Tiệc Sinh Nhật Nấu Món Gì

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Món Ngon Đãi Tiệc Sinh Nhật
  • Tiệc Sinh Nhật Nên Nấu Món Gì?
  • Menu Nấu Tiệc Cuối Năm Công Ty Tphcm Chuyên Nghiệp
  • Menu Nấu Tiệc Tất Niên Công Ty Tphcm Chuyên Nghiệp
  • Dịch Vụ Đặt Tiệc Tại Nhà Quận 3
  • Việc tổ chức sinh nhật cho bé yêu tại nhà được rất nhiều bà mẹ lựa chọn hiện nay để đem đến cho bé những món ăn ngon, đảm bảo vệ sinh mà còn tạo nên một không khí ấm cũng vui vẻ cho gia đình và bạn bè các bé.

    Tiệc sinh nhật nấu gì – Thực đơn tiệc sinh nhật đơn giản

    1. Các món bánh trong thực đơn tiệc sinh nhật

    1.1. Bánh sinh nhật : Bánh sinh nhật bựa hay bánh kem hay còn gọi là bánh gato là một sản phẩm thông thường trong đòi sống của chúng ta, no thường xuất hiện trong các bữa tiêc sinh nhật, tiệc cưới, tiệc mừng hay các buổi lễ,…

    Bánh kem không chỉ phổ biến bởi sức hấp dẫn về mùi vị thơm ngon mà còn đặc trưng bởi được trang trí đẹp mắt và thu hút. Bên cạnh đó, bánh kem cũng thể hiện được nhiều ý nghĩa và trở thành một món ăn tinh thần.

    1.2 Mochi: Với món ăn có xuất xứ từ Nhật này các mẹ sẽ tha hồ sáng tạo, với nguyên liệu chính từ bột nếp, bột ngô và nhân làm từ mè đen, đậu đỏ, dâu tây, kem… Bột bánh trộn nhuyễn, đều, cho nhân vào bên trong rồi qua trong lò vi sóng, các mẹ sẽ khiến bé yêu nhà mình ngạc nhiên và vui mừng vì tài làm bếp của mình.

    1.3 Bánh flan: Món bánh quen thuộc dùng với đá bào và ít sốt cà phê này sẽ rất phù hợp cho bé trong những ngày thời tiết nóng bức. Các mẹ nên chọn trứng gà ta và sữa đặc loại ngon, đánh tan đều theo công thức nhất định rồi cho vào từng ly inox nhỏ hấp cách thủy. Món bánh flan sẽ ngon hơn nếu các mẹ làm từ trước đó, cho vào ngăn mát tủ lạnh để sẵn.

    1.4 Rau câu: Món ăn nhẹ vừa mát vừa ngon là khoái khẩu của hầu hết mọi trẻ em. Các mẹ có thể chọn đa dạng hình thức rau câu để tăng thêm phần hấp dẫn cho bé, như rau câu nhiều màu sắc trái cây, rau câu nhiều tầng hay đổ trong những khuôn có hình thù khác nhau. Tất nhiên, vì tự làm cho con yêu nên các mẹ cần đảm bảo an toàn vệ sinh cũng như không nên tạo món rau câu quá ngọt.

    1.4 Cupcakes: Sẽ không quá khó đâu, chỉ cần trong nhà có lò nướng viba hay lò vi sóng, các mẹ có thể lên mạng học hỏi các công thức chế biến bánh cupcakes và ra tay trổ tài làm tặng cho bé yêu của mình. Để tăng sự hấp dẫn, các mẹ có thể biến tấu cách trang trí bánh theo ý mình bằng các loại trái cây khác nhau, kể cả cho bé yêu tham gia vào làm sẽ càng vui.

    2. Các món chính sử dụng trong tiệc sinh nhật

    2.1 Gà chiên: Từng miếng ức gà, cánh gà, đùi gà… tẩm bột chiên giòn, vừa thơm, vừa ngon chắc chắn sẽ làm “đã” khẩu vị của trẻ trong tiệc sinh nhật. Điều lưu ý là các mẹ không nên tẩm quá nhiều bột, chiên nhanh trong dầu an toàn sẽ tốt hơn cho bé. Để làm phong phú món ăn, các mẹ cũng có thể thay gà bằng mực, tôm, cá phi lê chiên giòn.

    2.2 Sandwich trứng, thịt bò: Đây là món ăn nhanh được yêu thích toàn thế giới nên không lý gì con yêu của bạn sẽ không thích. Chỉ cần mua sẵn bánh mì sandwich loại ngon trong siêu thị, chuẩn bị thêm trứng chiên, thịt bò bằm dát mỏng rán sơ vừa chín, phô mai, cà chua, xà lách là bạn đã có ngay món hamburger thơm ngon, đủ dưỡng chất cho cuộc vui của bé.

    2.3 Thịt nướng xiên que: Mùi thơm đặc trưng của các món nướng luôn thu hút trẻ con, do vậy các mẹ không cần phải sợ món ăn này bị “ế” trước trẻ. Các mẹ có thể chọn thịt heo, bò, gà, tôm, mực… để làm món nướng xiên que này, nên xen kẽ thêm các loại rau cũ như dưa leo, cà rốt… để tạo cân bằng đạm – chất xơ cho món ăn của bé. Điều lưu ý là các mẹ không nên nướng thịt quá cháy sẽ không an toàn.

    2.4 Súp cua: Để khai vị cho các bé, thì một chén súp cua dinh dưỡng quả không tệ chút nào. Ngoài việc dễ làm tại nhà, không tốn chi phí nhiều thì món súp cua cũng sẽ giúp bạn kích thích các bé ăn ngon hơn. Vì món súp của không chỉ quen thuộc, mà còn tương đối phù hợp, dễ ăn với nhiều lứa tuổi.

    2.5 Mì Ý: Sau khi cho các bé thưởng thức các món yêu thích, bạn hãy chuẩn bị thêm một phần mì Ý cho mỗi bé. Mì Ý có thể giúp các bé no bụng để có thể vui chơi hết mình mà lại rất dễ làm tại nhà. Còn về vấn đề dinh dưỡng thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng gì đâu, vì món ăn này là sự kết hợp giữa rau củ và thịt, tinh bột một cách hoàn hảo đấy.

    2.7 Xúc xích: Xúc xích là món ăn vặt mà không chỉ các được các nhóc tì yêu thích mà ngay cả người lớn cũng rất nghiền. Các mẹ có thể chiên xúc xích theo nhiều kiểu dáng khác nhau.

    3. Thức uống thêm vào trong thực đơn món ăn sinh nhật

    Cuối cùng là phần không thể thiếu trong thực đơn món ngon đãi tiệc ngày sinh nhật

      3.1 Cam ép sữa chua: Cách làm món nước thơm ngon, bổ dưỡng này khá đơn giản. Chỉ cần mua cam tươi về vắt, ép lấy nước, cho sữa chua vào, thêm đường đá tùy thích là các mẹ có thể cho con thưởng thức.
      3.2 Chè hạt sen: Món tráng miệng này tuy chế biến hơi cực và lâu, nhưng thành quả sẽ rất tuyệt vời vì vô cùng tốt cho sức khỏe của bé, giúp bé thanh nhiệt, ngủ ngon. Cũng tương tự như các món nước uống khác, mẹ nên lưu ý độ ngọt của món chè hạt sen này.
      3.3 Các loại nước ép: Như cà rốt, cà chua, dưa hấu, ổi, thơm… đều rất tốt cho sức khỏe của bé, lại thơm ngon, hấp dẫn, kích thích vị giác. Các mẹ nên chọn những loại trái cây tươi, chất lượng, tùy theo khẩu vị của con mà cho thêm đường sữa nhưng không nên quá ngọt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thực Đơn Món Ngon Đãi Tiệc Sinh Nhật
  • Dịch Vụ Nấu Tiệc Gợi Ý Các Món Lẩu Ngon Dùng Để Đãi Tiệc
  • Trổ Tài Nấu Tiệc Tại Nhà Với Các Món Ngon Lạ Miệng, Hấp Dẫn
  • Nấu Tiệc Đãi Khách Nhanh Chóng Và Đơn Giản
  • 37 Món Lẩu Đãi Tiệc, Đãi Khách Như Tiệc Cưới, Tiệc Tân Gia, Tiệc Sinh Nhật, Đám Giỗ Đơn Giản Dễ Nấu
  • Ngon Lạ Món Thịt Heo Rừng Nấu Mướp

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Món Thịt Kho Củ Cải Trắng Mềm Ngon
  • Cách Làm Món Thịt Kho Mắm Ruốc Ngon Đúng Chuẩn Mẹ Nấu
  • Bật Mí Cách Làm Canh Mướp Đắng Nhồi Thịt Ngọt Mát Và Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Món Mướp Đắng Nhồi Thịt Ngon, Vừa Mát Vừa Bổ
  • Cách Nấu Canh Mướp Đắng (Khổ Qua) Nhồi Thịt Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Vào những ngày này nếu có dịp du xuân về các huyện miền núi An Giang, bạn có thể tìm tới các nhà hàng trên vùng Bảy Núi để thưởng thức nhiều món ăn ngon đặc trưng như: bò xào lá giang, bò nướng lá trúc, gà nấu lá trúc… Nhưng hấp dẫn nhất phải kể tới là món heo rừng nấu mướp.

