Cách Làm Món Lườn Gà Rán Giòn

--- Bài mới hơn ---

  • Những Món Ngon Được Chế Biến Từ Thịt Gà Xay Đơn Giản, Dễ Làm
  • 60 Món Quà Tặng Sinh Nhật Cho Chồng Theo Từng Độ Tuổi
  • Tới Quảng Ninh, Khám Phá Đặc Sản Khâu Nhục
  • 6 Cách Kho Cá Ngon Nhất Việt Nam ❤️ Cách Làm ❤️
  • Khô Cá Kèo Làm Món Gì Ngon Nhất?
    • Lườn Gà: 1 kg
    • Gia vị chiên cay: 20 g ( 2 thìa )
    • Bột chiên gà giòn: 500 g
    • Trứng gà: 1 quả
    • Cân Gia Vị Chiên Cay 20g và nước là 100g ra 1 cái bát hoặc chén, đánh tan gia vị.
    • Cho thịt gà ra 1 cái chậu hoặc bowl hình tròn cho dễ làm.
    • Đổ ra vị đã hòa tan vào thịt gà, sau đó trộn đều, đảo ngược, đảo xuôi trong vòng 5 – 10 phút sao cho gia vị ngấm hết vào thịt gà là được.
    • Sau khi ướp xong, để thịt gà vào tủ mát để ngấm trong vòng 2h là dùng được. Nhiệt độ tủ mát ở 2ᵒC – 5ᵒC
    • Lưu ý: thịt gà tẩm ướp bảo quản trong tủ lạnh không để quá 2 ngày là 48h
      Cân 100g BỘT CHIÊN GÀ GIÒN cộng với 160 g Nước và 1 lòng đỏ trứng gà vào 1 cái bát to. Dùng phới đánh tan hỗn hợp bột và nước sao cho bột sánh mượt đồng nhất.

    • Đổ hết thịt gà ra rổ cho ráo nước sau đó cho thịt gà vào bát to hoặc chậu. Sau đó đổ tất cả bột nước vào chậu Gà đã ướp ( nếu đánh nhiều bột nước dùng trong nhà hàng thì cho Gà đã tẩm ướp vào chậu bột nước ). Ngâm Gà trong bột nước trong khoảng 5 S sao cho bột nước bám đều vào thịt gà
    • Vớt thịt gà ra 1 rổ, để ráo bớt bột nước trong khoảng 10 S.
    • Đổ 2/3 số BỘT CHIÊN GÀ GIÒN còn lại vào 1 cái hộp có nắp và cho thịt gà đã tẩm bột nước vào, 1/3 số bột còn lại cho đổ lên trên thịt gà, đậy nắp hộp lại và xóc 10 lần hộp Gà và Bột khô ( đối với nhà hàng đổ bột chiên gà giòn ra khay 1/1 sâu 15 cm, sau đó dùng tay Xúc Cuốn, Xúc Thả 10 lần).
    • Sau khi trộn bột, dùng 2 tay cầm 2 miếng thịt gà đập nhẹ tay cho rơi bớt bột khô. Sau đó thả vào chiên ngay ( Chiên ngay sau khi trộn bột xong thì vỏ bột sẽ giòn và xốp, để lâu bột ngấm nước sẽ cứng và khô )

    Bước 4 : Chiên

    • Bật bếp chiên và cài đặt nhiệt độ chiên là 165ᵒC cho đến khi đạt nhiệt độ chiên rồi sau đó tiến hành tẩm bột thịt gà
    • Thịt gà tẩm bột xong, thả lần lượt vào chiên, không thả chồng chất lên nhau. Thả xong bấm giờ chiên đối với gà giòn không xương là 4 phút
    • Sau khi thả gà vào chiên 2 phút, ta dùng vợt đảo nhẹ thịt gà lên và không làm vỡ bột, những miếng chồng lên nhau ta tách chúng ra. Lấy vợt vớt hết bột nổi lên mặt dầu hoặc lơ lửng trong máy chiên
    • Chiên chín gà trong 4 phút
    • Gà chín vớt ra để ráo dầu trong 1 phút là được.

    Yêu cầu:

    • Lườn Gà chín vàng đều với màu sắc tự nhiên, vỏ giòn tan, xốp, lên vảy xù hấp dẫn, vỏ bột có mùi thơm tự nhiên của các loại gia vị và vị vừa ăn
    • Gia vị ngấm đều vào thịt gà hấp dẫn người ăn
    • Lườn gà chiên ăn kèm với các loại rau Salad, hoặc ăn kèm với Cơm tùy thích, dùng nước chấm là Tương Ớt, Tương Cà chua hay xốt Mayonase đêu được.
    • Lườn Gà có thể dùng ăn luôn hoặc trộn với rau salad, kẹp vào bánh Hamburger, kẹp bánh mỳ…
    • Thịt gà có thể uống cùng Nước Ngọt, Nước trái cây hoặc Bia ( Beer ) tùy thích
    • Liên hệ Website : chúng tôi hoặc Đt 043 9520458

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hôm Nay Ăn Gì: Đổi Vị Với Món Lườn Gà Sốt Chua Ngọt Đơn Giản Dễ Làm
  • Học Ngay Cách Làm Món Miến Xào Thập Cẩm, Lòng Gà, Hải Sản Ngon
  • Mách Nhỏ Bạn Cách Nấu Lẩu Nấm Hải Sản Cực Ngon Với Các Bước Đơn Giản
  • Tổng Hợp Công Thức Nấu Món Ngon Hải Sản Cho Các Chị Em Trổ Tài Tại Nhà
  • Cách Làm Mì Xào Tương Ớt Hải Sản Sốt Cay Hàn Quốc
  • Thông Tin Lườn Cá Hồi Làm Món Gì Ngon Mới Nhất 04/2021

    --- Bài mới hơn ---

  • Nấu Món Ăn Hàn Quốc Không Khó
  • Tìm Hiểu Về Cồi Sò Điệp? Cồi Sò Điệp Nấu Món Gì Là Tuyệt Vời Nhất?
  • Lên Thực Đơn Với 5 Món Chay Đơn Giản Khi Đặt Tiệc Đám Giỗ Quận 5
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Bún Măng Ngan
  • Cách Nấu Đậu Hủ Tứ Xuyên Đậm Đà Hương Vị Trung Hoa
  • Ông Giàu chuyên bán con Đẻn (Rắn biển) hàng sống nguyên con để chế biến các món ăn ngon hoặc dùng để ngâm rượu. Nhiều người tò mò háo hức khi lần đầu thưởng thức “mãng xà biển” mà không khỏi trầm trồ khen ngợi món đặc sản trứ danh … Nhiều người tò mò háo hức khi lần đầu thưởng thức “mãng xà biển” mà không khỏi trầm trồ khen ngợi món đặc sản trứ danh nổi tiếng của vùng biển Quảng Bình này. Không những ngon, mà trong phần thịt của rắn Đẻn biển còn có chứa nhiều acid amin bổ ích cho cơ thể. Chúng

    Bào ngư Hàn Quốc đông lạnh được đánh bắt từ vùng biển sạch nổi tiếng của Hàn Quốc. Khi chúng vừa ngợp được làm lạnh ngay để giữ được độ ngon ngọt gần như tuyệt đối của chất thịt bào ngư. Nếu bạn lo lắng về giá tiền mua bào … Những giá trị dinh dưỡng mà chúng mang đến thật khiến bao người phải trầm trồ: giúp bổ thận, tăng cường sinh lực, bồi bổ sức khỏe. Bào ngư xứ Hàn còn được đánh giá chất thịt giòn ngọt hơn cả bào ngư New Zealand. Mua bào ngư Hàn Quốc đông lạnh ở đâu bán Ông Giàu – công ty chuyên cung cấp bán hải sản nhập khẩu cao cấp. Bào ngư Hàn Quốc bảo quản lạnh được đóng thành từng

