Cách Chiên Cánh Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu

--- Bài mới hơn ---

  • Cô Gái Trẻ Mách Cách Chiên Trứng Bằng Lò Vi Sóng Cực Dễ, Đảm Bảo Không Nổ
  • 5 Cách Chế Biến Ức Gà Giảm Cân Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Gà Kho Sả Ớt Đặc Biệt Đậm Đà Đưa Cơm
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Món Gà Kho Trứng Cút Đậm Đà
  • Cách Chế Biến Gà Kho Nghệ Vừa Ngon Vừa Bổ
  • Nồi chiên không dầu khi chế biến món ăn sẽ làm giảm tối đa lượng mỡ dư thừa trong thực phẩm, chính vì thế mà đây là sản phẩm rất được chị em lựa chọn để làm các món chiên.

    Các bước thực hiện làm món cánh gà chiên bằng nồi chiên không dầu như sau:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Bạn nên chọn cánh gà công nghiệp để chiên thịt sẽ mềm hơn.

    Cánh gà sau khi mua về cần rửa sạch lại với nước, cắt thành miếng cho vừa ăn.

    Cho cánh gà vào nồi inox luộc qua khoảng 10 phút để cánh gà được sạch hơn. Sau đó vớt ra và rửa sạch lại với nước, để ra rổ cho ráo nước.

    Tiếp theo bạn cần ướp cánh gà: Bạn hãy cho cánh gà vào một chiếc bát to sau đó thêm 1 muỗng cafe hạt nêm, 3 muỗng canh nước mắm, ½ muỗng cafe tỏi băm, 1 muỗng cafe mật ong một ít tiêu xay, 1 muỗng canh rượu và 1 muỗng cafe dầu mè vào bát cánh gà và trộn đều, ướp trong khoảng 3 tiếng.

    Bước 2: Tiến hành chế biến

    Nhúng từng cánh gà đã ướp qua bột chiên giòn, lăn cho lớp bột chiên giòn bám vào đều phần cánh gà.

    Bạn cần vệ sinh khay chiên và giá chiên của nồi chiên không dầu và để ráo nước. Cắm dây nguồn của nồi chiên vào nguồn điện 220V.

    Sau đó vặn núm chỉnh nhiệt độ lên mức 200 độ C và để không trong 5 phút để làm nóng nồi. Hết 5 phút bạn hãy rút điện ra, cho một chút dầu vào giá chiên. Tiếp theo xếp đùi gà đã ướp dàn đều vào khay chiên. Vặn núm chỉnh nhiệt độ tới mức 180 độ C và vặn núm chỉnh thời gian từ 20 – 25 phút. Trong quá trình chiên bạn không nên mở nồi chiên ra. Khi hết 20 phút nồi sẽ tự động tắt và có tín hiệu chuông báo.

    Tùy vào lượng cánh gà nhiều hay ít mà bạn có thể chỉnh mức thời gian hợp lý.

    Như vậy là bạn đã hoàn thành xong món cánh gà chiên với nồi chiên không dầu. Quá đơn giản phải không ạ. Cánh gà chiên với nồi chiên không dầu có màu sắc đẹp mắt, không ngấm nhiều dầu mỡ.

    Lúc này bạn hãy bày ra đĩa và chấm với tương ớt hoặc tương cà thì còn gì ngon bằng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu Chuẩn Không Cần Chỉnh
  • Xem Ngay! Cách Chế Biến Tổ Yến Cho Bé Ăn Dặm Bổ Dưỡng
  • Cách Chế Biến Tổ Yến Cho Bé Thơm Ngon Bổ Dưỡng Ngay Tại Nhà
  • Cách Chế Biến Yến Sào Cho Bé 1 Tuổi
  • Cách Chế Biến Tổ Yến Cho Bé Các Mẹ Nên Tham Khảo.
  • Cánh Gà Chiên Nước Mắm Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • 21 Cách Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu Ngon Bổ Dễ Làm Không Béo
  • Cách Làm Khô Gà Bằng Lò Vi Sóng Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Quay Bằng Lò Vi Sóng Dễ Thao Tác
  • Cách Làm Thịt Heo Quay Bằng Lò Vi Sóng Để Da Giòn Ngon
  • Cách Làm Thịt Trâu Khô Bằng Lò Vi Sóng Thơm Ngon Chuẩn Vị Tây Bắc
  • Nếu đã chán gà luộc, gà kho, hãy thử làm món cánh gà chiên nước mắm, đảm bảo món ăn này sẽ vô cùng hấp dẫn và bắt cơm. Nếu sợ dầu mỡ, bạn có thể sử dụng nồi chiên không dầu. Với cơ chế thổi khí nóng chạy quanh thực phẩm khiến thực phẩm chín đều, nồi chiên không dầu sẽ là sự lựa chọn tối ưu để thay thế cách chiên truyền thống. Bạn chỉ cần dùng thìa quét một ít dầu lên thịt gà thì món gà của bạn sẽ thơm ngon và hấp dẫn như khi chiên ngập dầu. Đặc biệt, phương pháp chiên này còn loại bỏ được lượng mỡ dư thừa trong thực phẩm và làm giảm nguy cơ béo phì hiệu quả. Vậy còn chần chừ gì nữa, cùng làm cánh gà chiên nước mắm bằng nồi chiên không dầu thôi nào!

    Nguyên liệu

    • Cánh gà (tùy thuộc vào số lượng và khẩu phần ăn nhà bạn)
    • Gia vị: Nước mắm, đường, muối, bột ớt, dầu hào, hành tím, tỏi.
    • Dụng cụ: Nồi chiên không dầu

    Cách làm cánh gà chiên nước mắm bằng nồi chiên không dầu

    Bước 1: Ướp gà

    Bạn rửa sạch cánh gà, để cho ráo nước rồi cho 1 ít hành, tỏi băm nhuyễn vào. Tiếp tục thêm nửa muỗng cafe đường, 1 muỗng cafe hạt nêm, 1 muỗng cafe nước mắm, 1 muỗng cafe ớt bột vào. Sau đó, sử dụng bao tay và trộn đều để gà ngấm gia vị rồi ướp khoảng 1 tiếng.

