【#1】Giá Trị Chứng Chỉ Nấu Ăn Tại Hocnauan.edu.vn

Là một trong những đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng, giá trị chứng chỉ nấu ăn tại Học nấu ăn ngon – Dạy nấu ăn chuyên nghiệp (Hocnauan.edu.vn) được cấp bởi Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp đã giúp các bạn trẻ và những người yêu nghề bếp có thêm rất nhiều cơ hội việc làm, cơ hội thăng tiến tốt cùng thu nhập ổn định.

Hiện nay, trên thực tế, nhu cầu nhân lực nghề bếp đang không ngừng tăng cao, bên cạnh đó là sự phát triển mạnh mẽ của các mô hình kinh doanh ẩm thực. Do vậy, chứng chỉ học nấu ăn được xem như “tấm vé thông hành” giúp các đầu bếp dễ dàng có được “sự ưu ái” của các nhà tuyển dụng lớn. Đó là những giá trị mà không phải đầu bếp không chuyên nào cũng có thể đạt được. Vậy khi sở hữu trong tay chứng chỉ nấu ăn tại chúng tôi , bạn sẽ có những “quyền năng” gì?

Dễ dàng “ghi điểm” với các nhà tuyển dụng lớn

Không chỉ riêng nghề bếp mà trong nhiều ngành nghề khác, những nhân lực thành thạo chuyên môn, vững tay nghề, dày dạn kinh nghiệm luôn được các nhà tuyển dụng “săn lùng” và chào mời. Ngoài vấn đề chuyên môn, hầu hết các nhà tuyển dụng lớn cũng khá chú trọng đến giá trị bằng cấp để tạo được “hình ảnh” chuyên nghiệp cho thương hiệu cũng như nâng cao chất lượng món ăn cho cơ sở kinh doanh của mình.

Do đó, khi cầm trên tay chứng chỉ học nấu ăn được cấp bởi các tổ chức đào tạo uy tín, bạn sẽ tạo được sự thuyết phục và có được “niềm tin” từ các đơn vị tuyển dụng. Đây chính là điểm cộng rất lớn để các đầu bếp nắm bắt những cơ hội việc làm hấp dẫn phù hợp.

Theo thống kê, hơn 90% học viên nghề bếp khi sở hữu trong tay chứng chỉ học nấu ăn và các bằng cấp giá trị có thể kiếm được việc làm ngay khi ra trường.

“Đòn bẩy” giá trị cho lộ trình thăng tiến và thu nhập cao

Khi đã đi làm trong các gian bếp lớn với điều kiện tốt, thăng tiến luôn là mục tiêu phấn đấu của các đầu bếp. Sau một thời gian nỗ lực và tích lũy kinh nghiệm bắt đầu từ những những vị trí nhỏ, đầu bếp nào cũng mong muốn đặt chân lên được “nấc thang” cao hơn.

Chứng chỉ học nấu ăn tại chúng tôi sẽ giúp bạn chứng minh được năng lực, kinh nghiệm và dễ dàng đạt đến những vị trí cao hơn như: Bếp phó, Bếp trưởng, Bếp trưởng Điều hành… Đó là đòn bẩy giá trị giúp bạn có thể rút ngắn khoảng cách và thời gian để thăng tiến.

Đi kèm với sự thăng tiến chính là mức lương cao. Hiện nay, hầu hết các nhà tuyển dụng luôn sẵn sàng chi mức lương “khủng”, dành nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn cho các đầu bếp giỏi chuyên môn và sở hữu trong tay chứng chỉ hành nghề giá trị.

Động lực tích lũy nền tảng kiến thức vững chắc

Để có được chứng chỉ học nấu ăn, bạn sẽ phải trải qua một quá trình học tập và rèn luyện. Chính những kiến thức, kỹ năng tích lũy được trong quá trình học tập để nhận chứng chỉ sẽ là nền tảng vững chắc cho bạn. Từ đó, có thể giúp bạn phát huy được nhiều nhất khả năng sáng tạo trong chế biến món ăn hay ứng dụng hiệu quả vào việc kinh doanh ẩm thực của mình.

Nếu bạn yêu thích công việc nghề bếp và muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp trong tương lai, chứng chỉ nấu ăn tại chúng tôi sẽ là “cánh tay nối dài” cho con đường tương lai sự nghiệp của bạn.

Đăng ký tại form bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về thông tin các khóa học nấu ăn phù hợp!

【#2】Ăn Bí Đỏ Có Béo Không? 4 Cách Giảm Cân Bằng Bí Đỏ Hiệu Quả

Ăn bí đỏ có béo không là vấn đề quan tâm hàng đầu của các chị em đang trong chế độ giảm cân. Bởi, loại củ quả này chứa nhiều khoáng chất, tinh bột, vitamin A, C,… Vậy thực tế, ăn bí đỏ có giảm cân không? Bí đỏ và trọng lượng cơ thể có mối liên hệ như thế nào?

Ngoài vitamin A bí đỏ còn chứa lượng vitamin C nhất định – chất tự nhiên có khả năng tăng sinh tế bào bạch cầu trong máu.

Điều đó giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, tăng cường hệ miễn dịch chống lại những virus, vi khuẩn gây bệnh cảm cúm, đau họng, cảm lạnh,…

Chuyên gia dinh dưỡng phân tích, lượng axit béo cùng các khoáng chất kali, sắt, canxi, magie,.. sẽ đào thải dần cholesterol ra ngoài cơ thể.

Nhằm bảo vệ hệ tuần hoàn máu, tim mạch hoạt động ổn định.

Vì vậy, nếu ăn bí đỏ đúng cách thường xuyên giúp cơ thể điều hòa huyết áp tốt hơn, ngăn chặn mắc các bệnh về tim mạch: Đau tim, nhồi máu cơ tim, đột quỵ,…

Hàm lượng vitamin C và A trong bí đỏ còn giúp làn da tăng sức đàn hồi, chống lại nhưng tác hại từ môi trường bên ngoài.

Đặc biệt, bí đỏ đẩy lùi sự lão hóa, giảm hình thành các nếp nhăn, chân chim trên da.

Trong thời kỳ mang thai cơ thể bà bầu thường bị rối loạn nội tiết tố gây ra tình trạng ốm nghén, phù nề. Bí đỏ là thực phẩm rất tốt giúp mẹ bầu khắc phục những vấn đề này.

Không chỉ có bà bầu, trẻ em ăn bí đỏ cũng hỗ trợ tốt cho sự phát triển thể chất và trí não, đặc biệt tăng khả năng tư duy logic ở bé.

Tiêu chí đánh giá cực kỳ quan trọng giúp chúng ta nhận biết rõ mối tương quan mật thiết giữa bí đỏ và thể trạng, cân nặng của cơ thể chính là lượng calo.

2.1 Hàm lượng calo của bí đỏ

Dựa vào chỉ số từng chất dinh dưỡng cụ thể xác định, cứ 100g bí đỏ cung cấp cho cơ thể 28kcal, trong đó chất béo chỉ chiếm 0,1g – hàm lượng không đáng kể.

Đây là mức calories nằm trong ngưỡng trung bình – thấp. Do đó, bí đỏ hoàn toàn không có khả năng làm tăng cân mất kiểm soát.

Mặc dù trong bí đó có chứa tinh bột và đường nhưng hàm lượng rất ít, đặc biệt đây là đường tự nhiên. Bạn hãy yên tâm ăn bí thường xuyên mà không cần lo lắng vấn đề “ăn bí đỏ có mập không?”.

2.2 Ăn bí đỏ có giảm cân không?

Trong 100g bí đỏ chứa tới hơn 30% lượng chất xơ cơ thể cần thiết cho một ngày hoạt động. Lượng chất xơ này không chỉ hỗ trợ tiêu hóa thức ăn nhanh chóng tránh tình trạng tích lũy mỡ thừa mà còn tạo ra cảm giác no giả trong thời gian dài.

Đặc biệt, vitamin C trong bí đỏ ngoài những công dụng tốt cho sức khỏe nêu ở trên còn giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, chuyển hóa năng lượng, đốt cháy lượng mỡ dư thừa.

Tuy nhiên, để giảm cân hiệu quả cao không bị phản tác dụng bạn cần xây dựng chế ăn bí đúng cách, liều lượng và thời điểm khoa học.

III/ Cách giảm cân bằng bí đỏ dễ dàng tại nhà

3.1 Uống sữa bí đỏ giảm cân hiệu quả

Sữa bí đỏ không chỉ cung cấp cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết duy trì hoạt động hàng ngày mà còn hỗ trợ giảm cân, kích thích tiêu hóa, đào thải những chất béo dư thừa.

Bạn có thể uống sữa bí đỏ thay cho sữa đóng hộp nhưng cần bảo quản cẩn thận, bởi rất dễ bị lên men ở nhiệt độ trên 25 độ C.

  • Sau khi rửa sạch bí đỏ cho vào nồi luộc hoặc hấp chín
  • Đổ bí đỏ, sữa tươi vào máy xay nhuyễn
  • Tiếp theo đun sôi hỗn hợp trên
  • Chắt ra cốc để nguội rồi cho vào tủ lạnh uống dần

3.2 Cách ăn bí đỏ giảm cân nhanh nhất

Cháo bí đỏ là lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng, năng lượng nhưng vẫn duy trì tốt tác dụng loại bỏ chất béo, giảm mỡ.

Bạn có thể kết hợp bí đỏ với đậu xanh, gạo lứt, cà rốt hay nguyên liệu khác để thay đổi khẩu vị mỗi ngày tránh chán.

  • Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch rồi thái miếng nhỏ
  • Cho bí đỏ vào nồi luộc hoặc hấp chín
  • Dùng thìa dằm nát bí đỏ cho vào nồi thêm nước, thịt băm đun sôi
  • Cho gia vị vừa miệng, khi thịt băm chín tắt bếp
  • Múc cháo ra bát để nguội rồi ăn

3.3 Công thức làm nước ép bí đỏ giảm béo

Ngoài giảm béo với sữa bí ngô, bạn hãy áp dụng thêm cách làm nước ép hoặc sinh tố bí đỏ uống đan xen tại nhà.