    Mực là một trong những loại hải sản đắt tiền được nhiều người yêu thích trong những năm gần đây. Có nhiều món ăn được tạo nên từ nguyên liệu này trong đó mực dẻo 3 nắng luôn thu hút được nhiều người tiêu dùng. Bạn có thể mua chúng … Đây là một trong những biện pháp hiệu quả những không tốn kém quá nhiều chi phí khi thực hiện. Tùy theo thời gian và số lần phơi mà mực được chia làm nhiều loại khác nhau như là mực 1 năng, 2 nắng, 3 nắng,… Sau mỗi một lần phơi thì lượng nước trong con mực sẽ giảm dần nhờ đó có thể bảo quản

    Những món ăn chế biến từ hải sâm ngận vàng luôn thu hút được nhiều khách hàng. Nếu bạn đã từng thử qua món súp hải sâm ngận vàng chắc chắn không thể nào quên được hương vị thơm ngon mà nó mang đến. Món súp bổ dưỡng này không … Ngoài ra, hải sâm ngận vàng còn hỗ trợ điều trị suy nhược cơ thể, tiện tiện khó, khí huyết kém…Sản phẩm này cực kỳ phù hợp để làm quà biếu cho người thân của mình. Bán hải sâm ngận vàng tươi ngon ở đâu – giá bao nhiêu tiền? Trên thị trường Việt Nam mức giá bán hải sâm ngận vàng luôn thay đổi, biến động theo thời điểm, mùa. Ngoài ra, giá cả còn phụ thuộc vào chất

    Tôm tít Indo sống size lớn hàng nhập khẩu với chất thịt săn chắc, ngọt khác hẳn với mùi vị tôm hùm, tôm càng xanh hay tôm sú biển. Ông Giàu chuyên bán tôm tích sống loại to với dịch vụ giao hàng tận nơi tiện lợi. Tôm tít Indo … Cụ thể như mặt hàng tôm tít Indo là hàng sống, giao sống tận nơi. Đây chính là chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất mà chúng tôi mang đến cho bạn. Tôm tít Indo sống hấp chắc thịt ngọt Giá bán: 1.590k/kg (size 3 – 5 con/kg); 990k/kg (size 8 – 10 con/kg) Xuất xứ: nhập khẩu Indonesia Quy cách: tôm sống nguyên con Giao hàng tận nơi Tôm tích khổng lồ trọng lượng càng lớn thì giá trị càng cao. Giá bán

    Tôm càng đỏ NaUy cực kỳ nổi tiếng với độ ngon ngọt tự nhiên. Chất thịt tôm săn chắc, lớp vỏ dày bảo bọc phần thịt nõn nà bên trong thân tôm. Đây là một trong những loại hải sản nhập khẩu từ Châu Âu có giá trị thương mại … Tuy nhiên, đảm bảo rằng sản phẩm tôm càng đỏ NaUy nhập khẩu ăn không những được mà còn rất ngon. Chính vì thế, nó mới trở thành một trong những mặt hàng tôm thương mại quan trọng ở Châu Âu hiện nay. Ngoài ra, giá bán tôm càng đỏ NaUy cũng không hề rẻ so với các mặt hàng hải sản thị trường Việt hiện nay. Tôm càng đỏ nhập khẩu NaUy Hải sản Ông Giàu bán tôm càng đỏ

    Tôm Bắc Cực là một loại tôm nhập khẩu được đánh bắt ở vùng Bắc băng dương và đóng hộp vận chuyển về Việt Nam. Loại tôm này vì sống trong môi trường nước lạnh giá nên phần thịt đặc biệt cực kỳ săn chắc và ngọt hơn các loại … Đây là loại tôm lạ mà khi nghe đến ai ai cũng muốn thử qua một lần và khi đã một lần thử thì không thể nào quên được hương vị đặc biệt của chúng. Loại tôm này phải mất đến 5 năm mới có thể trưởng thành, muốn tôm được ngon cần phải sơ chế và bảo quản ngay khi tôm vừa được đánh bắt đưa lên tàu. Bán tôm Bắc Cực tươi ngon giá rẻ tại Hà Nội và TpHCM Với nhiều mặt

    Hải sâm đen Canada khô là loại hải sâm được đánh bắt từ vùng biển Canada và được làm sạch phơi khô. Sau đó đóng gói cẩn thận và đúng quy cách, bắt đầu xuất khẩu đi các nước, trong đó có Việt Nam. Hải sâm được ví như “nhân … Nếu nói đến nơi chuyên bán hải sản nhập khẩu tại Việt Nam, bạn phải biết đến công ty Hải sản Ông Giàu. Đây là nơi không chỉ bán hàng chất lượng mà còn bán với hình thức hiện thời: kinh doanh Online – giao hàng tận nơi. Vì thế, bạn sẽ có thể dễ dàng cập nhật thông tin nhanh chóng trên mạng, trên

    Cua Ruby Alaska sống là loại cua nhập khẩu về Việt nam có vị ngọt, độ giòn và phần thịt tươi món. Vì là cua sống nên nhiều người tìm mua cua Ruby để chế biến nhiều món ăn ngon. Sự hấp dẫn từ cua Ruby còn bởi vì chúng … Thông thường, loại cua này chỉ xuất hiện ở Alaska. Đây là nơi rất thịnh hành cua Ruby. Về với Việt Nam, do nhu cầu thị trường chưa biết đến

    Cua Dừa Nhật Bản khổng lồ hiện đang có mặt tại Việt Nam được cung cấp bởi hải sản Ông Giàu. Bạn có thể làm món cua hấp, cua nướng mọi đều rất ngon và bổ dưỡng. Cập nhật những thông tin về gái cua Dừa hiện nay – cách … Thật kinh ngạc trước kích thước của cua Dừa. Cua Dừa Nhật Bản là loại cua ẩn sĩ, lúc cua con nhỏ sống trong các vỏ ốc và thường được gọi là “Cua Mượn Hồn”. Khi lớn lên, không còn vỏ nào có thể vừa với cua nữa và phần bụng cua cũng trở nên cứng cáp hơn nên không cần trốn hay che dấu nữa. Cua Dừa có 10 chi. Cặp chân trước có thể dùng như một chiếc kéo cực kỳ sắc bén có thể

    Càng cua Hoàng Đế Alaska – phần càng được tách ra từ con cua King Crab (cua Hoàng Đế) sống nguyên con. Sau đó, chúng được hấp chín kết hợp cùng kỹ thuật làm lạnh nhanh IQF đã giữ được hương vị ngọt tự nhiên từ thịt cua. Càng cua … Từ đó, bạn có thể an tâm mua hàng và sử dụng sản phẩm. Ông Giàu luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm càng cua Hoàng Đế Alaska tốt nhất về chất lượng kèm dịch vụ giao hành nhanh chóng tiện lợi. Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình trong quá trình phục vụ, sự chua đáo trong việc chuẩn bị sản phẩm, sự an tâm về chất lượng mặt hàng. Đặt hàng

    Cá Tuyết là một trong những loại cá nhập khẩu ngon nhất thế giới. Cá tuyết có phần thịt trắng vị nhẹ và thịt rời nhưng rất ngon nên được nhiều người ưa chuộng. Hiện nay, công ty Ông Giàu đang có bán cá tuyết tươi ngon. Cá tuyết nhập … Loại cá Tuyết được nhập khẩu vào Việt Nam là cá tuyết Nga. Ở đất nước ta, cá tuyết được xem là một trong những món ăn đặc sản hầu hết chỉ có ở các nhà hàng sang trọng và chỉ phục vụ cho những đại gia. Cá tuyết mua bán ở đâu Là đặc sản được nhập về Việt Nam và đang được bán bởi công ty hải sản Ông Giàu, cá tuyết không chỉ dùng làm nguyên liệu món ăn ngon mà còn là

