Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu

--- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Khô Gà Lá Chanh Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Thịt Lợn Giả Bò Khô Ngon Bằng Lò Vi Sóng Hoặc Chảo
  • Hướng Dẫn Nướng Thịt Bằng Lò Nướng Lò Vi Sóng
  • Bỏ Túi Cách Nướng Thịt Bằng Lò Vi Sóng Thơm Nức Mũi Đãi Khách Quý
  • Cách Làm Gà Rán Sốt Cay Hàn Quốc Dễ Gây Nghiện
  • Rate this post

    Nướng gà bằng nồi chiên không dầu

    Tại sao nên

    Với nồi chiên không dầu chúng ta sẽ:

    + Món gà nướng ngon lành

    + Tiết kiệm được nhiều thời gian chế biến.

    + Tiết kiệm điện năng.

    Nguyên liệu

    + 1 con gà ta (khoảng 1 kg)

    + Mật ong nguyên chất

    + Hành lá, ngò rí, lá chanh

    + Gia vị: Đường, bột nêm, tiêu, xì dầu, muối

    + Dụng cụ: Nồi chiên không dầu, giấy bạc

    Nướng gà bằng nồi chiên không dầu

    Các bước

    Bước 1: Sơ chế gà và các loại nguyên liệu

    Chọn gà đã sơ chế sẵn, làm sạch lông và nội tạng bên trong.

    Dùng một chút muối chà xát lên toàn thân và bên trong con gà rồi rửa sạch.

    Hành lá, ngò rí cắt gốc, rửa với nước nhiều lần cho sạch bụi bẩn, tạp chất. Sau đó, cắt khúc hành lá, đập dập, ngò rí cắt nhuyễn.

    Lá chanh đem rửa sạch, cắt sợi.

    Bước 2: Tẩm ướp

    Cho 1 muỗng cafe đường, 1 muỗng cafe bột nêm, 1 muỗng canh xì dầu, ½ muỗng cafe tiêu, 1 muỗng canh mật ong vào bát rồi trộn đều với nhau.

    Dùng dao khứa vào thân con gà để khi ướp gia vị có thể thấm đều. Thịt gà khi thành phẩm sẽ đậm đà hơn.

    Dùng phần gia vị đã trộn ở trên ướp đều vào gà cả mặt trong lẫn ngoài.

    Sau đó, cho phần hành lá, ngò rí và lá chanh đã sơ chế vào bên trong bụng con gà, trải đều. Ướp trong khoảng từ 20 – 30 phút.

    Bước 3: Nướng gà

    Hết thời gian ướp, bạn cho gà vào nồi chiên không dầu (đã lót một lớp giấy bạc).

    Điều chỉnh nhiệt 200 độ trong khoảng 25 phút để gà chín.

    Bạn lật mặt gà rồi phết chút mật ong lên phần thân, rồi điều chỉnh tiếp ở 180 độ trong vòng 15 phút thì tắt.

    Khi gà chín, thành phẩm sẽ có màu vàng đẹp mắt, thấm vị dịu ngọt đặc trưng của mật ong. Thớ thịt mềm thơm ăn kèm với salad hoặc bánh mì. Thêm một chút nước chấm muối tiêu xanh hay tương ớt thì khó ai có thể chối từ.

    nồi chiên không dầu ở đâu ?

    Có thể muaở đâu ?

    Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất.  Novadigital chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu  tại Novadigital .

    --- Bài cũ hơn ---

  • 8 Cách Ướp Và Nướng Gà Ngon Tuyệt Bằng Nồi Chiên Không Dầu ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • 8 Cách Giết Chết Đồng Hồ Hầu Như Ai Cũng Làm
  • Cách Chỉnh Đồng Hồ Cơ Chạy Nhanh
  • Sửa Đồng Hồ Bị Rơi Kim, Rơi Cọc Số Ở Đâu? Sửa Đồng Hồ Bị Rơi Kim, Rơi Cọc Số Giá Bao Tiền?
  • Cách Xử Lý Đồng Hồ Đeo Tay Bị Rơi Kim Đúng Cách Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Gà Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Khô Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 42 Món Ngon Với Nồi Chiên Không Dầu Dậy Mùi Đủ Chất Không Béo Dễ Làm
  • Ăn Tết Lành Mạnh Với Bộ Sưu Tập 6 Món Ngon Làm Bằng Nồi Chiên Không Dầu Của Mẹ Liên Ròm
  • Cách Làm Khô Heo Bằng Chảo Chống Dính Hoặc Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Thịt Lợn Khô Bằng Nồi Chiên Không Dầu, Chảo Chống Dính Cực Đỉnh
  • Gà nướng là món ăn rất hấp dẫn. Đây là món ăn được ưa chuộng trong nhiều bữa tiệc hoặc các chuyến đi chơi xa. Đây là món ăn có hương vị độc đáo, đồng thời thịt gà cung cấp rất nhiều năng lượng cho các hoạt động của cơ thể. Chính vì vậy, hôm nay trang tin tức Vnshop xin chia sẻ tới độc giả cách làm gà nướng bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, bổ dưỡng và tiết kiệm rất nhiều thời gian chế biến. Mời bạn đọc tham khảo.

    Giá trị dinh dưỡng của thịt gà

    Thịt gà vốn là thịt nạc, vậy nên nó chứa rất ít chất béo và nhiều protein. Thịt gà rất phù hợp với những người đang có chế độ tập luyện với mục đích tăng cơ. Phụ nữ có thai ăn thịt gà cũng rất tốt, vì chứa nhiều photpho và canxi, đây đều là những dưỡng chất thiết yếu tốt cho cả mẹ và bé.

    Trong thịt gà chứa rất nhiều khoáng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, trong dân gian còn truyền tai nhau về món gà luộc súp tiêu có tác dụng chống cảm lạnh hiệu quả.

    Đặc biệt, thịt gà mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho nam giới. Lí do là lượng kẽm trong thịt gà giúp điều chỉnh nồng độ nột tiết tố nam Testosterone. Ăn thịt gà với lượng hợp lí sẽ giúp nam giới duy trì một thể trang ổn định.

    Đó là những công dụng tốt nhất của thịt gà. Tuy nhiên, các nhà khoa học còn chứng mình được thịt gà còn có một số công dụng khác như: Tăng cảm giác ngon miệng, Tốt cho tim mạch, tăng cường sự phát triển ở trẻ, giảm nguy cơ viêm khớp, giảm căng thẳng và lo âu và làm dịu các triệu chứng tiền kinh nguyệt.