    Hiện nay, tại hai huyện Tịnh Biên và Tri Tôn, có khá nhiều người nuôi giống heo rừng nên thịt heo rừng đã trở thành đặc sản của vùng Bày Núi.

    Món heo rừng nấu mướp ở đây được biến tấu theo kiểu cách heo giả cầy. Về cách nấu cũng có đủ các loại gia vị cơ bản như tương hột, sả, ớt, nước cốt dừa, đậu phộng rang, lá trúc (chanh)… Nhưng đặc biệt có thêm mướp trái, giúp cho món ăn trở nên ngọt ngào, tươi mát, mùi vị đặc trưng.

    Lá và trái trúc dùng làm gia vị cho các món nấu trên vùng Bảy Núi

    Thịt heo rừng săn chắc, nhiều nạc, ít mỡ nhờ chúng vận động thường xuyên và ăn nhiều thức ăn từ thiên nhiên như rau, củ, trái, chuối cây. Nhiều người thích thịt heo rừng vì thịt ngon, lành tính, hàm lượng cholesterol lại thấp. Thịt heo rừng nấu chung với mướp càng tăng thêm mùi vị đặc trưng nhờ chất ngọt của mướp, đặc biệt là mướp hương. Theo Đông y và kinh nghiệm dân gian, mướp tuy chứa chất đắng và nhiều chất nhầy nhưng khi nấu chín vị lại ngọt, tính bình, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc.

    Chúng tôi có mặt ở một quán ăn của Bảy Núi. Bà chủ quán cởi mở: cách chế biện thịt heo rừng, dù là nướng chao, nướng xiên, xào lăn, giả cầy hay nấu mướp đều khá cầu kỳ. Trước hết các đầu bếp phải chọn cho được thịt thật tươi, đủ nạc, ba rọi, da, tai heo và cả giò rồi xắt nhỏ thành miếng vuông, xong ướp với tương hột, sả, ớt, hành củ, đại hồi, tiểu hồi cho thấm. Xong bắt chảo lên xào cho thịt săn lại.

    Trước khi nấu, đầu bếp xếp đều dưới đáy xoong một lớp mướp non tươi được cắt thành khoanh mỏng rồi cho thịt lên trên, đổ nước cốt dừa vào nấu cho đến khi sôi, thịt bốc mùi thơm phức là dùng được. Trước khi ăn, các tay thợ nấu không quên rắc đậu phộng rang và rải đều lên thịt một lớp lá trúc xắt sợi, một loại lá rừng mà chủ quán cho là bí quyết của các món giả cầy, giúp cho mùi vị tăng thêm độ nồng, thơm, mang đến sự khác biệt khi thưởng thức.

    Thịt heo rừng nấu mướp

    Thịt heo rừng phối hợp với nước cốt dừa, mướp, đậu phộng và hương thơm của lá trúc sẽ giúp cho mùi vị trở nên thơm, ngon, béo, cay, nồng, nhất là da heo vừa dai, vừa giòn khiến cho món ăn trở nên đậm đà thi vị, giúp người ăn có cảm giác lạ và ngon miệng, bụng no vẫn còn muốn ăn thêm.

    Món heo rừng nấu mướp được coi là món ăn đặc sản vùng Bảy Núi, cũng là món ăn có thể kèm với bánh mì, chấm nước chấm sả ớt chua – cay – mặn và nếu có thêm vài lon bia càng hấp dẫn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nấu Món Thịt Hầm Thế Nào Mới Chuẩn?
  • Hướng Dẫn Nấu Món Cá Lóc Kho Thịt Ba Chỉ Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Món Thịt Lợn Sốt Cà Chua, Thịt Lợn Băm Sốt Cà Chua
  • Cách Làm Thịt Thỏ Xào Sả Ớt Đầy Đủ Hương Vị
  • Cách Làm Món Thịt Thỏ Nấu Gỉa Cầy Thơm Ngon, Hấp Dẫn
  • Cá Thu Nhật Nấu Món Gì Ngon?

    --- Bài mới hơn ---

  • Gia Vị Nấu Lẩu Dê
  • Chế Biến Thịt Đà Điểu Ngon Nhất
  • 4 Cách Nấu Thịt Đà Điểu Thơm Ngon Chuẩn Phong Cách Nhà Hàng
  • Tổng Hợp 3 Cách Xào Thịt Đà Điểu Đơn Giản, Thơm Ngon Nhất
  • Cách Ướp Thịt Đà Điểu Nướng Cho Món Ngon Chuẩn Hương Vị
  • là nguyên liệu lành tính và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon quen thuộc như: Sốt, kho, nướng,… Nhưng để bữa cơm nhà thêm phần thú vị và ngon miệng thì bạn cần có một chút biến tấu trong công thức chế biến cá thu Nhật của mình.

    Những món ngon bắt cơm được chế biến từ cá thu Nhật

    Với đặc tính thịt nhiều nạc, có một dọc xương sống mềm và ít xương dăm. Đồng thời cá thu Nhật không quá tanh và có thể dễ dàng loại bỏ mùi tanh nên nguyên liệu này thường được lựa chọn để chế biến nhiều món ăn khác nhau. Ngay sau đây THỰC PHẨM HỮU NGHỊ sẽ cung cấp cho bạn một số công thức chế biến cá thu Nhật vừa đơn giản lại vừa lạ miệng.

    Thứ nhất: Cá thu Nhật om sấu

    Bước 1: Đầu tiên bạn nên cắt khúc cá vừa ăn, sau đó ướp cùng hỗn hợp gừng, sả và riềng khoảng để khử mùi tanh khoảng 30 phút là được.

    Bước 2: Đập dập 2 – 3 trái sấu và om cùng cá với lửa nhỏ trong khoảng 1 giờ đồng hồ hoặc thấy khi nào cá chín nhừ và trái xấu mềm là được.

    Bước 3: Cho thêm vào nồi một chút tiêu và hành lá để món cá có vị thơm hơn.

    Chỉ với thao tác đơn giản bạn đã có được một món cá thu Nhật om ngon tuyệt hảo rồi đấy. Vị chua thanh từ trái sấu Hà Nội hòa quyện cùng hương vị đậm đà của các gia vị thông dụng như nước mắm nhĩ, hạt nêm, bột ngọt thấm đều vào từng miếng cá chắc hẳn sẽ mang lại cảm giác thèm cơm không thể cưỡng lại.

    Thứ hai: Cá thu Nhật kho thơm

    Thơm là một loại trái cây rất tốt cho hệ tiêu hóa, vì vậy thơm được sử dụng rất nhiều trong ẩm thực từ sinh tố thơm, rau câu vị thơm, thơm xào hải sản thì hôm nay chúng ta sẽ biết thêm một món nữa là cá thu Nhật kho thơm. Vị chua nhẹ của dứa sẽ làm cho xương cá nhanh mềm và thịt cá ngọt hơn.

    Nếu bạn là tín đồ của chả cá nhưng bạn lại không dám ăn chả cá làm sẵn được bày bán tại chợ vì lượng chất phụ gia quá nhiều, mùi khét khó chịu vì chả cá được chiên bằng dầu cũ.

    Bước 1: Cá thu sau khi rửa sạch, lọc xương cá chỉ lấy phần thịt hai bên thân. Ướp cá với nước mắm, mì chính, một chút đường, tiêu khoảng 30 – 45 phút cho ngấm đều gia vị. Xay nhuyễn phần thịt cá cùng hành khô, hành lá, rau thì là rửa sạch và hai trái trứng gà.

    Bước 2: Nặn phần hỗn hợp cá thành những miếng nhỏ vừa ăn và hấp chín sơ khoảng 10 phút trước khi rán để cá nhanh chín vàng hơn và không bị bên ngoài cháy nhưng bên trong lại chưa chín. Khi lớp vỏ ngoài chuyển màu vàng ươm tức là chả cá đã chín, vớt ra đĩa đã lót sẵn giấy thấm dầu.

    Từng miếng chả cá thu Nhật vàng giòn cuộn rau sống chấm kèm cùng nước mắm chua ngọt hoặc tương ớt hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một bữa ăn hoàn hảo.

    Thứ tư: Cá thu Nhật sốt me chua ngọt

    Với món cá thu Nhật sốt me chua ngọt bạn cần làm sạch cá, thái lát mỏng vừa phải để gia vị thấm vào cá thật đều và nên nướng sơ qua cá để thịt cá săn lại nhằm giúp món ăn có mùi thơm hơn và ngon hơn.

    Sau khi sơ chế cá, bạn hãy chuẩn bị nước sốt me với công thức vô cùng đơn giản như sau: nước cốt me (bạn có thể mua sẵn ở siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi), hành tím và tỏi bằm, ớt xay nhuyễn cùng các gia vị thông dụng như: bột ngọt, nước mắm, đường,…

    Tiếp đến bạn chiên cá với lửa nhỏ đến khi cháy cạnh và đổ phần nước sốt me vào rim với lửa nhỏ khoảng 15 phút là được. Như vậy bạn đã chế biến thành công món cá thu sốt me thịt cá dai dai, hòa quyện với vị nước sốt chua chua ngọt ngọt rất dễ hợp khẩu vị.

    Thứ năm: Cá thu Nhật nướng giấy bạc

    Cá thu nướng giấy bạc có vị cay nhẹ của tiêu và ớt xanh, da cá vàng giòn, thịt mềm quyện cùng nước sốt đậm đà sẽ khiến bạn không thể chối từ.