    Cá Saba Nhật Bản là một loại cá của Nhật Bản rất được ưa chuộng không chỉ tại thị trường Nhật mà tại thị trường Việt Nam cũng vậy. Để ăn cá Saba nhập khẩu từ Nhật Bản, hãy đặt hàng ngày tại hải sản Ông Giàu. Cá Saba Nhật con … Ngoài nướng than, bạn còn có thể nước cá Saba trong giấy bạc hoặc còn có thể làm sushi cũng rất ngon. Với nguyên liệu hải sản cá Saba hay còn gọi là cá thu Nhật tươi ngon, các bạn có thể hô biến thành biết bao món ăn ngon. Hãy nhanh tay đặt hàng mua cá Saba Nhật Bản tươi đảm bảo chất lượng. Nhanh tay đặt hàng cá Saba để tận hưởng những hương vị ngon

    Yến sào là một loại thực phẩm có tác dụng lớn với con người, chuyên bồ bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe. Đây được xem là một trong những cao lương mỹ vị của trần gian đứng đầu danh sách các món “bát trân” hiện nay. Nổi tiếng nhất … Những nơi nguyên hiểm như vậy mới bảo vệ được tổ và con của chúng. Chính vì thế, để khai thác yến sào tự nhiên quả thực rất khó khăn từ bước tìm nơi ở cho đến đánh bắt được tổ của chúng. Tuy nhiên, công ty Ông Giàu đã có nhiều năm kinh nghiệm với biển cả và cách đánh bắt yến để tìm được những tổ yến tốt nhất, sau đó sơ chế theo quy trình đạt chuẩn chất lượng vệ

    Hải sâm đỏ – hải sản thượng lưu hàng cao cấp với giá trị dinh dưỡng cực cao đang được bán tại Ông Giàu. Đến đây, bạn có thể có ngay cho mình những con hải sâm biển đỏ cực quý về chất lượng lẫn hương vị. Tác dụng của … chúng được bổ sung dùng làm vị thuốc quý cho nhiều chứng bệnh khác nhau như: chữa chứng mất ngủ, táo bón, chứng di tinh,.v.v… Hiện nay, mặt hàng hải sâm đỏ đang có mặt tại Ông Giàu với mức giá bán theo thị trường. Do đó, bạn có thể liên hệ trực tiếp Hotline để cập nhật giá bán hải sâm đỏ tươi hiện tại một cách nhanh chóng nhất. Ông Giàu cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi

    Hải sản Ông Giàu chuyên bán đông trùng hạ thảo – loại dược phẩm quý giá với giá trị tác dụng trong y học cực kỳ lớn và được ví như là tiên dược trong y học. Bạn muốn mua đông trùng hạ thảo đảm bảo chất lượng, liên hệ … Sở dĩ chúng có tên là đông trùng hạ thảo cũng bởi vì sự hình thành đặc biệt của chúng. Đông trùng hạ thảo được hình thành từ những phần tử nấm mọc lên từ con sâu. Chúng đúng là “đông trùng” “hạ” xuống đất” rồi mọc

    Xương cá Hồi NaUy hàng nhập khẩu được lóc từ những con cá hồi tươi rói. Phần xương này thường được dùng nấu nước lèo, chiên muối, kho,.v.v.. còn phần thịt phi lê bán nguyên miếng hoặc bán dạng sashimi. Tuy nói là xương nhưng trong quá trình lóc thịt … Tận dụng triệt để với nhu cầu xương cá khá cao bởi chúng có giá thành tốt mà vị ngọt vẫn đảm bảo nên nhiều người vẫn thích mua về chế biến món ăn hoặc nấu nước dùng. Địa chỉ mua xương cá Hồi NaUy hàng tươi rói Là một trong những công ty chuyên cung cấp sản phẩm hải sản tươi sống, Ông Giàu chúng tôi không những tìm kiếm những sản phẩm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Xương

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Lườn Cá Hồi Kho Tiêu Ngon Và Hấp Dẫn Cho Những Ngày Tiết Trời Se Lạnh
  • Top 3 Món Ăn Làm Từ Lườn Cá Hồi Dễ Thực Hiện
  • Món Lườn Cá Hồi Chiên Giòn
  • Hấp Dẫn Với Cách Làm Mỳ Ý Sốt Thịt Bò Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Mỳ Ý Sốt Thịt Bò Ngon Đúng Điệu
  • Hôm Nay Ăn Gì: Đổi Vị Với Món Lườn Gà Sốt Chua Ngọt Đơn Giản Dễ Làm

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Lườn Gà Rán Giòn
  • Những Món Ngon Được Chế Biến Từ Thịt Gà Xay Đơn Giản, Dễ Làm
  • 60 Món Quà Tặng Sinh Nhật Cho Chồng Theo Từng Độ Tuổi
  • Tới Quảng Ninh, Khám Phá Đặc Sản Khâu Nhục
  • 6 Cách Kho Cá Ngon Nhất Việt Nam ❤️ Cách Làm ❤️
  • Vị đậm đà, chua ngọt của món lườn gà sốt chua ngọt rất phù hợp trong điều kiện tiết trời mát mẻ như hôm nay. Cách làm món lườn gà sốt chua ngọt khá đơn giản, không mất nhiều thời gian.

    Hôm nay ăn gì: Bữa tối bổ dưỡng với lườn gà sốt chua ngọt đơn giản dễ làm

    Nguyên liệu cho món lườn gà chua ngọt

    – Lườn gà: 500gr

    – Ớt chuông: 150gr, tỏi 1 củ

    – Dứa: 100gr

    – Hành tây: 100gr

    – Bột bắp: 1 muỗng canh

    – Rượu trắng: 1/2 muỗng cà phê

    – Giấm: 2 muỗng canh, nước tương khoảng 3 muỗng canh

    – Sốt cà chua: 60g

    – Đường trắng: 2 muỗng

    – Gia vị: Dầu ăn, muối, gừng 1 miếng

    Nên chọn lườn gà ta, thịt thơm, săn chắc. Cách làm

    – Lườn gà mua về rửa sạch, thái miếng vuông nhỏ bằng ngón tay cái, ướp với nước tương và rượu. Đập 1 quả trứng và cho bột bắp vào trộn đều. Lăn gà qua bột và để ngấm gia vị trong 15 phút.

    – Ớt rửa sạch, cắt miếng vuông. Hành tây gọt vỏ, dứa cũng gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vuông. Gừng gọt vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn.

    Bắc chảo lên bếp, cho thêm nước, giấm, nước tương, đường và tương cà vào rồi khuấy đều. Đổ thêm một chút bột ngô và nước vào rồi khuấy tiếp, cho tới khi hỗn hợp sệt lại thì tắt bếp.

    Hôm nay ăn gì: Đổi vị với món lườn gà sốt chua ngọt đơn giản dễ làm

    – Đun nóng dầu rồi cho lườn gà vào chiên. Khi thịt gà chín vàng đều thì vớt ra, để lên giấy thấm dầu để bớt dầu mỡ.

    – Tiếp tục đặt chảo lên bếp, cho dầu vào phi thơm tỏi và gừng, cho thêm ớt, hành tây và dứa vào xào. Tiếp đó, đổ phần nước sốt đã làm từ trước vào rồi đảo nhanh tay. Cuối cùng cho gà vào đảo đều để thấm gia vị sốt thì tắt bếp, múc ra đĩa thưởng thức.

    Món lườn gà sốt chua ngọt ăn cùng với cơm nóng vừa đơn giản vừa bổ dưỡng cho bữa tối gia đình bạn.