    Bước 2: Pha nước mắm

    Bạn đổ 2 muỗng canh nước mắm vào 2 muỗng canh đường, sau đó, cho 1 thìa cafe dầu hào rồi khuấy đều lên.

    Bước 3: Chiên gà bằng nồi chiên không dầu

    Sau khi gà đã ướp được 1 tiếng, bạn lấy ra và xếp vào nồi chiên không dầu. Tuy nhiên, trước khi chiên, bạn hãy lót 1 miếng giấy bạc vào đáy nồi để mỡ gà không chảy trực tiếp xuống nồi. Điều này, vừa không gây hại cho nồi vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian vệ sinh.

    Quét dầu ăn lên từng miếng gà để gà không bị khô. Sau đó, bạn bật bếp, chỉnh nhiệt độ 180 độ C trong 30 phút. Sau 15 phút đầu, bạn mở nồi ra, kiểm tra và trở mặt gà cho gà chín đều.

    Bước 4: Phủ nước mắm

    Sau 30 phút, khi gà đã chín và chuyển màu đẹp mắt, bạn lấy gà ra. Bắc chảo, phi hành tỏi thơm rồi cho gà vào, chiên lửa vừa. Sau đó, bạn đổ nước mắm vào gà rồi đảo đều sao cho nước mắm thấm đều gà. Chỉnh lửa nhỏ và rim trong 5 phút rồi tắt bếp.

    Thành phẩm

    Vậy là món cánh gà chiên nước mắm bằng nồi chiên không dầu đã hoàn thành rồi. Miếng gà có màu vàng đỏ trông rất bắt mắt, chỉ nhìn thôi là đã thấy hấp dẫn rồi. Cắn một miếng gà, bạn sẽ thấy bất ngờ vì gà không bị khô, rất mềm, ngọt và đậm vị. Miếng gà thơm thơm, cay cay vẫn giữ được một ít độ béo của thị gà mà không hề gây ngán, rất ngon và đảm bảo sẽ cực kỳ bắt cơm.

    Chọn mua gia vị chiên nước mắm tại Bách Hóa XANH:

    Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

    --- Bài cũ hơn ---

  • Làm Gà Nướng Mật Ong Đậm Đà, Giòn Thơm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Gà Rang Muối Ăn Là Nghiện
  • Cách Làm Gà Không Lối Thoát Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Gà Rán Kfc Tại Nhà Giòn Cay Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Gà Chiên Xù Bằng Nồi Chiên Không Dầu Giòn Tan
  • Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Khô Gà Lá Chanh Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Thịt Lợn Giả Bò Khô Ngon Bằng Lò Vi Sóng Hoặc Chảo
  • Hướng Dẫn Nướng Thịt Bằng Lò Nướng Lò Vi Sóng
  • Bỏ Túi Cách Nướng Thịt Bằng Lò Vi Sóng Thơm Nức Mũi Đãi Khách Quý
  • Cách Làm Gà Rán Sốt Cay Hàn Quốc Dễ Gây Nghiện
  • Rate this post

    Nướng gà bằng nồi chiên không dầu

    Tại sao nên

    Với nồi chiên không dầu chúng ta sẽ:

    + Món gà nướng ngon lành

    + Tiết kiệm được nhiều thời gian chế biến.

    + Tiết kiệm điện năng.

    Nguyên liệu

    + 1 con gà ta (khoảng 1 kg)

    + Mật ong nguyên chất

    + Hành lá, ngò rí, lá chanh

    + Gia vị: Đường, bột nêm, tiêu, xì dầu, muối

    + Dụng cụ: Nồi chiên không dầu, giấy bạc

    Nướng gà bằng nồi chiên không dầu

    Các bước

    Bước 1: Sơ chế gà và các loại nguyên liệu

    Chọn gà đã sơ chế sẵn, làm sạch lông và nội tạng bên trong.

    Dùng một chút muối chà xát lên toàn thân và bên trong con gà rồi rửa sạch.

    Hành lá, ngò rí cắt gốc, rửa với nước nhiều lần cho sạch bụi bẩn, tạp chất. Sau đó, cắt khúc hành lá, đập dập, ngò rí cắt nhuyễn.

    Lá chanh đem rửa sạch, cắt sợi.

    Bước 2: Tẩm ướp

    Cho 1 muỗng cafe đường, 1 muỗng cafe bột nêm, 1 muỗng canh xì dầu, ½ muỗng cafe tiêu, 1 muỗng canh mật ong vào bát rồi trộn đều với nhau.

    Dùng dao khứa vào thân con gà để khi ướp gia vị có thể thấm đều. Thịt gà khi thành phẩm sẽ đậm đà hơn.

    Dùng phần gia vị đã trộn ở trên ướp đều vào gà cả mặt trong lẫn ngoài.

    Sau đó, cho phần hành lá, ngò rí và lá chanh đã sơ chế vào bên trong bụng con gà, trải đều. Ướp trong khoảng từ 20 – 30 phút.

    Bước 3: Nướng gà

    Hết thời gian ướp, bạn cho gà vào nồi chiên không dầu (đã lót một lớp giấy bạc).

    Điều chỉnh nhiệt 200 độ trong khoảng 25 phút để gà chín.

    Bạn lật mặt gà rồi phết chút mật ong lên phần thân, rồi điều chỉnh tiếp ở 180 độ trong vòng 15 phút thì tắt.

    Khi gà chín, thành phẩm sẽ có màu vàng đẹp mắt, thấm vị dịu ngọt đặc trưng của mật ong. Thớ thịt mềm thơm ăn kèm với salad hoặc bánh mì. Thêm một chút nước chấm muối tiêu xanh hay tương ớt thì khó ai có thể chối từ.

    nồi chiên không dầu ở đâu ?

    Có thể muaở đâu ?

    Tự hào là đơn vị cung cấp uy tín, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc chính xác nhất.  Novadigital chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với mức ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với Novadigital để được tư vấn mua hàng.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu  tại Novadigital .

