Nấu Ăn Bằng Lò Nướng Điện Siêu Ngon

--- Bài mới hơn ---

  • 12 Cách Nấu Mì Tôm Ngon, Độc Đáo, Quen Mà Lạ, Cực Hấp Dẫn
  • Cách Nấu Mì Ý Sợi Dai Mềm Ngon Đơn Giản Nhất Tại Nhà
  • Mách Bạn Cách Làm Mì Ý Cực Ngon Chỉ Trong Chớp Mắt
  • Học Nấu Ăn Cơ Bản ⇒ Chuyên Nghiệp
  • 5 Gợi Ý Nấu Món Ngon Từ Đậu Hũ Bạn Nhất Định Phải Biết
  • Bạn muốn dành tình cảm yêu thương cho người thân bằng những món ăn thơm ngon nhưng thời gian không cho phép. Đừng lo lắng, đã có ngay trợ thủ nhà bếp số 1 – lò nướng điện.

    Lợi ích tuyệt vời khi nấu ăn bằng lò nướng

    Nấu ăn bằng lò nướng không phải tự nhiên được nhiều người biết đến và yêu thích đến vậy. Ngoài sự đa năng, tiện lợi, lò nướng còn giúp bạn nấu ăn nhanh chóng, tiết kiệm tối đa công sức và thời gian. Món ăn vẫn đảm bảo cho ra lò những món ăn thơm ngon, đậm vị.

    Tăng độ hấp dẫn của món ăn

    Tất cả chỉ nhờ vào chiếc lò nướng điện đa năng. Các món ăn sẽ trở nên đa sắc màu và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

    Nấu ăn bằng lò nướng điện rất tiện lợi, đơn giản

    Với những người phụ nữ hiện đại, việc nấu nướng sẽ trở nên đơn giản hơn nhờ vào những vật dụng nhà bếp đa năng như lò nướng điện.

    Bạn không cần quá lo lắng vì mình không có nhiều thời gian chuẩn bị món ăn. Chỉ cần chuẩn bị đơn giản, cho thực phẩm vào lò nướng. Sau quãng thời gian nhất định bạn đã cho ra lò món ăn cực thơm ngon.

    Tiết kiệm thời gian, công sức

    Để món ăn chín tới, không bị cháy khét bạn nên cài đặt trước thời gian. Khi món ăn chín, lò sẽ tự động ngắt điện.

    Nấu ăn bằng lò nướng điện không kén món

    Bạn có thể dùng lò nướng để chế biến biến các món ăn thơm ngon, hấp dẫn khác nhau như: nướng bánh, nướng thịt, hâm nóng thức ăn, rã đông, hấp, …

    Giữ nguyên dưỡng chất thực phẩm, có lợi cho sức khỏe

    Bạn là người có niềm đam mê với những món ăn chiên xào. Tuy nhiên, việc chiên xào bằng dầu mỡ quá nhiều sẽ nguy hiểm và không tốt cho tim mạch.

    Sử dụng lò nướng các món ăn sẽ không bị khô, mất đi lượng dưỡng chất như việc chiên dầu mà bạn thường làm theo thói quen.

    Do vậy, trước khi chọn mua bạn có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu chế biến món ăn cùng như điều kiện của gia đình.

    Một số loại lò nướng đa năng được tích hợp thêm nhiều chức năng như: đèn chiếu sáng, xiên quay hay quạt đối lưu giúp món ăn chín đều và ngon hơn.

    Công thức nấu ăn bằng lò nướng điện mà bạn không nên bỏ lỡ

    Cách làm thịt bò khô bằng lò nướng điện

    Chọn mua thịt bò nạc tươi ngon, sau đó đem về rửa sạch, để ráo. Tiếp theo tẩm ướp gia vị trong vòng 30 phút.

    Để thịt bò đã tẩm ướp ở ngăn mát tủ lạnh để thịt bò săn và chắc lại. Sau đó, cho thịt vào trong lò nướng, cài đặt nhiệt độ và chế độ hẹn giờ thích hợp.

    Để thịt bò khô ngon chuẩn, trong quá trình nướng bạn nên trở mặt thịt bò và nướng hai lần. Lưu ý không nên nướng quá lâu sẽ làm mất nướng và độ ẩm của thịt.

    Như vậy, với chiếc bếp nướng điện, bạn đã có thể chế biến được món thịt bò khô đúng điệu. Món ăn sẽ ngon như ngoài hàng rồi phải không nào.

    Cách làm gà nướng bằng lò nướng điện

    Chỉ với 30 phút chuẩn bị, sau đó đặt gà vào lò cài đặt hẹn giờ và hẹn chế độ. Thế là cả gia đình đã có ngay một món ăn siêu ngon, siêu hấp dẫn rồi.

    Với những bí kíp nấu ăn bằng lò nướng điện thật đơn giản bạn đã trở thành người nghệ sĩ nấu ăn tài hoa. Bạn sẽ mang đến cho gia đình những món ăn cực bổ dưỡng.

    Lời kết – Nấu ăn bằng lò nướng điện

    Vào bếp cùng lò nướng điện là một việc hết sức đơn giản. Tự tay chế biến những món ăn thơm ngon là điều tuyệt vời nhất của bất cứ chị em phụ nữ nào.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bật Mí Cách Nấu Ăn Bằng Lò Nướng Đối Lưu Ngon Như Siêu Đầu Bếp
  • Cách Làm 10 Món Lẩu Đãi Tiệc Hấp Dẫn Cho Dịp Cuối Tuần
  • Cách Nấu Lẩu Nấm Ngon Bổ Rẻ Với Xương Gà Và Các Loại Nấm Ai Cũng Mê
  • Cách Nấu Lẩu Bò Ngon Nhất Hiện Nay Chuẩn Ngon
  • 5 Cách Khen Ngợi Người Khác Một Cách Thông Minh
  • Lò Nướng Có Hấp Được Không? Cách Hâm Thức Ăn Bằng Lò Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • 3 Cách Hâm Nóng Thức Ăn Bạn Cần Biết
  • Lò Vi Sóng Có Thể Nướng Bánh Được Không?
  • Nên Hay Không Nên Nướng Bánh Bằng Lò Vi Sóng?
  • Có Thể Nướng Bánh Bằng Lò Vi Sóng Không
  • Làm Ăn Trong Tiếng Tiếng Anh
  • ĐƯỢC – Đầu tiên phải khẳng định  lò nướng hoàn toàn có thể hấp được mọi thoại thực phẩm với nguyên lý làm nóng trực tiếp giống như các loại thiết bị bếp khác.

    Trên thị trường hiện nay có 2 loại lò nướng thường và lò đối lưu, cả 2 loại đều sử dụng nguyên lý hoạt động đốt nóng thanh nhiệt được lắp đặt ở trên đỉnh nóc, dưới sàn ( trong khoang lò) hoặc lắp cả 2. Thanh nhiệt được đốt nóng sẽ tỏa nhiệt ra ung quanh và làm chín thức ăn, đối với dòng có quạt đối lưu nhiệt độ sẽ phân tán đều hơn đến mọi khu vực giúp thực phẩm chín nhanh, và đều hơn.