Uống loại nước ép này trước bữa ăn sẽ tạo cảm giác no, từ đó giảm lượng thức ăn trong mỗi bữa chính.

  • Gọt vỏ, bỏ ruột, rửa sạch bí đỏ
  • Thái bí đỏ thành lát mỏng nhỏ
  • Cho vào máy ép lọc lấy nước
  • Để cốc nước ép bí đỏ vào tủ lạnh 30 phút rồi uống

3.4 Cách giảm cân bằng bí đỏ luộc

Bí đỏ luộc là cách ăn khá đơn giản, không cần chế biến cầu kỳ tốn nhiều thời gian nhưng hiệu quả giảm cân mang lại vô cùng tuyệt vời.

Ăn bí đỏ luộc kết hợp thêm rau xanh sẽ phát huy tối đa công dụng giữ dáng thon gọn.

  • Bí đỏ rửa sạch, gọt vỏ cắt miếng vuông nhỏ vừa ăn
  • Đun sôi nước rồi cho bí đỏ vào nồi
  • Đun thêm 10 – 15 phút bí đỏ chín thì tắt bếp
  • Vớt bí đỏ ra đĩa dùng trong bữa ăn chính

Chú ý: Ngoài những cách chế biến trên bạn có thể tham khảo và bổ sung các món ăn khác từ bí ngô vào thực đơn để tránh chán ngán như: Chè bí đỏ, canh bí đỏ cà rốt, súp bí đỏ,…

IV/ Thực đơn ăn bí đỏ giảm cân tại nhà trong 3 – 5 ngày

→ Thời điểm thích hợp

Để giảm cân nhanh chóng hiệu quả cao, bạn nên uống sữa, nước ép hoặc sinh tố bí đỏ vào buổi sáng.

Trong khi đó, những món như cháo, soup bí ngô lại thích hợp cho bữa tối nhẹ nhàng, đơn giản. Đặc biệt, các món canh hay bí đỏ luộc ăn vào bữa trưa là thích hợp nhất.

Bởi lượng vitamin dưa thừa lâu ngày sẽ gây da hiện tượng vàng da, rối loạn tiêu hóa.

→ Hiệu quả giảm cân bằng bí đỏ ở mức độ nào?

Trên thực tế, bí đỏ cũng giống như các nguyên liệu giảm cân tự nhiên khác cần kiên trì thực hiện trong thời gian dài mới có tác dụng.

Tuy nhiên, như khuyến cáo của chuyển gia ở trên, phương pháp giảm béo bằng bí đỏ chỉ nên áp dụng trong 2 tuần để tránh ảnh hưởng sức khỏe. Như vậy, chỉ trong 2 tuần ăn bí đỏ rất khó giảm cân hiệu quả cao.

Đặc biệt, ăn bí đỏ có béo không? Giảm cân hiệu quả không cần phụ thuộc vào 4 yếu tố khác quan chủ quan tác động: Cơ địa hấp thụ – Cân nặng cơ thể – Chế độ sinh hoạt – Dinh dưỡng.

Theo đó, những người trọng lượng cơ thể lớn có nhiều mỡ thừa tích tụ lâu năm, mô mỡ liên kết dày cứng, bí đỏ hoàn toàn không có khả năng tác động trực tiếp phân giải loại bỏ ra ngoài.

Nếu vẫn có tình áp dụng chỉ khiến bạn tốn thời gian, công sức, tiền bạc mà không thu lại bất kỳ kết quả nào.

BẠN ĂN BÍ ĐỎ ĐÚNG CÁC NHƯNG CÂN NẶNG KHÔNG GIẢM?

Nhanh tay đăng ký nhận tư vấn miễn phí cách giảm béo siêu tốc!

【#3】Khóa Học Nấu Món Chay

(Dạy

nấu món chay, Lớp học nấu ăn chay, Khóa học nấu món chay, Cấp chứng chỉ nấu ăn,

Địa chỉ học nấu ăn uy tín, liên hệ 0965625403 để được tư vấn trực tiếp)

Ngày nay, ăn chay đã trở thành xu hướng ngày càng phổ biến. Ăn

chay không đơn thuần phục vụ vấn đề về tâm linh mà thực tế khoa học đã chứng

minh, ăn chay thực sự tốt cho sức khỏe con người.Tuy nhiên để xây dựng được

thói quen ăn chay vốn được mặc đinh quá thanh đạm và đơn điệu vì chỉ được chế

biến từ nguyên liệu là thực vật không phải dễ đối với mọi người

Vấn đề trên đòi hỏi người đầu bếp cần được học nấu món chay một

cách bài bản để chế biến được các phong phú, bắt mắt, hương vị hấp dẫn thực khách.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của

học viên (có thể đang là đầu bếp hoặc hoặc người làm nội trợ trong gia đình)

muốn học các phương pháp mới lạ, hấp dẫn, phong phú, Trường Cao

đẳng nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món chay từ

cơ bản đến chuyên sâu với nội dung cụ thể như sau:

Thông

tin về khóa học:

Thời lượng: 10

buổi

Học phí: 4.000.000 VNĐ (Bao gồm chi phí Nguyên liệu)

Địa điểm học: Trường Cao đẳng nghề Văn Lang – 457 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà

Nội

Ghi chú: Các món ăn và buổi học Nội

dung khóa học nấu món chay: (

có thể thay đổi theo nhu cầu của học viên)

· Tổng quan chế biến món ăn chay

· Lựa chọn, bảo quản thực phẩm

· Trang trí, trình bày món ăn

· Cách làm nước chấm chay

Buổi 2:

Cải thìa sốt nấm; Bí đỏ hầm ngũ quả; Bún chay

Buổi 3:

Bún xào chay; Chả bắp; Dừa kho nấm

Buổi 4:

Đậu đỏ kho tương; Miến trộn lươn chay; Chuối đậu om chay

Buổi 5:

Ruốc nấm; Xôi chè; Đậu rim ngũ vị

Buổi 6:

Giò chay; Cháo gạo lức; Chè trôi nước ngũ sắc; bánh nếp chay

Buổi 7:

Đậu phụ om nấm; Nấm bào ngư chiên giòn; Mực chay chiên xù

Buổi 8:

Hủ tiếu chay xào me; Củ sen xào chay; Lẩu chay

Buổi 9:

Nấm rơm xào đậu phụ; Nem rong biển; Gà chay

Buổi

10: Miến xào chay; Shushi chay; Đậu sốt bí ngòi

– Phiếu

đăng ký học theo mẫu của trường

Quyền

lợi của học viên

– Lịch

học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù

hợp với điều kiện cá nhân.

– Giáo

viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

7.

Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ: Điện

thoại: 0965625403 Mail:[email protected] Web:

http://caodangvanlang.edu.vn

【#4】Khóa Học Nấu Ăn Món Hàn Quốc Tại Tp Hcm

Khóa học được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm của nhà trường trường cùng các đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng, với mong muốn truyền đạt những công thức chuẩn và bí quyết để nấu được các món ăn đậm phong vị Hàn Quốc

Bạn sẽ được gì khi tham gia khóa học nấu ăn Hàn Quốc. Dạy nấu món Hàn Quốc của chúng tôi?

– Bạn sẽ hiểu biết chuyên sâu về ẩm thực Hàn Quốc.

– Nhận biết được các loại gia vị, thực phẩm đặc trưng của Hàn Quốc

– Xây dựng thực đơn kiểu Hàn Quốc.

– Biết cách ăn đúng chuẩn các món ăn Hàn Quốc

Thực hành chế biến các món ăn Hàn Quốc cơ bản (Bao gồm 20 món cho 1 khóa học) :

+ Kim chi Hàn Quốc : Kim chi cải thảo, kim chi su hào, kim chi nước.

+ Bánh truyền thống: Bánh gạo cay, bánh hải sản truyền thống, bánh kim chi rán.

+ Món canh Hàn Quốc: Canh rong biển (Miyeokguka), canh nấm thịt bò, canh tương..

+ Món mì: Mì đen, miến trôn Hàn Quốc (Japchae), mì hải sản (So myeno)…

+ Cơm cuộn hàn quốc (Gimbab); Cơm trộn Hàn Quốc; Cơm rang kim chi (Kim chi Bokumbap)

+ Món lẩu Hàn Quốc: lẩu Kim chi, lẩu hải sản, lẩu gà (Dak do ri tang)…

+ Các món nướng: Thịt ba chỉ nướng (Seng sam kiep san), thăn bò nướng (Seng dung sim gui)

+ Món salad: Salad rong biển

Thời lượng: 10 buổi (03 tiếng/buổi)

Thời gian học: Thứ 2-4-6; Thứ 3-5-7 hoặc Thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần

Ca học: Buổi sáng: 08h00-11h00; Buổi chiều: 14h00 – 17h00; Buổi tối: 18h – 21h00)

Thời gian học linh động theo yêu cầu của học viên.

Địa chỉ đăng ký tham gia lớp học :

Số 12, Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM

Số 195, Đường D2, Phường 25, Bình Thạnh, TP HCM

Ngoài ra trường còn mở lớp tại các chi nhánh ở các tỉnh thành khác như: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Định… ( Liên hệ để biết thêm chi tiết )

Liên hệ đăng ký học: + Cách 1 : Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp hãy gọi : Tư vấn viên 24/7 : 0978 459 153 ( Ms Diễm )

Email : [email protected]u.vn

( Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất )

【#5】Dạy Nấu Món Chay Ở Hà Nội

Dạy nấu món chay ở Hà Nội, Trường đào tạo dạy học các món ăn ngon làm đơn giản tại Hà Nội, thời gian học linh hoạt cuối tuần, học xong được cấp Chứng Chỉ do Trường Trường trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô.

