Cách Làm Pudding Xoài Cho Bé Ăn Dặm Ngon Bổ Dưỡng

--- Bài mới hơn ---

  • 3 Cách Làm Pudding Cho Bé Ăn Dặm Cực Ngon Mẹ Nên Biết
  • Hướng Dẫn Tự Làm Bánh Ăn Dặm Cho Bé 6 Tháng Thơm Ngon Và Dinh Dưỡng
  • Tự Làm Bánh Ăn Dặm Cho Bé 6 Tháng Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Đổi Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé Bằng Các Món Bánh Được Làm Từ Khoai Lang
  • Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé Đầy Đủ Chất Dinh Dưỡng
  • Món bánh này thu hút với các bé nhờ mùi hương dễ chịu, vị chua ngọt thanh. Món bánh này được làm từ các nguyên liệu có nhiều chất dinh dưỡng như từ sữa, trứng và quả xoài chín.

    Tại sao nên cho bé ăn thêm Pudding xoài?

    Hầu như các mom chỉ cho bé ăn dặm bằng cháo truyền thống hoặc là uống sữa mẹ. Các mom cho rằng đó là cách đảm bảo sức khỏa cho bé, tuy nhiên nhiều nghiên cứu cho rằng nên cho các bé ăn đa dạng nhiều loại sinh tố như các bánh pudding sẽ giúp kích thích khẩu vị cho bé và giúp các bé ăn ngon hơn.

    Xoài là loại quả được xem là rất tốt cho sự phát triển của bé, nó bổ sung các loại vitamin như vitamin A, vitamin E và vitamin C giúp bé sáng mắt và phát triển toàn diện tốt hơn.

    Cách làm pudding xoài cho bé ăn dặm ngon bổ dưỡng

    Nhìn bề ngoài pudding xoài nhìn có vẻ giống như thạch râu câu, tuy nhiên thì bánh pudding dẻo mát hơn và cách làm đối với các mom cũng rất là đơn giản và ai cũng có thể làm được.

    Nguyên liệu để làm pudding xoài cho bé:

    Bước 3: Gọt xoài bỏ vỏ, cắt lấy thịt cắt hạt lựu để cho dễ xay, cắt xoài xong cho vào cốc để xay nhuyễn tiếp theo cho hỗn hợp gelatin vừa mới hấp cách thủy vào xay cùng.

    Bước 5: Hòa tan 1g gelatin còn lại vào 60ml nước xong rồi cho vào chảo đun sôi, sau khoảng 2 phút sôi thì cho ra bát → Chờ hỗn hợp gelatin vừa đun sôi nguội tầm 40 – 50 độ rồi cho số lượng thìa bột sữa tương ứng với 60ml nước vào khuấy đều.

    Lưu ý khi làm pudding xoài cho bé ăn dặm

    ♦ Khi chọn xoài chín phải để ý quả xoài còn tươi không bị héo và nên mua trong các siêu thị lớn, các cửa hàng bán thực phẩm sạch để tránh mua phải xoài chứa các hóa chất độc hại.

    ♦ Khi cho hỗn hợp pudding vào tủ lạnh nên để 1-2 tiếng không nên để lâu sẽ dẫn đến bánh bị cứng khi ăn vào bé sẽ bị trớ hoặc bị đau bụng.

    ♦ Không nên cho các bé ăn vào lúc thời tiết se lạnh và ấy pudding xoài ra để khoảng 30 phút trước khi cho bé ăn. Trước khi ăn mẹ có thể lấy thêm lá bạc hà trang trí để món ăn thêm bắt mắt.

    ♦ Các mẹ có thể dùng sữa mẹ rã đông để làm và nên sử dụng gelatin hữu cơ và sữa tươi ít đường để làm pudding.

    ♦ Khi được 6 tháng các mẹ thường cho các bé ăn dặm, tuy nhiên tại thời điểm này các mẹ chưa nên cho các bé ăn các loại pudding. Đợi các bé tầm được 8 tháng trở lên, khi đó dạ dày của các bé đã cứng cáp hơn, bắt đầu quen với việc nuốt và nhai thì mới cho các bé ăn pudding.

    --- Bài cũ hơn ---

  • (Tư Vấn) +5 Ghế Ăn Dặm Cho Bé Tốt Nhất 2022 (Cực Bền)
  • Mua Ghế Ăn Dặm Ab Chính Hãng Cho Bé Giá Rẻ
  • Làm Bánh Ăn Dặm Cho Bé Vô Cùng Đơn Giản Và Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Bánh Ăn Dặm Cho Bé Với Đầy Đủ Chất Dinh Dưỡng
  • Cách Làm Bánh Ăn Dặm Cho Bé Trên 1 Tuổi Ngon, Lạ Miệng
  • 3 Cách Làm Pudding Cho Bé Ăn Dặm Cực Ngon Mẹ Nên Biết

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Tự Làm Bánh Ăn Dặm Cho Bé 6 Tháng Thơm Ngon Và Dinh Dưỡng
  • Tự Làm Bánh Ăn Dặm Cho Bé 6 Tháng Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Đổi Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé Bằng Các Món Bánh Được Làm Từ Khoai Lang
  • Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé Đầy Đủ Chất Dinh Dưỡng
  • Bánh Ăn Dặm Cho Bé Trên 1 Tuổi Thơm Ngon Từ Nhật, Hàn Quốc
  • Bước 3: Cho gelatin, xoài, sữa tươi khuấy đều sau đó hấp cách thủy đến khi đông đặc lại thì cho ra để nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh từ 2-3 h là có thể thưởng thức.

    Ngoài ra, mẹ có thể kết hợp làm bánh pudding hỗn hợp với nhiều loại quả khác hoặc thêm một số nguyên liệu để biến tấu cho ngon hơn như: Thêm bơ, chuối,…

    Đảm bảo xoài tươi, không ngâm qua hóa chất độc hại

    Khi chế biến, không nên cho vào tử lạnh quá lâu khiến bánh cứng, lạnh bé ăn vào có thể gây trớ, đau bụng

    Sữa tươi nên chọn loại ít đường, hoặc có thể sử dụng sữa mẹ để thay thế.

    Trong quá trình cho con ăn, quan sát biểu hiện xem con có thích và có muốn ăn không.

    Tránh cho bé ăn vào những ngày thời tiết se lạnh rất dễ bị viêm phổi

    Cách làm pudding trứng theo từng bước:

    Bước 1: Bạn cần chuẩn bị một nồi nước với mức 2,5 cm, trên vung nồi hãy bọc vải xung quanh để tránh tình trạng nước trên nắp nhỏ xuống bánh khi nấu. Song song đó, bạn hãy cho trứng gà và đường vào tô rồi dùng máy đánh trứng hoặc đánh bằng tay cho hỗn hợp tan đều với nhau.

    Bước 2: Sau khi hỗn hợp trứng đường đã đánh bông, bạn hãy cho thêm sữa và vani vào rồi tiếp tục trộn đều. Khi bạn thấy hỗn hợp đều rồi thì hãy lọc một lần nữa bằng rây lưới và cuối cùng đổ ra khuôn bánh bạn đang có.