    Và bí quyết cho món này là bạn cần phải khía nhỏ hai bên mặt cá để cá thấm đều khi ướp gia vị, cuốn giấy bạc chặt tay và nướng trên than hồng thì cá sẽ chín đều, ngon, ngọt và không bị mất nước.

    Mua cá thu Nhật ngon ở đâu?

    Cá thu Nhật là một trong nhiều loại cá được ưa chuộng và có giá thành cao, vì vậy nhiều người kinh doanh cá thu tươi đã tẩm ướp và bảo quản cá bằng nhiều chất độc hại bất chấp sức khỏe của người tiêu dùng. Thậm chí họ còn sử dụng những mánh khóe lừa bịp khách hàng như bơm tiết heo vào mang cá để thịt cá hồng, bán với giá cao và người tiêu dùng thì cứ nghĩ đó là cá tươi vừa mới được bắt lên.

    Và một giải pháp để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc mua được cá thu Nhật ngon hơn thì hãy thử lựa chọn cá thu Nhật đông lạnh tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ!

    Với mức giá phải chăng, nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu cá rõ ràng, cá được bảo quản trong điều kiện tiêu chuẩn nên thịt cá vẫn còn giữ được hương vị đặc trưng và dưỡng chất trong cá không bị mất đi.

    Khi đến với THỰC PHẨM HỮU NGHỊ bạn chắc chắn sẽ hài lòng về kinh nghiệm phục vụ và chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Các đơn hàng của bạn sẽ được tiếp nhận và xử lý trong thời gian ngắn nhất. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【Hot 2022】Đầu Cá Thu Nấu Gì Ngon, Bổ Dưỡng Cho Ngày Mưa Lành Lạnh
  • 10 Món Ăn Ngon Mát Từ Củ Sen
  • Cơm Nào Ngon Bằng Cơm Mẹ Nấu?
  • #1 Học Nấu Các Món Ăn Đãi Tiệc {Cơ Bản ⇒ Nâng Cao}
  • Tôm Hùm Alaska Nấu Cháo Tươi Ngon Bổ Dưỡng Số 1 Cho Trẻ Em
  • Sinh Nhật Chồng Nấu Món Ăn Gì

    --- Bài mới hơn ---

  • Nấu Món Gì Trong Ngày Sinh Nhật
  • Gợi Ý Cách Nấu Các Món Ăn Ngon Từ Tôm
  • Cách Nấu Món Bún Tôm Tít Cho Cả Nhà Ăn Sáng Chuẩn Ngon Kiểu Người Hạ Long
  • Tổng Hợp Những Món Ăn Sáng Cho Bé Đi Học Nhanh Gọn Mà Đầy Đủ Dinh Dưỡng
  • Cách Nấu Cháo Trứng Vịt Lộn Rau Răm Cho Bé Trên 12 Tháng Ăn Sáng
  • Sinh nhật là một trong những ngày kỷ niệm lớn trong năm, cũng là dịp để bạn thể hiện sự quan tâm và hâm nóng tình cảm giữa vợ và chồng. Ngoài những món quà vật chất, việc nấu một bữa cơm với những món ăn ngon mừng sinh nhật chồng là gợi ý lãng mạn, ấm áp và không kém phần ý nghĩa đó.

    Điều quan trọng trong mỗi thực đơn là vừa phải đủ món khai vị, món súp, thêm chút gỏi, nộm để kích thích vị giác, bên cạnh đó là các món chính như: bò, gà, tôm, cá. Đặc biệt không thể thiếu canh, cơm và chút trái cây tráng miệng.

    1. Gợi ý số 1: Món ăn thanh đạm dùng để nấu món ăn sinh nhật chồng bao gồm:

    + Súp bí ngô.

    + Gỏi ngó sen tôm thịt.

    + Bò xào cần tây.

    + Gà ta luộc/nướng

    + Tôm hấp bầu.

    + Canh ngao nấu chua.

    + Cơm và trái cây.

    2. Gợi ý số 2: Bữa ăn bao gồm các món như:

    + Súp gà, nấm, bí ngô khai vị,

    + Salad trộn khai vị.

    + Nem hải sản hoặc mực ống chiên.

    + Tôm sú hấp trái dứa.

    + Bò hầm rượu vang đỏ.

    + Thêm chút gỏi cuốn kiểu Huế ăn chơi.

    + Canh sườn nấu chua ngọt dễ ăn.

    + Cuối cùng là cơm và trái cây.

    3. Gợi ý số 3: Mâm cơm miền Bắc hấp dẫn gồm các món như:

    + Súp cua.

    + Nem nắm Nam Định có thử tự làm hoặc mua.

    + Cá chỉ vàng nướng.

    + Thịt xiên nướng.

    + Gà hấp muối.

    + Củ quả luộc chấm kho quẹt hoặc cá kho thịt ba chỉ.

    + Canh ngao chua chua vừa ăn.

    + Đậu hũ luộc.

    4. Gợi ý số 4: Bữa tiệc nhậu ấm áp cho sinh nhật chồng và bạn

    + Tiết canh vịt.

    + Đầu, cổ cánh vịt xào sả ớt.

    + Gà luộc.

    + Bò xào lúc lắc.

    + Nem hải sản (có thể mua).

    + Khoai tây chiên.

    + Tôm xào ngô, nấm.

    + Mực nhồi thịt.

    + Canh măng.

    + Cơm và dưa hấu tráng miệng.

    5. Gợi ý số 5

    + Súp gà ngô nấm

    + Nộm ngó sen tôm thịt

    + Cơm

    + Rau cải chần xốt tỏi

    + Bò xào tương đậu đen

    + Gà ta nướng lá chanh

    + Tôm sú hấp dứa

    + Canh ngao nấu chua

    + Trái cây tươi

    6. Gợi ý số 6

    + Súp khoai tây (hoặc bí ngô)

    + Salad Nga

    + Cơm

    + Rau cải làn xào tỏi

    + Nem hải sản

    + Mực ống chiên cốm phố cổ

    + Tôm sú hấp dứa

    + Bò hầm rượu vang đỏ kiểu Đức

    + Gà ta quay giòn mật ong

    + Gỏi cuốn kiểu Huế

    + Canh sườn nấu chua

    + Trái cây tươi

    7. Gợi ý số 7

    + Súp hải sản tuyết nhĩ

    + Salad quả bơ, tôm sú

    + Cơm

    + Khoai môn lệ phố

    + Rau cải làn xào tỏi

    + Gỏi cuốn kiểu Huế

    + Gà ta rang muối

    + Tôm sú chiên Thái Lan

    + Thăn bò nướng với sốt tiêu đen

    + Cá quả nướng dân tộc

    + Canh sườn nấu chua

    + Trái cây tươi

    8. Gợi ý số 8

    + Gà ta luộc

    + Bê xào xả ớt

    + Cá chép om dưa

    + Tôm chao tỏi,nướng

    + Nộm Sứa tai lợn, phồng tôm rán

    + Lòng gà xào mướp đắng

    + Canh bóng

    + Xôi dừa

    + Trái cây tươi

    9. Gợi ý số 9

    + Súp ngô non gà xé

    + Nộm rau tiến vua

    + Cơm

    + Rau xào ngũ sắc

    + Ngô chiên bơ (khoai tây nghiền chiên phồng)

    + Bò Úc nướng xốt rượu vang đỏ

    + Gà quay giòn rút xương xốt nấm

    + Tôm chiên Ngự Thiện

    + Canh ngao nấu chua

    + Trái cây tươi

    10. Gợi ý số 10

    + Vịt xào xả ớt

    + Gà luộc

    + Bò xào lúc lắc

    + Nem hải sản

    + Khoai tây chiên

    + Ngô xào tôm nấm

    + Mực xào măng miến

    + Canh măng

    + Súp tom yam Thái Lan

    + Ngao hấp sả ớt

    + Thịt bò xào dứa

    + Trái cây tươi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lẩu Gà Nấu Nấm: Học Lỏm Cách Làm Lẩu Gà Từ Các Đầu Bếp Chuyên Nghiệp
  • Học Ngay Cách Nấu Lẩu Gà Với Các Loại Nấm Thơm Ngon Chuẩn Vị
  • Lẩu Gà Nấu Nấm Ngon Như Ngoài Hàng Mẹ Nào Cũng Nên Biết
  • Hướng Dẫn Bạn Cách Làm Món Vịt Nấu Măng Khô
  • Ngất Ngây Với Món Vịt Nấu Măng Cực Ngon
  • Tiệc Sinh Nhật Nên Nấu Món Gì?

    --- Bài mới hơn ---

  • Menu Nấu Tiệc Cuối Năm Công Ty Tphcm Chuyên Nghiệp
  • Menu Nấu Tiệc Tất Niên Công Ty Tphcm Chuyên Nghiệp
  • Dịch Vụ Đặt Tiệc Tại Nhà Quận 3
  • Các Món Chay Đãi Tiệc Thanh Nhẹ
  • Cách Nấu Bún Ốc Hà Nội Chuẩn Vị Ngay Tại Nhà
  • Trong bữa tiệc sinh nhật sẽ có nhiều món ăn khác nhau vì thế bạn có thể lựa chọn các lại bánh ít kem hay các l oại bánh sinh nhật rau câu 3D để có thể thưởng thức các món ăn khác mà không bị ngán.