    Chính vì vậy, lò nướng cũng có thể hấp được thực thẩm, các loại món ăn có nướng rất hiệu quả và tiện dụng.

    2, Cách hấp thức ăn bằng lò nướng

    • Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ hâm nóng

    Dụng cụ đựng thức ăn là loại có khả năng chịu nhiệt cao, sử dụng được trong lò nướng như khay silicon chuyên dụng/

    • Bước 2: Khởi động lò nướng

    Trước khi cho thức ăn vào lò, bạn cần làm nóng lò trước 10 phút để lò đạt nhiệt độ ổn định sau đó mới cho thức ăn vào.

    • Bước 3: Cho thức ăn vào lò nướng và bắt đầu hấp

    Đặt đồ ăn lên rack hoặc để trực tiếp thức ăn vào khay đen, sau đó cho vào rãnh giữa của lò. Nên thao tác nhanh để tránh nhiệt thoát ra ngoài nhiều. Chỉnh thời gian khoảng 10-15 phút và thường xuyên kiểm tra để tránh thức ăn bị cháy khét.

    • Bước 4: Kiểm tra thức ăn

    Sau 10-15 phút, bạn hãy mở cửa lò và kiểm tra xem thức ăn đã đạt độ nóng cần thiết chưa, nếu chưa thì cho thức ăn vào lò trở lại và tiếp tục hâm nóng. 

    • Bước 5: Lấy thức ăn khỏi lò nướng 

    Khi thức ăn đã được hâm nóng, dùng găng tay rồi để lấy khay thức ăn ra. 

    3, Lò nướng có chức năng hấp

    Chúng ta hoàn toàn có thể dùng các loại lò nướng thông thường để hâm thức ăn, bên cạnh đó, hiện nay trên thị trường đã có loại sản phẩm lò nướng có chức năng hấp giống như một chiếc lò vi sóng tiện lợi.

    Nếu như lò nướng thông thường hấp thức ăn bằng nhiệt độ của thanh nướng, thì lò nướng có chức năng hâm nóng lại hấp thức ăn bằng hơi nước.

    Ưu điểm của chế độ hấp bằng hơi nước công nghệ mới trên lò nướng:

    • Lưu giữ lại các vitamin, dưỡng chất cho thực phẩm
    • PureSteam – Giữ lại được hương vị thơm ngon nguyên bản
    • Thức ăn ngon miệng, thân thiện với sức khỏe mà không cần thêm dầu
    • Không làm mất đi vitamin hay phá vỡ cấu trúc ban đầu của thực phẩm
    • Có thể rã đông nhẹ nhàng
    • Thực phẩm được hấp chín sẽ không bị ngậm nước, .
    • MultiSteam 360° – Phương pháp hấp toàn diện cho Thực phẩm chín đều, hương vị hoàn hảo, Hơi nóng phân bố đều và ổn định giúp thực phẩm chín đều hơn
    • Tối ưu hóa điện năng tiêu thụ
    • WaterTank – Két nước dung tích lớn

    4, Lò nướng có thay thế được lò vi sóng không?

    Những câu hỏi và vấn đề về lò nướng hấp thức ăn được không hay chế độ hâm nóng thức ăn bằng lò nướng tựu chung lại xuất phát từ câu hỏi lò nướng có thay được lò vi sóng không.

    Với những công dụng tương tự, những công nghệ hiện đại tiên tiến hỗ trợ tốt nhất cho mọi công việc nội trợ của bạn thì lò nướng hoàn toàn có thể thay thế cho một chiếc lò vi sóng.

    Thế nhưng để đánh giá hiệu quả chất lượng cuối cùng thì một thiết bị chuyên dụng như lò vi sóng sẽ làm tốt hơn một chức năng bổ sung, kiêm thêm ở một thiết bị có chức năng chính khác.

    Chính vì vậy, hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng của bạn cùng với điều kiện tài chính để lựa chọn nên mua 1 hay 2 thiết bị để sử dụng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Làm 5 Món Ăn Vặt Siêu Đơn Giản Với Lò Vi Sóng
  • Ăn Chay Đủ Chất Đúng Cách Khoa Học Như Thế Nào?
  • Người Ăn Thuần Chay Là Gì? Và Họ Ăn Gì?
  • Chế Độ Ăn Thuần Chay Có Tốt Không? – &
  • Chế Độ Dinh Dưỡng Khoa Học Dành Cho Những Người Ăn Chay Trường
  • Hướng Dẫn Nướng Thịt Bằng Lò Nướng Lò Vi Sóng

    --- Bài mới hơn ---

  • Bỏ Túi Cách Nướng Thịt Bằng Lò Vi Sóng Thơm Nức Mũi Đãi Khách Quý
  • Cách Làm Gà Rán Sốt Cay Hàn Quốc Dễ Gây Nghiện
  • Khô Gà Xé Cay Làm Bằng Chảo Ngon Hơn Lò Nướng ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Hướng Dẫn Cách Làm Khô Gà Lá Chanh Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Chà Bông Gà Ớt Cay Ngon
  • Thịt nướng ngũ vị đậm đà ngon tuyệt

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 500gr thịt nạc vai.
    • 30gr đường.
    • 1 thìa dầu ăn.
    • 1 thìa nước mắm.
    • 1 củ tỏi.
    • 1/2 thìa cà phê bột ngũ vị hương
    • 1 thìa cà phê dầu mè.
    • 1 ít ớt bột.

    Hướng dẫn cách làm thịt nướng bằng lò nướng lò vi sóng

    – Bước 1: Thịt nạc vai rửa sạch rồi thấm cho khô, thái thịt thành những miếng dày khoảng 1,5cm.

    – Bước 2: Pha hỗn hợp nước sốt ướp thịt gồm đường, dầu ăn, nước mắm, bột ngũ vị hương, ớt bột, tỏi băm và khuấy đều, sau đó ướp thịt 3 – 4 tiếng trong ngăn mát tủ lạnh hoặc qua đêm cho thịt ngấm gia vị.

    – Bước 3: Thêm chút dầu mè vào hỗn hợp nước ướp thịt rồi dùng cọ phết đều lên khắp các miếng thịt.

    Bật lò vi sóng ở chế độ Grill (chế độ nướng của lò vi sóng) và nướng trong vòng 10 phút. (Đối với lò vi sóng)

    Bật lò nướng, chỉnh nhiệt độ 200 độ C và nướng tỏng vòng 20p (Đối với lò nướng)

    – Bước 5: Lấy thịt ra và lật trở các miếng thịt sau đó lại dùng cọ phết đều hỗn hợp nước ướp thịt lên, như vậy thịt sẽ có màu vàng đẹp mắt và thịt sau khi nướng sẽ không bị khô.

    Làm thịt quay bằng lò nướng lò vi sóng

    Chuẩn bị nguyên liệu

    • Thịt ba chỉ 1 kg
    • Rượu gạo 10 ml
    • Giấm táo 10 ml
    • Ngũ vị hương 10 gr

    Sơ chế nguyên liệu

    – Thịt ba chỉ mua từ chợ về rừa sạch với nước, dùng khăn sạch lau khô phần nước còn sót lại trên bề mặt thịt. Nếu miếng thịt quá to dùng dao cắt miếng vừa nướng và khứa nhẹ trên bề mặt da để khi tẩm ướp gia vị sẽ dễ dàng và thấm đều hơn.