    Cách làm pudding trứng gelatin vị socola

    Nguyên liệu chuẩn bị:

    • Lòng đỏ trứng: 2 quả
    • Bột ngô: 25g
    • Đường: 45g
    • Sữa tươi không đường: 250ml
    • Kem tươi (whipping cream): 100ml
    • Socola: 60g
    • Vani: ½ muỗng cà phê
    • Muối: 1 ít

    Bước 2: Dùng máy đánh trứng đánh bông hỗn hợp lòng đỏ, đường và 25g bột ngô với thời gian 2 phút.

    Bước 3: Làm vỡ socola và cho vào đánh với sữa nóng đã đun cùng với hỗn hợp lòng đỏ ở bước 2.

    Bước 4: Lấy hỗn hợp ở bước 3 lọc lại bằng rây và đổ lại vào nồi.

    Bước 6: Thêm vani, kem tươi vào hỗn hợp đã bắc xuống và trộn đều.

    Bước 7: Đổ hỗn hợp vào khuôn pudding rồi cho vào ngăn mát khoảng 2 tiếng để đông lại là có thể cho bé dùng.

    Công thức làm bánh pudding trứng vị chanh dây

    Nguyên liệu:

    • Chanh dây: 10 trái
    • Gelatin: 2 lá
    • Phô mai: 250g
    • Kem tươi ngọt (topping cream): 200ml
    • Kem tươi (Whipping cream): 150ml
    • Đường: 250g
    • Bột mì đa năng: 150g
    • Trứng gà: 4 quả
    • Sữa tươi không đường: 50ml
    • Bơ lạt: 50g
    • Bột gelatin: 10g

    Bước 2: Bạn hãy đổ hỗn hợp đã đánh ra khuôn 30x40cm, và cho vào lò nướng trong 40 phút ở nhiệt độ 170.

    Bước 4: Tiếp tục, hãy cắt nhỏ 2 lá gelatin rồi cho vào chén nước 50ml chưng cách thủy khoảng 5 phút cho tan hết lá. Sau đó, chuẩn bị một nồi gồm phô mai và 80g đường rồi đánh tan trong 8 phút. Chuyển sang dùng máy đánh tiếp tục hỗn hợp kem tươi ngọt cùng với whipping cream cho mịn là được.

    Bước 5: Khi hai hỗn hợp tại bước 4 đã đánh xong hãy trộn lại và đánh tiếp tục khoảng 5 phút rồi bỏ gelatin đã chưng cách thủy vào cùng với ½ chanh dây đã tách vỏ.

    Bước 6: Lấy phần bánh trong lò nướng đã chín ra rồi cắt và xếp vào khuôn pudding đã chuẩn bị (thường là ly làm bánh pudding), và phủ hỗn hợp kem ở bước 5 lên rồi cho vào đủ đông 10′ để cứng lại.

    Bước 7: Với phần nước chanh dây còn lại, bạn hãy cho lên bếp cùng ít đường và bột gelatin khuấy đều thì tắt bếp.

    Bước 8: Lấy bánh từ tủ lạnh đã đông ra và đổ lên bề mặt bánh cho đông lại để ngăn mát thêm tí nữa có thể cho bé dùng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Pudding Xoài Cho Bé Ăn Dặm Ngon Bổ Dưỡng
  • (Tư Vấn) +5 Ghế Ăn Dặm Cho Bé Tốt Nhất 2022 (Cực Bền)
  • Mua Ghế Ăn Dặm Ab Chính Hãng Cho Bé Giá Rẻ
  • Làm Bánh Ăn Dặm Cho Bé Vô Cùng Đơn Giản Và Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Bánh Ăn Dặm Cho Bé Với Đầy Đủ Chất Dinh Dưỡng
  • 【Top 7】Shop Bán Pudding Xoài Cho Bé Ăn Dặm

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Làm Bánh Flan Đơn Giản Nhất Cho Mẹ Trổ Tài Làm Món Bánh Ăn Dặm Cho Đứa Con Yêu
  • 9 Công Thức Làm Bánh Ăn Dặm Cho Bữa Phụ Của Mẹ My Dành Cho Rum
  • Công Thức Làm Món Chè Đậu Xanh Ăn Dặm Cực Chất Cho Bé
  • Tổng Hợp Các Loại Bánh Ăn Dặm Cho Trẻ Từ 7 Tháng Tuổi Tập Nhai Giàu Dinh Dưỡng
  • 6+ Thương Hiệu Bánh Ăn Dặm Tốt Nhất Cho Bé Thời Điểm Hiện Tại
  • 🏆 Thực Phẩm Hữu Cơ Cho Bé Ăn Dặm MESOY – Pudding Xoài Moninaga Cho Bé Ăn Dặm

    Trên Internet đang có rất nhiều bài viết hướng dẫn cách làm Pudding xoài cho bé ăn dặm, tuy nhiên cách thực hiện thường rất nhiều công đoạn và khó thực hiện khi các bạn chưa chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và nguyên liệu cần thiết. Qua đó, chúng ta có thể thấy rằng để có một món ăn Pudding xoài cho bé trong độ tuổi ăn dặm là khó đến nhường nào. Tuy nhiên, hiện nay cửa hàng MESOY đang có sản phẩm Pudding Xoài Moninaga cho bé ăn dặm đang được nhiều người yêu thích được tung ra trên thị trường trong thời gian gần đây.

    Với những thực phẩm Pudding xoài cho bé ăn dặm 7 tháng tuổi được cửa hàng Thế Giới Ăn Dặm cung cấp trên thị trường đã giúp cho các bậc phụ huynh có con nhỏ có thể lựa chọn thêm cho bữa ăn dặm của trẻ. Sau khi sử dụng sản phẩm này của shop thì việc trẻ ăn nhiều hơn và phát triển tốt hơn chính là biểu hiện của một sản phẩm tốt.

    • Địa chỉ: 38/4 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Tân Phú, TP.HCM
    • Email: [email protected]
    • Website: https://thegioiandam.com

    back to menu ↑

    🏆 Cửa Hàng Kiddo – Cung Cấp Bánh Pudding Xoài Cho Bé

    Cửa hàng Kiddo là website bậc nhất trong ngành nghề sản xuất hàng thực phẩm và dược phẩm nội địa Nhật Bản cho con nhỏ tại thị trường chúng tôi đặc điểm tốt của Kiddo là đội ngũ viên chức có trình độ cao về mặt hàng Nhật Bản, đặc biệt là mặt hàng Pudding xoài cho bé ăn dặm 1 tuổi. Ngoài ra còn có thể cập nhật các loại mẫu hàng hóa mới nhất trên thị trường cho nên số lượng sản phẩm tại Kiddo vô cùng phong phú, phổ biến. Cửa hàng chỉ chuyên bán hàng Nhật Bản nên lực lượng giải đáp viên tại TP. Hồ Chí Minh rất thông suốt sản phẩm, mang khả năng tư vấn tỉ mỉ về bí quyết dùng và tư vấn mọi thắc mắc của quý khách.

