Nồi Cơm Điện Lock&lock Ejr351Brw

--- Bài mới hơn ---

  • Nồi Cơm Điện Tử Lock&lock Ejr352 (1.8L)
  • Nồi Cơm Điện Panasonic Chức Năng Nấu Đa Dạng
  • Hướng Dẫn Sử Dụng Sản Phẩm Nồi Cơm Điện Philips Hd3060
  • Nồi Cơm Điện Supor Chức Năng Nấu Đa Dạng
  • Cách Làm Cơm Cháy Chà Bông Thơm Béo Giòn Tan
  • Không giống như các nồi cơm cổ điển, chỉ có 2 chức năng duy nhất là nấu và hâm nóng, ở nồi cơm điện Lock&Lock EJR351BRW bạn có thể nấu cơm, hầm, hấp, nấu cháo,… dễ dàng chỉ trong thời gian ngắn.

    Ruột nồi cơm Lock&Lock EJR351BRW được làm bằng hợp kim nhôm, phủ chống dính cao cấp, giúp cơm không bị cháy khét, dính sát khi nấu, hơn nữa bề mặt mịn, nhẵn còn giúp bạn dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng mà không tốn nhiều sức lực.

    Lock&Lock EJR351BRW được bố trí ngay cạnh nắp mở, nằm phía trên nồi, giao diện rất thân thiện với các phím bấm điện tử siêu nhạy, chỉ cần ấn nhẹ là bạn đã lựa chọn được các chức năng mong muốn.

    Từ năm 1978 đến nay, Lock&Lock, có trụ sở chính tại Seoul – Hàn Quốc,  đã phát triển và giới thiệu các sản phẩm của mình trên phạm vi toàn cầu với sản phẩm tiêu biểu là hộp đựng thực phẩm sử dụng công nghệ khóa 4 cạnh. Công nghệ này đã được Lock&Lock giới thiệu tại hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới.

     

    Năm 1997 đánh dấu một bước đột phá tạo dựng tên tuổi công ty trên thị trường quốc tế bằng quá trình tập trung nghiên cứu và phát triển cho ra đời phẩm hộp bảo quản thực phẩm LOCK&LOCK, vượt lên trên các sản phẩm hộp nhựa có nắp đậy kín khác. Kết quả là, Lock&Lock đã trở thành nhà sản xuất hộp nhựa kín hơi có doanh thu 160 triệu đô la Mỹ vào năm 2006 và chiếm trên 60% thị phần tại thị trường bản địa Hàn Quốc.

     

    Trong các triển lãm hàng tiêu dùng quốc tế tại Chicago, Frankfurt, Tokyo, Hồng Kông, rất nhiều khách hàng đã ca ngợi sản phẩm Lock&Lock là “hộp nhựa đựng thực phẩm sẽ dẫn đầu thị trường trong 10 năm tới” ngay khi sản phẩm mới được ra mắt. Năm 2001, Lock&Lock đã bán được hơn 5.000 bộ sản phẩm trong buổi ra mắt đầu tiên trên QVC, kênh truyền hình mua sắm hàng đầu tại Mỹ.

     

    Trong năm 2010, Lock&Lock đã được niêm yết trên KOSPI (Sàn giao dịch chứng khoán Hàn Quốc). Lock&Lock đã ghi nhận sự gia tăng cổ phiếu đáng kể, tăng 151% so với giá chào bán (theo dữ liệu 14/12/2011). Giá trị thị trường của Lock&Lock hiện nay đạt hơn 1,80 tỷ USD. Doanh thu đạt 462 triệu USD trong năm 2012.  

    Lock&Lock hiện đang đầu tư hơn 5% tổng doanh số hàng năm của mình cho việc nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến sự hài lòng cho người dùng đồng thời khuyến khích các phát minh và sản phẩm mới. Hơn 700 sản phẩm mới mang thương hiệu Lock&Lock được giới thiệu hàng năm đồng nghĩa với hơn 2 sản phẩm mới được phát triển mỗi ngày. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, Lock&Lock đã tiến hành mở rộng cơ sở sản xuất với chuỗi các nhà máy như: Asan tại Hàn Quốc, Uy Hải và Tô Châu ở Trung Quốc, Đồng Nai và Vũng Tàu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, 17 đại diện thương mại ( Pháp nhân) tại nước ngoài đã được thành lập để đảm bảo nền tảng cho sự phát triển của Lock&Lock trên toàn cầu.  

     

    Nhằm hoàn thành mục tiêu doanh thu đạt 5,000 tỷ Won (tương đương gần 5 tỷ USD) và trở thành thương hiệu số 1 thế giới vào năm 2022, công ty đang nỗ lực đa dạng hóa các dòng sản phẩm, từ hộp đựng kín hơi bằng nhựa đến các sản phẩm đồ dùng nhà bếp bằng nhiều vật liệu cao cấp như thủy tinh, sứ, thép không gỉ, …. Để lưu dấu ấn trên thị trường quốc tế, Lock&Lock luôn duy trì lợi thế cạnh tranh trong việc sử dụng vật liệu thân thiện môi trường, đồng thời đặt yếu tố sức khỏe của người dùng và thân thiện với môi trường lên hàng đầu.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nồi Cơm Điện Lock&lock Chức Năng Nấu Đa Dạng
  • Nồi Cơm Điện Kangaroo Kg568
  • Nồi Cơm Điện Kangaroo Hẹn Giờ
  • Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Viễn Đông 2022
  • Giá Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp, Nồi Điện Hấp Xôi, Nồi Đồ Xôi Công Nghiệp
  • Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Ga Tô Bằng Nồi Cơm Điện Cho Những Ai Chưa Biết
  • Các Thực Phẩm Không Nên Hâm Nóng Bằng Lò Vi Sóng?
  • Cách Làm Mứt Tết Tự Làm Vừa Ngon Vừa An Toàn, Mẹ Nên Thử Ngay!
  • Hướng Dẫn Bạn Cách Làm Mứt Dâu Tây Bằng Lò Vi Sóng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bắp Rang Bơ Bằng Lò Vi Sóng Siêu Nhanh
  •  

     

    Nguyên liệu

     

     

    – 60 g bột mì

    – 40 g bột bắp

    – 30 ml sữa tươi

    – 15 ml dầu ăn

    – 4 quả trứng gà lớn

    – 70 g đường

    – ½ muỗng cà phê muối

    – ½ muỗng cà phê vani

    – Chanh

     

    Dụng cụ

    – Tô, que đánh trứng, cân, muỗng trộn

    – Nồi cơm điện (Lưu ý là nồi cơm điện nắp rời không làm bánh được)

    Bánh bông lan làm bằng nồi cơm điện có đặc điểm là mềm và xốp, lại tiết kiệm thời gian, thích hợp cho những gia đình chưa có lò nướng bánh.