    Ướp thịt

    – Làm hỗn hợp gia vị ướp:

    + Hỗn hợp gia vị cho phần thịt heo gồm: 2 thìa muối, 1 thìa đường, 1/2 thìa ngũ vị hương, 1/2 tiêu trắng, 1/2 muỗng canh rượu trắng. Cho tất cả vào một chén nhỏ trộn đều.

    + Hỗn hợp gia vị cho phần da heo gồm: 1 thìa muối, 2 muỗng canh giấm táo. Cho hỗn hợp vào chén nhỏ khuyến đều.

    – Ướp thịt:

    + Cho thịt heo vào khay vừa để thuận tiện cho việc ướp thịt, tốt nhất bạn nên sử dụng bao tay nilong và dùng tay trực tiếp ướp thịt.

    + Thịt quay được tẩm ướp thành 2 phần. Một phần dành cho thịt heo. Một phần dành cho da heo. Bôi hỗn hợp gia vị đã được chuẩn bị lên phần thịt heo (tránh bôi lên da heo),

    + Không giống với các món ăn được chế biến từ thịt heo khác. Thịt quay sau khi ra lò phải đạt yêu cầu thịt mềm vừa phải và vị thấm đều và đặc biệt da heo phải giòn và có màu vàng ươm.

    + Sau khi ướp gia vị xong cho thịt vào tủ lạnh ướp thêm 5-6 tiếng. Nếu có thể nên ướp thịt qua 1 đêm để gia vị có thời gian ngấm đều vào từng thớ thịt và khi đó thịt quay bằng lò vi sóng vị cũng đậm đà và thơm ngon hơn rất nhiều.

    Nướng thịt bằng lò vi sóng

    – Khi thịt đã ướp đủ thời gian, bạn lấy thịt ra cho khay thịt vào lò vi sóng (nhớ chú ý để bề mặt da heo hướng lên trên). Quay ở nhiệt độ 200 độ C trong thời gian khoảng 1 tiếng.

    – Trong thời ấy cứ khoảng 20 phút bạn lấy thịt ra lau khô bằng khăn sạch và phết một lớp giấm, muối lên da heo rồi đặt vào lò quay tiếp. Làm như vậy khoảng 3 lần là thịt cũng vừa chín.

    – Sau cùng các bạn chỉ việc lấy thịt heo đã quay ra để nguội và thưởng thức cùng cả nhà.

    Nướng thịt bò bằng lò vi sóng

    Nguyên liệu

    • 500g thịt bò thăn
    • 2 thìa dầu oliu
    • Muối, tiêu đen
    • Hương thảo tươi thái nhỏ

    Thực hiện

    Thịt bò được rửa sạch, thái miếng to, dày khoảng 3cm để thịt nướng xong vừa chín mềm và giữ được vị ngon ngọt tự nhiên, không bị dai.

    Bạn cho dầu oliu, muối, tiêu đen vào chén trộn đều, dùng cọ phết đều hỗn hợp lên 2 mặt của từng miếng thịt bò. Sau cùng, thịt bò đã ướp được cho vào ngăn mát tủ lạnh, để ít nhất 2 giờ đồng hồ trước khi cho vào lò nướng.

    • Trước tiên, bạn làm nóng lò nướng đến 245oC, cho thịt bò vào vỉ nướng, đặt thêm khay ở bên dưới để hứng mỡ thừa. Nếu thích ăn tái thì bạn hẹn giờ nướng trong thời gian 15 phút hoặc 20 phút để thịt chín tới và 30 phút cho thịt chín hẳn.
    • Lưu ý: bạn nhớ lật ngược miếng thịt khi được nửa thời gian quy định để thịt chín đều, trông đẹp mắt và thơm ngon hơn.
    • Thịt đã chín được để nguội, thái miếng vừa ăn. Khi sử dụng, bạn có thể dùng kèm hương thảo, salad rau củ hoặc khoai tây chiên.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Lợn Giả Bò Khô Ngon Bằng Lò Vi Sóng Hoặc Chảo
  • Hướng Dẫn Cách Làm Khô Gà Lá Chanh Ngon Tại Nhà
  • Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 8 Cách Ướp Và Nướng Gà Ngon Tuyệt Bằng Nồi Chiên Không Dầu ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • 8 Cách Giết Chết Đồng Hồ Hầu Như Ai Cũng Làm
  • Các Món Nướng Bằng Lò Nướng Điện

    --- Bài mới hơn ---

  • Đơn Giản Với Các Món Nướng Bằng Lò Nướng Cho Này Tụ Tập Cuối Tuần
  • 16 Món Xôi Ngon Lạ Miệng, Các Món Xôi Việt Nam Ngon Ngọt Đãi Tiệc Sinh Nhật, Đám Giỗ, Cúng Khai Trương
  • Biến Tấu Các Món Xôi Ngon Dành Cho Bữa Sáng Gia Đình
  • Gợi Ý Thực Đơn Cả 7 Ngày Trong Tuần Của Gia Đình Ngon Mà Tiết Kiệm
  • Những Loại Gia Vị Được Ưa Chuộng Nhất Trong Món Hoa
  • Bạn mong muốn tự tay chế biến được những món nướng ngon cho cả gia đình? Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc nướng bằng lò nướng? Bạn muốn biết được nhiều công thức nướng hơn? Bếp Nam Dương sẽ chỉ cho bạn bí quyết nướng các món nướng ngon, đơn giản bằng lò nướng không những ngon, hấp dẫn, mà còn rất tiện lợi, thông dụng.

    Tuy nhiên, để làm bánh thành công yếu tố quan trọng đầu tiên đó là một chiếc lò nướng bánh

    Yếu tố quan trọng khi chọn lựa lò nướng bánh là Dung tích lò và công suất:

    Công suất lò càng cao nướng bánh sẽ càng nhanh, nhưng lại tốn điện hơn. Một số dung tích có thể chọn mua nướng bánh trong gia đình.

    Lò nướng bánh 25 – 30 lít: Dung tích này chỉ phù hợp để nướng những loại bánh như cupcake, bánh quy, bánh muffin, những loại bánh bông lan cỡ nhỏ trong khuôn tầm 16 – 20 cm. Những loại bánh như Chiffon, bánh mỳ Sandwich cần không gian nở cao thì dung tích này chưa đáp ứng được.

    Mã sản phẩm lò nướng bánh hot bán chạy hiện nay:

    + Lò nướng Bosch HBG675BB1 Khoang Lò Tráng Men Cao Cấp Dễ Dàng Vệ Sinh:

    Lò đa chức năng mặt kính đen sang trọng. Khoang lò tráng men cao cấp giúp vệ sinh đơn giản và dễ dàng. Chức năng tự làm sạch bằng nhiệt phân, 10 công thức nấu ăn được lưu trữ giúp việc nấu ăn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

    Tự động vệ sinh bằng phương pháp nhiệt phân: Chức năng tự động vệ sinh bằng phương pháp nhiệt phân tùy thuộc vào mức độ bẩn, thiết bị sẽ nóng lên đến 480 ° C. Điều duy nhất còn lại là tro tàn, mà có thể dễ dàng loại bỏ giúp vệ sinh tối ưu và tiện lợi.