    Mọi thông tin chi tiết về cửa hàng, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

    • Địa chỉ: 2A, đường số 8, Cư xá Bình Thới, phường 8, quận 11, TP.HCM
    • Website: https://kiddo.vn

    back to menu ↑

    🏆 Cửa Hàng Baby Food – Chuyên Hướng Dẫn Cách Làm Pudding Xoài Cho Bé

    Pudding vị xoài cho bé là món ngon cực kỳ bổ dưỡng và an toàn được cung cấp theo dây chuyền tiên tiến tại mà chuỗi cửa hàng Baby Food cung cấp cho các bạn, được các mom yếu thích lựa chọn và chấp nhận bổ sung vào thực đơn ăn dặm khoái khẩu cho bé. Sản phẩm được làm bằng cách kết hợp với vị sữa thuần chất kết hợp với trái cây tươi ngon được tiêu dùng làm cho bữa phụ rất lôi cuốn cho bé ăn ngon và kích thích sự thèm ăn cho bé, sản phẩm còn có thể sử dụng trong những buổi ăn chính của bé bởi vì Pudding xoài rất giàu dinh dưỡng.

    Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

    back to menu ↑

    🏆 Siêu Thị Lâm Gia – Cung Cấp Pudding Xoài Cho Bé Mấy Tháng Tuổi

    Siêu Thị Lâm Gia chuyên phân phối thức ăn dặm cho bé. Sản phẩm xách tay trực tiếp từ Tiếp Viên Hàng không. Sở hữu Bill cận ngày. Đảm bảo nguyên nhân khởi thủy rõ ràng Pudding Nhật lại về để phục vụ cho mấy Cả nhà khách nhỏ…..

    • Địa chỉ: 490/27 – Phạm Văn Chí – Phường 8 – Quận 6 -Tp Hồ Chí Minh
    • Website: https://sieuthilamgia.vn

    back to menu ↑

    🏆 Cửa Hàng Family Shop – Chuyên Làm Bánh Pudding Xoài Cho Bé Ăn Dặm

    Pudding xoài được Family Shop cung cấp có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Có cảm giác tan chảy lúc đưa vào mồm, thơm nức vị xoài cho cảm giác như đang thưởng thức món kem yaourt xoài tươi mát.

    Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

    • Địa chỉ: 168 đường số 20, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
    • Gmail: [email protected]
    • Website: https://familyshopvn.com/

    back to menu ↑

    🏆 Shop Mẹ Múp – Chuyên Làm Pudding Xoài Cho Bé

    Khi đến với Shop Mẹ Múp bạn sẽ nhận được những hướng dẫn nhiệt tình từ nhân viên tại cửa hàng. Nếu bạn chưa biết chọn loại Pudding xoài nào cho bé ăn dặm và cách thức làm chúng thì đây chính là cửa hàng mà bạn cần phải tìm đến ngay đầu tiên.

    Mọi thông tin chi tiết về cửa hàng, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

    • Địa chỉ: 134 Giảng Võ (đối diện Cát Linh).
    • Gmail: [email protected]
    • Website: https://shopmemup.com

    Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi ngày hôm nay!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Flan Để Bổ Sung Vào Thực Đơn Ăn Dặm Cho Trẻ Ngon Miệng
  • Cách Làm Bánh Flan Cho Bé Ăn Dặm Thơm Ngon Béo Ngậy
  • Bánh Ăn Dặm Cho Bé Theo Từng Tháng Tuổi Mẹ Tự Làm Được
  • Tại Sao Mẹ Nên Tự Làm Bánh Cho Bé Ăn Dặm?
  • Công Thức Làm Bánh Mì Từ Sữa Mẹ Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Làm Pudding Xoài Cho Bé Ăn Dặm Cực Ngon Và Bổ Dưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • 5 Cách Làm Bánh Ăn Dặm Cho Bé Từ Yến Mạch Ngon, Dễ Chế Biến
  • 【Top 7】Shop Bán Bột Làm Bánh Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Làm Bánh Ăn Dặm Cho Bé Từ Yến Mạch
  • Bé Ăn Ngon, Tiêu Hóa Tốt Nhờ Những Món Bánh Khoai Lang Mẹ Làm Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Khoai Lang Cho Bé Ăn Dặm Thơm Ngon, Mềm Mịn
  • Khi nào thì bé có thể ăn được pudding xoài?

    3 Cách làm pudding xoài cho bé ăn dặm cực thơm ngon, hấp dẫn

    Cách làm pudding xoài cho bé ăn dặm bằng bột gelatin

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 2 trái xoài chín.
    • 6 gam bột gelatin.
    • 120ml nước lọc.
    • 100ml sữa công thức.

    Cách thực hiện

    • Bước 1: Bạn ngâm 6 gam bột gelatin vào 120ml nước lọc trong khoảng 10 phút cho gelatin nở đều.
    • Bước 2: Rửa sạch xoài rồi loại bỏ vỏ, hạt và cho phần thịt xoài vào máy xay sinh tố. Bạn cho thêm sữa công thức vào rồi xay nhuyễn.
    • Bước 3: Cho hỗn hợp xoài và sữa công thức lọc qua rây để loại bỏ xơ xoài và thu được hỗn hợp mịn.
    • Bước 4: Bạn cho gelatin vào hỗn hợp xoài, sữa công thức vừa được lọc, khuấy đều tay rồi đổ vào hũ thủy tinh và hấp cách thủy cho tới khi hỗn hợp đông lại. Để kiểm tra độ chín của hỗn hợp, bạn có thể dùng 1 chiếc tăm cắm vào, nếu tăm không dính hỗn hợp thì có nghĩa là pudding đã chín rồi đó.
    • Bước 5: Bạn cho hũ pudding ra ngoài, để cho nguội bớt rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh để khoảng 2 đến 3 giờ là có thể cho bé thưởng thức rồi.

    Cách làm pudding xoài cho bé ăn dặm không dùng bột gelatin (công thức cho bé trên 1 tuổi)

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 250ml kem sữa tươi (whipping cream).
    • 250ml sữa tươi không đường.
    • 2 lòng đỏ trứng gà.
    • 3 muỗng canh bột bắp.
    • 1 muỗng canh chiết xuất hương vani.
    • 120ml xoài chín đã xay nhuyễn.

    Cách thực hiện

    • Bước 1: Bạn cho sữa tươi không đường, kem sữa tươi, đường, lòng đỏ trứng gà và bột bắp vào nồi inox, khuấy đều tay cho các nguyên liệu quyện đều vào nhau, sau đó đun trên lửa nhỏ. Vừa đun vừa đảo đều tay cho đến khi hỗn hợp sánh lại thì bạn cho thêm vani vào khuấy cùng.
    • Bước 2: Khi hỗn hợp sữa nóng lên, bạn vặn nhỏ lửa. Lúc này, bạn vẫn tiếp tục khuấy đều hỗn hợp và đun cho đến khi hỗn hợp sôi và đặc sền sệt lại thì tắt bếp.
    • Bước 3: Bạn thêm xoài chín đã xay vào hỗn hợp sữa còn nóng rồi khuấy đều.
    • Bước 4: Bạn đợi hỗn hợp này nguội bớt thì rót vào các cốc thủy tinh đã chuẩn bị, sau đó bọc giấy bạc lên trên.
    • Bước 5: Cho các cốc pudding vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 3 đến 4 giờ.