    Theo chúng tôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Ngay Cách Làm Món Miến Xào Thập Cẩm, Lòng Gà, Hải Sản Ngon
  • Mách Nhỏ Bạn Cách Nấu Lẩu Nấm Hải Sản Cực Ngon Với Các Bước Đơn Giản
  • Tổng Hợp Công Thức Nấu Món Ngon Hải Sản Cho Các Chị Em Trổ Tài Tại Nhà
  • Cách Làm Mì Xào Tương Ớt Hải Sản Sốt Cay Hàn Quốc
  • Tất Tần Tật Các Món Hải Sản Sốt Cay Siêu Ngon
  • Làm Món Lườn Ngan Áp Chảo Siêu Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Mua Tấm Ngăn Bàn Làm Việc Bằng Kính Cho Nhân Viên Luật
  • Mua Vách Ngăn Bàn Làm Việc Cho Văn Phòng Công Ty Kiến Trúc
  • Mua Vách Ngăn Bàn Làm Việc Cho Văn Phòng 20M2
  • Mua Vách Ngăn Bàn Làm Việc Cho Văn Phòng Diện Tích 75M2
  • Hàu Biển Chế Biến Món Gì Ngon Nhất, Bổ Dưỡng Nhất?
  • Ngan là một loài gia cầm được khá nhiều người ưa chuộng. Ngan được cho là một loại thực phẩm dễ ăn, không chứa nhiều chất béo, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau và bản thân nó cũng chứa khá nhiều chất dinh dưỡng.

    Bạn có thể chế biến ngan thành các món như: ngan luộc, ngan hấp, lẩu ngan.. cùng những món ăn ngon khác nếu chịu khó tìm tòi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách Làm món lườn ngan áp chảo siêu ngon. Bắt đầu thôi!

    Nguyên liệu làm lườn ngan áp chảo:

    • Lườn ngan: 3 cái
    • Nước sốt để ướp lườn ngan
    • Sốt cà chua đóng hộp: 3 thìa
    • Rượu vang đỏ: 1 thìa
    • Dấm táo: 1 thìa
    • Đường: 1 thìa
    • Xì dầu: 2 thìa
    • Mù tạt vàng: 1 thìa
    • Ớt bột thái: 1/2 thìa
    • Gừng 1 nhánh nhỏ, tỏi 5 nhánh, nếu là tỏi ta thì bóc cả củ
    • Dầu ăn: 2 thìa
    • 1/4 quả cam vàng
    • Nấm mỡ: 200gram
    • Bơ 50gram
    • Tỏi: 2 tép
    • Tinh bột khoai tây: 1 thìa ( thay thế bằng bột ngô hay bột năng đều được)
    • Kem tươi: 200ml ( không có kem tươi thì dùng sữa, nên dùng 150ml sữa vì sữa loãng hơn kem và không ngậy bằng).
    • Muối, tiêu, rau gia vị khô

    Cách làm lườn ngan áp chảo:

    • Làm sốt ướp ngan: Tỏi, gừng bằm nhỏ. Cam thái lát mỏng. Cho toàn bộ nguyên liệu của phần ướp lên bếp đun nhỏ lửa, quấy đều khoảng 3-5 phút cho tan hết đường là được.
    • Lườn ngan rửa sạch, thấm khô. Đổ hỗn hợp sốt vào ướp khoảng 5 tiếng.
    • Bật bếp để chảo thật nóng, đảm bảo lửa to nhất để giữ được độ nóng của chảo. Đặt lườn ngan vào áp chảo, nên áp phần da trước để cho nhanh vàng. Nhớ để ý vàng mặt là lật ngay để không bị cháy. Trong khi áp chảo ngan thì bật bếp làm sốt nấm luôn cho nóng.
    • Làm sốt nấm: Nấm mỡ rửa sạch thái mỏng vừa phải. Tỏi bằm nhuyễn. Cho bơ vào chảo cùng tỏi để phi thơm. Tiếp tục đổ nấm vào đảo đều, lúc này nấm sẽ ra nhiều nước, đảo khoảng 5 phút thì hạ nhỏ bếp để đổ kem tươi vào đun sôi lăn tăn. Cho một xíu nước vào bát bột khoai tây khuấy cho tan, sau đó đổ vào nồi sốt nấm để cho sánh. Tắt bếp nêm muối, tiêu và chút rau gia vị khô cho vừa miệng.
    • Cho ra thớt thái miếng vừa ăn và rưới sốt lên là hoàn thành. Món này ăn cùng rau củ quả luộc và bánh mì hay cơm trắng đều rất ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Ngon Dễ Làm Chế Biến Từ Thịt Ngan
  • Con Ngán Là Con Gì? Con Ngán Làm Món Gì Ngon?
  • Top Món Ăn Ngon Chế Biến Từ Lạp Vịt
  • Đùi Tỏi Gà Mỹ Nhập Khẩu Bán Tại Cửa Hàng Tphcm
  • Nấm Linh Chi Làm Món Gì Ngon, Bổ Dưỡng Cho Sức Khỏe ?
  • Món Lườn Cá Hồi Chiên Giòn

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 3 Món Ăn Làm Từ Lườn Cá Hồi Dễ Thực Hiện
  • Cách Làm Lườn Cá Hồi Kho Tiêu Ngon Và Hấp Dẫn Cho Những Ngày Tiết Trời Se Lạnh
  • Lườn Cá Hồi Làm Món Gì Ngon 04/2021
  • Nấu Món Ăn Hàn Quốc Không Khó
  • Tìm Hiểu Về Cồi Sò Điệp? Cồi Sò Điệp Nấu Món Gì Là Tuyệt Vời Nhất?
  • Cá hồi là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, chứa nhiều Vitamin, khoáng chất và đặc biệt là omega-3.Ngoài ra thành phần dinh dưỡng của cá hồi còn có tác dụng củng cố cơ tim và phục hồi chức năng các mô tim mạch, đặc biệt giúp cho da khỏe hơn và tăng độ đàn hồi cho da, bảo vệ làn da tuổi dậy thi khỏi mụn trứng cá, mụn đầu trắng và mụn đầu đen

    Cá hồi được chia ra thành các sản phẩm như đầu cá hồi, Cá hồi Phi lê, đuôi cá hồi…Và đặc biệt là 1 phần trên cá hồi mà nhiều người chưa biết tận dụng hết nó là phần lườn cá hồi.

    Lườn cá hồi là phần béo nhất của cá hồi, với các món Shushi họ sẽ không sử dụng phần này.Nhưng nếu là 1 bà nội trợ thông thái, sẽ biết chế biến lườn cá hồi thành các món tuyệt cú mẹo như cá hồi kho tiêu, cá hồi kho tộ, lườn cá hồi nấu kim chi.

    Hôm nay Homefarm – Chuỗi cửa hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp xin giới thiệu món cá hồi chiên giòn tuyệt ngon.

    – 300 gr lườn cá hồi

    – 1 chén bột chiên giòn

    – 1 bông cải xanh nhỏ + 1 trái cà chua

    – Ít dầu mè, tiêu, rượu trắng, dầu ăn, ketchup + tương ớt

    Lườn cá cạo hết vảy, cắt miếng vừa ăn, rửa sạch, cho 1 muỗng cơm rượu trắng vào, sóc đều, để 30′, hoặc sáng ướp chiều nấu cũng ok! Rượu sẽ giúp cá hết tanh! Trước khi nấu đổ rượu đi, k cần rửa lại, cho 1/2 muỗng cơmhạt nêm + 1 muỗng cà phê dầu mè + 1 muỗng cà phê tiêu trộn đều! Sau 15′, thì cho 1 muỗng cơm bột chiên giòn vào, đảo đều! Làm vậy giúp cá sẽ giòn lâu hơn khi chiên

    Pha chén bột chiên giòn + 1/2 chén nước, dùng muỗng khuấy tan, làm sao đảm bảo bột không loãng không quá đặc là được

    Bông cải cắt miếng vừa ăn, rửa sạch, ngâm nước muối 15′, xả lại, cho vào tô + 2 muỗng cơm nước lọc, bọc kín, cho vào lò quay 1’30 giây là được! Sẽ giữ được độ ngọt cũng như vitamin! Nếu thích ăn mềm thì lâu hơn!

