Cách Nướng Gà Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Dễ Nhất Để Nấu Ngon Gà Chiên Nước Mắm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Chân Gà Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cuối Tuần Thử Làm Cánh Gà Rán Bằng Nồi Chiên Không Dầu ‘ngon Nuốt Lưỡi’ Mà Quá Ư Đơn Giản
  • Cách Nướng Thịt Bằng Nồi Chiên Không Dầu Hấp Dẫn
  • Cách Làm Khô Gà Xé Cay Bằng Chảo Và Lò Nướng Cho Mùa World Cup
  • Nồi chiên không dầu thời gian qua trở thành một cơn sốt lớn đối với những người “yêu bếp”, không chỉ giúp chế biến món ăn nhanh, đơn giản, giảm đi lượng dầu mỡ để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng mà còn làm cho món ăn trọn mùi vị hơn. Tuy nhiên để nấu bằng nồi chiên không dầu ngon bạn cũng cần phải có bí quyết. Đừng lo vì hôm nay THỊT NGON NHẬP KHẨU sẽ bày cho bạn món ngon bất bại bằng nồi chiên không dầu, đó là món gà nướng mật ong.

    Lợi ích của món ăn gà nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu.

    Hiện nay chế độ ăn giảm lượng cholesterol đưa vào cơ thể được rất nhiều nguời ưa thích, tốt cho hệ tim mạch, sức khỏe của cơ thế, chế độ ăn lành mạnh đang được chú ý nhiều hơn. Việc sử dụng nồi chiên không dầu để nướng thực phẩm ngày càng được phổ biến.

    Với nồi chiên không dầu bạn không cần phải lo thực phẩm khô, chứa nhiều chất béo, ăn nhanh ngán, khi thực phẩm được nướng với nồi chiên không dầu vẫn giữ được vị ngon, độ mềm thích hợp, mà lượng chất béo không bị nạp vào cơ thể nhiều, rất tốt cho người ăn, tạo ra những món ăn bổ dưỡng.

    Để làm món gà nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu là một ý tưởng độc đáo dành cho những người muốn giảm cân, chế độ ăn uống lành mạnh. Tuy ăn nhiều nhưng không bị ảnh hưởng nhiều tới cơ thể.

    Cách làm món gà nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu

    Nguyên liệu: ( gà thả vườn) 1,3 kg, mật ong nguyên chất, hành ngò, lá chanh, đường, muối, hạt nêm, tiêu, xì dầu. Và đặc biệt dụng cụ không thể thiếu đó là: Nồi chiên không dầu.

    Bước 1: Gà sau khi mua về được người bán giết mổ làm sạch lông, các bộ phận bên trong cần làm sạch như: Mề gà thì cạo sạch phần bám vàng, bóp muối và rửa sạch lại với nước, gan gà rửa sạch, tim bổ ra lấy hết máu bầm. Mình gà thì về mình rửa sạch lại với muối hạt trà lên mình gà cho sạch bụi bẩn bám lên gà rồi rửa lại với nước sạch, để ráo nước.

    Hành lá, rau ngò nhặt sạch sẽ rửa sạch đất. Hành lá phần đầu trắng đập dập, phần lá hành và rau ngò cắt nhuyễn. Lá chanh thì rửa sạch, cắt sợi.

    Bước 2: Dùng tăm tre nhọn đâm vùng quanh thân gà sau đó ướp con gà với hỗn hợp: 1 muỗng cafe đường, 1 muỗng cafe bột nêm, 1 muỗng canh xì dầu, ½ muỗng cafe tiêu, 1 muỗng cà phê dầu điều, 1 muỗng canh mật ong vào bát đã trộn đều với nhau. Dùng tay lấy hỗn hợp quét đều lên con gà cả mặt trong lẫn mặt ngoài. Sau đó cho hành lá cả phần đầu trắng và phần lá, rau ngò, lá chanh vào bụng con gà. Lấy màng bọc thực phẩm bọc con gà lại ướp khoảng 1 -2 tiếng cho con gà ngấm đều gia vị.

    Bước 3: Lấy gà đã ngấm gia vị bọc lại bằng giấy bạc và đặt vào nồi chiên không dầu chọn nhiệt độ 200 độ C với thời gian nướng 25 phút. Sau đó mở gà ra và lật ngược phết lên thân gà một lớp mật ong nữa và nướng 15 phút với nhiệt độ 180 độ C thì tắt bếp.

    Vậy là bạn đã hoàn thành xong món gà nướng mật ong thơm ngon bằng nồi chiên không dầu, vừa đơn giản vừa nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian cho mình.

    Những lưu ý khi nướng gà với nồi chiên không dầu

    Gà nướng mật ong ngon chúng ta nên chọn gà ta, hoặc gà thả vườn, thân hình săn chắc, ức nhỏ, phần da có màu vàng óng, và màu thường đậm hơn ở nách và đùi. Điều đặc biệt là phải chọn mua gà tươi ngon không bị tụ máu, hay máu bầm trên da.

    Khi sơ chế gà không nên dùng nước quá nóng để nhổ lông hoặc rửa gà, nước nóng sẽ làm da gà tróc hết, không đẹp mắt, khó ướp gia vị cho gà, không ngấm đều được gia vị, khi ăn không có da không còn vị giòn thơm nữa.

    Khi nướng gà không dùng quá nhiều mật ong quét lên thân gà, hay ướp gà quá nhiều đường sẽ khiến gà bị cháy khét, khó ăn.

    Bạn muốn cho gà nướng nên màu đẹp hấp dẫn kích thích thị giác người ăn có thể dùng màu như: Dầu điều, bột vani, hay sa tế…. sẽ tạo cho món gà nướng có màu săc đẹp mắt.

    Và điều đặc biệt hơn hết là khi bạn sử dụng nồi chiên không dầu để nướng gà không cần phải cho thêm dầu, mà còn hạn chế dầu từ thưc phẩm ra ngoài rất nhiều. Thịt thì không bị khô và dai, vẫn giữ được vị đậm đà cho món ăn.

    Gà thả vườn tươi ngon chất lượng tại THỊT NGON NHẬP KHẨU.

    Khi bạn đến với THỊT NGON NHẬP KHẨU thì bạn không cần lo về giá cả cũng như chất lượng của thực phẩm vì:

    • THỊT NGON NHẬP KHẨU được chứng nhận ISO:2008 đãvà đang khẳng định thương hiệu của mình, tuyệt đối không có hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng tẩm thuốc của Trung Quốc…
    • Thit gà thả vườn tại THỊT NGON NHẬP KHẨU được kí hợp đồng trực tiếp với những trang trại chăn nuôi gà đạt chuẩn. Gà được chọn lựa kỹ từng con, được chuyên gia thú y kiểm tra tình trạng sức khỏe rõ ràng.
    • Gà thả vườn tại THỊT NGON NHẬP KHẨU được chế biến và đóng gói theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm rõ ràng. Gà được giết mổ trong đêm và đươc bảo quản trong nhiệt độ USDA khuyến cáo với kho đông lạnh tiên tiến, hiện đại của công ty.
    • Nhằm phụ vụ cho khách hàng tốt, ngoài thịt gà thả vườn ra thì THỊT NGON NHẬP KHẨU còn có nhiều mặt hàng thực phẩm khác như: Thịt heo, thịt bò, thịt trâu… là những thực phẩm nhập khẩu 100% từ nước ngoài trên con đường chính ngạch.
    • Tất cả những nguồn thực phẩm tại THỊT NGON NHẬP KHẨU đều được kiểm tra chứng nhận về sinh an toàn thực phẩm, thông tin từng thực phẩm được ghi rõ ràng.
    • Giá cả thì vô cùng ưu đãi, giá được bán đúng giá niêm yết, không bán tăng giá, giá luôn được cạnh tranh công khai trên web cho mọi người tham khảo.
    • Chỉ cần gọi tới số: 832.932 hay 0797.01.02.89 hoặc truy cập vào web: https://thitngonnhapkhau.vn/ là mua được thực phẩm chất lượng an toàn một cách nhanh chóng, giao hàng ngay trong ngày.