     

    Cách làm

    1. Rây bột, đánh bông lòng trắng trứng

     

     

     

    Rây 60g bột mỳ và 40g bột bắp cho mịn.

    Tách riêng 4 lòng đỏ và lòng trắng trứng sang 2 tô riêng biệt.

    Cho nửa muỗng cà phê muối và 4, 5 giọt nước cốt chanh vào đánh đều với lòng trắng trứng. Vừa đánh vừa cho từ từ 70 g đường vào đánh đến khi lòng trắng trứng bông lên.

     

    2. Trộn lòng đỏ trứng

     

     

    Cho vani, sữa tươi, và dầu ăn vào đánh đều với tô lòng đỏ trứng. Đổ bột đã rây vào và đánh đều để tạo thành hỗn hợp mịn.

     

    3. Trộn bột bánh

    Trộn đều hỗn hợp lòng đỏ trứng với lòng trắng trứng đánh bông. Không trộn quá lâu sẽ làm bột bánh bị chai khi nướng.

     

     

    4. Nướng bánh

    Lót giấy nến xuống đáy nồi cơm để khi bánh chín dễ lấy ra hơn. Đổ hỗn hợp bột bánh vào nồi cơm điện.

    – Nhấn Nấu – Cook đối với nồi cơm điện nắp gài và nồi cơm điện tử.

    – Nhấn Menu chọn chế độ nướng bánh và đợi nồi nấu khoảng 40 phút (đối với nồi cơm điện tử có chế độ nướng bánh).

     

     

    5. Kiểm tra bánh chín chưa

    Hết thời gian cài đặt, mở nắp nồi cơm và dùng ngón tay nhấn xuống mặt bánh. Nếu thấy mặt bánh bông lan không bị lõm xuống là bánh đã chín, chờ bánh nguội một chút là có thể lấy ra dùng ngay.

    Nếu bánh chưa chín, đậy nắp lại và nhấn nút Nấu – Cook thêm 1 lần nữa.

     

     

    Thành phẩm

     

     

    Làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện không tốn nhiều thời gian và công sức, bạn còn chờ gì mà không thử ngay.

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Hỏi Kinh Nghiệm Tự Làm Tỏi Đen Bằng Nồi Cơm Điện Cũ Ngon Bổ Rẻ, Khỏi Phải Mua Thuốc Bổ Đắt Tiền Của Bà Mẹ Nội Trợ Ở Đồng Nai
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Cực Dễ Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Làm Món Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Làm Bánh Gato Bằng Nồi Cơm Điện Cuckoo
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Pizza Bằng Nồi Cơm Điện
  • Nồi Cơm Điện Lock&lock Chức Năng Nấu Đa Dạng

    --- Bài mới hơn ---

  • Nồi Cơm Điện Lock&lock Ejr351Brw
  • Nồi Cơm Điện Tử Lock&lock Ejr352 (1.8L)
  • Nồi Cơm Điện Panasonic Chức Năng Nấu Đa Dạng
  • Hướng Dẫn Sử Dụng Sản Phẩm Nồi Cơm Điện Philips Hd3060
  • Nồi Cơm Điện Supor Chức Năng Nấu Đa Dạng
  • Nồi cơm điện từ lâu đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Để có bữa cơm thật ngon, giữ được hương thơm tự nhiên từ chính loại gạo nấu ban đầu, bạn cần chọn mua một nồi cơm điện chất lượng chính hãng mang đến nhiều tính năng hữu ích.

    Các tính năng tiện ích

    – Nấu và giữ ấm: Sau chức năng nấu cơm chín, nồi cơm sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ cơm ở nhiệt độ ấm.

    – Lòng nồi có độ dày vừa phải, phủ chất chống dính giúp giữ nhiệt lâu và cơm chín đều ngon hơn, đồng thời thuận tiện cho việc vệ sinh.

    – Tiết kiệm điện năng tiêu thụ: Mỗi nồi cơm điện có công suất hoạt động riêng, các hãng luôn hướng đến tính năng tiết kiệm điện tối đa trong từng sản phẩm.

    Một số tính năng đặc biệt của dòng cao cấp

    – Hẹn giờ nấu: Tiện ích này phù hợp với những gia đình bận rộn. Chỉ cần cho gạo vào nồi, chọn các phím điều khiển hiện thị trên màn hình Led và hẹn giờ. Cơm sẽ được nấu chín đúng giờ hẹn, sau đó chuyển sang chế độ giữ ấm.

    – Đa dạng chế độ nấu: Ở một số nồi cơm điện đa năng sẽ có các chức năng nấu cơm, nấu cháo, giữ nóng, hầm …

    Hiện tại Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn đang phân phối và cung cấp đa dạng các sản phẩm nồi cơm điện giá rẻ, nồi cơm điện cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong ngành gia dụng như: Sharp, Toshiba, Panasonic, Comet, Midea, Aqua, Sunhouse, Philips … Bạn có thể thoải mái lựa chọn nồi cơm điện nắp rời, nồi cơm nắp gài hoặc nồi cơm điện tử…nhiều mẫu mã và dung tích khác nhau với mức giá tốt nhất cùng dịch vụ bảo hành uy tín, chương trình ưu đãi hấp dẫn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nồi Cơm Điện Kangaroo Kg568
  • Nồi Cơm Điện Kangaroo Hẹn Giờ
  • Nồi Hấp Xôi Bằng Điện Viễn Đông 2022
  • Giá Nồi Hấp Xôi Công Nghiệp, Nồi Điện Hấp Xôi, Nồi Đồ Xôi Công Nghiệp
  • Muốn Nấu Cơm Gạo Lứt Cần Dùng Nồi Cơm Nào?
  • Cách Làm Bánh Gato Bằng Nồi Cơm Điện

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 8 Nồi Cơm Điện Lock&lock Tốt Nhất Hiện Nay * Blog Giá Trị
  • Nồi Cơm Điện Tử Lock&lock Ejr351Brw 1.8L
  • Nồi Cơm Điện Lock&lock Có Xuất Xứ Từ Đâu? Chất Lượng Tốt Không?
  • Xem 2 Cách Làm Sữa Chua Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện Thơm Ngon Và Mềm Ẩm Nhất
  • Các men mê nấu ăn ơi, hôm nay em xin được reiw lại với cả nhà về chuyện lần đầu em làm chuyện ấy. Lần đầu em làm bánh Gato bằng nồi cơm điện đấy các men ạ.