    Thiết kế lắp âm tủ với cửa kính bên ngoài màu đen sang trọng hiện đại kết hợp màn hình hiển thị TFT : độ sắc nét cao, giúp người dùng dễ dàng quan sát, kiểm soát và điều chỉnh quá trình hoạt độngcủa lò về chế độ nướng, công suất, thời gian…

    13 chức năng nướng, 10 công thức nấu ăn tự động được cài đặt sẵn trong thiết bị. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đặt thực phẩm vào trong, chọn công thức nấu phù hợp nhập trọng lượng; thiết bị sẽ tự động thiết lập nhiệt độ và thời gian nướng phù hợp

    Cùng bếp nam dương tìm hiểu món gà nướng bằng lò nướng âm Bosch HBG634BS1:

    – Gà 1 con (nên chọn gà công nghiệp) làm sạch.

    – Gia vị: hành tỏi băm nhỏ, tiêu, bột nêm, xì dầu, mật ong trộn đều, xát kỹ trong ngoài con gà. Nếu gà mổ moi thì sau khi ướp, bạn cho toàn bộ gia vị ướp vào bụng gà & khâu kín lại.

    – Sau khi ướp gà khoảng 1 tiếng, cho cả con gà vào hấp chín, phơi ra gió cho se da lại rồi dùng hỗn hợp xì dầu + mập ong xoa lên khắp con gà, để khô.

    – Lặp lại khoảng 3 lần, khô thì xoa tiếp để sau khi nướng, da gà sẽ có màu vàng cánh gián & giòn.

    – Sau đó chỉ cần cho cả con gà vào lò nướng bật chế độ nướng thịt. Thế là xong. Chỉ 30 Phút là bạn sẽ có 1 móng gà nướng ngon tuyệt chuẩn vị luôn.

    – Chặt nhỏ, ăn với salát, bánh mì hoặc cơm.

    Lò nướng đối lưu,có màu kính đen với thép không gỉ, màn hình hiện thị TFT với phím điều khiển cảm ứng, 13 chức năng nướng, Chức năng nướng 4D chuyên nghiệp giúp phân bố nhiệt đồng đều bên trong khoang lò, dung tích của lò 71L.

    Hệ thống 4D Professional: Giúp tản nhiệt đều khắp khoang lò giúp món ăn chín đều. Bảng điều khiển cảm ứng TFT : Dễ dàng sử dụng, hình ảnh rõ nét. SoftMove bản lề hệ thống cửa lò: Cửa lò đóng mở trơn tru và an toàn, không bị va chạm.

    EcoClean: Chức năng làm sạch khoang lò nhờ một lớp phủ đặc biệt tự động hấp thụ bụi bẩn. Lớp tiêu thụ năng lượng A+: Kết quả nướng tốt nhất với mức tiêu thụ năng lượng thấp.

    Chức năng nướng 4D Hotair cao cấp chỉ có ở Bosch. Hot Air 4D giúp cho bạn có thể xử lý món nướng ngon hoàn hảo với 4 cấp độ.

    Tính năng này được thiết kế để đảm bảo luôn có sự phân bố nhiệt trong toàn bộ lò nướng, có nghĩa là bất kể bạn đặt món ăn của mình vào giá đỡ dưới cùng hay trên giá trên cùng, hoặc thậm chí còn lại trong lò, tất cả chúng đều được đảm bảo nướng đều và đạt được cùng mức độ hoàn hảo. Điều này giúp các món nướng chín đều, các món bánh chín vàng đều 10 chiếc như 1.

    + Lò nướng Bosch HBA512BR0 Điều Khiển Cơ Dễ Dàng Cho Việc Lựa Chọn Các Chức Năng Nướng:

    Lò Nướng Bosch HBA512BR0 Có Dung tích khoang lò 71L. Lò nướng đối lưu đa chức năng. với 7 chức năng nướng tiện lợi, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha với tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng hiệu quả, nấu ăn hoàn hảo với mức tiêu thụ năng lượng thấp.

    Lò Nướng Bosch HBA512BRO chinh phục người dùng bởi kiểu dáng sang trọng từ chất liệu vỏ bên ngoài thép không gỉ siêu bền, cửa lò nướng được cách nhiệt hoàn hảo đảm bảo chất lượng tối đa cho việc nấu nướng, hiệu quả tự làm sạch cũng như tiết kiệm điện năng.

    Khoang lò có dung tích lớn 71 lít giúp nướng được nhiều thực phẩm trong 1 lần nướng đảm bảo tất cả chín đều hoàn hảo, đặc biệt bên trong khoang lò được tráng lớp men Titan màu xám tự làm sạch dễ dàng có khả năng chống trầy xước chịu được ở nhiệt độ cao.

    Lò nướng đa chức năng Bosch HBA512BRO nhập khẩu chính hãng từ Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn châu âu chất lượng cao với 7 chức năng nướng tiện dụng, có khả năng điều chỉnh nhiệt chính xác giúp nướng thức ăn nhanh chín và thơm ngon.

    Hệ thống bảng điều khiển bằng cơ dễ dàng cho việc lựa chọn các chức năng nướng, nhiệt độ và các tính năng khác trên lò nướng dễ dàng và chính xác nhất.

    Với 7 chức năng nướng: Hệ thống nướng, 3D chuyên nghiệp, Nhiệt trên và dưới, Nướng với không khí nóng, Nướng diện rộng, Chức năng Pizza, Nhiệt độ thấp, Nhiệt trên và dưới mềm

    Có hệ thống đèn chiếu sáng bên trong khoang lò. Chức năng làm nóng nhanh cho phép lò lướng đạt tới nhiệt độ đã thiết lập chỉ trong thời gian ngắn. Chức năng hẹn giờ nấu tiện lợi với nhiều chức năng hẹn giờ khác nhau. Chức năng khóa an toàn trẻ em để tránh các tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Kho Thịt Bò Mềm Thơm, Đậm Đà Cho Cả Nhà Ngon Cơm
  • 5 Cách Làm Món Nộm Xoài Xanh Ngon Miệng, Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Món Gỏi Xoài Siêu Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm 40 Món Xôi Đặc Biệt Thơm Ngon
  • Top 5 Cách Làm Món Xào Ngon Nhất
  • Nấu Cơm Niêu Bằng Lò Nướng Kiến An

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Các Bước Nấu Cơm Niêu Ngon Bằng Lò Nướng
  • Cách Nấu Cơm Niêu Chuẩn Dân Gian
  • Có Nên Nấu Rau Củ Quả Bằng Lò Vi Sóng Không?
  • Có Nên Nấu Rau Củ Bằng Lò Vi Sóng?
  • Sử Dụng Lò Vi Sóng Để Nấu Rau Củ Quả Có Tốt Không?
  • Nấu cơm niêu bằng lò nướng tưởng chừng như là một khái niệm mới trong ngành ẩm thực. Trước kia để nấu được một nồi cơm niêu bạn phải mất khá nhiều thời gian, nhiên liệu như than, củi, chấu… Nhưng hiện nay nấu cơm niêu bằng lò nướng cơm niêu thật đơn giản, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản đã có hàng chục suất cơm niêu ngon như ý.