    Bữa tiệc thôi nôi nên nấu món gì?

    Như thường lệ trong các bữa tiệc, chúng ta sẽ chuẩn bị các món khai vị. Mục đích của các món khai vị là kích thích sự ngon miệng, nếu như khách được mời tham dự bữa tiệc phải đợi hơi lâu kể từ lúc đến ăn cho đến khi các món chính được dọn ra.

    Các món ăn thường được dùng làm món khai vị có thể kể đến như đồ nguội hay thịt nguội, chả giò (các món này các bạn có thể mua sẵn ở trong siêu thị), các loại rau củ ngâm, bánh tráng cuộn tôm thịt, salad trộn… hầu hết đều được mọi người yêu thích. Để đơn giản thì các bạn nên ưu tiên các món khai vị là súp như súp ngô non xé gà, súp thịt bò bằm, súp bí ngô, súp gà nấm đông cô,.. Hoặc các món salad trộn với hương vị chua chua ngọt ngọt, thanh mát của các lại rau, củ, quả sẽ giúp kích thích vị giác làm chúng ta cảm thấy “thèm” ăn hơn như salad bắp cải trộn sữa chua, salad đậu phụ non và bơ tươi, salad dưa chuột cuộn rau củ,… câu trả lời cho câu hỏi tiệc sinh nhật nên nấu món gì? thật dễ.

    Tiệc sinh nhật nên nấu món gì

    Món chính là món quan trọng trong bữa tiệc. Nếu bạn băn khoăn chưa biết bữa tiệc sinh nhật nên nấu món gì? thì ngay đây chúng tôi sẽ cho bạn các gợi ý về các món chính.

    Nếu như trước đó đã có từ 2 đến 3 món khai vị thì bạn nên kết hợp nhiều món khác nhau như là các món ăn chứa nhiều đạm, món rau củ quả, món nước, món khô và nhớ tránh những món đã có trong phần khai vị.

    Các món chính mà chúng tôi gợi ý cho bạn sau đây chủ yếu gồm có:

    – Các món từ thịt gà như gà nướng mật ong, gà rang muối, gà luộc chấm muối tiêu chanh,…

    – Các món từ thịt bò như bò lúc lắc, thịt thăn bò xào bơ, bò hấp xả chấm tương,…

    – Các món từ thịt lợn như thịt quay giòn bì, thịt nhồi cà chua, sườn xào chua ngọt,…

    – Các món về hải sản như tôm hấp bia, mực nhồi thịt chiên giòn, cá diêu hồng hấp xì dầu,…

    chúng ta nên nấu các món chính vị vừa ăn không nên quá mặn, quá nhạt. Khi chế biến nên tránh nếu các món nhiều dầu mỡ vì ăn sẽ nhanh ngán và không ăn được nhiều các món khác nữa.

    Các bạn có thể tham khảo thực đơn kết hợp các món chính cho 1 bàn 6 người như sau:

    Thực đơn 1 gồm: hàu sữa nướng mỡ hành, chân giò hầm thuốc bắc, thỏ chiên vừng, lặc lè luộc muối vừng, xôi cốm xanh, canh ngao rau cải, cơm tám thơm.

    Thực đơn 2 gồm: gà hấp lá chanh, tôm chiên hoàng kim, cá quả quay lu, ngọn su su xào, canh nấm tuyết, cơm tám thơm, xôi dừa.

    Thực đơn 3 gồm: bò cuốn luộc chấm tương, cá trứng chiên giòn, thịt nướng móc mật, canh tôm, cải xào dầu hào, cơm tám thơm, xôi đậu xanh

    Thực đơn 4 gồm: gà ta ủ trấu, tôm chiên trứng muối, thăn bò xà hành tây, củ quả ngũ sắc, canh cà chua trứng, cơm tám, xôi ruốc trắng.

    Sau khi thưởng thức các món ăn chính chúng ta cần chuẩn bị các món tráng miệng. Các món tràng miệng thường là các loại chè, các loại nước trái cây và các loại hoa quả. Để tiết kiện thời gian bạn nên sử dụng các loại trái cây hay nước ép trái cây để làm món tráng miệng. Bạn nên kết hợp các lại trái cây và trang trí đẹp mắt để tạo sự hấp dẫn và bắt mắt .

    Đến đây các bạn còn lo lắng không biết tiệc sinh nhật nên nấu món gì nữa không? Trong số các món chính đã nêu trên, một chú ý nhỏ nhỏ với các bạn là nên sắp xếp thứ tự phục vụ món theo hương vị đậm đà dần lên.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Món Ngon Đãi Tiệc Sinh Nhật
  • Tiệc Sinh Nhật Nấu Món Gì
  • Thực Đơn Món Ngon Đãi Tiệc Sinh Nhật
  • Dịch Vụ Nấu Tiệc Gợi Ý Các Món Lẩu Ngon Dùng Để Đãi Tiệc
  • Trổ Tài Nấu Tiệc Tại Nhà Với Các Món Ngon Lạ Miệng, Hấp Dẫn
  • Nấu Món Gì Trong Ngày Sinh Nhật

    --- Bài mới hơn ---

  • Gợi Ý Cách Nấu Các Món Ăn Ngon Từ Tôm
  • Cách Nấu Món Bún Tôm Tít Cho Cả Nhà Ăn Sáng Chuẩn Ngon Kiểu Người Hạ Long
  • Tổng Hợp Những Món Ăn Sáng Cho Bé Đi Học Nhanh Gọn Mà Đầy Đủ Dinh Dưỡng
  • Cách Nấu Cháo Trứng Vịt Lộn Rau Răm Cho Bé Trên 12 Tháng Ăn Sáng
  • Món Ngon Đãi Tiệc Thôi Nôi
  • 1. Súp gà nấm

    – Nguyên liệu: 400g thịt lườn gà, 4 tai nấm hương, 2 bắp ngô non, 2 quả trứng gà, 2 thìa canh bột năng, rau mùi, hành khô 2 củ, gia vị.

    – Cách làm: Thịt lườn gà rửa sạch trong nước muối loãng. Cho phần thịt gà đã làm sạch đó vào nồi rồi đổ nước lạnh ngập tới mặt thịt và đun sôi. Hớt bọt thường xuyên để nước dùng luôn được trong. Sau đó, vớt thịt ra ra và xé sợi.

    Ngâm nấm hương với nước sôi cho nở, sau đó cắt bỏ phần chân và thái nhỏ. Trứng gà đập lấy lòng trắng và đánh tan chúng. Hòa bột năng với 3 thìa nước lọc và khuấy đều để bột tan hết. Ngô rửa sạch và tách hạt. Hành bóc vỏ và băm nhỏ.

    Cho ngô vào nồi và đun sôi trong khoảng 10 phút.

    Phi hành với dầu cho tới khi thơm thì đổ thịt đã xé ra cùng nấm hương vào và xào khoảng 5 phút. Tiếp theo thì đổ nồi nước luộc gà và luộc ngô ở trên vào và thêm muối, hạt nêm. Sau đó, đun tới khi sôi thì nêm nếm gia vị lại cho vừa miệng và đổ bột năng vào. Khi đổ bột năng, nên dùng thìa khuấy nhẹ và đều tay. Cuối cùng, cho trứng gà vào nồi và khuấy đều, thêm hạt tiêu và rau mùi. Món súp nên ăn nóng.

    2. Salad rau củ quả

    – Nguyên liệu: 1 quả táo vỏ xanh, 300g dứa, 1 quả dưa chuột, 200g dâu tây, 2 quả kiwi, 40g sữa đặc, 2 thìa mật ong, 50g sốt mayonnaise, 1 quả chanh, 1 cây rau xà lách, đường.

    – Cách làm: Chanh bỏ hạt, chắt lấy nước cốt.

    Táo xanh rửa sạch, bỏ vỏ, bỏ hạt, thái hạt lựu vừa ăn.

    Dứa gọt vỏ, cắt sạch mắt, thái miếng rồi trộn cùng đường để ra nước.

    Dưa chuột đem rửa sạch, chẻ dọc và cắt miếng khoảng 0,5 cm

    Dâu tây rửa sạch và ngâm nước muối, cắt thành 4 miếng vuông.

    Rau xà lách đem ngâm muối rửa sạch và để ráo nước.

    Trộn sốt mayonnaise cùng sữa đặc, mật ong và nước cốt chanh. Sau đó trộn nước sốt và các loại rau củ quả vào một bát lớn, xóc đều và để trong tủ lạnh chừng một giờ là có thể thưởng thức được.

    3. Trứng hấp vân

    – Nguyên liệu: 3-4 quả trứng gà, 200g giò sống, 10 tai nấm hương, 3 tai mộc nhĩ, 1 củ cà rốt, hành lá, gia vị.

    – Cách làm: Tách riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng gà, sau đó thêm gia vị và hạt tiêu rồi đánh đều lên.

    Làm nóng dầu trong chảo, rồi đổ trứng vào và rán mỏng.

    Trộn giò sống cùng nấm hương, mộc nhĩ, cà rốt, hành lá đã băm nhỏ; thêm một chút muối và tiêu.

    Trải lòng đỏ trứng đã tráng ra đĩa sạch, dùng thìa múc giò sống phết đều lên mặt trứng, sau đó đặt lòng trắng trứng đã tráng lên rồi lại phết tiếp một lớp giò sống. Sau đó cuộn tròn lại với nhau và bọc bên ngoài là giấy trắng hoặc giấy nến, buộc chỉ cố định.

