Chiên Thức Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Có Giòn Không?

--- Bài mới hơn ---

  • Nồi Chiên Không Dầu Có Thực Sự Đáng Mua?
  • Nồi Chiên Không Dầu Có Tốt Cho Sức Khỏe Không?
  • Những Sai Lầm Có Thể Gây Hại Khi Nấu Ăn Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Nấu Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Có Thực Sự Tốt Cho Sức Khỏe Hơn Không?
  • Mẹo Làm Bánh Với Nồi Chiên Không Dầu, Đơn Giản Mà Thơm Ngon Hết Ý
  • Chiên thức ăn bằng nồi chiên không dầu có giòn không?

    Nồi chiên không dầu hay còn gọi là nồi chiên chân không là một loại nồi chiên sử dụng sức nóng của không khí để làm chín thực phẩm, khác với những nồi hấp bằng hơi nước. Nồi chiên này không cần dầu hoặc sử dụng một lượng dầu rất ít nên được gọi là nồi chiên không dầu hoặc nồi chiên chân không cũng đều là một.

    Nhiều khách hàng cũng tỏ ra hài lòng khi không còn phải dọn dẹp dầu mỡ mỗi khi chiên xong.

    Trên hết thực phẩm sau khi chiên bằng nồi chiên không dầu vẫn giữ được độ mềm, tươi ngon và không gây ngán, lại tốt hơn cho sức khỏe, đặc biệt phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ.

    3./Mẹo chiên đồ ăn giòn ngon với nồi chiên không dầu:

    Trước khi sử dụng nồi chiên không dầu các bạn lấy cây cọ quết 1 lớp mỏng thật mỏng dầu lên vỉ nướng và lên đồ ăn cần chiên thì sẽ đỡ dính chảo và ăn đỡ khô hơn. Bên cạnh đó phải chỉnh nhiệt độ cho phù hợp.

    Để chiên các món gà hay thịt nên ướp gia vị trước, sau khi ướp đủ thời gian, cho vào lò và dàn thịt đều ra, nướng làm 2 lần để thịt có màu đẹp và giòn hơn.

    Để mua được sản phẩm nồi chiên không dầu phù hợp với yêu cầu, cần tính toán lượng thức ăn mà gia đình bạn thường sử dụng để lựa chọn dung tích nồi phù hợp, quá trình nấu cũng hiệu quả và dễ dàng hơn.

    Bên cạnh đó, người dùng cũng nên chọn mua các dòng sản phẩm có thể tháo rời để tiện vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. Những loại nồi này thường có giá thành cao hơn so với các loại liền nên người dùng có thể cân nhắc thêm.

    Đến với Công ty chúng tôi bạn sẽ luôn được hưởng những ưu đãi tốt nhất cho riêng mình.

    Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết…!!

    Hẹn gặp lại quý khách trong các bài viết sau…!!

    --- Bài cũ hơn ---

  • 24 Công Thức Nấu Ăn Ngon Cho Nồi Chiên Không Dầu
  • Nồi Chiên Không Dầu Philips Hd9650 Xxl
  • Nấu Thức Ăn Trong Lò Vi Sóng Có An Toàn Không
  • Nấu Các Món Ăn Nhanh Với Lò Vi Sóng
  • Có Nên Hâm Thức Ăn Cho Trẻ Bằng Lò Vi Sóng?
  • Công Thức Làm Bánh Flan Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Làm Bánh Gato Bằng Nồi Chiên Không Dầu “bất Bại”
  • Cách Làm Bánh Gato Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Công Thức Làm Cốt Bánh Gato Hongkong Xốp Mịn Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Làm Bánh Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đơn Giản Tại Nhà
  • Mẹo Làm Caramen Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đúng Vị
  • Nguyên liệu:

    • 70 gr đường
    • 30 ml Nước
    • 3 quả trứng gà ta nguyên quả
    • 3 lòng đỏ trứng gà ta
    • 600 ml sữa tươi không đường
    • 4 muỗng canh sữa đặc

    Cách làm:

    • Bước 1: Cho đường và nước vào nồi, để lửa nhỏ đường tan thì lắc nhẹ,đến khi chuyển sang màu cánh gián tránh khuấy khiến đường bị lại cát,vón cục. Đường còn nóng cho vào khuôn đã chuẩn bị sẵn.
    • Bước 2: Đập trứng vào âu lớn khuấy nhẹ cho trứng tan đều,không đánh bông,không nhất đũa cao trứng nhiều bọt sẽ làm bánh bị tổ ong.
    • Bước 3: Đun ấm sữa tươi và sữa đặt,nhắc xuống bếp đợi sữa nguội bớt. Cho trứng đã đánh vào sữa khuấy đều. Lưu ý sữa nóng trứng sẽ bị đông lại . Sau dùng vợt rây bỏ tròng trắng,lọc 2 lần để loại bỏ hoàn toàn cặn.
      Bước 4: Rót vào khuôn đã có caramen, dùng thìa nhỏ hớt nhẹ bọt nổi phía trên. Bọc lại bằng giấy bạc để không bị se mặt bánh.Xếp vào nồi và ấn 100 độ 20p bánh chín lấy ra để ngụi và thưởng thức, ngon hơn khi dùng cùng cà phê. Lót một khay nước dưới khuôn bánh khi nướng giúp bánh mềm ẩm hơn.

    Công thức làm bánh flan phô mai nướng

    Nguyên liệu:

    • 5 quả trứng gà
    • Sữa tươi không đường 400ml
    • 150ml sữa đặc
    • 2 viên phô mai
    • 70g đường, 2 ống vani, ½ quả chanh tươi.
    • Bước 1: Cho đường với nước đun lửa nhỏ (không khuấy). Đun tới khi sôi thì vắt nửa quả chanh rồi lắc đều, tắt bếp, tráng nhanh 1 lớp mỏng vào các hộp đựng.
    • Bước 2: Tách 3 lòng đỏ trứng, 2 quả lấy cả lòng trắng và lòng đỏ, cho thêm vani vào khuấy nhẹ theo một chiều cho tới khi trứng tan đều.
    • Bước 3: Phô mai cho vào hấp cách thủy cho tan.
    • Bước 4: Cho sữa tươi hòa với sữa đặc và phô mai vào nồi, bắc lên bếp đun lửa nhỏ cho tới khi nóng già, không sôi thì bắc ra. Để gần nguội thêm trứng đã đánh vào, rây qua để hỗn hợp được mịn.
    • Bước 5: Múc hỗn hợp đổ vào từng cốc đã tráng lớp caramen trước đó rồi mang nướng cách thủy 100 độ từ 20-30 phút . Xong để nguội hẳn rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh. Bánh flan làm bằng phô mai có mùi thơm ngậy , màu vàng đẹp mắt và ăn lạnh cùng với trái cây tươi rất ngon.