    --- Bài cũ hơn ---

  • 8 Cách Ướp Và Nướng Gà Ngon Tuyệt Bằng Nồi Chiên Không Dầu ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • 8 Cách Giết Chết Đồng Hồ Hầu Như Ai Cũng Làm
  • Cách Chỉnh Đồng Hồ Cơ Chạy Nhanh
  • Sửa Đồng Hồ Bị Rơi Kim, Rơi Cọc Số Ở Đâu? Sửa Đồng Hồ Bị Rơi Kim, Rơi Cọc Số Giá Bao Tiền?
  • Cách Xử Lý Đồng Hồ Đeo Tay Bị Rơi Kim Đúng Cách Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Cánh Gà Chiên Nước Mắm Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Chiên Xù Bằng Nồi Chiên Không Dầu Giòn Tan
  • Cách Làm Gà Rán Kfc Tại Nhà Giòn Cay Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Gà Không Lối Thoát Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Gà Rang Muối Ăn Là Nghiện
  • Làm Gà Nướng Mật Ong Đậm Đà, Giòn Thơm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Nồi chiên không dầu hiện đang trở thành một “hiện tượng” trong cộng đồng nấu ăn bởi các tính năng tiện lợi, có thể nấu đa dạng nhiều món ăn khác nhau mà không mất quá nhiều công sức và thời gian của chị em cũng như tốt cho sức khỏe vì không cần sử dụng nhiều dầu mỡ.

    Làm cánh gà chiên nước mắm bằng nồi chiên không dầu

    Chuẩn bị

    • 5 cái cánh gà loại ngon, nhiều thịt. Bạn nên chọn cánh gà công nghiệp để khi chiên lên thịt mềm và tơi hơn.
    • Nước mắm.
    • Muối, tiêu, đường.
    • 1 bó cải thìa.
    • Hành khô, tỏi băm.
    • Dầu hào.

    Sơ chế

    • Cánh gà rửa sạch, khía ngang thân để khi ướp được ngấm gia vị.
    • Cho cánh gà vào nồi inox luộc qua khoảng 10 phút để cánh gà được sạch hơn, sau đó vớt ra và rửa sạch lại với nước, để ra rổ cho ráo.
    • Cải thìa cắt từng lá hoặc chẻ nhỏ tùy thích, sau đó rửa sạch và để ráo nước.
    • Tỏi băm nhỏ.

    Cách làm

    • Cánh gà sau khi đã chiên xong bạn lấy ra để chuẩn bị đảo với nước mắm.
    • Phi thơm hành khô, tỏi băm với một chút dầu trong chảo sau đó cho nước mắm đã pha vào chảo đun đến sôi lăn tăn. Cho cánh gà chiên vào để đảo cho thấm gia vị. Để lửa nhỏ đun thêm 5 phút hoặc đến khi chuyển sang màu cánh gián thì tắt bếp và bày cánh gà vào đĩa rau cải đã chuẩn bị sẵn. Có thể rắc thêm ít mè trắng rang và rau thơm lên trên để món ăn thêm đẹp mắt.

    Cách làm cánh gà chiên nước mắm bằng nồi chiên không dầu này rất nhanh gọn, thơm ngon và không gây cảm giác dầu mỡ như khi chiên bằng chảo. Để cánh gà chiên nước mắm được đẹp mắt, đậm đà, bạn nên chọn các loại nước mắm ngon và có thể thêm một chút tương ớt Gochujang Hàn Quốc hòa cùng mắm nếu muốn gà có vị cay.

    Lưu ý khi sử dụng nồi chiên không dầu

    Nồi chiên không dầu rất dễ sử dụng bởi kết cấu đơn giản và có bảng điều khiển hướng dẫn khá chi tiết. Tuy nhiên, để sản phẩm giữ được tuổi thọ lâu dài, tiết kiệm chi phí cho gia đình, bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề khi sử dụng cũng như vệ sinh nồi chiên.

    Lưu ý trong quá trình chiên rán

    • Nên làm nóng khay chiên trước khi cho thực phẩm vào khay chiên để chiên, rán.
    • Khi đặt thực phẩm vào khay chiên, không được đặt thực phẩm nhiều quá mức “MAX” vì như thế thực phẩm có thể không chín được.
    • Tùy từng lượng đồ chiên rán mà bạn ước lượng điều chỉnh mức thời gian phù hợp, không cứ là khoai tây chiên phải 15 phút, đùi gà phải 25 phút…
    • Khi chế biến xong, bạn nên chờ một lúc để hơi nóng bớt đi rồi mới lấy khay chiên ra. Ngoài ra, nếu như thực phẩm chín trước thời gian cài đặt thì bạn hoàn toàn có thể tắt nồi thủ công bằng cách điều chỉnh núm hẹn giờ về số 0.

    Lưu ý khi vệ sinh nồi chiên không dầu

    • Rút phích cắm ra khỏi ổ điện và để thiết bị nguội hẳn.
    • Lau sạch vỏ ngoài của nồi chiên chân không bằng khăn ẩm.
    • Rửa khay chiên bằng nước nóng với một chút nước rửa chén và một miếng vải mềm.
    • Làm sạch thanh đốt bằng bàn chải để cọ sạch các chất cặn thức ăn.
    • Trước khi cất giữ nồi nên lau khô khay chiên.

    Hy vọng cách làm cánh gà chiên nước mắm bằng nồi chiên không dầu của chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị được bữa ăn ngon cho cả gia đình, cũng như biết sử dụng và vệ sinh nồi chiên đúng cách nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lâu Nay “cay Cú” Vì Không Làm Được Bánh Trung Thu Thì Giờ Bạn Có Thể Tung Hoành Trổ Tài Chỉ Với Chiếc Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Ướp Gà Nướng Phô Mai, Gà Nướng Bơ Tỏi Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Dễ Ợt Với Cách Hầm Gà Bằng Nồi Cơm Điện Thơm Ngon Cho Cả Gia Đình
  • 6 Cách Nướng Gà Bằng Nồi Cơm Điện Thơm Ngon Dinh Dưỡng Không Bị Cháy
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bò Khô Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Thơm Đúng Vị
  • Cách Làm Gà Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Khô Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • 42 Món Ngon Với Nồi Chiên Không Dầu Dậy Mùi Đủ Chất Không Béo Dễ Làm
  • Ăn Tết Lành Mạnh Với Bộ Sưu Tập 6 Món Ngon Làm Bằng Nồi Chiên Không Dầu Của Mẹ Liên Ròm
  • Cách Làm Khô Heo Bằng Chảo Chống Dính Hoặc Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Thịt Lợn Khô Bằng Nồi Chiên Không Dầu, Chảo Chống Dính Cực Đỉnh
  • Gà nướng là món ăn rất hấp dẫn. Đây là món ăn được ưa chuộng trong nhiều bữa tiệc hoặc các chuyến đi chơi xa. Đây là món ăn có hương vị độc đáo, đồng thời thịt gà cung cấp rất nhiều năng lượng cho các hoạt động của cơ thể. Chính vì vậy, hôm nay trang tin tức Vnshop xin chia sẻ tới độc giả cách làm gà nướng bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, bổ dưỡng và tiết kiệm rất nhiều thời gian chế biến. Mời bạn đọc tham khảo.