    Những món đại kỵ với thịt gà nhất định phải biết

    Cách làm ức gà áp chảo thơm ngon đậm đà

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gà Nướng Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu Siêu Ngon
  • Gà Rang Muối Ăn Trời Lạnh Đúng Là Chuẩn Chỉnh, Nhưng Công Thức Ngoài Giòn, Trong Mềm Ngọt Từ Nồi Chiên Không Dầu Thì Nhiều Chị Em Chưa Biết
  • Hướng Dẫn 4 Cách Làm Gà Rán Kfc Tẩm Bột Chiên Giòn Ngon Hết Sảy Ăn Là Mê
  • Làm Bánh Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • (Chia Sẻ) Cánh Gà Chiên Nước Mắm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Gà Nướng Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu Siêu Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nướng Gà Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Dễ Nhất Để Nấu Ngon Gà Chiên Nước Mắm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Chân Gà Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cuối Tuần Thử Làm Cánh Gà Rán Bằng Nồi Chiên Không Dầu ‘ngon Nuốt Lưỡi’ Mà Quá Ư Đơn Giản
  • Cách Nướng Thịt Bằng Nồi Chiên Không Dầu Hấp Dẫn
  • Nướng gà bằng nồi chiên không dầu là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn khi bạn đang muốn thử mày mò những món ăn mới. Nồi chiên không dầu vừa giữ được độ dai ngọt của gà, vừa giảm được lượng mỡ có trong gà. Thành phẩm gà chắc chắn sẽ giòn rụm “nhức nách”, ngon như ngoài hàng. Cùng tìm hiểu chi tiết cách ướp và nướng gà mật ong ngon mê ly cho cả gia đình!

    Chuẩn bị:

    Nồi chiên không dầu Faster

    Nguyên liệu:

    Cách làm:

    • Chọn gà đã sơ chế sẵn, làm sạch lông và nội tạng bên trong.
    • Dùng muối chà xát lên toàn thân và bên trong con gà giúp bớt tanh rồi rửa sạch, để ráo.
    • Hành lá, ngò rí cắt gốc, rửa sạch bụi bẩn, tạp chất. Sau đó, cắt khúc hành lá rồi đập dập, ngò rí cắt nhuyễn.
    • Lá chanh rửa sạch, cắt sợi.
    • Hành tím, tỏi băm nhỏ
    • Hỗn hợp tẩm ướp bao gồm: 1 muỗng cafe đường, 1 muỗng cafe bột nêm, 1 muỗng canh xì dầu, ½ muỗng cafe tiêu, 1 muỗng canh mật ong, hành tỏi, ớt bột. Cho tất cả vào bát và trộn đều.
    • Dùng dao khứa vào thân con gà để khi ướp gia vị có thể thấm đều, thành phẩm sẽ đậm đà hơn.
    • Ướp đều hỗn hợp gia vị vào gà, cả mặt trong lẫn ngoài.
    • Sau đó, cho phần hành lá, ngò rí và lá chanh đã qua sơ chế vào trong bụng con gà, trải đều.
    • Thời gian ướp gà trong khoảng từ 20 – 30 phút.

    Bước 3: Nướng gà bằng nồi chiên không dầu

    • Ướp xong, bọc gà bằng một lớp giấy bạc và cho vào nồi chiên không dầu.
    • Nướng gà ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 25 phút để gà chín.
    • Sau 25 phút, lật mặt gà rồi phết chút mật ong lên phần thân, rồi điều chỉnh tiếp ở 180 độ C trong vòng 15 phút thì tắt.
    • Gà khi được nướng chín sẽ có màu vàng đẹp mắt, thấm vị dịu ngọt đặc trưng của mật ong. Thớ thịt mềm thơm ăn kèm với salad hoặc bánh mì. Chấm thêm một chút với muối tiêu xanh hay tương ớt thì khó ai có thể chối từ.

    Cách làm bánh bông lan cực phẩm bằng nồi chiên không dầu Faster

    Các câu hỏi thường gặp

    1. Nên nướng gà bằng nồi chiên không dầu trong bao lâu?

    Tổng thời gian làm món gà nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu mất khoảng 40-50 phút. Nhưng trong trường hợp bạn chọn gà công nghiệp thay vì gà ta thì hãy lưu ý nhớ giảm khoảng 10 phút tổng thời gian nướng, vì thịt gà công nghiệp thường mềm, “bở” hơn.

    Hãy sắp xếp thời gian hợp lý, khi làm món gà nướng bạn có thể tranh thủ làm những việc khác để tiết kiệm thời gian.

    2. Nên nướng gà bằng nồi chiên không dầu ở nhiệt độ bao nhiêu?

    Để gà nướng xong vừa giữ có độ mềm, ẩm vừa giữ được độ giòn, bạn nên để nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200 độ C trong 20 phút đầu tiên, sau đó lật mặt con gà và nướng tiếp 15 phút ở 180 độ C.

    3. Có thể bỏ qua bước lật gà khi nướng bằng nồi chiên không dầu không?

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gà Rang Muối Ăn Trời Lạnh Đúng Là Chuẩn Chỉnh, Nhưng Công Thức Ngoài Giòn, Trong Mềm Ngọt Từ Nồi Chiên Không Dầu Thì Nhiều Chị Em Chưa Biết
  • Hướng Dẫn 4 Cách Làm Gà Rán Kfc Tẩm Bột Chiên Giòn Ngon Hết Sảy Ăn Là Mê
  • Làm Bánh Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • (Chia Sẻ) Cánh Gà Chiên Nước Mắm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Tốt Cho Sức Khỏe
  • Làm Gà Nướng Mật Ong Đậm Đà, Giòn Thơm Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cánh Gà Chiên Nước Mắm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 21 Cách Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu Ngon Bổ Dễ Làm Không Béo
  • Cách Làm Khô Gà Bằng Lò Vi Sóng Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Quay Bằng Lò Vi Sóng Dễ Thao Tác
  • Cách Làm Thịt Heo Quay Bằng Lò Vi Sóng Để Da Giòn Ngon
  • Giữa lúc thịt heo tăng giá, thịt gà được nhiều chị em lựa chọn thay thế trong bữa cơm gia đình. Từ nguyên liệu thịt gà có thể chế biến ra rất nhiều món ăn ngon.

    Để đổi món cho gia đình, gà nướng mật ong là một gợi ý hấp dẫn.

    Dân Việt sẽ hướng dẫn cách làm món này bằng nồi chiên không dầu rất đơn giản, nhanh gọn mà ai cũng thích:

    Nguyên liệu

    – Gà: 1 con gà mái ri 1,2 kg

    – 1 thìa canh dầu hào

    – 1 thìa cà phê mì chính

    – 1/3 thìa cà phê nước mắm

    – 1 thìa cà phê tỏi khô

    – 1 thìa cà phê hành khô

    – 1/3 thìa cà phê tiêu xay

    – 2 thìa cà phê mật ong, 2 thìa cà phê dầu ăn

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

    – Gà xát muối rửa sạch thấm thật khô.