    Khi được chế biến bằng nồi chiên không dầu, gà nướng vẫn sẽ giữ được thành phần dinh dưỡng vốn có của nó nếu được chiên trong nhiệt độ và thời gian hợp lý. Vậy nên ăn gà nướng chiên bằng nồi chiên không dầu vẫn hoàn toàn đảm bảo sức khỏe của người dùng.

    Tại sao nên làm gà nướng bằng nồi chiên không dầu

    Với nồi chiên không dầu chúng ta sẽ:

    • Tiết kiệm được nhiều thời gian chế biến.

    Nồi chiên không dầu có tốn điện không

    Cách làm gà nướng bằng nồi chiên không dầu

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Lượng gia vị sau đây vừa đủ dùng cho một con gà nặng 1.5kg. Người dùng có thể linh hoạt tăng giảm sao cho phù hợp với khẩu vị và khối lượng của con gà một cách rất dễ dàng.

    • Một con gà nặng 1.5kg. Bạn nên nhờ người bán làm sạch hoàn toàn gà hoặc bạn cũng có thể mua gà đã chế biến sẵn tại các siêu thị. Sau khi mua về chúng ta chỉ cần làm sạch lại một lần nữa.
    • 2 củ hành tím.
    • 3 tép tỏi.
    • Nửa quả chanh.
    • Nửa thìa tương ớt.
    • Nửa thìa nước mắm.
    • Nừa thìa hạt nêm.
    • 1 thìa đường.
    • Một chút bột hoa hồi. Nếu bạn không tìm mua được bột hoa hồi cũng không sao vì bột hoa hồi chi có công dụng làm món gà nướng thơm hơn.
    • Một chút ngũ vị hương.
    • 1 thìa muối.
    • 1 thìa giấm.
    • Nửa thìa dầu hào.
    • Một chút hạt tiêu xay vừa đủ.

    Chi tiết các bước làm

    1. Làm sạch lại gà. Cho gà vào chậu nhỏ sau đó đổ muối và giấm đã chuẩn bị ở trên vào. Thoa muối và giấm toàn bộ bề mặt trong và ngoài con gà trong khoảng 3 phút. Việc làm này sẽ khử mùi hôi trên thịt gà làm thịt gà sạch hơn. Rửa lại một lần nữa với nước. Sau đó bạn cho gà ra rổ để ráo nước.
    2. Trong lúc chờ đợi gà ráo nước thì bạn hãy thái tỏi thành những lát mỏng và băm nhuyễn hành tím.
    3. Cho tỏi và hành tím vào một chiếc bát. Sau đó cho thêm lượng nước mắm, hạt nêm, đường, bột hoa hồi, bột ngũ vị hương, tiêu xay, tương ớt, dầu hào đã chuẩn bị vào cùng bát tỏi và hành tím. Trộn đều các nguyên liệu với nhau.
    4. Cho hỗn hợp vào bên trong con gà và xoa đều để bề mặt bên trong đều được ngấm gia vị trong khoảng 15 – 20 phút. Chỉ xoa hỗn hợp gia vị vào phần bên trong gà thôi, không xoa lên phần da gà.
    5. Quết một lớp rất mỏng dầu ăn lên phần da gà.
    6. Chuẩn bị nồi chiên không dầu. Để nướng một con gà 1.5kg thì cần dung tích nồi chiên không dầu tối thiểu là 5.5 lít. Nếu dung tích nồi của bạn bé thì bạn có thể chặt nhỏ trước rồi sau đó mới đem tẩm gia vị.
    7. Nướng con gà 1.5kg thì cần nướng dưới nhiệt độ 200 độ C trong thời gian 23 phút. Trong lúc chờ gà chín thì bạn hoàn toàn có thể làm một số việc khác.
    8. Cuối cùng là thưởng thức món ăn cùng nước chấm và rau thơm. Người dùng có thể chấm với tương ớt hoặc hỗn hợp chanh, súp và ớt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lưu Ý Gì Khi Mua Sắm Và Sử Dụng Nồi Chiên Không Dầu?
  • Tự Làm Ngũ Cốc Thực Dưỡng
  • Rộ Cách Làm Flan Bằng Nồi Chiên Không Dầu: Mềm Mịn Thơm Ngon Mà Không Lo Bị Rỗ Như Hấp Cách Thủy
  • Cách Làm Bánh Donut Đường Chiên, Nướng Đơn Giản Không Cần Bột Nở
  • Công Thức Bánh Dứa Đài Loan Cực Ngon Cực Chất Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Chân Gà Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cuối Tuần Thử Làm Cánh Gà Rán Bằng Nồi Chiên Không Dầu ‘ngon Nuốt Lưỡi’ Mà Quá Ư Đơn Giản
  • Cách Nướng Thịt Bằng Nồi Chiên Không Dầu Hấp Dẫn
  • Cách Làm Khô Gà Xé Cay Bằng Chảo Và Lò Nướng Cho Mùa World Cup
  • Hướng Dẫn Cách Làm Khô Gà Bằng Lò Vi Sóng
  • Hướng Dẫn Quay Thịt Heo Giòn Ngon Bằng Lò Vi Sóng
  • + 1 củ tỏi đập dập

    + Gia vị tẩm ướp: ngũ vị hương, nước mắm ngon, nước tương, dầu hào, nước sốt nướng hàn quốc (nếu không có có thể bỏ qua gia vị này), mật ong

    – Dụng cụ : Nồi chiên không dầu Phần thực hiện:

    Bước 1: Chân gà mua về xát muối và dấm rửa sạch, cắt các móng chân gà

    Sau đó đem tẩm ướp chân. Với 500 gram chân gà ướp cùng 2 thìa cà phê ngũ vị hương, 2 thìa cà phê dầu hào, 1 thìa cà phê nước mắm ngon, 1 thìa cà phê đường, 1 củ tỏi đập dập, 1 thìa cà phê nước sốt nướng hàn quốc, 1 thìa cà phê mật ong, 2 thìa cà phê dầu ăn.

    Đeo bao tay vào trộn đều cho chân gà được ngấm gia vị.

    Để món chân gà nướng được thơm ngon, đậm đà, chuẩn vị thì các bạn nên đem ướp chân gà khoảng 2-3 tiếng trước khi đem nướng.

    Bước 3: Set nhiệt 160 độ 10 phút. Sau đó, mở khay chân gà ra, đảo đều chân gà , tiếp tục set nhiệt 160 độ 10 phút.

    Cuối cùng , mở ra, phết thêm 1 lớp mật ong, set nhiệt 180 độ trong 4 phút là chúng ta đã có món chân gà nướng xém vàng rất ngon miệng !