    Giá trị dinh dưỡng của thịt gà

    Thịt gà vốn là thịt nạc, vậy nên nó chứa rất ít chất béo và nhiều protein. Thịt gà rất phù hợp với những người đang có chế độ tập luyện với mục đích tăng cơ. Phụ nữ có thai ăn thịt gà cũng rất tốt, vì chứa nhiều photpho và canxi, đây đều là những dưỡng chất thiết yếu tốt cho cả mẹ và bé.

    Trong thịt gà chứa rất nhiều khoáng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, trong dân gian còn truyền tai nhau về món gà luộc súp tiêu có tác dụng chống cảm lạnh hiệu quả.

    Đặc biệt, thịt gà mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho nam giới. Lí do là lượng kẽm trong thịt gà giúp điều chỉnh nồng độ nột tiết tố nam Testosterone. Ăn thịt gà với lượng hợp lí sẽ giúp nam giới duy trì một thể trang ổn định.

    Đó là những công dụng tốt nhất của thịt gà. Tuy nhiên, các nhà khoa học còn chứng mình được thịt gà còn có một số công dụng khác như: Tăng cảm giác ngon miệng, Tốt cho tim mạch, tăng cường sự phát triển ở trẻ, giảm nguy cơ viêm khớp, giảm căng thẳng và lo âu và làm dịu các triệu chứng tiền kinh nguyệt.

    Khi được chế biến bằng nồi chiên không dầu, gà nướng vẫn sẽ giữ được thành phần dinh dưỡng vốn có của nó nếu được chiên trong nhiệt độ và thời gian hợp lý. Vậy nên ăn gà nướng chiên bằng nồi chiên không dầu vẫn hoàn toàn đảm bảo sức khỏe của người dùng.

    Tại sao nên làm gà nướng bằng nồi chiên không dầu

    Với nồi chiên không dầu chúng ta sẽ:

    • Tiết kiệm được nhiều thời gian chế biến.

    Nồi chiên không dầu có tốn điện không

    Cách làm gà nướng bằng nồi chiên không dầu

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Lượng gia vị sau đây vừa đủ dùng cho một con gà nặng 1.5kg. Người dùng có thể linh hoạt tăng giảm sao cho phù hợp với khẩu vị và khối lượng của con gà một cách rất dễ dàng.

    • Một con gà nặng 1.5kg. Bạn nên nhờ người bán làm sạch hoàn toàn gà hoặc bạn cũng có thể mua gà đã chế biến sẵn tại các siêu thị. Sau khi mua về chúng ta chỉ cần làm sạch lại một lần nữa.
    • 2 củ hành tím.
    • 3 tép tỏi.
    • Nửa quả chanh.
    • Nửa thìa tương ớt.
    • Nửa thìa nước mắm.
    • Nừa thìa hạt nêm.
    • 1 thìa đường.
    • Một chút bột hoa hồi. Nếu bạn không tìm mua được bột hoa hồi cũng không sao vì bột hoa hồi chi có công dụng làm món gà nướng thơm hơn.
    • Một chút ngũ vị hương.
    • 1 thìa muối.
    • 1 thìa giấm.
    • Nửa thìa dầu hào.
    • Một chút hạt tiêu xay vừa đủ.

    Chi tiết các bước làm

    1. Làm sạch lại gà. Cho gà vào chậu nhỏ sau đó đổ muối và giấm đã chuẩn bị ở trên vào. Thoa muối và giấm toàn bộ bề mặt trong và ngoài con gà trong khoảng 3 phút. Việc làm này sẽ khử mùi hôi trên thịt gà làm thịt gà sạch hơn. Rửa lại một lần nữa với nước. Sau đó bạn cho gà ra rổ để ráo nước.
    2. Trong lúc chờ đợi gà ráo nước thì bạn hãy thái tỏi thành những lát mỏng và băm nhuyễn hành tím.
    3. Cho tỏi và hành tím vào một chiếc bát. Sau đó cho thêm lượng nước mắm, hạt nêm, đường, bột hoa hồi, bột ngũ vị hương, tiêu xay, tương ớt, dầu hào đã chuẩn bị vào cùng bát tỏi và hành tím. Trộn đều các nguyên liệu với nhau.
    4. Cho hỗn hợp vào bên trong con gà và xoa đều để bề mặt bên trong đều được ngấm gia vị trong khoảng 15 – 20 phút. Chỉ xoa hỗn hợp gia vị vào phần bên trong gà thôi, không xoa lên phần da gà.
    5. Quết một lớp rất mỏng dầu ăn lên phần da gà.
    6. Chuẩn bị nồi chiên không dầu. Để nướng một con gà 1.5kg thì cần dung tích nồi chiên không dầu tối thiểu là 5.5 lít. Nếu dung tích nồi của bạn bé thì bạn có thể chặt nhỏ trước rồi sau đó mới đem tẩm gia vị.
    7. Nướng con gà 1.5kg thì cần nướng dưới nhiệt độ 200 độ C trong thời gian 23 phút. Trong lúc chờ gà chín thì bạn hoàn toàn có thể làm một số việc khác.
    8. Cuối cùng là thưởng thức món ăn cùng nước chấm và rau thơm. Người dùng có thể chấm với tương ớt hoặc hỗn hợp chanh, súp và ớt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lưu Ý Gì Khi Mua Sắm Và Sử Dụng Nồi Chiên Không Dầu?
  • Tự Làm Ngũ Cốc Thực Dưỡng
  • Rộ Cách Làm Flan Bằng Nồi Chiên Không Dầu: Mềm Mịn Thơm Ngon Mà Không Lo Bị Rỗ Như Hấp Cách Thủy
  • Cách Làm Bánh Donut Đường Chiên, Nướng Đơn Giản Không Cần Bột Nở
  • Công Thức Bánh Dứa Đài Loan Cực Ngon Cực Chất Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Chân Gà Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cuối Tuần Thử Làm Cánh Gà Rán Bằng Nồi Chiên Không Dầu ‘ngon Nuốt Lưỡi’ Mà Quá Ư Đơn Giản
  • Cách Nướng Thịt Bằng Nồi Chiên Không Dầu Hấp Dẫn
  • Cách Làm Khô Gà Xé Cay Bằng Chảo Và Lò Nướng Cho Mùa World Cup
  • Hướng Dẫn Cách Làm Khô Gà Bằng Lò Vi Sóng
  • Hướng Dẫn Quay Thịt Heo Giòn Ngon Bằng Lò Vi Sóng
  • + 1 củ tỏi đập dập