    – Tỏi và hành băm nhuyễn cho vào bát con.

    Bước 2: Uớp gà:

    – Cho tỏi khô hành khô, dầu hào, mì chính, nước mắm, hạt tiêu vào bát khuấy đều cho các gia vị tan hết.

    – Dùng tay trộn đều nước sốt, xoa lên mình, bụng gà, đảm bảo cho nước sốt phủ đều lên cả con gà.

    – Đậy kín, cho vào tủ lạnh ngăn mát để tầm 3-4 tiếng cho gia vị thật ngấm.

    Bước 3: Nướng gà bằng nồi chiên không dầu:

    – Hết thời gian ướp, bạn cho gà vào nồi chiên không dầu. Đầu tiên bạn nướng gà ở 190 độ C, trong vòng 15 phút.

    – Sau khi nướng xong 15 phút bạn mở nồi lật gà và nướng ở nhiệt độ 190 độ C trong vòng 10 phút.

    – Sau đó bạn mở nồi chiên rồi dùng chổi quét hỗn hợp dầu ăn và mật ong lên đều khắp con gà. Bật nồi 180 độ C nướng trong vòng 2 phút là mở ra gà đã vàng ươm thơm phức và da căng giòn.

    – Khi gà chín, gà có màu vàng đẹp mắt, thấm vị dịu ngọt đặc trưng của mật ong. Thớ thịt mềm thơm ăn kèm với salad dưa chuột. Chấm nước chấm muối tiêu xanh, ớt và vắt ít chanh vào thì thật tuyệt.

    Một số bí quyết chọn gà và nướng gà ngon:

    – Gà dùng để nướng bạn nên chon con gà ta mái ri tầm 1,2-1,5kg da căng vàng đều, khi nướng xong gà sẽ rất ngon, da giòn thịt gà chắc ngọt thơm.

    – Khi ướp gà nên lấy phần ướp có hành tỏi cho vào bụng con gà để gà ngấm gia vị từ trong ra ngoài.

    – Khi nướng nên lật mặt gà để thịt chín đều, thấm gia vị và da giòn.

    – Khi nướng nhớ bỏ hết phần hành tỏi bán trên bề mặt da gà, vì khi nướng sẽ làm hành tỏi bị cháy khét, mất mùi thơm của gà.

    – Mật ong chỉ dùng khi gà đã chín, vì nếu bạn cho vào từ lúc ướp gà sẽ dễ bị vàng mà bên trong vẫn chưa chín và lúc đó muốn gà chín thì da dễ bị cháy.

    – Khi nướng không lót giấy bạc để cho mỡ gà chảy hết xuống khay dưới khi nướng, giúp gà giòn và ăn không bị ngấy.

    Món ăn này ngon về hương vị, đẹp về hình thức bởi sự hòa quện về màu sắc màu trắng của gà và hành tây, màu vàng của carot, màu xanh của rau thơm.

    Theo Dân Việt

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gà Rang Muối Ăn Là Nghiện
  • Cách Làm Gà Không Lối Thoát Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Gà Rán Kfc Tại Nhà Giòn Cay Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Gà Chiên Xù Bằng Nồi Chiên Không Dầu Giòn Tan
  • Cách Làm Cánh Gà Chiên Nước Mắm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Ướp Gà Nướng Mật Ong Và Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Độc Đáo

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Tốt Cho Sức Khỏe
  • (Chia Sẻ) Cánh Gà Chiên Nước Mắm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Làm Bánh Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Hướng Dẫn 4 Cách Làm Gà Rán Kfc Tẩm Bột Chiên Giòn Ngon Hết Sảy Ăn Là Mê
  • Cách ướp gà nướng mật ong và nướng bằng nồi chiên không dầu

    Một trong những cách làm gà nướng phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay chính là dùng mật ong để ướp gà. Hương vị ngọt ngào và thơm của mật ong kết hợp với lớp da giòn, thịt mềm bên trong chính là điểm thu hút của món ăn này. Bên cạnh đó bạn có thể dễ dàng biến tấu món ăn với các bộ phận của con gà như đùi gà nướng mật ong hoặc ức gà nướng mật ong.

    Nguyên liệu làm gà nướng mật ong

    * 1 hoặc nửa con gà.

    * Mật ong, dầu hào, nước tương, rượu trắng, bột tỏi.

    * Hành khô, hạt tiêu, bột nêm, muối.

    * ½ thìa cà phê ngũ vị hương.

    * 1 nồi chiên không dầu.

    Cách ướp gà nướng mật ong

    Bước 1:

    Bước 2:

    Lấy tỏi đã vàng ra khỏi chảo và trộn tất cả nguyên liệu và gia vị vào chảo sau đó dùng đũa khuấy đều để cho gia vị đặc sệt lại với nhau.Lưu ý, bạn nên để nhiệt độ bếp ở mức thấp để mật ong và đường không bị cháy khét.

    Mời các bạn xem video Hướng dẫn nướng gà bằng nồi chiên không dầu VIAICOM V45A vợ không chê được! Tham khảo giá nồi chiên không dầu VIAICOM V45A ⇒TẠI ĐÂY

    Bước 3:

    Khoảng 5 phút sau khi đảo đều gia vị. Bạn tắt bếp và nhấc chảo khỏi bếp, để cho hỗn hợp gia vị nguội rồi quét lên thịt gà. Lưu ý bạn có thể dùng bao tay, hoặc cọ quét gia vị sạch để thoa đều hỗn hợp vừa làm vào từng thớ thịt gà. Đới với gà nguyên con nên ướp ít nhất 3 tiếng hoặc nửa con ta nên để 2 tiếng.

    Bước 4:

    Sau khi gà đã ngấm gia vị ta tiến hành để gà vào lòng nồi chiên không dầu, bật chế độ nướng 200 độ, cứ 5 phút lại lấy gà ra phết thêm nước sốt rồi lại tiếp tục bật nướng. Lật gà thường xuyên để gà không bị cháy. Gà chín đều có lớp da vàng giòn thơm ngậy. Khoảng 40 phút là gà sẽ chín đều thơm ngon. Tránh để thời gian quá lâu gà sẽ khô và dai không ngon nữa.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gà Hầm Thuốc Bắc Bằng Nồi Cơm Điện.
  • Cách Hầm Gà Thuốc Bắc Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản
  • Làm Món Gà Nướng Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Làm Khô Gà Cho Bé Giòn Ngon Cho Bé Ăn Vặt Bằng Nồi Cơm Điện
  • Mê Ly Ngày Cuối Tuần Với Gà Hấp Muối Bằng Nồi Cơm Điện Cực Đơn Giản
  • Hướng Dẫn Làm Món Gà Nướng Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu Lock&lock

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Chân Gà Hấp Bia Với Sốt Nướng Bbq Ngon Nhất
  • Cách Làm Món Cánh Gà Chiên Nước Mắm Thần Thánh
  • Hướng Dẫn Làm Món Chân Gà Ngâm Sả Tắc Cay Giòn Ngon Tuyệt
  • Tuyệt Chiêu Làm Món Chân Gà Hấp Hành Thật Ngon
  • 6 Món Gà Dễ Nấu Mà Tăng Cường Sức Khỏe (Phần 2)
  • Từng miếng gà thật mềm, hòa quyện xuất sắc cùng mật ong sẽ tan chảy, đánh thức vị giác và quan trọng cực kỳ “healthy” với nồi chiên không dầu LOCK&LOCK. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay làm ngay món Gà nướng mật ong ngon hấp dẫn nào!