    Đợi pudding xoài đông lại là bạn có thể cho bé yêu thưởng thức rồi đó.

    Cách làm pudding xoài cho bé ăn dặm bằng bột pudding

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 300ml nước lọc.
    • 200ml sữa công thức.
    • 1 trái xoài chín.
    • 1 gói bột pudding (50 gam).

    Cách thực hiện

    • Bước 1: Bạn trộn đều bột pudding với 300ml nước lọc.
    • Bước 2: Cho thịt xoài và 50ml sữa công thức vào máy xay sinh tố rồi xay nhuyễn.
    • Bước 3: Bạn cho 150ml sữa công thức còn lại vào nồi inox, thêm chút đường rồi đun với lửa lớn cho tới khi hỗn hợp sôi. Sau đó, bạn tắt bếp và cho hỗn hợp xoài xay nhuyễn vào quấy đều.
    • Bước 4: Bạn cho nước pudding đã chuẩn bị ở bước 1 vào nồi sữa xoài ở bước 3, khuấy nhẹ ngay khi sữa còn nóng.
    • Bước 5: Cho hỗn hợp này vào các hũ thủy tinh, sau đó bạn cho vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất 3 tiếng trước khi cho bé thưởng thức.

    Lưu ý khi làm pudding xoài cho bé ăn dặm

    • Bạn nên lựa chọn những trái xoài tươi, không nát, dập, không ngâm qua hóa chất độc hại.
    • Không nên cho pudding xoài vào tủ lạnh quá lâu bởi sẽ khiến bánh cứng, làm bé khó ăn.
    • Nên lấy pudding xoài ra khỏi tủ lạnh 30 phút trước khi cho bé ăn.

    Nếu có nhu cầu trang bị máy xay sinh tố, nồi inox, bộ ăn dặm, ghế ăn dặm cho bé, bạn vui lòng truy cập website chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại bên dưới:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Ăn Dặm Cho Bé Không Cần Lò Nướng Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • 4 Cách Làm Bánh Ăn Dặm Cho Bé Không Cần Lò Nướng Cho Trẻ Từ 8 Tháng Đến 2 Tuổi
  • Các Loại Bánh Ăn Dặm Cho Bé 8 Tháng Giàu Dinh Dưỡng Nhất
  • Bánh Ăn Dặm Cho Bé Theo Từng Tháng Tuổi Mẹ Tự Làm Được Tại Nhà
  • (Review) Nên Mua Ghế Ăn Dặm Cho Bé Loại Nào Tốt Nhất 2022 Trustreview
  • Những Cách Làm Pudding Trứng Cho Bé Mẹ Phải Biết

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Bột Mỳ Chiên Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Bánh Bột Mì Luộc Cực Đơn Giản, Ăn Một Lần Là Nghiện
  • Cách Làm Bánh Bột Mì Chiên Hành Thơm Ngon, Lạ Miệng Ngày Rảnh Rỗi
  • Bột Mì Là Gì? Cách Làm Bánh Bột Mì Rán
  • Hướng Dẫn Cách Làm Các Loại Bánh Làm Từ Bột Mì Thơm Ngon, Đơn Giản
  • Trong thời gian rảnh rỗi, việc mẹ tận tay làm cho bé những chiếc bánh pudding thơm ngon, béo ngậy thì còn gì bằng. Nhưng để bé không nhàm chán, mẹ nên chế biến đa dạng loại pudding từ truyền thống đến vị socola, chanh dây, và thạch trứng. Vì vậy, nhân đây mình sẽ chia sẻ 4 cách làm pudding trứng độc đáo, thơm ngon, dễ làm tại nhà cho các mẹ.

    1. Cách làm pudding trứng truyền thống cho bé

    Nguyên liệu làm pudding cần chuẩn bị:

    Chuẩn bị làm nước đường hay caramel dùng với pudding:

    Cách làm pudding trứng theo từng bước:

    Bước 1: Bạn cần chuẩn bị một nồi nước với mức 2,5 cm, trên vung nồi hãy bọc vải xung quanh để tránh tình trạng nước trên nắp nhỏ xuống bánh khi nấu. Song song đó, bạn hãy cho trứng gà và đường vào tô rồi dùng máy đánh trứng hoặc đánh bằng tay cho hỗn hợp tan đều với nhau.

    Bước 2: Sau khi hỗn hợp trứng đường đã đánh bông, bạn hãy cho thêm sữa và vani vào rồi tiếp tục trộn đều. Khi bạn thấy hỗn hợp đều rồi thì hãy lọc một lần nữa bằng rây lưới và cuối cùng đổ ra khuôn bánh bạn đang có.

    Cách làm làm nước đường dùng với pudding:

    • Đầu tiên, bạn cho 3 muỗng canh đường và 3 muỗng canh nước vào đun, khuấy đều đến khi chỉ còn nước.
    • Khi lượng đường tan hết, bạn hãy tăng lửa lên tiếp tục đun đến khi đường chuyển màu nâu nhạt sang nâu đậm.
    • Sau đó, bạn hãy thêm một ít nước khoảng ½ muỗng canh và khuấy đều một tí nữa rồi tắt bếp để nguội và dùng với bánh pudding.

    Với những bước đơn giản trên, mẹ đã có thể làm ra món pudding trứng truyền thống cho con vào dịp cuối tuần rồi.

    2. Cách làm pudding trứng dạng thạch uống với trà sữa

    Mẹ có biết pudding cũng có thể làm thạch hay còn gọi là topping đi kèm khi uống trà sữa không? Đây là một sự kết hợp hoàn hảo với sự hòa quyện giữa vị ngọt béo của pudding, hương thơm của trà và vị sữa tươi thơm ngon.

    Nguyên liệu: Khi đã chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ, mẹ hãy chế biến theo những bước sau:

    Bước 1: Bạn hãy cho đường, bột bắp, trứng gà trộn đều trong bát. Gelatin ngâm riêng trong chén nước đá đã chuẩn bị sẵn khoảng 10 phút cho mềm.

    Bước 2: Tiếp đến, đổ sữa tươi, kem tươi vào hỗn hợp trên và khuấy đều rồi lọc qua bằng rây cho mịn.

    Bước 3: Đổ hỗn hợp đã lọc vào đun với lửa nhỏ và tiếp tục khuấy đều đến khi sôi rồi tắt bếp rồi cho gelatin vào trộn đều với hỗn hợp đang nóng.

    Bước 4: Khi hỗn hợp đã nguội, bạn hãy đổ nguyên liệu vào khuôn pudding mà bạn có và để nguội. Cho vào tủ mát trong 2 tiếng để bánh đông lại.

    Bước 5: Đổ trà sữa đã chuẩn bị ra ly và thêm pudding lấy từ trong ngăn mát để cho bé dùng.