    + Gia vị tẩm ướp: ngũ vị hương, nước mắm ngon, nước tương, dầu hào, nước sốt nướng hàn quốc (nếu không có có thể bỏ qua gia vị này), mật ong

    – Dụng cụ : Nồi chiên không dầu Phần thực hiện:

    Bước 1: Chân gà mua về xát muối và dấm rửa sạch, cắt các móng chân gà

    Sau đó đem tẩm ướp chân. Với 500 gram chân gà ướp cùng 2 thìa cà phê ngũ vị hương, 2 thìa cà phê dầu hào, 1 thìa cà phê nước mắm ngon, 1 thìa cà phê đường, 1 củ tỏi đập dập, 1 thìa cà phê nước sốt nướng hàn quốc, 1 thìa cà phê mật ong, 2 thìa cà phê dầu ăn.

    Đeo bao tay vào trộn đều cho chân gà được ngấm gia vị.

    Để món chân gà nướng được thơm ngon, đậm đà, chuẩn vị thì các bạn nên đem ướp chân gà khoảng 2-3 tiếng trước khi đem nướng.

    Bước 3: Set nhiệt 160 độ 10 phút. Sau đó, mở khay chân gà ra, đảo đều chân gà , tiếp tục set nhiệt 160 độ 10 phút.

    Cuối cùng , mở ra, phết thêm 1 lớp mật ong, set nhiệt 180 độ trong 4 phút là chúng ta đã có món chân gà nướng xém vàng rất ngon miệng !

    – Mật ong, dầu ăn, dầu hào

    – Tỏi, gừng, ớt

    – Các gia vị: Nước mắm, muối, tiêu, đường, hạt nêm

    Sơ chế nguyên liệu

    – Chân gà mua về các bạn mang đi rửa sạch bằng rượu và gừng, và sơ chế giống như các cách làm ở trên.

    – Tỏi, gừng, ớt các bạn băm nhuyễn và để riêng

    – Nếu có rau sống ăn kèm thì rửa sạch và ngâm nước muối loãng rồi để ráo nước cho diệt sạch khuẩn.

    Cách ướp chân gà nướng mật ong

    – Đầu tiên, hãy luộc chân gà trong vòng 10 phút với nước sôi, bỏ thêm chút gừng luộc cùng. Sau đó thì tắt bếp, vớt ra để chân gà ráo nước.

    – Tiến hành ướp chân gà cùng các gia vị theo tỷ lệ: 1 thìa mật ong, 1 thìa muối, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa dầu ăn, 2 thìa dầu hào, ớt và tỏi băm nhỏ. Tất cả trộn đều lẫn nhau và ướp đều cho chân gà trong vòng vài tiếng.

    Cách nướng chân gà mật ong

    – Sau khi ướp xong, bắt đầu nướng chân gà trong nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 200 độ C trong 30 phút. Chú ý lật đều chân gà cho chín đều và không bị cháy.

    – Cuối cùng xếp chân gà đã nướng ra đĩa và thêm các thức ăn kèm để thưởng thức.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Dễ Nhất Để Nấu Ngon Gà Chiên Nước Mắm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Nướng Gà Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Gà Nướng Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu Siêu Ngon
  • Gà Rang Muối Ăn Trời Lạnh Đúng Là Chuẩn Chỉnh, Nhưng Công Thức Ngoài Giòn, Trong Mềm Ngọt Từ Nồi Chiên Không Dầu Thì Nhiều Chị Em Chưa Biết
  • Hướng Dẫn 4 Cách Làm Gà Rán Kfc Tẩm Bột Chiên Giòn Ngon Hết Sảy Ăn Là Mê
  • Cách Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Tốt Cho Sức Khỏe
  • (Chia Sẻ) Cánh Gà Chiên Nước Mắm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Làm Bánh Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Hướng Dẫn 4 Cách Làm Gà Rán Kfc Tẩm Bột Chiên Giòn Ngon Hết Sảy Ăn Là Mê
  • Gà Rang Muối Ăn Trời Lạnh Đúng Là Chuẩn Chỉnh, Nhưng Công Thức Ngoài Giòn, Trong Mềm Ngọt Từ Nồi Chiên Không Dầu Thì Nhiều Chị Em Chưa Biết
  • Phần đùi tỏi nên nướng riêng một mẻ, vì lâu chín hơn các phần kia.

    + 2 thìa canh xì dầu

    + 1 thìa cà phê bột tỏi

    + 1 thìa cà phê bột hành

    + 1 thìa canh dầu hào

    + 1 thìa canh tương cà chua

    + 1 thìa cà phê đường

    + 1 thìa cà phê bột nêm

    + 1/2 thìa cà phê hạt tiêu

    + 1 thìa canh bột ớt Hàn Quốc

    + 1 thìa canh dầu ăn.

    Nếu không có gia vị bột tỏi, có thể thay bằng tỏi băm, nhưng sau khi ướp xong mang ra nướng nên gạt bớt phần tỏi đi tránh bị cháy.

    Xếp cánh gà vào vỉ, bật 180 độ nướng lần 1 khoảng 5 phút, bỏ ra phết nước ướp cánh gà lên trên mặt cánh, tiếp tục cho vào lò nướng thêm 5 phút ở 180 độ.