    – Mật ong, dầu ăn, dầu hào

    – Tỏi, gừng, ớt

    – Các gia vị: Nước mắm, muối, tiêu, đường, hạt nêm

    Sơ chế nguyên liệu

    – Chân gà mua về các bạn mang đi rửa sạch bằng rượu và gừng, và sơ chế giống như các cách làm ở trên.

    – Tỏi, gừng, ớt các bạn băm nhuyễn và để riêng

    – Nếu có rau sống ăn kèm thì rửa sạch và ngâm nước muối loãng rồi để ráo nước cho diệt sạch khuẩn.

    Cách ướp chân gà nướng mật ong

    – Đầu tiên, hãy luộc chân gà trong vòng 10 phút với nước sôi, bỏ thêm chút gừng luộc cùng. Sau đó thì tắt bếp, vớt ra để chân gà ráo nước.

    – Tiến hành ướp chân gà cùng các gia vị theo tỷ lệ: 1 thìa mật ong, 1 thìa muối, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa dầu ăn, 2 thìa dầu hào, ớt và tỏi băm nhỏ. Tất cả trộn đều lẫn nhau và ướp đều cho chân gà trong vòng vài tiếng.

    Cách nướng chân gà mật ong

    – Sau khi ướp xong, bắt đầu nướng chân gà trong nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200 độ C trong 30 phút. Chú ý lật đều chân gà cho chín đều và không bị cháy.

    – Cuối cùng xếp chân gà đã nướng ra đĩa và thêm các thức ăn kèm để thưởng thức.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Dễ Nhất Để Nấu Ngon Gà Chiên Nước Mắm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Nướng Gà Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Gà Nướng Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu Siêu Ngon
  • Gà Rang Muối Ăn Trời Lạnh Đúng Là Chuẩn Chỉnh, Nhưng Công Thức Ngoài Giòn, Trong Mềm Ngọt Từ Nồi Chiên Không Dầu Thì Nhiều Chị Em Chưa Biết
  • Hướng Dẫn 4 Cách Làm Gà Rán Kfc Tẩm Bột Chiên Giòn Ngon Hết Sảy Ăn Là Mê
  • Cách Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Tốt Cho Sức Khỏe
  • (Chia Sẻ) Cánh Gà Chiên Nước Mắm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Làm Bánh Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Hướng Dẫn 4 Cách Làm Gà Rán Kfc Tẩm Bột Chiên Giòn Ngon Hết Sảy Ăn Là Mê
  • Gà Rang Muối Ăn Trời Lạnh Đúng Là Chuẩn Chỉnh, Nhưng Công Thức Ngoài Giòn, Trong Mềm Ngọt Từ Nồi Chiên Không Dầu Thì Nhiều Chị Em Chưa Biết
  • Phần đùi tỏi nên nướng riêng một mẻ, vì lâu chín hơn các phần kia.

    + 2 thìa canh xì dầu

    + 1 thìa cà phê bột tỏi

    + 1 thìa cà phê bột hành

    + 1 thìa canh dầu hào

    + 1 thìa canh tương cà chua

    + 1 thìa cà phê đường

    + 1 thìa cà phê bột nêm

    + 1/2 thìa cà phê hạt tiêu

    + 1 thìa canh bột ớt Hàn Quốc

    + 1 thìa canh dầu ăn.

    Nếu không có gia vị bột tỏi, có thể thay bằng tỏi băm, nhưng sau khi ướp xong mang ra nướng nên gạt bớt phần tỏi đi tránh bị cháy.

    Xếp cánh gà vào vỉ, bật 180 độ nướng lần 1 khoảng 5 phút, bỏ ra phết nước ướp cánh gà lên trên mặt cánh, tiếp tục cho vào lò nướng thêm 5 phút ở 180 độ.

    Nếu chưa ưng bỏ ra phết thêm nước ướp cánh gà và nướng thêm vài phút nữa cho cánh gà vàng đẹp hẳn. Trung bình mỗi lần nướng nên để khoảng 5 phút vì nồi kín nên khó quan sát, nếu để nhiệt độ dài quá dễ cháy, sau đó không ưng có thể giảm thời gian và nhiệt độ sau.

    Cánh gà rất nhanh chín, chỉ có phần đùi tỏi nướng lâu hơn một chút nên bạn căn chỉnh thêm thời gian cho phù hợp hơn.

    + Mật ong nguyên chất

    + Hành lá, ngò rí, lá chanh

    + Gia vị: Đường, bột nêm, tiêu, xì dầu, muối

    + Dụng cụ: Nồi chiên không dầu, giấy bạc

    Bước 1: Sơ chế gà và các loại nguyên liệu

    Chọn gà đã sơ chế sẵn, làm sạch lông và nội tạng bên trong.

    Dùng một chút muối chà xát lên toàn thân và bên trong con gà rồi rửa sạch.

    Hành lá, ngò rí cắt gốc, rửa với nước nhiều lần cho sạch bụi bẩn, tạp chất. Sau đó, cắt khúc hành lá, đập dập, ngò rí cắt nhuyễn.

    Lá chanh đem rửa sạch, cắt sợi.

    Bước 2: Tẩm ướp

    Cho 1 muỗng cafe đường, 1 muỗng cafe bột nêm, 1 muỗng canh xì dầu, ½ muỗng cafe tiêu, 1 muỗng canh mật ong vào bát rồi trộn đều với nhau.

    Dùng dao khứa vào thân con gà để khi ướp gia vị có thể thấm đều. Thịt gà khi thành phẩm sẽ đậm đà hơn.

    Dùng phần gia vị đã trộn ở trên ướp đều vào gà cả mặt trong lẫn ngoài.

    Sau đó, cho phần hành lá, ngò rí và lá chanh đã sơ chế vào bên trong bụng con gà, trải đều. Ướp trong khoảng từ 20 – 30 phút.

    Bước 3: Nướng gà

    Hết thời gian ướp, bạn cho gà vào nồi chiên không dầu (đã lót một lớp giấy bạc).

    Điều chỉnh nhiệt 200 độ trong khoảng 25 phút để gà chín.

    Bạn lật mặt gà rồi phết chút mật ong lên phần thân, rồi điều chỉnh tiếp ở 180 độ trong vòng 15 phút thì tắt.

