt mắt. Nêm nếm gia vị vừa ăn.

Bước 5: Cho hỗn hợp thịt đà điểu hạt sen vào trong lá sen đã rửa sạch để ráo. Gói lại rồi đem đi hấp cách thủy trong khoảng 15-20 phút là hoàn thành món ăn.

Món ăn được ướp vị thanh mát của lá sen. Ngoài các chất dinh dưỡng có trong thịt đà điểu thì củ sen, hạt sen cùng táo tàu là những vị thuốc Đông y có tác dụng dưỡng tâm an thần, kiện tỳ vị. Một món ăn vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe chắc chắn gia đình bạn sẽ thích.

Cháo đà điểu mới lạ

Chuẩn bị nguyên liệu:

Thịt đà điểu 100 gam.

Gân đà điểu 100 gam.

Gạo trắng 200 gam.

Bông cải xanh ½ cây.

Táo đỏ 10 quả.

Gia vị gồm: Bột canh, hạt nêm, bột ngọt, nước mắm, hạt tiêu.

Bước 2: Nấu cháo. Gạo vo sạch sau đó cho lên bếp rang thơm. Hoặc bạn cũng có thể cho luôn vào nồi, thêm nước và nấu cho tới khi thành cháo.

Bước 3: Cho thịt đà điểu vo viên cùng gân đà điểu vào ninh tiếp cho phần gân mềm ra, thêm gia vị hạt nêm, bột canh, bột ngọt nêm nếm cháo vừa ăn. Cho bông cải xanh, táo tàu vào đun tiếp đến khi bông cải chín tới thì tắt bếp. Rắc thêm chút tiêu xay cho món ăn thêm phần hấp dẫn.

Món cháo thịt đà điểu hương vị mới lạ mang đến cho thực đơn gia đình bạn những điều mới mẻ. Đây là một món ăn cao cấp thường có trong các nhà hàng lớn, bạn cũng có thể tự chuyển bị cho gia đình món ăn thơm ngon này.

Canh đà điểu thập cẩm

Chuẩn bị nguyên liệu:

Thịt đà điểu 200 gam.

Xương ống 300 gam.

Ngô ngọt 1 bắp.

Đậu Hà Lan 100 gam.

Cà chua 1 quả.

Rau mùi.

Gia vị: nước mắm, đường, hạt nêm, bột canh, bột ngọt.

Bước 2: Thịt đà điểu thái miếng rồi băm nhuyễn hoặc dùng máy xay nhuyễn. Thêm nước mắm, bột canh vào ướp 10-15 phút thì vo thành những viên tròn nhỏ vừa ăn.

Bước 3: Ngô ngọt giũa lấy hạt, cà chua bổ miếng cau.

Bước 4: Cho vào nồi nước dùng thịt đà điểu viên đun trong 10 phút thì thêm ngô ngọt, đậu Hà Lan, cà chua vào nồi nước dùng. Nêm nếm gia vị vừa ăn. Nấu tới khi ngô và đậu chín thì tắt bếp và múc ra tô. Thêm vài cọng rau mùi lên trên tô canh để món canh thêm đẹp mắt.

Canh đà điểu thập cẩm thơm ngon thích hợp thưởng thức cũng cơm trắng. Món ăn đưa cơm này chắc chắn sẽ khiến bạn và gia đình hài lòng.

【#9】Cách Làm Thịt Bò Nấu Cà Chua Món Ăn “chống Cháy” Cho Ngày Quá Bận Rộn

Với nguyên liệu chính là thịt bò với cà chua, chị em dễ dàng thực hiện ngay cách làm thịt bò nấu cà chua thơm ngon, hấp dẫn và tiết kiệm thời gian nữa. Từng miếng thịt bò mềm mềm, dai dai, còn cà chua thì chua nhẹ, thanh thanh ai cũng mê say.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Các bước làm thịt bò nấu cà chua

Bước 1: Sơ chế thịt bò

– Trước tiên với thịt bò, bạn mua về, loại bỏ bớt những phần mỡ trắng hoặc phần gân bò bị dư thừa. Tiếp đó rửa với chút muối và gừng băm nhỏ để khử hết mùi hôi.

