Top 11 # Làm Thơm Sấy Bằng Nồi Chiên Không Dầu / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | X-bikeman.com

Sấy Chuối Bằng Nồi Chiên Không Dầu / 2023

Chuối sấy vốn là món ăn vặt được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon lại rất bổ dưỡng và hơn hết là rất dễ làm. Bạn đã bao giờ thử sấy chuối bằng nồi chiên không dầu tại nhà chưa? Cùng theo dõi ngay cách Sấy chuối bằng nồi chiên không dầu siêu đơn giản, dễ dàng thành công ngay lần đầu tiên cho những bạn đang sở hữu 1 chiếc nồi chiên không dầu.

+ Chuối được chọn phải là loại chuối chín trứng quốc, không quá chín cũng không chọn quả ương.

+ Nếu chuối chín quá khi làm sẽ bị nát, nhũn, bị xỉn màu còn chuối chín ương khi ăn vẫn còn cứng, cảm thấy vẫn còn vị chát bên trong.

Bước 1: Chuẩn bị một tô nước và 1 trái chanh, vắt lấy nước cốt chanh cho vào tô để chuẩn bị ngâm chuối. Chuối được lột sạch vỏ, cán và ép cho mỏng ra. Để ép chuối, bạn có thể để chuối giữa hai lớp bóng kính hoặc giấy nến nướng bánh, dùng thớt hoặc vật có bản rộng để ép xuống. Độ dày của miếng chuối khoảng 5mm là vừa đủ.

Bước 3: Sử dụng 1 nhánh gừng, cạo vỏ rồi giã nhỏ. Cho thêm 1 muỗng đường và 1 chén nước vào, khuấy đều đến khi đường tan hẳn. Lọc qua rây lấy nước cốt rồi phết lên từng miếng chuối để chuối sấy có màu vàng ruộm đẹp mắt, khi ăn cảm nhận được vị ngọt của cả chuối và đường đồng thời có vị hơi cay của gừng nơi đầu lưỡi.

Bước 5: Cài đặt nhiệt độ 110ºC nướng lần 1 trong thời gian 50 phút. Sau khi hết thời gian, bạn đừng lấy ra vội mà hãy để ủ thêm 15 phút rồi lấy ra hong gió 30 phút để mật chuối tươm ra, khi ăn sẽ cảm thấy ngọt hơn.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital .

Cách Làm Chuối Sấy Bằng Nồi Chiên Không Dầu / 2023

Bạn có phải là tín đồ của những món ăn vặt không? Bạn đang tìm một món ăn vặt mà có thể tự chế biến ở nhà mà vẫn bảo quản được lâu, thi thoảng rảnh mồm lại mang ra nhâm nhi cùng tách trà không? Vậy thì còn chần chờ gì mà không thử làm món chuối sấy nhỉ? Đây có phải là một gợi ý cho bạn không?

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm chuối sấy bằng nồi chiên không dầu để bạn có thể thưởng thức món ăn vặt này cùng gia đình hay thi thoảng chiêu đãi khách, bạn bè khi đến nhà mà không phải băn khoăn nên mời món gì.

Nguyên liệu để làm chuối sấy :

– Chuối chín – Nguyên liệu chính của món ăn này. Bạn nên chọn những loại chuối chín vàng đều, sờ còn rắn tay, vỏ ngoài không bị thâm. Nên chọn chuối chín bởi lúc này chuối sẽ không còn những chất gây hại cho đường ruột. Chuối chín có được lượng đường tự nhiên cũng như vị thơm ngon đặc trưng. Tránh chọn những nải đã chín lâu vì lúc này chuối sẽ bị nhũn, lượng đường trong chuối cũng đã bị lên men tự nhiên, do vậy mùi vị sẽ không còn ngon.

– Nước sạch

– Đá lạnh

– Chanh hoặc quất : dùng để phết lên bề mặt chuối, giúp miếng chuối được se lại và có vị thơm hơn.

– Dầu ăn

– Vani tạo hương thơm cho món chuối sấy khô.