    Từ lúc cha sinh mẹ đẻ để giờ, em luôn mang tiếng là vụng về các men ạ nên em không bao giờ nghĩ là bản thân mình lại có thể tự làm ra được 1 cái bánh đâu cả nhà ạ. nhưng dạo này có tí tình yêu tình báo nên lại nổi hứng nữ công gia chánh tập tọe làm bánh, cũng sau 1, 2 lần thất bại ê chề thì em cũng làm thành công được cả 1 cái bánh gato đẹp mê ly các men ạ

    Em chia sẻ cho các men công thức vừa học lỏm trên google + việc sáng tạo thêm của bản thân em cách làm bánh mà không cần lò nướng luôn ạ. Cực đơn giản mà chất lượng bánh không chê vào đâu được ạ. Công thức chuẩn các men cứ yên tâm ạ, em đã kiểm nghiệm và thấy rất oke đó mọi người.

    Bánh gato hay còn gọi là bánh kem sinh nhật

    Đây là loại bánh không thể thiếu trong mỗi dịp sinh nhật, hay các dịp lễ kỷ niệm khác. Điển hình là em vì muốn tự làm quà ý nghĩa cho gấu 14-2 đã dẫn dắt em đến đây đây. hihi

    Các men muốn tự tay làm bánh Gato nhưng không may nhà lại không có lò nướng, vậy thì nay các men có thể thay lò nướng bằng nồi cơm điện ạ – vẫn có thể tạo ra chiếc bánh xốp và thơm ngon

    Nguyên liệu làm bánh

    • 35gr dầu ăn
    • 50gr bột mì
    • 50gr bột ngô
    • 1/2 quả chanh nhỏ vắt lấy nước cốt – bỏ hạt
    • 1 nhúm muối nhỏ (chừng 1/3 thìa sữa chua thôi các men ạ)
    • 100 – 120gr đường xay mịn
    • Thêm cả 1 ống vanilla (Cái này không có cũng được nhưng cho vào sẽ rất thơm ạ)
    • Máy đánh trứng (Thứ cần nhất đấy ạ)
    • Rây bột
    • Nồi cơm điện
    • Tách lòng đỏ và lòng trắng trứng: Các men cứ chuẩn bị sẵn 2 bát để tách riêng 2 loại
    • Đánh lòng trắng trứng: Cái này thì chỉ cần dùng máy đánh trứng đánh bông lên, các men để tốc độ thấp thôi ạ lúc nào nhìn thấy bọt khí lớn xuất hiện thì cho thêm 1 chút muối vào rồi đánh mạnh. Men nào dùng máy bằng tay sẽ lâu hơn là phải kiên trì đấy ạ, nhưng lần đầu tiên e cũng làm bằng tay nhưng không bông ạ, bánh không thành công. Nên e khuyên mọi người nên dùng bằng máy ạ (Cái bước này mọi người cho thêm 1/2 quả chanh nhá)
    • Khi bọt khí bắt đầu nhỏ dần thì các men cho từ từ đường vào, tiếp tục đánh cho đến khi lòng tắng nổi bông cứng lên là được

    Đồ dùng nấu ăn cần chuẩn bị

      Rây bột: Bước này mọi người trộn đều bột mì với bột bắp lại, dùng rây rây vào hỗn hợp lòng đỏ + trứng (phải trộn hết sức đều tay đấy ạ) trộn đến khi bột tan hết để có 1 hỗn hợp mọn mượt
      Hòa lẫn dầu ăn + sữa tươi + Vani (trộn đều nhá các men)
      Mọi người cho trực tiếp lòng đỏ vào bát lòng trắng đã đánh bông (hết 4 quả luôn nhá). Sau đó cho sữa tươi và dầu ăn đã được hòa lẫn vào. Thành quả là 1 hỗn hợp màu vàng và mọi người để ý là hỗn hợp phải sền sệt mới thành công ạ

    Cách trang trí bánh gato

    • Hỗn hợp bột mì + bột ngô đã rây tránh làm vỡ các bọt khí nhá mọi người
    • Giờ thì mọi người làm nóng nồi cơm điện
    • Cắt tờ giấy A4 thành hình vòng tròn ạ rồi lót dưới đáy nồi
    • Đầu tiên là làm lớp kem để phủ: Em thấy những người có tay nghề tốt họ hay chà láng phẳng kem thì bánh sẽ đẹp mắt và tinh tế hơn ạ. Nhưng em chỉ làm bằng cách đơn giản nhất thôi ạ. Em làm tại nhà và không cần kem tươi luôn ạ. Em làm bằng sữa tươi ạ
    • Nguyên liêu:
    1. 3g bột Gelatine
    2. Sữa tươi: 200ml
    3. Đường xay: 100g
    4. Vani
    • Dụng cụ: Máy đánh trứng cầm tay
    • Các bước làm ạ:
  • Ngâm 3g bột gelatine trong 50ml nước lạnh. Để khoảng 20 phút, mọi người sẽ thấy gelatine nở mềm
  • Cho âu sữa vào trong ngăn đá của tủ lạnh, cứ 10 phút lại mang ra đánh đều 1 lần ạ. Làm như thế khoảng 4 – 5 lần thì dùng túi nilog bọc kín lại rồi lại cho vào ngăn đá của tủ lạnh thêm 10 phút nữa
  • Sau 10 phút lấy hỗn hợp trong tủ ra và dùng máy đánh trứng đánh cho hỗn hợp bông lên
    • Sau đó từ từ đổ hỗn hợp sau khi đã trộn xong bột vào nồi cơm. Dàn đều trên mặt, lắc nhẹ + đập đập nhẹ xuồng bàn cho các bọt khí vỡ tan ra
    • Sau đó cho vào nồi và nhấn nút nấu cơm bình thường ạ. Em thấy nhà bác em có nồi đa chức năng có cả nút cake cả nhà ạ, em thì chưa thử nhưng nếu nhà men nào có nồi đa chức năng thì thử nút cake xem sao ạ.
    • Giờ là giây phút hồi hộp nhất đấy cả nhà ạ. Chờ đợi thành quả. Hehe
    • Bánh sau khi chín vẫn nguyên trong nồi của e đây nhá mọi người:
    • Mọi người có thể kiểm tra bánh chín bằng việc xiên tăm ạ, nếu tăm rút ra khô và không dính bột thì là bánh đã chín rồi ạ
    • Em chia sẻ với mọi người thành quả của em đây ạ

    Giờ chúng mình làm thật đấy nhá hí hí

    Các bước thực hiện

    Đã có lõi giờ e lại sàng qua vỏ đây ạ. Nhân tiện chia sẻ luôn cách trang trí bánh gao luôn ạ