Học nấu món chay đang chở thành một xu hướng của xã hội

Ăn chay đủ chất dinh dưỡng, đã chở thành một phong chào sống khỏe an vui và đang được mọi người khuyến khích. Xu hướng ăn chay ngày càng trở thành phổ biến, thực phẩm ngày càng chứa nhiều chất bảo quản độc hại, Con nguời ngày hiện đại ngày nay lại có xu hướng thích nấu những món giả nặm không chỉ nhằm giúp giảm các nguy cơ mắc bệnh từ những bữa ăn mặn hàng ngày sẽ rất tốt cho cơ thể và giảm độc tố trong người giúp tăng tuổi thọ. Không chỉ vậy mà ăn chay còn thể hiện tình yêu thương muôn loài gia tăng lòng bát ái vị tha.Từ đó tâm được yên vui và thoải mãi hơn cho nên xu hướng ăn chay vào những ngày răm đầu tháng đang được rất nhiều người áp dụng với mong muốn cho tâm hồn thanh tịnh, bớt sầu lo và tưởng nhớ đến người đã khuất.

Lý do sau khiến chúng ta học nấu món chay là hoàn toàn đúng:

– Những ai đã từng là con nhang hay phật tử của các nhà chùa thì đều đều phải ăn chay vào những ngày rằm mùng 1 hoặc 15 hàng tháng, và người công giáo thì họ cũng có những ngày riêng quy định kiêng ăn thịt.

– Khoa học đã chứng minh chất thanh đạm trong các món ăn chay sẽ giúp chúng ta phòng chống được rất nhiêu các căn bệnh như ung thư, tim mạch, huyết áp, dạ dày, mỡ máu….

– Ăn chay sẽ giúp con người tăng cường trồng trọt rủa củ quả từ đó sẽ giảm các chất thải ra môi trường từ các ngành chăn nuôi công nghiệp.

– Nguyên liệu dùng để nấu món chay chủ yếu là các món rau củ quả nên về cơ bản giá thành sẽ rẻ hơn thịt.

Hiện nay các bà mẹ cũng áp dụng xu hướng ăn chay cho các bé từ nhỏ, vì thấy được lợi tích từ các món ăn chay đem lại. Nhưng để có được nhưng món ăn chay có đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ khó hơn rât nhiều so với một bữa ăn mặn thông thường. Ngoài ra nếu chế độ ăn chay không phù hợp sẽ dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh về dinh dưỡng như thiếu chất suy nhược cơ thể gây mệt mỏi.

Nhằm giúp các mẹ có được những món ăn chay ngon miệng cho gia đình và vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng Trường Trung cấp Đông Đô đã mớ lớp chứng chỉ dạy nấu ăn chạy cho mọi người và đặc biệt là cho các mẹ ở Hà Nội

Dạy nấu ăn chay không chỉ phục vụ cho mình, bố mẹ người thân và gia đình bạn còn có thể mở cửa hàng làm đồ chay chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Với mong muốn các bạn sau khi tham gia khóa học nấu món chay tại Trường Trung cấp Đông Đô các bạn sẽ biết nấu được tất các món chay từ cơ bản đến nâng cao!

I/ MỤC ĐÍCH 1. Về kiến thức

– Nâng cao trình độ nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món giả chay

-Hoàn thiện thêm kỹ năng chế biến các món ăn chay đáp ứng cho yêu cầu thực tế

-Bổ trợ – phát triển tay nghề đầu bếp thành chở thành đầu bếp chuyên nghiệp chuyên về các món chay

2. Về kỹ năng

-Chế biến được các món ăn chay theo chương trình đào tạo của trường.

-Hệ thống và đánh giá được các món ăn chay thực đơn phân món chay loại theo từng mô hình các nhà hàng.

-Định lượng và lên được cost cho các món ăn giả chay

3. Về thái độ

-Có thái độ tích cực học tập nâng cao trình độ học vấn ham học hỏi

-Học viên phải đảm bảo an toàn lao động khi tham gia học tập tại nơi thực hành

-Phải có thái độ nghiêm túc học hỏi đối với giảng viên và các chuyên gia

II/ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC

– Sinh viên, học viên muốn học chứng chỉ món ăn chay

– Sinh viên đã đang theo học tại trường và trình độ nấu ăn từ cơ bản trở lên.

-Nhân viên bếp ở các nhà hàng khách sạn muốn học để nâng cao tay nghề học hỏi kiến thức biết làm thêm về món chay

III/ THỜI GIAN ÁP DỤNG CHO ĐÀO TẠO

-Thời gian đào tạo: 4 buổi

-Thời gian học: học vào thứ 7 – Chủ nhật

-Thời gian khai giảng lớp: Dự kiến vào ngày 27/8 (thứ 7), và 28/8 (chủ nhật).

IV/ NỘI DUNG CHÍNHCÁC KHÓA HỌC 1. Món chay giả thịt:

Bào gồm: Chả chay, giò chay, …

– Thịt quay chay: Với món giả chay này có lớp vỏ bên ngoài được làm từ bánh mỳ, lớp mỡ từ bột nước cốt dừa và phần thịt nạc là chả lụa chay.

– Mề chay: Với các nguyên liệu chính của món này là loại bột riêng được tạo hình tương tự giống như mề gà tháihoa. Mề chay thường được chế biến thành một món mề chay xào thập cẩm.

– Chảlá lốt chay: Món này thường được chế biến bằng cách nghiền nhỏn đậu phụ với mọc nhĩ, cuộn lá lốt rồi chiên vàng với dầu.

2. Món chay giả gia cầm: đùi gà, nửa con gà, thân gà…

-Thịt gà giả chay làm từ đạm đậu nành và thường được chế biến thành nhiều món khác nhau trong các mâm cỗ chay.

3. Món chay giả hải sản (cá) gồm cá lục, cá thu V/ ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ – HỌC TẬP:

VP1: Số 6 đầu ngõ 97, phố Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

VP2: Số E21, ngõ 68(cũ 130), phố Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

VI/ MỌI CHI TIẾT XIN VUI LONG LIÊN HỆ +Thầy Hiếu:(098.6589.613 – 01252 282 136)

+ Email: [email protected]

+ Đăng ký trực tiếp: Tại đây +Facebook: -Cám ơn các bạn đã đọc tin! https://www.FB.com/trungcapdongdo.edu.vn

【#6】Địa Chỉ Học Nấu Món Mì Quảng Kinh Doanh Ở Đà Nẵng

Thành Công Việt là địa chỉ học nấu món mì Quảng được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn nhất. Với Khóa học nấu Mì Quảng mở quán kinh doanh sẽ giúp người nội trợ nấu ăn gia đình, chủ quán ăn, nhà hàng tháo gỡ những nút thắt quan trọng trước khi mở quán kinh doanh. Tham gia lớp dạy nấu Mì Quảng kinh doanh mở tiệm vừa tiết kiệm chi phí mà vừa đạt được lợi nhuận cao.

Nhanh nhạy và kịp thời nắm bắt những xu hướng, lợi thế phát triển của lĩnh vực ẩm thực hiện nay tại Việt Nam, nhiều người đã tìm đến các lớp học nấu ăn để ra mở quán kinh doanh với đủ các món từ truyền thống đến hiện đại. Trong đó, các lớp học nấu mì Quảng mở quán kinh doanh đã và đang thu hút rất nhiều người tìm hiểu, theo học.

Trong bức tranh ẩm thực đa màu sắc ở Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn hiện nay, món mì Quảng như một nốt trầm lặng lẽ, mộc mạc như chính tính cách của người dân xứ Quảng vẫn âm thầm chinh phục thực khách bằng hương vị thơm ngon, khác biệt. Từ các nhà hàng sang trọng hay đến các quán ăn bình dân, bạn đều có thể thấy sự xuất hiện của món ăn quê truyền thống nhưng được rất nhiều thực khách “ghiền” này. Điều đó đã tạo ra động lực cho không ít người đi học nấu mì Quảng mở quán kinh doanh, thu về những khoản lợi nhuận hấp dẫn. Tuy nhiên, học nấu mì Quảng để mở quán kinh doanh ở đâu uy tín, chất lượng nhất vẫn là câu hỏi được những người có nhu cầu đi học quan tâm.

Tìm hiểu về nguồn gốc món mì Quảng

Nhiều “Quảng” như thế nhưng khi nói đến “mì Quảng” thì ta hiểu ngay đó là món mì nổi tiếng trên 500 năm nay của đất Quảng Nam chứ không phải là mì của một Quảng nào khác. Trong tên gọi của món ăn đã có tên của một địa phương, xác định nguồn gốc của nó rồi. Món mì Quảng Gà được làm từ thịt gà quê, vừa thơm vừa ngọt, những miếng gà đã qua lọc xương tỉ mỉ, tẩm ướp đầy đủ gia vị và cắt miếng nhỏ vừa ăn, quyện lẫn với những sợi mì Quảng nổi tiếng.

Như thế nào là 1 tô mì Quảng ngon

Với những người sành ăn Mì Quảng thường sẽ kháo nhau những tiêu chuẩn của tô Mì Quảng ngon cần có: Mì được thắng ở chợ Chùa (Duy Xuyên), rau sống phải là loại rau sống Hội An, tôm làm nhân phải bắt từ Cửa Đại, còn nước mắm nêm phải đúng từ Nam Ô.

Song, nếu bạn là người nội trợ đang sống ở miền Nam (TP.HCM) hay Đà Nẵng, hay đang dự định mở quán ở miền Bắc (Hà Nội), thì làm sao để có một tô Mì Quảng ngon nhất, hợp ý nhất và khác biệt nhất? Khái niệm ngon nhất ở đây sẽ rất bao la, rộng lớn, nếu bạn chưa thực sự am hiểu, chưa biết thế nào là cách nấu Mì Quảng thì sẽ khó “chiều lòng” được khách hàng của mình.