    Hotline đặt hàng: 0247.108.1008

    Hotline CSKH: 0247.108.1009

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hấp Dẫn Với Cách Làm Mỳ Ý Sốt Thịt Bò Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Mỳ Ý Sốt Thịt Bò Ngon Đúng Điệu
  • Gợi Ý 17 Thực Đơn Bữa Cơm Gia Đình Hàng Ngày Chưa Đến 100 Ngàn Đồng
  • Gợi Ý Bạn Cách Nấu Món Canh Thơm Ngon Từ Nhân Sâm Và Hạt Sen
  • Gợi Ý Cách Nấu 5 Món Canh Giải Nhiệt Ngày Hè
  • Trứng Gà Làm Món Gì Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Canh Xương Gà Hầm Rau Củ Đơn Giản
  • Cuối Tuần Nấu Miến Gà Măng Khô, Ngon Mê Ly Ai Ăn Cũng Ghiền
  • Cách Làm Lẩu Gà Măng Khô Đãi Khách Cực Ngon
  • Mật Ong Nấu Gà Nhà Nhà Đều Thích
  • Cách Nấu Cháo Gà Măng Tây Cho Bé Ăn Dặm
  • Trứng gà từ lâu đã là nguồn thực phẩm rất quen thuộc với bất cứ ai trong chúng ta, từ khi bé chúng ta đã biết đến trứng gà rất thường hay được sử dụng trong bữa ăn hàng ngày. Vậy thì hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu các món ngon làm từ trứng gà nhé.

    Nhắc đến trứng gà, chắc hẳn chúng ta ai cũng cảm thấy vô cùng quen thuộc vì hồi bé khi làm mâm cỗ cúng gia tiên thì bao giờ cũng có quả trứng gà luộc và bao giờ chúng ta cũng được ăn quả trứng đó vì bé nhất nhà mà.

    Cho nên trứng gà đã không còn lạ lẫm gì với chúng ta cả và chính vì sự phổ biến ấy mà đã có vô vàn cách chế biến món ngon với trứng gà để khiến nguồn thức ăn vô cùng dồi dào và dễ kiếm này không trở nên quá tẻ nhạt.

    Trứng gà nấu món gì ngon nhất – 3 món đơn giản từ trứng gà

    1. Trứng chiên cùng với hến vô cùng thơm ngon

    Được làm từ những nguyên liệu vô cùng đơn giản và dễ tìm là trứng gà và hến, đã kết hợp và tạo nên một món ăn rất ngon miệng mà lại không hề phức tạp một chút nào.

    Nguyên liệu gồm có

    • Chuẩn bị khoảng 200g hến đã được bỏ sạch vỏ.
    • 3 quả trứng nếu làm cho 2 người
    • Một ít gia vị như muối, hạt tiêu, hành khô và nước mắm
    • Một ít xả băm nhỏ và hành lá

    Cách làm như sau

    Trứng đập ra cho vào bát và cho thêm hai thìa nước mắm, một ít tiêu, một thìa dầu ăn, một thìa nước lanh, chút hạt nêm , thái hành nhỏ cho vào rồi nguấy đều lên.

    Phi hành mỡ vào chảo để một lúc cho thơm rồi cho hến vào xào qua khoảng 3 đến 5 phút rồi cho thêm xả và một chút muối vào đảo qua.

    Đổ bát trứng vào chào phủ đều lên hến đã xào qua, nếu muốn ăn cay thì thì có thể cho thêm vài lát ớt vào rồi để chảo chiên khoảng tầm 7 đến 10 phút là chúng ta đã có món trứng chiên cùng với hến vô cùng thơm ngon rồi.

    Món ăn này rất thích hợp vào buổi sang khi không có nhiều thời gian mà vẫn có món ăn đầy đủ dưỡng chất.

    2. Trứng gà cuộn thanh cua vừa đẹp mắt vừa ngon miệng

    Món ăn có màu sắc hấp dẫn này nên là một món ăn bạn nên thử một lần và cách làm nó chẳng hề khó khăn chút nào đâu nhé.

    Cách làm đơn giản như sau

    Chuẩn bị khoảng 3 quả trứng gà làm cho 2 người ăn. Một ít lá rong biển có thể tìm mua ở bất kì siêu thị nào. Thanh cua cũng thế, có thể mua ở siêu thị nào cũng có

    Cho dầu vào chảo rồi đổ trứng vào chảo và dàn mỏng ra. Chú ý không nên dùng lòng trăng nhé vì lòng trắng kho cuộn và nên dùng loại chảo to một chút để có thể dàn đều trứng ra hơn.

    Khi trứng vừa khô thì nhanh tay đặt rong biển lên bề mặt rồi đặt tiếp thanh cua lên trên theo chiều ngang. Khéo léo cuộn trứng lại tránh làm vỡ là ta đã có món trứng cuộn rong biển ngon lành rồi.

    Cắt cuộn trứng ra thành những miếng nhỏ cách đều nhau 2 đến 3 cm rồi xếp ra đi. Màu vàng của trứng kết hợp với màu đỏ của thanh cua trông rất bắt mắt và hương vị không thể chê được rồi. Món trứng cuộn thanh cua mà được làm cùng với cơm bento thì chắc chắn sẽ ngon lắm đấy.

    3. Trứng gà đúc thịt rán cực hấp dẫn cho gia đình.

    Trứng gà đúc thịt rán không hề yêu cầu nhiều nguyên liệu hay cần thời gian chuẩn bị để làm một cách công phu mà chỉ từ những nguyên liệu đơn giản cùng với cách chế biến không hề phức tạp một chút nào là ta đã có ngay được món ăn ngon thay đổi khẩu vị cho gia đình rồi.

    Chuẩn bị nguyên liệu – Chuẩn bị nguyên liệu khoảng tầm 4-5 quả trứng vì làm món này cần nhiều trứng hơn nên nếu nhiều người ăn thì nên chuẩn bị nhiều trứng một chút để mọi người ăn được thoải mái hơn.

    250g đến 300g thịt lợn đã xay rồi. Nếu không có thời gian thì có thể xay trước rồi để trong ngăn mát để lúc làm có thể lấy ra dùng ngay mà không phải chờ lâu. Chuẩn bị thêm một ít hành khô, muối và nước mắm.

    Cho thịt xay ra bát, nên dùng bát rộng một chút để trứng có thể trộn đều vào với thịt. Nếu để thịt trong tủ lạnh thì nên cho thịt ra ngoài để thịt mềm hơn và dễ trộn hơn

    Đập hết trứng vào bát trứng và thái thêm hành bỏ vào trộn đều lên. Nếu có thể thì cho thêm một ít sữa tươi cho trứng bông hơn, bắt mắt hơn. Cho thêm chút nước mắm vào và trộn đều tất cả lên. Ở bước này không nên cho hành là vào vì nếu cho vào thì chút nữa hành sẽ bị cháy và làm món ăn mất ngon.

    Cho dầu vào chảo để lên bếp, chờ đến lúc chảo sôi mới đổ từ từ trứng với thịt vào. Nhớ dàn đều trứng vs thịt xay ra hết bề mặt chảo. Cứ thể để lửa bếp nhỏ nhỏ cho trứng với thịt chín từ từ.