    Nấu cơm niêu đơn giản bằng lò nướng

    Nấu cơm niêu bằng lò nướng hiện nay đang được sử dụng rộng rãi đó chính là lò nướng KIẾN AN với chất lượng cơm siêu ngon, ai ăn cũng không thể cưỡng lại được vị xém vàng của cơm, cùng vị đậm đà thơm ngon của hành lá phi cùng dầu mè đen.

    Với năng suất lò nướng trung bình khoảng 2 tầng 4 khay bạn có thể nấu 40 suất cơm niêu chín đều, độ cháy xém của cơm có thể tự điều chỉnh, mặt trên mặt dưới độ vàng khác nhau. Không còn gì tuyệt vời hơn để thay thế phương pháp xưa cũ.

    Nấu cơm niêu bằng lò nướng đơn giản, thơm ngon

    Để nấu cơm niêu bằng lò nướng trước hết cần chuẩn bị:

    • Lò nướng cơm niêu
    • Nhiên liệu cung cấp cho lò như điện hoặc ga
    • Gạo trắng, sạch, thơm, dẻo ( không nên lựa chọn loại gạo cứng )
    • 1 bó hành lá
    • Dầu mè đen

    Các bước tiến hành:

    Bước 1: Kiểm tra nguồn điện đầu vào hoặc nguồn nhiên liệu gas

    Bước 3: Vo sạch gạo, rửa sạch hành lá, đổ nước sâm sấp sao cho vừa giống như bạn nấu cơm bình thường , đậy nắp lại

    Bước 4: Cho nồi cơm niêu vào trong lò, chú ý để một lớp lót dưới lò tránh lò bị khô

    Bước 5: Điều chỉnh nhiệt bên trên và bên dưới phù hợp, bạn thích mặt trên vàng nhiều hơn thì điều chỉnh nhiệt độ cao lên và ngược lại

    Bước 6: Để khoảng 15 phút rồi đem nồi cơm niêu ra bên ngoài, phi hành lá vói mè đen nếm vừa ăn để trên mặt nồi.

    Vậy là xong chúng ta đã có được những nồi cơm niêu nướng bằng lò nướng thơm ngon, tuyệt hảo.

    Sản phẩm cơm niêu sau khi được nướng bằng lò nướng

    Nếu bạn đang có nhu cầu mua lò nướng cơm niêu, tủ nướng cơm niêu. KIẾN AN luôn là sự lựa chọn số 1 của bạn, bởi chúng tôi là một trong những nhà nhập khẩu trực tiếp, không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào nên hoàn toàn chủ động trong việc kiểm định chất lượng cũng như giá của sản phẩm.

    Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Có Nên Nấu Nước Sôi Bằng Lò Vi Sóng
  • Hướng Dẫn Nấu Xôi Lạp Xưởng Ngon Dẻo Bằng Lò Vi Sóng Siêu Nhanh
  • Cách Nướng Gà Bằng Lò Vi Sóng Electrolux Ngon Miễn Chê
  • Cách Nấu Cá Lóc Kho Tộ Thơm Ngon Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Nấu Ăn Bằng Lò Vi Sóng Những Nguy Hiểm Cần Tránh
  • Các Món Nướng Bằng Lò Nướng Ngon Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • 4 Cách Nấu Mì Ăn Liền Ngon Cực Mà Lại Dễ Dàng Thực Hiện Tại Nhà
  • 10 Loại Mỳ Ăn Liền Ngon Chẳng Khác Gì Mẹ Nấu
  • Thực Đơn Món Ăn Mùa Hè Ngon Mát Hấp Dẫn
  • Những Món Ăn Ngon Không Thể Bỏ Qua Vào Mùa Thu
  • 10 Món Ăn Khiến Bạn Yêu Thích Ngay Mùa Thu Hà Nội
  • Các món nướng bằng lò nướng có ưu điểm là thực hiện nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. Không những thế, mùi vị lại rất thơm ngon. Xưa nay, thường món nướng là món được lựa chọn hàng đầu để phục vụ trong các bữa tiệc. Khi cuộc sống hiện đại hơn, món nướng trở thành món ăn hàng ngày yêu thích của mỗi gia đình.

    Làm món gì ngon với lò nướng?

    Các món ngon dễ làm với lò nướng

    Gà nướng Nguyên liệu:

      Gia vị: hành tỏi băm nhỏ, tiêu, bột nêm, xì dầu, mật ong trộn đều

    • Gà làm sạch, xát gia vị kỹ trong và ngoài con gà. Nếu gà mổ moi thì sau khi ướp, bạn cho toàn bộ gia vị ướp vào bụng gà & khâu kín lại.
    • Sau khi ướp gà khoảng 1 tiếng, cho cả con gà vào hấp chín, phơi ra gió cho se da lại rồi dùng hỗn hợp xì dầu và mật ong xoa lên khắp con gà, để khô.
    • Thực hiện lặp lại 3 lần, cứ khi nào khô thì xoa tiếp để sau khi nướng, da gà sẽ có màu vàng hấp dẫn & vị giòn đặc trưng.
    • Nhiệt độ để khoảng 200 độ. Làm nóng lò rồi mới cho gà vào nướng.
    • Thời gian nướng 40 phút. Cứ khoảng 10 phút ta lại đưa gà ra và phết lên 1 lớp xì dầu pha với mật ong.
    • Khi gà chín, chặt nhỏ, ăn với salát, bánh mì hoặc cơm.

    Sườn non chặt nhỏ ướp như món sườn rán, thêm 1 chút mật ong, xếp vào khay nướng khoảng 30 phút (200o), thỉnh thoảng đảo đều trong khi nướng. Đảm bảo không khô như sườn rán.

    Các món bánh nướng bằng với lò nướng

    – Cho bột mỳ, bột nở, sữa tươi và trứng vào một tô và nhào nặn sao cho thấm hương vị.

    Lưu ý: Tránh nhào nhão hoặc rắn quá, để dẻo là vừa đủ.

    – Cho nho khô, bột quế, bơ, đường vào bột , tiếp tục trộn đều

    – Dùng cán, cán bột dàn mỏng ra lên mặt bàn.

    – Dùng khuôn hình mà bạn chuẩn cắt từng chiếc bánh ra, để luôn vào khay nướng bánh, xếp từng cái một không được chồng lên nhau.

    Cho khay vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 200 độ, căn khoảng 10 phút sau mở xem. Bánh lấy ra lò vàng rộm, giòn tan là thành công.

    Giới thiệu cách làm bánh bông lan bằng lò nướng tại nhà đơn giản

    Các món hải sản nướng bằng lò nướng

    Thật tuyệt vời nếu những ngày rảnh rỗi bên gia đình ăn món ngao sò nướng chuẩn vị phải không nào? Ngao, sò mang hấp qua, sau đó tách bỏ 1/2 vỏ. Sau đó, cho mút mỡ hành và lạc rang giả dập lên, rồi cho ngao, sò vào lò nướng ở 200 độ khoảng 5-7 phút là sẽ có được ngao, sò nướng ngon hết ý. Chấm với nước chấm chanh, tỏi, ớt nữa là tuyệt cú mèo rồi!

