Làm Menu Nhà Hàng Online

--- Bài mới hơn ---

  • Mâm Cỗ Ngày Tết Miền Bắc Có Những Gì ?
  • Đồ Chay Làm Từ Gì
  • 5 Đồ Chay Ngon Được Chế Biến Cùng Đậu Phụ
  • 5 Đồ Chay Ngon Khẳng Định Tốt Cho Sức Khỏe
  • 7 Điều Đáng Học Để Quản Lý Nhà Hàng, Quán Ăn Hiệu Quả
  • Ngày nay, mỗi người kinh doanh ẩm thực, nhà hàng đều biết tầm quan trọng của MENU. Do vậy khi mở một nhà hàng hay khi nhà hàng bạn ra mắt món mới việc đầu tiên bạn phải chuẩn bị chính là những cuốn Menu để kịp ngày khai trương. Tuy nhiên thời gian bạn không có nhiều, bạn phải lo toan một lúc quá nhiều việc, cách tiết kiệm thời gian đi lại cho bạn chính là LÀM MENU NHÀ HÀNG ONLINE.

    Đối với bất cứ nhà hàng nào thì MENU là vật phẩm không thể thiếu. Đây được xem là công cụ truyền tải nét văn hóa ẩm thực cũng như phong cách của nhà hàng một cách hữu ích nhất đến khách hàng. Do vậy, có vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, việc mở nhà hàng không chỉ đơn thuần “Có Menu là xong tất cả” mà còn rất nhiều việc mà ông bà chủ nhà hàng phải lo. Để tốn khá nhiều thời gian, người bận rộn và nhiều công việc không thể ngày nào cũng lui tới công ty In Ấn để làm Menu. Vậy đâu là giải pháp dành cho họ?

    Tiết kiệm quỹ thời gian cho bạn: Chỉ cần ngồi tại nhà, tại quán cafe, hay bất cứ nơi nào vẫn được tư vấn đầy đủ về: Chất liệu, Kiểu dáng, Kích thước, Giá cả, Hình thức thanh toán, Hình thức vận chuyển và Giao hàng.

    Tiết kiệm khoản Đây có lẽ là lợi ích rõ ràng và hiển nhiên nhất. Không mất thời gian và công sức di ch uyển, ngay tại nhà hay bất cứ nơi đâu bạn muốn, chỉ cần có máy tính kết nối Internet. Khỏi phải mệt mỏi vì tắc đường, không cần lo lắng giao thông hỗn loạn, cũng chẳng cần quan tâm đến giả cả xăng dầu dao động. Quả là rất tuyệt đúng không?

    Thỏa mái, linh hoạt, nhanh chóng: Không cần đi đâu xa, cũng không cần chen lấn đến công ty đông người. Ngồi tại nhà, quán cafe,… không gian thỏa mái, dễ làm việc. Thời gian linh hoạt, không gò bó. Trao đổi nhanh chóng, không phải mất thời chờ đợi.

    – Khi bạn Làm menu nhà hàng online tại Net Viet Ad bạn sẽ được phục vụ, tư vấn nhiệt tình nhất. Đừng lo lắng về những câu hỏi: “Mình có bị bỏ quên không?” “Thông tin của mình có sai hay gặp vấn đề gì không?” “Thời gian hoàn thành sản phẩm có kịp khai trương không?” và nhiều câu hỏi khác.

    – Hãy yên tâm, hệ thống quản lý khách hàng online của chúng tôi luôn được các bạn cập nhập mới và chăm sóc hằng ngày. Thông tin của bạn, hay sản phẩm của bạn sẽ luôn ở trạng thái tốt nhất. Đúng hẹn và chính xác tuyệt đối cho bạn.

    – 04 LỢI ÍCH LỚN KHI BẠN LÀM MENU NHÀ HÀNG ONLINE

    THIẾT KẾ MENU CAFE – BÍ QUYẾT BỎ TÚI CHO THIẾT KẾ MENU CAFE

    NGHỆ THUẬT KINH DOANH TỪ THIẾT KẾ MENU CHUYÊN NGHIỆP

    --- Bài cũ hơn ---

  • Menu Thực Phẩm Sạch Hằng Ngày
  • In Menu Cafe, Menu Nhà Hàng Chất Lượng, Giá Rẻ, Theo Yêu Cầu
  • In Menu Nhà Hàng. In Trên Giấy Nhựa, Siêu Bền. Mẫu Mã Đa Dạng
  • Bộ Sậu 6 Phần Mềm Thiết Kế Menu “thần Thánh” Trong Nhà Hàng
  • 5 Quán Lẩu Ngon Ở Hà Đông: Lẩu Hơi, Lẩu Nấm, Lẩu Thái, Lẩu Gà
  • In Menu Cafe, Menu Nhà Hàng Chất Lượng, Giá Rẻ, Theo Yêu Cầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Menu Thực Phẩm Sạch Hằng Ngày
  • Làm Menu Nhà Hàng Online
  • Mâm Cỗ Ngày Tết Miền Bắc Có Những Gì ?
  • Đồ Chay Làm Từ Gì
  • 5 Đồ Chay Ngon Được Chế Biến Cùng Đậu Phụ
  • Bạn biết gì về dịch vụ in menu hiện nay? Để có được một thực đơn hoàn hảo và bắt mắt cần những gì? Đây là những vấn đề mà chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngày hôm nay. Bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc quyết định và lựa chọn menu hoàn hảo nhất.

    Menu là một trong những thứ mà chúng ta sử dụng khá nhiều khi đặt chân vào một quán ăn hay nhà hàng nào đó. Thế nhưng menu được hiểu như thế nào? Và những thông tin nào cần phải có trong menu? Chất liệu in menu cần lưu ý gì?

    Menu được thiết kế càng đẹp, càng bắt mặt thì sẽ càng thu hút khách hàng, kích thích sự lựa chọn của họ. Đối với các nhà hàng, menu chính là yếu tố quan trọng cấu thành nên doanh thu của nhà hàng đó. Vậy nên việc xây dựng một menu đặc biệt là điều cực kỳ cần thiết mà bất kỳ nhà hàng nào cũng cần phải có.

    • In menu giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư:
    • Công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả:
    • Hỗ trợ cắt giảm nhân lực và tiết kiệm thời gian tư vấn:
    • Nâng cao sự chuyên nghiệp trong phục vụ

    Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, mỗi loại chất liệu giấy in menu được in ra sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

    Menu trong quán ăn hoặc quán cafe thường được làm bằng chất liệu nhựa. Đây là một chất liệu in khá phổ biến đối với những địa điểm năng động. Loại nhựa chủ yếu được sử dụng thường là nhựa PVC.

    • Ưu điểm: In menu nhựa có độ bền cao, không bị thấm ướt khi gặp nước. Đồng thời người sử dụng sẽ dễ dàng loại bỏ các vết dầu mỡ và bị bẩn bị dây lên đó. Với độ cứng sẵn có, menu nhựa để bàn sẽ khó bị biến dạng trong thời gian sử dụng.
    • Nhược điểm: Bề mặt dễ bị trầy xước. Sau quá trình dài sử dụng, chất lượng menu sẽ đi xuống nếu không được bảo quản kỹ càng. Giá in menu nhựa cũng khá cao.

    Để làm menu da thường sẽ sử dụng da nhân tạo hoặc da tự nhiên. Hầu hết, khách hàng sẽ lựa chọn da nhân tạo để nhận được giá thành rẻ hơn. Đồng thời quá trình gia công cũng sẽ dễ dàng hơn. So với da thật thì menu da nhân tạo cũng tạo nên vẻ đẹp không hề thua kém da thật. Đây là chất liệu in menu thể hiện được sự sang trọng, tinh tế.

    • Ưu điểm: Sử dụng da nhân tạo làm menu sẽ có sự đa dạng trong lựa chọn màu sắc. Hơn nữa, quá trình vệ sinh và lau chùi cũng sẽ dễ hơn so với da thật. Tuổi thọ sử dụng tương đối cao. Menu da thường được sử dụng để in menu nhà hàng để nâng tầm sang trọng và lịch thiệp của không gian. Có thể kết hợp nhiều kỹ thuật in với menu da: in dập chìm, in nổi, …
    • Nhược điểm: Khó khăn trong quá trình bảo quản: Không được để tiếp xúc với nước quá lâu hoặc các dạng chất lỏng khác sẽ khiến cho tuổi thọ của menu bị giảm đi đáng kể.