– Sau đó, bạn rửa lại với nước sạch một lần nữa, để ráo nước. Nếu muốn cắt miếng thịt bò thành miếng mỏng, đẹp hơn thì bạn cho thịt bò rửa sạch vào ngăn đá trong khoảng 2 tiếng. Tiếp đó cho ra và thái miếng mỏng vừa ăn.

– Bạn cho thịt bò vào bát tô lớn, thêm 1 thìa hạt nêm, ½ thìa muối, ½ thìa dầu hào, ½ thìa nước tương. Trộn đều cho thịt thấm và ướp trong khoảng 20-30 phút để thấm vị hoàn toàn trước khi nấu.

– Với hành tím và tỏi, bạn bóc vỏ, băm nhuyễn. Sau đó cho vào chảo và phi vàng thơm với chút dầu ăn. Tiếp đến là cho cà chua vào xào sơ qua chung với nguyên liệu.

– Sau đó bạn mới cho nước sôi vào cùng. Đợi khi nước đã sôi, bạn nêm gia vị các thứ cho vừa ăn.

– Đến khi nước sôi trở lại, bạn cho toàn bộ phần thịt bò đã ướp ở trên vào. Thịt bò khi nào chín mềm thì tắt bếp.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

– Trước tiên với ngò gai, bạn rửa sạch, băm nhỏ. Hành lá bạn cũng cắt nhỏ. Với cà chua, bạn rửa sạch rồi cắt múi cau. Với khoai tây, bạn nạo vỏ, rửa sạch rồi cắt khối vuông nhỏ.

– Với thịt bò, bạn rửa với chút muối và gừng băm nhỏ để loại bỏ hết mùi hôi. Sau đó thì rửa lại với nước sạch, để ráo nước rồi băm nhỏ hoặc xay với máy xay sinh tố.

– Tiếp theo, bạn ướp thịt bò với chút hành tím băm, ngò gai băm, chút muối, hạt tiêu, đường, bột ngọt, trộn đều. Nếu thích bạn có thể vo viên tròn cũng được cho đẹp mắt.

– Bạn cho chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn rồi cho hành vào phi thơm. Tiếp theo là cho cà chua vào xào với chút đường, muối rồi cho ra bát.

– Sau đó bạn ch 1 lít nước vào nồi rồi cho khoai tây vào, thêm chút muối, bột ngọt vào và đậy nắp chờ khoai tây gần chín.

– Tiếp đến bạn cho thịt bò viên vào nấu chín mềm. Sau tiếp là cho cà chua đã xào vào, nấu sôi lại, thêm nước mắm, hành lá, ngò rí rồi tắt bếp.

【#10】Thông Tin Cá Ngân Nấu Gì Ngon Mới Nhất 04/2021

Cá Hồi ngâm tương Hàn Quốc được làm theo chuẩn công thức gia truyền độc đáo sẽ mang đến cho bạn hương vị đầy bất ngờ. Được chế biến từ phần thịt cá Hồi tươi sống óng ánh sắc đỏ cam tươi rói, ngâm cùng nước tương sóng sánh màu … Được chế biến từ phần thịt cá Hồi tươi sống óng ánh sắc đỏ cam tươi rói, ngâm cùng nước tương sóng sánh màu nâu đen đã tạo nên một hương vị hòa quyện đầy quyến rũ vị giác. Hải sản Ông Giàu bán cá Hồi ngâm tương kiểu Hàn làm sẵn với công thức chuẩn Hàn. Liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp và cụ thể tại Hotline Ông Giàu hoặc đặt hàng nhanh tại website. Chúng tôi có