    Nồi chiên không dầu Lock&Lock chất lượng có xứng với giá không hề rẻ? Nên mua nồi chiên không dầu loại nào thích hợp với nhu cầu của bạn? Cách sử dụng nồi chiên không dầu: 5 mẹo hay không phải ai cũng biết!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Bánh Trung Thu Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Làm Bò Bít Tết Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Công Thức Làm Khô Bò Tại Nhà Nhanh Mà Ngon Theo Công Thức Truyền Thống
  • Khoe Bạn Tuyệt Phẩm Thịt Quay Giòn Bì Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Bánh Flan Mềm Mịn Không Rỗ Mặt Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Chiên Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Chiên Phồng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Chiên Bánh Phồng Tôm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Nồi Chiên Không Dầu Có Thể Dùng Chiên Cá Được Không?
  • 9 Bữa Cơm Nhà Nấu Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 3 Cách Nướng Vịt Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Không Bị Khô
  • + Trứng gà: 2 quả.

    + Bột chiên giòn.

    + Bột chiên xù.

    + Gia vị: hạt nêm, muối, tiêu.

    + Dầu ăn.

    + Tỏi băm.

    + Dầu hào.

    + Nấm kim châm.

    + Nấm rơm.

    + Nấm đông cô.

    + Ớt chuông.

    Dụng cụ : Nồi chiên không dầu

    + Sơ chế tôm: Tôm khi mua bạn nên chọn loại tôm lớn, mình chắc chắn và đảm bảo là tôm còn sống thì khi nấu thịt mới ngọt và ngon. Sau khi mua về bạn có thể làm sạch bằng cách cắt bỏ hết râu, chân, bóc hết vỏ trên thân và chừa lại phần đuôi tôm.

    + Khi đã làm sạch tôm, bạn cho tôm vào tô và ướp chúng với 1 chút muối, 1 chút hạt nêm và để trong khoảng 15 phút cho ngấm.

    + Cho bột chiên giòn, trứng gà, bột chiên xù vào 3 cái tô khác nhau.

    + Bạn lần lượt cầm phần đuôi tôm, nhúng phần thân tôm vào tô bột chiên giòn, sau đó nhúng vào tô trứng gà và cuối cùng lăn qua tô bột chiên xù để tôm được áo đểu bột.

    + Phết 1 lớp dầu ăn vào khay chiên của nồi chiên không dầu, xếp tôm vào và xịt dầu ăn lên tôm. Đem chiên ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 20 phút.

    Lưu ý: Trong quá trình nấu, bạn nên kiểm tra và đảo mặt tôm, xịt thêm dầu ăn lên để tôm được chín đều và giòn hơn.

    + Ớt chuông rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Các loại nấm đem bỏ chân, rửa sạch và để ráo.

    + Cho dầu ăn vào chảo nóng, phi thơm tỏi băm và lần lượt cho ớt chuông và các loại nấm vào xào. Nêm nếm cho vừa ăn là hoàn thành,.

    + Tôm sau khi chín sẽ có màu vàng cam đặc trưng và rất giòn. Trình bày ra đĩa và thưởng thức với tương ớt và ăn kèm cùng với đĩa rau nấm xào thôi nào.

    Ngoài các món trên, bạn có thể chế biến rất nhiều các món ăn thơm ngon bổ dưỡng , vô cùng tiết kiệm thời gian công sức lại đảm bảo sức khỏe cho tổ ấm của mình từ nồi chiên không dầu. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một chiếc nồi ” Thần kì ” này về cho gia đình của mình nào !

    Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất. Novadigital chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chả Tôm Nướng Thơm Lừng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Chiên Thịt Heo Bằng Nồi Chiên Không Dầu Ngon Nhất!
  • Cách Làm Sườn Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Hướng Dẫn Cách Ướp Sườn Nướng Tảng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Bánh Pizza Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Làm Bánh Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn 4 Cách Làm Gà Rán Kfc Tẩm Bột Chiên Giòn Ngon Hết Sảy Ăn Là Mê
  • Gà Rang Muối Ăn Trời Lạnh Đúng Là Chuẩn Chỉnh, Nhưng Công Thức Ngoài Giòn, Trong Mềm Ngọt Từ Nồi Chiên Không Dầu Thì Nhiều Chị Em Chưa Biết
  • Gà Nướng Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu Siêu Ngon
  • Cách Nướng Gà Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Dễ Nhất Để Nấu Ngon Gà Chiên Nước Mắm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Thành quả lần đầu làm bánh nướng bằng nồi chiên không dầu

    Nguyên liệu em dùng cho 4 bánh 150 gram

    Vỏ bánh

    – 120 gram bột mì đa dụng meizan

    – 80 gram nước đường

    – 12 gram dầu ăn

    Nhân bánh

    – 100 gram đậu xanh

    – 60 gram đường (tuỳ chỉnh độ ngọt mà mình muốn ạ)

    – 45 gram dầu ăn

    – 40 ml nước (trong lúc nấu có thể cho thêm nước ạ)

    – Mầu thực phẩm em dùng của hãng KoePoe (mọi ng có thể dùng lá dứa ạ)

    Mặt bánh em quết hỗn hợp

    1 lòng đỏ trứng gà + 1/2 lòng trắng + 2 thìa cà phê sữa tươi không đường + 1/2 thìa cà phê dầu mè + 1 thìa cà phê mật ong.