    Khi gà chín, thành phẩm sẽ có màu vàng đẹp mắt, thấm vị dịu ngọt đặc trưng của mật ong. Thớ thịt mềm thơm ăn kèm với salad hoặc bánh mì. Thêm một chút nước chấm muối tiêu xanh hay tương ớt thì khó ai có thể chối từ.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Ướp Gà Nướng Mật Ong Và Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Độc Đáo
  • Cách Làm Gà Hầm Thuốc Bắc Bằng Nồi Cơm Điện.
  • Cách Hầm Gà Thuốc Bắc Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản
  • Làm Món Gà Nướng Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Làm Khô Gà Cho Bé Giòn Ngon Cho Bé Ăn Vặt Bằng Nồi Cơm Điện
  • Làm Bánh Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn 4 Cách Làm Gà Rán Kfc Tẩm Bột Chiên Giòn Ngon Hết Sảy Ăn Là Mê
  • Gà Rang Muối Ăn Trời Lạnh Đúng Là Chuẩn Chỉnh, Nhưng Công Thức Ngoài Giòn, Trong Mềm Ngọt Từ Nồi Chiên Không Dầu Thì Nhiều Chị Em Chưa Biết
  • Gà Nướng Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu Siêu Ngon
  • Cách Nướng Gà Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Dễ Nhất Để Nấu Ngon Gà Chiên Nước Mắm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Thành quả lần đầu làm bánh nướng bằng nồi chiên không dầu

    Nguyên liệu em dùng cho 4 bánh 150 gram

    Vỏ bánh

    – 120 gram bột mì đa dụng meizan

    – 80 gram nước đường

    – 12 gram dầu ăn

    Nhân bánh

    – 100 gram đậu xanh

    – 60 gram đường (tuỳ chỉnh độ ngọt mà mình muốn ạ)

    – 45 gram dầu ăn

    – 40 ml nước (trong lúc nấu có thể cho thêm nước ạ)

    – Mầu thực phẩm em dùng của hãng KoePoe (mọi ng có thể dùng lá dứa ạ)

    Mặt bánh em quết hỗn hợp

    1 lòng đỏ trứng gà + 1/2 lòng trắng + 2 thìa cà phê sữa tươi không đường + 1/2 thìa cà phê dầu mè + 1 thìa cà phê mật ong.

    Trộn đều hỗn hợp lên rồi lọc qua rây

    Nướng bánh (Em dùng nồi Tefal + giấy nến)

    – Vệ sinh nồi chiên không dầu sạch sẽ

    – Làm nóng lò 190 độ 5p

    – Lần 1: 150 độ 7p bỏ bánh ra xịt nước sau đó để nguội hẳn rồi quét hỗn hợp trứng

    – Lần 2,3: 150 độ 5p làm tiếp theo bước 1

    – Lần 4: lật bánh 150 độ 6p

    Tổng hợp: CareHome

    Fanpage: @ CareHome

    Khách hàng tiêu biểu đánh giá CareHome

    Ngày 10/07/2019

    Facebook: Anne Nguyen

    Dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp, thợ đến chuẩn bị đầy đủ từ cái thang cho tới miếng nilon trải để tránh làm bẩn nhà. Làm xong dọn dẹp sạch sẽ như ban đầu. Nếu đặt sửa chữa bảo trì nhiều thiết bị một lúc thì thường sẽ có nhiều thợ đến làm cùng lúc cho nhanh, chứ ko phải mất cả buổi ngồi trông. Nói chung các bạn thợ đến, mình chỉ việc chỉ xem máy nào ở đâu, rồi cứ yên tâm để đó cho các bạn sửa, mình vẫn có thể làm việc của mình. Giá cả phải chăng và đặc biệt các bạn cũng rất thật thà, cái nào hỏng thì sửa, cái nào mang về check mà thấy ko hỏng thì đem trả lại không tính tiến. Nói chung là mình rất rất rất hài lòng luôn!!!

    Ngày 16/11/2017

    Facebook: Phạm Thái Hà

    Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình chu đáo!

    Ngày 25/04/2017

    Facebook: Nguyễn Thiên Tú

    Một công ty hoạt động không chỉ vì lợi nhuận doanh nghiệp mà còn vì lợi ích của khách hàng. Rất ok.

    --- Bài cũ hơn ---

  • (Chia Sẻ) Cánh Gà Chiên Nước Mắm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Tốt Cho Sức Khỏe
  • Cách Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Ướp Gà Nướng Mật Ong Và Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Độc Đáo
  • Cách Làm Gà Hầm Thuốc Bắc Bằng Nồi Cơm Điện.
  • Hướng Dẫn Cách Làm Gà Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Gà Nướng Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu: 4 Cách Làm Siêu Dễ Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Gà Bó Xôi Chiên Phồng Giòn Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Gà Bó Xôi Chiên Giòn Tại Nhà
  • Luộc Gà Bao Lâu Thì Chín
  • Gà Hầm Bí Đỏ Ngon, Bổ Dưỡng Cho Cơ Thể Với Công Thức Cực Đơn Giản
  • Khi chế biến gà nướng bằng nồi chiên không dầu, bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề sức khỏe như mắc phải một số bệnh về tim mạch, béo phì, tiểu đường loại 2,… Bởi lẽ lượng dầu mỡ dư thừa sẽ được loại bỏ, trong khi đó phần thịt gà vẫn chín đều và thơm ngon. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn thực hiện một lối sống lành mạnh.

    Thơm nức mũi với món gà nướng bằng nồi chiên không dầu

    Nguyên liệu cần có

    Cách làm gà nướng bằng nồi chiên không giàu đảm bảo ăn là ghiền

    Bước 1: Sơ chế gà và các loại nguyên liệu

    Bước 2: Tẩm ướp

    Bước 3: Nướng gà

    Hướng dẫn cách làm cánh gà nướng bằng nồi chiên không dầu đơn giản

    Ngoài cách nướng gà xì dầu mật ong kể trên, bạn cũng có thể tùy chỉnh để làm món cánh gà nướng bằng nồi chiên không dầu.

    Chuẩn bị nguyên liệu

    Các bước làm cánh gà nướng bằng nồi chiên không dầu ngon hết sảy

    Bước 1: Sơ chế và ướp cánh gà

    Bước 2: Nướng cánh gà

    • Bạn lót một tấm giấy bạc ở đáy nồi rồi cho phần cánh gà dàn đều lên trên. Giữ lại phần nước ướp cánh gà để phết thêm.
    • Để nồi chiên ở mức nhiệt 180 độ trong 5 phút.
    • Sau 5 phút bạn bỏ phần cánh gà ra lật mặt và phết thêm một lớp nước ướp để cánh gà đẫm vị và mềm hơn.
    • Tiếp tục cho vào nồi nướng thêm 5 phút ở mức nhiệt 180 độ.
    • Cánh gà chín rất nhanh, nên bạn căn chỉnh thời gian cho phù hợp. Nếu chưa ưng bỏ ra phết thêm nước ướp cánh gà và nướng thêm vài phút nữa cho chín hẳn. Trung bình mỗi lần nướng nên để khoảng 5 phút vì nồi kín, khó quan sát. Để nhiệt độ cao trong thời gian dài sẽ dễ làm phần thịt bị cháy.