Tôm càng đỏ NaUy cực kỳ nổi tiếng với độ ngon ngọt tự nhiên. Chất thịt tôm săn chắc, lớp vỏ dày bảo bọc phần thịt nõn nà bên trong thân tôm. Đây là một trong những loại hải sản nhập khẩu từ Châu Âu có giá trị thương mại … Chất thịt tôm săn chắc, lớp vỏ dày bảo bọc phần thịt nõn nà bên trong thân tôm. Đây là một trong những loại hải sản nhập khẩu từ Châu Âu có giá trị thương mại lớn và vị thế quan trọng trong ngành hải sản Châu Âu hiện nay. Tôm càng đỏ NaUy nhập khẩu bán tại TpHCM Nằm trong họ tôm hùm nhưng loại tôm này có kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với các loại tôm hùm lớn như

Càng ghẹ là một thành phần ngon nhất trong con ghẹ. Tuy nhiên, người không muốn ăn hết nguyên con ghẹ mà chỉ thích phần thịt ở càng ghẹ. Hiện nay, trên thị trường cũng có bán mặt hàng càng ghẹ tươi ngon các bạn có thể mua về thưởng … Nếu muốn mua càng ghẹ ngon, hãy liên hệ với hải sản Ông Giàu để đặt hàng sớm nhất. Giá càng ghẹ hiện nay bao nhiêu tiền 1 kg Với nguyên liệu càng ghẹ, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như càng ghẹ rang muối, càng ghẹ rang me, càng ghẹ hấp, nấu lẩu,… Đặc điểm càng ghẹ là vỏ mỏng, thịt chắc, thịt ở càng ngon ngon, thịt ghẹ miếng lớn. Ăn thịt ghẹ còn giúp bổ

Cá Trác là một loại cá biển với thân hình nhìn giống cá bạc má nhưng phần thịt tươi ngon ngọt hơn nhiều. Đặt hàng mua cá Trác nhanh để được thưởng thức mặt hàng cá Trác biển với hương vị đặc biển này. Cá Trác vừa được đánh bắt từ … Với cá Trác, chúng có màu xanh xám trên lưng và bụng trắng, đôi mắt trong và phần thịt ít xương dăm. Nếu dùng cá Trác để chế biến món ăn, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các món như kho tiêu, chiên muối, hấp lá chanh, nấu ngót đều ngon với thịt cá dai béo chất lượng. Mua cá Trác ở đâu? Giá bao nhiêu 1 kg? Để mua cá Trác ngon, hãy đến với công ty hải sản Ông Giàu để được cung cấp mặt

Cá Trà Sóc là một loại cá quý hiếm với kích thước lớn và phần thịt tươi ngon ngọt chứa nhiều dưỡng chất làm món ăn bổ dưỡng hấp dẫn cho nhiều thực khách. Hải sản Ông Giàu chuyên bán cá Trà Sóc giá rẻ đảm bảo chất lượng tốt … Vì có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hải sản, nên những chuyên gia hải sản của công ty luôn biết cách chọn lựa những mặt hàng ngon nhất gửi đến quý khách hàng. Đặc biệt công ty luôn bán hàng dựa trên sự uy tín và chất lượng để ngày một lớn mạnh hơn trong ngành nghề thủy hải sản. Cá Trà Sóc giá bao nhiêu 1 kg Giá bán cá Trà Sóc quý hiếm hiện nay + Size 20 -50 kg/con :

Cá Tra Dầu nổi tiếng với phần thịt béo cùng kích thước khổng lồ đang được bán tại hải sản Ông giàu với mức giá tốt nhất cùng dịch vụ giao hàng tận nơi. Quý khách nhanh tay đặt hàng mua cá Tra Dầu về chế biến nhiều món ăn … Quý khách nhanh tay đặt hàng mua cá Tra Dầu về chế biến nhiều món ăn ngon. Cá tra dầu với phần thịt béo ngon Đặc điểm cá Tra Dầu là cá gì Đây là một loại cá nước ngọt ở Việt Nam thường có tại vùng đồng bằng sông Cửu Long còn trên thế giới thường tập trung tại vùng hạ lưu của dòng sông Mê Kong. Được mệnh danh là loại cá nước ngọt lớn nhất thế giới, kích thước