    Cá nướng thì không cần bàn cãi vì cách làm quá thân thuộc. Công thức nướng chỉ lưu ý thêm một số điểm như sau:

    • Cá trước khi nướng nếu có gia vị thì nên ướp trước 30 phút để cá thấm rồi mới đem nướng.
    • Thời gian nướng thông thường khoảng 10 phút đối với miếng cá có độ dày khoảng 2.5 cm (lò nướng được làm nóng trước ở 220 độ).

    – Nếu cá dày hơn 2.5 cm và cá nướng trong giấy bạc không bọc kín: Cứ mỗi 1.5 cm nướng thêm 5 phút.

    – Cá được gói trong giấy bạc bọc kín, cá không gói giấy bạc, cá có ướp nguyên liệu khác trong bụng, cá không rã đông trước khi nướng: Nướng thêm 10 phút.

    Cách nướng khoai lang bằng lò nướng cực ngon

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ăn Vặt Ngon Lành Ngày Tết Với Lò Nướng Fagor
  • Nắm Vững 5 Mẹo Này Bạn Sẽ Nấu Ăn Ngon Không Kém Gì Đầu Bếp Nhà Hàng
  • 10 Món Ngon Từ Nồi Chiên Không Dầu Tốt Cho Sức Khỏe
  • Nấu Món Cá Bống Kho Tiêu Ngon Tuyệt
  • 8 Mẹo Nấu Ăn Ngon Mà Tiết Kiệm
  • Bí Quyết Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng, Lò Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Gato Bằng Lò Vi Sóng Có Chức Năng Nướng
  • 7 Món Bánh Làm Với Lò Vi Sóng Tuyệt Ngon ^.^ (Công Thức Kèm Video)
  • 10 Món Đồ Ăn Vặt Ngon Nấu Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Snack Ăn Vặt Vừa Ngon Vừa Sạch Nhờ Có Nồi Chiên Không Dầu
  • Ưu Và Nhược Điểm Của Nồi Chiên Không Dầu
  • Hâm nóng bằng lò vi sóng

    Lò vi sóng ngoài chức năng nấu và rã đông thực phẩm còn có chức năng làm nóng thức ăn chỉ trong thời gian ngắn nên vô cùng tiện dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi sử dụng lò vi sóng để hâm nóng thức ăn, bạn cần lưu ý những điều sau:

    – Đảm bảo rằng mọi dụng cụ đựng đồ ăn bạn cho vô lò vi sóng, dù làm bằng thủy tinh hay nhựa đều phải an toàn với lò vi sóng. Chỉ nên dùng những dụng cụ được sản xuất chuyên dụng để đựng thức ăn trong lò vi sóng, kể cả với những vật dụng bằng thủy tinh, sứ hay nhựa cao cấp.

    – Không sử dụng hộp đựng bằng kim loại, vì nhiệt độ cao trong lò có thể làm bắn ra tia lửa và gây hoả hoạn. Không dùng các loại túi nylon mỏng, túi mua hàng, túi giấy, báo hay giấy bạc để bọc thực phẩm khi quay trong lò vi sóng. Với thực phẩm cần dùng màng bọc nhựa thì cũng không nên bọc quá chặt tay.

    – Những loại hộp như hộp đựng kem, hộp đựng thức ăn bán sẵn hay loại hộp sử dụng 1 lần tuyệt đối không nên dùng trong lò vi sóng vì những vật dụng này sẽ dễ bị chảy hoặc biến dạng, thậm chí còn có thể làm thức ăn bị nhiễm các chất hóa học độc hại.

    – Khi đưa thức ăn vào lò, hãy bật chế độ hâm nóng ở nhiệt độ cao và thời gian là khoảng 1 phút, sau 1 phút, dùng đũa đảo đều thức ăn và nấu tiếp trong 30 giây nữa. Nếu chưa nóng hâm tiếp 30 giây.

    – Không đun nước hoặc các chất lỏng quá thời gian quy định của nhà sản xuất vì có thể gây ra hiện tượng quá nhiệt, nước sẽ bắn lên khi mở cửa lò.

    – Cả dụng cụ đựng và thức ăn khi mới đưa ra khỏi lò thường rất nóng, do đó bạn cần dùng găng tay hoặc khăn để cầm lấy chúng. Nếu thức ăn được đậy kín trong khi hâm, hãy hé mở nắp một lúc để hơi nước không làm bỏng tay bạn khi mở ra.

    Hâm nóng bằng lò nướng

    Bạn có thể dùng lò nướng để hâm nóng thức ăn, đặc biệt là các món ăn đã được giữ lạnh trong tủ đông.

    – Dụng cụ hâm nóng phải bằng sứ, thủy tinh chịu nhiệt, sử dụng được với lò nướng hoặc khay silicon, nhôm, inox, kim loại an toàn trong lò vi sóng, có độ chịu nhiệt từ -40 độ đến 230 độ C.

    – Bật lò nướng để nóng khoảng 200 độ C trong vòng 5 – 10 phút, cho thức ăn đã được đông lạnh vào khay nướng có độ sâu phù hợp và đặt vào lò.

    – Đun nóng khoảng 10 phút rồi tắt lò nướng và kiểm tra xem thức ăn có nóng không. Nhiệt độ để hâm nóng thức ăn trong lò nướng phải đạt mức tối thiểu là 75 độ C và bạn cần một cái nhiệt kế để kiểm tra chính xác nhiệt độ. Nếu không đủ nóng, cần cho thức ăn lại vào lò và tiếp tục hâm nóng lên.

    – Đeo găng tay để lấy khay nướng ra. Nên dùng ngay khi thức ăn còn nóng sốt sẽ ngon hơn.

    Hâm nóng bằng cách đun sôi

    Với cách hâm nóng này bạn phải cho thức ăn vào các túi nhựa có khóa (túi zip) hoặc những hộp đựng nhỏ và tiến hành như sau:

    – Đổ nước ngập khoảng 1/2 chiếc nồi to, đặt nồi lên bếp gas và bật lửa lớn để đun sôi nước.

    – Bỏ các túi nhựa đựng thức ăn cần hâm nóng đã khóa kín miệng túi hoặc hộp đựng thức ăn vào trong nồi nước đang sôi và đun trong vòng từ 10 đến 15 phút.