Muốn mở quán thành công phải có bí quyết nấu mì Quảng ngon

Ai cũng biết rằng, để tồn tại và “sống được” với các loại hình kinh doanh ẩm thực, trong đó có mở quán mì Quảng, nhất thiết món ăn của bạn phải thu hút được thực khách. Không chỉ vậy, món ăn phải ngon, phải hấp dẫn thì mới tiếp tục “giữ chân” người thưởng thức. Đó cũng là chìa khóa cho quán ăn của bạn phát triển.

Tuy chỉ là món ăn đậm chất “nhà quê” nhưng mì Quảng lại chứa đựng trong nó sự tinh tế, hài hòa giữa sắc, hương và vị. Vậy nên, người đầu bếp không chỉ phải nắm vững các công thức, kỹ thuật mà còn phải khéo léo vận dụng những bí quyết như: nấu nước dùng, chọn và chế biến nguyên liệu… mới có thể nấu được món mì Quảng thơm ngon, hấp dẫn, khiến những ai đã một lần thưởng thức sẽ khó lòng nào quên được.

Học nấu mì Quảng mở quán tại Thành Công Việt – địa chỉ học nấu mì Quảng chính gốc vị Quảng

Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu mở quán kinh doanh, trong đó có nhiều bạn trẻ với mong muốn trải nghiệm, thử sức với công việc kinh doanh để khám phá năng lực bản thân đã tìm đến các lớp học yêu cầu tại Thành Công Việt. Với hình thức học 1 thầy – 1 trò của các lớp học yêu cầu có thời lượng chỉ từ 1 -2 buổi và được trực tiếp hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm bởi giảng viên chuyên môn nên rất thuận tiện cho người học sắp xếp thời gian, thoải mái trình bày suy nghĩ, thắc mắc của bản thân khi học.

Bạn sẽ học được gì khi tham gia khóa học nấu mì Quảng kinh doanh tại Thành Công Việt

  • Nghiên cứu kỹ về món Mì Quảng ở những vùng miền khác nhau, am hiểu kiến thức nấu ăn chung.
  • Cách nấu mì Quảng qua nhiều công đoạn.
  • Cách làm sợi mì Quảng
  • Bí quyết để nấu một nồi Mì Quảng thơm ngon, mang đậm hương vị xứ Quảng.
  • Cách nấu nước lèo ngon chuẩn vị – công đoạn quan trọng nhất mà bạn sẽ được học để có nồi Mì Quảng ngon.
  • Song song đó là cách làm sợi Mì Quảng, cách chọn rau, bánh đa, nước mắm nêm thêm chanh, ớt…
  • Cách trình bày tô Mì Quảng đẹp mắt.

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN TẠI TRUNG TÂM:

Thông tin học phí khóa học nấu mì Quảng kinh doanh tại Thành Công Việt

Học phí: liên hệ/khóa ( Bao gồm nguyên vật liệu, không phát sinh chi phí khác)

Mọi thông tin về ưu đãi vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin chi tiết.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THÀNH CÔNG VIỆT – TCV ENGLISH CENTER

Địa chỉ: 120 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng.

Website: www.thanhcongviet.com

www.daotaovietnam.edu.vn chúng tôi

Hotline: 0906 54 94 94 – Ms.Dung

Hỗ trợ tư vấn:

Tư vấn 01: O788 666 008

Tư vấn 02: O795 666 008

Tư vấn 03: O762 666 008

NỘP PHIẾU ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE:

【#7】Trung Tâm Dạy Nấu Mì Quảng Tại Đà Nẵng

Trung tâm dạy nấu mì quảng Thành Công Việt với Khóa học nấu Mì Quảng mở quán kinh doanh sẽ giúp người nội trợ nấu ăn gia đình, chủ quán ăn, nhà hàng tháo gỡ những nút thắt quan trọng trước khi mở quán kinh doanh. Tham gia lớp dạy nấu Mì Quảng kinh doanh mở tiệm vừa tiết kiệm chi phí mà vừa đạt được lợi nhuận cao.

Nhanh nhạy và kịp thời nắm bắt những xu hướng, lợi thế phát triển của lĩnh vực ẩm thực hiện nay tại Việt Nam, nhiều người đã tìm đến các lớp học nấu ăn để ra mở quán kinh doanh với đủ các món từ truyền thống đến hiện đại. Trong đó, các lớp học nấu mì Quảng mở quán kinh doanh đã và đang thu hút rất nhiều người tìm hiểu, theo học.

Trong bức tranh ẩm thực đa màu sắc ở Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn hiện nay, món mì Quảng như một nốt trầm lặng lẽ, mộc mạc như chính tính cách của người dân xứ Quảng vẫn âm thầm chinh phục thực khách bằng hương vị thơm ngon, khác biệt. Từ các nhà hàng sang trọng hay đến các quán ăn bình dân, bạn đều có thể thấy sự xuất hiện của món ăn quê truyền thống nhưng được rất nhiều thực khách “ghiền” này. Điều đó đã tạo ra động lực cho không ít người đi học nấu mì Quảng mở quán kinh doanh, thu về những khoản lợi nhuận hấp dẫn. Tuy nhiên, học nấu mì Quảng để mở quán kinh doanh ở đâu uy tín, chất lượng nhất vẫn là câu hỏi được những người có nhu cầu đi học quan tâm.

Tìm hiểu về nguồn gốc món mì Quảng

Nhiều “Quảng” như thế nhưng khi nói đến “mì Quảng” thì ta hiểu ngay đó là món mì nổi tiếng trên 500 năm nay của đất Quảng Nam chứ không phải là mì của một Quảng nào khác. Trong tên gọi của món ăn đã có tên của một địa phương, xác định nguồn gốc của nó rồi. Món mì Quảng Gà được làm từ thịt gà quê, vừa thơm vừa ngọt, những miếng gà đã qua lọc xương tỉ mỉ, tẩm ướp đầy đủ gia vị và cắt miếng nhỏ vừa ăn, quyện lẫn với những sợi mì Quảng nổi tiếng.

Như thế nào là 1 tô mì Quảng ngon

Với những người sành ăn Mì Quảng thường sẽ kháo nhau những tiêu chuẩn của tô Mì Quảng ngon cần có: Mì được thắng ở chợ Chùa (Duy Xuyên), rau sống phải là loại rau sống Hội An, tôm làm nhân phải bắt từ Cửa Đại, còn nước mắm nêm phải đúng từ Nam Ô.

Song, nếu bạn là người nội trợ đang sống ở miền Nam (TP.HCM) hay Đà Nẵng, hay đang dự định mở quán ở miền Bắc (Hà Nội), thì làm sao để có một tô Mì Quảng ngon nhất, hợp ý nhất và khác biệt nhất? Khái niệm ngon nhất ở đây sẽ rất bao la, rộng lớn, nếu bạn chưa thực sự am hiểu, chưa biết thế nào là cách nấu Mì Quảng thì sẽ khó “chiều lòng” được khách hàng của mình.

Muốn mở quán thành công phải có bí quyết nấu mì Quảng ngon

Ai cũng biết rằng, để tồn tại và “sống được” với các loại hình kinh doanh ẩm thực, trong đó có mở quán mì Quảng, nhất thiết món ăn của bạn phải thu hút được thực khách. Không chỉ vậy, món ăn phải ngon, phải hấp dẫn thì mới tiếp tục “giữ chân” người thưởng thức. Đó cũng là chìa khóa cho quán ăn của bạn phát triển.

Tuy chỉ là món ăn đậm chất “nhà quê” nhưng mì Quảng lại chứa đựng trong nó sự tinh tế, hài hòa giữa sắc, hương và vị. Vậy nên, người đầu bếp không chỉ phải nắm vững các công thức, kỹ thuật mà còn phải khéo léo vận dụng những bí quyết như: nấu nước dùng, chọn và chế biến nguyên liệu… mới có thể nấu được món mì Quảng thơm ngon, hấp dẫn, khiến những ai đã một lần thưởng thức sẽ khó lòng nào quên được.

Học nấu mì Quảng mở quán tại trung tâm dạy nấu mì quảng Thành Công Việt

Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu mở quán kinh doanh, trong đó có nhiều bạn trẻ với mong muốn trải nghiệm, thử sức với công việc kinh doanh để khám phá năng lực bản thân đã tìm đến các lớp học yêu cầu tại Thành Công Việt. Với hình thức học 1 thầy – 1 trò của các lớp học yêu cầu có thời lượng chỉ từ 1 -2 buổi và được trực tiếp hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm bởi giảng viên chuyên môn nên rất thuận tiện cho người học sắp xếp thời gian, thoải mái trình bày suy nghĩ, thắc mắc của bản thân khi học.

Bạn sẽ học được gì khi tham gia khóa học nấu mì Quảng kinh doanh tại trung tâm Thành Công Việt

  • Nghiên cứu kỹ về món Mì Quảng ở những vùng miền khác nhau, am hiểu kiến thức nấu ăn chung.
  • Cách nấu mì Quảng qua nhiều công đoạn.
  • Cách làm sợi mì Quảng
  • Bí quyết để nấu một nồi Mì Quảng thơm ngon, mang đậm hương vị xứ Quảng.
  • Cách nấu nước lèo ngon chuẩn vị – công đoạn quan trọng nhất mà bạn sẽ được học để có nồi Mì Quảng ngon.
  • Song song đó là cách làm sợi Mì Quảng, cách chọn rau, bánh đa, nước mắm nêm thêm chanh, ớt…
  • Cách trình bày tô Mì Quảng đẹp mắt.

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN TẠI TRUNG TÂM:

Thông tin học phí khóa học nấu mì Quảng kinh doanh tại Thành Công Việt

Học phí: liên hệ/khóa ( Bao gồm nguyên vật liệu, không phát sinh chi phí khác)

Mọi thông tin về ưu đãi vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin chi tiết.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THÀNH CÔNG VIỆT – TCV ENGLISH CENTER

Địa chỉ: 120 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng.