    Một điều dễ dàng nhận thấy là cành gà khi nướng bằng nồi chiên này thì không cần cho thêm dầu, lại giảm được chất béo dư thừa mà thớ thịt không bị khô như khi nướng bằng lò nướng. Chỉ cần dọn thành phẩm ra đĩa và mời cả nhà cùng thưởng thức. Gia đình nào mà có trẻ nhỏ thì chắc chắn đều sẽ thích mê món cánh gà đậm vị này!

    Một số lưu ý để nướng gà bằng nồi chiên không dầu thành công

    • Để làm các món gà nướng bằng nồi chiên không dầu thì bạn nên chọn những con gà ta, thả vườn có thân hình chắc nịch, ức gà nhỏ. Phần da gà thường có màu vàng óng và đậm hơn ở nách và đùi. Đặc biệt trên mình gà không có vết trầy hoặc bầm tụ huyết.
    • Khi sơ chế và làm sạch gà, hạn chế rửa bằng nước ấm hoặc chần qua nước sôi vì sẽ khiến gia vị khó tẩm ướt, thấm sâu vào bên trong.
    • Không nên dùng quá nhiều mật ong để quết lên gà sẽ khiến gà bị khét, mất đi vị ngon của món ăn.
    • Bạn cũng có thể sử dụng bột vani, màu điều hoặc nước cốt chanh, để làm màu sắc của món gà nướng bằng nồi chiên không dầu đẹp mắt và có vị đặc trưng hơn. Tuy nhiên, tuỳ vào khẩu vị của mỗi người mà có cách áp dụng nguyên liệu, điều chỉnh lượng gia vị sao cho phù hợp.

    Mua thịt gà và gia vị ướp ở đâu chất lượng?

    Làm sao để mua được thịt gà ngon đúng chuẩn cùng gia vị ướp chất lượng? Đặc biệt với tính năng “Mua sắm” trên app VinID, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, không cần di chuyển tới siêu thị mà vẫn có thể mua đầy đủ nguyên liệu nướng gà bằng nồi chiên không dầu.

    Nguồn gà sạch và các loại gia vị đều đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng an toàn, được nhập từ các nhà phân phối uy tín. Chỉ cần vài thao tác nhấn chọn đơn giản, thanh toán trực tuyến siêu tốc bằng nhiều hình thức, lại được tích điểm 3% vào thẻ khách hàng thân thiết VinID và giao hàng tận nhà thì còn gì tiện lợi bằng.

    Tải app VinID mua sắm ngay nào!

    Không những thế, ngoài nguyên liệu làm gà nướng bằng nồi chiên không dầu, bạn còn mua được nhiều loại thực phẩm khác hay nhu yếu phẩm cần thiết cho gia đình thông qua tính năng “Mua sắm”. Vậy thì còn ngại ngần gì mà không tải ứng dụng VinID và trải nghiệm ngay thôi!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Gà Bằng Nồi Cơm Điện Cực Ngon Không Bị Trào
  • Trổ Tài Nấu Bếp Cùng Các Món Gà Tiềm Ấm Người Ngày Đông
  • Cách Nấu Gà Giả Cầy Thơm Ngon Bắt Mắt Ăn Cơm Rất Ngon Mà Nhậu Lại Càng Tuyệt Vời Hơn
  • Cách Nấu Gà Đá Giả Cầy Thơm Ngon Sáng Tạo
  • Cách Làm Món Gà Kho Gừng Hoàn Hảo Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Làm Thịt Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Trường Dạy Làm Bánh Á Âu
  • Cách Làm Bánh Flan Trái Dừa Ngon Miễn Chê, Ai Ăn Cũng Thích
  • Trầm Trồ Với Cách Làm Bánh Flan Bằng Sữa Đặc Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Kem Chuối Đơn Giản Ai Ăn Cũng Thích
  • Xua Tan Nắng Nóng Với Cách Làm Kem Chuối Ngon Lành, Mát Lạnh
  • Như chúng ta đã biết, sức khỏe chính là yếu tố được mọi người quan tâm hàng đầu, các sản phẩm bảo vệ sức khỏe luôn được mọi người ưu tiên. Nồi chiên không là một thiết bị nhà bếp thông minh sử dụng công nghệ chiên rán thực phẩm không cần dầu mỡ rất tốt cho sức khỏe mà lại nhanh chóng, vì vậy thời gian gần đây được mọi người quan tâm rất lớn. Với nồi chiên không dầu, bạn có thể chế biến được rất nhiều món ăn khác nhau, phục vụ cả gia đình. Có một món ăn mà ai cũng thích khi được chế biến bằng nồi chiên không dầu đó là thịt nướng. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thịt nướng bằng nồi chiên không dầu.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm thịt nướng bằng nồi chiên không dầu

    – Thịt lợn: 500gr (thịt ba chỉ hoặc nạc vai). Để làm thịt nướng ngon nên chọn phần thịt vai có lẫn một chút mỡ, thịt sẽ ngậy và mềm, không bị khô. Hoặc, nếu gia đình bạn ăn được mỡ thì cũng có thể chọn thịt ba chỉ.

    – Sả: 2 củ

    – Hành tím: 3 củ

    – Tỏi: 3 nhánh

    – Hành tây: 1/3 củ

    – Vừng trắng

    – Chanh tươi

    – Các loại gia vị (nước mắm, hạt tiêu, dầu hào, sữa đặc, mật ong, dầu mè, đường vàng, nước hàng)

    Cách ướp thịt để nướng bằng nồi chiên không dầu

    Để làm nước sốt ướp thịt, chúng ta sử dụng những nguyên liệu sau:

    – 2 thìa dầu hào

    – 1 – 2 thìa sữa đặc

    – 1 thìa cà phê hạt tiêu

    – 1 thìa canh mật ong

    – 1 thìa cà phê dầu mè

    – 1 thìa canh nước mắm

    – 1 thìa canh đường vàng

    – 1 thìa cà phê nước hàng

    – 2 thìa canh hạt vừng trắng

    – Tỏi, sả, hành tây, hành tím đã băm nhỏ

    Bạn tiến hành trộn thịt vừa thái vào phần nước sốt đã chuẩn bị và ướp ít nhất trong 2 tiếng. Bạn có thể cho thịt vào tủ lạnh ngăn mát ướp qua đêm để chúng ngấm gia vị hơn. Một mẹo nhỏ cho món thịt nướng được mềm, xốp hơn là trước khi mang ra nướng, bạn có thể vắt thêm 1/2 quả chanh vào thịt đã ướp.