    Đem hấp cách thủy trong vòng khoảng 15 phút rồi lấy ra thái mỏng và bày lên đĩa. Món này ăn kèm với tương ớt.

    4. Kem xoài

    – Nguyên liệu: xoài chín 2 quả, 380g sữa đặc, 500ml kem tươi.

    – Cách làm: Cắt xoài thành từng miếng nhỏ và cho chúng vào máy xay, xay nhuyễn.

    Đun xoài đã xay trên bếp lửa vừa trong khoảng 10 phút đến khi sệt lại

    Trộn xoài với sữa đặc.

    Đánh bông kem tươi và đổ vào hỗn hợp xoài sữa. Trộn đều.

    Cho kem xoài vào hộp và đậy kín rồi cho trong tủ lạnh khoảng 12 tiếng.

    Video hướng dẫn cách làm kem xoài

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sinh Nhật Chồng Nấu Món Ăn Gì
  • Lẩu Gà Nấu Nấm: Học Lỏm Cách Làm Lẩu Gà Từ Các Đầu Bếp Chuyên Nghiệp
  • Học Ngay Cách Nấu Lẩu Gà Với Các Loại Nấm Thơm Ngon Chuẩn Vị
  • Lẩu Gà Nấu Nấm Ngon Như Ngoài Hàng Mẹ Nào Cũng Nên Biết
  • Hướng Dẫn Bạn Cách Làm Món Vịt Nấu Măng Khô
  • Nấu Món Gì Cho Sinh Nhật Trẻ Con?

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm 7 Món Ăn Ngon Từ Ngao Đơn Giản Mà Lại Dễ Nấu
  • Nấu Món Gì Từ Thịt Gà Băm Nhanh Và Ngon?
  • Cách Nấu Các Món Ăn Dặm Ngon, Bổ Dưỡng Cho Bé Yêu Của Bạn
  • Top 9 Món Ăn Trưa Ngon Ở Cần Thơ Nên Thử Một Lần
  • Món Chay Từ Cà Tím Ngon
  • Các bà mẹ trẻ thường băn khoăn không biết nấu món gì cho sinh nhật trẻ con. Làm một thực đơn ngày lễ cho trẻ em thực sự không dễ dàng. Rốt cuộc, nó phải được thỏa mãn, hữu ích và đồng thời hấp dẫn, vì những vị khách trẻ tuổi ăn món ăn càng dễ dàng, nó càng độc đáo và khác thường.

    Thực đơn cho sinh nhật trẻ con

    Salad ngày lễ cho sinh nhật của trẻ em

    Salad ngày lễ cho một sinh nhật trẻ con nên vừa ngon, vừa nhẹ và trang trí hiệu quả. Ví dụ, dưới dạng các nhân vật trong truyện cổ tích yêu thích.

    Salad “Ba chú heo con”

    Thành phần

    • Ức gà;
    • 1 quả trứng gà luộc và 3 con chim cút;
    • 1 quả dưa chuột tươi;
    • 1 quả táo
    • kem chua;
    • 100 g phô mai;
    • muối;
    • củ cải – 1 chiếc.;
    • vài quả nam việt quất;
    • Bó thì là.

    Nấu ăn:

    1. Nấu gà cho đến khi mềm, nguội và vỡ thành sợi.
    2. Trứng luộc chín. Cũng cắt dưa chuột tươi, phô mai và táo với vỏ.
    3. Trộn các sản phẩm, muối và mùa với kem chua.
    4. Đặt salad vào một đĩa với một slide.
    5. Rắc với các loại thảo mộc xắt nhỏ bắt chước cỏ.
    6. Từ trứng cút luộc để làm heo con.Từ những miếng củ cải cắt tai, đốm và tóc đuôi ngựa. Mắt có thể bắt chước hạt tiêu.

    “Glade” với “heo con” chỉ có thể được trang trí với cranberries.

    • 150 g thịt bò luộc;
    • 1 củ cà rốt luộc;
    • 2 quả trứng gà luộc;
    • 3 củ khoai tây luộc;
    • Bó rau bina tươi;
    • 2/3 Nghệ thuật. sữa chua không đường;
    • 60 g phô mai mềm chế biến;
    • một số ít bánh quy hình chữ nhật;
    • muối

    Nấu ăn:

    1. Đặt khoai tây nghiền với lớp đầu tiên trong hình dạng của một con nhím và phủ nó bằng sữa chua muối.
    2. Tiếp theo, sắp xếp trên đó khối thịt bò, phô mai kem, rau bina xắt nhỏ với sữa chua, cà rốt nghiền với sữa chua và lòng đỏ gà nghiền.
    3. Múc dầu mỡ lên trên cùng với nước sốt muối và phủ với protein nghiền mịn.

    Đặt kim nhím ra khỏi bánh quy. Cắt mũi và mắt từ những lát cà rốt luộc.

    Đồ ăn nhanh và bất thường

    Có nhiều lựa chọn cho đồ ăn nhanh sẽ làm say mê trẻ em.

    Những vị khách trẻ đặc biệt thích nhiều loại bánh và chả giò, bánh tart và bánh nướng với salad, miếng thịt, thịt gia cầm và cá trong bột, cũng như các món ăn tương tự khác.

    Bạch tuộc từ xúc xích

    Thành phần

    Nấu ăn:

    Đặt bữa ăn nhẹ thành phẩm trên lá rau diếp. Ăn kèm với sốt cà chua ngọt.

    Ăn nhẹ “Chuột”

    Nấu ăn:

    1. Kem phô mai đông lạnh và nghiền mịn. Cũng mài que cua.
    2. Trộn các thành phần và mùa với kem chua. Gửi trong một giờ trong cái lạnh.
    3. Mù chuột ra khỏi khối lạnh và đặt khoảng trống lên một cái đĩa.

    Từ cà rốt luộc cắt tai và đuôi, từ ô liu – mắt và mũi.

    Bàn ngọt cho ngày lễ

    Một bàn ngọt ngào trong bữa tiệc của trẻ em nên đặc biệt đa dạng. Bạn có thể đặt nó vào bất kỳ món quà nào theo sở thích của bạn: kẹo, bánh, bánh, trái cây, quả mọng, quả hạch với trái cây khô, sô cô la, kem. Nếu bạn có thời gian để chuẩn bị món tráng miệng, bạn nên tự nấu một vài món ngon.

    Salad trái cây với sốt sô cô la

    Thành phần

    • 2 mật hoa;
    • 1 quả chuối
    • 3 quả mơ;
    • 10 quả nho;
    • 1 nắm cranberries khô;
    • 1 muỗng canh. tôi mảnh hạnh nhân;
    • 90 ml kem có hàm lượng chất béo trung bình;
    • 90 g sô cô la đen;
    • 1 muỗng cà phê đường vani.

    Nấu ăn:

    Xếp salad vào một cái bát, nêm sốt sô cô la và trang trí với những mảnh hạnh nhân.

    Bánh quy và kẹo dẻo

    • một pound bánh quy ngắn;
    • 1 gói bơ sô cô la;
    • 90 ml bất kỳ xi-rô trái cây;
    • 2 muỗng canh. tôi sữa đặc;
    • 3 chiếc kẹo dẻo;
    • 1 muỗng canh. các loại hạt.

    Nấu ăn:

    Cắt món ăn thành những miếng nhỏ và dùng với trà.

    Đĩa trái cây đẹp

    Trái cây là một thành phần bắt buộc của một chiếc bàn với đồ giải khát trong kỳ nghỉ của trẻ em. Để làm trẻ ngạc nhiên, đáng để đặt chúng ra một cách bất thường. Trong trường hợp này, bạn có thể tưởng tượng vô tận, tạo ra các tác phẩm gốc dưới dạng hoa, động vật và nhân vật hoạt hình.

    Đĩa trái cây “Cá heo”

    Thành phần

    Nấu ăn:

    1. Cắt mỗi quả chuối làm đôi (đừng gọt vỏ!). Chia làm 2 phần. Chèn 1 pc vào lỗ kết quả. quả việt quất. Tăm xỉa răng vẽ mắt cá heo.
    2. Đặt nửa quả chuối vào giữa đĩa phẳng với phần rộng được cắt xuống.
    3. Xung quanh “cá heo” bày ra những nhánh nho, mận và lát kiwi thu nhỏ.

    Đặt một đĩa trái cây ở trung tâm của bàn lễ hội.

    Sinh nhật cho bé

    Khi chọn một sinh nhật nóng cho khách có trẻ em, bạn cần nhớ rằng trẻ em không thích ngồi một chỗ. Họ không có khả năng nhẹ nhàng ăn các nội dung của nồi ra khỏi lò hoặc cắt lát thịt bằng dao.

    Vì vậy, tốt hơn là làm cho phần nóng và nguyên bản.

    Gà kẹo mút

    • 1 con gà phi lê;
    • gia vị và muối;
    • 2 quả trứng gà;
    • 90 g phô mai và vụn bánh mì;
    • 1 muỗng canh. bột mì;
    • 2 muỗng canh. tôi dầu ô liu và 1,5 muỗng canh. rau.