    Thế là có ngay kem phủ bánh rồi đấy ạ, các nàng phủ lên bánh rồi lấy thìa ấy ạ, láng mịn bánh là oke lắm luôn đấy ạ

    Còn mấy cái hình vẽ trang trí bên trên ạ, e nghiền đống kẹo socola của thằng em ra, rồi trộn với hỗn hợp kem, thế là tha hồ tác nghiệp vẽ hình trên bánh ạ. Cáng men có thể mua thêm hoa quả để lên ạ

    Men nào làm mà thành công thì ấn nút chia sẻ like lên facebook cho con bé nó vui ạ. Hehe

    458 views

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Hấp Bánh Bao Bằng Nồi Cơm Điện Thơm Ngon Chuẩn Nhà Hàng
  • Mẹo Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Và Bổ Dưỡng
  • Mách Bạn Cách Làm Bánh Flan Bằng Nồi Cơm Điện
  • 4 Cách Làm Bánh Bông Lan Trứng Muối Chà Bông Bằng Nồi Cơm Điện, Bằng Lò Vi Sóng Không Cần Lò Nướng
  • Cách Làm Bánh Gan Bằng Nồi Cơm Điện, Không Cần Lò Nướng
  • Cách Làm Bánh Chuối Bằng Nồi Cơm Điện

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Dầu Dừa Bằng Nồi Cơm Điện Cực Đơn Giản Tại Nhà
  • Học Cách Hầm Xương Ngọt, Trong Với Nồi Nấu Phở Điện
  • Tổng Hợp Cách Nấu Nước Lèo Các Món Hủ Tiếu, Bún, Phở Dễ Thực Hiện Tại Nhà Nhất
  • Nấu Ăn Cả Ngày Chỉ Bằng 1 Nồi Cơm Điện
  • Cách Làm Pate Bằng Nồi Cơm Điện
  • – 10 quả chuối chín

    – 250g bột năng

    – 200g đường cát vàng

    – 100g bột gạo

    – 1kg dừa nạo vắt nước ấm được khoảng 450gml cốt dừa, nếu không thì lấy 1 lon nước cốt dừa

    – Vừng rang thơm

    – Màu thực phẩm vàng, hoặc tùy thích

    Cách làm bánh chuối hấp bằng nồi cơm điện

    Bước 1: Chuối đem bóc vỏ rồi thái chuối thành những lát mỏng và bỏ vào một tô lớn. Sau đó cho đường vào bát chuối, đảo đều và để yên trong khoảng 30 phút để chuối ngấm.

    Bước 3: Chuẩn bị một khuôn hấp bánh nhỏ hơn nồi cơm điện của chúng ta, rồi phết một lớp dầu ăn ở phía dưới đáy. Sau đó đổ hỗn hợp chuối và bột vào khuôn ( chỉ đổ dày khoảng 4cm thôi, còn dư thì hấp vài lần) và cho khuôn này vào nồi cơm điện hấp trong vòng 30 phút cho bánh chín đều. Thỉnh thoảng có thể mở nồi ra để lau phần nước đọng trên mặt vung để không bị nhỏ xuống mặt bánh. Hấp tới khi bột đông lại, lấy đũa xăm thử vào không thấy bị dính là đã đạt.

    Bước 4: Đun nước dừa: Bạn dùng nước cốt dừa pha với 1 bát nước, đường và 2 thìa bột năng rồi đặt lên bếp đun tới khi sánh lại là được.

    Có thể bạn chưa biết về bộ nồi nấu phở của Viễn Đông:

    Một bộ sản phẩm nấu nước hầm cho quán bún bò Huế bao gồm có:

    • Bộ nồi nhỏ: 25 – 50L (gồm nồi nhúng bánh và nồi nấu nước dùng) có giá khoảng hơn 7 triệu
    • Bộ nồi vừa: 25- 50 – 80L cho các nồi nhúng bánh, nấu nước dùng và hầm xương có giá khoảng 13 triệu
    • Bộ nồi lớn: 25 – 60 – 150 tương tự như bộ nồi vừa. có giá khoảng 18 triệu.

    Những ưu điểm cần kể đến của bộ nồi nấu nước hầm bằng điện:

    • Vận hành hoàn toàn tự động, có thể điều chỉnh mức nhiệt mong muốn, không bị quá nhiệt hay thiếu nhiệt, đảm bảo được chất lượng của nước dùng.
    • Nồi được thiết kế sử dụng phương pháp cách nhiệt, hoạt động an toàn và thoáng mát hơn rất nhiều so với sử dụng nồi hầm than.
    • Vệ sinh nồi nhanh chóng và đơn giản.
    • Có đa dạng kích thước từ 25L đến 500L, đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng. Chi phí đầu tư ban đầu cao hơn, nhưng sử dụng lâu dài tiết kiệm và ổn định hơn. Được làm từ inox 304 dày, hạn chế tối đa han gỉ hay biến dạng trong quán trình vận hành.
    • Quá trình vận hành chủ yếu chỉ cần thay thanh nhiệt để nồi hoạt động tốt. Một thanh nhiệt của bộ nồi Việt Nam có tuổi thọ lên tới 12 tháng, đảm bảo sử dụng ổn định lâu dài.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ô Hay Chưa: Học Ngay Cách Luộc Bánh Chưng Bằng Nồi Cơm Điện Siêu Dễ
  • Nấu Lẩu Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Đậm Đà
  • Những Món Ngon Nấu Bằng Nồi Cơm Điện Ít Người Biết
  • Top Những Món Ngon Nấu Bằng Nồi Cơm Điện
  • Có Nên Mua Nồi Cơm Điện Nắp Rời?
  • Làm Bánh Mì Bằng Nồi Cơm Điện Sharp Ks

    --- Bài mới hơn ---

  • “bí Quyết” Làm Bánh Gato Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Làm Bánh Gato Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Như Ngoài Tiệm
  • Hướng Dẫn Làm Bánh Gato Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Như Ngoài Tiệm
  • Trổ Tài Làm Yaourt Bằng Nồi Cơm Điện Ngay Cho Cả Gia Đình Thưởng Thức
  • 4 Nhóm Thực Phẩm Tuyệt Đối Không Làm Nóng Bằng Lò Vi Sóng
  • Màn hình LED chỉ xuất hiện khi sử dụng.

    Thiết kế đặc biệt dễ sử dụng và phong cách hiện đại.

    Chức năng nấu cơm tiện lợi khi bạn bận rộn.

    Dễ dàng mang theo, nồi bên trong có tay cầm.

    Chức năng làm bánh mì đồng thời có thể làm bánh mì bằng bột nếp.

    Thang đo mực nước rõ ràng giúp bạn dễ dàng nhìn thấy lượng nước.