    Cũng tương tự như menu da, menu làm bằng gỗ cũng có hai sự lựa chọn giữa gỗ nhân tạo và gỗ tự nhiên. Phổ biến hơn cả là gỗ nhân tạo với vân gỗ đẹp đa dạng, giá thành rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên.

    • Ưu điểm: Sử dụng gỗ để in menu sẽ có thời gian bền lâu hơn. Đồng thời việc làm vệ sinh cũng đơn giản hơn. Menu gỗ có thể áp dụng được nhiều công nghệ in như chạm khắc, in lazer, … để menu trở nên sống động hơn. Bìa menu đẹp và rất phù hợp với những không gian sang trọng.
    • Nhược điểm: Giá in menu gỗ có mức giá cao hơn so với các loại menu khác. Chỉ những địa điểm cao cấp và sang trọng sẽ in menu nhà hàng hoặc làm menu quán cafe bằng gỗ.

    Menu bằng giấy được sử dụng nhiều và phổ biến nhất hiện nay. Có khá nhiều chất liệu giấy để lựa chọn như giấy Fort, giấy mỹ thuật hay giấy couche. Sử dụng giấy để in menu mực in sẽ đẹp hơn, chất lượng bám mực tốt và có nhiều loại hoa văn độc đáo.

    • Ưu điểm: Giá thành in rẻ có thể thường xuyên thay đổi menu món ăn. Có khả năng gia công thành phẩm khá đa dạng: Đóng lò xo, gập 3, … Phù hợp với mục tiêu in menu giá rẻ cho khách hàng. Đặc biệt, khách hàng có thể in menu lấy liền.
    • Nhược điểm: Độ bền của giấy thấp, không có khả năng chống thấm ướt, dễ bị biến dạng và dễ bị nhàu, …

    Trên thực tế, loại bìa cứng thường được sử dụng trong để in menu bìa cứng là loại bìa carton. Loại giấy carton này vốn có giá thành rẻ. Nếu bạn có nhu cầu thường xuyên phải thay đổi menu thì đây là loại menu vô cùng phù hợp. Tuy nhiên, loại menu bìa cứng thường không thể sử dụng quá lâu. Vì thế, chúng ta cần sử dụng thêm biện pháp ép plastic để tăng thời gian sử dụng

    Tùy thuộc vào từng loại chất liệu mà kích thước in cũng sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

    Với menu được thiết kế và in theo dạng cuốn hoặc dạng tờ sẽ làm theo tiêu chuẩn kích thước:

    • Khổ giấy A5: 14.8 x 21cm (có thể làm tròn: 15 x 21cm)
    • Khổ giấy A4: 21 x 29.7cm
    • Khổ giấy A3: 29.7 x 42cm (có thể làm tròn: 30 x 42cm)
    • Kích thước khổ đứng chuẩn: 16 x 30cm
    • Menu mica loại siêu nhỏ: 10 x 15cm
    • Menu mica để bàn loại nhỏ: 10 x 21cm
    • Menu mica loại trung: 10 x 18cm
    • Menu mica để bàn loại lớn ngang: 30 x 21cm
    • Menu mica để bàn loại lớn đứng: 21 x 30cm

    Hoặc in menu bìa cứng với kích thước giấy A4 và A3. Ngoài những loại menu với kích thước phổ biến thì bạn cũng có thể in menu dưới dạng Catalogue hay các cuốn menu bằng giấy nhỏ gọn.

    Mennu đẹp hay xấu, thiết kế như thế nào ảnh hưởng rất lớn đến số món khách hàng chọn. Nhìn vào menu, khách hàng sẽ gọi món nhiều hay ít nên cần tuân thủ các quy tắc sau:

    • Cách trình bày món đặc sản của quán: Vị trí thường được khách hàng ưu tiên nhất là góc cao nhất bên phải. Tại đây, nên trưng bày sao cho bắt mắt và nổi bật những món đặc trưng của quán.
    • Phân loại nhóm thức ăn: Phân loại nhóm thức ăn là vô cùng cần thiết với menu. Việc phân loại các món khai vị, món chính, món phụ, các loại rượu, nước,… giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa món ăn.
    • Ngôn ngữ: Tùy vào đối tượng và quy mô khách hàng mà bạn chọn ngôn ngữ cho phù hợp.

    In Tiết Kiệm thực hiện dự án của mình theo các quy trình và mục tiêu rõ ràng. Menu được chúng tôi thực hiện theo các bước sau:

    • Bước 1: Tư vấn cho quý khách hàng về mẫu mã, chất liệu, số lượng để in menu đẹp,phù hợp nhất.
    • Bước 2: Bộ phận thiết kế sẽ thiết kế, tạo hình sản phẩm theo yêu cầu khách hàng. Sau đó trình bày cho khách hàng duyệt.
    • Bước 3: Công ty In Tiết Kiệm sẽ tiến hành in ấn sản phẩm và gia công menu.

    Nhu cầu in menu là rất cần thiết nhưng khách hàng chắc chắn phải tìm hiểu về bảng giá in menu trước khi đặt in. Giá dịch vụ in menu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, công nghệ in, số lượng, số trang menu, thiết kế. Hay thời gian lấy hàng.

    Tùy theo mục đích sử dụng ví dụ như in menu nhà hàng giá rẻ hoặc thiết kế in menu cafe sẽ được đơn vị cung ứng làm theo yêu cầu. Thiết kế thực đơn cho nhà hàng sẽ khác với thiết kế thực đơn cho quán cà phê. Vậy nên, chuyên viên thiết kế cần phải nắm bắt được yếu tố quyết định làm nên sự thành công của menu. Có như vậy thì mục đích sử dụng mới có thể thành công.

    Với đa dạng các loại chất liệu in menu như: Bìa da Simili, giấy, vải, gỗ hoặc bất cứ loại vật liệu nào theo yêu cầu của khách hàng đều sẽ được đơn vị dịch vụ đáp ứng. Tuy nhiên, sự lựa chọn chất liệu khác nhau cũng sẽ kéo theo giá thành cho mỗi menu được in ra là khác nhau.

    Mặc dù vậy, nhưng việc lựa chọn chất liệu in menu cũng là yếu tố khá quan trọng trong việc hình thành thương hiệu nhà hàng.

    Để hoàn thành sản phẩm menu cần phải trải qua nhiều công đoạn và mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, một số khách hàng cần menu để kịp ra mắt ngày khai trương. In Tiết Kiệm với nhiều máy in chất lượng, nhân viên giàu kinh nghiệm có khả năng cung cấp dịch vụ in menu lấy liền. Tuy nhiên, không phải bất kỳ thiết kế hoặc loại menu nào cũng có thể in menu lấy liền trong vòng 2 h được. Vì thế, khách hàng có nhu cầu in menu lấy liền thì cần liên hệ với nhân viên để biết thêm chi tiết.

    Quý khách hàng muốn in menu lấy ngay trong 2h sẽ có giá khác với dịch vụ in thường. Quý khách hàng có thể nhắn tin trực tiếp về website In Tiết Kiệm để được tư vấn và báo giá cụ thể.

    Trên thị trường có rất nhiều mẫu menu khác nhau. Một số mẫu in menu đẹp, in menu giá rẻ bạn có thể tham khảo:

    Do nhu cầu in menu tăng lên rất nhanh qua từng năm, nên số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ in cũng tăng theo. Thế nhưng, một địa điểm có thể đáp ứng được giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo thì lại là một vấn đề khá nan giải.