    Không nên đậy vung nhé vì làm vậy trứng sẽ bị xác, làm món ăn mất ngon. Khi trứng đã chín một mặt ta lật mặt còn lại lên và cho thêm một chút hành là tươi lên bề mặt và để lửa nhỏ cho đến khi chín hết là ta đã có món trứng đúc thịt rán cực hấp dẫn rồi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tổng Hợp Các Món Ăn Từ Thịt Gà Sao Có Xem Có Ngon Không Nào
  • 3 Món Thơm Ngon, Giòn Sật Từ Sụn Gà
  • Tuyệt Chiêu Chế Biến Các Món Ăn Từ Sụn Gà Thơm Ngon Sừn Sựt
  • 3 Món Giòn Sần Sật Từ Sụn Gà ‘nhìn Là Thèm’
  • Chân Gà Rút Xương Và 6 Công Thức Chế Biến Món Gà Đơn Giản Mà Siêu Ngon
  • Thịt Gà Làm Món Gì Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Nướng Mật Ong Vàng Bóng Thơm Ngon Theo Kiểu Mới
  • Công Thức Làm Món Gà Rang Muối Ngon Chuẩn Nhà Hàng
  • Cách Làm Món Gà Xào Chua Ngọt Hút Người Ăn
  • Hướng Dẫn Làm Món Gan Gà Xào Chua Ngọt Đơn Giản
  • 33 Thực Đơn Hàng Ngày Cho Gia Đình Miền Nam, Miền Bắc 2
  • Gà rang muối là một món ăn đơn giản, dễ làm mà lại rất ngon và thú vị. Món ăn thích hợp cho mọi bữa cơm, giúp bữa cơm gia đình thêm phần đa dạng và ngon lành. Không chỉ vậy, picnic, tiệc tại nhà hay dùng làm món ăn phụ đều rất hợp lý.

    Công thức chế biến cũng khá là gọn gàng, bạn chỉ cần có: 1 con gà non ngon lành kèm với một ít loại bột như bột tẩm khô chiên giòn theo ý thích, một tí bột năng làm áo cho con gà rang kèm với gạo tẻ, gạo nếp, một ít muối để làm lớp muối bên ngoài cho gà. Đặc biệt, nước chấm phải có sự kết hợp từ nước mắm thơm ngon, chanh, sả cùng với quất, đường và cả tương ớt nữa.

    Với chỉ các thành phần như thế, người nấu chỉ cần biến hóa trong chưa đầy 60 phút là có ngay món gà rang muối giòn rụm, thơm ngất ngây mà còn kích thích biết bao cái bao tử của người nhìn.

    Một món ăn khác với gà mà lại rất là quen thuộc với nhiều người, đó chính là món Gà quay. Một phần tương tự như heo quay hay vịt quay, gà quay bắt buộc phải có lớp da giòn, đẹp, hấp dẫn và khi ăn phải cảm nhận được độ ngon của món gà quay.

    Để có thể làm được món gà quay này, bạn chỉ cần có một con gà hoặc nửa con cũng được. Tiếp đến, bạn cần danh sách những hương liệu và gia vị như sau:

    – Đường: 1 muỗng cà phê.

    – Bột canh: 2 muỗng cà phê.

    – Tiêu: ½ muỗng cà phê.

    – Dầu hào: 1 muỗng.

    – Bột ngũ vị hương: ½ muỗng cà phê.

    – Tỏi cùng với hành khô nhỏ

    – Mật ong, nước cốt chanh và một ít nước lọc.

    Chỉ cần áp dụng các công thức làm gà quay dành cho gà nguyên con hoặc một phần hai cùng với một chiếc lò nướng tại gia là bạn đã có thể có cho gia đình mình một món gà quay thơm ngon với lớp da vàng rụm hấp dẫn rồi.

    Gà nướng là một món ăn ngon khác mà bạn có thể làm với gà, trong đó bạn có thể chọn cho mình một trong các phương pháp nướng gà hợp khẩu vị như: Gà nướng muối ớt, gà nướng mật ong, gà nướng sa tế, gà nướng nồi chiên không dầu hoặc đơn giản là gà nướng nguyên con,….

    Điều quan trọng nhất trong quá trình thực hiện món gà nướng chính là cách mà các bạn xử lý các nguyên liệu và ướp sao cho các nguyên hương liệu có thể thấm đều lên thịt gà. Tiếp theo là đem gà đi nướng sao cho vàng đều và dậy lên mùi thơm của món ăn là được.

    Nếu như với các món nướng và quay bạn cảm thấy món gà hơi bị khô khan thì bạn có thể nghĩ ngay đến việc chế biến gà hầm hay tiềm, gà luộc hoặc đem gà nấu canh hầm bào ngư,…. Chỉ cần chuẩn bị một con gà ngon, các nguyên liệu hầm theo sở thích và một chiếc nồi thích hợp để hầm gà là được.

    Để có một con gà hầm săn thịt và ngon, bạn cần sơ chế gà trước bằng cách chiên sơ gà với dầu nóng rồi sau đó mới thêm nước dùng, nêm nếm và để một thời gian phù hợp là hoàn thành.

    Cháo gà lại là một món ăn đơn giản, thơm ngon khác mà chúng tôi sẽ định giới thiệu đến các bạn. Chỉ với một con gà ngon, một chút gạo dẻo, thơm cùng hành lá và một ít rau tía tô là bạn đã có ngay một nồi cháo gà hấp dẫn rồi đấy.

    Nhớ là làm theo công thức trình tự: Rửa sạch mọi nguyên liệu, sơ chế thích hợp, sau đó luộc gà, xé thịt trước rồi mới nấu cháo và nêm nếm sao cho vừa ăn, để gà đã xé thịt vào, nêm nếm lại để lửa thích hợp. Canh thời gian cháo chín theo khẩu vị là được. Tới đây bạn có thể thêm phần rau củ đã chuẩn bị để cháo thêm phần ngon miệng hơn.

    Nhắc đến luộc gà và xé miếng, chúng ta cũng có thể nghĩ đến món trộn gỏi gà đấy. Bạn cũng chỉ cần một con gà ngon, nguyên liệu để trộn gỏi tùy theo sở thích và đặc điểm vùng miền.

    Bạn cũng tiến hành sơ chế các nguyên liệu trước, sau đó luộc gà và xé sợi khi gà đã luộc chín. Để thêm phần ngon và dai cho thịt gà trộn gỏi, bạn nên cho gà mới luộc chín và thao nước lạnh rồi sau đó mới tiến hành xé thịt gà sau. Trường hợp bạn dùng hành làm gỏi cũng nên bỏ hành vào nước đá. Không chỉ giúp món ăn thêm phần thơm ngon mà còn giảm đi độ hăng của hành khi ăn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Sụn Gà Làm Món Gì Ngon? 3 Món Sụn Gà Thơm Ngon Ăn Là Ghiền
  • Cách Làm Món Lòng Gà Xào Dứa Đơn Giản Và Ngon Nhất
  • 7 Món Ngon Từ Cánh Gà, Các Món Nhậu Từ Cánh Gà, Cánh Gà Làm Món Gì Ngon Nhất?
  • Top 6 Món Ngon Nhất Được Làm Từ Cánh Gà
  • Các Món Nhậu Từ Gà Cực Ngon Khiến Chồng Chỉ Muốn Nhậu Ở Nhà
  • Lườn Cá Hồi Đông Lạnh

    --- Bài mới hơn ---

  • Bật Mí Cách Nấu Món Nấm Đông Cô Tóc Tiên Ngon Bổ Dưỡng
  • Miến Dong Cao Bằng Dai Ngon Từng Sợi, Cam Kết Không Sạn
  • Cách Nấu Thịt Đông Tự Nhiên Không Cần Đến Tủ Lạnh
  • Cách Nấu Thịt Đông Chân Giò Với Măng Ngon Đúng Hương Vị
  • Nấm Hương Tươi (Nấm Đông Cô) Đóng Gói 175Gr
  • Giá lẻ: Liên hệ 0336316194

    Giá sỉ: Liên hệ 0336316194

    Lườn cá hồi ? Mua lườn cá Hồi ở đâu bán? Giá lườn cá hồi bao nhiêu tiền? Tất cả các thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay trong nội dung thông tin sau. Ngoài ra còn có hướng dẫn thêm cách chế biến lườn cá Hồi ngon. Mời bạn cùng tham khảo. […]

    Giao hàng: Giao hàng tận nơi.