    Cách làm thịt nướng bằng nồi chiên không dầu

    – Lần hai, bạn mở nồi chiên và lật lại thịt rồi bật thêm lần nữa trong 8 phút với nhiệt độ như trên.

    Một số lưu ý khi thực hiện món ăn này

    – Không nên cho quá nhiều thịt vào nồi để tránh bị không chín đều.

    – Tránh để nhiệt độ quá cao để rút ngắn thời gian làm chín, ảnh hưởng đến chất lượng món thịt nướng.

    Sử dụng nồi chiên không dầu để làm thịt nướng

    Có thể mua nồi chiên không dầu ở đâu?

    Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất, Novadigital chuyên cung cấp các loại máy lọc không khí chính hãng, hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 Ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bữa Sáng Ngọt Ngào Chỉ Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Khám Phá Cách Làm Bánh Quy Trà Xanh Giòn Tan, Siêu Ngon Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Làm Món Bún Chả Hà Nội Đúng Vị Cực Đơn Giản Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Bánh Mì Truyền Thống Cực Dễ Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Làm Bánh Trung Thu Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Món Chân Gà Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Chân Gà Ngâm Sả Tắc Tuyệt Ngon, Không Nhớt Không Đắng
  • Chân Gà Ngâm Sả Tắc Để Được Bao Lâu? Bí Quyết Làm Món Chân Gà Ngâm Sả Tắc Tuyệt Ngon
  • Cách Làm Món Chân Gà Hấp Hành Siêu Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Món Gà Không Lối Thoát Thơm Ngon Tuyệt Hảo Tại Nhà
  • Làm Món Gà Không Lối Thoát Cực Thơm Ngon, Hấp Dẫn
  • Hướng dẫn cách làm món chân gà nướng bằng nồi chiên không dầu thơm ngon tuyệt đỉnh “mê hoặc” cả nhà:

    Tối qua mát trời mình lại có ngẫu hứng làm món chân gà nướng để cả nhà cùng thưởng thức. Phải nói là thơm ngon tuyệt đỉnh các nàng ạ. Trời mưa mát cả nhà ngồi “lai rai” món chân gà nướng nhâm nhi cùng lon coca mát lạnh cực kỳ “đã miệng” ý. Lúc trước thì nướng chân gà mình thường nướng trên than hoa khá là kỳ công lách cách nhưng nay thì khác rồi. Món chân gà nướng của mình được nướng xém vàng bằng nồi chiên không dầu phải nói là thơm ngon tuyệt hảo, so với chân gà nướng bằng than hoa điểm 10 thì nướng bằng “em” nồi chiên không dầu này cũng phải 8,9 điểm ý các nàng ạ. Cách làm món chân gà nướng bằng nồi chiên không dầu này đơn giản lắm các nàng ạ, chả mất nhìu thời gian đâu ý. Chân gà thì mình mua được sơ chế sẵn sạch sẽ trong siêu thị rùi, về chỉ việc rửa thật sạch, tẩm ướp rùi nhấn nút và ting ting, chúng mình đã có ngay đĩa chân gà nướng vàng ruộm, được chấm cùng thứ nước chấm ngon tuyệt mà mình chia sẻ phía dưới bài viết ngay sau đây, đảm bảo cả nhà sẽ thích mê tơi cho mà xem ý

    Nguyên liệu cần chuẩn bị: Phần thực hiện:

      Bước 1: Chân gà thì mình thường mua sẵn trong siêu thị, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh mà lại được sơ chế khá là sạch sẽ rùi. Chân gà mua về mình chỉ việc xát muối và dấm rửa sạch, cắt các móng chân gà đi để lát gặm cho khỏi “vướng” thui ý :P. Sau đó chúng mình đem tẩm ướp chân gà nhá. Với 500 gram chân gà các nàng ướp cùng 2 thìa cà phê ngũ vị hương, 2 thìa cà phê dầu hào, 1 thìa cà phê nước mắm ngon, 1 thìa cà phê đường, 1 củ tỏi đập dập, 1 thìa cà phê nước sốt nướng hàn quốc, 1 thìa cà phê mật ong, 2 thìa cà phê dầu ăn. Đeo bao tay vào trộn đều cho chân gà được ngấm gia vị. Để món chân gà nướng được thơm ngon, đậm đà, chuẩn vị thì chúng mình nên đem ướp chân gà khoảng 2-3 tiếng trước khi đem nướng nhá
    • Bước 3: Tiếp đó, các nàng set nhiệt 160 độ 10 phút. Sau đó, mở khay chân gà ra, đảo đều chân gà rùi set nhiệt 160 độ 10 phút. Tiếp đó, các nàng mở ra, phết thêm 1 lớp mật ong, set nhiệt 180 độ trong 4 phút là món chân gà nướng của chúng mình xém vàng rất ngon miệng rùi.

    Cuối cùng, các nàng chỉ việc lấy chân gà ra, xếp lên đĩa và thưởng thức thui ý. Nước chấm chân gà mình thường pha như sau: 2 thìa cà phê bột canh Hảo Hảo, 2 thìa cà phê sữa đặc, 2 thìa cà phê nước lọc, 1 thìa cà phê nước cốt chanh (hoặc quất), tiêu, vài lát ớt thái lát, đánh tan đều hỗn hợp nước chấm là có ngay nước chấm đặc quánh thơm ngon tuyệt đỉnh chấm cùng chân gà rùi ý. Món chân gà nướng dùng ngay khi còn đang nóng bỏng tay để cảm nhận hết độ thơm ngon của món ăn này nhá, nhâm nhi chấm cùng nước chấm tuyệt hảo kia là ngon quắt tai rùi ý. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng với cách làm món chân gà nướng bằng nồi chiên không dầu mà iunauan vừa chia sẻ nhá

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Gà Bóp Rau Răm Hành Tây Siêu Ngon Miệng
  • 3 Món Cháo Trứng Gà Cho Bé Ăn Dặm Ngon, Dinh Dưỡng
  • Các Món Ngon Làm Từ Chân Gà Cho Anh Xã Lai Rai Dịp Tết
  • 24 Món Ngon Từ Chân Gà, Cách Làm Món Nhậu Từ Chân Gà Rút Xương, Ăn Chân Gà Có Tác Dụng Gì?
  • Cách Làm Gà Rang Muối Nguyên Con
  • Tôm Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • 4 Món Cá Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 9 Bí Quyết Học Nấu Ăn Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
  • Các Sai Lầm Khi Sử Dụng Gia Vị Trong Nấu Ăn Cần Tránh
  • Chú Ý Sử Dụng Gia Vị Nấu Ăn Đúng Cách
  • Quy Trình Chế Biến Và Nấu Ăn Đảm Bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm
  • Rate this post

    Tôm nướng bằng nồi chiên không dầu – Tôm nướng muối tiêu

    Tôm nướng bằng nồi chiên không dầu – Nguyên liệu

    + Tôm to: 400g.