    Trộn đều hỗn hợp lên rồi lọc qua rây

    Nướng bánh (Em dùng nồi Tefal + giấy nến)

    – Vệ sinh nồi chiên không dầu sạch sẽ

    – Làm nóng lò 190 độ 5p

    – Lần 1: 150 độ 7p bỏ bánh ra xịt nước sau đó để nguội hẳn rồi quét hỗn hợp trứng

    – Lần 2,3: 150 độ 5p làm tiếp theo bước 1

    – Lần 4: lật bánh 150 độ 6p

    Tổng hợp: CareHome

    Fanpage: @ CareHome

    Khách hàng tiêu biểu đánh giá CareHome

    Ngày 10/07/2019

    Facebook: Anne Nguyen

    Dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp, thợ đến chuẩn bị đầy đủ từ cái thang cho tới miếng nilon trải để tránh làm bẩn nhà. Làm xong dọn dẹp sạch sẽ như ban đầu. Nếu đặt sửa chữa bảo trì nhiều thiết bị một lúc thì thường sẽ có nhiều thợ đến làm cùng lúc cho nhanh, chứ ko phải mất cả buổi ngồi trông. Nói chung các bạn thợ đến, mình chỉ việc chỉ xem máy nào ở đâu, rồi cứ yên tâm để đó cho các bạn sửa, mình vẫn có thể làm việc của mình. Giá cả phải chăng và đặc biệt các bạn cũng rất thật thà, cái nào hỏng thì sửa, cái nào mang về check mà thấy ko hỏng thì đem trả lại không tính tiến. Nói chung là mình rất rất rất hài lòng luôn!!!

    Ngày 16/11/2017

    Facebook: Phạm Thái Hà

    Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình chu đáo!

    Ngày 25/04/2017

    Facebook: Nguyễn Thiên Tú

    Một công ty hoạt động không chỉ vì lợi nhuận doanh nghiệp mà còn vì lợi ích của khách hàng. Rất ok.

    --- Bài cũ hơn ---

  • (Chia Sẻ) Cánh Gà Chiên Nước Mắm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Tốt Cho Sức Khỏe
  • Cách Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Ướp Gà Nướng Mật Ong Và Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Độc Đáo
  • Cách Làm Gà Hầm Thuốc Bắc Bằng Nồi Cơm Điện.
  • Công Thức Làm Bánh Gato Bằng Nồi Chiên Không Dầu “bất Bại”

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Gato Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Công Thức Làm Cốt Bánh Gato Hongkong Xốp Mịn Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Làm Bánh Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đơn Giản Tại Nhà
  • Mẹo Làm Caramen Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đúng Vị
  • Cách Làm Caramen Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Trong thời gian gần đây, nồi chiên không dầu (NCKD) trở thành một trong những dụng cụ nhà bếp “không thể thiếu” đối với những ai đam mê nấu nướng. NCKD được đánh giá là có tính ứng dụng rất cao, chế biến được nhiều loại, món ăn đa dạng khác nhau, từ món nướng, món rán,…cho đến các loại bánh như cookies, bánh bông lan,…

    Nguyên liệu làm bánh gato bằng nồi chiên không dầu

    Tùy thuộc vào kích thước khuôn bánh hoặc lượng bánh bạn muốn làm mà lựa chọn công thức nguyên liệu làm bánh phù hợp.

    Nguyên liệu làm bánh gato bằng NCKD với khuôn tròn đường kính 15 – 18cm:

    Bột mì đa dụng (all purpose flour) 40 gram Bột ngô (corn starch) 40 gram Trứng gà công nghiệp 4 quả (trọng lượng khoảng 60g/quả tính cả vỏ) Sữa tươi không đường 15 gram Cream of tartar ½ thìa cafe Một số lưu ý cần nhớ:

    • Có thể thay thế cream of tartar bằng nước cốt chanh tươi hoặc giấm
    • Nên sử dụng dầu có nguồn gốc từ thực vật trong công thức (trừ dầu oliu). Hoặc bạn có thể sử dụng bơ đun chảy thay thế.
    • Trong trường hợp không có bột mì đa dụng, bạn có thể thay thế bằng cake flour với tỷ lệ 3:1 (3 phần bột cake flour : 1 phần bột ngô).
    • Với kích thước của NCKD, thông thường bạn nên làm bánh bông lan với đường kính 15 – 18 cm, bánh sẽ được chín đều và bông xốp hơn.

    Hướng dẫn công thức làm bánh gato bằng nồi chiên không dầu

    Lưu ý: Sau khi cho hết hỗn hợp dầu sữa vào, hỗn hợp trứng vẫn bông mịn là đạt yêu cầu. Trong trường hợp hỗn hợp trứng bị lỏng hơn, tiếp tục đánh ở tốc độ thấp thêm vài phút đến khi hỗn hợp đặc lại.

    Vì trứng đã được đánh đủ độ bông đặc nên bạn hoàn toàn có thể trộn bằng máy thay vì dùng phới như bánh ga tô cơ bản thường làm. Đồng thời, đánh bằng máy đơn giản hơn kỹ thuật đánh fold rất nhiều.

    Hỗn hợp sau khi trộn xong hết bột vẫn bông đặc, mịn, không có nhiều bọt khí lớn là đạt yêu cầu.

    Nên dùng phới trộn vét bột bám ở thành và đáy âu (nên sử dụng kỹ thuật fold).

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Thức Làm Bánh Flan Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Hướng Dẫn Làm Bánh Trung Thu Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Làm Bò Bít Tết Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Công Thức Làm Khô Bò Tại Nhà Nhanh Mà Ngon Theo Công Thức Truyền Thống
  • Khoe Bạn Tuyệt Phẩm Thịt Quay Giòn Bì Với Nồi Chiên Không Dầu
  • 5 Công Thức Chiên Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu Dễ Ợt

    --- Bài mới hơn ---

  • 6 Cách Rán Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu Và 6 Mẹo Nấu Ngon Thơm Hơn
  • 5 Cách Chiên Cá Bằng Nồi Chiên Không Dầu Ngon Bá Cháy!
  • 14 Món Ăn Tuyệt Ngon Từ Nồi Chiên Không Dầu Của Bà Mẹ Hot Nhất Nhì Mxh
  • Cách Làm Bánh Mì Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 15+ Các Món Ăn Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Kỳ Thơm Ngon
  • SoigiaReviewS xin giới thiệu với bạn đọc một số công thức chiên cá bằng nồi chiên không dầu giúp bổ sung vào danh sách thực đơn cho gia đình bạn:

    1. Cá chép nướng / chiên cuốn

    Nguyên liệu

    • Cá chép: 1kg, chọn con dày thịt, bỏ đầu;
    • Thì là, gừng, xả, tỏi;
    • Gia vị: mắm, muối, chanh, ớt, xì dầu;
    • Rau cuốn gồm: xà lách, cải xanh, rau mùi, chuối chát, dứa.