    Để giải quyết vấn đề cho khách hàng, In Tiết Kiệm tự tin khẳng định thương hiệu uy tín hàng đầu tại khu vực miền Bắc. Khi làm việc cùng chúng tôi, khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi vô cùng tốt:

    • Chi phí thiết kế miễn phí
    • Chất liệu sản phẩm đảm bảo và đa dạng
    • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường
    • Tạo nên sự khác biệt trong thiết kế menu
    • Luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng cũ

    In menu – một trong những dịch vụ được quan tâm nhất hiện nay đã có mặt tại In Tiết Kiệm. Quý khách hàng mong muốn in menu giá rẻ tại Hà Nội thì In Tiết Kiệm là sự lựa chọn không tồi. Hãy để chúng tôi được chung tay trên bước đường thành công của bạn. Menu được in và thiết kế tại thương hiệu của In Tiết Kiệm chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến công ty chúng tôi.

    CÔNG TY IN TIẾT KIỆM

    ✉ Email: [email protected]

    Facebook: chúng tôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • In Menu Nhà Hàng. In Trên Giấy Nhựa, Siêu Bền. Mẫu Mã Đa Dạng
  • Bộ Sậu 6 Phần Mềm Thiết Kế Menu “thần Thánh” Trong Nhà Hàng
  • 5 Quán Lẩu Ngon Ở Hà Đông: Lẩu Hơi, Lẩu Nấm, Lẩu Thái, Lẩu Gà
  • Cách Làm Lẩu Thái Thập Cẩm Ngon Hơn Nhà Hàng
  • Cách Làm Nước Lẩu Hải Sản Theo Kiểu Thái Ngon Như Nhà Hàng
  • Vì Sao Hàng Ngàn Người Tìm Kiếm Thiết Kế Menu Mỗi Ngày

    --- Bài mới hơn ---

  • Ẩm Thực Tết Miền Bắc Và Cách Lên Thực Đơn Ngày Tết Miền Bắc
  • 9 Món Ngon Ngày Tết Trong Mâm Cỗ Miền Bắc
  • Ẩm Thực Ngày Tết Miền Bắc Trung Nam
  • Cách Làm Đồ Chay Đơn Giản Tại Nhà Cho Bữa Ăn Hàng Ngày
  • Làm Đồ Chay Kho Đậm Chất Dinh Dưỡng Cần Chú Ý Gì?
  • Thiết kế menu hay còn gọi là thiet ke thuc don là thành phần tối quan trọng trong toàn thể kế hoạch kinh doanh cho quán và nhà hàng dù là quán cóc ven đường hay nhà hàng cao cấp. Hàng ngàn người tìm kiếm thiết kế menu thực đơn mỗi ngày vì họ chưa có thực đơn ư? Chỉ là 40% người tìm kiếm nằm trong trường hợp này. Còn lại 60% người tìm kiếm là những chủ quán và chủ nhà hàng đã và đang kinh doanh. Vì họ cảm thấy menu thực đơn hiện tại vẫn chưa đẹp lắm, chưa hiệu quả lắm. Nhưng bí mật đằng sau quy trình thiết kế menu thực đơn chuẩn quốc tế còn hé lộ nhiều điều bất ngờ hơn thế.

    THIẾT KẾ MENU THỰC ĐƠN LÀ LÀM NHỮNG GÌ?

    1. Lên danh sách các món một cách thông minh là như thế nào

      Câu châm ngôn bất hủ: càng ít món càng tốt

    Vì nguyên liệu dự trữ cho các món không được nhiều người gọi sẽ làm bạn bay sạch lợi nhuận hay thậm chí là mang thêm một khoảng nợ lớn mà không biết vì đâu. Mỗi loại nguyên liệu đều có thời hạn sử dụng và rủi ro nhất là những mặt hàng tươi sống. Hơn nữa, quá nhiều nguyên liệu được dự trữ sẽ không tránh khỏi thất thoát (do sơ sót trong nhập và xuất, do quản lý con người không hiệu quả). Theo khảo sát, từ 30 đến 60% chi phí là rơi vào nguyên vật liệu. Do đó, giảm thiểu những thất thoát từ nguyên vật liệu sẽ giúp cho tất cả người chủ tăng trưởng lợi nhuận

    Có món tủ dành riêng cho quán (thường sẽ được đặt theo tên của quán và nhà hàng). Món này có thể là món có bí quyết gia truyền riêng hay đơn giản là việc phối hợp vài thành phần gia vị, mùi vị lại với nhau để tạo nên một món riêng

    Kết hợp món mới mỗi tuần/ mỗi tháng/ mỗi mùa

    Khéo léo đẩy việc đa dạng các món thành nhiều lựa chọn phân nhánh. Ví dụ: Quán trà sữa có lục trà, hồng trà, trà sữa phối với 20 loại vị khác nhau + 20 loại topping khác nhau. Ví dụ: Nhà hàng Hải Sản có 20 loại hải sản và ốc nghêu sẽ phối với các cách chế biến khác nhau cho khách tuỳ chọn: hấp, xào, nướng, luộc, rang, gỏi và tự phối các gia vị như bơ, tỏi, me, cơm mẻ, tiêu, muối ớt…

      Sai lầm cần tránh: Cố tình làm cho menu trở nên nhiều món để khách hàng thấy quán và nhà hàng hoành tráng và đa dạng lựa chọn.

    Hãy đặt mình vào vị trí khách hàng để trả lời rằng họ có cần danh sách 2-3 trang chỉ toàn là cá và cá không? Hay họ muốn đa dạng các nguyên liệu chính cho mỗi bữa ăn (thịt, cá, hải sản, rau…) và muốn được tư vấn hình thức chế biến nào là tối ưu nhất với từng loại (ví dụ: cá tằm thì làm lẩu măng chua sẽ ngon hơn sốt cà…)

    2. Chiến lược làm giá hiệu quả cho thiết kế menu thực đơn

    Câu châm ngôn: không phải lúc nào cũng càng rẻ càng tốt

    • Giá của các món phải được cân nhắc ở mặt bằng chung tại khu vực kinh doanh. Quá cao sẽ không cạnh tranh được, quá thấp sẽ khó có chi phí để làm khuyến mãi và tăng chất lượng thức ăn nước uống cũng như tiện ích của quán
    • Cách sắp xếp giá nên đi từ thấp đến cao trong danh sách món để khách hàng không bị choáng ngợp ngay từ ánh nhìn đầu tiên
    • Quan sát và tạo giá khéo léo cho những món “tủ” món tập trung bán. Ví dụ: muốn bán món tủ tên là Hamburger Tí Tèo của quán (bao gồm thịt nguội, xúc xích, trứng, bò) với giá 40K thì để giá cho các món Hamburger bò 37K, Hamburger trứng 35K…để khoản cách giữa món tủ (hỗn hợp) và món thường không quá xa thì đa số khách hàng sẽ gọi món tủ.
    • Để giá cho các món gọi thêm: thêm xúc xích 5K, thêm mì 8K…

    3. Lựa chọn món nổi bật và đặc thù

    4. Cân nhắc về màu sắc và hình ảnh cho thiết kế menu

    5. Lựa chọn hình thức thi công menu phù hợp

    6. Thử nghiệm và đo lường hiệu quả của các hình thức menu khác nhau

    Khuyên dùng: lắp đặt camera thông minh cho quán để hàng ngày người phụ trách về doanh số có thể quan sát, phân tích và đưa ra những thông tin hữu ích về tính hiệu quả của các loại menu giúp kích thích việc gọi món của khách. Nhiều trường hợp tăng cường thêm menu ngoài mặt tiền giúp kéo chân khách hàng vào quán. Lắm trường hợp treo thêm vài bức tranh về các món đặc thù hoặc về vùng miền trên tường giúp khách hàng gọi thêm các món cho nhà hàng…

    TÓM LƯỢC QUÝ GIÁ DÀNH CHO CHỦ QUÁN VÀ NHÀ HÀNG

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tạo Nên Phong Cách Riêng Biệt Nhờ In Menu Nhà Hàng Của Mình
  • Lẩu Riêu Cua Đồng, Lẩu Thái Chua Cay Sau Những Ngày Tết Ăn Bánh Chưng, Thịt Gà
  • Cách Nấu Lẩu Thái Hải Sản Chua Cay Xứ Chùa Vàng
  • 105 Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Bếp
  • Từ Vựng Tiếng Anh Về Chuyên Ngành Bếp
  • Menu Thực Phẩm Sạch Hằng Ngày

    --- Bài mới hơn ---

  • Làm Menu Nhà Hàng Online
  • Mâm Cỗ Ngày Tết Miền Bắc Có Những Gì ?
  • Đồ Chay Làm Từ Gì
  • 5 Đồ Chay Ngon Được Chế Biến Cùng Đậu Phụ
  • 5 Đồ Chay Ngon Khẳng Định Tốt Cho Sức Khỏe
  • Menu thực phẩm sạch hằng ngày

    Món chính: Món phụ: Đậu phụ rán Cá kho, Thịt chân giò luộc

    Rau: Canh mùng tơi cua, cà muối

    Hoa quả: Chuối Ngự tiến vua

    Nguyên liệu có thể mua tại Chợ Sạch: Cá kho làng Vũ Đại, Thịt chân giò luộc, Đậu phụ, mùng tơi, cua xay sẵn, cà muối, chuối Ngự các loại gia vị (nếu cần)

    Ngày thứ 3: Hôm nay đỡ bận hơn rồi, nhưng vẫn cần mua được món gì vừa nhanh vừa ngon để dành thời gian cho con cái .