Website: www.thanhcongviet.com

www.daotaovietnam.edu.vn chúng tôi

Hotline: 0906 54 94 94 – Ms.Dung

Hỗ trợ tư vấn:

Tư vấn 01: O788 666 008

Tư vấn 02: O795 666 008

Tư vấn 03: O762 666 008

NỘP PHIẾU ĐĂNG KÝ HỌC ONLINE:

【#8】Review: 1001 Cách Làm Bánh Keto, Nấu Món Ăn Keto

Nếu bạn đang bắt đầu theo chế độ ăn Keto và đang tìm kiếm các công thức chuẩn để theo hành trình này thật lâu dài và sung sướng, bạn đã dừng đúng chỗ.

Đây không phải là bài giới thiệu từng công thức chi tiết, mà là bài review các khóa học online hướng dẫn làm đồ ăn, bánh ngọt chuẩn keto với rất nhiều công thức chuẩn, ngon, học phí tốt (hơn 200 công thức). Bạn chỉ việc tham khảo, lựa chọn và theo học nếu thấy phù hợp. Nếu bạn thấy công thức sẵn có của mình đã đủ dùng, thì không cần thiết phải xem hết bài review này đâu, vì nó thực sự rất dài.

Nếu bạn vẫn ấp ủ nhiều ý tưởng với món ăn và món bánh Keto, để phục vụ chính bản thân mình hoặc để kinh doanh thực phẩm Keto tại nhà, thì tiếp tục thôi!

Chế độ ăn Ketogenic (gọi tắt là Keto) là chế độ ăn ít carbohydrate và nhiều chất béo có lợi cho cơ thể. Khi lượng carbohydrate nạp vào cơ thể bị cắt giảm, cơ thể bạn sẽ rơi vào trạng thái gọi là “Ketosis”.

Người ăn kiêng chế độ Keto, Low Carb, Das và người bệnh tiểu đường khổ nhất là không được ăn đồ ngọt, vì bánh ngọt bao giờ cũng có đường và bột, 2 thứ “tối kị” của các chế độ này. Đó cũng là lý do khiến nhiều người bỏ cuộc giữa chừng do thèm ăn hoặc do chi phí mua các đồ ăn, bánh ngọt làm sẵn quá đắt đỏ.

Rất nhiều người đang áp dụng chế độ ăn Keto, và nhận rõ sự thay đổi của cơ thể sau một thời gian ngắn. Đó cũng là lý do các dịch vụ cung cứng đồ ăn, thực phẩm Keto ngày một nở rộ.

Việc biết làm bánh Keto có rất nhiều cái lợi, bạn sẽ hoàn toàn kiểm soát được thành phần của bánh, tránh rủi ro mua phải bánh có nguyên liệu “phạm” khiến bạn ăn ngon miệng nhưng lại không thể giảm cân như mong muốn. Ngoài ra, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền mua quà bánh ăn vặt vì đã có thể tự tay làm ra các món bánh, món ăn ngon nhất. Tất nhiên, nếu bạn không thể thu xếp thời gian và có điều kiện kinh tế dư dả, bạn có thể order “cả thế giới” về thưởng thức.

Có rất nhiều khóa học hướng dẫn nấu ăn, làm bánh, nhưng chuyên sâu về Keto, Das, Lowcarb tại Việt Nam thì lại rất ít. Hiện tại, có một số khóa học online tại WikiLadyEdumall, mình đã trải nghiệm và xem rất kỹ và đưa đến cho các bạn bài tổng hợp kèm review này.

Hãy yên tâm rằng khóa học nào cũng sẽ mang đến cho bạn một “gia tài” công thức và kinh nghiệm để bạn tung hoành trong căn bếp của mình với 1001 món bánh, món ăn Keto phong phú, ngon miệng lại không “phạm luật”. Biết cách vận dụng những món này vào thực đơn, chắc chắn dù bạn có Keto cả năm không nghỉ một ngày nào thì hành trình ăn kiêng giảm béo của bạn sẽ đúng nghĩa “mỗi ngày Keto là một ngày ăn ngon”

Khóa 1: Keto Cookies – 14 món bánh quy ăn kiêng giảm eo ngon tuyệt

Giảng viên – Bác sĩ dinh dưỡng Lê Trần Ánh Ngọc

Nơi học: WikiLady

Số bài học: 14 video + Ebook thực hành

Bánh quy là một trong những loại bánh Keto được tìm mua, tìm công thức làm nhiều nhấ vì đây là loại bánh làm một lần làm để ăn được lâu, giải quyết ngay những cơn thèm ngọt, tiện lợi mang theo ăn vặt và có thể thay thế cả bữa ăn chính.

Với 14 loại bánh quy chuẩn Keto, không có tinh bột và không dùng đường kính, không gây tăng đường huyết, không tích mỡ, bạn có thể trổ tài để được ăn ngon mà không lo lắng.

14 món bánh quy khác nhau, với nhiều kỹ thuật, nhiều cách tạo hình, nhiều cách phối hợp khéo léo, để chứng minh rằng, thế giới bánh Keto cũng đa dạng và nhiều màu sắc đâu kém gì bánh thường.

Đặc biệt, sau khi biết cách làm bánh ăn kiêng keto, bạn có thể kinh doanh loại sản phẩm homemade đặc trưng này, bán hoặc tặng tặng cho người ăn kiêng, tiểu đường. Đây là một phương pháp ăn kiêng đang rất “hot” và có cộng đồng tham gia ngày một đông đảo.

Trong khóa học này, song song với video, giảng viên còn tóm gọn lại công thức qua dạng Ebook để bạn tiện thực hành, khi cần làm bánh chỉ việc “review” lại công thức và làm bánh thật chuẩn.

Bạn sẽ được học qua công thức + video hướng dẫn thao tác chi tiết cách làm ra 14 loại bánh quy ăn kiêng.

Danh sách 14 món bánh quy Keto trong khóa học này:

  1. Mocha Cookies (Bánh Quy Cà Phê)
  2. Cream Cheese Cookies (Bánh Quy Phô Mai)
  3. Peanut Butter Cookies (Bánh Quy Bơ Đậu Phộng)
  4. Snickerdoodles with Buttercream Filling (Bánh Quy vị Quế nhân Kem Bơ)
  5. Caramel Latte Cookies (Bánh Quy Cà Phê Caramel)
  6. Pistachio Cookies (Bánh Quy Hạt Dẻ Cười)
  7. Oreo Cookies (Bánh Quy Oreo)
  8. Chocolate Chips (Cách làm Chocolate Chip từ bột cacao)
  9. Chocolate Chip Cookies (Bánh Quy Chocolate Chip)
  10. Pumpkin Cheesecake Cookies (Bánh Quy Bí Đỏ nhân Phô Mai Nướng)
  11. Matcha Poppy Seed Cheesecake Cookies (Bánh Quy Trà Xanh Hạt Poppy nhân Phô Mai Nướng)
  12. Seasame Crackers (Bánh Quy Mè Giòn Mặn)
  13. Lemon Cookies (Bánh Quy Chanh Vàng)
  14. Cheesecake Brownies (Bánh Brownie Phô Mai Nướng)

Khóa 2: Làm bánh Keto chuyên sâu – Keto Cakes ăn ngon – eo thon

Giảng viên – Bác sĩ dinh dưỡng Lê Trần Ánh Ngọc

Nơi học: WikiLady

Số bài học: 12 video + Ebook thực hành

Khi bạn đã biết làm bánh cơ bản, bạn sẽ tự thấy có nhu cầu nâng cao các kỹ năng bánh trái với những món cầu kỳ hơn, cũng là để thực đơn ăn uống mỗi ngày của mình thêm phong phú, bớt nhàm chán. Đây sẽ là khóa học hướng dẫn bạn cách làm bánh kem, bánh trang trí và các dòng bánh khác, tất nhiên vẫn hoàn toàn theo nguyên tắc Keto: không tinh bột, không đường.

Những món trong khóa học này có thể gọi là bánh “Keto 5 sao”, nó đủ để bạn không những tự làm thưởng thức mà còn có thể tự mở tiệm bánh chuyên Keto hoặc làm menu bánh Keto bán online cho cộng đồng Keto – nhu cầu này đang rất lớn.

Không tinh bột, không đường nhưng ngon không kém bánh thường. Khóa học làm bánh Keto này sẽ giúp bạn tô màu cho những món ăn và hưởng thụ cảm giác ăn ngon mỗi ngày mà không lo lên cân.

  1. Coconut Cheese Cupcake (Cupcake Dừa Phô Mai)
  2. Blueberry Muffin (Mufin Việt Quất)
  3. Mint Chocolate Cupcake (Cupcake Chocolate Bạc Hà)
  4. Mocha Cupcake (Cupcake Cà Phê)
  5. Earl Grey Cupcake (Cupcake Trà Bá Tước)
  6. Peanut Butter Cupcake (Cupcake Bơ Đậu Phộng)
  7. Lemon & Poppy seed Cake (Cupcake Chanh Vàng & Hạt Poppy)
  8. Cinnamon Streusel Cake (Bánh Cake Quế Hạt Giòn)
  9. Matcha Swiss Roll (Bánh Cuộn Trà Xanh Kem Tươi)
  10. Coffee Walnut Cake (Bánh Cake Cà Phê Hạt Óc Chó)
  11. Chocolate Cake (Bánh Cake Chocolate)
  12. 1.12Chocolate Walnut Brownies (Bánh Brownie Chocolate Hạt Óc Chó)

Tài liệu kèm khóa học và các công thức tặng kèm

Hình ảnh thực tế các món bánh ngọt Keto bạn có thể tự tay làm ra sau khóa học này.

Khóa 3: Làm bánh Keto, Lowcarb, Das từ cơ bản đến nâng cao – Ăn kiêng không nước mắt

Giảng viên – Bác sĩ dinh dưỡng Lê Trần Ánh Ngọc

Nơi học: WikiLady

Số bài học: 14 video + Ebook thực hành

Từ kiến thức nền, bạn có thể chủ động chuyển đổi một công thức bánh bình thường thành công thức bánh Low Carb/

Ngoài video hướng dẫn, khóa học còn kèm tài liệu hệ thống lại bài học trong video, các công thức bánh dưới dạng sơ đồ giúp học viên dễ nắm bắt, dễ nhớ và dễ thực hành hơn.