Cá Ngạnh là một loại cá sông thuộc họ cá Lăng với phần da trơn được nhiều người chọn làm nguyên liệu cho món cá kho nghệ hay kho mắm dẻo đều rất ngon. Nhanh tay đặt hàng cá Ngạnh để thưởng thức nhiều món ăn ngon hấp dẫn. Cá … Sau đó bạn dùng muối chà sạch phần nhớt cá. rồi tiến hành chế biến. Món ăn ngon nhất với cá Ngạnh chính là món cá kho mặn thơm

Cá mao ếch có vị dai sần sật với hương vị ngon ngọt đặc trưng. Đây là loại cá thưởng được dùng và nổi tiếng với các món như ướp nướng, nấu lẩu. Quý khách cần đặt hàng mua cá mao ếch, hãy liên hệ ngay với hải sản Ông … Cá mao ếch làm sạch được tẩm ướp gia vị với tương hột băm nhuyễn rồi trưng vào đĩa cùng nấm rơm, hành tím, bún tàu và tiến hành cho chưng cách thủy tầm khaongr 30 phút cho cá chín. Mách nhỏ các bạn, món này sẽ ngon hơn nếu bạn ăn kèm với các loại rau thơm như: ngò rí, lá quế hay húng cây. Cá mao ếch nướng thơm ngon + Cá mao ếch nướng muối ớt: Cách sơ chế cũng tương tự như

Cá đuối là một trong những loại cá biển được ưa thích hiện nay. Nhiều người tìm mua cá đuối để về chế biến thành các món ngon như: cá đuối nướng muối ớt, cá đuối xào lăn, cá đuối nấu canh chua,… Cá đuối hàng tươi sống đảm bảo … Công ty có hình thức đặt hàng hải sản Online thuận tiện cho quý khách hàng. Chỉ cần một cuộc điện thoại đến Hotline quý khách sẽ được giữ đơn hàng tốt nhất. Mọi chi tiết về cá đuối vui lòng gọi đến số điện thoại của công ty Hải sản Ông

Cá Diếc còn được gọi là cá tức ngư, phụ ngư với nhiều tác dụng bổ ích cho sức khỏe ngoài tác dụng làm nguyên liệu chế biến món ăn. Chính vì thế, cá diếc đang được nhiều khách hàng tìm mua. Hiện nay, công ty Hải sản Ông Giàu … Công ty đảm bảo cá Diếc tươi ngon nhất đến với quý khách hàng. Nhanh tay đặt hàng trước để được công ty giữ hàng. Giá cá Diếc: 150.000 đ/kg Quy cách: Cá Diếc tươi bảo quản lạnh Kích cỡ: Size 3 – 5 con/kg Cá Diếc có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon. Vào ngày mưa nếu bạn mua cá Diếc về và chế biến cho cả nhà ăn chắc chắn sẽ rất thích

Cá Cóc hay còn được gọi là cá cóc sông chuyên sống ở lưu vực sông Mê Kong và có hình dáng tương tự như cá Chép bởi cá Cóc cũng là một trong những loại thuộc họ cá Chép. Hải sản Ông Giàu chuyên bán cá Cóc tươi sống … Dòng sông này nổi tiếng với nhiều loại cá như: cá tra dầu, cá hô, cá bông lau nổi tiếng. Cá Cóc cũng là một trong những loại cá với phần thịt ngọt thơm được ưa chuộng hiện nay. Môi trường sống của cá Cóc ở Việt Nam là tại những nơi xoáy nước, các bến phà và tập trung chủ yếu ở dọc bên sông Tiền và sông Hậu. Hình dáng cá cóc tương tự như cá chép, chúng có bộ vảy quý giá với

Bán cá Chốt bông (cá Chốt bò, cá Chốt nghệ) hàng tươi ngon sống ở sông tự nhiên. Bạn có thể chế biến nhiều món ăn hấp dẫn với cá Chốt bông như kho nghệ, kho tiêu, nấu canh chua. Nhanh tay đặt hàng ngay sản phẩm cá Chốt bông … Nhanh tay đặt hàng ngay sản phẩm cá Chốt bông để có cho mình nguyên liệu cá dân dã tươi ngon. Cá Chốt bông mua ở đâu bán Mua cá Chốt bông ở đâu bán hiện nay Cá Chốt bông là một loại cá Chốt hiện nay. Chúng chuyên sống ở các vùng sông nước và thường xuất hiện và đầu mua mưa. Cá Chốt ôm trứng sinh sản nhiều vào đầu tháng 2 và cá con xuất hiện lượng lớn vào tháng