    Tình trạng: Có sẵn . 34150

    Lườn cá hồi ? Mua lườn cá Hồi ở đâu bán? Giá lườn cá hồi bao nhiêu tiền? Tất cả các thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay trong nội dung thông tin sau. Ngoài ra còn có hướng dẫn thêm cách chế biến lườn cá Hồi ngon. Mời bạn cùng tham khảo.

    Lườn cá hồi là gì? Tác dụng của lườn cá hồi

    Lườn cá Hồi là một bộ phận trong con cá Hồi nằm ở phần gần bụng cá. Nó rất béo và mềm nên được nhiều người yêu thích. Ngoài ra, lượng dinh dưỡng trong lườn cá Hồi cũng rất lơn tương đương với thịt cá hồi. Chúng có chứa nhiều aixit Omega-3, các chất vitamin và đặc biệt giúp đẹp da cho phụ nữ, phục vụ cho quá trình giảm cân cũng rất tốt, em bé ăn lườn cá Hồi cũng vô cùng bổ mắt, tố cho não bộ phát triển.

    Lườn cá hồi mua ở đâu? Lườn cá hồi giá sỉ

    Minh Huy Foods chuyên cung cấp lườn cá hồi nhập khẩu, lườn cá hồi đông lạnh chất lượng tốt tại TpHCM!

    Đây là một loại thực phầm được nhà mẹ nội trợ tìm mua bởi phần thịt nhiều, không có xương mà còn mềm nên phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Với nhu cầu của nhiều khách hàng nên hiện nay, MinhHuy Foods – công ty chuyên cung cấp hải sản tươi sống có bán mặt hàng lườn cá Hồi được lấy từ phần cơ thể của cá Hồi nhập khẩu NaUy, đảm bảo lườn cá còn tươi mới, thịt ngọt, chất lượng tốt.

    Với một thực phẩm đầy dinh dưỡng như lườn cá Hồi, bạn không nên bỏ qua cơ hội mua lườn cá Hồi chất lượng tại hải sản MinhHuy Foods đảm bảo uy tín. Để mua sỉ chỉ cần liên hệ đến hotline bạn sẽ được tư vấn tận tình nhất về giá bán, thông tin và cách chế biến lườn cá Hồi ngon.

    Một số cách chế biến lườn cá hồi

    Lườn cá hồi chiên sả ớt

    Nguyên liệu

    Tạo hỗn hợp ướp gồm: sả, ớt, tỏi muối, hạt nêm. Có thể dùng ớt bột thay ớt trái.

    Ướp cá với hỗn hợp ở bước 3 khoảng 15-30 phút cho thấm gia vị.

    Bắt chảo lên bếp, cho dầu vào, đợi chảo dầu nóng rồi cho cá vào chiên đến khi cá chín vàng là có thể vớt ra được.

    Lườn cá hồi kho nước tương

    Nguyên liệu

    Cho lên bếp đun cho sôi rồi cho nước tương đã pha đường và nước màu

    Vậy là cho nước tương và đun cho sôi 10′ là xong. Cay, mặn và ngọt. Ăn với cơm nóng và củ cải muối là đau lắm đó mọi người ah.

    Canh cải chua lườn cá hồi

    Vị béo ngon hấp dẫn của lườn cá hồi, kết hợp với dưa cải chua đã giúp cho tô canh thêm đậm đà, bớt ngán & lạ miệng

    Nguyên liệu

    --- Bài cũ hơn ---

  • Báo Giá Thực Phẩm Đông Lạnh Giá Sỉ Tại Cty Thực Phẩm Hữu Nghị
  • Em Chồng Vùng Vằng Hất Đổ Bát Canh Ngao Vì “đồ Biển Mà Để Đông Lạnh”, Anh Trai Chỉ Mặt Mắng Không Ai Dám Bênh
  • Máy Cắt Cá Đông Lạnh Giá Rẻ
  • Hướng Dẫn Một Số Cách Chế Biến Cá Hồi Đông Lạnh
  • Cách Chế Biến Cá Ngừ Đông Lạnh Thơm Ngon, Không Bị Mất Chất
  • Chân Gà Làm Món Gì Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Chân Gà Xào Sả Ớt
  • Các Món Làm Từ Chân Gà Ai Cũng Mê Tít!!!
  • 10 Món Ngon Từ Giò Lụa Và Cách Chế Biến Giò Lụa, Giò Lụa Ăn Kèm Với Gì Ngon Nhất?
  • Cách Nhanh Nhất Để Làm Món Gỏi Nộm Xoài Xanh Với Tai Heo
  • Muôn Vàn Biến Tấu Với Những Cách Chế Biến Xoài Chín Cực Thơm Ngon
  • Với những người yêu thích món ngon từ chân gà thì không nên bỏ lỡ bài viết sau đây. Bởi chúng tôi sẽ cho bạn biết chân gà làm món gì ngon, khiến bạn nhìn thôi cũng thấy thèm rồi đó!

    Bước 1: Chân gà bạn đem rửa sạch với với giấm và muối trắng, chặt bỏ phần móng chân gà. Có thể chặt chân gà làm 2 khúc cho vừa ăn.

    Bước 2: Gừng, tỏi, ớt làm sạch đập dập, tỏi và thái nhỏ. Cho chân gà vào luộc sơ lên cùng 1 củ gừng đập dập khoảng 10 phút. Sau đó, vớt chân gà ra tô nước lạnh ngâm 5 phút cho nguội thì vớt chân gà ra cho ráo nước.

    Bước 3: Đặt chảo lên bếp cho khoảng 1-2 thìa dầu ăn đun cho dầu nóng. Tiếp theo bạn cho tỏi băm vào phi cho thơm rồi cho ớt băm vào cùng. Thiếp theo, bỏ tất cả chân gà vào chảo và nêm nước mắm, dầu hào, hạt nêm, bột ớt, đường sau đó đảo đều và xào đến khi ngấm vị. Tiếp theo chỉ cần cho ra đĩa là đã thưởng thức được một món ngon từ gà rồi

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    – Chân gà làm sạch, cắt bỏ móng, ngâm trong nước muối loãng khoảng 15 phút rồi rửa sạch. Tiếp theo bạn cho chân gà luộc sơ khoảng 5 phút rồi vớt ra, để ráo nước.

    – Sơ chế các nguyên liệu khác. Hành tỏi đập dập, băm nhỏ cho vào bát con. Gừng rửa sạch đập dập rồi băm nhỏ. Rau sống rửa sạch

    Bước 2: Tiến hành ướp chân gà

    – Cho chân gà ra đĩa lòng sâu, thêm rượu trắng vào. Sau đó pha hỗn hợp gồm hành, tỏi, gừng, xì xầu, mắm, ớt băm vào trộn đều. Sau đó cho hỗn hợp vào chân gà ướp khoảng 30 phút.

    Bước 1: Sơ chế gà như các cách trên, nhớ luộc sơ chân gà lên và cho ra ngâm nước đá. Ngâm khoảng 10 phút cho đá tan hết thì chân gà ra, để ráo nước rồi cho vào ngăm mát tủ lạnh thêm 20 phút.

    Bước 2: Trong khi đợi chân gà bạn sẽ tiến hành làm nước ngâm như sau: 1/2 chén mắm (có thể nhiều hơn tùy khẩu vị), 1/2 chén giấm, 1 chén đường, 1 thìa muối và 3 chén nước. Khuấy đều cho đến khi đường và muối tan hết thì cho lên bếp đun sôi rồi để thật nguội.

    Bước 3: Tiếp theo bạn chuẩn bị các nguyên liệu còn lại: sả thái nhỏ phần dưới, phần trên chẻ dọc. Gừng, ớt và tỏi thái lát mỏng, lá chanh thái mỏng, quất cắt lát.