    Nồi bên trong có lớp phủ W có thể vo gạo trong lòng nồi.

    Dây không cồng kềnh và là loại dây lưu trữ gọn gàng, phích cắm

    Trọng lượng xấp xỉ 5,5 lbs (2,7 kg).

    Công suất tiêu thụ định mức khi nấu: 350 W

    Công suất nấu cơm tối đa: 0,54L

    Giữ nhiệt: 12 giờ.

    Kích thước gói hàng 31,2 x 26,8 x 22,4 cm

    Màu sắc đen

    Các tính năng đặc biệt Làm Bánh mỳ

    Pin yêu cầu Không

    Thương hiệu SHARP

    Shop Nhật Việt, 10 năm kinh nghiệm về order hàng nhật giá rẻ , với phương châm: ” Hạnh phúc của bạn là thành công của chúng tôi”. Liên hệ ngay số hotline hoặc ib fanpage để được tư vấn kỹ hơn. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hộ hàng Nhật về Việt Nam 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu Shop Nhật Việt theo 4 cách để shop báo giá và order :

    1. Gửi link vào mail: [email protected]
    2. Chat facebook với Shop theo link sau: fb.com/orderhangnhatban
    3. Đặt Hàng online tại shopnhatviet.com/dathang
    4. Gọi điện cho Shop qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber,Zalo

    Kể từ năm 2010 đến nay Shop Nhật Việt Chuyên nhận Order Vận Chuyển hàng xách tay từ Nhật về Việt Nam và ngược lại. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ 0983.1315.28 để được tư vấn trực tiếp!

    Mua Hàng Nhật Xách Tay : ✓ Hàng Nhật Nội Địa ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng miễn phí.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Ủ Sữa Chua Bằng Nồi Cơm Điện Tại Nhà Ngon Mà Đơn Giản
  • Cách Làm Sữa Chua Bằng Nồi Cơm Điện Tại Nhà Vô Cùng Đơn Giản
  • Cách Làm Tỏi Đen Không Ướt, Ngon Tại Nhà Đơn Giản Nhất
  • Hướng Dẫn Cách Làm Tỏi Đen Bằng Nồi Cơm Điện
  • 2 Cách Làm Tỏi Đen Bằng Nồi Cơm Điện Tại Nhà Cực Đơn Giản
  • Cách Làm Bánh Gato Bằng Nồi Cơm Điện Cuckoo

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Cực Dễ Bằng Nồi Cơm Điện
  • Học Hỏi Kinh Nghiệm Tự Làm Tỏi Đen Bằng Nồi Cơm Điện Cũ Ngon Bổ Rẻ, Khỏi Phải Mua Thuốc Bổ Đắt Tiền Của Bà Mẹ Nội Trợ Ở Đồng Nai
  • Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Làm Bánh Ga Tô Bằng Nồi Cơm Điện Cho Những Ai Chưa Biết
  •  

    I.cách làm bánh gato sinh nhật bằng nồi cơm điện cuckoo

     

    Dụng cụ :

    1. Tô trộn bột
    2. Máy đánh trứng
    3. Nồi cơm điện cuckoo
    4. Rây bột 
    5. Spatula
    6. Phới lồng
    7. Cân (bộ cup đong)
    8.  

    dụng cụ và nguyên liệu làm bánh gato bằng nồi cơm điện cuckoo

    Nguyên liệu :

    1. 4 Trứng (55-70gr/quả) Không dùng trứng để trong tủ lạnh
    2. 80gr bột mì (1/2 +1/8 cup)
    3. 70-80 gr đường (1/4+1/8 cup)
    4. 20Gr dầu ăn (1 tbsp + 1tsp)
    5. 10gr sữa (2 tsp)
    6. 1/2 tsp(2gr) cream of tarmar hoặc 2 ml nước cốt chanh
    7. Bột/ tinh dầu vani
    8.  

    Bắt đầu làm thôi !

    Bước 1 : Lót giấy dưới đáy nồi cơm điện có thể dùng dấy A4 hoặc dầu ăn để thay thế mục đích khi làm bánh chín k bị dính vào nồi

    Bước 2  : Tách lòng trắng và lòng đỏ trứng Lưu ý dụng cụ đựng lòng trắng phải hoàn toàn khô và sạch – Không được dính lòng đỏ, nước hay chất béo

    Bước 3 : Đánh bông lòng trắng trứng – Nên dùng máy đánh ở tốc độ thấp tới khi lòng trắng nổi bọt khí lớn thì cho 1/2 thì cafe cream of tartar vào ( có thể dùng nước cốt chanh cho 1/2 thìa để thay thế) Chú ý : Âu đánh và que đánh phải khô và sạch – Chia đường thành 3 phần và từ từ rắc vào đánh cùng lòng trắng sau đó tăng tốc độ máy đánh lên mức cực đại( lớn nhất ) khi lòng trắng đặc quánh ta nên giảm tốc độ máy. thời gian để đánh 4 quả trứng 3-5 phút khi lòng trắng bông đặc bóng dẻo và khi ta nhấc que đánh ra tạo thành chóp đầu chóp hơi ngoặt xuống.

     

    cách làm bánh gato bằng nồi cơm điện cuckoo

     

    Ngoài ra các bạn có thể làm bánh bằng nồi cơm điện không cần máy đánh trứng

    Bước 4 : Đánh tan lòng đỏ trứng – Để máy ở tốc độ thấp cho từng lòng đỏ vào đánh đều.quấy đều sửa tươi và bột múc 1 thìa ( spatula ) hỗn hợp trứng bông vào bát đựng dầu ăn và sữa trộn đều rồi từ từ đổ vào hỗn hợp trứng trộn đều bằng máy ở tốc độ thấp nhất 

     

    các bạn có thể làm bánh bông lan không cần bột bắp

     

    II Cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện thường :

    Bước 5 : Trộn bột chia làm 2 – 3 phần. rây từng phần vào âu trứng. trộn bột theo kỹ thuật fold (quấy từ đáy lên ).Dùng thìa nhấn sâu vào hỗn hợp trứng đảo và hất lên để trứng phủ lên bột.trộn nhẹ nhàng nhưng dứt khoát.sau khi rây hết bộn và trộn đều để khoảng 1 phút chú ý vét thành nồi và đáy rồi sau đó đổ vào lòng nồi cơm điện dàn bột .gõ nhẹ thành nồi nhấn nút nấu khoảng 40 phút.khi nồi chuyển sang nút hâm chờ 5-7 phút.bật lại nút nấu 1-2 lần tùy vào nồi mà bạn sử dụng để làm bánh sau khoảng 2/3 thời gian bạn mở ra xem bánh chín khi mặt bánh khô và đàn hồi trở lại.