Cá Bớp hay còn gọi là cá Giò là một loại cá sống nước mặn và được nhiều thực khách yêu thích bởi vị cá thơm ngon và giàu chất dinh dưỡng. Hải sản Ông Giàu chuyên bán cá Bớp sống giao hàng tận nơi với chất lượng đảm bảo … Cá Bớp mua về làm sạch, ướp với muối ớt theo công thức: 2 trái ớt (nếu bạn muốn ăn cay), 2 muỗng cafe muối, 1 muỗng cafe bột ngọt, ½ muỗng café đường. Sau đó ướp với cá Bớp cắt khúc để ngấm 15 phút rồi tiến hành cho nướng cá. Khi nướng chú ý trở đều 2 mặt cá cho vàng đều. Cá bớp nướng – món ngon tuyệt hảo + Cá Bớp nấu lẩu: Cá từ thịt đã ngọt và vị béo nên

Cá Bống Bớp là loại cá được nhiều người tìm kiếm bởi vị cá ngon, ngọt và béo thích hợp cho mọi lứa tuổi. Bạn có thể mua cá Bống Bớp tại hải sản Ông Giàu với phương thức đặt hàng Online – giao cá tận nơi nhanh chóng. Giá … Nói về chất dinh dưỡng, cá có lượng mỡ trong thịt nhiều gấp nhiều lần so với các loài thủy sản khác nên những người suy nhược cơ thể đều có thể thưởng thức được. HIện nay, nổi tiếng nhất phải nói đến vùng đất Nghĩa Hưng – Nam Định, nơi có ngành nuôi cá Bống Bớp nổi tiếng. Thật ra, cá Bống Bớp có nguồn gốc từ biển nước mặn nhưng sau dẫn được những người dân thuần

Chuyên bán Trứng ngâm tương Hàn Quốc theo công thức làm trứng ngâm nước tương được nghiên cứu kỹ lưỡng đảm bảo gia vị vừa ăn. Đây là món ăn cực kỳ nổi trong thời gian gần đây. Vị trứng đậm đà độc đáo, dinh dưỡng mang đến rất tốt … trứng ngâm nước tương Hàn Quốc đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Công thức hướng dẫn làm trứng ngâm tương Hàn Quốc Để có được món ăn ngon xứ Hàn đúng chuẩn, bạn cần biết công thức làm trứng ngâm nước tương hoản hảo. Hiện tại, hải sản Ông Giàu đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm trứng ngâm tương sẵn đóng hộp tiện lợi. Do đó, bạn không cần cất công tìm kiếm cách

Cua ngâm nước tương là món ăn đặc sắc được chế biến làm từ con cua sống ngâm cùng với nước tương có sẵn gia vị vừa ăn. Thịt cua thấm đậm đà hương vị, ăn không bị ngấy mà ngược lại là món “đưa cơm” cực hết sẩy. Bạn … Đến với hải sản Ông Giàu mua ngay sản phẩm hải sản tiện lợi này để thưởng thức và cảm nhận hết thảy tất cả vị ngon tuyệt diệu của món ăn. Bán cua ngâm nước tương HCM – Sài Gòn Nhắc đến “chỗ bán cua ngâm tương Hàn Quốc” theo đúng kiểu công thức xứ Hàn, đừng bỏ qua cửa hàng hải sản Ông Giàu với nhiều sản phẩm hải sản ngâm tương cực HOT hiện nay như: tôm ngâm tương, ghẹ