    Món chính: Gà ri luộc, Sườn xào chua ngọt

    Món phụ: Cá thu sốt cà chua

    Rau: Cải luộc + Canh

    Hoa quả: Xoài Cát chu

    Nguyên liệu mua tại Chợ Sạch: Gà ri thả vườn, sườn lợn sạch, cá thu, rau cải ,xoài, các loại gia vị (nếu cần)

    Ngày thứ 4: Giữa tuần rồi, đổi vị với các món hải sản thơm ngon cho cả nhà nào .

    Món chính: Ghẹ lột hấp, Tôm rang thịt

    Món phụ: Bong bóng cá nấu dưa chua

    Rau: Rau muống xào tỏi

    Hoa quả: Dưa lưới

    Nguyên liệu mua tại Chợ Sạch: Ghẹ lột Phú Quốc, Tôm Rảo Cát Bà, thịt lợn ba chỉ, Đầu cá trắm, dưa chua, Dưa lưới, rau muống, các loại gia vị (nếu cần)

    Ngày thứ 5: Lựa chọn những món ăn đơn giản để chuẩn bị cho ngày thứ 6, kết thúc một tuần làm việc.

    Món chính: Vịt trời hấp lá dong, Thịt rang cháy cạnh

    Món phụ: Bò xào giá đỗ

    Rau: Rau muống luộc + Canh

    Nguyên liệu mua tại Chợ Sạch: Vịt trời hấp sẵn, thịt nạc vai, thịt bò diềm thăn, giá đỗ, rau muống, sấu ,vải thiều, các loại gia vị (nếu cần)

    Ngày thứ 6: Cuối tuần rồi, bung lụa với những món ăn ngon tự chế biến cho gia đình nào

    Món chính: Tôm tẩm bột chiên, Khâu nhục lợn đen

    Món phụ: Mướp đắng nhồi thịt

    Rau: Canh chua hà biển

    Hoa quả: Bơ dầm

    Nguyên liệu mua tại Chợ Sạch: Tôm biển, Khâu nhục nấu sẵn, thịt mông, mướp đắng, Bơ, hà biển, dứa, các loại gia vị (nếu cần)

    Món chính: Lẩu đuôi bò, Ngan dé Hòa Bình 5 món (luộc, nấu măng, dồi cổ ngan, tiết canh ngan, xào), thịt kho tàu, cá kho làng Vũ Đại, chả lá lốt

    Món phụ: Lòng lợn, bò xào dưa, đậu phụ rán

    Rau: Các loại rau sạch tại Chợ Sạch: Rau muống, rau cải, rau mùng tơi, mướp đắng….

    Hoa quả: Vải thiều Lục Ngạn, dưa lưới, chuối Ngự tiến vua, bơ, xoài cát chu

    *******************************

    CHỢ SẠCH KÍNH MỜI CÁC MẸ

    Hotline: 0964 346 255

    Add: 323 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội

    Tại Sài Gòn: 638 Phạm Văn Bạch, Gò Vấp, TP HCM

    --- Bài cũ hơn ---

  • In Menu Cafe, Menu Nhà Hàng Chất Lượng, Giá Rẻ, Theo Yêu Cầu
  • In Menu Nhà Hàng. In Trên Giấy Nhựa, Siêu Bền. Mẫu Mã Đa Dạng
  • Bộ Sậu 6 Phần Mềm Thiết Kế Menu “thần Thánh” Trong Nhà Hàng
  • 5 Quán Lẩu Ngon Ở Hà Đông: Lẩu Hơi, Lẩu Nấm, Lẩu Thái, Lẩu Gà
  • Cách Làm Lẩu Thái Thập Cẩm Ngon Hơn Nhà Hàng
  • In Menu Nhà Hàng. In Trên Giấy Nhựa, Siêu Bền. Mẫu Mã Đa Dạng

    --- Bài mới hơn ---

  • In Menu Cafe, Menu Nhà Hàng Chất Lượng, Giá Rẻ, Theo Yêu Cầu
  • Menu Thực Phẩm Sạch Hằng Ngày
  • Làm Menu Nhà Hàng Online
  • Mâm Cỗ Ngày Tết Miền Bắc Có Những Gì ?
  • Đồ Chay Làm Từ Gì
  • In menu nhà hàng bồi carton – cán laminat – đóng ốc

    Với mẫu menu này, bìa ngoài của cuốn menu được bồi dày cứng như bìa in photoboook với lên độ dày tương đương 1.200 gsm – 1.500 gsm, các tờ ruột bên trong có độ dày dao động từ 350gsm đến 400gsm, tùy theo số trang của 1 cuốn menu.

    Thêm vào đó sẽ phủ một lớp màng laminat. Màng laminat có đặc điểm vượt trội hơn so với các loại màng thông thường, ngoài chức năng bảo vệ bài in không thắm nước, bụi bẩn , thì màng laminat còn tạo hiệu ứng nổi gân. Khách hàng khi sử dụng sẽ cảm nhận được độ sần của cuốn menu, tạo hiệu ứng 3D cực đẹp mắt. In menu nhà hàng bồi carton đóng ốc cán laminat sẽ làm khách hàng hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ vậy, với hình thức đóng ốc bằng các ốc soắn, dễ dàng tháo ra khi khách hàng muốn chèn thêm 1 số tờ món ăn, hay bổ sung. Menu nhà hàng đóng ốc không chỉ tạo thẩm mĩ cao, độc đáo mà về lâu dài nó là một hình thức cực kì tích kiệm chi phí khi người dùng có nhu cầu thay đổi hoặc bổ sung những món mới vào trong thực đơn.

    Menu nhà hàng bằng giấy nhựa – Menu siêu bền

    Chắc hẳn menu khắc laser còn là một tên gọi khá mới mẻ với người tiêu dùng. Dòng sản phẩm này được hơi hướng mang phong cách độc và lạ, dành cho những quán ăn hoặc cafe khá phá cách. Dòng sản phẩm Menu gỗ khắc laser được thực hiện dưới công nghệ cắt laser hiện đại tại In Nhanh Kprint đảm bảo độ bền theo thời gian so với việc in phun màu lên gỗ theo như cách in truyền thống.

    Công nghệ in khắc laser lên menu gỗ khắc chìm sâu xuống, khách hàng có thể sờ thấy gờ và nội dung in chìm khá sâu xuống tấm gỗ. Do đó, khi menu dơ bẩn, bạn chỉ cần đem ra rửa và lau chùi bằng cọ, và sau đó menu sẽ trở lại đẹp mới như ban đầu. In menu nhà hàng bằng gỗ khắc laser phù hợp cho những menu đơn, nội dung ít.

    Chúng tôi đang thực hiện một cách nhanh chóng từ thiết kế menu cho đến việc in menu nhà hàng. Không có vấn đề nếu bạn chỉ mới bắt đầu kinh doanh nhà hàng, hoặc đã từng làm việc trong ngành hàng năm và đang tìm kiếm để cải tiến thực đơn của mình, việc có một thực đơn được thiết kế tốt tuân thủ thiết kế menu “khoa học” sẽ có hiệu quả chiến thắng kinh doanh.