    Nấu ăn:

    1. Cắt vú thành miếng nhỏ. Bôi từng miếng dầu ô liu và đánh thật mỏng.
    2. Muối các đĩa kết quả và rắc một lượng nhỏ gia vị. Rắc chúng với phô mai bào và đặt một cái xiên lên cạnh.
    3. Cuộn tròn phôi với một cuộn với một xiên đá chân Foot.
    4. Đánh trứng, muối và kết hợp với 2 muỗng canh. tôi phô mai nghiền.
    5. Cuộn gà trên xiên trong bột, nhúng vào hỗn hợp từ bước thứ tư và rắc vụn bánh mì.
    6. Chiên kẹo mút của người Hồi giáo cho đến khi nấu chín trong một lượng lớn dầu nóng.

    Phục vụ thịt với nước sốt cay.

    Khoai tây đào

    Thành phần

    Nấu ăn:

    1. Nấu khoai tây cho đến khi chín.
    2. Muối thịt băm và thêm hành tây nghiền vào nó. Làm những viên thịt nhỏ và chiên trong bất kỳ dầu nóng cho đến khi mềm.
    3. Thô khoai tây nguội và chia thành 2 phần. Thêm muối và bột nghệ cho một, chỉ muối cho người khác.
    4. Thêm trứng, bột và một phần phô mai bào vào cả hai mặt.
    5. Để tạo thành những quả đào đào, một trong hai loại khoai tây màu nhồi với thịt viên. Bột nghệ sẽ là đầu của phôi.

    Rắc rắc đào đào với bánh mì và nướng ở nhiệt độ trung bình trong lò trong một phần tư giờ.

    Cao răng và canapes

    Canapes và tartlets là những lựa chọn ăn nhẹ thuận tiện nhất cho các bữa tiệc của trẻ em. Thật tiện lợi khi giữ chúng trong một chiếc bút nhỏ, khách có thể thoát khỏi các trò chơi trong một phút, cắn một miếng để ăn với một phần thức ăn và chạy đến vui chơi với bạn bè.

    Nấu ăn:

    Đổ đầy các “giỏ” màu hồng đã được làm mát bằng bất kỳ món salad nào bạn chọn.

    Thành phần

    Nấu ăn:

    Đặt ô liu lên một nửa và cố định bằng xiên.

    Sandwiches và pizza cho bữa tiệc của trẻ em

    Đối với một kỳ nghỉ của trẻ em, bất kỳ bánh sandwich và pizza là phù hợp. Những cái đầu tiên được nấu tốt nhất trên một chiếc bánh mì mỏng để làm cho chúng thu nhỏ. Và pizza trước khi phục vụ để bàn nên được cắt thành miếng nhỏ và bổ sung với xiên.

    Sandwiches với cốm

    Nấu ăn:

    Chốt toàn bộ cấu trúc bằng xiên.

    Pizza tự làm

    • một ly bột mì;
    • nửa ly sữa;
    • 1 muỗng canh. tôi đường
    • ½ thìa muối;
    • 2 muỗng canh. tôi dầu thực vật;
    • 1 muỗng cà phê men ngay lập tức;
    • 1 quả cà chua;
    • 1 muỗng canh. tôi sốt cà chua;
    • 70 g xúc xích và thịt xông khói;
    • 1 quả dưa chuột muối;
    • phô mai

    Nấu ăn:

    1. Hòa tan men trong sữa ấm và đổ vào ½ muỗng canh. rây bột. Để lại khối lượng trong nửa giờ ấm.
    2. Sau đó thêm muối, cát ngọt, bơ và một phần bột thứ hai. Nhào bột và để nó nghỉ ngơi một lần nữa, nhưng trong một giờ.
    3. Móc khối lượng kết quả, cuộn nó trên một tấm nướng có phủ giấy da và mỡ với sốt cà chua.
    4. Phủ lên đế bằng những lát thịt xông khói và xúc xích. Đặt những lát cà chua và dưa chuột lên trên.
    5. Che tất cả mọi thứ với pho mát.

    Nướng bánh pizza trong ít hơn nửa giờ trong lò nướng ở nhiệt độ trung bình.

    Đồ uống cho trẻ em

    Nước trái cây và soda hiện đại có hại cho cơ thể trẻ. Do đó, những vị khách nhỏ trong kỳ nghỉ của họ nên cung cấp nước ngọt và nước trái cây làm tại nhà mà không có thành phần độc hại.

    Nước chanh tự làm

    Nấu ăn:

    Làm mát nước chanh tốt và phục vụ với ống hút sáng.

    Nước ép blackcurrant

    Nấu ăn:

    Đổ đồ uống nguội hoàn toàn vào một cái bình đẹp.

    Thiết kế và trang trí các món ăn của trẻ em: ý tưởng

    Làm các món ăn trên bàn cho một kỳ nghỉ của trẻ em, bạn nên bật trí tưởng tượng của mình hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ từ các nguồn trực tuyến. Ngay cả một món salad hoặc pizza thông thường cũng có thể được phục vụ rực rỡ và thú vị.

    1. Chẳng hạn, những con ong chúa và những con bọ rùa ăn trộm trở thành một vật trang trí phổ biến cho các món ăn ngon. Đầu tiên được thu thập từ những lát ô liu và trứng cút luộc. Cánh được cắt từ protein. Bọ rùa dễ dàng được làm từ một nửa quả anh đào và lát ô liu.
    2. Nghiền các loại rau xanh khác nhau, trên một món salad, pizza hoặc đĩa cho bất kỳ đồ ăn nhẹ nào, bạn có thể tạo ra một “rừng phá rừng”. Và sau đó bổ sung nó với nấm ngâm hoặc nấm Nấm từ trứng và một nửa quả anh đào với những giọt kem chua.
    3. Bạn có thể cắt bất kỳ nhân vật trong truyện cổ tích nào từ xúc xích, phô mai và rau. Bạn có thể sử dụng các khuôn đặc biệt cho việc này (chúng thường dành cho cookie).

    Các khuyến nghị để tạo một thực đơn cho trẻ em theo độ tuổi

    Khi biên soạn một thực đơn cho một kỳ nghỉ của trẻ em, bắt buộc phải tính đến những vị khách ở độ tuổi nào sẽ tham dự. Nếu nhỏ nhất (tối đa 2 năm), thì như một món tráng miệng, đáng để lựa chọn trái cây, quả mọng và một chiếc bánh từ bánh quy đặc biệt với sữa đông. Khi nóng, nướng cốt lết thu nhỏ với khoai tây hoặc rau xay nhuyễn khác là phù hợp. Nó vẫn chỉ để trang trí đẹp mắt đối xử như vậy.

    Kỳ nghỉ của trẻ em là cảm xúc, ấn tượng sống động và tâm trạng tốt. Hoàn thành nó với các món ăn đầy màu sắc và ngon miệng, và sau đó em bé của bạn sẽ nhớ anh ấy rất lâu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Các Món Ngon Từ Súp Lơ Trắng
  • Những Món Quà Ý Nghĩa Tặng Mẹ Ngày Sinh Nhật
  • Bạch Quả: Công Dụng, Cách Chế Biến. Hạt Bạch Quả Mua Ở Đâu?
  • Cách Nấu Chè Bạch Quả Không Bị Đắng Dành Cho Người Mất Ngủ
  • Cách Nấu Chè Tổ Yến Sào Chưng Bạch Quả
  • Cách Nấu Món Mướp Đắng Xào Trứng Như Thế Nào

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Cà Ri Xanh Nấu Gà Ở Thái Lan
  • “thích Mê Tơi” Cách Làm Cà Ri Xanh Của Người Thái Lan
  • 1️⃣ Cách Nấu Cà Ri Chay Ấn Độ Và Cari Xanh Thái Chấm Bánh Mì Thơm Ngon
  • Khóa Học Nấu Ăn Chuyên Đề: Gà, Vịt, Hải Sản
  • Bảng Xếp Hạng: Các Món Âu Từ Gà Khiến Người Ăn Mê Ly
  • Cách nấu món mướp đắng xào trứng như thế nào để thơm ngon, không đắng không phải quá khó. Đây là một món ăn thơm ngon, được rất nhiều người yêu thích. Cách nấu món mướp đắng…

    Cách nấu món mướp đắng xào trứng như thế nào để thơm ngon, không đắng không phải quá khó. Đây là một món ăn thơm ngon, được rất nhiều người yêu thích.

    Cách nấu món mướp đắng xào trứng như thế nào để hài lòng những người kén ăn, khó tính nhất là cả một bí quyết.

    Cách nấu món mướp đắng xào trứng như thế nào không quá khó

    Món ăn này được khá nhiều người yêu thích, tuy nhiên, một vài người lại không thể ăn vì vị đắng của mướp đắng. Vậy cách nấu món mướp đắng xào trứng như thế nào để hạn chế vị đắng của mướp đắng mà vẫn giữ được hương vị của món ăn? Bạn chỉ cần làm theo công thức.

    Cách nấu món mướp đắng xào trứng như thế nào, chuẩn bị

    – 2 quả mướp đắng

    – 100g thịt nạc xay

    – 100g hành lá

    – 2 quả trứng vịt

    – 3 củ hành tím

    – Muối, hạt tiêu xay, dầu ăn, bột ngọt.

    Cách nấu món mướp đắng xào trứng như thế nào, tiến hành

    – Mướp đắng rửa sạch, bổ dọc, bỏ phần ruột.

    – Thái mướp đắng thành những miếng mỏng.