    🍗 NGON KHÓ CƯỠNG VỚI GÀ NƯỚNG MẬT ONG 🍯

    Từng miếng gà thật mềm, hòa quyện xuất sắc cùng mật ong sẽ tan chảy, đánh thức vị giác và quan trọng cực kỳ “healthy” với nồi chiên không dầu LOCK&LOCK.

    Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay note lại công thức hấp dẫn nào:

    – Gà ta: ½ con. Hoặc bạn có thể chọn riêng từng phần khác của gà tùy theo sở thích.

    Mẹo: Nên chọn gà có thịt săn chắc, da vàng óng, không có mùi hôi.

    – Mật ong: 3 muỗng cà phê.

    – Nước tương đậm đặc: 1 muỗng cà phê.

    – Gà: Làm sạch, dùng dao khứa vào phần dưới của gà để gia vị thấm nhanh hơn.

    – Gia vị ướp: 3 muỗng cà phê mật ong, 1 muỗng cà phê nước tương đậm đặc, 1.5 muỗng cà phê hạt nêm, hành tỏi đập dập, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng rượu trắng, 1 muỗng cà phê dầu ăn, một ít tiêu và bột ngọt.

    Cho gà và hỗn hợp gia vị ướp vào 1 tô lớn, trộn thật đều để các gia vị có thể thấm vào thịt gà, sau đó bọc lại và bỏ vào ngăn mát tủ lạnh. Nên ướp trước ít nhất 2 tiếng trước khi nướng.

    Với nồi chiên không dầu 𝐋𝐎𝐂𝐊&𝐋𝐎𝐂𝐊 𝐌𝐚𝐧𝐮𝐚𝐥 𝐄𝐜𝐨 𝐅𝐫𝐲𝐞𝐫 – 𝐄𝐉𝐅𝟏𝟓𝟏𝐁𝐋𝐊, bạn sẽ nhanh chóng có một món gà mật ong thơm nức mũi.

    – Xếp gọn gà sau khi đã tẩm ướp vào khay chiên

    – Chỉnh nhiệt 200 độ trong 15 phút.

    – Sau 15 phút, lấy gà ra, đổi mặt và quét mật ong rồi chiên tiếp 5 -10 phút ở 160 độ.

    Và sau cùng, cho gà ra đĩa, chuẩn bị 1 chén muối tiêu chanh hoặc 1 chén nước tương, thêm vào vài lát ớt cắt mỏng và tận hưởng thành quả thôi nào!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Gà Cuộn Cải Bó Xôi Đút Lò
  • Cách Làm Gỏi Gà Xé Phay Trộn Hành Tây Ngon Như Ở Nhà Hàng
  • Cách Làm Món Gà Hầm Với Sốt Bbq Coca Cola Cực Ngon
  • Top 7 Nhà Hàng Gà Ở Hà Nội Được Nhiều Người Ưa Chuộng
  • Các Món Gà Ngon Dễ Làm Ai Cũng Có Thể Nấu
  • Gà Nướng Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu: 4 Cách Làm Siêu Dễ Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Gà Bó Xôi Chiên Phồng Giòn Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Gà Bó Xôi Chiên Giòn Tại Nhà
  • Luộc Gà Bao Lâu Thì Chín
  • Gà Hầm Bí Đỏ Ngon, Bổ Dưỡng Cho Cơ Thể Với Công Thức Cực Đơn Giản
  • Tổng Hợp Cách Nấu Bánh Canh Gà Ngon Nhất Từ Trước Tới Nay
  • 1. Cách làm gà nướng mật ong với nồi chiên không dầu đơn giản

    Khi chế biến món gà nướng mật ong bằng nồi chiên không dầu, bạn sẽ không lo ngai nhiều về vấn đề sức khoẻ, như một số món chiên, nướng khác. Gà được nướng trong nồi, có thể tránh được môi trường nhiều khói bụi bên ngoài. Đồng thời, món ăn cũng giữ được hương vị đặc trưng. Trong cái ngọt thịt gà, có cái ngọt tự nhiên của mật ong và các nguyên liệu đi kèm, khiến ai thưởng thức một lần, cũng thấy nhớ mãi.

    1.1. Nguyên liệu cần có

    • 1 con gà (khoảng 1 kg)
    • Mật ong nguyên chất
    • Hành lá, ngò rí, lá chanh
    • Gia vị: đường, bột nêm, tiêu, xì dầu
    • Dụng cụ: nồi chiên không dầu

    1.2. Cách chế biến món gà nướng xì dầu mật ong nguyên con bằng nồi chiên không dầu

    1.2.1. Sơ chế gà và các nguyên liệu

    • Gà khi mua về, bạn có thể chọn những con gà đã được sơ chế sẵn, làm sạch lông và nội tạng ở bên trong. Dùng một chút muối, chà xát lên toàn thân gà. Sau đó rửa sạch lại với nước. Hạn chế rửa bằng nước ấm, hoặc chần qua nước sôi. Sẽ khiến gia vị khó tẩm ướt, thấm sâu vào bên trong.
    • Hành lá và ngò rí cắt gốc, rửa lại nhiều lần qua nước, cùng với lá chanh để loại bỏ bụi bẩn. Sau đó, hành lá cắt khúc, đập dập. Ngò rí cắt nhuyễn, lá chanh cắt sợi.

    1.2.2. Nướng gà nguyên con ướp xì dầu mật ong với nồi chiên không dầu

    • Bạn lấy một cái chén, cho 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê bột nêm, 1 muỗng canh xì dầu, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1muỗng canh mật ong vào trộn đều với nhau.
    • Tiếp theo dùng dao xâm thịt gà, để khi ướp gia vị có thể thấm đều. Thịt gà khi thành phẩm đậm đà hơn.
    • Dùng phần gia vị đã chế biến ở trên, ướp hết phần thịt gà đã được xâm từ trong ra ngoài. Lặp đi lặp lại, cho đến khi hết phần gia vị đã trộn. Sau đó, bạn cho phần hành lá, ngò rí và chanh đã sơ chế, vào bên trong bụng con gà, trải đều. Ướp khoảng 20 – 30 phút.
      Khi gà đã ướp xong, bạn cho vào nồi chiên không dầu. Điều chỉnh nhiệt 200 độ, trong khoảng 25 phút để làm chín gà. Sau đó tắt nồi điện, trở mặt con gà. Tiếp tục đưa vào nồi, điều chỉnh 190 độ, trong vòng 15 phút thì tắt. Tuy nhiên, bạn nên nhớ lúc trở gà lần đầu tiên, bạn dùng một chút mật ong, quết lên phần thân gà. Khi gà chín, có màu sáng đẹp mắt, thấm vị dịu ngọt đặc trưng của mật ong.

    1.2.3. Thưởng thức món gà nướng xì dầu mật ong chiên không gắt dầu

    Bạn có thể dùng kèm gà nướng xì dầu mật ong với salad, hoặc bánh mì. Thêm một chút nước chấm như muối tiêu xanh, tương ớt đều được. Chắc hẳn, vị thơm hoà quyện cùng với màu sắc chín bắt mắt, sẽ khiến nhiều người khó lòng chối từ.

    2. Cách làm gà nướng cay tương ớt mật ong bằng nồi chiên không dầu

    2.1. Nguyên liệu cần có

    • 1 con gà (khoảng 1 kg)
    • Mật ong
    • Gia vị: nước mắm, bột tiêu, xì dầu, tương ớt, dầu hào

    Mẹo: Bạn có thể tham khảo cách làm tương ớt xào để ướp gà nướng ngon tại nhà.