    Nếu chưa ưng bỏ ra phết thêm nước ướp cánh gà và nướng thêm vài phút nữa cho cánh gà vàng đẹp hẳn. Trung bình mỗi lần nướng nên để khoảng 5 phút vì nồi kín nên khó quan sát, nếu để nhiệt độ dài quá dễ cháy, sau đó không ưng có thể giảm thời gian và nhiệt độ sau.

    Cánh gà rất nhanh chín, chỉ có phần đùi tỏi nướng lâu hơn một chút nên bạn căn chỉnh thêm thời gian cho phù hợp hơn.

    + Mật ong nguyên chất

    + Hành lá, ngò rí, lá chanh

    + Gia vị: Đường, bột nêm, tiêu, xì dầu, muối

    + Dụng cụ: Nồi chiên không dầu, giấy bạc

    Bước 1: Sơ chế gà và các loại nguyên liệu

    Chọn gà đã sơ chế sẵn, làm sạch lông và nội tạng bên trong.

    Dùng một chút muối chà xát lên toàn thân và bên trong con gà rồi rửa sạch.

    Hành lá, ngò rí cắt gốc, rửa với nước nhiều lần cho sạch bụi bẩn, tạp chất. Sau đó, cắt khúc hành lá, đập dập, ngò rí cắt nhuyễn.

    Lá chanh đem rửa sạch, cắt sợi.

    Bước 2: Tẩm ướp

    Cho 1 muỗng cafe đường, 1 muỗng cafe bột nêm, 1 muỗng canh xì dầu, ½ muỗng cafe tiêu, 1 muỗng canh mật ong vào bát rồi trộn đều với nhau.

    Dùng dao khứa vào thân con gà để khi ướp gia vị có thể thấm đều. Thịt gà khi thành phẩm sẽ đậm đà hơn.

    Dùng phần gia vị đã trộn ở trên ướp đều vào gà cả mặt trong lẫn ngoài.

    Sau đó, cho phần hành lá, ngò rí và lá chanh đã sơ chế vào bên trong bụng con gà, trải đều. Ướp trong khoảng từ 20 – 30 phút.

    Bước 3: Nướng gà

    Hết thời gian ướp, bạn cho gà vào nồi chiên không dầu (đã lót một lớp giấy bạc).

    Điều chỉnh nhiệt 200 độ trong khoảng 25 phút để gà chín.

    Bạn lật mặt gà rồi phết chút mật ong lên phần thân, rồi điều chỉnh tiếp ở 180 độ trong vòng 15 phút thì tắt.

    Khi gà chín, thành phẩm sẽ có màu vàng đẹp mắt, thấm vị dịu ngọt đặc trưng của mật ong. Thớ thịt mềm thơm ăn kèm với salad hoặc bánh mì. Thêm một chút nước chấm muối tiêu xanh hay tương ớt thì khó ai có thể chối từ.

    Địa chỉ mua hàng và bảo hành chính hãng :

    Showroom HN : Số 5 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu – Quận Cầu Giấy, Hà Nội- Hotline: 086.8888.896/036.360.8332

    Chí nhánh HCM : Số 138 Đường Trần Lựu, Quận 2 , chúng tôi Hotline: 0888212232

    Các bạn có thể tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu tại Novadigital .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Ướp Gà Nướng Mật Ong Và Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Độc Đáo
  • Cách Làm Gà Hầm Thuốc Bắc Bằng Nồi Cơm Điện.
  • Cách Hầm Gà Thuốc Bắc Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản
  • Làm Món Gà Nướng Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Làm Khô Gà Cho Bé Giòn Ngon Cho Bé Ăn Vặt Bằng Nồi Cơm Điện
  • (Chia Sẻ) Cánh Gà Chiên Nước Mắm Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Làm Bánh Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Hướng Dẫn 4 Cách Làm Gà Rán Kfc Tẩm Bột Chiên Giòn Ngon Hết Sảy Ăn Là Mê
  • Gà Rang Muối Ăn Trời Lạnh Đúng Là Chuẩn Chỉnh, Nhưng Công Thức Ngoài Giòn, Trong Mềm Ngọt Từ Nồi Chiên Không Dầu Thì Nhiều Chị Em Chưa Biết
  • Gà Nướng Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu Siêu Ngon
  • Cách Nướng Gà Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Nếu đã chán gà luộc, gà kho, hãy test làm món cánh gà chiên nước mắm, bảo đảm đồ ăn này sẽ cực kì thu hút & bắt cơm. Nếu sợ dầu mỡ, các bạn có thể sử dụng nồi chiên không dầu. Với cơ chế thổi khí nóng chạy quanh đồ ăn khiến đồ ăn chín đều, nồi chiên không dầu được xem là sự chọn lựa tối ưu để thay thế cách chiên truyền thống. Bạn chỉ việc dùng thìa quét một chút dầu lên thịt gà thì món gà của các bạn sẽ thơm ngon & thu hút như lúc chiên ngập dầu. Đặc biệt, phương pháp chiên này còn bác bỏ được lượng mỡ dư thừa trong đồ ăn & giảm thiểu nguy cơ béo phì kết quả. Vậy còn do dự gì nữa, cùng làm cánh gà chiên nước mắm bằng nồi chiên không dầu thôi nào!

    Nguyên liệu

    • Cánh gà (tùy thuộc vào số lượng & suất ăn nhà bạn)
    • Gia vị: Nước mắm, đường, muối, bột ớt, dầu hào, hành tím, tỏi.
    • Dụng cụ: Nồi chiên không dầu

    Cách làm cánh gà chiên nước mắm bằng nồi chiên không dầu

    Bước 1: Ướp gà

    Bạn làm sạch cánh gà, khiến cho ráo nước rồi cho một ít hành, tỏi xay nhuyễn vào. Tiếp tục thêm nửa muỗng cà phê đường, một muỗng cà phê hạt nêm, một muỗng cà phê nước mắm, một muỗng cà phê ớt bột vào. Sau đó, sử dụng bao tay & trộn đều để gà ngấm gia vị rồi ướp tầm một tiếng.

    Bước 2: Pha nước mắm

    Bạn đổ 2 muỗng canh nước mắm vào 2 muỗng canh đường, sau đó, cho một thìa cà phê dầu hào rồi đảo đều lên.