Cua Ruby Alaska sống là loại cua nhập khẩu về Việt nam có vị ngọt, độ giòn và phần thịt tươi món. Vì là cua sống nên nhiều người tìm mua cua Ruby để chế biến nhiều món ăn ngon. Sự hấp dẫn từ cua Ruby còn bởi vì chúng … Với một sản phẩm cua nhập khẩu, được đảm bảo giao hàng sống tận nơi thì còn gì bằng. Cua Ruby giá bao nhiêu tiền 1kg Giá bán cua Ruby Alaska: 1.040.000 đ/kg Quy cách: Cua Ruby Alaska còn sống nguyên con Kích cỡ: Size 0.8 – 1.5 kg/con Với việc công khai giá bán cua Ruby trên thị trường Internet của Website công ty, bạn có thể dễ dàng tham khảo giá bán mà chẳng cần ngần ngại hay lo sợ. Mọi chi tiết về

Trong toàn bộ con mực, râu mực được xem là bộ phận đắt giá nhất về độ giòn dai, ngon ngọt. Đây là phần có sự di chuyển nhiều nhất nên có nhiều nhóm cơ tụ hồi là cho phần thịt mực ở đây rất dai giòn, chế biến món … Bạn sẽ khá ưng ý khi mua nguyên liệu râu mực bảo quản lạnh giữ nguyên độ ngọt khi đến với Ông Giàu. Râu mực tươi sơ chế sẵn sàng Giá bán: 135k/kg Quy cách: Hàng tươi đóng gói hút chân không bảo quản lạnh Hạn sử dụng: 12 tháng Cách bảo quản: Nếu dùng không hết có thể đóng gói cho vào ngăn đá tủ lạnh đẻ bảo quản được lâu. Chế biến râu mực làm món gì ngon: Bạn có thể chế

Cồi sò điệp được xem là phần quý giá nhất của con sò điệp bởi nó được xem là phần thịt ngon nhất của con sò với vị dai ngon ngọt và còn có tính mát. Với còi sò điệp, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon … Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hải sản đã giúp công ty tiết kiệm được nhiều lượng lớn các chi phí trung gian, giúp giảm giá bán đến quý khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất Còi sò điệp tại hải sản Ông Giàu Giá bán cồi sò điệp hiện nay: 350k/kg Quy cách: Còi sò điệp làm sạch đóng bịch 0.5kg hút chân không bảo quản lạnh Kích cỡ: Size 40 – 60

Chả Mực cuộn mía ngọt thanh dai sần sật ngon tuyệt vời. Với sự biến tấu từ mực này sẽ mang đến cho bạn cảm giác tê đầu lưỡi vì vị đậm đà, sự làm việc của bộ răng nhuần nhuyễn để đáp trả vị dai từ phần chả, hương … Sau ùng, nắn phần chả mực vào bọc cây mía lại vừa ăn. Đem chiên với dầu nóng là bạn đã có ngay món chả mực bọc mía thơm lừng. Nếu bạn có có nhiều thời gian để tự mình chế biến món ăn, hãy để Ông Giàu giúp bạn bằng việc cung cấp chả mực mía làm sẵn với gia vị vừa ăn, độ giòn dai ngon. Sản phẩm hải sản tiện lợi làm sẵn, mua về bạn chỉ cần chiên lên với dầu là có ngay

Sò điệp một mảnh là loại sò điệp được tách bỏ một vỏ còn lại một vỏ và phần thịt cùng cùi sò điệp. Sau đó được bảo quản ngay để giữ được độ tươi ngon của sò điệp. Nếu bạn cần mua sò điệp một mảnh chất lượng hãy … Thoạt nhìn sơ qua sò điệp như vẻ yếu đuối mong manh như thực chất nếu bạn sờ vào phần vỏ của chúng sẽ thấy ngay lớp vỏ cứng cáp có trách nhiệm bảo vệ phần thịt sò bên trong an toàn. Sò điệp một mảnh Con sò điệp sống ở vùng biển nước mặn và khi ăn, chủ yếu thực khách thưởng thức phần thịt và phần cùi sò. Có nhiều nơi bán cồi sò điệp nhưng nếu bạn muốn thưởng thức