    Chuẩn bị

    Cá ướp gia vị gồm mắm muối, xì dầu và thì là, gừng, tỏi băm nhỏ. Nhét thêm sả vào bụng cá. Ướp trên 30 phút để gia vị thấm đều vào cá.

    Chế biến

    Lót giấy bạc vào rá chiên rồi đặt cá lên. Chiên ở nhiệt độ 200 trong 12 phút rồi lật cá và chiên tiếp trong 10 phút;

    Trong 3 phút cuối bạn phết 1 lớp dầu ăn mỏng lên da cá và bỏ giấy bạc ra, cá sẽ có độ giònPha nước chấm nhạt;

    2. Chả cá lã vọng

    Nguyên liệu

    • Cá lăng hoặc cá nheo: 500 gr;
    • Riềng xay: 1 củ, mẻ đã lọc: 50ml, nghệ xay: 1 củ, mắm tôm: 1 thìa, đường: 1 thìa;
    • Bún: 1 kg;
    • Mắm tôm chấm;
    • Hành hoa, thì là, ớt, chanh.

    Chuẩn bị

    Xắt cá thành khúc tầm 3x2cm rồi ướp với riềng mẻ mắm tôm, nghệ và đường rồi để tầm 1 giờ.

    Chế biến

    Bỏ bớt đồ ướp và xếp cá vào nồi chiên. Nấu ở 200 độ trong 5-6 phút rồi lật mặt chiên tiếp 5 phút;

    Trong quá trình chiên, bạn nhớ phết dầu 1 lần để khá không bị khô;

    Thịt cá chín tới sẽ vàng đều, hơi xém một chút ở mặt. Trình bày cá ra đĩa;

    Bạn dùng bếp từ, dùng dầu ăn hoặc tốt nhất dùng chính mỡ cá ở dưới nồi chiên không dầu để nấu tiếp. Khi dầu sôi thả cá vào chiên nhỏ lửa;

    Bỏ hành, thì là và đảo cùng chín tái. Như vậy bạn đã có món chả cá lã vọng đúng chuẩn nhà hàng để chén rồi;

    Món chả cá này ăn kèm với bún, lạc rang và mắm tôm.

    Cách chiên khoai tây bằng nồi chiên không dầu

    3. Cá trê nướng

    Món cá trê nướng thực hiện khá đơn giản, nếu ăn với nước mắm gừng thì rất ngon miệng!

    Nguyên liệu

    • Cá trê: 1 con 500- 700 gr;
    • Giấm, muối: mỗi thứ một muỗng canh;
    • Gừng, ớt, tỏi, nước mắm, chanh, đường;
    • Gia vị khác: muối, tiêu, dầu ăn.

    Chuẩn bị

    Cá trê bỏ ngạnh, bỏ ruột và 2 cục máu tanh ở 2 bên đầu cá. Cạo rửa sạch nhớt cá với muối, giấm rồi rửa lại với nước nhiều lần;

    Cứa xéo 2 bên mình cá vài đường và để ráo nước;

    Trộn đều hỗn hợp gồm 1 muỗng dầu ăn + ½ thìa muối + 1 thìa tiêu. Phết hỗn hợp vừa trộn đều lên mình cá và các vết cứa rồi ướp cá trong 20 phút.

    Chế biến

    Đặt cá vào nồi chiên không dầu ở 200 độ trong 20 phút;

    Pha nước chấm gồm: 2 thìa đường + 2 thìa nước sôi + 2 thìa mắm + 1 thìa nước chanh khuấy đều, bỏ tỏi + ớt + gừng giã nhỏ vào;

    Bày cá ra đĩa. Cá ăn nóng sẽ ngon hơn, cá nướng chín sẽ vàng đều và thấm giá vị;

    Vậy là bạn đã có món cá trê nướng ngon tuyệt cú mèo rồi;

    4. Cá hồi chiên

    Nguyên liệu

    Chuẩn bị

    Cá hồi rửa sạch và ướp xì dầu, thêm một ít gia vị, tiêu và hành tỏi băm. Ướp khoảng 15 phút để gia vị thấm vào cá.

    Chế biến

    Xếp cá vào rá chiên, đặt chế độ 160 độ trong 8 – 10 phút;

    Khi cá gần chín, rắc ít vừng lên mặt và nướng tiếp để cá được thơm ngậy thêm mùi của vừng.

    5. Cá chép giòn nướng muối ớt

    Nguyên liệu

    • Cá chép giòn: 1.2 kg;
    • Sả, gừng, ớt, sa tế, gia vị;
    • Món ăn kèm: cà rốt, dứa xanh, rau cải, rau ngổ, thì là, hoa chuối, bún.

    Chuẩn bị

    Cá chép rửa sạch, cạo hết lớp màng đen trong bụng cá, dùng muối hạt chà sạch cá để bớt mùi tanh và rửa lại lần nữa;

    Khía nhẹ lên mình cả để ngấm đều gia vị khi ướp;

    Trộn đều hỗn hợp gồm: muối hạt, sa tế, ớt băm nhỏ, sả đập dập và thái nhỏ, gia vị vừa đủ

    Phết đều hỗn hợp ở trên vào mình cá, nhồi vào bụng cá vài khúc xả;

    Chế biến

    Gạt bớt phần sả bám ngoài mình cá và bọc kín trong giấy bạc;

    Xếp cá vào nồi chiên, đặt ở chế độ 180 độ trong 15 phút, lật cá nướng tiếp 15 phút;

    Sau đó mở giấy bạc ra và nướng tiếp 2 mặt tầm 10 phút để cá giòn thơm;

    Chế biến nước chấm: gừng, sả, ớt băm nhỏ. Thêm nước lọc, nước mắm, đường, chanh, tương ớt;

    Xếp cá, rau ăn kèm ra đĩa. Vậy là bạn đã hoàn thành món cá chép giòn nướng muối ớt không thể chê vào đâu được.