Hình ảnh các món bạn được học trong khóa học này Danh sách các bài học của khóa học này

  • Giới thiệu khóa học
  • Dụng cụ và nguyên liệu
  • Phân tích công thức bánh và thay thế nguyên liệu

COOKIES

  • Bánh núm dừa (Coconut Macaroons)
  • Bánh quy hạnh nhân phô mai (Almond Cream Cheese Cookies)
  • Bánh quy hạt dẻ cười (Pistachio cookies)
  • Bánh quy giòn vị Mozzarella (Mozzarella Crackers)

PUDDINGS & AGARS

  • Rau câu jelly hương trái cây (Crystal Light Jelly)
  • Rau câu jelly quế hoa (Osmanthus Jelly)
  • Rau câu san hô
  • Pudding kem tươi kiểu Ý (Panna cotta)
  • Pudding trà xanh (Green Tea Pudding)
  • Chè thạch dừa non

MOUSSES & CHEESECAKES

  • Mousse dâu tây (Strawberry Mousse)
  • Mousse chanh dây (Passionfruit Mousse)
  • Mousse trà xanh (Matcha Mousse)
  • Bánh phô mai ngựa vằn (Zebra Cheesecake)
  • Bánh phô mai Nhật Bản (Japanese cotton cheesecake)
  • Sốt dâu tây (Strawberry Sauce)
  • Bánh phô mai nướng (New York Cheesecake)

CAKES

  • Bánh bông lan (Sponge Cake)
  • Sốt dầu trứng
  • Bông lan chà bông trứng muối
  • Kem bơ Low Carb
  • Bông lan kem bơ (kem vani, kem cà phê, kem trà xanh)
  • Kem tươi Low Carb và Bánh bông lan kem tươi trà xanh
  • Tiramisu trà xanh (Matcha Tiramisu)
  • Bánh cupcake bơ dừa (Coconut Butter Cupcake)
  • Bánh su kem nhân kem tươi (Choux with whipped cream filling)

BREADS & PIZZAS

  • Bánh mì sandwich
  • Sốt cà chua (Tomato Sauce)
  • Shrimp Pizza & Sausage Pizza
  • Tổng kết khóa học

TÀI LIỆU KHÓA HỌC

    Tài liệu, tổng lược kiến thức công thức các món được hướng dẫn trong khóa học

Khóa 4: Bánh ăn kiêng Das, càng ăn càng eo

Giảng viên: Trang Lê

Nơi học: WikiLady

Số bài học: 14 video + Ebook thực hành

Video giới thiệu tổng quát khóa học

Hình ảnh các món bánh bán được học trong khóa này

Chi tiết danh sách các món bạn được học trong khóa này.

Về số bài, khóa này ít hơn các khóa bên trên, do đó học phí cũng rẻ hơn. Tuy nhiên, mỗi giảng viên lại có công thức và bí quyết riêng cho món ăn của mình nên trong mỗi khóa học đều có những điểm thú vị/

Nội dung khóa học:

  • Cách làm bánh mì lowcarb
  • Cách làm bánh pancake
  • Cách làm bánh gato ngọt
  • Cách làm bánh gato cuộn mặn
  • Các loại sốt ăn kèm
  • Cách làm sốt bơ
  • Cách làm sốt Mayo das
  • Cách làm sốt whip
  • Cách làm sốt bơ whip
  • Cách làm sốt dầu trứng
  • Cách làm bánh Biscotties
  • Hướng dẫn làm bánh Biscotties
  • Cách làm Nama Chocolate Fudge
  • Hướng dẫn làm Nama Chocolate Fudge
  • Cách làm Japanese Cotton Cheese Cake
  • Hướng dẫn làm Japanese cotton cheese cake

Khóa 5: Hướng dẫn nấu thực đơn ăn kiêng low carb ngon nhất

Đây là khóa học được Edumall đặt hàng sản xuất và xếp lên kệ các khóa học EduVip – nơi dành cho những khóa học có chất lượng nội dung và hình ảnh cao nhất của Edumall. Vì vậy, về mặt hình ảnh, đây sẽ là khóa học được đầu tư kỹ lưỡng và chau truốt.

Khác với các khóa còn lại của giảng viên Ánh Ngọc, khóa này sẽ không chuyên về bánh mà tập trung vào các món mặt, món ăn thường ngày. Ăn gì mỗi ngày cho 3 bữa cũng là điều gây đau đầu với không ít người đang ăn Keto, vì vậy, nấu ăn “giả thường” mà không có tinh bột, đường kính với nhưng người ít vào bếp không hề đơn giản.

Và khóa học này sẽ “xử đẹp” hết các băn khoăn còn lại đó.

Từ món chính đến món vặt, “cơm – phở – bún – cháo – mì, thậm chí cả bimbim – bánh cuốn” trong phiên bản Keto cũng được chế biến ngon như thật.

Hình ảnh các món bạn được học trong khóa học này: Danh sách các món bạn được học trong khóa này: Giới thiệu tổng quan

  • Giới thiệu giảng viên
  • Giới thiệu khóa học
  • Tổng quan về chế độ ăn lowcarb

Món ăn mặn

  • Giới thiệu chương
  • Các gia vị không thể thiếu
  • “Cơm” chiên lowcarb từ súp lơ giúp bạn bổ sung rau, hết thèm cơm
  • “Miến” trộn thập cẩm từ rau câu ngon như miến thật (hải sản)
  • “Mỳ Ý” sốt bò băm từ mì nưa sốt thịt bò ngon tuyệt
  • Bún Thái hải sản
  • Thịt xiên nướng lowcarb ngon tuyệt ăn thả ga vẫn giữ dáng
  • Nước chấm bún lowcarb không tinh bột và đường
  • Bún măng vịt ngon như thật với miến làm từ rau câu
  • Cách làm bánh cuốn phiên bản lowcarb hoàn toàn không tinh bột
  • Cách làm Gimbap phiên bản Lowcarb ngon miệng, ngon không kém “cơm cuộn” thật
  • Cách làm chả giò lowcarb với vỏ bánh làm từ váng đậu (tàu hũ ky) tuyệt ngon
  • Cách làm “cháo” tôm khô thơm ngon sánh mịn từ bắp cải trắng
  • Tổng kết chương

Món ăn vặt Keto

  • Cách làm tóp mỡ xóc mắm tỏi – món ăn vặt lý tưởng Hi-fat/Lowcarb
  • Cách làm “bim bim” lowcarb giòn tan: Bì heo lắc phô mai
  • Rong biển chấy tỏi ớt: Món ăn vặt bổ dưỡng, đơn giản, dễ làm
  • Tổng kết

Đồ uống, món tráng miệng Keto

  • Trà sữa lowcarb thơm ngon – hết thèm ngọt, thèm đường (Đèn xanh)
  • Trà sữa đèn vàng cho các tín đồ hảo ngọt
  • Cách làm thạch pho mai mát lạnh, món tráng miệng lowcarb lý tưởng

Giảm cân là một hành trình chưa bao giờ dễ dàng với rất nhiều người, đặc biệt là phụ nữ. Nếu việc giảm mỡ, giảm cân đơn giản đến vậy, sẽ không có các dịch vụ hút mỡ, phẫu thuật thẩm mỹ móc lên như nấm. Mức giá cho mỗi lần can thiệp như vậy lên tới cả trăm triệu đồng, và luôn có rất nhiều người tìm đến với phẫu thuật và sẵn sàng chịu rủi ro, tốn kém chi phí để đổi lấy một thân hình với những đường cong mơ ước.

Có hàng trăm phương pháp giảm cân, phương pháp nào cũng có mặt tích cực và tiêu cực, cũng đều có những người thành công và vô số người thất bại. Rất nhiều bạn đã dùng “trăm phương nghìn kế”, và thành công với Lowcarb, Keto.

Dù theo phương pháp nào, bạn cũng cần một sự quyết tâm, bền bỉ và luôn nỗ lực cố gắng. Không có sự nỗ lực tự thân, bạn sẽ không thể thành công.

Lowcarb/ Low Carb/ đã được biết tới ở Việt Nam khá lâu, và được nhiều người áp dụng. Ở Việt Nam, có một phương pháp tương tự về nguyên lý, được gọi với tên phương pháp Das Diet. Nếu làm đúng nguyên lý, kiên trì, ai cũng thấy hiệu quả.

Đây không phải là phương pháp ăn kiêng kham khổ, phải cắt giảm khẩu phần ăn khiến bạn thấy mệt mỏi, đói khát. Thậm chí, bạn còn được ăn những món rất ngon, chỉ có điều sẽ phải lựa chọn và điều tiết những thực phẩm được ăn và không được ăn trong quá trình thực hiện. Bỏ tinh bột, bỏ đường và ăn gì, ăn như thế nào sẽ là điều bạn cần ghi nhớ.

Khi bị hạn chế một số dòng thực phẩm, với thói quen ăn uống và mua sắm, đi chợ chế biến món ăn hàng ngày, bạn có thể bị “cám dỗ” bất cứ lúc nào với những món ngon từ tinh bột, từ đường. Đó chính là lý do khiến bạn “dừng cuộc chơi” – và khi đó, bạn sẽ còn lên cân nhiều hơn nữa.

Những khóa học này mang đến cho bạn rất nhiều điều thú vị và hữu ích, nó khiến cho bạn tận hưởng quá trình giảm mỡ và theo đuổi hành trình đạt tới vóc dáng thon gọn một cách hào hứng. Rất nhiều công thức chế biến bánh, đồ ăn, đồ tráng miệng vừa ngon, vừa hấp dẫn, vừa giải tỏa cơn thèm ăn mà không dính các thực phẩm “phạm lỗi”. Quá trình giảm mỡ – ăn kiêng của bạn sẽ dễ dàng đi tới thành công hơn. “Ăn ngon, eo vẫn thon”, điều này rất đúng với Lowcarb. Nó chỉ sai khi bạn ăn sai!