    + Muối tiêu, tỏi băm, ớt băm

    + Hành tây bóc vỏ cắt miếng

    + Cà rốt rửa sạch, thái sợi

    Dụng cụ : Nồi chiên không dầu

    Tôm nướng bằng nồi chiên không dầu – Cách làm

    Bước 1: Sơ chế và ướp tôm

    Tôm mua về bạn cắt bỏ phần phân trên đầu tôm, lấy phần chỉ đen trên lưng. Sau đó, rửa sạch và để ráo. Sau đó, bạn ướp tôm với các gia vị muối tiêu, tỏi, ớt trong 15 phút cho ngấm gia vị. Tôm làm sạch ướp với các gia vị trong 15 phút để ngấm gia vị

    Bước 2: Nướng tôm

    Tôm nướng bằng nồi chiên không dầu – tôm sú hấp với sa tế

    tôm sú hấp với sa tế

    Tôm nướng bằng nồi chiên không dầu – Nguyên liệu

    Nguyên liệu

    + Tôm sú tươi: 1/2kg

    + Tỏi: 2 củ

    + Dầu ăn

    + Sa tế

    + Gia vị

    Tôm nướng bằng nồi chiên không dầu – Cách làm:

    Cách làm:

    Bước 1: Hấp tôm

    Hấp tôm sao cho màu tôm đỏ tươi, vừa chín tới. Đừng hấp qua lâu sẽ làm mất độ ngọt, dai, thơm của tôm.

    Bước 2: Để khô và cấp đông

    Tôm vớt ra để ráo nước, sau đó cho vào ngăn đông của tủ lạnh để cấp đông. Khi cần chế biến món ăn, ta có thể rã đông để chế biến các món như: Tôm sú tươi như tôm nướng muối ớt, tôm kho, tôm xào xả ớt…

    Bước 3: Nướng tôm

    Đồng thời, băm nhỏ tỏi và chiên vàng và xếp ra đĩa. Cuối cùng, bày tôm lên trên.

    Lưu ý: Món này ăn ngon nhất khi ăn cùng đồ chấm là muối chanh tiêu, hoặc tốt nhất là muối chanh tỏi.

    Vậy là bạn đã biết cách làm món Tôm nướng bằng nồi chiên không dầu thơm ngon rồi đúng không nào? Trổ tài chế biến cho cả gia đình cùng thưởng thức thôi.

    Ngoài các món trên, bạn có thể chế biến rất nhiều các món ăn thơm ngon bổ dưỡng , vô cùng tiết kiệm thời gian công sức lại đảm bảo sức khỏe cho tổ ấm của mình từ nồi chiên không dầu. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một chiếc nồi ” Thần kì ” này về cho gia đình của mình nào !

    nồi chiên không dầu ở đâu ?

    Có thể muaở đâu ?

    Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất.  Novadigital chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu  tại Novadigital .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Rau Củ Chiên Bằng Nồi Chiên Không Dầu Vừa Ngon Vừa Khỏe
  • Bí Kíp Làm Pizza Chuẩn Italy Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Những Món Ăn Chế Biến Bằng Nồi Chiên Không Dầu Được Chị Em Khen Nức Nở ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cung Cấp Món Ngon Mỗi Ngày
  • Nướng Khoai Bằng Nồi Chiên Không Dầu Với Phô Mai Mật Ong Cực Ngon
  • Cách Nướng Gà Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Dễ Nhất Để Nấu Ngon Gà Chiên Nước Mắm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Chân Gà Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cuối Tuần Thử Làm Cánh Gà Rán Bằng Nồi Chiên Không Dầu ‘ngon Nuốt Lưỡi’ Mà Quá Ư Đơn Giản
  • Cách Nướng Thịt Bằng Nồi Chiên Không Dầu Hấp Dẫn
  • Cách Làm Khô Gà Xé Cay Bằng Chảo Và Lò Nướng Cho Mùa World Cup
  • Nồi chiên không dầu thời gian qua trở thành một cơn sốt lớn đối với những người “yêu bếp”, không chỉ giúp chế biến món ăn nhanh, đơn giản, giảm đi lượng dầu mỡ để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng mà còn làm cho món ăn trọn mùi vị hơn. Tuy nhiên để nấu bằng nồi chiên không dầu ngon bạn cũng cần phải có bí quyết. Đừng lo vì hôm nay THỊT NGON NHẬP KHẨU sẽ bày cho bạn món ngon bất bại bằng nồi chiên không dầu, đó là món gà nướng mật ong.

    Lợi ích của món ăn gà nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu.

    Hiện nay chế độ ăn giảm lượng cholesterol đưa vào cơ thể được rất nhiều nguời ưa thích, tốt cho hệ tim mạch, sức khỏe của cơ thế, chế độ ăn lành mạnh đang được chú ý nhiều hơn. Việc sử dụng nồi chiên không dầu để nướng thực phẩm ngày càng được phổ biến.

    Với nồi chiên không dầu bạn không cần phải lo thực phẩm khô, chứa nhiều chất béo, ăn nhanh ngán, khi thực phẩm được nướng với nồi chiên không dầu vẫn giữ được vị ngon, độ mềm thích hợp, mà lượng chất béo không bị nạp vào cơ thể nhiều, rất tốt cho người ăn, tạo ra những món ăn bổ dưỡng.

    Để làm món gà nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu là một ý tưởng độc đáo dành cho những người muốn giảm cân, chế độ ăn uống lành mạnh. Tuy ăn nhiều nhưng không bị ảnh hưởng nhiều tới cơ thể.