    Lựa chọn in menu nhà hàng tại In Nhanh Kprint

    Mặc dù bạn có thể mô tả các mục menu bằng những từ ngữ đơn giản mộc mạc, hay trực tiếp lựa chọn hình ảnh đẹp bắt mắt, tính nhất quán và kết cấu cho ý tưởng của bạn: hãy cho khách hàng biết rằng với nhà hàng của bạn rằng họ có cảm giác ngon hơn, yên tâm hơn khi ăn. Sử dụng các từ mô tả như “blackened”, “crispy” và “cay”, có tính gợi cảm để có thể trải nghiệm cảm giác của thực phẩm trong nhà hàng

    Sau khi bạn đã dành rất nhiều thời gian để hoàn thiện trình đơn của mình, bây giờ bạn hãy lựa chọn in nó như thế nào trên sẽ đứng vững cho sự bào mòn trong quá trình tương tác tại nhà hàng. Giấy chống thấm nước của Kprint có thể giúp bạn giữ cho thực đơn của bạn trông đẹp và sạch sẽ!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bộ Sậu 6 Phần Mềm Thiết Kế Menu “thần Thánh” Trong Nhà Hàng
  • 5 Quán Lẩu Ngon Ở Hà Đông: Lẩu Hơi, Lẩu Nấm, Lẩu Thái, Lẩu Gà
  • Cách Làm Lẩu Thái Thập Cẩm Ngon Hơn Nhà Hàng
  • Cách Làm Nước Lẩu Hải Sản Theo Kiểu Thái Ngon Như Nhà Hàng
  • Cách Làm Nước Lẩu Thái Hải Sản Với Công Thức Đơn Giản Tại Nhà
  • Tạo Nên Phong Cách Riêng Biệt Nhờ In Menu Nhà Hàng Của Mình

    --- Bài mới hơn ---

  • Vì Sao Hàng Ngàn Người Tìm Kiếm Thiết Kế Menu Mỗi Ngày
  • Ẩm Thực Tết Miền Bắc Và Cách Lên Thực Đơn Ngày Tết Miền Bắc
  • 9 Món Ngon Ngày Tết Trong Mâm Cỗ Miền Bắc
  • Ẩm Thực Ngày Tết Miền Bắc Trung Nam
  • Cách Làm Đồ Chay Đơn Giản Tại Nhà Cho Bữa Ăn Hàng Ngày
  • Ngày nay, đòi hỏi về ẩm thực của con người ngày càng cao. Họ muốn được thưởng thức những món ngon ở nhiều nơi và nhiều vùng miền khác nhau. Chính từ những nhu cầu thiết thực đó mà dịch vụ nhà hàng ngày càng phát triển hơn. Làm thỏa lòng được thực khách yêu ẩm thực. Cũng vì lý do đó mà đã rất nhiều người bước vào con đường này. Và không tạo nên được sự đột phá hay những dấu ấn riêng. Từ thực tế này, dịch vụ in menu nhà hàng, in ảnh gỗ phát triển. Tạo nên một nét riêng biệt cho mỗi nhà hàng.

    Tại sao lại có sự khác biệt này? Hiểu một cách đơn giản thì mỗi nhà hàng sẽ có một cách bài trí. Sắp xếp menu riêng biệt mà không hề lẫn lộn với nhau. Ngày cả đối với những nhà hàng có hướng kinh doanh về một loại ẩm thực giống nhau. Thì menu của hàng cũng sẽ có những sự khác biệt nhất định. Việc in menu nhà hàng sẽ tạo ra cho những nhà hàng một menu hoàn hảo. Cả về màu sắc hình ảnh lẫn chất lượng thông tin.

    Tính chuyên nghiệp của mỗi nhà hàng sẽ được thể hiện thông qua. Sự đánh giá của khách hàng về đồ ăn, về cách chế biết, về chất lượng phục vụ. Và cả thông qua một thứ rất bình thường nữa đó chính là menu của nhà hàng. Tại sao ư? Nếu bạn vào một nhà hàng, bạn muốn tham khảo. Và gọi đồ ăn nhưng lại không có menu để bạn tham khảo. Vậy suy nghĩ của bạn sẽ là gì? Chắc chắn bạn sẽ có suy nghĩ là nhà hàng này làm việc thật kém chuyên nghiệp.

    Bởi vậy mà việc in menu nhà hàng là vô cùng quan trọng. Nó góp phần vào sự đánh giá của thực khách đối với nhà hàng đó. Ở đây, menu nhà hàng không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp của cửa hàng đó trong công việc. Mà còn tạo sự thuận tiện cho cả khách hàng và cho cả phục vụ. Thay vào việc phục vụ phải nhắc đi nhắc lại về các món ăn. Và khách hàng phải thật chăm chú lắng nghe và ghi nhớ thì họ có thể tự mình xem nó.

    Ẩm thực có lẽ sẽ là một lĩnh vực không bao giờ là không phát triển. Mỗi một con người trong xã hội đều có nhu cầu ăn uống. Và như cầu được thưởng thức nhiều hương vị khác nhau ở mọi nơi trên thế giới. Bởi vậy mà ngành dịch vụ nhà hàng cũng sẽ ngày càng phát triển. Và cả đối với dịch vụ in menu nhà hàng cũng vậy.

    Một trong những điều đáng quan tâm hơn nữa là về mặt chất lượng của dịch vụ này. Ngày nay, chất lượng in menu nhà hàng đang ngày càng được nâng cao về mọi mặt. Từ thiết kế cho đến sản xuất và chất lượng sản phẩm tạo ra. Nhưng với nhu cầu của xã hội ngày nay. Đòi hỏi dịch vụ in menu nhà hàng, in kẹp file số lượng ít còn cần có những sự phát triển vượt bậc hơn nữa về mọi măt. Đảm bảo được các yếu tố về kiểu dáng. Về chất liệu và sự sắc nét của menu nhà hàng khi được in ra. Tất cả những điều này sẽ đảm bảo cho sự phát triển một cách thuận lợi nhất. Vủa dịch vụ này trong tương lai.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lẩu Riêu Cua Đồng, Lẩu Thái Chua Cay Sau Những Ngày Tết Ăn Bánh Chưng, Thịt Gà
  • Cách Nấu Lẩu Thái Hải Sản Chua Cay Xứ Chùa Vàng
  • 105 Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Bếp
  • Từ Vựng Tiếng Anh Về Chuyên Ngành Bếp
  • Con Gái Nên Học Nghề Gì Dễ Lập Nghiệp? Top Các Ngành Học Nghề Cho Nữ 2022
  • Review Nhà Hàng Warning Zone: Menu Đồ Ăn, Bảng Giá, Tất Cả Chi Nhánh

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Bò Wellington Hoàn Hảo
  • Cách Làm Bò Tùng Xẻo Ngất Ngay Khó Cưỡng
  • Cách Làm Bún Chả Cá Thơm Ngon
  • Bún Cá, Cách Làm Bún Cá Rô Chấm Thơm Ngon Vàng Ruộm Ăn Mãi Vẫn Thích
  • Cách Làm Bún Cá Chấm
  • (function(d, sc, u) {

    var s = d.createElement(sc), p = d.getElementsByTagName(sc)[0];

    chúng tôi = ‘text/javascript’;

    s.async = true;

    chúng tôi = u + ‘?v=’ + (+new Date());

    p.parentNode.insertBefore(s,p);

    })(document, ‘script’, ‘//aff.bstatic.com/static/affiliate_base/js/flexiproduct.js’);

    • 1. Thương hiệu nhà hàng Warning Zone và những điều thú vị nhất
    • 2. Nhà hàng Warning Zone ở đâu? Địa chỉ nhà hàng Warning Zone
    • 3. Không gian ấn tượng của nhà hàng Warning Zone
    • 4. Bảng giá, thực đơn, menu nhà hàng Warning Zone Việt Nam
    • 5. Lý do nên chọn nhà hàng WarningZone
    • 6. Kinh nghiệm đi ăn nhà hàng WarningZone

    Nhà hàng Warning Zone được biết đến là một trong những không gian ẩm thực Việt Nam nổi tiếng và được chế biến vô cùng đa dạng.