    – Dùng kẹp lấy thức ăn ra ngoài, cho thức ăn ra tô rồi dùng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thời Gian Lý Tưởng Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng Chuẩn Nhất
  • Lò Vi Sóng Làm Chín Thức Ăn Như Thế Nào
  • Cách Làm 6 Món Ăn Vặt Siêu Ngon Với Lò Vi Sóng Cho Ngày Cuối Tuần
  • Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn
  • Mẹo Hâm Nóng Thức Ăn Đúng Cách Và Hiệu Quả
  • Nấu Ăn Với Lò Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Nấu Tiệc Tận Nơi Tp Hcm, Đồng Nai, Bình Dương Và Các Tỉnh Thành Lân Cận
  • Dịch Vụ Nấu Ăn
  • Đặt Tiệc Tại Nhà Thành Phố Biên Hòa
  • Cung Cấp Đầu Bếp Cho Gia Đình
  • Nấu Tiệc Cưới Tại Nhà
    • Hướng dẫn cách làm món gà sốt chanh nướng bằng lò nướng siêu ngon

    • Mách bạn cách làm bánh mì que bằng lò nướng thơm ngon đúng điệu

    • Mách bạn cách nướng bánh bông lan bằng lò nướng siêu ngon

    • Cách làm bánh chuối nướng bằng lò vi sóng siêu tiện lợi

    • Cách nướng khoai lang bằng lò vi sóng nhanh chóng và tiện lợi

    • Cách nướng thịt lợn bằng lò vi sóng và trong bao lâu là hoàn thành

    • Mách bạn cách làm bánh mì bằng lò nướng siêu tiện lợi

    • Cách làm bò khô bằng lò nướng vừa nhanh vừa đơn giản

    • Lò nướng thủy tinh có nướng bánh được không?

      Hiện nay, loại lò nướng thủy tinh đang được người tiêu dùng khá ưa chuộng do kiểu dáng, tính năng và giá cả mềm mại. Chức năng chủ yếu gồm: Nướng thịt, nướng rau củ, nướng bánh, rã đông, hâm nóng, quay, rôti, chiên khô, rang… Vậy lò nướng thủy tinh có thể nướng được bánh giống như các loại lò nướng thông thường khác hay không?

    • 5 bí quyết đảm bảo món thịt gà nướng thành công mỹ mãn với lò nướng Bosch

      Món thịt gà nướng là một trong những món được ưa thích và phổ biến nhất trong các bữa ăn cuối tuần, và bạn hẳn mong muốn món ăn ngon này được cải thiện hương vị với lớp ngoài món ăn khô giòn bên ngoài và đậm vị, ngọt nước bên trong. Và bạn sẽ chẳng cần tốn kém để dẫn gia đình ra quán hãy thực hiện ngay món gà nướng ngon mỹ mãn với chính chiếc lò nướng trong nhà bằng 5 bí quyết sau đây đảm bảo bạn sẽ thành một “nghệ sĩ” bởi nấu ăn đích thực là ” nghệ thuật”.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Guide The Legend Of Zelda: Breath Of The Wild: Mẹo Và Bí Mật
  • Bài Viết Của Hội Viên
  • Rong Biển Khô Là Gì Và Cách Nấu Rong Biển Thành Các Món Chay Thanh Đạm
  • Nấu Tiệc Tại Nhà Tại Quận 9
  • Chương 51 Đến Chương 70
  • Phương Pháp Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Nướng

    --- Bài mới hơn ---

  • Làm Bánh Bằng Lò Vi Sóng Có Chức Năng Nướng
  • Cách Làm Bánh Bằng Lò Vi Sóng Có Chức Năng Nướng
  • 4 Cách Làm Bánh Bằng Lò Vi Sóng Như Bánh Quy Sữa, Bánh Gato, Bánh Flan, Bánh Cupcake
  • (Chia Sẻ) Cách Làm Bánh Mì Sữa Ăn Sáng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 10 Công Thức Đơn Giản Làm Món Ăn Vặt Ѕіêᴜ Ngon Bằng Nồi Chiên Không Dầᴜ
  • Lò nướng ngoài chức năng chính là nướng thì còn có thể dùng để hâm nóng thức ăn. Để đảm bảo thực phẩm được hâm nóng ngon lành, nhanh chóng và vẫn giữ nguyên hương vị, bạn hãy lưu ý cách làm sau.

    Phương pháp hâm nóng thức ăn bằng lò nướng

    – Chuẩn bị vật dụng chứa thức ăn với chất liệu thích hợp:

    Vật dụng cho vào lò nướng phải là loại vật dụng được làm từ chất liệu có tính năng chịu nhiệt cao như inox, thủy tinh chịu nhiệt, gốm, sành, sứ hay khay silicon chuyên dụng. Không dùng vật dụng làm bằng nhựa, kim loại, hộp xốp vì những vật liệu này có khả năng chịu nhiệt rất thấp, dễ bị mềm chảy hoặc cháy nổ rất nguy hiểm.

    Trước khi cho thức ăn vào lò, bạn cần bật lò, chỉnh nhiệt độ thích hợp rồi để lò nóng trong 10p’ để nhiệt độ tỏa đều khắp lò. Khi nhiệt độ đã ổn định, bạn hãy cho thức ăn vào lò nướng. Cách này giúp thức ăn được hâm nóng đều mà không bị cháy khét.

    Khởi động lò trước khi hâm nóng

    Khi cho thức ăn vào lò, bạn cần nhanh tay đặt khay thức ăn theo đúng rãnh rồi đóng cửa lò lại. Thao tác càng nhanh càng giảm được lượng nhiệt bị thất thoát. Điều chỉnh thời gian thích hợp để hâm nóng thức ăn. Bạn cũng nên quan sát thường xuyên để theo dõi tình hình hâm nóng bên trong lò.

    Sau khoảng 10-15p’, bạn có thể mở cửa và kiểm tra nhiệt độ của thức ăn. 1 chiếc nhiệt kế sẽ giúp bạn biết được nhiệt độ chính xác bên trong lò. Nếu thức ăn vẫn chưa đạt nhiệt độ như bạn muốn, hãy cho chúng vào lò lại và tiếp tục hâm nóng. Nhiệt độ trong lò phải nằm trong khoảng 120-170 độ C.

    Kiểm tra nhiệt độ thức ăn

    Khi muốn lấy thức ăn ra, bạn hãy ngắt nguồn điện, đeo găng dày và lấy khay ra. Lúc này cửa kính lò sẽ rất nóng nên tuyệt đối không được chạm vào đó. Bạn cũng nên lưu ý không cho con trẻ đến gần lò khi lấy thức ăn để tránh bị bỏng nếu lỡ va chạm phải trẻ.

    Không phải thức ăn nào cũng có thể làm nóng để sử dụng được, vì vậy trước khi hâm nóng bạn cũng cần phải biết thức ăn đó có hâm nóng được không, việc hâm nóng có còn đảm bảo các dưỡng chất có trong thức ăn và hương vị thức ăn có bị mất đi hay không? Đây là vấn đề bạn cần đặc biệt quan tâm để đảm bảo có được món ăn tốt nhất như mong muốn.

    Hâm nóng thức ăn bằng lò nướng được không?

    Lò nướng được cấu tạo với 2 thanh nhiệt được gắn ở phía dưới và đỉnh trong khoảng giữa của lò. Thanh nhiệt đảm nhận nhiệm vụ cung cấp nhiệt để làm nóng lò và làm chín các thực phẩm. Ngoài ra, lò nướng còn có bộ phận quạt đối lưu có chức năng lưu thông nhiệt, giúp nhiệt tỏa đều khắp lò để thực phẩm chín nhanh và đều hơn.