    Lời kết

    Như vậy ,bạn đã có thể lên được thực đơn phong phú cho cả nhà mà không phải còn lo lắng vì không có nhiều thời gian.

    Nếu bạn chưa có hay đang có ý định mua nồi chiên không dầu, bài viết Nồi chiên không dầu loại nào tốt nhất hiện nay có thể cho bạn vài gợi ý hay ho cho kế hoạch mua sắm của mình với gợi ý 07 nồi chiên tốt nhất hiện nay.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mẹ 2 Con Mách Hàng Chục Công Thức Món Ngon Làm Bằng Nồi Chiên Không Dầu Gây Bão Mxh
  • Hướng Dẫn Cách Rang Đậu Xanh Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Giản Đơn Ấm Bụng Cả Nhà
  • Tại Sao Không Nên Nướng Xúc Xích Bằng Lò Vi Sóng?
  • 8 Cách Chế Biến Đồ Ăn Thông Dụng Của Lò Vi Sóng Có Thể Bạn Chưa Biết
  • Công Thức Làm Sữa Chua Bất Bại Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sữa Chua Úp Ngược Bằng Nồi Chiên Không Dầu Bất Bại
  • Nồi Chiên Không Dầu Có Làm Sữa Chua Được Không? Cách Làm Sữa Chua Úp Ngược Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Làm Bánh Su Kem Bằng Nồi Chiên Không Dầu Cực Dễ
  • Cách Làm Bánh Su Kem Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đơn Giản
  • Hướng Dẫn Chế Biến Món Vịt Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Mùa hè đang đến gần, trong tủ lạnh của bạn đã có thức uống thanh lọc nắng nóng hay chưa? Chỉ bằng vài bước đơn giản thao tác cùng nồi chiên không dầu, thật nhanh đã có ngay một khay sữa chua nhà làm ngon mất người. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không cùng chúng tôi tìm hiểu công thức sữa chua bất bại cuốn bay cái nóng mùa hè nào?

    Bạn biết gì về nồi chiên không dầu siêu tiện lợi?

    Dạo gần đây nồi chiên không dầu đang làm mưa làm gió trong khắp các căn bếp lớn nhỏ, với danh xưng của thiết bị nhà bếp đa năng, tiện lợi, thông minh và “thần thánh”. Nồi chiên không đầu đã chiếm được cảm tình của đại đa số các chị em yêu bếp và nghiện những món đồ thông minh, giờ đây vào bếp không còn mất thời gian và kỳ công như trước nữa.

    Phải nói rằng đây là thiết bị cực kỳ đa năng, khi là nồi chiên mà không chỉ mỗi chiên. Ngoài đặc tính ưu việt chiên không dùng dầu mỡ, chúng còn đảm nhận chức năng ngang với một chiếc lò nướng, lò vi sóng hay đôi khi kiêm luôn cả… máy ủ sữa chua.

    Với giá thành khá đa dạng hiện nay, người tiêu dùng ở mọi mức thu nhập đều có cơ hội sở hữu một chiếc nồi chiên không dầu vừa rẻ, vừa hiện đại, chất lượng và bền đẹp. Ở các phân khúc nồi chiên không dầu giá rẻ không thể không kể đến nồi chiên không dầu Bluestone, nồi chiên không dầu Perfect hay nồi chiên không dầu Tefal,..Cao cấp hơn, bạn có thể tham khảo các dòng nồi chiên không dầu Lock&Lock, nồi chiên không dầu Philips với thiết kế tinh tế, sang trọng và hiện đại.

    Với tầm giá dao động trải dài từ trên 1 triệu tới 10 triệu đồng, bạn có vô vàn lựa chọn cho căn bếp nhỏ xinh và “trợ lý” bếp núc cho chính mình.

    Cách làm sữa chua bất bại bằng nồi chiên không dầu.

    Nguyên liệu chuẩn bị làm sữa chua bằng nồi chiên không dầu

    Công thức này được hướng dẫn cho thành phẩm là 9 hũ sữa chua. Nguyên liệu cần:

    • Sữa tươi không đường: 440ml
    • Sữa đặc: 150ml
    • Sữa chua cái: 100ml để nguội ngoài nhiệt độ phòng 1 – 2 tiếng. (1 hộp sc vinamilk sản xuất gần ngày hiện tại nhất, hoặc cách ngày hiện tại tối đa 14 ngày.)
    • Nước nóng: 100ml (dùng để hòa tan phô mai)
    • Muối: 1/2 thìa sữa chua.
    • Các dụng cụ: hũ sữa, đồ làm như nồi, thìa, rây lọc (tất cả đều cần tráng nước sôi, để ráo nước)

    Tìm hiểu về nguyên liệu

    Trước khi nấu nướng các món ăn, bạn nên hiểu bản chất của các nguyên liệu để có thể tạo ra được món ăn hoàn hảo nhất. Để làm được sữa chua bằng nồi chiên không dầu, trước hết chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số nguyên liệu chính và phương pháp như sau:

    • Sữa chua: mỗi thương hiệu sẽ có chủng men riêng, xong phần lớn các chị em yêu bếp đều khá ưu ái chủng men của Vinamilk, vì nó mạnh và “sống dai”.
    • Phô mai: có thể hiểu nôm na là phô mai được hình thành do sự kết tủa protein của sữa sau quá trình làm nóng sữa và có sự tác động của axit.
    • Ủ sao cho đúng: Quy tắc ủ sữa chua trong 2 tiếng đầu rất quan trọng. Nên ủ bằng cách nào, các bạn cũng cần giữ độ ấm ổn định ở 2 giờ đồng hồ đầu. Với nhiệt độ ổn định, thức ăn dồi dào, lợi khuẩn trong sữa chua cái sẽ “bùng nổ dân số” đấy. Rồi sau đó cứ tà tà mà lên men thôi. Các bạn để ý, sữa chua dù để trong tủ lạnh, lợi khuẩn vẫn sinh sôi và việc lên men vẫn tiếp diễn đấy. Đây là lý do sữa chua cái Vinamilk rất được lòng người dùng, và cũng là lý do vì sao cần dùng sữa chua cái có ngày sản xuất gần đây nhất. Lợi khuẩn đang ở ngưỡng “dân số trẻ, độ tuổi sinh đẻ” . Chứ xa hiện tại quá, lợi khuẩn bước vào giai đoạn “dân số già” rồi, sao mà “bùng nổ dân số được nữa nhỉ.