    Bước 3: Chiên gà bằng nồi chiên không dầu

    Sau khi gà đã ướp được một tiếng, các bạn đem ra & đưa vào nồi chiên không dầu. Mặc dù, trước lúc chiên, các các bạn hãy lót một miếng giấy bạc vào đáy nồi để mỡ gà không chảy trực tiếp xuống nồi. Điều này, vừa không làm hại cho nồi vừa hỗ trợ bạn để dành thời gian vệ sinh.

    Quét dầu ăn lên mỗi miếng gà để gà khỏi bị khô. Sau đó, các bạn bật bếp, chỉnh nhiệt độ 180 độ C trong 30 phút. Sau 15 phút đầu, các bạn mở nồi ra, check & trở mặt gà cho gà chín đều.

    Bước 4: Phủ nước mắm

    Sau 30 phút, khi gà đã chín & chuyển màu bắt mắt, các bạn lấy gà ra. Bắc chảo, phi hành tỏi thơm và cho gà vào, chiên lửa vừa. Sau đó, các bạn đổ nước mắm vào gà rồi khuấy đều sao cho nước mắm thấm đều gà. Chỉnh lửa nhỏ & rim trong 5 phút rồi tắt bếp.

    Thành phẩm

    Vậy là món cánh gà chiên nước mắm bằng nồi chiên không dầu đã hoàn thiện rồi. Miếng gà có gold color đỏ trông vô cùng ưa nhìn, chỉ ngắm thôi là đã thấy thu hút rồi. Cắn 1 miếng gà, các bạn sẽ thấy kinh ngạc vì gà khỏi bị khô, vô cùng mềm, ngọt & đậm vị. Miếng gà thơm thơm, cay cay vẫn giữ được một chút độ béo của thị gà mà chẳng phải gây ngán, vô cùng ngon & bảo đảm sẽ vô cùng bắt cơm.

    Chọn mua gia vị chiên nước mắm tại Buy Now:

    Kinh nghiệm hay Buy Now

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Tốt Cho Sức Khỏe
  • Cách Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Ướp Gà Nướng Mật Ong Và Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Độc Đáo
  • Cách Làm Gà Hầm Thuốc Bắc Bằng Nồi Cơm Điện.
  • Cách Hầm Gà Thuốc Bắc Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản
  • Làm Bánh Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn 4 Cách Làm Gà Rán Kfc Tẩm Bột Chiên Giòn Ngon Hết Sảy Ăn Là Mê
  • Gà Rang Muối Ăn Trời Lạnh Đúng Là Chuẩn Chỉnh, Nhưng Công Thức Ngoài Giòn, Trong Mềm Ngọt Từ Nồi Chiên Không Dầu Thì Nhiều Chị Em Chưa Biết
  • Gà Nướng Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu Siêu Ngon
  • Cách Nướng Gà Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Dễ Nhất Để Nấu Ngon Gà Chiên Nước Mắm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Thành quả lần đầu làm bánh nướng bằng nồi chiên không dầu

    Nguyên liệu em dùng cho 4 bánh 150 gram

    Vỏ bánh

    – 120 gram bột mì đa dụng meizan

    – 80 gram nước đường

    – 12 gram dầu ăn

    Nhân bánh

    – 100 gram đậu xanh

    – 60 gram đường (tuỳ chỉnh độ ngọt mà mình muốn ạ)

    – 45 gram dầu ăn

    – 40 ml nước (trong lúc nấu có thể cho thêm nước ạ)

    – Mầu thực phẩm em dùng của hãng KoePoe (mọi ng có thể dùng lá dứa ạ)

    Mặt bánh em quết hỗn hợp

    1 lòng đỏ trứng gà + 1/2 lòng trắng + 2 thìa cà phê sữa tươi không đường + 1/2 thìa cà phê dầu mè + 1 thìa cà phê mật ong.

    Trộn đều hỗn hợp lên rồi lọc qua rây

    Nướng bánh (Em dùng nồi Tefal + giấy nến)

    – Vệ sinh nồi chiên không dầu sạch sẽ

    – Làm nóng lò 190 độ 5p

    – Lần 1: 150 độ 7p bỏ bánh ra xịt nước sau đó để nguội hẳn rồi quét hỗn hợp trứng

    – Lần 2,3: 150 độ 5p làm tiếp theo bước 1

    – Lần 4: lật bánh 150 độ 6p

    Tổng hợp: CareHome

    Fanpage: @ CareHome

    Khách hàng tiêu biểu đánh giá CareHome

    Ngày 10/07/2019

    Facebook: Anne Nguyen

    Dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp, thợ đến chuẩn bị đầy đủ từ cái thang cho tới miếng nilon trải để tránh làm bẩn nhà. Làm xong dọn dẹp sạch sẽ như ban đầu. Nếu đặt sửa chữa bảo trì nhiều thiết bị một lúc thì thường sẽ có nhiều thợ đến làm cùng lúc cho nhanh, chứ ko phải mất cả buổi ngồi trông. Nói chung các bạn thợ đến, mình chỉ việc chỉ xem máy nào ở đâu, rồi cứ yên tâm để đó cho các bạn sửa, mình vẫn có thể làm việc của mình. Giá cả phải chăng và đặc biệt các bạn cũng rất thật thà, cái nào hỏng thì sửa, cái nào mang về check mà thấy ko hỏng thì đem trả lại không tính tiến. Nói chung là mình rất rất rất hài lòng luôn!!!

    Ngày 16/11/2017

    Facebook: Phạm Thái Hà

    Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình chu đáo!

    Ngày 25/04/2017

    Facebook: Nguyễn Thiên Tú

    Một công ty hoạt động không chỉ vì lợi nhuận doanh nghiệp mà còn vì lợi ích của khách hàng. Rất ok.