     

    làm bánh gato bằng nồi cơm điện cuckoo hàn quốc

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Pizza Bằng Nồi Cơm Điện
  • Làm Tỏi Đen Bằng Nhiều Cách
  • Cách Làm Giò Chay Cực Đơn Giản Cho Ngày Rằm
  • Cách Làm Giò Chay Thơm Ngon, Đơn Giản, Thông Dụng Tại Nhà
  • Cách Làm Giò Lụa Chay
  • Cách Làm Bánh Sinh Nhật Bằng Nồi Cơm Điện.

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Gato Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Cốt Bánh Gato Bằng Nồi Cơm Điện Không Cần Máy Đánh Trứng
  • 9 Loại Thực Phẩm Không Nên Làm Nóng Bằng Lò Vi Sóng
  • Cách Làm Bánh Bằng Lò Vi Sóng
  • Kĩ Thuật Mug Cake & Pudding Bánh Mì Bằng Lò Vi Sóng
  • Ngày sinh nhật của người thân bạn không nhất thiết phải ra tiệm mua bánh nữa nay bạn có thể tự làm bánh sinh nhật nhờ chiếc nồi cơm điện.

    Chiếc nồi cơm điện tiện ích

    Để làm được chiếc bánh sinh nhật nướng bằng đầu tiên bạn cần chuẩn bị nguyên liệu: 300 – 400g bột mì (có thể dùng bột làm bánh muffin bán sẵn ở siêu thị sẽ tiện hơn rất nhiều). 5-7g bột nở ( thường là 1/3 gói bán sẵn). 4 quả trứng gà tách riêng lòng đỏ, lòng trắng. 80 – 100g bơ nóng chảy (tùy độ ngậy bạn muốn).

    Ngoài ra bạn có thể lựa chọn hương vị cho bánh, bạn có thể dùng bột cacao, sữa milo bột, chocolate nóng chảy, các loại vị hoa quả tự làm bằng cách xay sinh tố, hoặc thái lát mỏng trộn với bột….Tiếp theo là đường, 3 thìa cà phê nước lọc. Bạn chuẩn bị kem tươi nhưng ở dạng lỏng, đường bột và cuối cùng là hoa quả trang trí

    Dụng cụ không thể thiếu là nồi cơm điện, máy đánh trứng, thố kim loại, phớ trét kem, chổi lông, dao cắt bánh, khay bánh…

    Cốt bánh sinh nhật nướng bằng nồi cơm điện

    Để làm được bánh sinh nhật bằng nồi cơm điện bạn có thể làm như sau:

    – Dùng máy đánh trứng đánh thật bông phần lòng trắng trứng, để riêng.

    – Trộn bột mì, bột nở, lòng đỏ trứng, nước, đường, bơ nóng chảy và hương vị tùy bạn chọn cho đến khi bột mịn. Bạn có thể thử độ ngọt bằng cách nhấm 1 chút bột, nên tốt nhất cứ cho đường vừa phải, nếu nhạt có thể cho thêm. Cho hỗn hợp bột và lòng trắng trứng vào trộn đều, để khoảng 5-10 phút cho bột nở ngấm.

    – Dùng chổi lông quét một lớp bơ chảy vào lòng nồi cơm điện để dễ dàng lấy bánh ra. Đổ hỗn hợp bột vào nồi cơm điện. Bấm nút “COOK” như khi bạn nấu cơm. Khi báo chín, bạn dùng đầu đũa nhỏ hoặc tăm cắm vào giữa bánh, nếu thấy khô, không bị bám bột vào thì là bánh chín, nếu chưa được thì bạn nên bấm nấu lại lần nữa. Nhưng đừng nên nấu bánh quá 3 lần vì sẽ làm cốt bị khô, không nở xốp như mong muốn.

    Bánh sinh nhật nướng bằng nồi cơm điện

    Trong khi đợi bánh chín bạn có thể bắt tay vào làm kem để phủ ngoài cốt bánh. Đổ khoảng 300ml kem tươi dạng lỏng ra thố kim loại, lưu ý bạn nên để kem trong tủ lạnh cho dễ đánh. Sau đó bạn cho một lượng đường tùy theo khẩu vị. Tiếp theo dùng máy đánh trứng đánh đều đến khi kem mượt. Chú ý không đánh lâu quá làm kem vón cục như bơ đấy.

    Sau khi bánh chín mình trang trí kem và các loại trái cây tùy theo ý thích của bạn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Ruốc Thịt Lợn Bằng Máy Xay Sinh Tố Ngon Lại Không Nát
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện Không Cần Máy Đánh Trứng
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện Bình Thường
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Trứng Muối Sốt Phô Mai Bằng Nồi Cơm Điện
  • “bí Quyết” Làm Bánh Gato Bằng Nồi Cơm Điện

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Gato Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Như Ngoài Tiệm
  • Hướng Dẫn Làm Bánh Gato Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Như Ngoài Tiệm
  • Trổ Tài Làm Yaourt Bằng Nồi Cơm Điện Ngay Cho Cả Gia Đình Thưởng Thức
  • 4 Nhóm Thực Phẩm Tuyệt Đối Không Làm Nóng Bằng Lò Vi Sóng
  • Những Thực Phẩm Không Hâm Nóng Bằng Lò Vi Sóng
  • Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ cần thiết

    Nồi cơm điện là một loại dụng cụ bếp cực phù hợp với các loại cốt bánh có tỉ lệ bột cao hơn chất lỏng. Bánh cho ra có tỉ lệ thành công cao, nguyên liệu đơn giản, phồng và ẩm hơn so với một số loại lò nướng. Cũng bởi thế mà mỗi lần nướng bánh gato bằng nồi cơm, mình thấy rất nhàn.

    Bánh gato theo công thức truyền thống nhất chỉ gồm 3 nguyên liệu bột mì – đường – trứng. Và công thức mình hướng dẫn sau đây cũng chỉ gồm 3 nguyên liệu đó.

    Mình biết là có rất nhiều công thức bánh gato khác nhau với nguyên liệu phong phú, đa dạng hơn. Nhưng mình vẫn trung thành và yêu thích công thức bánh gato cơ bản nhất. Bởi nó sẽ giúp chị em thoải mái hơn trong những lần đầu tiếp xúc với công việc làm bánh.

    Đến đây thì chắc bạn đang thấy thiếu một nguyên liệu rất phổ biến trong các công thức bánh là bột nở phải không nào? Vậy thì mình xin được trả lời rằng: Bánh có thể nở ngon lành mà không cần bột nở. Bởi chúng ta đã có một nguyên liệu hết sức kỳ diệu rồi ^^. Cụ thể hơn mình xin được nói rõ trong phần các bước làm bánh nha.