    Cách làm

    • Bước 2: Các bạn pha cho tan đều 150ml sữa đặc và 440ml sữa tươi, rồi đun. Đún đến vừa thấy lăn tăn quanh miệng nồi là tắt ngay. Chỉ mất dưới 5 phút để đun ở mức lửa cao nhất, nên các bạn chú ý đứng canh, không là từ lăn tăn tới sôi trào chỉ tíc tắc thôi đấy.
    • Bước 3: ngay sau khi tắt bếp đun, các bạn cho phần phô mai đã rây lọc mịn ở bước đầu tiên vào, hòa trộn đều và để hỗn hợp nguội về mức 40 độ C. Thường là bạn sẽ cần đợi 22 phút từ lúc tắt bếp là nguội về nhiệt độ 40 độ C.

    Sữa chua đạt chuẩn là khi nhấc ra khỏi lò đông mềm mượt như kem tươi, úp ngược không đổ ra ngoài, không nhớt dính. Xếp toàn bộ vào tủ lạnh cho mát và thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Chuối Sấy Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Vào Bếp Cùng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Thịt Heo Da Giòn Bí Truyền Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Làm Gà Rán Chuẩn Vị Kfc Tại Nhà? Nồi Chiên Không Dầu “cân” Tất
  • Mẹ Đảm Biến Nồi Chiên Không Dầu Thành Vật Dụng Chế Cả Trăm Món Ngon Ai Nhìn Cũng Muốn Thưởng Thức
  • Làm Thịt Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Trường Dạy Làm Bánh Á Âu
  • Cách Làm Bánh Flan Trái Dừa Ngon Miễn Chê, Ai Ăn Cũng Thích
  • Trầm Trồ Với Cách Làm Bánh Flan Bằng Sữa Đặc Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Kem Chuối Đơn Giản Ai Ăn Cũng Thích
  • Xua Tan Nắng Nóng Với Cách Làm Kem Chuối Ngon Lành, Mát Lạnh
  • Như chúng ta đã biết, sức khỏe chính là yếu tố được mọi người quan tâm hàng đầu, các sản phẩm bảo vệ sức khỏe luôn được mọi người ưu tiên. Nồi chiên không là một thiết bị nhà bếp thông minh sử dụng công nghệ chiên rán thực phẩm không cần dầu mỡ rất tốt cho sức khỏe mà lại nhanh chóng, vì vậy thời gian gần đây được mọi người quan tâm rất lớn. Với nồi chiên không dầu, bạn có thể chế biến được rất nhiều món ăn khác nhau, phục vụ cả gia đình. Có một món ăn mà ai cũng thích khi được chế biến bằng nồi chiên không dầu đó là thịt nướng. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thịt nướng bằng nồi chiên không dầu.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm thịt nướng bằng nồi chiên không dầu

    – Thịt lợn: 500gr (thịt ba chỉ hoặc nạc vai). Để làm thịt nướng ngon nên chọn phần thịt vai có lẫn một chút mỡ, thịt sẽ ngậy và mềm, không bị khô. Hoặc, nếu gia đình bạn ăn được mỡ thì cũng có thể chọn thịt ba chỉ.

    – Sả: 2 củ

    – Hành tím: 3 củ

    – Tỏi: 3 nhánh

    – Hành tây: 1/3 củ

    – Vừng trắng

    – Chanh tươi

    – Các loại gia vị (nước mắm, hạt tiêu, dầu hào, sữa đặc, mật ong, dầu mè, đường vàng, nước hàng)

    Cách ướp thịt để nướng bằng nồi chiên không dầu

    Để làm nước sốt ướp thịt, chúng ta sử dụng những nguyên liệu sau:

    – 2 thìa dầu hào

    – 1 – 2 thìa sữa đặc

    – 1 thìa cà phê hạt tiêu

    – 1 thìa canh mật ong

    – 1 thìa cà phê dầu mè

    – 1 thìa canh nước mắm

    – 1 thìa canh đường vàng

    – 1 thìa cà phê nước hàng

    – 2 thìa canh hạt vừng trắng

    – Tỏi, sả, hành tây, hành tím đã băm nhỏ

    Bạn tiến hành trộn thịt vừa thái vào phần nước sốt đã chuẩn bị và ướp ít nhất trong 2 tiếng. Bạn có thể cho thịt vào tủ lạnh ngăn mát ướp qua đêm để chúng ngấm gia vị hơn. Một mẹo nhỏ cho món thịt nướng được mềm, xốp hơn là trước khi mang ra nướng, bạn có thể vắt thêm 1/2 quả chanh vào thịt đã ướp.

    Cách làm thịt nướng bằng nồi chiên không dầu

    – Lần hai, bạn mở nồi chiên và lật lại thịt rồi bật thêm lần nữa trong 8 phút với nhiệt độ như trên.

    Một số lưu ý khi thực hiện món ăn này

    – Không nên cho quá nhiều thịt vào nồi để tránh bị không chín đều.

    – Tránh để nhiệt độ quá cao để rút ngắn thời gian làm chín, ảnh hưởng đến chất lượng món thịt nướng.

    Sử dụng nồi chiên không dầu để làm thịt nướng

    Có thể mua nồi chiên không dầu ở đâu?

    Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất, Novadigital chuyên cung cấp các loại máy lọc không khí chính hãng, hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 Ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bữa Sáng Ngọt Ngào Chỉ Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Khám Phá Cách Làm Bánh Quy Trà Xanh Giòn Tan, Siêu Ngon Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Làm Món Bún Chả Hà Nội Đúng Vị Cực Đơn Giản Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Bánh Mì Truyền Thống Cực Dễ Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Làm Bánh Trung Thu Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Granola Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • 8 Công Thức Và Cách Làm Granola Cực Ngon – Đơn Giản
  • Khô Gà Lá Chanh Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Heo Quay Bằng Nồi Chiên Không Dầu Tại Nhà
  • Hàu Nướng Mỡ Hành Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Mít Sấy Bằng Nồi Chiên Không Dầu Nhanh Chóng Đơn Giản
  • Rút gọn bữa sáng bàng vài thao tác nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng và năng lượng cung cấp cho một ngày dài – Granola là lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang bận rộn nhưng vẫn mong muốn chăm chút cho bữa ăn của mình.