    Vậy là các mẹ đã có thêm một cách làm pudding trứng cho bé uống trà sữa tại nhà rồi.

    3. Cách làm pudding trứng gelatin vị socola

    Nguyên liệu chuẩn bị: Cách chế biến:

    Bước 1: Bạn hãy cho sữa vào nồi và đun với muối đã chuẩn bị ở mức lửa vừa cho đến khi sôi.

    Bước 2: Dùng máy đánh trứng đánh bông hỗn hợp lòng đỏ, đường và 25g bột ngô với thời gian 2 phút.

    Bước 3: Làm vỡ socola và cho vào đánh với sữa nóng đã đun cùng với hỗn hợp lòng đỏ ở bước 2.

    Bước 4: Lấy hỗn hợp ở bước 3 lọc lại bằng rây và đổ lại vào nồi.

    Bước 6: Thêm vani, kem tươi vào hỗn hợp đã bắc xuống và trộn đều.

    Bước 7: Đổ hỗn hợp vào khuôn pudding rồi cho vào ngăn mát khoảng 2 tiếng để đông lại là có thể cho bé dùng.

    4. Công thức làm bánh pudding trứng vị chanh dây

    Nguyên liệu: Cách làm pudding:

    Bước 1: Dùng máy đánh tan trứng gà cùng với 150g đường trong 5 phút, tiếp tục thêm bột mì, bơ, sữa tươi đã chuẩn bị sẵn vào đánh tiếp tục thêm 10 phút nữa.

    Bước 2: Bạn hãy đổ hỗn hợp đã đánh ra khuôn 30x40cm, và cho vào lò nướng trong 40 phút ở nhiệt độ 170.

    Bước 4: Tiếp tục, hãy cắt nhỏ 2 lá gelatin rồi cho vào chén nước 50ml chưng cách thủy khoảng 5 phút cho tan hết lá. Sau đó, chuẩn bị một nồi gồm phô mai và 80g đường rồi đánh tan trong 8 phút. Chuyển sang dùng máy đánh tiếp tục hỗn hợp kem tươi ngọt cùng với whipping cream cho mịn là được.

    Bước 5: Khi hai hỗn hợp tại bước 4 đã đánh xong hãy trộn lại và đánh tiếp tục khoảng 5 phút rồi bỏ gelatin đã chưng cách thủy vào cùng với ½ chanh dây đã tách vỏ.

    Bước 6: Lấy phần bánh trong lò nướng đã chín ra rồi cắt và xếp vào khuôn pudding đã chuẩn bị (thường là ly làm bánh pudding), và phủ hỗn hợp kem ở bước 5 lên rồi cho vào đủ đông 10′ để cứng lại.

    Bước 7: Với phần nước chanh dây còn lại, bạn hãy cho lên bếp cùng ít đường và bột gelatin khuấy đều thì tắt bếp.

    Bước 8: Lấy bánh từ tủ lạnh đã đông ra và đổ lên bề mặt bánh cho đông lại để ngăn mát thêm tí nữa có thể cho bé dùng.

    Với 4 cách làm pudding trứng cho bé phía trên, mẹ đã có thể tự tay chế biến tại nhà cho con vào các ngày cuối tuần. Thêm vào đó, chất lượng của những chiếc bánh pudding cũng được đảm bảo do chính tay mẹ làm cho bé. Chúc các mẹ thành công!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Pudding Ngon Cho Các Bé Ngày Tết Vô Cùng Đơn Giản
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Flan Bí Đỏ Cho Bé 8 Tháng Tuổi Ăn Dặm
  • Cách Làm Bánh Ăn Dặm Cho Bé 7 Tháng Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Đọc Cuộc Sống Của Một Thê Nô(Phiên Ngoại)
  • Bé Sơ Sinh Bị Xì Hơi Nhiều Có Sao Không Và Cách Khắc Phục
  • Pudding Là Gì? Hướng Dẫn Làm Pudding

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Pudding Xoài Chocolate ⋆ Chef Of King
  • Bột Maulin Flan/pudding Khoai Môn
  • Cách Làm Sake Chiên Giòn Và Chiên Bột Ngon Hấp Dẫn
  • Sa Kê: Tác Dụng Và Cách Dùng Lá, Quả Sa Kê Tốt Nhất
  • Quả Trám Và 23 Công Dụng Chữa Bệnh Tuyệt Vời
  • Bánh pudding có nhiều vị khác nhau (Ảnh: Internet)

    Cách làm bánh pudding trà xanh:

    – Trứng gà tách lấy lòng đỏ và đánh đều.

    – Cho 100gr đường vào hỗn hợp.

    – Khi đường và trứng đã đánh tan đều cho sữa tươi và kem tươi vào đánh cho đến khi các nguyên liệu hoà quyện vào nhau.

    – Tiếp đến đun hỗn hợp trên với lửa vừa.

    – Sau khi thấy hỗn hợp sôi sủi tăm thì tắt bếp. Không nên để sôi bùng lên vì như vậy món bánh pudding rất dễ bị vữa ra.

    – Cho bột trà xanh đã hòa tan với một ít nước vào hỗn hợp.

    – Tương tự cho lá galatine đã được ngâm nước trước đó vào.

    – Đổ hỗn hợp này vào khuôn nhỏ cho vào tủ lạnh chờ đến 5 giờ sau là ăn được.

    Cách làm bánh pudding socola thơm ngon, béo ngậy:

    – Tương tự như cách làm bánh pudding trà xanh nhưng không trộn socola vào chung với sữa. Thay vào đó, sau khi đun sôi hỗn hợp trứng gà, sữa tươi, kem tươi, lá gelatin, lấy 2/3 hỗn hợp này rót ra khuôn cho vào tủ lạnh. 1/3 còn lại trộn lẫn với socola đã hòa tan với nước.

    – Sau khi phần hỗn hợp cho vào tủ lạnh hơi cứng lại, đổ hỗn hợp socola vào cho vào tủ lạnh đợi khoảng 5 giờ sau có thể ăn được.

    Cách làm pudding dâu tây:

    – Chuẩn bị sẵn lọ thủy tinh để đựng pudding. Nếu không có sẵn lọ thủy tinh các bạn có thể dùng chén để đựng.

    – Ngâm lá gelatine trong sữa tươi từ 5-10p cho gelatin nở mềm.

    – Cho gelatin, sữa tươi, đường cùng whipping cream lên bếp, đun lửa nhỏ cho hỗn hợp tan đều thì tắt bếp.

    – Dâu tây thái thành miếng nhỏ rồi cho vào máy xay nhuyễn.

    – Cho hỗn hợp dâu xay vào hỗn hợp sữa, khuấy nhẹ tay cho hỗn hợp hòa quyện.

    – Rót hỗn hợp vào lọ thủy tinh đã chuẩn bị sẵn, để nguội hẳn rồi cho vào tủ lạnh ít nhất 2 đến 3 tiếng để pudding đông lại. Pudding sau khi để lạnh có thể dùng ngay hoặc ăn chung với sữa và dâu tươi cũng rất ngon. Với công thức làm món bánh pudding đơn giản này, các bạn chỉ cần nắm được nguyên tắc cũng như tỷ lệ các nguyên liệu là có thể biến tấu nhiều hương vị khác nhau.

    Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Phá Lấu Bò Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Xào Sách Bò Giòn Với Dứa Cực Thơm
  • Hướng Dẫn Các Cách Nấu Nước Sâm Tại Nhà Cực Kì Dễ Làm Mà Hiệu Quả
  • Cách Nấu Nước Sâm Mía Lau Thơm Bổ Tại Nhà Giúp Giải Nhiệt
  • Cách Nấu Nha Đam Đường Phèn Ngọt Mát
  • Hướng Dẫn Cách Làm Pudding Ngon Cho Các Bé Ngày Tết Vô Cùng Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Cách Làm Pudding Trứng Cho Bé Mẹ Phải Biết
  • Cách Làm Bánh Bột Mỳ Chiên Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Bánh Bột Mì Luộc Cực Đơn Giản, Ăn Một Lần Là Nghiện
  • Cách Làm Bánh Bột Mì Chiên Hành Thơm Ngon, Lạ Miệng Ngày Rảnh Rỗi
  • Bột Mì Là Gì? Cách Làm Bánh Bột Mì Rán
  • Bánh pudding là một món tráng miệng thông dụng trên toàn thế giới. Đây là món bánh đông lạnh, được chế biến với nhiều nguyên liệu khác nhau. Chính vì vậy, có rất nhiều loại pudding khác nhau với hương vị phong phú, đa dạng. Bạn có thể làm pudding từ trái cây tươi hoặc các nguyên liệu khác tùy vào sở thích của bản thân, gia đình mà không bị giới hạn bởi bất cứ rào cản nào về công thức.

    Pudding hoa quả được nhiều người ưa thích

    Dựa vào vẻ bề ngoài, nhiều người thường nhầm lẫn giữa bánh pudding và bánh flan. Trên thực tế, đây là 2 loại món tráng miệng hoàn toàn khác nhau. Nếu như bánh flan được chế biến thông qua quá trình hấp cách thủy hoặc làm chín trong lò, thông thường chỉ có một công thức flan duy nhất thì bánh pudding có cách làm đơn giản hơn: sử dụng gelatin để giúp hỗn hợp lỏng đông lại thành bánh sau một khoảng thời gian đặt trong tủ lạnh.

    Nguyên liệu làm pudding đậu nành khẩu phần 2-3 người:

    Nguyên liệu làm pudding đậu nành rất đơn giản

    Chi tiết cách làm pudding đậu nành

    Bước 1: Khâu chuẩn bị. Trong khâu này, bạn hãy tiến hành ngâm lá gelatin. Lá gelatin cần ngâm trong nước lạnh trong khoảng 10 phút với lượng nước gấp 5 lần lượng lá.

    Bước 2: Khâu làm bánh. Đầu tiên, bạn bắc sữa đậu nành lên bếp và đun nóng. Cho thêm đường và khuấy đều cho đến khi đường tan hết. Vớt lá gelatin ra khỏi bát nước ngâm rồi vắt lá nhẹ nhàng cho ráo nước, thả vào nồi sữa đậu nành rồi tiếp tục khuấy nhẹ để lá tan dần. Lưu ý là không để hỗn hợp này sôi bởi khi sôi, gelatin sẽ mất khả năng đông đặc. Sau đó, bạn tiếp tục đổ kem tươi vào hỗn hợp, khuấy đều. Công đoạn cuối cùng là lọc hỗn hợp qua rây, đổ vào khuôn và để vào tủ lạnh để hỗn hợp đông lại.

    Khi ăn, bạn hãy đổ pudding từ trong khuôn ra đĩa và trang trí món ăn bằng mật ong, thạch hay trân châu tùy sở thích của các bé và gia đình.

    Mật ong đem lại vị ngọt cho món pudding đậu nành

    Một số lưu ý nhỏ trong cách làm pudding ngon cho các bé ngày Tết

    Bạn có thể sử dụng bột hoặc lá gelatin cho món ăn. Tuy nhiên, sử dụng lá sẽ dễ đong đếm hơn do sản phẩm dạng lá đã được ghi lượng gram bên ngoài.

    Khi đổ pudding vào khuôn, nếu bề mặt mềm mịn của pudding xuất hiện bong bóng, hãy dùng giấy ăn thấm qua.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Flan Bí Đỏ Cho Bé 8 Tháng Tuổi Ăn Dặm
  • Cách Làm Bánh Ăn Dặm Cho Bé 7 Tháng Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Đọc Cuộc Sống Của Một Thê Nô(Phiên Ngoại)
  • Bé Sơ Sinh Bị Xì Hơi Nhiều Có Sao Không Và Cách Khắc Phục
  • Trẻ Sơ Sinh Hay Xì Hơi Đánh Rắm Nhiều Có Phải Rối Loạn Tiêu Hóa?
  • Chế Biến Món Ăn Dặm Bánh Pudding Hạt Chia Ngon Bổ Rẻ

    --- Bài mới hơn ---

  • 5 Món Bột Rau Củ Ăn Dặm Hấp Dẫn Cho Bé Yêu
  • Gợi Ý Mẹ 5 Món Bột Ăn Dặm Rau Củ Cho Bé Trong Tuần Đầu Tiên Ăn Dặm
  • Bí Quyết Giúp Trẻ Không Bị Táo Bón Khi Bắt Đầu Ăn Dặm Với Bột Rau Củ Cho Bé
  • Hướng Dẫn Cách Xay Thịt Mịn, Nhuyễn Cho Trẻ Ăn Dặm Không Bị Hóc, Nghẹn
  • 4 Cách Nấu Cháo Tôm Cho Bé Ăn Dặm 6
  • Có nhiều mẹ trẻ khi con bước vào giai đoạn ăn dặm chưa biết cách sử dụng hạt chia cho bé ăn dặm như thế nào?

    Bật mí với bạn:

    Món tráng miệng từ hat chia chuối làm siêu nhanh và siêu dễ.

    Kết hợp làm ngọt từ trái cây, nó không có đường nên rất tốt cho sức khỏe của trẻ.

    Bạn có thể làm món pudding hạt chia chuối này với sữa dừa ( nước cốt dừa) hay bất kỳ loại sữa nào, bao gồm sữa bò, đậu nành, hạnh nhân, v.v., bạn có thể chọn bất kỳ loại sữa nào bạn muốn hoặc con bạn thích.

    Hạt chia hoàn toàn ổn với bé ở độ tuổi ăn dặm thực phẩm rắn.

    Tôi đã tìm hiểu đa phần các thông tin về sử dụng hạt chia cho bé ăn dặm là từ các công ty bán hạt chia hoặc các bloger về thực phẩm dinh dưỡng.

    Nhưng có vài điểm nổi bật được công nhận:

    Hạt chia là một nguồn bổ sung chất béo Omega 3 cho trẻ sơ sinh thuần chay vì trẻ ăn chay sẽ không có cá hay dầu trong chế độ ăn của trẻ.