    • 7 quả trứng gà (khoảng 60gram 1 quả cả vỏ)
    • 180 gram đường
    • 210 gram bột mì đa dụng

    Lưu ý: Bột mì và đường cần rây mịn để tránh vón cục và khó tan trong quá trình trộn bột.

    Dụng cụ làm bánh gato bằng nồi cơm cũng đơn giản lắm. Chúng ta cần nồi cơm điện – cân – dụng cụ rây bột – phới lồng – phới dẹt – máy đánh trứng – giấy lót (giấy nướng bánh, giấy nến). Giờ thì bắt tay vào làm ngay thôi!!!

    Các bước làm bánh gato bằng nồi cơm điện

    Nồi cơm điện khuyên dùng là những dòng nồi cơm chống dính. Trước khi bạn đổ hỗn hợp bột bánh vào nồi thì chỉ cần lót 1,2 lớp giấy nến để giảm tác động nhiệt lên đế bánh là được.

    Còn nếu nhà bạn không có nồi chống dính thì bạn có thể “chữa cháy” bằng cách phết một lớp bơ mỏng lên đáy và thành trong của nồi. Sau đó, rắc chút bột mì đa dụng lên bề mặt bơ. Cách này sẽ hạn chế việc dính bánh vào nồi khá hiệu quả đấy.

    Mình phải lưu ý rằng đây là bước quan trọng nhất – bước quyết định thành bại của mẻ bánh. Chỉ cần vượt qua bước này, bạn có thể tự tin rằng mẻ bánh chắc chắn sẽ thành công, hoặc ít nhất thì cũng trong phạm vi chấp nhận được ^^

    Trứng nên đánh ở nhiệt độ phòng hoặc hơi ấm để đảm bảo việc đánh bông đơn giản hơn và các bọt khí luôn ổn định. Để làm ấm trứng, bạn có thể làm theo phương pháp cách thủy.

    Bạn chỉ cần đập trứng và rây đường vào âu. Khi nước trong nồi sôi thì dùng phới lồng khuấy đều, liên tục để trứng không bị nóng quá. Khi trứng đạt tầm 60 độ thì bắc âu ra khỏi nồi và tiến hành đánh trứng bằng máy.

    Trong quá trình đánh trứng với đường (nếu đã cho đường vào trong lúc cách thủy rồi thì lúc đánh trứng không cần cho đường nữa), bạn cần đặt máy tăng dần từ tốc độ thấp đến cao. Theo thời gian, trứng sẽ biến đổi như sau:

    • Trứng loãng, có bọt khí to.
    • Tăng tốc độ đánh, trứng đặc dần, bông hơn và xuất hiện các bọt khí li ti.
    • Bọt khí nhỏ hơn, ít bọt, trứng bắt đầu mịn – hạ máy xuống mức vừa.
    • Bọt khí hầu như biến mất, hỗn hợp trứng bông màu vàng nhạt.
    • Chuyển máy xuống chế độ chậm, đánh tiếp tầm 3 đến 5 phút đến khi hoàn toàn không thấy bọt khí, hỗn hợp đặc. Nhấc que lên thấy trứng rơi xuống đều và chậm, không hòa tan ngay vào hỗn hợp trong âu là được.

    Ở bước này, bạn cần rây bột thật mịn, chia làm từng phần nhỏ để rây vào âu trứng. Cả khi làm bánh gato bằng nồi cơm điện hay bằng lò nướng thì mình đều trộn bột theo kỹ thuật fold. Bạn có thể xem kỹ hơn về kỹ thuật này trên Google, có rất nhiều hướng dẫn cụ thể.

    Sơ sơ qua thì mình dùng phới dẹt đảo theo chiều ngang. Cho phới lún sâu vào trứng rồi đảo lên cho trứng phủ lên bột. Chú ý làm nhanh và nhẹ tay. Tuyệt đối không quấy đảo nhiều và quấy vòng tròn vì sẽ làm vỡ bọt trứng, bánh không nở được!

    Bước 4: Đổ hỗn hợp bột vào nồi và nướng bánh

    Sắp xong rồi! Sau khi đã có hỗn hợp bột mịn, bạn đổ từ từ vào nồi và bật nút cook. Nồi của mình chỉ có 2 mức là cook (nấu) và warm (giữ ấm). Do đó, mình cần luân phiên điều chỉnh giữa 2 mức này để đảm bảo nhiệt trong nồi vừa đủ cho bánh chín mà không bị cháy.

    Lưu ý không mở nồi ra trong 20 – 25 phút đầu. Việc này sẽ dẫn đến thay đổi nhiệt độ đột ngột làm bánh bị xẹp nhanh.

    Bước 5: Kiểm tra và lấy bánh ra khỏi nồi

    Tèn ten, thành quả đây rồi ^^.

    Cốt bánh đạt chuẩn là có độ mềm, xốp, ấm vừa phải. Khi làm bánh gato bằng nồi cơm thì có thể lúc lấy bánh ra khỏi nồi bạn vẫn sẽ ngửi thấy mùi tanh, nhưng yên tâm là sau khi để nguội bánh sẽ hết hẳn mùi này!

    Một số thất bại thường gặp – Nguyên nhân và cách giải quyết

    Tại sao tôi đã lót giấy và canh đúng thời gian chuyển giữa các chế độ rồi nhưng bánh vẫn bị cháy?

    Như mình đã nói ở trên, việc canh chỉnh các chế độ nồi cơm sẽ còn phụ thuộc vào loại nồi, công suất nồi… Do đó, nếu bánh bị cháy thì bạn có thể giãn thời gian chuyển chế độ ra một chút. Ví dụ như để nồi ở chế độ warm lâu hơn.

    Mình đã thử làm bánh gato bằng nồi cơm nhưng bánh luôn bị xẹp. Vậy mình có thể đã bị làm sai ở bước nào ạ?

    Bánh xẹp là hiện tượng thường thấy khi làm bánh gato. Nó có thể do các nguyên nhân như:

    • Mở nồi cơm quá sớm. Bạn chỉ nên mở nồi sau khi đã nướng khoảng 30 phút.
    • Do sai công thức (có thể là do tỉ lệ bột và chất lỏng không đúng).
    • Quá trình đánh bông trứng và trộn bột chưa đúng (hỗn hợp bột quá đặc hoặc quá lỏng).
    • Nhiệt độ trong nồi quá cao và liên tục. Hiện tượng này thường gặp ở các dòng nồi cơm điện có cả chế độ nướng bánh. Do đó, bạn cần giảm thời gian nướng cho phù hợp.
    • Lấy bánh ra khi bánh chưa chín hẳn. Để khắc phục, bạn hãy thử ấn vào mặt bánh, nếu mặt bánh lõm xuống và đàn hồi phồng lên luôn, các mặt bánh róc ra khỏi nồi cơm thì là bánh đã chín hoàn toàn.