    Ngũ cốc hạt những năm gần đây làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam và được tin dùng bởi những người chuyên môn về chăm sóc sức khỏe. Dù vậy, giá thành để mua sẵn loại ngũ cốc thực dưỡng này khá cao, cùng với việc thành phần ngũ cốc mix rất nhiều loại hạt nên người dùng có thể gặp nhiều khó khăn trong việc mua sắm và chọn lựa. Đừng lo, giờ đây nồi chiên không dầu sẽ giúp bạn có một món Granola nhà làm giá hạt rẻ và vô cùng ngon miệng.

    Tìm hiểu chung về Granola

    Granola là gì?

    Có lẽ nhiều người vẫn còn lạ lẫm với tên gọi này, song lại khá ưa thích ngũ cốc hạt dinh dưỡng. Granola có thể hiểu là một trong những món dùng bữa sáng rất lý tưởng, vừa ngon lại vừa nạp đủ năng lượng cho bạn khỏi động một ngày dài.

    Granola rất thích hợp cho những ai có thời gian bận rộn, ít khi chuẩn bị tươm tất cho bữa ăn mà vẫn có thể nạp đủ năng lượng để hoạt động trong ngày. Đặc biệt, chúng còn nằm trong thực đơn ăn kiêng của rất nhiều người đang tuân thủ chế độ giảm cân, đảm bảo đủ dinh dưỡng và thỏa mãn sở thích ăn đồ ngọt mà không sợ béo.

    Nên ăn Granola kèm với món gì?

    Bản chất của Granola là các hạt và hoa quả sấy khô nên bạn nên kết hợp cùng với một số đồ nước để món ăn được ngon miệng hơn. Thông thường, ngũ cốc hạt được khuyên dùng kèm với sữa tươi và sữa chua, tùy lựa chọn có đường hay không đường phụ thuộc và sở thích và chế độ ăn của bạn.

    Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng Granola như một loại topping phủ lên các món tráng miệng, bánh ngọt hoặc bánh kem. Chúng không chỉ khiến cho món ăn của bạn thêm phần hấp dẫn về hình thức mà còn tạo vị thanh mát, ngon miệng và nhiều dinh dưỡng nữa đó.

    Granola gồm những thành phần nào?

    Granola là một hỗn hợp đa dạng gồm nhiều thành phần như:

    • Hạt mắc ca, chà là, óc chó, yến mạch,..
    • Hoa quả sấy khô như chuối, nho, kiwi, dâu tây,…
    • Syrup tạo ngọt như chocolate, mật ong,…

    Chính bởi Granola vốn là một loại ngũ cốc được mix từ nhiều loại hạt và trái cây khác nhau, vì thế mà một số người kén ăn khá khó chịu vì gặp phải hạt hay hoa quả mà mình không thích trong tổ hợp đó. Hơn nữa, giá thành của Granola chế biến sẵn cũng khá cao, chưa kể các sản phẩm công nghiệp ít nhiều cũng có sự tham gia của các chất phụ gia để bảo quản sản phẩm. Vì vậy, nhiều người rất muốn có một món ngũ cốc hạt tự làm tại nhà, vừa ngon, vừa rẻ, lại biết chính xác được ngũ cốc của mình muốn ăn cùng những gì.

    Nồi chiên không dầu là giải pháp rất hữu dụng cho những chị em thích ăn đồ sấy hay giòn rụm mà không muốn dính chút dầu mỡ nào. Để làm món Granola bằng nồi chiên không dầu, bạn có thể tham khảo một số công thức đơn giản sau đây mà chúng tôi gợi ý.

    Cách làm Granola bằng nồi chiên không dầu

    Nồi chiên không dầu không chỉ giúp bạn dễ dàng trở thành đầu bếp với các món nghe phức tạp như gà nướng mật ong, thịt bò bít tết hay tôm tỏi sốt chanh, mà còn là trợ thủ đắc lực cho quá trình lấy lại vóc dáng của bạn với các món không dầu mỡ, đồ khô dinh dưỡng hay kiêm luôn cả thợ làm bánh chuyên nghiệp.

    Granola làm bằng nồi chiên không dầu rất dễ dàng, đảm bảo rằng bạn có là hội viên của “Ghét bếp” thì vẫn có thể tự làm cho mình một hộp ngũ cốc hạt vừa đẹp mắt vừa ngon miệng.

    Lựa chọn thành phần cho Granola

    Để làm được Granola bằng nồi chiên không dầu tại nhà, trước hết bạn hãy lưu ý như sau:

    • Lựa chọn thành phần hợp với khẩu vị: Chỉ có thế bạn mới cảm thấy hài lòng hoàn toàn với thàng quả của mình và thưởng thức chúng một cách hoàn hảo.

    Chuẩn bị nguyên liệu

    Tự làm Granola tại nhà bằng nồi chiên không dầu rất đơn giản, trước hết bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

    • Yến mạch: khoảng 270 gram, có thể lựa chọn loại rolled oats hoặc là whole oats. Nếu bạn muốn thành phần bổ dưỡng hơn có thể lưu ý loại hạt có đề quick hoặc instant trên bao bì.
    • Chọn nguyên liệu tạo ngọt: 2 thìa cafe mật ong nguyên chất (có thể thay bằng syrup chocolate nếu thích), 30gram dừa nạo lát mỏng, 50gram trái cây sấy (nho khô, chuối sấy, kiwi sấy,…), chuối tươi cắt nhỏ 1 quả.
    • Chất dính và làm ẩm ngũ cốc: 120 ml chất dính nằm trong số các loại như sốt bơ đậu, dầu mè, dầu oliu, dầu dừa,..
    • 1,5 thìa muối biển.