    Với cấu tạo và cơ chế hoạt động như vậy, thì lò nướng hoàn toàn có thể sử dụng để hâm nóng thức ăn. Ưu điểm khi sử dụng lò nướng để hâm nóng thức ăn:

    – Hương vị thơm ngon, dậy mùi và không bị khô

    – Nhiệt độ cao giúp tiêu diệt tới 99% vi khuẩn bám trên bề mặt thức ăn do quá trình chế biến và bảo quản

    – Hâm nóng nhiều loại thức ăn cùng một lúc

    – Đối với các đồ ăn cần sấy giòn vẫn có thể làm giòn bằng lò nướng,…

    Lưu ý khi hâm nóng thức ăn bằng lò nướng

    Không phải thức ăn nào cũng có thể hâm nóng bằng lò nướng

    – Để tiết kiệm thời gian và điện năng, bạn nên điều chỉnh nhiệt độ của lò nướng phù hợp với từng loại thực phẩm cần làm nóng

    – Sử dụng các vật liệu chịu nhiệt để đựng thực phẩm hâm nóng, tuyệt đối không sử dụng nhựa hoặc kim loại để đựng thực phẩm cho vào lò nướng để hâm nóng, bởi các vật liệu này có thể bị chảy, cháy, thậm chí là nổ trong quá trình hâm nóng

    – Làm nóng lò trước khi cho thức ăn vào hâm nóng để tránh tình trạng thức ăn bị cháy khét

    – Kiểm tra thật kỹ thức ăn trước khi hâm nóng, bạn nên xem thức ăn có dấu hiệu ô thiu hay chưa, có còn sử dụng được không

    Giờ thì bạn đã hoàn toàn tự tin hâm nóng thức ăn bằng lò nướng mà không cần phải đắn đo hoặc lo lắng về bất kì một vấn đề gì. Bạn có thể thực hiện theo phương pháp hâm nóng thức ăn bằng lò nướng đã được chia sẻ ở trên. Bạn cũng cần chú ý đến một số yếu tố đã được lưu ý để có một món ăn ngon miệng, hấp dẫn và đảm bảo dưỡng chất nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Nướng Đúng Cách
  • Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Nướng Có Được Không?
  • Cách Sử Dụng Lò Vi Sóng Teka Để Hâm Nóng Thức Ăn
  • Mua Lò Vi Sóng Thời Gian Hâm Nóng Thức Ăn Chuẩn Nhất
  • Nghệ Thuật Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng
  • Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Nướng Đúng Cách

    --- Bài mới hơn ---

  • Phương Pháp Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Nướng
  • Làm Bánh Bằng Lò Vi Sóng Có Chức Năng Nướng
  • Cách Làm Bánh Bằng Lò Vi Sóng Có Chức Năng Nướng
  • 4 Cách Làm Bánh Bằng Lò Vi Sóng Như Bánh Quy Sữa, Bánh Gato, Bánh Flan, Bánh Cupcake
  • (Chia Sẻ) Cách Làm Bánh Mì Sữa Ăn Sáng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 1. Hâm nóng thức ăn bằng lò vi sóng

    Đây là một trong những cách làm nóng món ăn nhanh và tiện lợi nhất. Tuy nhiên, muốn đảm bảo an toàn khi sử dụng lò vi sóng để hâm nóng thức ăn, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

    – Chuyển thức ăn hâm nóng từ các hộp đựng thực phẩm sang vật đựng có chất liệu phù hợp với lò vi sóng. Dùng màng bọc nhựa để bọc bề mặt của vật đựng, chú ý không bọc quá chặt tay.

    – Cho thức ăn vào lò và bật chế độ hâm nóng ở nhiệt độ cao và thời gian là khoảng một phút. Mở lò, dùng muỗng hoặc đũa để kiểm tra nhiệt độ của phần thức ăn nằm chính giữa vật đựng (có thể sử dụng nhiệt kế để biết chính xác hơn nhiệt độ ở khu vực này). Thông thường, nhiệt độ ở khu vực trung tâm của món ăn phải đạt mức tối thiểu là 75 độ C. Nếu nhiệt độ quá thấp, bạn nên dùng muỗng hoặc đũa để đảo đều thức ăn và tiếp tục nấu thêm khoảng 30 giây nữa. Sau đó, kiểm tra lại để đảm bảo món ăn đã đạt được hâm nóng với nhiệt độ thích hợp.

    – Mang găng tay hoặc dùng khăn để lấy hộp đựng thức ăn ra khỏi lò vì lúc này, cả vật đựng lẫn thức ăn đều rất nóng. Nếu không cẩn thận, bạn có thể bị bỏng.

    2. Hâm nóng thức ăn bằng cách đun sôi

    Kỹ thuật hâm nóng này được sử dụng cho những món ăn được giữ lạnh trong các túi nhựa có khóa kéo hoặc những hộp đựng thực phẩm có kích thước nhỏ. Việc hâm nóng sẽ được tiến hành như sau:

    – Đổ nước vào ngập khoảng ½ chiếc nồi to. Đặt nồi lên bếp và bật lửa lớn để đun sôi nước.

    – Cho các túi nhựa đựng thức ăn thừa (đã dán kín miệng túi) hoặc hộp đựng thức ăn vào trong nồi nước đang sôi và đun trong vòng từ 10 đến 15 phút. Chú ý nhẹ tay khi cho thức ăn vào nồi nước để nước sôi không bắn vào người.

    – Sử dụng kẹp để lấy túi hoặc hộp đựng thức ăn ra ngoài, chờ khoảng 2 đến 5 phút cho nguội bớt thì trút thức ăn ra tô.

    3. Hâm nóng thức ăn bằng lò nướng

    Phương pháp hâm nóng thức ăn bằng lò nướng thường được sử dụng cho những món ăn đã được giữ lạnh trong tủ đông.

    – Bật lò nướng để nóng đến khoảng 200 độ C. Cho thức ăn đã được đông lạnh vào khay nướng hoặc chiếc thố có độ sâu phù hợp và đặt chúng vào lò.

    – Đun nóng thức ăn khoảng 10 phút rồi tắt lò nướng và kiểm tra lại nhiệt độ của thức ăn. Việc kiểm tra nhiệt độ có thể thực hiện thông qua những dụng cụ như đũa, muỗng, nĩa… nhưng tốt nhất bạn nên dùng nhiệt kế để biết chính xác nhiệt độ của thức ăn. Nhiệt độ cần thiết phải từ mức 75 độ C trở lên. Nếu thức ăn không đủ nóng, bạn cần cho chúng trở lại vào lò và tiếp tục hâm nóng thêm.

    – Dùng găng tay để lấy khay nướng ra bên ngoài. Không che đậy thức ăn và nên dùng khi chúng vẫn còn nóng.

    Theo afamily

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Nướng Có Được Không?
  • Cách Sử Dụng Lò Vi Sóng Teka Để Hâm Nóng Thức Ăn
  • Mua Lò Vi Sóng Thời Gian Hâm Nóng Thức Ăn Chuẩn Nhất
  • Nghệ Thuật Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng
  • Kỹ Thuật Hâm Nóng Thức Ăn Bằng Lò Vi Sóng
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100