    2.2. Cách nướng gà ướp cay tương ớt mật ong với nồi chiên không dầu

    2.2.1. Sơ chế thịt gà và các nguyên liệu

    • Khi mua gà về, bạn dùng muối chà xát lên thân gà, từ trong ra ngoài. Sau đó, rửa sach lại với nước.
    • Tiếp theo, chặt làm đôi, cho vào rổ đế ráo nước.

    2.2.2. Cách làm gà ướp tương ớt mật ong nướng bằng nồi chiên không dầu

    • Cho vào chén các loại gia vị theo tỉ lệ: 1 muỗng canh xì dầu, 3 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh tương ớt, 3 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh bột tiêu, trộn đều tất cả gia vị lại với nhau.
    • Dùng một con dao nhọn, để xâm bên trong bụng gà. Khi ướp, gia vị sẽ thấm đều hơn. Sau khi đã xâm xong, bạn cho toàn bộ gia vị đã trộn đều ở bước 1, thoa lên toàn bộ con gà, từ mặt trong ra ngoài. Ướp khoảng 30 phút.
    • Cho gà vào nồi chiên không dầu, điều chỉnh nhiệt độ lần đầu là 180 độ, trong 12 phút. Sau đó bạn lấy gà ra, trở mặt lại. Nướng lần 2 khoảng 10 phút nữa với 180 độ. Cuối cùng lấy gà ra, dùng cọ quết mật ong lên thân gà. Cho vào nồi chiên khoảng 2 phút thì tắt, mang ra ngoài.
    • Bạn cho gà ra đĩa, có thể trang trí thêm dưa leo, cà chua tỉa hoa hồng, tỉa hoa cà rốt cùng với một vài cọng ngò làm nổi bật lớp da nâu nâu, vàng vàng đặc trưng của gà nướng. Mùi thơm toả ra, pha lẫn chút nồng của ớt và chút dịu nhẹ của mật ong, sẽ là một món ăn ngon hấp dẫn, để chiêu đãi cả nhà những ngày trời se lạnh đấy.

    3. Cách làm gà nướng mật ong rau răm bằng nồi chiên không dầu

    3.1. Nguyên liệu cần có

    • 1/2 con gà ( khoảng 600 gram)
    • Rau răm
    • Gia vị: nước mắm, đường, tiêu

    3.2. Cách chế biến gà nướng mật ong rau răm bằng nồi chiên không dầu

    3.2.1. Sơ chế nguyên liệu

    • Gà khi mua về, dùng muối chà sạch mặt trong mặt ngoài. Sau đó rửa sạch lại với nước. Rồi cho ra rổ để ráo. Bạn cũng có thể dùng dao khía nhỏ trên thịt, để khi ướp gia vị có thể thấm nhanh hơn.
    • Rau răm rửa sạch lại với nước.

    3.2.2. Nướng gà sốt mật ong rau răm bằng nồi chiên không dầu

      Bắc 1 cái nồi lên bếp, cho 1 lít nước vào, thêm 50 ml nước mắm, 50 gram đường, 1/2 muỗng cà phê tiêu, thêm một chút rau răm, dùng muỗng khuấy đều cho gia vị hoà tan.
    • Cho gà vào trong nồi, bật lửa đun đến khi sôi, thêm 5 phút nữa thì tắt bếp, vớt gà ra.
    • Cho gà vào nồi chiên không dầu, điều chỉnh ở nhiệt độ 200 trong 5 phút. Sau đó lấy gà ra quết mật ong, với tiêu và một chút nước mắm lên, rồi tiếp tục nướng thêm 5 phút nữa là được.
    • Món gà nướng kiểu này có vẻ lạ nhưng khi thành phẩm sẽ là một món ăn ngon, khiến bất cứ ai cũng khó lòng từ chối. Đặc biệt, phần da vàng caramen, cùng với phần thịt chín đều bên trong, ăn kèm với một chút rau răm và muối ớt, chắc hẳn sẽ làm ai thưởng thức, khó quên được hương vị này.

    4. Cách ướp gà nướng sốt chanh dây mật ong bằng nồi chiên không dầu

    4.1. Nguyên liệu

    • Gà ta mới mổ và đã sơ chế sạch, thấm giấy khô: 1 con (chọn con nặng khoảng 1,5 kg)
    • Chanh dây: 3 trái (bỏ vỏ, lấy phần ruột, lọc nước cốt)
    • Mật ong nguyên chất: 50 ml
    • Gia vị ướp: 2 thìa cà phê dầu ăn, đường trắng, nước mắm (dùng theo tỷ lệ hợp khẩu vị)

    4.2. Cách làm món gà nướng chanh dây mật ong với nồi chiên không dầu

      Trộn gia vị ướp với mật ong, nước cốt chanh dây trong chén nhỏ. Dùng muỗng khuấy cho đường tan và nước sốt sánh lại là được.
    • Cho gà vào nồi chiên không dầu, chỉnh mức nhiệt và thời gian theo các công thức ở trên là hoàn tất. Gà chín thì lấy ra, chặt nhỏ, ăn kèm rau răm, rau thơm,…và kim chi bắp cải để thưởng thức hương vị thơm ngon nhất. Giữ lại ít nước sốt mật ong chanh dây, nêm nếm gia vị đậm đà để làm nước chấm thịt nướng ngon.

    5. Một vài lưu ý khi nướng gà ướp mật ong trong nồi chiên không dầu

    • Bạn có thể chọn gà ta hoặc gà công nghiệp để ướp mật ong nướng với nồi chiên đều được. Thịt gà công nghiệp khi nướng sẽ nhanh chín hơn gà ta. Vì thế, cần lưu ý về thời gian để điều chỉnh cho phù hợp.
    • Không nên dùng quá nhiều mật ong để quết lên gà sẽ khiến gà bị khét, mất đi vị ngon của món ăn.
    • Bạn có thể thêm nguyên liệu làm gà nướng bơ mật ong để món ăn có thêm vị béo hấp dẫn hơn.

    Lý Ngân tổng hợp

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Gà Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Nấu Cháo Gà Bằng Nồi Cơm Điện Cực Ngon Không Bị Trào
  • Trổ Tài Nấu Bếp Cùng Các Món Gà Tiềm Ấm Người Ngày Đông
  • Cách Nấu Gà Giả Cầy Thơm Ngon Bắt Mắt Ăn Cơm Rất Ngon Mà Nhậu Lại Càng Tuyệt Vời Hơn
  • Cách Nấu Gà Đá Giả Cầy Thơm Ngon Sáng Tạo
  • Nướng Khoai Bằng Nồi Chiên Không Dầu Với Phô Mai Mật Ong Cực Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cung Cấp Món Ngon Mỗi Ngày
  • Những Món Ăn Chế Biến Bằng Nồi Chiên Không Dầu Được Chị Em Khen Nức Nở ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Bí Kíp Làm Pizza Chuẩn Italy Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Rau Củ Chiên Bằng Nồi Chiên Không Dầu Vừa Ngon Vừa Khỏe
  • Tôm Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 5

    /

    5

    (

    4

    votes

    )

    Nướng khoai bằng nồi chiên không dầu, đặc biệt là khoai lang nướng bơ là món ăn yêu thích của rất nhiều người. Nhưng nếu chúng ta “biến hóa” nó thành khoai lang nướng phô mai mật ong theo kiểu Hàn Quốc thì sẽ rất mới lạ, ngon “hết nấc” mà làm lại vô cùng đơn giản tại nhà. Thực hành ngay cùng Nồi chiên không dầu Kangaroo thôi nào!