    Địa điểm này dường như đã trở thành quán ruột của rất nhiều thực khách với trải nghiệm về món Việt theo phong cách rất riêng.

    Thương hiệu Warning Zone hướng đến những ấn tượng đặc biệt về hương vị trong món ăn. Nhà hàng vẽ lên một câu chuyện của thế giới tái sinh, đầy gai góc và bụi bặm.

    Từ không gian, phục vụ cho đến món ăn đều được chăm chút cẩn thận, giúp thực khách phải rung động mà liên tiếp tìm đến.

    Cái chất của nhà hàng nằm trong chính sự trải nghiệm của mỗi khách hàng khi đến đây.

    Với tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Điểm nhấn trong dư vị món ăn với cách chế biến sáng tạo mà mức giá cũng rất hợp lý.

    Bằng sự vận hành chuyên nghiệp Warning Zone nắm bắt được tâm lý khách hàng, phục vụ tốt nhất nhu cầu về ẩm thực Việt.

    Đến nay, nhà hàng đã mở được một chuỗi các nhà hàng và xây dựng thương hiệu bền vững. Nhà hàng có mặt tại 3 thành phố lớn và cũng là cái nôi của du lịch, văn minh, sầm uất.

    – Cơ sở 1 Warning Zone Lý Tự Trọng: 72 Lý Tự Trọng, Bến Thành, quận 1, TPHCM

    – Cơ sở 2 Warning Zone Nguyễn Văn Thủ: 219 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, quận 1, TPHCM

    – Cơ sở 3 Warning Zone Nguyễn Đình Chiểu : 33 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, quận 1, TPHCM

    – Cơ sở 4 Warning Zone Võ Văn Tần: 99-101 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, TPHCM

    – Cơ sở 5: 31 Lê Thị Riêng, Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM

    – Cơ sở 6 Warning Zone Lê Duẩn: Tầng 3, 39 Lê Duẩn, Bến Nghé, quận 1, TPHCM

    – Cơ sở 7: 283 Quang Trung, Gò Vấp, TPHCM

    – Cơ sở 8: 76 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, TPHCM

    – Cở sở 9 Warning Zone Hai Bà Trưng: 40-42 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

    Chuỗi nhà hàng trong quá trình vận động đã khai trương thêm 2 cơ sở tại thành phố Đà Lạt ngàn hoa và thành phố ánh sáng Đà Nẵng. Sức hút đặc biệt đã giúp các cơ sở này ngày càng được chào đón và thu hút thực khách nhiều hơn.

    – Cơ sở 9: 14A Trần Hưng Đạo, phường 10, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

    – Cơ sở 10: B8-9 đường 2/9, Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu, Đà Nẵng

    Cách đơn giản hơn là quay số tổng đài, trao đổi với nhân viên tại bộ phận chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể lên trang web của nhà hàng, tham khảo thực đơn, đặt bàn online dễ dàng.

    Hotline Warning Zone Sài Gòn – TP Hồ Chí Minh: 0834 666 286

    Hotline Warning Zone Đà Lạt Lâm Đồng: 0906 964 924

    Tổng đài đặt bàn: 1900 6096

    Website đặt bàn: https://warningzone.com/

    Warning Zone Restaurant như chính tên gọi của mình là không gian bụi bặm, phong trần và lôi cuốn. Một thế giới tái sinh hiện hữu, gai góc có phần thô kệch nhưng lại rất tinh tế và ẩn sau đó là cả một câu chuyện riêng. Nhà hàng sử dụng nhiều vật kiệu từ kim loại, một thiết kế hiện đại và sáng tạo.

    Gam màu tối tạo nên sức hút đặc biệt cùng những hình vẽ phác họa “loài người Warning Zone” dù đang phải chống chọi lại sự khắc nghiệt từ hậu quả của những cuộc chiến tranh để lại nhưng vẫn rất mạnh mẽ.

    Đó cũng là tiêu chí mà nhà hàng hướng đến, mong muốn cuộc sống ngày một văn minh và có hành động thiết thực vì môi trường.

    Nếu như ban ngày tràn ngập ánh sáng từ mặt trời rực rỡ thì buổi đêm ánh đèn lung linh lại khiến nơi đây thêm phần lãng mạn.

    Không khí yêu đương, đầm ấm dễ khiến người ta rung động mà bỗng chốc quên đi những mệt nhọc tầm thường.

    Không gian rộng lớn với rất nhiều bàn dành cho nhóm đông người, địa chỉ này cực thích hợp cho những bữa tiệc liên hoan, tụ tập, tổ chức tiệc tùng.

    Mỗi một chi nhánh sẽ có điểm nhấn riêng nhưng đều theo một phong cách trẻ trung, hiện đại, cá tính. Có bãi đậu xe rộng, xe hơi thoải mái chỗ để.

    Thương hiệu Warning Zone còn nằm trong chính thực đơn đa dạng các món Việt với phong cách chế biến vô cùng sáng tạo.

    Bạn sẽ được cung cấp menu với 7 hạng mục khác nhau gồm Warning Zone Signature, Meat is great, Snack for more, Hotpot – Frided rice & noodles, Grill for thrills, Green for life, Hell yeah – snail. Với mỗi hạng sẽ có thêm rất nhiều món ăn ngon, độc đáo, lạ miệng và dễ gây nghiền.

    Tôm sống WNZ cũng là món ăn gây thương nhớ với vị tươi ngọt cùng nước chấm cay nồng.

    Sụn gà xào tòi lại rất thơm mùi bơ nhấp nháp thêm chút bia tươi thì không còn niềm hạnh phúc nào sánh bằng. Bên cạnh đó còn rất nhiều món hấp dẫn, hơn 70 món cực ngon và mức giá trung bình từ 40k – 350k.

    Chất lượng cũng tương đương với tinh thần phục vụ chuyên nghiệp. Đầu bếp có tay nghề, chế biến những món ăn hợp khẩu vị người Việt, đậm đà và sáng tạo. Bạn có thể tham khảo thực đơn online ngay trên trang web của nhà hàng.

    Đến với nhà hàng Warning Zone thực khách sẽ được trải nghiệm những món Việt siêu ngon trong một không gian cực đỉnh.

    Đầu tiên hãy nói đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp và ân cần. Đặt bàn dễ dàng, chọn món nhanh, nhân viên thân thiện sẽ giúp bạn có một bữa tiệc hoàn hảo nhất bên bạn bè, người thân. Đặc biệt với dịch vụ tiệc lưu động thì thực khách không cần đến nhà hàng mà vẫn được phục vụ như tại nhà hàng.

    Bạn có thể chọn không gian sân vườn, rooftop hay ban công, trong nhà. Mỗi một ngóc ngách đều ấn tượng, background tuyệt đối không bao giờ làm bạn thất vọng.

    Nguyên liệu sạch và tươi ngon là yếu tố hàng đầu để nhà hàng chế biến được những món ăn ngon. Thực khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đồ ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm trong thời buổi hiện đại.

    Đầu bếp chuyên nghiệp chế biến món Việt theo những phong cách khác nhau vô cùng sáng tạo để thực khách có cảm nhận mới lạ. Mỗi món đều giữ được hương vị đặc trưng nhưng cũng không quên để lại hậu vị tương tư đến mê mẩn.

    Warning Zone có rất nhiều cơ sở, tại Sài Gòn có tất cả 8 chi nhánh hoạt động trong trung tâm thành phố. Địa chỉ dễ tìm, dễ bắt xe và cũng không quá tắc đường nên bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau.

    Những du khách dù chưa từng trải nghiệm cũng dễ dàng tìm đến nhà hàng và thưởng thức món ăn ngon.

    Bạn có bao nhiêu thành viên thì nhà hàng đều take care rất tốt, nên hãy cứ đặt bàn thoải mái, hẹn đúng giờ và số người. Cách thực đặt bàn đơn giản, gọi điện vào hotline, tổng đài hoặc đặt online qua website.