【#9】Ăn Thạch Rau Câu Có Béo Không? Mẹo Ăn Rau Câu Không Lo Mập

Thạch rau câu có vị ngọt mát hấp dẫn, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Chính điều này khiến không ít chị em hoài nghi ăn thạch rau câu có béo không? Vậy thực tế thạch rau câu chứa bao nhiêu calories? Ăn có gây mập không?

I/ Ăn nhiều thạch rau câu có tốt không?

Thạch rau câu là thức ăn vặt, tráng miệng thơm mát được nhiều người ưa chuộng vào những ngày hè oi nóng. Mặt khác, món ăn này cũng sở hữu giá trị dinh dưỡng cao khiến nhiều chị em e ngại “ăn thạch rau câu có béo không?”.

Trong thạch rau câu chứa axit amin và vitamin B8 tác động nhẹ nhàng tới thần kinh giảm bớt các triệu chứng trầm cảm. Nhờ vậy, khi thưởng thức món ăn này, bạn sẽ bớt stress, mệt mỏi,…

Ít ai ngờ rằng, thạch rau câu có khả năng tăng cường sức đề kháng cơ thể chống lại một số virus gây bệnh cảm cúm thông thường. Bởi, hàm lượng vitamin B, các khoáng chất kali, canxi hỗ trợ rất tốt tăng sinh bạch cầu giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Bộ 3 axit folic, axit aspartic và vitamin B3 trong thạch rau câu rất tốt cho da đẩy lùi quá trình lão hóa, kích thích sản sinh collagen. Ngoài ra, những tinh chất này cũng tăng sức khỏe chất sừng giảm khả năng rụng tóc, lông mi.

✪ Trẻ em ăn thạch rau câu có tốt không?

Hầu hết trẻ nhỏ đều thích thú với món thạch rau câu, bởi hương vị ngọt mát hấp dẫn. Tuy nhiên, cha mẹ cần chú ý, không nên cho trẻ em ăn nhiều thạch.

Những loại thạch rau câu ngoài thị trường thường có thêm chất phụ gia và bảo quản, khi trẻ ăn quá nhiều sẽ gây ra tình trạng khó tiêu thậm chí ngộ độc.

✅✅✅ XEM NGAY: Cách nấu nước đậu đỏ giảm cân hiệu quả tại nhà

II/ Ăn thạch rau câu có béo không?

Bản chất thạch rau câu chứa hàm lượng calo rất ít, 100g chỉ cung cấp khoảng 40 – 60kcal, tùy thuộc vào từng loại cụ thể.

Đặc biệt, trong thành phần dinh dưỡng rau câu hoàn toàn không chứa chất béo. Do đó, bạn có thể ăn mà không cần lo lắng vấn đề “ăn rau câu có mập không?”.

Tuy nhiên, trong thạch rau câu vẫn chưa lượng đường tinh nhất định để tạo vị ngọt, nếu ăn quá nhiều lượng đường này có thể chuyển hóa thành chất béo gay tăng cân. Vì vậy, ăn rau câu có béo không còn phụ thuộc vào liều lượng và công thức ăn của mỗi người.

💠💠💠 TÌM HIỂU THÊM: Ăn chôm chôm có mập không?

III/ Hướng dẫn cách làm thạch rau câu đơn giản tại nhà

Thay vì mua thạch rau câu ở ngoài, bạn hãy tự làm tại nhà để giảm lượng đường tinh hỗ trợ quá trình ăn kiêng giảm cân hiệu quả hơn. Bạn chỉ cần làm 1 lần có thể dùng cho vài ngày, tiết kiệm tối đa thời gian. Công thức làm thạch rau câu hoa quả ăn giảm cân cụ thể như sau:

  • Bột thạch rau câu
  • Loại trái cây bạn yêu thích (cam, bưởi, thanh long, táo, lê, dừa,…)
  • Đường trắng
  • Nước
  • Khuôn đúc thạch
  • Bước 1: Rửa sạch trái cây bạn yêu thích muốn thạch rồi cho vào máy ép lọc lấy nước. Đối với thạch rau câu dừa bạn chỉ cần lấy phần nước dừa.
  • Bước 2: Đổ nước ép trái cây vào nồi đặt lên bếp đun sôi. Sau đó, bỏ thêm bột rau câu, một chút đường trắng khuấy đều.
  • Bước 3: Đun nhỏ lửa khoảng 2 – 3 phút thì tắt bếp để nguội bớt.
  • Bước 4: Đổ hỗn hợp thạch rau câu trên vào khuôn để trong tủ lạnh khoảng 4 – 5 tiếng và thưởng thức.

🔥🔥🔥 NÊN ĐỌC: Uống nước dừa có tăng cân không?

IV/ Kinh nghiệm ăn thạch rau câu giảm cân đúng cách

4.1. Thời điểm – liều lượng ăn thạch rau câu hợp lý nhất

Thực tế, ăn quá nhiều thạch rau câu không hề tăng hiệu quả giảm cân, thậm chí bị phản tác dụng và gây hại cho sức khỏe dẫn đến một số bệnh. Do đó, việc ăn đúng và đủ liều lượng là rất cần thiết.

Chỉ nên ăn thạch rau câu 4 – 5 lần/ tuần, mỗi lần ăn không vượt quá 500 gam tránh bị khó tiêu, đầy bụng.

🔥🔥🔥 ĐỌC NGAY: Kinh nghiệm ăn hạt điều giảm béo nhanh chóng

4.2. Kết hợp tập luyện thể dục thường xuyên

Để giảm cân nhanh tại nhà đòi hỏi bạn phải kết hợp tập luyện thể dục mỗi ngày nhằm đốt cháy calo dư thừa. Ngoài ra, việc tập thể dục giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, săn chắc, điều hòa nhịp tim nhịp thở đều đặn.

Những bộ môn thể dục ép cân hiệu quả như: Yoga, aerobic, cardio, tabata, tập gym,….

4.3. Xây dựng chế độ ăn kiêng khoa học

Bên cạnh đó, bạn cần thiết lập chế độ ăn kiêng khắt khe tránh nhằm dư thừa chất, đồng thời loại bỏ chất béo ra ngoài cơ thể.

Theo đó, bạn cần ăn nhiều rau củ xanh chứa chất xơ và các loại trái cây chứa vitamin. Bởi đây là bộ 2 dưỡng chất kích thích trao đổi, vận chuyển năng lượng trong cơ thể ngăn ngừa tích lũy mỡ thừa và đốt cháy chúng nhanh chóng.

Tinh bột – chất béo – đường ngọt là bộ 3 đại kỵ của thực đơn ép cân, bạn cần hạn chế tối đa ăn những thực phẩm này. Bởi, chúng sẽ khiến cân nặng của bạn tăng lên vù vù không thể kiểm soát nổi.

👉👉👉 THAM KHẢO: Chia sẻ với bạn thực đơn giảm cân bằng chuối

V/ Những ai ăn thạch rau câu mà vẫn bị mập

  • Người có cơ địa hấp thụ tốt: Mặc dù chỉ ăn một lượng ít thạch rau câu nhưng cơ thể vẫn hấp thụ hầu hết chất dinh dưỡng trong đó có đường ngọt. Một phần lượng đường này sẽ bọ phần giải thành chất béo gây tăng cân nhanh.
  • Người trọng lượng cơ thể lớn: Cụ thể, nữ trên 66kg và nam trên 76kg. Bản chất, những người này đã tích tụ lượng mỡ lớn dày nên ăn rau câu hoàn toàn không có khả năng ổn định cân nặng.

Như vậy, ăn thạch rau câu có béo không phải phụ thuộc và 2 yếu tố quan trọng: Cơ địa hấp thụ và cân nặng thực tế. Do đó, nếu bạn đang có ý định ăn thạch rau câu giảm cân cần cân nhắc kỹ lưỡng, vì đây không phải giải pháp tối ưu nhất.

  • Hiệu quả giảm cân “thần tốc”
  • Ngăn ngừa tăng cân – tích tụ mỡ trở lại
  • Tiết kiệm tối đa thời gian, phù hợp người bận rộn
  • Không ăn kiêng – không tập luyện khắt khe

GIẢM BÉO TOÀN THÂN TỨC THÌ – NHANH GẤP 10 LẦN ĂN KIÊNG

【#10】Ăn Bơ Có Béo Không? 5 Cách Giảm Cân Bằng Bơ Hiệu Quả Cấp Tốc

Là loại quả giàu giá trị dinh dưỡng, ăn bơ có béo không trở thành nỗi bận tâm của nhiều chị em. Vậy thực tế ăn bơ có tốt không? Có giúp giảm cân hay gây tăng cân không?…Bài viết sẽ giúp làm rõ những vấn đề nêu trên.

Bên cạnh các loại quả như cam, táo, chuối,…bơ cũng được rất nhiều người ưa chuộng bởi vị thơm thanh mát.

➣ Ăn quả bơ có tốt không?

Trong bơ có lượng lớn dưỡng chất thiết yếu cho cơ thẻ, giúp tăng miễn dịch. Những tác dụng tuyệt vời của bơ đối với sức khỏe không thể bỏ qua như:

Lượng Kali, magie trong bơ cao hơn trong chuối và kiwi, nhờ đó hỗ trợ tốt cho người cao huyết áp.

    Bảo vệ tim mạch, giảm cholesterol hại

Việc ăn bơ có khả năng kiểm soát được lượng cholesterol trong cơ thể. Cùng với đó, các acid oleic trong bơ cũng sẽ bảo vệ tim mạch, phòng ngừa nguy cơ đột quỵ.

Theo nghiên cứu, acid oleic, vitamin E, acid béo trong bơ có thể giúp phòng ngừa bệnh ung thư vú ở chị em phụ nữ. Theo đó, các bạn có thể yên tâm về việc ăn nhiều bơ có tốt hay không.