    Hạt Chia chứa chất xơ, chất xơ từ thực vật, chất béo omega 3 và chất chống oxy hóa.

    Hạt Chia có một khả năng tạo ra chất gel và trở nên đặc sệt khi ngâm vào chất lỏng.

    Chính vì thế khi tập cho bé ăn hãy cho bé làm quen từ từ từng ít một ở giai đoạn đầu, khi trẻ đã cứng cáp hơn ăn quen thực phẩm rắn thì món bánh puding hạt chia chuối này là lựa chọn hoàn hảo.

    Điểm nổi bật của món tráng miệng pudding hạt chia chuối

    Bạn có thể sử dụng bất kì loại chất lỏng nào yêu thích giống như dùng loại sinh tố yêu thích, rồi cho thêm hạt chia vào.

    Tôi tin rằng một chế độ ăn nhiều thực vật, ít đường sẽ tốt cho sức khỏe của bạn, đó là điều chắc chắn.

    Bánh pudding hạt chia phù hợp với các bạn nhỏ giai đọan làm quen với thực phẩm rắn.

    Và đây là cách làm: Thành phần

    • 1 quả chuối chín (khoảng 100g)
    • 1/3 cốc nước cốt dừa (khoảng 80 – 85 ml)
    • Hạt chia 2 muỗng canh

    Hướng dẫn

    1. Xay chuối và nước cốt dừa với nhau như thể bạn đang làm sinh tố
    2. Thêm hạt chia, cho một vài lần để trộn chúng qua sinh tố, nhưng để không cần xay nát hạt chia hoàn toàn. Bạn cũng có thể khuấy chúng nếu bạn thích
    3. Đổ vào bát hoặc lọ phục vụ, để trong tủ lạnh tối thiểu 20 phút trước khi dùng

    Ghi chú

      Hạt Chia cần có thời gian để hút nước trương nở lên sinh ra chất gel bao quanh.

    Vì vậy hãy để bánh pudding trong tối thiểu 20 phút trước khi ăn để đảm bảo bạn có được kết cấu mịn như sữa trứng.

    Bạn có thể chuẩn bị trước, tức là chuẩn bị từ tối và làm lạnh qua đêm.

    • Công thức có thể làm với bất kỳ loại sữa nào, ví dụ như sữa bò, đậu nành, sữa hạnh nhân, sữa yến mạch, bất kỳ loại sữa nào làm bạn thích.
    • Công thức này không có thêm đường, tùy thuộc vào khẩu vị của con bạn, bạn có thể cần thêm một ít, một ít xi-rô hay mật ong (cho những bé lớn hơn) hoặc quả chà là với sinh tố sẽ thêm vị ngọt.
    • Nhưng hãy thử nó theo cách bạn thích!

    Biến thể với món chia pudding táo

    • 1/3 chén táo xay (khoảng 100g)
    • 1/3 cốc sữa hoặc sữa thay thế (khoảng 80 – 85 ml)
    • 2 muỗng canh Hạt chia
    • 1/4 – 1/2 muỗng cà phê bột quế

    Hướng dẫn

    1. Trộn tất cả các thành phần với nhau trong một cái bát
    2. Đổ vào bát hoặc lọ để trong tủ lạnh tối thiểu 20 phút trước khi dùng (bạn có thể ăn sớm hơn 20 phút, nhưng sẽ thấy giòn)

    Pudding socola hạt chia

    • 1 cốc sữa bò hoặc các loại sữa thay thế
    • 1 muỗng canh bơ đậu phộng
    • 1 muỗng canh mật ong ( nếu bạn không thích ngọt thì có thể bỏ qua)
    • 1 quả chuối (120g)
    • 1 muỗng canh ca cao
    • 1 muỗng cà phê quế
    • 1 muỗng cà phê vani
    • Hạt chia 3 muỗng canh

    Hướng dẫn

    1. Cho tất cả các thành phần vào máy xay
    2. Xay đến khi mịn
    3. Đổ vào 2 bát hoặc lọ
    4. Làm lạnh qua đêm hoặc tối thiểu 4 giờ, hỗn hợp sẽ có kết cấu giống như bánh pudding

    Các món bánh pudding hạt chia này để tủ lạnh được tối đa 5 ngày.

    Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ uy tín, tin cậy để mua hạt chia hãy ghé Ngonshop. Cty chuyên cung cấ hạt dinh dưỡng nhập khẩu trong đó có hạt chia úc và hạt chia Mỹ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Loại Phô Mai Cho Bé Dưới 1 Tuổi Ăn Dặm Ngon + Dinh Dưỡng
  • Top 10 Bộ Nồi Nấu Ăn Hàn Quốc Loại Tốt Đẹp Bền Nhất Giá Từ 300K
  • Ghế Ăn Dặm Cho Bé Chưa Biết Ngồi?
  • Ghế Ngồi Ăn Dặm Cho Bé Bonbébé Bb
  • Máy Sấy Thực Phẩm Inox 6 Khay, Tiệt Trùng Vật Dụng Uv, Làm Đồ Ăn Dặm Cho Bé Hàng Chính Hãng
  • Béo Ngậy Thơm Ngon Cho Bữa Phụ Của Bé Với Pudding Phô Mai

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cho Bé Ăn Dặm Với Bột Rau Củ Nguyên Chất
  • Bật Mí Cách Làm Sữa Hạt Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cho Bé Yêu Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Chua Cho Bé Từ Sữa Mẹ, Sữa Công Thức
  • Cách Làm Sữa Chua Từ Sữa Mẹ Cho Bé Không Bị Tách Nước
  • 20 Phút Làm Món Váng Sữa Béo Ngậy Cho Bé Ăn Dặm Từ 6 Tháng Tuổi (Hd Từng Bước)
  • Với các món pudding trên thì pudding phô mai là một trong những món ăn phù hợp với trẻ nhỏ. Công thức làm pudding phô mai cũng giống như các loại pudding khác, nhưng khi thưởng thức pudding phô mai bạn có thể cảm nhận được hương vị ngọt ngào, quen thuộc mà lẫn trong đó là sự béo ngậy từ phô mai.

    Bánh pudding phô mai có màu trắng ngà của phô mai và kem tươi, cùng với đó là sự mát lạnh, vị chua mặn nhẹ nhàng và một mùi hương thơm khiến bất cứ ai cũng bị hấp dẫn.

    Để làm pudding phô mai, theo Ăn dặm 3in1 nguyên liệu cần có và quan trọng nhất đó là kem tươi và phô mai. Hai nguyên liệu này giúp pudding có vị béo ngậy, vị chua mặn đặc trưng mà không sợ khi ăn bị ngấy và còn tạo nên mùi hương thơm hấp dẫn cho pudding.

    Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại phô mai và kem tươi khác nhau khiến nhiều mẹ băn khoăn không biết nên mua loại nào để làm pudding phô mai. Thực tế, bạn có thể mua bất cứ loại phô mai hay kem tươi nào mà đều không ảnh hưởng tới chất lượng hay thành phẩm của món ăn.