    Tuy nhiên với đoàn 10 người trở lên sẽ cần đặt cọc trước, điều này cũng giống như bảo nhà hàng khác nên cũng không quá bất tiện.

    Bùi Thương

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Món Bò Viên Chay Hấp Dẫn, Lạ Miệng
  • Bạn Đã Biết Cách Chế Biến Bò Viên Ngon?
  • Cách Làm Món Mỳ Spaghetti Thịt Bò Đơn Giản Chuẩn Phong Cách Ý
  • Hướng Dẫn Làm Món Bò Hầm Rượu Vang Ngon Tuyệt
  • Bí Quyết Làm Món Bò Hầm Rượu Vang Kiểu Pháp Ngon Không Cưỡng Nổi
  • Top Nhà Hàng Có Menu Đồ Ăn Sang Chảnh Từ Á Sang Âu

    --- Bài mới hơn ---

  • Tư Vấn Kinh Doanh Đồ Ăn Sáng Thành Công
  • Bí Quyết Kinh Doanh Đồ Ăn Sáng Thành Công
  • Mở Quán Cà Phê Kết Hợp Bán Đồ Ăn Sáng
  • 9 Bước Kinh Doanh Thức Ăn Nhanh Tấp Nập Khách Ghé Qua
  • Mẫu Menu Đẹp File Word Miễn Phí
  • Gõ Thái Noodles

    Thực đơn ở đây bao gồm pad Thái gà hoặc tôm, thịt heo nướng ăn kèm xôi, kem dừa Thái truyền thống, trà sữa Thái… và không thể thiếu các món mì, miến hấp dẫn. Đặc biệt món chè xôi vừa dẻo vừa béo, thơm thơm mùi xoài là một món không thể bỏ lỡ khi đến thăm nơi này.

    Namo Artisanal Pizzeria

    Nếu bạn đam mê tinh hoa ẩm thực truyền thống của Italy, đây là một nhà hàng ở chúng tôi bạn không thể bỏ qua. Đặc trưng tinh hoa của người Italy, thực đơn ở đây phong phú với nhiều loại pasta được tự làm bằng tay. Bên cạnh đó, các món chính cũng như tráng miệng theo phong cách Italy nhưng phù hợp với khẩu vị của người Việt nên rất được người Việt Nam đón nhận.

    Pizza, Crab Tanglionlini Al Nero là những món bạn nên thử ở Namo Artisanal Pizzeria.

    Belgo

    Nhắc tới bia thì không thể nhắc tới nước Bỉ, Belgian Frites Truffles của Bỉ ngay giữa lòng Sài thành là trải nghiệm thú vị bạn có được khi ghé Belgo.

    Nơi đây được dàn dựng và thiết kế theo phong cách Bắc Âu. Khi tới đây bạn sẽ tưởng chừng như mình vừa đi lạc vào thủ đô Brussels. Mặc dù giá thành khá cao, nhưng không gian nhà hàng vô cùng ấn tượng cùng với vị bia tươi ngon không thể trộn lẫn vào được mang lại một trải nghiệm đáng tiền.

    YEN Sushi Premium

    Nếu bạn yêu thích sushi thì chắc hẳn đã phải nghe qua cái tên Yen Sushi. Đây cũng là một địa điểm được ưa chuộc bởi giới trẻ Sài Thành. Yen Sushi được trang trí theo phong cách trang nhã, sang trọng và rất nề nếp, ngăn nắp gợi nhớ đến xứ sở hoa anh đào. Vậy nên, bên cạnh là một nơi thưởng thức món ăn cao cấp, đây còn là địa điểm check-in lý tưởng đấy.

    Điểm đặc biệt trong tất cả các món ở đây là không sử dụng quá nhiều gia vị, đồng thời hội tụ đầy đủ tam ngũ đặc trưng trong ẩm thực Nhật Bản. Cách bài trí món ăn của nhà hàng tinh tế giúp thực khách có cảm giác ngon miệng hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bật Mí Thực Đơn Ăn Sáng Tại Nhà Siêu Bổ Dưỡng
  • Thiết Kế Menu Đồ Ăn Phòng Net Khoa Học, Ấn Tượng Và Thu Hút Game Thủ
  • Quán Cơm Bình Dân Cần Menu Đa Dạng Sạch Sẽ Hấp Dẫn Khách
  • Hướng Dẫn Tạo Menu Cafe “độc” Bất Ngờ Trong 30 Phút
  • Các Món Ăn Chay Từ Mít
  • Khóa Học Menu Ăn Vặt Mở Quán

    --- Bài mới hơn ---

  • Lịch Khai Giảng Các Lớp Ăn Vặt
  • Khóa Học Làm Đồ Ăn Hot Nhất Tphcm
  • Sau Phun Môi Kiêng Thịt Bò Bao Lâu Để Lên Màu Đẹp Nhất?
  • Sau Khi Xăm Môi Kiêng Thịt Bò Trong Bao Lâu?
  • Chia Sẻ Công Thức, Cách Làm Xúc Xích Ngon Tại Nhà Trong 15 Phút
  •  KHÓA HỌC MENU ĂN VẶT MỞ QUÁN

    Kinh doanh đồ ăn vặt đang là hướng đi mới kết hợp với kinh doanh cà phê và trà sữa. Thời gian gần đây, đồ ăn vặt là món ăn được đặt hàng nhiều nhất và ngày càng trở thành trào lưu trong giới trẻ. Chính vì thế, mô hình kinh doanh ăn vặt đang thu hút rất nhiều chủ quán , bởi số vốn nhỏ nhưng lợi nhuận không hề nhỏ, các món ăn vặt thường có thời gian chế biến nhanh và nguồn nguyên liệu đơn giản.

    Nhắc đến các món ăn vặt chắc chắn không thể bỏ qua các món quá quen thuộc như bánh tráng trộn, xoài lắc, khoai tây chiên… Những món này đa số đã rất nhiều người bán lâu năm nếu bạn mở ra có thể sẽ cạnh tranh không lại. Thay vào đó, sao bạn không nghĩ đến những món mới, các món từ Hàn Quốc, Ý sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn bằng sự mới lạ.

    Nắm bắt được xu hướng đó, Passion Link mang đến khóa học đặc biệt nhất về “Menu các món ăn vặt cho quán cà phê và trà sữa” với những công thức ngon chuẩn làm nên các món ăn vặt nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay! Với tiêu chí các món ăn vặt phải cùng gu với thức uống để vừa bán thêm các món ăn, vừa tăng thêm doanh số món uống! 

    CÙNG TRẢ LỜI 5 CÂU HỎI – BẠN QUAN TÂM NHẤT !

    Câu hỏi 1: Bạn sẽ nhận được gì sau khoá học này?

    – Kiến thức về nguồn nguyên liệu tươi ngon, kỹ thuật chế biến và bảo quản.

    – Giới thiệu các dụng cụ hỗ trợ cần thiết trong chế biến.

    – Công thức và quy trình thực hành chế biến các món ăn vặt chuẩn vị.

    – Hướng dẫn menu phù hợp cho quán.

    Câu hỏi 2: Nội dung đào tạo như thế nào?

    Phần 1: Nguyên liệu và dụng cụ chế biến

    Phần 2: Nắm vững công thức và quy trình chế biến các món:

    ·         Mì cay Hàn Quốc 7 cấp độ

    ·         Bánh gạo cay Hàn Quốc

    ·         Bánh Gạo Lắc Phô Mai

    ·         Mỳ Ý Spaghetti 

    ·         Bánh bi kẹp kem Hồng Kông

     

    Hình: Mì cay Hàn Quốc

    Hình: Bánh gạo cay Hàn Quốc

    Hình: Bánh gạo lắc phô mai

    Hình: Mì Ý Spaghetty

    Hình: Bánh bi kẹp Hongkong

     

    Đây là phần lý thuyết quan trọng, bí quyết giữ được hương vị thơm ngon, quy trình chế biến chuẩn.

    Phần 3: Thực hành: Học viên tự tay làm nên các món ăn.

    Phần 4: Nghệ thuật trang trí và hoàn thiện.

    Phần 5: Hướng dẫn lên Menu. Tính giá vốn và định giá bán.