    Bước 4: Sau khi nước ngâm đã nguội hẳn thì tiến hành trộn. Cho tất cả nguyên liệu vừa thái vào nước ngâm và trộn đều. Đợi sau 2 – 3 giờ đã có thể ăn được, tuy nhiên nếu muốn chân gà ngon thì bạn nên để ít nhất 1 ngày cho ngấm đều gia vị.

    Bước 1: Làm sạch chân gà làm sạch với muối và rượu, rồi cho vào luộc cùng nấm hương 5 phút. Vớt ra thả vào nước lạnh cho nguội rồi để ráo.

    Bước 2: Cho bột chiên giòn vào lắc với chân gà rồi thả vào chảo dầu nóng chiên vàng giòn và vớt ra. Tiếp theo, bạn pha nước sốt gồm: đường, ớt băm nhỏ, tỏi băm nhỏ, nước lọc, dấm, muối, me chua. Dùng đũa đảo đều cho tan hết.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thịt Ba Chỉ Bò Mỹ Làm Món Gì Cho Đặc Sắc?
  • Những Món Ngon Dễ Làm Với Thịt Bò
  • Cách Làm Các Món Ngon Từ Thịt Bò Cho Cả Nhà Thưởng Thức
  • Đậu Phụ Làm Món Gì Ngon Nhất? Top 3 Món Ngon Từ Đậu Phụ
  • Các Món Ăn Ngon Từ Đậu Phụ Dễ Làm Cho Cả Nhà
  • 3 Món Ngon: Súp Bí Đỏ, Rau Củ Hấp, Lườn Gà Nhồi Phô Mai Sốt Bơ Chanh

    --- Bài mới hơn ---

  • Bạn Có Biết Cháo Gà Nấu Với Rau Gì Cho Bé Cung Cấp Đủ Dinh Dưỡng Chưa?
  • 7 Cách Nấu Cháo Bí Đỏ Cho Bé Ăn Dặm Từ 6 Đến 12 Tháng Tuổi
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Cháo Tim Gà Cho Bé 6 Tháng Đầy Đủ Dinh Dưỡng
  • 3 Cách Nấu Canh Bí Đỏ Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cho Cả Nhà
  • Cách Nấu Súp Bí Đỏ Chuẩn Phong Cách Phương Tây
  • Món súp bí đỏ, rau củ hấp, lườn gà nhồi phô mai sốt bơ chanh là món ăn cực bổ dưỡng và cầu kì. Nhưng với người bạn Thermomix chắc chắn món này sẽ không thể làm khó bạn được!

    Đây là combo 3 món trong set nấu tầng của Thermomix, tức trong cùng một thời gian, chiếc máy sẽ hoàn thành 3 món cùng lúc cho bạn ở 3 tầng nấu / hấp khác nhau. Như vậy, loáng một cái, bạn đã có 3 món tuyệt ngon với công thức và thành phẩm chuẩn nhà hàng 5 sao trong căn bếp nhà mình.

    Nguyên liệu Gà hấp

    • 10 g hành khô
    • 3 nhánh tỏi
    • 1 miếng gừng
    • 15 g nước
    • 1 nhúm muối
    • 1 nhúm bột tiêu
    • 1 nhúm bột gà
    • 200 g lườn gà
    • 40 g phô mai Mozazella nạo sợi
    • 20 g nho khô, ngâm với rượu rum
    • 2 lá chanh, thái lát

    Súp bí đỏ và rau củ hấp

    • 100 g cà rốt
    • 200 g bí ngòi
    • 10 g dầu ăn
    • 5 g gừng tươi
    • 400 g bí đỏ, cắt miếng nhỏ 1×1 cm
    • 100 g khoai tây
    • 30 g hạt điều
    • 1 nhúm muối
    • 2 nhúm bột tiêu
    • 500 g nước

    Sốt bơ chanh Dụng cụ cần thiết Hàm lượng dinh dưỡng cho 1 khẩu phần

    • Năng lượng 681 kcal
    • Độ đạm 31.8 g
    • Carbs 53.1 g
    • Độ béo 40.1g

    Hướng dẫn cách làm súp bí đỏ, rau củ hấp, lường gà nhồi phô mai sốt bơ chanh

    Phần gà hấp

    • Cho hành, tỏi, gừng và nước vào bình trộn, xay 10 giây/tốc độ 5. Lọc hỗn hợp qua rây lọc vào một chiếc bát. Cho gà vào bát, thêm nước cốt hành tỏi, muối, tiêu, bột gà, trộn đều và để một lúc cho ngấm.
    • Dùng dao nhọn rạch một đường thẳng xuống phía đuôi lườn, cẩn thận để không làm đứt.
    • Cho phô mai, nho khô và lá chanh vào một chiếc bát và trộn đều. Nhồi hỗn hợp vào lỗ trống vừa tạo trong lườn gà. Dùng tăm cài kín phần thịt bị hở.
    • Xếp lườn gà vào khay Varoma và để sang một bên

    Phần súp bí đỏ, rau củ hấp

    • Xếp cà rốt, bí ngòi vào đĩa Varoma và để sang một bên.
    • Cho dầu ăn và gừng tươi vào bình trộn, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5, sau đó phi thơm 3 phút/120°C/tốc độ 1.
    • Thêm bí đỏ, khoai tây, hạt điều, muối, bột tiêu và nước. Đặt bộ Varoma vào vị trí, đóng nắp Varoma và hấp 15 phút/Varoma/tốc độ 1.
    • Nhấc bộ Varoma sang một bên. Xếp cà rốt, rau củ và thịt gà ra đĩa. Thái thịt gà thành các miếng vừa ăn. Xay nhuyễn hỗn hợp trong bình trộn 1 phút/tốc độ 5-10, tăng dần từ tốc độ 5 tới tốc độ 10. Nêm gia vị vừa ăn. Cho ra một chiếc bát lớn và giữ nóng. Rửa sạch và lau khô bình trộn.

    Phần sốt bơ chanh

    • Cho nước dùng gà, giấm, hành khô vào bình trộn và xay 5 giây/tốc độ 6.
    • Thêm lá nguyệt quế và nấu 2 phút/Varoma/tốc độ 1. Lọc hỗn hợp vừa xay qua rây vào một chiếc bát, tráng sạch bình trộn sau đó đổ lại phấn sốt vào bình trộn, loại bỏ bã trong rây lọc
    • Thêm bơ, rượu vang trắng và đun 2 phút/50°C/tốc độ 1.
    • Lắp phới đánh bông. Thêm kem tươi và đánh 5 giây/tốc độ 4.
    • Thêm nước cốt chanh, muối, tiêu và đường, đánh 5 giây/tốc độ 4. Tháo phới đánh bông. Cho sốt ra bát và để sang một bên.

    Thưởng thức súp nóng hổi thơm béo cùng với rau củ hấp và lườn gà nhồi phô mai, chấm kèm chút sốt bơ chanh chua chua beo béo thì quả thật là tuyệt vời. Bạn còn chờ gì mà chưa chiêu đãi gia đình mình với món ăn vừa royal vừa healthy như thế này nhỉ? Đừng lo chỉ với 1 cái máy Thermomix, tất tần tận công đoạn khó của món này đều có em nó giải quyết nhanh chóng!

    Đăng ký trải nghiệm Thermomix

    Để Mai tính

    Nguồn công thức: Thermomix Vietnam

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Bí Đỏ Thịt Bằm Ngon Cho Bữa Cơm Ngày Hè Thanh Mát
  • 6 Cách Nấu Cháo Bí Đỏ Thịt Bằm Cho Trẻ Ăn Dặm Và Bà Bầu Thiếu Máu
  • Cách Làm Gà Hầm Bí Đỏ Ngon Bổ Dưỡng Nhất
  • Cách Nấu Cháo Thịt Gà Cà Rốt Bí Đỏ Cho Bé Tập Ăn Dặm
  • Cách Làm Gà Hầm Bí Đỏ Thơm Ngon, Hấp Dẫn Đầy Bổ Dưỡng
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100