– Bước 1 : Trước tiên hết bạn nên đem chuối rửa sạch, lột vỏ và cắt chuối thành từng miếng tròn hoặc dọc nhỏ, không quá dày cũng không quá mỏng, vừa ăn, đẹp mắt. Sau khi chuối được cắt xong, bạn nên ngâm chuối với nước trong 10 phút để hạn chế việc thâm chuối.

– Bước 3 : Vớt chuối ra, để ráo trong 2 phút rồi xếp vào nồi chiên không dầu để sấy khô. Bạn nên lót 1 mảnh khăn xuống đáy nồi trước khi xếp từng lát chuối.

– Bước 4 : Hãy khởi động nồi chiên không dầu ở 110 độ C và thời gian sấy là 3 phút.

– Bước 5 : Tắt nồi, mở nắp của nồi chiên không dầu, phết 1 lớp dầu ăn mỏng lên bề mặt chuối. Thêm nước chanh đã vắt cùng vani vào để chuối có mùi thơm lừng, vị giòn tan, ngon miệng.

– Bước 6 : Tiếp tục sấy chuối trong 45 phút, nhiệt độ 110 độ C.

– Bước 7 : Đợi khi hết thời gian thì lấy chuối bỏ ra đĩa và bây giờ là thời gian để bạn thưởng thức thành quả của mình

Địa chỉ mua nồi chiên không dầu uy tín :

Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất, Novadigital chuyên cung cấp các loại nồi chiên không dầu chính hãng, hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

Chi nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

Cách Làm Chuối Sấy Khô Giòn Rụm Bằng Nồi Chiên Không Dầu / 2023

Là món ăn vặt tốt cho sức khỏe, chuối sấy được hầu hết các đối tượng yêu thích. Tuy nhiên, khi mua chuối sấy ở bên ngoài, các chị em nội trợ và dân văn phòng đều lo ngại về vấn đề các hóa chất bảo quản, vệ sinh an toàn thực phẩm,… Trước hiện trạng đó, từ khi có nồi chiên không dầu, chị em bắt đầu mày mò và tự làm chuối sấy khô ngay tạ nhà để tha hồ ăn uống, chẳng vướng bận điều gì.

Chuối chín – Nguyên liệu chính của món ăn này. Bạn nên chọn những loại chuối chín vàng đều, sờ còn rắn tay, vỏ ngoài không bị thâm.

Nước sạch

Đá lạnh

Chanh hoặc quất

Dầu ăn

Vani tạo hương thơm cho món chuối sấy khô.

Các bước làm chuối sấy khô bằng nồi chiên không dầu được tiến hành như sau:

Bước 1: Chuối đem rửa sạch, lột vỏ, cắt chuối thành từng miếng tròn/ dọc nhỏ, không quá dày cũng không quá mỏng, vừa ăn, đẹp mắt. Sau khi chuối được cắt xong, để hạn chế việc thâm chuối, bạn nên ngâm chuối với nước trong 10 phút.

Bước 2: Chanh vắt lấy nước cốt rồi hòa với nước trong một chiếc thau, rồi lần lượt thả từng viên đá vào.

Bước 3: Vớt chuối ra, để ráo trong 2 phút rồi xếp vào nồi chiên không dầu để sấy khô. Đừng quên lót 1 mảnh khăn xuống đáy nồi trước khi xếp từng lát chuối.

Bước 4: Khởi động nồi chiên không dầu ở 110 độ C, thời gian sấy 3 phút.

Bước 6: Tiếp tục sấy chuối trong 45 phút, nhiệt độ 110 độ C.

Bước 7: Lấy chuối ra đĩa, cùng cả nhà thưởng thức

Cách làm chuối sấy khô giòn rụm bằng nồi chiên không dầu

In công thức

Giá trị dinh dưỡng

200 Calo

25 Chất béo

Xếp hạng:

5.0

/5

(

1

bình chọn )

THÀNH PHẦN

Chuối chín – Nguyên liệu chính của món ăn này. Bạn nên chọn những loại chuối chín vàng đều, sờ còn rắn tay, vỏ ngoài không bị thâm.

Nước sạch

Đá lạnh

Chanh hoặc quất

Dầu ăn

Vani tạo hương thơm cho món chuối sấy khô.