    Hình 2: Tự tin với tay nghề tạo ra các món ăn hấp dẫn!

    Câu hỏi 3 : Sự khác biệt trong đào tạo tại Passion Link: 

    Sau khi thực hành, học viên sẽ được thầy cô hướng dẫn để hoàn thiện kỹ năng chế biến và trang trí. Món ăn ngon dựa trên 3 tiêu chí quan trọng bao gồm: được chế biến đạt hương vị ngon đúng chuẩn, cách bày trí món ăn đẹp và bắt mắt, thời gian hoàn thành món ăn nhanh chóng.

    Học tại Passion Link, học viên sẽ nắm được bí quyết thực hành tự tin. Sau khóa học, học viên vẫn được hỗ trợ từ giảng viên nếu có thắc mắc về nội dung khoá học.

     

     

    Câu hỏi 4: Học phí và thời gian học ?

    Học phí ưu đãi: Từ 7.9 TRIỆU chỉ còn 5,9 TRIỆU duy nhất cho 35 học viên/tháng. Học phí đã bao gồm nguyên liệu, dụng cụ thực hành. Có giáo trình và công thức cho học viên.

    Thời gian đào tạo: 4 buổi (sáng + chiều) liên tục trong 2 ngày ( Sáng: 8h30-11h30 và Chiều:13h30-16h30). Miễn phí học lại cho học viên chưa thành thạo sau khoá học!

    “3 VẤN ĐỀ VỀ MÓN ĂN VẶT  – BẠN ĐANG GẶP ”, LÀ GÌ?

    • Món ăn chưa có đột phá, giống những mô hình kinh doanh khác.

    • Khách hàng chưa hài lòng vì món ăn không ngon miệng.

    Dịch Vụ Nấu Ăn Menu24H

    --- Bài mới hơn ---

  • Mẹo Hay Để Chuẩn Bị Thức Ăn Cho Cả Tuần
  • Sử Dụng Máy Xay Thịt Gia Đình Để Chuẩn Bị Đồ Ăn Cho Cả Nhà
  • Ivivu.com Ra Mắt Combo Nguyên Liệu Sơ Chế Cho Bữa Tối Chỉ Từ 99K/tuần
  • Cách Làm Vịt Nấu Chao Đậm Đà Hương Vị Miền Tây
  • Học Cách Nấu Lẩu Vịt Nấu Chao Đậm Đà Hương Vị Miền Tây
  • Nếu không đủ thời gian và kinh nghiệm để nấu một bữa tiệc tươm tất cho các sự kiện quan trọng của gia đình hay công ty, vậy thì hãy để Menu24h giúp bạn! Luôn đầu tư đạt chuẩn từng khâu chuẩn bị để mang đến những bữa tiệc thịnh soạn, tiêu chí món ăn thơm ngon, bổ dưỡng và quan trọng là chi phí không quá cao, dịch vụ nấu ăn của Menu24h tự tin đáp ứng tất cả những vấn đề về tổ chức tiệc mà khách hàng bận tâm.

    Đặt dịch vụ nấu ăn – Xu hướng tất yếu mang đến muôn vàn tiện ích

    Xã hội ngày càng phát triển, yêu cầu về ăn uống không chỉ gói gọn ở việc ăn no mà còn đảm bảo là phải ăn ngon. Thế nhưng, thật không dễ dàng để có một buổi tiệc thơm ngon tươm tất, chúng ta mỗi ngày đều bận rộn nên không đủ thời gian để chuẩn bị thật chỉn chu, và đặc biệt không phải ai cũng có thiên phú nấu ăn ngon….Với tất cả những điều đó, chính là xu hướng được đông đảo khách hàng lựa chọn.

    Dịch vụ nấu ăn tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh được xem là một trong những ngành dịch vụ phát triển mạnh mẽ. Hình thức tổ chức ăn uống này không chỉ phù hợp với các hộ gia đình mà còn là lựa chọn sáng giá của các đơn vị công ty, văn phòng nơi làm việc. Dịch vụ nấu tiệc mang đến nhiều lợi ích mà chúng ta không dễ dàng có được nếu tự mình tổ chức, cụ thể:

    – Buổi tiệc được tổ chức tại nhà nên mang đến không khí đầm ấm, gần gũi.

    – Dụng cụ thiết bị dùng trong buổi tiệc như bàn ghế, chén dĩa, phông rạp…đồng bộ và chất lượng cao

    – Thực đơn, đa dạng phong phú đi kèm với chất lượng món ăn đảm bảo thơm ngon, dinh dưỡng, hợp khẩu vị thực khách.

    – Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo, đáp ứng số lượng và chất lượng cho các buổi tiệc lớn nhỏ khác nhau.

    – Giá cả cạnh tranh, thấp hơn hẳn so với chi phí đặt tiệc tại nhà hàng.

    – Dọn dẹp sạch sẽ sau khi tàn tiệc, trả lại không gian tinh tươm.

    Dịch vụ nấu ăn tại thành phố Hồ Chí Minh – Menu24h

    Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, Menu24h đã ra đời và đẩy mạnh phát triển với đa dạng các loại hình tiệc phục vụ nhiều gia đình cùng các doanh nghiệp lớn nhỏ. Dịch vụ nấu ăn của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng trọn vẹn dành cho gia chủ cùng toàn thể khách mời tham dự buổi tiệc bởi món ăn ngon, dịch vụ chuyên nghiệp cùng chi phí phải chăng.

    Đến với Menu24h, thực khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn hảo hạng, từ các món ăn mang hương vị ẩm thực Việt Nam của từng vùng miền đặc trưng cho đến các món ăn mang phong cách Châu Âu, thực đơn đa dạng để khách hàng tùy ý lựa chọn. Trong quá trình chế biến món ăn, các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đảm bảo, đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đã qua đào tạo từ các trưởng học ẩm thực nổi tiếng cùng kinh nghiệm nấu ăn cho nhiều buổi tiệc, chắc chắn sẽ mang cho khách hàng bàn tiệc tròn vị và hấp dẫn nhất.

    Ngoài ra, tất cả dụng cụ, thiết bị trong buổi tiệc được Menu24h đầu tư đạt chuẩn về số lượng cũng như chất lượng cao cấp. Cùng với đó là cách lên mẫu trang trí không gian vô cùng mới mẻ, đẹp mắt và sáng tạo, khẳng định sẽ biến không gian quen thuộc của khách hàng thành trở thành một nhà hàng lung linh. Ngoài khu vực các quận nội thành, ngoại ô TP. Hồ Chí Minh, Menu24h đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ở các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai…

    Mỗi buổi tiệc dù lớn dù nhỏ cũng đều phải chuẩn bị kỹ càng để chiêu đãi khách mời một cách nồng hậu và thể hiện được đẳng cấp của chủ tiệc. Vậy nên đừng ngần đến với dịch vụ nấu ăn Menu24h để sở hữu ngay buổi tiệc hoàn hảo từ món ăn đến trải nghiệm phục vụ đẳng cấp. Việc bạn cần làm chỉ là vào trang web chính của Menu24h tại để tham khảo menu, điền thông tin đặt tiệc hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline để nhận được tư vấn miễn phí.

    Khoảnh khắc cuối năm đầy ý nghĩa với dịch vụ đặt tiệc tất niên Menu24h

    “Đánh bay” 5 nỗi lo tổ chức tiệc với dịch vụ đặt tiệc tại nhà chuyên nghiệp

    Liên hệ Menu24h facebook: https://www.facebook.com/Menu24h.vn/

    --- Bài cũ hơn ---

  • 6 Cách Làm Menu Đẹp Chỉ Với Vài Bước Đơn Giản Nhất
  • Hướng Dẫn 8 Cách Nấu Lẩu Thái Chua Cay Ngon Tại Nhà Đậm Đà Đến Khó Quên
  • Cách Nấu Lẩu Thái Chua Cay Đúng Vị Cho Mùa Đông
  • Bí Quyết Nấu Lẩu Thái Chua Cay Đúng Vị Đãi Khách
  • Thèm Ăn Lẩu Không Cần Ra Tiệm Với 5 Công Thức Nấu Lẩu Thái Đơn Giản
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100