    – Đập 2 quả trứng vịt vào bát, nêm chút muối, hạt tiêu và hành lá cắt nhỏ rồi đánh đều.

    – Hành tím bỏ vỏ, thái mỏng, để riêng vào bát.

    – Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun sôi, cho hành tím và phi thơm rồi cho thịt xay vào đảo đều, nêm chút gia vị.

    Cách nấu món mướp đắng xào trứng như thế nào khá đơn giản, chỉ bằng 4 bước thực hiện

    – Tiếp đó, cho mướp đắng vào xào cùng, đảo đều tay.

    – Đến khi thịt xay và khổ qua đã bắt đầu chín thì đổ trứng vịt đã đánh vào chảo đảo đều tay.

    – Đến khi phần trứng khô và chín thì nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn thì tắt bếp. Hoàn thành món ăn.

    – Múc món ăn ra đĩa, có thể trang trí thêm. Ăn kèm món ăn này với cơm nóng và một chút nước mắm ớt sẽ rất thơm ngon, hấp dẫn.

    Cách nấu món mướp đắng xào trứng như thế nào để thơm ngon đúng vị là cả một bí quyết

    Cách nấu món canh khoai sọ với sườn như thế nào

    Cách nấu món vịt kho rau củ như thế nào

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Nấu Món Cà Ri Gà Sữa Tươi Thơm Ngon, Đậm Đà Mà Không Ngán
  • Đổi Bữa Với Cách Nấu Cari Tôm Hấp Dẫn Như Người Thái Làm
  • Cách Làm 9 Món Cà Ri Thơm Ngon Mới Lạ Ăn Hoài Không Ngán
  • Cách Nấu Cari Heo Đơn Giản Và Thơm Ngon
  • Tuyệt Kỹ Nấu Ăn Ngon Với Món Cà Ri Dê Ấn Độ
  • Các Món Ngon Chế Biến Từ Quả Mướp

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Mè Có Những Loại Nào Nên Nấu Món Gì Ngon Nhất
  • Các Món Ăn Ngon Chế Biến Từ Cá Mú • Hải Sản Lý Sơn
  • Tuyệt Chiêu Nấu 7 Món Ngon Từ Rau Mồng Tơi
  • Giải Đáp: Sinh Nhật Chồng Nên Nấu Món Gì Ý Nghĩa Và Ấm Áp Lãng Mạn
  • 20 Món Ngon Từ Sườn Heo Nịnh Miệng Giàu Dinh Dưỡng Bồi Bổ Sức Khỏe
  • Những quả mướp có hương thơm riêng không chỉ hợp với canh cua mà khi nấu cùng tôm khô cũng rất ngọt, mát lành, vừa giúp da trắng sáng, ngăn lão hóa

    1. Món canh hoành thánh mướp xanh

    Món hoành thánh có thể để ngăn đá dùng dần khoảng vài ngày. Vừa tiết kiệm thời gian nấu vừa dễ ăn dễ chế biến.

    Nguyên liệu

    50 lá hoành thánh

    100 gram tôm tươi

    20 gram thịt xay

    – Hành lá, hạt nêm, tiêu, muối,đường

    – 1 quả mướp

    Cách làm

    Tôm tươi bóc vỏ băm nhuyễn trộn chung với thịt xay. Cho vào 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng muối, 1 muỗng đường, 2 muỗng tiêu, hành lá cắt nhỏ bỏ vào trộn đều.

    Gói từng lá hoành thánh thành hình

    Nấu nước sôi cho mướp vào nêm gia vị vừa ăn. Cho hoành thánh vào. Khi hoành thánh nổi lên là chín.

    2. Canh cua rau đay, mồng tơi, mướp

    Nguyên liệu

    250 g rau đã lặt, rửa sạch (rau đay, rau mồng tơi hay rau tập tàng… tuỳ thích)

    1 trái mướp

    – 300g cua

    1,5 l nước

    – Hành tím (hành hương, hành khô)

    Cách làm

    Rau xắt nhỏ vừa ăn. Mướp xắt khoanh xéo chẻ đôi lại cho vừa ăn

    Cua cho nước vào quậy đều lọc lấy nước, bỏ xác cua.

    Cho nước cua vào nồi đem nấu để lửa vừa, lửa lớn quá dễ bị trào và riêu cũng dễ bị bể nhỏ. Khi thấy nước cua đã kết tụ lại thành riêu thì cho vài lát hành tím đập dập vào, nêm gia vị, gạt riêu cua sang một bên, nước sôi lại thì cho mướp vào trước. Mướp sắp chín thì cho rau vào, nhắc xuống (ko để lâu mướp và rau nhừ quá sẽ mất ngon.) cho đầu trắng hành lá xắt nhỏ vào

    Nếu nấu theo kiểu Bắc thì mình thấy thường có cho một chút mắm tôm vào để nêm canh (mắm tôm cho chút nước vào quậy đều để lắng lấy nước trong ở trên cho vào nêm canh). Miền bắc hay nấu canh cua với rau đay, trong nam thì nấu với rau dền hay rau tập tàng (nhiều loại rau).

    3. Món cháo cá khế, mướp hương

    2 nguyên liệu này kết hợp tạo nên món cháo thơm lừng, ngọt dịu nhẹ.

    Nguyên liệu

    Cá khế

    Chút nghệ bột

    – Mướp hương, cắt khúc dài cỡ ngón tay là vừa

    Cách làm

    Rửa sạch và phi lê cá, để ráo. Cho chút nén vào phi thơm với dầu, cho cá vào, lật cá vàng nhẹ 2 mặt. Thêm nước vào đun sôi, thêm mướp, bột nghệ vào. sôi thêm tí nữa thì thêm nước mắm vừa ăn 

    4. Canh mướp nầu nấm rơm, đậu hũ

    Nguyên liệu

    150 g nấm rơm

    1 miếng đậu hủ

    1 trái mướp

    1 lít nước dùng

    Cách làm

    Nấm rơm mua về gọt ngâm muối, rửa sạch. Đậu hủ rửa rồi cắt miếng

    Mướp cắt miếng

    Cho nấm, đậu hủ vào nồi cho thêm nước dùng gà, nấu sôi nêm nếm, cho mướp vào

    5. Canh mướp sườn heo

    Nguyên liệu

    500 g sườn chặt khúc nhỏ

    500 hương (2 quả mướp cỡ vừa)

    4 muỗng canh nước mắm

    1 L nước lọc

    Vài cọng hành lá

    Cách làm

    Cho sườn heo vào trong nồi cùng 1lít nước lọc và nấu lửa to trong 30 phút hoặc cho đến khi thịt sườn mềm như ý

    Mướp bào vỏ, rửa sạch, rồi dùng dao bào mỏng mướp. Mình làm thế này cho con nít cũng ăn được mướp mà không bị mắc nghẹn vì miếng mướp to

    Khi sườn đã mềm như ý, cho mướp bào vào, nấu tiếp cho đến khi nước sôi lại, nêm với nước mắm cho vừa ăn, tắt bếp, cho hành lá đã rửa sạch thái nhỏ vào 

    6. Canh mướp nấu tôm khô

    Nguyên liệu

    – 2-3 quả mướp hương.

    – 100g tôm khô, 10-20 hạt kỳ tử, gia vị…

    Cách làm

    – Mướp gọt vỏ, bổ đôi rồi thái vát miếng vừa ăn.

    – Tôm khô để vào bát, đổ nước ấm cho ngập. Ngâm khoảng 20 phút.

    – Dùng tay bóp nhẹ tôm, để ra hết cát, cặn bẩn, vắt khô. Sau đó, cho tôm vào cối giã nhẹ.

    – Phi thơm ít hành củ khô, nhớ cho thật ít dầu. Tiếp đến cho nước vừa đủ dùng (nếu có nước xương càng ngon), thêm tôm khô, đun sôi.

    – Nồi canh sôi thì hạ bớt lửa, để liu riu để tôm ra chất ngọt. Sau đó thả mướp, nêm gia vị.

    – Khi ăn rắc ít hạt tiêu, hành lá cắt nhỏ.

    7. Canh mướp nấu nghêu

    Nguyên liệu

    – Mướp hương 1quả

    – Đậu Hà Lan 100g

    – 1 ít hạt kỷ tử

    – nghêu 350g

    – Hạt nêm

    Cách làm

    – Nghêu mua về cọ rửa sạch, ngâm cho hết cát

    – Đặt nửa nồi nước lên bếp, cho vài lát gừng, cho nghêu vào. Đun nước sôi nghêu sẽ mở miệng. Con nào không mở miệng thì loại bỏ.

    – Vớt nghêu ra bát.

    – Phần nước luộc nghêu chắt lấy nước trong, bỏ gừng và phần cặn dưới đáy.

    – Mướp nạo vỏ thái miếng dày.

    – Đậu Hà Lan rửa sạch.

    – Cho nồi nước luộc nghêu lên bếp đun, nêm chút hạt nêm rồi cho mướp, đậu Hà Lan và hạt kỷ tử vào. Nấu sôi trong 1 phút.

    – Sau đó cho nghêu vào cùng. Nêm nếm lại vừa ăn, nước sôi thì tắt bếp.

    Lưu ý: nghêu đã đậm sẵn nên bạn chú ý nêm độ mặn vừa phải

    Bát canh ngọt mát bổ dưỡng, màu mướp xanh mướt điểm sắc đỏ mọng của hạt kỷ tử. Thật hấp dẫn.