    Cách thực hiện

    1. Cắt nhỏ các loại hạt, thành lát hoặc làm vụn miếng dày đường kính 3-5mm.
    2. Trộn các hạt khô vừa cắt nhỏ vào với nhau trước, đảo đều để nguyên liệu quyện vào nhau.
    3. Trộn yến mạch, hỗn hợp hạt ở trên  vào với nhau, đảo đều.
    4. Đổ nguyên liệu tạo ngọt và dầu mè (chất kết dính) vào với hỗn hợp ở bước 3, tiếp tục đảo đều.
    5. Khởi động nồi chiên không dầu, set nhiệt độ 175 độ C để không trong vòng 3 phút.
    6. Trong khi đợi nồi chiên không dầu nóng lên, bạn trải hỗn hợp vừa trộn ra giấy bạc hoặc giấy nướng, không ấn hay ép quá chặt hỗn hợp xuống đế đựng mà để hỗn hợp tự nhiên, đảo lần nữa trước khi cho vào nồi.
    7. Bỏ hỗn hợp vừa trải vào giấy nướng vào nồi, vẫn set nhiệt độ 175 độ C trong vòng 15 phút. Sau 15 phút đầu, ngưng nồi và lấy hỗn hợp ra, đảo đều lần nữa.
    8. Bỏ tiếp vào nồi, set nhiệt như cũ và đợi thêm 13-15 phút nữa.

    Mua nồi chiên không dầu ở đâu?

    Rõ ràng từ các review và sự lan truyền chóng mặt cho thấy, nồi chiên không dầu thực sự rất tiện dụng và nhận được sự yêu mến từ những người thích nấu nướng bếp núc. Thậm chí, ngay cả khi bạn là người vụng về không biết nấu nướng thì nồi chiên không dầu cũng có thể khiến bạn trông thật tài năng và khéo léo trong căn bếp của mình.

    Nấu ăn, làm bánh từ nồi chiên không dầu không chỉ tiện lợi, đơn giản mà chúng còn giúp cho bữa ăn của bạn thêm phần fresh, tươi ngon và giảm thiểu đáng kể các chất béo từ dầu mỡ hay thịt thà trong quá trình chế biến.

    Đến với trang web chúng tôi bạn sẽ tìm hiểu được rất nhiều thông tin về các loại nồi chiên không dầu của các thương hiệu uy tín và nồi tiếng như nồi chiên không dầu Perfect, nồi chiên không dầu Phillips, nồi chiên không dầu Lock&Lock hay Magic Korea, Deawoo,…

    Chưa dừng lại ở đó, ngoài các thông tin về thương hiêu, tính năng sản phẩm, công nghệ chiên nướng hay so sánh nồi chiên không dầu, chúng tôi còn gợi ý cho bạn rất nhiều các món ăn làm bằng nồi chiên không dầu cực kỳ ngon miệng, bổ dưỡng và đơn giản. 

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Mứt Dừa Bằng Nồi Chiên Không Dầu “Siêu Nhanh”
  • Làm Hoa Quả Sấy Detox Giảm Cân – Đẹp Dáng Từ Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Một Số Món Thịt Bò Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Ủ Sữa Chua Bằng Lò Vi Sóng Đơn Giản, Đúng Cách
  • Hướng Dẫn Ủ Sữa Chua Bằng Lò Vi Sóng
  • Làm Bún Chả Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bún Chả Thơm Ngon Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Bánh Mì Hoa Cúc Cực Kì Chi Tiết Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 2 Cách Làm Bánh Donut Chiên Và Nướng Ngon Khó Cưỡng
  • (#kiến Thức)Top 3 Nồi Chiên Không Dầu Tốt Nhất Hiện Nay
  • Bánh Empanadas Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • – 4 củ hành khô

    – 5 – 6 củ sả

    – 1 củ tỏi, tiêu xay

    – Gia vị: bột canh, hạt nêm, nước hàng, đường, mì chính (nếu thích)

    Làm nước chấm:

    – Nước mắm

    – Đường

    – Chanh tươi vắt lấy nước

    – Nước lọc

    – Tỏi và ớt băm nhỏ

    Đồ ăn kèm:

    – Rau sống: xà lách, rau mùi, tía tô

    – Bún khô (nếu thích bạn có thể mua bún tươi ở ngoài hàng)

    Dụng cụ : Nồi chiên không dầu

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    – Hành tím bạn cũng bóc vỏ, rửa sạch rồi băm thật nhỏ.

    – Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

    – Thịt thái miếng vừa ăn.

    – Cho thịt vào ướp với 3 thìa bột canh, 3 thìa đường, 3 thìa mì chính (nếu không dùng mì chính có thể thêm đường), 1 thìa nước hàng + hành, tỏi, sả băm, tiêu xay vừa đủ. Ướp từ 1-2 tiếng. Nếu có thời gian bạn có thể ướp qua đêm trong tủ lạnh sẽ rất ngon.

    – Đun sôi nước, cho bún khô vào luộc khoảng 5-6 phút, sau đó vớt ra, để vào tô nước sôi để nguội để bún không dính vào nhau. Cũng có thể cho thêm xíu dầu ăn vào nồi nước luộc để chống dính bún. Khi bún nguội hẳn, vớt ra để ráo nước, chờ chả là thưởng thức.

    – Tỏi bóc vỏ băm nhỏ. Ớt cắt nhuyễn.

    – Cho vào nồi 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường, 1 muỗng canh giấm và 5 muỗng canh nước lọc, khuấy tan. Nếu ăn nhiều nước chấm bạn có thể tăng gia vị lên nhưng giữ nguyên tỉ lệ.

    – Sau đó đun sôi hỗn hợp đến khi nước sôi lăn tăn. Lúc này hạ nhỏ lửa, đun thêm 1-2 phút rồi tắt bếp. Để nước chấm bớt nóng thì cho tỏi, ớt băm và tiêu xay vào.

    Cùng bày ra đĩa và thưởng thức món bún chả ngay thôi nào !

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Bún Chả Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Caramen Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Mẹo Làm Caramen Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đúng Vị
  • Làm Bánh Bằng Nồi Chiên Không Dầu Đơn Giản Tại Nhà
  • Công Thức Làm Cốt Bánh Gato Hongkong Xốp Mịn Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100