HƯỚNG DẪN

Bước 1: Chuối đem rửa sạch, lột vỏ, cắt chuối thành từng miếng tròn/ dọc nhỏ, không quá dày cũng không quá mỏng, vừa ăn, đẹp mắt. Sau khi chuối được cắt xong, để hạn chế việc thâm chuối, bạn nên ngâm chuối với nước trong 10 phút.

Bước 2: Chanh vắt lấy nước cốt rồi hòa với nước trong một chiếc thau, rồi lần lượt thả từng viên đá vào.

Bước 3: Vớt chuối ra, để ráo trong 2 phút rồi xếp vào nồi chiên không dầu để sấy khô. Đừng quên lót 1 mảnh khăn xuống đáy nồi trước khi xếp từng lát chuối.

Bước 4: Khởi động nồi chiên không dầu ở 110 độ C, thời gian sấy 3 phút.

Bước 5: Tắt nồi, mở nắp nồi chiên không dầu, phết 1 lớp dầu ăn mỏng lên bề mặt chuối. Thêm nước chanh đã vắt cùng vani vào để chuối có mùi thơm lừng, vị giòn tan, ngon miệng.

Bước 6: Tiếp tục sấy chuối trong 45 phút, nhiệt độ 110 độ C.

Bước 7: Lấy chuối ra đĩa, cùng cả nhà thưởng thức

(Chia Sẻ) Hướng Dẫn Làm Mít Sấy Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Nhanh Tại Nhà / 2023

Cuối tuần là thời điểm ta hưởng thụ thời gian nghỉ ngơi sau 1 tuần làm việc uể oải & ngồi xem bộ phim mình thích, cùng nhâm nhi kiểu mít sấy ngon lành thì còn gì bằng. Vậy thì nhanh nhanh hợp tác vào làm món mít sấy với nồi chiên không dầu để từ từ đến cuối tuần & hương thụ nào.

Nguyên liệu làm mít sấy cho 2-3 người ăn

Các bước làm nồi chiên không dầu

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Sau khi mua mít về, các bạn dùng dao tách múi & hạt ra riêng. Những miếng sơ của mít các bạn có thể giữ lại ăn nếu các bạn thích, tuy nhiên chú ý các bạn chỉ nên lấy những cái sơ vàng ươm nó mới ngon ngọt, còn những sơ gold color nhạt thì bình thường nó không ngọt lắm.

Khi tách hạt xong, các bạn sử dụng tay để xé mít hoặc dùng dao để cắt mít thành mỗi miếng vừa ăn, chú ý chớ nên cắt quá bé vì khi sấy sẽ bị teo lại & thành những miếng mít vụn, vô cùng là phí mít. Mít thì thường dính quá nhiều nón. Do đó, các bạn cần phải ngâm & rửa mít kỹ để giảm thiểu mủ mít.

Bước 2: Ngâm mít

Tiếp theo đó, các bạn tiếp hành ngâm mít khiến cho mít thấm vị hơn. Đầu tiên, các bạn cần chuẩn bị một thau nước sạch & bổ xung vào đó một muỗng cafe muối, 3 muỗng canh đường & 2 quả nước cốt chanh rồi đảo đều.

Sau khi đã nhận được hỗn hợp ngâm, các bạn lần lượt cho mít đã tách & làm sạch vào ngâm với dung dịch trên tầm chừng 15 phút rồi bỏ ra, vắt ráo nước.

Bước 3: Sấy mít

Nếu cảm nhận thấy mít rất nhiều, các bạn có thể chia ra làm nhiều đợt để sấy chúng giòn hơn, kỹ hơn.

Đợi 30 phút, các bạn nhớ mở nắp & khuấy đều mít trong nồi để mít có thể giòn đều. Với lần ngày mai, các bạn chỉ việc chỉnh 100 độ C & chờ thêm 30 phút là có thể đem ra ăn. Lần lượt cho tới khi hết mít.

Thành phẩm

Làm mít với nồi chiên không dầu vô cùng đơn giản, còn khỏi bị dầu bắn. Từng miếng mít sấy giòn rụm, vàng ươm mà thơm vô cùng mùi mít, khiến các bạn ăn mãi chẳng muốn dừng.

Mua mít sấy tại Buy Now:

Kinh nghiệm hay Buy Now