    Nồi chiên không dầu là một trong những thiết bị nhà bếp hữu ích được nhiều bà nội trợ ưa thích và tin dùng thời gian gần đây. Bạn có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon với nồi chiên không dầu tưởng như cầu kỳ như nướng gà bằng nồi chiên không dầu, nướng thịt bằng nồi chiên không dầu, rán nem, rang lạc, nướng cá, nướng bánh, làm pizza,… Hơn nữa lại hạn chế tối đa sử dụng dầu mỡ nên không hại sức khỏe.

    Nồi chiên không dầu trở thành thiết bị gia đình đang rất được ưa thích hiện nay vì tính tiện dụng và bảo vệ sức khỏe

    Nướng khoai bằng nồi chiên không dầu với phô mai mật ong là một trong số các món ăn được làm nhiều nhất bằng thiết bị này. Khoai lang là thực phẩm quen thuộc có vị ngọt nhưng lại không làm tăng cân, đây còn là một trong những thực phẩm có tác dụng giảm cân hiệu quả nữa đấy vì cứ 100g khoai lang nghiền chỉ cung cấp khoảng 86kcal. Trong khoai lang chứa nhiều chất xơ, carotene, các vitamin và chất chống oxy hóa… tốt cho cơ thể.

    Mẹo chọn khoai lang ngon:

    • Nên chọn củ vừa nhổ, còn mới vẫn còn bám nhiều bùn đất trên thân, củ có kích cỡ vừa phải thường không có sơ, chọn củ có màu sắc càng đậm thì càng ngon, ngọt hơn.
    • Không nên chọn những củ có vỏ bị thâm đen, bị rỗ, những củ này đã bị hà ăn có mùi hăng gây khó chịu.
    • Dùng tay chạm vào thấy khoai cứng đều, không bị mềm hay chảy nước, nguyên vẹn không bị sứt, nứt thì nên mua.
    • Nên chọn khoai lang mật sẽ ngon và ngọt hơn với các món nướng.

    Mẹo bảo quản khoai lang:

    • Khoai lang không nên cho vào tủ lạnh để bảo quản, cách này khiến khoai lang bị héo, nhanh hỏng và không còn ngon.
    • Bạn dùng giấy báo bọc kín những củ khoai lang và cho vào hộp giấy, xếp cẩn thân. Đặt ở bên ngoài nơi khô thoáng và ít ánh sáng.

    Khoai lang là thực phẩm có lợi ích rất tốt với sức khỏe

    1. Chuẩn bị nguyên liệu

    • 3 củ khoai lang cỡ vừa 500g (nên chọn khoai lang mật sẽ mềm và ngọt hơn)
    • 20g bơ lạt
    • 15g mật ong
    • 15g phô mai mozzarella (5g phô mai/1 củ khoai lang)
    • Một ít phô mai Cheddar
    • Bột rau mùi khô

    2. Các bước nướng khoai bằng nồi chiên không dầu với phô mai mật ong

    Bước 1: Làm sạch khoai lang

    Khoai lang mua về không cần gọt vỏ, rửa khoai lang dưới vòi nước đang chảy. Bạn rửa sạch tất cả đất cát, bụi bẩn bên ngoài. Sau đó, lau khô khoai bằng giấy thấm hoặc để khoai ráo nước trước khi thực hiện các bước tiếp theo.

    Với khoai lang, bạn có thể để nguyên củ để nướng hoặc cắt ra thành khúc cho dễ ăn. Lời khuyên của Kangaroo dành cho bạn là nên để nguyên củ khoai. Điều này là bởi khoai lang nguyên củ sẽ cho hương vị thơm và ngon hơn.

    Bước 2: Nướng khoai bằng nồi chiên không dầu

    Cho giấy nướng vào nồi chiên không dầu rồi xếp khoai lang vào. Nướng khoai với nồi chiên không dầu Kangaroo ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 40 – 45 phút (trong quá trình nướng, bạn hoàn toàn có thể rút khay chiên của nồi ra và dùng đũa để kiểm tra khoai chín chưa, rồi lại cho khay vào, nồi chiên sẽ tiếp tục hoạt động với chương trình đã cài đặt).

    Bước 3: Thêm bơ và mật ong

    Dùng dao để bổ đôi khoai lang theo chiều dọc nhưng không cắt đứt hoàn toàn khoai. Thêm bơ vào giữa từng củ khoai sau đó nhồi phô mai mozzarella vào và rưới mật ong lên trên. Trong phô mai mozzarella chứa nhiều vitamin B7 (Biotin) đây là loại vitamin dễ tan trong nước và cơ thể không thể dự trữ.

    Bên cạnh đó lượng vitamin A, D, E, B2, B3 cùng các khoáng chất như canxi, phốt pho, kali dồi dào trong phô mai mozzarella giúp phòng chống loãng xương, bảo vệ cơ tim và giảm được nguy cơ ung thư ruột già. Mặt khác, ăn nhiều phô mai Mozzarella cũng giúp bạn giảm cân đáng kể.

    Bước 4: Nướng khoai đã được thêm phô mai và mật ong

    Cuối cùng thêm chút phô mai cheddar. Đặt khoai lang đã nhồi phô mai và mật ong vào nồi, nướng khoai bằng nồi chiên không dầu ở 180 độ C trong khoảng 10 – 20 phút.

    3. Xem thành phẩm

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nướng Khoai Mật Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Thời Gian Và Cách Thức Chế Biến Món Ăn Nồi Chiên Không Dầu Casamom
  • Mẹo Đặt Thời Gian Cho Từng Loại Thực Phẩm Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Trứng Ngon Lạ Miệng Nhờ Có Nồi Chiên Không Dầu
  • Chiên Trứng Bằng Nồi Chiên Không Dầu – Trứng Chiên Thập Cẩm
  • Cách Nướng Khoai Mật Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Nướng Khoai Bằng Nồi Chiên Không Dầu Với Phô Mai Mật Ong Cực Ngon
  • Cung Cấp Món Ngon Mỗi Ngày
  • Những Món Ăn Chế Biến Bằng Nồi Chiên Không Dầu Được Chị Em Khen Nức Nở ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Bí Kíp Làm Pizza Chuẩn Italy Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Rau Củ Chiên Bằng Nồi Chiên Không Dầu Vừa Ngon Vừa Khỏe
  • 3

    /

    5

    (

    1

    bình chọn

    )

    Nồi chiên không dầu nổi bật bởi sự đa chức năng và tính hữu dụng của nó ! Chỉ cần với một chiếc nồi chiên không dầu thôi bạn có thể chế biến rất nhiều món ăn cho gia đình của mình. Và khoai nướng cũng là một trong số đó. Giờ đây bạn không cần chạy ra gánh hàng khoai than hoa ngoài vỉa hè nữa mà vẫn có được cho mình và người thân những củ khoai thơm ngon, ngọt bùi, chảy mật hấp dẫn bằng Cách nướng khoai mật bằng nồi chiên không dầu ngay sau đây !

    Cách nướng khoai mật bằng nồi chiên không dầu – Chuẩn bị nguyên liệu thành phần

    Khoai mật nướng là món ăn khoái khẩu của nhiều người, đặc biệt là khi tiết trời se lạnh, được quây quần bên nhau, ăn một miếng khoai mật nướng vừa ngọt, vừa dẻo vừa ấm thì còn gì bằng. Nếu bạn cũng mê mẩn món ăn này thì có thể tự chuẩn bị với nồi chiên không dầu.