    Thời gian đánh trứng bao lâu là phù hợp? Nếu mình đánh trứng lâu hơn thời gian quy định thì có làm hỏng bánh không?

    Bên trên mình không ghi cụ thể thời gian đánh trứng, bởi nó còn phụ thuộc rất nhiều vào số lượng trứng, công suất máy và cách đánh trứng của mỗi người. Ví dụ với máy đánh trứng công suất 500W thì mình đánh mất khoảng 13 – 15 phút. Còn nếu dùng máy để bàn công suất 900W thì thời gian có thể giảm xuống khoảng 8 – 10 phút thôi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Làm Bánh Mì Bằng Nồi Cơm Điện Sharp Ks
  • Cách Ủ Sữa Chua Bằng Nồi Cơm Điện Tại Nhà Ngon Mà Đơn Giản
  • Cách Làm Sữa Chua Bằng Nồi Cơm Điện Tại Nhà Vô Cùng Đơn Giản
  • Cách Làm Tỏi Đen Không Ướt, Ngon Tại Nhà Đơn Giản Nhất
  • Hướng Dẫn Cách Làm Tỏi Đen Bằng Nồi Cơm Điện
  • Làm Bánh Bằng Nồi Cơm Điện: Genoise & Chocolate Genoise

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Bông Lan Trứng Muối (Bằng Nồi Cơm Điện Hoặc Lò Nướng)
  • Cách Làm Bánh Flan Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Bổ Rẻ Cho Gia Đình?
  • 13 Cách Làm Bánh Bằng Nồi Cơm Điện Cực Dễ Không Cần Trứng, Bột Bắp
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện Không Cần Bột Bắp
  • Cách Làm Bánh Bông Lan Bằng Nồi Cơm Điện Thơm Ngon
  • Mấy lần làm bánh bằng nồi cơm điện đều có một cảm giác nhẹ nhàng, thảnh thơi, rất lạ mà không hiểu tại sao. Vì cũng từng ấy công đoạn đánh trứng trộn bột, chẳng khác nhiều so với dùng lò nướng, chỉ là thay vì cho vào lò thì cho vào nồi cơm thôi. Đến hôm trời nóng mới phát hiện, hóa ra lí do là bởi làm bằng nồi cơm điện thì bếp vẫn thoáng và mát, làm xong đi dọn dẹp hay nấu nướng món gì khác không thấy mồ hôi chảy ròng ròng như khi bật lò. Vậy là tìm được thêm một ưu điểm nữa của nồi cơm, mà chắc là rất hợp với những ngày nóng nực, khi “chẳng may” tự nhiên thèm ăn bánh mà nghĩ đến việc đụng vào lò đã thấy hãi hùng rồi

    Trong bài này thì mình xin giới thiệu tiếp hai loại bánh nữa cũng làm theo kiểu Sponge Cake (đánh trứng nguyên quả), nhưng so với Sponge cake truyền thống trong bài trước thì mềm, ẩm và thơm ngon hơn, là Genoise với hai vị Vanilla và Chocolate. Genoise cũng là một loại Sponge cake, nhưng trong thành phần có thêm bơ, nên bánh khi ăn sẽ cảm giác có vị “đậm đà” hơn, đồng thời cũng ẩm hơn so với Sponge cake. Cách làm Genoise không khác nhiều so với Sponge cake, chỉ thêm khâu trộn bơ vào sau khi trộn bột. Công thức Genoise mà mình đã thử làm với nồi cơm điện gồm các nguyên liệu như sau:

    • 3 trứng gà (60gram/ quả cả vỏ)
    • 75 gram đường hạt mịn
    • 80 gram cake flour (hoặc thay bằng 70 gram bột mì đa dụng & 10 gram bột ngô)
    • 20 gram bơ động vật (dùng bơ không có muối)
    • 1/4 thìa cafe (1 – 2 ml) vanilla chiết xuất (không bắt buộc)

    Thao tác làm Genoise giống với cách làm Gateau bằng nồi cơm điện trong bài trước. Riêng phần bơ được đun chảy từ đầu, cho va-ni vào quấy đều rồi bọc kín bát để giữ ấm bơ. Sau khi đã trộn xong bột với trứng, các bạn múc khoảng 3 thìa canh bột (45 – 50 ml) cho vào bát đựng bơ, quấy đều cho các nguyên liệu hòa quyện. Rồi đổ phần bột hòa bơ này vào âu đựng trứng và bột, trộn đều bằng kĩ thuật fold.

    Việc trộn một phần bột với bơ là khâu bắt buộc, sẽ giúp cho bơ hòa quyện với bột và trứng trong âu dễ hơn. Nếu cho thẳng bơ vào âu đựng hỗn hợp bột trứng, có thể sẽ phải trộn nhiều và lâu, dễ làm vỡ bọt khí.

    • 3 trứng gà (60 gram/ quả cả vỏ)
    • 80 gram đường hạt mịn
    • 60 gr bột mì đa dụng
    • 20 gr bột ca-cao nguyên chất (không dùng bột sữa cacao như Milo)
    • 25 gr bơ động vật (loại không có muối)
    • 10 gr sữa tươi không đường
    • 1/2 tsp (3 ml) vanilla chiết xuất

    1. Rây mịn bột mì với bột ca cao, trộn đều bằng phới lồng. Cho bơ và sữa vào bát, quay lò vi sóng hoặc chưng cách thủy để bơ tan chảy hết. Cho vanilla vào, trộn đều. Bọc kín để giữ bơ sữa ấm.

    2. Các bước tiếp theo: chuẩn bị nồi (lót giấy và chống dính – nếu cần) & đánh bông trứng thực hiện như trong bài Gateau cơ bản với nồi cơm điện.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Vào Bếp Cùng Điện Máy Nhật Bản: Làm Bánh Trung Thu Siêu Đơn Giản Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Làm Bánh Gato Bằng Nồi Cơm Điện Cuckoo Chưa Đầy 5 Phút !
  • Cách Làm Tỏi Đen Tại Nhà Bằng Nồi Cơm Điện Chuẩn Fao
  • Hướng Dẫn Cách Làm Tỏi Đen Bằng Nồi Cơm Điện Đảm Bảo Thành Công
  • Hướng Dẫn Làm Tỏi Đen Bằng Nồi Cơm Điện Và Bia Tại Nhà
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100