Đặc biệt ở nam giới, ăn bơ còn tránh được nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt, giúp lượng tinh trùng sản sinh tốt hơn.

Lượng vitamin trong bơ giúp dưỡng da căng mọng, giúp cho da mụn và da khô mềm mịn, khỏe mạnh hơn. Cùng với đó, bơ không nóng và có khả năng kiểm soát lượng bã nhờn trên da rất tốt.

➣ Ăn quả bơ có tăng cân không?

Mặc dù sở hữu lượng dưỡng chất cho sức khỏe, tuy nhiên nhiều người lại lo sợ việc ăn bơ nhiều có béo không.

Các chuyên gia cho biết, ăn bơ có làm tăng cân không sẽ phụ thuộc vào cách ăn của mỗi người. Nếu bạn đọc có cách ăn hợp lý, cân bằng giữa các nhóm chất sẽ không làm tăng cân.

Lượng chất xơ trong bơ giúp tăng cảm giác no, hạn chế thèm ăn vặt. Nhờ đó giúp kiểm soát lượng calo nạp vào cơ thể trong ngày tốt hơn.

Nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, việc bổ sung bơ vào chế độ ăn hàng ngày sẽ giảm nguy cơ bị rối loạn tiêu hóa, duy trì cân nặng tốt hơn những người không ăn bơ.

Đặc biệt, lượng chất béo có lợi trong bơ không làm tăng cân mà còn cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

    Tốt cho hệ tiêu hóa, đốt cháy calo dư thừa

Bơ có khẳ năng đẩy nhanh trao đổi chất, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Đặc biệt, ăn bơ kết hợp cùng chế độ tập luyện còn giúp đốt cháy tối ưu lượng calo dư thừa trong cơ thể.

Như đã nêu trên, ăn bơ có béo không? Có tăng cân không?…phụ thuộc hoàn toàn vào cách ăn của mỗi người.

1. Cách ăn bơ với sữa chua giảm béo nhanh chóng

Sữa chua vốn được biết tới là loại thực phẩm có khả năng hỗ trợ tiêu hóa, giảm thiểu lượng calo dư tích tụ gây mỡ thừa. Đặc biệt, lượng vitamin trong sữa chưa còn hỗ trợ làm sáng da.

Kết hợp ăn bơ dầm sữa chua không chỉ giúp đạt hiệu quả giảm béo mà còn cải thiện làn da mềm mịn, đều màu hơn trông thấy.

  • Bước 1: Lấy sẵn 1 quả bơ, 1 hộp sữa chua, đá xay, sữa tươi
  • Bước 2: Nạo ruột bơ rồi cho vào xay cùng các nguyên liệu trên. Trường hợp không thích ăn xay có thể dằm bơ cùng những nguyên liệu này.
  • Bước 3: Ăn trước bữa ăn trưa hoặc dùng để ăn bữa phụ trong ngày.

Lưu ý: Không nên ăn bơ với sữa đặc vì có thể gây mập bởi hàm lượng đường trong sữa đặc cao.

✍️✍️✍️ SỰ THẬT: Ăn sữa chua có thể giảm 5kg trong 1 tuần?

2. Cách làm salad bơ giảm cân không ảnh hưởng tới sức khỏe

Salad luôn là một trong những món ăn không thể thiếu trong các thực đơn ăn giảm béo. Theo đó, giảm cân với salad bơ chính là lựa chọn hoàn hảo giúp thay đổi khẩu vị trong chế độ ăn giảm cân.

Còn chần chờ gì mà không thử ngay cách làm đơn giản mà lại giúp nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn nhanh chóng.

  • Bước 1: Chuẩn bị nửa quả bơ, 300g cá hồi, hành tím, xà lách, rau mùi, gia vị, bơ lạc hoặc bơ lạt
  • Bước 2: Hấp chín cá hồi rồi xé nhỏ, bơ hành + hành tím + xà lách + rau mùi thái nhỏ
  • Bước 3: Trộn các nguyên liệu trên rồi thêm chút gia vị trộn cùng 1 thìa bơ lạc
  • Bước 4: Ăn vào các bữa ăn trong ngày.

3. Giảm cân bằng sinh tố bơ lấy lại vóc dáng thon gọn

Nhiều người lo sợ rằng ăn sinh tố bơ có thể khiến cơ thể tăng cân. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể giảm được cân nếu biết cách chế biến phù hợp.

Thay vì cho đường, sữa đặc vào bơ, các bạn có thể đổi thành đậu hũ non hoặc nước ép hoa quả khác. 1 cốc sinh tố bơ vào buổi sáng sẽ giúp

  • Bước 1: Chuẩn bị 300g bơ, 1 bát đậu hũ non, 1 quả táo, 1 thìa mật ong, đá
  • Bước 2: Bỏ và táo bỏ vỏ và ruột rồi cắt nhỏ
  • Bước 3: Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào máy xay nhuyễn
  • Bước 4: Dùng vào bữa ăn sáng.

👉👉👉 THAM KHẢO THÊM: Ăn mít có giảm cân không

4. Thực đơn giảm cân bằng quả bơ hiệu quả nhanh

Việc xây dựng thực đơn có nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong chế độ giảm cân. Theo đó, bên cạnh các cách giảm cân từ quả bơ nêu trên, các bạn hoàn toàn có thể xây dựng thực đơn với nguyên liệu là bơ.

  • Bữa sáng: 1 cốc sinh tố bơ
  • Bữa trưa: Salad ức gà cà bơ xanh hoặc salad cá hồi cùng bơ sáp
  • Bữa tối: 1 đĩa salad bơ và chuối, 1 bát cơm gạo lứt.

Lưu ý: Các bạn có thể kết hợp quả bơ cùng các loại rau củ quả để giúp cho việc giảm cân tốt hơn.

5. Cách ăn bơ giảm béo với trứng gà nhanh chóng

Trứng gà sở hữu lượng protein cao, giúp cơ thể no lâu mà vẫn đủ năng lượng cho cả ngày. Khi kết hợp cùng bơ tươi hoặc bơ thực vật hoàn toàn có thể mang tới kết quả giảm béo nhanh chóng.

Các bạn có thể sử dụng bơ trứng gà vào bữa sáng để cung cấp năng lượng, tăng cảm giác no lâu và hạn chế các cơn thèm ăn trong ngày.

  • Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu gồm 1 quả trứng, 1 trái bơ tươi, phô phai
  • Bước 2: Bổ đôi bơ, bỏ hạt rồi cho vào khuôn nướng bánh
  • Bước 3: Đập trứng vào bơ, cho thêm chút phôi mai rồi bỏ vào lò nướng
  • Bước 4: Nướng khoảng 15 phút thì lấy bơ trứng ra khỏi lò và ăn vào bữa trưa.

BẠN ĐÃ THỬ ĂN BƠ NHƯNG KHÔNG MANG LẠI HIỆU QUẢ?

Nhận cách giảm cân không ăn kiêng từ chuyên gia!

III – Những lưu ý khi giảm cân với bơ đạt kết quả tốt nhất

Ăn bơ có béo không chỉ phụ thuộc vào cách ăn mà còn dựa vào liều lượng cũng như thời điểm ăn của mỗi người. Để có được kết quả giảm cân bằng bơ tốt nhất, bạn đọc cần lưu ý những vấn đề sau:

Trái bơ ngon là khi chín có vỏ căng bóng, ruột bơ màu vàng nhạt và quả tròn đều, không bị xơ lạt.

Các bạn lưu ý nên mua tại những cửa hàng uy tín, có nguồn gốc rõ ràng để tránh mua phải những quả bị nhiễm chất bảo quản, gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, tối đa chỉ nên mỗi ngày ăn 1 quả bơ là đủ. Việc ăn quá nhiều có thể gây phản tác dụng, làm tăng cân nhanh chóng.

Nên ăn bơ vào buổi sáng hoặc buổi trưa là tốt nhất. Không nên ăn bơ vào buổi tối vì có thể gây đầy hơi, khó tiêu.

Bơ là loại quả giúp cung cấp nhiều dinh dưỡng, theo đó bà bầu, trẻ em trên 8 tháng tuổi ăn bơ đều rất tốt. Các dưỡng chất trong bơ sẽ giúp trẻ phát triển khỏe mạnh hơn.

Tuy nhiên, lưu ý chỉ nên ăn với lượng vừa đủ, trường hợp ăn quá nhiều có thể khiến mẹ bầu tăng cân nhanh chóng, không tốt cho dạ dày. Khiến việc sau sinh khó giảm cân hơn.

Mặc dù tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng thích hợp để giảm béo bằng bơ. Những đối tượng sau không nên ăn bơ giảm béo:

  • Người dễ bị dị ứng, cơ địa mẫn cảm, trẻ béo phì
  • Người đang dùng thuốc trị bệnh, nhất là thuốc loãng máu
  • Phụ nữ sau sinh đang cho con bú không nên ăn quá nhiều
  • Những người có bệnh về gan,…

IV – Ăn bơ liệu có thực sự mang lại hiệu quả giảm cân?

Theo đánh giá chung của các chuyên gia, mặc dù ăn bơ có béo không sẽ phụ thuộc vào cách ăn của mỗi người. Tuy nhiên thực tế không phải ai áp dụng cách giảm béo này đều có kết quả như mong muốn.

Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, lượng cân nặng dư thừa cũng như chế độ tập luyện mà hiệu quả sẽ có sự khác nhau. Điều này cũng đòi hỏi cần có sự kiên trì cao và quyết tâm của người áp dụng.

  • Cân nặng dư thừa nhiều, người béo phì lâu năm
  • Người mong muốn giảm cân cấp tốc
  • Người không có thời gian tập luyện
  • Người có cơ địa mẫn cảm, dễ dị ứng,…
  • Giảm ngay 10 – 20kg chỉ sau 1 lần thực hiện
  • Không phải ăn kiêng
  • Không lo mỡ thừa tích tụ trở lại
  • An toàn cao, hiệu quả lâu dài
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng,…