    Trước hết, bạn cần chọn được khoai mật ngon, ngọt và ruột vàng. Không nên chọn củ to quá vì sẽ lâu chín cũng không nên chọn củ nhỏ quá vì sẽ ít ruột ăn không ngon. Sau khi mua khoai về bạn rửa sạch, có thể cắt thành từng khúc hoặc để nguyên tùy kích thước của khoai và nồi chiên không dầu.

    Lưu ý, không nên chọn củ quá to sẽ lâu chín hoặc nướng khó đều. Củ quá nhỏ cũng dễ bị khô. Bạn nên chọn củ vừa, kích cỡ gần tương đương để điều chỉnh nhiệt độ được thích hợp

    Bạn cho phần khoai đã chuẩn bị vào khay chiên.

    Sau đó, bạn có thể dùng que nhọn, đâm vào mình khoai cho nhanh chín, để nguyên củ hay cắt khúc đều được nhưng ngon nhất vẫn là để nguyên củ. Bạn để nhiệt độ 180 độ C, thời gian khoảng 20-25 phút nhưng chia làm 2 lần để trở mặt khoai, nướng cho chín đều.

    Hướng dẫn chọn mua từng loại khoai lang

    Nhắc đến khoai lang thì chúng ta đều biết khoai lang có nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, dù là loại nào thì chúng ta đều muốn chọn củ khoai lang ngọt, bở, ăn bùi và đậm đà.

    Bạn nên chọn những củ có hình dáng tròn trịa hoặc thuôn dài, không có eo hoặc hõm. Người dùng cũng nên bóp thử củ khoai lang. Mục đích để kiểm tra độ cứng của khoai. Củ có độ mềm nhẹ, không quá cứng là những củ ngon. Thường thì những củ như vậy sẽ ít xơ, nhiều bột và ăn rất ngọt.

    Khi mua, bạn có thể nhờ người bạn xắt một lát mỏng ở đầu củ khoai. Nếu thấy phần bên trong có màu cam nhạt và chảy nhựa thì thường sẽ rất ngọt và bở, ăn ngon.

    Đặc biệt khi muốn chọn khoai lang mật (hay còn gọi là khoai lang dẻo) là chọn củ có màu đỏ ngả tím, có vết kéo mật ngoài vỏ. Khi xắt một lát mỏng ở đầu củ khoai sẽ thấy màu vàng nhạt và chảy nhựa.

    Bạn đọc không nên chọn mua những củ bị rổ màu đen và quá mềm. Những củ như vậy đã bị hỏng hoặc bị hà. Cũng không nên chọn những củ quá cứng vì ăn những củ quá cứng thường không ngọt bằng củ có độ mềm nhẹ. Người dùng tuyệt đối không nên mua những củ quá nhỏ, dài, có eo hay hõm vì sẽ có nhiều xơ. Bạn không nên ăn những củ khoai có đốm đen. Những củ khoai này đã bị nhiễm khuẩn, có tác động xấu tới gan của người sử dụng.

    Ngoài Cách nướng khoai mật bằng nồi chiên không dầu , bạn có thể chế biến rất nhiều các món ăn thơm ngon bổ dưỡng , vô cùng tiết kiệm thời gian công sức lại đảm bảo sức khỏe cho tổ ấm của mình từ nồi chiên không dầu. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một chiếc nồi ” Thần kì ” này về cho gia đình của mình nào !

    nồi chiên không dầu ở đâu ?

    Có thể muaở đâu ?

    Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất.  Novadigital chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu  tại Novadigital .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thời Gian Và Cách Thức Chế Biến Món Ăn Nồi Chiên Không Dầu Casamom
  • Mẹo Đặt Thời Gian Cho Từng Loại Thực Phẩm Với Nồi Chiên Không Dầu
  • Trứng Ngon Lạ Miệng Nhờ Có Nồi Chiên Không Dầu
  • Chiên Trứng Bằng Nồi Chiên Không Dầu – Trứng Chiên Thập Cẩm
  • Cách Làm Món Tôm Hấp Dinh Dưỡng Bằng Lò Vi Sóng ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Khô Gà Lá Chanh Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Thịt Lợn Giả Bò Khô Ngon Bằng Lò Vi Sóng Hoặc Chảo
  • Hướng Dẫn Nướng Thịt Bằng Lò Nướng Lò Vi Sóng
  • Bỏ Túi Cách Nướng Thịt Bằng Lò Vi Sóng Thơm Nức Mũi Đãi Khách Quý
  • Cách Làm Gà Rán Sốt Cay Hàn Quốc Dễ Gây Nghiện
  • Rate this post

    Nướng gà bằng nồi chiên không dầu

    Tại sao nên

    Với nồi chiên không dầu chúng ta sẽ:

    + Món gà nướng ngon lành

    + Tiết kiệm được nhiều thời gian chế biến.

    + Tiết kiệm điện năng.

    Nguyên liệu

    + 1 con gà ta (khoảng 1 kg)

    + Mật ong nguyên chất

    + Hành lá, ngò rí, lá chanh

    + Gia vị: Đường, bột nêm, tiêu, xì dầu, muối

    + Dụng cụ: Nồi chiên không dầu, giấy bạc

    Nướng gà bằng nồi chiên không dầu

    Các bước

    Bước 1: Sơ chế gà và các loại nguyên liệu

    Chọn gà đã sơ chế sẵn, làm sạch lông và nội tạng bên trong.

    Dùng một chút muối chà xát lên toàn thân và bên trong con gà rồi rửa sạch.

    Hành lá, ngò rí cắt gốc, rửa với nước nhiều lần cho sạch bụi bẩn, tạp chất. Sau đó, cắt khúc hành lá, đập dập, ngò rí cắt nhuyễn.

    Lá chanh đem rửa sạch, cắt sợi.

    Bước 2: Tẩm ướp

    Cho 1 muỗng cafe đường, 1 muỗng cafe bột nêm, 1 muỗng canh xì dầu, ½ muỗng cafe tiêu, 1 muỗng canh mật ong vào bát rồi trộn đều với nhau.

    Dùng dao khứa vào thân con gà để khi ướp gia vị có thể thấm đều. Thịt gà khi thành phẩm sẽ đậm đà hơn.

    Dùng phần gia vị đã trộn ở trên ướp đều vào gà cả mặt trong lẫn ngoài.

    Sau đó, cho phần hành lá, ngò rí và lá chanh đã sơ chế vào bên trong bụng con gà, trải đều. Ướp trong khoảng từ 20 – 30 phút.

    Bước 3: Nướng gà

    Hết thời gian ướp, bạn cho gà vào nồi chiên không dầu (đã lót một lớp giấy bạc).

    Điều chỉnh nhiệt 200 độ trong khoảng 25 phút để gà chín.

    Bạn lật mặt gà rồi phết chút mật ong lên phần thân, rồi điều chỉnh tiếp ở 180 độ trong vòng 15 phút thì tắt.

    Khi gà chín, thành phẩm sẽ có màu vàng đẹp mắt, thấm vị dịu ngọt đặc trưng của mật ong. Thớ thịt mềm thơm ăn kèm với salad hoặc bánh mì. Thêm một chút nước chấm muối tiêu xanh hay tương ớt thì khó ai có thể chối từ.

    nồi chiên không dầu ở đâu ?

    Có thể muaở đâu ?

    Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất.  Novadigital chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu  tại Novadigital .