    --- Bài cũ hơn ---

  • (Chia Sẻ) Cánh Gà Chiên Nước Mắm Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Tốt Cho Sức Khỏe
  • Cách Nướng Gà Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Ướp Gà Nướng Mật Ong Và Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Độc Đáo
  • Cách Làm Gà Hầm Thuốc Bắc Bằng Nồi Cơm Điện.
  • Hướng Dẫn Cách Làm Gà Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu

    --- Bài mới hơn ---

  • Gà Nướng Mật Ong Bằng Nồi Chiên Không Dầu: 4 Cách Làm Siêu Dễ Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Gà Bó Xôi Chiên Phồng Giòn Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Gà Bó Xôi Chiên Giòn Tại Nhà
  • Luộc Gà Bao Lâu Thì Chín
  • Gà Hầm Bí Đỏ Ngon, Bổ Dưỡng Cho Cơ Thể Với Công Thức Cực Đơn Giản
  • Khi chế biến gà nướng bằng nồi chiên không dầu, bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề sức khỏe như mắc phải một số bệnh về tim mạch, béo phì, tiểu đường loại 2,… Bởi lẽ lượng dầu mỡ dư thừa sẽ được loại bỏ, trong khi đó phần thịt gà vẫn chín đều và thơm ngon. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn thực hiện một lối sống lành mạnh.

    Thơm nức mũi với món gà nướng bằng nồi chiên không dầu

    Nguyên liệu cần có

    Cách làm gà nướng bằng nồi chiên không giàu đảm bảo ăn là ghiền

    Bước 1: Sơ chế gà và các loại nguyên liệu

    Bước 2: Tẩm ướp

    Bước 3: Nướng gà

    Hướng dẫn cách làm cánh gà nướng bằng nồi chiên không dầu đơn giản

    Ngoài cách nướng gà xì dầu mật ong kể trên, bạn cũng có thể tùy chỉnh để làm món cánh gà nướng bằng nồi chiên không dầu.

    Chuẩn bị nguyên liệu

    Các bước làm cánh gà nướng bằng nồi chiên không dầu ngon hết sảy

    Bước 1: Sơ chế và ướp cánh gà

    Bước 2: Nướng cánh gà

    • Bạn lót một tấm giấy bạc ở đáy nồi rồi cho phần cánh gà dàn đều lên trên. Giữ lại phần nước ướp cánh gà để phết thêm.
    • Để nồi chiên ở mức nhiệt 180 độ trong 5 phút.
    • Sau 5 phút bạn bỏ phần cánh gà ra lật mặt và phết thêm một lớp nước ướp để cánh gà đẫm vị và mềm hơn.
    • Tiếp tục cho vào nồi nướng thêm 5 phút ở mức nhiệt 180 độ.
    • Cánh gà chín rất nhanh, nên bạn căn chỉnh thời gian cho phù hợp. Nếu chưa ưng bỏ ra phết thêm nước ướp cánh gà và nướng thêm vài phút nữa cho chín hẳn. Trung bình mỗi lần nướng nên để khoảng 5 phút vì nồi kín, khó quan sát. Để nhiệt độ cao trong thời gian dài sẽ dễ làm phần thịt bị cháy.

    Một điều dễ dàng nhận thấy là cành gà khi nướng bằng nồi chiên này thì không cần cho thêm dầu, lại giảm được chất béo dư thừa mà thớ thịt không bị khô như khi nướng bằng lò nướng. Chỉ cần dọn thành phẩm ra đĩa và mời cả nhà cùng thưởng thức. Gia đình nào mà có trẻ nhỏ thì chắc chắn đều sẽ thích mê món cánh gà đậm vị này!

    Một số lưu ý để nướng gà bằng nồi chiên không dầu thành công

    • Để làm các món gà nướng bằng nồi chiên không dầu thì bạn nên chọn những con gà ta, thả vườn có thân hình chắc nịch, ức gà nhỏ. Phần da gà thường có màu vàng óng và đậm hơn ở nách và đùi. Đặc biệt trên mình gà không có vết trầy hoặc bầm tụ huyết.
    • Khi sơ chế và làm sạch gà, hạn chế rửa bằng nước ấm hoặc chần qua nước sôi vì sẽ khiến gia vị khó tẩm ướt, thấm sâu vào bên trong.
    • Không nên dùng quá nhiều mật ong để quết lên gà sẽ khiến gà bị khét, mất đi vị ngon của món ăn.
    • Bạn cũng có thể sử dụng bột vani, màu điều hoặc nước cốt chanh, để làm màu sắc của món gà nướng bằng nồi chiên không dầu đẹp mắt và có vị đặc trưng hơn. Tuy nhiên, tuỳ vào khẩu vị của mỗi người mà có cách áp dụng nguyên liệu, điều chỉnh lượng gia vị sao cho phù hợp.

    Mua thịt gà và gia vị ướp ở đâu chất lượng?

    Làm sao để mua được thịt gà ngon đúng chuẩn cùng gia vị ướp chất lượng? Đặc biệt với tính năng “Mua sắm” trên app VinID, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, không cần di chuyển tới siêu thị mà vẫn có thể mua đầy đủ nguyên liệu nướng gà bằng nồi chiên không dầu.

    Nguồn gà sạch và các loại gia vị đều đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng an toàn, được nhập từ các nhà phân phối uy tín. Chỉ cần vài thao tác nhấn chọn đơn giản, thanh toán trực tuyến siêu tốc bằng nhiều hình thức, lại được tích điểm 3% vào thẻ khách hàng thân thiết VinID và giao hàng tận nhà thì còn gì tiện lợi bằng.

    Tải app VinID mua sắm ngay nào!

    Không những thế, ngoài nguyên liệu làm gà nướng bằng nồi chiên không dầu, bạn còn mua được nhiều loại thực phẩm khác hay nhu yếu phẩm cần thiết cho gia đình thông qua tính năng “Mua sắm”. Vậy thì còn ngại ngần gì mà không tải ứng dụng VinID và trải nghiệm ngay thôi!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Gà Bằng Nồi Cơm Điện Cực Ngon Không Bị Trào
  • Trổ Tài Nấu Bếp Cùng Các Món Gà Tiềm Ấm Người Ngày Đông
  • Cách Nấu Gà Giả Cầy Thơm Ngon Bắt Mắt Ăn Cơm Rất Ngon Mà Nhậu Lại Càng Tuyệt Vời Hơn
  • Cách Nấu Gà Đá Giả Cầy Thơm Ngon Sáng Tạo
  • Cách Làm Món Gà Kho Gừng Hoàn Hảo Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100