    Cách làm món gà nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu

    Nguyên liệu: ( gà thả vườn) 1,3 kg, mật ong nguyên chất, hành ngò, lá chanh, đường, muối, hạt nêm, tiêu, xì dầu. Và đặc biệt dụng cụ không thể thiếu đó là: Nồi chiên không dầu.

    Bước 1: Gà sau khi mua về được người bán giết mổ làm sạch lông, các bộ phận bên trong cần làm sạch như: Mề gà thì cạo sạch phần bám vàng, bóp muối và rửa sạch lại với nước, gan gà rửa sạch, tim bổ ra lấy hết máu bầm. Mình gà thì về mình rửa sạch lại với muối hạt trà lên mình gà cho sạch bụi bẩn bám lên gà rồi rửa lại với nước sạch, để ráo nước.

    Hành lá, rau ngò nhặt sạch sẽ rửa sạch đất. Hành lá phần đầu trắng đập dập, phần lá hành và rau ngò cắt nhuyễn. Lá chanh thì rửa sạch, cắt sợi.

    Bước 2: Dùng tăm tre nhọn đâm vùng quanh thân gà sau đó ướp con gà với hỗn hợp: 1 muỗng cafe đường, 1 muỗng cafe bột nêm, 1 muỗng canh xì dầu, ½ muỗng cafe tiêu, 1 muỗng cà phê dầu điều, 1 muỗng canh mật ong vào bát đã trộn đều với nhau. Dùng tay lấy hỗn hợp quét đều lên con gà cả mặt trong lẫn mặt ngoài. Sau đó cho hành lá cả phần đầu trắng và phần lá, rau ngò, lá chanh vào bụng con gà. Lấy màng bọc thực phẩm bọc con gà lại ướp khoảng 1 -2 tiếng cho con gà ngấm đều gia vị.

    Bước 3: Lấy gà đã ngấm gia vị bọc lại bằng giấy bạc và đặt vào nồi chiên không dầu chọn nhiệt độ 200 độ C với thời gian nướng 25 phút. Sau đó mở gà ra và lật ngược phết lên thân gà một lớp mật ong nữa và nướng 15 phút với nhiệt độ 180 độ C thì tắt bếp.

    Vậy là bạn đã hoàn thành xong món gà nướng mật ong thơm ngon bằng nồi chiên không dầu, vừa đơn giản vừa nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian cho mình.

    Những lưu ý khi nướng gà với nồi chiên không dầu

    Gà nướng mật ong ngon chúng ta nên chọn gà ta, hoặc gà thả vườn, thân hình săn chắc, ức nhỏ, phần da có màu vàng óng, và màu thường đậm hơn ở nách và đùi. Điều đặc biệt là phải chọn mua gà tươi ngon không bị tụ máu, hay máu bầm trên da.

    Khi sơ chế gà không nên dùng nước quá nóng để nhổ lông hoặc rửa gà, nước nóng sẽ làm da gà tróc hết, không đẹp mắt, khó ướp gia vị cho gà, không ngấm đều được gia vị, khi ăn không có da không còn vị giòn thơm nữa.

    Khi nướng gà không dùng quá nhiều mật ong quét lên thân gà, hay ướp gà quá nhiều đường sẽ khiến gà bị cháy khét, khó ăn.

    Bạn muốn cho gà nướng nên màu đẹp hấp dẫn kích thích thị giác người ăn có thể dùng màu như: Dầu điều, bột vani, hay sa tế…. sẽ tạo cho món gà nướng có màu săc đẹp mắt.

    Và điều đặc biệt hơn hết là khi bạn sử dụng nồi chiên không dầu để nướng gà không cần phải cho thêm dầu, mà còn hạn chế dầu từ thưc phẩm ra ngoài rất nhiều. Thịt thì không bị khô và dai, vẫn giữ được vị đậm đà cho món ăn.

    Gà thả vườn tươi ngon chất lượng tại THỊT NGON NHẬP KHẨU.

    Khi bạn đến với THỊT NGON NHẬP KHẨU thì bạn không cần lo về giá cả cũng như chất lượng của thực phẩm vì:

    • THỊT NGON NHẬP KHẨU được chứng nhận ISO:2008 đãvà đang khẳng định thương hiệu của mình, tuyệt đối không có hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng tẩm thuốc của Trung Quốc…
    • Thit gà thả vườn tại THỊT NGON NHẬP KHẨU được kí hợp đồng trực tiếp với những trang trại chăn nuôi gà đạt chuẩn. Gà được chọn lựa kỹ từng con, được chuyên gia thú y kiểm tra tình trạng sức khỏe rõ ràng.
    • Gà thả vườn tại THỊT NGON NHẬP KHẨU được chế biến và đóng gói theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm rõ ràng. Gà được giết mổ trong đêm và đươc bảo quản trong nhiệt độ USDA khuyến cáo với kho đông lạnh tiên tiến, hiện đại của công ty.
    • Nhằm phụ vụ cho khách hàng tốt, ngoài thịt gà thả vườn ra thì THỊT NGON NHẬP KHẨU còn có nhiều mặt hàng thực phẩm khác như: Thịt heo, thịt bò, thịt trâu… là những thực phẩm nhập khẩu 100% từ nước ngoài trên con đường chính ngạch.
    • Tất cả những nguồn thực phẩm tại THỊT NGON NHẬP KHẨU đều được kiểm tra chứng nhận về sinh an toàn thực phẩm, thông tin từng thực phẩm được ghi rõ ràng.
    • Giá cả thì vô cùng ưu đãi, giá được bán đúng giá niêm yết, không bán tăng giá, giá luôn được cạnh tranh công khai trên web cho mọi người tham khảo.
    • Chỉ cần gọi tới số: 832.932 hay 0797.01.02.89 hoặc truy cập vào web: https://thitngonnhapkhau.vn/ là mua được thực phẩm chất lượng an toàn một cách nhanh chóng, giao hàng ngay trong ngày.

    Những món đại kỵ với thịt gà nhất định phải biết

    Cách làm ức gà áp chảo thơm ngon đậm đà

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gà Nướng Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu Siêu Ngon
  • Gà Rang Muối Ăn Trời Lạnh Đúng Là Chuẩn Chỉnh, Nhưng Công Thức Ngoài Giòn, Trong Mềm Ngọt Từ Nồi Chiên Không Dầu Thì Nhiều Chị Em Chưa Biết
  • Hướng Dẫn 4 Cách Làm Gà Rán Kfc Tẩm Bột Chiên Giòn Ngon Hết Sảy Ăn Là Mê
  • Làm Bánh Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • (Chia Sẻ) Cánh Gà Chiên Nước Mắm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100