    8. Canh mướp nấu lạc

    Nguyên liệu

    – 2 quả mướp hương khoảng 500 gam. Nên chọn mướp hương vì mướp hương sẽ giúp cho món canh thơm ngon hơn rất nhiều.

    – 100 gam lạc đã tách vỏ

    – Hành lá, rau mùi

    – Gia vị: Dầu ăn hoặc dầu olive, hạt nêm, bột canh.

    Cách làm

    1. Ngâm lạc vào nước ấm làm mềm lạc cho đến khi lớp vỏ lụa bên ngoài hơi tróc ra là được. Cho lạc vào cối, giã sơ.

    2. Vì chúng ta dùng mướp hương còn non để nấu nên các bạn chỉ cần cạo nhẹ lớp vỏ bên ngoài quả mướp để mướp không bị cứng khi ăn và vẫn giữ được sự giòn, thơm của hương mướp non. Sau đó rửa sạch mướp, thái lát thành từng miếng vừa ăn.

    3. Hành lá, rau mùi rửa sạch, thái nhỏ.

    Sau đó bạn cho vào nồi 400 ml nước đun sôi, đun thêm 5 phút cho lạc mềm hẳn thì bạn thả mướp vào nồi, đợi canh sôi trở lại thì tắt bếp.

    Bạn cho rau mùi, hành lá vào nồi

    Những món chế biến từ quả mướp rất thích hợp cho những ngày hè nóng nực như hiện nay

    Theo Cookdap.com

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Cách Kỷ Niệm Ngày Cưới Hoàn Hảo Giúp Tình Yêu Luôn Nồng Cháy
  • Jamón (Jambon/giăm Bông) Món Ăn Không Thể Thiếu Của Nền Ẩm Thực Châu Âu
  • Bỏ Túi 5 Món Ngon, Lạ Miệng Từ Thịt Nguội
  • 10 Món Ăn Hấp Dẫn Trong Mùa Hè Ở Nhật Bản Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ
  • 【7/2021】Cách Nấu Món Cá Gáy Kho Mặn Hấp Dẫn【Xem 380,754】
  • Sinh Nhật Chồng Nên Nấu Món Gì Ngon Ý Nghĩa

    --- Bài mới hơn ---

  • 3 Món Ngon Từ Sườn Heo Đơn Giản Mà Ngon “miễn Bàn”
  • “tiệc Sinh Nhật Nên Nấu Món Gì?” Câu Hỏi Tưởng Khó Mà Vô Cùng Dễ
  • Top 10 Các Món Ăn Trong Ngày Sinh Nhật Ngon Và Đơn Giản Có Thể Đãi Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Bạn 15 Cách Nấu Các Món Ngon Từ Thịt Bò Bắp.
  • 3 Món Ngon Từ Cá Chép Ngon Và Dễ Làm Cho Các Bữa Cơm Gia Đình Ấm Áp
  • 1. Tại sao nên tổ chức sinh nhật chồng bằng bữa tiệc

    Hiện nay có rất nhiều cách tổ chức sinh nhật cho chồng như tổ chức tại nhà hàng, trung tâm hội nghị, sự kiện… Thế nhưng nhiều người phụ nữ vẫn muốn tự tay chuẩn bị các món ăn ngon, độc đáo để mang đến một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng, ngọt ngào cho chồng. Bởi đơn giản việc tự tay lên kế hoạch và chuẩn bị các món cho bữa ăn sinh nhật chồng mang rất nhiều ý nghĩa, có thể kể đến như sau:

    Thứ nhất việc tự tay chuẩn bị các món ăn ngay tại nhà sẽ giúp bạn đảm bảo được nguồn nguyên liệu tươi, sạch. Do đó sẽ mang đến bữa tiệc đảm bảo an toàn thực phẩm.

    Tại sao nên tự tay nếu món ngon thiết đãi sinh nhật chồng

    Thứ hai bạn là người hiểu rõ nhất chồng mình thích món gì, món gì gắn kết kỷ niệm, tình cảm giữa hai người. Bên cạnh đó bạn cũng biết được sở thích của những thành viên gia đình nên sẽ chuẩn bị được các món hợp khẩu vị. Với bữa tiệc có đủ các món hợp vị của từng người chắc chắn sẽ nhận được sự phấn khởi, yêu thích của các thành viên.

    Thứ ba bạn sẽ dễ dàng trang trí các món ăn, không gian bữa tiệc để tạo bất ngờ cho chồng cũng như mọi thành viên trong gia đình.

    Thứ tư việc tổ chức sinh nhật cho chồng tại nhà với các món bạn tự nấu sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Với khoản tiền tiết kiệm được này bạn sẽ dùng vào những việc khác ý nghĩa và thiết thực hơn.

    Thứ năm từng món ăn bạn nấu đều là tâm huyết, tình cảm chân thành, yêu thương trong đó. Do đó bữa tiệc không chỉ đơn thuần là bữa sinh nhật của chồng mà còn giúp gắn kết bạn với chồng, giúp chồng bạn hiểu hơn về tình cảm của bạn. Nhờ vậy chồng sẽ yêu thương, quan tâm tới bạn nhiều hơn.

    2. Gợi ý sinh nhật chồng nên nấu món gì

    2.1. Thực đơn 1

    • Salad dưa chuột cuộn rau củ
    • Súp ngô non gà xé
    • Tôm tẩm bột chiên xù
    • Canh ngao nấu chua
    • Gỏi cuốn thịt heo
    • Gà rang muối
    • Bò xào bơ
    • Bia, nước ngọt
    • Trái cây tươi tráng miệng

    2.2. Thực đơn 2

    • Súp thịt bò bằm
    • Salad đậu phụ non và ngô tươi
    • Gà nướng mật ong
    • Bò hấp sả chấm tương
    • Sườn xào chua ngọt
    • Tôm hấp bia
    • Canh đậu phụ
    • Món tráng miệng là thạch rau câu.

    2.3. Gợi ý thực đơn số 3

    • Súp bí ngô
    • Salad bắp cải trộn sữa chua
    • Gà luộc
    • Cá hấp bia
    • Bò sốt tiêu
    • Mực chiên xù
    • Rau muống xào
    • Canh cá chua
    • Món tráng miệng là bánh flan, nước sinh tố

    2.4. Gợi ý thực đơn số 4

    • Khoai tây chiên lúc lắc
    • Súp bí ngô
    • Thăn heo tẩm vừng chiên giòn
    • Cơm rang thập cẩm
    • Gà xào sả ớt
    • Canh bí đỏ
    • Rau su su xào tỏi
    • Món tráng miệng: Chè hoặc hoa quả tươi

    Gợi ý thực đơn sinh nhật chồng

    2.5. Gợi ý thực đơn số 5

    • Salad ngô giòn cay cay
    • Súp tôm
    • Rau xanh xào tỏi
    • Bánh đa nem nhân thịt
    • Gà nướng đậu phộng
    • Mực hấp sả
    • Cơm chiên hải sản
    • Canh ngao nấu chua
    • Tráng miệng với trái cây tươi theo mùa

    3. Những lưu ý khi nấu món ăn tổ chức sinh nhật cho chồng

    Để mang đến bữa tiệc sinh nhật đảm bảo ngon, đẹp mắt và ý nghĩa thì các bạn cần lưu ý khi lên kế hoạch chọn món như sau:

    Thứ nhất chọn món khai vị: Đây là món giúp kích thích vị giác nên cần thanh đạm, nhẹ nhàng và không nên có dầu mỡ để tránh ngán khi ăn các món chính. Do đó súp, các món nộm, salad luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên thông thường vào mùa đông lạnh giá thì các món súp sẽ được ưa chuộng. Còn mùa hè salad hay nộm sẽ là gợi ý hoàn hảo.

    Thứ hai khi chọn món chính: Nếu món khai vị đã có tôm hoặc gà thì trong các món chính không nên sử dụng tôm hoặc gà nữa mà hãy chọn món khác, để tránh gây nhàm chán. Món chính bạn có thể lựa chọn các món từ thịt gà, thịt lợn, thịt bò, hải sản… Ngoài ra còn có món canh, món rau, món cơm. Tuy nhiên chỉ nên chọn một số món phù hợp, tránh gây lãng phí và cũng tiết kiệm được thời gian nấu nướng

    Thứ ba món tráng miệng: Để kết thúc bữa tiệc nên cần phải vừa miệng, nhẹ nhàng, dễ tiêu và giảm ngán khi thưởng thức các món chính. Vì thế các món tráng miệng phổ biến được lựa chọn nhiều hiện nay là trái cây theo mùa, thạch, chè hay nước ép trái cây, sinh tố…

    --- Bài cũ hơn ---

  • 7 Công Thức Nấu Canh Mồng Tơi Cho Bữa Cơm Gia Đình Ngon Miệng
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Các Món Ăn Ngon Từ Rau Mùng Tơi
  • Bày Mâm Cơm 10 Món Ra Mắt Nhà Chồng Tương Lai Nhưng Vẫn Bị Chê
  • Nấu Mâm Cỗ Lớn Đãi Nhà Bạn Trai, Khi Chia Thức Ăn Cô Gái Bị Đánh Giá “vô Học
  • Cách Làm Những Món Ăn Ngon Với Pate Gan Chỉ Trong 5 Phút
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100