    --- Bài cũ hơn ---

  • 8 Cách Ướp Và Nướng Gà Ngon Tuyệt Bằng Nồi Chiên Không Dầu ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • 8 Cách Giết Chết Đồng Hồ Hầu Như Ai Cũng Làm
  • Cách Chỉnh Đồng Hồ Cơ Chạy Nhanh
  • Sửa Đồng Hồ Bị Rơi Kim, Rơi Cọc Số Ở Đâu? Sửa Đồng Hồ Bị Rơi Kim, Rơi Cọc Số Giá Bao Tiền?
  • Cách Xử Lý Đồng Hồ Đeo Tay Bị Rơi Kim Đúng Cách Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Gà Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Khô Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 42 Món Ngon Với Nồi Chiên Không Dầu Dậy Mùi Đủ Chất Không Béo Dễ Làm
  • Ăn Tết Lành Mạnh Với Bộ Sưu Tập 6 Món Ngon Làm Bằng Nồi Chiên Không Dầu Của Mẹ Liên Ròm
  • Cách Làm Khô Heo Bằng Chảo Chống Dính Hoặc Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Thịt Lợn Khô Bằng Nồi Chiên Không Dầu, Chảo Chống Dính Cực Đỉnh
  • Gà nướng là món ăn rất hấp dẫn. Đây là món ăn được ưa chuộng trong nhiều bữa tiệc hoặc các chuyến đi chơi xa. Đây là món ăn có hương vị độc đáo, đồng thời thịt gà cung cấp rất nhiều năng lượng cho các hoạt động của cơ thể. Chính vì vậy, hôm nay trang tin tức Vnshop xin chia sẻ tới độc giả cách làm gà nướng bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, bổ dưỡng và tiết kiệm rất nhiều thời gian chế biến. Mời bạn đọc tham khảo.

    Giá trị dinh dưỡng của thịt gà

    Thịt gà vốn là thịt nạc, vậy nên nó chứa rất ít chất béo và nhiều protein. Thịt gà rất phù hợp với những người đang có chế độ tập luyện với mục đích tăng cơ. Phụ nữ có thai ăn thịt gà cũng rất tốt, vì chứa nhiều photpho và canxi, đây đều là những dưỡng chất thiết yếu tốt cho cả mẹ và bé.

    Trong thịt gà chứa rất nhiều khoáng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, trong dân gian còn truyền tai nhau về món gà luộc súp tiêu có tác dụng chống cảm lạnh hiệu quả.

    Đặc biệt, thịt gà mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho nam giới. Lí do là lượng kẽm trong thịt gà giúp điều chỉnh nồng độ nột tiết tố nam Testosterone. Ăn thịt gà với lượng hợp lí sẽ giúp nam giới duy trì một thể trang ổn định.

    Đó là những công dụng tốt nhất của thịt gà. Tuy nhiên, các nhà khoa học còn chứng mình được thịt gà còn có một số công dụng khác như: Tăng cảm giác ngon miệng, Tốt cho tim mạch, tăng cường sự phát triển ở trẻ, giảm nguy cơ viêm khớp, giảm căng thẳng và lo âu và làm dịu các triệu chứng tiền kinh nguyệt.

    Khi được chế biến bằng nồi chiên không dầu, gà nướng vẫn sẽ giữ được thành phần dinh dưỡng vốn có của nó nếu được chiên trong nhiệt độ và thời gian hợp lý. Vậy nên ăn gà nướng chiên bằng nồi chiên không dầu vẫn hoàn toàn đảm bảo sức khỏe của người dùng.

    Tại sao nên làm gà nướng bằng nồi chiên không dầu

    Với nồi chiên không dầu chúng ta sẽ:

    • Tiết kiệm được nhiều thời gian chế biến.

    Nồi chiên không dầu có tốn điện không

    Cách làm gà nướng bằng nồi chiên không dầu

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Lượng gia vị sau đây vừa đủ dùng cho một con gà nặng 1.5kg. Người dùng có thể linh hoạt tăng giảm sao cho phù hợp với khẩu vị và khối lượng của con gà một cách rất dễ dàng.

    • Một con gà nặng 1.5kg. Bạn nên nhờ người bán làm sạch hoàn toàn gà hoặc bạn cũng có thể mua gà đã chế biến sẵn tại các siêu thị. Sau khi mua về chúng ta chỉ cần làm sạch lại một lần nữa.
    • 2 củ hành tím.
    • 3 tép tỏi.
    • Nửa quả chanh.
    • Nửa thìa tương ớt.
    • Nửa thìa nước mắm.
    • Nừa thìa hạt nêm.
    • 1 thìa đường.
    • Một chút bột hoa hồi. Nếu bạn không tìm mua được bột hoa hồi cũng không sao vì bột hoa hồi chi có công dụng làm món gà nướng thơm hơn.
    • Một chút ngũ vị hương.
    • 1 thìa muối.
    • 1 thìa giấm.
    • Nửa thìa dầu hào.
    • Một chút hạt tiêu xay vừa đủ.

    Chi tiết các bước làm

    1. Làm sạch lại gà. Cho gà vào chậu nhỏ sau đó đổ muối và giấm đã chuẩn bị ở trên vào. Thoa muối và giấm toàn bộ bề mặt trong và ngoài con gà trong khoảng 3 phút. Việc làm này sẽ khử mùi hôi trên thịt gà làm thịt gà sạch hơn. Rửa lại một lần nữa với nước. Sau đó bạn cho gà ra rổ để ráo nước.
    2. Trong lúc chờ đợi gà ráo nước thì bạn hãy thái tỏi thành những lát mỏng và băm nhuyễn hành tím.
    3. Cho tỏi và hành tím vào một chiếc bát. Sau đó cho thêm lượng nước mắm, hạt nêm, đường, bột hoa hồi, bột ngũ vị hương, tiêu xay, tương ớt, dầu hào đã chuẩn bị vào cùng bát tỏi và hành tím. Trộn đều các nguyên liệu với nhau.
    4. Cho hỗn hợp vào bên trong con gà và xoa đều để bề mặt bên trong đều được ngấm gia vị trong khoảng 15 – 20 phút. Chỉ xoa hỗn hợp gia vị vào phần bên trong gà thôi, không xoa lên phần da gà.
    5. Quết một lớp rất mỏng dầu ăn lên phần da gà.
    6. Chuẩn bị nồi chiên không dầu. Để nướng một con gà 1.5kg thì cần dung tích nồi chiên không dầu tối thiểu là 5.5 lít. Nếu dung tích nồi của bạn bé thì bạn có thể chặt nhỏ trước rồi sau đó mới đem tẩm gia vị.
    7. Nướng con gà 1.5kg thì cần nướng dưới nhiệt độ 200 độ C trong thời gian 23 phút. Trong lúc chờ gà chín thì bạn hoàn toàn có thể làm một số việc khác.
    8. Cuối cùng là thưởng thức món ăn cùng nước chấm và rau thơm. Người dùng có thể chấm với tương ớt hoặc hỗn hợp chanh, súp và ớt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lưu Ý Gì Khi Mua Sắm Và Sử Dụng Nồi Chiên Không Dầu?
  • Tự Làm Ngũ Cốc Thực Dưỡng
  • Rộ Cách Làm Flan Bằng Nồi Chiên Không Dầu: Mềm Mịn Thơm Ngon Mà Không Lo Bị Rỗ Như Hấp Cách Thủy
  • Cách Làm Bánh Donut Đường Chiên, Nướng Đơn Giản Không Cần Bột Nở
  • Công Thức Bánh Dứa Đài Loan Cực Ngon Cực Chất Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100