    Chi tiết cách làm pudding phô mai béo ngậy

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    Nguyên liệu:

    • 2 viên phomai

    • 120ml sữa tươi không đường

    • 30ml kem tươi

    • 1 lá gelatin

    Dụng cụ cần chuẩn bị:

    • Bát tô

    • Rây lọc

    • Muỗng khuấy

    • Xửng hấp

    • Hũ thủy tinh

    Cách làm: 

    • Chuẩn bị một tô nước lọc và cho lá gelatin vào ngâm trong vòng 15 phút cho đến khi nở. Sau đó, cho vào hấp cách thủy cho tan

    • Phomai bạn cho vào bát rồi để vào xửng hấp cách thủy cho tan

    • Cho gelatin, sữa tươi, kem tươi, đường, phomai vào âu trộn inox, khuấy đều tay cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau.

    • Rây cho bánh mịn

    • Chuẩn bị những chiếc cốc đựng, rồi từ từ rót hỗn hợp vào cốc. Sau đó cho tất cả vào trong ngăn mát tủ lạnh từ 2 – 3 tiếng để pudding đông lại là được.

    • Thanh long, xoài thái hạt lựu, rắc lên trên.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nồi Chảo Nhập Khẩu Cao Cấp: Bộ Nồi Inox Bếp Từ
  • Ăn Dặm Kiểu Nhật: Học Mẹ Nhật Cách Làm Cơm Bento Cho Bé
  • Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé 3 – 4 Tháng Kiểu Nhật Đầy Đủ Dinh Dưỡng Nhất
  • Lưu Ý Dùng Củ Dền Cho Bé
  • Hạt Nêm Cho Bé Dưới 1 Tuổi Tốt Nhất 2022
  • Cách Làm Ghế Ăn Dặm Cho Bé

    --- Bài mới hơn ---

  • (Review) Nên Mua Ghế Ăn Dặm Cho Bé Loại Nào Tốt Nhất 2022 Trustreview
  • Bánh Ăn Dặm Cho Bé Theo Từng Tháng Tuổi Mẹ Tự Làm Được Tại Nhà
  • Các Loại Bánh Ăn Dặm Cho Bé 8 Tháng Giàu Dinh Dưỡng Nhất
  • 4 Cách Làm Bánh Ăn Dặm Cho Bé Không Cần Lò Nướng Cho Trẻ Từ 8 Tháng Đến 2 Tuổi
  • Cách Làm Bánh Ăn Dặm Cho Bé Không Cần Lò Nướng Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • 1. Cách làm ghế ăn dặm cho bé – ghế cao:

    Việc làm một chiếc ghế ăn dặm cao bằng gỗ là việc khá đơn giản với những người đã có kinh nghiệm làm mộc và cũng có đôi chút khó khăn với những người mới thực hiện lần đầu.

    – Bước 1: Bạn cần đo chiều cao của ghế trước. Chiều cao này sẽ được tính từ mặt sàn cho đến vị trí bàn ăn của cả gia đình để bé có thể ngồi ăn cùng cả nhà.

    – Bước 2: Chọn gỗ, bạn có thể chọn gỗ sồi hoặc gỗ bạch dương để làm ghế ăn dặm cho bé hoặc bất kỳ loại gỗ chắc chắn nào mà bạn có.

    – Bước 4: Sử dụng giấy nhám để gọt dũa lại các cạnh để đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng.

    – Bước 5: Sơn màu theo sở thích hoặc có thể để màu nguyên bản gỗ. Hãy đảm bảo sơn an toàn cho bé, vì các bé sẽ ăn dặm trực tiếp trên mặt bàn của ghế.

    – Bước 6: Có thể may thêm dây an toàn nếu bạn cảm thấy chưa yên tâm.

    2. Cách làm ghế ăn dặm cho bé bằng vải:

    – Ghế ăn dặm bằng vải thường được dùng chung với ghế ăn dặm của gia đình và dành cho bé đã lớn – cứng cáp không phải các bé mới bắt đầu ăn dặm. Ưu điểm của dòng ghế này là nguyên liệu rất dễ kiếm và nhỏ gọn giúp bạn có thể mang đi mọi nơi cùng bé mà không tốn quá nhiều diện tích.

    – Chuẩn bị 3 mảnh vải có kích thước: 18cm * 90cm để làm dây đai.

    – Chuẩn bị 3 mảnh vải có kích thước: 50cm * 28cm để làm phần ghế ngồi cho bé.

    – Chuẩn bị 3 dây kết nối giữa các điểm có kích thước: 10cm * 14cm.

    – Xếp chồng 3 mảnh vải như hình. May kín chiều dài và để hở chiều rộng. Lộn ngược vải đã may lại để đường may vào phía bên trong.

    – Đánh dấu dây kết nối vào giữa phần ghế ngồi ( chiều rộng ). Cắt phần vải để làm ghế ngồi ở các đỉnh vải thành hình tù và tiến hành may lại ( nhớ để chừa phần đánh dấu điểm kết nối ). Sau khi may xong thì lộn ngược vải lại.

    – May phần dây kết nối vào phần vải ghế ngồi phía trên.

    – Tiến hành ghép phần dây kết nối vào phần dây đai tương tự như khi bạn may dây đai với phần ghế ngồi.

    – May thêm phần khuy cái để giữ ghế ăn dặm của bé vào ghế gỗ của gia đình là bạn đã hoàn thành xong chiếc ghế ăn dặm được làm bằng vải rồi.

    3. Cách làm ghế ăn dặm cho bé bằng ống nước nhựa:

    – Thời gian gần đây ống nhựa được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày hay làm đồ dùng cho bé như: nôi ngủ, quây cũi, xe tập đi,….bạn còn có thể sử dụng ống nước để làm ghế ăn dặm cho bé.

    – Với chi phí khá rẻ chỉ vào khoảng 200k gồm ống nhựa và keo dán là bạn đã hoàn thành xong chiếc ghế cho bé yêu của mình.

    – Việc vệ sinh ghế cũng như độ bền của ghế khá lâu có thể sử dụng lâu dài.

    Trước khi cho bé sử dụng bố hãy gọt dũa các góc cạnh của ghế

    Có thể kết hợp giữa ống nhựa làm thân ghế và mặt bàn gỗ để bé ăn dặm

    4. Cách làm ghế ăn dặm cho bé từ bìa Carton -giấy:

    Hãy bọc phần bàn ăn lại để chiếc ghế ăn dặm bằng giấy có tuổi thọ lâu đời hơn

    Một số mẫu ghế ăn dặm độc đáo:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bột Ăn Dặm Cho Bé 5 Tháng Tuổi
  • Cách Làm Bột Ngũ Cốc Ăn Dặm Cho Bé Từ 6 Tháng Đến Trên 1 Tuổi
  • Cách Làm Bánh Cho Bé Ăn Dặm Bằng Nguyên Liệu Tự Nhiên
  • 10 Loại Bánh Ăn Dặm Theo Tháng Tuổi Cho Bé Mẹ Có Thể Tự Làm Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Ăn Dặm Cho Bé Dưới 1 Tuổi
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100